Đúng Hay Không, Những Người Có Cung Mạng Thiên Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Sàn Vàng Vẫn Công Khai Mời Mọc Nhà Đầu Tư
 • Sàn Vàng Cái Ôm Triệu Đô “biến Mất” Trước Mũi Nhà Đầu Tư Việt Nam.
 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung (Phần 2)
 • Khám Phá Con Người Bên Trong Và Những Tính Cách Ẩn Sâu Thậm Chí Bạn Cũng Không Hề Nhận Ra Qua Cung Mặt Trăng
 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu A: Tính Cách, Tình Yêu, Lời Khuyên Công Việc
 • Hình thức Thiên Bình không có gì đáng để phân biệt với các cung khác. Khuôn mặt thường có đường nét không lớn, dễ coi. Đặc biệt duy nhất có thể là lúm đồng tiền ở má hoặc cằm một số người, nhưng không phải tất cả. Lúm đồng tiền được coi là dấu ấn của thần Vệ nữ. Nụ cười của họ là điển hình của những ai được phù trợ bởi thần Vệ nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút bí hiểm.

  Thậm chí sự cáu giận, xúc động cũng không làm hỏng, làm mất đi vẻ bình thản trên khuôn mặt của Thiên Bình. Miệng Thiên Bình thường có hình như cánh cung, môi hồng tươi.

  Qua sự mô tả như trên, bạn sẽ nghĩ rằng tính cách của Thiên Bình cũng mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa. Đó là lúc Thiên Bình ở trong tâm trạng thăng bằng. Còn lúc khác, họ bức xúc, dễ cáu, đồng bóng, bướng bỉnh, uất ức và hung dữ. Rồi sau, Thiên Bình lại đi vào trạng thái thăng bằng, và họ lại dễ thương, thông minh, và tốt bụng.Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Thiên Bình mãi mãi vươn tới sự hài hòa, nhưng không đạt được thường xuyên.

  Có lúc Thiên Bình nhiệt huyết khủng khiếp, lao đi khắp thành phố gần như với tốc độ ánh sáng, trong một ngày làm được công việc bằng người khác làm cả tuần không xong, làm việc mỗi ngày 18 tiếng, dành có 5 tiếng cho giấc ngủ mà vẫn sảng khoái. Nhưng bỗng nhiên như thể có bộ phận nào đó bị hỏng, họ cả ngày uể oải, mê ngủ. Thờ ơ với mọi việc, chẳng thiết cầm tờ báo hay ngó đến TV, họ có thể ngồi hàng giờ nhìn đăm đăm vào một điểm vô hình. Rồi như có một công tắc được bật lên, họ chuyển sang tâm trạng sầu não, bắt đầu than thân trách phận, hoặc gây om xòm từ chuyện không đâu. Rồi như nút điều khiển lại được gạt sang vị trí khác, họ lại đáng yêu, xinh đẹp, hoạt bát và lịch thiệp.

  Ai có dịp nhìn thấy họ ở một trong các trạng thái trên, không đời nào tin nếu nghe kể rằng Thiên Bình có thể hoàn toàn khác. Họ nghĩ đó là sự thổi phồng, không thể có sự kết hợp như vậy trong một con người – sự lịch thiệp và sự xấc xược, mạnh mẽ và yếu đuối, vui tươi và ủ dột, năng lực làm việc to lớn và sự lười biếng vô vọng.

  Thiên Bình là những người khoẻ mạnh cả về tâm thần lẫn thể chất. Một cách bản năng, họ biết tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực bằng cách cho cơ thể mình thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Thường xảy ra nhất với Thiên Bình là ăn quá mức ( có lúc tới tình trạng bội thực), uống rượu quá nhiều, dẫn đến các bệnh về gan, thận và đau đầu.

  Tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn. Điều họ yêu thích nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh cãi là Thiên Bình cảm thấy mình như cá gặp nước như rồng gặp mây. Chỉ cần ai đó khen một cuốn sách là Thiên Bình, điệu nghệ không kém gì một nhà phê bình thực thụ, vạch ra những nhược điểm của nó. Nếu bạn không thích một bộ phim, Thiên Bình sẽ nói đó là bộ phim hay nhất có thể xem được trong năm nay và đưa ra đầy đủ luận chứng cho điều này.

  Đa số Thiên Bình khi lựa chọn một quyết định đúng cho mình thường do dự lâu đến nỗi có lúc việc lựa chọn không còn là cần thiết nữa bởi vì một hoặc vài phương án đã hết tồn tại. Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình đôi khi vượt quá mọi giới hạn. Mẫu câu yêu thích nhất của họ là “Một mặt thì…” ( tiếp theo là một loạt luận cứ ) và “nhưng mặt khác…” (l ại một loạt luận cứ khác dài không kém). Bằng sự chậm chãi, với những luận giải bất tận, tính thiếu quyết đoán của mình, Thiên Bình có thể làm cho người quyết đoán và nóng nảy phải phát điên.

  Tuy nhiên, nếu bạn nhắc đến tính cách này một cách trực tiếp hay gián tiếp, Thiên Bình sẽ lập tức bắt đầu bào chữa quyết liệt và bác bỏ tất cả.

  Trong công việc, Thiên Bình trong sạch như pha lê. Do thói quen cố hữu nghĩ lâu xem quyết định gì và như thế nào, họ ít khi sai lầm. Đa số Thiên Bình phát triển mạnh khả năng tập trung cao độ để thấu hiểu những vấn đề sâu sắc và to lớn. Thiên Bình say mê sách, không chỉ nội dung, mà cả hình thức và mùi thơm của sách. Nhiều người cung Thiên Bình có thư viện riêng ở nhà.

  Thiên Bình là những người có tính nghệ sĩ, không thờ ơ với các loại hình nghệ thuật: âm nhạc, hội họa, văn thơ. Họ không thích các màu rực rỡ, họ ưa chuộng các gam màu mờ nhạt. Thiên Bình là những người sành ăn, biết thưởng thức các loại rượu ngon. Trí tuệ của Thiên Bình tương xứng với kim cương rực rỡ và opal mềm mại đa sắc. Kim loại mang lại may mắn cho họ là đồng. Tính cách của Thiên Bình phù hợp với hai mùa – Thu và Xuân, đặc trưng bởi tính không ổn định, dễ đổi thay.

  Đàn ông cung Thiên Bình

  Từ người đàn ông này, bạn luôn nhận được vô số lời khuyên miễn phí về mọi vấn đề của cuộc sống. Chàng có khả năng giải quyết mọi khó khăn của bạn, ngoại trừ một khó khăn – mối quan hệ của bạn với chính chàng

  Vừa làm quen với một người đàn ông Thiên Bình, bạn hãy nghĩ cho kỹ có nên phải lòng anh ta không? Mà thời gian để bạn suy nghĩ rất ít, nếu không bạn sẽ bị chàng thôi miên đến nỗi mất hết khả năng tư duy và quyết định độc lập. Những mơ ước của chàng sẽ biến thành mơ ước của bạn, những ý nghĩ của chàng sẽ thành ý nghĩ của bạn, và bạn chỉ còn lại một mong muốn là: làm cho chàng hạnh phúc.

  Trong khi đó, chàng lại không có ý muốn làm cho bạn luôn cảm thấy mình ở tột cùng của sự sung sướng. Đúng một nửa thời gian chàng sẽ ở trạng thái không thăng bằng, khi đó chàng hoàn toàn không quan tâm bạn nghĩ gì và cảm nhận gì. Tuy nhiên, nửa thời gian còn lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc như đang ở trên đỉnh bồng lai. Vậy nên hãy nghĩ kỹ trước khi quyết định làm vợ chàng. Bởi vì như thế đồng nghĩa với việc chấp nhận một nửa cuộc đời không hài lòng về chàng.

  Thiên Bình không phải là những người rất đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm, trông đợi vào họ. Hôm nay họ nghĩ thế này, mai lại thế khác. Bạn có hình dung được tình cảnh, khi mà bạn vừa nhận lời lấy chàng làm chồng, thì ngay hôm sau chàng thông báo cho bạn là đã thay đổi ý định. Tất nhiên tình huống như vậy rất hy hữu, nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy có nên mạo hiểm? Hoặc khi đang yêu nhau, một hôm chàng điềm tĩnh, nghiêm trang gọi điện thoại báo cho bạn biết, quan hệ của chàng với bạn đến đây là chấm dứt, kèm theo là những phân tích nguyên nhân khiến bạn không có cách nào khác là chấp nhận. Rồi hôm sau, không kém bất ngờ, chàng đến tận nơi gặp bạn xin nối lại tình yêu với sự ăn năn đến nỗi bạn không còn cách nào khác là quay trở lại.

  Bù lại, trong chuyện yêu đương, có lẽ Thiên Bình giỏi hơn tất cả các cung Hoàng đạo khác. Họ không chỉ sáng tạo ra tình yêu thơ mộng mà còn biến nó thành đỉnh cao nghệ thuật. Đàn ông Thiên Bình hứng thú yêu đương đến tận 90 tuổi. Dĩ nhiên đó là yêu đương kiểu platonic ( quan hệ tình cảm chứ không tình dục) nhưng nó tồn tại trong cuộc sống của Thiên Bình đến cuối đời là điều chắc chắn.

  Đàn ông Thiên Bình luôn có nhiều fan nữ. Nhờ tính mềm mại, do dự, nhờ bản chất không muốn làm điều gì hại cho ai, Thiên Bình có thể có đồng thời cả chục ” tiểu thuyết” đang ở các giai đoạn diễn biễn khác nhau. Thiên Bình không đủ sức nói ” không” cho dù việc kéo dài mối quan hệ nặng nề còn tàn khốc hơn là dứt bỏ. Cũng như vậy trong trường hợp ngược lại, khi từ ” yes” lẽ ra phải là kết cục gần như là duy nhất. Thế nhưng cả lúc đó Thiên Bình vẫn lưỡng lự, phân vân, ” câu giờ “, không quyết định thực hiện bước đi cần thiết, vì thế mà bỏ lỡ mất tình yêu.

  Vốn dĩ tính cách không cuồng nhiệt, đàn ông Thiên Bình không đau khổ nhiều sau mỗi thất bại tình trường. Hơn nữa, xung quanh lúc nào cũng sẵn đàn bà đến nỗi chàng tìm thấy niềm an ủi rất sớm. Trường hợp duy nhất mà Thiên Bình cảm thấy bất an là khi chàng chẳng may lấy được một người vợ quyền lực và quyết đoán. Người đàn bà đó sẽ sai khiến được cái đầu của chàng tin rằng: ly dị nàng sẽ là tội lỗi lớn hơn bất kỳ tội lỗi nào trên trần gian này. Bị sa vào cái lưới như vậy, Thiên Bình chỉ còn là tên nô lệ đáng thương của tình yêu. Nhưng trường hợp đó vô cùng hiếm.

  Thiên Bình không phải người tò mò. Chàng không có một mảy may muốn biết những nguyên nhân sâu xa bí mật nào dẫn đến thái độ ứng xử của bạn. Chàng có thể hàng giờ liền chứng minh cho bạn thấy chỗ này cần phải cư xử như thế này, còn chỗ kia – phải như thế kia, và kết quả logic của sự việc sẽ ra sao. Trong khi đó chàng không hề quan tâm rằng hành vi của mỗi người có nguyên nhân bắt rễ trước hết từ tâm lý của người đó.

  Tuy là người sành sỏi trong việc yêu đương, chàng lại hoàn toàn không phải là người như vậy trong lĩnh vực tâm hồn. Bạn không chỉ ngạc nhiên mà phải là kinh hoàng trước sự vô cảm của chàng. Ví dụ, bạn tìm đến chàng để thổ lộ, mong nhận được sự cảm thông, nhưng thay vì đứng về phía bạn vô điều kiện, chàng lại bắt đầu luận xét, lục vấn bạn, rồi cuối cùng thậm chí phán quyết rằng chính bạn đã sai. Bạn không thể thanh thản hơn. Bạn tìm đến chàng không phải để làm rõ chân lý, mà để nhận được thiện cảm của chàng. Nhưng nhiều khả năng đó chính là thứ bạn không nhận được.

  Trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình khá hào phóng. Bạn cũng cần chuẩn bị thực hiện vai trò một bà chủ nhà đáng yêu và đảm đang. Thiên Bình không bao giờ mời đông khách về nhà. Chàng cần chất lượng chứ không phải số lượng. Vì vậy trong số người được mời có những nhân vật nổi tiếng, những người thông minh và hấp dẫn.

  Bạn cần nhớ rằng trong nhà của bạn không chỉ phải sạch sẽ, ngon lành, mà còn phải đẹp nữa. Nếu bạn không muốn bị chồng ly dị, hãy quan tâm đừng để mùi phòng bếp lọt vào các phòng khác ( điều đó hành hạ chàng ghê gớm), đừng để các con la hét, chạy đùa như quỷ sứ khắp nhà, đừng treo tã lót ở những nơi dễ đập vào mắt, đừng xuất hiện trước chàng với mặt nạ dưỡng da… và vô số cái ” đừng ” khác nữa. Trong khi đó, chính chàng có thể vô tư như chú lợn con để lại bít tất trên ghế, đừng vứt đầu mẩu thuốc lá ra sàn,đừng thả rơi giấy vụn dưới chân bàn. Dĩ nhiên bạn có trách nhiệm dọn dẹp gọn gàng nhanh chóng.

  Thiên Bình chẳng nói thành lời cho bạn biết về sự không hài lòng của mình, nhưng chàng sẽ âm thầm đau đớn khi thấy màu khăn phủ giường không hài hòa với màu tường trong phòng ngủ, khi đĩa CD bạn vừa cho vào máy là loại nhạc điên loạn không tiêu thụ nổi. Trong khi đó chàng không xác định được do đâu mình có tâm trạng u ám như thế. Điều đó bạn phải tinh ý mà đoán ra.

  Thiên Bình là một người cha điềm đạm. Chàng sẽ không bực bội, quát mắng con cái, nhưng cũng chẳng phải phát cuồng vì yêu thương hậu duệ. Với chàng, cả khi con cái đã sinh ra, vị trí số một vẫn là vợ. Không có tình cha con nào có thể vượt qua được quan hệ của chàng với bạn, tất nhiên đó là nếu bạn không để bát đĩa bẩn trong bồn bếp tới ba ngày, và không làm những điều khác xúc phạm cảm nhận thẩm mỹ của chàng.

  (TheoYume)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Thiên Bình Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Cung Thiên Bình
 • Mặt Trăng Nhân Mã
 • Cung Thiên Bình Nữ Kết Hợp Với Nhân Mã Nam Ra Sao
 • Cung Hoàng Đạo Phản Ánh Tính Cách, Điều Này Liệu Có Đúng?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Thất Tình Có Biểu Hiện Ai Cũng Nhận Ra Nào
 • Khám Phá Đời Sống: Truyền Thuyết Về 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đại Diện Cho Loài Vật Nào Trong Truyền Thuyết
 • Truyền Thuyết Về 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Những Điểm Siêu Cuốn Hút Phái Mạnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung.

  Cung hoàng đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ 1.700 năm trước công nguyên.

  Trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều.

  12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn hoàng đạo (ngày nay số chòm sao này đã là 13 dựa theo cách phân chia hiện đại), có nghĩa “Đường đi của Mặt Trời”.

  Các cung được phân chia làm 4 nhóm yếu tố (lửa, nước, khí, đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

  Sức ảnh hưởng

  Trước nay, chiêm tinh học đều chưa bao giờ thiếu người tin tưởng, mặc dù luôn phải chịu sự công kích từ nhiều nhà tư tưởng hàng đầu nhân loại. Nhiều nhà khoa học hiện đại xem chiêm tinh học là trò mê tín dị đoan.

  Tuy nhiên, chiêm tinh học vẫn bền bỉ tồn tại cho đến thế kỷ 21, nó không chỉ chiếm vị trí trọng yếu của các nước phương Tây, mà còn rất phổ biến đối với Việt Nam chúng ta.

  Đối với nhiều teen, cung hoàng đạo đã trở nên rất quen thuộc, nhiều bạn thậm chí có thói quen đọc horoscopes (tử vi cung hoàng đạo) hàng ngày dựa theo cung của mình.

  Thực – hư, đúng hay sai ?

  Xét về bản chất, chiêm tinh học là một môn kết hợp giữa xã hội học và xác suất thống kê. Qua hàng ngàn năm quan sát những chuyển động trên bầu trời, các chiêm tinh gia đã đưa ra một số tính cách cho người sinh ra dưới các cung hoàng đạo.

  Nhưng vì chỉ dựa trên những quan sát và tích lũy qua thời gian dài, nên chiêm tinh chắc chắn vẫn có những chỗ sai sót.

  Nếu chiêm tinh chỉ có 12 cung hoàng đạo thì chẳng lẽ 9 tỷ người trên trái đất chỉ được chia về 12 nhóm, và chúng ta không khác những người máy được phân loại là mấy?

  Bạn cứ nghĩ mà xem: Chẳng lẽ 1000 người cung Song Tử sẽ giống hệt nhau?

  Như vậy, việc đánh giá một ai đó bỗng nhiên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần biết được họ thuộc chòm sao chiếu mệnh nào, lên mạng search và bắt đầu tự “tìm hiểu”?

  Nghe thật vô lý phải không? Vậy để trả lời cho câu hỏi: “Có nên tin tưởng vào cung hoàng đạo hay không”, tôi xin được nói là: “Nếu ban tin thì nó sẽ đúng, không tin thì nó sẽ sai”.

  Nói một cách dễ hiểu hơn cung hoàng đạo đối với mỗi người cũng có cái đúng cái sai. Không thể khẳng định đúng tuyệt đối hay sai hoàn toàn được. Vì vậy chúng ta không nên tin tưởng quá.

  Horoscope phổ cập như hiện nay, dĩ nhiên chỉ mang tính chất thông tin tham khảo, vui vẻ là chính, cũng như bất cứ bài trắc nghiệm tính cách nào, chỉ là tương đối mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong La La School
 • Chọn Màu Son Cho 12 Cung Hoàng Đạo Cùng Nuty Cosmetics
 • Màu Sắc Nào Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Top Các Cung Hoàng Đạo Có Máu “liều Lĩnh” Cao
 • Màu Tóc Nào “chuẩn Không Cần Chỉnh” Với Cá Tính Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Vạch Trần Những Cung Hoàng Đạo Đúng Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Cung Hoàng Đạo Sụp Đổ Khi Bị Thất Tình
 • Làm Gì Khi Bị Nói Xấu Sau Lưng?
 • Horoscope: Khi Bị “leo Cây”, Bạn Ấy Sẽ Phản Ứng Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Với Chuyện Ăn Uống
 • Thú Cưng Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tác giả:

  Thiên Bình mang tiếng là kẻ hai mặt, nhưng thật ra họ lại là người cực nhạy cảm và thông minh. Những người này rất tỉnh táo để có thể xem xét sự việc trên nhiều phương diện, kĩ lưỡng và khách quan nhất có thể.

  Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đứng đầu bảng xếp hạng, tất nhiên rồi, không nghi ngờ gì nữa, đó chính là Kim Ngưu. Đây là những con người hiền lành bậc nhất, chinh phục người khác bằng vẻ ngoài điềm tĩnh, người lớn pha chút tinh nghịch đáng yêu của mình. Họ dễ dàng mang lại cho người khác cảm giác dễ chịu khi ở gần. Thế nhưng, đằng sau mỗi một Kim Ngưu đều là một câu chuyện dài. Họ phải gồng mình chăm chỉ làm việc, hoặc tiết kiệm từng đồng tiền chắt chiu.

  Kim Ngưu vốn được cho là tay hòm chìa khóa của tập thể, có phải chính vì dính dáng tới chuyện tiền bạc nhiều nên Kim Ngưu buộc phải có nhiều suy nghĩ tính toán khác không?

  Hạng 2: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Nhiều người nói rằng Thiên Bình là một kẻ hai mặt, nhưng thật ra họ chỉ là những người đứng trên cả hai phương diện mỗi khi bình xét một vấn đề gì đó. Họ luôn xem xét mọi thứ kĩ lưỡng, vừa là trực giác mà cũng vừa là bằng sự khách quan nhất có thể. Thiên Bình luôn mỉm cười khi mọi chuyện không được như ý muốn, họ luôn hướng bản thân về những điều tích cực nhất có thể. Tuy nhiên thì không phải ai cũng giống như Thiên Bình.

  Người khác có thể sẽ cho rằng Thiên Bình đang giả vờ, bảo rằng họ không sống thật với chính mình, bảo rằng cảm xúc của Thiên Bình thật giả tạo. Thật ra, Thiên Bình rất sợ người khác lo lắng cho mình, họ thích quan tâm người khác nhưng nhất quyết không muốn ai lo cho họ. Vì thế, nếu bạn có tình cờ bắt gặp một Thiên Bình đang nhoẻn miệng cười, đừng vội tin họ. Muốn hiểu một Thiên Bình, hãy nhìn vào đôi mắt!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 22+ Giấc Mơ Thấy Đi Lạc Đường & Điềm Báo Lành Dữ Ra Sao
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nhẹ Dạ Cả Tin, Dễ Bị Lừa Nhất Trên Đời Vì Luôn Tin Tưởng Người Khác
 • Điểm Danh Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ăn Quả Lừa Nhất
 • Hoa Hậu Chuyển Giới Hương Giang Nói Gì Sau Khi Bị Antifan Tẩy Chay?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Tẩy Chay Người Khác Nhất
 • Anh Chờ Em Lâu Lắm Đúng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Của Song Ngư
 • Tử Vi Ngày Hôm Nay Của Song Ngư
 • Tết Đoan Ngọ & Dịch Thuật :: Việt Anh Song Ngữ
 • Cung Kim Ngưu Và Song Ngư
 • Song Ngư 1 Khi Đã Yêu Đó Là 1 Tình Yêu Chân Thành, Hi Sinh, Và Bảo Vệ
 • Xin anh hãy tha thứ cho sự hoài nghi trong em. Em ngờ vực không phải vì anh không tốt, cũng không phải vì trong lòng em cô đơn, mà vì hạnh phúc này đến quá bất ngờ khiến em không tin nó có thật.

  Anh đã đến bên đời em, dừng chân lại, đưa tay kéo lấy em lên khỏi vũng bùn của nỗi buồn trong quá khứ. Sự rạng ngời của tình yêu và lòng tốt khiến em không dám tin ánh hào quang trước mặt mình là sự thật. Em đã yêu, đã tin nhiều lần và rồi em nhận được chỉ là sự hẫng hụt. Giờ đây, một lần nữa, em lại phải đứng trước lựa chọn: Tin hay không tin? Bởi vì em biết, nó sẽ lại tác động tới con tim của em. Một con tim đã có quá nhiều đau đớn.

  Em như kẻ đã từng vấp ngã, mà ngã đau là đằng khác. Vì thế mà mọi con đường bằng phẳng đều làm em e ngại. Có quá nhiều thứ khiến em cảnh giác. Em còn quá trẻ, trước những trở ngại trong đời em không có gì khác ngoài con tim trinh nguyên. Vì thế mà khi bị phản bội em không có bản lĩnh, không có ý chí, không có nghị lực, chỉ có một con tim mang ra hứng trọn nỗi đau đó. Thế nên em sợ, sợ cho tới tận bây giờ, khi có một hạnh phúc khác nảy mầm.

  Có lẽ anh đã bị tổn thương nhiều lắm vì em. Bởi lẽ không có gì đau bằng khi ta yêu bằng con tim chân thành nhưng lại luôn bị đối phương ngờ vực. Đáng đau khổ hơn nữa là họ luôn nghi ngờ ta sẽ giống một kẻ tồi tệ trước đó. Điều ấy là một sự tổn thương rất lớn. Em biết chứ. Nhưng lúc đó em ích kỉ, em chỉ nghĩ được cho cảm giác của mình, em sợ mình sẽ lại bị đau vì thế mà em lại làm anh đau.

  Em đã tìm mọi cách để đẩy anh ra thật xa vì em không dám tin hạnh phúc mình có trong tay là thật. Em thà chọn cô đơn còn hơn là một lần nữa tổn thương vì người mình yêu. Nhưng em càng đẩy anh ra thì anh lại càng tiến lại gần em hơn. Anh nói với em rằng không có cách chữa vết thương nào tốt bằng việc học cách yêu thương thêm nữa. Chỉ có tình yêu mới xoa dịu nỗi đau tình yêu gây ra một cách nhanh nhất.

  Anh kì lạ thật. Anh có sức chịu đựng đến phi thường. Em không phải là cô gái quá nổi bật đến mức anh phải hi sinh quá nhiều như thế vì em. Em không xinh đẹp, không giàu có, không giỏi giang, em chỉ có một quá khứ buồn vì bị phụ tình và hiện tại đang có một trái tim đau, trái tim luôn nghi ngờ. Vậy mà anh vẫn cặm cụi bên em, mỗi khi em cần anh đều nhanh chóng có mặt chỉ để nhận về em một sự hững hờ.

  Anh không bắt buộc, không vội vã, không hờn trách em, anh cứ ra sức chờ đợi và không ngừng quan tâm. Sự đúng mực đó của anh càng làm em thấy yêu hơn bao giờ hết. Nhưng kì lạ thay, càng yêu thì em lại càng muốn tránh xa. Khi em nhận ra em yêu anh quá mất rồi thì em lại càng lo sợ. Ngày trước em đã từng yêu và tin như thế, nhưng em nhận được gì…

  Nhưng rồi khi anh ra đi… khi anh bắt đầu rời xa thì em thấy sợ thực sự. Em nhận ra rằng việc không được có anh lúc này còn đáng sợ hơn việc nếu yêu rồi mất anh. Đó là chuyện ngày sau mới xảy ra, mà biết đâu đó cũng chẳng bao giờ đến. Vậy tại sao em lại vì một chuyện chưa tới mà bỏ hạnh phúc bây giờ.

  Em xin lỗi vì đã mất quá nhiều thời gian để nghi ngờ mà lẽ ra em nên dành thời gian đó để yêu thương. Hãy coi đó như một sự thận trọng để rồi khi tin em sẽ yêu mà không hối tiếc… Cảm ơn anh đã kiên trì, cảm ơn anh vì đã dứt bỏ đúng lúc để em nhận ra em cần phải nắm giữ yêu thương…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Tính Cách Chung Của Những Người Cung Song Ngư
 • 12 Đặc Điểm Nổi Bật Của Cung Kim Ngưu
 • 8 Tính Cách Đặc Trưng Dễ Nhận Biết Của Cung Song Ngư
 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Song Ngư
 • Năm 2022 Của Song Ngư: Mua Nhà Tậu Xe
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Đặc Trưng Đúng Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Nét Tính Cách Đáng Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của Con Gái 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Cách Chọn Quà Tặng Valentine Cho Bạn Gái Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Điển Hình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bảo Bình không thích người khác quá thân thiện, niềm nở với mình và cũng khó để họ thân thiết quá mức với một ai đó. Do đó, Bảo Bình thường

  1

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Tính cách đặc trưng: Nóng nảy bốc đồng

  Điểm cộng:

  Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi tiếng thẳng tính, thoải mái trong 12 cung hoàng đạo. Họ hết lòng vì bạn bè, gia đình. Đồng thời, chòm sao này có khả năng tập trung cao độ cùng nguồn năng lượng tràn trề và tham vọng trở thành người đứng đầu.

  Tuy là những người làm việc tập trung cao độ nhưng Bạch Dương cũng luôn hô vang khẩu hiệu “chơi tới bến”. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi đi cùng Bạch Dương.

  Điểm trừ:

  Là thủ lĩnh của cung Lửa nên Bạch Dương cũng mang tính nóng nảy điển hình của cung này. Thẳng thắn, nóng tính, bốc đồng là những khuyết điểm khiến Bạch Dương thường vướng vào rắc rối. Chỉ cần cảm thấy tức giận, phẫn nộ thì Bạch Dương sẽ “điên cuồng” làm theo bản năng mà không hề suy nghĩ hay đắn đo gì.

  2

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tính cách đặc trưng: Bướng bỉnh cứng đầu

  Cứng đầu là tính cách đặc trưng của Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Chân thành và không tính toán với bạn bè, người thân là điểm tuyệt vời trong tính cách của Kim Ngưu. Với tiêu chí coi việc của bạn như của mình, cung hoàng đạo này luôn suy nghĩ trước sau, chỉ ra thiệt hơn và đưa ra lời khuyên hữu ích. Sự chân thành ấy của Kim Ngưu khiến mọi người cảm động, yêu quý và tin tưởng.

  Bên cạnh những Kim Ngưu có vẻ ngoài khó tính nhưng chân thành, bạn còn bắt gặp những “biến thể trái tính trái nết”. Họ là những kẻ bất cẩn, suy nghĩ giản đơn, hay cười, hay nói. Nhưng dù có khác so với số đông Kim Ngưu thì tính cách chân thành đặc trưng trong cung hoàng đạo này vẫn còn nguyên.

  Điểm trừ:

  Điểm trừ đặc trưng nhất của Kim Ngưu chính là cá tính bướng bỉnh cứng đầu, thậm chí đến mức không đâm đầu vào ngõ cụt thì không chịu thôi. Họ luôn cố chấp với quan điểm và suy nghĩ mà mình cho là đúng, bất kể người khác có khuyên thế nào. Đôi khi chính sự cứng đầu một cách cố chấp này khiến Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  3

  Song Tử (22/5 – 21/6)

  Tính cách đặc trưng: Thông minh sáng tạo

  Thông minh là tính cách nổi bật của Song Tử trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Song Tử vẫn giữ vững nét linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Sự thông minh, sáng tạo khiến cung hoàng đạo này luôn nhìn ra những hướng giải quyết có lý mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra. Đặc biệt, cái lưỡi “không xương” có khả năng rót mật ngọt vào tai khiến Song Tử rất được lòng người khác đấy. Tuy nhiên, những lời nói này của họ chỉ nhằm làm mọi người vui vẻ, thoải mái.

  Điểm trừ:

  Dễ dàng thay đổi, tính cách sáng nắng chiều mưa của Song Tử là điểm trừ khiến mọi người xung quanh “thấp thỏm không yên”. Ngoài ra, chòm sao này cũng luôn làm việc dựa theo cảm hứng, chỉ cần tuột cảm xúc một cái là họ hầu như chẳng thể làm được gì, một phút trước còn hăng hái làm đủ việc, một phút sau đã bỏ của chạy lấy người.

  4

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tính cách đặc trưng: Tin vào cảm giác

  Cự Giải là cung hoàng đạo của gia đình

  Điểm cộng:

  Những người thuộc chòm sao Cự Giải luôn mang trong mình trái tim ấm áp, hy sinh thầm lặng vì người khác. Chính sự nhạy cảm, ân cần, dịu dàng khiến Cự Giải trở thành chỗ dựa tin cậy để bất cứ ai cũng có thể dựa vào. Trái tim nhân hậu, bao la của Cự Giải luôn rộng mở với tất cả mọi người. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng rất tin vào giác quan thứ 6 và có vẻ họ luôn đúng.

  Điểm trừ:

  Cự Giải luôn cảm giác thiếu an toàn và dễ bị cảm xúc chi phối. Do đó, họ cũng dễ buồn, dễ tự kỉ. Nhiều khi bạn cảm thấy không thể hiểu nổi cảm xúc chán nản, buồn man mác của Cự Giải. Bên cạnh đó, nếu không đồng cảm được với tính cách thiên về cảm xúc của Cự Giải, bạn sẽ thấy họ luôn thích lo chuyện tình cảm không đâu của người khác.

  5

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tính cách đặc trưng: Vô địch tự tin

  Sư Tử luôn muốn thể hiện “đẳng cấp” của mình trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Mang hình ảnh và nhiều đặc trưng của chúa tể muôn loài, nên bản thân Sư Tử luôn toát ra một khí chất bá đạo vô cùng đặc biệt. Họ có sự tự tin bẩm sinh, sẵn sàng đấu tranh bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, họ vẫn chiếm được nhiều thiện cảm của người khác bởi tính cách phóng khoáng, dám xả thân vì bạn bè. Đồng thời, Sư Tử cũng là một người tràn đầy sáng tạo, không ngại thử nghiệm những trào lưu mới về thời trang hay công nghệ.

  Điểm trừ:

  Bất kể làm đi đâu, làm gì, dù là việc bé cỏn con hay việc đao to búa lớn, thì Sư Tử đều muốn giữ “đẳng cấp” của mình. Họ luôn có sự tự tin quá mức về bản thân cũng như trong mọi việc mình làm. Thế nhưng, trong mắt người khác, sự tự tin này có thể biến thành tự cao, nhất là khi cung hoàng đạo này lại thường hay cho là mình đúng và hiếm khi chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Đôi khi, Sư Tử cần làm dịu lại cái tôi của bản thân.

  6

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Tính cách đặc trưng: Theo đuổi hoàn mỹ

  Cung hoàng đạo Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ

  Điểm cộng:

  Đặc điểm nổi bật trong tính cách của Xử Nữ là sự thông minh, sắc sảo và khôn khéo. Xử Nữ biết cách giải quyết vấn đề êm đẹp, nhẹ nhàng để không làm mất lòng bất kỳ một ai. Đồng thời, khả năng chế ngự tình cảm rất tốt để lúc nào trông cũng điềm đạm cũng là một điểm mạnh của Xử Nữ khiến nhiều người nể phục. Xử Nữ đem lại cho người khác cảm giác đầy lý trí, chu toàn.

  Ngoài ra, muốn biết thêm về 12 cung hoàng đạo và tính cách, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách xem cung hoàng đạo theo ngày sinh cực chi tiết.

  Điểm trừ:

  Xử Nữ có thể dành trọn cả đời mình chỉ để theo đuổi sự hoàn mỹ. Do đó, họ luôn cầu toàn trong bất kỳ việc gì, từ học tập, công việc tới chuyện tình yêu. Họ không ngừng hoàn thiện bản thân và buộc những người xung quanh phấn đấu tới mục tiêu mà họ đặt ra. Điều này có thể khiến những người xung quanh và cả bản thân Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

  Nói cách khác, Xử Nữ được cho là cung hoàng đạo có sở thích “tự ngược đãi mình” khi cứ không ngừng bức bản thân vào ngõ cụt với sự hoàn mỹ mà mình tôn thờ. Điều hoàn hảo mà Xử Nữ vẫn theo đuổi dường như không tồn tại ở hiện thực!

  7

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Tính cách đặc trưng: Phân vân lưỡng lự

  Điểm cộng:

  Chòm sao Thiên Bình được bảo hộ bởi vị thần sắc đẹp nên nhìn chung họ luôn có vẻ ngoài thanh nhã đáng ngưỡng mộ. Do đó, những người “nguyện đổ ngả nghiêng” vì Thiên Bình rất nhiều. Đồng thời, bạn sẽ thấy Thiên Bình lúc nào cũng tỏ ra hớn hở, tươi cười nên khá được lòng mọi người.

  Hiếm khi bạn thấy cung hoàng đạo này buồn rầu, chán nản hay cáu gắt với một ai đó. Họ luôn cố gắng công bằng trong mọi chuyện và bệnh vực những kẻ yếu. Tuy nhiên, dù bên ngoài có vẻ lúc nào cũng luôn hớn hở nhưng Thiên Bình cũng là những người sống rất chân thành, lo nghĩ cho cảm nhận của bạn bè và người thân.

  Điểm trừ:

  Cả đời Thiên Bình luôn luôn rơi vào trạng thái “đứng giữa ngã ba đường” do họ thường xuyên phân vân với mọi thứ. Tính cách “khó lựa chọn” đôi khi khiến họ mất nhiều thời gian và cơ hội. Họ thường vừa muốn làm cái này, nhưng cũng vừa muốn làm cái kia, muốn chọn cái A nhưng lại không chắc rằng liệu cái B có tốt hơn không. Thực tế, chỉ cần nghiêm túc hạ quyết tâm và cứng rắn hơn, Thiên Bình sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề một cách dễ dàng nhờ sự thông minh vốn có.

  8

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Tính cách đặc trưng: Bí ấn, khó đoán

  Bọ Cạp bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp là chòm sao bí ẩn nhất. Đây cũng chính là điểm thu hút người khác của cung hoàng đạo này. Họ hiếm khi nào để lộ suy nghĩ, cảm xúc thực sự của mình ra bên ngoài. Lý do một phần bởi những người thuộc cung Bọ Cạp vốn là bậc thầy che giấu vì họ không muốn để lộ khuyết điểm hay để người khác nhìn thấy được cảm xúc thật của mình. Tuy nhiên, một số khác chỉ đơn thuần là có thói quen như thế, họ không thích ồn ào, phô trương, không thích thể hiện. Sở hữu tính cách khiêm tốn và sự nhạy bén trong tư duy, Bọ Cạp dường như có thể làm chủ mọi vấn đề.

  Điểm trừ:

  Sự bí ẩn, thu mình khiến Bọ Cạp thường chỉ im lặng và một mình tự bước qua nỗi buồn. Dù họ có vui vẻ, thân thiện với mọi người đến đâu thì vẫn không rũ bỏ được nét lạnh lùng toát ra từ bản thân. Do đó, hầu hết những người thuộc chòm sao này đều cảm thấy cô đơn, không muốn giãi bày tâm sự của mình với người khác.

  9

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Tính cách đặc trưng: Theo đuổi tự do

  Nhân Mã luôn khao khát tự do

  Điểm cộng:

  Tính phóng khoáng chính là ưu điểm của những người cung Nhân Mã. Những người này chẳng bao giờ biết đến chuyện “để bụng” hay “trả thù” một ai. Nhờ sống vui vẻ, phóng khoáng nên Nhân Mã luôn được bạn bè yêu mến.

  Đặc biệt, bạn sẽ bị thu hút bởi các câu chuyện trên những miền đất xa lạ, thú vị của Nhân Mã. Trong 12 cung hoàng đạo, hiếm ai có “chân đi” được như Nhân Mã. Đối với họ, cuộc đời chính là những chuyến đi. Nhân Mã thích đặt chân đến những vùng đất xa lạ, tự khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

  Điểm trừ:

  Nếu bắt buộc phải ngồi một chỗ quá lâu hay làm một công việc nhàn hạ, Nhân Mã sẽ dễ dàng phát điên vì sự bó buộc. Chính bởi sở thích ưa tự do, phóng khoáng nên Nhân Mã cũng rất đào hoa, khó ai có thể trói được “con ngựa bất kham” này. Tuy nhiên, họ cần tập trung hơn cho công việc và hoàn thành các deadline để không bị “vỡ kế hoạch” chỉ vì chuyện mải chơi của mình!

  10

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tính cách đặc trưng: Lạnh lùng, nghiêm túc

  Điểm cộng:

  Nghiêm túc là ưu điểm nổi bật trong tính cách của Ma Kết. Hầu hết họ dường như không biết đùa, cũng chẳng biết dối trá bao giờ. Chòm sao này nghiêm túc trong mọi việc làm và lời nói. Nhờ đó Ma Kết rất được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, bạn đừng lầm tưởng Ma Kết lạnh lùng nên thờ ơ trong tình cảm. Thực chất họ là người rất chân thành, thích bày tỏ tình cảm bằng hành động.

  Đối với những người thân thiết, Ma Kết có xu hướng thoải mái và bộc lộ nhiều sự nhí nhảnh của mình hơn, nhưng chuyện ít nói thì hầu như không thay đổi mấy. Do đó trong nhiều trường hợp, người khác không thực sự hiểu được Ma Kết đang nghĩ gì, có đang buồn hay không, có khó chịu gì không.

  Điểm trừ:

  Đôi khi chính sự nghiêm túc, thật thà có phần lạnh lùng khiến Ma Kết bị “bài xích” bởi có những chuyện không nên nói thật thì tốt hơn. Thêm nữa, Ma Kết thường là những người không khéo léo trong chuyện ăn nói. Nhiều khi nói lời thật lòng mà không biết cách lựa trước, ướm sau nên dễ làm mất lòng đối phương hoặc khiến người nghe hiểu lầm mình có ý xấu. Thực ra chỉ đơn giản là họ không giỏi biểu đạt cảm xúc của mình như các chòm sao khác thôi!

  11

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tính cách đặc trưng: Khát vọng thể hiện

  Bảo Bình luôn có khát vọng thể hiện bản thân

  Điểm cộng:

  Bảo Bình là con người của khoa học, họ rất hợp với các dự án mang tính “thí điểm”. Bởi cung hoàng đạo này làm việc gì cũng dựa trên cơ sở khoa học, có phân tích, dẫn chứng rõ ràng. Họ có khát vọng thể hiện tài năng của mình với mọi người. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng là người khá chu toàn, họ luôn quan tâm tới mọi thứ và đề phòng nhiều khả năng xảy ra. Do đó, dù không giỏi biểu đạt cảm xúc nhưng chòm sao này dành rất nhiều tình cảm cho gia đình và bạn bè.

  Điểm trừ:

  Bảo Bình không thích người khác quá thân thiện, niềm nở với mình và cũng khó để họ thân thiết quá mức với một ai đó. Do đó, Bảo Bình thường bị cho là quá lạnh lùng, thờ ơ trong tình cảm. Đồng thời, cách biểu đạt tình cảm không khéo léo của họ cũng dễ khiến đối phương cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Họ không thích những quy tắc khô khan, lại hay bị chi phối bởi cảm xúc nên đôi khi hiệu suất công việc không được tích cực.

  12

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tính cách đặc trưng: Mộng mơ trên mây

  Điểm cộng:

  Sự trong sáng, tốt bụng vô điều kiện của Song Ngư có khả năng “cảm hóa” được cả những kẻ xấu xa. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

  Bên cạnh đó, hầu hết Song Ngư đều có tài năng ở một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, họ rất khiêm tốn, không hiếu thắng. Cung hoàng đạo này thích những thích nơi yên tĩnh và cảnh thiên nhiên tươi đẹp hơn là một bữa tiệc hoành tráng, náo nhiệt.

  Điểm trừ:

  Song Ngư là chòm sao lãng mạn và ưa mơ màng nhất trong 12 cung hoàng đạo nên họ thường “mơ mộng trên mây”. Đôi khi, cung hoàng đạo này nên học cách chấp nhận cuộc sống thực tế.

  Ngoài ra, chòm sao này cũng dễ bị cảm xúc chi phối, chỉ cần tụt cảm xúc, họ sẽ rầu rĩ như bong bóng xì hơi, chẳng còn hứng thú để làm gì. Đồng thời, họ cũng rất dễ bị người khác lợi dụng tình cảm do không biết cách từ chối khi ai đó van nài sự giúp đỡ.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Khảo Mặt Tối Trong Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Marry Blog :: 12 Chòm Sao Và Những Cặp Đôi Hoàn Hảo
 • Song Tử Và Song Tử
 • 5 Đôi Trời Sinh Một Cặp Ăn Ý Nhất Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Những Cặp Đôi Có Tình Yêu Cổ Tích Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm 4 Cung Hoàng Đạo Chỉ Cần Yêu Đúng Người Không Cần Nhiều

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Nữ Cự Giải
 • Khám Phá Phẩm Chất Đặc Trưng Của Cung Hoàng Đạo Nữ Cự Giải
 • Phong Thủy Đá Quý Theo Cung Hoàng Đạo (Ngày Sinh)
 • Hồ Sơ Thành Viên Của Girls ‘generation (Snsd)
 • Lý Do 12 Cung Hoàng Đạo “bơ” Tin Nhắn Quan Tâm Của Bạn Là Gì?
 • Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 4 cung hoàng đạo chỉ cần yêu đúng người sẽ một lòng thủy chung không thay đổi. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

  Kim Ngưu là người thực tế, không mơ mộng phù phiếm. Ngay cả trong chuyện tình yêu, Kim Ngưu cũng xác định rất rõ ràng là yêu thì phải cưới, chứ không hẹn hò, yêu đương lăng nhăng tốn kém thời gian. Kim Ngưu muốn tập trung toàn bộ thời gian, tiền bạc của mình để đầu tư cho mối quan hệ Kim Ngưu thấy có tiềm năng nhất. Còn một khi thấy đối phương không phù hợp, không có ý định yêu lâu dài thì Kim Ngưu sẽ cự tuyệt, không nhận lời ngay từ đầu.

  Cự Giải (22/6 – 23/7)

  Cự Giải là người có tình cảm sâu sắc và luôn muốn lập gia đình từ rất sớm. Khi yêu ai đó, Cự Giải đều yêu rất đậm sâu, chứ không bao giờ có kiểu thay người yêu như thay áo. Một phần do tính tình Cự Giải chung thủy nên suốt đời chỉ muốn gắn bó với một người duy nhất.

  Phần thứ hai do Cự Giải nhạy cảm, không chịu đựng giỏi các nỗi buồn, mất mát do chuyện chia tay gây ra nên Cự Giải muốn tránh việc đó càng nhiều càng tốt. Vì vậy Cự Giải thà yêu ít nhưng yêu đúng, yêu lâu dài hơn là yêu hết người này đến người kia.

  Sư Tử (22/7 – 23/8)

  Sư Tử sở hữu trái kiên định và thủy chung. Sư Tử khi yêu thường cố gắng hết sức mình để bảo vệ người yêu. Dù có xảy ra khó khăn, thử thách nào, Sư Tử cũng đứng ra chống đỡ, gánh vác chứ không dễ dàng từ bỏ. Vì thế tình yêu của Sư Tử thường dài lâu, ổn định. Đối với Sư Tử mà nói thì tình cảm sâu sắc, thật lòng có ý nghĩa nhiều hơn là những mối tình thoáng qua, yêu cho vui. Vì vậy chỉ cần tìm được đúng người phù hợp với mình, Sư Tử sẽ hết lòng trân trọng, đối xử tốt chứ tuyệt đối không đứng núi này, trông núi nọ.

  Thiên Yết (24/10 – 22/11)

  Thiên Yết trời sinh đã quyến rũ, thu hút người khác giới. Tuy nhiên, Thiên Yết rất hiếm khi cảm nắng người khác lung tung. Trong đời Thiên Yết sẽ chỉ có vài người, hoặc thậm chí một người khiến trái tim Thiên Yết rực lửa đam mê. Thiên Yết không yêu thì thôi còn khi đã yêu thì sẽ yêu đến nơi, đến chốn, dốc hết ruột gan tâm sức ra mà yêu. Vì vậy Thiên Yết cũng phải chờ đúng người xứng đáng với tâm tình của mình thì mới hẹn hò.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lật Tẩy 4 Cung Hoàng Đạo Ít Chung Thủy Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Chung Thủy Nhất Trong Tình Yêu
 • Chuyện Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Năm 2022
 • Điểm Danh Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Mọi Người Ghét Nhất
 • Tính Cách Cung Bọ Cạp Nam: Đây Có Phải Soái Ca Của Bạn?
 • Thiết Kế Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Trí Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Cho 12 Cung Hoàng Đạo (29/4
 • Cách Kê Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thiết Kế Phong Thủy Nhà Ở Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm Kiểu Trang Sức Đá Quý Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Loại Đá Quý Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nói Lên Điều Gì Về Tương Lai Của Bạn?
 • Trang trí ngôi nhà theo cách tốt nhất để mang lại sự thanh bình, năng lượng và tinh thần tốt cho cuộc sống của bạn là điều bắt buộc. Nếu bạn là người coi trọng phong thủy, và có lòng tin khi nó thực sự đúng và ảnh hưởng đến tâm trạng và cuộc sống của mình. Thì những chia sẻ đã được nghiên cứu kĩ lưỡng sau đây có thể giúp bạn tìm được ý tưởng tốt cho việc thiết kế phòng ngủ của mình.

  01./ Bạch dương: là người sống sôi nổi, và lạc quan, yêu thích những màu sắc rực rỡ và cần nhiều năng lượng. Chính vì vậy phòng ngủ của sao Bạch Dương cần nhiều ánh sáng. Một cửa sổ lớn với luồng ánh sáng tốt để nạp năng lượng cho lối sống năng động, phiêu lưu.

  Đỏ là màu sắc dành riêng cho sao Bạch dương, nhưng một phòng ngủ đỏ tươi sẽ không mang lại tinh thần tốt cho giấc ngủ, vì vậy đỏ thẩm là một lựa chọn tốt. Hãy bổ sung những điểm nhấn tươi sáng, như một chiếc gối màu vàng, hoặc một đồng hồ đỏ rực trên nền màu trung tính của căn phòng. Tránh những tông màu buồn, tối cho căn phòng của sao Bạch Dương.

  02./ Kim ngưu: Mang vẻ đẹp cảm hứng từ thiên nhiên, những chủ nhân thuộc cung hoàng đạo này yêu thích vẻ đẹp lộng lẫy từ những màu sắc thiên nhiên mềm mại như xanh nhạt, hay nâu trầm hoặc hoa cà, vì chúng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và tạo ra môi trường êm dịu, giúp họ giữ được bình tĩnh và tập trung.

  03./ Song tử: Chòm sao luôn có dấu hiệu tràn đầy năng lượng, yêu thích những không gian tràn ngập ánh sáng với cảm giác cởi mở và sạch sẽ. Cung hoàn đạo luôn thích sự di chuyển và có cuộc sống bận rộn, chính vì vậy những bức tường trắng trong phòng ngủ sẽ cho họ cảm giác thanh thản, và thoát khỏi cuộc sống bận rộn thường ngày. Song tử cũng mong muốn trở thành một tâm điểm của sự chú ý, chính vì vậy mà căn phòng cũng cần có những điểm nhấn màu sắc như: vàng, xanh, cam và hoa văn.

  04./ Cự giải: Cự giải là những con người thiên về cảm xúc và có tầm hồn nhạy cảm nên điều họ mong muốn là một không gian thư giãn nhẹ nhàng, thoáng đãng và ngập tràn hơi thở của cuộc sống. Bảng màu dịu nhẹ như trắng, hồng, xanh da trời tạo ra sự rung cảm thoái mái và cảm giác chào đón mà hầu hết cung hoàng đạo này khao khát. Tuy nhiên rất nhạy cảm nên với những khung cửa ngập nắng cần được được bổ sung rèm.

  Những món decor hay tranh ảnh gia đình cần được bổ sụng vào không gian phòng ngủ của cự giải, vì họ mong muốn cảm giác gần gũi và thân thương của gia đình. Màu tím nhạt là một tông màu thư giãn, sẽ cung cấp năng lượng và làm dịu đi những cảm xúc bộc phát nhất thời của cự giải.

  05./ Sư tử: không ngại khi mình trở thành trung tâm của sự chú ý, sư tử luôn hướng về sự quý tộc mạnh mẽ với tính thần rực lửa. Sư tử cũng luôn yêu thích những gì thuộc về bảng thân họ, nên hãy bố trí một gương lớn trong phòng ngủ để họ cảm thấy thỏa mái và tự tin.

  Một bức tường với màu sắc và chi tiết táo bạo sẽ là phong cách cho cung hoàn đạo này. Vàng cam là màu sắc ấm áp đại diện cho sự vương giả, lòng trung thành của họ với người khác và tinh thần lạc quan với cuộc sống. Bất kể những gì mang lại sự hào quang và thống trị đều được cung hoàng đạo này yêu thích.

  06./ Xử nữ: Là những con người thực tế, luôn giữ cho mình sự điềm tĩnh, nên cùng hoàn đạo này sẽ bị khuất phục bởi vẻ đẹp của nội thất màu nâu trầm. Và đặc biệt là cảm giác thanh bình của những món nội thất mộc mạc bằng gỗ. Với tính cách toàn cầu và chú ý đến từng tiết nhỏ nhất, hãy chọn một màu nền gọn gàng, không cần đến quá nhiều chi tiết để mang lại sự thoải mái.

  07./ Thiên bình: Chùm sao này phù hợp với tông màu trắng tinh tế. Với sự nhẹ nhàng và đáng yêu, một chút hồng pastel nhẹ nhàng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, mang về cho không gian một chút sang trọng, đồng thời gợi nên cảm giác mát mẻ. Thiên bình yêu thích việc làm đẹp, nhưng một vẻ đẹp nhẹ nhàng và giản dị. Những tông màu nhẹ nhàng như: xanh dương nhạt, hồng tro, màu kem sẽ mang lại nét thanh lịch mà thiên bình mong muốn.

  08./ Bò cọp: Cung hoàn đạo luôn có cảm xúc chiều sâu mãnh liệt. Với khí chất và thần thái mạnh mẽ nên những tông màu đậm sẽ rất phù hợp với sở thích của họ. Họ mong muốn phòng ngủ của mình xuất hiện một sắc màu nổi bật khác biệt với mọi thứ để truyền đam mê cho mình. Đỏ và đen và những tông màu nóng sẽ mang về nguồn đam mê táo bạo cho chùm sao này.

  09./ Nhân mã: Với tính hào hiệp và cởi mở, những tông màu tươi sáng sẽ phù hợp với khí chất của những người thuộc cung hoàng đạo này. Màu vàng chanh là tông màu mang lại sự thoái mái nhất cho họ. Hoa văn rực rỡ cũng là một cách vui tươi để làm nổi bật cá tính của họ.

  10./ Ma kết: Họ sẽ luôn cứng nhắc và có tính kỷ luật cao. Khó bị lay động với bất cứ điều gì nên những món nội thất lớn với tông màu sẫm như nâu, xám hay xanh dương đậm sẽ làm nổi bật cá tính, và khiến họ như đang thực sự sống trong không gian của riêng của chính mình.

  11./ Bảo bình: Là một người sống nội tâm và cần nhiều không gian cho những suy tư của mình. Chính vì vậy phòng ngủ của bảo bình cần một không gian nhẹ nhàng và thực sự yên tĩnh. Xanh nhạt và xám sẽ là lựa chọn tốt nhất bởi cảm giác thanh bình mà màu sắc này mang lại.

  12./ Song ngư: là những người sống thiên về cảm xúc, mơ mộng và giàu trí tưởng tượng, nên xanh biển sẽ mang lại không gian nội thất phóng khoáng phù hợp với họ. Chùm sao này cũng yêu thích sự từ tốn và nhẹ nhàng, chính vì vậy phòng ngủ cần được thiết kế để mang về sự êm ái và thoải mái nhất. Màu kem, trắng nên được lựa chọn làm tông chủ đạo cho không gian này.

  Những chia sẻ trên là cách tốt nhất để phát huy tính cách và tâm trạng cá nhân của mình. Không gian nội thất hợp với tính cách không chỉ tiếp thêm năng lượng mỗi ngày mà còn mang về sự êm ái và thoải mái nhất. Màu kem, trắng nên được lựa chọn làm tông chủ đạo cho không gian này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Vào Vai Trong Phim Kinh Dị
 • Phim Truyen Hoang Phi So Kieu Truyen
 • Truyện Cổ Tích 12 Cung Hoàng Đạo
 • Gợi Ý ‘phá Đảo’ Phim Netflix Cho 12 Cung Hoàng Đạo, Đảm Bảo Sẽ Mê!
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Đóng Phim Kinh Dị, Sẽ Đóng Vai Gì?
 • Những Cái Nhất Cực Kỳ Đúng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Ngọt Ngào Nhất Khiến Người Mình Yêu Hạnh Phúc
 • Các Đại Gia Hào Phóng Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo, Sẵn Sàng Chi Tiền Phi Lợi Nhuận Vì Cộng Đồng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Quà Gì Trong Ngày 8/3?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Quý Nhân Phù Trợ Trong Năm 2022: Song Tử, Bạch Dương Đứng Đầu
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Người Vợ Tuyệt Vời Nhất, Đàn Ông Lấy Được Sẽ Hạnh Phúc
 • 11. Không được chung thủy lắm, tình cảm hời hợt: Bảo Bình, Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương.

  Lý do Song Tử và Nhân Mã mỗi khi chán thường có xu hướng lăng nhăng. Bạch Dương và Bảo Bình bị nhiều thứ trong cuộc sống quyến rũ, dễ quên đi tình cảm, nếu cảm thấy chán nản vì cứ bị trói buộc vào tình cảm thì hai cung này sẽ âm thầm dứt áo ra đi không một lời từ biệt.

  – Hạng 1: Bảo Bình, Bạch Dương, Nhân Mã (Họ đặc biệt ghét bị gò bó)

  – Hạng 2: Song Tử

  15. Giận lâu, hay để bụng:

  – Hạng 4: Thiên Bình

  – Hạng 1: Thần Nông, Xử Nữ

  – Hạng 2: Ma Kết

  – Hạng 3: Kim Ngưu

  16. Không thù dai: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình

  – Hạng 4: Cự Giải.

  Chắc chắn họ chỉ giận lâu nhất là hai ngày, tuyệt đối không để bụng.

  – Hạng 1: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử.

  20. Có tấm lòng khoan dung, độ lượng, dễ tha thứ cho người khác: Bảo Bình, Thiên Bình.

  – Hạng 2: Bảo Bình

  – Hạng 3: Cự Giải.

  Nếu bạn ngạc nhiên tại sao Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã không có trong đây mặc dù họ không phải túyp người thù dai như mục 16 ở trên? Bởi họ không oán trách ai cả nhưng họ sẽ luôn nhớ tới những lỗi lầm của bạn và đề phòng ghê gớm. Họ chỉ có thể bỏ qua khi bạn chân thành xin lỗi, nếu không bạn sẽ luôn nhận được sự lãnh đạm vô tâm từ họ.

  21. Trí nhớ tốt nhất:

  Nên nhớ cả cung này đều thuộc Hỏa nên khả năng bạo lực của họ rất cao.

  Thiên Bình, Bảo Bình đôi khi lại quá dễ dãi.

  – Hạng 1: Bạch Dương, Nhân Mã

  – Hạng 2: Cự Giải

  Tính cách của ba cung này rõ ràng như lòng bàn tay, không giả dối. Tuy vậy, điểm yếu là họ là ba người dễ bị lừa nhất.

  25. Khi yêu tình cảm rất mãnh liệt: Bạch Dương, Sư Tử, Thần Nông.

  Các chuyên gia nghiên cứu cung hoàng đạo ví tình cảm của Bạch Dương giống như ngọn lửa. Khi đã thương ai thì bùng cháy mãnh liệt chẳng khác gì núi lửa phun trào, tuy nhiên, đã là lửa thì cũng sẽ mau chóng tàn nếu gặp phải người không hợp, điều này thì khác với người bạn cùng mệnh Hỏa là Sư Tử, Sư Tử vẫn giữ được sự đều đều trong tình cảm.

  Bạch Dương: Bùng cháy ghê gớm nhưng cũng dễ tắt, cho nên, dù tình cảm mãnh liệt nhưng Bạch Dương vẫn bị xếp vào mục 11: tình cảm hời hợt.

  28. Dễ nóng nhưng cũng mau nguội nhất: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

  – Hạng 1: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã (vì họ là cung Hỏa nên nóng nảy là bình thường)

  29. Điềm tĩnh nhất: Ma Kết

  – Hạng 2: Bảo Bình (Đừng ngạc nhiên, Bảo Bình cũng dễ nổi nóng lắm)

  30. Căm ghét sự dối trá: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

  Họ dễ quên, không thù dai nên chỉ cần vài lời dỗ ngọt sẽ tươi cười như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

  Ma Kết điềm tĩnh đến mức đáng sợ, đó là nhận xét từ các chuyên gia nguyên cứu cung hoàng đạo.

  Họ là những người thẳng thắn nên chắc chắn không thích sự dối trá rồi.

  Hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Phũ Phàng Nhất?
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Phũ Phàng Nhất Là Ai Không?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn?
 • Khám Phá Đặc Điểm Nam Tính Của Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo, Sư Tử Yêu Táo Bạo Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Trùm Trong Lĩnh Vực Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Du Lịch: Làm Sao Để Đúng Ý

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Du Lịch Sẽ Như Thế Nào?
 • Mẹo Chọn Bông Tai Siêu Dễ Cho Nàng Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Vận Mệnh Tài Chính Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Làm Giàu Độc Đáo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đặc Tính Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo Của Bạn Là Gì: Thống Lĩnh, Kiên Định Hay… Cả Hai?
 • Du lịch là trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn, qua mỗi hành trình mỗi cung hoàng đạo luôn có những cách khám phá và trải nghiệm riêng.

  Thông qua cung hoàng đạo có thể bắt mạch sở thích du lịch của mỗi người. Ảnh:@pochekh

  Hé lộ sở thích và điểm đến “hợp rơ” của 12 cung hoàng đạo khi đi du lịch

  Cung Bạch Dương (Aries – 21/3 đến 20/4)

  Những người thuộc cung Bạch Dương thường có đam mê du lịch lớn và luôn muốn tìm tòi những điều mới mẻ, thách thức bản thân và cũng là một trong những cung đặc biệt khi nhắc đến sở thích du lịch của 12 cung hoàng đạo.

  Bạch Dương luôn thích những điều mới mẻ. Ảnh:@candy_nicole__

  Sở thích của Bạch Dương là đến những địa điểm có vẻ đẹp hoang sơ, tham gia những chuyến trekking thú vị. Các điểm đến luôn khiến các tín đồ du lịch thuộc chòm sao này bị hấp dẫn như Thụy Sĩ, nơi có những ngọn núi tuyệt đẹp hay Nepal với cảnh sắc đẹp tựa tranh vẽ hay các điểm đến trong nước như Phú Quốc hoang sơ và quyến rũ, Côn Đảo, Sapa…

  Cung Kim Ngưu (Taurus – 21/4 đến 21/5)

  Kim Ngưu có sở thích du lịch đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo khi đi du lịch, những người thuộc cung này thích tìm những nơi bình yên, và quen thuộc thay vì dấn thân vào những hành trình nhiều thử thách.

  Hình thức du lịch kiểu nghỉ dưỡng chính là kiểu được các Kim Ngưu ưa thích nhất nên các điểm đến hấp dẫn họ thường là nơi có cảnh đẹp, bình yên như Malpe, Bali, đảo Paros, Hy Lạp hay Tam Đảo, Hội An, Lý Sơn…

  Kim Ngưu ngại dấn thân vào những thử thách khó nhằn khi du lịch. Ảnh:@ikkually

  Cung Song Tử (Gemini – 22/5 đến 21/6)

  Song Tử thường là những người có tính cách hướng ngoại nên du lịch là một trong những sở thích nổi bật của những người thuộc cung hoàng đạo này. Họ luôn ưa thích sự nổi bật nên sở thích du lịch của Song Tử chính là những nơi hiện đại, hào nhoáng và vui vẻ.

  Song Tử thích những nơi hiện đại và hào nhoáng. Ảnh:@vivacious_voyage_wld

  Tính cách lịch thiệp, hiểu biết và sự hài hước khiến các Song tử dễ dàng trở thành trung tâm của những cuộc hội họp và mỗi chuyến du lịch với họ như một cuộc dạo chơi đầy mới mẻ. Các điểm đến được người thuộc cung Song Tử yêu thích như Hồng Kông, Trung Quốc, Mỹ, Úc, Sài Gòn, Hà Nội…

  Cung Cự Giải (Cancer – 22/6 đến 23/7)

  Người thuộc cung Cự Giải rất thích đi du lịch theo nhóm, du lịch với gia đình và đặc biệt cung hoàng đạo này có xu hướng chọn những nơi có nước, biển hơn là những vùng đồi núi.

  Thay vì liên tục tìm đến những nơi mới lạ thì các Cự Giải thích những nơi hợp gu của mình và có thể quay lại thường xuyên mà không thấy chán, đây cũng là chòm sao dễ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Người thuộc cung Cự Giải không thích du lịch một mình. Ảnh:@rijarants

  Các điểm đến ưa thích của họ là những khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Phú Quốc, Đà Nẵng, Côn Đảo hay những hòn đảo tuyệt đẹp như Hawaii, Palawan…

  Cung Sư Tử (Leo – 24/7 đến 23/8)

  Trong sở thích du lịch của 12 cung hoàng đạo thì cung Sư Tử là những người có tính cách mạnh mẽ và kiêu hãnh, do đó họ có sở thích đến những nơi náo nhiệt, sang trọng và đặc biệt có có bề dày văn hóa, lịch sử để khám phá. Các thành phố cổ ở Châu Âu như Rome, Florence, Budapest, Vienna hay Hội An, Đồng Văn chính là những nơi được các Sư Tử yêu thích.

  Các thành phố của Châu Âu chính là n mà những người thuộc cung Sử Tử yêu thích. Ảnh:@pochekh

  Cung Xử Nữ (Virgo – 24/8 đến 23/9)

  Xử Nữ thường là những người khá tỉ mỉ nên luôn có những tiêu chuẩn khá cao về các điểm đến. Trước chuyến đi họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để không bỏ lỡ bất cứ trải nghiệm nào, điểm đến được những người thuộc cung Xử Nữ yêu thích chính là nước Đức với những tòa lâu đài cổ kính hay nước Nga với đêm trắng và những công trình kiến trúc tuyệt vời.

  Người thuộc cung Xử Nữ rất tỉ mỉ khi đi du lịch. Ảnh:@dianaohy

  Cung Thiên Bình (Libra – 24/9 đến 23/10)

  Với tính cách hướng ngoại và tính cách hòa nhã, Thiên Bình thường bị thu hút bởi những khung cảnh kỳ ảo và những nét văn hóa độc đáo. Chính vì vậy du lịch chính là cách để họ học hỏi thêm những điều mới lạ.

  Các điểm đến yêu thích của người Thiên Bình đôi khi hơi nổi loạn, tuy nhiên họ có xu hướng tìm đến những nơi nhộn nhịp và sôi động hơn là những nơi vắng vẻ với các điểm đến yêu thích như Singapore, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Đà Nẵng…

  Du lịch là cách để Thiên Bình học hỏi những điều mới lạ. Ảnh:@ikkually

  Cung Bọ Cạp ( Scorpio – 24/10 đến 22/11)

  Cung Bọ Cạp cũng có sự tương đồng với những người thuộc cung Xử Nữ ở sở thích du lịch tỉ mỉ, do đó những chuyến du lịch chớp nhoáng sẽ không phù hợp với họ, thay vào đó là những chuyến chậm với trải nghiệm trọn vẹn.

  Người thuộc cung Bọ Cạp có thể thích nghi rất nhanh nên những nơi có nền văn hóa độc đáo như Ấn Độ, những vùng sa mạc nóng bỏng của DuBai chính là vùng đất trong mơ của họ.

  Người thuộc cung Bọ Cạp không thích sự chớp nhoáng. Ảnh:@wheninelnido

  Cung Nhân Mã (Sagittarius – 23/11 đến 21/12)

  Nhân Mã là những người yêu du lịch và ưa thích khám phá, phiêu lưu nên họ thường chọn những chuyến du lịch bụi để tự mình trải nghiệm. Người thuộc cung này khá chủ động và quyết đoán nên họ không mất nhiều thời gian để suy nghĩ về những chuyến đi.

  Đề cao sự trải nghiệm nên với Nhân Mã đâu cũng là điểm đến thú vị và họ luôn ưa thích những nơi cần đến sự chinh phục như những ngọn thác, leo núi… tại Châu Âu hay dãy Himalaya.

  Nhân Mã rất thích du lịch bụi. Ảnh:@ noamfrost

  Cung Ma kết (Capricornus – 22/12 đến 20/1)

  Nhắc đến 12 cung hoàng đạo khi đi du lịch thì Ma Kết lại là cung khá truyền thống, lịch sử thường có sức hút rất lớn với những người thuộc cung hoàng đạo này. Họ thường tìm đến những nơi có sự pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại, những nơi có nhiều lễ hội văn hóa như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Hội An, Huế.

  Ma Kết thích những điểm đến văn hóa. Ảnh:@vietnamtravelers

  Cung Bảo Bình ( Aquarius – 21/1 đến 19/2)

  Nếu như các cung hoàng đạo khác luôn cần thời gian để chuẩn bị cho những chuyến du lịch thì Bảo Bình lại thường đi du lịch theo cảm hứng, cứ nổi hứng lên là đi mà chẳng cần quan tâm đến thời điểm đó có phù hợp hay không.

  Họ thích tìm đến những chốn bình yên để suy ngẫm và tận hưởng cuộc sống nên các địa điểm như Đà Lạt, Nepal hay Thụy Điển, Canada chính là những nơi họ luôn muốn tới.

  Bảo Bình thường du lịch theo cảm hứng. Ảnh:@ ikually

  Cung Song Ngư ( Pisces – 20/2 đến 20/3)

  Song Ngư chính là những kẻ mơ mộng lãng mạn nên những chuyến du lịch với họ mọi thứ cần được chuẩn bị chu đáo và hoàn hảo. Họ thích những bãi biển đầy nắng, những cánh đồng hoa trải dài hay khung cảnh tuyết trắng ảo diệu. Do thích lãng mạn Song Ngư thường có xu hướng du lịch với người ấy của mình tại các điểm đến lãng mạn như Đà Lạt, Hàn Quốc…

  Song Ngư thích lãng mạn nên sẽ có xu hướng du lịch đôi. Ảnh: @Malpes

  Sở thích của 12 cung hoàng đạo khi đi du lịch khá đa dạng và độc đáo, mỗi cung đều có những cách riêng để tận hưởng những chuyến đi. Dù bạn thuộc cung hoàng đạo nào thì hẳn rằng du lịch sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

  Nguyệt Cát Theo Báo Thể Thao Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Đi Xe Gì Cho Hợp Với Dáng Em
 • Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Thói Quen Khó Bỏ
 • Những Tật Xấu Khó Đỡ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Vị Tính Xấu Không Thể Chối Cãi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Xấu Trong Đam Mỹ
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100