Xem Nhiều 1/2023 #️ Top 7 Khám Phá Thiên Yết # Top 7 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Top 7 Khám Phá Thiên Yết # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 7 Khám Phá Thiên Yết mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có một hay thậm chí vài đứa bạn cung Thiên Yết. Nhưng bạn đã thực sự hiểu hết sự “điên điên khùng khùng” của nó chưa? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Yết có dễ hiểu?

Đôi khi đứa bạn thân đang cười lại khóc luôn được, đang vui lại cáu giận được nữa. Tâm trạng nó cứ thay đổi chóng mặt như thời tiết ấy. Đừng cố tìm hiểu làm gì vì bản thân Yết cũng không hiểu được đâu.

Thiên Yết khi yêu

Bọ Cạp có xu hướng cực kỳ chiếm hữu và ghen tuông. Họ rất ám ảnh, chiếm hữu, ghen tuông, bí mật và báo thù. Họ cảm thấy vô cùng khó tin người và do đó luôn sở hữu rất nhiều bí mật. Bọ Cạp sẽ không cho mọi người dễ dàng biết những gì đang diễn ra trong tâm trí hoặc cuộc sống của họ.

Mặc dù những đặc điểm này của dấu hiệu Thiên Yết có thể khiến họ có vẻ đáng sợ, nhưng mong muốn sâu sắc của họ về sự thân mật và liên kết khiến cho sức hút của họ là không thể cưỡng lại.

Sự nghiệp của Thiên yết

Bọ cạp là những người tuyệt vời trong quản lý, giải quyết và sáng tạo. Khi một Bọ Cạp đặt mục tiêu, không bao giờ có sự từ bỏ. Bọ Cạp rất giỏi trong việc giải quyết các nhiệm vụ đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và kỹ lưỡng. Khả năng tập trung với quyết tâm khiến họ trở thành những người quản lý rất có năng lực. Họ không bao giờ lẫn lộn giữa công việc và tình bạn.

Các công việc như nhà khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và nhà tâm lý học rất thích hợp cho cung hoàng đạo mạnh mẽ này. Bọ Cạp tôn trọng người khác, vì vậy họ cũng mong muốn được người khác tôn trọng.

Bọ Cạp luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, họ không ngại làm việc chăm chỉ để có được tình thế tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi tiêu nhiều. Tiền có nghĩa là bảo mật đối với họ, điều đó có nghĩa là họ giỏi tiết kiệm tiền và cẩn thận trước khi đầu tư vào một cái gì đó

Ai cũng bảo rằng Yết khó hiểu. Nhưng để làm bạn với Yết thì đơn giản lắm, tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

Khám Phá Cung Kim Ngưu

[CUNG KIM NGƯU]

– Về tính cách :

Những người thuộc cung Kim Ngưu không biết nói những lời ngọt ngào để khiến bạn vui, cũng không biết cách lãng mạn khiến bạn cảm động,nhưng bù lại họluôn âm thầm làm mọi thứ vì bạn.

Kim Ngưu là những kẻ sống nội tâm là chủ yếu. Chính điều đó đã biến Kim Ngưu trở thành một người rất nhạy cảm. Đặc biệt, đó là những hành động của người khác dành cho Kim Ngưu. Kim Ngưu thường hay suy nghĩ nhiều về hành động của mọi người xung quanh làm cho Kim Ngưu, dù ít dù nhiều dù là hiển nhiên hay cố tình hay là một cử chì dù nhỏ nhất, thì tất cả những chuyện đó đều làm Kim Ngưu nghĩ tới nghĩ lui, suy nghĩ nhiều quá họ lại để mình lạc phải hướng cũ là : Suy Diễn.

Hậu quả là chính họ thường tự làm tổn thương mình trước khi người đó có điều kiện làm việc đó. Tính cách khép kín, không thích chia sẻ với người khác, điều này làm cho Kim Ngưu thường hay bị mắc bệnh tâm lý điểm hình như trầm cảm.

Dù Kim Ngưu luôn biết rằng tình cảm bỏ ra càng nhiều càng dễ tổn thương,họ vẫn bất chấp mai này sẽ thế nào, chỉ cần biết rằng trong giây phút đó, họ đượcyêu và hạnh phúc là đã mãn nguyện.Dù Kim Ngưu luôn biết rằng tình cảm bỏ ra càng nhiều càng dễ tổn thương nhưng họ vẫn Bất Chấp.

+ Kim ngưu và những điều thú vị ”tiềm ẩn”:

Kim ngưu là người thân thiện, hiền lành và rất quan tâm đến những người xung quanh. Họ nhạy cảm, quan sát mọi người và rút ra những đặc điểm tiêu biểu của những đối tượng mà họ quan tâm. Kim ngưu im lặng nhưng họ luôn lắng nghe mọi thứ xung quanh và tích lũy nhiều thông tin có ích để khi nói chuyện vs kim ngưu bạn sẽ thật bất ngờ vì những gì kim ngưu có thể ”chém” với bạn,chỉ cần bạn ngỏ lời thôi.

Kim ngưu thật sự là nhà ngoại giao vì họ có khả năng lắng nghe tuyệt vời. Bằng sự nhạy cảm của mình,đôi lúc kim ngưu có thể “bắt mạch” người khác rất nhanh và vì thế cũng dễ tạo tình thân với họ. Sự im lặng là rào cản của kim ngưu. Họ có thể trở thành nhà ngoại giao với khả năng lắng nghe và đưa ra lời khuyên chính xác nhưng với nhiều kim ngưu,họ luôn là người trả lời vì vậy hãy tập giao tiếp kim ngưu nhé,bạn sẽ có nhiều bạn hơn đấy.

+ Ngưu và những suy nghĩ mông lung….

Đôi lúc bạn bỏ lại Ngưu ở một góc nào đấy,à không,là nó tự chọn cho mình một góc nhỏ để gặm nhấm những tổn thương,những nỗi buồn trong cuộc sống.

Giá mà bạn thấy được nó lúc ấy,giá mà bạn hiểu cái cảm xúc của nó lúc ấy,bạn sẽ thật sự bất ngờ với một con trâu yếu ớt hơn bao giờ hết…

Hàng ngàn suy nghĩ quấn lấy nó,hàng ngàn câu hỏi vây quanh nó. Làm nó thật sự, thật sự rất đáng thương… Tiếc là bạn sẽ chỉ nhìn,hoặc mường tượng mờ ảo ra cái viễn cảnh ấy thôi.

Vì lúc bạn thấy được nó,nó là một con trâu lỳ lợm,lỳ lợm tới mức chai lì cả cảm xúc…

+ Điểm yếu” chí mạng trong tính cách của Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo có tính cách rộng rãi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người biết chia sẻ của cải, cũng như sẵn sàng giúp đỡ về mặt tinh thần nếu gặp những con người có hoàn cảnh éo le hoặc không may mắn như họ. Kim Ngưu sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho kẻ yếu, bảo vệ lẽ phải, lẽ sống của họ cũng phụ thuộc nhiều vào điểm này. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng là những người tinh tế, có năng khiếu nghệ thuật và thường sở hữu nhiều tài lẻ như biết đánh nhạc cụ, thích vẽ, thích viết, có khả năng ngôn ngữ tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng sở hữu những tính xấu dễ dàng có thể nhận ra, tiêu biểu như việc họ thường khá cứng đầu, trong công việc hay chậm chạp, không để ý nhiều đến kết quả và do quá nhạy cảm nên thường hiểu lầm hành động, ý kiến của người khác. Điểm yếu “quen thuộc” của mọi Kim Ngưu Kim Ngưu sinh ra đã rất khó lay chuyển. Một khi đã quyết định việc gì, họ thường bỏ qua ý kiến của những người xung quanh. Chính vì vậy, họ thường không nhận được nhiều ý kiến đóng góp mang tính giúp đỡ và xây dựng để phát triển khả năng của bản thân. Kim Ngưu cũng thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt do cách nhìn phiến diện của bản thân. Họ luôn muốn ý kiến của mình phải được đặt lên đầu tiên mà bỏ qua những yếu tốt khách quan khác. Bởi thế, Kim Ngưu cần những người bạn có khả năng phân tích tốt như Xử Nữ ở bên cạnh để trung hòa.

Khám Phá Cách Nói Chuyện Của 12 Chòm Sao

Cách nói chuyện của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo với những phong thái khác nhau, cách nói chuyện khác nhau, và sự quan tâm đến những vấn đề với mức độ cũng khác nhau. Chính điều đó đã tạo nên thương hiệu của 12 cung hoàng đạo. Cùng chúng tôi khám phá cách nói chuyện của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương nói chuyện thẳng thắn, có gì nói đó, đàn ông như vậy có lúc cũng khiến cho người ta cảm giác hơi sợ. Cậu mặc bộ này khó coi quá! Kiểu tóc này muốn hù chết người khác à? Những loại người như vậy rất được ưa thích, có nhu cầu gì thì chẳng cần quanh co lòng vòng, trực tiếp nói ra, rất là ngây thơ hồn nhiên.

Bạch Dương trong giao tiếp có phong cách cởi mở, thoải mái, không quá câu nệ và đôi khi có phần thẳng thắn hơi quá tự nhiên. Khi thật sự thân thiết với Bạch Dương, cậu ấy không ngại kể với bạn những chuyện bí mật nhất, khiến bạn cũng bất ngờ và cảm thấy bản thân rất được tin tưởng. Nhiệt tình nhắc nhở: Chú ý không được gấp gáp, tốt nhất phải hiểu suy nghĩ của đối phương trước khi phát ngôn.

Kim Ngưu giao tiếp một cách yên tĩnh chứ không quá ồn ào. Khi mới quen, Kim Ngưu có cách nói chuyện có phần cẩn trọng và lịch sự. Kim Ngưu tiếp cận người khác thông qua cách nói chuyện có phần “già đời” và “am hiểu”. Nhiệt tình nhắc nhở: Với người lạ thì không có gì, nhưng người quen thì khác, đôi lúc bạn cứng đầu khiến người ta khó chịu.

Song Tử

Ưu thế của Song Tử là đem chuyện bình thường nói thành sinh động, hài hước, đáng thưởng thức. Giống như được tắm rửa trong mưa xuân. Song Tử rất giỏi nắm bắt lòng người, và luôn thu hút mọi sự chú ý.

Song Tử giao tiếp bằng cách hội nhập nhiều cuộc hội thoại cùng lúc. Song Tử có khả năng tiếp nhận thông tin từ nhiều nguồn, nói chuyện được nhiều đối tượng cùng lúc. Song Tử có tác phong nói chuyện chủ động và tự tin. Nhiệt tình nhắc nhở: Nói chuyện khuếch đại cho vui nhưng cần chú ý chút, vì Song Tử dễ phạm vào tật xấu chính là hễ nói liền quên hết tất cả.

Kĩ năng giao tiếp của Cự Giải là lắng nghe nhiều hơn nói. Cậu ấy sẽ mang lại cho bạn cảm giác rằng câu chuyện của bạn đang được cậu ấy quan tâm và chú ý. Cự Giải không phải là người thích mở rộng bản thân khi nói chuyện. Những người biết lắng nghe và quan tâm tới câu chuyện của người khác thường khiến người kia cảm thấy dễ chịu nhất là khi họ gặp chuyện buồn cần chia sẻ.

Nhiệt tình nhắc nhở: Đừng quá lo lắng, nếu cứ không chịu chia sẻ cảm nghĩ, sẽ hình thành cái tính không chịu nói thật, đồng thời khiến người ta nghĩ rằng bạn khó tiếp cận.

Sư Tử

Trời sinh thích náo nhiệt, đặc biệt yêu thích thể hiện ở trước mặt người khác. Chòm sao Sư Tử lúc nói chuyện đều tràn ngập tự tin cùng cảm xúc mãnh liệt, hùng hồn hào phóng, điệu bộ đặc biệt.

Kĩ năng giao tiếp của Sư Tử là không câu nệ tiểu tiết, đi thẳng vào vấn đề. Cậu ấy sẽ làm cho đối phương cảm thấy dễ gần. Khả năng đặc biệt của Sư Tử là luôn có phần tạo được thế đứng của mình trong mỗi cuộc đối thoại. Nhiệt tình nhắc nhở: Đi chơi với bạn nên ít nói chuyện khuếch đại, bạn thích nhưng người ta tưởng bạn thích tự biên tự diễn thì khổ.

Xử Nữ thực sự là khiến cho phần lớn người cảm nhận cậu ấy có chút khó gần, và Xử Nữ ít chủ động nói chuyện. Khi giao tiếp, Xử Nữ nói chuyện có phần cẩn trọng với những người cậu ấy cảm thấy là mối quan hệ xã giao. Với người tin cậy, bạn sẽ phát hiện được nhiều khía cạnh khá điên từ Xử Nữ.

Nhiệt tình nhắc nhở: Cần phải ôn hòa, khoan dung hơn. Không nên chanh chua, nói bóng gió người khác.

Thiên Bình

Thiên Bình khi nói chuyện giống như tạo ra mật ong vậy. Toàn nói chuyện mát tai, ai ai cũng thích nghe. “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” khiến đối phương vui vẻ, Thiên Bình cũng đâu thiệt thòi gì.

Thần Nông dễ gần hay xa lạ là tùy thuộc khá nhiều vào cá tính của bạn. Cậu ấy sẽ cực kì khách sáo và không đời nào bắt chuyện trước nếu không thật sự thích bạn. Thần Nông có style nghĩ gì sẽ nói đó. Cậu ấy hiếm khi sợ ai đó sẽ đánh giá bởi vì lời Thần Nông nói ra là đã suy nghĩ rõ ràng.

Nhiệt tình nhắc: Bạn giỏi nói trúng tim đen người khác nhưng phải chú ý, có lúc có thể rút ngắn khoảng cách với người khác rất nhanh, nhưng cũng có lúc sẽ làm cho đối phương thấy lúng túng, bởi vì bạn chẳng khác gì đang lột trần họ vậy.

Nhân Mã

Ở bên Nhân Mã cảm giác rất nhẹ nhàng, dù là chuyện nghiêm túc cỡ nào mà từ miệng họ nói ra đều sẽ trở nên vô cùng thú vị, kiến thức rộng rãi, thao thao bất tuyệt, có khả năng lôi kéo người khác, giúp họ mở mang tầm mắt, hơn nữa cách giải thích độc đáo, khiến người ta thích nói chuyện cùng.

Kĩ năng giao tiếp của Nhân Mã là mang lại bầu không khí dễ gần, vui vẻ và nhiệt tình tham gia câu chuyện hết mình. Điểm trừ một chút là cực kì tạo sự khó hiểu trong câu chuyện, chuyện này xọ chuyện kia. Nhiệt tình nhắc nhở: Tránh ăn nói ba hoa, nói hưu nói vượn, phải biết giới hạn, không nên nói điều không thể để lộ ra ngoài.

Ma Kết

Ma Kết nói chuyện chân thật, thận trọng, không hay tỏ thái độ, một là một, hai là hai, đối với chuyện quá khó sẽ không vì sĩ diện mà nhận lấy việc quá sức mình, càng sẽ không đi nịnh nọt, nói những lời lẽ không thật lòng.

Kĩ năng giao tiếp của Bảo Bình là dẫn dụ và lôi kéo người nghe. Bảo Bình nói chuyện tập trung vào vấn đề pha chút hài hước. Điểm yêu thích ở Bảo Bình là bạn sẽ cảm thấy tin cậy cậu ấy vì Bảo Bình không có xu hướng ngồi lê đôi mách và tám chuyện linh tinh về người khác.

Nhiệt tình nhắc nhở: Bảo Bình là loại người ở hiện đại, nhưng đầu óc đã chạy tới tương lai rồi. Nói chuyện bớt nói xa vời quá, chẳng ai hiểu nổi đâu.

Song Ngư

Con cá khi nói chuyện dịu dàng, không nhanh không chậm, kể cả đàn ông cứng nhắc cũng sẽ bị hòa tan bởi giọng nói êm tai kia. Cho dù thâm tâm rất bực mình, nhưng con cá không tỏ thái độ gì cả, mà sẽ tìm thời cơ, dùng phương thức nhẹ nhàng nhất mà xoa dịu nó.

Kĩ năng giao tiếp của Song Ngư tùy thuộc vào tâm trạng của cậu ấy. Khi vui vẻ thì sẽ rất hòa đồng, dễ gần, chuyện gì cũng hào hứng tham gia. Nhưng khi tâm trạng hơi tệ, Song Ngư sẽ chuyển sang xu hướng nói chuyện khách sáo.

Nhiệt tình nhắc nhở: Có lời không nói thẳng, yêu thích vòng quanh, không vào trọng điểm, làm cho người ta nghi ngờ, hơn nữa thấy rất phiền phức. Bỏ đi nhé

Khám Phá Hương Tinh Dầu Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

Bảo Bình được biết đến là cung hoàng đạo đứng TOP 1 trong vấn đề “tự kỉ”, phải nói nội tâm Bảo Bình cực kì rắc rối.

Lựa chọn loại tinh dầu cân bằng thần kinh, tạo cảm giác thư thái, làm dịu những kẻ “cứng đầu” phải nói đầu tiên là tinh dầu cam. Ngoài ra, tinh dầu bạc hà, khuynh diệp, phong lữ, hoa hồng cũng là những loại tinh dầu giúp hệ thần kinh tuần hoàn tốt, hạn chế tình trạng kiệt sức, lo âu, cho giấc ngủ sâu hơn.

Song Ngư cũng nên pha chế tinh dầu quế cùng oải hương để giảm đau đầu hay chứng bất an, hoặc tinh dầu hương thảo giúp cải thiện trí nhớ cá Dory của mình. Và để nuôi dưỡng khả năng nhạy cảm của mình, Song Ngư cũng đừng quên sử dụng tinh dầu bưởi, hoa hồng, gừng, ngọc lan tây nhé.

Cung Bạch Dương là những người nổi tiếng mạnh mẽ và năng nổ, thường tham gia khá nhiều các hoạt động ngoài trời. Chính điều này khiến bạn dễ mắc phải các bệnh ngoài da, đau đầu vì thường rơi vào tình trạng ham vui mà thiểu ngủ.

Cự Giải là chòm sao khó đoán nhất… mới vừa kiên nhẫn, dễ chịu thì đã có thể nổi giận và buồn bực. Các chứng rối loạn bao tử (cả khối u), ợ nóng và giữ nước là các bệnh thường gặp với người sao Cự giải.

Đôi khi, Thiên Bình quá chú tâm trong việc làm vừa lòng tất cả mọi người. Điều này không phải dễ dàng, và nhiều khi khiên bạn stress kinh khủng. Hãy luôn nhớ rằng bạn không thể làm vừa ý tất cả mọi người, và bạn cần quan tâm đến bản thân mình hơn.

Bọ Cạp là người đầy đam mê, quyết đoán, mạnh mẽ, trực giác mạnh… Chòm sao Bọ Cạp (Thiên Yết) là người bạn nhiệt tình và trung thành. Bạn có thể là người bạn tốt nhất và kẻ thù tệ hại nhất. Giàu cảm xúc, sâu sắc và bí ẩn – bạn cũng rất gợi cảm.

Chòm sao Nhân mã là những người thích mạo hiểm, yêu thích du lịch, sự tự do và độc lập. Bạn bẩm sinh là người giỏi làm giải trí. Bạn lạc quan, quả quyết, lý tưởng và có lẽ là người thân thiện nhất trong các cung hoàng đạo. Bạn cũng thông minh, nhiệt tình và giỏi truyền thông. Bạn có thể thiếu kiên nhẫn, không khéo léo và bốc đồng… Bạn thường nói và không suy nghĩ và có thể dường như tự đề cao. Bạn cũng có thể ngông cuồng, thiếu thực tế và thiếu trách nhiệm.

Nhân Mã thường mắc bệnh về da, cổ họng và phổi cũng yếu nữa. Đây chính là hậu quả của việc hay ăn uống qua loa và làm việc quá sức. Loại tinh dầu thích hợp với bạn là phong lữ. Tinh dầu phong lữ có hương thơm nồng ấm bay bổng sẽ thu hút các Mã Mã, chống sưng khớp, giữ ẩm và làm sạch da. Các loại tinh dầu tràm trà, khuynh diệp giúp khuyến khích tinh thần mạo hiểm, ưa tự do. Nhân Mã cũng hay bị stress, căng thẳng, nghiện rượu hoặc cờ bạc. Vì vậy, đừng quên sử dụng tinh dầu oải hương, tinh dầu cam xua tan căng thẳng, mệt mỏi nhé.

Chòm sao Ma Kết là người logic, thực tế, tham vọng, chòm sao Ma Kết cũng là những người khát khao thành công. Bạn là người cô đơn trong cung hoàng đạo. Bạn được xem là người có óc hài hước và trung thành. Bạn có thể hách dịch, thích ra oai và quá tập trung vào mục tiêu bất chấp cảm xúc của người khác. Bạn có thể hay ghen tuông, hận thù và tính sở hữu cao.

Tinh dầu gừng với đặc tính ngọt, ấm giúp trấn tĩnh tinh thần, làm giảm căng thẳng, xua tan mọi cáu kỉnh và giận dữ, mang lại cảm giác an toàn. Tinh dầu khuynh diệp, tràm trà, oải hương cũng sẽ giúp làm giảm những cơn đau do bệnh thấp khớp và đau chân mà Kết Kết dễ mắc phải.

Địa chỉ cửa hàng: 237 Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Website: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Top 7 Khám Phá Thiên Yết trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!