Top 10 # 12 Chòm Sao Trong Cung Hoàng Đạo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất Trong 12 Chòm Sao

Cung Hoàng đạo có ảnh hưởng đến tính cách

Cung hoàng đạo có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tính cách cũng như đặc điểm của con người. Những người có cùng 1 cung hoàng đạo thường sẽ có những nét tính cách giống nhau. Chính vì vậy khi biết được cung hoàng đạo của một người chúng ta không chỉ biết được số phận của một người mà còn biết được 1 phần nào đó tính cách của 1 người.

Top 7 cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Trong chiêm tinh học của phương Tây, Kim Ngưu là chòm sao được coi là lạnh lùng và khó gần nhất trong 12 chòm sao. Những người thuộc cung nhà Kim Ngưu thường rất ít khi tâm sự, chia sẻ với những người xung quanh về bản thân mình.

Với những người mà họ không thân thiết, họ luôn tỏa ra một nguồn năng lượng lạnh lùng và vô cùng xa cách. Làm mọi người có cảm giác ” nguy hiểm chớ lại gần “.

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thường làm cho những người xung quanh thấy xa cách và có phần sợ hãi khi tiếp xúc.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những người xa lạ và không thân với cung hoàng đạo này. Còn đối với những người bạn thân thiết Kim Ngưu vô cùng thoải mái chia sẻ, bộc bạch mọi cảm xúc và suy nghĩ của mình. Và đặc biệt là, sự lạnh lùng chỉ để che lấp sự yếu đuối sâu bên trong của những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Tìm hiểu thêm: cung kim ngưu có tính cách như thế nào ?

Chắc chắn có rất nhiều người thắc mắc tại sao Sư Tử lại lọt top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất? Thực chất thì, những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử khi tiếp xúc, giao thiệp với mọi người luôn giữ mối quan hệ một cách an toàn.

Ở khoảng cách này những người xung quanh họ không thể hiểu hết tính cách bản chất của họ. Những người xung quanh Sư Tử chỉ thấy được 1 góc tính cách và con người mà Sư Tử muốn cho mọi người thấy.

Sư Tử luôn giữ những mối quan hệ xã giao không quá gần mà cũng không quá xa. Do đó, để có thể gần gũi và thân thiết với những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử không phải là điều dễ dàng.

Khi mới đầu quen biết 1 ai đó Sư Tử sẽ lặng lẽ quan sát hành động cũng như thái độ của bạn với họ. Chỉ đến khi nào Sư Tử nhận thấy được sự chân thành toát ra từ bạn họ mới cởi mở lòng mình hơn.

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ không ngần ngại nói thẳng ra những vấn đề có thể khiến 1 ai đó tổn thương. Cung hoàng này sẽ luôn lạnh lùng và phân tích ra được cả ngàn yếu tố chứng minh sự không đủ chân thành của bạn.

Chỉ đến khi họ cảm nhận được sự chân thành tuyệt đối thì trái tim của họ mới cửa. Còn nếu không thì bạn chỉ mãi mãi ở ngoài ranh giới của họ, chịu sự lãnh đạm của họ.

Cung Bọ Cạp luôn được biết đến là cung hoàng đạo có vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng. Những người thuộc cung nhà Bọ Cạp rất hiếm khi mở lòng mình trước với ai. Họ là những người vô cùng thông minh và dứt khoát trong tình cảm. Họ sẽ không để bất cứ mối quan hệ tình cảm nào ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của họ.

Cung Bọ Cạp luôn biết rõ được khi nào nên dừng lại và khi nào nên hành động. Những người thuộc chòm sao này thường giữ trong lòng rất nhiều bí mật. Bởi vì, họ không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những bí mật của mình với người khác.

Và đặc biệt, nếu Bọ Cạp bị một ai đó phản bội, họ sẽ khiến cho người đó phải nhận lấy trái đắng cho dù người đó đã từng vô cùng thân thiết.

Mặc dù những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã sở hữu vẻ ngoài năng động hoạt bát và vô cùng hòa đồng nhưng thực chất họ rất khó gần. Những gì mọi người xung quanh thấy được chỉ là bề nổi của họ mà thôi.

Họ luôn giữ kín chuyện cho riêng một mình họ. Đồng thời họ cũng luôn tìm cách trốn tránh mỗi khi họ cảm thấy không an toàn. Đặc biệt Nhân Mã là tuýp người có thể rời đi khỏi một mối quan hệ nào đó mà không hề báo trước.

Những người thuộc cung Nhân mã luôn tạo cho người khác cảm giác khó hiểu bởi những suy nghĩ và hành động của họ. Để có thể trở thành một người bạn thân thiết, được Nhân Mã tin tưởng không phải là điều dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: cung nhân mã có tính cách như thế nào?

Những người thuộc cung nhà Bảo Bình có một cuộc sống tình cảm vô cùng phong phú. Họ cực kỳ giỏi che giấu cảm xúc của mình. Bảo Bình luôn giấu nỗi buồn ở sâu trong lòng của mình. Chỉ những ai cho Bảo Bình thấy được tình yêu thương thực sự và đủ an toàn để trải lòng thì mới có thể chạm đến góc khuất bên trong tâm hồn của họ.

Những người thuộc chòm sao Song Ngư không phải là người dành nhiều thời gian của mình cho người khác. Việc gần gũi và thân thiết với cung hoàng đạo này không phải là điều mà ai cũng có thể thực hiện được. Song Ngư chỉ chú ý đến những ai có nhiều điểm chung hoặc những sở thích giống như họ.

Tìm hiểu thêm: cung song ngư nam hợp với cung nữ nào ?

Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

Top Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất Trong 12 Chòm Sao

Song Tử: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Vận đào hoa trong tháng 8 của bạn bình thường. Mộc tinh đang di chuyển vào cung thứ 4, vì thế các bạn Song Tử chỉ nên trang trí nhà cửa, thay đổi, cải tạo môi trường sống, những điều còn lại không phải thời điểm thích hợp, nhất là chuyện tình cảm. Chỉ số đào hoa của Song Tử trong tử vi 12 chòm sao cũng nói đến nên bạn nên chú ý.

Cự Giải: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Vào ngày mùng 8/8, Hỏa tinh sẽ di chuyển vào cung thứ hai của Cự Giải. Điều này rất có lợi đối với tài vận của bạn, nhưng đối với vận đào hoa tạm thời không phải là thời điểm. Năng lượng của Kim tinh đang ở lúc yếu nhất, vì thế những bạn Cự Giải đang cô đơn lại có mối quan tâm lớn nhất lúc này là làm thế nào để kiếm tiền chứ không phải chuyện tình cảm.

Sư Tử: Chỉ số đào hoa: 2 điểm

Tháng 8 không phải là tháng vượng cho vận đào hoa của Sư Tử. Kim tinh đại diện cho vận đào hoa đang di chuyển ngược lại trong cung bản mệnh. Đây chính là thời điểm khó khăn trong chuyện tình cảm của Sư Tử. Mộc tinh sao chủ may mắn cũng đang di chuyển đến vị trí chòm sao Xử Nữ, vì thế đối với Sư Tử cũng không phải là tin vui. Trong tháng này, bạn sẽ gặp được người mới, nhưng làm bạn thì được, còn tiến tới chuyện tình cảm nam nữ thì không thích hợp.

Bạch Dương: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Kim tinh đang di chuyển ngược trong cung tình yêu của Bạch Dương, vì thế khả năng quay ngược lại người cũ của bạn là có thể xảy ra, rất có thể sang tháng 9, bạn sẽ cân nhắc về điều này. Hỏa tinh cũng đang trong cung tình yêu, vì thế bạn cũng có cơ hội gặp được người mới như ý. Nhưng thời điểm này vẫn chưa thích hợp để nói chuyện yêu đương.

Xử Nữ: Chỉ số đào hoa: 4 điểm

Từ ngày 25/7 đến 06/9 Kim tinh sẽ di chuyển ngược lại, vì thế đối với chuyện tình cảm củacung hoàng đạo Xử Nữ không phải là điều sáng sủa. Có thể, trong tháng bạn sẽ gặp được người mới như ý nhưng không chắc chắn rằng hai bạn sẽ có thể tiến tới chuyện tình cảm. Trung tuần tháng 8 Mộc tinh sẽ di chuyển đến cung của bạn, sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng, vì thế vận may sẽ đến với bạn vào tháng 9.

Thiên Bình: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Tháng 8 cũng là một tháng cần phải chú ý đối với Thiên Bình. Kim tinh sao chủ của Thiên Bình trong tháng này lại di chuyển ngược lại, nên ảnh hưởng rất lớn tới vận đào hoa của bạn. Tuy vận đào hoa vẫn có, nhưng lại không phải là mối duyên tốt đẹp. Sẽ có người đang theo đuổi bạn, nếu là người đã từng quen biết thì bạn có thể tìm hiểu, còn là người mới thì tốt nhất bạn nên dừng lại.

Ma Kết: Chỉ số đào hoa: 4 điểm

Trong tháng 8, vận đào hoa của Ma Kết rất sáng. Cùng với sự di chuyển của Mộc tinh vào cung Xử Nữ thì cuộc sống và các mối quan hệ xã giao của Ma Kết cũng càng ngày càng phong phú. Bạn sẽ gặp được nhiều người mới trong các buổi giao lưu, hội họp hay đi du lịch. Bạn nên cùng họ giao lưu, giữ mối quan hệ và tìm hiểu. Nếu thấy ai phù hợp hãy xem bói tình duyên và hãy đợi tháng 10 rồi hãy tính chuyện tiến xa hơn.

Nhân Mã: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Tháng 8 Mộc tinh vào cung Xử Nữ thì vận sự nghiệp của Nhân Mã sẽ khởi sắc, vì thế rất nhiều bạn không có thời gian cũng như tâm tưởng để ý đến chuyện tình cảm. Những bạn Nhân Mã độc thân sẽ có khả năng quay lại với người xưa, hoặc cũng có cơ hội gặp được người mới trong mối quan hệ làm ăn nào đó. Nhưng đây không phải thời điểm thuận lợi cho chuyện tình cảm, vì thế các bạn Nhân Mã nên kiên nhẫn chờ đợi.

Bò Cạp: Chỉ số đào hoa: 4 điểm

Từ đầu tháng đến ngày 8/8 Hỏa tinh sẽ nằm trong cung thứ 5 của Bò Cạp. Trung tuần tháng 8, Mộc tinh cũng di chuyển đến cung thứ 9, đồng thời mang đến cho Bò Cạp may mắn và năng lượng. Vì thế, đối với Bò Cạp mà nói, tháng 8 sẽ là tháng của tình yêu, chỉ có điều bạn cần lưu ý không nên đốt cháy giai đoạn kẻo hỏng việc.

Bảo Bình: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Trong tháng 8, vận đào hoa của bạn vẫn có, nhưng bạn lại lãng phí mất thời điểm thuận lợi. Kim tinh đang di chuyển ngược lại cũng sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến chuyện tình cảm của bạn. Thời điểm này, bạn nên đi một chuyến du lịch sẽ cải thiện được tình hình. Bảo bình nên xem boi tu vi trọn đời đến biết vận mệnh về mình sau này.

Cung Hoàng Đạo Nào Quyến Rũ Nhất Trong 12 Chòm Sao?

Trong 12 chòm sao, cung hoàng đạo nào quyến rũ nhất và đáp án cho vị trí quán quân chính là Bọ Cạp. Cung hoàng đạo nào quyến rũ nhất? không ai khác Quán quân chính là Bọ Cạp (24/10 – 22/1)

Không phải ngẫu nhiên mà Bò Cạp lại dẫn đầu bảng xếp hạng quyến rũ của 12 chòm sao. Nếu bạn từng hẹn hò với một Bọ Cạp bạn sẽ biết họ có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Kể cả những người có vẻ ngoài không được đẹp cũng có cách thể hiện sự quyến rũ của riêng họ.

Ngoài hai điều kì lạ đó ra, Bọ Cạp rất mạnh mẽ, đáng tin, và cũng là một trong những chòm sao có khả năng hồi phục tinh thần nhanh nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Nếu bạn từng hẹn hò với một Bọ Cạp bạn sẽ biết họ có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Kể cả những người có vẻ ngoài không được đẹp cũng có cách thể hiện sự quyến rũ của riêng họ.

Cung hoàng đạo nào quyến rũ nhất tiếp theo xứng đáng với vị trí Á quân? Đó chính là Sư Tử (23/7 – 23/8)

Chòm sao quyến rũ thứ nhì đó chính là Sư Tử. Sư Tử là người sống có nguyên tắc, có trái tim ấm áp và rất lạc quan. Ở Sư Tử đối phương dễ cảm nhận được sự ấm áp, quyến rũ tiềm tàng của họ. Điều mà Sư Tử sẽ làm cho bạn đó là khiến bạn trở thành trung tâm trong thế giới của họ.

Hẹn hò với một Sư Tử có điều gì thú vị? Đó là họ sẽ mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và tất nhiên bạn sẽ ngất ngây, chìm đắm trong tình yêu của họ dành cho mình. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ tâng bốc Sư Tử vì điều đó bởi họ sẽ buồn bực hết sức vì không được đứng nhất.

Hãy hi vọng bạn đang hẹn hò với một Sư Tử quyến rũ nhưng không phụ bạc. Điểm nổi bật nhất của Sư Tử chính là nụ cười tươi và sáng bừng. Nếu bạn muốn quyến rũ Sư Tử, hãy tâng bốc và chiều chuộng họ.

Bạn không thể cưỡng lại sự ấm áp và sức quyến rũ tiềm ẩn của Sư Tử đâu. Điểm nổi bật nhất của Sư Tử chính là nụ cười tươi và sáng bừng.

Nếu bạn muốn hấp dẫn một anh chàng hoặc cô nàng thuộc cung này, hãy làm cho họ cảm thấy thỏa mãn, hãnh diện về chính họ và cưng chiều họ. Họ không thích những người suốt ngày chỉ biết kêu ca và những người cứ thích mang một đống đồ trang sức trên người.

Ngoài ra, riêng đối với một cô nàng thuộc cung Sư Tử họ còn có cả những ưu điểm như thế này: nữ tính, hoạt náo và tự tin. Cô ấy coi trọng sự tự do hơn bất kỳ điều gì, nên về phía chàng cũng không phải thấy mệt mỏi với sự bám dính của nàng, bởi nàng cũng chẳng phải loại keo dán sắt. Cô gái này tỏ ra là một người mạnh mẽ, có thể ôm đồm công việc và làm quản gia (quản gia không có nghĩa là leo lên đầu chồng). Ngược lại, khi ở bên cạnh chàng, nàng luôn dịu dàng cư xử, khéo léo tránh bất hòa, quan tâm và suy nghĩ tích cực. Điều tốt nhất ở nàng đó là biết im lặng lắng nghe tâm sự của người yêu.

Quý quân cung hoàng đạo quyến rũ nhất Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ bị thu hút bởi khuôn mặt tròn vành vạnh như gương trăng của Cự Giải cũng như chết mê chết mệt với món salad khoai tây của họ bởi Cự Giải luôn biết chăm sóc, quan tâm người khác với khả năng nấu ăn của mình.

Cự Giải là chòm sao có sức quyến rũ đứng thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù rất khó để bạn có thể hiểu rõ một Cự Giải , nhưng phần lớn họ đều rất vui tính và sâu sắc. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi khuôn mặt sáng như trăng tròn và cả những món ăn họ nấu nữa. Những người thuộc cung Cự giải rất lãng mạn, chính vì vậy họ sẽ nhớ rõ ngày đầu tiên hai bạn gặp nhau, ngày đầu tiên yêu nhau , lần đầu tiên cả 2 cùng nấu ăn với nhau, và còn nhiều hơn nữa những kỉ niệm giữa hai người sẽ được lưu giữ trong trái tim đầy lãng mạn của một Cự Giải.

Sự thân mật sẽ đến với Cự giải khi họ cảm thấy an toàn, được nâng niu và bảo vệ. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn quan tâm, chú ý và không vượt qua giới hạn trước khi được cho phép.

Theo Phununews

Cung Hoàng Đạo Làm Chồng Tốt Nhất Trong 12 Chòm Sao.

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất. Nam cung Bảo Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã có thể không phải là mẫu đàn ông lý tưởng. Nhưng chắc chắn là người chồng tuyệt vời: trung thực, chịu khó, biết chia sẻ và chiều chuộng vợ con.

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình thường không dễ dàng yêu một ai đó. Nhưng khi đã chọn, họ rất có trách nhiệm. Quả thực một người đàn ông có phải là một người chồng tốt hay không, chẳng phụ thuộc vào việc họ nhiều tiền, có địa vị, mà là việc đối xử với người mình yêu thương ra sao. Bởi lẽ, bất cứ người nào cũng có lúc sự nghiệp thăng trầm mà. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào, Bảo Bình cũng sẽ chăm chút, yêu thương gia đình bé nhỏ. Cậu ấy xứng đáng là người chồng tốt đúng không?

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Nam Xử Nữ

Con trai cung Xử Nữ bất kể là làm người yêu hay lấy làm chồng đều rất tuyệt vời. Họ tỉ mỉ, cẩn trọng, luôn có thể nghĩ đến những việc mà bạn chẳng ngờ tới. Họ không nhất định là người đàn ông thông minh nhất, nhưng đầu óc phân tích của họ lại rất “đỉnh” đấy.

Trong hôn nhân, Xử Nữ là một người chồng đầy tư cách. Một khi họ đã bạn đời cho mình thì không dễ dàng từ bỏ. Họ có thể vì gia đình mà làm việc không ngừng nghỉ, không than vãn. Hơn nữa Xử Nữ là người rất giàu tài năng, rất có tương lai. Họ có khả năng dung hòa giữa công việc và tình yêu. Họ không dễ dàng yêu một người. Nhưng một khi đã yêu, họ sẽ luôn mang một tình cảm, trách nhiệm mãnh liệt đến cuồng si.

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Nhân Mã

Mọi người thường nói con trai Nhân Mã rất đào hoa. Bởi vì họ luôn để lại ấn tượng là kẻ gặp ai yêu nấy, thay tình nhân như thay áo. Vì vậy các cô gái luôn cho rằng họ không đáng tin cậy. Điều quan trọng là họ đối xử với vợ của mình như thế nào. Con trai Nhân Mã một khi đã quyết định được ý chung nhân sẽ chỉ một lòng một dạ với người đó. Mặc dù họ ham chơi, thích tự do, nhưng cũng rất có trách nhiệm.

Trong cuộc sống hôn nhân, Nhân Mã rất chăm chút cho gia đình, vợ con. Tuy vẫn mang tâm hồn của một đứa trẻ, nhưng họ rất biết cách làm việc, xử lý mọi thứ thuần thục, hợp lí. Người vợ của Nhân Mã cũng cần thật khéo léo, dùng lời dễ nghe khuyên bảo, cổ vũ chồng. Làm như thế, nam Nhân Mã sẽ trở nên chiều theo bạn vô điều kiện.

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Ma Kết

Nam Ma Kết thường cứng nhắc, có phần cổ hủ và không biết nói những câu lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, đây thực chất lại là các ông chồng rất tốt. Đầu tiên, họ là những người đầy trách nhiệm, có chí tiến thủ để gây dựng kinh tế thật vững chắc cho gia đình. Tiếp theo, với khối lượng công việc lớn như vậy, họ đâu còn thời gian gặp gỡ ai nên các chàng này cũng thuộc top cực kì chung thủy! Ngoài ra, họ là người rất trọng tình, chu đáo, ân cần với người thân. Vì những lí do ấy, Ma Kết xứng đáng là một ông chồng tuyệt vời.

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Thiên Yết

Thiên Yết đối với người ngoài thì khá lạnh lùng nhưng trong gia đình, với vợ con họ lại đặc biệt dịu dàng và ân cần. Ông chồng Bọ cạp không những giành không gian riêng cho vợ, để họ cảm thấy tự do trong ngôi nhà yên ấm, vừa đủ hiểu và tôn trọng sở thích của vợ. Bọ cạp cũng thường xuyên tâm sự với vợ nhiều chuyện, giúp vợ giảm những áp lực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Dù bận trăm công ngàn việc, chàng Thần Nông cũng sẽ giành thời gian cuối tuần đưa vợ đi chơi, đi mua sắm giúp gắn kết tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm.