Xem Nhiều 3/2023 #️ Tình Yêu Mãnh Liệt Của Đàn Ông Cung Kim Ngưu # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tình Yêu Mãnh Liệt Của Đàn Ông Cung Kim Ngưu # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tình Yêu Mãnh Liệt Của Đàn Ông Cung Kim Ngưu mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đàn ông cung Kim Ngưu sẽ suy nghĩ kĩ trước khi theo đuổi bạn. Thế nhưng khi đã có quyết định, tình yêu mãnh liệt của chàng sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Kim Ngưu là một người dịu dàng, chu đáo và biết cách quan tâm đến bạn gái. Ngày nào chàng cũng mua hoa hay mua gì đó tặng bạn cho đến khi bạn bị khuất phục mới thôi. Chàng vốn không phải là một người thích ném tiền qua cửa sổ, thế nhưng nếu nhìn thấy bạn xinh đẹp, chàng sẵn sàng mua quần áo hay nữ trang đắt tiền để tặng bạn đấy!

Đàn ông cung Kim Ngưu rất thích âm nhạc. Âm nhạc có thể làm cho chàng cảm thấy hưng phấn và bật ra thật nhiều ý tưởng lãng mạn. Chàng có thể hát tặng bạn cả buổi tối hay có khi bắt bạn hát cùng chàng cả buổi tối. Chắc chắn khi yêu nhau, sẽ có một ca khúc nào đó mà Kim Ngưu nhớ tới bạn khi nghe chúng.

Có một điều đặc biệt là Kim Ngưu không mơ mộng như Bảo Bình cũng không hề đa tình như Sư Tử, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi ở bên cạnh chàng. Một người chồng Kim Ngưu biết cách xây dựng hạnh phúc gia đình như thế nào và chàng biết gây dựng tài sản từ chính đôi bàn tay của mình. Với chàng, trong sự nghiệp không có sự xao nhãng, không có vận may trời cho, chỉ có sự cố gắng và năng lực thực sự. Vậy nên vấn đề tiền bạc đối với đàn ông cung Kim Ngưu dường như không bao giờ tồn tại. Chàng sẵn sàng tặng bạn cả một chuyến du lịch vòng quanh thế giới nhân ngày kỉ niệm yêu đương của hai người đấy!

Trong gia đình, đàn ông cung Kim Ngưu là một người cha mẫu mực và hết lòng yêu thương con cái. Chàng dạy con phải biết yêu và trân trọng tài sản, không phung phí. Chàng sẽ không bao giờ mắng mỏ hay to tiếng với con. Chàng sẽ sẵn sàng mua tặng chúng những món quà đắt tiền cho thành tích học tập tốt của chúng. Với vợ, Kim Ngưu là một người chồng hoàn hảo. Chàng rất chiều chuộng vợ, từ mỹ phẩm đến quần áo đắt tiền, từ thực phẩm trong gia đình đến nhà cửa, chàng đều có thể đáp ứng yêu cầu của vợ. Gia đình Kim Ngưu sẽ thật hạnh phúc và vui vẻ khi có chàng làm trụ cột.

Vì tất cả những điều trên, những cô gái yêu quý, Kim Ngưu thực sự là một người đàn ông lý tưởng cho các bạn lựa chọn đấy!

TP

7 Lý Do Tình Yêu Của Kim Ngưu Mãnh Liệt Nhất

(Lichngaytot.com) Tình yêu của Kim Ngưu dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau vì khi đã chọn được người để họ yêu thương họ sẽ trao trọn niềm tin và sự kì vọng để cả hai xây dựng hạnh phúc trăm năm.

Nếu từng được hẹn hò với Kim Ngưu, chắc chắn bạn đã được hiểu như thế nào yêu thương, chung thủy và sự hết mình của họ. Kim Ngưu có nhiều đặc điểm để trở thành một nửa tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng được họ trao yêu thương như thế.

Cung hoàng đạo này thích sự sâu sắc, cam kết, mối quan hệ đầy đam mê, chứ không phải tình một đêm hay thứ tình cảm thoáng qua.

Chính nhờ mong muốn này đã khiến họ trở thành người yêu tuyệt vời nhất trong cung hoàng đạo, bởi vì họ sẽ làm bất cứ điều gì cho tình yêu của mình.

1. Họ rất chung thủy

Bạn sẽ không tìm thấy ai khác có thể tận tụy, hết mình cho mối quan hệ tình cảm hơn Kim Ngưu . Nếu tìm thấy một ai đó mà thực sự làm trái tim mình thổn thức, họ sẽ sẵn sàng hi sinh mọi thứ trên thế giới này vì điều đó. Kim Ngưu sẽ luôn bên cạnh bạn bất kể cuộc sống có xô đẩy bạn hay mối quan hệ của hai người tới đâu, bởi vì họ không bao giờ cho phép bản thân phản bội ai đó.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc Kim Ngưu của bạn đang để ý tới người đàn ông hay phụ nữ khác, bởi vì họ không cho phép một sai sót nhỏ của mình sẽ phá hoại mối quan hệ tuyệt vời họ đang cố công xây dựng.

Tình yêu của Kim Ngưu mãnh liệt vì họ chung tình, không “đứng núi này trông núi nọ”

2. Họ có nhiều điều bí ẩn

Trong lần đầu trò chuyện với Kim Ngưu, họ sẽ không tiết lộ nhiều, trông họ khá bí ẩn và dường như họ không dành nhiều thời gian cho bạn. Họ không có ý tỏ vẻ khiếm nhã, nhưng họ từng người khác làm tổn thương và lợi dụng nên đó là cách họ bảo vệ bản thân.

Tuy nhiên, một khi bạn thân thiết hơn với họ, bạn sẽ thấy cả kho báu ẩn chứa bên trong. Kim Ngưu chia sẻ rất nhiều và có một tâm hồn rất chân thật, nhưng trước tiên bạn phải cho họ một lý do để họ hoàn toàn tin tưởng bạn.

3. Đề cao vấn đề đạo đức trong công việc

Kim Ngưu dường như là kẻ nghiện công việc, nhưng họ chỉ hết mình cho mục đích có nghĩa trong cuộc sống. Kim Ngưu quan tâm tất cả mọi thứ trong cuộc sống như công việc, các mối quan hệ, bạn bè, gia đình, tâm linh… Họ không tin vào việc bạn làm điều gì đó bằng nửa nỗ lực, họ sẽ làm việc hơn cả mong đợi bất cứ lúc nào. Kim Ngưu làm việc không biết mệt mỏi những gì được yêu cầu, bao gồm cả chuyện tình cảm. Tình yêu của Kim Ngưu mãnh liệt và hết mình như cách họ làm việc.

4. Kim Ngưu là kẻ bướng bỉnh

Bạn có thể tự hỏi điều gì khiến Kim Ngưu yêu mãnh liệt như vậy? Lý do đó là sự bướng bỉnh của họ thường tương đương với việc đam mê điều gì đó bất chấp lời ra tiếng vào. Hãy nhớ lại những lúc bạn đứng trên quan điểm của bản thân và không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Có lẽ lúc đó bạn không muốn thay đổi niềm tin của mình vì chỉ mình bạn biết những lý do mà mình theo đuổi nó. Và điều này xảy ra với Kim Ngưu 24/7 – tận tụy, đam mê, cứng đầu để bảo vệ quan điểm và niềm tin của mình.

Họ có xu hướng xem xét mọi thứ bằng quan niệm của bản thân, điều này làm cho họ trở nên mạnh mẽ, bởi vì họ có rất nhiều niềm tin vào bản thân.

5. Họ ghét sự trì trệ

Hơn ai hết, Kim Ngưu muốn bản thân liên tục được phát triển có như thế họ mới thấy thực sự hài lòng với cuộc sống. Họ thích đặt mục tiêu, có cảm giác định hướng để đạt được mục đích. Họ không thích đi lang thang không mục đích; Họ quan tâm tới kết quả không ngừng cố gắng đến khi đạt được nó.

Người thuộc cung hoàng đạo này biết giá trị của hành động hết mình, và cũng muốn nhìn thấy bạn đạt được mục tiêu của mình. Tình yêu của Kim Ngưu cũng vậy, họ sẽ không bao giờ bỏ qua bạn hoặc ước mơ của bạn, họ sẽ khuyến khích và hỗ trợ bạn cho đến cùng.

6. Kim Ngưu rất lãng mạn

Dường như Kim Ngưu sống đơn giản và hơi lý thuyết, nhưng họ cũng có chút ngọt ngào, lãng mạn khi gặp đúng người. Vì yêu những thứ tốt đẹp trong cuộc sống nên họ thích muốn mua tặng bạn những thứ xa xỉ. Họ thực sự hào phóng và ngọt ngào trong tình yêu và điều này khiến họ trở thành người yêu mãnh liệt nhất trong các cung hoàng đạo.

7. Bạn phải là người trò chuyện sâu sắc

Kim Ngưu chỉ giữ gìn những mối quan hệ mà họ cảm thấy thực sự có ý nghĩa. Họ không tin vào việc có mối quan hệ với những người “thùng rỗng kêu to” vì thế phải phải có sự kết nối thực sự mới có thể thân thiết.

Tình yêu của Kim Ngưu chỉ trao cho những người sâu sắc như họ. Họ dành trọn trái tim và tâm hồn cho những cuộc trò chuyện với những người như thế. Vì vậy nếu bạn muốn nhận được tình cảm chân thành với Kim Ngưu, hãy chuẩn bị tiết lộ bí mật đen tối nhất mình và đưa ra những đánh giá sâu sắc nhất.

Đàn Ông Cung Kim Ngưu Khi Yêu

Đàn ông cung Kim Ngưu khi yêu:

– Trước hết, nếu bạn chờ đợi một tình yêu lãng mạn bay bổng với những điều bất ngờ xúc động thì chắc hẳn bạn sẽ phải thất vọng khi ở cạnh một chàng Kim Ngưu. Anh ấy cũng không nhảy vào lửa hay lao mình vào nguy hiểm vì bạn như anh chàng Bạch Dương nào đó. Đơn giản bởi vì, anh ý sẽ chẳng bao giờ để lửa hay nguy hiểm kịp vây hãm lấy bạn, óc xét đoán thực tế của đàn ông cung Kim Ngưu sẽ sắp xếp mọi việc ổn thỏa và thực tế đến kinh ngạc. – Ngay cả trong tình yêu, đàn ông cung Kim Ngưu không lao mình vào bất cứ người phụ nữ nào khi chưa cân nhắc mọi việc một cách kĩ lưỡng. Cho dù bạn là người con gái đang có hàng trăm ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo thì với Kim Ngưu, bạn vẫn chưa phải sự lựa chọn cuối cùng. Chàng Kim Ngưu thực tế và luôn biết vị trí của mình ở đâu, mình có nên theo đuổi cô gái kia hay không và liệu anh ấy có khả năng giữa chặt cô ta mãi mãi không? Nếu như các câu trả lời này chưa được giải đáp ổn thỏa, đàn ông cung Kim Ngưu sẽ không nhắm mắt mà “làm liều”. – Điều này không có nghĩa một đàn ông cung Kim Ngưu sẽ từ chối mọi sự “mời mọc” của các cô nàng xinh đẹp. Khác với phe con gái, một chàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng cho những câu chuyện tình ngắn ngủi, đến rồi đi. Anh ấy chỉ thật sự cân nhắc khi đứng trước sự lựa chọn cuối cùng dành cho mình. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ chứng kiến một chàng Kim Ngưu từng nổi danh với cá tính “thay người yêu như thay áo” lại bỗng dưng trở thành một con người chung thủy tuyệt đối, thậm chí anh ấy có thể sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi và yêu một cô gái ngay cả khi đó là một người hoàn toàn bình thường. Đó là lúc, đàn ông cung Kim Ngưu đã tìm ra “sự lựa chọn cuối cùng” của mình rồi đấy! -Lúc này, chàng Kim Ngưu sẽ không còn yêu cô gái đó bằng vẻ bề ngoài ưa nhìn, bằng những giá trị tiền tài hay cá tính nổi trội bên ngoài, anh ấy sẽ yêu chính con người thật của bạn, yêu những giá trị thực sự tiềm ẩn bên trong mà không hề đòi hỏi hay so sánh với những người con gái khác.đàn ông cung Kim Ngưu chẳng thể nói câu “anh yêu em” lưu loát như các chàng Bạch Dương hay Song Tử nhưng từ cử chỉ, ánh mắt, hành động, suy nghĩ, tất cả mọi thứ toát ra trên người chàng Kim Ngưu chính là đáp án mà bạn không có gì để nghi ngờ về nó. – Hãy nhớ rằng, đằng sau vẻ ngoài có phần dè dặt thì người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu luôn là một chàng trai mạnh mẽ với trái tim chung thủy, chân thành và thiết tha. Sự thực tế, tính toán của anh ý hoàn toàn chỉ mong muốn có thể đem đến cho bạn một tương lai chắc chắn và an toàn hơn bất cứ ai.

Liên kết

Đàn Ông Kim Ngưu

Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Đọc NỘI QUY trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

ĐÀN ÔNG KIM NGƯU

“Why, I wouldn’t say anything about it, even if I fell off the top of the housel”

“. . . Only you’d better not come very close I generally hit everything I can see- when I get really excited.”

Cho tôi hỏi bạn moi đâu ra cái ý tưởng: có thể phân tích bản chất một anh Kim Ngưu chỉ bằng logic thuần túy thôi ấy? Có lẽ là từ một đồng chí Thiên Bình nào đang cố gắng lấy le với bạn hả? Chà, tôi phải nói rằng đồng chí ấy sai bét. Logic không giúp ích gì trong việc giải mã biểu tượng siêu cường nam tính và mạnh mẽ như bạn bò đâu, nhất là bạn ấy còn được quản chiếu bởi hành tinh của yêu thương và thanh bình: Kim Tinh. Xin hay gửi bạn trẻ Thiên Bình với quả đầu thông tuệ của bạn ấy về lại thư viện đi.

(Hy: Linda nha, sao mượn cớ dìm hàng cung khác ấy :)???)

Anh bò của chúng ta sẽ phải tốn rất nhiều thời gian mới quyết định được bạn có phải là tình yêu chân chính của đời ảnh không. Anh sẽ không đóng vai một con thiên nga hào nhoáng đâm bổ đầu xuống mặt hồ lãng mạn, và trong lúc đang rơi tự do thì nhận ra có ai đấy đã rút hết nước trong hồ đi mất. Chỉ khi anh đã nhìn ra chân mệnh thiên tử chính là bạn, và một khi anh đã quyết tâm phải rước được bạn về, thì ảnh sẽ khiến cho tất thảy các anh người yêu Thiên Bình biến thành thằng hề. Thậm chí những anh Chúa Sơn Lâm say mê và những anh Thần Nông nồng nàn cũng cảm thấy tủi hổ khi trước ảnh. Anh trai Kim Ngưu biết điều, thực dụng, chậm rãi và quyết tâm đấy hoàn toàn đủ khả năng gửi cho bạn một bông hồng mỗi ngày cho đến khi bạn đầu hàng trước lời tỏ tình – lời dạm ngỏ – hoặc bất cứ thứ gì từ ảnh. Anh thậm chí còn có thể viết một bài ca thi vị và e thẹn gửi nó cho bạn mà không đề tên, vì anh biết bạn sẽ đoán ra ai là người gửi. Kim Ngưu có thể là một người tình dịu dàng, ấm áp và luôn che chở. Bản chất hứng cảm của anh sẽ khiến anh dễ yếu lòng trước mùi nước hoa kì lạ của bạn, làn da mịn màng của bạn, và mái tóc mềm mại của bạn. Anh sẽ không nói những điều ấy với ngôn ngữ ong bay bướm lượn trước mặt bạn, nhưng anh sẽ tìm ra cách để truyền tải chúng.

Anh trai mệnh Thổ Kiên Định này cực kì mâu thuẫn trong tình yêu. Kim Ngưu thích được nhìn bạn xúng xính trong những thứ lông vũ xa hoa và những màu sắc rực rỡ. Anh có khi còn mua cho bạn một chùm những bông violet thơm phức mơn mởn sắc xuân từ một bà cụ già trong xó chợ, và boa cho bà khá nhiều tiền, chỉ vì bà làm anh nhớ tới mẹ ảnh. (Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ không làm anh nhớ tới mẹ hoặc chị gái của ảnh đâu – trừ trường hợp anh đang phải bảo vệ bạn trước những ánh nhìn khiếm nhã từ những thằng bò khác đang tính chuyện từ bỏ chức phận làm người và sắm vai kì đà cản mũi.) Âm nhạc là thứ sẽ khuấy động xúc cảm của anh và đưa anh vào tâm trạng tương tư. Bảo đảm sẽ có bài hát nào đấy mà mỗi lần nghe là mỗi lần anh nhớ đến bạn. Chắc chắn đấy là bài anh sẽ chơi liên tục trên máy hát.

Nếu bạn cần nhiều minh chứng cho tình yêu từ anh hơn, anh trai Kim Ngưu điển hình sẽ toàn tâm toàn ý giúp bạn xây dựng niềm tin bằng những món quà sinh nhật từ bạc và sứ, và đến Giáng Sinh, anh sẽ đích thân gợi bạn nhớ đến ông già Nô-en bằng cách đến gọi bạn ý ới và thả xuống những món quà bí mật cũng như mấy món trang sức rẻ tiền vô cùng sến lụa. Anh sẽ gợi ý về việc đi bơi giữa ánh trăng, hoặc cắm trại trong những khu rừng mát lạnh và hẻo lánh, và cuốc bộ dọc con đường làng dưới những vì sao. Anh sẽ là món quà Valentine bự nhất, màu mè nhất, hùng hổ nhất mà bưu điện có thể gửi đến cho bạn vào dịp Lễ Tình nhân. Một khi anh Kim Ngưu tán tỉnh bạn, ảnh sẽ tán tỉnh bạn. Anh không diễn hề loanh quanh đâu. Chắc chắn bạn sẽ được mời ăn tối trong một nhà hàng lộng lẫy, với ánh đèn dịu nhẹ và tiếng vĩ  cầm réo rắt, và anh sẽ không bao giờ quên được ngày đầu tiên hay người gặp nhau, hoặc bất cứ ngày kỉ niệm thân mật nào giữa hai đứa. Bạn cần lãng mạn thêm nữa không?

Bạn cần phải biết một chân lý rằng anh Tiểu Ngưu không phải một đứa nằm mơ giữa ban ngày như các anh trai Bảo Bình. Kim Ngưu cũng không cuốn bạn bay khỏi mặt đất như Sư Tử, hoặc hứa hẹn sẽ đưa bạn bồng bềnh trên không, cùng tận hưởng cuộc sống vĩnh hằng với anh trong một tòa lâu đài thần tiên phiêu diêu giữa những đám mây hồng như Bạch Dương. (Hy: Linda, phần này đụng chạm nhiều cung quá nhể?) Dám là anh sẽ chỉ ghé qua nhà bạn, bằng chân (như mọi người bình thường khác) vào một tối thứ Bảy nào đấy, với một bản in thử ngôi nhà mà anh đã nhờ bọn kiến trúc sư thiết kế để xây cho bạn, bằng hàng thật, và với tiền thật. Rất có thể anh đã đặt cọc đầy đủ cho căn nhà đấy rồi, hoặc ít nhất thì cũng đã trả đầy đủ cọc để thuê nó trước khi hai bạn hứa hôn. Anh trai này là dân làm ăn. Khi một anh Kim Ngưu bế bạn bước qua ngưỡng cửa và đặt bạn vững vàng giữa căn nhà khang trang của ảnh (và nó chắc chắn không giống với cái lâu đài thần tiên tẹo nào đâu) thì hãy tin rằng cái nhà này đã có sổ hồng sổ đỏ đầy đủ. Đấy không phải là thứ đáng phàn nàn chứ nhể? Một khi đã được bảo bọc ấm cúng trong chiếc chăn an toàn mềm mại của Tiểu Ngưu, kiểu gì bạn cũng thắc mắc ngày xưa làm quái nào mà mình lại từng mơ được vây bọc bởi mấy đám mây hồng kia. Bây giờ thì bạn quá bận rộn với việc ngó nghiêng nội thất cùng tài khoản ngân hàng của ảnh đến độ không buồn nhỏ lệ thương tiếc cho mấy giấc mơ mù mờ mà bạn chắc rằng sẽ không bao giờ thành sự thật. Chắc chắn sẽ như thế nếu bạn là một người phụ nữ trân trọng những giá trị vững chắc. Nhưng thực tế đáng buồn là không phải em gái nào trên đời cũng vậy. Tuy nhiên, những em gái biết điều, từ mười tám cho đến tám mươi (Hy: tám mươi mà còn “em gái” sao???), sẽ biết trân quý cung cách hiền hòa, dễ tính của một anh Tiểu Ngưu cũng như bản chất bình tĩnh và đáng tin của anh ấy. Những cử chỉ sến vô đối và cách tán tỉnh thực tế nhưng dễ chịu của anh sẽ khiến bạn hài lòng không thua gì tiếng thở dài trầm mặc và thi vị của những anh người yêu màu mè khác, hoặc sự hứng thú chớp nhoáng đến từ các anh Don Juans hào nhoáng. Nhưng thường là bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn với anh Tiểu Ngưu đáng yêu của mình hơn. Thử hỏi bất cứ em gái tỉnh táo nào từng được yêu bởi một anh Kim Ngưu mạnh mẽ xem. Chắc chắn có cơ số các bạn bò mãn nguyện về các em bò hạnh phúc đâu đây đấy.

Một anh trai Kim Ngưu lên kế hoạch cho tương lai rất kĩ lưỡng. Giống như mấy con sóc dự trữ quả hạch khi chúng nhan nhản khắp nơi vào những ngày hè để chắc rằng chúng sẽ an toàn khi mùa đông lạnh lẽo, khô cằn kéo đến. Niềm vui thích nhất thời của một buổi chiều rực nắng sẽ không làm Tiểu Ngưu phân tâm khỏi việc chuẩn bị cho những ngày tuyết kéo đến tràn ngập mọi con đường. Có một sự thật hơi buồn cười rằng, đa phần các anh chồng có khả năng cùng đi, hoặc gửi vợ mình đến Florida vào tháng Một thì thường là một người sinh tháng Năm.

(Hy: vào tháng Một, ở Florida rất ấm (๑´ω`๑)♡)

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bạn đang xem bài viết Tình Yêu Mãnh Liệt Của Đàn Ông Cung Kim Ngưu trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!