Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bạn Bè Phản Bội Sẽ Như Thế Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Nam Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào? Giải Đáp Ngay!
 • Cung Ma Kết La Con Gì? Đặc Điểm Chi Tiết Nhất Về Ma Kết
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Lai Nhân Mã Và Ma Kết
 • Vỏ Bọc Lạnh Lùng, Huyền Bí Của Ma Kết ⋆ Starsworld
 • Truyện Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng Chương 24
 • Cảm giác khi bị phản bội bởi những người mình từng coi là bạn bè thật chẳng hề dễ chịu, vừa sốc vừa phẫn nộ, thất vọng, nhưng trên cả là sự tổn thương khó xóa nhòa. Vậy khi 12 chòm sao khi bị bạn bè phản bội, họ sẽ có phản ứng ra sao?

  1. Chòm sao Bạch Dương

  Bạch Dương vốn được biết đến là chòm sao rất thẳng thắn, bộc trực, là tuýp người hướng ngoại điển hình. Đồng thời, đây cũng là cung có lòng tự tôn mạnh mẽ, rất ghét bị lừa dối, đặc biệt là những người mà Dương Dương luôn tin tưởng và yêu quý như anh em, bạn bè.

  Khi bị phản bội, những chú Cừu vừa cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương, lại vừa nghĩ một người thông minh như mình mà cũng bị mắc lừa, còn mặt mũi nào nhìn người khác nữa đây!

  Đây là cú đả kích không hề nhỏ với chòm sao này, thử hỏi cơn giận trong lòng làm sao có thể nguôi ngoai một sớm một chiều. Cách giải tỏa cơn tức của Bạch Dương là tìm đến gặp trực tiếp kẻ phản bội, hỏi cho ra ngô ra khoai, xả hết những điều ấm ức trong lòng ra mới thôi.

  Nhưng cũng may Dương Dương giận nhanh nhưng quên cũng nhanh, chỉ cần không phải là chuyện gì quá nghiêm trọng, họ vẫn có thể tha thứ cho bạn bè sau khi đã làm ầm một trận nổ trời, không đến mức trở mặt thành thù.

  2. Chòm sao Kim Ngưu

  Với Kim Ngưu, đây vốn là chòm sao rất tốt bụng, sống chân thành và nhiệt tình với mọi người xung quanh. Họ được yêu mến không chỉ bởi những đức tính đó mà còn bởi những chú Trâu rất giữ chữ tín, một khi đã hứa là sẽ thực hiện, cho nên cũng ghét nhất là lừa dối người khác.

  Đừng thấy thường ngày Ngưu Nhi trông có vẻ cứng nhắc, chậm chạp, với ai cũng tươi cười mà nghĩ rằng họ ngốc nghếch, dễ lừa. Thực tế chòm sao này nổi tiếng cứng đầu và đặc biệt không thể chịu được sự lừa dối đến từ người mình quan tâm.

  Một khi bạn phát hiện ai đó đang lừa dối mình, đặc biệt là những người bạn mà Kim Ngưu luôn yêu quý và tin tưởng, họ sẽ thẳng thừng vạch mặt đối phương, không chấp nhận bất cứ lời biện giải nào.

  Ngưu Nhi cũng không bao giờ tin tưởng lời đối phương nói một lần nào nữa. Với họ, lòng tin một khi đã đánh mất thì không bao giờ có thể lấy lại.

  3. Chòm sao Song Tử

  Song Tử gây ấn tượng với vẻ ngoài hòa đồng, thân thiện nhưng thực chất chòm sao này lại luôn có những toan tính riêng trong lòng mình.

  Những người bạn mà Song Song chơi cùng đa phần nếu không phải có tiền đề là bạn từ thuở nhỏ, bạn học cùng thì cũng đều là những người có thể mang lại lợi ích về mặt nào đó cho chòm sao này.

  Một khi bị bạn bè phản bội, lừa gạt tiền bạc, chiếm đoạt dự án hoặc tranh giành quyền lợi, Song Song sẽ chẳng tốn công tốn sức nổi đóa lên làm gì. Theo chúng tôi cách giải quyết của Song Tử nhẹ nhàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, họ sẽ dịu dàng chào tạm biệt đối phương rồi ra đi, không nhiều lời thêm một câu.

  Chỉ cần không phải chuyện gì quá đáng không thể tha thứ, vậy thì Song Tử vẫn có thể đối xử lịch sự với kẻ phản bội, nhưng hãy nhớ rằng, giữa cả hai sẽ không còn tình bạn trước đây nữa, Song Tử sẽ chỉ lịch sự với bạn một lần cuối mà thôi.

  4. Chòm sao Cự Giải

  Cự Giải tương đối “chậm tiêu” trong tất cả các mối quan hệ tình cảm. Mặc dù quá trình kết bạn của họ khá chậm chạp, nhưng chỉ cần trở thành bạn bè, những chú Cua sẽ dùng tấm lòng chân thành nhất để đối xử thật tốt với đối phương.

  Mối quan hệ bạn bè của Giải Giải cũng rất trong sáng, họ quan niệm đã là bạn thì luôn sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí là hy sinh cho người kia là điều đương nhiên.

  Chính sự chân thành này khiến Cự Giải vô cùng tổn thương một khi bị bạn bè quay lưng phản bội. Song dù có đau khổ ra sao, họ cũng chẳng hề trở mặt dứt khoát với người kia, cũng chỉ vì nghĩ lại những kỷ niệm và tình cảm của cả hai.

  Khi đó, Giải Giải chỉ thấy mình không được tin tưởng, thiếu cảm giác an toàn, tỏ ra khá rụt rè và dè dặt trước mặt bạn bè, điều này thực sự rất đáng thương tâm.

  5. Chòm sao Sư Tử

  Đối mặt với sự phản bội từ bạn bè, Sư Tử chọn cách tha thứ và bỏ qua. Họ sẽ mở lòng, tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao bạn mình lại làm ra chuyện đó. Nếu đối phương có lý do riêng hay nỗi khổ tâm nào đó, những chú Sư Tử còn sẵn sàng giúp đỡ người bạn đó một phen.

  Nhưng thái độ bao dung đó chỉ dành cho những người bạn mà Sư Tử cho là bạn thân thiết, chiếm vị trí đặc biệt trong lòng mình.

  Còn nếu hai bên chỉ là bạn bình thường thì người phản bội lòng tin của chòm sao này sẽ không được may mắn như vậy. Tùy vào mức độ lừa dối, Sư Tử sẽ có cách “trừng phạt”, “trả đũa” đối phương riêng.

  6. Chòm sao Xử Nữ

  Dù không thể hiện ra quá rõ ràng, nhưng bạn bè cũng là những người được Xử Nữ dành một vị trí quan trọng không kém gì gia đình trong lòng.

  Trong trường hợp bình thường, sự lừa dối của bạn bè đối với Xử Nữ nếu chỉ dừng ở mức độ chơi khăm hay đùa dai thì chòm sao này sẽ có đủ tỉnh táo để thoát khỏi những chiêu trò vô bổ của bạn. Sau đấy thì hai bên vẫn có thể làm bạn như không có chuyện gì xảy ra.

  7. Chòm sao Thiên Bình

  Với tính cách hòa nhã, khéo léo, việc Thiên Bình đi đến đâu có bạn đến đấy là điều hoàn toàn bình thường. Họ luôn dễ dàng tạo được thiện cảm với người xung quanh, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả những người bạn của mình.

  Thực tế, Thiên Thiên rất ít khi phật ý bạn bè vì điều gì, cho dù đối phương có chơi xấu mình thì chỉ cần không phải việc gì to tát và không có lần tái phạm thì chòm sao này vẫn có thể tha thứ cho bạn.

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Thiên Bình sẽ dễ dàng tha thứ cho sự phản bội. Với Thiên Thiên, phản bội trong tình bạn có phần còn đau đớn hơn cả trong tình yêu, bởi bạn bè là người hộ luôn hết mực tin tưởng và thoải mái thể hiện bản chất con người thật sự của mình.

  Khi phản bội xảy ra, Thiên Bình cũng không làm ầm ĩ lên, họ chỉ lẳng lặng cắt đứt mối quan hệ, các phương thức liên lạc, coi như đối phương chưa từng tồn tại trong cuộc đời mình.

  8. Chòm sao Bọ Cạp

  Bọ Cạp là người ngoài lạnh trong nóng, giàu lòng đa nghi. Đối với bạn bè cũng phải mất một thời gian dài tìm hiểu thì mới có thể dần dần trở nên thân thiết.

  Khi đã trở thành những người bạn tâm giao, Bọ Cạp coi đối phương như anh chị em thân thiết cùng một nhà với mình. Có gì hay, có gì ngon, kể cả buồn bã, cũng sẽ trao đổi với bạn mình đầu tiên mà chẳng hề giấu diếm bất cứ điều gì. Bọ Cạp coi trọng chất lượng bạn bè hơn là số lượng.

  Vì trao đi chân thành từ tận trái tim cho nên họ ghét cay ghét đắng sự lừa dối và phản bội trong tình bạn. Nếu chỉ là vài trò chơi khăm nhẹ nhàng, cùng lắm chỉ “kích hoạt” chế độ phòng ngự trong lòng của Bọ Cạp, khiến họ sau này sẽ trở nên thận trọng hơn trước khi có ý định chia sẻ bất cứ điều gì với bạn.

  Nhưng nếu đó là một sự phản bội ác ý, vậy thì hãy đợi mà đón nhận những lời cay nghiệt, đay nghiến từ chòm sao này. Cho dù bao nhiêu năm trôi qua thì họ vẫn ghi nhớ “mối thù” này, kể cả khi cả hai đã cứt đứt mối quan hệ không còn qua lại nữa.

  9. Chòm sao Nhân Mã

  Tình bạn của Nhân Mã được tính bằng số năm họ quen đối phương. Mã Nhi có sự phân biệt mức độ thân thiết trong tình bạn rất rõ ràng.

  Những người có thể được gọi là bạn của chòm sao này chắc chắn phải là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của Mã Nhi.

  Họ quan niệm, giữa bạn bè có thể tồn tại quan điểm trái ngược, bí mật riêng, nhưng không được phép dùng những điều đó để gây bất lợi cho người kia. Nếu điều đó xảy ra tức là bạn đã tự tay phá vỡ tình bạn với Nhân Mã.

  10. Chòm sao Ma Kết

  Trong thế giới của Ma Kết, họ luôn kiên định và giữ vững nguyên tắc của mình, trong đó có cả những nguyên tắc trong tình bạn.

  Đã là bạn bè, Kết Kết quan niệm rõ ràng rằng cả hai không cần luôn kè kè bên nhau nhưng khi cần sẽ luôn xuất hiện bên cạnh đối phương. Đối xử chân thành hết mình và thậm chí sẵn sàng hy sinh cho bạn của mình là điều đương nhiên.

  Nếu một người bạn phản bội lại tình cảm, làm những trò chơi khăm ác ý gây bất lợi cho Ma Kết thì đừng sợ hãi, vì có sợ cũng là vô ích, bởi Kết Kết sớm muộn gì cũng sẽ phát hiện ra, và dùng những cách khủng khiếp hơn để trả đũa.

  11. Chòm sao Bảo Bình

  Bảo Bình rất coi trọng bạn bè. Người được coi là bạn trong tâm trí của chòm sao này là những người mà họ có thể thả lỏng cảnh giác, thoải mái làm mọi điều mình muốn.

  Vì vậy, nếu bạn lựa chọn lừa dối Bảo Bình, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bị phản bội rất sâu sắc, như một cú tát đau điếng thẳng lên mặt họ.

  Sự phản bội này sẽ khiến Bảo Bảo chọn cách xa lánh và không bao giờ qua lại với bạn nữa, hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ.

  12. Chòm sao Song Ngư

  Song Ngư thường được rất được lòng những người lớn tuổi hơn mình, vì vậy môi trường sống của họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Thậm chí, những chú Cá còn cảm thấy trên đời này không có bóng tối, cả thế giới của họ như tràn ngập sắc hồng xinh đẹp.

  Vì vậy, Song Ngư thường sẵn sàng đối xử rất tốt với bạn bè của mình. Nhưng cũng bởi quá ngây thơ và đơn giản như vậy, Ngư Nhi không biết phân biệt đâu là bạn tốt, đâu là bạn xấu, không chút phòng bị, thua thiệt là chuyện bình thường.

  Tất nhiên, vận may của Song Ngư luôn tốt, dù có phải chịu thiệt thì cũng sẽ có người bù đắp cho họ. Vậy nên việc bạn bè phản bội với Ngư Nhi mà nói không phải điều gì quá nghiêm trọng, chơi được thì chơi, không được thì “nghỉ chơi” cũng không sao, dù sao bên cạnh những chú Cá cũng không thiếu bạn bè.

  TH!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Ma Kết Liệu Có Giống Nhau? ⋆ Starsworld
 • Xem Tử Vi Cung Ma Kết Năm 2022 Và 7 Điểm Nhấn Quan Trọng!
 • Ma Kết Khi Yêu Thật Lòng
 • 14 Sao Nam Ma Kết Tài Hoa Của Thế Giới
 • Tập Đọc Bản Đồ Sao: Đỉnh Nhà Và Ruler Các Nhà
 • Cung Hoàng Đạo Hôm Nay, Thứ 7 Cự Giải Bị Bạn Bè Bỏ Rơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 28 Tháng 6
 • Sinh Ngày 28 Tháng 6
 • Bật Mí Nỗi Sợ Ẩn Dấu Đằng Sau 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cự Giải Sinh Ngày 25 Tháng 6
 • Sinh Ngày 24 Tháng 6
 • Cuộc sống cá nhân sẽ khó có thể được Bạch Dương ưu tiên vào ngày hôm nay. Thành công của công việc cá nhân hoặc của nhóm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, hãy chắc chắn đừng quên những sai lầm của bạn và người khác.

  Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

  Hôm nay là ngày có những thay đổi về kế hoạch và mục tiêu của bạn cũng như chấp nhận một vị trí mới trong công việc. Đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc, nếu không, bạn sẽ vướng vào rắc rối nghiêm trọng.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  Không phải tất cả các cánh cửa đang rộng mở cho Song Tử vào ngày hôm nay, một trong số chúng sẽ bị khép lại. Đừng lãng phí thời gian mà hãy chọn các cánh cửa có khả năng nhất.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Hôm nay mọi thứ không đi theo cách mà Cự Giải mong muốn. Bạn cố gắng làm những gì mình cho là đúng. Vào thời điểm khó khăn nhất, một người mà bạn thường dựa vào có thể bỏ rơi bạn.

  Xử Nữ (23.8 – 23.9)

  Tốt hơn hết là bạn nên chủ động ngay cả trong các tình huống nhỏ. Xử Nữ có thể tìm thấy chính mình trong một vài tình huống quen thuộc. Tuy nhiên nếu bạn định đưa ra các quyết định quan trọng thì nên hoãn lại vì tương lai có thể sẽ tự quyết định được.

  Thiên Bình (24.9 – 23.10)

  Mong muốn của Thiên Bình sẽ trở thành sự thật nếu họ không thoái thác nhiệm vụ của mình cho người khác. Đừng đưa ra hành động qua một người trung gian nào vào ngày hôm nay. Hãy giải quyết tất cả các vấn đề quan trọng của bản thân và nên tin tưởng người yêu, bạn bè.

  Bò Cạp (24.10 – 22.11)

  Có thể bạn đang cố che giấu sự lười biếng của mình, sợ thất bại hoặc sợ tạo ra một ấn tượng không chuyên nghiệp. Hãy thận trọng trong các hành động, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì đó.

  Nhân Mã (23.11 – 21.12)

  Tâm trí Nhân Mã có thể bị cản trở bởi ám ảnh về quá khứ. Bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi và nên dừng lại nghỉ ngơi. Một thất bại rất có thể sẽ xảy ra.

  Ma Kết (22.12 – 19.1)

  Những thành tựu của Ma Kết phụ thuộc vào khả năng hợp tác với những người khác. Mối quan hệ thân thiện với người quản lý và liên hệ với người có thẩm quyền sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thu nhập. Nếu bạn là một con chim tự do và thích làm việc cho chính mình, hãy học hỏi các kỹ năng về ngân sách và biết làm thế nào để đưa các nhu cầu tài chính lên ưu tiên.

  Bảo Bình (20.1 – 18.2)

  Hôm nay Bảo Bình tránh được các vấn đề khó khăn và giải quyết những cái đơn giản. Kết quả cuối cùng sẽ dẫn đến thành công nhờ tinh thần tràn đầy năng lượng và nhận được tất cả các hỗ trợ cần thiết.

  Song Ngư (19.2 – 20.3)

  Song Ngư cần một chỗ dựa ở phía sau an toàn. Bạn có thể tìm kiếm điều đó ở một người bạn đời đáng tin cậy. Hãy thận trọng với những sai lầm của người khác để không bị ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Giai Việt Residence Tại Quận 8 Tphcm
 • Bán Căn Hộ Chung Cư Khu Căn Hộ Chánh Hưng
 • Căn Hộ Chánh Hưng Giai Việt Residence Quận 8
 • Giai Việt Residence Quận 8
 • Đọc Chap 28 : Cự Giải…..em Nhất Định Không Được Phép Sảy Ra Chuyện
 • Top Cung Hoàng Đạo ‘mít Ướt’ Khi Chia Tay Thầy Cô, Bạn Bè

  --- Bài mới hơn ---

 • Biển Đông: Bình Luận Về Đối Đầu Mỹ
 • Hình Ảnh Lịch Sử Sài Gòn Qua Các Video Clips Trước 1975
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Top 10 Bài Thơ Hay Của Nhà Báo Bình Luận Viên Bóng Đá Nổi Tiếng Đình Khải
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất Khi Yêu Có Thể Bạn Quan Tâm
 • Shop Bao Cao Su Bình Lục
 • Song Ngư vốn là cung hoàng đạo nhiều xúc cảm, dễ bị tác động và ảnh hưởng từ môi trường xung quanh nên cũng là cung hoàng đạo hay khóc nhè. Có lẽ chỉ cần nghĩ đến ngày phải chia tay thầy cô, phải rời xa mái trường nhiều năm gắn bó thôi là Song Ngư có thể bật khóc ngay được.

  Trước ngày bế giảng, Song Ngư sẽ thức trắng đêm vì mất ngủ, nghĩ lung tung về những kỷ niệm đã qua rồi hôm sau vác đôi bọng mắt to tướng lên trường chia tay thầy cô và bạn bè.

  Hạng 2: Cự Giải

  Vốn ưa thích sự ổn định, Cự Giải cảm thấy hạnh phúc với những mối quan hệ thân quen được vun đắp từ lâu. Do vậy, nghĩ đến cảnh sắp phải xa cách những điều đã lâu gắn bó để tiến bước trên một con đường mới mẻ, Cự Giải sẽ lo lắng đến phát khóc.

  Những câu hỏi kiểu như: “Sau này mình chơi với ai?”, “Trường học mới thế nào?”,… luôn luẩn quẩn trong đầu khiến Cự Giải hoảng hốt. Do vậy, chỉ cần tưởng tượng ra việc mình không còn được nói chuyện với đứa bạn cùng lớp, không còn được nhìn thấy những góc sân trường kỷ niệm… Cự Giải sẽ òa khóc nức nở chẳng ai dỗ dành được.

  Hạng 3: Xử Nữ

  Bình thường, có thể Xử Nữ không được nhiều bạn bè quý mến bởi chòm sao này hơi ích kỷ, thích phê bình và hay chỉ trích ngay từ những lỗi nhỏ. Tuy nhiên, Xử Nữ lại rất mẫn cảm và sâu sắc.

  Có quan tâm đến bạn bè thì Xử Nữ mới thường xuyên góp ý, trách cứ để bạn bè mình tiến bộ. Có yêu mến trường lớp thì Xử Nữ mới xông xáo tham gia các hoạt động và chứng tỏ mình. Có lưu luyến kỷ niệm thì Xử Nữ mới góp ý để tập thể lớp đoàn kết với nhau hơn…

  Sau cùng, nghĩ đến khoảng thời gian đã qua, Xử Nữ có thể khóc “tu tu” vì lưu luyến, nhớ nhung, lo lắng và vì vô vàn những điều hiện hữu khác trong đầu.

  Hạng 4: Thần Nông

  Được cho là thành phần nguy hiểm nhất lớp nhưng Thần Nông lại là nhân vật khiến mọi người ngạc nhiên nhiều nhất khi khóc như mưa trong lễ bế giảng hay buổi liên hoan chia tay.

  Chòm sao này thường ngày gây ra không ít xích mích và hiểu lầm giữa bạn bè, nhưng họ lại không thèm mở lời giải thích mà cứ giữ trong lòng cho tận đến giây phút cuối cùng. Để rồi khi họ nói ra, mọi người sẽ chỉ nghe được những câu nói đứt quãng trong dòng nước mắt ngập ngừng của họ.

  Hạng 5: Bạch Dương và Bảo Bình

  Mạnh mẽ, quyết liệt và cứng rắn là những gì chúng ta thường thấy ở 2 chòm sao Bạch Dương và Bảo Bình. Họ thường gây ra những cuộc cãi vã oang oang trong lớp, thậm chí gây ra những cuộc chiến đến “sứt đầu mẻ trán” mà không hề nhỏ một giọt nước mắt nào.

  Ấy thế nhưng, vào cái giây phút chia ly ấy, họ lại khó kìm nén cảm xúc và không thể ngăn được những giọt nước mắt dâng trào. Nhưng do bản tính tự cao không cho phép mọi người nhìn thấy mình khóc, nên trong lúc cảm xúc nhất họ sẽ rút khỏi đám đông và chui vào một góc nào đó để không ai nhìn thấy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Liêu, Quảng Ninh (Cập Nhật 11/2020)
 • Hậu Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mất Bao Lâu Để Bắt Đầu Một Mối Tình Mới?
 • Lời Bài Hát Lá Xa Lìa Cành
 • Đàn Bà Bảo Bình Hợp/khắc Với Đàn Ông Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Đàn Ông Bảo Bình Hợp/khắc Với Đàn Bà Cung Hoàng Đạo Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Kiểu Bạn Bè Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu (20/4
 • Truyện Tranh 18+: Những Nàng Công Chúa Của Disney Phiên Bản Cực Kì “đổ Đốn”
 • Tìm Hiểu Về Basilisk: Sinh Vật Huyền Bí Đáng Sợ Nhất Thế Giới ‘harry Potter’
 • Khi Các Nàng Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình Walt Disney Trở Thành “gái Hư”
 • Bị Bạn Thân Phá Hỏng ‘khoảnh Khắc Tiên Tử’, Phản Ứng Của Nữ Thần Tượng 19 Tuổi Đang Nổi Gây Sốt
 • Bạch Dương là người tự tin, vui vẻ và không định kiến. Vì vậy Bạch Dương thường có rất nhiều bạn bè và mọi người đều rất yêu quý bạn. Với tính cách lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương thường là người dẫn dắt cả nhóm bạn khi có các vấn đề khó khăn xảy ra. Bạch Dương cũng là người đứng ra để tổ chức các bữa tiệc, buổi đi chơi giữa bạn bè với nhau. Khi bạn bè làm gì đó sai Bạch Dương cũng không ngại ngần bày tỏ ý kiến. Chính điều này giúp Bạch Dương trở thành một người bạn đáng tin cậy và trung thành.

  3. Song Tử

  Song Tử là người hoạt báo, hướng nội và thích kết bạn. Vì vậy vòng tròn bạn bè của Song Tử thường rất rộng và đa dạng. Mọi người đa phần rất yêu quý sự nhiệt tình, tính cách duyên dáng, hài hước của Song Tử. Trong nhóm bạn, Song Tử thường là người giúp kết nối mọi người lại với nhau.

  4. Cự Giải

  Cự Giải là người rất thích quan tâm, chăm sóc người khác. Bạn bè yêu quý bạn vì bạn luôn thấu hiểu và tinh ý với tất cả những cảm xúc của mọi người. Khi bạn bè bị ốm, mệt mỏi, stress, Cự Giải chính là người luôn ở bên cạnh tâm sự và an ủi.

  Sư Tử là người vui vẻ, thích náo nhiệt và thích được chú ý. Sư Tử thường là trung tâm của bạn bè. Bạn thích mọi người quan tâm, chú ý và xoay quanh mình. Đổi lại Sư Tử sẽ rất hào phóng, tử tế và rộng rãi với bạn bè của mình.

  5. Sư Tử

  Xử Nữ là một người thông minh, thực tế và có đầu óc. Trong nhóm bạn, Xử Nữ chính là người giúp đỡ mọi người giải quyết các rắc rối tốt nhất. Với khả năng phán đoán sắc bén Xử Nữ có thể nhìn thấu mọi tình huống. Tuy nhiên đôi khi Xử Nữ cũng khá khắt khe và yêu cầu cao với bạn bè của mình.

  6. Xử Nữ

  Thiên Bình là người hướng nội và yêu thích các hoạt động xã hội. Bạn là bạn bè của tất cả mọi người từ người mới gặp đến người đã chơi lâu. Tuy nhiên chính vì san sẻ tình cảm cho nhiều người như vậy mà Thiên Bình khó trở thành bạn thân thật sự của ai.

  7. Thiên Bình

  Bọ Cạp là người trung thành và rất yêu quý bạn bè. Bọ Cạp có thể sẵn sàng bảo vệ bạn bè đến mức có thể làm hại người khác nếu họ dám động đến bạn bè của mình. Đối với Bọ Cạp, bạn bè không khác gì gia đình vì vậy bạn sẽ làm mọi thứ để giúp bạn bè được an toàn và hạnh phúc.

  8. Bọ Cạp

  Nhân Mã là một người vui vẻ, tích cực và lạc quan. Bạn là người bạn bè luôn tìm đến khi họ cần có ai đó chỉ cho mình những mặt tươi sáng của vấn đề. Nhân Mã đem đến sức sống và ánh sáng cho những người ở xung quanh.

  9. Nhân Mã

  Ma Kết là người nghiêm túc và cũng khá khó tính. Ma Kết có khá ít bạn bè nhưng đều là bạn thân chí cốt. Ma Kết có thể xả thân cứu giúp bạn bè khi cần thiết. Mọi người đều rất yêu quý Ma Kết vì sự trung thành và tình cảm sâu sắc.

  10. Ma Kết

  Bảo Bình là người dũng cảm, cá tính và nổi loạn. Bạn là người đem lại những điều mới mẻ, những cuộc phiêu lưu cho cả nhóm bạn. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng là người kéo tất cả mọi người vào rắc rối vì tính cách thích mạo hiểm của mình.

  Song Ngư là người rất giỏi thấu hiểu cảm xúc của người khác. Bạn là một người bạn tâm lí, dịu dàng và tình cảm. Mọi người đều rất thích ở bên bạn vì họ có cảm giác được thấu hiểu và đồng cảm. Bạn không bao giờ phán xét bất cứ ai.

  11. Bảo Bình 12. Song Ngư

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Con Giáp Và Chỉ Số Iq
 • Khám Phá Những Lá Bài Tarot Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Thành Thật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Khi Làm Cô Dâu
 • Top 5 Chòm Sao Dễ Bị Bạn Bè Lợi Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Cả Tin Dễ Bị Kẻ Xấu Lợi Dụng
 • Những Cung Hoàng Đạo Bất Cẩn Dễ Bị Kẻ Xấu Lợi Dụng
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Giọng Hát Cực Kỳ Tốt Trong Năm 2022
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Chung Tình Nhất Không?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Thể Làm Ca Sĩ Với Giọng Ca Đặc Biệt
 • Hạng 4: Bạch Dương

  Bạch Dương rất thích thể hiện tính nghĩa hiệp của mình khi gặp chuyện bất bình, đặc điểm này của họ rất dễ bị người khác lợi dụng, dễ bị người khác lôi ra làm vật chắn. Nhìn thấy ai không vừa mắt, chỉ cần thêm dầu vào lửa trước mặt Bạch Dương thì Bạch Dương sẽ vì giây phút kích động mà ra tay “làm việc trượng nghĩa”, như thế đôi lúc dễ phạm sai lầm. Lời khuyên với các bạn Bạch Dương là nên bình tĩnh giải quyết mọi việc, không nên dễ dàng nghe theo những lời người khác kích vào. Làm bất cứ chuyện gì cũng nên suy nghĩ tỉ mỉ để tránh phạm những sai lầm đáng tiếc.

  Hạng 3: Nhân Mã

  Nhân Mã là chòm sao quá ngây thơ, trong sáng, người khác nói gì Nhân Mã cũng tin, đôi lúc tưởng chừng như không có đầu óc suy nghĩ phán đoán vậy. Có thể nói, Nhân Mã không có sức phán đoán với những lời nói của người khác, nếu bạn bè muốn lợi dụng Nhân Mã thì quả là dễ như trở bàn tay. Lời khuyên cho Nhân Mã là khi người khác nói thì mình nên biết suy nghĩ và phán đoán, không nên dễ dàng đưa ra quyết định kẻo hối hận.

  Hạng 2: Song Tử

  Song Tử trước nay luôn tự cho mình là trên hết, họ luôn cho rằng không ai có thể lừa được họ mà chỉ có họ mới lừa người khác. Tuy nhiên, có câu “Cao nhân ắt có cao nhân trị”, trên thực tế, sự tự tin đến mức mù quáng của Song Tử khiến cho người khác dễ dàng lợi dụng. Lời khuyên cho Song Tử: Khi giao tiếp với người khác cũng nên suy nghĩ trước sau, nên biết mình biết người, vì Song Tử cảm thấy mình thông minh nhất, nhưng trên thực tế còn rất nhiều thông minh hơn họ.

  Hạng 1: Cự Giải

  Cự Giải với bản tính lương thiện, yếu đuối, dịu dàng. Nếu như có người nói những lời than phiền hay oán trách điều gì đó thì Cự Giải không kìm nổi mà ra tay giúp họ, kể cả biết rằng đối phương nhờ giúp những việc làm sai trái nhưng Cự Giải vẫn làm. Lời khuyên cho Cự Giải: Nên biết cách phân biệt đúng sai để hành sự cho đúng, không nên vì phút kích động nhất thời mà đưa ra quyết định và những việc làm sai trái.

  ST

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘ăn Sung Mặc Sướng’ Nếu Thuộc Những Cung Hoàng Đạo Này
 • Chiếc Váy Cưới Nào Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Ngày Trọng Đại Của Cuộc Đời?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Có “tinh Thần” Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Là Bà Mẹ “bá Đạo” Nhất? ⋆ Starsworld
 • Thứ Bảy 31.1: Cự Giải Bị Bạn Bè Bỏ Rơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 10/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Cảm Giác Bị Bỏ Rơi, Thiên Bình Tránh Xung Đột Với Đồng Nghiệp
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 10 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 15 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 15 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 28 Tháng 6
 • Bạch Dương (21.3 – 19.4)

  Cuộc sống cá nhân sẽ khó có thể được Bạch Dương ưu tiên vào ngày hôm nay. Thành công của công việc cá nhân hoặc của nhóm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, hãy chắc chắn đừng quên những sai lầm của bạn và người khác.

  Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

  Hôm nay là ngày có những thay đổi về kế hoạch và mục tiêu của bạn cũng như chấp nhận một vị trí mới trong công việc. Đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc, nếu không, bạn sẽ vướng vào rắc rối nghiêm trọng.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  Không phải tất cả các cánh cửa đang rộng mở cho Song Tử vào ngày hôm nay, một trong số chúng sẽ bị khép lại. Đừng lãng phí thời gian mà hãy chọn các cánh cửa có khả năng nhất.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Hôm nay mọi thứ không đi theo cách mà Cự Giải mong muốn. Bạn cố gắng làm những gì mình cho là đúng. Vào thời điểm khó khăn nhất, một người mà bạn thường dựa vào có thể bỏ rơi bạn.

  Sư Tử (23.7 – 22.8)

  Cả những chuyện tốt và xấu đều dễ xảy ra trong các mối quan hệ của bạn. Hãy kiên nhẫn và trở nên thân thiện hơn. Bạn cũng đừng vội vàng ăn mừng chiến thắng hay thất vọng quá sớm. Bạn sẽ có thể khám phá ra một vài đặc điểm tích cực của một ai đó mà bạn quan tâm.

  Xử Nữ (23.8 – 23.9)

  Tốt hơn hết là bạn nên chủ động ngay cả trong các tình huống nhỏ. Xử Nữ có thể tìm thấy chính mình trong một vài tình huống quen thuộc. Tuy nhiên nếu bạn định đưa ra các quyết định quan trọng thì nên hoãn lại vì tương lai có thể sẽ tự quyết định được.

  Thiên Bình (24.9 – 23.10)

  Mong muốn của Thiên Bình sẽ trở thành sự thật nếu họ không thoái thác nhiệm vụ của mình cho người khác. Đừng đưa ra hành động qua một người trung gian nào vào ngày hôm nay. Hãy giải quyết tất cả các vấn đề quan trọng của bản thân và nên tin tưởng người yêu, bạn bè.

  Bò Cạp (24.10 – 22.11)

  Có thể bạn đang cố che giấu sự lười biếng của mình, sợ thất bại hoặc sợ tạo ra một ấn tượng không chuyên nghiệp. Hãy thận trọng trong các hành động, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì đó.

  Nhân Mã (23.11 – 21.12)

  Tâm trí Nhân Mã có thể bị cản trở bởi ám ảnh về quá khứ. Bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi và nên dừng lại nghỉ ngơi. Một thất bại rất có thể sẽ xảy ra.

  Ma Kết (22.12 – 19.1)

  Những thành tựu của Ma Kết phụ thuộc vào khả năng hợp tác với những người khác. Mối quan hệ thân thiện với người quản lý và liên hệ với người có thẩm quyền sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thu nhập. Nếu bạn là một con chim tự do và thích làm việc cho chính mình, hãy học hỏi các kỹ năng về ngân sách và biết làm thế nào để đưa các nhu cầu tài chính lên ưu tiên.

  Bảo Bình (20.1 – 18.2)

  Hôm nay Bảo Bình tránh được các vấn đề khó khăn và giải quyết những cái đơn giản. Kết quả cuối cùng sẽ dẫn đến thành công nhờ tinh thần tràn đầy năng lượng và nhận được tất cả các hỗ trợ cần thiết.

  Song Ngư (19.2 – 20.3)

  Song Ngư cần một chỗ dựa ở phía sau an toàn. Bạn có thể tìm kiếm điều đó ở một người bạn đời đáng tin cậy. Hãy thận trọng với những sai lầm của người khác để không bị ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tình Yêu Nam Thiên Bình Có Hợp Với Nữ Cự Giải Không?
 • 22 Loại Rau Củ Quả Giải Nhiệt Cho Bé Giúp Phòng Bệnh Mùa Hè
 • Tìm Hiểu Tính Cách Của Cô Nàng Cự Giải Ra Sao Nhé
 • Căn Cứ Giải Quyết Yêu Cầu Ly Hôn
 • Căn Cứ Giải Quyết Ly Hôn
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bạn Bè Phản Bội: Ai Có Cách Trả Thù Đáng Sợ Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ: Mức Độ Lạnh Lùng Của 12 Chòm Sao(Khi Bị Phản Bội)
 • Khi 12 Chòm Sao Gặp Tình Địch Của Mình
 • 12 Chòm Sao Đối Phó Với Tình Địch: Ai Cao Chiêu, Ai Hiền Lành?
 • Tâm Sự Tình Yêu: Khi Bạn Yêu Đơn Phương
 • Truyện Mưa Ngâu Màu Nắng Chương 78
 • Khi lòng tin bị phá vỡ, đối mặt với sự lừa dối và phản bội mỗi người sẽ có cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Không có gì đau đớn hơn khi người bội phản mình lại chính là người mà mình luôn tin tưởng và sẻ chia mọi tâm tư lớn nhỏ dưới danh nghĩa “bạn bè”.

  1. Bạch Dương

  Bạch Dương vốn được biết đến là chòm sao rất thẳng thắn, bộc trực, là tuýp người hướng ngoại điển hình. Đồng thời, đây cũng là cung có lòng tự tôn mạnh mẽ, rất ghét bị lừa dối, đặc biệt là những người mà Dương Dương luôn tin tưởng và yêu quý như anh em, bạn bè.

  Khi bị phản bội, những chú Cừu vừa cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương, lại vừa nghĩ một người thông minh như mình mà cũng bị mắc lừa, còn mặt mũi nào nhìn người khác nữa đây!

  Đây là cú đả kích không hề nhỏ với chòm sao này, thử hỏi cơn giận trong lòng làm sao có thể nguôi ngoai một sớm một chiều. Cách giải tỏa cơn tức của Bạch Dương là tìm đến gặp trực tiếp kẻ phản bội, hỏi cho ra ngô ra khoai, xả hết những điều ấm ức trong lòng ra mới thôi.

  Nhưng cũng may Dương Dương giận nhanh nhưng quên cũng nhanh, chỉ cần không phải là chuyện gì quá nghiêm trọng, họ vẫn có thể tha thứ cho bạn bè sau khi đã làm ầm một trận nổ trời, không đến mức trở mặt thành thù.

  2. Kim Ngưu

  Khi 12 chòm sao bị bạn bè phản bội, họ sẽ có phản ứng ra sao? Với Kim Ngưu, đây vốn là chòm sao rất tốt bụng, sống chân thành và nhiệt tình với mọi người xung quanh. Họ được yêu mến không chỉ bởi những đức tính đó mà còn bởi những chú Trâu rất giữ chữ tín, một khi đã hứa là sẽ thực hiện, cho nên cũng ghét nhất là lừa dối người khác.

  Đừng thấy thường ngày Ngưu Nhi trông có vẻ cứng nhắc, chậm chạp, với ai cũng tươi cười mà nghĩ rằng họ ngốc nghếch, dễ lừa. Thực tế chòm sao này nổi tiếng cứng đầu và đặc biệt không thể chịu được sự lừa dối đến từ người mình quan tâm.

  Một khi bạn phát hiện ai đó đang lừa dối mình, đặc biệt là những người bạn mà Kim Ngưu luôn yêu quý và tin tưởng, họ sẽ thẳng thừng vạch mặt đối phương, không chấp nhận bất cứ lời biện giải nào.

  Ngưu Nhi cũng không bao giờ tin tưởng lời đối phương nói một lần nào nữa. Với họ, lòng tin một khi đã đánh mất thì không bao giờ có thể lấy lại.

  3. Song Tử

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Song Tử gây ấn tượng với vẻ ngoài hòa đồng, thân thiện nhưng thực chất chòm sao này lại luôn có những toan tính riêng trong lòng mình.

  Những người bạn mà Song Song chơi cùng đa phần nếu không phải có tiền đề là bạn từ thuở nhỏ, bạn học cùng thì cũng đều là những người có thể mang lại lợi ích về mặt nào đó cho chòm sao này.

  Một khi bị bạn bè phản bội, lừa gạt tiền bạc, chiếm đoạt dự án hoặc tranh giành quyền lợi, Song Song sẽ chẳng tốn công tốn sức nổi đóa lên làm gì. Cách giải quyết của cung hoàng đạo này nhẹ nhàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, họ sẽ dịu dàng chào tạm biệt đối phương rồi ra đi, không nhiều lời thêm một câu.

  Chỉ cần không phải chuyện gì quá đáng không thể tha thứ, vậy thì Song Tử vẫn có thể đối xử lịch sự với kẻ phản bội, nhưng hãy nhớ rằng, giữa cả hai sẽ không còn tình bạn trước đây nữa, Song Tử sẽ chỉ lịch sự với bạn một lần cuối mà thôi.

  4. Cự Giải

  Người thuộc cung Cự Giải tương đối “chậm tiêu” trong tất cả các mối quan hệ tình cảm. Mặc dù quá trình kết bạn của họ khá chậm chạp, nhưng chỉ cần trở thành bạn bè, những chú Cua sẽ dùng tấm lòng chân thành nhất để đối xử thật tốt với đối phương.

  Mối quan hệ bạn bè của Giải Giải cũng rất trong sáng, họ quan niệm đã là bạn thì luôn sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí là hy sinh cho người kia là điều đương nhiên.

  Chính sự chân thành này khiến Cự Giải vô cùng tổn thương một khi bị bạn bè quay lưng phản bội. Song dù có đau khổ ra sao, họ cũng chẳng hề trở mặt dứt khoát với người kia, cũng chỉ vì nghĩ lại những kỷ niệm và tình cảm của cả hai.

  Khi đó, Giải Giải chỉ thấy mình không được tin tưởng, thiếu cảm giác an toàn, tỏ ra khá rụt rè và dè dặt trước mặt bạn bè, điều này thực sự rất đáng thương tâm.

  5. Sư Tử

  Đối mặt với sự phản bội từ bạn bè, Sư Tử chọn cách tha thứ và bỏ qua. Họ sẽ mở lòng, tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao bạn mình lại làm ra chuyện đó. Nếu đối phương có lý do riêng hay nỗi khổ tâm nào đó, những chú Sư Tử còn sẵn sàng giúp đỡ người bạn đó một phen.

  Nhưng thái độ bao dung đó chỉ dành cho những người bạn mà Sư Tử cho là bạn thân thiết, chiếm vị trí đặc biệt trong lòng mình.

  Còn nếu hai bên chỉ là bạn bình thường thì người phản bội lòng tin của chòm sao này sẽ không được may mắn như vậy. Tùy vào mức độ lừa dối, Sư Tử sẽ có cách “trừng phạt”, “trả đũa” đối phương riêng.

  6. Xử Nữ

  Dù không thể hiện ra quá rõ ràng, nhưng bạn bè cũng là những người được Xử Nữ dành một vị trí quan trọng không kém gì gia đình trong lòng.

  Trong trường hợp bình thường, sự lừa dối của bạn bè đối với Xử Nữ nếu chỉ dừng ở mức độ chơi khăm hay đùa dai thì chòm sao này sẽ có đủ tỉnh táo để thoát khỏi những chiêu trò vô bổ của bạn. Sau đấy thì hai bên vẫn có thể làm bạn như không có chuyện gì xảy ra.

  7. Thiên Bình

  Với tính cách hòa nhã, khéo léo, việc Thiên Bình đi đến đâu có bạn đến đấy là điều hoàn toàn bình thường. Họ luôn dễ dàng tạo được thiện cảm với người xung quanh, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả những người bạn của mình.

  Thực tế, Thiên Thiên rất ít khi phật ý bạn bè vì điều gì, cho dù đối phương có chơi xấu mình thì chỉ cần không phải việc gì to tát và không có lần tái phạm thì chòm sao này vẫn có thể tha thứ cho bạn.

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Thiên Bình sẽ dễ dàng tha thứ cho sự phản bội. Với Thiên Thiên, phản bội trong tình bạn có phần còn đau đớn hơn cả trong tình yêu, bởi bạn bè là người hộ luôn hết mực tin tưởng và thoải mái thể hiện bản chất con người thật sự của mình.

  Khi phản bội xảy ra, Thiên Bình cũng không làm ầm ĩ lên, họ chỉ lẳng lặng cắt đứt mối quan hệ, các phương thức liên lạc, coi như đối phương chưa từng tồn tại trong cuộc đời mình.

  8. Hổ Cáp

  Những người thuộc cung Hổ Cáp đa phần là người ngoài lạnh trong nóng, giàu lòng đa nghi. Đối với bạn bè cũng phải mất một thời gian dài tìm hiểu thì mới có thể dần dần trở nên thân thiết.

  Khi đã trở thành những người bạn tâm giao, Cáp Nhi coi đối phương như anh chị em thân thiết cùng một nhà với mình. Có gì hay, có gì ngon, kể cả buồn bã, cũng sẽ trao đổi với bạn mình đầu tiên mà chẳng hề giấu diếm bất cứ điều gì. Hổ Cáp coi trọng chất lượng bạn bè hơn là số lượng.

  Vì trao đi chân thành từ tận trái tim cho nên họ ghét cay ghét đắng sự lừa dối và phản bội trong tình bạn.

  Nếu chỉ là vài trò chơi khăm nhẹ nhàng, cùng lắm chỉ “kích hoạt” chế độ phòng ngự trong lòng của Cáp Nhi, khiến họ sau này sẽ trở nên thận trọng hơn trước khi có ý định chia sẻ bất cứ điều gì với bạn.

  Nhưng nếu đó là một sự phản bội ác ý, vậy thì hãy đợi mà đón nhận những lời cay nghiệt, đay nghiến từ chòm sao này. Cho dù bao nhiêu năm trôi qua thì họ vẫn ghi nhớ “mối thù” này, kể cả khi cả hai đã cắt đứt mối quan hệ không còn qua lại nữa.

  9. Nhân Mã

  Tình bạn của Nhân Mã được tính bằng số năm họ quen đối phương. Mã Nhi có sự phân biệt mức độ thân thiết trong tình bạn rất rõ ràng.

  Những người có thể được gọi là bạn của chòm sao này chắc chắn phải là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của Mã Nhi.

  Họ quan niệm, giữa bạn bè có thể tồn tại quan điểm trái ngược, bí mật riêng, nhưng không được phép dùng những điều đó để gây bất lợi cho người kia. Nếu điều đó xảy ra tức là bạn đã tự tay phá vỡ tình bạn với Nhân Mã.

  10. Ma Kết

  Trong thế giới của Ma Kết, họ luôn kiên định và giữ vững nguyên tắc của mình, trong đó có cả những nguyên tắc trong tình bạn.

  Đã là bạn bè, Kết Kết quan niệm rõ ràng rằng cả hai không cần luôn kè kè bên nhau nhưng khi cần sẽ luôn xuất hiện bên cạnh đối phương. Đối xử chân thành hết mình và thậm chí sẵn sàng hy sinh cho bạn của mình là điều đương nhiên.

  Nếu một người bạn phản bội lại tình cảm, làm những trò chơi khăm ác ý gây bất lợi cho Ma Kết thì đừng sợ hãi, vì có sợ cũng là vô ích, bởi Kết Kết sớm muộn gì cũng sẽ phát hiện ra, và dùng những cách khủng khiếp hơn để trả đũa.

  11. Bảo Bình

  Bảo Bình rất coi trọng bạn bè. Người được coi là bạn trong tâm trí của chòm sao này là những người mà họ có thể thả lỏng cảnh giác, thoải mái làm mọi điều mình muốn.

  Vì vậy, nếu bạn lựa chọn lừa dối Bảo Bình, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bị phản bội rất sâu sắc, như một cú tát đau điếng thẳng lên mặt họ.

  Sự phản bội này sẽ khiến Bảo Bảo chọn cách xa lánh và không bao giờ qua lại với bạn nữa, hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ.

  12. Song Ngư

  Song Ngư thường được rất được lòng những người lớn tuổi hơn mình, vì vậy môi trường sống của họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Thậm chí, những chú Cá còn cảm thấy trên đời này không có bóng tối, cả thế giới của họ như tràn ngập sắc hồng xinh đẹp.

  Vì vậy, Song Ngư thường sẵn sàng đối xử rất tốt với bạn bè của mình. Nhưng cũng bởi quá ngây thơ và đơn giản như vậy, Ngư Nhi không biết phân biệt đâu là bạn tốt, đâu là bạn xấu, không chút phòng bị, thua thiệt là chuyện bình thường.

  Tất nhiên, vận may của Song Ngư luôn tốt, dù có phải chịu thiệt thì cũng sẽ có người bù đắp cho họ. Vậy nên việc bạn bè phản bội với Ngư Nhi mà nói không phải điều gì quá nghiêm trọng, chơi được thì chơi, không được thì “nghỉ chơi” cũng không sao, dù sao bên cạnh những chú Cá cũng không thiếu bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1998 Mệnh Gì Hợp Với Màu Nào
 • Cung Bạch Dương Hợp Màu Gì Để Sự Nghiệp, Tình Duyên Thêm May Mắn?
 • Bí Mật “kinh Khủng Khiếp” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sao Thủy Và Sao Kim Gặp Nhau Tại Chòm Bọ Cạp Khơi Dậy Những Khát Khao Thầm Kín Ám Ảnh 12 Chòm Sao
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Tự Kỷ
 • Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Hay Để Bạn Bè Leo Cây

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Nuôi Hợp Tính Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Mang Theo Gì Khi Đi Du Lịch?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Kết Hôn Ở Tuổi Bao Nhiêu
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Làm Cha Sẽ Như Thế Nào?
 • Hành Động Bất Ngờ Của 12 Chòm Sao Khi Trúng Số 304 Tỷ
 • Ngoài tính hay đi muộn ra thì các bạn ấy cũng khá dễ thương, dễ chịu khi làm bạn.

  Nếu đang có bạn bè thuộc các cung hoàng đạo sau, có lẽ bạn sẽ cần phải làm quen với thói quen cố hữu của các bạn ấy là cao su bất chấp không gian và thời gian. Dù nỗ lực đến đâu, việc hẹn hò và bị cho leo cây với các bạn ấy giống như việc cơm bữa vậy. Thi thoảng lắm mới bỏ bữa một lần. Còn lại thì lúc nào cũng như nhau.

  Một cuốn sách hay một công việc dang dở có thể làm trong lúc chờ đợi sẽ là giải pháp hữu hiệu để bạn không cảm thấy khó chịu với những người bạn này. Bởi ngoài tính hay đi muộn ra thì các bạn ấy cũng khá dễ thương, dễ chịu khi làm bạn.

  Song Tử

  Song Tử sở hữu một tinh thần lạc quan đáng ngưỡng mộ. Các Song Tử luôn nghĩ mình có khả năng đa nhiệm vượt trội, có thể kiểm soát được mọi thứ với cột pin năng lượng không bao giờ cạn. Nhận được gì là nhận hết mà quên mất xem mình còn thời gian và sức lực hay không. Đó cũng là lý do vì sao khi hẹn hò với Song Tử, bạn rất hay rơi vào tình trạng bị cho leo cây vì Song Tử đang quá bận, mà chưa thể sắp xếp kịp để phóng về với bạn.

  Điều mà các Song Tử luôn ao ước là có một cổng dịch chuyển tức thì để tiết kiệm được thời gian di chuyển giữa đường phố đông đúc và bụi bặm. Như vậy có thể các bạn của Song Tử sẽ bớt bị leo cây đi đôi chút.

  Bạn chẳng thể trông chờ sự thay đổi, cũng chẳng thể giận hờn vì Bọ Cạp vốn không quan tâm tới hệ lụy. Bạn chỉ có thể chờ những lần cao hứng tiếp theo hoặc nhảy bổ vào ngang lịch của Bọ Cạp, lôi các bạn ấy ra ngoài ánh sáng.

  Nhân Mã

  Các Nhân Mã là con người của tự do và rong ruổi. Vậy nên mọi lịch trình Nhân Mã đặt ra nhiều khi chỉ để cho có và sẽ luôn có xác suất thay đổi liên tục khiến bạn vô cùng chóng mặt. Việc đã chốt lịch hẹn và rời lịch chỉ trong một khoảnh khắc là điều không thể tránh khỏi nếu bạn làm bạn với Nhân Mã. Dù các Nhân Mã luôn đủ khôn khéo để từ chối hay dời lịch, nhưng tính cách này của các bạn ấy vẫn sẽ gây phiền hà không kém tới các bạn chơi cùng.

  Tuy nhiên, có một điều bạn có thể tận dụng để giảm bớt tình trạng bị leo cây với Nhân Mã, đó chính là hẹn đột xuất bất ngờ ngay lập tức, thẳng tay kéo Nhân Mã đi về phía mình. Chắc chắn, vì ham chơi, Nhân Mã sẽ hủy một lịch nào đó và chạy đến bên bạn.

  Nếu thực sự muốn gặp Sư Tử, tốt nhất hãy để dành những lời ca thán tới sau khi cuộc gặp diễn ra thành công tốt đẹp. Bởi nếu bạn hối thúc quá hoặc vô tình chê bôi Sư Tử hay cho bạn leo cây, rất có thể các bạn ấy sẽ biến mất khỏi cuộc đời bạn không tăm tích.

  Bạch Dương

  Các Bạch Dương thường hay hành động bộp chộp, để lời nói đi trước suy nghĩ. Thế nên xác suất Bạch Dương lỡ miệng hẹn mà không tính toán trước cũng là điều dễ hiểu. Đôi khi, các bạn ấy cũng rất đãng trí và quên luôn mình đã từng có cái hẹn đó. Thành ra, khi bạn hào hứng đi tới buổi hẹn, thì Bạch Dương vẫn đang còn nằm dài trên giường mà chẳng hay biết là có người đang đợi mình.

  Dĩ nhiên thì sau đó, nếu bạn gọi, Bạch Dương vẫn sẽ bằng mọi cách lao đến bên bạn. Nhưng quãng thời gian chờ đợi ấy cũng đã đủ khiến bạn đặt dấu hỏi to đùng về việc mình là ai trong tâm trí bạn Bạch Dương này khi mà đến cái hẹn chắc như đinh đóng cột cũng bị bạn ấy quên đi mất.

  Theo Lê Di/Tiin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Cha Mẹ Ép Cưới 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ứng Phó Như Thế Nào?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Toàn Bị Ghét Bỏ Vô Cớ
 • Hình Mẫu Lí Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Sự Nguy Hiểm Của Cung Thần Nông ⋆ Starsworld
 • 12 Cung Hoàng Đạo Của Blackpink, 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhóm Nhạc Nữ Nào Của Kpop
 • Điều 12 Chòm Sao Thích Bạn Bè Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Của Cung Ma Kết Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Bảng Xếp Hạng Độ May Mắn Của 12 Chòm Sao
 • Bật Mí Màu Sắc Đem Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao
 • Chương 53: Nhân Mã, Chia Tay Đi…
 • Bạch Dương: Tặng quà

  Ai chẳng thích được tặng quà, đặc biệt là Bạch Dương. Những món quà là đại diện cho niềm quan tâm, lòng yêu mến, thông điệp gửi gắm cũng như những thú vị bất ngờ. Ít ai giữ được trọn vẹn tâm niệm đó cũng như trân trọng những món quà bằng Bạch Dương.

  Kim Ngưu: Rủ rê

  Đi được hay không đi được thì cũng cứ rủ Kim Ngưu đi. Họ thích được bạn bè coi trọng và đặt họ ở 1 vị trí nhất định, có tầm ảnh hưởng và sự quan trọng nhất định. Những thăm hỏi suông nhiều khi làm họ chán, nếu bạn bè đã chủ động thì hãy mời họ cùng làm việc gì đó, Kim Ngưu sẽ thích hơn.

  Song Tử: Coi là trung tâm

  Song Tử thích được bạn bè vây quanh và trở thành tâm điểm, khi họ đẹp thì sẽ có người khen, khi họ có ý tưởng hay thì nhiều người nhận xét, khi gặp chuyện khó thì nhiều người giúp đỡ. Họ thích buôn có bạn bán có phường hơn là đơn thương độc mã. Đông, nhưng mà phải vui.

  Cự Giải: Khen

  Là người ít bộc lộ ham muốn, hay tỏ ra bí hiểm và khó đoán tâm ý. Ngoài miệng họ hay khen người khác và tỏ ra khiêm tốn nhưng trong lòng họ không giấu nổi phấn khởi khi được người khác, đặc biệt là bạn bè khen. Tất nhiên bạn bè hiểu nhau mà không chấp khuyết điểm, biết tôn trọng ưu điểm của nhau thì lời khen đó mới thật là hay và đáng tin.

  Sư Tử: Hâm mộ

  Bạn bè hâm mộ nhau là chuyện bình thường, Sư Tử thích có một vị trí đặc biệt giữa bạn bè. Họ sẽ phấn đấu để đạt được những thành quả tốt nhất và trở thành tấm gương để bạn bè học theo. Được hâm mộ là một lợi thế, vừa được tặng quà, vừa được rủ rê, được là trung tâm lại còn hay được khen ngợi nữa. Dù là giữa hàng triệu người hay chỉ ở giữa vài người thôi, Sư Tử vẫn thích mình là 1 ngôi sao.

  Xử Nữ: Cùng suy nghĩ với mình

  Xử Nữ muốn có cơ sở để chắc rằng lựa chọn của mình là đúng, là sáng suốt. Cùng 1 bài toán, nếu bạn bè chọn cách giải giống mình, thế thì càng chắc chắn đó là hướng đi đúng. Đến 1 quán ăn vô tình gặp bạn, vậy không ít thì nhiều đây cũng là quán ngon có tiếng rồi. Họ luôn thích mỗi bộc lộ trong lòng mình từ điều nhỏ nhất sẽ có được sự đồng tình của bạn bè.

  Thiên Bình: Giống mình

  Khác với Xử Nữ 1 chút, Thiên Bình cũng muốn bạn bè có cùng suy nghĩ với mình về những lựa chọn sáng suốt, nhưng họ thích là người khởi đầu xu hướng hơn. Khi nhìn thấy người khác cũng làm giống mình, họ sẽ tin là điều đó tốt và bạn bè đang làm theo mình. Thiên Bình rất thích ưu điểm của mình được đánh giá cao, là người có óc thẩm mĩ, lựa chọn có tính toán và ăn mặc đẹp.

  Thiên Yết: Nể phục

  Nể là thái độ tôn trọng, đánh giá cao; phục là sự ấn tượng, thán phục. Sự nể phục là vinh quanh lớn nhất cho những nỗ lực về tư duy và hành động của họ. Đối với bạn bè điều đó càng có ý nghĩa hơn, vì bạn bè phải là người đầu tiên có thể đánh giá đúng về nhau. Hơn nữa, những nỗ lực của Thiên Yết thường xuất phát từ việc noi gương bạn bè để làm tốt hơn thế.

  Nhân Mã: Quan tâm

  Họ có xu hướng hình tượng hóa hết bạn bè là nhân vật chính diện trong tưởng tượng của mình, trong lòng họ vẫn thầm muốn được là 1 trung tâm. Không cần quá ồn ào, chỉ cần hay được hỏi thăm, hay được chăm sóc, được tin tưởng và nhờ cậy,v..v Tần suất bạn bè xuất hiện quanh họ tỉ lệ thuận với sự quan trọng của họ. Đôi khi có thể tự mình làm được nhưng được bạn bè chủ động quan tâm tìm đến họ sẽ thích lắm.

  Ma Kết: Yêu mến

  Họ thường che giấu sự sung sướng trong lòng hoặc tủm tỉm quay đi chứ thực ra Ma Kết thích được bạn bè bày tỏ lòng yêu mến lắm. Không cần phải là trung tâm, nhưng nếu yêu mến nhau thì bạn bè cũng sẽ đối với nhau như những người khác thôi. Ít bạn hay nhiều bạn thì quan trọng nhất vẫn là tình cảm đối với nhau mà thôi.

  Thủy Bình: Được nhắc đến

  Họ thích khi gặp một người chưa quen thì họ lại đã biết mình rồi, thi thoảng có người tìm đến, thi thoảng bạn bè lại khám phá được gì đó ở họ. Thủy Bình không thích chơi với từng người một để cho họ hiểu mình, mà muốn chơi với mọi người và bạn bè nói về mình mà dần dần mọi người đều hiểu mình. Không biết mọi người nhắc về mình như thế nào nhưng rồi sẽ có lúc người khác thuật lại. Có như thế mới thú vị và bất ngờ.

  Song Ngư: Vui đùa

  Song Ngư cực thích t8m chuyện vui và dí dỏm, thích vừa trêu đùa vừa quan tâm nhau. Các Song Ngư thường sống lạc quan phóng khoáng và không thích việc gì cũng nghiêm túc mà trở nên thiếu muối. Mọi việc nếu vui vẻ làm, suy nghĩ tích cực và cách nhìn hóm hỉnh thì cái gì cũng có thể thích. Bạn bè khác người yêu nhưng vẫn có thể yêu thích nhau đặc biệt vì hợp nhau là điều rất đáng quý.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc 12 Chòm Sao Thích Làm Gì Khi Trời… Mưa Bão?
 • 12 Chòm Sao Lạc Về Kỉ Jura Phần 2
 • Phim Hoạt Hình Cho Ngày Cuối Tuần Của 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo, Tử Vi Hôm Nay, Tử Vi Ngày Mai
 • Đọc Những Nét Không Giống Ai Của 12 Chòm Sao
 • Biểu Hiện Khi 12 Cung Hoàng Đạo Bị Bệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Mắc Bệnh Gì: Phòng Bệnh Chủ Động Ngay!
 • Cung Hoàng Đạo Là Gì? 12 Cung Hoàng Đạo Gồm Những Cung Nào
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Dần
 • 12 Cung Hoàng Đạo Về Già Sẽ Trở Thành Người Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Về Già Sẽ Ra Sao?
 • Bạch Dương sẽ không để cho ai biết mình đang bị ốm

  Khi bị bệnh, cung Bạch Dương có xu hướng che giấu vì đó chính là niềm kiêu hó vì niềm kiêu hãnh và tinh thần chiến đấu của mình. Nhưng Bạch Dương cần cẩn thận hơn vì những căn bệnh nhẹ đều có thể là dấu hiệu của bệnh nào đó nguy hiểm hơn.

  Cung hoàng đạo này cực kì ghét bị bệnh bởi khi mệt mỏi họ sẽ không có tâm trí làm bất cứ việc gì nữa. Kim Ngưu luôn cẩn thận uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫm của bác sĩ để mau chóng khỏi bệnh.

  Song Tử là những bệnh nhân khó chữa nhất bởi cậu ấy luôn muốn khỏi bệnh thật nhanh mà lại không hề quan tâm đến các triệu chứng hay quên uống thuốc. Song Tử sẽ thay đổi bác sĩ thường xuyên và không nghiêm túc với sức khỏe của mình. Có lẽ vì thế nên họ theo học Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể tự chăm sóc cho bản thân tốt nhất.

  Cự Giải khi bị bệnh luôn lo lắng và quanh quẩn bên người thân để được chăm sóc. Cung hoàng đạo này luôn ngoan ngoãn uống thuốc và làm theo lời bác sĩ dặn.

  Khi bị ốm và phải gặp bác sĩ chính là cơn ác mộng của Sư Tử. Thông thường thì họ khỏi bệnh rất nhanh bởi họ cực kì ghét việc phải uống thuốc.

  Khi Xữ Nữ bị ốm, họ rất siêng năng kiểm tra cẩn thận dù bệnh có nhẹ đến mức nào. Cung hoàng đạo này được các bác sĩ yêu thích vì luôn là một bệnh nhân mẫu mực.

  Thần Nông sẽ nói rõ triệu chứng với bác sĩ để mau chóng khỏi bệnh

  Khi khám bệnh cho Thần Nông chính là nỗi kinh hoàng của các bác sĩ. Khi mắc bệnh họ thường không miêu tả rõ triệu chứng của mình mà luôn cố gắng giữ bí mật.

  Khi bị bệnh, cung Nhân Mã thường mất đi tính lạc quan vốn có mà thường chạy ngay đến chỗ bác sĩ và uống thuốc điều độ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  Ma Kết hiếm khi bệnh bởi sức chống chọi của cung này khá tốt nhưng nếu đi kiểm tra, cậu ấy lại thường nhận được những cảnh báo nguy hiểm cho sức khoẻ. Khi phải uống thuốc, Ma Kết sẽ luôn cố gắng làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  Các bác sĩ thích làm việc với chòm sao Bảo Bình bởi cậu ấy hợp tác tốt và biết cách chia sẻ rõ ràng để mau chóng khỏi bệnh.

  Song Ngư khi bị bệnh luôn cần ai đó chăm sóc và thường tỏ ra nhõng nhẽo. Nỗi sợ lớn nhất của cung hoàng đạo này chính là phải thay đổi thói quen hàng ngày và việc uống thuốc.

  Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Say Xỉn
 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc Đáo Nhất
 • Hình Xăm Đẹp & Cực Chất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Câu Nói Hay Về Bảo Bình, Stt Hay Về Bảo Bình Xinh Đẹp Hoàn Hảo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100