Top 9 # 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Kiss Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Khi Người Yêu 12 Chòm Sao Bị Người Khác Kiss

Bạch Dương

Anh chàng Bạch Dương sẽ..Chạy như bay đến chỗ bạn gái mình, nắm cổ thằng kia rồi phang cho nó mấy phát vào bụng, đợi khi tên khốn đó ngã quỵ xuống mặt đất thì cừu ta mới lên tiếng! “Đồ dê xồm! Dám sờ mó đôi môi của bạn gái ta thì chỉ có chết thôi!” – quay qua cô bạn gái “Em cứ yên tâm! Anh sẽ bảo vệ em khỏi tên khốn này cho!” ( Tội cho bé Cừu! Chậc! Còn ngây thơ lắm!)

Kim Ngưu

Anh chàng Kim Ngưu sẽ..Ăn hết đống đồ ăn trên tay mình vừa mới mua về với hàm ý “Ăn để lấy sức đánh nhau” Nhưng khi vừa ăn xong thì A Ngưu ta lại mắc đi vệ sinh a~ Cho nên đành ngậm ngùi nhìn hai người họ và định bụng mai sẽ nói chuyện sau, chứ giờ phải giải quyết quả bụng đã! Đúng là cái bụng chết tiệt mà! Huhu! ( Tội cho bé Ngưu quá à! *khóc* )

Song Tử

Anh chàng Song Tử sẽ..Từ tốn tiến đến cặp đôi phía trước mặt, khẽ nhếch miệng cười và phán : “Hey yo! Thiệt tình, hai người cứ thoải mái đi!” quay lại cô bạn gái rồi mỉa mai : “Dù sao thì đây cũng đâu phải là nụ hôn đầu của em đâu nhỉ, quan tâm làm gì?” Rồi quay lưng bước đi, nhưng sau đó ai biết rằng trong lòng của bé Song Song lại nghĩ “Hức! Nhớ đấy! Em phải nhớ, gã đang cưỡng đoạt đôi môi em cũng hãy nhớ lấy! Song Tử này, quyết không tha cho các người đâu! Huhuhu!” ( Bé Song trông mâu thuẫn thật =.=” )

Cự Giải

Anh chàng Cự Giải sẽ..Ngơ ngác bước từng bước chân đến gần chỗ người mình đang yêu đứng, lẳng lặng nhìn họ đang hôn nhau một cách điêu đứng, sau đó cười nhạt với cô bạn gái mình và nhìn chằm chằm cô gái đang tỏ vẽ hối lỗi run rẩy trước mặt kia và nhẹ nhàng cất tiếng : “Em đang lạnh à? Nếu em lạnh thì…” Chàng Cua lấy vội áo khoác của mình xuống và đưa cho chàng trai nọ ” Anh hãy khoác chiếc áo này lên người cô ấy đi, từ bây giờ nhờ anh chăm sóc cổ họ tôi, cô ấy yêu anh lắm đấy!” Dứt lời thì chàng ta chạy thật nhanh về phía trước cùng với con tim đang tan nát của mình! ( Giải ơi là Giải! Sao lại có một người có đủ tam tòng tứ đức như anh vậy chứ! hic! )

Sư Tử

Anh chàng Sư Tử sẽ..Bước đến đôi trai gái một cách phong độ, vuốt mái tóc bồng bềnh của mình lên và lên tiếng “Oài! Không ngờ đường đường một thiếu gia hào hoa phong độ, vân vân…như ta lại có thể chứng kiến cái cảnh này! Hây dà, thôi thì hôm nay tôi! Tức Sư Tử ta đây sẽ mở rộng lòng từ bi vậy!” quay ngoắc qua cô gái mình đang yêu “Cô! Tôi nói cô đây!” chỉ tay về phía cô gái trước mặt! “Từ bây giờ thiếu gia Sư Tử ta sẽ lập tứ đá cô và hẹn hò với người khác! Rõ chưa” Nói xong chàng ta vểnh mặt lên và hiên ngang đi về nhưng trong lòng thì đau đớn vô cùng. ( Chậc! Sư ơi là Sư! Có cần phải sĩ diện đến phút cuối cùng rồi người cuối cùng bị tổn thương là mình không hả? Haizz! )

Xử Nữ

Anh chàng Xữ Nữ sẽ..Bay vút qua chỗ cô bạn gái lên tiếng : “Cô đúng thiệt tình, mất nết quá đi! Ái chà, cô đã làm gì đây hả? Làm ô uế hết cả đôi mắt tôi rồi lên này! Rồi còn gì nữa, cái mũi tôi lên tiếng bảo không có thể chịu được cái mùi dối trá, hai mặt, hư hỏng của cô luôn đó! Ái da, da dẻ tôi thì đang nổi mẩn lên vì dị ứng cái cảnh bạc tình bạc nghĩa của cô đấy! Hết nói nổi, nếu cô còn muốn được để tôi để ý đến thì hãy dẹp ngay cái ánh mắt khó chịu ấy đi và chia tay với hắn ngayy!!! – Cho dù đến nước này, Xử Nữ vẫn luôn có năng lượng để khiển trách người khác, tuyệt nhiên không hề cảm thấy đau lòng về một thứ mình đang khinh bỉ! ( Vầng! Xữ Nữ rất đẹp choai vả tỉnh! )Thiên Bình

Thiên Yết

Anh chàng Thiên Yết sẽ..Vùng vằng, hung hăng đến ngay chỗ cô bạn gái mình, Tóm lấy cổ anh chàng kia và kiss anh ta một cách mãnh liệt! “Anh nghĩ sao mà cướp đi nụ hôn bạn gái tôi vậy? Tôi sẽ đòi lại nụ hôn của cổ lại cho anh xem! Nói xong, Thiên Yết lại kiss anh ta một cách mãnh liệt hơn hồi nãy nữa, một nụ hôn nồng cháy giữa hai thằng đàng ông, và cậu trai kia đã ngất đi vì kiệt sức, Thiên Yết dẫn cô bạn gái mình đi và kết quả ngày hôm sau chàng Yết đã có thêm một tên đeo bám mình! @.@

Nhân Mã

Cùng Danh Mục:

Comments

Phản Ứng Của Các Cung Khi Bất Ngờ Bị… ‘Kiss’

Kim Ngưu hiền lành, sống chậm, thậm chí có chút hơn “ù lì” thì tất nhiên khi bỗng dưng bị ai đó Kiss cho một cái, cậu ấy không ngỡ ngàng, đứng tim, thậm chí sợ đến nỗi… “hóa thạch” ấy chứ.

Song Tử : Đáp trả bằng… một cái hôn

Một Song Tử láu cá, hiếu động và thích những điều mới lạ tất nhiên sẽ rất khoái chí với kiểu gây bất ngờ này rồi. Cậu ấy sẽ chẳng ngại ngùng mà đáp trả cho hành động “tự tiện” của bạn bằng chính… một cái hôn.

Song Tử nghịch ngợm sẽ đáp lại sự tự tiện của bạn bằng một cái hôn thật ngọt ngào.

Cự Giải : Mặt đỏ, thẹn thùng

Sư Tử : Ăn bạt tai ngay tức thì

Cũng giống như Bạch Dương, Sư Tử thuộc cung lửa, tính tình bộc trực, dễ nóng giận và cực kỳ kiêu hãnh. Vì thế cậu ấy chẳng ngại ngùng mà “xử” ngay kẻ “hỗn xược” kia bằng một cái bạt tai.

Cậu ấy đang cẩn trọng xem xét sự chân thành hay giả dối qua nét mặt của bạn đấy. Bản tính điềm đạm và cẩn thận của con người này không cho phép cậu ấy nổi khùng hay phản ứng một cách thiếu suy nghĩ trong trường hợp này. Tất cả đều phải… xem xét kỹ lưỡng đã.

Thiên Bình: Cười khoái chí

Thiên Bình lãng tử, đào hoa nên chuyện bị ai đó thích đến nỗi bất ngờ Kiss một cái cũng là điều bình thường thôi. Cậu ấy sẽ khoái lắm thấy mình… thật hấp dẫn, phong độ và hút hồn. Bởi tính cách có một chút “củ cải lăng nhăng”, một số Thiên Bình sẽ sẵn sàng hòa với nụ hôn của bạn đấy. Còn nếu đó là người cậu ấy thực sự thích (Thiên Bình bị mắc “bệnh” thèn thùng trước đối tượng của mình) thì đây quả là cơ hội tuyệt vời còn gì. Cứ thế mà tiếp nhận và hưởng thụ thôi.

Thiên Bình “củ cải lăng nhăng” sẽ rất thích trò bất ngờ này.

Thần Nông khó tính và thâm trầm sẽ không dễ dàng để bạn được “hời” hôn cậu ấy đâu. Khi bị rơi vào hoàn cảnh ấy, ngay lập tức, Thần Nông sẽ đẩy bạn ra. Sẽ là một cái lườm, một ánh nhìn trách cứ. Nhưng nếu bạn thực sự mến cậu ấy hãy tiếp tục tỏ lời yêu bằng một cái hôn hay nhẹ nhàng hơn là ôm thật chặt chẳng hạn. Dù cậu ấy kháng cự, bạn cũng đứng buông xuôi. Thần Nông dù cứng nhắc đến mấy cũng sẽ mềm lòng trước tấm chân ấy tình thôi.

Nhân Mã : Nhào đến bạn… chụt chụt

Con người này vốn tinh nghịch, hồn nhiên và yêu đời như thế mà. Cậu ấy cũng thuộc top đa tình, chỉ cần thích thích ai đó một chút cũng có thể hẹn hò rồi. Vì thế, nếu bị ai “hun” một cái, cậu ấy sẽ chẳng ngại ngùng mà ngược lại sẽ nhào vô Kiss trả cuồng nhiệt hơn thôi.

Cũng mang nguyên tố Đất nên Ma Kết được xếp vào túyp người trầm lắng. Cậu ấy không có những phản ứng quá gay gắt như Bạch Dương, Sư Tử, không vồn vã, háo hức như Nhân Mã, Thiên Bình. Khi bất ngờ bị “mi” một cái như thế, Ma Kết sẽ chẳng biết phải làm gì. Cậu ấy “chết đứng” một hồi vì… sốc. Nhưng một con người lý trí như Ma Kết cũng sẽ nhanh thôi tìm ra hướng giải quyết cho tình huống này. Bạn có dám thử làm điều ấy để biết cậu ấy sẽ phản ứng thế nào tiếp theo? Hihi!

Khi bất ngờ bị “mi” thế này, Ma Kết sẽ “đứng tim”, mắt tròn xoe bất ngờ và lúng túng chẳng biết phản ứng thế nào.

Bảo Bình: Hỏi bạn vài vấn đề

Bảo Bình vốn là người luôn đi tìm các câu trả lời mà. Tự dưng bị Kiss một cái như thế, cậu ấy tò mò lý do và cảm nhận của người kia về mình quá đi chứ.

Song Ngư: Muốn cùng bạn sống đến già

About 12 chòm sao

12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Khi Bị Stress?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đi chơi

Đi dạo, shopping hoặc du lịch. Bạch Dương nên tìm đến những nơi không khí trong lành, tự do và gặp gỡ những người bạn dễ chịu, không nói năng như một cái máy hoặc làm quá nhiều trò. Bạch Dương có thể đi cả ngày, đến mọi nơi và chơi đủ trò. Giải phóng hết năng lượng là cách xả stress tốt nhất với Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Ăn uống

Song Tử (21/5 – 21/6): Tán gẫu

Không khí dễ chịu, nước uống có hương vị mạnh, vài người bạn dễ tính nhưng đủ thông minh để tán dóc về mọi thứ trên đời, chơi game vui vẻ hay đánh bài là bổ sung không tồi cho Song Tử những lúc mệt mỏi.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Vận động

Nếu bạn đang khỏe mạnh và chỉ cảm thấy ức chế thì nên chơi thể thao đi thôi, Cự Giải cũng vậy đó. Trong trường hợp bạn cảm thấy không được khỏe thì hãy vận động nhẹ, làm một món sở trường mình yêu thích, hoặc xách cái cần đi câu cá. Party một chút cũng không tệ vì bận rộn chút sẽ làm Cự Giải quên đi chuyện tư duy. Nếu điều kiện không cho phép thì bạn có thể kiếm đứa bạn thân để chửi nhau một trận. Việc nói ra là sự giải tỏa hiệu quả mà không phải lúc nào Cự Giải cũng biết cách làm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Đập phá

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bạn bè

Xử Nữ hay đụng cái gì cũng suy nghĩ phân tích, làm cái gì cũng tính trước tính sau. “Vitamin C” của bạn là tìm những thứ quen thuộc, những thứ an toàn và đơn giản không cần phải tính toán như: đi chơi cùng bạn bè, đến nơi bạn thường đến, làm những việc bạn thường làm. Có một người bạn sẽ tốt hơn nhưng đó phải là người mà không cần đề phòng, là người hiểu mình càng tuyệt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Xem cái gì đó

Bản thân Thiên Bình ít khi tự thuyết phục được chính mình, nhưng những thứ mà họ khám phá ra sẽ thuyết phục được họ. Xem một bộ phim ý nghĩa, đọc một mẩu truyện ngắn hay, đi làm từ thiện hay gặp gỡ bạn bè bạn quý mến… Những bài học thú vị từ các cuộc gặp ấy sẽ giúp bạn gỡ bỏ những ưu tư vô bổ.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Thể hiện tài năng

Nên chơi những trò bạn yêu thích và có “năng khiếu” là cách giải tỏa stress không tệ chút nào với Thần Nông đâu. Cảm giác thành công hoặc được tỏa sáng và ngưỡng mộ sẽ giống như viên thuốc bổ giúp Thần Nông gạt bỏ căn bệnh bất mãn khỏi bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chơi, chơi và chơi

Người không thích cầu kì như Nhân Mã thì cũng nên thư giãn theo phương pháp đơn giản nhất là chơi. Mọi trò chơi đều đặt ra thử thách và cho người chơi cơ hội vượt qua, càng vượt qua nhiều thì sự hưng phấn càng mạnh, năng lượng tư duy sẽ được giải phóng và cảm thấy nhẹ nhõm trong người.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Tìm sự mới mẻ

Để đem lại cảm giác mới mẻ, Ma Kết nên làm những việc sau: dọn dẹp nhà cửa, mua đồ mới, thử món ăn mới, đọc truyện cười, xem gameshow, thăm hỏi bạn bè. Ngoài ra bạn có thể nuôi thú cưng trong nhà nữa. Ma Kết nguyên tắc sẽ luôn cần những điều bất ngờ để đem vào cuộc sống làn gió mới. Hãy chịu khó duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, bạn sẽ được quan tâm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đùa nghịch

Bảo Bình ngày thường luôn để tâm trí trong thế giới riêng và trở nên khó hiểu. Vì thế, lúc stress bạn nên để tâm trí bước ra bên ngoài và đùa nghịch. Vui vẻ và tình cảm là những yếu tố phù hợp nhất để biến Bảo Bình từ mưa giông thành ngày nắng. Bạn sẽ bộc lộ tính lạc quan hài hước và sự đặc biệt khi ở cạnh bạn bè, ở những nơi yêu thích hoặc khi chơi với trẻ con.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Đi phượt

Nếu thế giới này hem hiểu được Song Ngư thì bạn phải tự dành thời gian cho mình để hiểu mình thôi. Song Ngư có thể trang bị một máy nghe nhạc, ăn mặc theo cách mình thích, đeo một chiếc cặp nhỏ với vài món đồ “bồ kết”, vác máy ảnh, lên xe và đi dạo một vòng những góc phố yên bình hoặc đi phượt đâu đó vắng vẻ. Lang thang, tự nói chuyện với mình trong tâm tư, đẩy hết phiền lo ra khỏi đầu chính là cách xả stress hữu hiệu với con người đa sầu, đa cảm này. Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

12 Cung Hoàng Đạo Biện Bạch Khi Bị Chê “Ế”

Kim NgưuLý do ế của Kim Ngưu hết sức hợp lý “Không có bánh mì làm sao có hoa hồng?”. Kiếm tiền đã rồi tình yêu tự đến nhỉ Ngưu chan.

Song Tử“Không có người “tốt nhất”, chỉ có người “rất tốt” là điều Song Tử luôn mơ mộng, bảo sao mà chọn tới chọn lui vẫn mãi “cô đơn mình em”.

Cự GiảiBố mẹ than phiền về chuyện trưởng thành rồi mà không có đôi có cặp như ai là Cự Giải lại muộn phiền nghĩ “Chỉ vì mình chưa gặp đúng người đó thôi”.

Sư TửLý do độc thân của Sư Tử là “Không phải ế mà tại thích như thế”. Là họ không thích thôi chứ người theo đuổi Sư Tử xếp hàng dài kìa.

Xử Nữ“Mình không tin vào tình yêu mãi mãi, yêu làm gì khi biết sẽ khổ đau”, quá cầu toàn và lo sợ thất bại là nguyên nhân Xử Nữ không muốn yêu ai.

Thiên Bình“Quen biết đầy thiên hạ, tri kỷ được mấy người?”, câu nói đầy mùi kiếm hiệp này được đưa ra làm bình phong cho việc không yêu ai của Thiên Bình. Thực ra là họ thích độc thân thôi.

Thiên Yết“Trái tim tôi đã đóng băng”, chỉ có duy nhất một điều khiến Thiên Yết xa lạ với tình cảm, chính là bị tổn thương.

Nhân Mã“Ta là gió, ta chỉ thích tự do”, mồm nói, chân chạy biến, bảo sao Mã Mã mãi vẫn chưa tìm thấy một nửa.

Ma Kết“Nhân duyên tới thì sẽ tới, không cần phải kiếm tìm”, nhưng đôi khi cơ hội là do con người tự tạo ra đó Kết Kết à.

Thủy BìnhThủy Bình tâm niệm “Độc thân là giải thoát” bởi chán ngấy những mối tình nhạt nhẽo. Họ muốn tìm tri âm, tri kỉ, đồng điệu thực sự về tâm hồn chứ không phải vơ bừa một ai đó cho có.

Song Ngư“Em hạnh phúc trong nỗi cô độc của riêng em” là lý do Song Ngư vẫn ế đến giờ. Mơ mộng, tự đau buồn một mình cho giống phim Hàn Quốc ấy mà.

Tìm kiếm phổ biến:

cung hoang dao vui

truyên ci 12 cung hoang dao

12 chom sao khi ế

chỉ số ế của 12 sao nam

cung su tu ế