12 Cung Hoàng Đạo Ai Sợ Ma Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 3
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 4)
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 8)
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 11)
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • HẠNG 1: BẠCH DƯƠNG

  Là “kho tàng” của vô vàn chuyện kinh dị, sẵn sàng khiến mọi người hoảng sợ với độ hù dọa số 1, ấy vậy mà Bạch Dương lại là kẻ xếp thứ 1 trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai sợ ma nhất. Tuy không đến nỗi ngất xỉu giữa đường, nhưng Bạch Dương cũng chỉ đủ tỉnh táo chọn kế sách “chuồn” để giải cứu cho chính mình. Không những chạy, Bạch Dương còn phải vận hết “nội công” để hét lên thật to. Chắc cô nàng nghĩ làm như vậy ma sẽ hoảng sợ và bỏ chạy ngược lại thì sao?

  HẠNG 2: KIM NGƯU

  HẠNG 3: CỰ GIẢI

  Bạn Cự Giải nhà mình cũng không khá khẩm hơn 2 cung hoàng đạo trên là mấy. Bình thường chỉ nghe đến ma hay vài mẩu chuyện kinh dị nhỏ xíu cũng đủ co rúm lại 1 góc rồi chứ đừng nghĩ đến chuyện gặp ma thật. Chắc cô nàng cứ thế mà xỉu luôn, mặc kệ tới đâu thì tới quá.

  HẠNG 4: THIÊN BÌNH

  HẠNG 5: SONG NGƯ

  Xếp thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo ai sợ ma nhất là cô nàng mộng mơ Song Ngư. Mặc dù cũng không khá khẩm hơn những cô nàng ở 4 vị trí đầu, thế nhưng nhờ tính cách ngơ ngơ ngác ngác của mình mà Song Ngư cứ ngỡ ma chỉ là do mình hoa mắt mà ra. Có điều chắc chắn là cũng thấy sợ hãi nhiều lắm đó.

  HẠNG 6: SONG TỬ

  Với Song Tử, tuy sợ hãi nhưng làm sao có thể bỏ qua cảm giác thích thú hiếm có này được. Yên tâm là cô nàng sẽ không bao giờ chịu bỏ qua tin “hot” vừa chạy thoát khỏi ma đâu. Cứ chờ mà xem, thể nào cả xóm cả làng, thậm chí tin tức nóng hổi trên mạng xã hội cũng sẽ tràn ngập thông tin này mà thôi.

  Nếu nói Sư Tử không sợ ma thì chỉ là vì “sĩ diện” nên mới thế, chứ cô nàng cũng run bần bật đến đâu luôn í. Hơn nữa, cô nàng cũng tin cứ tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ như thế, thể nào ma cũng phải “xìu” đi và không thể hù dọa mình được nữa. Đuổi được ma rồi thì lại tiếp tục “lên mặt” vì chiến tích oai hùng vừa làm được.

  Xử Nữ chỉ xét đến những gì nhìn thấy trước mắt, và thực tế thì với cô nàng đây, ma cũng chỉ là đứa ở dơ nhất nhì thế giới này. Bản tính ưa sạch sẽ không thể không khiến Xử Nữ khó chịu và ra tay “chỉnh” liền thói quen sinh hoạt của những tên “ma” này. Nếu nói chính xác thì cô nàng không nghĩ đó là ma đâu, vì chẳng bao giờ Xử Nữ tin có những năng lực siêu nhiên như thế trên thế giới này.

  HẠNG 9: THẦN NÔNG

  Thần Nông “máu lạnh” ai cũng biết, và tất nhiên việc sợ ma cũng là điều không bao giờ người khác nhìn thấy được ở Thần Nông. Ngược lại, không chừng chính cô nàng mới là người quát tháo, hù dọa những chú ma đến tội nghiệp, thê thảm luôn ấy chứ. Đi đêm với Thần Nông nhớ cẩn thận, không chừng bị Thần Nông làm khiếp sợ chứ không phải là do ma đâu đó.

  HẠNG 10: NHÂN MÃ

  Bình thường Nhân Mã là tuýp người không những không sợ ma mà còn thích đem những chuyện đáng sợ này đi dọa cho người khác khóc thét lên mới chịu. Và cũng chỉ Nhân Mã mới có đủ bình tĩnh xem xét vóc dáng, “ngoại hình” xấu xí của ma để chê bai, dè bĩu đủ đường.

  HẠNG 11: MA KẾT

  Chắc chắn nhiều cô nàng sẽ thắc mắc tại sao 1 người cũng nhát gan muốn chết như Ma Kết lại đứng áp chót bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai sợ ma nhất. Thật ra để có vị trí này, Ma Kết đã phải dùng hết sức bình sinh để trấn an bản thân, rằng đó chỉ là 1 trò đùa dai của ai đấy mà thôi. Sau cùng, cô nàng sẽ cứ núp kín trong chăn cho đến khi có ai đến giải cứu hoặc cứ thế chờ đến sáng hôm sau luôn vậy.

  HẠNG 12: BẢO BÌNH

  Xếp cuối cùng trong 12 tháng sinh ai sợ ma nhất chính là Bảo Bình gan dạ. Mong muốn tìm ra được lời giải đáp cho những hiện tượng siêu thực như ma quỷ với Bảo Bình còn to lớn hơn mọi thứ, thậm chí có thể lấn át được nỗi sợ hãi bên trong cô nàng. Không bằng thể chất thì cũng tra tấn về tinh thần, như thế ma còn mệt và sợ hãi hơn con người nữa là đằng khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Các Cung Hoàng Đạo Hợp Với Ma Kết Nhất Trong Tình Yêu
 • Tử Vi Năm 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Và Thiên Bình
 • Bản Chất 12 Cung Hoàng Đạo Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ?
 • Vì Sao Con Trai Xuân Bắc Là Em Bé Tự Tin Nhất Bố Ơi Mùa 2?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘bí Mật’ Làm Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Cánh Đàn Ông Cần Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Mức Độ Ghen Tuông Của Họ
 • Kiểu Người Yêu Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Chết Khiếp
 • Top 7 Cung Hoàng Đạo Đáng Sợ Nhất Khi Tức Giận Và Cách Giải Quyết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hôn Như Thế Nào?
 • (Lichngaytot.com) Mỗi người khi làm lãnh đạo sẽ có cách điều hành nhân viên khác nhau tùy thuộc vào tính cách và tư duy. Vậy 12 cung hoàng đạo làm sếp sẽ có cách cư xử ra sao với cấp dưới của mình?

  1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Bạch Dương vốn là chòm sao được trời phú cho sự chăm chỉ, nhanh nhạy và rất kiên quyết. Do đó, nếu Dương Dương trở thành cung hoàng đạo làm sếp, họ cũng sẽ đòi hỏi những phẩm chất tương tự ở nhân viên của mình.

  Đặc biệt, những chú Dê rất ghét sự kể lể và buôn chuyện. Nếu thấy nhân viên của mình quá ngông cuồng và thường xuyên kể khổ quá mức, họ sẽ chẳng ngần ngại sa thải người đó ngay lập tức.

  Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng là người hay trì hoãn. Cho nên nhân viên của Bạch Dương phải là người có tính chủ động trong công việc để có thể tự đối phó với deadline mà không cần sếp phải thúc giục tận nơi.

  Bạn có biết: Tuyệt chiêu gây ấn tượng với sếp của 12 chòm sao

  2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Họ cũng rất công tâm nếu trở thành cung hoàng đạo làm sếp. Ngưu Nhi giải quyết mọi việc một cách công bằng, làm tốt thì khen, làm chưa tốt thì khiển trách, không thiên vị bất cứ ai và họ cũng sẵn sàng bắt tay cùng mọi người giải quyết các vấn đề khó khăn của công ty.

  3. Song Tử (21/05 – 20/06)

  Nếu có một vị sếp thuộc cung Song Tử, một ngày làm việc của bạn sẽ không bao giờ lo tẻ nhạt hay buồn ngủ. Họ sẽ biết cách tạo ra niềm vui, sự hứng khởi và thôi thúc sự sáng tạo cho cấp dưới nhằm đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

  Tuy nhiên, chòm sao này lại khá nóng vội, luôn muốn việc gì cũng phải có kết quả thật sớm. Do đó, tốc độ xử lý công việc của cấp dưới của họ phải thật nhanh và đúng ý sếp nữa.

  Dù yêu cầu cao với nhân viên là vậy nhưng họ cũng rất dễ bị phân tâm và thiếu tập trung. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cấp dưới có vô vàn “truyền thuyết” về chòm sao này.

  4. Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Khi có một người sếp thuộc cung Cự Giải, đó chính là niềm may mắn rất lớn cho bạn. Bởi, cung hoàng đạo làm sếp này sẽ biến công ty thành ngôi nhà ấm áp thứ hai của bạn.

  Kể cả khi bạn bị khách hàng phàn nàn hay phản ánh không tốt, vị sếp Cự Giải này cũng sẽ đứng ra che chở và bảo vệ cho bạn. Có thể nói, chòm sao này luôn xem nhân viên của mình như thành viên trong gia đình và sẵn sàng chủ động đứng ra bảo vệ đối phương trong mọi hoàn cảnh.

  Đặc biệt, vì sếp này còn có khả năng thấu hiểu, cảm thông cho cấp dưới và sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự những vấn đề riêng tư miễn là bạn thấy thoải mái khi làm việc cho họ.

  5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Nhưng chính vì là người nhiệt huyết như vậy nên Sư Tử đòi hỏi cấp dưới của mình cũng phải đáp ứng được điều đó. Bạn buộc phải làm việc một cách hết công suất, không được phép lơ là hay mất tập trung.

  Đôi lúc, sếp cung Sư Tử cũng thường để cái tôi quá lớn của bản thân lấn át lý trí, trở nên thiếu đồng cảm và thấu hiểu cho nhân viên, chỉ quan tâm đến kết quả sau cùng mà thôi.

  6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Khi làm việc chung với một vị sếp như Xử Nữ, điều đầu tiên bạn học được sẽ là gọn gàng, ngăn nắp và có tổ chức. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết để có thể nắm bắt được công việc một cách hiệu quả và nhanh nhất.

  Tuy nhiên, điểm trừ của cung hoàng đạo làm sếp này là đôi khi yêu cầu quá cao ở nhân viên. Họ sẽ xét nét kĩ càng đến mức khó chịu. Nếu là cấp dưới của Xử Nữ, bạn cần chuẩn bị một tinh thần thép có thể chịu được áp lực công việc dưới sự tỉ mẩn và chú ý tiểu tiết của Xử Nhi.

  Nếu mọi thứ không được tiến hành một cách hoàn hảo, tốt nhất là bạn hãy cố gắng khắc phục và làm tốt công việc gấp đôi. Xử Nữ không dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của cấp dưới đâu, ai bảo họ là chòm sao theo chủ nghĩa hoàn hảo.

  7. Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Trong vòng tròn hoàng đạo, Thiên Bình đích thị là chòm sao được yêu thích nhất khi làm sếp. Họ luôn cố gắng tìm mọi cách giữ cho mọi chuyện được cân bằng – đúng như biểu tượng cán cân thăng bằng của chòm sao này.

  8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Điểm cộng là Cáp nhi sẽ chủ động sắp xếp và phân công công việc rõ ràng cho từng người, việc của bạn là hãy làm thật tốt và làm thật hoàn hảo. Họ cũng chẳng ngại ngần cho bạn những lời khuyên bổ ích, miễn là bạn làm được việc.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Vị sếp thuộc cung Nhân Mã cũng sẽ giúp mỗi ngày đi làm của bạn là một ngày vui và có ý nghĩa. Đây là chòm sao rất hài hước, vui tính, nguồn năng lượng tích cực của Mã Nhi chính là điều giúp họ được cấp dưới yêu quý.

  Nhờ vậy, cấp dưới của họ sẽ không cảm thấy đi làm là phải cắm đầu vào bàn làm việc, thay vào đó sẽ là những ngày được đón nhận những thử thách và học hỏi những điều thú vị trong công việc.

  Tuy vậy, một khi đã nóng nảy, chòm sao này chẳng khác gì một ngọn núi lửa. Song cơn giận đến nhanh mà trôi qua cũng rất mau, và Mã Nhi sẽ chủ động xin lỗi “nạn nhân” khi cần thiết.

  Họ cũng rất bảo thủ, dù sự thật có rành rành trước mắt, cái tôi của họ cũng sẽ lên tiếng rằng họ mới là chân lý, sự thật kia là sai rồi.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Khi làm việc với một vị lãnh đạo thuộc cung hoàng đạo này, bạn sẽ khó mà có cơ hội được tiếp xúc gần gũi với sếp vì họ rất biết cách giữ khoảng cách trong công việc.

  Đặc biệt, nếu bạn sống và làm việc theo những nguyên tắc mà sếp mình đã đặt ra từ trước thì sẽ không có gì là quá khó khăn. Khi đã tạo dựng được niềm tin từ sếp mình, bạn có thể thoải mái thể hiện cái tôi của bản thân, song vẫn cần giữ chừng mực.

  11. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Bảo Bình sẽ giúp nhân viên của mình nhận ra tiềm năng của bản thân ở đâu, thường xuyên động viên và khuyến khích cấp dưới phát huy thế mạnh, cố gắng làm việc. Cung hoàng đạo này cũng rất giỏi trong việc kết nối các nhân viên để tạo thành một nhóm đoàn kết và gắn bó.

  Ngoài ra, nếu có vị sếp như Bảo Bình, bạn sẽ tha hồ được “bung xõa” hết mình với sếp sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, nhược điểm của chòm sao này là hay tùy hứng và dễ thay đổi ý định ban đầu của mình mà không hề báo trước.

  12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Tuy nhiên, thực tế cung hoàng đạo này lại chẳng hề vô tư như vậy. Không một việc gì của nhân viên có thể lọt qua con mắt tinh tường và nhạy cảm của những chú Cá. Chỉ là họ có nói ra hay không mà thôi.

  Dù có không nói, Ngư Nhi cũng sẽ lẳng lặng “ghim” trong lòng và lôi ra trách phạt vào thời điểm mà bạn không ngờ tới nhất.

  Tuy nhiên, khả năng này có ưu điểm là giúp Song Ngư dễ dàng nắm bắt được tình hình đội ngũ của mình và đưa ra các giải pháp kịp thời. Điểm yếu duy nhất của vị sếp này có lẽ nằm ở việc họ sống rất cảm xúc và dễ để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến cả nhóm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Thói Quen Sử Dụng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Học Đường
 • Sở Thích Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Ăn Uống.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Bộ Truyện Đình Đám Harry Potter?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Gì Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 11/12: Kim Ngưu Có Thể Gặp Nguy Hiểm, Thiên Bình Nhiều Cát Khí
 • Những Cặp Hoàng Đạo Nếu Gần Nhau Sẽ Gặp Rắc Rối?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo “nguy Hiểm Nhưng Cứ Tỏ Vẻ Ngây Thơ”
 • Làm Thế Nào Để Biết 12 Cung Hoàng Đạo Thích Bạn (Vlog Chiêm Tinh)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ gì Nhất https://goo.gl/AonKAj

  Dương không chỉ là một cô gái bánh bèo tầm thường mà họ có điểm rất quyến rũ, thu hút chòm sao này đôi khi muốn thể hiện mình là người tuyệt vời nhất. Phái nữ cung Bạch thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác. Những người thuộc khiến cho tất cả các con còn lại phải tôn sùng. Những người thuộc cung Bạch Dương mình chiến đấu với những con cừu mới chống đối lại mình để trở thành người đứng đầu, cơ bản của những người thuộc cung Bạch Dương. Trong đàn cừu, con đầu đàn luôn gồng Tính cách cơ bản Hình ảnh con cừu trắng đầu đàn phần nào đã nói nên những tính cách Dương có một đặc điểm chung trong tính cách đó làm làm việc dứt khoát, không đắn đo. hình ảnh con cừu trắng đầu đàn có một đôi sừng cong. Những người thuộc cung Bạch thám hiểm. Phân tích biểu tượng Những người thuộc cung Bạch Dương được biểu tượng bởi liệt nhưng thường không chung thủy. Họ thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu căng thẳng và năng lượng của mình qua những môn thể thao. Bạch Dương khi yêu rất mãnh

  thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu có thất vọng, tổn thương đến chừng nào dõi – Để nhận những video hấp dẫn nhất từ chúng tôi Mô tả Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống. Tính cách của Bạch Dương nổi trội, khác thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình. Đăng ký theo biệt so với những người khác. Họ thích là người tiên phong trong những công việc, thích lãnh đạo, tham gia tổ chức sự kiện quan trọng. Khi làm việc, Bạch Dương rất Bạch Dương vẫn tiếp tục gieo mầm tin tưởng.Bạch Dương sống rất đơn giản, lạc quan, hăng say, tâm huyết và nhanh nhẹn, hợp với những người thuộc cung Nhân Mã. Đặc trưng Là biểu tượng của những ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt. Được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu có thất vọng, tổn thương đến chừng nào sao Diêm Vương. Những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh của Aries

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/hurricane-irma-path-live-coverage.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/oan-phim-ve-nguoi-ngoai-hnh-tinh-mot.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/10-iphone-settings-you-should-change.html

  tính cách của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn. hoặc những ngày cuối cùng của một chòm sao) thì con người bạn sẽ có những đặc trưng Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn ngữ chiêm tinh học, nếu bạn sinh ra trên “ngọn” (tức là sinh vào những ngày đầu tiên thích màu nâu- xanh lá cây, tượng trưng cho đất và thiên nhiên. Hãy nhớ: Theo thuật không như vậy- nó làm Kim Ngưu bị kích động. Những người thuộc cung này cũng rất yêu 360o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30o. Cung những vật thể có màu sắc đó Kim Ngưu cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống. Màu đỏ lại thiếu âm nhạc. Màu sắc Kim Ngưu yêu thích là màu xanh da trời. Khi mang trên mình hát hay, trở thành những ca sĩ chuyên nghiệp. Đối với Kim Ngưu, cuộc sống không thể Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước hội họa, ca hát hay các thể loại nhạc cổ điển. Nhiều người thuộc cung này có giọng

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/tham-tu-lung-danh-conan-tap-nguoi-ngoai.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/10-iphone-settings-you-should-change.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/2782017-yg-vs-asc-highlight-van-3-gpl.html

  bị coi là những kẻ vô trách nhiệm trong mắt người khác. Đó là khi đứng trước những điểm. Đôi khi trong một số những hoàn cảnh đặc biệt, người thuộc chòm sao Bạch Dương thứ hào nhoáng, lôi cuốn, hấp dẫn, họ phút chốc quên đi trách nhiệm của bản thân và Bạch Dương được ban tặng, tuy nhiên không phải lúc nào những phẩm chất đó cũng là ưu Dương.Thật thà, ngay thẳng, quyết đoán không do dự- đó là những phẩm chất quý giá mà lao vào những vẻ đẹp lấp lánh, cuốn hút đó. Cũng đôi khi Bạch Dương bị trách móc là rất xa xôi. Dối trá, bịp bợm hoàn toàn không phải là những tính cách của Bạch khiêm tốn. Khi tạo hóa ban phát những phẩm chất này thì con cừu đang ở nơi nào đó những kẻ kĩ tính. Tuy vậy, họ thường không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, Dương mà cho dù bạn có cất công tìm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và không để bụng, không thù dai, và thường thấy kinh ngạc khi người nào đó vẫn mãi để phục tùng, kính trọng mình. Có một đặc điểm của những người thuộc chòm sao Bạch

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/vu-bot-cai-lay-tinh-tien-giang-bat-bo.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/hot-girl-nau-cuc-sexy.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/adobe-photoshop-bai-3-cat-anh-trong.html

  12 Cung Hoàng Đạo Sợ gì Nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Tháng 5 Là Cung Gì? Bén Duyên Với Những Cung Nào Nhất?
 • Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Tính Cách
 • Chi Tiết 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Nghề Gì Nhất?
 • Gợi Ý Quà Tặng Cho Bạn Gái Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tặng Quà Gì Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Ngày 8/3 · Saostyle
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Say Xỉn Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì?
 • Những Hành Động Của 12 Chòm Sao Khi Say Xỉn
 • Tử Vi Thứ 5 Ngày 2/5/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Vượt Qua Khó Khăn Để Đạt Thành Công
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Ngư Nữ
 • Tính Cách Cung Song Ngư Nữ Như Thế Nào?
 • Nỗi sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ điều mà họ coi trọng nhất.

  Bạch Dương: Mất đi khả năng hoạt động

  Bạch Dương được sao Hỏa bảo hộ, luôn làm việc rất nhiệt tình và nhanh như chớp, họ nổi tiếng là những con người mạnh mẽ và lúc nào cũng hiếu động như trẻ con, họ rất thích chạy nhảy, thích mạo hiểm, thích nếm trải những hoạt động mới mẻ mà trước đây họ chưa từng thử qua, do đó Bạch Dương là chòm sao có năng lực hoạt động mạnh nhất 12 chòm sao. Nếu như có một ngày họ mất đi khả năng hoạt động này, không còn tự do chạy nhảy như trước, khi ấy năng lượng khổng lồ của Bạch Dương sẽ không cách nào được sử dụng, điều này khiến họ rất đau khổ.

  Kim Ngưu: Tổn thất tiền bạc

  Xemtu vi hang ngay thấy Kim Ngưu được sao Kim bảo vệ, nên rất biết cách quý trọng tiền, đối với họ mà nói, mỗi khi chi ra một số tiền họ đều xem xét rất cẩn thận để số tiền mình bỏ ra phải hợp lý và đúng chỗ nhất, họ tích góp tiền từng chút một, cần cù chăm chỉ làm ăn, không oán không than cực khổ, chỉ cần có tiền là hạnh phúc, vì điều này mà khả năng nhẫn nhịn của họ rất tốt. Nhưng nếu có một ngày, trời giáng tai ương bất ngờ, khiến số tiền họ cực khổ kiếm được lập tức mất giá hoặc mất đi. Đó là nỗi sợ lớn nhất của Kim Ngưu. Nhìn đồng tiền mình khổ cực tích góp từng chút một bỗng chốc trở thành hư vô, điều này làm sao có thể khiến Kim Ngưu chấp nhận được đây?

  Cự Giải: Tình cảm sụp đổ

  Cự Giải được Mặt Trăng bảo vệ, luôn luôn tìm kiếm tình cảm thuộc về mình, bọn họ cần rất nhiều tình cảm để bổ sung cảm giác an toàn trong nội tâm của mình, một gia đình ấm áp và ổn định là điều hết sức quan trọng đối với cua. Nếu như có một ngày nào đó, thế giới tình càm của cua bị sụp đổ, họ sẽ cho răng mình đã mất đi ý nghĩa sinh tồn, lúc đó cuộc sống của họ sẽ chìm vào bóng tối, tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống đối với họ sẽ chẳng còn xứng đáng để phấn đấu.

  Sư Tử: Bị thế giới khinh thường

  Sư Tử được Mặt Trời bảo vệ có lòng tự ái vô cùng mạnh, họ có thể là những người hèn nhát hay những kẻ nghèo hèn cũng không sao, miễn sao không ai phát hiện ra điều này. Trước mặt người khác, Sư Tử luôn muốn mình thật oai phong và nổi tiếng, họ cần được người khác tôn kính hoặc ngưỡng mộ, và không thể chịu đựng được sự khinh thường của người khác. Nếu như có một ngày, cả thế giới xoay qua phỉ nhổ, khinh khi thì là nỗi sợ lớn nhất của Sư Tử, họ sẽ liều chết để giữ vững tôn nghiêm của mình.

  Xử Nữ: Cuộc sống mất đi ý nghĩa thực tế

  Được sao Thủy bảo hộ, Xử Nữ có thể dùng đầu óc thông minh của mình cải tạo điều kiện tự nhiên nào trở thành những giá trị đáng quý trong cuộc sống. Họ trời sinh rất thực tế và cần cù, không ngừng tạo lập ra những giá trị tốt để hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp của mình. Nhưng nếu có một ngày họ phát hiện ra, mọi sự cố gắng của mình không đi đến bất kì kết quả tốt và ý nghịa, thì lúc đó họ sẽ tựa như những con chim mất đi phương hướng, không biết phải bay về đâu. Không biết nên bắt đầu từ đâu, tạo lập giá trị cuộc sống mới ở nơi nào, hai điều này đối với Xử Nữ mù quáng mà nói là tuyệt đối không thể chấp nhận được

  Thiên Bình: Cuộc sống khô khan

  Được sao Kim bảo vệ, Thiên Bình vô cùng coi trọng chất lượng và tình cảm trong cuộc sống, họ cần một cuộc sống lãng mạng và ấm áp, đồng thời cũng phải muôn màu muôn vẻ. Nếu thực tế không thỏa mãn cuộc sống phong phú cho Thiên Bình, họ phải sống một cuộc sống chán ngắt với công việc khô khan, không âm nhạc, không có khó khăn, thử thách thì Thiên Bình sẽ dần dần trở nên khô héo.

  Thiên Yết: Bị người phản bội

  Được sao Diêm Vương bảo hộ, Thiên Yết vô cùng trung thành, tận tâm đối với người yêu của mình, họ có thể vì tình cảm của mình mà sẵn sàng giúp người tình không tiếc mạng sống, hi sinh, dâng hiến, đồng thời cũng hi vọng người yêu họ tin tưởng cũng đối xử với mình tình nghĩa như vậy. Cho nên Thiên Yết sẽ vô cùng oán hận người nào phản bội tình cảm của mình, Thiên Yết cho rằng kẻ phản bội họ không chỉ lừa gạt họ bằng những lời nói dối sáo rỗng mà còn lừa gạt tình cảm của họ. Khi Thiên Yết lựa chọn được người đáng để họ tin tưởng thì có thể nói là hắn sẽ giao toàn bộ trái tim cho đối phương, mà một khi đối phương đã phản bội mình, trái tim của Thiên Yết cũng theo đó mà tan nát. Đó là nỗi sợ hãi lớn nhất của chòm sao này.

  Nhân Mã: Bị quản thúc

  Nhân Mã được sao Mộc bảo vệ, trời sinh thích tự do, không thích bị quản chế, họ thích làm cái gì thì sẽ làm cái đó, nên đối với mấy luật lệ hà khắc, Mã Mã luôn sinh lòng chán ghét. Nếu như có người nói với họ, vật này không được đụng vào, điều luật kia phải tuân thủ thì họ sẽ vô cùng ghét, hơn nữa trong lúc đó t nội tâm của họ sẽ sinh ra một loại trạng thái căng thẳng, nếu tình trạng căng thẳng này kéo dài, Nhân Mã sẽ phát điên.

  Ma Kết: Sự nghiệp thất bại

  Được sao Thổ bảo hộ, Ma Kết có lòng tận tâm với sự nghiệp rất mạnh, đối với Kết Kết mà nói, sự nghiệp không chỉ là công việc mà còn là sinh lực, tinh thần của họ. Bởi vì trên thực tế Ma Kết ký gửi rất nhiều nguyện vọng vào công việc (tiền bạc, danh vọng, tình bạn, tình yêu thậm chí cả tôn nghiêm họ cũng hi vọng sẽ tìm thấy nó trong công việc) cho nên nếu một khi sự nghiệp của họ bị thất bại, thì điều này đối với Ma Kết mà nói cũng giống như mất đi tất cả.

  Thủy Bình: Bị giám sát

  Được sao Thiên Vương bảo hộ, Thủy Bình vô cùng có tính độc lập, họ vô cùng cần một không gian riêng, thuộc về mình, bất kể là không suy nghĩ hay là đang suy tư về cuộc sống, thì vẫn có nhiều chuyện họ rất cần tự mình hoàn thành. Nếu có người dùng sức mạnh khống chế, giám sát họ. Thủy Bình sẽ cảm thấy vô cùng bất an, khi đó hắn sẽ cho rằng không gian riêng của mình bị cưỡng chiếm, mình lại không có nơi để trốn, vì thế Thủy Bình ngoài trừ cam chịu, cũng không có cách nào khác để thay đổi hoàn cảnh

  Song Ngư: Phải cạnh tranh

  Được sao Hải Vương bảo hộ, Song Ngư trời sinh nhân từ, dũng cảm, nội tâm của họ vô cùng vô tư, không thích cạnh tranh với người. Nhưng sống trong thế giới thực tế, có một số việc không cạnh tranh không được. Nếu Song Ngư nhất định phải đối mặt với cạnh tranh, lại không có đường đào thoát, họ sẽ cảm thấy vô cùng rối loạn. Nếu như trong cạnh tranh Ngư Ngư là người chiến thắng thì họ sẽ sinh lòng tự trách mình, còn nếu như thua, mất đi điều kiện sống còn, thì bảo Song Ngư phải làm thế nào mới tốt đây?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nỗi Sợ Hãi Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Biểu Hiện Của Các Chòm Sao Khi Say Rượu
 • Biểu Hiện Không Tưởng Của Các Chòm Sao Khi Say Rượu
 • Chương 124: Nữ Nhi Cũng Là Phụ Khống
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất Trong 12 Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 9 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 9 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 24 Tháng 6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 19 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 19 Tháng 7
 • 12 cung hoàng đạo sợ nhất điều gì, Kim Ngưu sợ nhất là thay đổi, sợ thiếu thốn, và sợ mất đi nhất là tiền tài, vật chất.

  Bạch Dương sợ nhất là thua kém người khác, sợ thất bại, sợ buồn chán. Thứ Bạch Dương sợ mất đi nhất là lòng dũng cảm.

  Bạch Dương là chòm sao lạc quan, tích cực, dũng cảm thử thách. Các chú Cừu cái gì cũng dám làm, dựa vào sự can đảm để khắc phục khó khăn, vượt qua nghịch cảnh. Nếu mất đi dũng khí, Bạch Dương sẽ trở thành những chú cừu non nhỏ bé yếu ớt.

  Kim Ngưu sợ nhất là thay đổi, sợ thiếu thốn. Thứ Kim Ngưu sợ mất đi nhất là tiền tài, vật chất.

  Ngưu rất coi trọng tiền bạc, cuộc sống vật chất. Với Ngưu, tiền có thể làm được mọi việc, không có tiền thì không có gì cả. Ngưu rất chăm chỉ kiếm tiền và tiết kiệm, vì thế nếu bị mất một số tiền lớn trong chốc lát, Ngưu sẽ cực kỳ đau khổ.

  Song Tử sợ nhất là thua bạn kém bè, sợ người khác có mình không có. Thứ Song Tử sợ mất đi nhất là tự do.

  Song Tử là chòm sao thích bay nhảy tự do tự tại, ghét bị điều gì trói buộc. Trong thực tế, Song Tử có thể bất đắc dĩ cúi đầu chấp nhận bị hạn chế không gian riêng tư, nhưng không ai có thể trói buộc được tinh thần khao khát tự do của Song Tử. Nếu mất đi tự do, Song Tử sẽ ngột ngạt chết.

  Cự Giải sợ nhất là không có cảm giác an toàn. Thứ Cự Giải sợ mất đi nhất là gia đình.

  Chòm sao Cự Giải là con người của gia đình, có lòng đồng cảm và rất biết quan tâm đến người khác, nhưng đồng thời Cự Giải cũng có tâm lý dựa dẫm, sợ cô đơn một mình, mong mỏi sự ấm áp của gia đình.

  Sư Tử sợ nhất là bị mất thể diện, mất tự tin. Thứ Sư Tử sợ mất đi nhất là lòng tự tôn.

  Sư Tử là chòm sao kiêu ngạo, tự tin, không chịu thiệt thòi, vì thế cũng dễ gục ngã trước thất bại. Như chúa sơn lâm, Sư Tử có thể vênh mặt với người khác, nhưng lòng tự tôn của Sư Tử lại là thứ không ai được phép chà đạp.

  Xử Nữ sợ nhất là phạm lỗi, sợ bị phê bình, sợ sự lộn xộn mất trật tự. Thứ Xử Nữ sợ mất đi nhất là sự tán đồng và lắng nghe của mọi người.

  Xử Nữ thích trò chuyện, giao lưu với mọi người, nhưng nhất định phải có người lắng nghe và tán đồng lời của Xử Nữ mới được. Nếu không nhận được sự hưởng ứng thích hợp, Xử Nữ sẽ cảm thấy mình không được thừa nhận trên thế giới này.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình sợ nhất là cô đơn, không có bạn bè. Thứ Thiên Bình sợ mất đi nhất là tình bạn.

  Thiên Bình rất sợ buồn chán, lúc nào cũng muốn có người bên cạnh mình, vì thế Thiên Bình có rất nhiều bạn bè, ồn ào náo nhiệt mới là vui nhất. Nếu bạn bè bỏ mình mà đi thì Thiên Bình sẽ buồn chết mất.

  Bò Cạp sợ nhất là bị người khác phản bội, sợ không có uy quyền. Thứ Bò Cạp sợ mất đi nhất là sự tôn nghiêm.

  Bò Cạp muốn được mọi người tôn trọng, sợ cảm giác mọi việc tuột khỏi tầm tay. Nếu nhận được sự tôn trọng từ người khác, Bò Cạp sẽ thấy rất tự tin, ngược lại, khi tôn nghiêm của mình bị xúc phạm, Bò Cạp có khả năng trở nên giận dữ đến mất lý trí.

  Nhân Mã sợ nhất là mất đi tự do, cuộc sống buồn tẻ. Thứ Nhân Mã sợ mất đi nhất là sự biến hóa.

  Nhân Mã thích không ngừng đổi mới, bắt kịp bước đi thời đại, sợ cuộc sống trùng lặp, thiếu tính biến hóa. Nhân Mã ghét cuộc sống tù đọng nhàm chán, bị hạn chế, trói buộc.

  Ma Kết sợ nhất là không có chí tiến thủ, sợ bị bị bêu xấu mất thể diện. Thứ Ma Kết sợ mất đi nhất là sự tín nhiệm.

  Ma Kết có tác phong cẩn thận vững chắc, từng bước tiến tới mục tiêu, không muốn mãi dậm chân tại chỗ. Ma Kết luôn hy vọng mình trở thành người có tiền có quyền, được xã hội kính trọng. Ma Kết sẽ không chịu được nếu mình không có thành tựu và không được người khác thừa nhận.

  Bảo Bình sợ nhất là tâm hồn bị trói buộc, sợ nhàm chán, lạc hậu. Thứ Bảo Bình sợ mất đi nhất là linh cảm.

  Bảo Bình có đầu óc phản ứng nhanh nhạy, tư duy linh hoạt, sáng tạo, nếu mất đi linh cảm thì Bảo Bình sẽ trở nên rất tầm thường. Bảo Bình cũng rất coi trọng bạn bè, nếu không có bạn bè ở bên, Bảo Bình sẽ thấy cô đơn, nếu bị bạn bè phản bội hay bỏ rơi, cậu ấy sẽ u uất buồn bã.

  Song Ngư sợ nhất là áp lực hiện thực, cạnh tranh, bức bối. Thứ Song Ngư sợ mất đi nhất là ước mơ.

  Song Ngư thích mơ mộng, có nhiều suy nghĩ lãng mạn, kỳ lạ. Tuy tư tưởng không thực tế nhưng Song Ngư cần chúng để làm trụ cột tinh thần, giải thoát cho chính mình. Song Ngư luôn muốn chìm đắm trong cuộc sống tốt đẹp mà cậu ấy đặt ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 17 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 28 Tháng 6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 15 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 15 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 10 Tháng 7
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Bị Mất Đi Thứ Gì Nhất?
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo 20/7
 • Không Phải Ngôn Tình Mà Là Phim Hoạt Hình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Doraemon?
 • Chi Tiết Tính Cách Cung Hoàng Đạo Xà Phu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nên Yêu Ai Thì Sẽ Có Cuộc Sống Hạnh Phúc
 • Bạch Dương là cung hoàng đạo dũng cảm nhất, phần lớn vì họ không thường suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Họ sợ rằng mình không thể hành động, là người thứ hai hay phải từ bỏ tầm nhìn và sự quyết đoán của mình để làm vừa lòng người khác. Khi bạn để Bạch Dương làm điều mình muốn, họ chính là người hùng; nhưng nếu bạn ngăn cản họ, hay để họ phải đợi chờ (tính họ rất nóng vội ấy) thì Bạch Dương phát điên lên mất.

  Kim Ngưu cảm thấy thoải mái nhất với truyền thống và lịch trình cố định. Họ rất cứng đầu và ghét phải thay đổi ý kiến của mình về mọi thứ. Với họ, điều đáng sợ nhất chính là những thay đổi đột ngột mà Kim Ngưu không thể kiểm soát. Họ muốn được nghĩ lâu, nghĩ kỹ trước khi thay đổi, vì thế khi bị ép phải nhanh chóng thích nghi với những điều mà trước đó họ chưa lên kế hoạch, Kim Ngưu sẽ rất hoảng loạn.

  Song Tử: Nỗi buồn chán

  Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là cung có đầu óc hoạt động năng nổ nhất, bẩm sinh đã thích làm nhiều việc một lúc, luôn muốn khám phá và học hỏi, được giải trí và tiếp cận thông tin. Thường bồn chồn và thiếu kiên nhẫn, điều khủng khiếp nhất với họ chính là nỗi buồn chán. Với Song Tử, không gì mệt mỏi hơn là chờ dài cổ chẳng có gì làm, phải đối mặt với những thứ không hề đa dạng hay lịch trình không hề thay đổi.

  Không giống các cung khác, Cự Giải tìm kiếm sự kết nối về cảm xúc. Họ muốn chăm sóc mọi người và được mọi người chăm sóc lại. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, họ cũng muốn hai bên trao đổi qua lại sự săn sóc và tình yêu thương. Bị bỏ lại bởi những người thân yêu – đặc biệt là gia đình và người ấy – là nỗi sợ lớn nhất của Cự Giải. Nếu không yêu và được yêu, họ không thể hoạt động bình thường được.

  Bị bỏ lại bởi những người thân yêu là nỗi sợ lớn nhất của Cự Giải.

  Sư Tử: Bị làm lơ

  Sư Tử thích được người khác chú ý, mến mộ – họ thích cảm giác được yêu và tôn trọng thực sự. Khi mọi người không quan tâm họ đúng mức, hay tệ hơn: nếu người ta quên Sư Tử, không đưa họ vào các dự định, hay khi Sư Tử cảm thấy mình không được yêu thích, không quan trọng trong cuộc đời người khác, họ sẽ cảm thấy rất tồi tệ.

  Xử Nữ: Sợ hỗn loạn

  Là người thích tổ chức và lên kế hoạch, Xử Nữ muốn kiểm soát cách mọi thứ vận hành. Cuộc sống trở nên hoàn toàn hỗn loạn, khối lượng công việc ngày càng đồ sộ, người khác không tuân theo hướng dẫn của Xử Nữ hay mọi thứ đổ bể chính là cơn ác mộng đời họ. Ngay cả khi phòng họ không gọn gàng ngăn nắp tí nào, trong đầu mình, Xử Nữ luôn biết chính xác mọi thứ ở đâu.

  Thiên Bình: Phải ở một mình

  Là cung của các mối quan hệ, Thiên Bình rất ưa giao tiếp, tương tác với mọi người khiến họ phấn chấn. Họ chẳng yêu gì hơn ngoài tình yêu đẹp, tình bạn thân thiết vui vẻ. Phải ở một mình, không người bên cạnh khiến Thiên Bình chết khiếp. Nếu chẳng có ai để dựa vào và hỗ trợ lẫn nhau, họ cảm thấy như mình mất phương hướng và vô giá trị.

  Bọ Cạp: Cảm giác bất lực

  Bọ Cạp luôn muốn kiểm soát – chẳng hạn kiểm soát những mặt của bản thân mà họ sẵn sàng chia sẻ với người khác, hay cảm xúc và cách họ bộc lộ tình cảm. Họ rất sợ cảm giác bất lực trước các mối quan hệ, tình huống hay chính cảm xúc của mình – có khi ám ảnh. Chỉ là, họ làm gì cũng đều rất nghiêm túc, dè dặt.

  Nhân Mã: Sợ cam kết

  Nhân Mã luôn cần lối thoát, vì thế, họ ghét phải cam kết. Họ không muốn chắc chắn mãi mãi, mà muốn được thay đổi ý định bất cứ khi nào họ muốn. Kí kết hợp đồng lao động, bị ràng buộc trong các mối quan hệ, phải gắn chặt với một địa điểm, chăm sóc con cái hay thú cưng – bất cứ thứ gì khiến Nhân Mã phải nhận trách nhiệm và không thể thoái thác đều khiến họ sợ run người.

  Ma Kết: Không được coi trọng

  Ma Kết ghét khi họ không được nhìn nhận nghiêm túc, lắng nghe – khi ấy, họ thấy mình thật nhỏ bé, vô lực. Họ cần được người khác tôn trọng và cảm thấy bản thân có sức ảnh hưởng nhất định. Ác mộng của họ là bị xem thường, bất kính.

  Với tinh thần tự do, tâm lý ưa nổi loạn, nỗi sợ lớn nhất của Bảo Bình là bị giam cầm. Không chỉ muốn được thỏa thích đi đến bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào, họ còn muốn được tự do nghĩ cho mình, được có quan điểm và suy nghĩ riêng về thế giới. Tư tưởng của họ tiến bộ, độc đáo, và quan trọng nhất, họ cần không gian riêng để bản tính cá nhân được thoải mái bung lụa.

  Song Ngư: Bị ngợp

  Song Ngư đơn giản là không thể đương đầu với “thế giới thực”. Họ ghét những công việc và thói quen nhỏ nhặt tầm thường, chốn đông người, hay sự bận rộn. Họ cần rút lui và ngẫm ngợi mọi thứ thật lâu, vì thế với Song Ngư, bị hạn chế bởi những điều như công việc, bài tập đồ sộ thực sự vô cùng khủng khiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ ‘sắm Vai’ Nào Trong Siêu Phẩm ‘7 Viên Ngọc Rồng’?
 • Đá Quý Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Và Màu Sắc Tượng Trưng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor
 • Ngắm Nghía Tạo Hình Thật Rùng Rợn Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hóa Thân Thành Quái Thú
 • Loài Quái Vật Truyền Thuyết “ghê Gớm” Nào Là Hiện Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Đọc Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Nào Sợ Ma Nhất Trong 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Hé Lộ Tật Xấu Thường Ngày Của 12 Chòm Sao Ở Trường?
 • Đọc Chap 9: Ngày Đầu Ở Trường (1)
 • Khi 12 Chòm Sao Gặp Kẻ Trộm
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Bộ Tộc Người Sói
 • Ba Chòm Sao Nữ Xuất Sắc Đến Mức Khiến Nhiều Đấng Mày Râu Phải Nản Lòng
 • Sự thực thì Sư Tử đang run lên vì sợ hãi đấy nhưng sự kiêu hãnh vốn có khiến cậu ấy phải ra oai, “giương râu hùm”. Sư Tử hi vọng rằng sự hù dọa đó sẽ làm ma sợ hãi mà bỏ đi mất. Tất nhiên sau đó cậu ấy sẽ tiếp tục có thể kiêu hãnh vì mình là “anh hùng đuổi ma” rồi. Nhưng sự việc có tiến triển đúng như vậy không Sư Tử nhỉ?

  Thiên Bình – – (23/09 – 22/10)

  Ủa, như vầy là sao? Chuyện gì lạ vậy nè (suy nghĩ.. suy nghĩ….)

  Một lúc sau sẽ hét toáng lên và ù té chạy như chưa bao giờ được chạy. Thiên Bình cũng là một cung cực kỳ nhát ma mà.

  Song Ngư – – (19/02 – 20/03)

  Tự an ủi mình “chắc tui đang mơ, chứ không phải ma đâu mà …hic..hic”

  Song Ngư mơ mộng nên cũng cho rằng đó chỉ là sự ảo tưởng của mình. Nhưng dù nghĩ vậy cậu ấy vẫn sợ hãi đó. Song Ngư vốn yếu mềm mà.

  Song Tử – – (21/05 – 20/06)

  “Trời quơi, tui mới vừa gặp ma nè mọi người ơi”

  Song Tử vô tư và tinh nghịch tuy có chút sợ hãi nhưng cảm giác thích thú vị gặp được cái mọi người ít gặp vẫn nhiều hơn. Cậu ấy rất khoái chí về điều đặc biệt đó và chiến tích thoát khỏi ma nên Song Tử sẽ đem chuyện đi khoe khắp nơi. Với Song Tử, đây cũng là một chuyện vui hiếm có.

  Ma Kết – – (22/12 – 19/01)

  Càu nhàu “được rồi đó, tui không có sợ đâu, khỏi doạ chi mất công hen”

  Ma Kết ra giọng oai phong như vậy không phải để dọa nạt ma đâu mà thực chất là để trấn an mình đấy. Bản chất cậu ấy cũng sợ ma chết kiếp. Chỉ cần ai hù một cái hay kể chuyện ma nọ kia, cậu ấy đã hét toáng lên, co rúm người vào huống chi là gặp ma thật. Trong trường hợp đó, Ma Kết chỉ còn cách tự lừa dối mình là đang bị trêu để bớt nỗi sợ. Nghĩ thế nhưng Ma Kết vẫn trùm chăn kín mít để trong không nhìn được, ngoài không thể soi vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Nỗi Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao
 • Điều Gì Khiến 12 Chòm Sao Sợ Hãi?
 • Báo Giá Jeep Wrangler Với Tời Bộ Sưu Tập Thế Giới Kỷ Jura Chỉ 550.000₫
 • 2 Chòm Sao Nào Hợp Nhau Nhất?
 • 6 Cặp Chòm Sao Hợp Nhau Nhất Trong Tình Dục
 • Ma Quỷ Sợ Gì Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 3/10/2019 12 Cung Hoàng Đạo, Xử Nữ Có Tài Vận Tốt
 • Tử Vi Hôm Nay (9/11/2017) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Chìm Đắm, Xử Nữ Có Tài Lộc
 • Giang Ơi: Nàng Xử Nữ Và Hành Trình Bước Chân Vào Thế Giới Người Lớn
 • Ngày Làm Thêm Của Xử Nữ
 • Đọc Truyện Học Viện Danh Giá
 • Ma quỷ sợ Ánh sáng Mặt trời

  Trong dân gian có cách nói “hai cõi âm dương”, thông thường thì người và quỷ không thể qua lại giao du với nhau được. Ở đây, ranh giới và chướng ngại lớn nhất chính là “ánh sáng Mặt trời”.

  Con người hoạt động vào ban ngày, hoạt động dưới ánh sáng Mặt trời, và Mặt trời lại là thứ ma quỷ khiếp sợ nhất. Giữa thanh thiên bạch nhật, hết thảy ma quỷ đều không có nơi ẩn núp. Vậy nên khi Mặt trời sắp ló rạng, ma quỷ đã vội vàng bỏ chạy mất rồi.

  Ma quỷ sợ Tiếng gà gáy

  Ma quỷ nghe thấy tiếng gà gáy thì người co rút, hoảng loạn, trong tâm vô cùng khiếp sợ. Cách nói này rất có thể là bắt nguồn từ câu “gà gáy trời sẽ sáng”. Quỷ âm sợ Mặt trời, gà thuộc dương, gà gáy tức là Mặt trời sẽ ló rạng. Mặt trời ló rạng thì ma quỷ không còn chỗ ẩn náu nữa. Vậy nên nói, gà là thứ mà ma quỷ kiêng kỵ.

  Ma quỷ sợ Gương

  Khi soi gương, những người có duyên – hay có vong theo vong nhập, họ biết rõ và chủ được việc đàm phán với vong… ra khỏi hay ở cách xa một chút để dễ hành đạo. Nhìn thấy rất rõ hình ma quỉ, nên ma quỉ đó rất sợ khi soi hình vào đó, nó cảm thấy người ta kinh sợ ghê tởm nó, và quan trọng là khi không soi gương, nhiều người ko biết mình đang bị nó chi phối, nhưng khi họ soi họ cảm nhận được, và có một sự đấu tranh mãnh liệt để chiếm lại quyền làm chủ thân xác, trí tuệ.

  Ma quỷ sợ Lửa

  Ánh lửa từ ngọn lửa đang cháy, loại ánh sáng này rất giống với ánh sáng Mặt trời, chỉ là không có cường độ ánh sáng mạnh mẽ như của Mặt trời, nhưng đối với ma quỷ cũng có sức uy hiếp rất lớn.

  Dân gian tương truyền rằng, buổi tối khi người ta đi đường, nếu như gặp phải ma quỷ chỉ cần đốt một cây đuốc sẽ dọa cho ma quỷ sợ hãi mà bỏ chạy đi mất. Khi không có mồi lửa, thì hãy dùng tay vò vò đầu tóc, bởi đốm sáng phát ra từ tóc cũng có khả năng đuổi quỷ tránh tà.

  Có thể thấy phần lớn ma quỷ đều sợ ánh lửa. Bởi vậy, dân gian thường dùng cách đốt lửa để trừng trị ác quỷ.

  Ma quỷ sợ Tiếng nổ

  Khi thanh gỗ, tre trúc dập tắt, sẽ phát ra tiếng vang “Bộp! Bộp! Bộp! Bộp!”. Người ta nói rằng, loại tiếng nổ này cũng là khiến cho ma quỷ phải kinh sợ. Trong dân gian khi xua đuổi tà ma thường hay đốt pháo, chính là dựa theo loại phong tục này.

  Ma quỷ sợ Màu đỏ

  Dân gian cho rằng ma quỷ không dám chạm vào vật có màu đỏ. Vậy nên dân gian thường dùng lấy vải đỏ, máu động vật để xua đuổi tà ma.

  Ma quỷ sợ Đèn

  Đèn phát ra ánh sáng, tác dụng của nó có phần tương tự như Mặt trời. Những ngọn đèn thời xưa, thường là loại đèn dầu, là dùng ánh lửa để chiếu sáng. Vì vậy, nó là thứ khiến cho ma quỷ phải khiếp sợ.

  Ma quỷ sợ Mặt dây chuyền trừ tà

  Mặt dây chuyền bằng bạc nhất là được thiết kế có hình Đức Phật Thích Ca, Phật Dược Sư… hay các vị Bồ Tát… Mỗi vị Phật, Bồ Tát lại gắn với những sức mạnh, niềm tin riêng, các ngài luôn mong muốn giúp chúng sinh thoát khỏi bể khổ, sống hướng thiện. Đeo trang sức mặt dây chuyền tâm linh giống như chúng ta đang mang theo một chiếc bùa hộ mệnh cầu bình an.

  Ma quỷ sợ Gạo

  Dân gian cho rằng gạo có tác dụng xua quỷ tránh tà. Ở nhiều vùng có tục rằng, sản phụ đầy tháng trên đường về nhà mẹ đẻ, mỗi lần đi qua một giao lộ đều cần phải rải một nắm gạo. Nếu không làm vậy, người ta cho rằng sẽ bị ma quỷ tác quái làm hại.

  Ma quỷ sợ Nói chuyện trực tiếp

  Cũng như loài vật, các hồn ma được cho rằng sẽ phản ứng và được nuôi dưỡng bởi nỗi sợ hãi. Có rất ít (nếu có) các trường hợp con người bị hồn ma làm hại, do đó điều mà bạn đang đối phó hầu như chỉ là sự khó chịu và cảm giác bất an của chính mình.

  Khi nói chuyện với hồn ma, bạn cần dùng giọng điệu dứt khoát như đang nói với một con vật hư. Hãy nghiêm khắc nhưng không tỏ ra ác ý. Hồn ma có thể là phần linh hồn còn sót lại của những người khác. Việc họ đã chết có lẽ đã là điều bi kịch đối với hồn ma.

  Rất ít hồn ma (nếu có) gây nguy hại. Thông thường, tốt nhất là bạn cứ để chúng yên. Hãy nghĩ chúng như một người khách kỳ lạ (nếu đôi lúc họ gây phiền toái).

  Tuy nhiên, lại nói thêm rằng, ma quỷ chỉ có thể quấy nhiễu khi con người có tâm bất chính chiêu mời chúng đến mà thôi. Còn đối với một người sống cuộc sống lành mạnh, tâm gieo điều thiện, một lòng kính ngưỡng đối với Thần Phật, đặc biệt là những người tu luyện chân chính… thì sẽ không ma quỷ nào dám quấy nhiễu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Một Xử Nữ “nguyên Chất”
 • ?giải Mã Cung Bọ Cạp (Hổ Cáp) Tình Yêu, Tính Cách, Sự Nghiệp
 • 3 Chòm Sao Phụ Nữ Khiến Đàn Ông Sống Chết Muốn Tán Cho Bằng Được
 • Tình Yêu Của Chàng Trai Xử Nữ Với Cô Gái Ma Kết
 • Xử Nữ Có Thể Không Quá Giỏi Giang, Cũng Không Giàu Có Nhưng Có Một Trái Tim Chân Thành Và Giàu Yêu Thương
 • Bóc Mẽ Cách Cư Xử Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp
 • Xếp Hạng Những Cô Nàng Giỏi Làm Vợ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top Các Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Nhất
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Giận! Bạn Nên Làm Gì?
 • Đọc Truyện Chuyện Phiếm 12 Cung Hoàng Đạo
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 12 phiếu bầu

  1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Bạch Dương vốn là chòm sao được trời phú cho sự chăm chỉ, nhanh nhạy và rất kiên quyết. Do đó, nếu Dương Dương trở thành cung hoàng đạo làm sếp, họ cũng sẽ đòi hỏi những phẩm chất tương tự ở nhân viên của mình.

  Đặc biệt, những chú Dê rất ghét sự kể lể và buôn chuyện. Nếu thấy nhân viên của mình quá ngông cuồng và thường xuyên kể khổ quá mức, họ sẽ chẳng ngần ngại sa thải người đó ngay lập tức.

  Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng là người hay trì hoãn. Cho nên nhân viên của Bạch Dương phải là người có tính chủ động trong công việc để có thể tự đối phó với deadline mà không cần sếp phải thúc giục tận nơi.

  Bạn có biết: Tuyệt chiêu gây ấn tượng với sếp của 12 chòm sao

  2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Kim Ngưu chính là người theo chủ nghĩa hoàn hảo điển hình. Bất cứ một sai sót nào cho dù là lỗi đánh máy, chính tả… đều có thể khiến những chú Trâu cảm thấy vô cùng khó chịu.

  Họ cũng rất công tâm nếu trở thành cung hoàng đạo làm sếp. Ngưu Nhi giải quyết mọi việc một cách công bằng, làm tốt thì khen, làm chưa tốt thì khiển trách, không thiên vị bất cứ ai và họ cũng sẵn sàng bắt tay cùng mọi người giải quyết các vấn đề khó khăn của công ty.

  3. Song Tử (21/05 – 20/06)

  Nếu có một vị sếp thuộc cung Song Tử, một ngày làm việc của bạn sẽ không bao giờ lo tẻ nhạt hay buồn ngủ. Họ sẽ biết cách tạo ra niềm vui, sự hứng khởi và thôi thúc sự sáng tạo cho cấp dưới nhằm đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

  Tuy nhiên, chòm sao này lại khá nóng vội, luôn muốn việc gì cũng phải có kết quả thật sớm. Do đó, tốc độ xử lý công việc của cấp dưới của họ phải thật nhanh và đúng ý sếp nữa.

  Dù yêu cầu cao với nhân viên là vậy nhưng họ cũng rất dễ bị phân tâm và thiếu tập trung. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cấp dưới có vô vàn “truyền thuyết” về chòm sao này.

  4. Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Khi có một người sếp thuộc cung Cự Giải, đó chính là niềm may mắn rất lớn cho bạn. Bởi, cung hoàng đạo làm sếp này sẽ biến công ty thành ngôi nhà ấm áp thứ hai của bạn.

  Kể cả khi bạn bị khách hàng phàn nàn hay phản ánh không tốt, vị sếp Cự Giải này cũng sẽ đứng ra che chở và bảo vệ cho bạn. Có thể nói, chòm sao này luôn xem nhân viên của mình như thành viên trong gia đình và sẵn sàng chủ động đứng ra bảo vệ đối phương trong mọi hoàn cảnh.

  Đặc biệt, vì sếp này còn có khả năng thấu hiểu, cảm thông cho cấp dưới và sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự những vấn đề riêng tư miễn là bạn thấy thoải mái khi làm việc cho họ.

  5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Vị sếp thuộc cung Sư Tử sẽ là thách thức không nhỏ cho những ai là cấp dưới của họ. Chòm sao này rất nhiệt huyết với công việc. Ở họ có sự tự tin và đam mê. Khi làm chung với cung hoàng đạo này, bạn sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ và học được nhiều điều.

  Nhưng chính vì là người nhiệt huyết như vậy nên Sư Tử đòi hỏi cấp dưới của mình cũng phải đáp ứng được điều đó. Bạn buộc phải làm việc một cách hết công suất, không được phép lơ là hay mất tập trung.

  Đôi lúc, sếp cung Sư Tử cũng thường để cái tôi quá lớn của bản thân lấn át lý trí, trở nên thiếu đồng cảm và thấu hiểu cho nhân viên, chỉ quan tâm đến kết quả sau cùng mà thôi.

  6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Khi làm việc chung với một vị sếp như Xử Nữ, điều đầu tiên bạn học được sẽ là gọn gàng, ngăn nắp và có tổ chức. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết để có thể nắm bắt được công việc một cách hiệu quả và nhanh nhất.

  Tuy nhiên, điểm trừ của cung hoàng đạo làm sếp này là đôi khi yêu cầu quá cao ở nhân viên. Họ sẽ xét nét kĩ càng đến mức khó chịu. Nếu là cấp dưới của Xử Nữ, bạn cần chuẩn bị một tinh thần thép có thể chịu được áp lực công việc dưới sự tỉ mẩn và chú ý tiểu tiết của Xử Nhi.

  Nếu mọi thứ không được tiến hành một cách hoàn hảo, tốt nhất là bạn hãy cố gắng khắc phục và làm tốt công việc gấp đôi. Xử Nữ không dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của cấp dưới đâu, ai bảo họ là chòm sao theo chủ nghĩa hoàn hảo.

  7. Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Trong vòng tròn hoàng đạo, Thiên Bình đích thị là chòm sao được yêu thích nhất khi làm sếp. Họ luôn cố gắng tìm mọi cách giữ cho mọi chuyện được cân bằng – đúng như biểu tượng cán cân thăng bằng của chòm sao này.

  Do đó, Thiên Thiên luôn có cách để người khác cảm thấy được tôn trọng và thoải mái nhất khi làm việc chung. Họ cũng coi trọng sự hợp tác và muốn phát triển mối quan hệ tốt đẹp với cấp dưới. Liệu bạn có nằm trong 5 chòm sao vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt?

  8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Nhắc đến cung hoàng đạo làm sếp đáng sợ nhất, ứng cử viên hàng đầu có lẽ chính là chòm sao Hổ Cáp. Vị sếp này đòi hỏi rất cao, yêu cầu rất nhiều và kết quả phải thật hoàn mỹ. Đó chính là lý do không có gì lạ khi đa số những người làm lãnh đạo đều thuộc cung hoàng đạo này.

  Điểm cộng là Cáp nhi sẽ chủ động sắp xếp và phân công công việc rõ ràng cho từng người, việc của bạn là hãy làm thật tốt và làm thật hoàn hảo. Họ cũng chẳng ngại ngần cho bạn những lời khuyên bổ ích, miễn là bạn làm được việc.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Vị sếp thuộc cung Nhân Mã cũng sẽ giúp mỗi ngày đi làm của bạn là một ngày vui và có ý nghĩa. Đây là chòm sao rất hài hước, vui tính, nguồn năng lượng tích cực của Mã Nhi chính là điều giúp họ được cấp dưới yêu quý.

  Nhờ vậy, cấp dưới của họ sẽ không cảm thấy đi làm là phải cắm đầu vào bàn làm việc, thay vào đó sẽ là những ngày được đón nhận những thử thách và học hỏi những điều thú vị trong công việc.

  Tuy vậy, một khi đã nóng nảy, chòm sao này chẳng khác gì một ngọn núi lửa. Song cơn giận đến nhanh mà trôi qua cũng rất mau, và Mã Nhi sẽ chủ động xin lỗi “nạn nhân” khi cần thiết.

  Họ cũng rất bảo thủ, dù sự thật có rành rành trước mắt, cái tôi của họ cũng sẽ lên tiếng rằng họ mới là chân lý, sự thật kia là sai rồi.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Nhắc đến một vị sếp là Ma Kết, có lẽ những từ khóa như “tham vọng, nguyên tắc, nghiêm nghị, kỷ luật cao, tham công tiếc việc”… là điều bạn cần ghi nhớ đầu tiên.

  Khi làm việc với một vị lãnh đạo thuộc cung hoàng đạo này, bạn sẽ khó mà có cơ hội được tiếp xúc gần gũi với sếp vì họ rất biết cách giữ khoảng cách trong công việc.

  Đặc biệt, nếu bạn sống và làm việc theo những nguyên tắc mà sếp mình đã đặt ra từ trước thì sẽ không có gì là quá khó khăn. Khi đã tạo dựng được niềm tin từ sếp mình, bạn có thể thoải mái thể hiện cái tôi của bản thân, song vẫn cần giữ chừng mực.

  11. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Một vị sếp cung Bảo Bình sẽ là người rất sắc sảo. Họ coi trọng sự tự do và bình đẳng trong công việc. Chính vì thế, làm việc với vị sếp hoàng đạo tâm lý như Bảo Bình mang lại sự thoải mái vô cùng cho cấp dưới của họ.

  Bảo Bình sẽ giúp nhân viên của mình nhận ra tiềm năng của bản thân ở đâu, thường xuyên động viên và khuyến khích cấp dưới phát huy thế mạnh, cố gắng làm việc. Cung hoàng đạo này cũng rất giỏi trong việc kết nối các nhân viên để tạo thành một nhóm đoàn kết và gắn bó.

  Ngoài ra, nếu có vị sếp như Bảo Bình, bạn sẽ tha hồ được “bung xõa” hết mình với sếp sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, nhược điểm của chòm sao này là hay tùy hứng và dễ thay đổi ý định ban đầu của mình mà không hề báo trước.

  12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Tuy nhiên, thực tế cung hoàng đạo này lại chẳng hề vô tư như vậy. Không một việc gì của nhân viên có thể lọt qua con mắt tinh tường và nhạy cảm của những chú Cá. Chỉ là họ có nói ra hay không mà thôi.

  Dù có không nói, Ngư Nhi cũng sẽ lẳng lặng “ghim” trong lòng và lôi ra trách phạt vào thời điểm mà bạn không ngờ tới nhất.

  Tuy nhiên, khả năng này có ưu điểm là giúp Song Ngư dễ dàng nắm bắt được tình hình đội ngũ của mình và đưa ra các giải pháp kịp thời. Điểm yếu duy nhất của vị sếp này có lẽ nằm ở việc họ sống rất cảm xúc và dễ để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến cả nhóm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp
 • Các Cung Hoàng Đạo Có Số Làm Sếp
 • Thói Quen Dùng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Sở Thích Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Niềm Vui Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Hãi Nhất Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Loài Vật Nào Đại Diện Cho Những Tính Cách Còn Ẩn Giấu Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Loài Hoa May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Loài Hoa Đem Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Vị Thần Nào Bảo Hộ Của Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Vị Thần Hy Lạp Tương Ứng
 • Bạch Dương vốn là người nhiệt huyết, năng động, luôn cố gắng trong mọi việc. Chính bởi sự cố gắng nỗ lực liên tục, Bạch Dương luôn mong muốn được trở nên hơn người khác về mọi mặt. Vì thế, cảm giác thua kém người khác, cảm giác thất bại và buồn chán là điều Bạch Dương thấy sợ nhất.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Sự thiếu thốn

  Điều Kim Ngưu sợ hãi nhất chính là sự thiếu thốn. Kim Ngưu là người rất coi trọng tiền bạc và vật chất, họ cho rằng tiền có thể làm được nhiều việc, vì thế nếu lâm vào cảnh thiếu thốn họ sẽ đứng ngồi không yên, bồn chồn và luôn trong trạng thái lo lắng bất an.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Mất khả năng trò chuyện

  Song Tử được trời ban cho tính cách khéo léo, thích trò chuyện và ham mê diễn thuyết. Nếu một ngày nào đó họ không thể nói chuyện được nữa, những suy nghĩ và lượng thông tin họ tích cóp được trong đầu không có chỗ biểu đạt sẽ bị… nổ tung. Lúc đó, Song Tử sẽ như mất đi hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Sự cô đơn

  Cự Giải là người của gia đình và bạn bè. Họ vốn coi trọng những mối quan hệ thân sơ, và luôn hết lòng để bảo vệ và giữ gìn những mối quan hệ đó. Một ngày kia, nếu tất cả mọi người đều bỏ rơi Cự Giải, để họ cô đơn một mình trên cõi đời này, chính là điều Cự Giải sợ nhất và sẽ không thể chịu đựng được.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Bị thế giới coi khinh

  Sư Tử sợ nhất là bị mất thể diện và sự tự tin trước người khác. Trước mặt người khác, Sư Tử luôn xuất hiện rất oai phong và lẫm liệt, họ mong muốn được người khác tôn kính và ngưỡng mộ. Sư Tử có lòng tự tôn rất cao, nếu một ngày cả thế giới quay ra coi khinh, dè bỉu Sư Tử, họ có thể liều chết để giữ vững lòng tự tôn của mình.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9): Đánh mất những người mình yêu thương

  Dù Xử Nữ thường bị cho rằng là người khó tính, hay soi xét, nhưng nội tâm bên trong của họ lại khá mỏng manh và nhạy cảm. Điều Xử Nữ cảm thấy đau khổ và sợ hãi nhất chính là đánh mất đi những người mình yêu thương. Nếu không còn được ở cạnh những người thân yêu nhất, Xử Nữ cảm thấy như bị mất đi hoàn toàn ý nghĩa của cuộc sống.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10): Sợ mất đi tình bạn

  Thiên Bình là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ bên ngoài và được nhiều người yêu quý. Thiên Bình sợ nhất là sự cô đơn và không có bạn bè ở bên. Họ lúc nào cũng mong muốn có người bên cạnh mình, để cuộc sống của họ không bao giờ buồn tẻ và chán ngắt. Nếu mất đi tình bạn, Thiên Bình sẽ buồn đến chết mất.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Sợ nhất là bị phản bội

  Bọ Cạp là người trung thành, luôn tận tâm đối với người khác. Họ có thể vì tình cảm mà sẵn sàng giúp đỡ người khác, không nề hà khó khăn hay dù có phải hi sinh, dâng hiến. Đồng thời, Bọ Cạp cũng hi vọng đối phương đối xử với mình y như vậy sau khi mình đã hết lòng vì họ. Cho nên, Bọ Cạp vô cùng sợ, thậm chí sẽ oán hận những ai phản bội lại họ, dẫm đạp lên tình cảm của họ. Và hẳn họ sẽ khó lòng tha thứ được cho người đó.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Bị quản thúc

  Con người yêu tự do, thích bay nhảy như Nhân Mã sợ nhất là bị nhốt vào một cái lồng, và bị người khác quản thúc. Cuộc sống với họ phải là thiên biến vạn hóa, luôn biến đổi không ngừng, vì vậy, cuộc sống tù đọng nhàm chán, bị hạn chế trói buộc sẽ khiến Nhân Mã phát điên.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Sự nghiệp thất bại

  Với con người đam mê sự nghiệp, coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu thì chuyện bị thất bại sẽ khiến Ma Kết suy sụp và đau khổ. Ma Kết kí gửi rất nhiều thứ vào công việc, như là tiền bạc, danh vọng, tình bạn, tình yêu, thậm chí là cả sự tôn nghiêm của mình. Cho nên nếu sự nghiệp thất bại, đối với Ma Kết thì điều đó giống như họ đã đánh mất tất cả rồi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bị giám sát

  Bảo Bình có tính độc lập, luôn cần một không gian riêng, thuộc về mình và không mong muốn có ai bước chân vào thế giới riêng đó. Vì vậy, điều Bảo Bình sợ hãi nhất chính là có người sẽ giám sát và khống chế họ, bước vào không gian riêng tư của họ. Lúc đó, Bảo Bình sẽ chẳng còn nơi nào để trốn nữa.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Sợ nhất là sự cạnh tranh

  Song Ngư sợ nhất là áp lực hiện thực, cạnh tranh và bức bối. Với con người mộng mơ, nhiều suy nghĩ lãng mạn, kì lạ thì những tư tưởng thực tế sẽ khiến Song Ngư bị đánh bật và họ sẽ có cảm thấy vô cùng rối loạn. Nếu bắt một người như Song Ngư phải cạnh tranh, phải đối mặt với thực tế, họ sẽ không biết phải làm thế nào đâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì?
 • Valentine Này 12 Cung Hoàng Đạo Thích Được Tặng Quà Gì Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Được Tặng Gì Nhất Trong Dịp 8/3?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Quyến Rũ Nhất?
 • Nếu Là Công Chúa Thì 12 Cung Hoàng Đạo Là Vị Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100