Xem Nhiều 12/2022 #️ Top 5 Chòm Sao “Tuyệt Tình” Sau Khi Chia Tay / 2023 # Top 18 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Top 5 Chòm Sao “Tuyệt Tình” Sau Khi Chia Tay / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Chòm Sao “Tuyệt Tình” Sau Khi Chia Tay / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những cung này sau khi chia tay đều khiến người ta bất ngờ vì độ tuyệt tình của họ

Kim Ngưu

Khi Kim Ngưu và người yêu chia tay, sẽ cảm thấy không cần phải làm bạn bè của nhau nữa. Đặc biệt, Kim Ngưu đối với người đó sẽ không còn cảm giác gì nữa, cũng chẳng cần phải liên lạc để làm gì, đến cả khi nghe được thông tin của người ấy Kim ngưu cũng không hề có phản ứng, lại càng không hề gọi điện hỏi han.

Vì Kim Ngưu sợ cuộc sống của mình sẽ trở lên rắc rối, sợ lại nảy sinh tình cảm với người yêu cũ cho nên sẽ cố gắng né tránh người ấy và cũng mong muốn sớm có được một mối tình đẹp hơn. Thật là vô tình!

Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử, nếu như bị tổn thương khi yêu, sẽ tự mình trải qua nỗi đau, lý do mà Sư Tử không muốn bày tỏ với người yêu cũ không phải vì hận mà là vì hoàn toàn muốn bảo vệ mình, không muốn nhớ tới hồi ức đau thương đó một lần nữa. Nhìn bề ngoài sẽ thấy Sư Tử sau khi chia tay gần như không muốn nói đến tin tức của người kia nữa, cũng không muốn nghe người khác chỉ trích bàn tán về người yêu cũ. 

Xử Nữ

Người cung Sử Nữ khi yêu thường sẽ yêu hết mình, nhưng khi chia tay Sử Nữ cũng sẽ dễ dàng nghĩ rằng chỉ có mình bị tổn thương. Lại thêm với cá tính khi yêu, sau khi chia tay Sử Nữ sẽ lập tức xem người yêu cũ là người xa lạ, thậm chí còn lôi kéo bạn bè thân thiết của mình vạch rõ ranh giới với người yêu cũ. Nhưng thật ra đó là Sử Nữ đang kìm nén cảm xúc đau thương khi chi tay, chỉ tỏ ra mạnh mẽ vui vẻ ở bên ngoài, nhưng sâu bên trong lại hoàn toàn khác.

Thiên Yết

Người cung Thiên Yết đối với người ấy rất chân thành, rất tin tưởng đối phương. Nhưng nếu như thấy người yêu thay đổi, Thiên Yết sẽ cảm thấy thiếu đi sự tin tưởng trong mối quan hệ này, cảm thấy mình không đáng phải chịu trả giá, càng không thể nào quên đối phương đã làm tổn thương mình như thế nào. Gần đây cho rằng Thiên Yết là biết trả đũa nhất, sau khi chia tay cũng không thể quên được những chuyện buồn trong quá khứ. Đối với họ mà nói, không trả thù đã là quá tử tế rồi, làm sao còn có thể liên lạc với người yêu cũ được.

Đặc biệt là những cô gái cung Thiên Yết, sau khi chia tay sẽ tìm ngay một mục tiêu rõ ràng để công kích, như những phương diện hơn hẳn đối phương, hơn nữa còn tìm cơ hội lợi dụng làm tổn thương người yêu cũ hoặc không để người yêu cũ có một mối tình ngọt ngào khác. Chỉ cần biết được người yêu cũ không hạnh phúc thì Thiên Yết sẽ rất vui. 

Bảo Bình

Người cung Bảo Bình có thể khi yêu sẽ rất khoa trương nhưng khi lạnh nhạt thì sẽ rất vô tình. Trước ý muốn chia tay của người kia, Bảo Bình lúc đầu sẽ không tài nào chấp nhận nhưng khi chấp nhận sự thật rằng tình yêu không còn tồn tại, họ sẽ gạt đi nước mắt, chấm dứt đau thương. Suy cho cùng họ vẫn còn ước mơ, còn lí tưởng, sóng gió nhỏ như thế  làm sao có thể ngăn cản họ. Họ sẽ đột nhiên trở thành một con người khác, không giữ lại những chuyện cũ, đối diện với người kia cũng chỉ xem họ là quá khứ, không bao giờ quay đầu lại. Trong trường hợp này, Bảo Bình sẽ hoàn toàn lạnh nhạt, không động lòng, xem tình cảm ấm áp trước kia cũng không còn nữa. 

Nguồn: Sina

Người dịch: Bùi Thị Quỳnh

Bài viết được biên tập bởi chúng tôi

Top 5 Chòm Sao Lãng Mạn Nhất / 2023

Quán quân: Song Ngư

Nếu nói về chòm sao giàu tình cảm, tâm hồn lãng mạn, Song Ngư mà xếp thứ hai chắc không có chòm sao nào dám đứng nhất. Song Ngư là người đặt tình yêu lên trên hết. Trong đời sống hằng ngày, Song Ngư rất quan tâm đến người khác và dễ chịu, chỉ cần thứ đúng thứ yêu cầu chứ không cần những thứ hoàn hảo, hơn nữa Cá nhà ta có rất nhiều suy nghĩ lãng mạn. Cho dù ngồi cạnh người yêu trong bãi rác thì Cá cũng xem như đang ngồi trên bãi biển, ngắm pháo hoa, thong thả nắm tay tản bộ. Cá còn có thể tưởng tượng ra viễn cảnh bọn họ đã già yếu, ngồi trên biển ngắm mặt trời lặn!

Á quân: Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải đều thuộc nhóm nước nên lãng mạn như nhau, trí tưởng tượng của họ cũng phong phú không kém gì nhau, lâu lâu lên cơn thì tưởng tượng ra cảnh lãng mạn nào đó với người yêu. :)) Đa số đều cho rằng so với Song Ngư xinh đẹp, yêu tự do thì Cự Giải lại mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc như ở nhà. Cua luôn mong muốn cuộc sống đầm ấm với người yêu, anh nấu cơm, em rửa chén cũng lãng mạn rồi!

Đứng thứ ba: Song Tử

Song Tử là chòm sao luôn tưởng tượng đến việc mình nắm tay với người yêu, sánh bước đi cạnh nhau đến già. Mà đối với mỗi người lãng mạn từ trong trứng như Song Tử thì họ cảm thấy việc lãng mạn nhất đó là đi khắp thế gian cùng người trong lòng, trở thành một cặp đôi ngay cả thần tiên trên trời cũng phải hâm mộ. Song Tử thấy gì cũng tò mò, nhưng thật ra đó là biểu hiện quan tâm nên đó là lí do họ được lọt vào top lãng mạn.

Thứ tư: Thiên Bình

Thiên bình là người tao nhã, thanh lịch và luôn đi “thả thính” người khác. Nhưng khi họ đã xác định được tình cảm của bản thân, mọi tế bào lãng mạn trong cơ thể đều sẽ hoạt động. Bình sẽ luôn làm những chuyện lãng mạn nhất với người mình yêu, đi du lịch thì chả là gì cả, đi xem phim, nhạc kịch, viện bảo tàng…, mới là cách theo đuổi quý’s tộc’s của Bình. Đương nhiên Bình sẽ luôn quan tâm, chăm sóc người yêu cẩn thận như hứng trứng, lúc nào mà Bình không rời mắt khỏi bạn được nữa có nghĩa là trong lòng Bình chỉ có bạn thôi đấy. 😉

Đứng cuối trong top: Nhân Mã

Tuy rằng Nhân Mã không phải là cao thủ tình trường như Song Ngư, Cự Giải hay phải nói là kém nhiều, thế nhưng bạn cũng không thể xem thường Ngựa đâu đó. Số đông nhận xét, Nhân Mã là người gặp gì cũng tìm hiểu về thứ đó cho bằng được, thích những thứ mới lạ và những nơi náo nhiệt là bản chất của Ngựa rồi nên Ngựa rất thích tham gia các hoạt động tập thể, làm trò lãng mạn trước mặt mọi người mới là cách Nhân Mã thể hiện tình yêu

Top 5 Chòm Sao Hay “Ghen” Nhất / 2023

1. Thần Nông Thần Nông là người quyết đoán, mạnh mẽ, khôn ngoan và cũng rất bí ẩn. Nói về ghen tuông thì có lẽ Thần Nông được xếp vào những “ông (bà) chằn” nguy hiểm nhất. Nếu đã yêu Thần Nông, bạn hãy tạo cho cung hoàng đạo này niềm tin tuyệt đối, nếu không những cơn ghen sẽ cứ thế mà vây lấy bạn.Không thích một mình và luôn đúng giờ nên nếu để Thần Nông”leo cây” thì chắc chắn bạn sẽ bị “trả đũa” ngay sau đó. Bên cạnh đó, những người cung Thần Nông cực kỳ ghét giả dối, nếu bạn nói dối họ hoặc liếc mắt đưa tình với cô gái/chàng trai nào đó thì chuyện tình cảm sẽ rơi vào rắc rối. Khi ghen, Thần Nông sẽ im lặng, lạnh lùng và xa cách.

2. Xử Nữ Xử Nữ là người luôn kỹ lưỡng và dè dặt. Ẩn trong trái tim ấy là một nỗi sợ: sợ mất. Vì vậy khi yêu Xử Nữ luôn muốn giữ lấy người yêu mình thật chặt và “máu ghen” của họ cũng rất cao. Xử Nữ có thể ghen dù là chuyện nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần bạn lỡ miệng nhắc tên ai quá ba lần thì Xử Nữ cũng phải “truy cho ra nhẽ” người ấy là ai và vì sao lại nhắc nhiều thế. Mặc dù rất hay ghen nhưng Xử Nữ vẫn yêu bạn sâu sắc và không muốn chia tay. Với Xử Nữ, ghen là để chứng tỏ người ấy yêu bạn biết chừng nào.

3. Kim Ngưu Bên ngoài, Kim Ngưu luôn có phong thái điềm đạm, chín chắn và biết thông cảm nhưng đằng sau đó là sự ghen tuông luôn chực chờ. Kim Ngưu không phải là người dễ dàng yêu một ai đó nên khi quyết định đến với bạn, họ đã suy nghĩ rất kỹ. Một khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ dành tất cả cho người mình yêu, đồng thời người đó phải là duy nhất của họ mà thôi. Khi ghen, Kim Ngưu không hề để lộ ra mà chỉ ghen trong thầm lặng một cách bướng bỉnh. Nếu gặp người bạn khác giới lâu ngày không gặp thì bạn cũng nên kìm nén cảm xúc ở mức độ vừa phải, đừng nhảy cẫng lên ôm ấp họ quá lâu nếu không Kim Ngưu sẽ lên cơn ghen điên cuồng đấy. Khi đó ánh mắt Kim Ngưu sẽ vô cùng gượng gạo và có hàng đống câu hỏi trong đầu muốn bạn trả lời nhưng vẫn không để lộ ra cho bạn biết rằng họ đang rất giận. Thậm chí, khi Kim Ngưu nhắn tin mà không thấy bạn trả lời ngay thì họ sẽ nghĩ bạn mải tán tỉnh với ai khác mà quên mất người yêu. Điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy “khó thở” nhưng những lúc đó bạn chỉ cần bình tĩnh giải thích là Kim Ngưu sẽ hiểu ra ngay thôi.

4. Sư Tử Trong tình yêu, Sư Tử là kẻ hay đa nghi và ích kỷ, họ không muốn chia sẻ tình yêu của mình cho bất cứ ai. Khi ghen, Sư Tử sẽ không còn là con mèo lười ngoan ngoãn trong vòng tay bạn mà trở thành một chú Sư Tử thục thụ sẵn sàng làm đau bạn. Khi bạn làm tổn thương họ, Sư Tử sẽ ghen nhưng không làm ầm lên. Sư Tử ghen nhưng không đánh mất lí trí, chỉ nói bóng gió vài câu để bạn biết là họ… đang ghen nhưng rồi lại nhanh quên đi nếu bạn khéo léo và tinh ý một chút. Bạn biết đấy, vì muốn bạn là của riêng họ nên Sư Tử mới hờn ghen. Bởi thế, nếu đã yêu và hiểu con người Sư Tử, bạn chỉ cần minh bạch hơn trong các mối quan hệ và đừng quên quan tâm cung hoàng đạo này thường xuyên.

5. Ma Kết Đã là người Ma Kết yêu thì tức là họ đã tìm hiểu bạn rất nhiều, biết rõ bạn lắm rồi, họ đặt niềm tin ở bạn như một giao kèo quan trọng nhất cuộc đời. Khi ghen, họ sẽ suy xét lại thông tin một cách cẩn thận rồi mới nói chuyện rõ ràng với bạn. Nếu bạn làm chuyện có lỗi thật sự làm tổn thương lòng tự trọng của Ma Kết thì có lẽ mối quan hệ giữa haui người sẽ sụp đổ hoàn toàn.

Top 5 Chòm Sao Đói Tình Nhất / 2023

– Trong tình cảm, Bảo Bình thường không có nhiều sự chủ động, và họ cũng không để tâm nhiều đến việc này. Bảo Bình thường tạo cho người khác cảm giác có khoảng cách nhất định, khó hiểu và khó gần. Đây thật ra chỉ là vẻ ngoài mà Bảo Bình gây ra cho người đối diện, bản thân họ không cố tình tạo nên tính cách đó.

– Bản chất của Bảo Bình khá trẻ con, chân chất và lãng mạn, nhưng họ thường không biết cách thể hiện tình cảm đó. Điều này khiến Bảo Bình luôn cảm thấy cô đơn bởi khoảng cách vô hình với người xung quanh.

Top 2: Bạch Dương

– Chúng ta thường chỉ thấy Bạch Dương xông xáo, sôi nổi và dùng sự hóm hỉnh của mình để khuấy động không khí trong nhóm bạn. Nhưng trong tình yêu, Bạch Dương lại khá dè dặt khi phải quyết định tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ. Họ thường băn khoăn suy nghĩ, không đủ tự tin để đặt cược vào tình yêu vì sợ tổn thương.

– Nỗi cô đơn của Bạch Dương do họ không tự tin vào tình yêu của người khác. Từ đó, họ dễ dàng bỏ cuộc nếu cảm thấy đôi chút bất an trong mối quan hệ của mình, lúc này sự tự tin vốn có của Bạch Dương lại bay biến đâu mất. Vì lẽ đó những chú cừu đôi lúc đã bỏ lỡ những cơ hội yêu thương thật sự.

Top 3: Ma Kết

– Trong mắt Ma Kết, tình yêu là một quá trình diễn ra tự nhiên và đơn giản. Họ thà tin vào tiếng sét ái tình còn hơn chủ động bắt đầu một mối quan hệ. Điều này khiến phạm vi gặp gỡ của Ma Kết vô tình bị thu hẹp, khiến họ ít có cơ hội tiếp xúc với những người mới.

– Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến cảm giác cô đơn, trống vắng trong tình cảm của Ma Kết cũng do họ quá thực dụng, họ xem trọng những giá trị vật chất và thực tế hơn lời thề non hẹn biển lãng mạn trong tình yêu. Thế nên dù không có tình yêu, Ma Kết cũng mau chóng nguôi ngoai khi tập trung tâm trí vào sự nghiệp, bỏ quên cảm giác cô đơn.

Xếp hạng những chòm sao đói tình nhất Top 4: Song Tử

– Song Tử không thiếu những đối tượng quan tâm theo đuổi, nhưng họ thường không đánh giá cao điều này. Với bản tính cả thèm chóng chán, những người thuộc chòm sao này thường mất đi hứng thú khi mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp, điều này luôn khiến người bên cạnh Song Tử cảm thấy khó hiểu và lúng túng về họ.

– Tính cả thèm chóng chán, ham mới mẻ khiến Song Tử luôn phải chịu cảnh một mình. Luôn thay đổi không ngừng, Song Tử thích thú khi trải nghiệm những mặt tính cách khác nhau của chính mình, mải mê với những cảm giác mới lạ trong việc khám phá bản thân khiến Song Tử quên mất người ấy, để rồi chẳng ai có đủ kiên nhẫn tiếp tục ở bên cạnh con người hay thay đổi này nữa.

Top 5: Song Ngư

– Song Ngư sẽ vô cùng dịu dàng nâng niu và vun vén cho tình yêu của mình, nhưng họ lại thường trở nên nhạy cảm quá mức bởi những chuyện vụn vặt. Mỗi khi tình cảm gặp chút sóng gió, Song Ngư lại chìm đắm trong những hình ảnh đẹp của quá khứ để rồi tiếc nuối và ảo tưởng, nguội lạnh với tình yêu hiện tại.

– Dù được xem là một kẻ đa tình nhưng Song Ngư lại không đủ kiên trì và bao dung để vun đắp một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài, tình yêu của Song Ngư cũng vì thế thường rời xa họ ra đi.

Top 5 Chòm Sao Giàu Nhất Năm 2022 / 2023

Bảng xếp hạng các Cung hoang dao giàu nhất năm 2015 đây. Vào điểm danh có tên mình không nào các mem? Hạng 1: Cự Giải

Các chuyên gia xem boi tinh yeu nói, thần may mắn sẽ trợ lực cho sự phát triển của “cung gia đình” này ở mọi phương diện, cả sự nghiệp và tình duyên. Cự Giải hãy mạnh dạn đầu tư hoặc kinh doanh lĩnh vực nào đó, nhất định sẽ “bội thu” trong năm nay. Chuyện tình cảm suôn sẻ sẽ tạo bước đệm vững vàng giúp tinh thần Cự Giải thoải mái, tập trung tinh lực để phấn đấu cho sự nghiệp kiếm tiền của mình. Đó là một trong những lý do giúp bạn chạm tay vào món tài chính khổng lồ, dễ dàng giàu sụ.

Hạng 2: Ma Kết

Tài vận suốt năm 2015 của Ma Kết tốt tới mức khiến mọi người ngạc nhiên và có phần ghen tỵ. Tiền bạc của họ lúc nào cũng rủng rỉnh, chi tiêu phóng khoáng không lo lắng “viêm màng túi”. Đặc biệt, vào 3 tháng cuối năm, một món tiền “cỡ bự” sẽ nằm gọn trong túi của bạn, lúc ấy bạn mới cảm nhận hết vận may hơn người của mình.

Hạng 3: Bò Cạp

Năm 2015, Bò Cạp khá “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những ý tưởng đã “thai nghén” từ lâu. Nó sẽ mang lại nguồn thu nhập khổng lồ giúp bạn giàu sụ nhanh chóng.

Tuy nhiên, đến tháng cuối năm 2015, Bò Cạp sẽ mất một khoản tiền khá lớn để giải quyết việc quan trọng. Việc đó là bất khả kháng nên bạn nhất định phải rút hầu bao của mình ra. Để không bị rơi vào tâm lý hụt hẫng khi tiền bạc “không cánh mà bay”, Bò Cạp nên tích cực làm việc, cắt giảm những chi tiêu vụn vặt, tích lũy tài khoản kha khá cho mình.

Hạng 4: Xử Nữ

Nửa cuối năm 2015, Mộc tinh sẽ tiến vào cung Xử Nữ. Đây là thời điểm “hâm nóng” lại vận may cho bạn. Khi đó, không những tài vận phất như diều gặp gió mà vận đào hoa của bạn cũng nở rộ không kém.

Hạng 5: Sư Tử

6 tháng đầu năm 2015, Mộc tinh chiếu vào cung Sư Tử, giúp phương diện tài vận của bạn có sự chuyển biến tích cực, thậm chí là cơ hội làm giàu đã gần như nằm trong tầm kiểm soát.

Đến nửa cuối năm, ánh sáng của Mộc tinh sẽ mạnh lên, mang lại nhiều may mắn hơn nữa cho công việc, sự nghiệp của Sư Tử. Lúc này, tham vọng của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều, từ đó gấp gáp chạy theo lợi nhuận mà quên đi mục đích kiếm tiền chân chính của mình. Sư Tử nên nhớ rằng, cơ hội có được cuộc sống giàu sang sẽ không đến với những người quá vội vàng. Bạn nên có “chiến lược” rõ ràng, bước thật chậm, thật chắc chắn.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Chòm Sao “Tuyệt Tình” Sau Khi Chia Tay / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!