12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Môn Võ Nào

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Môn Phái Nào Trong Tru Tiên 3D?
 • Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Môn Tập Luyện Nào?
 • Môn Thể Thao Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Chọn Trang Phục Màu Sắc Đẹp Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Các Vị Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng đạo (phương Tây) là một học thuyết chiêm tinh cổ, dựa vào sự chuyển động của các chòm sao. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

  Thú vị với chàng trai bắt chước đủ 13 phong cách võ thuật

  Thú vị với những trận đấu Chess Boxing độc đáo

  Theo học thuyết của Hoàng Đạo (horoscope), mỗi con người sinh ra chịu ảnh hướng rất lớn bởi ngày sinh – điều quyết định nên cung Hoàng Đạo của mình. Mỗi cung Hoàng Đạo đại diện cho một tính cách, lối hành xử và đôi khi là cả số mệnh riêng, và cũng từ đó mà khiến cho mỗi cung Hoàng Đạo có thể phù hợp (hoặc không) với một lĩnh vực, nghề nghiệp nào đó.

  Nếu là một người tin vào Hoàng Đạo và đã có đôi lần sử dụng học thuyết này để tham khảo về vận mệnh và những lựa chọn của mình, có bao giờ bạn nghĩ rằng cung Hoàng Đạo của mình phù hợp với môn võ nào?

  Dĩ nhiên, danh sácgiờ sau chỉ là sự tham khảo. Thế giới này không phải chỉ có 12 kiểu người, 12 kiểu tính cách như Hoàng Đạo đã quan niệm. Thế nhưng, coi như là một phép thử vui, hãy tìm xem những điều sau có đúng với hoàn cảnh của bạn?

  Bạch Dương: Can đảm, xông xáo, lấy sự nhiệt huyết làm sức mạnh : Boxing

  Kim Ngưu: Cứng cỏi, tỉnh táo, có khả năng cảm nhận tốt: Karate

  Song Tử: Quan sát, nhận thức, ghi nhớ tốt, yêu nghệ thuật: Wushu

  Cự Giải: Phân tích, suy luận, luôn chắc chắn hành động của mình: Vật

  Sư Tử: Uy lực, cứng rắn, mãnh liệt: Muay Thái

  Xữ Nữ: Bao dung, tấm lòng Chân – Thiện – Mỹ và cũng rất cầu toàn: Aikido

  Thiên Bình: Trầm lặng nhưng dễ bùng phát, hành động độc lập : Taekwondo

  Bọ Cạp: Linh hoạt, nhiều sáng tạo, yêu sự trẻ trung nhưng cũng rất mạnh bạo khi cần: Capoeira

  Nhân Mã: Lanh lợi, khôn khéo, nhạy bén, biết điểm mạnh – yếu, và biết cách hoán đổi điều đó: Judo

  Ma Kết: Yêu thích sự liên kết, tương quan, tinh vi, sắc sảo: Brazilian Jiujitsu

  Bảo Bình: Năng động, dễ phát triển theo nhiều chiều hướng, nội tâm sâu rộng: MMA

  Video clip: Lặng người với những khoảnh khắc tuyệt vời của võ thuật

  Phạm Vũ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Son “chân Ái” Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nhất Định Phải Có Một Em!!!
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 Về Tài Chính: Bạch Dương Đỏ Vận, Thiên Bình Thịnh Vượng
 • Đọc Quậy Nát Công Viên!
 • Bí Quyết Giúp Các Cung Hoàng Đạo Nữ Hết Kiếp Fa
 • Tử Vi Tổng Quan 12 Cung Hoàng Đạo: Tính Cách Và Những Chòm Sao Chiếu Mệnh
 • Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Môn Tập Luyện Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Môn Thể Thao Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Chọn Trang Phục Màu Sắc Đẹp Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Các Vị Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Mùa Theo Lịch Âm Hay Lịch Dương Thì Chuẩn Xác?
 • Hình Ảnh Cung Sư Tử Đẹp Nhất
 • Những người cung Bạch Dương luôn tràn đầy sự nhiệt huyết, máu lửa trong công việc, có sức cạnh tranh cao. Tuy nhiên, cung Bạch Dương lại thiếu sự bình tĩnh, sức chịu đựng và tính kiên nhẫn. Do đó, những môn tập rèn luyện sức chịu đựng và tính kiên nhẫn rất phù hợp với những người sinh cung này. Các môn tập mà người sinh cung Bạch Dương nên thử là: tennis, chạy bộ, đi xe đạp, cử tạ và chạy bộ. Đừng tập những môn thể thao khiến bạn bị kích động hoặc có thể dẫn đến chấn thương như bóng đá, đua xe thể thao, v…v…

  2. Kim ngưu (21/4- 21/5): Chú trọng vai gáy, khớp xương, sự kiềm chế

  3. Song Tử (22/5- 21/6): Tập luyện phần trọng yếu: Cánh tay, hệ thần kinh

  Thường xuyên phải di chuyển là điểm đặc trưng của những người cung Song Tử. Những bộ phận dễ bị tổn thương, mệt mỏi nhất của người thuộc cung này là: cánh tay, phổi, đôi chân và hệ thần kinh trung ương. Các môn tập như gym/ fitness theo nhóm là những bộ môn phù hợp nhất! Ngoài ra, họ cũng có thể tập Yoga, tập võ để rèn luyện chân, tay, học cách hít thở và thư giãn tâm trí.

  4. Cự Giải (22/6- 22/7): Tập ngực, bụng và chú trọng hệ tiêu hóa

  Cự Giải là mẫu người hướng nội, yêu thương gia đình, ấm áp và thân thiện. Tuy nhiên, hệ tiêu hóa và phần xương ngực của họ lại rất dễ trở nên hư hại. Những người ở cung Cự Giải cũng dễ bị tăng cân vùn vụt bởi họ ít khi lập một chế độ ăn uống hợp lý. Những môn tập phù hợp với Cự Giải hiền lành là: đi bộ, belly dance và tập cơ bụng bằng cách tập Squat, gập bụng.

  5. Sư Tử (23/7- 23/8): Chú ý tim mạch, cột sống và lưu thông máu

  Đối với những người sinh dưới chòm sao Sư Tử, họ là những vận động viên bẩm sinh. Việc tập luyện đối với họ do đó trở thành một nhu cầu bẩm sinh, và quả thực, họ rất cần tập luyện tim mạch, hệ xương sống. Những môn tập phù hợp với cung Song Tử là: tập Cardio, khiêu vũ. Các bạn nam cung Sư Tử nên tập đi bộ, hít thở không khí trong lành để cho trái tim khỏe mạnh và hệ xương cốt vững chắc hơn.

  6. Xử Nữ (24/8- 23/9): Ưu tiên hệ thần kinh giao cảm, lá lách, và hệ tiêu hóa

  Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi những con người cầu toàn của cung Xử Nữ thường gặp vấn đề như stress, mệt mỏi. Áp lực công việc và sự cầu toàn bẩm sinh khiến hệ thân kinh giao cảm của họ dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Giống như cung Cự Giải, người thuộc cung Xử Nữ cũng hay gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Do đó, môn tập phù hợp với Xử Nữ là: đi xe đạp, bóng đá và khúc côn cầu.

  7. Thiên Bình (24/9- 23/10): Tập trung vào vùng thận, hông và lưng

  8. Bọ Cạp (24/10- 22/11): Tập luyện tim mạch, chú trọng hệ bài tiết

  9. Nhân Mã (23/11- 21/12): Gan, hông, đùi và hệ thồng dây chằng

  Có vẻ như những người cung Nhân Mã thường ít khi gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, không thể chủ quan vì điều đó mà quên đi giữ gìn gan, phần hông và cơ gân ở đùi. Hạn chế sử dụng những loại đồ uống như rượu bia để gan của bạn khỏe mạnh hơn. Đồng thời, hãy tập chạy bộ, aerobic để hệ thống dây chằng, cơ gân ở đùi, hông luôn dẻo dai!

  10. Ma Kết (22/12- 20/1): Tập luyện xương khớp, chú ý giữ hệ xương răng

  Với bản tính ưa sự thử thách, những môn thể thao đòi hỏi sự kiên định, độ bền và có độ nguy hiểm sẽ rất phù hợp với người thuộc cung Ma Kết. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, những môn tập phù hợp với họ là leo núi, đi bộ, đạp xe, nhất là đạp xe và đi bộ đường trường.

  11. Bảo Bình (21/1- 18/2): Tập luyện để cải thiện hệ tuần hoàn

  Những người thuộc cung Bảo Bình nên tập triathlons, trượt tuyết hoặc chạy đường dài. Ngoài ra Bảo Bình cũng cấn chú ý đến hệ tuần hoàn của mình bao gồm việc cải thiện và đẩy mạnh lưu thông máu, cải thiện sức hoạt động của tim mạch. Ngoài ra, bơi lội cũng là 1 môn thể thao mà những người thuộc cung này nên thử sức!

  12. Song Ngư (19/2- 20/3): Hệ thống miễn dịch cần được ưu tiên chăm sóc!

  Có vẻ như người cung Song Ngư bẩm sinh là những người có năng khiếu âm nhạc, nghệ thuật nhưng dường như không phải là những vận động viên bẩm sinh. Do vậy, họ nên tránh các hoạt động gắng sức. Các lựa chọn như yoga và khiêu vũ thể dục dụng rất phù hợp cho việc tìm kiếm sự cân bằng và tĩnh tâm. Thể thao dưới nước, đặc biệt là bơi lội và lướt sóng, rất lý tưởng cho Song Ngư. Khiêu vũ và Aerobic, Zumba cùng các môn tập có kết hượp âm nhạc rất hợp với những “nghệ sĩ” Song Ngư!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Môn Phái Nào Trong Tru Tiên 3D?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Môn Võ Nào
 • Màu Son “chân Ái” Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nhất Định Phải Có Một Em!!!
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 Về Tài Chính: Bạch Dương Đỏ Vận, Thiên Bình Thịnh Vượng
 • Đọc Quậy Nát Công Viên!
 • Môn Học Thích Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Xem Phản Ứng Sau Khi Thức Dậy Vào Buổi Sáng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nào !
 • Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo, Mật Ngữ 12 Chòm Sao Tuần 1
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Thói Quen Dùng Kính Áp Tròng Của Nhiều Người Đang Khiến Môi Trường Gặp Thảm Họa Thực Sự
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 6 )
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 16 )
 • Môn học nào thích hợp với 12 cung hoàng đạo

  Cung hoàng đạo Bạch Dương có khả năng ghi nhớ đáng kinh ngạc cộng với sự thông minh của mình thì Bạch Dương phù hợp nhất với môn Toán. Môn học này khiến Bạch Dương thấy thích thú.

  Cung hoàng đạo Kim Ngưu rất giỏi phân tích, họ yêu thích Hóa học và có tố chất để trở thành một nhà giáo. Tuy nhiên họ chỉ thích hợp với việc giảng dạy người lớn chứ không thể nào để Kim Ngưu chăm sóc trẻ con.

  Cung hoàng đạo Song Tử nổi tiếng bởi tình yêu vô bờ bến dành cho Văn học và Nghệ thuật. Họ có xu hướng tập trung vào ngành khoa học nhân văn và Song Tử rất thích hợp với việc viết tiểu thuyết bởi đây là lĩnh vực họ làm rất giỏi.

  Cự Giải học nổi trội những môn như ngôn ngữ học, sinh học… Bên cạnh đó, những hoạt động công tác xã hội cũng khiến Cự Giải quan tâm. Nhiều người thuộc cung hoàng đạo này sau khi học Cao đẳng Dược đã trở thành những bác sĩ giỏi hoặc giáo viên tốt bởi vì Cự Giải là những người đầy lòng trắc ẩn.

  Sư Tử học rất giỏi những môn như Địa lý. Rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử thích thú với khoa học không gian và hoá học.

  Cung hoàng đạo Xử Nữ có đầu óc thực tế và không hứng thú đến những lĩnh vực về nhân văn mà thay vào đó là tập trung vào các môn học như Vật lý, Logic học…

  Cung hoàng đạo Xử Nữ thích hợp với môn Vật lý

  Người thích vận động như Nhân Mã chắc chắn môn học mà họ thích nhất chính là Thể dục. Được vận động tay chân thú vị hơn rất nhiều so với việc ngồi trong lớp học bài mà.

  Ma Kết yêu thích việc khám phá những điều mới lạ nên chắc chắn Công nghệ là môn mà cung hoàng đạo này yêu thích nhất. Cung hoàng đạo Ma Kết sẽ là những người giỏi trang trí nội thất nhất.

  Cung hoàng đạo thông minh và chăm chỉ như Bảo Bình rất thích học Tiếng anh. Bảo Bình cho rằng việc học giỏi ngoại ngữ thì cơ hội tìm việc làm cũng như việc giao tiếp sẽ thuận lợi hơn nên từ khi ngồi trên ghế nhà trường họ đã rất chăm chỉ rèn luyện vốn tiếng anh cho bản thân.

  Chòm sao theo chủ nghĩa hiện đại này chắc chắn rất thích học Tin học. Họ là những người giao tiếp tốt và có khả năng tìm tòi cũng như đầu óc sáng tạo. Sau này Song Ngư chắc chắn sẽ là một giáo viên dạy Tin học giỏi.

  Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Hắc Nữ Xuyên Không
 • [Truyện 12 Chòm Sao Love You, Don’t Ask Me Why (Chap 4)
 • Mẫu Phụ Nữ Khiến 12 Chòm Sao Nam Ghét Nhất
 • Những Mặt Cực Đen Tối Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Góc Vui 12 Cung Hoàng Đạo
 • Môn Thể Thao Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chọn Trang Phục Màu Sắc Đẹp Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Các Vị Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Mùa Theo Lịch Âm Hay Lịch Dương Thì Chuẩn Xác?
 • Hình Ảnh Cung Sư Tử Đẹp Nhất
 • Bản Chất Thật Sự Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Mỗi cung hoàng đạo có thế mạnh riêng về thể chất và sự khác biệt về sở thích cá nhân. Những môn thể thao hợp với 12 cung hoàng đạo bao gồm…

  Bạch Dương

  Đối với Bạch Dương, tinh thần cạnh tranh và bản tính hăng hái là những yếu tố cần được khuyến khích. Theo đó, nhữngTuy nhiên, Dương Dương sẽ gặp chút khó khăn về vấn đề hòa hợp với đồng đội khi họ trở thành thành viên của một nhóm, trừ khi họ có chung cách ứng phó và tấn công đối thủ. môn thể thao phù hợp nhất với họ đòi hỏi sự can đảm, tập trung và sức mạnh. Sự lựa chọn tốt nhất đó là lặn, võ thuật, quyền anh và những môn nước rút (như đạp xe nước rút hoặc bơi nước rút).

  Bạn đã biết: 10 điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương , nếu biết cô ấy/anh ấy thích môn thể thao gì, bạn đã nắm được một lợi thế rồi.

  Kim Ngưu

  Song Tử

  Ở Song Tử, có một điều đặc biệt là khả năng sử dụng tay để chơi bất cứ môn thể thao nào mà họ đã lựa chọn. Chòm sao này thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt, với một khả năng mạnh mẽ, rất dễ trở thành một phần của một đội bóng và trong một khoảng thời gian ngắn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ được giao. Nếu thích giao lưu, mở rộng quan hệ xã hội, Song Tử có thể tham gia các môn thể thao như bóng chuyền hoặc chèo thuyền. Còn những ai thích phong cách “quý tộc” thì có thể thử sức với quần vợt.

  Cự Giải

  Trong 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Cự Giải có vẻ không ổn nhất, vì thế họ không phù hợp với những môn thể thao đòi hỏi nhiều sức lực hay sự bền bỉ. Dẫu vậy, chòm sao này lúc nào cũng tự tin và nhiệt tình trong việc điều chỉnh năng lượng của mình theo hướng lành mạnh và phù hợp nhất. Những chú Cua sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia môn thể thao đi thuyền buồm, lướt ván, bóng chuyền. Cuộc sống của họ cũng hướng tới những điều bình yên, nên Cự Giải sẽ rất phù hợp với các hoạt động thể dục kết hợp với thư giãn nhẹ nhàng như thiền, yoga…

  Sư Tử

  Sư Tử sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và ý chí mạnh mẽ nên họ có thể thành công trong bất kỳ môn thể thao nào họ muốn tìm hiểu. Sự lựa chọn tốt nhất cho họ là những môn thể thao đồng đội, bởi ở đó họ sẽ phát huy được năng lực và sự ưu tú của mình. Theo đó, những môn thể thao mà Sư Tử có thể cân nhắc là bóng rổ, trượt tuyết…

  Xử Nữ

  Đối với Xử Nữ, thể thao giống như một thói quen và họ thường xem các môn thể thao như một phương tiện để tạo dựng một cuộc sống lành mạnh. Các Xử Nữ luôn tràn đầy sinh lực và cảm thấy tuyệt vời khi tham gia các môn thể thao như đánh cầu hoặc bóng ném.

  Có vẻ như Thiên Bình không quan tâm nhiều đến lĩnh vực thể thao nhưng họ lại là những người rất tinh tế. Vì thế, Thiên Bình rất phù hợp với các môn thể thao “quý tộc” như đấu kiếm, tennis, hoặc các môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo như trượt băng, thể dục dụng cụ hoặc múa ba-lê.

  Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng có thể thử sức với môn thể thao đi trên dây vì khả năng cân bằng tốt sẽ giúp chòm sao này đạt những thành tích đáng nể.

  Để hiểu thêm về chòm sao này hãy đọcĐi tìm một nửa đích thực của Thiên Bình .

  Hổ Cáp

  Mặc dù Hổ Cáp không phải là chòm sao quá nổi bật về ngoại hình nhưng họ luôn thích những thách thức cao độ về thể chất. Do đó, sự lựa chọn tốt nhất cho họ là leo núi, thám hiểm hang động, nhảy dù nghệ thuật, bóng chày…

  Với Nhân Mã, bắn cung là môn thể thao thế mạnh vì họ có khả năng đạt được mục tiêu từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, Nhân Mã lại tìm thấy niềm vui lớn hơn trong các môn thể thao đồng đội. Chòm sao này rất yêu quý động vật, đặc biệt là ngựa. Do đó, họ có thể chọn mã cầu là môn thể thao để gắn bó lâu dài. Ngoài ra, boxing cũng là môn thể thao phù hợp với Nhân Mã khi họ muốn xả stress.

  Trong thể thao, điểm nổi bật nhất của các Ma Kết chính là sự cống hiến. Điều này giúp họ làm nên những chiến thắng đáng khâm phục khi họ chơi bóng chày, cờ vua, hokey hay chạy bộ đường trường, chạy tiếp sức… Tuy nhiên, khi có tuổi, họ nên tập yoga thường xuyên để duy trì một sức khỏe tốt.

  Bảo Bình

  Có một điều thú vị ở Bảo Bình là họ rất quan tâm đến các môn thể thao mạo hiểm nhưng lại luôn cảm thấy thiếu tự tin khi muốn tham gia. Vì vậy, họ nên thử sức với một số môn thể thao như dù lượn hoặc nhảy dù để có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi đó.Bên cạnh đó, việc đạp xe hàng ngày, tập thể hình cũng mang lại nhiều lợi ích chòm sao này.

  Bạn đã biết nét đặc trưng trong tính cách chòm sao này hay chưa, nếu chưa, hãy đọcBảo Bình lập dị và dẫn đầu

  Ngoài ra, chòm sao này cũng có thể thử sức với môn cưỡi ngựa nếu như họ muốn học cách chinh phục động vật. 12 chòm sao nữ mù quáng trong tình yêu đến mức nào? 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào? Muốn được cưng chiều, hãy yêu 4 chòm sao nữ lãng mạn nhất vòng tròn hoàng đạo

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Quỳnh Mai (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Môn Tập Luyện Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Môn Phái Nào Trong Tru Tiên 3D?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Môn Võ Nào
 • Màu Son “chân Ái” Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nhất Định Phải Có Một Em!!!
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 Về Tài Chính: Bạch Dương Đỏ Vận, Thiên Bình Thịnh Vượng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Môn Phái Nào Trong Tru Tiên 3D?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Môn Tập Luyện Nào?
 • Môn Thể Thao Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Chọn Trang Phục Màu Sắc Đẹp Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Các Vị Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Mùa Theo Lịch Âm Hay Lịch Dương Thì Chuẩn Xác?
 • Việc chọn các môn phái khi chơi game online nhiều khi sẽ làm đau đầu game thủ hơn bao giờ hết. Người thì chọn vì các chỉ số sức mạnh, người thì chọn vì đẹp, người đơn giản hơn thì chọn chỉ vì thích mà thôi. Nhưng cũng có người lại lựa chọn môn phái mình chơi theo cung hoàng đạo để hợp với tính cách của mình.

  Thanh Vân Môn

  Thanh Vân Môn là môn phái đứng đầu trong tam đại môn phái của chính đạo với pháp bảo uy chấn thiên hạ “Tru Tiên Kiếm” hộ thân. Thanh Vân Môn có lịch sử lâu đời với hơn 2000 năm tính từ ngày sáng lập môn phái, là thủ lĩnh của chính tà lưỡng đạo. Đệ tử môn phái này thường là những người tu hành lâu năm, có đạo hạnh lớn, chính trực, ngay thẳng và có diện mạo sáng ngời.

  Trong Tru Tiên 3D, Thanh Vân Môn là môn phái có sát thương phép cực lớn với các kỹ năng tuyệt kỹ như Thất Trảm Long Quyết, Thần Kiếm Ngự Lôi Chân Quyết,… Môn phái này hợp với những người có sự kiêu hãnh, dứt khoát và “chơi đẹp” với bạn bè như Sư Tử (23/7 – 22/8); Chính trực, nghĩa khí và ấp ám như Bạch Dương (21/3 – 19/4) hay Thanh lịch, công bằng giống như Thiên Bình (24/9 – 23/10).

  Thiên Âm Tự

  Thiên Âm Tự hợp cùng với Thanh Vân Môn và Phần Hương Cốc được xưng tụng là chánh phái trong tam đại môn phái. Thiên Âm Tự là phật môn tu chân, tu luyện phật môn tối cao pháp môn “Đại Phạn Bàn Nhược”, dựa vào phật pháp để phổ độ chúng sinh. Tăng nhân của Thiên Âm Tự chú trọng tự thân tu hành, dùng phật môn công pháp cường thân kiện thể, tịch diệt nhập định.

  Trong Tru Tiên 3D, Thiên Âm Tự là môn phái ban đầu thiên về trị liệu, cứu người với các kỹ năng hồi máu, hồi sinh cực kỳ hữu ích, không thể thiếu trong tổ đội khi đi phụ bản và PK. Môn phái này phù hợp với cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) vốn thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng; một Cự Giải (22/6 – 22/7) vốn nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hi sinh hay những người nhạy cảm, thánh thiện, sợ sự cô đơn như Song Ngư (19/2 – 20/3).

  Quỷ Vương Tông

  Quỷ Vương Tông vốn có xuất thân từ một nhánh của Thánh Giáo, hay còn gọi là ma giáo. Ba trăm năm trước, Quỷ Vương Tông Chủ bỗng nhiên có được quyển thiên thư đệ nhị, thanh danh chấn động cả trời đất, Quỷ Vương Tông cũng nhờ đó mà phát triển lớn mạnh. Đệ tử Quỷ Vương Tông thường mạnh mẽ, cường tráng nhưng cũng không kém phần dữ tợn.

  Trong Tru Tiên 3D, Quỷ Vương Tông phái được coi là một tanker hữu hiệu trên mọi trận chiến đấu với khả năng tấn công cự li gần hoàn hảo, sức phòng thủ cao. Môn phái này phù hợp với những người thuộc cung Song Tử (21/5 – 21/6) với tính cách cuồng nhiệt, cố chấp hay một Nhân Mã (23/11 – 21/12) luôn cảm thấy cô đơn giữa vòng tròn bạn bè hoặc một Bảo Bình (20/1 – 18/2) rất kiên định, mạnh mẽ trong tình yêu nhưng cũng rất lý trí, tỉnh táo.

  Hợp Hoan Phái

  Kim Linh Phu Nhân đã tự mình lập ra Hợp Hoan Phái, cùng với Quỷ Vương Tông hợp thành một liên minh hưng thịnh. Pháp thuật của Hợp Hoan Phái chủ yếu là khinh công thần tốc, nhanh chóng và linh hoạt, quỉ kế đa đoan. Thông thường họ sẽ ưu tiên làm kẻ địch yếu đi để dùng thủ pháp làm mê hoặc tinh thần, tuy vô hình vô tướng nhưng thủ pháp này có thể lấy mạng người một cách dễ dàng.

  Trong Tru Tiên 3D, Hợp Hoan Phái là môn phái sở hữu tốc độ đánh nhanh, sát thương nghiêng về bạo kích cùng khả năng thoát ẩn thoát hiện rất khó chịu. Những người thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) vốn rất sợ cô đơn, cung Thần Nông (24/10 – 22/11) “khẩu xà tâm phật”, mang nhiều cảm xúc cực đoan hay Ma Kết (22/12 – 19/1) với nội tâm dữ dội ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng rất phù hợp với Hợp Hoan Phái.

  Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

  Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

  Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Môn Võ Nào
 • Màu Son “chân Ái” Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nhất Định Phải Có Một Em!!!
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 Về Tài Chính: Bạch Dương Đỏ Vận, Thiên Bình Thịnh Vượng
 • Đọc Quậy Nát Công Viên!
 • Bí Quyết Giúp Các Cung Hoàng Đạo Nữ Hết Kiếp Fa
 • Gợi Ý Môn Thể Thao Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Review ‘once Upon A Time In Hollywood’: Kiệt Tác Khắc Họa Chân Thật Ngành Công Nghiệp Hollywood Đến Từ Bậc Thầy Quentin Tarantino
 • Điểm Danh 12 Cung Hoàng Đạo Qua Dàn Nhân Vật Trong Phim ‘về Nhà Đi Con’ (P1)
 • Võ Tắc Thiên Tàn Ác Giết Con Đẻ Đổ Tội Tình Địch
 • Công Chúa Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Đẹp Nhất Trên Cơ Thể 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đối với một người có tính cạnh tranh cao bẩm sinh như Bạch Dương, không có niềm hân hoan nào như là được thấy trên mình sáng rỡ trên bảng dẫn đầu thành tích xe đạp tập thể dục, và bầu không khí sôi nổi trong bất kỳ phòng tập sẽ luôn khiến bạn thoả mãn. Nhưng vẫn còn một lợi ích khác: đám đông/cộng đồng. Bạn cảm thấy cực kỳ phấn khởi với nguồn năng lượng tích cực, và đổ mồ hôi đầm đìa trong một căn phòng chật kín người sẽ giúp kiếm soát tính kiêu ngạo của Bạch Dương.

  Kim Ngưu: Chạy bộ

  Được rồi, Kim Ngưu à – có lẽ tập thể dục không phải là việc làm yêu thích nhất trên thế giới của cậu. Nhờ có hành tinh cai trị là sao Kim, bạn thèm muốn sự nhàn rỗi, cùng những trải nghiệm mới về các giác quan – như là sô-cô-la hảo hạng hay rượu, được nhâm nhi mà ít phải tốn sức lực nhất. Nhưng lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi dành cho bạn là: nếu sở thích của bạn là đắm chìm trong các giác quan, vậy thì hãy bước ra cửa để chạy bộ hay cho một buổi đi dạo khoẻ khoắn. Luôn giữ cho bản thân hứng thú và phấn khích bằng cách thử khám phá những lộ trình mới mỗi ngày, và một khi bạn đã thiết lập được thói quen, đó là lúc cá tính kiên trì bền bỉ của bạn được phát huy. Bạn có lẽ sẽ còn hào hứng đăng ký ngay đường chạy 10K (10km) và ma-ra-tông ấy chứ!

  Song Tử: Tennis

  Hai từ thôi: Bắt cặp (với ai đó). Đây là một cách tuyệt đối hiệu quả (và được khoa học chứng minh) cho bất kỳ ai muốn có động lực tập luyện, nhưng lại đặc biệt hơn cả dành cho chòm sao ưa thích giao du kết bạn như Song Tử. Bộ môn tennis không bắt buộc bạn phải hợp lực (hay đối đầu) với bạn chơi của mình – nhịp điệu nhanh dồn dập của môn thể thao này sánh ngang hàng với sự nhanh trí của bạn.

  Cự Giải: Yoga

  Bạn có xu hướng để cảm xúc lấn át mọi suy nghĩ và điều khiển bản thân mình, Cự Giải à. Đó là lý do vì sao bạn cần một số bài thiền tập trung suy nghĩ để kéo bạn trở lại thực tế. Yoga cho phép bạn cảm nhận từng chuyển động – đích thực là những gì bản tính nhạy cảm tự nhiên của bạn mong muốn – đồng thời rèn luyện cho não bộ của bạn tập cách buông bỏ.

  Sư Tử: Nhảy

  Sư Tử yêu thích sân khấu và ánh đèn rực rỡ, chính vì nguyên nhân đó, một lớp học nhảy là vô cùng phù hợp. Hãy chọn bất kỳ một lớp học nhảy nào bật nhạc sôi động và tràn đầy năng lượng, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

  Xử Nữ: Tập pilate

  Bạn luôn quan tâm vào tiểu tiết, điều đó khiến cho bạn là ứng viên lí tưởng nhất cho một bài tập thể dục chỉ chú tâm vào các tư thế. Nhưng lời khuyên của tôi là hãy chọn một lớp pilates với những bài tập ngồi thiền hay kết hợp động tác kéo dãn yoga – bạn cần một vài khoảnh khắc tạm thời ngừng bộ óc phân tích của mình và thư giãn. Bạn đang củng cố sức mạnh cho cơ thể, cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Thiên Bình: Múa ba-lê

  Giữ thăng bằng là chìa khóa để thành thạo những động tác nhỏ phức tạp với xà ngang – và may mắn thay, cung hoàng đạo của bạn lại tương đối nhiều về việc giữ thăng bằng! Tuy nhiên, cân bằng thể chất rất quan trọng với bạn, vậy nên hãy đảm bảo bạn tập thể dục toàn thân đầy đủ.

  Thiên Yết: Đấm bốc (Boxing)

  Nhân Mã: Leo núi

  Lý tưởng sống của bạn là những cuộc phiêu lưu, Nhân Mã ạ, điều đó là lí do vì sao những bài tập tốt nhất cho bạn thường được thực hiện ngoài trời, và thường chúng ít khi được xem là bài tập thể dục – chúng chỉ là những trải nghiệm mới cần được đánh dấu đã thực hiện trong danh sách của bạn. Bạn là kiểu người mà kì nghỉ mơ ước của bản thân không quá khác biệt so với hành trình leo núi, vậy nên cứ đi đi – tiến về phía trước trên con đường đang mở ra ấy.

  Ma Kết: Leo vách núi

  Ngoài biểu tượng của cung hoàng đạo đã đủ cho chúng ta biết, (này, chú dê núi), bạn thích tham gia vào những hoạt động thách thức thể lực và nâng cao tâm trạng – một sự kết hợp mà có thể giúp bạn dập tắt những lời chỉ trích chộn rộn trong lòng. Chuỗi cạnh tranh và sự quyết tâm của bạn sẽ đưa bạn lên đỉnh cao.

  Bảo Bình: Nhảy bật nhún lò xo

  Cũng giống như những thứ khác trong cuộc sống, bạn bị thu hút bởi những thứ lập dị và bất thường. Bản tính tự do tự tại có lẽ sẽ khiến việc nhảy nhót và lăn lộn xung quanh trong suốt một giờ đồng hồ cực kỳ vui thú đối với bạn, nhưng bạn cũng có thể dành thời gian cho yoga đu dây, parkour, đu dây – hãy xem trí tưởng tượng vô hạn của Bảo Bình đưa bạn đến đâu.

  Song Ngư: Bơi lội

  Hãy đưa bạn ra hồ bơi hoặc biển và thả bạn xuống dòng nước ấy, Song Ngư ạ. Bạn có lẽ sẵn sàng cho bất cứ môn thể thao dưới nước nào, nhưng sẽ có thêm những điểm cộng nếu như môn thể thao ấy cũng thú vị nữa: Bạn có thể chọn chèo thuyền hoặc lướt ván. Môi trường yên bình của môn chèo xuồng rất tuyệt vời cho việc thiền định và suy ngẫm – những khía cạnh quan trọng với cung hoàng đạo của bạn.

  Bên cạnh đó, chế độ ăn uống phù hợp cũng sẽ cải thiện thể chất của bạn đáng kể. Bạn cũng có thể tham khảo xem nhóm máu của bạn phù hợp với nhóm thực phẩm hay bài tập nào nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Đối Diện Lời Chia Tay Như Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Khó Hiểu Nhất: Đầu Bảng Bất Ngờ, Chót Dễ Đoán
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Cung Nào Khó Hiểu Nhất?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Khó Hiểu Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Sinh Và Tính Cách Chuẩn Nhất
 • Môn Thể Thao Olympic Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đaọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghệ Thuật Chọn Quà Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khả Năng Thiên Phú Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Kinh Doanh Thành Công
 • Bật Mí Khi Cung Hoàng Đạo Lựa Chọn Xe Đạp Điện
 • Điểm Đặc Biệt Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Dấu Hiệu Chán Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mạnh mẽ và táo bạo, Bạch Dương sẽ là những lực sĩ tuyệt vời. Niềm đam mê và khát khao chiến thắng sẽ khiến Bạch Dương dồn toàn bộ sức mạnh để hoàn thành phần thi của mình.

  Kim Ngưu: Ba môn phối hợp

  Là những người có tham vọng cao, có tinh thần độc lập chính vì vậy Ba môn phối hợp (chạy bộ, bơi và đua xe đạp) sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Kim Ngưu. Kim Ngưu không sợ khó, không sợ khổ, chỉ cần có quyết tâm thì họ sẽ làm được nhiều việc cùng lúc.

  Song Tử: Nhảy xào

  Song Tử luôn thích những cái gì đột phá, vì vậy những môn thể thao có sự thay đổi đột ngột và thách thức khá phù hợp với Song Tử. Bộ môn điền kinh bao gồm chạy bộ, nhảy cao, ném đĩa, ném xào… được cho là phá phù hợp với Song Tử.

  Cự Giải: Bơi

  Cự Giải nhiều cảm xúc, không thích những gì quá ồn ào, do vậy, Cự Giải thích bộ môn nào đó một mình một đường đua, cứ nỗ lực và thẳng tiến. Bơi chính là môn thể thao dành cho Cự Giải.

  Sư Tử: Bóng chuyền bãi biển

  Bóng chuyền bãi biển sẽ là môn thể thao phù hợp với Sử Tử bởi không những có thể thể hiện được tài năng của mình, Sư Tử còn có cơ hội khoe được hình thể và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Bản tính thích được chú ý ăn vào máu mất rồi.

  Xử Nữ: Bóng nước

  Xử Nữ sáng tạo và khá nhanh nhẹn, do vậy bộ môn Bóng nước sẽ phù hợp để các Xử Nữ thể hiện sự nhạy bén của mình. Bởi với họ, nhanh nhẹn ở đây không chỉ là nhanh nhẹn tay chân mà còn nhanh trí nữa.

  Thiên Bình: Đấu kiếm hoặc bắn súng

  Chòm sao Thiên Bình phù hợp với bộ môn thể thao đấu trí chứ không mất sức. Do vậy, đấu kiếm hoặc bắn súng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những chàng trai cung Khí.

  Bọ Cạp: Nhảy cầu

  Nhìn chung các Bọ Cạp khá thích nước. Nhưng Bọ Cạp không phải là chòm sao có sức khỏe dẻo dai và trường kỳ để tham gia bơi lội. Vì thế, nhảy cầu với những động tác uốn dẻo trước khi tiếp xúc với nước sẽ phù hợp với Bọ Cạp.

  Nhân Mã: Đua thuyền

  Là những người sôi động và tràn đầy tinh thần động đội, Nhân Mã rất thích hợp để tham gia đua thuyền. Họ tin rằng, sức mạnh tập thể của họ sẽ giành được chiến thắng.

  Ma Kết: Thể dục dụng cụ

  Thể dục dụng cụ là một bộ môn thể thao khá đặc biệt trong những nội dung dự thi Olympic. Mà Ma Kết thì lại luôn thích những điều gì đó đặc biệt. Vì vậy, khá thích hợp để Ma Kết tham gia dự thi môn thể thao này.

  Bảo Bình: Bóng bàn

  Tinh thần tự do của Bảo Bình phù hợp để chơi bóng bàn. Bảo Bình thích đối đầu, nhưng sự chế ngự cảm xúc của Bảo Bình có thể khiến đối thủ phải ngạc nhiên với những đòn tấn công bất ngờ.

  Song Ngư: Bơi nghệ thuật

  Được ví như những nàng tiên cá dưới nước, còn bộ môn nào thích hợp với Song Ngư hơn là bơi nghệ thuật. Chỉ cần được hòa mình vào nước, các Song Ngư sẽ vô cùng tự tin biểu diễn và thể hiện những gì đẹp nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Chất Nhất Cho Ma Kết (22/12
 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022 Chi Tiết Nhất
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 17/2 Đến 23/2/2020
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 13
 • Muôn Kiểu “sa Ngã” Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Tập Môn Thể Thao Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mức Truy Nã Của Luffy Trong Vua Hải Tặc Phát Triển Vượt Bậc Như Thế Nào?
 • Chiếc Váy Cổ Trang Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Trông Như Thế Nào?
 • Bảng Xếp Hạng Sự Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Bạn Có Muốn Biết Độ “giàu Sang” Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Xếp Hạng Mức Độ Giàu Sang Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu cần kỉ luật cao và tập thường xuyên , do đó, lời khuyên dành cho họ là nên đăng kí vào một câu lạc bộ hoặc thuê hẳn một huấn luyện viên tại gia nếu có điều kiện. Họ muốn luyện tập mỗi ngày như nhau và tham gia các môn như bóng chuyền, bóng rổ,…

  Định nghĩa “thể dục” của chòm sao thích rong chơi này là thứ gì đó thật tức thời và vui là chính. Do đó, họ sẵn sàng đăng kí các khoá rèn luyện thân thể như leo núi đá, học khiêu vũ, bóng nước,… Lướt sóng cũng là một trong những môn thể thao mà họ cực kì yêu thích.

  Cự Giải rất thích bơi lội, bóng nước, múa nghệ thuật trong nước,… và tất cả những hình thức thể thao nào diễn ra ở…trong nước. Họ đam mê nhào lộn dưới những cơn sóng và thả mình dưới làn nước lạnh mát để thư giãn. Vấn đề rắc rối ở đây là có vẻ như chòm sao này không thoái mái khi luyện tập chung với người khác, họ tốt nhất nên tự học bằng cách mua băng đĩa về nhà.

  Sư Tử thích nhạy, nhảy và bơi lội. Họ ngoài ra cũng phù hợp với môn cưỡi ngựa, golf, tennis nếu có thời gian và tài chính. Chòm sao này khá thích lèo treo vì cảm giác chinh phục một thứ gì đó đối với họ là khó cưỡng lại và vô cùng tuyệt vời. Tuy vậy nhưng nhiều khi các Sư Tử cũng không cần phải tập thể dục làm gì vì thời gian tham gia các bữa tiệc hoặc sàn nhảy cũng đã giúp họ đốt cháy năng lượng thừa rồi.

  Xử Nữ thích tập thể dục ở nhà, nơi mà họ được thoải mái làm những gì mình thích mà không lo bị người khác nhìn thấy. Tuy vậy, lời khuyên cho các Xử Nữ là đôi khi họ nên đi ra khỏi nhà và bắt đầu đạp xe quanh những con đường vắng hoặc trong công viên để cảm thấy thoải mái tinh thần cũng như hít thở không khí trong lành.

  Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn trong việc duy trì thói quen tập thể dục. Họ nên tham gia các phòng tập hoặc các câu lạc bộ hơn là việc “tin” là mình sẽ tự làm được khi ở nhà. Họ giỏi nhảy bale và chạy bộ khi nghe nhạc là phương pháp hữu hiệu để họ có được vóc dáng thon gọn và sức khoẻ tốt.

  Mục đích tham gia một khoá học thể dục của chòm sao này không hẳn vì mục đích sức khoẻ mà là vì những vấn đề khác như khoe quần áo hoặc làm quen với những anh chàng/ cô nàng khác. Họ rất giỏi chèo thuyền và…chạy. Ngoài ra, họ rất khỏi với những môn khiêu vũ hiện đại như múa bụng, múa cột,…

  Nhân Mã thích đi xe đạp và…cưỡi ngựa, và bạn cũng không nên ngạc nhiên khi biết họ khá giỏi trong việc bắn cung. Họ thích học hỏi cách luyện tập của những bộ lạc và phù hợp với cách luyện tập chạy bộ đường dài.

  Ma Kết luôn có kế hoạch rõ ràng và sẵn sàng tham gia câu lạc bộ thể thao mỗi ngày. Họ học những bước căn bản rất cẩn thận và từ từ với những bước luyện tập đầu tiên. Dù thích những môn thể thao tao nhã như múa ba lê, thể dục dụng cụ nhưng thực sự họ phù hợp với leo núi và đi bộ đường dài.

  Bảo Bình có thể đi bộ đến hàng kilômét mà không cảm thấy quá mệt mỏi. Dù không thích những môn mang tính cạnh tranh cao và phải chạy nhưng họ lại không thích chơi golf cho lắm. Họ nên luyện tập đi xe đạp hoặc học múa ba lê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Và Môn Thể Thao Riêng
 • Xếp Hạng Độ Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Giấc Mơ Báo Có Kẻ Thứ 3 Chen Ngang
 • Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Đá Phong Thủy Gì?
 • Thiên Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Học Môn Nào Là Thích Hợp

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Màu Tóc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Môn Học Đáng Sợ Nhất Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Danh Những Môn Thi Khiến 12 Chòm Sao Đau Đầu Nhất
 • 12 Chòm Sao Bước Vào “mùa” Của Kim Ngưu, Xem Cuộc Sống Của Bạn Có Thay Đổi Gì Nào!
 • Valentine Này Tặng Gì Cho 12 Chòm Sao
 • Mỗi chòm sao lại phù hợp với 1 môn học khác nhau. Còn bạn hợp với môn học nào nhỉ???

  Bạch Dương

  Bạch Dương yêu thích Lịch sử, Toán học và Âm nhạc bởi vì họ có khả năng ghi nhớ đáng kinh ngạc. Trong ngành Khoa học Nhân Văn, họ quan tâm đến Triết học và Khảo cổ học. Trong ngành Khoa học Xã hội, họ nghiêng về các môn Khoa học chính trị và Xã hội học. Khoa học ứng dụng như Nghiên cứu môi trường hay Quản lí hành chính cũng được những chú Cừu này quan tâm. Đây là những môn làm họ thấy thích thú về việc con người tìm cách vươn lên nắm quyền và những học thuyết về lãnh đạo.

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu rất giỏi phân tích. Trong ngành Khoa học nhân văn, họ yêu thích môn Nghệ thuật thị giác bởi vì chòm sao Kim Ngưu được quản chiếu bởi sao Kim mang vẻ đẹp vĩnh hằng của tình yêu. Trong những môn khoa học khác, họ yêu thích Hoá học, Khoa học Trái Đất, Công nghệ thông tin, Giao thông vận tải và Khoa học quân sự. Những chú Bò có sẵn tố chất để trở thành giáo viên. Tuy vậy, họ hợp với việc giảng dạy người lớn hơn là trẻ con.

  Song Tử

  Cung hoàng đạo này nổi tiếng bởi tình yêu vô bờ bến dành cho Văn học và Nghệ thuật. Họ có xu hướng tập trung vào ngành Khoa học Nhân văn như Biểu diễn nghệ thuật, Lịch sử và Ngôn ngữ học. Họ cũng phù hợp với các ngành Khoa học xã hội như Nhân học, Khảo cổ học, Nghiên cứu giới tính và Tâm lí học. Song Tử tư duy logic sẽ thích học Kiến trúc và Thiết kế, Pháp luật và Báo chí. Phần lớn Song Tử gặp vấn đề không biết mình thích hợp với ngành nào nhất, vì vậy họ nên chọn việc viết tiểu thuyết bởi đây là lĩnh vực họ làm rất giỏi.

  Cự Giải

  Cung hoàng đạo nhạy cảm này có xu hướng tập trung vào các ngành Khoa học Nhân văn như một lĩnh vực nghiên cứu. Họ trội hơn trong những môn như Ngôn ngữ học, Triết học và Tôn giáo. Tâm lý học, Xã hội học, Khoa học không gian, Lâm nghiệp, Hoạt động thể chất và Công tác xã hội cũng được họ quan tâm. Nhiều người thuộc cung Cự Giải là những bác sĩ giỏi hoặc giáo viên tốt bởi vì họ là những người đầy lòng trắc ẩn. Mặc dù hơi nhút nhát nhưng Cự Giải là những diễn viên cừ khôi đơn giản vì họ rất đồng cảm với bạn diễn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Đáng Sợ Nhất Của 12 Chòm Sao Là Gì Mà Khiến Mọi Người Phải
 • Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Coi Trọng Điều Gì Nhất?
 • Loài Hoa Nào Là Thần Hộ Mệnh Mang Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao?
 • Đọc Chap 1: Gặp Gỡ.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Son Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Anime Tương Tự Black Bullet
 • Những Phương Pháp Chăm Sóc Bản Thân Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Ở Thời Phong Kiến Liệu 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Chức Danh Nào?
 • Tính Cách Tìm Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Đam Mỹ
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (48)
 • Bạch Dương

  Bạch Dương mang trong mình sự tươi trẻ của mùa xuân pha thêm nhiệt huyết và năng động của mùa hạ, bởi thế nên các son có tông đỏ làm chủ đạo như đỏ tươi hoặc đỏ pha cam nhẹ sẽ là màu son đẹp giúp các cô nàng Bạch Dương luôn tỏa sáng và nổi bật giữa đám đông.

  Kim Ngưu

  Cam đất chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng Kim Ngưu – một chòm sao sở hữu năng lượng của đất. Với tông nàu này sẽ mang đến sự tự tin và đem đến sự may mắn cho các nàng.

  Song Tử

  Các nàng cung Song Tử có tính cách năng động và phóng khoáng, không ngại thử những điều mới mẻ lạ mắt, đặc biệt là về mặt làm đẹp, thời trang. Bởi thế một màu son đỏ đậm mới có thể thể hiện được sự năng động thời thượng cũng như sự quyền lực ẩn sâu trong chính cô gái đó.

  Cự Giải

  Luôn tồn tại hai khía cạnh giữa nguồn năng lượng nữ tính mạnh mẽ lại vừa có một trái tim nhạy cảm chân thành, chính vì đặc điểm đầy nữ tính dịu dàng nhạy cảm này, các nàng cự giải sẽ hợp với những màu son nhẹ nhàng, thanh lịch như tông hồng nude hoặc hồng đào xinh xắn.

  Sư Tử

  Là một cô nàng mạnh mẽ, giỏi lãnh đạo và yêu thích sự nổi bật nhưng đôi lúc cũng sẽ hơi cứng nhắc. Một màu son môi nổi bật như đỏ san hô sẽ rất thích hợp để làm dịu sự cứng nhắc đó, mang lại sự mềm mại nhưng không kém phần quyền lực.

  Xử Nữ

  Xử nữ thuộc tuýp người có suy nghĩ chín chắn, độc lập và rất thông minh. Những màu son mang tông trầm và nhã nhặn như gam màu đất, hồng nâu, đỏ nâu và có kết cấu matte sẽ mang lại thêm may mắn cho nàng.

  Thiên Bình

  Cô nàng Thiên Bình là mẫu người của những mối quan hệ và sự nhiệt tình. Nàng luôn biết cách cân bằng cuộc sống của mình để đạt được trạng thái tốt nhất trong cuộc sống. Một thỏi son tông màu rượu nhạt sẽ điểm thêm chút lãng mạn lên bảng màu cuộc sống của nàng.

  Thiên Yết

  Các cô nàng “bọ cạp” thường rất bí ẩn, quyến rũ và có đôi chút hoang dã, khó kiểm soát, thường hợp với những màu son tone trầm như đỏ rượu. Vẻ đẹp bí ẩn và gợi cảm của sắc son đỏ tím trầm sẽ làm nàng Bò Cạp thật cá tính và nổi bật mỗi khi xuất hiện.

  Nhân Mã

  Con gái cung Nhân Mã yêu sự tự do, phóng khoáng và luôn tìm kiếm bản thân mình trong đam mê du lịch. Cần gì những màu son “bắt trend”, chỉ cần một thỏi son dưỡng có màu là đủ để cô nàng Nhân Mã tự tin tỏa sáng rồi.

  Ma Kết

  Cô nàng Ma Kết luôn đặt tập thể và công việc lên đầu nên vô cùng nhiệt tình đóng góp cho mục tiêu chung. Đã vậy nàng còn hơi bất thường khó nắm bắt nên vô cùng thú vị với màu “đỏ tươi” sẽ thực sự tỏa sáng với gam vào son này.

  Bảo Bình

  Tính cách của nàng Bảo Bình vô cùng độc đáo vì nàng vừa chín chắn lại cũng vừa thơ ngây. Cuộc sống nàng luôn tràn ngập cảm hứng nên màu hồng đào phớt nhẹ sẽ giúp nàng lan tỏa được sự đáng yêu của mình cho tất cả mọi người.

  Song Ngư

  Lãng mạn, trong sáng và đầy suy tư là đặc điểm để nhận biết một cô nàng Song Ngư. Trông “khó hiểu” là thế nhưng nàng lại trẻ con và đáng yêu vô cùng. Những thỏi son nude tông hồng thêm chút bóng nhẹ sẽ là trọn vẹn nhất để thể hiện tính cách của nàng đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Khi Stress?
 • Sau Khi Chia Tay Đối Phương, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì?
 • Cách 12 Cung Hoàng Đạo Gây Ấn Tượng Với Sếp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bão Đến
 • Những Cặp Đôi Khắc Khẩu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100