Thiên Bình Ghét Kiểu Con Gái Như Thế Nào Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Thường Xuyên Bị Ghen Ghét, Đố Kỵ, Cần Phải Cẩn Thận
 • 3 Loại Người Khiến Thiên Bình Ghét Cay Ghét Đắng
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Thiên Bình Thích Bạn
 • Không Thể Tưởng Tượng Nổi Thiên Bình Lại Thế Này!
 • Cơn Gió Mang Tên Thiên Bình
 • Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

  Từ tác phong làm việc cho tới suy nghĩ, phân tích, họ đều giống như một chiếc máy, làm việc rất có quy trình và sự chính xác cao. Hơn nữa, Thiên Bình không bao giờ làm những việc vô bổ, không đem lại kết quả, lợi ích, họ tính toán trước những hành động của mình. Họ tìm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau, chúng được sắp xếp một cách trật tự trong bộ não của Thiên Bình. Những phẩm chất này khiến Thiên Bình luôn làm chủ được thời đại khoa học- kỹ thuật.

  Thiên Bình không thích làm việc một mình, họ sợ sự cô đơn. Bởi vậy khi ở giữa đám đông, Thiên Bình luôn có những sự thể hiện xuất sắc, được mọi người chú ý và khen ngợi. Câu chuyện của họ rất sôi nổi, cuốn hút người nghe và lòng nhiệt tình của anh ta ngày càng tăng. Tuy nhiên, điều Thiên Bình muốn là giữ khoảng cách với những người khác giới, họ không mong đợi một mối quan hệ quá thân mật. Bởi Thiên Bình rất sợ rơi vào vòng xoáy tình yêu, sợ không thể điều khiển được cảm xúc và lý trí của mình.

  Nhưng về phương diện kết hôn, lập gia đình, Thiên Bình rất có trách nhiệm và đi theo khuynh hướng truyền thống. Đến một độ tuổi nhất định, Thiên Bình sẽ muốn gắn bó, chung sống với người mình yêu, họ sợ cuộc sống cô độc một mình. Nhưng khi đã lập gia đình và có những đứa con, Thiên Bình mới hiểu rõ vai trò của những người làm cha làm mẹ, họ ý thức được đây là giai đoạn khó khăn nhất trong tình cảm.

  3 kiểu con gái mà chàng trai Thiên Bình ghét nhất

  Những cô gái mít ướt

   Các chàng trai Thiên Bình trang nghiêm và ngoan ngoãn, giống như một hoàng tử trong truyện cổ tích, lịch lãm và đẹp trai, và những người đàn ông Thiên Bình dịu dàng như vậy ghét kiểu con gái mít ướt. Theo tính cách thẳng thắn của Thiên Bình, các cô gái nên am hiểu và dịu dàng. Thật không thể tin được đối với một cô gái như vixen, người muốn trở thành một chàng trai như một cậu bé, vì vậy một Thiên Bình hiền lành như một dòng nước hoàn toàn không thể chiến đấu với một cô gái như vậy.

  Cô gái mắc bệnh công chúa

   Các chàng trai Thiên Bình không bao giờ thiếu người khác giới, đặc biệt là những người bạn dị tính nhất, và đàn ông Thiên Bình cũng thích kết bạn, nhưng đàn ông Thiên Bình ghét thể hiện, những cô gái mắc bệnh công chúa, nghĩ rằng những cô gái như vậy đang giả vờ tình cảm. Do đó, đàn ông Thiên Bình sẽ không đến với những người phụ nữ như vậy, hoặc thậm chí tránh xa; bởi vì các chàng trai Thiên Bình là những người thiếu kiên nhẫn nhất để chăm sóc bạn mắc bệnh công chúa.

  Cô gái vô văn hóa

   Các chàng trai Thiên Bình được biết đến như những người đàn ông chòm sao quý ông nhất trong mười hai chòm sao. Quý ông là nhãn hiệu của những người đàn ông Thiên Bình, làm thế nào một người đàn ông Thiên Bình chú ý đến tu luyện như những cô gái vô văn hóa và vô học? Ngoại hình cá nhân, quan tâm đến những người đàn ông chòm sao bên ngoài, dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn giữ được vẻ ngoài thanh lịch và tự tin, vì vậy một người đàn ông Thiên Bình kiêu hãnh như vậy không thích nhất là những cô gái vô văn hóa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Mẫu Người Mà Thiên Bình Không Ưa
 • Những Điều Thiên Bình Cực Ghét! (Phần 1)
 • Biểu Hiện “lên Cơn Ghen” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Thiên Bình Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Đọc Ngoại Truyện 6: Vợ Đẹp, Con Ngoan, Chồng… (Thiên Bình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Kiểu Con Gái Nào Nhất? Bật Mí Cực Có Ích Cho Các Cô Nàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Dây Đeo Cổ 12 Cung Hoàng Đạo Cung Hổ Cáp
 • Xem Lá Số Tử Vi 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Hình Xăm Nhỏ Nào?
 • Hình Xăm Thích Hợp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ly Sứ In Hình 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vốn dĩ Kim Ngưu có tính cách cẩn thận và ưa sạch sẽ. Thế nên chàng trai Kim Ngưu sẽ không thể “nuốt nổi” các cô gái không có gu ăn mặc, xuề xòa và không đẹp cho lắm. Ngoài ra thì những cô gái đẹp mà phát ngôn thiếu suy nghĩ cũng khiến chàng Kim Ngưu chạy xa chẳng thể yêu thương nổi.

  Nếu muốn cưa đổ chàng Kim Ngưu nhất định bạn phải khiến mình xinh đẹp nhất và thể hiện được tài ngoại giao khéo léo của mình.

  Kiểu con gái 12 chòm sao nam không thích với Song Tử bạn có biết là gì không? Đó chính là những cô nàng “mọt sách”, chỉ học với học mà chẳng cần biết xã hội đang thay đổi như thế nào. Tuy nhiên cũng có những cô nàng học nhiều nhưng cũng vô cùng năng nổ và để có thể khiến Song Tử thay đổi định kiến về mình thì cô nàng cần chứng minh bằng hành động cho chàng Song Tử thấy.

  Với kiểu người thích sống hướng nội, yêu vẻ đẹp truyền thống như Cự Giải chắc chắn không thể nào mê nổi các cô nàng ăn mặc gợi cảm và có nhiều tài lẻ. Thay vào đó những cô nàng mọt sách mà Song Tử ghét thì lại dễ làm Cự Giải xiêu lòng. Họ nghĩ rằng đó là tuýp phụ nữ thông minh, có hiểu biết và tri thức. Còn ca hát, nhảy múa chỉ là những thứ tầm thường mà thôi. Có lẽ để thay đổi suy nghĩ này của chàng Cự Giải sẽ phải mất thời gian dài nhưng dần dà họ sẽ hiểu ra mà thôi.

  Đây là cung hoàng đạo khó tính và cầu toàn nhất trong 12 chòm sao vì thế mà cũng dễ hiểu việc họ ngứa mắt với khá nhiều kiểu con gái. Nhưng đặc biệt trong số đó là kiểu thích tỏ ra là người có học thức trong khi đầu óc rỗng tuếch và không có chính kiến của bản thân, luôn hời hợt với mọi thứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Tại Sao 12 Chòm Sao Ghét Bỏ Và Xung Khắc Với Nhau?
 • Chiêm Ngưỡng 12 Tỷ Phú Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Dây Chuyền Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Đẹp Nhất?
 • 12 Nhà Trong Chiêm Tinh Học
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Mắt Phái Nam, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Hình Tượng Thế Nào?
 • Khám Phá Ngay Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Có Gì Thú Vị Nhé!
 • Đi Tìm 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Kiên Cường Bất Khuất
 • Thiên Hạ Đệ Nhất Dại Gái, Dại Trai. Hé Lộ Top 3 Cung Hoàng Đạo
 • Phân Tích Phong Cách Thời Trang Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Mẫu phụ nữ mà chàng trai Bạch Dương cực kỳ dị ứng là các cô gái quá đỏng đảnh.

  Những cô nàng điệu chảy nước sẽ là tuýp người mà Bạch Dương tránh xa. Vốn dĩ Bạch Dương tính khá trẻ con, chính vì vậy họ chẳng thể chạy theo chiều người khác. Các cô gái tiểu thư luôn đòi cung phụng sẽ khiến Bạch Dương e dè.

  Kiểu con gái mà Kim Ngưu rất dị ứng là các cô nàng trẻ con, và hay thay đổi.

  Kim Ngưu luôn muốn sự ổn định trong cuộc sống và rất sợ những cô gái thay đổi liên xoành xoạch. Một cô gái quá tự do, phóng khoáng, trẻ con, không nghĩ tới tương lai sẽ khiến Kim Ngưu tránh xa.

  Song Tử khó có thể yêu được mẫu con gái quá cầu toàn hay chú tâm đến những điều nhỏ nhặt.

  Song Tử vốn thoải mái, vô tư và vì thế họ không thích người yêu lo nghĩ quá nhiều. Các cô nàng suốt ngày lo bò trắng răng sẽ khiến Song Tử tránh xa và chẳng bao giờ ngó ngàng.

  Mẫu con gái mà Cự Giải tránh xa sẽ là một cô gái quá yếu đuối hay không có chính kiến của mình. Điều này sẽ khiến Cự Giải cảm thấy quá bất ổn và không thoải mái. Cự Giải muốn một cô gái có sự độc lập, vững chắc và quan điểm, tư tưởng sống riêng.

  Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức, tốn thời gian và khó chịu khi phải yêu một cô nàng suốt ngày hỏi han và nói nhiều.

  Những cô nàng nói nhiều không dứt, suốt ngày kè kè bên cạnh hỏi han đủ thứ dù nhỏ nhất sẽ khiến Sư Tử phát điên. Hơn thế nữa, Sư Tử phóng khoáng cũng không ưa một cô nàng quá tỉ mỉ, chi li và để ý tiểu tiết.

  Mẫu con gái mà Xử Nữ chẳng bao giờ ngó ngàng là một người quá vụng về và thiếu tinh tế.

  Xử Nữ hướng đến sự hoàn hảo, chính vì vậy một cô gái có quá nhiều điểm yếu sẽ chẳng bao giờ bắt được sự quan tâm, chú ý của Xử Nữ. Xử Nữ cũng không thích các cô nàng quá vô duyên, không khéo léo và bất lịch sự.

  Thiên Bình ghét những cô gái không có chính kiến và ba phải.

  Thiên Bình chẳng thể ưa nổi những người gió chiều nào xoay chiều ấy, mặc dù một phần tính cách của Thiên Bình cũng như vậy. Thiên Bình cần người có thể làm chủ mối quan hệ và dẫn lối cho họ trong tình cảm.

  Thần Nông không thích các cô gái hư và nổi loạn.

  Chàng trai Thần Nông muốn kiểm soát, vì kiểm soát mang lại cho họ cảm giác an toàn và một cô gái luôn muốn phá luật hay quá nổi loạn sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn. Thần Nông cũng không thích một cô gái hay giấu diếm, nói dối và có quá nhiều bí mật.

  Nhân Mã không thích mẫu phụ nữ quá truyền thống và già đời.

  Họ sẽ chẳng bao giờ chọn một cô gái quá trưởng thành hay trải nghiệm. Nhân Mã lo rằng một cô gái tỏ ra quá lớn sẽ cản chân, chùn bước và khiến họ cảm thấy nặng nề.

  Ma Kết sợ mẫu phụ nữ quá hiện đại và phóng khoáng.

  Một cô gái cứ đòi bình đẳng giới và cư xử như đàn ông sẽ khiến Ma Kết truyền thống phải dè chừng. Đó có thể là người mà Ma Kết cảm thấy ngưỡng mộ trong xã hội, nhưng để yêu thì không bao giờ.

  Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thèm ngó ngàng một cô gái tẻ nhạt và nhàm chán.

  Là người luôn tìm kiếm sự sáng tạo, một cô gái không có gì nổi bật và quá tầm thường hay nói chuyện nhạt như nước ốc sẽ khiến chàng trai Bảo Bình tránh xa. Bên cạnh đó, một cô gái quá bảo thủ và không có đầu óc tân tiến cũng khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và cụt hứng.

  Song Ngư rất sợ, hay ngại đem lòng yêu một cô gái che giấu quá nhiều thứ hay mang trong mình nhiều nỗi đau. Vì bản thân điều đó khiến họ cảm thấy không yên lòng và chẳng dám lại gần, thế nên Song Ngư sẽ tránh xa các cô gái quá im lặng, dè dặt hay không thể mở lòng cảm xúc.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 12 mảnh ghép vũ trụ – Tình yêu của 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Con Trai Mà Chòm Sao Nữ Ghét
 • Tử Vi Hôm Nay (5/6/2019) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Đừng Bán Đứng Tình Bạn
 • Bật Mí Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9
 • Dự Đoán Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong 2022
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Tính Cách Và Tình Yêu Năm 2022
 • Thiên Yết Cực Ghét Kiểu Con Gái “lửng Lơ Con Cá Vàng”

  --- Bài mới hơn ---

 • 30 Điều Nho Nhỏ Về Một Thiên Yết Ghét Hạ Mình Xu Nịnh
 • Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 10: Sau Làn Mưa
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Hôm Nay 29/12/2020 : Cự Giải Có Quý Nhân Phù Trợ, Thiên Yết Nên Tránh Xa Các Cuộc Cãi Vã
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 12/1/2021
 • 1. Nam Thiên Yết rất ghét kiểu con gái “lửng lơ con cá vàng”

  2. Thiên Yết có một vỏ bọc hoàn hảo, đó là một người rất hoạt bát, náo nhiệt với những câu đùa bất tận khiến cho bạn cười mãi không thôi…. Nhưng bên trong đó lại là một sự cô đơn tột cùng, một nỗi buồn miên man mãi không thể vứt bỏ. Thiên Yết dành điều đó cho chính mình và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai.

  4. Khi Thiên Yết cười … bạn có thể thấy rõ nụ cười của Thiên Yết. NHƯNG … bạn sẽ KHÔNG THỂ XÁC ĐỊNH được họ đang vui hay đang buồn.

  5. Thiên Yết không cần ai cho họ gì cả,chỉ cần coi họ là bạn, sát cánh với họ, đưa tay ra lúc họ cần, họ có thể hy sinh vì bạn

  6. Thiên Yết sẽ không bao giờ dễ dàng … trao trái tim mình cho một ai đó. Và một khi đã trao trái tim cho một ai đó rồi thì Thiên Yết sẽ luôn mong muốn bạn giữ gìn nó thật kĩ, thật cẩn thận.

  Mọi chàng trai Thiên yết đều là những người khó đoán. Họ có thể là những người cầm đầu các trò vui đầy náo động nhưng cũng có thể là người con trai im lặng với một tá suy nghĩ trầm ngâm không ai có thể hiểu nổi….

  8. Thần Nông có con mắt nhìn nhận tinh tế , có khiếu thẫm mỹ khá tốt… nên việc bạn thấy một Thần Nông với vẻ bề ngoài bắt mắt, lôi cuốn là 1 chuyện bình thường.

  Họ có thể không cần chơi trang phục hàng hiệu để bắt mắt người nhìn, chỉ cần phối hợp và sáng tạo với khả năng thẩm mỹ thiên bẩm thì họ có thể phối trộn ra những bộ trang phục hợp với bản thân, không theo phong trào và đặc biệt là độc – lạ… Nói tóm lại, Thần Nông rất thích hợp làm công việc như Stylist , Designer v.v.v.v

  10. Thiên Yết thường là những người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với Thiên Yết, họ sẽ là người bạn gắn bó suốt đời với bạn.

  13. Thiên Yết rất nghiêm túc về các lời hứa, đừng hứa với họ những điều bạn không chắc chắn có thể thực hiện.

  14. Óc khôi hài của Nam Thiên Yết thường mang màu sắc châm biếm và mỉa mai. Đôi khi họ còn có một phong cách hài hước khá sâu sắc mà không phải ai cũng hiểu được.

  15. Nữ Thiên Yết rất nguy hiểm, cũng rất nhiệt tình, nếu như bạn muốn theo đuổi nữ Thiên Yết, thì nhất định phải giữ vững vẻ bình thản của mình, ngàn vạn lần không nên tỏ ra quá mức nôn nóng, biểu hiện tình yêu cũng không được quá nhiệt tình, như vậy mới có thể kích thích sự nhiệt tình của nữ Thiên Yết giành cho bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 6 Đêm Động Phòng.
 • Truyện Vợ Chủ Tịch Độc Tài Chương 1
 • Đọc Chap 1: Thanh Mai Trúc Mã
 • Truyện: Vợ Chủ Tịch Độc Tài
 • Stt Hay Về Cô Gái Mạnh Mẽ Đã Cất Giấu Những Phút Yếu Lòng Vào Nơi Sâu Thẳm
 • Xem 12 Chòm Sao Nam Ghét Mẫu Con Gái Nào Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘hoàn Châu Cách Cách’: Giá Trị Đùm Bọc Và Đoàn Kết Sụp Đổ Từ Chính Dàn Diễn Viên Trong Phim
 • ‘lê Hấp Đường Phèn’: Ai Đó Hãy Cho Trương Tân Thành Biết Còn Gì Đau Hơn Việc Vừa Làm Cách Cách, Vừa Bị Cưỡng Hôn?
 • Đọc Chương 16: Mảnh Kí Ức
 • Đọc Ngoại Truyện 03: Ý Nghĩa Tên Gọi
 • Đọc Chap 2 : Chuyện Nhận Lớp
 • Xem 12 chòm sao nam ghét mẫu con gái nào nhất!

  Xem 12 chom sao nam về các khía cạnh cá tính, con người, chúng ta có thể thấy mẫu con gái mà chàng trai Bạch Dương cực kỳ dị ứng là các cô gái quá đỏng đảnh. Những cô nàng điệu chảy nước sẽ là tuýp người mà Bạch Dương tránh xa. Vốn dĩ Bạch Dương tính khá trẻ con, chính vì vậy họ chẳng thể chạy theo chiều người khác. Các cô gái tiểu thư luôn đòi cung phụng sẽ khiến Bạch Dương e dè.

  Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy kiểu con gái mà Kim Ngưu rất dị ứng là các cô nàng trẻ con, và hay thay đổi. Kim Ngưu luôn muốn sự ổn định trong cuộc sống và rất sợ những cô gái thay đổi liên xoành xoạch. Một cô gái quá tự do, phóng khoáng, trẻ con, không nghĩ tới tương lai sẽ khiến Kim Ngưu tránh xa.

  Hãy xem 12 chòm sao nam không ưa nổi tính cách nào của con gái:

  Xem 12 chom sao nhận thấy nam Song Tử khó có thể yêu được mẫu con gái quá cầu toàn hay chú tâm đến những điều nhỏ nhặt. Song Tử vốn thoải mái, vô tư và vì thế họ không thích người yêu thích tương lai hay lo nghĩ quá nhiều. Các cô nàng suốt ngày lo bò trắng răng sẽ khiến Song Tử tránh xa và chẳng bao giờ ngó ngàng.

  nhận thấy nam mẫu con gái mà Cự Giải tránh xa sẽ là một cô gái quá yếu đuối hay không có chính kiến của mình. Điều này sẽ khiến Cự Giải cảm thấy quá bất ổn và không thoải mái. Cự Giải muốn một cô gái có sự độc lập, vững chắc và quan điểm, tư tưởng sống riêng.

  Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức, tốn thời gian và khó chịu khi phải yêu một cô nàng suốt ngày hỏi han và nói nhiều. Những cô nàng nói nhiều không dứt, suốt ngày kè kè bên cạnh hỏi han đủ thứ dù nhỏ nhất sẽ khiến Sư Tử phát điên. Hơn thế nữa, Sư Tử phóng khoáng cũng không ưa một cô nàng quá tỉ mỉ, chi li và để ý tiểu tiết.

  Mẫu con gái nào 12 chòm sao nam không yêu nổi?

  Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy mẫu con gái mà Xử Nữ chẳng bao giờ ngó ngàng là một người quá vụng về và thiếu tinh tế. Xử Nữ hướng đến sự hoàn hảo, chính vì vậy một cô gái có quá nhiều điểm yếu sẽ chẳng bao giờ bắt được sự quan tâm, chú ý của Xử Nữ. Xử Nữ cũng không thích các cô nàng quá vô duyên, không khéo léo và bất lịch sự.

  Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Thiên Bình ghét những cô gái không có chính kiến và ba phải. Thiên Bình chẳng thể ưa nổi những người gió chiều nào xoay chiều ấy, mặc dù một phần tính cách của Thiên Bình cũng như vậy. Thiên Bình cần người có thể làm chủ mối quan hệ và dẫn lối cho họ trong tình cảm.

  Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Thần Nông không thích các cô gái hư và nổi loạn. của Thần Nông cho thấy chàng trai Thần Nông muốn kiểm soát, vì kiểm soát mang lại cho họ cảm giác an toàn và một cô gái luôn muốn phá luật hay quá nổi loạn sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn.Thần Nông cũng không thích một cô gái hay giấu diếm, nói dối và có quá nhiều bí mật.

  Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Nhân Mã không thích mẫu phụ nữ quá truyền thống và già đời. họ sẽ chẳng bao giờ chọn một cô gái quá trưởng thành hay trải nghiệm. Nhân Mã lo rằng một cô gái tỏ ra quá lớn sẽ cản chân, chùn bước và khiến họ cảm thấy nặng nề.

  Xem 12 chom sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy nam Ma Kết sợ mẫu phụ nữ quá hiện đại và phóng khoáng. Một cô gái cứ đòi bình đẳng giới và cư xử như đàn ông sẽ khiến Ma Kết truyền thống phải dè chừng. Đó có thể là người mà Ma Kết cảm thấy ngưỡng mộ trong xã hội, nhưng để yêu thì không bao giờ.

  nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy nam Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thèm ngó ngàng một cô gái tẻ nhạt và nhàm chán. Là người luôn tìm kiếm sự sáng tạo, một cô gái không có gì nổi bật và quá tầm thường hay nói chuyện nhạt như nước ốc sẽ khiến chàng trai Bảo Bình tránh xa. Bên cạnh đó, một cô gái quá bảo thủ và không có đầu óc tân tiến cũng khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và cụt hứng. Xem 12 chòm sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Clip Quay Chậm Cận Mặt Kinh Điển Nhất Trong ‘cô Dâu 8 Tuổi’
 • Cuộc Chiến Gia Đình Từ Phim ‘cô Dâu 8 Tuổi’
 • Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 1/2021 Dương Lịch Là Gì?
 • 12 Chòm Sao Hãy Chuẩn Bị Tinh Thần Đối Diện Với Ngày Xui Xẻo Nhất Tháng 8/2019
 • Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12/2020 Dương Lịch Là Gì?
 • Đi Tìm Kiểu Con Gái 12 Chòm Sao Nam Không Ưa

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết Về 12 Chòm Sao
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Tài Vận Tháng 10/2020 Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Nhiều Biến Động, Thiên Bình Hanh Thông
 • 12 Chòm Sao, Tốt, Xấu Khi Yêu
 • Trong tình yêu, mỗi người lại có một tiêu chuẩn lựa chọn đối tượng khác nhau dù là phái nam hay phái nữ. Với riêng đàn ông, có người yêu bằng mắt, có người yêu bằng dạ dày, nhưng cũng có người yêu bằng tai, bằng cảm nhận…

  Thực tế cho thấy, các cung hoàng đạo nam sẽ có những cách nhìn và nhận định khác nhau về phái nữ.

  1. Nam Bạch Dương: Kiểu con gái luôn bắt người yêu suy đoán

  Những anh chàng thuộc chòm sao đa phần là người rất nhiệt tình, tích cực và luôn lạc qua trong cuộc sống. Họ suy nghĩ rất đơn giản, không toan tính sâu sa.

  Người ngay thẳng như Dương Dương nói chuyện hay làm việc không thích vòng vo. Với cung hoàng đạo này, có gì cứ nói thẳng sẽ tốt hơn là vòng vo, đoán ý lẫn nhau vừa mệt óc vừa tốn thời gian.

  Cho nên, những chú Dê rất thích kết giao với những người thẳng thắn. Nếu một cô gái lúc nào cũng giấu kín tâm tư trong lòng, luôn bắt chòm sao nam này phải suy đoán xem cô ấy nghĩ gì, thích gì, muốn gì, vậy thì chắc chắn đó không phải là mẫu người Dương Dương lựa chọn để hẹn hò.

  Cuộc sống vốn rất khó khăn, chòm sao này không muốn tốn quá nhiều tâm sức đi suy đoán ý nghĩ của đối phương. Cho nên cô gái luôn bắt người yêu phải suy đoán chính là kiểu con gái 12 chòm sao nam không ưa đối với cung hoàng đạo này.

  2. Nam Kim Ngưu: Kiểu con gái “mê tiền”

  Kim Ngưu có thể coi là người coi trọng vật chất nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Nhưng điều đó không có nghĩa họ tham tiền bất chấp.

  Sở dĩ anh chàng hoàng đạo này coi trọng vật chất là hy vọng có thể bảo đảm tương lai tốt đẹp cho những người yêu thương của mình.

  Chòm sao này luôn suy nghĩ cho tương lai xa dài, không thích phô trương hay lãng phí, càng không thích tiêu xài hoang phí chỉ để thỏa mãn ham muốn vật chất trước mắt.

  Kiểu con gái tiết kiệm, biết quán xuyến gia đình chính là hình mẫu lý tưởng của những chú Trâu. Còn kiểu con gái tiêu xài xa hoa, mê tiền mê bạc chính là mẫu bạn gái họ chỉ muốn “né thật xa”.

  3. Nam Song Tử: Kiểu con gái cố chấp bảo thủ

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Song Tử là chòm sao rất thích những điều mới mẻ, nên họ luôn cố gắng mang đến những niềm vui bất ngờ cho người bên cạnh.

  Với một người coi trọng thú vui của cuộc sống như cung hoàng đạo này, họ sợ rất chính là cuộc sống nhàm chán như ao tù nước đọng, và ghét nhất là những người không linh hoạt, lúc nào cũng khăng khăng bảo thủ làm theo ý mình.

  Anh chàng Song Song rất thích khám phá những điều thú vị để tô điểm thêm màu sắc cho cuộc đời mình. Mẫu con gái cố chấp bảo thủ, không thích thay đổi sẽ khiến chòm sao này rất khó sinh ra hứng thú.

  4. Nam Cự Giải: Kiểu con gái vô tâm

  nam chính là mẫu con trai ấm áp điển hình. Họ rất chu đáo và tỉ mỉ với người bên cạnh.

  Ngoài ra, chòm sao này cũng là người rất để ý chi tiết, càng là quan hệ thân thiết như người yêu với nhau họ lại càng để ý. Mỗi câu nói, mỗi hành động của đối phương đều được những chú Cua ghi nhớ cẩn thận.

  Cho nên, một cô gái với thói quen vô tâm thường sẽ khiến Giải Giải rất bài xích và muốn tránh xa.

  Những cô gái như vậy sẽ không quan tâm đến sở thích, nhu cầu, càng không chú ý đến tâm tư, tình cảm của chòm sao này. Nói gì đến những lời an ủi mà họ muốn lúc tâm trọng không tốt.

  5. Nam Sư Tử: Kiểu con gái quá ích kỷ

  Nói đến kiểu con gái 12 chòm sao nam không ưa đối với Sư Tử thì đó chính là mẫu người ích kỷ.

  Sư Tử nam là một người vô cùng trọng tình trọng nghĩa. Trong mắt họ, tình yêu và tình bạn đều có vai trò vô cùng quan trọng. Vì người yêu, Sư Tử có thể hy sinh tất cả; với bạn bè cũng rất hết mình, trọng nghĩa khinh lợi.

  Cho nên, dù làm chuyện gì, chòm sao nam này cũng sẽ cân nhắc đến cảm nhận của người khác, cũng hy vọng có thể giữ được sự thăng bằng giữa tình yêu và tình bạn.

  Kiểu người ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình sẽ không bao giờ nằm trong tầm ngắm của Sư Tử. Người như vậy có thể nói đi ngược lại quan niệm sống của anh chàng hoàng đạo này, rất khó mà có thể ở bên nhau.

  6. Nam Xử Nữ: Kiểu con gái lôi thôi

  Cũng như nữ , các anh chàng Xử Nữ cũng có tính sạch sẽ ăn vào trong máu. Trong cuộc sống, họ rất chú trọng việc sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ mọi không gian mình có mặt.

  Chòm sao này ghét nhất và cũng khó chịu nổi mọi thứ lộn xộn, nằm sai vị trí.

  Cho nên Xử Nhi cũng hy vọng người bên cạnh mình cũng phải có thói quen gọn gàng như vậy. Họ ghét nhất là kiểu con gái lôi thôi, luộm thuộm.

  Trong mắt chòm sao nam này, một cô gái nếu ngay cả môi trường sống và bề ngoài của mình cũng không thể sắp xếp gọn gàng sạch sẽ thì sẽ chẳng thể chu toàn trong tình yêu.

  Ở bên kiểu người có nguyên tắc sống hoàn toàn trái ngược như vậy, tình cảm của hai bên sẽ rất khó mà đài lâu.

  7. Nam Thiên Bình: Kiểu con gái nhiều thị phi

  Anh chàng Thiên Bình rất coi trọng các mối quan hệ xã giao. Tuy không đến mức ai họ cũng kết giao nhưng với những người quen của mình, họ sẽ cố gắng đối xử hài hòa với tất cả.

  Với chòm sao này, những thị phi trong cuộc sống sẽ làm tiêu hao tinh lực của bản thân, cũng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

  Cho nên, Thiên Thiên ghét nhất là kiểu con gái có tính cách kích động, suốt ngày xung đột hoặc là thích nói xấu sau lưng, bàn tán về người khác.

  8. Nam Hổ Cáp: Kiểu con gái đào hoa

  Nam Hổ Cáp chính là anh chàng hoàng đạo có tính chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ trong tình yêu. Họ luôn mong nửa kia hoàn toàn thuộc về riêng mình, không được phép hai lòng hay ngó nghiêng bất kỳ người con trai nào khác.

  Cho nên, những cô gái quá đòa hoa là mẫu người Cáp Nhi sẽ không liệt vào danh sách hẹn hò của mình.

  Hổ Cáp không hề thích bạn gái mình qua lại thân thiết với những người con trai khác, bởi vì họ không tin giữa nam và nữ có tình bạn trong sáng.

  Khi yêu một người, anh chàng hoàng đạo này sẽ rất thật lòng, nếu đối phương không thể hồi báo lại như vậy, chòm sao này sẽ trở nên cực đoan và “ghi hận” rất lâu.

  9. Nam Nhân Mã: Kiểu con gái nhàm chán

  Anh chàng thực ra là một người có lòng bao dung rất lớn. Chỉ cần là người mình thích, Mã Nhi chắc chắn sẽ bỏ qua những khuyết điểm của đối phương.

  Cho dù hai bên có suy nghĩ bất đồng, sở thích trái ngược, họ vẫn có thể cố gắng chấp nhận.

  Điều duy nhất mà chòm sao này không thể chịu được là kiểu con gái nhàm chán.

  Ở bên cạnh người thú vị, chàng trai hoàng đạo này sẽ thấy cuộc đời rất có ý nghĩa, mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui không hề lặp lại.

  Còn nếu yêu người con gái không thú vị, họ sẽ cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt, vô vị, chẳng chút mong chờ vào tương lai.

  10. Nam Ma Kết: Kiểu con gái mắc “bệnh công chúa”

  Các anh chàng Ma Kết là kiểu người vô cùng thực tế, lý trí, trong tình yêu cũng vậy. Khi thích một người, Kết Kết sẽ cân nhắc đến tính cách đối đối phương, xem hai bên có thật sự hòa hợp không.

  Cho dù đối phương không thể giúp ích cho công việc của họ cũng không sao, nhưng chí ít không nên làm họ phân tâm mỗi khi đang tập trung giải quyết công việc.

  Càng là các cô gái mắc bệnh công chúa, thích được đàn ông cưng chiều, cung phụng và hầu hạ mình sẽ càng là mẫu người Kết Kết muốn tránh xa nhất.

  11. Nam Bảo Bình: Kiểu con gái nhõng nhẽo

  Bảo Bình là người rất độc lập và yêu tự do. Dù là trong mối quan hệ tình cảm thân thiết, họ cũng hy vọng cả hai cho nhau không gian riêng tư chứ không phải lúc nào cũng phải dính lấy nhau.

  Bảo Bảo sợ nhất là kiểu tình yêu nặng nề, họ sẽ không chịu nổi đối phương là người có tính chiếm hữu quá mạnh. Cho nên những người con gái có tính cách nhõng nhẽo, chính là mẫu hình mà chòm sao nam này không ưa nhất.

  12. Nam Song Ngư: Kiểu con gái quá thực dụng

  Những anh chàng là kiểu người có tâm tư hết sức đơn giản. Họ thích một tình yêu giản dị, yêu chỉ vì bị đối phương hấp dẫn chứ không phải vì gia cảnh, ngoại hình, tài sản… của người ấy.

  Cho nên, kiểu con gái thực dụng, ham lợi ích chính là mẫu bạn gái mà Ngư Nhi khó ưa nhất.

  Đặc biệt là những cô gái toan tính nhằm đạt được mục đích trong tình yêu thì những chú Cá lại càng khó than thứ.

  Họ luôn hy vọng quan hệ của cả hai có thể giữ được sự thuần khiết như ban đầu, chứ không phải toan tính đủ điều.

  Hòa An

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam Là Gì?
 • Những Tật Xấu “khó Đỡ” Của 12 Chòm Sao Nữ Trong Tình Yêu (P1)
 • 12 Chòm Sao Đại Diện Cho Nhân Vật Manga Nào? (Phần 1)
 • Bê Trần Và ‘thiên Thần Gốc Việt’ Jun Vũ Chính Thức ‘yêu’ Nhau
 • Xếp Hạng Chỉ Số Ghen Tuông Của 12 Chòm Sao Nữ: Ai Đứng Nhất?
 • Con Trai Thích Con Gái Hôn Như Thế Nào, Hôn Kiểu Nào Thích Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Thần Nông
 • Yêu Con Trai Xử Nữ, Em Dám Không?
 • Cung Xử Nữ Và Bạch Dương
 • Blog 20 : Tự Truyện Khi Yêu Của Con Trai Cung Xử Nữ ???
 • Khi Xử Nữ Kết Đôi Với Ma Kết
 • Chàng trai thường thích được con gái hôn một cách bất ngờ, dùng ánh mắt thể hiện cảm xúc, dùng lưỡi của bạn chạm vào miệng anh ấy hay hôn vào phía tai, cổ hay sau gáy cũng khiến chàng đê mê..

  Tay con gái khi hôn nên đặt như thế nào?

  Em mới bắt đầu yêu. Em muốn hỏi nếu lúc hôn bạn trai thì tay con gái nên để vào đâu?”.- Nếu lần đầu tiên em quyết định trao nụ hôn cho bạn trai mà em tin yêu, em cứ tự nhiên đón nhận tất cả tình yêu và cảm giác yêu tuyệt vời đang đến.

  – Lúc bạn trai hôn, ban đầu có thể em sẽ có chút rụt rè lo sợ, ngại ngùng và theo phản xạ có thể em sẽ đẩy tay bạn ra. Tuy nhiên khi nụ hôn ập đến, em hãy đặt bàn tay lên 2 bên bờ em của bạn trai, nắm chặt lấy viền áo. Đó là cảm giác mà bạn trai sẽ thích nhất. Ở lần hôn đầu chỉ nên giữ mực như thế, không nên vồ vập cũng không được thờ ơ sợ sệt.

  Chú ý :

  Bí quyết cho con gái hôn khiến chàng trai đê mê

  Hôn thường là cử chỉ thể hiện tình cảm, và hai đôi môi cùng hòa hợp là biểu tượng của tình yêu. Đặc biệt là trong tình yêu nam nữ, nụ hôn thể hiện phần lớn tình yêu của họ dành cho người yêu của mình, là thông điệp tình yêu họ gửi đến nhau. Hôn là một trong những biểu hiện của đời sống tình dục con người.

  Có nhiều kiểu hôn: mạnh mẽ, say đắm, nhẹ nhàng. Bất luận là nụ hôn như thế nào cũng tạo cho người ta một cảm giác lãng mạn và say đắm. Theo những cuộc điều tra cho thấy, tất cả các đôi nam nữ yêu nhau đều mong chờ những nụ hôn. Đặc biệt đối với đại đa số nam giới, họ không chỉ nhớ tới người đầu tiên mà họ đã trao nụ hôn đầu đời, trinh tiết của người phụ nữ, mà họ còn mong đợi những nụ hôn ngọt ngào đến với mình trong đời sống tình cảm.

  Nam giới thích cảm giác được tiếp xúc cả về thể xác lẫn tinh thần khi hôn, nhưng trong khi hôn, họ cũng có một vài điều “kiêng kị” nho nhỏ. Hiểu được sở thích của nam giới khi hôn sẽ làm cho tình cảm của bạn và người mình yêu trở nên gần gũi và thân mật hơn.

  Hãy “tấn công” anh ấy một cách bất ngờ

  Trong rạp chiếu phim bất ngờ hôn anh ấy, lợi dụng lúc xe đông đúc hay lúc cha mẹ không để ý bất ngờ tặng anh ấy một nụ hôn, những nụ hôn bất ngờ như vậy nhất định sẽ làm cho anh ấy ngạc nhiên và vui mừng khôn xiết. Vương Bình 30 tuổi chia sẻ: “Có lần chúng tôi mời bạn bè đến nhà ăn tối, vợ tôi đột nhiên gọi tôi vào trong bếp giúp cô ấy một tay. Lúc tôi bước vào cô ấy ôm chầm và hôn lên môi tôi, sau đó cô ấy đưa cho tôi một đĩa hoa quả để tiếp đãi bạn bè. Nụ hôn của cô ấy quá bất ngờ làm cho tôi lúc đó không biết phải làm gì nữa. Nhưng nhớ lại giấy phút ấy tôi thấy vợ mình thật là dễ thương. Con trai thích con gái gầy hay béo?

  Dùng ánh mắt nói chuyện trước khi hôn bạn trai

  Con gái khi hôn nên di chuyển lưỡi thêm cuốn hút

  So với phụ nữ, đàn ông thích sự rõ ràng ngay từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc, nụ hôn cũng vậy. Do vậy, bạn hãy dùng lưỡi liếm nhẹ vào lưỡi của anh ấy, cảm nhận những cảm giác kích động tuyệt vời khi lưỡi của bạn chạm vào miệng anh ấy. Sau đó nhẹ nhàng cho lưỡi vào miệng anh ấy và khám phá bên trong một cách nhẹ nhàng, từ tốn và khiêu khích, hãy làm cho chàng cảm nhận được sự dịu dàng của bạn. Cách tiếp cận này sẽ làm cho anh ấy cảm thấy ngây ngất và say đắm.

  Nắm bắt được ham muốn của đối phương

  Nhẹ nhàng hôn, sau đó nhanh chóng thoát ra khỏi vòng tay đối phương. Hành vi này của bạn có tác dụng khiêu khích sự ham muốn của nam giới. Bạn cũng hãy khéo léo sử dụng chiếc lưỡi nhỏ bé của mình để nụ hôn thêm nồng nàn và cháy bỏng.

  Đừng quá chủ động

  Hãy phát ra những tiếng rên khe khẽ

  Đây là điều rất quan trọng bởi vì nam giới rất muốn được khẳng định, do vậy bạn nên để anh ấy hiểu được niềm vui sướng và hạnh phúc của nụ hôn mà anh ấy mang lại. Trong khi hôn, đừng ngần ngại nhẹ nhàng rên khẽ khẽ, âm thanh này sẽ cổ vũ thêm tinh thần cho đối phương đó.

  tu khoa

  • con trai thich con gai hon nhu the nao
  • con trai thich duoc hon o dau
  • dan ong thich gi khi hon
  • con trai thích hôn ngực con gái
  • tại sao con trai thích sờ vòng 1 của con gái
  • tại sao con trai thích con gái còn trinh

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phạm Hương, Cô Nàng Xử Nữ Dễ ‘điên’
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Nam Và Thiên Bình Nữ
 • Khi Người Ấy Bỗng Dưng Biến Mất!!!
 • Đặc Điểm Biểu Tượng Về Vấn Đề Sức Khỏe Và Thể Lực Của Xử Nữ
 • Chương 5: Suy Nghĩ Kỹ Trước Khi Thực Hiện
 • 12 Chòm Sao Nữ Ghét Kiểu Tình Yêu Nào Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Cách Nói Chuyện Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Đập Bàn Đại Ca.
 • Các Chòm Sao Nữ Dễ Ế Nhất Trong Chuyện Tình Cảm
 • Các Chòm Sao Nữ Có Sức Hút Mãnh Liệt Đối Với Nam Giới?
 • 12 Chòm Sao Nữ Nên Chọn Phong Cách Trang Điểm Nào?
 • Bọ Cạp tuy bí ẩn nhưng rất “sòng phẳng”, ghét bị người khác nghi ngờ, nghĩ xấu.

  Kim Ngưu – Đối phương bỗng ‘mất tích’ không rõ nguyên nhân

  Khi đối phương chọn biến mất để chia tay, Kim Ngưu sẽ gần như phát điên vì không thể hiểu nổi lý do chia tay là gì. Trừ khi nói rõ ràng mọi chuyện, nếu không Kim Ngưu sẽ quyết không bỏ cuộc, thậm chí còn tìm cách trả thù.

  Song Tử – Đối phương không có chí tiến thủ

  Song Tử rất thích người tài hoa, và luôn tìm cách hỗ trợ người mình yêu càng nhiều càng tốt, miễn đối phương biết rõ hướng đi tương lai là gì.

  Tuy nhiên, nếu đối phương không có chí phấn đấu, nữ Song Tử sẽ cảm thấy mình như bị rơi vào vực sâu đau khổ. Vậy nên, với người không có tinh thần cầu tiến, không có thái độ nghiêm túc với công việc, Song Tử cơ bản không thể tiếp tục yêu.

  Cự Giải – Đối phương có thói xấu cờ bạc, nghiện hút

  Những thói xấu như cờ bạc, rượu chè, nghiện hút của người yêu sẽ khiến chòm sao Cự Giải thấy thiếu cảm giác an toàn, không thể trông cậy được.

  Sư Tử – Bị người yêu phản bội

  Là người có tính sĩ diện cao, nên nếu phát hiện thấy đối phương có hành vi phản bội, dù chỉ trong tư tưởng, Sư Tử sẽ ngay lập tức rời xa, không chút tiếc nuối.

  Xử Nữ – Chuyện tình cảm gặp nhiều tai tiếng

  Các nàng Xử Nữ vô cùng sĩ diện, chuyện tình cảm dù không hạnh phúc, họ cũng không muốn lộ ra cho người ngoài biết. Vậy nên nếu chẳng may bị lộ, Xử Nữ sẽ xem đó là đả kích lớn và mất đi niềm tin vào tình yêu, nên không thể tiếp tục.

  Thiên Bình – Đối phương vô tình kết thúc tình cảm

  Với Thiên Bình, chuyện tình cảm dù sắp tới hồi kết thúc, chòm sao này vẫn lưỡng lự không quyết mà cố diễn cho tròn vai, chờ đến khi đối phương buộc phải lên tiếng trước mà rời đi.

  Vậy nên, trong trường hợp đối phương bất ngờ ra đi không báo trước, sẽ khiến Thiên Bình vô cùng sốc và không thể tiếp nhận sự thật này.

  Bọ Cạp – Đối phương chơi bời khiến Bọ Cạp cả đời nợ nần

  Chòm sao Bọ Cạp tuy bí ẩn nhưng rất ‘sòng phẳng’, ghét bị người khác nghi ngờ, nghĩ xấu. Vậy nên, nếu người yêu chơi bời, nợ nần khiến bản thân bị liên lụy theo, cô nàng sẽ không thể chịu đựng nổi mà chọn cách rời xa người mình yêu.

  Nhân Mã – Đối phương nói dối

  Nếu thực sự yêu Nhân Mã, tốt nhất bạn không nên nói dối cô nàng. Làm vậy sẽ khiến chòm sao này hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu và không thể tiếp tục được như trước.

  Ma Kết – Đối phương thay lòng đổi dạ sau thời gian dài cùng nhau ‘nếm mật nằm gai’

  Trường hợp này, khó ai có thể chấp nhận nổi, huống chi Ma Kết vốn có lòng tự trọng cao, lại rất quyết đoán đến mức độc đoán.

  Bảo Bình – Suy nghĩ của đối phương thay đổi 180 độ

  Nữ Bảo Bình yêu tính cách, bản chất con người đối phương. Vì vậy, nếu cách nghĩ và thái độ của đối phương bỗng nhiên thay đổi, hoàn toàn khác trước, nữ Bảo Bình sẽ không chịu nổi mà nói lời chia tay.

  Song Ngư – Đối phương nghe lời gia đình, không dám đấu tranh cho tình yêu

  Nữ Song Ngư cho rằng, yêu một người là yêu toàn bộ những gì thuộc về người ấy. Vì vậy, nếu gia đình đối phương ngăn cản mà bản thân người đó cũng buông xuôi, Song Ngư cũng không còn cách nào để tiếp tục đoạn đường tình cảm này.

  Theo Thế giới trẻ

  Video được xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Nam Khi “ghét Cay Ghét Đắng” Bạn
 • Những Bí Mật Của 12 Chòm Sao Nữ 2022
 • Tính Cách Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Phản Ứng Khi Có Em Bé Của 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Tâm Trạng Và Cảm Xúc Của 12 Chòm Sao Khi Lần Đầu Có Người Yêu
 • Cung Bạch Dương Nam Thích Con Gái Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Toàn Tập Các Hình Xăm Cung Bạch Dương Đẹp Nhất Hiện Nay Cho Các Bạn Trẻ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Tiểu Sử Diễn Viên Minh Trang Ngọc Dolil: Là Ai? Năm Sinh, Quê Quán & Cuộc Sống
 • #1 Karik Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Tên Thật, Quê Quán
 • Cung Bạch Dương Nữ Và Nhân Mã Nam
 • Khái quát về cung bạch dương nam

  Cung bạch dương là những người sinh từ 21/3 đến 19/4, đứng đầu tiên trong các cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung là con cừu đực, sao chiếu mệnh là sao hỏa. Do đó, những người thuộc cung này luôn khao khát quyền lực, danh vọng và muốn cạnh tranh, chiến đấu cùng người khác. Có thể làm bạn cùng với cự giải, ma kết; hẹn hò với sư tử hoặc nhân mã.

  Những người ở cung này thường cởi mở, hòa đồng và rất mạnh mẽ nên luôn được mọi người yêu quý, quan tâm. Không những thế họ còn luôn tự tin vào bản thân, ít khi chịu khuất phục dưới người khác. Khi gặp khó khăn thì giải quyết đến cùng, dám đương đầu với thử thách. Cho nên, lúc nào cũng đứng ở vị trí tiên phong, lãnh đạo mọi thứ.

  Còn trong tình yêu bạch dương luôn tôn thờ tình yêu của họ, một lòng một dạ son sắt với người mình yêu. Vì thế nhiều người muốn được kết giao, yêu đương cùng với một anh chàng hoặc cô nàng của cung này.

  Tính cách của cung bạch dương nam

  Dựa vào đặc điểm về các yếu tố như biểu tượng, đá tượng trưng, sao chiếu, màu sắc… của cung bạch dương. Các chuyên gia đã đúc kết ra được tính cách của những chàng trai thuộc cung này như sau:

  Sự mạnh mẽ, đáng tin cậy và quyết đoán cùng tài trí thông minh, nhạy bén, làm việc gì cũng cẩn thận, hết sức. Cho nên, lúc nào cũng được mọi người tin tưởng giao cho những trọng trách lớn. Dù trong công việc hay cuộc sống chàng bạch dương đều nghiêm túc, nhiệt huyết. Điều này khiến nhiều người ở cạnh đôi khi cảm thấy có thêm động lực nhưng nhiều khi lại thấy áp lực, mệt mỏi.

  Chàng bạch dương thích thể thao, muốn được khám phá nhiều thứ xung quanh mình. Nhưng đôi khi vì nhiều lý do mà không làm được những điều mình muốn nên hay khó chịu, cáu gắt.

  Bản tính hiếu thắng, muốn làm gì là làm đến cùng nhưng lại không nghĩ đến hậu quả. Bởi dù có sai lầm vẫn dám đối đầu để thể hiện bản thân, tài năng của mình. Tính phóng khoáng, dũng cảm và không bao giờ sợ hãi trước bất cứ điều gì là tốt nhưng cần phải biết kiềm chế lại.

  Bên trong cơ thể luôn ẩn chứa những sức mạnh to lớn, rừng rực như ánh mặt trời nên khiến nhiều người ngưỡng mộ, khát khao mong được như vậy.

  Nói chung, chàng trai bạch dương tính cách quyết đoán, nhẫn nại. Đồng thời luôn có được sự độc lập, lý trí nên dù có làm gì cũng vẫn sẽ có được thành công nhiều hơn là thất bại.

  Cung bạch dương nam khi yêu và cách chinh phục đàn ông cung bạch dương

  Cung bạch dương nam khi yêu

  Khi yêu các chàng trai của cung bạch dương đều nhiệt tình, cố gắng hết mình theo đuổi người mình thích. Vì là một người trọng tình trọng nghĩa, chân thành, thủy chung nên lúc nào cũng muốn làm người yêu vui vẻ. Ở bên cạnh một anh chàng như vậy, các cô gái đều có cảm giác yên tâm, được bảo vệ, che chở mỗi ngày.

  Không những thế sự lạc quan, vui vẻ của anh chàng khiến cho cuộc tình của hai người vui vẻ, lãng mạn hơn. Trong gia đình thì người đàn ông cung bạch dương luôn mẫu mực, chín chắn, trưởng thành để lo cho vợ con có được mọi thứ tốt đẹp nhất.

  Tuy nhiên, mặt hạn chế của các chàng trai lại là sự độc đoán quá mức, lúc nào cũng muốn chiếm lĩnh, quản thúc người khác. Cho nên, muốn yêu và sống được cùng với một chàng trai bạch dương cần phải bao dung, độ lượng.

  Cách chinh phục đàn ông cung bạch dương

  Muốn chinh phục đàn ông cung bạch dương các bạn nên:

  • Thu hút sự chú ý của chàng trai bằng cách tán tỉnh qua lời nói, ánh mắt, cơ thể… Vì đàn ông cung bạch dương rất nồng nhiệt, đầy ham muốn nên chắc chắn họ sẽ không bỏ qua cơ hội khi thấy người con gái chủ động đến bên mình.
  • Tán thưởng, ngưỡng mộ họ là cách để bạn chiếm được cảm tình của cánh đàn ông cung hoàng đạo này. Do họ luôn đứng ở vị trí cao, muốn người khác đánh giá tốt về mình. Cho nên, khi nhận được những lời tán dương đó họ sẽ cảm thấy vui vẻ, hứng thú và muốn gần bạn nhiều hơn để được nghe những ca từ khen ngợi này.
  • Tự tin, thông minh, mạnh mẽ và nhiệt tình là những điều mà các chàng bạch dương luôn chú ý, quan tâm ở người con gái. Nếu bạn có đủ những yếu tố đó thì đương nhiên cơ hội “hạ gục” đối thủ nằm trong tay mình coi như thành công đến 90%.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Quà Tặng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tưởng Khó Mà Lại Rất Dễ
 • Bạch Dương Sinh Ngày 29 Tháng 3
 • Cuộc Tình Giữa Cung Bạch Dương Nam Và Sư Tử Nữ
 • Cung Bạch Dương Có Tính Cách Như Thế Nào? Đặc Điểm Nam Nữ Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Nam: Tổng Quan Tính Cách, Sự Nghiệp, Hôn Nhân
 • Mẫu Con Gái Như Thế Nào Sẽ Dễ Dàng Thu Hút 12 Cung Hoàng Đạo Nam?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Con Gái Trưởng Thành Quyến Rũ
 • Các Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Nhất Với Thiên Bình Nam
 • Đọc Huyền Thoại Đi Vào Lòng Người
 • Dự Đoán Tuần Mới 20/04
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 26/10 Đến 1/11 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Với chàng trai Bạch Dương thì sẽ là những cô nàng độc lập và mạnh mẽ. Chàng thích cô gái của mình mạnh dạn nói lên suy nghĩ, dám thách thức và chấp nhận thử thách. Một cô gái có năng lực và hướng tới thành công mới có thể khiến chàng Bạch Dương chú ý tới.

  Anh chàng Song Tử sẽ sẵn sàng đổ gục trước những cô gái thông minh, sáng tạo và có khiếu hài hước. Khi cô ấy khiến cho chàng thích thú và liên tục làm cho chàng ngạc nhiên, Song Tử sẽ không cưỡng lại được nàng.

  Chàng trai Cự Giải sẽ “liêu xiêu” trước những cô nàng ngây thơ và hoàn toàn chỉ biết đến Cự Giải mà thôi. Nếu cô ấy có dáng vẻ hơi yếu đuối và nhạy cảm cần đến Cự Giải bảo vệ, chàng sẽ cảm thấy rất hài lòng.

  Các chàng trai Sư Tử sẽ “đổ cái rầm” trước những cô nàng hướng ngoại, thích khoe khoang và tự tin hết mực. Cô gái Sư Tử thích nhất định phải có ý thức thật cao về bản thân và luôn thể hiện bản thân mình tốt đẹp nhất trước mặt người khác: gương mặt được trang điểm kĩ, quần áo và giày dép và tóc tai phải thật hợp xu hướng… Nhưng cô ấy không chỉ cần đẹp, mà còn phải thông minh, vui tính nữa.

  Xử Nữ sẽ thích những cô gái thân thiện như cô gái hàng xóm. Cô ấy sẽ đẹp, nhưng theo kiểu thân thiện và hiền dịu, rất hiểu chuyện và nhạy cảm. Cũng cần phải là người biết cách chịu đựng được bản tính kén chọn của Xử Nữ, và nhất là đừng quá dễ xúc động mới có thể ở bên chàng lâu dài được.

  Thiên Bình luôn tin vào một mối quan hệ hoàn hảo, nên họ vẫn cứ luôn kiếm tìm không ngừng nghỉ. Khi đã tìm được rồi Thiên Bình sẽ làm tất cả để giữ mối quan hệ ấy. Khó là ở chỗ tìm được một người làm Thiên Bình cảm thấy gắn kết cả về cảm xúc và tâm hồn. Nếu bạn xinh đẹp, vui tính, tự tin, biết hy sinh và luôn hỗ trợ Thiên Bình thì chúc mừng, bạn có cơ hội rồi đó.

  Chàng trai Bọ Cạp luôn muốn mình là số một và cũng muốn có những thứ tuyệt vời nhất, nên đừng thắc mắc trước những yêu cầu sau đây. Cô gái khiến chàng Bọ Cạp đổ gục phải thật thông minh, quyến rũ và ưa mạo hiểm. Ngoài ra cô nàng cần năng động, tự lập và nhiều đam mê nữa.

  Tuýp cô gái ưa thích của các anh chàng Nhân Mã là những người vui tính, luôn tràn đầy năng lượng và truyền cảm hứng cho người khác. Cô ấy sẽ khiến cho chàng Nhân Mã phải băn khoăn tò mò, và chàng sẽ ngày càng nhận ra vẻ tuyệt vời cùng sự lôi cuốn của nàng.

  Mất rất nhiều để Ma Kết hoàn toàn quên đi và yêu lại một lần nữa, nhưng sẽ không có gì nhiều để băn khoăn nếu bạn là một cô gái tự tin lại không quá kiêu ngạo, quyến rũ chứ không hề lẳng lơ, say mê mà không phải “cuồng” một thứ gì đó. Trước một cô gái có sự nghiệp, có sở thích và mơ ước, chàng Ma Kết sẽ chẳng hề do dự.

  Cô gái làm Bảo Bình say mê sẽ phải chung nhịp đập suy nghĩ và cảm xúc của họ. Cũng giống như Bảo Bình, nàng chẳng hề quan tâm người khác nghĩ gì về mình, luôn tập trung vào điều mình làm và làm điều mình muốn.

  Song Ngư thích yêu đương nên chẳng mấy khi thấy họ trong tình trạng độc thân, nhưng người thực sự làm cho họ xiêu lòng sẽ là những người rất nhã nhặn, hào phóng, say mê và có suy nghĩ tiến bộ. Và vì Song Ngư có một tâm hồn nghệ thuật lãng mạn, các nàng nên có tính nghệ sĩ một chút.

  Chương trình Chiêm tinh vui do nhóm sản xuất chúng tôi thực hiện. Xin chào và hẹn gặp lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Bạn Trai Tồi Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Bị Thu Hút.
 • Bật Mí Những Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của Cung Hoàng Đạo Nam
 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Trong Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Tử Vi Ngày 29/06/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Đã Kịp Update Danh Sách Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Năm 2022 Sắp Tới?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100