12 Chòm Sao Là Thể Loại Nhân Vật Gì Trong Anime?

--- Bài mới hơn ---

 • Em Là Thiên Thần Của Riêng Mình Anh Thôi Nhé !
 • Bảo Bình Nữ X Song Ngư Nam] Love Is War
 • 12 Chòm Sao Là Ai Trong Inuyasha
 • 12 Chòm Sao Bá Đạo Học Đường Gt Và Chap 1
 • Smartphone Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo – Phần 2
 • 12 chòm sao là thể loại nhân vật gì trong anime?

     Bạch Dương _ Monster

    

  Những nhân vật là quái vật, yêu quái hoặc dị nhân (tốt hay xấu thì tùy cốt truyện)

  Bạch Dương _ MonsterNhững nhân vật là quái vật, yêu quái hoặc dị nhân (tốt hay xấu thì tùy cốt truyện)

    

     Kim Ngưu _ Hikkimori

     Những người sống tách biệt với xã hội, không hoặc ít khi giao tiếp với người ngoài, chỉ ở trong phòng của mình (chơi game, coi anime,…) thường sống rất bừa bộn

  Kim Ngưu _ Hikkimori Những người sống tách biệt với xã hội, không hoặc ít khi giao tiếp với người ngoài, chỉ ở trong phòng của mình (chơi game, coi anime,…) thường sống rất bừa bộn

     Song Tử _ Ninja

     Lính đánh thuê (hoặc gián điệp, ám sát,…) thời xưa của Nhật, thường hoạt động bí mật

  Song Tử _ Ninja Lính đánh thuê (hoặc gián điệp, ám sát,…) thời xưa của Nhật, thường hoạt động bí mật

     Cự Giải _ Exorcist

     Những pháp sư trừ tà của một giáo phái nào đó, có thể có phép thuật hoặc không

  Cự Giải _ Exorcist Những pháp sư trừ tà của một giáo phái nào đó, có thể có phép thuật hoặc không

     Sư Tử _ Hime/Ouji

  Công chúa và Hoàng tử (thường là bối cảnh phương Tây), hoặc là những nhân vật quyền lực, được coi như công chúa/hoàng tử

  Sư Tử _ Hime/Ouji Công chúa và Hoàng tử (thường là bối cảnh phương Tây), hoặc là những nhân vật quyền lực, được coi như công chúa/hoàng tử

     Xử Nữ _ Trap

  Những nhân vật nam giả gái hoặc có ngoại hình và tính cách giống con gái (thậm chí còn đẹp hơn con gái thật)

  Xử Nữ _ Trap Những nhân vật nam giả gái hoặc có ngoại hình và tính cách giống con gái (thậm chí còn đẹp hơn con gái thật)

     Thiên Bình _ Elf

  Nhân vật trong thần thoại (Đức), có tai dài và nhọn, xuất hiện nhiều trong anime chuyển thể từ game

  Thiên Bình _ Elf Nhân vật trong thần thoại (Đức), có tai dài và nhọn, xuất hiện nhiều trong anime chuyển thể từ game

     Thần Nông _ Yangire

  Tựa tựa Yandere, nhưng không phải điên loạn và tàn bạo vì tình yêu (có thể vì nhiều thứ khác như quá khứ, hoàn cảnh, có sẵn tính cách như vậy,…)

  Thần Nông _ Yangire Tựa tựa Yandere, nhưng không phải điên loạn và tàn bạo vì tình yêu (có thể vì nhiều thứ khác như quá khứ, hoàn cảnh, có sẵn tính cách như vậy,…)

    Nhân Mã _ Loli

  Những nhân vật nữ có thể lớn tuổi hoặc nhỏ tuổi, nhưng có ngoại hình nhỏ bé, dễ thương như con nít

  Nhân Mã _ Loli Những nhân vật nữ có thể lớn tuổi hoặc nhỏ tuổi, nhưng có ngoại hình nhỏ bé, dễ thương như con nít

     Ma Kết _ Samurai

  Những kiếm sĩ (trong anime đại đa số là nam) thời Edo của Nhật, nổi tiếng về lòng trung thành tuyệt đối

  Ma Kết _ Samurai Những kiếm sĩ (trong anime đại đa số là nam) thời Edo của Nhật, nổi tiếng về lòng trung thành tuyệt đối

     Thủy Bình _ Wizard

  Phù thủy, biết nhiều phép thuật, tiên tri,… theo tín ngưỡng châu Âu, nhưng khác với Witch, Wizard ý chỉ rằng đó là một phù thủy hoặc pháp sư (châu Âu) tốt, không hại người

  Thủy Bình _ Wizard Phù thủy, biết nhiều phép thuật, tiên tri,… theo tín ngưỡng châu Âu, nhưng khác với Witch, Wizard ý chỉ rằng đó là một phù thủy hoặc pháp sư (châu Âu) tốt, không hại người

     Song Ngư _ Magical Girl

  Những nhân vật nữ chiến binh dễ thương sử dụng phép thuật (điều khiển nước, lửa, hoa, tình yêu,…)

  Song Ngư _ Magical Girl Những nhân vật nữ chiến binh dễ thương sử dụng phép thuật (điều khiển nước, lửa, hoa, tình yêu,…)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Là Công Chúa Disney Nào!
 • #12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Từ A
 • Đọc Truyện Đoàn Hộ Tống
 • Tải Về Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao (Trọn Bộ 2 Tập) Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao Ebook Pdf
 • Lạc Vào Thế Giới Anime, 12 Chòm Sao Sẽ ‘hành Nghề’ Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm 12 Chòm Sao Bực Mình
 • Chinh Phục 12 Chòm Sao Qua Ngày Sinh
 • Đo Độ Thân Mật Giữa Chòm Sao Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Sự Tương Hợp Của Nam,nữ Song Tử Và 12 Chòm Sao ^_^
 • Tất Tần Tật Về Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương: Thợ săn

  Bạch dương chính là ứng cử viên hoàn hảo để trở thành thợ săn quái vật – một nghề nghiệp vô cùng khó khăn vì không chỉ gian khổ mà còn dễ mất mạng. Tất nhiên, lương bổng của nghề này ở thế giới anime cũng rất là cao bởi mức độ mạo hiểm tính mạng vô cùng lớn. Với nghề thợ săn quái vật, Bạch Dương sẽ có dịp trổ hết tài năng, tinh thần quả cảm của mình để đạt đến đỉnh cao của danh vọng.

  Kim ngưu: Thương gia

  Trong thế giới anime, nguồn tài nguyên thiên nhiên gần như vô tận, thế nên Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá để trở thành một thương gia tài năng và giàu có. Với óc kinh doanh và khả năng làm việc chăm chỉ, Kim Ngưu sẽ chóng phát tài, trở nên giàu có và thậm chí gây dựng được cả một đế chế cho mình chứ chẳng vừa.

  Song Tử: Ca sĩ

  Thật thú vị khi Song Tử lại trở thành một ca sĩ đầy tài năng trong thế giới anime. Bằng sự duyên dáng, cuốn hút và khả năng hoạt ngôn, Song Tử sẽ thu hút được một lượng lớn fan cho mình. Hơn thế nữa, với sự khôn ngoan, linh lợi và một chút tinh ranh, Song Tử sẽ dễ dàng giành được lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ khác trên thị trường âm nhạc.

  Cự Giải: Thầy thuốc

  Bằng sự quan tâm, tinh thần hy sinh cho người khác, Cự Giải chính là ứng viên tuyệt vời để trở thành một thầy thuốc đa tài trong thế giới anime. Ở một nơi có nhiều nguy hiểm rình rập bởi bọn quái vật cũng như những thế lực xấu xa, một thầy thuốc với khả năng chữa bệnh tuyệt vời sẽ trở nên vô cùng quan trọng và luôn được mọi người yêu quý.

  Sư Tử: Vua

  Không có gì bất ngờ khi những chú sư tử quyền lực của chúng ta lại nắm giữ vận mệnh của đất nước khi tại vị trên ngôi cao chí thượng, giữ quyền sinh sát trong tay. Với tính cách bá đạo, có chút ngông nghênh và khả năng thu hút sự chú ý, chắc hẳn Sư Tử sẽ trở thành vị minh vương thần võ, khiến cho thần dân nể phục và kính trọng.

  Xữ Nữ: Hoàng hậu

  Thật thú vị chưa khi Xử Nữ lại chính là hoàng hậu của vương quốc. Sở hữu sự nữ tính và cuốn hút bẩm sinh, Xử Nữ là chuẩn mực cho phái nữ trong vương quốc noi theo. Hơn thế nữa, bằng sự thông minh, tinh tế pha chút nhạy bén sắc sảo của mình, Xử Nữ sẽ giúp cho đức vua thực hiện kế sách mưu lược, giúp ổn định trật tự quốc gia, mang yên bình đến cho xã hội.

  Thiên Bình: Ăn không ngồi rồi

  Trong cái thế giới mà con người ta ít phải lo về tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt hay thiên tai hạn hán như thế giới anime, thì chuyện một ai đó “ở không” để hưởng thụ cuộc sống thì chắc cũng không có gì là khó hiểu đúng không nào? Thiên Bình vốn dĩ là kiểu người thích sống hưởng thụ cũng như có chút máu “lười” trong người thì thể nào Thiên Bình cũng sẽ “ở không” trong thế giới anime thôi!

  Bò Cạp: Pháp sư trừ tà

  Không còn nghi ngờ gì nữa, với bản chất có chút “tà đạo”, nhưng một khi đứng về chính nghĩa là sẽ sẵn sàng chiến đấu hết mình để bài trừ cái ác thì Bò Cạp chính là ứng cử viên hoàn hảo để trở thành pháp sư trừ tà thiên bẩm chuyên tiêu diệt âm hồn, quỷ quái bốn phương tám hướng. Chưa kể với sở trường thấu hiểu những vấn đề tâm linh, huyền bí, Bò Cạp dự là sẽ trở thành pháp sư tinh thông phép thuật, học một biết mười.

  Nhân Mã: Xạ thủ

  Không có gì bất ngờ khi Nhân Mã sẽ hóa thân thành những xạ thủ cừ khôi khi bước chân vào thế giới anime. Với tố chất sẵn có của một chuyên gia cưỡi ngựa bắn cung, thêm vào tính cách năng động, lạc quan và hết mình trong cuộc sống, Nhân Mã sẽ trở thành một xạ thủ tuyệt vời, làm nức lòng bao fan với tài nghệ bách phát bách trúng của mình.

  Ma Kết: Sát thủ

  Với bản chất thâm sâu khó lường, cùng trí tuệ ưu việt, Ma Kết mà vào vai nhân vật phản diện kiểu như sát thủ máu lạnh thì đối phương chỉ có nước “chầu Diêm vương” mà thôi. Sát thủ Ma Kết, với biệt tài lên kế hoạch vô cùng hoàn mỹ, sẽ chẳng có con mồi nào trốn thoát được cả. Nói cách khác, muốn trả thù ai thì cứ đưa Ma Kết một đống tiền, đảm bảo kẻ thù sẽ sớm tiêu diêu miền cực lạc.

  Bảo Bình: Nhà phát minh

  Với đặc thù có trí tuệ siêu việt và cái đầu có chút gì đó điên điên, Bảo Bình sẽ trở thành những nhà phát minh đại tài chuyên chế tạo ra đủ thứ từ thực tế cho đến kỳ quái. Và tất nhiên, vốn dĩ là người có hơi bất cần đời, bạn cũng sẽ chẳng mấy bận tâm người khác nói ra nói vào hay bình phẩm về phát minh của bạn. Bảo Bình đơn giản là làm những điều mình thích mà thôi.

  Song Ngư: Thầy bói

  Bất ngờ không nào? Song Ngư chính là thầy bói trong thế giới anime đấy. Vốn dĩ là người có mối liên kết mật thiết với thế giới tâm linh, Song Ngư thường được biết đến là chòm sao có khả năng ngoại cảm đặc biệt. Với những đặc điểm ấy, có thể đánh giá sơ bộ rằng Song Ngư chính là hình ảnh điển hình của một thầy bói xứ sở anime, có thể dùng năng lực tiên tri của mình, nhìn thấu mọi sự việc.

  theo zenquiz

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Giá Đức Giành Chiến Thắng Mm Girl Anime 12 Chòm Sao Búp Bê Tây Con Gái Món Quà Sinh Nhật Dạng Khớp Búp Bê Quà Tặng Năm Mới Chỉ 914.000₫
 • Tìm Hiểu Về Nhóm Chòm Sao Nguyên Tố Đất
 • 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia
 • Đọc Truyện True Or False
 • Chương 2: Bạn Bè Hay Tình Yêu?
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Anime

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Hoàn Toàn Thay Tính Đổi Nết Sau Khi Lập Gia Đình
 • Dự Báo Tuổi Kết Hôn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lmht: Các Vị Tướng Đại Diện Cho Cung Hoàng Đạo Nào Trong Liên Minh Huyền Thoại?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Anh Hùng Nào Trong Vũ Trụ Marvel
 • Đôi Khi 12 Cung Hoàng Đạo Có Thể Dễ Dàng Tươi Cười Chỉ Vì Những Niềm Vui Nhỏ Bé Này
 • Bard (đầu bếp nhà Phantomhive), từng là một trung sĩ trong quân đội, thông minh, nóng nảy và có tài. Tuy nhiên, anh trở thành đầu bếp nhà Phantomhive khi được Sebastian …thuê! Một người đầu bếp luôn thích dùng thuốc nổ để nấu ăn dù luôn bị cấm đoán (bá đạo ^^). Một tay súng cừ khôi! Kim Ngưu :

  Finnian (người làm vườn nhà Phantromhive)

  Luôn tấn công người khác bằng “tay không”. Đã từng là một sản phẩm thí nghiệm của tổ chức bí mật, cậu là người duy nhất sống sót trong tổ chức ấy . Có sức khỏe vô cùng, vô cùng phi phàm. Trái ngược với nó là một tâm hồn mỏng manh, khờ khạo và tốt bụng. Là một thợ làm vườn chuyên… phá hoại. ^^ Song Tử :

  Lúc cô ko đeo kính.

  Lúc đeo kính (tròn)

  Mey Rin (hầu gái nhà Phantomhive)

  Một người hai mặt. Cô từng là sát thủ cho một tổ chức nào đó vì nghĩ rằng với đôi mắt “đặc biệt” (có thể nhìn rõ mọi vật ở xa) của mình, cô chỉ có thể làm sát thủ (bắn tỉa vô đối). Rất thích chiếc kính mắt mà Ciel tặng, mặc dù nó khiến cô nhìn không rõ mọi thứ. Khi đeo kính, cô là một cô hầu gái hậu đậu, ngốc nghếch. Nhưng khi bỏ kính thì đừng hỏi vì sao cô ấy “ngầu” ^^

  Trung thành với cậu chủ đã cứu giúp mình. Hết lòng bảo vệ những người yêu mến. Cự Giải :

  Ciel Phantomhive (Thiếu gia, chó canh cổng của Nữ hoàng )

  Một người gánh chịu nỗi thù hận sâu như biển, cậu sẵn sàng từ bỏ linh hồn để trả thù cho người thân, những gì cậu đã mất. Quyết tâm bám lấy quá khứ dù nó có khiến cậu đau buồn đến đâu. Khi được cho cơ hội từ bỏ quá khứ ấy và làm lại từ đầu. Cậu đã có đủ nghị lực để lưu giữ lại chuỗi kí ức ấy, trong lòng chất chứa thù hận, cá nhân được đặt lên hàng đầu. Bất chấp tất cả để trả thù, coi trả thù là mục đích duy nhất cho tới khi chết. Sư Tử :

  ???????? Ko có hk…

  Thiên thần sa ngã_quản gia của nữ hoàng, hắn tin tưởng vào một thế giới, nơi mà ánh sáng và bóng tối, thiện và ác, nam và nữ không còn phân biệt. Mọi thứ hòa làm một. Và hắn bảo vệ nó bằng cả mạng sống. Hắn là Xử Nữ:

  Agni , tay quản gia hoàn hảo được coi là kẻ có đôi bàn tay thần thánh. Nhưng sự thật là, hắn chỉ là người bình thường. Hắn từng đấu kiếm hòa với Sebastian_một ác quỷ. Có lẽ chỉ có hắn mới làm được điều đó. Thiên Bình :

  Tử tước Druit, con người của cái đẹp. Vẻ ngoài hào nhoáng với tâm hồn mỏng manh hướng về cái đẹp mọi lúc mọi nơi. Tử tước Druit chính là hiện thân cho Thiên Bình. Thiên Yết :

  Sebastian_quỷ cao cấp, bao quanh hắn là vẻ ngoài lạnh lùng bí hiểm. Hắn thèm thuồng linh hồn của Ciel mỗi ngày. Nhưng hắn rất trung thành với chủ nhân sau khi đã lập giao ước. Hắn đã từng “nếm” qua không biết bao nhiêu là linh hồn nhưng khi hắn chờ đợi linh hồn của Ciel bằng cách giúp cậu trả thù thì hắn tuyệt nhiên không “ăn” bất cứ linh hồn nào khác.

  Hắn là cội nguồn của mọi tội lỗi. Nhân Mã :

  ( Người tóc nâu)

  Hoàng tử Soma : Người luôn mỉm cười và thích đi du lịch. Trẻ con và suy nghĩ đơn giản. Nhưng đối với Ciel lại vô cùng nhiệt tình. Cậu có một người hầu cận trung thành và giỏi giang là người quản gia Agni. Ma Kết :

  (Hình vẽ nên ko đc đẹp nha )

  William T. Spear_thần chết, kẻ luôn mang gương mặt nghiêm nghị và tinh thần làm việc nghiêm túc. Thần chết cấp cao trong “hội đồng thần chết”. Luôn nhắc nhở Grell trong những lúc hắn mắc lỗi.

  Tận tâm với công việc. Bảo Bình :

  Undertaker người coi xác. Thực chất là một thần chết cao cấp đã nghỉ hưu. Hắn đã giúp ciel khá nhiều trong công cuộc trả thù của mình. Đổi lại, cái giá mà hắn muốn lấy từ người khác là những câu chuyện có thể khiến hắn cười. Tính cách quái dị của hắn đủ để xếp hắn vào cung hoàng đạo này.

  Song Ngư :

  Elizabeth Ethel Cordelia Midford_hôn thê của Ciel , cô nàng mạnh mẽ, cũng có lúc mít ướt không tưởng. Cô luôn quan tâm tới vị hôn phu của mình, muốn hai người có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau… Sắn sàng làm tất cả để Ciel trở lại vui vẻ như ngày trước. AD CÒN NHIỀU CHAP MỚI NHỚ ỦNG HỘ AD NHA…Mina

  ĐỪNG ĐỌC CHÙA NHA AD KO BỎ QUA ĐÂU……..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 2/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Cơ Hội Phát Tài, Xử Nữ Tình Cảm Căng Thẳng
 • 6 Cung Hoàng Đạo Có Cách Thức Đầu Tư Kinh Doanh Bậc Nhất, Được Mệnh Danh “cao Thủ Làm Giàu”
 • Review Gái Già Lắm Chiêu 3: “vay Mượn” Nửa Đầu, Ấn Tượng Nửa Sau
 • Này Các Cô Gái, Hãy Học Tập Ngay “chị Đẹp” Astrid Trong “con Nhà Siêu Giàu Châu Á”: Yêu Hết Mình, Nhưng Khi Quay Lưng Thì Cũng “phũ” Đừng Hỏi
 • Bảng Xếp Hạng Độ Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8
 • 10 Anime Xem Là ‘ghiền’ Nếu Là Fan Của Attack On Titan

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Mặt Oan Gia Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Cung Hoàng Đạo Của Mình Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Đoán Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Qua Ngày Sinh
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng Qua Lời Bình Của Chuyên Gia
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nam Mạng: Chủ Động Nắm Lấy Nhân Duyên
 • Ikoma là một chàng trai trẻ, người đã tạo ra một vũ khí mà anh tin rằng sẽ hữu dụng để chống lại Kabane. Tìm kiếm cơ hội để thử vũ khí của mình, điều ước của anh trở thành sự thật theo cách bất ngờ nhất khi một cuộc tấn công bất ngờ của Kabane ập đến.

  Cùng do Wit Studio và đội ngũ sản xuất Attack on Titan thực hiện nên đảm bảo ngay từ tập đầu người xem sẽ cảm nhận được nhiều điểm tương tự giữa hai bộ anime, đặc biệt là nhịp độ.

  Những chiến binh này hợp tác với Promoters, những người lính được giao nhiệm vụ bảo vệ. Họ luôn làm việc theo cặp và Black Bullet là câu chuyện về Satomi và Enju, những người thực hiện các nhiệm vụ đe dọa đến tính mạng để chống lại loại virus bí ẩn này.

  Yuuichirou bước vào trận chiến đầu tiên của mình. Nhưng trước sự kinh ngạc, Yuuichirou thấy người bạn được cho là đã chết của mình, Mikaela, chiến đấu dưới danh nghĩa một ma cà rồng. Ở hai đầu chiến tuyến, giữa trách nhiệm và bạn hữu Yuuichirou sẽ lựa chọn thế nào đây?

  Tổ chức Fenrir tuyển mộ một chàng trai trẻ nóng tính nhưng đầy quyết tâm tên là Lenka Utsugi, người có một mục đích duy nhất là giết chết những sinh vật này vì mất mát cá nhân. Được biết đến như God Eater, những tân binh như Utsugi đặt cuộc sống của họ lên nguy hiểm hàng ngày chỉ để mua thêm một chút thời gian cho nhân loại tồn tại.

  Nếu Nagate và những người bạn của mình không đánh bại những sinh vật này, thì loài người cũng sẽ tuyệt chủng. Anime theo chân cuộc phiêu lưu của nhân vật chính cùng những người bạn của anh và cách Nagate trở thành anh hùng mà loài người cần.

  Nhân vật chính đấu tranh vươn lên cao hơn và sớm tham gia vào một trận chiến dữ dội giữa hai loài, với cả hai bên chiến đấu cho sự sống còn của họ.

  Anime là một câu chuyện về tình yêu, lòng trung thành và sự mất mát mà hai anh em Elric phải đối mặt trong hành trình làm cho người mẹ đã chết của họ sống lại. Với 64 tập, đây là một anime khá dài, nhưng hoàn toàn đáng để xem và nghiền ngẫm.

  Một Claymore xếp hạng thấp, Clare, thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn khi cô cứu mạng Raki. Không có gì trói buộc cậu trở về làng, Raki quyết định đi cùng Clare và làm người hầu của cô. Cùng nhau, hai người trải qua hành trình khám phá bản thân và dần trở nên thân thiết hơn.

  Tại đây, những kẻ bị kết án tử buộc phải chiến đấu với nhau cho đến chết và chẳng bao lâu, Ganta trẻ tuổi nhận ra rằng đó không phải là vấn đề lớn nhất của cậu trong cái hố địa ngục này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nước Hoa Hương Cam Quýt Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhìn Lại 10 Năm Của One Direction: Từ Những Chàng Trai Ngây Ngô Trở Thành Ông Hoàng Khuynh Đảo Làng Nhạc Thế Giới
 • Nhìn Lại Thập Kỷ Oanh Tạc Của One Direction: Ngừng Hoạt Động Vẫn ‘bá Đạo’ Mọi Mặt, Tiếc Nuối Duy Nhất Là #1 Billboard 100
 • One Direction Tiết Lộ Kế Hoạch Tái Hợp, Đánh Dấu Kỷ Niệm 10 Năm Của Nhóm
 • Cập Nhật Về Các Thành Viên Nhóm One Direction 2022
 • Em Là Ai?? (12 Chòm Sao)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 10 : Tớ Và Giải,cậu Chọn Ai?
 • ‘sài Gòn Anh Yêu Em’ Và ’12 Chòm Sao’ Thắng Lớn Tại Giải Cánh Diều 2022
 • 12 Chòm Sao Lựa Chọn Tình Yêu Hay Ước Mơ, Ai Lý Trí Ai Cảm Tính?
 • Bí Quyết Chinh Phục Cô Nàng Cung Cự Giải
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Náo Loạn Hoàng Cung
 • Song Ngư mặc một bộ váy màu trắng, mái tóc xanh mềm xoã dài xuống lưng. Vội chạy xuống nhà rồi xỏ đôi giày búp bê vào chân, cô bước ra khỏi kí túc xá đã thấy ngay anh chàng Minh Hạo bảnh bao đang đợi sẵn cạnh chiếc xe mui trần. Nhìn thấy cô anh chàng ngẩn người, vội vã chạy lại mở cửa xe giúp cô. Song Ngư cười cười, nhẹ nhàng bước lên xa theo phong cách của một cô tiểu thư.

  Minh Hạo liếc cô, rồi nói:

  – Từ lần đầu tiên gặp anh đã rất ấn tượng với em rồi đó!

  – Hôm party đó hả anh?

  – Không phải, thật ra là anh để ý em lâu rồi. Lần đầu thấy em là vào vài tháng trước, lúc đó em đi học trễ, chạy bán mạng vô trường. Đầu tóc thì bù xù, lúc đó em chạy nhanh đến nỗi va vào anh, sau đó em chỉ vội nói xin lỗi rồi lại chạy đi tiếp. Chắc em không nhớ đâu nhưng từ lần đó anh đã để ý em rồi!

  Song Ngư đỏ mặt, cô nhớ lại hình như đúng là vài tháng trước lúc đi học muộn cô có va vào ai đó, không ngờ chính là Hoàng Minh a!

  Minh Hạo đưa cô đến một quán cafe khá sang trọng, đây là nơi mà giới thượng lưu thường hay lui tới. Anh gọi cho mình một tách cà phê, còn cô thì uống trà đào. Sau đó 2 người nói chuyện vui vẻ.

  Kim Ngưu nhất định đòi bỏ về trước mặc cho Song Tử cứ nài anh ở lại chút nữa, anh còn phải về nữa, hôm nay có hẹn đi xem phim với Sư Nhi rồi. Anh xuống lầu để ra khỏi quán cà phê nhưng rồi bỗng dưng nhìn thấy ai đó quen quen. Song Ngư sao? Cô ấy đi cùng ai thế kia? Nghĩ vậy nhưng Kim Ngưu cũng không tiện hỏi nên anh bước ra khỏi quán và trở về để đón Sư Nhi.

  ***************

  Bảo Bình vẫn đang dán mắt vào bộ phim ma, tay thì cầm chắc bịch bỏng ngô, mắt chỉ dám mở tí xíu ra để xem. Ma Kết bước xuống lầu nhìn thấy cảnh này liền bật cười, sau đó rất tự nhiên mà ngồi xuống cạnh cô, tiện tay cướp luôn bịch bỏng ngồi ăn rôm rốp. Bảo Bình nhíu mày, người đâu mà vô dzuyên! Cô lập tức mắng xối xả:

  – Này, cậu từ đâu chui ra mà vô duyên hết chỗ nói vậy hả? Mau trả cho tôi… Ối con ma!! Áaaaaa!

  Khổ nỗi là chưa nói hết câu thì trong màn hình chiếu đến cảnh con ma từ đâu hiện ra với khuôn mặt đầy máu, mắt muốn lòi cả ra ngoài, da thì chỗ trắng chỗ đen làm Bảo Bình giật thót tim hét um trời đất lên, tiện tay bấu víu vào vật gần đấy là Ma Kết bên cạnh. Ma Kết toát mồ hôi, không phải anh sợ ma mà đang sợ…Bảo Bình. Cô nhóc đầu tóc thì rũ rượi, mắt nhắm tịt, miệng hét hết công suất. Chưa dừng lại ở đó, đôi tay nhỏ bé lại đang bấu chặt vào tay anh mà cào cấu.

  Quá khiếp đảm! Ma Kết vội vứt lại bịch bỏng mà chạy:

  – Nè, trả cho cậu đó, buông tôi ra mau!

  Sau đó anh chàng phải gỡ Bảo Bình ra rồi chạy toé khói. Ấy vậy mà Bảo Bình đâu tha cho anh, tự nhiên rượt theo anh luôn còn miệng thì í ới:

  – Ấy ấy Ma Kết, đừng bỏ tôi lại mà!!!!

  Ma Kết thót tim, chạy bán sống bán chết mà Bảo Nhi vẫn đuổi theo. Thế là trong nhà diễn ra một cảnh ma rượt người cực gay cấn.

  ********

  Nhân Mã bước ra từ phòng thay đồ. Cô mặc một bộ thể thao hở bụng khoe ra vòng eo con kiến, mái tóc búi cao lên khoe ra chiếc cổ trắng ngần. Cự Giải bên cạnh thán phục, vội kéo Nhân Mã chạy đi mua một bộ, rồi cũng bắt chước chạy vào thay đồ. Nhưng khổ nỗi thân hình nó không được cao ráo như ai kia. Đứng cạnh Nhân Mã mà thấp hơn hẳn cái đầu nên trông nó y như trẻ con vậy, mái tóc ngắn ngang vai thì buộc ra đằng sau còn có tí xíu.

  Thiên Yết và Bạch Dương bây giờ chỉ mặc quần thể thao, cả 2 khoe ra thân hình sáu múi khiến chị nhân viên muốn sịt máu mũi. Trời ơi sao lại soái ca thế chứ? Cả 2 nhanh chóng đi đến chỗ tập.

  Nhân Mã cũng đi đến chỗ cái máy chạy. Ấn vào nút tốc độ trung bình rồi chạy. Cự Giải hấp tấp làm theo, ấn ấn nút tốc độ trung bình rồi trèo lên, thế nhưng Nhân Mã chỉ cần chạy bình thường thì nó lại phải chạy nhanh gấp đôi, chân ngắn quá mà-_-

  Đang cố chạy cho kịp tốc độ thì tay nó vô tình ấn vào nút chỉnh tối đa, thế là cái máy làm theo lệnh mà vận động hết tốc lực. Nó hoảng hốt chạy cực nhanh theo cái máy cơ mà chân nọ chân kia cứ va vào nhau, thế là nó trượt dài theo cái mái ngã bịch xuống đất.

  – Ui da!

  Nhân Mã hoảng hốt vội chạy lại đỡ nó dậy.

  – Cậu có sao không? Đứng dậy tớ coi!

  Mặt nó nhăn nhó, đầu gối hơi sưng nhưng nó vẫn không chịu ngồi im nghe lời Nhân Mã mà chạy đi thử mấy cái máy khác. Nhân Mã cũg bó tay, thôi thì để nó làm gì thì làm vậy.

  Sau một hồi mệt lả, nó chạy lại quầy nước mua một lon nước ngọt, tay cầm lon nước lại vô tình làm rơi xuống lăn mấy vòng dưới đất, nó vội vã nhặt lại. Vừa đứng dậy bật nắp lon thì nó bị va vào ai đó khiến người đó vô tình làm đổ ly cà phê còn hơi nóng vào tay nó khiến nó giật thót. Vừa đúng lúc lon côca của nó bật nắp, côca ở trong tự nhiên phun trào ra bắn tung toé vào mặt người kia, chắc do khi nãy làm rơi nên lon coca bị xốc. OMG chuyện gì đang diễn ra thế này???

  Sau khi cả 2 đã ổn định lại, Cự Giải và tên kia lập tức đầu bốc khói ngùn ngụt nhìn nhau sau đó đồng thanh:

  – Anh/ Cô đang làm cái trò gì thế hả???

  Đã tức rồi bây giờ còn tức hơn, nó gân cổ lên quát:

  – Anh không có mắt hả, sao lại làm đổ cà phê vào người tôi? Đúng là cái đồ mắt để sau gáy!

  Người kia cũng tức giận không kém, khuôn mặt ngàn vàng bây giờ bị dính đầy coca rất khó chịu.

  – Ê con nhỏ chết bằm kia! Cô xem cô đã làm gì với tôi này! Có biết khuôn mặt này đáng giá cả bạc tỷ không hả? Bẩn cả áo tôi nữa rồi này! Cái đồ vừa ăn cắp vừa la làng!

  – Thế làm như tôi không bị bẩn ấy! Đã vậy cà phê còn nóng nữa. Cái đồ chết trôi nhà anh!

  Nghe thấy giọng nói quen thuộc vang lên đâu đây Nhân Mã và Thiên Yết, Bạch Dương liền vội vã chạy tới. Mau chóng ngăn cản 2 con người đang sắp lao vào nhau cấu xé kia lại. Nhân Mã vội và kéo Cự Giải ra còn Thiên Yết và Bạch Dương vội ngăn tên kia lại. Cự Giải vẫn tức giận tay chân khua loạn xạ trong không trung hòng cho kẻ kia 1 trận ra trò.

  – Cự Giải im nào, xin lỗi Nam Phong, cậu có sao không?

  Nam Phong bấy giờ mới nguôi giận được tí xíu, gằn giọng hỏi:

  – Em gái cậu hả Nhân Mã? Sao lại để cho con nhỏ tâm thần đó lọt vào đây vậy?

  – Cái đồ chết trôi, chết dẫm, chết dí nhà anh! Nói ai tâm thần hả?

  – Cô..hừ, lần này tôi bỏ qua, đừng để tôi nhìn thấy mặt cô thêm lần nữa!

  Nói rồi anh ta tức tốc bỏ đi, tức thật! Anh đang có một cuộc hẹn quan trọng mà gặp phải con nhỏ điên khùng ở đâu không biết? Bực!

  Lúc này Nhân Mã mới chịu thả Cự Giải đang giận tím mặt ra, nó tức giận hỏi:

  – Thằng cha đó là ai vậy?

  – Cậu ta là con của chủ tịch tập đoàn Bảo Nam, cậu ta còn đang là một ca sĩ kiêm diễn viên cực hot nữa đấy. Cậu đúng là, nếu đám fan của cậu ta mà biết cậu định đánh nhau với hắn thì cậu tiêu đời đó!- Anh chàng Bạch Dương lên tiếng.

  – Tớ cóc cần biết, để tớ gặp lại là không yên đâu!

  Cự Giải vẫn chưa hết tức. Thiên Yết bỗng nhìn thấy cánh tay nó đang đỏ ửng lên thì vội kéo nó ra chỗ vòi nước để rửa, con nhỏ ngốc, bỏng cả tay rồi còn vẫn cứ lầm bầm rủa người.

  ***********

  Kim Ngưu vừa về đến nhà là vội vã chạy vào trong tìm Sư Tử, chết thật, muộn nửa tiếng rồi. Anh vội chạy vào nhà tìm cô nàng thì nhìn thấy một cảnh tượng khá hãi hùng: Bảo Bình và Ma Kết đầu tóc lộn xộn, mồ hôi đầm đìa nằm bẹp dưới nhà thở lấy thở để, xung quanh là bỏng ngô vương vãi khắp nơi, tivi thì vẫn đang chiếu bộ phim ma gay cấn.

  Rùng mình, anh lách qua 2 con người đang nằm thở phì phò, chạy lên phòng Sư Tử tìm cô nàng.

  – Sư Tử, Sư Tử à!!

  Vừa gọi vừa đập cửa phòng cô nàng, sau một hồi mới có người ra mở cửa. Sư Tử mặt hằm hằm bước ra, nhíu mày khó chịu.

  – Anh đi đâu? Có biết em gọi cho anh bao nhiêu cuộc mà không được rồi không? Để em chờ dài cổ ở nhà mà coi được hả??

  – Ờ..anh..ừm…

  – Ấp úng cái gì? Hoãn! Không đi nữa!

  Sau đó cô nàng vũ phu đóng rầm cửa lại làm Kim Ngưu hoảng hốt, vội vã xin lỗi ríu rít ở bên ngoài.

  Sư Tử bực mình, đáng ghét, cô đã chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho buổi hẹn hò này. Đúng ra đây là buổi hẹn hò đầu tiên của họ, vậy mà tên ngốc Kim Ngưu lại cho cô leo cây! Đáng ghét!!!

  BÁO LỖI CHƯƠNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Ý Về Tử Vi 12 Chòm Sao 2022 Chính Xác Nhất
 • Bói Bài Tarrot: Dự Đoán Người Chồng Tương Lai Của Bạn?
 • Bí Quyết Để Có Tình Bạn Tuyệt Vời Cho 12 Chòm Sao
 • Bảo Bối Phong Thủy Trong Tiết Đoan Ngọ Của 12 Chòm Sao
 • Bảo Bối Phong Thủy Của 12 Chòm Sao Trong Tiết Đoan Ngọ
 • Chòm Sao Của Bạn Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime?

  --- Bài mới hơn ---

 • Báo Giá 200 Hộp Quà Tặng Anime Cardcaptor Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Hộp To Có Bình Nước Ảnh Dán Vòng Tay Ảnh Thẻ Postcard Chỉ 219.000₫
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 4/9/2020: Sư Tử Chớ Lo Chuyện Bao Đồng, Thiên Bình Lười Biếng
 • Tử Vi Hôm Nay (9/3/2019) Về Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Trở Nên Nhạy Cảm Khi Nói Về Tiền Bạc
 • Tử Vi Của 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 3/11/2018: Ma Kết Mệt Mỏi, Thiên Bình Khó Tránh Thị Phi
 • Bói Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Hàng Ngày 14/07/2016
  1. Chòm sao của bạn sẽ sở hữu sức mạnh “bá đạo” nào trong anime?

  Những sức mạnh cực kỳ “khủng” giống như các nhân vật trong Anime thật là đáng mơ ước đúng không nào? Tuy nhiên, bạn có biết mình hợp với sức mạnh nào không? Bài viết này sẽ tiết lộ Cung Hoàng Đạo của bạn sẽ có tiềm năng sở hữu sức mạnh nào đó!

  1. Bạch Dương (21/3-19/4): Dragon Slayer trong Fairy Tail

  Hỏa Sát Long Thuật chính là năng lực chiến đấu phù hợp nhất với những người cung Bạch Dương. Tính hiếu chiến cùng sự “máu lửa” sẽ giúp Bạch Dương phát huy trọn vẹn sức mạnh của Hỏa Sát Long Thuật. Với ngọn lửa luôn bùng cháy dữ dội, chẳng có kẻ thù nào sống sót nổi dưới bàn tay của Bạch Dương.

  2. Kim Ngưu (20/4-20/5): Super Saiyan trong Dragon Ball

  Rõ ràng, Super Saiyan chắc chắn là năng lực được các fan Anime/ Manga mong muốn nhất bởi sự “bá đạo” của nó. Tiếc rằng sức mạnh này chỉ phủ hợp với các game thủ cũng Kim Ngưu mà thôi. Bởi chỉ có Kim Ngưu mới có bề ngoài hiền lành giống “khỉ con”, nhưng đừng dại mà “chọc” vào họ. Khi điên tiết lên họ có thể “biến hình” và vô cùng đáng sợ đấy!

  3. Song Tử (21/5-21/6): Clow Cards trong Card Captor Sakura

  Sức mạnh từ những quân bài phép thuật Clow sẽ vô cùng tuyệt vời nếu được sở hữu bởi những Song Tử thông minh, hoạt bát. Song Tử rõ ràng là một ví dụ rất điển hình sự khéo léo, linh hoạt và nhanh trí rất cần cho việc sử dụng và kết hợp các thẻ bài với nhau. Hơn nữa, việc mang theo những quân bài gọn nhẹ nhưng biến hóa khôn lường thật là “cool” đúng không, các Song Tử đào hoa?

  4. Cự Giải (22/6-22/7): Kết Giới Thuật trong Kết Giới Sư

  Vốn dĩ là người yêu chuộng hòa bình và luôn quan tâm đến người khác nên khả năng tạo ra kết giới pháp thuật để đỡ đòn và bảo vệ đồng đội trong lúc chiến đấu quả là vô cùng hợp lý để cho những Cự Giải sử dụng. Dù chuyên dùng để bảo vệ, nhưng kết giới của Cự Giải đôi khi còn có thể dùng để bắt giữ những kẻ xấu và khiến chúng nổ tung.

  5. Sư Tử (23/7-22/8): Chakra Lục Đạo trong Naruto

  Chakra Lục Đạo chính là sức mạnh “chuẩn nhất” để S ư Tử phát huy hết tiềm năng sức mạnh và bản lĩnh của mình. Để đạt được sức mạnh khủng khiếp này, người luyện tập phải có đủ dũng khí và can đảm để vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Đây chính là sở trường của Sư Tử, chòm sao chuyên về đột phá và phát huy tiềm năng bản thân mạnh mẽ.

  6. Xử Nữ (23/8-22/9): Sharingan trong Naruto

  Xử Nữ sẽ là chòm sao phù hợp nhất để sử dụng sức mạnh của Sharingan, loại nhãn thuật vô cùng khủng khiếp đòi hỏi sự tinh tế mà vẫn không kém phần sắc sảo. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ sẽ phát huy tối đa khả năng của Sharingan để “soi” và hành hạ đối phương.

  (CÒN TIẾP)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (22
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Sư Tử Sẽ Như Thế Nào?
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tị: Ưu Nhược, Tài Lộc, Sự Nghiệp, Tình Cảm
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Tỵ
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 23/4/2020: Song Tử Nên Cẩn Thận Lời Ăn Tiếng Nói, Xử Nữ Đương Đầu Với Khó Khăn
 • Khi 12 Chòm Sao Là Chiến Binh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Hạnh Phúc Đó, Em Không Có
 • Chương 77: Chọn Níu Giữ Điều Quan Trọng
 • Đức Lang Quân Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Bắt Bài Tiêu Chí Chọn Chồng Của 12 Chòm Sao Nữ Cực Chuẩn
 • Đi Tìm Hình Mẫu ‘phu Quân Lý Tưởng’ Dành Riêng Cho 12 Chòm Sao Nữ
 • Song Tử là lính bộ binh, đánh đủ loại vũ khí từ đại đao đến dao nhíp.

  Chiến binh Bạch Dương:

  – Kiếm sĩ

  – Vũ khí: Một cây kiếm phát ra ánh sáng xanh dưới lớp… nhựa mà Bạch Dương mới mua mặc cả 5.000đ hôm nọ.

  – Cách đánh: Bạch Dương sẽ chém gió tung trời bằng cây kiếm của mình, xu hướng ấn địch thủ lùi lại, nhắm mắt nhắm mũi vút vút cây kiếm mà khoắng. Đòn đánh tuy không uy lực cho lắm nhưng được cái làm đối thủ sợ hãi vì ngại khoắng… vào mắt.

  – Lượng máu: Dồi dào nhưng hơi kém chất lượng vì Bạch Dương thuộc thế hệ chiến binh mới sinh, nông nổi thiếu kinh nghiệm.

  – Phòng thủ: Bằng một lớp áo trẻ sơ sinh cực dầy thẩm thấu hút ẩm.

  Chiến binh Kim Ngưu:

  – Pháp sư sinh lực

  – Vũ khí: Một ống tiêm máu cho đồng đội to đùng, mũi tiêm còn lớn hơn chỗ cần tiêm.

  – Cách đánh: Ngưu hổng đánh nhau, chỉ tiếp sức cho đồng đội mình thôi. Khi thấy bạn đánh ngã vật ra hộc máu là Kim Ngưu lại xung xăng ra bơm máu bằng mũi tiêm kể trên. Đầu tiên Ngưu nhẹ nhàng ấn mũi tiêm ngập vô thịt một chút xíu khoảng 3 – 8 cm thôi, tiếp sau ấn mũi tiêm bơm máu vô, rút ra. Thường thì đồng đội cô đều không may mắn chết ngay sau khi tiêm (Ngưu Ngưu vô tội cũng chẳng hiểu rõ nguyên nhân)

  – Lượng máu: Tuy có vai trò là tiếp máu nhưng về cơ bản là sinh lực Kim Ngưu rất yếu, chỉ cần chạm nhẹ là Ngưu phọt hồng cầu ra ngay…!

  – Phòng thủ: (chạy không bị đánh)

  Chiến binh Song Tử:

  – Bộ binh

  – Oánh đủ loại vũ khí từ đại đao đến dao nhíp.

  – Cách đánh: Là một kĩ thủ tài năng, Song Tử có thể dùng nhiều loại vũ khí một lúc. Vấn đề ở chỗ là khả năng chính xác của Song Tử không tốt cho lắm nên nhiều lần quăng nguyên cái rìu vào… đồng đội!

  – Lượng máu: Được cái, Song Tử có sinh lực rất dồi dào

  – Phòng thủ: Một lớp áo giáp dày và tiện lợi khi thay đổi.

  Chiến binh Cự Giải:

  – Hộ tống quân

  – Không có vũ khí

  – Cách đánh: Là người hộ tống các chiến binh hoàng đạo tiến công ra mặt trận hoặc là rút lui. Lúc ngang đường hộ tống, Giải rất dễ bị phân tâm vào công việc khác như là thấy một địch thủ bị đau liền chạy lại hỏi thăm, quên mất các đồng đội ngơ ngác giữa nguy hiểm.

  – Lượng máu: Rất nhiều

  – Phòng thủ: Dùng một cái khiên đeo sau lưng cực dày để tránh tên của kẻ thù bắn tới tấp, che chở cho đồng đội.

  Chiến binh Sư Tử:

  – Kiếm sĩ hoàng gia

  – Vũ khí: Hai thanh kiếm – một lăm lăm trên tay, một ngậm ở miệng (thiếu một thanh ở tay kia là thành Zozo OP rồi)

  – Cách đánh: Rất hùng dũng và mạnh mẽ trên chiến trường, đủ các thể loại được tung ra uy hiếp đối phương. Nhưng tốc độ lại không quá nhanh và dễ dàng bị đối thủ lừa.

  – Lượng máu: Trâu nhất trong các cung hoàng đạo

  – Phòng thủ: Từ chân lên đầu bọc giáp ngoại trừ: Mồm, mắt, mũi

  Chiến binh Xử Nữ:

  – Cổ động quân

  – Vũ khí: Cũng chẳng phải là vũ khí, chỉ là dụng cụ đi kèm: trống đại, dùi, bông phất, cờ.

  – Cách đánh: Đánh trống, vẫy bông, phất cờ hò hét để tăng hưng phấn cho binh sĩ. Nhiều lúc hét to quá vang sang quân địch làm bọn chúng cũng hưng phấn theo!

  – Lượng máu: Sinh lực trung bình

  – Phòng thủ: Rất yếu vì mặc độc bộ đồ hở bụng quần ngắn để gây kích thích cho quân đội

  Chiến binh Thiên Bình:

  – Chiến binh cưỡi thiết xa (xe sắt)

  – Vũ khí: Nhiều loại

  – Cách đánh: Rút vũ khí từ thật xa phóng ra giết chết quân giặc mà không sợ bị tấn công bởi có xe bọc rồi. Thỉnh thoảng bị “dẫn dụ” khi nghe tiếng rao nước mía và nhảy tót ra ngoài.

  – Lượng máu: Yếu

  – Phòng thủ: Nhiều khi ra ngoài Thiên Bình chỉ tơ hơ có cái quần cộc.

  Chiến binh Thiên Yết:

  – Thích khách

  – Vũ khí: dao ngắn, phi tiêu

  – Cách đánh: Nghe lệnh chủ tướng giết chủ chốt của đối phương. Bước đi nhẹ nhàng, khôn ngoan thâm độc. Ngoài giết bằng vũ khí còn dùng thuốc độc. Nếu là “sexy lady” sẽ dùng “mỹ nhân kế” lừa đối phương rồi “xử lí gọn”!

  – Lượng máu: Trung bình

  – Phòng thủ: Do đội lốt hiền lành nên không bị gây sát thương nhiều và lớp phòng thủ của Yết chính là chính Yết – Yết không để bị đánh bao giờ bởi tài năng quan sát nhạy bén, phản ứng lanh lợi.

  Chiến binh Nhân Mã:

  – Kị binh bắn cung

  – Vũ khí: Chiếc cung tên to mà Nhân Mã vô cùng yêu quý vì đó là phần thưởng của Nhân Mã hồi dự thi “Bé tập bắn cung” cấp xóm.

  – Cách đánh: “Đẹp choai”, tỉnh táo, tốc độ là châm ngôn của Nhân Mã khi xung trận. Với tài năng bắn tên được thừa hưởng từ kị sĩ Mông Cổ mà Nhân Mã có tài bắn cung tuyệt vời: Ngoảnh mặt căng tên, phụp một cái hạt gạo cách xa hai trăm mét tách đôi ra. Tội cái là Nhân Mã quá ưa tốc độ, nhiều lúc ngồi trên yên ngựa không làm chủ được bản thân lao mình bay khỏi ngựa và chạy còn nhanh hơn ngựa (để lại chú ngựa “ngắm” Yết nhông nhông giữa khói lửa đang hăng say chiến đấu). Vì lẽ đó mà Nhân Mã phải thay ngựa rất nhiều lần.

  – Lượng máu: Không đáng là bao

  – Phòng thủ: Tốc độ như Nhân Mã thì tên lửa định vị cũng chào thua không kịp được.

  Chiến binh Ma Kết:

  – Chỉ huy (chẳng có vũ khí gì ngoài thanh kiếm gỉ – chủ yếu để ra dáng chỉ huy)

  – Cách đánh: Hô to dõng dạc là được. Còn về phần mình ngồi uống Coca xem đánh (Tọa sơn quan hổ đấu) rất là “LIKE A BOSS”

  – Lượng máu: Là quan trên nên máu được chu cấp rất dồi dào mà chẳng hao hụt chút nào.

  – Phòng thủ: Rất nhiều “người hầu” che chắn nên không lo.

  Chiến binh Thủy Bình :

  – Tham mưu

  – Vũ khí: Không

  – Cách đánh: Bàn bạc, đưa ra kế sách với quân doanh. Kế của Thủy Bình vào tầm cỡ quốc tế, được đưa vào “sách Đỏ” nên quân địch không lường trước được dù tên lính nào của đối phương cũng đọc mê mệt “36 kế Tôn Tử”

  – Lượng máu: Không khác gì Ma Kết

  – Phòng thủ: Ông này không đánh bao giờ

  Chiến binh Song Ngư :

  – Phù thủy/Nhà ảo học

  – Vũ khí: Bùa chú

  – Cách đánh: Ra quân doanh đối thủ “mê hoặc”, thế là nắm chắc nửa phần thắng rồi. Thật thâm hiểm. Bùa chú của Song Ngư thì xếp thành tủ và đầy đủ, như bùa chết, bùa bị thương, bùa độc, và đặc biệt có cả… bùa yêu

  – Lượng máu: Rất ít

  – Phòng thủ: Bằng lời nói

  (Nguồn: Mật Ngữ 12 Chòm Sao)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thời Thanh Xuân Vườn Trường Ai Là Bạn Thân Khác Phái Của 12 Chòm Sao Nữ?
 • Ai Là Bạn Thân Khác Phái Của 12 Chòm Sao Nữ?
 • Màu Sắc Và Con Số May Mắn Ngày 12/3/2020 Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Đừng Thoát Khỏi Anh
 • Top 5 Chòm Sao Rất Sợ Ma Và Nhát Gan Số 1 Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Phép Thuật Nào Trong Thế Giới Anime Tương Ứng Với Khí Chất Của 12 Chòm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Cung Và Tình Yêu
 • Đoán Sở Thích Phòng The Của Các Nàng Qua 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Xem Nốt Ruồi Trên Gương Mặt
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Khóc Khi Nào?
 • 10 Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất
 • Bạch Dương – Dragon Slayer

  Hỏa Sát Long Thuật chính là năng lực chiến đấu được đo ni đóng giày cho những Bạch Dương. Tinh thần hiếu chiến cùng sự quyết đoán thể hiện từ ánh mắt đến nụ cười sẽ giúp cho những Bạch Dương phát huy trọn vẹn sức mạnh của Hỏa Sát Long Thuật. Với ngọn lửa luôn bùng cháy dữ dội, chẳng có kẻ thù nào sống sót nổi dưới bàn tay của Bạch Dương.

  Kim Ngưu – Super Saiyan

  Dân gian có câu: “Tức nước vỡ bờ”. Khi sức chịu đựng của những chú trâu vàng vượt quá ngưỡng cho phép, Kim Ngưu sẽ “hóa thân” thành siêu Saiyan với cơn “thú tính” dữ dội, sẵn sàng nghiền nát mọi đối thủ ngáng đường với một đòn Kame Yoko. Tất nhiên, khi không còn ở hình dạng siêu Saiyan, Kim Ngưu rất là hiền đúng không nào?

  Song Tử – Clow Cards

  Sức mạnh từ những quân bài pháp thuật Clow sẽ vô cùng tuyệt vời nếu được sở hữu bởi những Song Tử thông minh, hoạt bát. Để phát huy được uy lực gần như vô hạn của bài Clow, rất cần sự khéo léo, linh hoạt. Và đây chính là tố chất ưu việt bậc nhất của những Song Tử. Hơn nữa, việc mang theo những quân bài gọn nhẹ nhưng biến hóa khôn lường thật là cool đúng không nào?

  Cự Giải – Kết Giới Thuật

  Vốn dĩ là người yêu chuộng hòa bình và luôn quan tâm đến người khác nên khả năng tạo ra kết giới pháp thuật để đỡ đòn và bảo vệ đồng đội trong lúc chiến đấu quả là vô cùng hợp lý để cho những Cự Giải sử dụng. Dù chuyên dùng để bảo vệ, nhưng những Giải Giải cũng đừng lo vì Kết Giới Thuật có thể dùng để giam giữ kẻ thù và khiến chúng nổ tung. Vừa công vừa thủ quả là bá đạo đúng không nào?

  Sư Tử – Chakra Lục Đạo

  Không còn nghi ngờ gì nữa khi Chakra Lục Đạo chính là sức mạnh cực chuẩn để cho những chú Sư Tử bá đạo của chúng ta sử dụng để tác chiến. Để đạt được sức mạnh khủng khiếp này, người luyện tập phải có đủ dũng khí để vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Đây chính là sở trường của Sư Tử, chòm sao chuyên về đột phá và phát huy tiềm năng bản thân mạnh mẽ.

  Xử Nữ – Sharingan

  Vừa sắc sảo lại tinh tế, Xử Nữ sẽ là chòm sao phù hợp nhất để sử dụng Sharingan thần thánh, loại nhãn thuật vô cùng bá đạo, khiến cho bao người phải khiếp đảm mỗi lần nghe đến. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ sẽ phát huy tột độ khả năng của Sharingan mà không lạm dụng một cách thái quá. Thật tuyệt cú mèo.

  Thiên Bình – Geass

  Vâng, là một người vô cùng duyên dáng và nhẹ nhàng, những Thiên Bình tất nhiên là không muốn tốn quá nhiều mồ hôi để đánh nhau. Thế thì Geass, một loại “thiên nhãn” chứa đựng sức mạnh vô hạn trong việc kiểm soát thần trí của người khác chính là quyền năng hoàn hảo cho những Thiên Bình. Thật tuyệt vời khi vừa chiến đấu nhưng vẫn giữ vững phong cách ôn hòa, nhã nhặn đúng không nào?

  Bò Cạp – Zanpakuto

  Món vũ khí được rèn từ chính một phần linh hồn của những Shinigami – Zanpakuto chính là thứ phù hợp bậc nhất cho những Thiên Yết xông pha trận mạc. Với tính cách có phần cực đoan, trắng đen rõ ràng, những Yết nhi sẽ phát huy tột đỉnh sức mạnh thần thánh của những Shinigami – sứ giả của cõi chết.

  Nhân Mã – Thực Quả Cao Su

  Thực Quả Cao Su chính là sức mạnh hoàn hảo để cho những Nhân Mã năng động và tràn đầy nhiệt huyết sử dụng. Để sử dụng được sức mạnh này một cách trọn vẹn, đòi hỏi bản thân người sử dụng phải vận động hết mình. Nếu vậy thì không còn chòm sao nào phù hợp hơn Nhân Mã đúng không nào? Hơn thế nữa, biến cơ thể thành cao su để chiến đấu đúng là khá lý thú, vừa chơi vừa làm chính là phong cách của Nhân Mã.​

  Ma Kết – Death Note

  Nghe có vẻ rùng rợn nhưng Death Note chính là sức mạnh hoàn hảo để cho những Ma Kết sử dụng và “thế thiên hành đạo”. Bằng trí tuệ ưu việt và đầu óc không tầm thường, Ma Kết sẽ lên một kế hoạch hoàn hảo và tỉ mỉ để tận dụng năng lực giết người bá đạo có một không hai. Hy vọng rằng, Ma Kết sẽ sử dụng quyển sổ tà ác này một cách đúng đắn.

  Bảo Bình – Bảo Bối Thần Kỳ của Doraemon

  Những món bảo bối của Doraemon tất nhiên phải rất khôn ngoan và nhanh trí mới sử dụng mà không dính phải tác dụng phụ. Nhắc đến trí thông minh và khả năng vận dụng đầu óc ta không thể không nhắc đến Bảo Bình phải không nào? Sử dụng những món bảo bối của Doraemon tuy không quá oai phong nhưng lại vô cùng lý thú đấy.

  Song Ngư – Tinh Linh Thuật 12 Chòm Sao

  Song Ngư hay mơ mộng và giàu trí tưởng tượng sẽ trở thành truyền nhân sáng giá của Tinh Linh Thuật 12 Chòm Sao. Việc triệu hồi những tinh linh mang hình hài của 12 cung hoàng đạo, có thể vừa chiến đấu, lại vừa kết thêm bạn mới quả là tuyệt vời cho những Song Ngư phải không nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiếp Trước Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tinh Dầu Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi Được Tặng Quà 12 Chòm Sao Có Quan Tâm Giá Trị Quà Tặng Không?
 • Lý Do Cãi Nhau Với Người Yêu Của 12 Chòm Sao Là Gì?
 • Tư Vấn Chọn Đồ Công Sở Cho 12 Chòm Sao Nữ
 • Nếu Lỡ Đi Lạc Vào Thế Giới Anime, 12 Chòm Sao Sẽ Làm Nghề Gì Để Sống?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo – Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Tính Cách 12 Chòm Sao
 • Horoscope : Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Ghen? – ♥ Lee ♥
 • 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy – Tác Phẩm Đã Mang Lại Cho Jun Vũ Và B Trần Giải Thưởng Ngôi Sao Xanh
 • 12 Chom Sao Yuri Doa Bach Hop Xinh Dep Chap 1 2
 • Đông Ấm (12 Chòm Sao) (Full)
 • HHT – Thật không ngờ nếu chẳng may bị rơi vào thế giới trong anime, chúng ta sẽ trở thành những nhân vật siêu ngầu siêu giàu này.

  Bạch Dương: Thợ săn

  Bạch Dương chính là ứng cử viên hoàn hảo để trở thành thợ săn quái vật – một nghề nghiệp vô cùng khó khăn vì không chỉ gian khổ mà còn siêu nguy hiểm. Tất nhiên, lương bổng của nghề này ở thế giới anime cũng rất là cao bởi mức độ mạo hiểm tính mạng vô cùng lớn. Với nghề thợ săn quái vật, Bạch Dương sẽ có dịp trổ hết tài năng, tinh thần quả cảm của mình để đạt đến đỉnh cao của danh vọng.

  Kim Ngưu: Thương gia

  Trong thế giới anime, nguồn tài nguyên thiên nhiên gần như vô tận, thế nên Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá để trở thành một thương gia tài năng và giàu có. Với óc kinh doanh và khả năng làm việc chăm chỉ, Kim Ngưu sẽ chóng phát tài, trở nên giàu có và thậm chí gây dựng được cả một đế chế cho mình chứ chẳng vừa. 

  Song Tử: Ca sĩ

  Thật thú vị khi Song Tử lại trở thành một ca sĩ đầy tài năng trong thế giới anime. Bằng sự duyên dáng, cuốn hút và khả năng hoạt ngôn, Song Tử sẽ thu hút được một lượng lớn fan cho mình. Hơn thế nữa, với sự khôn ngoan, linh lợi và một chút tinh ranh, Song Tử sẽ dễ dàng giành được lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ khác trên thị trường âm nhạc. 

  Cự Giải: Thầy thuốc

  Bằng sự quan tâm, tinh thần hy sinh cho người khác, Cự Giải chính là ứng viên tuyệt vời để trở thành một thầy thuốc đa tài trong thế giới anime. Ở một nơi có nhiều nguy hiểm rình rập bởi bọn quái vật cũng như những thế lực xấu xa, một thầy thuốc với khả năng chữa bệnh tuyệt vời sẽ trở nên vô cùng quan trọng và luôn được mọi người yêu quý. 

  Sư Tử: Vua

  Không có gì bất ngờ khi những chú sư tử quyền lực của chúng ta lại nắm giữ vận mệnh của đất nước khi tại vị trên ngôi cao chí thượng, giữ quyền sinh sát trong tay. Với tính cách bá đạo, có chút ngông nghênh và khả năng thu hút sự chú ý, chắc hẳn Sư Tử sẽ trở thành vị vua được yêu mến.

  Xử Nữ: Hoàng hậu

  Thật thú vị chưa khi Xử Nữ lại chính là hoàng hậu của vương quốc. Sở hữu sự nữ tính và cuốn hút bẩm sinh, Xử Nữ là chuẩn mực cho phái nữ trong vương quốc noi theo. Hơn thế nữa, bằng sự thông minh, tinh tế pha chút nhạy bén sắc sảo của mình, Xử Nữ sẽ giúp cho vương quốc ngày càng thanh bình. 

  Thiên Bình: Ăn không ngồi rồi

  Trong cái thế giới mà con người ta ít phải lo về tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt hay thiên tai hạn hán như thế giới anime, thì chuyện một ai đó “ở không” để hưởng thụ cuộc sống thì chắc cũng không có gì là khó hiểu đúng không nào? Thiên Bình vốn dĩ là kiểu người thích sống hưởng thụ cũng như có chút máu “lười” trong người thì thể nào Thiên Bình cũng sẽ “ở không” trong thế giới anime thôi!

  Bò Cạp: Pháp sư trừ tà

  Không còn nghi ngờ gì nữa, với bản chất có chút “tà đạo”, nhưng một khi đứng về chính nghĩa là sẽ sẵn sàng chiến đấu hết mình để bài trừ cái ác thì Bò Cạp chính là ứng cử viên hoàn hảo để trở thành pháp sư trừ tà thiên bẩm chuyên tiêu diệt âm hồn, quỷ quái bốn phương tám hướng. Chưa kể với sở trường thấu hiểu những vấn đề tâm linh, huyền bí, Bò Cạp dự là sẽ trở thành pháp sư tinh thông phép thuật, học một biết mười.

  Nhân Mã: Xạ thủ

  Không có gì bất ngờ khi Nhân Mã sẽ hóa thân thành những xạ thủ cừ khôi khi bước chân vào thế giới anime. Với tố chất sẵn có của một chuyên gia cưỡi ngựa bắn cung, thêm vào tính cách năng động, lạc quan và hết mình trong cuộc sống, Nhân Mã sẽ trở thành một xạ thủ tuyệt vời, làm nức lòng bao fan với tài nghệ bách phát bách trúng của mình.

  Ma Kết: Sát thủ

  Với bản chất thâm sâu khó lường, cùng trí tuệ ưu việt, Ma Kết mà vào vai nhân vật phản diện kiểu như sát thủ thì đối phương chỉ có nước chịu thua mà thôi. Sát thủ Ma Kết với biệt tài lên kế hoạch vô cùng hoàn mỹ nên chẳng có con mồi nào trốn thoát được cả.

  Bảo Bình: Nhà phát minh

  Với đặc thù có trí tuệ siêu việt và cái đầu bay bổng, Bảo Bình sẽ trở thành những nhà phát minh đại tài chuyên chế tạo ra đủ thứ từ thực tế cho đến kỳ quái. Và tất nhiên, vốn dĩ là người có hơi bất cần đời, bạn cũng sẽ chẳng mấy bận tâm người khác nói ra nói vào hay bình phẩm về phát minh của bạn. Bảo Bình đơn giản là làm những điều mình thích mà thôi.

  Song Ngư: Thầy bói

  Bất ngờ không nào? Song Ngư chính là thầy bói trong thế giới anime đấy. Vốn dĩ là người có mối liên kết mật thiết với thế giới tâm linh, Song Ngư thường được biết đến là chòm sao có khả năng ngoại cảm đặc biệt. Với những đặc điểm ấy, có thể đánh giá sơ bộ rằng Song Ngư chính là hình ảnh điển hình của một thầy bói xứ sở anime, có thể dùng năng lực tiên tri của mình để nhìn thấu mọi sự việc.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết – Aiko
 • 12 Chòm Sao Fanfic – ʚɞ Đông Nguyệt Cung ʚɞ
 • Lời Bài Hát Trả Tự Do Part 2
 • Bí Mật Tình Yêu Cung Kim Ngưu
 • Trường Mầm Non Sơn Ca
 • 12 Chòm Sao Là Ai Trong Doraemon ??

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Magic Land
 • Phim 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Trailer, Phim Nhanh
 • Chapter 2: Virgo Thất Thủ
 • Fanfic 12 Chom Sao Phuong Cau Hoang Pio Oneshot
 • 💠t.o.p 7💠 Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Nhất Trong 12 Cung
 • Kim Ngưu : Mẹ của Nobita (Nobi Tamako) Là người mạnh mẽ, cứng cỏi, yêu gia đình và quản lý rất chặt chuyện tiền nong

  Song Tử : Suneo .Thông minh, có tài ăn nói (Lẻo mép) và thủ đoạn

  Cự Giải : Shizuka .Dễ thương, ngoan hiền, có lòng nhân hậu.

  Sư Tử : Jaian . Tốt bụng nhưng nóng tính, thích thể hiện tài năng lãnh đạo.

  Xử Nữ : Doraemon .Thông minh, tốt bụng, cầu toàn, nhưng thực tế luôn luôn trái ngược

  Thiên Bình : Nobi Nobisuke .Bố của Nobita, là người có máu nghệ sĩ tuy nhiên lại thiếu kiên trì. Tình tình hiền lành, cam chịu.

  Thiên Yết : Nobito (Sewashi) Là chắt của Nobita, vốn trầm tính, thông minh, chững chạc

  Nhân Mã : Nobirou (Bác của Nobita) Lương thiện, thông minh, có thiên hướng thể thao

  Ma Kết : Dekisugi .Thông minh, nhìn xa trông rộng

  Thủy Bình : Dorami . Thông minh và thích giúp đỡ mọi người

  Song Ngư : Nobita . Mơ mộng và hay khóc nhè!

  Bạch Dương : Nobitu (Nobisuke) Là con trai của Nobita và Shizuka. Là người hiếu động, nóng tính, thích bắt nạt bạn bè để chứng tỏ sức mạnh.Kim Ngưu : Mẹ của Nobita (Nobi Tamako) Là người mạnh mẽ, cứng cỏi, yêu gia đình và quản lý rất chặt chuyện tiền nongSong Tử : Suneo .Thông minh, có tài ăn nói (Lẻo mép) và thủ đoạnCự Giải : Shizuka .Dễ thương, ngoan hiền, có lòng nhân hậu.Sư Tử : Jaian . Tốt bụng nhưng nóng tính, thích thể hiện tài năng lãnh đạo.Xử Nữ : Doraemon .Thông minh, tốt bụng, cầu toàn, nhưng thực tế luôn luôn trái ngượcThiên Bình : Nobi Nobisuke .Bố của Nobita, là người có máu nghệ sĩ tuy nhiên lại thiếu kiên trì. Tình tình hiền lành, cam chịu.Thiên Yết : Nobito (Sewashi) Là chắt của Nobita, vốn trầm tính, thông minh, chững chạcNhân Mã : Nobirou (Bác của Nobita) Lương thiện, thông minh, có thiên hướng thể thaoMa Kết : Dekisugi .Thông minh, nhìn xa trông rộngThủy Bình : Dorami . Thông minh và thích giúp đỡ mọi ngườiSong Ngư : Nobita . Mơ mộng và hay khóc nhè!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Tinh Học Với Người Phương Tây
 • Khám Phá Bí Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo – 12 Chòm Sao (Phần 2)
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao Yuri) Tao Thích Mày Đó
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Flipped
 • – 12 Chòm Sao Trong Mắt Nhau
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100