Anh Ấy Có Thể Lừa Dối Bạn Như Thế Nào Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • Không Có Chuyện Giả Vờ Lạnh Lùng, Thiên Bình Đã Lạnh Lùng Thì Chẳng Còn Ai Bằng
 • Khu Vườn Mộng Mơ Của Thiên Bình
 • Vietnamese Orphanage Where Jolie Adopted Son Pax Want Her To Visit
 • Đi Tìm Cung Hoàng Đạo Hợp Với Thiên Bình Trong Từng Lĩnh Vực ⋆ Starsworld
 • Trong Tình Yêu, Kẻ Thù Của Người Đàn Ông Là Cả Thiên Hạ Còn Kẻ Thù Của Phụ Nữ Lại Là Người Đàn Ông
 • Bạn biết dấu hiệu của bạn kể câu chuyện về con người bạn, nhưng dấu hiệu của bạn trai thì sao? Giới tính của bạn có thể ảnh hưởng đến Cung hoàng đạo của bạn, vì vậy trong khi bạn nghĩ rằng bạn biết rất nhiều về khả năng tương thích của bạn với anh ấy, thì thật dễ để bỏ lỡ sự thật nếu bạn không đào sâu đủ. Có một lý do đàn ông có thể hay thay đổi khi nói về sự chung thủy. Rất có thể, anh ta có thể sợ cam kết và tất cả là nhờ vào dấu hiệu của anh ta. Các ngôi sao có thể dự đoán anh ta sẽ hành động như thế nào nếu mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn và dấu hiệu của anh ta có thể cho thấy khả năng anh ta rơi vào giường của người phụ nữ khác. Thật không may, một số dấu hiệu tự nhiên trung thành hơn so với những người khác. Bạn đã tự hỏi tại sao bạn đấu tranh để tin tưởng anh ta hoàn toàn? Đó không phải là bạn, và bạn sẽ không phát điên. Đây là khả năng anh ta lừa dối bạn dựa trên dấu hiệu Hoàng đạo của anh ta và kết quả có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi!

  12 Bạch Dương: Có thể đủ khó chịu

  Một người đàn ông Bạch Dương đang cạnh tranh với một lỗi lầm. Testosterone của anh ấy trộn lẫn với một tình yêu cho phép adrenaline gây rắc rối cho mối quan hệ của bạn. Anh chàng này cảm thấy hồi hộp dữ dội khi anh ta tán tỉnh những người phụ nữ khác khi anh ta đã có một mối quan hệ cam kết. Và anh ấy sẽ đi bao xa để có được sự hồi hộp này có thể phụ thuộc vào mức độ thú vị và vui vẻ của mối quan hệ của bạn với anh ấy gần đây. Không có phiêu lưu, một Bạch Dương chắc chắn sẽ có đôi mắt lang thang. Làm thế nào có khả năng anh ta lừa dối bạn? Có thể đủ khó chịu, vì vậy tốt hơn bạn nên đặt ra một số quy tắc cơ bản và đảm bảo bạn biết bạn là ai. Thiết lập niềm tin trước khi quá muộn. Bạch Dương đã biết lừa dối bạn tình mà không cảm thấy tội lỗi miễn là họ tìm cách biện minh cho hành động của mình, bởi vì một người đàn ông Bạch Dương rất có tài trong việc tranh luận. Khi bạn hẹn hò với một người đàn ông Bạch Dương, bạn nên chắc chắn rằng bạn biết bạn là ai, trước khi những bí mật trỗi dậy và làm tan vỡ trái tim bạn.

  11 Kim Ngưu: Có nhiều khả năng lừa dối bạn hơn ban đầu

  Bạn có thể đang nghĩ cho bản thân mình, ai là người trung thành hơn một Kim Ngưu? Tôi không có gì phải lo lắng. Sự thật làm tổn thương giáo dục và thực tế là một người đàn ông Kim Ngưu có nhiều khả năng lừa dối hơn bạn nghĩ ban đầu. Nếu anh ta muốn lừa dối, đó có thể là vì anh ta không tin tưởng bạn. Nếu bạn và anh ấy đã thiết lập một mối quan hệ tin cậy không thể phá vỡ, thì bạn không có gì phải lo lắng. Nhưng nếu có bất kỳ vết nứt nào trong bộ giáp, thì điều đó cuối cùng có thể gây ra thảm họa. Cuối cùng, một người đàn ông Kim Ngưu rất khó lừa dối. Họ là những người giữ vì họ luôn sẵn sàng cam kết và họ là những người yêu nhau thực sự. Không bao giờ có một lý do chính đáng để lừa dối, nhưng mọi thứ phải trở nên rất chua chát trong mối quan hệ của bạn để anh ta lừa dối bạn. Về mặt tươi sáng, nếu anh ta làm tổn thương bạn theo cách này, anh ta sẽ hoàn toàn bị hủy hoại bởi cảm giác tội lỗi. Trừ khi mối quan hệ của bạn gặp phải một số mảng lớn và thô ráp, bạn sẽ cảm thấy rất an toàn trong mối quan hệ này.

  10 Song Tử: Có khả năng lừa dối bạn khi có người thân

  Nếu bạn đang có mối quan hệ với một người đàn ông Song Tử, bạn sẽ biết anh ấy có thể thiếu quyết đoán như thế nào. Không có xương độc hại trong cơ thể anh ta, nhưng anh ta có thể cực kỳ ủ rũ và điều đó có thể khiến bạn nghiêm túc. Bản năng của bạn đang cố nói với bạn điều gì đó. Sự thật là, Geminis có nhiều khả năng gian lận hơn các cung hoàng đạo khác. Họ luôn khám phá các lựa chọn của họ và cho rằng mặt cỏ xanh hơn ở phía bên kia, đó là lý do tại sao bạn nên hoảng hốt nếu bạn cảm thấy anh ta đang rời xa bạn. Tin tốt là, họ là những kẻ nói dối nghèo nàn, vì vậy không có khả năng bạn sẽ ở bên cạnh ai đó lừa dối bạn trong nhiều tháng mà bạn không biết. Họ cẩu thả, nhưng tin xấu là anh ta có khả năng lừa dối bạn với người mà anh ta thân thiết. Nếu bạn đang hẹn hò với một Song Tử, chỉ cần biết bạn đang hẹn hò với kiểu người có thể ngủ với người bạn thân nhất của bạn. Một người đàn ông Song Tử phức tạp và khó hiểu, đó là lý do tại sao anh ta dễ lừa dối bạn hơn những dấu hiệu khác.

  9 Cự Giải: Ít có khả năng là dấu hiệu hoàng đạo để lừa dối

  Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Cự Giải, bạn là người may mắn. Anh ấy ít có khả năng là dấu hiệu Hoàng đạo lừa dối, và anh ấy rất tuyệt trong việc khiến bạn cảm thấy hoàn toàn an tâm trong mối quan hệ. Tuy nhiên, chỉ vì anh chàng này không có khả năng lừa dối bạn không có nghĩa là điều đó không bao giờ xảy ra. Họ không phải là loại người chơi trên sân vì tất cả những gì họ muốn làm là ổn định. Điều này có nghĩa là nếu họ lừa dối bạn, thì đó là vì họ đã quyết định bạn không phải là người họ muốn ở bên họ mãi mãi. Họ lừa dối bạn với người mà họ đang yêu, đó là lý do tại sao sự phản bội của Cự Giải sẽ châm ngòi hơn bất kỳ ai khác. Một trong những yếu tố đau lòng nhất khác về việc gian lận của Cự Giải, đó là thực tế là nhiều người trong số họ đã biết rằng mối quan hệ đã kết thúc, nhưng họ quá sợ làm tổn thương bạn để gọi nó ra khỏi thay vì vậy họ lừa dối. May mắn thay, thật hiếm khi anh ta lừa dối bạn, không có lý do gì để nghĩ về điều đó.

  8 Leo: Không có khả năng gian lận nếu đào

  Một người đàn ông Sư Tử khó có thể lừa dối được chừng nào anh ta cảm thấy mình là người đàn ông đủ tinh thần. “Trong khi điều này có thể khiến bạn phải nhướng mày, có một sự bất an tiềm ẩn còn vương vấn trong vị vua của bạn. nếu anh ta cảm thấy không thỏa đáng khi nói về mối quan hệ của anh ta với bạn, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ lừa dối bạn. Anh ta cần phải cảm thấy hài lòng và giống như anh ta vẫn có nó. ” Miễn là bạn dành cho anh ấy sự chú ý và khẳng định rằng anh ấy là người tốt nhất, bạn không cần phải lo lắng một chút. Một người đàn ông Sư Tử ưu tiên lấp đầy cuộc sống tình yêu của mình bằng sự bình yên và hòa hợp, và họ ghét những rắc rối mà gian lận sẽ lấp đầy cuộc sống của họ. Nếu anh ta lừa dối bạn, thì đó không phải là về bạn, đó là về nỗi sợ hãi của chính anh ta về việc mất đi sự nam tính của mình. Nếu anh ta không cảm thấy giống như vị vua mà anh ta muốn trở thành, anh ta sẽ tìm kiếm những cô gái khác có thể khiến anh ta cảm thấy như vậy.

  7 Xử Nữ: Chắc chắn cảnh giác

  Khi bạn hẹn hò với một chàng trai Xử Nữ, bạn chắc chắn nên cảnh giác. Họ đã được biết đến như là bậc thầy của gian lận. Tại sao? Bởi vì họ có thể lừa dối bạn với nhiều người và vẫn dành cho bạn tình yêu và sự quan tâm mà họ đã dành cho bạn từ ngày đầu tiên. Làm thế nào anh ta có thể gian lận? Rất. Trong khi một người đàn ông Xử Nữ chắc chắn sẽ ổn định cuộc sống với một người mà họ coi là bạn tâm giao của họ, thật khó để biết đó có phải là bạn hay không. Nếu anh ấy nghĩ về việc gian lận, đó là vì anh ấy đã căng thẳng về mối quan hệ. Nếu hai bạn có một cuộc chiến, điều đó có thể khiến anh ấy tìm kiếm một lối thoát để giải tỏa nỗi buồn, và sẽ không có vấn đề gì khi quyết định của anh ấy tồi tệ như thế nào trong thời điểm đó. Anh rơi vào tình yêu rất nhanh. Tiêu chuẩn không thực tế của anh ta có nghĩa là nếu anh ta tìm thấy bất kỳ sai sót nào trong bạn, anh ta buộc phải rời bỏ hoặc lừa dối bạn. Có thể rất căng thẳng và đau lòng khi ở bên một người đàn ông Xử Nữ bởi vì anh ta là người không chung thủy nhất.

  6 Thiên Bình: Để cảm thấy hấp dẫn trở lại

  5 Bọ Cạp: Không có khả năng lắm

  Những người đàn ông có cảm xúc cao này rất dễ bay hơi và bốc đồng, nhưng họ không có khả năng lừa dối. Nếu họ làm thế, đó sẽ là khi anh ta cực kỳ tức giận và sẽ bắt đầu đả kích. Tính khí thất thường của anh ấy khiến cách tiếp cận mối quan hệ của bạn trở nên tàn khốc, điều đó thường có nghĩa là anh ấy sẽ thổi bay bạn trong 24 giờ tới và bạn sẽ không biết anh ấy đang ở đâu. Anh ta có thể say say hoặc anh ta có thể gian lận. Tuy nhiên, đàn ông Bọ Cạp dễ dàng yêu và rất trung thành với những người mà họ gắn bó về mặt tình cảm. Không chắc rằng sự không chung thủy sẽ làm gián đoạn mối quan hệ của bạn với anh ấy, và thực tế là anh ấy luôn muốn nói lên suy nghĩ của mình thường sẽ cho bạn cảm giác về những gì đang xảy ra trong đầu, miễn là anh ấy không ở trong một tâm trạng của mình. Nếu bạn yêu anh ấy, hãy nhận ra rằng thế giới của anh ấy có thể là đen và trắng, và điều đó cũng xác định niềm tin của anh ấy. Anh ta có thể được tin tưởng vô điều kiện hoặc xa cách đau đớn vì vậy đó là ai?

  4 Nhân Mã: Sự bất ổn của anh ấy sẽ dẫn đến gian lận

  Không có dấu hiệu Hoàng đạo nào lo ngại sự cam kết sâu sắc hơn người đàn ông Nhân Mã. Khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn và bạn cảm thấy anh ấy trở nên sợ hãi, đó là vì anh ấy lo lắng về việc bỏ lại những ngày độc thân. Nếu anh ta cảm thấy như vậy, thì anh ta có thể làm điều gì đó ngu ngốc để trấn an bản thân rằng anh ta vẫn có cảm giác tự do trong cuộc sống. Sự thật là, anh ta có khả năng lừa dối bạn, bởi vì không có gì ổn định về mối quan hệ của bạn với anh ta. Nếu anh ấy chưa cho bạn thấy anh ấy không đáng tin như thế nào, ngày đó sẽ đến, bởi vì đó là bản chất của anh ấy như một dấu hiệu đột biến. Anh ta là một kẻ nói dối tồi tệ, vì vậy nếu anh ta trở nên không chung thủy, có khả năng anh ta sẽ thẳng thắn với bạn về điều đó. Gian lận cảm xúc xảy ra thường xuyên với anh ta do những tưởng tượng mà anh ta tạo ra trong đầu. Cho dù anh ấy có vui đến mức nào, về lâu dài cũng không đáng. Sự bất ổn của anh ta sẽ dẫn đến gian lận và một trái tim tan vỡ mà bạn không thể hồi phục.

  3 Ma Kết: Khá không chắc nhưng theo Điều khoản của anh ấy

  Nếu anh ta cố gắng tuyên bố rằng lừa dối bạn là một phút yếu đuối, bạn cần biết rằng đó không phải là. Nếu anh ta không chung thủy, anh ta sẽ lên kế hoạch trước vì anh ta không muốn bị bắt. Không có gì gọi là khoảnh khắc yếu đuối với một người đàn ông Ma Kết. Tình yêu của anh là bổ ích nhưng vô cùng khó khăn vì bản tính bướng bỉnh và những kỳ vọng mà mối quan hệ dành cho. Làm thế nào anh ta có thể gian lận? Điều đó khá khó xảy ra, nhưng nó sẽ theo các điều khoản của anh ấy. Anh ta sẽ đưa ra quyết định có ý thức nếu bạn đáng được một vợ một chồng. Anh ta luôn muốn có sự kiểm soát hoàn toàn, đó là nơi mà sự chiếm hữu của anh ta đến từ đó, nhưng anh ta sợ hãi cảm giác tội lỗi. Đây là lý do tại sao anh ta không có khả năng gian lận, bởi vì khi phải đối mặt với quyết định, hậu quả sẽ quá nghiêm trọng đối với anh ta để sở hữu chúng. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu chán anh ta và cơ hội xuất hiện, anh ta sẽ tìm cách tránh bị bắt.

  2 Bảo Bình: Không chắc nhưng Không thể.

  Một tâm hồn sáng tạo như người đàn ông này cần phải thay đổi mọi thứ, và điều đó bao gồm cả những người phụ nữ trong cuộc đời anh ta. Tại sao anh ta muốn có một người phụ nữ mới khi anh ta trong một mối quan hệ cam kết? Nếu anh ta chán trên giường, anh ta có thể bắt đầu tìm nơi khác. Rất khó để hiểu kiểu đàn ông này và thường có cảm giác như bạn không bao giờ có thể ghìm anh ta xuống. Khi anh ấy không thể tiếp cận được, điều đó khiến bạn khó tin tưởng anh ấy. Làm thế nào anh ta có thể gian lận? Thông thường bạn có thể tin tưởng một Bảo Bình, và mặc dù anh ấy không phải là người có khả năng không chung thủy, nhưng anh ấy không thể làm điều này. Nó thường có thể cảm thấy như bạn có một shot 50/50 khi nói về sự chung thủy với một người đàn ông Bảo Bình. Họ trở nên gắn bó với mọi người một cách dễ dàng, vì vậy bạn có thể mong đợi họ là những kẻ lừa dối tình cảm trước khi có điều gì đó xảy ra. Thật không may, họ không bao giờ nói dối, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ lên kế hoạch nếu anh ta bắt đầu lừa dối bạn.

  1 Song Ngư: Nhiều khả năng hơn bạn giả định

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ngày Tháng Một Mình Của Cô Gái Thiên Bình
 • Jupiter Trong Libra Dấu Hiệu: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách
 • Những Lý Do Bất Ngờ Khiến Nàng Thiên Bình Ế Bền Vững
 • 20 Đặc Điểm Của Cung Thiên Bình
 • Người Tuổi Dần Có Tính Cách Gì, Phù Hợp Công Việc Nào?
 • Tháng 7 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Giải Mã Bí Ẩn Về Tính Cách, Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 29 Tháng 7
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 20/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Năm Ngày 24/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhân Mã Sinh Ngày 4 Tháng 12
 • Nhân Mã Sinh Ngày 21 Tháng 12
 • Theo huyền học phương Tây, những người sinh tháng 7 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Cự Giải và Sư Tử.

  • Những người sinh trong khoảng 01/7 – 22/7 thuộc cung Cự Giải thuộc mệnh thủy, sao chiếu mệnh của Mặt Trăng tượng trưng cho khát vọng, sự mềm mại và trưởng thành.
  • Khoảng thời gian cuối cùng của tháng 7 thuộc về cung Sư Tử thuộc mệnh Hỏa, là sao chiếu mệnh của Mặt Trời tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh tối thượng.

  Mặc dù những người sinh tháng 7 chỉ thuộc một trong hai cung, nhưng nếu bạn sinh vào những ngày cuối của cung Cự Giải hoặc đầu cung Sư Tử thì sẽ có tính cách “lai” giữa hai cung này.

  Người sinh tháng 7 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tổng quan chung về người cung Cự Giải

  Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng và có biểu tượng là một con cua. Cũng bởi có cung chiếu mệnh là nước nên Cự Giải sở hữu cho mình một giác quan thứ 6 rất nhạy bén, sống thiên về tình cảm và vô cùng nhạy cảm. Họ dễ dàng cảm thương với những số phận kém may mắn hơn mình.

  Ngay khi mới tiếp cận, có lẽ bạn sẽ ấn tượng những Cự Giải bởi sự nhẹ nhàng, đôi khi là xấu hổ và rụt rè. Tuy nhiên sau khi đã quen thân thì sẽ rất thích tính cách của họ bởi sự ân cần, quan tâm vừa phải của họ. Cự Giải cũng là những con người yêu thích và tôn trọng nét truyền thống, coi trọng kỷ niệm.

  Cự Giải dễ bị ấn tượng bởi những người tinh tế và biết lắng nghe. Họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ đề cao tình cảm và sống theo cảm xúc của mình. Tuy nhiên đôi khi sự nhạy cảm của họ như con dao hai lưỡi sẽ khiến họ bị tổn thương từ đối phương khi thấy có một hành động nào đó sai trái.

  Vẻ bề ngoài lạc quan, yêu đời là thế nhưng Cự Giải lại là người không mấy may mắn. Họ phải chịu đựng khá nhiều tủi nhục và thiệt thòi, cũng vì thế mà tính cách của họ có phần nhạy cảm hơn rất nhiều so với những cung hoàng đạo khác. Đôi khi họ mệt mỏi sinh ra thù hằn, oán giận người khác nên dễ dẫn tới cản trở các mối quan hệ xung quanh.

  Những người cung con cua này ngụy trang bên ngoài là một vẻ bề ngoài khó ưa nhưng thực chất bên trong lại là người nhạy cảm, mong manh dễ vỡ. Tính cách của Cự Giải được ví như những con sóng, khi vơi khi đầy, khi cuộn trào, khi lại êm đềm khó tả.

  Sự nghiệp của Cự Giải khá gian nan và vất vả

  Một khi đã quyết định, Cự Giải sẽ chấp nhận đánh đổi nhiều thứ để đạt được mục tiêu đã đề ra. Với họ, danh vọng và tiền bạc luôn là những thứ vô cùng quan trọng. Nếu bắt họ lựa chọn giữa công danh và sự nghiệp, họ có thể sẵn sàng từ bỏ tình cảm để theo đuổi được thứ mình muốn.

  Cự Giải là người hoạt bát, nhanh nhẹn trong giao tiếp nhưng họ là người bị động trong chuyện tình cảm. Một khi đã yêu thì họ dễ trở nên yếu đuối, mong manh và dễ bị tổn thương bởi những lời nói bâng quơ. Cũng vì thế mà trước khi bước tới một mối quan hệ nào, họ thường cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều.

  Người sinh tháng 7 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Đối với mọi người, Sư Tử là một người rất lạc quan và dễ dàng tin người khác, vì thế mà họ dễ bị sa vào cạm bẫy, mưu mô lừa lọc từ những người xung quanh. Sự ngây thơ, mù quáng của Sư Tử chính là điểm yếu mà cô ấy nên khắc phục để hoàn thiện bản thân minh.

  Sư Tử ghét sự cô đơn, họ không thích ở một mình nên luôn tìm tới những cuộc vui không hồi kết. Những người cung này cũng là một người độc lập, năng nổ, sống tử tế và có mục tiêu riêng cho cuộc đời của mình.

  Những người cung Sư Tử thường có tính bộc trực, ít suy nghĩ và dễ dàng tin người. Họ sống rất chủ quan và thường dễ bị người khác lợi dụng mà không hề hay biết. Sư Tử cũng rất biết đối nhân xử thế, họ có rất nhiều bạn bè, có tham vọng và luôn cố gắng khẳng định bản thân mình.

  Người sinh vào cuối tháng 7 rất yêu thích tự do và có tính tự lập rất lớn. Trong họ luôn có một nguồn sinh lực dồi dào và nhiệt huyết lan tỏa tới những người xung quanh. Cũng vì thế mà Sư Tử được khá nhiều người yêu thích bởi tính cách hướng ngoại của họ.

  Nhưng không vì thế mà họ nản, sau mỗi cú vấp ngã trong công việc thì Sư Tử lại ngày một vững vàng hơn. Họ nhanh chóng rút ra bài học của mình và là động lực để bản thân phấn đấu đạt được mục tiêu của mình.

  Chuyện tình cảm của Sư Tử khá gian nan và vất vả. Họ đặt khá nhiều kỳ vọng vào người yêu của mình nên thất vọng cũng khá nhiều. Họ yêu nhiều nhưng mối quan hệ đó không thể kéo dài được lâu. Sư Tử kết hôn muộn, nhưng cuộc sống của những người cung này rất viên mãn và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Thứ Năm Ngày 23/7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 7/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhân Mã Sinh Ngày 7 Tháng 12
 • Ngày 20/7 Thuộc Cung Gì? Mệnh Gì? Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tử Vi Ngày 31/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Thận Trọng Tiền Bạc
 • Những Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Năm 2021, Những Cung Hoàng Đạo Nào Xui Xẻo Nhất Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng Nụ Cười Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2021
 • Bí Kíp Để Quyến Rũ 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Cung Hoàng Đạo
 • Toàn Bộ Về Nữ Song Tử
 • Tử Vi Ngày 28/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Cô Độc
 • Tử vi cung Sư Tử năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Khởi đầu mọi việc tốt đẹp sẽ khiến cho bạn tự tin hơn trong năm mơi

  Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì: Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất.

  Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp có Sao Hỏa tiến vào cung Bảo Bình nhắc nhở, bạn cần thêm năng lượng để kết nối với người khác, và trui rèn thêm cho đạo đức của bản thân.

  Cung Bảo Bình hợp với cung nào để có được tình yêu bền chặt, lâu dài? Bạn không biết mình có hợp với cô nàng hay chàng trai Bảo Bình hay không, cùng khám phá ngay thôi nào!

  Tử vi tháng 4 cung Song Ngư dự báo bạn sẽ gặp những điều ly kỳ và mới lạ. Những ước mơ trở thành hiện thực, có thể cải thiện cuộc sống, mang lại nhiều niềm vui cho chúng ta

  Top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021: Sao thủy sẽ nghịch hành 3 lần năm 2021 ở nhóm cung Khí. Bảo Bình là cung hoàng đạo có lợi nhất.

  Cung Kim Ngưu mệnh gì? Kim Ngưu – chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên.

  Tháng xui xẻo nhất của 12 cung hoàng đạo năm 2021 là những tháng nào? Trong thời gian đó, bạn cần chú ý điều gì và nên làm gì để hạn chế những tai họa có thể xảy đến?

  Tháng xui xẻo nhất của 12 cung hoàng đạo năm 2021

  Đang xem: Cung hoàng đạo xui xẻo nhất

  Bạch Dương

  Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 có thể đánh giá rất khả quan. Bạn không có quá nhiều điều có thể âu sầu. Bạch Dương vốn là một chòm sao giàu năng lượng. Bản thân lại mang trong mình tố chất lãnh đạo và tính thân thiện cần thiết.

  Những yếu tố này giúp Bạch Dương trở thành người đáng tin cậy với mọi người. Sao Hỏa sẽ giúp Bạch Dương thể hiện được hết tài năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể gửi gắm hi vọng của mình.

  Tháng xui xẻo: Tháng 4

  Theo tử vi cung Bạch Dương năm 2021, vận trình của chòm sao này gặp nhiều bấp bênh và sóng gió nhất trong tháng 4, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Nếu không cẩn thận, công sức nỗ lực trước đó của bạn sẽ trở thành dã tràng xe cát, trở về điểm xuất phát.

  Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, đối tác cũng không thật sự suôn sẻ. Các dự án dễ bị gián đoạn, làm mất lòng cấp trên.

  Ngày xui xẻo: 14

  Ngày xui xẻo đối với Bạch Dương trong năm 2021 có lẽ là vào những ngày 14. Trong ngày này, tốt nhất bạn không nên tiến hành các công việc quan trọng, nếu có thể hãy hạn chế ra khỏi nhà là tốt nhất, nếu không rất dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

  Những chú Cừu nổi tiếng là người vô tư, dễ hành động bốc đồng, làm mà không tính đến hậu quả nên hễ có việc gì là chỉ chăm chăm làm theo ý mình. Sự xốc nổi có thể khiến bạn phải chịu giá đắt, thậm chí phải dùng đến tiền bạc để giải quyết.

  Kim Ngưu

  Sao Kim là hành tinh chủ quản của cung Kim Ngưu. Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 cho hay, vận may của bạn có gắn bó chặt chẽ với sự hoạt động của sao Kim. Bên cạnh đó là các hành tinh khác bao gồm sao Thủy, Juno, sao Thiên Vương và sao Hỏa cũng sẽ tác động ít nhiều đến vận mệnh của bạn.

  Nam Kim Ngưu có chủ nghĩa đề cao cái tôi một cách quá mức, khiến cho vận sự nghiệp hay tình cảm đều không được thuận. Năm 2021, bạn phải quyết tâm sửa sai nếu không có thể gây ra tổn thất nhất định, đến khi hối hận thì đã muộn. Nữ Kim Ngưu lại rất thích tiêu tiền và không giỏi quản lý tài sản, vì vậy, trong năm 2021 bạn phải có kế hoạch quản lý tài chính cá nhân thật tốt. Nếu không có thể rơi vào cảnh cháy túi như chơi.

  Tháng xui xẻo: Tháng 3

  Vận trình của Kim Ngưu trong tháng 3 năm 2021 rất xấu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

  Có người thậm chí còn không thể hàn gắn rạn nứt trong thời điểm này, rất dễ dẫn đến tình trạng chia tay mà chẳng cần gặp nhay lấy một lần, chỉ dùng một cú điện thoại để chấm dứt tất cả.

  Thời gian trước đó, vốn dĩ tình cảm của hai bạn vẫn đang hài hòa hạnh phúc, nhưng tất cả đều tan thành mây khói trong tháng 5 này, tình yêu không còn, chỉ còn lại những tổn thương và thái độ phũ phàng.

  Ngày xui xẻo: 9

  Ngày xấu đối với Kim Ngưu trong năm 2021 sẽ là những ngày 9. Trong ngày này, bạn dễ dàng xảy ra cãi vã với mọi người, càng cãi càng mất phương hướng, từ có lý đến vô lý. Điều này khiến bạn hoàn toàn gặp bất lợi, bị người khác lấn lướt cũng không thể phán kháng.

  Song Tử

  Tử vi cung Song Tử năm 2021 khuyên bạn nên “chấn chỉnh” một chút lại tính cách của mình. Trong năm mới hãy mạnh dạn thay đổi thành một con người mới. Chòm Song Tử thường tạo cho người khác có cảm giác rất vô tâm vô tình, thực ra điều này không hoàn toàn đúng. Họ chỉ là ưa cảm giác mới mẻ độc đáo và kích thích, và không cố ý động chạm đến người khác, đều là vì họ quá vô tư mà thôi.

  Song Tử năm 2021 muốn cải thiện tình duyên thì cần phải cẩn thận. Nếu đã có người trong tim rồi thì không nên gặp gỡ, giao du nhiều với những người khác giới khác. Nếu không sẽ nảy sinh rất nhiều hiểu lầm, bị người ngoài bàn ra tán vào mệt mỏi. Trong xã hội này, chỉ một chút hư danh điều tiếng cũng sẽ hủy diệt được hết thảy.

  Tháng xui xẻo: Tháng 9

  Năm 2021, rất tiếc rằng vận xui của bạn sẽ tập trung chủ yếu vào khoảng tháng 9. Điển hình là có người thường xuyên bày trò chọc phá, bị tiểu nhân cản trở, đâm lén sau lưng. Chuyện tình cảm cũng dễ xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại. Tóm lại, mọi việc sẽ không suôn sẻ. Ngập Tràn Trong Năm 20Truvid

  Có người còn có thể bị phản bội lòng tin bởi những người mà bạn tin tưởng nhất. Do đó, trong thời gian này Song Song cần hết sức cẩn thận, tránh cả tin. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng hay suy nghĩ cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm.

  Ngày xui xẻo: 22

  Ngày không may mắn của Song Tử trong năm 2021 chính là ngày 22. Trong ngày này, Song Tử dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia, tranh cãi gay gắt, thậm chí là chia tay và ly hôn.

  Nguyên nhân cũng bởi trạng thái tinh thần của Song Song trong ngày này rất tệ, bạn dễ trở nên cáu gắt, mất bình tĩnh vì những chuyện nhỏ nhặt và không nói lý, càng cố gắng giải quyết thì càng gắt gỏng.

  Cứ liên tục mất kiểm soát như vậy để rồi gây tổn thương đối phương lúc nào không hay.

  Cự Giải

  Tử vi cung Cự Giải năm 2021 cho hay vận may của bạn trong năm 2021 tương đối kém, không mấy khả quan về mọi mặt, làm việc gì cũng có phần trắc trở.

  Tử vi năm dự báo các mối quan hệ xã giao có thể xảy ra vấn đề: Một mặt, có thể bạn không hiểu cách giao tiếp với người khác; mặt khác, bạn có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Hãy nhớ nên làm tốt việc của mình, sau đó mới nghĩ đến chuyện đối phó người khác.

  Trên thực tế, nguyên nhân khiến vận khí của Cự Giải trong năm 2021 tương đối bết bát là do bị sao Thủy nghịch hành. Nói chung biến cố nào cũng có tính hai mặt của nó, chỉ cần Cự Giải cố gắng đối mặt với nó thì chúng ta luôn có cách giải quyết tốt đẹp.

  Tháng xui xẻo: Tháng 11

  Tháng xui xẻo đối với Cự Giải trong năm 2021 là chính tháng 11. Trong thời gian này, mọi thứ đều không thông thuận với những chú Cua, hết công việc trục trặc lại đến những khúc mắc trong tình cảm. Tóm lại là những điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra trong tháng này.

  Mặc dù Cự Giải làm việc rất chăm chỉ, cũng có thể chịu đựng gian khổ, nhưng vẫn không ngừng thất vọng vì thành quả đạt được chẳng là bao.

  Ngày xui xẻo: 15

  Ngày xui xẻo của Cự Giải năm 2021 là ngày 15. Vào ngày này, Cự Giải sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe.

  Nguyên nhân là do thời gian dài làm việc quá giờ và thường xuyên thức khuya, cơ thể bắt đầu xuất hiện các triệu chứng lao lực.

  Lại thêm thói quen sinh hoạt thất thường, chế độ ăn uống không điều độ, làm việc và nghỉ ngơi không cân bằng nên rất dễ tiềm ẩn những nguy cơ sức khỏe mà bạn không thể lường trước được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ưu Điểm Nổi Bật Nhất Của Từng Chòm Sao 12 Cung Hoàng Đạo.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Ghen, Các Cung Hoàng Đạo Khi Ghen
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghen Như Thế Nào? Bảo Bình Hài Hước Nhất
 • 【Top 6 Cung Hoàng Đạo Độc Ác Nhất】Danhsachtop.net
 • Tặng Quà Cho 12 Cung Hoàng Đạo Thì Nên Chọn Cái Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo “ghiền” Thể Loại Nhạc Gì Quanh Năm Suốt Tháng?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Phải Trải Qua Bao Nhiêu Mối Tình Mới Tìm Được Tình Yêu Đích Thực Của Đời Mình?
 • Khi Nào Tình Yêu Đến Với 12 Chòm Sao ⋆ Starsworld
 • Độ “phũ” Của Các Chòm Sao Khi Đã Hết Yêu
 • Ngư Dương Là Cung Gì
 • Matngu12Chomsao.com Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Nói về phong cách nghe nhạc của 12 cung hoàng đạo, trước tiên cần nhắc tới nhóm cung Lửa. Đa phần cung hoàng đạo thuộc nhóm này bị thu hút bởi những loại nhạc sôi động, có tiết tấu nhanh và mạnh để có thể lắc lư cơ thể. Đó có thể là loại nhạc mà họ có thể nghe khi tập gym chẳng hạn. Dù là pop hay rock, miễn là chúng có thể khiến họ cảm thấy nhiệt huyết sôi trào.

  Trong 12 cung hoàng đạo, người mang yếu tố Lửa trong mình thường thích nhảy múa và thích những trải nghiệm mới mẻ. Vì thế, họ hay ra ngoài dạo chơi chứ không ngồi yên một chỗ.

  Họ không dễ dàng bị kiệt sức nên có thể tự mình đối mặt với những vấn đề hoặc công việc mà người khác cho là lớn lao. Môi trường lý tưởng của họ là một nơi giống như club vậy, một nơi họ có thể nhảy nhót, nhâm nhi một ly cocktail, ngồi trò chuyện với mọi người và có thể tự do ra vào mà không bị bó buộc.

  Vì quá tràn trề năng lượng, nên các cung nhóm Lửa không có hứng thú quá lâu dài với một bài hát. Hiếm khi bạn thấy họ nghiền ngẫm một bài nào đó lâu. Họ sẽ ngán đến tận cổ nếu phải nghe một bài lặp đi lặp lại vài lần.

  Nhất là Bạch Dương và Nhân Mã, 2 cung này chỉ nghe nổi một bài trong khoảng 40 giây rồi lại yêu cầu đổi bài khác. Sư Tử lại có chút kiên nhẫn hơn vì họ có được sự dung hòa (do ngày sinh của họ rơi vào giữa mùa). Họ rất dễ bắt nhịp với mọi bài hát và không hay đổi ý như hai cung còn lại. Còn nhiều điều bạn chưa biết về cung hoàng đạo nhóm Lửa lắm nha.

  Cung Đất: Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ

  Có thể bạn chưa biết về những chòm sao thuộc nhóm Đất, họ thường có hứng thú với loại âm nhạc có phần ủy mị và “sến súa” một chút. Vì thế, các dòng nhạc lãng mạn như R&B, jazz hoặc nhạc cổ điển sẽ luôn nằm trong danh sách yêu thích của họ.

  Đa phần người nhóm Đất không ưa, thậm chí dị ứng với thể loại nhạc “tạp nham” và bị pha trộn nhiều thứ. Thường họ chỉ gắn bó với những âm thanh trong trẻo như tiếng piano hoặc tiếng guitar acoustic. Họ khá nhạy cảm với âm thanh của mọi thực thể trong thế giới, dù là tiếng ồn khó nghe hay thanh âm dịu dàng.

  Ngoài những điểm chung trên, phong cách nghe nhạc của 12 cung hoàng đạo, cụ thể là 3 cung nhóm Đất cũng có gu thưởng thức âm nhạc khác biệt.

  Ma Kết có xu hướng thích những kiểu âm thanh u tối hơn. Họ cũng yêu thích những gì cũ kỹ nên retro là một trong những thể loại họ yêu thích nhất.

  Cung Xử Nữ chịu ảnh hưởng của sao Thủy, hành tinh của giao tiếp và ngôn ngữ, nên những bài ca trữ tình là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho họ.

  Còn Kim Ngưu, họ thích nghe những loại âm nhạc khiến họ nổi da gà. Vì chịu ảnh hưởng của sao Kim, hành tinh của vẻ đẹp, nghệ thuật và các loại nhạc cụ nên họ yêu thích những âm thanh đẹp đẽ và là người có niềm trân trọng đối với âm nhạc hơn so với 2 cung còn lại.

  Trường hợp phải ra ngoài nhảy nhót, miễn là có một chỗ để ngồi, các cung Đất (đặc biệt là Kim Ngưu) sẽ thấy ổn thôi. Trong đó, Xử Nữ thích ra ngoài nhất và cũng thích gặp gỡ mọi người, sẵn sàng nhảy nhót và “quẩy” hết mình.

  Trong khi đó, Ma Kết thường không thích phí thời gian ra ngoài mà họ thích ở nhà hơn, trừ phi trong buổi tiệc ấy họ nằm trong danh sách khách mời V.I.P thì mới mong lôi kéo họ ra khỏi nhà.

  Cung Khí: Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình

  Những điều bạn chưa biết về cung hoàng đạo nhóm Khí thì vô vàn, riêng về âm nhạc ra sao? Các bạn thuộc nhóm Khí thường thiên về giao tiếp nên những bài ca có lời ý nghĩa sẽ là lựa chọn yêu thích của họ.

  Trong 12 chòm sao, người thuộc nhóm Khí tỏ ra đam mê thực thụ với những công nghệ mới trong âm nhạc. Họ luôn cố gắng bắt kịp xu hướng mới và thưởng thức “ngon lành” những dòng nhạc mà mọi người cho là khác biệt và “khó thẩm thấu”.

  Cung Thiên Bình, thuộc tuýp người hay bị hấp dẫn bởi các bản tình ca vì chịu ảnh hưởng của sao Kim, hành tinh lãng mạn và giàu tình cảm, nên họ cũng thích những dòng nhạc như thế. Và cũng vì sao Kim kiểm soát tính nghệ thuật nên bản thân Bình Nhi cũng yêu âm nhạc nói chung.

  Trong khi đó, cung Song Tử lại chịu ảnh hưởng của sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, nên các bài rap sẽ nằm trong danh sách yêu thích của họ vì chúng rất giàu ca từ.

  Còn Bảo Bình, cung sáng tạo nhất trong số các cung Khí và là người có nhiều hứng thú với công nghệ nên đối với họ, nhạc điện tử và nhạc thể nghiệm là các dòng nhạc hấp dẫn nhất.

  Cung Nước: Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp

  Đa phần những cung mang yếu tố Nước trong mình thường là nghệ sĩ lãng mạn và sáng tạo, nên họ có phong cách nghe nhạc riêng biệt. Các cung Nước luôn muốn hết mình với âm nhạc và chìm đắm bản thân vào đó.

  Riêng cung Song Ngư đặc biệt thích thứ âm nhạc kỳ lạ như thể đang đưa họ đến thế giới khác. Họ cũng là người theo xu hướng hippie. Ngư Nhi yêu âm nhạc của mọi thời đại và sử dụng âm nhạc như một cách kết nối với quá khứ. Họ rất hay hoài niệm và là người giàu cảm xúc khi nghe nhạc gợi nhớ lại quá khứ.

  Song Ngư là cung thích ra ngoài vào mỗi tối và là người cuối cùng rời khỏi club. Trong khi đó, Cự Giải lại là người có công việc tại club hoặc là một phần của nền công nghiệp âm nhạc.

  Hổ Cáp thì sao? Họ rất lãng mạn, ủy mị, sâu sắc, có phần u tối và căng thẳng nên họ sẽ là người tự khóa bản thân trong phòng khi buồn bã và ngồi tạo ra một album để giải tỏa nỗi lòng.

  ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

  ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

  ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

  ” Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng?

  ” Ở bên những chòm sao nam tâm lý này, cuộc sống lúc nào cũng như thiên đường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Học Viện Magic
 • Tử Vi Thứ Bảy Ngày 6/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tất Tần Tật Về 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện The Last Game
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Gtnv )
 • Sinh Ngày 6 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 9/1
 • Ma Kết Sinh Ngày 5 Tháng 1
 • Ngày 8/1 Là Cung Gì? Khám Phá Nội Tâm Ma Kết Sinh Ngày 8 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 8/1
 • Sinh Ngày 2/1 Là Cung Gì
 • Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Dấu hiệu của con dê có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 22 tháng 12 – 19 tháng 1, khi Mặt trời được coi là ở cung Ma kết. Nó mô tả bản chất ngoan cường, cởi mở và có trách nhiệm của những người bản xứ này.

  Chòm sao Ma Kết là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, được đặt giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông trên một khu vực 414 độ vuông với ngôi sao sáng nhất là đồng bằng Capricornorni và vĩ độ dễ nhìn thấy nhất + 60 ° đến -90 °.

  Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Aegokeros trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Capricornio. Tuy nhiên, nguồn gốc Latinh của Dê, cung hoàng đạo ngày 6 tháng 1 là Ma Kết.

  • Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Trên biểu đồ tử vi, cung này và mặt trời Ma Kết nằm ở hai phía đối lập nhau, phản ánh sự linh hoạt và bảo vệ và một số hành động cân bằng giữa hai cung này đôi khi tạo ra các khía cạnh đối lập.
  • Tính Chất: Cardinal. Điều này cho thấy trí tưởng tượng và năng lượng tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 6 tháng 1 và khả năng ngoại giao của họ nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Nơi này đại diện cho không gian phụ tử của cung hoàng đạo và gợi ý về hình tượng nam giới có ý chí và chí khí nhưng cũng là con đường mà người ta có thể chọn trong cuộc sống về sự nghiệp và hoạt động xã hội.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Hành tinh này được cho là cai quản quyền lực tối cao và tình cảm và cũng phản ánh sự kế thừa thuyết phục. Sao Thổ phù hợp với Cronus, vị thần nông nghiệp trong thần thoại Hy Lạp.
  • Nguyên tố: Đất. Đây là một yếu tố của cảm giác tốt và sự hợp lý và các bước di chuyển rời rạc và có tính toán, chi phối những người sinh ngày 6 tháng 1. Khi kết hợp với lửa và nước, nó được mô phỏng trong khi với không khí, nó kết hợp với nó.
  • Ngày may mắn: Thứ bảy. Ma Kết xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Bảy sang trọng trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa ngày thứ Bảy và sự cai trị của nó bởi sao Thổ.
  • Con số may mắn: 1, 3, 13, 18, 24.
  • Phương châm: “Tôi tận dụng!”

  Đặc điểm tích cực và tiêu cực

  Những người sinh ngày 6 tháng 1 quan tâm và vị tha nhưng cũng rất có động lực để đạt được thành công thông qua lực lượng của chính họ. Họ thích đi du lịch và cố gắng khám phá càng nhiều điều càng tốt về thế giới xung quanh chúng ta. Họ cố gắng tránh sự lừa dối của cả mình lẫn của những người xung quanh và không bao giờ bị điều gì đó làm cho bối rối hơn là khi họ phát hiện ra một loại phản quốc nào đó. Họ là những người thực dụng và hầu hết bị thu hút bởi những dự án như vậy.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản địa này thực dụng và đĩnh đạc và giải quyết hầu hết các cài đặt với sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Họ cũng rất tháo vát và đánh giá rất cao việc học của mình, vì vậy đây là lý do tại sao họ rất ý thức về những điều họ đã học được. Họ thận trọng khi gặp rủi ro nhưng cũng dễ bị kích động khi muốn đạt được điều gì đó.
  • Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Ma Kết cần học là đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời chỉ vì họ quá thận trọng và giữ gìn sự mới lạ. Những người sinh ngày này đôi khi có đầu óc hẹp hòi và không chịu được sự biến đổi. Họ cũng dễ bị biến đổi tâm trạng dữ dội nếu mọi thứ bắt đầu không thể đoán trước và khó quản lý.

  Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 6 tháng 1

  Những người yêu thích sinh ngày 6 tháng 1 đáng tin cậy và lãng mạn. Họ bị thu hút bởi những người tràn đầy năng lượng, những người có thể đáng tin cậy như họ. Khi họ quyết định cam kết, họ sẽ làm điều đó suốt đời. Họ bị thu hút bởi những người thông minh và đáng tin cậy, những người có thể cung cấp cùng mức độ tin cậy với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Ma Kết bằng cách là một đối tác trung thực và hỗ trợ. Người bản xứ độc thân này tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống và không bao giờ vội vàng cam kết nếu anh ấy / cô ấy cảm thấy không đúng.

  Những cuộc tình của họ nảy nở từ tình bạn bền chặt. Họ cần thời gian để biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ và mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là những tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng xung quanh họ trong cuộc sống để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

  Ngày 6 tháng 1 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung đất khác: Kim Ngưu và Xử Nữ vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Ma Kết không ngừng tìm kiếm một người bạn đồng hành hấp dẫn và sáng tạo, người có thể làm phong phú thêm cuộc sống của họ và điều tốt nhất để cung cấp cho họ đó là cung Cự Giải. Những người sinh ngày 6 tháng 1 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Nhân Mã. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu ngôi sao khác và Ma Kết, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

  Màu nâu là màu được xác định cho ngày 6 tháng 1 và nói chung cho người bản xứ Ma Kết.

  Màu nâu như một màu sắc, là biểu tượng của sự ổn định và chủ nghĩa truyền thống. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

  Những người có màu nâu là dấu hiệu rất kiên nhẫn khi nói đến tình yêu và họ thường kết thúc với người phù hợp với mình. Người thuộc cung Ma Kết thích màu nâu vì anh ấy chắc chắn biết cách tôn trọng các quy tắc và ở trong vùng an toàn đáng tin cậy.

  Các màu khác phù hợp với người mệnh thổ Ma Kết là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

  Đá quý may mắn cho những người sinh dưới ngày 6 tháng 1 là Garnet từ tính.

  Garnet gợi ý về lòng trung thành và nhận thức. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

  Viên đá sinh này được cho là mang lại nhận thức và sự trung thực cho tất cả Ma Kết và cũng giúp họ khi họ cam kết với một mục đích nào đó. Châu Phi, Sri Lanka và Ấn Độ là những nơi có thể tìm thấy Garnet. Loại đá quý này có các màu đỏ, đen và xanh lục.

  Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người bản xứ Ma Kết là Sapphire. Nó là biểu tượng của sự chân thành và đáng tin cậy.

  Loài hoa dành cho người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 6 tháng 1 là Hoa cẩm chướng.

  Hoa cẩm chướng là một biểu tượng được biết đến của sự lãng mạn và đam mê. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

  Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Ma Kết là Hoa cúc và Bồ công anh.

  Bạc là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 6 tháng 1.

  Đây là kim loại tượng trưng cho sự gợi cảm và huyền bí. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

  Bạc được cho là thu hút năng lượng nhẹ nhàng cho những người bản xứ này. Bạc cũng dễ uốn và quý giá và chỉ có thể mang lại tinh thần tốt cho bất kỳ ai đeo nó.

  Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Ma Kết là Chì.

  Ngày 6 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của CAPRICORN (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Venus. Những người sinh ra trong giai đoạn này thực tế và đáng tin cậy giống như một Ma Kết thực sự, tình cảm và quyến rũ giống như sao Kim tạo nên họ. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Ma Kết bằng một điểm nhấn tuyệt vời đối với những đặc điểm tích cực.

  Người sinh vào ngày thứ 6 của tháng cho thấy một cá nhân kiên trì, người cũng hào phóng, dịu dàng và quan tâm. Lá số của ngày 6 tháng 1 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Ma Kết kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

  Tháng Giêng là tháng đầu năm, mang đến sự mới lạ và mong chờ một cái Tết mới bắt đầu. Những người sinh vào tháng Giêng là người chu đáo và thông minh. Ngày 6 tháng 1 những người thuộc cung Hoàng đạo có tham vọng và tỉ mỉ. Tháng Giêng có biểu tượng đại diện là Hoa cẩm chướng là thực vật, Garnet và Onyx là đá quý và vị thần La Mã mở và đóng cửa.

  Ngày 6 tháng 1 được tính là ngày thứ 6 trong năm trong Lịch Gregory và cho đến cuối năm còn lại 359 ngày (hoặc 360 ngày trong trường hợp năm nhuận). Ngày thứ ba mươi bảy của mùa đông, đây cũng là Ngày Pathet Lào ở Lào.Ma Kết đứng thứ tám trong danh sách cung hoàng đạo phổ biến nhất trong danh sách tử vi. Dấu hiệu số chẵn, nó có cực tính âm được gắn với một biểu tượng nữ tính ưu việt. Điều này cho thấy những người hướng nội luôn tự giác và khá kiên định. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Old Soul. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế và tài chính sinh ra ở Ma Kết.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết: Joan of Arc, Nigella Lawson, Rowan Atkinson và Norman Reedus.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 6/1
 • Ma Kết Sinh Ngày 6 Tháng 1
 • Ngày 7/1 Là Cung Gì? Hồ Sơ Bí Mật Ma Kết Sinh Ngày 7 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 4/1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 13/1
 • Sinh Ngày 17 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Sinh Ngày 5/3 Thuộc Cung Gì?
 • Sinh Ngày 8 Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 16 Tháng 3
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 20 Tháng 3
 • Là một Song Ngư sinh ngày 17 tháng 3, bạn là người tự phát và sáng tạo. Bạn thích những thứ đắt tiền và ham mê trải nghiệm. Bạn được đánh giá là một người quyến rũ và mọi người sớm phát hiện ra rằng họ thực sự có thể tin tưởng vào bạn trong những thời điểm quan trọng. Sở thích đa dạng của bạn giúp bạn tỏ ra hiểu biết bất kể bạn đi đâu và nói chuyện với ai. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 17 tháng 3.

  Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này gợi ý về bầu không khí của tinh thần và sự linh hoạt xung quanh. Đó là đặc điểm dành cho những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 dưới cung hoàng đạo Song Ngư.

  Chòm sao Song Ngư với ngôi sao sáng nhất là Van Maanen nằm trên 889 độ vuông giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °, đây chỉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

  Cá được đặt tên theo tiếng Latinh là Song Ngư, trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci trong khi người Pháp đặt tên là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời của Song Ngư và Xử Nữ được coi là tốt lành và dấu hiệu ngược lại phản ánh sự tách rời và ân sủng xung quanh.
  • Tính Chất: Di động. Điều này có nghĩa là bản chất trí tuệ của những người sinh ngày 17 tháng 3 và rằng họ là một ví dụ về ân sủng và triết lý.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí này gợi ý sự đổi mới và tính di động của các chu kỳ. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Điều này nói lên rất nhiều điều về sở thích và quan điểm sống của họ.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Sự liên kết này cho thấy sự phục hưng và trật tự. Neptune glyph kết hợp một cây thánh giá với ba đường gấp khúc đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc về sự táo bạo.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố của những người đa cảm và bộc phát sinh ra dưới cung hoàng đạo ngày 17 tháng 3, người bộc lộ bản chất nội tâm nhưng cũng khá quyến rũ với những người xung quanh. Nước kết hợp với đất tạo hình vạn vật theo nhiều cách khác nhau.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày này đại diện cho bản chất thích mở rộng của Song Ngư, được cai trị bởi sao Mộc và cho thấy sự sung túc và gia tăng.
  • Con số may mắn: 5, 7, 10, 12, 22.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

  Những người sinh ngày 17 tháng 3 là những sinh vật cực kỳ linh hoạt, thường di chuyển, sắp đặt mọi thứ và sau đó thay đổi chúng mà không cần báo trước. Họ có thể ngay lập tức là người có động lực và làm việc chăm chỉ nhất và sau đó, bỏ mọi thứ sang một bên và đi theo hướng ngược lại. Họ bị thu hút bởi những người thú vị có cùng sở thích với họ và cảm thấy thoải mái nhất trong môi trường nghệ thuật. Họ cũng rất dễ xúc động, dễ gây ấn tượng và đôi khi ngây thơ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này rất tận tâm và trung thành khi họ nảy sinh tình cảm với ai đó và chứng tỏ là người đáng tin cậy và quyết tâm đảm bảo rằng gia đình họ có được mọi thứ họ muốn. Họ tinh tế và sáng tạo và thường duy trì một số loại bí mật xung quanh họ. Họ là người duy tâm nhưng cũng có bản chất tốt và dường như biết khi nào họ cần giữ đôi chân trên mặt đất mặc dù không phải lúc nào họ cũng tôn trọng điều này.
  • Đặc điểm tiêu cực: Không để mọi người lợi dụng chúng là một điều Song Ngư cần học hỏi. Họ có xu hướng cả tin và tin rằng mọi người họ gặp đều có cùng lý tưởng và họ chỉ mang theo những động cơ tốt nhất. Những người sinh ngày này có xu hướng phóng đại bất cứ điều gì tiêu cực xảy ra với họ và họ cũng có xu hướng dựa trên hoạt động của mình dựa trên bản năng hơn là lý do ổn định. Họ dễ bị bi quan và có những hành vi chống đối, chẳng hạn như thiếu chủ động do cảm xúc tự ti thường xuyên tái diễn khi có dấu hiệu nhỏ nhất là mọi thứ không diễn ra theo cách họ muốn.

  Những người yêu thích sinh ngày 17 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

  Những người yêu quyến rũ họ luôn nhiệt tình mặc dù đôi khi khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

  Ngày 17 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

  Màu ngọc lam là màu được xác định cho ngày 17 tháng 3 và nói chung cho người bản địa Song Ngư.

  Màu ngọc lam gợi ý tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

  Những người có màu xanh ngọc là màu trực quan và đưa ra hầu hết các quyết định của họ dựa trên cảm xúc của họ. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

  Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

  Aquamarine quyến rũ là viên đá sinh ra để ưu tiên cho người cung Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 17 tháng 3.

  Đây là loại đá quý tượng trưng cho độ tin cậy và lòng dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

  Điều này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

  Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

  Loài hoa may mắn dành cho những người sinh dưới 17/3 là Hoa súng.

  Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

  Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

  Kim loại may mắn cho những người sinh ngày 17 tháng 3 là nhôm.

  Nhôm được biết đến là đại diện cho sự sáng tạo và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

  Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

  Ngày 17 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Pluto. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thân thiện và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và tập trung và kiểm soát giống như sao Diêm Vương làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

  Người sinh vào ngày 17 của tháng có nghĩa là một người làm việc chăm chỉ, có phương pháp, lý trí và đáng tin cậy. Con số của ngày 17 tháng 3 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực to lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Song Ngư kết hợp với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề cuộc sống.

  Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 17 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

  Ngày 17 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 76 trong năm hoặc ngày thứ 77 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 289 ngày. Ngày mười bảy của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thánh Patrick và Ngày Muay Thái quốc gia.

  Song Ngư đứng ở vị trí thứ tư về mức độ nổi tiếng khi là cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Là một dấu hiệu số chẵn, đây cũng được coi là một dấu hiệu nữ tính với một cực âm và năng lượng từ trường. Điều này phù hợp với những người bản xứ hướng nội, những người hay do dự và tự lập. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Addict. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Nat King Cole, Rob Lowe, Mia Hamm và Gary Sinise.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 13/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 13 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 13 Tháng 3
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 19 Tháng 3
 • #khám Phá: Ngày 20/3 Là Cung Gì? Đặc Điểm Tính Cách Như Thế Nào?
 • Sinh Ngày 13 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 13/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 17 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Sinh Ngày 5/3 Thuộc Cung Gì?
 • Sinh Ngày 8 Tháng 3
 • Là một Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3, bạn là người sáng tạo không ngừng nghỉ và rất tích cực. Hiếm khi nhận được câu trả lời không và tiếp tục cố gắng vượt qua mức mà hầu hết mọi người đều bỏ cuộc. Cảm xúc rất quan trọng đối với bạn và mặc dù bạn không nhất thiết phải quan tâm đến việc thể hiện chúng, nhưng bạn cũng lưu tâm đến chúng, đặc biệt khi phải đưa ra các quyết định cá nhân quan trọng. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3.

  Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này đại diện cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Song Ngư. Nó gợi ý Ý thức thiêng liêng và môi trường xung quanh.

  Chòm sao Song Ngư nằm giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và có Van Maanen là ngôi sao sáng nhất. Nó được trải rộng trên một diện tích 889 sq độ và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °.

  Cái tên Song Ngư bắt nguồn từ tên Latinh của Fish. Đây là tên được sử dụng phổ biến nhất để xác định dấu hiệu hoàng đạo cho ngày 13 tháng 3, tuy nhiên trong tiếng Hy Lạp họ gọi nó là Ihthis và trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Đây là dấu hiệu đối diện trực tiếp với vòng tròn hoàng đạo từ cung hoàng đạo Song Ngư. Nó cho thấy sự thấu hiểu và khiêm tốn và hai điều này được coi là tạo nên mối quan hệ đối tác tuyệt vời.
  • Tính Chất: Di động. Điều này có thể cho thấy chủ nghĩa hoàn hảo và sự chấp nhận bao nhiêu phần trăm tính cầu toàn và sự chấp nhận tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 13 tháng 3 và họ nói chung dễ thích nghi như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quy định về việc đổi mới và hoàn thành mọi vấn đề. Nó gợi ý sức mạnh của một cá nhân để bắt đầu lại vĩnh viễn và thu thập sức mạnh của họ từ kiến thức và kinh nghiệm trước đó.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này biểu thị niềm tin và sự đạt được và cũng cho thấy một bản chất nhiệt tình. Tên Neptune bắt nguồn từ vị thần biển của La Mã.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này đại diện cho sự phát triển và tươi mới. Nước cũng mang những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, bốc hơi theo không khí hoặc với đất để tạo nên các sự vật. Nó được coi là khiến người sinh ngày 13 tháng 3 suy nghĩ nhiều hơn bằng trái tim của họ hơn là bằng bộ não của họ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Song Ngư xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Năm ngọt ngào trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Năm và sự cai trị của nó bởi sao Mộc.
  • Con số may mắn: 2, 4, 15, 18, 25.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

  Những người sinh ngày 13 tháng 3 có ý thức và cống hiến cho các nguyên nhân và nguyên tắc mà họ thiết lập cho cuộc sống của họ. Họ là những người không tưởng và có ý thức và thường để đôi chân của họ bị cuốn vào sàn nhà bởi một thứ gì đó họ thích. Họ luôn có vẻ sẵn sàng như thể họ sẽ biến đổi thế giới. . Những người bản xứ này thích dành thời gian biệt lập để tập thể dục nội tâm mặc dù họ cũng có thể tỏ ra là những người khá xã hội.

  • Đặc điểm tích cực: Vị tha, năng động và cách mạng, những người thuộc cung Song Ngư này quan tâm, tích cực và thường có cái nhìn sâu sắc về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Với tuổi tác, họ có được sự khôn ngoan và chắc chắn mà họ không có trong những năm còn trẻ và có xu hướng hoàn thành nhiều việc hơn và mang lại sự cân bằng hơn trong cuộc sống và trong cộng đồng của họ.
  • Đặc điểm tiêu cực: Đôi khi, những người bản xứ này cần rất nhiều lý do để chăm chú vào giải thưởng và cũng có những hành động khá trẻ con khi họ cảm thấy không có được sự soi xét như mong muốn. Họ cần phải giải quyết các vấn đề về sự tự tin của mình vì họ thường nghi ngờ những người thân thiết của họ nhưng thay vào đó họ lại tỏ ra khá ngây thơ với những người khác. Họ mang động cơ tốt nhưng đôi khi chọn những dự án mạo hiểm mà không biết hết tác dụng.

  Những người yêu thích sinh ngày 13 tháng 3 rất nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

  Một người yêu tao nhã và chân thành họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ trở nên kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

  Ngày 13 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

  Màu xanh ngọc là màu ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 13/3.

  Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

  Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

  Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

  Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ và dễ chịu.

  Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

  Loại đá quý này được cho là có tác dụng hữu ích đối với gan, dạ dày, cổ họng và răng. Nó cũng có thể làm dịu thần kinh và tăng cường tinh thần minh mẫn. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

  Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho sự tỉnh táo và sang trọng.

  Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 3 được đại diện là Hoa súng.

  Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

  Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

  Nhôm là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3.

  Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

  Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

  Những người sinh ngày 13 tháng 3 có thể được mô tả là có ý thức và làm việc chăm chỉ nhưng cũng sở hữu một tính cách yêu tự do. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình là một cái nhìn mãnh liệt, họ đòi hỏi rất nhiều, cố gắng bao bọc nhiều nhưng có thể khá xa khi gặp áp lực. Khi nói đến khía cạnh tài chính của cuộc sống, một số người trong số họ khá tham công tiếc việc nhưng điều này chỉ xuất phát từ niềm đam mê và mong muốn vật chất. Về sức khỏe, Song Ngư cần cẩn thận lau khô bàn chân và hệ tuần hoàn máu nói chung.

  Ngày 13 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Pluto. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự nhiệt tình và trực giác của Song Ngư với tham vọng và quyết tâm của sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

  Người sinh vào ngày 13 của tháng có nghĩa là khoan dung, trung thực, dễ thích nghi và kỷ luật bản thân. Con số của ngày 13 tháng 3 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Song Ngư gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và có óc phê phán.

  Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 13 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

  Trong Lịch Gregory, ngày 13 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 72 trong năm hoặc ngày thứ 73 trong trường hợp năm nhuận và còn 293 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày mười ba của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thế giới Ngủ.

  Song Ngư được cho là cung hoàng đạo thường gặp thứ tư về số lần sinh. Toát lên tính biểu tượng nữ tính nhưng cũng là một cực âm nói chung, đây cũng được coi là số chẵn. Điều này đại diện cho những người bản xứ hướng nội, những người miễn cưỡng và chỉ tự tin vào khả năng của chính mình. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Người xấu nhất. Thật không may, cung hoàng đạo này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất và kiếm được ít tiền nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 13 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Joseph Priestley, William H. Macy, Dana Delaney, Kaya Scodelario và Noel Fisher.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 13 Tháng 3
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 19 Tháng 3
 • #khám Phá: Ngày 20/3 Là Cung Gì? Đặc Điểm Tính Cách Như Thế Nào?
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 3
 • Song Ngư Sinh Ngày 1 Tháng 3
 • Sinh Ngày 6 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Sinh Ngày 15/3 Cung Gì
 • Tử Vi Tháng 3 Cung Song Ngư
 • Sinh Ngày 17/3 Cung Gì
 • Sinh Ngày 14/3 Cung Gì
 • Là một Song Ngư sinh ngày 6 tháng 3, bạn là người dí dỏm và nhiệt tình. Bạn thích mơ mộng với đôi mắt mở to và khi thực tế ập đến, bạn cố gắng tìm kiếm giải pháp từ sâu bên trong mình. Tình yêu sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng nào đó trong cuộc sống bởi vì bạn bị thu hút bởi những người thường trái ngược với bạn, có thể là người có thể khiến bạn có trách nhiệm hơn. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 6 tháng 3.

  Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Dấu hiệu của Con cá có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư. Nó biểu thị Ý thức thiêng liêng và môi trường xung quanh.

  Chòm sao Song Ngư nằm trên diện tích 889 độ vuông giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông. Các vĩ độ nhìn thấy được của nó là + 90 ° đến -65 ° và ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen.

  Cái tên Song Ngư xuất phát từ tên Latinh của Fish, trong tiếng Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 6 tháng 3 của cung hoàng đạo được gọi là Ihthis, trong khi tiếng Tây Ban Nha là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Trên biểu đồ tử vi, cung này và mặt trời Song Ngư nằm ở hai phía đối lập nhau, phản ánh sự vui vẻ, thông minh và một số hành động cân bằng giữa hai cung này với việc tạo ra các khía cạnh đối lập đôi khi.
  • Tính Chất: Di động. Tính cách này của những người sinh ngày 6 tháng 3 đề xuất ý thức phân tích và sự tự do đồng thời cũng mang lại cảm giác về bản chất giao tiếp của họ.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí ngôi nhà này tượng trưng cho sự hoàn thiện và đổi mới. cũng cho thấy sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức mà còn là sự tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hiệp hội này bộc lộ sự cuồng nhiệt và tai tiếng. Hình tượng của sao Hải Vương được thể hiện bằng chiếc đinh ba. Sao Hải Vương cũng chia sẻ một cái nhìn sâu sắc về lòng dũng cảm.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này tượng trưng cho sự biến đổi và được coi là có ảnh hưởng đến những người kết nối với cung hoàng đạo ngày 6 tháng 3 dựa trên hành động của họ nhiều hơn dựa trên cảm xúc và ít dựa trên phân tích. Nước mang những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, với không khí làm bốc hơi nó hoặc với đất hình thành nên mọi thứ.
  • Con số may mắn: 5, 8, 10, 13, 23.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

  Những người sinh ngày 6 tháng 3 dẫn dắt cuộc sống của các nghệ sĩ, cho dù họ có thực hành một nghệ thuật không. Họ nhạy cảm và nóng nảy và thường rất dễ gây ấn tượng, vì vậy họ có xu hướng bị các cử chỉ quan trọng trong những xung động này của họ. Họ đánh giá cao vẻ đẹp của mọi thứ xung quanh họ ngay cả khi xu hướng này của họ đôi khi khiến họ phân tâm khỏi mục tiêu thực sự của họ. Họ tránh phải đối mặt với những người thiếu suy xét và ích kỷ và khá nhanh chóng thể hiện sự mất tinh thần của họ.

  • Đặc điểm tiêu cực: Thiếu sự chủ động và động lực, những người bản xứ này đôi khi chìm trong sự thất vọng và cảm giác tự ti và điều này khiến họ bị mắc kẹt dưới tiềm năng thực sự của mình. Họ dễ có những suy nghĩ tiêu cực và bi quan nhưng họ thường chỉ bị dằn vặt bởi vì khi đưa ra quyết định, họ không cân nhắc kỹ lưỡng và liều lĩnh.

  Những người yêu thích sinh ngày 6 tháng 3 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

  Những cuộc tình của họ nảy nở từ tình bạn bền chặt. Họ cần thời gian để biết người có khả năng sẽ ở bên cạnh họ và mặc dù họ thường không phải là một người yêu say đắm lòng trung thành và sự trung thực của họ. Họ là những tâm hồn rất tốt bụng và điều này sẽ không bị những người quan trọng xung quanh họ trong cuộc sống để ý đến. Họ sẽ có một gia đình hạnh phúc bên trong tuyệt vời được điều chỉnh bởi trách nhiệm đối nội và sự phán xét tốt. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 1, 6, 9, 10, 15, 18, 19, 24 và 27.

  Ngày 6 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

  Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 6 tháng 3 là màu xanh ngọc.

  Màu ngọc lam tượng trưng cho khả năng sinh sản và tâm linh đi đôi với trí tuệ. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

  Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

  Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

  Aquamarine dẫn dụ là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người cung Song Ngư có ngày 6 tháng 3.

  Aquamarine tượng trưng cho sự tin cậy và dũng cảm. Cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

  Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Đây là viên đá của thần biển cả và có đủ loại màu xanh lam-xanh lục.

  Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

  Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 6 tháng 3 được đại diện là Hoa súng.

  Hoa súng gợi sự mong đợi và mơ mộng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

  Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

  Kim loại cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 6 tháng 3 là nhôm.

  Đây là kim loại tượng trưng cho sự thông thái và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

  Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

  Ngày 6 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 đến 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của Mặt trăng. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp trực giác và óc sáng tạo của Song Ngư với tinh thần giàu cảm xúc và sự nuôi dưỡng của Mặt Trăng. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

  Người sinh vào ngày thứ 6 của tháng cho thấy một cá nhân kiên trì, người cũng hào phóng, dịu dàng và quan tâm. Con số của ngày 6 tháng 3 là 6. Con số này cho thấy trách nhiệm, tình cảm và cách tiếp cận trong nước đối với cuộc sống. Những Song Ngư kết hợp với số 6 thích dành thời gian cho gia đình và xây dựng một môi trường an toàn cho những người họ yêu thương.

  Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 6 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Mars, vị thần chiến tranh.

  Ngày 6 tháng 3 là ngày thứ 65 trong năm, hay ngày thứ 66 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory và còn 300 ngày nữa là hết năm. Ngày thứ sáu của mùa xuân, đây cũng là ngày Âu Châu Chính Nghĩa.

  Song Ngư là cung hoàng đạo thứ tư theo thứ tự từ phổ biến nhất đến ít gặp nhất. Nó là biểu tượng nữ tính, được coi là số chẵn và với một cực âm. Điều này xác định những người bản xứ hướng nội, những người miễn cưỡng và độc lập. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Dreamer. Người ta cho rằng có một đỉnh cao của các nghệ sĩ và triết gia sinh ra trong dấu hiệu này.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 6 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Michelangelo, Lou Costello, Shaquille O’Neal và Tom Arnold.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 18/12/2020 Của Cung Song Ngư
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 17/1/2021: Không Tập Trung
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 29/06
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 11/1
 • Tuần Mới Của Bạn: Ma Kết Tình Yêu Trọn Vẹn, Song Ngư Tài Lộc Đổ Về
 • Sinh Ngày 11 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Song Ngư Trong Năm 2021
 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2021
 • Sinh Ngày 11 Tháng 3
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2021
 • Là một Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3, bạn có một bản chất phức tạp, kết hợp sự sáng tạo và trực giác với tinh thần trách nhiệm và hành vi đúng đắn. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3.

  Chòm sao Song Ngư có thể nhìn thấy trong khoảng từ + 90 ° đến -65 ° là một trong 12 chòm sao của hoàng đạo. Ngôi sao sáng nhất của nó là Van Maanen trong khi nó có diện tích 889 độ vuông. Nó được đặt giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông.

  Cá được đặt tên từ Song Ngư trong tiếng Latinh,

  Cung hoàng đạo cho ngày 11 tháng 3. Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Ihthis trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Pisci.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Song Ngư phản ánh lòng trắc ẩn và lợi ích.
  • Tính Chất: Di động. Điều này thể hiện sự tinh khiết và tươi sáng và cũng là trí tuệ của những người bản xứ sinh ngày 11 tháng 3.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự hoàn thiện và đổi mới. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Sự kết hợp này cho thấy sự đồng cảm và ý thức phân tích. Neptune glyph kết hợp một cây thánh giá với ba đường gấp khúc đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng đại diện cho chủ nghĩa duy tâm về sự tồn tại của những người bản địa này.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này cho thấy sự tinh tế và nhạy cảm của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 11 tháng 3 nhưng cũng có lúc họ bị động và dễ chấp nhận. Nước kết đôi với lửa để làm cho mọi thứ sôi lên, làm mô hình các vật bằng đất và tan biến khi có không khí.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho sự trung thực và cân bằng và xác định tốt nhất với những người bản xứ Song Ngư ưa nhìn.
  • Con số may mắn: 7, 8, 16, 19, 22.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

  Những người sinh ngày 11 tháng 3 có tính cách tự chủ nhưng có ý thức và cũng là những người sáng tạo nghệ thuật cao, thích truyền cảm hứng cho người khác. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ là những người ham học hỏi và sâu sắc. Họ đánh giá cao tất cả nghệ thuật, nghệ sĩ và những người có cách cư xử đàng hoàng. Họ không thích những người tự cao tự đại và dành thời gian solo. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích những môi trường gần với nước, có thể là biển, đại dương hoặc đơn giản là sông.

  • Đặc điểm tích cực: Chúng ta đang nói về những người trực quan và trung thực, những người có thể dễ dàng thích nghi với hầu hết mọi tình huống mà cuộc sống phải đối mặt với họ. Những người thuộc cung Song Ngư thường rất lãng mạn một khi trái tim họ ngừng băn khoăn về xung quanh. Nhưng những điều này không xảy ra sớm trong cuộc sống và đây là lý do tại sao họ được coi là những người yêu thích trưởng thành và trung thành. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này là những người nhiệt tình học hỏi, dí dỏm và nhẹ nhàng và tính lạc quan của họ rất dễ lây lan.
  • Đặc điểm tiêu cực: Tính tình hay thay đổi và nhanh chóng phóng đại những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ, những người bản xứ này sẽ làm bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là lý do tại sao họ thường là nạn nhân của những lý tưởng và nhận thức của riêng mình và hiếm khi biết khi nào nên bình tĩnh trong những chuyến đi chơi của mình. Họ dựa vào trực giác nhưng thường đặt những thứ khác làm ưu tiên. Họ cố gắng đưa ra những quyết định đúng đắn và thực tế nhưng cảm xúc của họ bị cuốn theo đường đi.

  Những người yêu thích sinh ngày 11 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

  Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình với sự tôn trọng và quan tâm và thường không ai có điều gì để chỉ trích về thái độ của họ trong tình yêu. Một khi họ gặp đúng người, họ rất dễ mến và trung thành. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

  Ngày 11 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

  Màu xanh ngọc là màu được coi là màu may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư với ngày 11/3.

  Màu này biểu thị sự chữa lành và khả năng sinh sản. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

  Những người có màu xanh ngọc là màu chân thực và chân thành và họ coi trọng sự trung thực và yên tĩnh nhất. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

  Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

  Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 11 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ.

  Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

  Điều này được cho là sẽ truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí, hành động nhân đạo và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua và marina và có đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

  Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

  Loài hoa được coi là đại diện cho người mệnh Song Ngư với ngày 11 tháng 3 chính là Hoa súng.

  Hoa súng là loài cây tượng trưng cho hy vọng, ước mơ và sự kỳ vọng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

  Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

  Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư là Violets và Jonquils.

  Nhôm là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3.

  Nhôm tượng trưng cho sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

  Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

  Những người sinh ngày 11 tháng 3 là người bí ẩn nhưng cũng khá cởi mở, họ thích thể hiện mình là nghệ sĩ nhưng cũng có thể là người làm việc tập trung. Duyên dáng và giàu trí tưởng tượng, những người bản xứ này đầu tư rất nhiều vào bản chất vui tươi của họ vào cuộc sống tình yêu của họ. Cảm thấy thoải mái nhất khi ở những vị trí thể hiện tầm nhìn và sự sáng tạo của họ, họ có vẻ kiếm tiền dễ dàng trong bối cảnh như vậy nhưng lại khá khó khăn ở những nơi khác. Khi nói đến sức khỏe, họ có hệ thống miễn dịch của họ để biết ơn nhưng họ vẫn có thể gặp một số rắc rối với lưu thông máu.

  Ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Pluto. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thân thiện và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và tập trung và kiểm soát giống như sao Diêm Vương làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

  Sinh vào ngày 11 của tháng cho thấy một người rất tự tin và nhạy bén, sẵn sàng hy sinh vì đồng nghiệp của mình. Con số của ngày 11 tháng 3 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Song Ngư được kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

  Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 11 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

  Ngày 11 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 70 trong năm hoặc ngày thứ 71 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 295 ngày. Ngày thứ mười một của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thế giới Văn hóa, Hòa bình, Đối thoại và Điện ảnh của người Hồi giáo.

  Song Ngư được xếp thứ 4 theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Dấu hiệu số chẵn, nó có cực tính âm được gắn với một biểu tượng nữ tính ưu việt. Điều này mô tả những người bản xứ hướng nội, những người phản xạ và khá nghiêm khắc. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Medic. Pisceans tạo nên những nghệ sĩ vĩ đại.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Stan Sherman, Alex Kingston, Johnny Knoxville và Anton Yelchin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Song Tử Và Song Ngư Là Đồng Nghiệp
 • Đọc Anh Trai Của Song Ngư… Hoàng Song Tử?
 • Cung Song Tử Và Song Ngư: Phân Tích Của Chuyên Gia Về Độ Hòa Hợp
 • Cung Song Ngư Và Cung Song Tử
 • Thứ Năm Của Bạn: Xử Nữ Được Trọng Dụng, Song Ngư Quyến Rũ Bất Ngờ
 • Sinh Ngày 2 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu May Mắn Cung Song Ngư Năm 2021 Là Gì?
 • Lilith Bò Cạp Khi Yêu
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2021: Lilith Làm Nên Truyền Thuyết
 • One Piece Chi Vô Hạn Cường Giả Chương 76: Song Ngư Ngọc Bội Giác Tỉnh (22)
 • Truyện Cô Nhóc Đáng Yêu, Em Chọn Ai?
 • Là một Song Ngư sinh ngày 2 tháng 3, bạn hết lòng vì mục tiêu của mình, một số đó rất tham vọng. Đồng thời, bạn vẫn giữ vững đôi chân trên mặt đất và hiểu rằng không phải lúc nào cũng có thể làm được. Điều tuyệt vời nhất là bạn không bỏ cuộc và dường như ngày càng thử thách bản thân nhiều hơn, đặc biệt là khi bạn cảm thấy rằng người khác không nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành một số việc nhất định. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 2 tháng 3.

  Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Điều này tượng trưng cho năng lực nhận thức mọi mặt và rất nhiều trực giác và sự đồng cảm. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 khi Mặt trời ở trong cung Song Ngư, cung hoàng đạo thứ mười hai.

  Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của cung hoàng đạo. Nó được trải rộng trên một diện tích 889 độ vuông. Nó bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy giữa + 90 ° và -65 °. Nó nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và ngôi sao sáng nhất được gọi là Van Maanen.

  Tên Song Ngư là định nghĩa trong tiếng Latinh cho Cá, cung hoàng đạo ngày 2 tháng 3. Người Hy Lạp gọi nó là Ihthis trong khi người Tây Ban Nha nói nó là Pisci.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Mối quan hệ bổ sung này với Song Ngư trên biểu đồ tử vi gợi ý trực giác và óc phân tích kết hợp và cho thấy hai dấu hiệu này có thể giúp nhau như thế nào trong việc giữ mọi thứ cân bằng.
  • Tính Chất: Di động. Cho biết mức độ chính xác và vẻ đẹp tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 2 tháng 3 và nhìn chung họ hóm hỉnh như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí này cho thấy sự đổi mới và tính di động của các chu kỳ. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Điều này nói lên rất nhiều điều về sở thích và quan điểm sống của họ.
  • Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố nhạy cảm và tái tạo và quy tắc đối với những người sinh dưới ngày 2 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo. Nước như nguyên tố kết hợp với ba nguyên tố còn lại để làm cho mọi thứ sôi lên với lửa, bốc hơi khi có không khí và trái đất mô hình.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày trong tuần này được cai trị bởi sao Mộc tượng trưng cho sự tranh cãi và uy quyền. Nó phản ánh bản chất duy tâm của những người thuộc cung Song Ngư và dòng chảy chung của ngày này.
  • Con số may mắn: 2, 8, 10, 19, 26.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

  Những người sinh ngày 2 tháng 3 hưởng lợi từ việc làm từ thiện, tri giác và đơn độc theo cách nội tâm. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ sáng tạo, chấp nhận và có con mắt nghệ thuật tuyệt vời. Họ thích được bao quanh bởi những người nguyên bản và dành thời gian để bước sang một bên và nhận thấy bản chất con người trong hoạt động. Họ không thích những người hám lợi và đầu óc hẹp hòi. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích các doanh nghiệp nghệ thuật, nơi họ được yêu cầu bộc lộ rất nhiều khả năng chưa từng thấy của mình.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này khôn ngoan nhưng cũng không tưởng và có xu hướng cân bằng mọi thứ một cách suôn sẻ. Họ dễ tiếp thu rất nhiều điều đang xảy ra xung quanh họ và có xu hướng nắm lấy những nghề nghiệp trừu tượng cho phép họ trợ giúp người khác và thực hiện con đường nhìn xa trông rộng của họ đối với cuộc sống. Chúng cũng chứng tỏ sự chấp nhận sâu sắc hơn về bản chất con người.
  • Đặc điểm tiêu cực: Bi quan và thiếu tự tin, những người bản xứ này thường gặp khó khăn trước khi bắt đầu một việc gì đó bởi vì họ bắt đầu tưởng tượng ra hàng triệu kịch bản. Nhưng không phải sự thận trọng đang giữ họ tại chỗ mà giống như hàng hóa của họ và thiếu sự quan tâm khi họ thường từ bỏ những khái niệm mà họ cho là đòi hỏi quá nhiều nỗ lực. Họ thất thường và thường hành động một cách trẻ con và họ đòi hỏi khá nhiều từ người khác mặc dù họ chắc chắn không đáp lại đủ.

  Những người yêu thích sinh ngày 2 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

  Khi ai đó thu hút sự chú ý của họ, họ là một người yêu trung thành. Họ thích tiến triển từ từ trong tình yêu, tìm hiểu tất cả về người mình yêu. Đôi khi họ có vẻ mãn nguyện với tình yêu đơn phương của mình. Hiện tại họ là người hiền lành và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và có thể sẽ hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người thân. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

  Ngày 2 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất dễ bị thu hút bởi những cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

  Màu xanh ngọc là màu được coi là màu may mắn cho những người mệnh Song Ngư với ngày 2/3.

  Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

  Những người có màu ngọc lam là màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

  Các màu khác cho người thuộc cung Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

  Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 2 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ.

  Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

  Điều này được cho là sẽ truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí, hành động nhân đạo và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

  Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

  Loài hoa được sử dụng trong chiêm tinh học dành cho những người có ngày 2 tháng 3 là Hoa súng.

  Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

  Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh. Loại cây này có thể được tìm thấy từ mùa hè đến đầu mùa thu.

  Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

  Nhôm là kim loại được coi là may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 2/3.

  Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

  Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

  Ngày 2 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của Mặt trăng. Những người sinh ra trong giai đoạn này sáng tạo và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và cực kỳ tình cảm giống như Mặt trăng khiến họ vậy. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tích cực.

  Sinh vào ngày 2 của tháng cho thấy những người này có khả năng nhận thức cao và có nhiệm vụ cá nhân phải hoàn thành. Con số cho ngày 2 tháng 3 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và các mối quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Song Ngư được kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

  Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 2 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người quyết đoán và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

  Trong Lịch Gregory, ngày 2 tháng 3 được coi là ngày thứ 61 trong năm hoặc ngày thứ 62 trong các năm nhuận và chỉ còn 304 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ hai của mùa xuân, đây cũng là Ngày đọc sách trên toàn nước Mỹ được quan sát tại Hoa Kỳ.

  Song Ngư là sự nổi tiếng, được xếp thứ tư trong danh sách các dấu hiệu sinh phổ biến nhất. Phân cực âm và năng lượng sâu, đây là một dấu hiệu được đánh số chẵn với biểu tượng chủ yếu là nữ tính. Điều này đại diện cho những người hướng nội, do dự và độc lập. Hướng dẫn là một nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này. Pisceans được cho là những nhà triết học vĩ đại.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 2 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Tiến sĩ Seuss, Jon Bon Jovi, Daniel Craig, Chris Martin và James Arthur.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Mầm Non Song Ngữ Lạc Hồng (Lạc Hồng Bilingual School)
 • Tổng Hợp 4 Trường Mầm Non Tốt Nhất Ở Biên Hòa Năm 2021
 • Mô Hình Song Ngữ, Giới Thiệu, Song Ngữ Lạc Hồng
 • Những Hình Xăm Của Rihanna & Ý Nghĩa Của Chúng
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Tin tức online tv