Top 7 # 12 Chòm Sao Và Chuyện Ăn Uống Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

12 Chòm Sao Và Chuyện Ăn Uống

Bạch Dương: Tám lạng nửa cân. Chất lượng song hành cùng số lượng mọi bữa ăn đều được bạn coi trọng đúng nghĩa. Bạn sành ăn, ghét nhất là bị bỏ đói và “thưởng thức đồ hộp”.

Kim Ngưu: Mảnh đất của các đầu bếp giỏi! Với bạn, việc ăn uống đủ liều lượng còn khó huống chi là đề cập tới vấn đề trọng đại là ăn kiêng giảm cân. Tiếp, chuyện ăn uống thực sự ám ảnh bạn và bạn coi nó như bài toán cuộc đời. “Bữa kế tiếp sẽ có những món gì?”

Cự Giải: Một tình yêu nồng nàn! Đó là khi ăn. Bạn yêu và được yêu. Bạn cảm thấy hạnh phúc và tự do nhất là vào các bữa ăn trong ngày. Thuộc cung sao chịu tránh nhiệm quản lý cái dạ dày, các món ăn bạn thưởng thức ảnh hưởng sâu sắc đến chính bản thân bạn.

Song Tử: Nhậu nhẹt trên từng cây số. Bạn cần có một ai đó ưa dùng kỷ luật sắt để hoạch định và xem chừng thói quen ăn uống cho bạn. Bạn hay ăn uống lung tung và khoái khẩu những món ăn lạ.

Sư Tử: Một nghệ sỹ tài ba. Bạn có những giác quan khẩu vị đặc biệt cũng như là tay nghề và phong cách nấu ăn tài tình.

Xử Nữ: Người già trong chuyện ăn uống. Bạn luôn tránh việc liều mạng thử thưởng thức món ăn mới lạ và cảm thấy yên tâm với đồ ăn truyền thống.

Thiên Bình: Nhà tạo mốt trong chuyện ẩm thực. Hãy thử để ý mà xem, trong bất kỳ cuộc thi nấu ăn nào, thành phần ban giám khảo luôn áp đảo bởi những cư dân đến từ sao Thiên Bình.

Thiên Yết: Vị tướng trên mặt trận ăn uống. Thuộc về cung sao của cảm xúc đam mê, sức mạnh và ý chí, khi bạn bắt tay vào bất cứ chuyện gì thì bạn cũng làm đến nơi đến chốn, kể cả chuyện ăn uống.

Nhân Mã: Người yêu phép tính nhân. Khi chúng tôi đói bụng thì bạn phải đói gấp hai. Bạn yêu chuyện ăn uống đến lạ và luôn coi giờ phút ngồi bên bàn ăn là khoảng thời gian “hội nghị bàn tròn thân mật”

Ma Kết: Cảm xúc là gia vị quan trọng cho bữa ăn. Bạn ý thức được chuyện ăn uống, hiểu nghệ thuật ẩm thực và thực hành tốt phong cách “hãy ăn uống vì sức khoẻ”.

Thủy Bình: Một năm chỉ có trơ trọi một mùa. Ăn uống chỉ là để qua ngày đoạn tháng mà thôi. Có khi 3 bữa giống hệt.

Song Ngư: Thế giới là một chiếc tủ lạnh ngọt ngào…Bạn ưa sưu tầm các loại đồ ăn thức uống và tự hào vì khả năng sành ăn của mình.

12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Ăn Uống

“Ê sao mày ăn quá trời mà không mập vậy con kia?”. “Tao hông biết, đừng hỏi tao, hỏi cung hoàng đạo của tao đi”

Có những người có những khả năng rất kỳ lạ. Đặc biệt là trong ngành “ẩm thực” khi mà kẻ ăn vô tội vạ suốt mấy tháng hè lại chỉ tăng vỏn vẹn một ký, thậm chí là sụt cân. Còn có kẻ uống trà sữa phải dặn không đường và ít béo nhưng chỉ số trên bàn cân lại cứ tăng đều đều. Có lẽ là do bạn sinh nhầm vào các cung hoàng đạo rất biết thưởng thức những món ngon vật lạ cũng nên.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Các bạn Bạch Dương có một ưu điểm đáng ghen tị là cơ thể trao đổi chất rất tốt, nên có ăn nhiều cũng ít bị tăng cân. Chưa kể Bạch Dương ưa hoạt động, bao nhiêu calo nạp vào từ thức ăn đều tiêu tốn rất nhanh. Vì thế, trên bàn tiệc họ luôn là người nhanh tay gắp thức ăn nhất và tiêu biến chúng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Lúc nào được ăn no thì Bạch Dương sẽ vui vẻ và bị đói thì bí xị ngay. Nên các Bạch Dương hãy cứ ăn đi đừng quay đầu lại, có thực mới vực được đạo chứ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phần lớn các Kim Ngưu đều có sở thích ăn uống, họ vui – họ ăn, họ buồn – họ cũng ăn. Kim Ngưu có thể chén ngon lành nhiều loại thức ăn khác nhau và dần dần có khẩu vị rất ổn, món nào ngon hay dở chỉ cần nhấp môi thôi là biết ngay rồi. Bạn có biết người cung Kim Ngưu nếu đã làm đầu bếp thường rất thành công không?

Song Tử (21/5 – 20/6)

Trong số 12 cung Hoàng đạo, các Song Tử hay gặp vấn đề về ăn uống nhất. Lý do vì Song Tử ít khi tìm thấy niềm vui trong việc thưởng thức các món ăn, họ chỉ xem nó là nguồn thực phẩm cung cấp năng lượng cho bản thân mà thôi. Song Tử thích tiết kiệm thời gian ăn uống, như là ưu tiên cho đồ ăn nhanh hoặc ăn ngay trên đường đến trường, miễn là tạm lấp đầy được cái bụng của họ.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trái ngược với các Song Tử, người cung Cự Giải coi ăn uống là niềm vui lớn nhất. Không gì vui bằng được ăn một món mình yêu thích cùng những người bạn thân. Một món ăn ngon cũng đủ sức để làm họ không kìm lòng được mà rưng rưng đấy. Mấy người Cự Giải lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện tối nay ăn gì, ngày mai phải đi thử nghiệm cái quán mới mở ở quận trung tâm. Chính vì không bao giờ từ chối lời mời đi ăn, nên Cự Giải dễ bị thừa cân lắm!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các Sư Tử thường rất quan tâm đến chất lượng bữa ăn như lượng calo món này bao nhiêu, bữa ăn có đủ các nhóm chất quan trọng cho cơ thể không. Bởi vậy, Sư Tử rất khoái ăn món Tây vì chúng nhiều chất, nhanh no và cũng ngon nữa. Nếu có một nhà hàng ghi đầy đủ những loại nguyên liệu và chú thích thêm cả công dụng của nó, chắc chắn Sư Tử sẽ bỏ nó vào danh sách các quán ruột của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Binh giữ cân bằng rất giỏi, ngay cả với các món ăn. Khi đi chơi, các bạn ấy sẵn sàng ăn đủ loại như đồ Tây, món Hàn món Nhật. Nhưng khi về nhà, Thiên Bình sẽ ưu tiên cho những món mà cơ thể mình đã quen thuộc. Chính vì lựa chọn thức ăn đa dạng và an toàn nên họ đều kiểm soát được lượng cân và nguồn thức ăn mà mình nạp vào.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông có một nhược điểm là đã thích gì thì sẽ làm cho bằng được. Nếu Thần Nông nào thích ăn uống thì sẽ đánh chén mọi lúc, mọi nơi, chẳng quan tâm đến chuyện bụng đã no căng rồi. Vì thế nên họ thường khó kiểm soát chế độ dinh dưỡng, việc tập gym cũng chẳng ích lợi gì khi họ vừa chạy vừa nghĩ rằng tối nay mình sẽ chén một bữa thật no nê.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các bạn Ma Kết khá lý trí trong chuyện ăn uống, bằng cách luôn ưu tiên những món nhiều rau xanh, ít chiên xào. Vì thế, nhiều khi rủ Ma Kết đi ăn rất khó vì món nào cũng lắc đầu. Nhờ vào việc ăn những món ăn bổ dưỡng nên chỉ số cân nặng của các Ma Kết khá hoàn hảo. Dù vậy đôi khi cũng nên thử xả láng một chút nhen các Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất nhiều bạn Bảo Bình thích ăn vặt, có thể ăn mọi lúc mọi nơi: Đang học bài, xem phim, đọc báo. Ăn vặt không tốt chút nào, khiến cơ thể lúc nào cũng ở trạng thái no, dạ dày phải làm việc liên tục còn đến bữa chính thì bạn lại chẳng muốn ăn nữa. Rối loạn tiêu hóa sẽ là điều có thể xảy ra đối với bạn thế nên hãy tập ăn đủ 3 bữa/ ngày hoặc dùng những món ăn vặt nhẹ như bánh quy giảm cân cũng là một giải pháp không tồi đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đặc biệt thích ăn đồ ngọt, hậu quả là rất dễ rơi vào tình trạng tròn trịa hơn mức bình thường. Cách giải quyết ổn nhất là bạn hãy kiên quyết tránh xa bánh kẹo, chocolate và đặc biệt là những ly trà sữa full đường. Nếu việc “cai” đối với bạn quá khó khăn thì có thể tìm đến một số loại chứa đường giảm cân, hoặc cắt bớt khẩu phần đường xuống và tập cho vị giác của mình nhạt lại. Điều đó cực kỳ hữu hiệu để bạn giảm cân đó.

Cung Hoàng Đạo Với Chuyện Ăn Uống

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ăn cái gì dễ dàng thuận tiện nhất

Cung Bạch Dương bình thường vốn nóng vội, hấp tấp nhưng khi đói lại càng rối rít, tít mù hơn. Khả năng chịu đựng của cái dạ dày Cung Bạch Dương là cực kỳ kém mà. Thế là không chờ đợi bữa ăn chính để được chén nhiều món ngon bổ dưỡng, Cung Bạch Dương sẽ ngay lập tức sục sạo quanh mình xem có gì để xoa dịu bụng đói đã. Như vậy, cậu ấy sẽ vừa không bị mệt lại có thể tiết kiệm thời gian ra ngoài mua đồ ăn, chờ đợi chế biến… Thời gian là mặt hàng cực kỳ xa xỉ với con người đầy tham vọng trong công việc như Cung Bạch Dương mà. Tuy nhiên, ăn tạm vài thứ nhanh, gọn xong đến bữa chính, “Cừu đực” lại gẩy gẩy từng hạt cơm vì đã ngang bụng mất rồi.

Cung Kim Ngưu (20/4- 20/5): Tìm đến chỗ thật nhiều đồ ăn

Á quân top 5 “siêu nhân” ăn uống Cung Kim Ngưu tất nhiên khi đói cũng rối tung mù đầu lên rồi. Đối với con người tham ăn ấy, có gì đau khổ hơn chuyện bụng đói cồn cào chứ. Thế là dù đang trong giờ học, Cung Kim Ngưu cũng lập tức xin phép thầy cô cho xuống căng tin để “xử lý” dạ dày. May mắn là dù lý do xin ra ngoài ăn của cậu ấy không xứng đáng với việc nghe giảng bài cực kỳ quan trọng nhưng vẻ mặt sầu não cùng bộ dạng như lúng túng, gấp gáp nói như kiểu sẽ chết nếu không được ăn luôn khiến thầy cô khó tính cũng phải phì cười, thông cảm. Thế là được sự đồng tình của thầy cô, Cung Kim Ngưu lao vèo xuống căng tin ngập tràn đồ ăn để chén tì tì. Vừa được no bụng, vừa không phải học, Cung Kim Ngưu làm bao kẻ phát ghen tị với mình.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Tự xuống bếp làm đồ để ăn ngon hơn

Cung Song Tử láu cá, lúc nào cũng xuất hiện ở bếp cũng chỉ làm vướng chân, vướng tay mọi người bởi cậu ấy cứ chạy lăng xăng hết cả lên mà chẳng làm được gì tốt cả. Thế nhưng đó là chuyện lúc Cung Song Tử no bụng thôi còn với Cung Song Tử đang đói thì… “muốn ăn phải tự lăn vào bếp” là phương châm của cậu ấy. Con người này quen được ăn ngon, đảm bảo chất lượng mà mẹ, chị làm cho rồi nên giờ bảo cậu ấy chén tạm đồ ở ngoài hàng, quán, Cung Song Tử không chịu được đâu. Thế là đói quá chẳng chờ được mẹ, Cung Song Tử lao ngay xuống bếp nấu nấu, xào xào một lát rồi tí tởn ngồi ghế gác chân sì sụp măm tác phẩm của mình.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Không bao giờ tự mình ra tay

Cung Cự Giải vốn được biết là người hiền lành, đảm đang nhưng riêng chuyện bếp núc thì cậu ấy lại cực kỳ “mèo lười” đấy. Cho dù bụng mình đang đói cồn cào, Cung Cự Giải cũng chẳng chịu xắn tay áo vào bếp làm đâu.

Cung Cự Giải: “Đói quá, em đi kiếm bánh mỳ ăn đây…”

Tình nhân: “Em đang ốm đừng ăn linh tinh. Chờ một chút anh chạy qua nấu gì cho em vậy”.

Vì bình thường Cung Cự Giải chăm sóc cho mọi người rất chu đáo nên khi cậu ấy đói, mọi người luôn sẵn lòng bỏ qua tật xấu “mèo lười” và giúp đỡ Cung Cự Giải măm măm.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Phi đến quán ăn

Cung Sư Tử hào phóng, oai phong sao có thể để mình trông thảm hại vì đói được. Thế là lúc bụng chớm cồn cào, cậu ấy sẽ tìm đến quán để kiếm cho mình một món thật ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, một điểm tốt của chúa sơn lâm này là, Cung Sư Tử bao giờ cũng bao thêm một vài đứa bạn nào đó đi măm cùng cho vui.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Không ăn ngon thà nhịn đói

Cung Xử Nữ cẩn trọng đến chuyện ăn uống cũng rất cầu toàn. Với cậu ấy đã ăn thì phải măm ngon cho dù đó là đồ fast food đi chăng nữa cũng phải đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng. Cung Xử Nữ không bao giờ ăn kiểu tạm bợ như Cung Bạch Dương được. Với cậu ấy “thà nhịn đói còn hơn không được ngon miệng”.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10): Ngủ một giấc là quên đói liền

Thay vì than thở, vật vã bởi đói như các cung khác, Cung Thiên Bình chọn cho mình cách “ngủ một giấc” thế là chẳng phải nghì gì nữa. Được cái khả năng ngủ của lãng tử này cũng tốt lắm nên bụng có réo đến mấy, cậu ấy cứ nằm một lúc, tưởng tượng về các chân dài, dáng chuẩn là sẽ khò khò được luôn. Thế là vừa có giấc mơ đẹp, Cung Thiên Bình lại vừa tiết kiệm được money ăn vặt và đến bữa lại chén rất ngon miệng.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Măm thực phẩm dinh dưỡng

Cũng như Cung Xử Nữ, Cung Bọ Cạp khá cẩn thận trong chuyện ăn uống. Với con người này, tiêu chí bổ dưỡng bao giờ cũng phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nếu bụng đang đói cồn cào mà công việc không thể dứt ra để tự mua đồ ăn, Cung Bọ Cạp thà lao đầu vào làm tiếp để đến bữa măm ngon còn hơn. Sát thủ này chẳng mấy khi nhờ ai chuyện vặt vãnh, xã giao như mua giùm đồ ăn cả.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Ăn linh tinh

Với cao thủ ăn vặt Cung Nhân Mã thì việc măm đồ linh tinh dường như là điều hiển nhiên. Được cái, lúc nào trong túi cậu ấy cũng thủ sẵn bánh mỳ, kẹo ngọt… nên chẳng bao giờ Cung Nhân Mã phải sầu vì đói cả.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1): Có gì ăn nấy

Phương châm của Cung Ma Kết là: “Ăn gì cũng ok, miễn no là được”. Con người này bình thường khó tính là thế nhưng riêng chuyện ăn uống thì lại rất xuề xòa, dễ nuôi.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tiếp tục làm việc và khiêu chiến với cơn đói

Thiên tài Cung Bảo Bình khá tiết kiệm thời gian nên nếu đói cậu ấy cũng chẳng rời bàn làm việc đâu. Dù bụng có sôi òng ọc, Cung Bảo Bình cũng sẽ kìm nén nó và tập trung làm tiếp việc của mình.

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03): Nghĩ về chuyện tình lãng mạn

Cung Song Ngư lúc thường để tâm hồn bay bổng trong những phim thần tượng Hàn, khi đói cũng vẫn thế thôi. Phía dưới bụng sôi thì trên đầu Cung Song Ngư sẽ nghĩ đến cảnh đôi tình nhân trong phim cùng sì sụp măm chung nồi mỳ mới nấu nóng hổi để rồi nuốt nước bọt thèm thuồng.

(Theo Ione)

Bật Mí Sở Thích Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Chòm sao này thật sự rất thích những món ăn có vị nồng và cay. Họ thoải mái nhất với những món lẩu có vị chua, cay đậm đà như: lẩu Thái và có xu hướng thêm ớt vào các món nấu.

Kim Ngưu (20.4- 20.5)

Kim Ngưu thích những thức ăn giàu protein. Nhu cầu của họ khá đơn giản, chỉ cần một nồi lẩu nhỏ hoặc một cái bánh hamburger bé bé cũng có thể cảm thấy thoả mãn rồi. Ngoài ra, Kim Ngưu rất thích các món kem và bánh có phủ phô mai.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải dù có một số món yêu thích nhất định nhưng nhìn chung họ khá dễ tính trong ăn uống. Họ thích những món nhẹ, giòn như: khoai tây chiên, bánh quy,… đặc biệt là loại có phủ kem. bên cạnh đó, họ cũng rất hợp với những món ăn đậm tính truyền thống, thích uống cà phê và thích ăn sôcôla.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử thích ăn những cái bánh mì nhỏ kèm với thịt nguội, cà chua và salad. Hầu hết các Sư Tử đều có một niềm đam mê với các loại bánh ngọt và nhất là kẹo sôcôla. Ngoài ra, bất kì loại kem trái cây nào cũng có thể khiến họ hài lòng.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ rất thích những món ăn truyền thông của Mexico vì chúng thường là những món rau trộn có nêm gia vị một cách tinh tế. Phần lớn họ thích những món ăn lành mạnh như đậu nành, các loại rau, các thực phẩm tươi và thích uống trà thảo dược. Tuy vậy, họ cũng sẽ không từ chối món tránh miệng bằng bánh sôcôla đâu.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Thiên Bình thích những món ăn nhẹ có sự kết hợp của ngọt và mặn. Chòm sao này cũng khá hợp với hamburger, hot dog và kem. Họ rất thích bánh ngọt và hầu hết những loại bánh có trên thị trường đều hợp khẩu vị của họ, đặc biệt là bánh mang hương chanh.

Thần Nông (23.10 – 21.11)

Thần Nông thường không dành nhiều tiền cho ăn uống nhưng một khi đã ăn thì họ thường chọn những món ăn đắt tiền và tinh tế. Họ rất thích pho mát, mứt và bánh ngọt có phủ bột cà phê. Ngoài ra, một cây kẹo sôcôla mềm cho món tráng miệng cũng sẽ khiến họ ngất ngây.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã thích những đồ ăn của các quốc gia khác như: sushi, cơm cuộn, cà ri Ấn Độ… Họ không quá cầu kì trong ăn uống, chỉ cần có nước (bia, rượu, nước ngọt) và một món ăn nóng như gà rán trên bàn là đã hài lòng rồi.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Ma Kết thích ăn những hoa quả khô và ăn khoai tây chiên. Họ cũng rất thích những món ăn chế biến từ trái cây và các loại mứt. Món tráng miệng tuyệt nhất với họ là sôcôla, trà phủ kem hoặc kem trái cây.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình thích những món ăn nhẹ hơi cay như đậu Hà Lan chiên, hạt bí ngô chiên hay đậu nành khô. Họ ngoài ra cũng hài lòng với các món ăn được nấu với pho mát và hạt tiêu. Đừng quên cho họ thật nhiều rau, trái cây của nước ngoài và một ít dưa muối.

Song Ngư (19.02 – 20.03)

Song Ngư thích ăn thịt viên, thịt lợn luộc và các loại xúc xích. Họ thích chuối khô, sữa chua, kem tươi, dứa và kiwi. Tốt nhất, bạn đừng quên mang theo một ít rượu và bia để họ thưởng thức.

Nguồn : Interet

Cùng Danh Mục:

Comments