Top 13 # 12 Chòm Sao Là Ai Trong Super Junior / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Thông Tin Thành Viên Nhóm Super Junior / 2023

Nhóm nhạc Hàn Quốc với 13 thành viên, xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 6/11/2005 .

Tên gọi : Super Junior (từng được gọi là Super Junior 05) Phát âm : shoo-puh-joo-nee-uh Tên gọi tắt : 슈주, SuJu, SJ Ra mắt : 11/9/2005 (xuất hiện không chính thức trong 1 chương trình hài kịch với tiết mục vũ đạo. 6/11/2005, biểu diễn Twins (Knock Out) tại SBS Inkiagayo. Nhưng đến ngày 16/5/2006 trong 1 chương trình đặc biệt của chúng tôi tên “M.net 100%” mới bắt đầu nổi tiếng. (Buổi biểu diễn này không có sự góp mặt của Ryeowook-thành viên tham gia vào phút cuối và Kyuhyun-tham gia vào giữa năm 2006))

규현 Kyuhyun

– Công ty quản lý : SM Entertainment

– Fanclub chính thức : 엘프 E.L.F. (EverLasting Friends : Những người bạn vĩnh cửu). Thành lập vào ngày 2/6/2006

– Màu bóng chính thức : 펄 사파이어 블루 Pearl Sapphire Blue

– Các nhóm lẻ

:+ Super Junior – K.R.Y. [Kyuhyun, Ryeowook, Yesung]+ Super Junior – T [Leeteuk, Heechul, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk]+ Super Junior – H (Happy) [Leeteuk, Kangin, Shindong, Eunhyuk, Sungmin, Yesung]

+ Super Junior – M [ Trước kia : Donghae, Hangeng, Henry, Zhoumi, Siwon, Kyuhyun, Ryeowook.Hiện nay : Kyuhyun, Donghae, Eunhyuk, Henry, Ryeowook, Sungmin, Zhoumi, Siwon]

+ Super Junior D&E [Donghae và Eunhyuk]

.

.

Thông Tin Thành Viên

.

LEETEUK

HEECHUL

– Tên thật : 김희철Kim Heechul – Nghệ danh : 희철 Heechul – Vị trí : Vocalist, Rapper

– Tên Fan : Petals

– Tên tiếng Trung : 希澈 Xi Che – Ngày sinh : 10/07/1983 (cung Cự Giải) – Chiều cao : 178cm – Cân nặng : 60kg – Nhóm máu : AB – Sở thích : viết truyện, làm thơ,games, vẽ truyện tranh. – Học vấn : học tại Sangji Youngseo College (상지영서대학) -khoa tiếng Anh chuyên ngành du lịch (관광영어통역과).

HANGENG (đã rời khỏi nhóm)

YESUNG

SUNGMIN

EUNHYUK

SIWON

DONGHAE

RYEOWOOK

KYUHYUN

Ngoài ra còn hai thành viên người Trung Quốc chỉ hoạt động trong Super Junior.M (Lưu ý : Vị trí của 2 thành viên chỉ tính trong SJ.M, không tính trong SJ)

HENRY (đã rời SM Entertainment)

– Tên thật : Henry Lau – Tên tiếng Trung : 劉憲華 Liu Xian Hua – Vị trí : Lead Vocalist, Lead Dancer – Tên tiếng Hàn : 헨리 – Tên tiếng Việt : Lưu Hiến Hoa – Tên ở nhà : Bun (Bánh bao) – Nickname : Mochi, Violin Prince, Chuột Hen, Con Chuột Ở Dơ, Hamster – Quốc tịch : Canada (Toronto) Ngày sinh : 11/10/1989 (cung Thiên Bình) – Chiều cao : 178cm – Cân nặng : 63kg – Nhóm máu : AB – Gia đình : Bố (người Hồng Kông), mẹ (người Đài Loan), anh trai, em gái (đều sinh trưởng tại Canada) – Khả năng chuyên môn : Violin, piano, trống, nhảy, hát, ballet – Khả năng ngôn ngữ : Mandarin, Cantonese, Korean, English, French, Japanese – Học vấn : Tốt nghiệp trung học A.Y Jackson – Sở thích : Violin, nhảy – Mùa yêu thích : Mùa đông – Màu sắc yêu thích : Trắng – Món ăn yêu thích : Đồ ngọt, snacks, tôm hùm nhỏ – Ghét : Thức ăn cay – Thần tượng : Andy Lau, Bruce Lee – Môn thể thao yêu thích : Tennis, bóng rổ – Ngôi sao thể thao yêu thích: Roger Federer, Andy Roddick, Kobe Bryant – Ra mắt : 08/04/2008 với tư cách là thành viên Super Junior M – Vai trò trong nhóm : Vocal, Rap, Side Composer, Main Dancer – Fanclub: 琴弦/String

ZHOUMI

– Tên thật : 周觅 ZhouMi – Tên tiếng Hàn : 주멱 Ju Myuk – Tên ở nhà : MiMi – Vị trí : Lead Vocalist – Nickname : MiMi, Zhou Xiao Mi, Koala, Seasoning, Prince Mi – Quốc tịch : Trung Quốc (Vũ Hán) – Ngày sinh : 19/04/1986 (cung Bạch Dương) – Chiều cao : 185 cm – Cân nặng : 64 kg – Nhóm máu : B – Gia đình : Bố, mẹ – Khả năng chuyên môn : Hát, MC, viết lời bài hát – Khả năng ngôn ngữ : Mandarin, Cantonese, Korean, English – Sở thích: Hát, MC, viết lời bài hát, học tiếng Hàn, nghe nhạc, đọc sách – Màu sắc yêu thích : Trắng, đen – Thần tượng : Wang Lee Hom, Hangeng – Ca sỹ yêu thích : David Tao, Wang Lee Hom, Wang Pei Rong – Động vật yêu thích : Chó con – Nhân vật hoạt hình yêu thích : Doraemon – Phim yêu thích : If Only, Hoàn Châu Cách Cách – Ra mắt : 08/04/2008 với tư cách là thành viên Super Junior M – Vai trò trong nhóm : Lead Vocal, Composer – Fanclub : 觅糖/Honey/MiTang

.

.

.

.

FUN FACTS VỀ SUJU 1. Có một lần ở Nhật Bản, SJ đang mua kem, Eunhyuk xuất hiện với một đống kẹo trên tay. Khi các thành viên khác nói rằng Hyuk không thể ăn chúng thì anh ấy đã khóc. Vì vậy các thành viên khác đã xin lỗi và để Hyuk ăn kẹo và Hyuk đã ăn như đó là thứ kẹo ngon nhất trên thế giới trong khi vẫn còn đang khóc.

2. Siwon luôn là người xin lỗi đầu tiên khi anh ấy đánh nhau.

3. Yesung làm việc rất siêng năng. Khi SJ đang trong giai đoạn thu âm các bài hát cho album mới, Yesung luôn là người đầu tiên đến phòng thu và là người cuối cùng rời đi.

4. Eunhyuk chảy nước dãi rất nhiều khi ngủ. Có một lần các thành viên khác đã thu thập.. nước dãi của Hyuk khi anh ấy đang ngủ và đưa cho Hyuk xem vào sáng hôm sau (ặc! Dơ quá cơ!)

5. Heechul và Donghae đánh nhau vô cùng bạo lực, họ sẽ ném đồ vào nhau. Nhưng khi Heechul cãi nhau với Eunhyuk, họ sẽ không nói chuyện với nhau – chiến tranh lạnh.

6. Leeteuk từng là người bán kem trước khi anh ấy trở thành một thành viên của SJ

7. Một lần Yesung đã ăn hiếp Donghae nên Hae gọi điện cho mẹ của Yesung để méc

8. Kyuhyun mua cho Sungmin một con thỏ nhồi bông màu hồng nhưng Min lại không thích con thỏ đó vì Kyu ôm ấp nó quá nhiều.

9. Một lần Leeteuk quên tên của người bạn mà anh đang gọi điện đến, vì thế anh ấy nói với mẹ của người bạn ấy rằng, “Cháu có thể nói chuyện với con trai của ngôi nhà này hay ko ạ?”

10. Donghae thích dùng điện thoại của Leeteuk để chụp hình rồi lấy tấm hình đó làm hình nền điện thoại.

11. Eunhyuk rất thích drama Secret Garden (phim Khu Vườn Bí Ẩn)

13. Yunho, bạn gái của anh ấy và Heechul từng đi vào một tiệm kim hoàn cùng nhau. Ông chủ tiệm tưởng Heechul và Yunho là một cặp nên đã giới thiệu nhẫn cặp cho họ

14. Yesung thường hay quên mang khăn tắm vào nhà tắm nhưng anh ấy không bao giờ nhờ ai lấy giùm mà tự đi lấy.. trong lúc không mảnh vải che thân

15. Lúc Junsu và Eunhyuk còn nhỏ, họ đã tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp mà tất cả nam sinh tham gia cuộc thi đó đều phải ăn mặc như con gái.

16. Ryeowook nói khi anh ấy có con, anh ấy muốn con của mình kết hôn với con của Sungmin nhưng Sungmin lại không chịu.

17. Ba người mà Kyuhyun thích ức hiếp nhất là Ryeowook, Yesung và Kangin.

18. Ryeowook nói rằng phòng của Kyuhyun và Sungmin giống như thiên đường vậy. Có sách, rượu, đĩa CD, ảnh, đàn guitar và nhiều thứ khác! (#Lề : vì cả nhóm ở trong KTX nên chia mỗi phòng 2 người)

19. Các thành viên trong SJ nói rằng Sungmin là người duy nhất có thể ngủ 2 tiếng và thức dậy với một gương mặt tươi tỉnh.

20. Sungmin đã từng đưa anti fan đi ăn tối.

.

.

.

. Dù thời gian sẽ trôi qua thật nhanh nhưng Super Junior mãi luôn ở trong trái tim tôi và tôi sẽ luôn bên cạnh họ – Tình yêu của tôi. .

.

.

Thông Tin Về Các Thành Viên Trong Nhóm Super Junior / 2023

Tiểu sử các thành viên nhóm Super Junior về tên thật, ngày sinh, sở thích… của Leeteuk, Heechul, Han Geng, Hankyung, Yesung, Kangin…

Tiểu sử nhóm Super Junior

Super Junior (tiếng Hàn: 슈퍼주니어) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Thành lập năm 2005 bởi Lee Soo-man của SM Entertainment với 12 thành viên, và sau này nhóm đã đạt đến số thành viên kỉ lục là 13 người, xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 6/11/2005 .

Tên gọi : Super Junior (từng được gọi là Super Junior 05)

Phát âm : shoo-puh-joo-nee-uh

Tên gọi tắt : 슈주 SuJu, SJ

Ra mắt : 11/9/2005 (xuất hiện không chính thức trong 1 chương trình hài kịch với tiết mục vũ đạo. 6/11/2005, biểu diễn Twins (Knock Out) tại SBS Inkiagayo. Nhưng đến ngày 16/5/2006 trong 1 chương trình đặc biệt của chúng tôi tên “M.net 100%” mới bắt đầu nổi tiếng. (Buổi biểu diễn này không có sự góp mặt của Ryeowook-thành viên tham gia vào phút cuối và Kyuhyun-tham gia vào giữa năm 2006))

Tiểu sử các thành viên nhóm Super Junior

Các thành viên chính thức :

– Fanclub chính thức : 엘프 E.L.F. (EverLasting Friends : Những người bạn vĩnh cửu). Thành lập vào ngày 2/6/2006

– Màu bóng chính thức : 펄 사파이어 블루 Pearl Sapphire Blue – Các nhóm lẻ :

+ Super Junior – K.R.Y. [Kyuhyun, Ryeowook, Yesung]

+ Super Junior – T [Leeteuk, Heechul, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk]

+ Super Junior – H (Happy) [Leeteuk, Kangin, Shindong, Eunhyuk, Sungmin, Yesung]

+ Super Junior – M [Trước kia : Donghae, Hangeng, Henry, Zhoumi, Siwon, Kyuhyun, Ryeowook. Hiện nay : Kyuhyun, Donghae, Eunhyuk, Henry, Ryeowook, Sungmin, Zhoumi, Siwon]

+ Super Junior D&E [Donghae và Eunhyuk]

1. HEECHUL nhóm Super Junior

Tên thật : 김희철Kim Heechul

Nghệ danh : 희철 Heechul

Vị trí : Volcalist, Rapper

Tên Fan : Petals

Tên tiếng Trung : 希澈 Xi Che

Ngày sinh : 10/07/1983 (cung Cự Giải)

Chiều cao : 178cm

Cân nặng : 60kg

Nhóm máu : AB

Sở thích : viết truyện, làm thơ,games, vẽ truyện tranh.

Học vấn : học tại Sangji Youngseo College (상지영서대학) -khoa tiếng Anh chuyên ngành du lịch (관광영어통역과)

2. LEETEUK

3. YESUNG Super Junior

5. KANGIN

6. SHINDONG

tu khoa

thanh vien nhom Super Junior

tieu su thanh vien nhom Super Junior

thong tin ve nhom nhac Super Junior

super junior có mấy thành viên

thanh vien nhom super junior hien nay

super junior henry and donghae

12 Chòm Sao Là Ai Trong Doraemon ?? / 2023

Kim Ngưu : Mẹ của Nobita (Nobi Tamako) Là người mạnh mẽ, cứng cỏi, yêu gia đình và quản lý rất chặt chuyện tiền nong

Song Tử : Suneo .Thông minh, có tài ăn nói (Lẻo mép) và thủ đoạn

Cự Giải : Shizuka .Dễ thương, ngoan hiền, có lòng nhân hậu.

Sư Tử : Jaian . Tốt bụng nhưng nóng tính, thích thể hiện tài năng lãnh đạo.

Xử Nữ : Doraemon .Thông minh, tốt bụng, cầu toàn, nhưng thực tế luôn luôn trái ngược

Thiên Bình : Nobi Nobisuke .Bố của Nobita, là người có máu nghệ sĩ tuy nhiên lại thiếu kiên trì. Tình tình hiền lành, cam chịu.

Thiên Yết : Nobito (Sewashi) Là chắt của Nobita, vốn trầm tính, thông minh, chững chạc

Nhân Mã : Nobirou (Bác của Nobita) Lương thiện, thông minh, có thiên hướng thể thao

Ma Kết : Dekisugi .Thông minh, nhìn xa trông rộng

Thủy Bình : Dorami . Thông minh và thích giúp đỡ mọi người

Song Ngư : Nobita . Mơ mộng và hay khóc nhè!

Bạch Dương : Nobitu (Nobisuke) Là con trai của Nobita và Shizuka. Là người hiếu động, nóng tính, thích bắt nạt bạn bè để chứng tỏ sức mạnh.Kim Ngưu : Mẹ của Nobita (Nobi Tamako) Là người mạnh mẽ, cứng cỏi, yêu gia đình và quản lý rất chặt chuyện tiền nongSong Tử : Suneo .Thông minh, có tài ăn nói (Lẻo mép) và thủ đoạnCự Giải : Shizuka .Dễ thương, ngoan hiền, có lòng nhân hậu.Sư Tử : Jaian . Tốt bụng nhưng nóng tính, thích thể hiện tài năng lãnh đạo.Xử Nữ : Doraemon .Thông minh, tốt bụng, cầu toàn, nhưng thực tế luôn luôn trái ngượcThiên Bình : Nobi Nobisuke .Bố của Nobita, là người có máu nghệ sĩ tuy nhiên lại thiếu kiên trì. Tình tình hiền lành, cam chịu.Thiên Yết : Nobito (Sewashi) Là chắt của Nobita, vốn trầm tính, thông minh, chững chạcNhân Mã : Nobirou (Bác của Nobita) Lương thiện, thông minh, có thiên hướng thể thaoMa Kết : Dekisugi .Thông minh, nhìn xa trông rộngThủy Bình : Dorami . Thông minh và thích giúp đỡ mọi ngườiSong Ngư : Nobita . Mơ mộng và hay khóc nhè!

12 Chòm Sao Là Ai Trong Truyện Conan? / 2023

1. Bạch Dương

Makoto Kyogoku – anh chàng cao thủ karate, bạn trai của cô nàng đỏng đảnh Sonoko là một anh chàng Bạch Dương chính hiệu. Anh chàng nóng tính và không sợ bất cứ chuyện gì cả, thậm chí là kẻ giết người có xuất hiện anh chàng cũng kiên quyết ở lại… đấu một trận cho biết người biết ta. Và điều hay ho nhất ở anh chàng này chính là anh chàng luôn bách chiến bách thắng trong những trận đấu karate. Bạch Dương thường thích “động thủ” nhất cơ mà!

2. Kim Ngưu

Không ai xa lạ, Conan Edogawa chính là người thuộc cung này. Khá bình tĩnh và biết nghĩ trước sau, hiếm khi rơi vào cảnh luống cuống chính, đã thích gì là kiên quyết làm tới cùng và không thích nói ra tình cảm, hoàn cảnh của mình là những đặc điểm của cung Kim Ngưu. Và còn một điểm nhận đạng rõ ràng nhất chính là, Conan hát dở tệ hệt như một số Kim Ngưu vậy (?!)

3. Song Tử

Kaitou Kid 1412 chính là một Song Tử với tính cách lãng tử, bay bổng mà không ai nắm bắt được. Dù không đề cập đến tính cách và cuộc sống đời thường của Kid 1412 nhiều nhưng chỉ với khả năng thay đổi 180 độ từ một nam sinh bình thường sang một siêu đạo chích cũng đã đủ biết được điều này.

4. Cự Giải

Yêu thương gia đình, ấm áp và một chút ngố tàu, Wataru Takagi rõ ràng chính là người thuộc cung Cự Giải. Ngay cả việc “hay ngại ngùng” của anh chàng cũng đã minh chứng cho điều này.

5. Sư Tử

Nóng tính, muốn gì là phải…giành lấy cho bằng được, luôn xem mình trung tâm của vũ trụ, Sonoko Suzuki – cô nàng nhà giàu đanh đá và hơi “ham danh lợi” này chính là một nhân thuộc cung Sư Tử.

6. Xử Nữ

Đừng nghĩ Ran Mori mít ướt thì không thể thuộc cung Xử Nữ, cô nàng Ran Mori là một người thích “hành hiệp trượng nghĩa”, lại hay che giấu tình cảm… Ran Mori rõ ràng chính là một Xử Nữ rồi còn gì.

7. Thiên Bình

Hòa đồng, dễ chịu và công bằng, bác cảnh sát trưởng Juro Megure chính là người thuộc cung Thiên Bình vì luôn lắng nghe và thích giúp đỡ mọi người.

8. Thiên Yết

Với tính cách thích cạnh tranh, hơi ” sân si” nhưng lại luôn có chí khí, không chiêu trò, Heiji Hattori là một đại diện cho cung Thiên Yết. Ngay cả nước da ngăm, dáng người khỏe khoắn cũng đã khá phù hợp với vẻ ngoài chung của cung này rồi.

9. Nhân Mã

Mạnh mẽ, giàu năng lượng, thích thử sức trong nhiều vụ án khác nhau mà không câu nệ bản thân là nữa giới, nhắc tới thiếu úy Miwako Sato người ta sẽ biết ngay cô nàng là cung Nhân Mã đầy “lửa”.

10. Ma Kết

Ai Haibara rõ ràng là cung Ma Kết khi tính cách khá điềm tĩnh, nội tâm và sâu sắc. Đồng thời, phù hợp với đặc điểm của các Ma Kết, Haibara cũng là người dù ít nói nhưng luôn nghĩ mình trên người khác một bậc.

11. Bảo Bình

Quái tính, có những suy nghĩ “bất ngờ”, hay giả bộ khó tính…chính là tính cách của Bảo Bình Kogoro Mori. Và như tất cả Bảo Bình, vị thám tử râu kẽm này cũng là người vô cùng tình cảm.

12. Song Ngư

Kazuha Toyama rõ ràng là một Song Ngư khi vô cùng mít ướt và suy nghĩ mơ mộng, lo xa. Hơn hết, cô nàng cũng là người vô cùng nhạy cảm, dễ hiểu lầm người khác.