Động Cơ Khiến 12 Chòm Sao Lợi Dụng Người Khác Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Và Các Phong Cách Kiến Trúc
 • Xử Nữ Trong Những Lúc Giận Dữ
 • Khi Xử Nữ Yêu Thật Lòng
 • Khả Năng Tương Thích Giữa Xử Nữ Và Song Ngư (23 Bức Ảnh): Một Người Đàn Ông Và Một Người Phụ Nữ Trong Mối Quan Hệ Tình Yêu Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn Giữa Những Cung Hoàng Đạo Này
 • Xử Nữ & Những Điều Chưa Nói
 • Bạch Dương: chất lượng sinh hoạt

  Đặc trưng tính cách của chòm sao này chính là tiến về phía trước, không ngừng theo đuổi thứ tốt hơn. Vì chất lượng cuộc sống của mình, đừng nói là lợi dụng người khác, bất cứ việc gì Bạch Dương cũng đều không chút do dự, sẵn sàng đánh đổi. Nhiều người bị họ lợi dụng rồi còn cảm thấy bất ngờ.

  Phương thức cao minh xảo diệu, cừu trắng sẽ khiến người khác không nhìn ra mình đang lợi dụng, quá trình nhuần nhuyễn, thu hoạch kết quả tốt, sau đó phủi sạch tay coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra không chút áy náy. Quả nhiên là cao thủ máu lạnh vô tình hiếm ai sánh kịp.

  12 chòm sao lợi dụng người khác ai cũng có mục đích riêng, đối với Kim Ngưu chính là vì cơ hội. chòm sao này không coi trọng chất lượng cuộc sống nhưng lại vô cùng lưu ý tới thành quả của bản thân, nói cách khác là họ muốn có cảm giác chiến thắng. Vì thế cơ hội tốt tới, sao có thể bỏ lỡ.

  Ngay cả nằm mơ Kim Ngưu cũng muốn trở thành người kiệt xuất, khát khao được thể hiện năng lực, được mọi người đón nhận. Thời cơ bày ra, kể cả phải lợi dụng người khác cũng không chút ngần ngại. Trong đời có rất nhiều thứ chỉ tới một lần, rất nhiều cơ hội trôi qua không trở lại nên Ngưu chan chỉ biết nhắm mắt nắm lấy mà thôi.

  Cái gì cũng có thể vô tư nhưng với tình yêu lại không thể buông bỏ, thậm chí dám vì yêu mà không chừa thủ đoạn, bất phân đúng sai. Trong thế giới tình cảm của Song Tử, họ vẫn luôn là đứa trẻ không lớn mà tình yêu như cây kẹo ngọt buộc phải giành cho bằng được.

  Yêu rồi không nỡ buông, quý trọng vô cùng, hạnh phúc vui sướng, thà dùng thủ đoạn mà bảo vệ được tình yêu còn hơn là làm chính nhân quân tử mà phải biệt ly đau khổ. Song Tử quên mất rằng, tình yêu cũng chẳng vĩnh viễn, giống như mọi thứ trên đời, huống hồ là nó được xây dựng trên sự lừa dối.

  Tính cách khoan hòa nhân nhượng, hiền lành như Cự Giải sẽ không bao giờ lợi dụng người khác, trừ khi bị ép buộc, trong tình thế không còn cách nào khác. Nếu chòm sao này đã thử mọi phương pháp, mọi đường hướng nhưng vẫn vô ích, không còn đường lui thì mới tiến hành con đường cuối cùng này.

  Mà Cự Giải ngốc nghếch có lợi dụng người khác thì cũng không sao làm cho suôn sẻ trót lọt được. Hành động thiếu tự nhiên, không xuất phát từ nội tâm nên không hiệu quả, mãi về sau này bạn sẽ còn hối hận rất nhiều vì lần dối trá hiếm hoi đó, không thể quên được.

  Dáng vẻ ngây thơ và cao ngạo của Sư Tử làm thế nào lại đi lợi dụng người khác cơ chứ. Vốn là họ chẳng có hứng làm vậy đâu, cái gì cũng phải đường đường chính chính cơ, kể cả có cơ hội giẫm dạp lên kẻ khác mà tiến lên họ cũng không làm. Trừ phi bên cạnh được người ta khuyến khích, chỉ điểm.

  Có thể nói Sư Tử chỉ là người tiến hành còn giật dây lại là kẻ khác. Kẻ này lợi dụng sự nghĩa khí và tính bốc đồng, thích thể hiện mình của Sư Tử để khiến mọi việc phát triển theo hướng có lợi cho bản thân chứ chẳng thật tâm nghĩ tới lợi ích của chòm sao ngốc này đâu.

  Lý do 12 chòm sao lợi dụng người khác thường xuất phát từ lợi ích thực tiễn nhưng riêng Xử Nữ, đó chỉ là cuộc vui mà thôi. Xem người khác thành kẻ ngốc, làm những điều mà mình chỉ bảo sẽ khá thú vị và mang tính giải trí, có thể thỏa mãn thói hư vinh, thích chỉ đạo của cung hoàng đạo này.

  Tuy tâm lý biến thái như vậy nhưng Xử Nữ không phải người quá đáng, không tới mức hại người tới thất điên bát đảo, cuối cùng cũng dừng lại vừa phải, không gây hậu quả nặng nề. Nhưng biết đâu, đối phương lại chẳng thể tha thứ cho tâm lý mua vui đáng ghét này của bạn.

  Thiên Bình: thu được vinh dự

  Ngàn năm khó đổi, thích vinh dự và mong muốn ngưỡng mộ, Thiên Bình rất coi trọng ánh nhìn của người khác đối với mình. Nếu người ta chẳng ai nhòm ngó tới thì họ chắc chắn sẽ dùng toàn tâm toàn ý, trăm phương ngàn kế, không tiếc lợi dụng người khác để thu về ánh hào quang.

  Thực ra lòng hư vinh này đâu có ảnh hưởng tới cơm ăn áo mặc của Thiên Bình, nhưng họ chẳng hiểu, nhất định phải đạt được mới thôi. Đó chính là tư tưởng cạnh tranh sinh tồn. Nói cách khác, thà mình hơn người còn hơn để người hơn mình, nếu mình không đủ thông minh sẽ bị người khác đè đầu cưỡi cổ mất.

  Nói trả thù tựa như rất độc ác nhưng thực ra không phải vậy. Hổ Cáp bản chất thiên lương, thường hồ đồ trong chuyện tình cảm, lúc bị người ta hãm hại mới tức giận, cuống lên phản công. Họ không thể im lặng mà chịu chà đạp như vậy được, phải vùng lên cho kẻ kia biết tay.

  Nếu người khác không động tới mình, Hổ Cáp sẽ ngoan ngoãn lặng lẽ nhưng một khi chọc giận chòm sao này thì khẳng định là vô cùng thê thảm, vô cùng xui xẻo. Lòng dạ không ác nhưng một khi đã ác thì không ai bằng, không muốn lợi dụng nhưng một khi lợi dụng thì tới bến luôn.

  Nhân Mã ghét nhất là những thủ đoạn không quang minh chính đại nên muốn họ lợi dụng người khác thì rất hiếm khi. Trừ trường hợp muốn thoát khỏi ai đó hoặc cái gì đó, ở tình thế bắt buộc họ mới miễn cưỡng làm sai nguyên tắc của chính mình. Với cá tính tự do tự tại thế này, phải lựa chọn giữa tự do và vi phạm nguyên tắc, họ chọn vi phạm.

  Lợi dụng mới có tự do, mới có thể toàn tâm toàn ý làm theo nguyên tắc. Mâu thuẫn trong nội hàm con người Nhân Mã khiến họ buộc phải mạnh mẽ hơn, toàn tâm toàn ý đau một lần rồi thôi, cắt đứt mọi trở ngại và trở lại là chính mình, không ràng buộc, không tù túng.

  Một thứ mà Ma Kết không thể buông được là danh dự, nói cách khác họ giữ hình tượng hơn giữ mạng. Kiêu ngạo, lạnh lùng, cố chấp, dù đang rất thê thảm cũng không thể biểu hiện ra bên ngoài được. Mọi lỗi sai sẽ do người khác gánh để bảo toàn hình tượng ngời ngời của chòm sao này.

  Ma Kết kinh nghiệm phong thủy, năng lực sắc bén, phần lớn là thành công trong việc lợi dụng người khác lãnh tội thay cho mình. Như vậy vừa ác liệt vừa tổn hại thanh danh, khiến không ít người cảm thấy đáng hận và không muốn giao du với người tâm tư thâm hiểm như thế này.

  Chòm sao này lợi dụng người khác hoàn toàn là xuất phát từ đặc điểm tính cách. Họ chẳng phải người lương thiện trong sáng gì, chỉ cần có người cản đường, lập tức sẽ thành kẻ thù của Bảo Bình. Có thể nói đó là thói quen hành xử của họ, không cần thương lượng, trực tiếp hành động luôn.

  Rất khó có thể tưởng tượng rằng lợi dụng người khác là thói quen nhưng ở chung với Bảo Bình lâu ngày sẽ thấy, họ ít khi cân nhắc tới đạo đức, tự trọng, nhân phẩm hay những đạo lý khác, chỉ cần bản thân thấy vui là đủ. 12 chòm sao lợi dụng người khác đều kín đáo, cố chối tội, riêng Bảo Bảo thản nhiên nhận luôn.

  Chòm sao Song Ngư không có cảm giác an toàn, tính cách khó lường, sợ đối diện với khó khăn và ngại áp lực. Họ muốn lợi dụng người khác ra mặt thay cho mình, giải quyết vấn đề cho mình thật ổn thỏa để bản thân không phải động chân động tay cũng không cần lo lắng suy nghĩ.

  Người thường bị Song Ngư lợi dụng là kẻ mạnh, dáng dấp và năng lực tốt, đủ để mình dựa vào. Có thể bị người khác coi thường nhưng Ngư nhi không quan tâm, miễn sao bản thân thỏa mãn và được hưởng lợi là đủ, mang tiếng ăn bám hay thủ đoạn cũng chẳng sao.

  ” Vừa có tài vừa có sắc, đây là những chòm sao nữ đi đến đâu gây thương nhớ đến đấy

  ” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm

  ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

  ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

  ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàn Đạo Và Vận Thế Của Người Tuổi Dậu
 • Biểu Hiện Bốc Đồng, Nổi Loạn Của 12 Sao Nữ Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Góc Khuất Con Người Thật Của Tôi
 • Thiên Yết Và Xử Nữ (1)
 • Yêu Một Cô Nàng Cự Giải
 • Cách Khiến 12 Chòm Sao “điêu Đứng” Vì Bạn Trong Lần Đầu Gặp Gỡ Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Để Lại Ấn Tượng Sâu Sắc Gì Cho Người Đối Diện?
 • Nguồn Hạnh Phúc Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Những Nghề Nghiệp Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • Sự Hấp Dẫn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nằm Ở Vị Trí Nào?
 • Theo mật ngữ 12 chòm sao, bạn nên thể hiện sự nhiệt tình của mình, không cần quá kín đáo. Có những lúc bạn có thể đưa những chuyện không có chủ ý gì để trêu đùa, ngược lại có thể kéo gần khoảng cách giữa hai người.

  Muốn tạo mối quan hệ với người cung Bạch Dương bạn cần phải thẳng thắn thành khẩn một chút, đừng lạnh lùng như băng.

  Như vậy ấn tượng đầu tiên mà bạn để lại cho họ nhất định là rất tốt.

  2. Cung Kim Ngưu

  Đừng lợi dụng người khác, hãy biểu hiện sự độc lập về mặt kinh tế của bạn. Ngoài ra, khi giao tiếp với Ngưu Nhi, điều nào nên hỏi thì có thể hỏi, điều không nên thì tuyệt đối không được mở miệng.

  Điều này là một yếu tố quan trọng khiến ấn tượng đầu tiên của Kim Ngưu với bạn có thể vô cùng tốt.

  3. Cung Song Tử

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, bạn nên dành cho người cung này sự an ủi, cổ vũ và quan tâm, có lúc phải học cách lắng nghe.

  Những điều này đối với Song Tử là cực kỳ quan trọng. Họ chính là chòm sao rất thích nói ra chuyện tình cảm, và nếu gặp được một người hiểu cách lắng nghe, họ nhất định vô cùng thích thú.

  4. Cung Cự Giải

  Đối với Cự Giải, ấn tượng đầu tiên tốt đẹp không cần phải cố ý tạo ra, chỉ cần thể hiện bản thân đơn giản tự nhiên chân thật là được.

  Người cung này thực ra rất có tấm lòng bao dung, sẽ không bởi vì bất cứ chi tiết nhỏ nhặt nào mà có thành kiến với bạn, hầu hết đều sẽ lựa chọn bao dung.

  5. Cung Sư Tử

  Muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu tiên gặp gỡ với Sư Tử, bạn phải có một chút bản lĩnh mới được.

  Tốt nhất là có thể ở trước mặt họ thể hiện một vài ưu thế và sở trường của bạn, hơn thế nữa những ưu thế và sở trường này còn phải là những thứ mà Sư Tử không hề giỏi.

  Như vậy người cung này mới ngưỡng mộ và phục sát đất bạn, từ đó tăng lên đến mức độ ấn tượng tuyệt vời.

  6. Cung Xử Nữ

  Đối với cung Xử Nữ, ấn tượng đầu tiên tốt đẹp xuất phát từ những khía cạnh sau: ăn mặc giản dị nhưng phải gọn gàng sạch sẽ, làm người trầm tĩnh thong dong, thái độ điềm đạm nhưng nhiệt tình.

  Những điều này sẽ khiến cho Xử Nhi cảm thấy bạn là người vô cùng khác lạ, hơn nữa trong nhất thời cũng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với họ.

  7. Cung Thiên Bình

  Trong 12 cung hoàng đạo, nếu muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu tiên gặp gỡ với người cung Thiên Bình, quan trọng nhất chính là bạn không thể giả vờ.

  Biểu hiện của bạn càng chân thực họ càng thích, nếu có lộ ra một vài khuyết điểm cũng không sao.

  Nhưng nếu bạn vô cùng giả tạo, thậm chí để giữ thể diện mà làm ra một vài hành động giả dối thì sẽ khiến họ chán nản.

  8. Cung Hổ Cáp

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp thích những người nỗ lực, tốt nhất khi nói chuyện cũng nên để họ cảm thấy bạn rất có khát vọng. Như vậy mới khiến họ cảm thấy bạn rất khác biệt.

  Nói cách khác chính là hai người giống như kiểu “người tài mến người tài”, họ là người nỗ lực, vì vậy cũng muốn tạo mối quan hệ với những người thích phấn đấu.

  9. Cung Nhân Mã

  Đối với Nhân Mã, ấn tượng đẹp có thể đến từ ngoại hình đẹp.

  Họ chính là chòm sao của vẻ bề ngoài, chỉ cần diện mạo đẹp bọn họ mới chú ý nhiều, từ đó Mã Nhi sẽ bằng lòng tiến thêm một bước để giao lưu nói chuyện với đối phương.

  Trên thực tế, điều này cũng có những lý lẽ nhất định.

  10. Cung Ma Kết

  Ma Kết có ấn tượng đầu tiên rất tốt với những người hiếu thuận hoặc có thể nói là người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác sẽ bước vào trái tim của Kết Nhi.

  Vì vậy ở một mức độ nào đó, chòm sao này sẽ dễ dàng nảy sinh ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với những người thích làm việc thiện.

  11. Cung Bảo Bình

  Bảo Bình có ấn tượng rất tốt với người sáng tạo, độc đáo.

  Bởi vì những người như vậy khiến họ cảm thấy có sự hòa hợp với họ, đều là một nhóm người rất cá tính rất đặc biệt.

  Do đó mỗi lần nhìn thấy một vài người khá độc lập đặc biệt, người cung này luôn không thể chờ được mà muốn đi kết giao và tiếp cận.

  12. Cung Song Ngư

  Tử vi 12 cung hoàng đạo mật mí, Song Ngư rất có thiện cảm với những người hòa đồng.

  Nếu bạn còn là người khá hiểu quy tắc lịch sự, hiểu chuyện, chăm chỉ, vậy bạn càng dễ khiến Ngư Nhi nảy sinh sự thích thú trong lòng.

  Như vậy, ấn tượng hoàn hảo đầu tiên sẽ thành hiện thực, quá đơn giản phải không nào!

  ” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm

  ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

  ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

  ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

  ” Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Chòm Sao Nói Không Với Tình Một Đêm
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Nên Những Cặp Đôi Đẹp Nhất / Yêu
 • Phong Cách Làm Đẹp Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Người Anh Hùng Trong Dòng Phim Nàng Tiên Phép Thuật Winx
 • Các Nhân Vật Chính Trong Series Phim Hoạt Hình Winx
 • Qùa Tết Nào Mang May Mắn Cho 12 Chòm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thói Quen Tặng Quà Của 12 Chòm Sao Hé Lộ Món Quà Bạn Có Thể Được Nhận
 • 12 Chòm Sao Giúp Bạn Tìm Được Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất Của Mình Như Thế Nào? (P2)
 • Đọc Truyện Học Viện Nữ Sinh Của 12 Chòm Sao
 • Cách Níu Kéo Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Sau Khi Chia Tay Đảm Bảo Tỷ Lệ Thành Công Cực Cao
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao ➵ Tro Bụi Thời Gian
 • Những món quà xuất phát từ tình cảm chân thành, sự tinh tế sẽ thể hiện được những điều bạn mong muốn. Theo phong thủy, cung hoàng đạo có ảnh hưởng không nhỏ đến sở thích quà tặng của mỗi người. Trong việc thể hiện tình cảm giữa người với người, việc tặng quà đã từ lâu trở thành một nét văn hoá của người Việt Nam, đặc biệt trong các dịp lễ Tết. Việc chọn quà tặng không hề đơn giản vì đa số người tặng đều muốn món quà được trận trọng và sử dụng.

  Bạch Dương là người luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và đam mê. Bạch dương có thiên hướng lãnh đạo, được trời phú cho năng lực chỉ huy. Các bạn ấy là người trực tính, thẳng thắn, chăm lao động, luôn dốc hết sức để đạt được mục đích, thích chinh phục thử thách và thích cạnh tranh. Vì thế, khi chọn quà cho Bạch Dương, hãy nhớ rằng bạn đang mua quà ngày tết cho người thuộc mệnh Hoả với năng lượng dồi dào, hiếu động nhưng lại thiếu bền bỉ, kiên nhẫn.

  Bạch dương rất hợp với màu đỏ .Tết bạn nên tặng Bạch Dương đèn lồng hay đồ gỗ, những món quà có màu đỏ. Một món quà nữa cũng rất lãng mạn và tình cảm, đó là nước hoa. Khi lựa chọn một món quà Bạch Dương, họ đánh giá rất cao một món quà do chính bạn tự làm.

  Kim Ngưu là người có tính thẩm mỹ và thích đón nhận những tinh hoa của cuộc sống. Điều này có nghĩa là Kim Ngưu thường thích những món quà đặc biệt trang trọng, lịch sự. Chính vì thế khi chọn quà ngày tết cho Kim Ngưu, tốt nhất là các bạn nên thực tế một chút với những món quà có tính ứng dụng cao.

  Nếu tặng quà cho những cô gái Kim Ngưu dễ thương thì các bạn nên thử tặng một chiếc kẹp tóc xinh xắn hoặc là cài áo bằng đá trẻ trung. Thường thì Kim Ngưu rất kiên nhẫn và không ngại mất thời gian, nên sách hướng dẫn nấu ăn, cách trang trí nhà cửa, tranh ghép hình chẳng hạn, cũng là những món quà được Kim Ngưu ưa thích.

  Còn với những chàng trai Kim Ngưu lịch lãm thì món quà có thể là một chiếc móc chìa khóa cá tính hay những chiếc áo thời trang, thanh lịch. Ngoài ra, Kim Ngưu rất thích những gì tự nhiên và nhẹ nhàng nên một chậu hoa bé xinh cũng có thể là một lựa chọn đáng được cân nhắc đấy.

  Song tử là tuýt người dễ mua quà. Họ yêu thích gần như bất cứ điều gì. Họ cũng thích giao tiếp với bạn bè và những người thân yêu. Chấp nhận một món quà có nghĩa là họ muốn dành thời gian với người tặng. Khi lựa chọn một món quà cho Song tử, đừng quên tính cách của họ.

  Năm nay là năm mà kim loại trắng chiếm ưu thế trên nhiều lĩnh vực, chính vì thế món quà của bạn nếu làm từ bạc, bạch kim, hay nhựa trắng như là dây chuyền, kẹp tóc, móc khóa… sẽ thực sự có ý nghĩa và ấn tượng đấy. Nếu lựa chọn các loại hoa thì Song Sinh sẽ rất thích cây thu hải đường, lan dạ hương, hoa thủy tiên, hoa nhài, các loại hoa màu tím.

  Là những người thích sự ổn định và thân thuộc nên Cự Giải sống gắn bó với gia đình, nhạy cảm, dễ thích nghi với hoàn cảnh. Cự Giải cũng là người có óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Do đó những món quà mang tính truyền thống, tình cảm như album, khung ảnh, tiểu thuyết lãng mạn, sản phẩm nội trợ hay dụng cụ nhà bếp… sẽ mang lại niềm vui cho Cự Giải.

  Cự Giải cũng thích cả những đồ trang sức truyền thống gắn những mác hiệu nổi tiếng; những cuốn phim tình cảm, kết thúc có hậu; phim có cảnh quay đẹp, hoành tráng rất hợp gu của họ. Một lọ hoa thủy tinh hay một chậu cây cảnh trong nhà như cây lô hội, cỏ cảnh thiên hoặc chỉ đơn giản là tặng một quyển sách bìa bạc cũng sẽ làm Cự Giải sẽ cảm động lắm đấy.

  Sư tử là người rất thích tặng quà. Sư Tử hiện thân của sự năng động, hoạt bát và có nhiều sở thích phong phú. Món quà tết dành cho Sư Tử không cần quá bền nhưng phải không được mất thời, vậy nên quần áo mới, sản phẩm làm tóc, trang điểm phản ánh phong cách riêng của họ sẽ được đón nhận. Màu vàng và những đồ có màu ánh kim là thứ tốt cho mệnh của Sư Tử. Vì thế, Sư Tử cũng ưa thích cặp tóc, khuyên tai, nhẫn, cài áo, nước hoa với kiểu dáng hiện đại. Những cuốn sách, bộ phim mang tính sử thi, thần thoại hay chuyến đi chơi xa, bữa tối lãng mạn chắc chắn cũng sẽ làm Sư Tử hài lòng.

  Nếu bạn muốn chọn hoa cho Sư Tử thì gợi ý sẽ là: hoa hải đường, hoa thuỷ tiên, phong lan, hoa cúc và các loại thực vật thuộc họ tùng bách khác nữa.

  Trong cuộc sống các bạn Xử Nữ là những người rất lãng mạn, đầy yêu thương và đặc biệt là rất yêu thích các loài vật nên việc chọn một món quà tết in hình các con vật đáng yêu hay lời chúc mừng năm mới thật ý nghĩa. Về xu thế thời trang thì một chiếc móc điện thoại cỏ 4 lá sẽ may mắn cho các bạn cung Xử Nữ.

  Xử Nữ cũng rất coi trọng sức khỏe, sự sạch sẽ và đặc biệt kỹ tính trong ăn uống. Nên nếu bạn đang yêu một cô nàng hay một anh chàng Xử Nữ thì việc dành một chút thời gian rảnh rỗi trong tết để chuẩn bị bữa cơm gia đình ấm áp sẽ rất được lòng các bạn Xử Nữ đấy.

  Các loài hoa mà Xử Nữ luôn yêu thích mỗi khi được nhận là: hoa loa kèn, hoa sen cạn, hoa ly, hoa chuông, lục bình, thủy tiên.

  Họ ưa thích các hoạt động thể thao, những chuyến du lịch kết hợp dưỡng sức, làm đẹp vì thế thẻ chăm sóc sắc đẹp, dụng cụ thể thao, chuyến dã ngoại với bạn bè là những lựa chọn sáng giá. Họ cũng thích những đồ trang sức, những món quà tết độc đáo, gói bọc đẹp mắt. Thiên Bình còn là con người của tinh tế và nghệ thuật, bạn có thể sẽ làm họ thấy cảm kích với một đồ vật trang trí để bàn hoặc một đĩa CD nhạc hợp sở thích.

  Các loại hoa mà Thiên Bình ưa thích là hoa đỗ quyên, hoa hồng, hoa violet, cây xương rồng hoặc cây hoa anh thảo.

  Bò Cạp hơi kỹ tính, bí ẩn và trầm tĩnh nhưng lại ẩn giấu một tính cách nồng nhiệt nên món quà tết và năm mới phù hợp nhất phải là những món đồ hơi độc, lạ và hiếm; những món đồ có giá trị lịch sử, những món quà tự làm như một chiếc thiệp chúc mừng năm mới hay những món quà đòi hỏi suy nghĩ tính toán như là sách, ô chữ… Món quà lý tưởng dành cho các bạn nữ có thể là một đồ nghề thủ công gì đó rất đặc biệt và khó tìm còn các bạn nam thì có thể là một món đồ cổ nào đó.

  Loài hoa yêu thích của Bò Cạp: hoa nhài, hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa cúc, hoặc hoa thủy tiên.

  Nhân Mã là những người có tính tình vui vẻ, rất hay cười, luôn lạc quan yêu đời và đặc biệt là thân thiện với mọi người xung quanh. Hơn thế nữa thì đại đa số các Nhân Mã là những người luôn thích lắng nghe và chia sẻ tâm sự với người khác. Vậy nên năm nay bạn có thể tặng cho người bạn Nhân Mã của mình vài cuốn sách về tâm lý, xã hội hoặc những cuốn sách có nội dung tương tự như Hạt giống tâm hồn. Tuy nhiên, đã là quà thì phải đặc biệt, mà nhất là quà tặng cho các bạn thuộc cung Nhân Mã – những con người ưa khám phá, ưa mạo hiểm thích tìm tòi thì món quà nhất định phải thật bất ngờ.

  Ma Kết thường là người chăm chỉ, gương mẫu, ham thích công việc và tính cách ổn định. Ma Kết là những người thích làm việc nên những đồ mang tính thực tế cao như bút, máy tính, đồng hồ, valy, bách khoa toàn thư, tài liệu học tập, sách hướng dẫn bí quyết sẽ là sự lựa chọn quà tặng tốt nhất.

  Bạn nên tặng cho Ma Kết những món quà tết giá trị, hay thậm chí chỉ là có bề ngoài trông sành điệu và đắt đỏ một chút. Trong thực tế thì bản chất của Ma Kết lại là cực thích những món đồ có thể giữ gìn được bền lâu. Bên cạnh đó, bạn nên chọn các món quà có màu trắng như làm từ bạc hay vàng trắng.

  Những bông hoa đặc trưng cho Ma Kết này: hoa lay-ơn, xương rồng, hoa hồng và hoa anh thảo.

  Bảo Bình trong cuộc sống là người khá hài hước. Họ thích là trung tâm của sự chú ý. Trí thông minh và trí tuệ của họ có thể giữ cho. Khi lựa chọn một món quà cho Bảo Bình, đừng quên tính cách của họ. Họ rất tinh tế. Họ yêu thích nghệ thuật và thiên nhiên. Bảo bình có vẻ hay thay đổi. Là những người yêu tự do, Bảo Bình vô cùng hoạt bát, vui nhộn, cá tính, độc đáo và độc lập. Đồng thời cùng với tất cả những đặc tính đó họ lại rất xã giao, mềm mại, khiêm nhường và đa cảm.

  Vậy nên lựa chọn quà năm mới cho Bảo Bình tốt nhất là nên chọn những món quà có phong cách thời trang, những món quà đang theo đúng xu hướng hiện tại hoặc đang khá hot như một bộ đồ gia dụng với mẫu mã thiết kế mới nhất hoặc là tìm kiếm những phụ kiện thời trang. Bảo Bình không hay để ý đến trang phục thế nên sẽ trau chuốt cho sự xuất hiện của họ vào dịp tết này. Khi lựa chọn một món quà Bảo Bình, bạn nên chọn món đồ độc, những điều gì khác thường sẽ bắt mắt của họ. Họ cũng đánh giá cao thời trang và đổi mới.

  Những loài hoa ưa thích của Bảo Bình là: cẩm chướng, hoa lily, hoa hồng, dương xỉ, hoa nhài và phong lan.

  Song Ngư là người thích mơ mộng. Họ có thiên hướng về nghệ thuật, tâm linh và sáng tạo. Họ là người tình cảm và lãng mạn. Tình cảm Song Ngư không ổn định. Khi lựa chọn một món quà cho Song Ngư, đừng quên tính cách của họ. Họ thích sáng tạo. Bất cứ món quà nào sáng tạo là họ rất thích . Họ yêu thích sự lãng mạn. Đồ trang sức, nghệ thuật, lịch sử và tôn giáo thu hút họ. Song Ngư cực kỳ nhạy cảm, là mẫu người rất trực giác, độ lượng, lý trí và luôn lắng nghe mọi người.

  Giống như những người thuộc mệnh thủy, Song Ngư có đời sống nội tâm rất mãnh liệt, trí tưởng tượng mạnh mẽ, có năng khiếu làm nghệ thuật. Vậy nên thì món quà tết thích hợp nhất sẽ được làm từ pha lê, đặc biệt là khi nó được chạm khảm với những món đồ lấp lánh. Nhật ký và sổ ghi chép cũng sẽ là món quà đắt giá. Hãy chọn những dạng đồ chơi có nhiều người tham gia, những món quà mở rộng các mối quan hệ sẽ mang ý nghĩa đặc biệt đối với người Song Ngư.Loài hoa yêu thích của song ngư là xương rồng.

  ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

  ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

  ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

  ” Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng?

  ” Ở bên những chòm sao nam tâm lý này, cuộc sống lúc nào cũng như thiên đường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Biết Gì Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Náo Loạn Lục Địa
 • Đấu Súng Ác Liệt Ở Mỹ, 2 Đặc Vụ Fbi Thiệt Mạng
 • Truyện Dài Kì Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Vampire’s Doll
 • 12 Chòm Sao “trả Thù” Tình Cũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Có Kẻ Thứ 3
 • 12 Chòm Sao Nữ Dễ Bại Trước Kiểu Tình Địch Nào?
 • Tình Đầu Của 12 Chòm Sao Đã Kết Thúc Thế Nào?
 • Số Mối Tình Trong Đời Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Và Chuyện Ăn Uống
 • Trong đời này, ai mà chẳng có ít nhất một lần yêu, thế nhưng không phải ai cũng có được một kết cục hạnh phúc. Có những cặp đôi yêu nhau lâu rồi, tình cảm lại thành ra phai nhạt.

  Trong những lúc ấy, có người quyết định thẳng thắn chia tay, nhưng lại có những người lựa chọn phản bội người yêu, lén lút có quan hệ với người khác. Kết cục của 12 cung hoàng đạo khi yêu lầm người.

  Vậy nếu gặp tình trạng bị phản bội, 12 cung hoàng đạo sẽ có cách trả thù như thế nào?

  1. Bạch Dương: Bắc loa báo cho toàn thế giới

  Theo mật ngữ 12 chòm sao, Bạch Dương có tính cách nóng nảy, họ không thể chịu thiệt thòi trong bất cứ chuyện gì. Một khi đã nhận được sự khiêu khích, chắc chắn họ sẽ lập tức nổi giận lôi đình. Phản ứng thái quá của 12 cung hoàng đạo khi nóng giận.

  Đối với cung hoàng đạo này, thực ra tình cảm đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, họ rất dễ đem lòng yêu mến một ai đó, những cũng rất dễ quên đi người ta.

  Có điều nếu nhưng nếu như Bạch Dương vẫn còn tình cảm với một người, mà người đó lại lựa chọn rời bỏ họ, thì cung hoàng đạo này sẽ không thể nào chấp nhận nổi. Họ cảm thấy mình đã bị phản bội thật trắng trợn, nên lúc tức giận rất dễ làm ra những chuyện thiếu lý trí.

  Chòm sao này không muốn phải nhận thua. Nếu như bạn cứ muốn đối đầu với họ, vậy thì chắc chắn họ sẽ lấy cứng đối cứng với bạn.

  Họ không quan tâm đến chuyện giữ thế diện, chỉ cần họ đang tức giận, thì họ cũng không để đối phương sống vui vẻ được. Bạch Dương sẽ báo cho cả làng biết chuyện họ bị người ta phản bội.

  2. Kim Ngưu: “Đòi quà”

  Kim Ngưu lúc nào cũng rất thành thật, an phận, chỉ cần đã thích ai, họ sẽ chiều chuộng theo ý của người đó hết mức có thể.

  Chòm sao này rất quan trọng tiền bạc, vật chất. Họ rất keo kiệt với người ngoài, nhưng với người mình thích, họ lại cực kỳ hào phóng. Cho dù người yêu thích gì, họ cũng sẽ thỏa mãn trong tầm khả năng của mình.

  Nhưng theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, nếu như ai đã lựa chọn rời bỏ Kim Ngưu, thì tốt nhất người đó nên chuẩn bị tâm lý bị Kim Ngưu “đòi quà”. Bởi họ sẽ thay đổi hình tượng thật thà trước đây, hoàn toàn trở mặt.

  Cung hoàng đạo này sẽ không quan tâm quá khứ đã từng ngọt ngào ra sao, nếu đã quyết tâm rời bỏ tôi, thì trước đây anh/cô đã ăn cái gì mặc cái gì dùng cái gì của tôi, bây giờ phải trả hết cho tôi.

  Thực ra đây cũng chỉ là một cách trả thù người cũ của Kim Ngưu mà thôi. Ai bảo anh/cô không ở bên tôi, vậy thì tôi sẽ khiến cho anh/cô hối hận đời đời.

  Chòm sao này chắc chắn sẽ không sống chết níu kéo ai, chỉ cần trả lại tiền cho họ, họ sẽ lập tức bỏ đi ngay.

  3. Song Tử: Bêu xấu người cũ

  Chòm sao Song Tử thuộc tuýp người trăng hoa, họ thích những cảm xúc mới mẻ, vì thế thích qua lại với nhiều người khác nhau.

  Nhưng họ có đa tình cách mấy, cũng không đồng nghĩa với với việc họ mong người mình thích cũng đa tình như vậy. Cung hoàng đạo này rất vô lý trong chuyện tình cảm, điều bọn họ làm không có nghĩa là họ sẽ chấp nhận được nếu người yêu của mình cũng làm như vậy.

  Một khi Song Tử và người yêu chia tay, họ chắc chắn sẽ không ngừng bêu xấu đối phương với người ngoài. Họ sẽ kể hết chuyện của người cũ ra, vì có tài ăn nói, nên họ có thể đẩy hết mọi sai lầm, tội lỗi lên người đối phương.

  Thực ra họ không cố tình làm như vậy. Họ chỉ muốn cái nhìn của mọi người xung quanh đối với người cũ xấu đi mà thôi. Cho dù mọi chuyện đã qua, nhưng ấn tượng của mọi người đã hoàn toàn thay đổi.

  4. Cự Giải: Dây dưa

  Cự Giải là người vô cùng mẫn cảm trong tình yêu, chỉ cần họ đã rơi vào lưới tình với ai, thì họ sẽ đổ tất cả tâm huyết tình cảm vào đó, không cách nào rút lui được.

  Cung hoàng đạo này còn là người rất hoài niệm cái cũ, họ sẽ không nhanh chóng quên đi một mối tình. Cho dù đối phương có tổn thương họ đến đâu, họ vẫn cứ nhớ nhung người đó không dứt, không thể nào quên hoàn toàn được.

  Họ hi vọng người yêu có thể tiếp tục ở bên cạnh mình, vì thế họ sẽ làm tất cả mọi việc theo ý đối phương, mong rằng đối phương có thể nhận rõ được tấm lòng của mình. Nhưng làm như vậy thật ra lại càng khiến người cũ thấy phiền phức hơn, từ đó nảy sinh sự chán ghét với họ.

  Cự Giải rất dễ đau khổ vì tình, vì thực ra họ vốn không hề muốn làm phiền người cũ, nhưng lại cứ tìm mọi cách liên hệ với người ta trong vô thức.

  Bắt đầu từ việc gọi điện thoại hi vọng được nói chuyện với nhau, sau đó là đứng ở dưới nhà đợi người ta, cứ dần dần như vậy sẽ biến thành hành động bám theo lén lút.

  5. Sư Tử: Sống tốt hơn người cũ

  Sư Tử là một chòm sao rất bá đạo, họ không thích nghe người khác chỉ đạo, nhưng lại cực kỳ thích đi lãnh đạo người khác.

  Tình yêu 12 cung hoàng đạo khẳng định, họ có thể trở nên vô cùng áp đảo trong chuyện tình cảm, lúc nào cũng muốn mình giữ vai trò chủ đạo, mong muốn chuyện gì người yêu cũng phải thông qua sự sắp đặt của mình.

  Nếu người yêu làm điều gì có lỗi hoặc phản bội họ, họ sẽ lập tức nổi giận lôi đình. Họ cảm thấy quyền uy của mình đã bị khiêu khích. Từ đó, Sư Tử sẽ nghĩ đủ mọi cách trừng phạt đối phương, không ngừng ra lệnh, sai khiến người ta.

  Nếu như người yêu không chịu nổi nữa mà lựa chọn rời bỏ họ, cung hoàng đạo này cũng sẽ không cưỡng cầu. Họ sẽ xoay lưng bước đi chẳng quay đầu lại còn nhanh hơn cả người yêu cũ.

  Họ sẽ cố sống sao cho tốt hơn đối phương. Họ sẽ coi như không nhìn thấy người cũ nữa, cho dù người đó có đến xin lỗi cầu hòa, Sư Tử cũng sẽ tỏ vẻ cao cao tại thượng. Chòm sao này sẽ bắt người đó phải nếm trải mùi vị của sự ân hận.

  6. Xử Nữ: Càm ràm suốt ngày

  Cung Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo, dù có làm việc gì, họ cũng sẽ đặt ra những yêu cầu rất cao. Họ rất để ý đến những chi tiết nhỏ, chỉ một tì vết thôi là họ cũng không cách nào chịu đựng nổi rồi.

  Trong tình yêu cũng vậy, họ đưa ra những tiêu chí rất cao cho người yêu của mình. Nếu như chỉ một hành vi nhỏ của đối phương không đạt được yêu cầu của họ thôi, Xử Nữ chắc chắn sẽ càm ràm từ ngày tới đêm, y như hòa thượng niệm kinh vậy. Họ nhất định phải bắt đối phương nhận thức rõ những lỗi lầm gì thì không được mắc phải.

  Nếu như bị người yêu phản bội, Xử Nữ sẽ cảm thấy cực kì khó hiểu, họ không thể hiểu vì sao người kia lại có thể đưa ra quyết định như vậy.

  Họ nhất định sẽ bám theo đối phương để hỏi cho ra lẽ, xem người ta bất mãn với họ ở điểm nào, cho tới tận khi nhận được câu trả lời như ý mới thôi. Họ thậm chí còn cảm thấy coi thường đối phương, cho rằng người ta chẳng có mắt nhìn người.

  7. Thiên Bình: Coi như không nhìn thấy

  Thiên Bình là chòm sao rất tốt bụng, họ thích sự công bằng, cho dù đối tượng có là ai đi nữa. Chỉ cần đã đánh đổi điều gì là cung hoàng đạo này cũng sẽ mong muốn được nhận lại sự đáp trả như thế.

  Họ thích cuộc sống hòa bình, không thích xảy ra xung đột với bất cứ ai. Vấn đề lớn nhất của họ chính là họ không có chính kiến, mỗi khi gặp chuyện gì cần phải lựa chọn, là họ lại bắt đầu đắn đo, do dự.

  Cung hoàng đạo này cũng không có chính kiến trong tình yêu, vì thế cho dù là khi bị người yêu tổn thương, họ cũng vẫn vô cùng mâu thuẫn, không cách nào đưa ra quyết định phải làm gì tiếp theo được.

  Họ không phải là người cay nghiệt, vì thế sẽ không nghĩ tới việc đi trả thù người kia. Trong khi vẫn còn đang lưỡng lự ấy, thông thường họ sẽ chọn cách coi như không nhìn thấy người kia. Nếu người kia muốn trò chuyện với họ, họ cũng tỏ ra không nghe không hiểu, coi như mình hoàn toàn không biết gì, khiến đối phương vô cùng khó chịu.

  8. Hổ Cáp: Bày mưu tính kế

  Hổ Cáp vô cùng thông minh, trực giác của họ cũng vô cùng nhạy bén. Họ thích quan sát mọi người để biết được nhược điểm của người ta.

  Thực ra cung hoàng đạo này không hề có ý định bắt nạt người khác, chỉ khi nào phải chịu tổn thương, họ mới bắt đầu tiến hành trả đũa mà thôi. Tính cách cung hoàng đạo này có hơi hẹp hòi, nếu như bạn đã từng bắt chẹt họ, vậy thì họ sẽ khiến cho bạn phải nhớ đời.

  Trong tình yêu, Hổ Cáp cũng rất cực đoan, họ có lòng chiếm hữu rất mạnh, chỉ cần là thứ họ thích, họ sẽ không bao giờ buông tay. Nếu như bị người yêu tổn thương, cung hoàng đạo này chắc chắn sẽ trở mặt.

  Mới đầu, họ còn có ý định níu kéo, nhưng nếu như đối phương có thái độ kiên quyết, thì Hổ Cáp sẽ sinh lòng căm hận, càng yêu nhiều bao nhiêu thì càng hận bấy nhiêu.

  Họ sẽ quan sát đối phương từng giây từng phút, sau đó chọn đúng thời điểm thì gài bẫy để đối phương nhảy vào. Họ đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng tinh thần “quân tử báo thù 10 năm chưa muộn” của 12 chòm sao, nên đảm bảo sẽ không buông tha dễ dàng cho người kia.

  9. Nhân Mã: Anh/cô là cái thá gì!

  Nhân Mã là tuýp người rộng rãi, họ rất nhiệt tình với mọi người, cũng yêu mến một cuộc sống tự do thoải mái. Họ không thích bị trói buộc, không thích bị quản thúc.

  Trong tình yêu 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã nhận định tình cảm là tùy duyên, họ sẽ không cưỡng cầu bất cứ một mối quan hệ nào. Họ sẽ không quá tính toán những lỗi lầm giữa đôi bên, nhưng nếu như gặp được người họ thích thực sự, họ sẽ trở nên khá cố chấp.

  Có điều cố chấp thì cố chấp, họ cũng sẽ không thể hiện ra. Họ cảm thấy trong tình cảm, ai trả giá nhiều hơn thì người ấy thua cuộc. Nếu như người yêu tổn thương Nhân Mã, thì dù trong lòng khó chịu cách mấy, họ cũng sẽ tỏ ra bình thường như không, khiến đối phương cảm thấy họ hoàn toàn không coi trọng mình.

  Họ sẽ tiếp tục sống cuộc sống của mình, thích đi chơi đâu thì đi đến đó, hoàn toàn không quan tâm gì đến người kia, cứ như người kia chưa từng tồn tại vậy.

  10. Ma Kết: Dằn vặt lẫn nhau

  Ma Kết tương đối trầm lặng, họ không giỏi biểu đạt cảm xúc của mình, vì thế cuộc sống tương đối áp lực. Họ có phần tiêu cực, có thể vì một chuyện nhỏ thôi mà đặt nặng trong lòng. Họ sẽ không chủ động đi giải quyết chuyện gì, nhiều khi, họ thà chọn cách tự lừa mình lừa người.

  Trong tình yêu, chòm sao này khá bị động, họ thường phụ thuộc vào đối phương. Một khi mối quan hệ giữa hai người xảy ra vấn đề, Ma Kết sẽ chờ đợi người kia đưa ra quyết định.

  Cho dù có bị người ta tổn thương, họ cũng sẽ tỏ vẻ không sao cả. Cung hoàng đạo này sẽ không chủ động phản kháng, nhưng những cảm xúc tiêu cực trong lòng sẽ khiến họ chọn cách để hai bên dằn vặt lẫn nhau.

  Mặc dù không yêu nữa, họ cũng sẽ không buông tay, có chết cũng phải cùng chết cùng nhau. Họ khó chịu đối phương cũng đừng mong vui vẻ.

  11. Bảo Bình: Phá được cái gì thì phá

  Bảo Bình thường không hay làm việc theo lẽ thường, bởi họ thường rất có chính kiến và có những cách nghĩ rất riêng. Họ thích một cuộc sống độc lập, tự do, có thể làm chủ sinh hoạt của mình.

  Cung hoàng đạo này rất lý trí trong chuyện tình cảm, họ sẽ tỉ mỉ phân tích xem giữa đôi bên đã xảy ra những vấn đề gì. Sau khi đã hiểu rõ, nếu như hai người vẫn có thể tiếp tục, họ sẽ bảo vệ tình cảm này, nếu như đôi bên đã hoàn toàn không thể quay trở lại, Bảo Bình sẽ vô cùng dứt khoát xoay người bỏ đi.

  Đương nhiên nếu trong chuyện này xuất hiện nhân tố phản bội, thì họ sẽ không dễ dàng tha thứ như vậy.

  Họ sẽ không kích động làm nên chuyện gì gây tổn thương thực sự cho người kia, nhưng họ sẽ thu xếp và mang đi tất cả những gì thuộc về mình, và phá hoại tất cả những gì thuộc về cả hai, không để cho người kia thứ gì dùng được nữa.

  12. Song Ngư: Khổ sở cầu xin

  Song Ngư là những người khá cảm tính, cảm xúc của họ rất dễ chịu ảnh hưởng của người ngoài. Họ rất mẫn cảm trong chuyện tình cảm, lúc nào cũng để ý ánh mắt của những người bên cạnh.

  Với chòm sao này, tình yêu cũng giống như thế giới tinh thần, người yêu là tất cả của họ. Cho dù họ có bị người yêu tổn thương, họ cũng sẽ không chọn cách chia tay.

  Có nhiều khả năng họ sẽ khổ sở cầu xin đối phương hơn. Họ không muốn đối diện với vấn đề xuất hiện giữa đôi bên, mà thường chọn cách trốn tránh vấn đề. Họ thích tự lừa mình lừa người, giả bộ như không biết chuyện gì cả.

  Nhưng khi vấn đề đã ở ngay trước mắt, không cách nào làm ngơ được nữa, họ sẽ chuyển sang dùng khổ nhục kế mong lấy được sự thương hại của người ta. Họ sẽ diễn vở kịch thất tình đau khổ trước mặt đối phương.

  Trước tình huống ấy, bên kia một là không chịu nổi phiền phức nữa sẽ lại tiếp tục với Song Ngư, hai là dứt khoát xoay người đi thẳng.

  ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

  ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

  ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

  ” Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng?

  ” Ở bên những chòm sao nam tâm lý này, cuộc sống lúc nào cũng như thiên đường

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Tiết Lộ Tính Cách Qua Tư Thế Ngủ
 • Đường Nhân Duyên Định Mệnh Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Có Thể Đợi Người Yêu Trong Bao Lâu? ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Và Hôn Ước Hoàng Gia Gtnv
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Zodiac High School Truyệnfun Com
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bạn Bè Phản Bội Sẽ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Nam Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào? Giải Đáp Ngay!
 • Cung Ma Kết La Con Gì? Đặc Điểm Chi Tiết Nhất Về Ma Kết
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Lai Nhân Mã Và Ma Kết
 • Vỏ Bọc Lạnh Lùng, Huyền Bí Của Ma Kết ⋆ Starsworld
 • Truyện Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng Chương 24
 • Cảm giác khi bị phản bội bởi những người mình từng coi là bạn bè thật chẳng hề dễ chịu, vừa sốc vừa phẫn nộ, thất vọng, nhưng trên cả là sự tổn thương khó xóa nhòa. Vậy khi 12 chòm sao khi bị bạn bè phản bội, họ sẽ có phản ứng ra sao?

  1. Chòm sao Bạch Dương

  Bạch Dương vốn được biết đến là chòm sao rất thẳng thắn, bộc trực, là tuýp người hướng ngoại điển hình. Đồng thời, đây cũng là cung có lòng tự tôn mạnh mẽ, rất ghét bị lừa dối, đặc biệt là những người mà Dương Dương luôn tin tưởng và yêu quý như anh em, bạn bè.

  Khi bị phản bội, những chú Cừu vừa cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương, lại vừa nghĩ một người thông minh như mình mà cũng bị mắc lừa, còn mặt mũi nào nhìn người khác nữa đây!

  Đây là cú đả kích không hề nhỏ với chòm sao này, thử hỏi cơn giận trong lòng làm sao có thể nguôi ngoai một sớm một chiều. Cách giải tỏa cơn tức của Bạch Dương là tìm đến gặp trực tiếp kẻ phản bội, hỏi cho ra ngô ra khoai, xả hết những điều ấm ức trong lòng ra mới thôi.

  Nhưng cũng may Dương Dương giận nhanh nhưng quên cũng nhanh, chỉ cần không phải là chuyện gì quá nghiêm trọng, họ vẫn có thể tha thứ cho bạn bè sau khi đã làm ầm một trận nổ trời, không đến mức trở mặt thành thù.

  2. Chòm sao Kim Ngưu

  Với Kim Ngưu, đây vốn là chòm sao rất tốt bụng, sống chân thành và nhiệt tình với mọi người xung quanh. Họ được yêu mến không chỉ bởi những đức tính đó mà còn bởi những chú Trâu rất giữ chữ tín, một khi đã hứa là sẽ thực hiện, cho nên cũng ghét nhất là lừa dối người khác.

  Đừng thấy thường ngày Ngưu Nhi trông có vẻ cứng nhắc, chậm chạp, với ai cũng tươi cười mà nghĩ rằng họ ngốc nghếch, dễ lừa. Thực tế chòm sao này nổi tiếng cứng đầu và đặc biệt không thể chịu được sự lừa dối đến từ người mình quan tâm.

  Một khi bạn phát hiện ai đó đang lừa dối mình, đặc biệt là những người bạn mà Kim Ngưu luôn yêu quý và tin tưởng, họ sẽ thẳng thừng vạch mặt đối phương, không chấp nhận bất cứ lời biện giải nào.

  Ngưu Nhi cũng không bao giờ tin tưởng lời đối phương nói một lần nào nữa. Với họ, lòng tin một khi đã đánh mất thì không bao giờ có thể lấy lại.

  3. Chòm sao Song Tử

  Song Tử gây ấn tượng với vẻ ngoài hòa đồng, thân thiện nhưng thực chất chòm sao này lại luôn có những toan tính riêng trong lòng mình.

  Những người bạn mà Song Song chơi cùng đa phần nếu không phải có tiền đề là bạn từ thuở nhỏ, bạn học cùng thì cũng đều là những người có thể mang lại lợi ích về mặt nào đó cho chòm sao này.

  Một khi bị bạn bè phản bội, lừa gạt tiền bạc, chiếm đoạt dự án hoặc tranh giành quyền lợi, Song Song sẽ chẳng tốn công tốn sức nổi đóa lên làm gì. Theo chúng tôi cách giải quyết của Song Tử nhẹ nhàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, họ sẽ dịu dàng chào tạm biệt đối phương rồi ra đi, không nhiều lời thêm một câu.

  Chỉ cần không phải chuyện gì quá đáng không thể tha thứ, vậy thì Song Tử vẫn có thể đối xử lịch sự với kẻ phản bội, nhưng hãy nhớ rằng, giữa cả hai sẽ không còn tình bạn trước đây nữa, Song Tử sẽ chỉ lịch sự với bạn một lần cuối mà thôi.

  4. Chòm sao Cự Giải

  Cự Giải tương đối “chậm tiêu” trong tất cả các mối quan hệ tình cảm. Mặc dù quá trình kết bạn của họ khá chậm chạp, nhưng chỉ cần trở thành bạn bè, những chú Cua sẽ dùng tấm lòng chân thành nhất để đối xử thật tốt với đối phương.

  Mối quan hệ bạn bè của Giải Giải cũng rất trong sáng, họ quan niệm đã là bạn thì luôn sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí là hy sinh cho người kia là điều đương nhiên.

  Chính sự chân thành này khiến Cự Giải vô cùng tổn thương một khi bị bạn bè quay lưng phản bội. Song dù có đau khổ ra sao, họ cũng chẳng hề trở mặt dứt khoát với người kia, cũng chỉ vì nghĩ lại những kỷ niệm và tình cảm của cả hai.

  Khi đó, Giải Giải chỉ thấy mình không được tin tưởng, thiếu cảm giác an toàn, tỏ ra khá rụt rè và dè dặt trước mặt bạn bè, điều này thực sự rất đáng thương tâm.

  5. Chòm sao Sư Tử

  Đối mặt với sự phản bội từ bạn bè, Sư Tử chọn cách tha thứ và bỏ qua. Họ sẽ mở lòng, tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao bạn mình lại làm ra chuyện đó. Nếu đối phương có lý do riêng hay nỗi khổ tâm nào đó, những chú Sư Tử còn sẵn sàng giúp đỡ người bạn đó một phen.

  Nhưng thái độ bao dung đó chỉ dành cho những người bạn mà Sư Tử cho là bạn thân thiết, chiếm vị trí đặc biệt trong lòng mình.

  Còn nếu hai bên chỉ là bạn bình thường thì người phản bội lòng tin của chòm sao này sẽ không được may mắn như vậy. Tùy vào mức độ lừa dối, Sư Tử sẽ có cách “trừng phạt”, “trả đũa” đối phương riêng.

  6. Chòm sao Xử Nữ

  Dù không thể hiện ra quá rõ ràng, nhưng bạn bè cũng là những người được Xử Nữ dành một vị trí quan trọng không kém gì gia đình trong lòng.

  Trong trường hợp bình thường, sự lừa dối của bạn bè đối với Xử Nữ nếu chỉ dừng ở mức độ chơi khăm hay đùa dai thì chòm sao này sẽ có đủ tỉnh táo để thoát khỏi những chiêu trò vô bổ của bạn. Sau đấy thì hai bên vẫn có thể làm bạn như không có chuyện gì xảy ra.

  7. Chòm sao Thiên Bình

  Với tính cách hòa nhã, khéo léo, việc Thiên Bình đi đến đâu có bạn đến đấy là điều hoàn toàn bình thường. Họ luôn dễ dàng tạo được thiện cảm với người xung quanh, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả những người bạn của mình.

  Thực tế, Thiên Thiên rất ít khi phật ý bạn bè vì điều gì, cho dù đối phương có chơi xấu mình thì chỉ cần không phải việc gì to tát và không có lần tái phạm thì chòm sao này vẫn có thể tha thứ cho bạn.

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Thiên Bình sẽ dễ dàng tha thứ cho sự phản bội. Với Thiên Thiên, phản bội trong tình bạn có phần còn đau đớn hơn cả trong tình yêu, bởi bạn bè là người hộ luôn hết mực tin tưởng và thoải mái thể hiện bản chất con người thật sự của mình.

  Khi phản bội xảy ra, Thiên Bình cũng không làm ầm ĩ lên, họ chỉ lẳng lặng cắt đứt mối quan hệ, các phương thức liên lạc, coi như đối phương chưa từng tồn tại trong cuộc đời mình.

  8. Chòm sao Bọ Cạp

  Bọ Cạp là người ngoài lạnh trong nóng, giàu lòng đa nghi. Đối với bạn bè cũng phải mất một thời gian dài tìm hiểu thì mới có thể dần dần trở nên thân thiết.

  Khi đã trở thành những người bạn tâm giao, Bọ Cạp coi đối phương như anh chị em thân thiết cùng một nhà với mình. Có gì hay, có gì ngon, kể cả buồn bã, cũng sẽ trao đổi với bạn mình đầu tiên mà chẳng hề giấu diếm bất cứ điều gì. Bọ Cạp coi trọng chất lượng bạn bè hơn là số lượng.

  Vì trao đi chân thành từ tận trái tim cho nên họ ghét cay ghét đắng sự lừa dối và phản bội trong tình bạn. Nếu chỉ là vài trò chơi khăm nhẹ nhàng, cùng lắm chỉ “kích hoạt” chế độ phòng ngự trong lòng của Bọ Cạp, khiến họ sau này sẽ trở nên thận trọng hơn trước khi có ý định chia sẻ bất cứ điều gì với bạn.

  Nhưng nếu đó là một sự phản bội ác ý, vậy thì hãy đợi mà đón nhận những lời cay nghiệt, đay nghiến từ chòm sao này. Cho dù bao nhiêu năm trôi qua thì họ vẫn ghi nhớ “mối thù” này, kể cả khi cả hai đã cứt đứt mối quan hệ không còn qua lại nữa.

  9. Chòm sao Nhân Mã

  Tình bạn của Nhân Mã được tính bằng số năm họ quen đối phương. Mã Nhi có sự phân biệt mức độ thân thiết trong tình bạn rất rõ ràng.

  Những người có thể được gọi là bạn của chòm sao này chắc chắn phải là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của Mã Nhi.

  Họ quan niệm, giữa bạn bè có thể tồn tại quan điểm trái ngược, bí mật riêng, nhưng không được phép dùng những điều đó để gây bất lợi cho người kia. Nếu điều đó xảy ra tức là bạn đã tự tay phá vỡ tình bạn với Nhân Mã.

  10. Chòm sao Ma Kết

  Trong thế giới của Ma Kết, họ luôn kiên định và giữ vững nguyên tắc của mình, trong đó có cả những nguyên tắc trong tình bạn.

  Đã là bạn bè, Kết Kết quan niệm rõ ràng rằng cả hai không cần luôn kè kè bên nhau nhưng khi cần sẽ luôn xuất hiện bên cạnh đối phương. Đối xử chân thành hết mình và thậm chí sẵn sàng hy sinh cho bạn của mình là điều đương nhiên.

  Nếu một người bạn phản bội lại tình cảm, làm những trò chơi khăm ác ý gây bất lợi cho Ma Kết thì đừng sợ hãi, vì có sợ cũng là vô ích, bởi Kết Kết sớm muộn gì cũng sẽ phát hiện ra, và dùng những cách khủng khiếp hơn để trả đũa.

  11. Chòm sao Bảo Bình

  Bảo Bình rất coi trọng bạn bè. Người được coi là bạn trong tâm trí của chòm sao này là những người mà họ có thể thả lỏng cảnh giác, thoải mái làm mọi điều mình muốn.

  Vì vậy, nếu bạn lựa chọn lừa dối Bảo Bình, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bị phản bội rất sâu sắc, như một cú tát đau điếng thẳng lên mặt họ.

  Sự phản bội này sẽ khiến Bảo Bảo chọn cách xa lánh và không bao giờ qua lại với bạn nữa, hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ.

  12. Chòm sao Song Ngư

  Song Ngư thường được rất được lòng những người lớn tuổi hơn mình, vì vậy môi trường sống của họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Thậm chí, những chú Cá còn cảm thấy trên đời này không có bóng tối, cả thế giới của họ như tràn ngập sắc hồng xinh đẹp.

  Vì vậy, Song Ngư thường sẵn sàng đối xử rất tốt với bạn bè của mình. Nhưng cũng bởi quá ngây thơ và đơn giản như vậy, Ngư Nhi không biết phân biệt đâu là bạn tốt, đâu là bạn xấu, không chút phòng bị, thua thiệt là chuyện bình thường.

  Tất nhiên, vận may của Song Ngư luôn tốt, dù có phải chịu thiệt thì cũng sẽ có người bù đắp cho họ. Vậy nên việc bạn bè phản bội với Ngư Nhi mà nói không phải điều gì quá nghiêm trọng, chơi được thì chơi, không được thì “nghỉ chơi” cũng không sao, dù sao bên cạnh những chú Cá cũng không thiếu bạn bè.

  TH!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Ma Kết Liệu Có Giống Nhau? ⋆ Starsworld
 • Xem Tử Vi Cung Ma Kết Năm 2021 Và 7 Điểm Nhấn Quan Trọng!
 • Ma Kết Khi Yêu Thật Lòng
 • 14 Sao Nam Ma Kết Tài Hoa Của Thế Giới
 • Tập Đọc Bản Đồ Sao: Đỉnh Nhà Và Ruler Các Nhà
 • Giải Mã Giấc Mơ Thường Thấy Của 12 Chòm Sao: Cự Giải Mơ Bị Phản Bội, Nhân Mã Bị Truy Đuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Bạch Dương
 • Anh Hùng Liên Minh Chi Tai Biến Thời Đại Chương 27: Vương Tộc Chi Bí
 • Cung Cự Giải Và Song Tử
 • Cung Cự Giải Và Song Ngư
 • Bật Mí Top 5 Cô Nàng Hoàng Đạo Trẻ Mãi Không Già
 • Với sự háo thắng, thích kiểm soát và nhiệt huyết vốn có, Bạch Dương luôn thích dẫn đầu trong mọi tình huống. Vì lẽ đó, tụt lại phía sau và mất kiểm soát là những điều cung hoàng đạo này sợ nhất. Để vượt qua nỗi ám ảnh này, Bạch Dương luôn cố gắng hết sức khi ở trạng thái tỉnh, tuy nhiên tình thế bị đảo ngược trong giấc mơ.

  Bạch Dương đến với những giấc mơ một cách tự nhiên và bình thản, không cần chuẩn bị và cũng không cần suy nghĩ nhiều nhưng vẫn có thể kiểm soát ý thức rõ ràng. Việc đối mặt với một giấc mơ sẽ giúp bạn vượt qua những nỗi ám ảnh trong cuộc sống thường ngày. Thật vậy, phần lớn giấc mơ của Bạch Dương đều xoay quanh nỗi sợ này. Chúng xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn cung hoàng đạo này có thể thấy mình thua trong cuộc thi xe đạp hay không kiểm soát được chính mình giữa đám đông.

  Kim Ngưu: Mơ thấy mình ngủ quên trên bàn làm việc

  Những người mang trong mình chòm sao này vốn có tính cách cứng cỏi, cố chấp nên thường là một người “tham công tiếc việc”. Kim Ngưu luôn cố gắng bằng mọi giá để hoàn thành nhiệm vụ được giao, ngay cả trong giấc mơ cũng không ngoại lệ.

  Song Tử: Mơ thấy mình là trung tâm của bữa tiệc

  Song Tử luôn biết cách thu hút mọi người bằng sự sáng tạo, tự do trong suy nghĩ cùng học thức uyên bác và sức hấp dẫn của mình. Cung hoàng đạo này thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Và lẽ dĩ nhiên, Song Tử cũng thường mơ thấy mình là trung tâm của bữa tiệc với mọi ánh mắt đều xoay quanh việc bạn tuyệt vời như thế nào. Ngược lại, bị phớt lờ, không ai nhận ra Song Tử khi đi trên phố lại là cơn ác mộng của những người thuộc cung hoàng đạo này.

  Tuy vậy, Song Tử thường thiếu kiên nhẫn hoặc chỉ dành rất ít thời gian nghĩ về chúng khi thức giấc. Cuối cùng, nếu ai đó có hỏi về giấc mơ của bạn thì bạn sẽ trở thành một “tiểu thuyết gia” đại tài với những giấc mơ thật sống động.

  Cự Giải: Mơ bị phản bội

  Cự Giải vốn là chòm sao vừa rộng lượng, sống vì người khác lại vừa kiên định, giàu nhiệt huyết. Với những đức tính cao cả này, Cự Giải có xu hướng trưởng thành và nổi bật hơn những người khác. Cũng vì những tâm tư thường hiện diện trong đầu như thế mà Cự Giải thường hướng về tình yêu và hạnh phúc. Tuy nhiên, Cự Giải hay mơ thấy sự phản bội từ người mình vô cùng tin tưởng.

  Bên cạnh đó, Cự Giải cũng thường linh tính được chuyện gì sắp xảy đến mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Thế nên những giấc mơ của bạn có thể trở thành những người hướng dẫn đầy giá trị. Và Cự Giải sẽ ngay lập tức chú ý rằng hành động trong giấc mơ của bạn thường hấp dẫn hơn so với nội dung. Bạn sẽ có thể ghi nhớ những cảm xúc bạn có trong giấc mơ dễ dàng hơn nếu bạn viết lại chúng trong nhật kí một cách thường xuyên.

  Sư Tử: Mơ thấy mình đấu tranh để có được thứ mình mong muốn

  Sở hữu đủ các nét tính cách đặc trưng của cung Lửa như háo thắng, thích trở thành trung tâm của sự chú ý, Sư Tử luôn nỗ lực hết mình để có một cuộc sống như nữ hoàng. Họ muốn được làm chủ và sống theo cách của riêng mình và ý niệm này đã theo Sư Tử cả khi ngủ. Ở thế giới giấc mơ, họ thường thấy mình trong hoàn cảnh đấu tranh để có được thứ mình mong muốn, chẳng hạn chiến thắng trong một cuộc thi.

  Ngoài ra, Sư Tử cũng là người có khả năng đưa ra quyết định dễ dàng, và điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong những vấn đề nơi công sở, gia đình hay giải trí. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn không chắc chắn mình sẽ phải làm gì. Trong những lúc đó, giấc mơ sẽ mang đến những thông điệp chỉ hướng đi cho bạn. Khi tỉnh giấc, hãy dành thời gian để thiền và đối thoại với những người hay động vật trong giấc mơ của bạn để làm rõ thông điệp của họ nếu bạn vẫn chưa hiểu.

  Xử Nữ: Mơ thấy mình đang theo đuổi các sở thích có phần điên rồ

  Vốn là cung hoàng đạo cực kỳ cẩn trọng, tỉ mỉ và hay lo lắng thế nên ít có điều gì trong cuộc sống khiến Xử Nữ hoàn toàn hài lòng. Bản ngã của cung hoàng đạo này luôn khát khao được bùng nổ, thoát khỏi khuôn khổ do bản thân tự tạo. Thế nên, nghỉ việc hay theo đuổi các sở thích có phần điên rồ trong mắt mọi người chính là những điều thường trực trong giấc mơ của Xử Nữ.

  Thiên Bình: Mơ thấy mình nói và làm những điều hiếm khi xảy ra trong thế giới thực

  Những người thuộc cung Thiên Bình muốn cuộc sống của họ luôn tồn tại ở trạng thái cân bằng. Và để thỏa mãn kỳ vọng bản thân, Thiên Bình thường xuyên phải mang “mặt nạ” điềm tĩnh, dù đằng sau họ luôn có nhiều cảm xúc. Và chỉ khi ngủ, cung hoàng đạo mới thực sự là chính mình. Họ cởi mở, nhiệt tình hơn cũng như chấp nhận để người khác bước vào cuộc sống của bản thân. Cung hoàng đạo này nói và làm những điều hiếm khi xảy ra trong thế giới thực.

  Thông thường, giấc mơ của Thiên Bình hỗ trợ bạn hai điều trong cuộc sống. Đầu tiên, chúng giúp cân bằng các hoạt động sau khi tỉnh giấc của bạn bằng việc bù đắp những phần bị thiếu sót. Thứ hai, chúng xác nhận lại tình cảm và quyết định của bạn, giúp bạn trở nên tự tin hơn. Trực giác giấc mơ có thể chỉ bạn một hướng đi khác hoàn toàn với điều bạn nghĩ hoặc bạn có thể trải nghiệm một giấc mơ thoải mái hơn sau khi đã quyết định một điều gì đó.

  Bọ Cạp: Mơ thấy những vùng đất kì lạ

  Bọ Cạp thường cảm thấy thoải mái với những sở thích mà phần đông mọi người cho là lập dị bởi lối sống của bạn thiên về cảm xúc và giàu trí tưởng tượng. Thế nên không có gì lạ khi những vùng đất lạ kỳ, sự tự do, con người biết bay… là những điều thường xuất hiện trong giấc mơ của Bọ Cạp. Với Bọ Cạp, giấc mơ là cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú, nơi trí tưởng tượng của mình được thỏa thích thể hiện những điều mà thế giới thực không được phép.

  Ngoài ra, thay đổi không phải là điều Bọ Cạp mong muốn, và bạn thích những thứ đều đặn và ổn định. Những giấc mơ sẽ mang thông điệp chữa lành những vết thương mà Bọ Cạp gặp phải trong những giai đoạn khủng hoảng của cuộc sống. Chúng có thể cho bạn một cái nhìn trực quan để giải quyết vấn đề.

  Nhân Mã: Mơ thấy mình bị người khác truy đuổi

  Có thể gọi những người thuộc cung Nhân Mã là “những kẻ cuồng chân” vì tình yêu mãnh liệt của họ dành cho sự tự do. Thật vậy, dịch chuyển không ngừng đã trở thành ý niệm vững chắc trong tư tưởng của Nhân Mã. Chúng đủ nhiều đến mức khiến cung hoàng đạo này sợ hãi bị ràng buộc hoặc truy đuổi. Đây cũng là thông điệp hiện hữu nhiều nhất trong giấc mơ của Nhân Mã.

  Nhân Mã ghi nhớ những giấc mơ là thể theo dõi những lời nhắn được gửi gắm. Bạn sẽ cảm nhận được những kết nối và học được cách hiểu những dự báo đến với mình trong giấc ngủ. Bạn cũng sẽ khám phá ra rằng trực giác của mình trở nên sắc sảo hơn mỗi khi hiểu được ý nghĩa nằm sau những giấc mơ của mình.

  Ma Kết: Mơ thấy mình là người cực kỳ can đảm

  Vốn là những người sống thiên về lý tính và không thích phô trương nên Ma Kết ít khi biểu lộ cảm xúc thật của mình trước mặt người khác. Vì không giỏi thể hiện bản thân nên cung hoàng đạo này thường được nhận xét là khô khan, cứng nhắc. Một trong những khát khao trong lòng họ là có thể bộc lộ hết tâm tư tình cảm của mình. Thật vậy, thế giới vô thức khi ngủ là nơi ước muốn của Ma Kết được thành toàn. Trong giấc mơ, chòm sao này trở nên can đảm hơn, bỏ qua mọi chuẩn mực thường mang, họ thể hiện niềm vui, cảm xúc bằng mọi cách có thể.

  Ngoài ra, với tính cách bảo thủ, Ma Kết thường lên kế hoạch cho ngày mới hơi giống với những gì đã xảy ra trong giấc mơ của mình. Việc bạn sử dụng những hình ảnh trong giấc mơ để nâng cao môi trường công việc, gia đình cũng thú vị lắm đấy. Nên nhớ những hình ảnh xuất hiện định kì sẽ giúp bạn làm rõ ý nghĩa của câu chuyện được “sản xuất” và “đạo diễn” bởi cái tôi của bản thân.

  Bảo Bình: Mơ thấy mình được ra khỏi “vỏ bọc” của bản thân

  Bảo Bình là những người nhân hậu, có lòng bao dung và trắc ẩn to lớn. Tuy nhiên, đằng sau “gương mặt” thân thiện ấy, Bảo Bình khát khao được ra khỏi vỏ bọc của họ. Không chỉ ở thế giới thực, Bảo Bình không ngừng tìm kiếm chính mình ngay cả trong những giấc mơ. Khi rơi vào trạng thái vô thức, cung hoàng đạo này sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê của đời mình.

  Giấc mơ hỗ trợ quá trình trực quan của Bảo Bình bằng cách cung cấp những ý tưởng cũng như những biểu tượng kì lạ để bạn tham khảo khi thức giấc. Và nếu chú ý, bạn sẽ thấy giấc mơ của bạn thường bao gồm những hình ảnh, nhân vật và cả hệ thống rất rõ ràng và rành mạch. Tất cả dường như đang đưa một gợi ý gì đó cho bạn.

  Song Ngư: Mơ thấy mình bị “mắc kẹt” trong những ý tưởng mới

  Vốn là người rất sáng tạo, Song Ngư luôn tràn ngập những ý tưởng hay ho và độc đáo. Chưa có tác nhân nào có thể cản được bước chân đi tìm những điều mới mẻ của họ. Tuy nhiên, “nguồn tài nguyên” nào cũng có lúc cạn kiệt. Hiểu rõ điều này, Song Ngư không ngừng cố gắng hiện thực hóa các ý tưởng của mình. Vì họ rất sợ những khi mệt mỏi, bản thân không còn sáng tạo được nữa. Nỗi sợ ấy lớn đến mức, cung hoàng đạo này thường thấy mình bị mắc kẹt trong những giấc mơ.

  Tuy vậy, những nhân tố tâm linh hay huyền bí trong giấc mơ mở cho Song Ngư một cánh cửa trực quan vào tương lai. Hãy tập trung chú ý đến những biểu tượng bất thường và xuất hiện định kì trong giấc mơ của bạn vì chúng cung cấp thông tin cần thiết và giúp bạn trở nên tự tin hơn để có thể rũ bỏ những phần không quan trọng trong quá khứ.

  Có thể bạn chưa biết: “điềm báo” từ giấc mơ có thể cho ta thấy được tình trạng sức khỏe của bản thân

  Giấc mơ không chỉ là việc tái hiện lại những gì đã xảy ra ban ngày qua ý thức của chúng ta mà còn có thể là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra trong tương lai của mỗi người. Theo các nhà tâm lý học, giấc mơ còn phản ánh những khát khao, ước muốn thầm kín hay nỗi sợ hãi của con người. Tùy vào đặc điểm tính cách, thế giới quan, mỗi người đều sở hữu những giấc mơ khác nhau. Và xét về 12 cung hoàng đạo cũng thế, mỗi chòm sao khác nhau sẽ thường mơ thấy những giấc mơ khác nhau như thế đấy!

  if ($(“#actor-more”).length

  Huynh Ha

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2020
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2019
 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2021
 • Tử Vi Tháng 9 2021 Cự Giải Gặp Nhiều Niềm Vui
 • Bí Mật Đằng Sau Màu Sắc Móng Chân, Móng Tay.
 • Bói Tử Vi Vận Mệnh Chòm Sao Sư Tử (23/7 Đến 22/8) Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Để Nắm Giữ Trái Tim Chòm Sao Sư Tử
 • Hình Xăm Chòm Sao Cung Sư Tử.
 • Giải Mã Bí Mật Chòm Sao Sư Tử
 • Những Điều Cần Biết Về Tình Yêu Cung Sư Tử
 • Một Loạt Hành Tinh Tụ Hội Về Chòm Sư Tử, Các Chòm Sao Cần Cẩn Trọng Khi Thể Hiện Cái Tôi Của Mình
 • Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.

  Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

  Độ hòa hợp giữa tính cách, tình yêu, sự nghiệp và gia đình của

  • Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo
  • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
  • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
  • Ngày trong tuần: Chủ nhật
  • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
  • Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
  • Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
  • Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
  • Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn
  • Nước hoa: trầm hương, dầu thơm becgamôt, cam
  • Nơi bạn nhiệt tình nhất: trên sân khấu
  • Việc bạn không thích làm: lãnh đạo
  • Công việc hoàn hảo: diễn viên, tổ chức du lịch biển
  • Phụ kiện không thể thiếu: lược chải tóc
  • Một điều chắc chắn dành cho bạn: tắm nắng
  • Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí.
  • Ước muốn thầm kín: trở thành ngôi sao
  • Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
  • Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
  • Thích: mơ mộng, hào phóng, dũng cảm
  • Ghét: chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến
  • Sở trường: thích xem phim, đi du lịch, tán gẫu với bạn bè, đồ sang trọng và các màu sáng
  • Sở đoản: bị coi là người ngoài cuộc và không được coi là sếp, là ông chủ, là người lãnh đạo

  Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea.

  Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng. Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung. Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules.

  Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách đầu tiên của Heracles là tiêu diệt Sư tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng.

  Heracles đã dùng tay bóp chết con vật và linh hồn nó bay lên trời. Ngày nay, giống như bản chất, Sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục.

  Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người cung Leo có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, họ cần phải nhún nhường và thận trọng. Họ khá lạc quan và một trong những thế mạnh của họ là họ có thể đứng lên sau sự thất bại.

  Bởi vì quyết tâm của họ, nên họ thường là những công nhân giỏi và họ có thể làm được những công việc khác nhau một cách dễ dàng: điều quan trọng nhất để trội hơn người khác. Nhưng công việc thích hợp với người cung Leo: diễn viên, nhà ngoại giao, nghệ sĩ tự do, nhà doanh nghiệp. Họ thích sống trong xa xỉ, giàu có, những niềm vui trong cuộc sống và họ ghét sự tầm thường. Họ yêu say đắm và họ có thể làm tất cả cho người mình yêu.

  Có 3 mức độ phát triển trong cung Sư Tử. Mức độ cao nhất được đại diện bởi Nhân Sư (nhân vật mình người đầu sư tử); khôn ngoan, phi phàm.

  Thứ hai là loài Sư Tử, chúa tể rừng xanh, sống theo bản năng nhưng luôn bảo vệ, nâng đỡ người mình yêu quý. Thành viên thứ 3 trong “Sư Tử Club” là những con thú con, non nớt, khờ khạo, sợ những thứ mới mẻ. Những chú Sư Tử này hay bám theo người khác (như trẻ con không muốn rời mẹ vậy). Chúng không thể chịu nổi sự cô đơn.

  Người được Mặt Trời chiếu mạng là “cái rốn của vũ trụ” – hoặc họ tự xem mình như thế. Sư Tử không thích bị chỉ trích. Điểm yếu của họ là thích nghe lời ngọt ngào, thậm chí nịnh bợ. Khi có nhiều ý kiến khác nhau, nếu ý đó là tốt, họ nhận là của họ, còn nếu xấu thì là của người khác.

  Tuy nhiên, họ tốt bụng và hay giúp đỡ. Nếu bạn có chút khó khăn trong công việc, hãy tìm đến người cung Sư Tử bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình. Họ yêu quý mọi người và không thích ở một mình. Họ ít khi buồn rầu, ủ rủ. Thật sự, họ giữ thăng bằng tính khí khá tốt.

  Trái tim được Sư Tử đặt trên đầu. Một khi đã yêu, họ hoàn toàn chân thành và chung thủy nên rất dể bị tổn thương và tổn thương rất sâu sắc. Nếu bạn làm trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, họ không bao giờ quên hoặc tha thứ. Nếu mối quan hệ giữa 2 người sụp đổ, họ có thể ra đi rất bình thản, không chút nuối tiếc. Sư tử có thể nhẫn tâm cắt đứt quan hệ, để lại sau lưng trái tim tan nát. Với họ, khi tình yêu kết thúc, thật sự cần kết thúc, dù đau đớn, nhưng là giải pháp tốt cho cả hai.

  Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

  Sư Tử thật sự là một cốt cách tích cực, mạnh mẽ, nhân ái.

  Người được sao Sư Tử chiếu mạng luôn yêu quý mọi người và là người của đám đông. Đi đâu họ cũng rủ ai đó đi cùng thậm chí là cùng vào WC!

  Giống như con sư tử trong cuộc sống hiện thực, chòm Sư Tử luôn không ngừng tìm kiếm vị trí dưới ánh nắng mặt trời. Dựa vào những biểu hiện mạnh mẽ của mình và những tài năng vượt trội của mình có thể xé nhỏ đối thủ của mình ra, từ đó giành được sự tôn trọng của kẻ khác. Trong nơi sâu thẳm của tâm hồn họ, họ có một niềm tin không thể lung lay, đó chính là làm một ông vua và theo đuổi quyền lực thần thánh của một ông vua (chỉ cần họ là vua thì họ luôn đúng). Họ vô cùng khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Họ tin tưởng chắc chắn rằng đối với họ bất cứ lúc nào thành công đều là những việc dễ dàng có được.

  Tóm lại, chúng ta phát hiện thấy Sư Tử trong lòng lúc nào cũng có một niềm tin không thể suy chuyển được, đó chính là cuộc sống của họ là chuyện rất dễ dàng, mối một người đều nên đối xử với nhau bình đẳng. Đương nhiên, sự thực lại hoàn toàn không như vậy, hầu như không ai có thể làm được điều này. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao Sư Tử thường gặp phải những sự đả kích nghiêm trọng trong hiện thực cuộc sống, và nảy sinh tâm lý chán nản lùi bước.

  Đối với Sư Tử, họ không bao giờ áp dụng các biện pháp thô bỉ, không đúng đắn. Có lúc họ tin tưởng vào người khác như trẻ tin tưởng vào cha mẹ mình, họ quá dễ dàng nghe theo ý kiến của người khác, rất thiếu cảnh giác đối với những cạm bẫy do người khác đặt ra, đặc biệt khi những mưu mô này được bao bọc bởi những lời lẽ đường mật ngọt ngào hoặc những lời tán dương không phù hợp với thực tế, họ rất có khả năng bị lừa gạt. Những lời a dua nịnh hót luôn khiến cho những con sư tử này bị đổ gục.

  Ngoài ra, Sư Tử vẫn có một độ ì cố hữu lớn. Theo họ, nếu bạn có thể tìm được người khác làm thay cho bạn công việc này, vậy thì bạn sẽ căn bản không cần phải tốn quá nhiều sức vào công việc đó nữa. Không thể phủ nhận, thái độ này của họ khiến cho họ có được những biểu hiện kiệt xuất trên phương diện quản lý người khác, đồng thời cũng biểu hiện rõ nét của quyền được quản lý người khác.

  Nhưng điều này đồng thời cũng có nghĩa là họ không muốn mình phải lưu tâm để ý việc xung quanh mình đang xảy ra những chuyện gì, cũng chính là không thể kịp thời phát hiện ra được ai đó đang âm mưu những việc làm mờ ám để hại mình, lật đổ địa vị của mình.

  Điều chẳng có gì ngạc nhiên là do Sư Tử vốn sinh ra đã có đặc tính ham thích vinh quang và được tôn sùng, và có rất nhiều người đã tìm được chỗ đứng vinh quang của mình.

  Khát khao được sùng bái tung hô, động tác nhanh nhẹn như linh miêu, hay khoe khoang như trẻ con, thích sự huy hoàng, đặc biệt yêu thích những màu sắc sặc sỡ. Họ thường thiếu tinh thần trách nhiệm.

  Nhưng, cũng chính tâm lý cố chấp theo đuổi địa vị, danh vọng của Sư Tử, cộng với những hành động kiểu trẻ con mà họ thường biểu hiện ra khiến cho họ có biểu hiện càng khoa trương hơn, tở vẻ hơn. Cũng giống như con vật tượng trưng, Sư Tử khi theo đuổi mục tiêu của mình dưới sự thúc đẩy của lòng ham muốn cực kì lớn, họ không bao giờ thể hiện tâm lý bán tín bán nghi hoặc lòng dạ hẹp hòi, càng không sử dụng những biện pháp bỉ ổi, coi thường người khác.

  Họ khao khát có được sự yêu quý của người khác, hoặc có được sự tôn sùng của người khác trong điều kiện có thể. Nếu trong thời kì niên thiếu họ không có được sự yêu quý mà họ khao khát hoặc bị người khác coi thường, họ sẽ thường xuyên vì vậy mà khép kín trong khoảng không gian riêng của mình, cự tuyệt tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

  Xuất phát từ những sở thích thiên bẩm sinh thích thể hiện mình, thích xuất đầu lộ diện, Sư Tử không có khái niệm ăn mặc giản dị. Đây là một loại tâm lý hỗn hợp giữa sự tôn nghiêm và ý thích thể hiện bản thân, tủ quần áo của họ và cách trang trí trong môi trường gia đình luôn thể hiện rõ quan điểm ” tôi có lẽ không hiểu nhiều lắm về quần áo thời thượng hoặc nghệ thuật, nhưng tôi biết rất rõ mình thích gì”. Mục đích họ làm như vậy chỉ có một, đó chính là thu hút sự chú ý của người khác, và hi vọng có thể có được sự khâm phục và tán thưởng của người khác.

  Nói tóm lại, Sư Tử thuộc kiểu người phóng khoáng, cởi mở và lạc quan, họ có thể thường xuyên tạo ra những kì tích bằng sự nỗ lực của bản thân trong những hoàn cảnh không được thuận lợi, sau đó là chờ đón sự hoan hô và tán thưởng của người khác, họ đón nhận tất cả những vinh dự có thể có được, chứ không bao giờ ý thức được trên con đường dẫn đến thành công của họ, họ có thể gây tội gì với ai không. Cái gọi là “sống trong yên ổn mà nghĩ đến những nguy cơ”, không được biểu hiện ở họ. Khuyết điểm này của Sư Tử rất có khả năng dẫn đến việc làm cho người khác tức giận, thậm chí oán hận.

  Nhưng cho dù thế nào, vài thế kỉ trở lại đây, là vua của loài vât, sức thu hút của sư tử, ngoại hình nổi trội ucả họ và khí chất cao quý của họ đã tạo cho mọi người ấn tượng sâu sắc. Nếu nghiên cứu tỉ mỉ một chút, chúng ta có thể thấy được những ảnh hưởng do sức thu hút này đem lại “giống như sư tử”, dù để hình dung một người nào đó giàu khí chất lãnh đạo, có tài năng chỉ huy toàn cục; “kiểu sư tử” ý chỉ những cử chỉ nổi tiếng; “mạnh bạo như sư tử” lại là chỉ sức mạnh cá nhân lớn, dũng cảm vô song; “sư tử của giới văn học” là hình dung một tác giả có sứ ảnh hưởng lớn, và thích khoa trương những thành tích mình đạt được. “Phần của sư tử” dùng để so sánh những phần lớn nhất, đẹp nhất của một đồ vật nào đó.

  Những ngạn ngữ này đã chứng minh một sự thật, đó là sư tử, cho dù là sinh trưởng trong tự nhiên hay chỉ là những người sinh thuộc chòm Sư Tử, thường có thể tạo cho người xung quanh ấn tượg khó phai, khó có thể coi thường.

  Những người thuộc kì 10 ngày thứ nhất có thể đặc biệt thể hiện rõ ràng được đặc trưng tính cách kể trên. Kì 10 ngày thứ hai sẽ thể hiện một loại tính cách không được rõ ràng. Còn kì 10 ngày thức ba thông thường khá kiên định, nhưng năng lực thích ứng lại có phần kém hơn.

  Con đường sự nghiệp và tiền bạc

  Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình.

  Là người thuộc chòm sao Sư Tử tự tin và đầy sáng tạo, bạn rất cần sự lắng nghe của mọi người. Khi bạn có được một địa vị chắc chắn cùng danh tiếng, bạn cần sự biết ơn và lòng tôn trọng. Đồng thời, bạn có khát khao sáng tạo và làm việc độc lập.

  Bạn là người theo chủ nghĩa tự do dân chủ, thích tiếp xúc với mọi người, độc lập và sinh ra để lãnh đạo với một đam mê mãnh liệt với quyền lực. Các phẩm chất này giúp những người sinh dưới chòm sao Sư Tử trở thành các nhà quản lý, biên tập viên xuất sắc và cũng là ứng cử viên hoàn hảo cho các chức vị trong chính phủ.

  Nghề nghiệp mà bạn mong muốn phải mang lại tiếng tăm và một sự công nhận nhất định cho bạn. Vì thế, ngành công nghiệp giải trí sẽ là bệ phóng dành cho bạn. Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện mình. Bạn sẽ có thể trở thành một diễn viên, một ông bầu, một ca sĩ, một vũ công hay một diễn viên hài xuất sắc. Nếu bạn chọn môi trường tập thể, bạn có thể sẽ đứng vào vị trí đại diện trong ban quản lý cấp cao. Một số nghề khác như: Quản lý, giáo viên hoặc chính trị, Sư Tử cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất.

  Là một phụ nữ thuộc chòm sao Sư Tử, bạn có thể dùng sức thu hút mọi người của mình để làm lợi thế. Bạn sẽ làm tốt tất cả các công việc ở lĩnh vực cần tìm khách hàng mới cho công ty. Vì thế, vị trí nhân viên kinh doanh, marketing hoặc cố vấn sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

  Nếu bạn là chàng trai thuộc chòm sao Sư Tử, bạn thích những công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm như người tổ chức, lãnh đạo một nhóm… Những công việc mang tính dự án cần óc sáng tạo rất phù hợp với bạn vì bạn luôn có những sáng tạo độc đáo và luôn được khen ngợi vì sự sáng tạo này.

  Các đồng nghiệp của bạn đánh giá cao sự cởi mở, trung thực và sự phóng khoáng của bạn. Họ thích sự nhiệt tình, lòng say mê và tính kiên quyết ở bạn. Dù thỉnh thoảng bạn có thể kiêu ngạo và tự đắc thì bạn cũng luôn làm việc chung trong một tập thể.

  Bạn là một người sếp hoàn hảo và luôn là tấm gương cho nhóm của mình. Bạn luôn bình tĩnh và kiên nhẫn với nhân viên của mình. Bạn chấp nhận những phong cách làm việc rất riêng của họ.

  Tiền bạc với Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tốt. Với tính cách rộng rãi, Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người bạn. Họ luôn tin rằng: hết rồi lại có. Công việc cho Sư Tử không lúc nào hết.

  Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè và tổ chức các sự kiện, sự mạnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử làm bạn bè rất thoải mái. Sư Tử rất ít khi thấy cô đơn. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành. Tình bạn thực sự của người cung Sư Tử kéo dài đến trọn đời. Khi có vấn đề về gia đình, Sư Tử làm mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

  Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu. “Chuyện ấy” với những người sinh trong thời gian này luôn thích sự mạo hiểm, sự tươi mới và sáng tạo. Có sự kết hợp rất khăng khít giữa tình yêu và sex. Người mà Sư Tử sẽ chọn là bạn đời thường là những người sẵn sàng để cho Sư Tử ở vị trí tiên phong, sống độc lập và phải có chút cá tính. “Một nửa” của Sư Tử cũng phải thông minh “ngang cơ” với họ thì họ mới hài lòng. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng yêu, hài hước và cho nhiều hơn nhận.

  Cách chinh phục chàng trai Leo

  Các chàng trai Leo có nhiều tham vọng và tự phụ. Trên thực tế, họ thích chia sẻ sự giàu có của mình cho những người cộng sự. Để chinh phục các chàng trai Leo, bạn hãy để cho anh ấy biết rằng bạn biết giá trị và phẩm chất của anh ấy. Người trong mộng của anh ấy phải thông minh và thích sự giàu có. Các chàng Leo là một người yêu rất khắt khe những cũng rất lãng mạn.

  Lời khuyên: Hãy nói những chuyện về anh ấy!

  Cách chinh phục cô gái Leo

  Các cô gái Leo rất lôi cuốn, quý phái, tử tế và rất khắt khe. Họ thích những chàng trai nhiều tham vọng và quyết đoán. Họ hăng hái, chung thuỷ và, khi họ đang yêu, họ sẽ làm tất cả để giúp người yêu. Họ thích được ca tụng, thích những món quà đẹp và muốn là trung tâm chú ý của mọi người.

  Lời khuyên: đưa cô ấy đến một nhà hàng sang trọng trong thành phố.

  Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy.

  Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác. Trong cử động của Sư Tử là sự hoà trộn làm một giữa tính nhanh nhẹn đặc biệt và vẻ uể oải của vua chúa. Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi.

  Hầu hết Sư Tử bộc trực và tự trọng. Hãy thử không quan tâm đúng mức đến họ, hãy thử gây một tổn hại nào đó cho họ, thì từ một con mèo dịu dàng trước mặt bạn bỗng sẽ là con thú cao ngạo, dữ tợn với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê gớm.

  Hình thức của những người sinh trong chùm sao Sư Tử, nam cũng như nữ, có gì đó giống như “đồng loại” chúa sơn lâm của mình. Họ thường có mái tóc bồng, hơi xù, râu nhiều. Mắt Sư Tử thường sẫm màu, tròn, đuôi mắt hơi cao lên (mắt Sư Tử), ánh mắt dường như uể oải. Dáng đi thẳng và kiêu hãnh, với cách di chuyển mềm mại như mèo. Ở phụ nữ vẻ kiều diễm lười nhác thường đi đôi với sự đa cảm thầm kín.

  Tưởng chừng như Sư tử luôn vui vẻ, lạc quan, kì thực họ rất sợ mất đi những người bạn, sợ mất đi niềm tin.

  Giọng nói của Sư Tử cũng chậm rãi như cử động của họ. Sư Tử rất thích làm trung tâm chú ý của mọi người. Sư Tử (vốn coi mình là thông minh nhất) rất thích dạy bảo người khác. Vì thế nhiều người sinh cung Sư Tử chọn nghề giáo viên, chính khách, hoặc tư vấn tâm lý… Sư Tử quả là rất biết cách tìm hiểu và giải quyết những rắc rối, éo le trong cuộc sống của người khác, nhưng cuộc sống của chính mình thì không thể nói là tự thu xếp được. Tuy nhiên, thử nói điều đó ra, bạn sẽ thấy họ giận bạn ghê gớm như thế nào. Còn nếu bạn khen ngợi, họ sẽ là những người bạn tuyệt vời. Không có cung Hoàng đạo nào mà sự nịnh khen lại có tác động mạnh như với Sư Tử. Tính phù phiếm là “gót chân Achilles” của họ.

  Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Không có cách nào chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt bằng lời khen.

  Sư Tử rất tinh tường và năng động. Họ không bao giờ tốn phí thời gian cho những kế hoạch và dự án vô căn cứ. là người tổ chức, nhà lãnh đạo tuyệt vời.

  Bản chất hào phóng của Sư Tử thể hiện rõ nét nhất là khi anh ta thết đãi khách đến nhà. Đồ ăn, đồ uống rất nhiều và ngon, phòng ốc được dọn dẹp và bày biện chu đáo, đông đảo đàn ông danh giá, đàn bàn sa hoa – những điều đó làm cho bữa ăn tại nhà Sư Tử không khác gì đại tiệc trong hoàng cung.

  Sư Tử không thể hình dung sự tồn tại của mình mà không có tình yêu. Cả cuộc đời của họ dường như chỉ xoay quanh tình yêu. Hễ gặp một người thuộc cung Sư Tử, y như rằng người đó hoặc là vừa cưới, hoặc đang chuẩn bị làm điều đó vào tháng tới, hoặc đang yêu đương cuồng nhiệt, hoặc vừa chia tay với người tình…

  Tuỳ thuộc vào tình trạng yêu đương của mình, anh ta lúc thì rạng rỡ như mặt trời, lúc thì ủ rũ đau thương, như thể ngày mai sẽ phải chết. Khi Sư Tử chia tay người yêu hoặc vợ (chồng) mình, lòng kiêu hãnh của nó bị tổn thương đến mức tưởng chừng đời đến đó là tàn.

  May thay, mọi chuyện rồi cũng qua khỏi. Sư Tử sớm làm lành với người yêu hoặc vợ (chồng), hoặc tìm được một tình yêu mới và lại hạnh phúc rạng ngời. Chuyện cãi nhau – làm lành như thế trong đời Sư Tử chỉ như cơm bữa thường ngày. Vì thế, rất hiếm thấy người sinh trong cung Sư Tử mà lại sống độc thân, cô quả.

  Sư Tử, vốn bản tính mạnh mẽ, thường không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm vào ai cả. Ngược lại nó rất thích có người khác phụ thuộc vào mình. Đôi lúc Sư Tử có thể cằn nhằn rằng phải làm việc đầu tắt mặt tối trong khi những người xung quanh chỉ biết há miệng chờ sung. Thực tình, vai trò như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử bớt việc, anh ta sẽ giận dữ từ chối. Nhưng nếu đề nghị Sư Tử ra tay cứu giúp, anh ta sẽ vui lòng làm tất cả những gì có thể. Lòng hào hiệp là tính cách đã ngấm trong máu của Sư Tử.

  Với tiền bạc, Sư Tử cư xử rất thoải mái, đôi khi quá thoải mái. Vì thế, không ít lần Sư Tử đứng bên bờ vực phá sản, nhưng luôn tìm được cách cải thiện tình thế. Sư Tử ngưỡng mộ tất cả những gì gọi là đẳng cấp cao, xa xỉ và đắt tiền. Để vui thú, Sư Tử sẵn sàng tiêu hoang cả một gia tài. Sư Tử thích làm những cử chỉ đẹp. Nếu bạn cần vay tiền, hãy tìm đến Sư Tử, hiếm khi họ từ chối.

  Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Sư Tử Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Sư Tử Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Sư Tử
 • Nam Sư Tử Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Sư Tử Và Cự Giải
 • Bị Phản Bội, Các Chòm Sao Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sai Lầm Đáng Tiếc Của Các Chòm Sao Nữ Khi Yêu
 • Chòm Sao Nữ May Mắn Sinh Vào Tháng Này May Mắn Từ Trong Trứng
 • Đặc Tính Chính Xác Của Chòm Sao Sư Tử
 • Sư Tử Sinh Ngày 23 Tháng 7
 • Tất Tần Tật Về Sư Tử Qua Các Ngày Sinh
 • Dù bề ngoài có cà lơ phất phơ một chút nhưng đây cũng là chòm sao nhiệt tình với chuyện tình cảm, đối xử với nửa kia khá tốt, thế mà còn bị phản bội.

  Lòng người khó lường, lúc thề non hẹn biển khăng khăng đinh ninh thế mà trở mặt lúc nào không hay. Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội sẽ thế nào đây nhỉ, tò mò thật đấy!

  Tính khí nóng nảy, thẳng thắn nên Bạch Dương phăm phăm tới tìm đôi gian phu dâm phụ, đòi một lời giải thích thỏa đáng, ở nơi công cộng một lần nói rõ ràng để đôi bên chấm dứt hoàn toàn cũng làm cho kẻ đáng ghét kia mất mặt, bị người khác chỉ trỏ phê bình cho xấu hổ thì thôi. Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội mới bắt đầu đã đặc sắc thế rồi nhỉ!

  Kim Ngưu: thẳng thừng đuổi người

  Ai ai cũng biết tình yêu của Kim Ngưu chung thủy, trầm tĩnh, lúc nào cũng hết lòng hết dạ với người mình yêu, tâm huyết bỏ ra không ít. Chòm sao này không cầu đối phương cũng đáp lại mười phân vẹn mười nhưng ít nhất cũng đừng quá trớn, lén lút thậm thụt với người khác là không chấp nhận được.

  Phẫn nộ, thất vọng, buồn bã đan xen khiến tâm trạng của Kim Ngưu trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết, nhất định đuổi thẳng cổ người không chuyên nhất kia, khóa cửa nhốt mình trong nhà, trầm tư gặm nhấm nỗi buồn. Thế giới của họ từ nay tuyệt đối không dung thứ cho người bội tình bạc nghĩa.

  Song Tử: nghĩ quẩn đòi tự tử

  Thật ra thì Tử nhi không phải người thâm tình tới mức đòi sống đòi chết vì tình yêu nhưng trong chuyện tình cảm cũng có nguyên tắc của riêng mình. Chòm sao này cảm thấy khi hai người xác định quan hệ thì tối thiểu phải thẳng thắn với nhau, không thể làm ra chuyện dối lừa gạt người như vậy được.

  Một khi phát hiện ra đối phương ở đằng sau qua lại với người khác, mang mình làm thành trò cười Song Tử sẽ cực kì phẫn uất. Mình làm gì sai mà lại đối xử tệ bạc với mình như vậy? Tự hỏi chính mình, hỏi người kia, hỏi tất cả mọi người đều không thông nên nghĩ quẩn, đòi tự tử. Sau này nghĩ lại thời điểm ấy chắc chắn là thầm than mình thật ngốc nghếch.

  Cự Giải: chia tay rồi tìm cách trả thù

  Tính tình hiền lành và rất quan tâm tới người yêu nhưng Cự Giải lại có tính đa nghi, thiếu tự tin. Họ thường lén lút kiểm tra điện thoại của nửa kia để xem có manh mối gì hay hay không. Không may thực sự tra ra cái gì thì buồn khổ không dứt, quyết định xốc lại chính mình, bình tĩnh quyết đoán chia tay, âm thầm ủ mưu trả thù.

  12 chòm sao thất tình biểu hiện của Cự Giải là hiền hòa nhất, người ngoài nhìn vào tưởng họ thực sự cho qua, đối phương thở phào nhẹ nhõm. Đừng vội mừng, tuy hiền nhưng không phải muốn bắt nạt thế nào cũng được đâu, vào lúc ít ai ngờ nhất chòm sao này sẽ tính cả gốc lẫn lãi, đòi cho bằng hết những tổn thương của mình. Một trong 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải là đừng thử thách tính kiên trì của họ đấy.

  Đây không chỉ là tình cảm mà còn là sĩ diện, tự tôn của Sư Tử nên họ càng căm giận. Yêu đương chia tay là chuyện thường tình nhưng chia tay theo cách không quang minh chính đại như thế này thì không để yên được. Có lẽ sự việc còn xôn xao một thời gian dài và kéo theo rất nhiều rắc rối nữa đấy.

  Xử Nữ: tìm người thứ ba đánh ghen

  Vốn tự tin về bản thân nên khi người khác nhắc nhở Xử Nữ phải để ý người yêu thì họ toàn bỏ ngoài tai, coi như chuyện cười, vỗ ngực đảm bảo tuyệt đối không bao giờ có chuyện đó. Nhưng người tính chẳng bằng trời tính, tình yêu vững chắc thế cũng có nguy cơ sụp đổ bởi người thứ ba, bởi người phản bội.

  Vừa không dám tin vừa đau khổ, tuyệt vọng, Xử Nữ mất hết lý trí, quên hết mọi kế hoạch lập tức xông tới gặp người thứ ba làm cho ra lẽ. Cho đến lúc này họ vẫn cứ một mực đổ lỗi cho kẻ xen vào cướp hạnh phúc của mình chứ không phải là đối phương đã thay lòng đổi dạ.

  Thiên Bình: thoải mái rời đi

  Những người cung Thiên Bình đa phần có ngoại hình nổi trội, không thiếu mỹ nữ soái ca, là hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo nên đối với chuyện tình cảm có lòng kiêu ngạo riêng. Yêu thì yêu đấy nhưng để phải quỵ lụy, phải khổ sở thì hoàn toàn không đáng, ở bên nhau là tình nguyện, nếu đối phương đã có người khác thì mình thoải mái ra đi thôi.

  Bình nhi bình thường hiền hòa, việc gì cũng tham khảo ý kiến của người yêu nhưng ở vào thời điểm quyết định thì tuyệt đối dứt khoát. Không nói một lời, coi như chưa từng quen biết, hướng về phía trước tìm mùa xuân mới cho mình. Cuộc đời là thế, không ai được như ý hoàn toàn, quan trọng là phải tích cực sống tốt, vượt lên hoàn cảnh mà.

  Hổ Cáp: âm thầm trả thù

  Nếu muốn cắm sừng Hổ Cáp thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần đi, chòm sao thâm hiểm này chắc chắn sẽ trả thù tới cùng, khiến đối phương khổ sở tới sống dở chết dở. Con người họ rất rõ ràng, có thù ắt báo, yêu đương hết lòng không yêu chia tay thẳng thắn, hành động bất chính sẽ không thể tha thứ.

  Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội ư? Giết người vô hình, trả thù không dấu vết là sở trường của Cáp Cáp, tính toán tỉ mỉ, hành động quyết liệt, có lẽ người kia sẽ phải hối hận không ngừng vì đắc tội với con người quá đáng sợ này. Âu cũng là nhân quả cả thôi, làm chuyện sai trái như thế làm sao mà sống yên được đúng không nào.

  Nhân Mã: vô cùng đau buồn

  Mã Mã giàu tình cảm, đối với người yêu nhiệt tình có thừa, cảm xúc hoàn toàn chân thật. Ngày nhận được tin dữ, không kiềm chế được mà buồn bã thật lâu. Họ không bày ra dáng vẻ giả tạo, không tỏ ra không sao hết, càng không cố cười, buồn nói là buồn, đau thương nói là đau thương, vừa ngây thơ vừa thẳng thắn.

  Nhân Mã là thế, thất tình sao lại phải giấu, khóc một trận trút hết tất cả, buồn thảm thương tới mức không nhận ra đều xứng đáng. Không phải dành cho kẻ bạc tình mà là dành cho đoạn tình cảm chân thành của bản thân mình. Khóc rồi, buồn rồi lại tiếp tục sống tốt, cười lên, phấn chấn lên, hạnh phúc chính là chân trời phía trước.

  Ma Kết: tìm người kia khóc lóc om sòm

  Đừng thấy họ thâm trầm nghiêm túc mà nghĩ rằng Ma Kết coi nhẹ tình cảm, chòm sao này thâm tình hơn ai hết. Họ khó yêu nên một khi đã xác định quan hệ sẽ kì vọng có thể cùng nhau đi tới cuối con đường. Một ngày phát hiện ra mộng ước tan vỡ, mình trở thành người bị lừa dối, đau khổ tới mức nào có ai hiểu được.

  Nhất định không dễ dàng từ bỏ, phải tới gặp người kia hỏi cho ra lẽ, không kiềm chế được cảm xúc sẽ khóc lóc thống khổ, làm ra một trận bê bối lớn. Khi đối mặt tới nỗi đau, tình yêu và sự chân thành, đến Ma Kết lạnh lùng cũng trở nên bất chấp như vậy đấy.

  Nhẹ thì đập phá, đánh nhau, gây tai nạn còn nặng hơn thật khó tưởng tượng. Bảo Bình vui vẻ phóng khoáng, tự do tự tại hoàn toàn biến mất, khi niềm tin bị đánh cắp chỉ còn lại thù hận và đau khổ mà thôi. May là cách 12 chòm sao vượt qua sự phản bội không phải ai cũng tiêu cực thế này.

  Song Ngư: tới gây sự với người kia

  Yêu tới tận cùng, hận tới khi chết là phong cách của Song Ngư, họ vốn không thích làm náo loạn nhưng người kia lại ngang nhiên phản bội tình cảm của mình, phải tận diệt. Lập tức tới nhà, trường học, nơi làm việc của kẻ ấy gây sự, đập phá,chửi mắng khiến tất cả mọi người đều biết bộ mặt xấu xa giả dối.

  Cách này quả nhiên không tầm thường, chẳng những mặt mũi không còn mà nếu kém may thì công việc, kế sinh nhai và chỗ ở của người kia cũng không giữ được. Đã nói động vào ai không động lại chọc tới Song Ngư, làm chuyện tốt gì không làm lại đi cắm sừng chòm sao coi trọng tình yêu này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Đặc Điểm Nỗi Bật Chỉ Có Ở Chòm Sao Xử Nữ
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 6/4/2019: Bạch Dương Có Vận Trình Tình Cảm Khởi Sắc
 • Địa Phủ Lâm Thời Công
 • Top 4 Chòm Sao Làm Gì Cũng Gặp Nhiều Trở Ngại, Xui Xẻo Nhất Tháng 1/2021
 • Chòm Sao Nào Xui Xẻo Nhất Năm 2021: Thiên Bình Si Tình
 • Chòm Sao Nữ Nào Hiền Lành Thánh Thiện Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Chòm Sao Nữ Hiền Lành, Nữ Tính
 • Xếp Hạng 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Hiền Lành Thánh Thiện Nhất
 • Chòm Sao Bảo Bình Phù Hợp Với Nghề Nghiệp Nào Nhất?
 • Top 5 Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Cung Nhân Mã
 • Công Việc Phù Hợp Với Nhân Mã
 • Xếp hạng 1 : Bảo Bình (20/2 – 20/3)

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình được xếp hạng 1 về độ hiền lành thánh thiện. Con gái Bảo Bình thường là người có tính cách rất mềm mỏng, dịu dàng và thiên hướng suy nghĩ đơn giản. Vì Bảo Bình lương thiện nên họ luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên lợi ích của bản thân mình. Xem bói bài thấy rằng cũng bởi luôn suy nghĩ cho mọi người nên nhiều lúc Bảo Bình phải nhận phần thiệt thòi về cho mình. Tuy nhiên xem tu vi thấy rằng Bảo Bình không hề bận tâm, bởi Bảo Bình cho rằng hy sinh lợi ích của bản thân mà mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người thì cũng đáng để đánh đổi đấy chứ.

  Theo xem tử vi 2021 thấy rằng con gái Xử Nữ là những người có biệt tài phán đoán suy nghĩ của người khác đồng thời Xử Nữ cũng rất biết cách động viên và an ủi mọi người. Xử Nữ rất tinh tế, đặc biệt là đối với con gái, chỉ cần nhìn vào nét mặt là họ có thể nhận ra người đối diện đang có tâm trạng như thế nào, buồn hay vui. Mọi người thường hay tìm đến Xử Nữ để chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống của mình. Xử Nữ sẽ luôn lắng nghe và đưa ra những lời khuyên thấu đáo giúp mọi người nhận ra được vấn đề của bản thân. Cô nàng Xử Nữ chính là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc cho bạn bè và những người thân xung quanh. Xem boi bai thấy rằng cung Hoàng đạo nữ này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất kỳ lúc nào và không đòi hỏi bất kỳ điều gì hết.

  Xếp hạng 3 : Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Trong số 12 cung hoàng đạo nữ, con gái Cự Giải là những người có tính cách thường rất hào phóng và độ lượng. Cự Giải luôn nhìn ra ưu điểm của mọi người và không mấy khi để ý đến khuyết điểm của người khác. Cự Giải là người có tấm lòng nhân hậu nên rất bao dung với mọi người, Cự Giải dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác vì thế có được người bạn như Cự Giải là điều vô cùng đáng quý và đáng trân trọng.

  Xếp hạng 4 : Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Bạch Dương là chòm sao rất nhanh nhẹn và hoạt bát so với các chòm sao nữ còn lại. Khi thấy người khác gặp khó khăn hay cần sự giúp đỡ, cô nàng Bạch Dương sẽ hết lòng hết sức chia sẻ những gánh nặng và khó khăn đó cho mọi người. Có người nói Bạch Dương gàn dở khi luôn lo chuyện thiên hạ nhưng chỉ có bản thân Bạch Dương biết trao đi yêu thương là sẽ nhận được yêu thương. Giúp đỡ mọi người chính là niềm vui bất tận đối với cô gái Bạch Dương tốt bụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Đâu Là Những Chòm Sao Hợp Nhau Nhất Về Tình Dục?
 • Đọc Truyện: Hào Môn Kinh Mộng 2 Khế Ước Đàn Ukulele
 • Hào Môn Kinh Mộng Ii: Khế Ước Đàn Ukulele
 • Truyện Hào Môn Kinh Mộng 2 Khế Ước Đàn Ukulele Quyển 1 Chương 2
 • Xếp Hạng Top Các Chòm Sao Nữ Hay Ghen Tuông Nhất
 • 12 Chòm Sao Nam Bị Cám Dỗ Bởi Người Phụ Nữ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương Ix: Năm Mới
 • Đọc Chương 3: Bởi Vì… Anh Yêu Em
 • Điều Khiến 12 Chòm Sao Không Bao Giờ Từ Bỏ Đam Mê Trong Đời
 • Đọc Chap 35: Quẩy Sau Thi
 • Đọc Chap 12: Rắc Rối Xảy Đến
 • Đối với chòm sao nam Bạch Dương tuy nhiệt tình nhưng không mấy có dũng khí thì họ cần một người bạn đời mạnh mẽ, can đảm và thông minh, để khi họ do dự chần chừ không đưa ra quyết định được, nàng sẽ luôn ở bên cạnh giúp họ phân tích hiện trạng, đưa ra góp ý và sự hỗ trợ cần thiết. Một người vợ như thế khiến họ cảm thấy bình yên và vững tâm hơn trước mọi áp lực, thử thách của cuộc sống.

  Kim Ngưu: Chàng cần một người vợ biết cần kiệm, quán xuyến gia đình và có lòng nhẫn nại

  Người đàn ông trong chòm sao nam Kim Ngưu đầy thực tế và theo đuổi cuộc sống ổn định, vì vậy khi lựa chọn người bạn đời, họ sẽ để tâm nhiều đến việc đối phương có phải là người cần cù, tiết kiệm, phẩm chất tốt hay không. Đa số chàng sẽ thích một cuộc sống mỹ mãn an nhàn chốn điền viên, không phân tranh với đời nhưng phải sung túc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan hiền.

  Song Tử: Chàng cần một người vợ toàn tâm toàn ý yêu mình

  Với dục vọng chiếm hữu cực mạnh, đàn ông Song Tử luôn mong đợi một người bạn đời một lòng một dạ với mình, có thể nói là khi sống chung, họ tuyệt không cho phép đối phương có bất cứ người đàn ông khác nào trong lòng cho dù chỉ là ý nghĩ. Nếu đối phương thật sự toàn tâm toàn ý dành tình yêu và sự quan tâm, tận tụy cho chàng, chắc chắn trong mắt chàng đây là một nửa hoàn hảo nhất.

  Cự Giải: Chàng cần một người vợ đối xử tốt với gia đình mình

  Kỳ thực, yêu cầu của đàn ông trong chòm sao nam Cự Giải không quá cao. Họ không cần vợ mình phải sắc nước hương trời hay thông minh tài giỏi hơn người. Họ chỉ cần một nửa bình thường như bao cô gái khác nhưng có trái tim lương thiện và xem người thân của chàng giống như người thân của nàng, đối xử tử tế với mọi người và quan tâm chăm sóc gia đình vô điều kiện.

  Sư Tử: Chàng cần một người vợ mong manh để mình có thể làm điểm tựa

  Chòm sao nam Sư Tử luôn ngạo nghễ vì hơi “bá đạo”, có chủ nghĩa đại nam nhân, luôn toát lên khí chất đàn ông đặc biệt của mình. Vì vậy họ không mấy mặn mà với những cô gái quá mạnh mẽ, nếu chọn bạn đời, họ sẽ yêu một cô nàng hơi yếu đuối, mỏng manh, thậm chí là dựa dẫm chàng. Lúc này, chàng mới có thể thể hiện sự mạnh mẽ và lòng tôn nghiêm của mình trước người bạn đời.

  Xử Nữ: Chàng cần một người vợ đầy sức sống và năng lượng tích cực

  Đàn ông trong chòm sao nam Xử Nữ với phong cách ôn hòa, tao nhã và đầy lễ nghĩa, tâm trạng của chàng không quá nhiều biến động nhưng đôi lúc lại dễ rơi vào những suy tư, buồn bã và chìm đắm trong đó. Vì vậy, họ hy vọng có một người bạn đời luôn ở cạnh động viên và vực dậy tinh thần, truyền nguồn năng lượng tích cực và sức sống cho họ, cùng họ tạo ra động lực để phấn đấu cho tương lai chung.

  Thiên Bình: Chàng cần một người vợ yêu thích và giỏi chuyện nội trợ

  Với tinh thần ăn uống mạnh mẽ, đàn ông Thiên Bình cực kỳ có thiện cảm với kiểu phụ nữ thích nấu ăn và giỏi tề gia nội trợ. Đây cũng là một trong những tiêu chí tiên quyết khi họ chọn bạn đời. Họ yêu thích bầu không khí ấm cúng khi cả nhà quây quần bên mâm cơm nóng, thưởng thức những món ăn ngon do chính một nửa của mình tận tâm chế biến.

  Bọ Cạp: Chàng cần một người vợ có một trái tim luôn trẻ

  Đàn ông trong chòm sao Bọ Cạp là một trong những kiểu đàn ông hiếm thấy, cho dù trải qua thời kỳ yêu đương nồng nhiệt thì họ vẫn có khả năng giữ lửa cho mối quan hệ của mình. Vì vậy, họ cũng mong đợi từ đối phương một trái tim luôn trẻ trung và mới mẻ. Nếu nửa kia tỏ ra quá vô tâm, hời hợt trong cuộc sống gia đình, họ sẽ rất dễ bị tổn thương và mất dần nhiệt huyết để thắp lửa cho tình yêu hai người.

  Nhân Mã: Chàng cần một người vợ hiểu họ hơn cả bản thân họ

  Nhiều lúc, đàn ông Nhân Mã thật sự rất khốn khổ, bởi vì ngoài mặt cứ tưởng họ rất thông minh, mạnh mẽ nhưng kỳ thực cả bản thân họ cũng không hiểu nổi chính mình. Do đó, họ mong đợi một người bạn đời có thể thấu hiểu con người thật của họ, luôn đủ bản lĩnh nhắc nhở, khích lệ và giúp đỡ họ trong mọi khó khăn, thử thách.

  Ma Kết: Chàng cần một người vợ có khả năng làm người mẹ thông minh

  Đàn ông trong chòm sao nam Ma Kết rất xem trọng đến con cái của họ. Vì vậy, họ sẽ luôn quan tâm đến việc giáo dục con cái trong gia đình, không những vậy, người bạn đời của họ cũng phải đóng vai trò một người mẹ thông minh, sáng suốt và cởi mở. Điều này giúp họ giảm bớt áp lực và yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp bên ngoài.

  Bảo Bình: Chàng cần một người vợ cho họ không gian riêng tư

  Đàn ông Bảo Bình đặc biệt chú trọng sự riêng tư của mình, cho dù là sau khi kết hôn thì họ vẫn không hy vọng nửa kia nắm hết cuộc sống của họ trong bàn tay. Người bạn đời lý tưởng trong mắt chàng phải là người biết cho chàng không gian riêng, tôn trọng sở thích, đam mê của chàng, hiểu ý người và khéo đối nhân xử thế.

  Song Ngư: Chàng cần một người vợ đồng cam cộng khổ với mình

  Người mà đàn ông luôn khắc cốt ghi tâm không phải là người cùng chàng trải qua ngọt ngào hạnh phúc mà hơn hết, đối phương cần có tình yêu rộng lớn, lòng bao dung và thấu hiểu, sẵn sàng cùng họ vượt qua thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Họ cảm thấy đây là người bạn đời đáng để chàng tin cậy, trân trọng và cùng phấn đấu để xây dựng gia đình.

  Theo Elle

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 25,
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 12,
 • Đọc Chap 11 Nhiệm Vụ (2)
 • Đọc Chap 7: Buổi Thử Sức Phép Thuật Của Lớp S
 • Đọc Truyện Lớp Học Vui Nhộn 12 Chòm Sao
 • Tin tức online tv