12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Cách Quyến Rũ Họ

--- Bài mới hơn ---

 • Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hom Nay
 • Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Tính Cách Và Tình Yêu Năm 2022
 • Dự Đoán Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong 2022
 • Nam giới: HỔ CÁP (24/10 – 22/11)

  Đàn ông Hổ Cáp được xác định là thông minh, thích che chở, ghen tuông, và mạnh mẽ. Đó là một dấu hiệu dễ bị ám ảnh, vì người đàn ông Hổ Cáp không thờ ơ về bất cứ điều gì, từ sự nghiệp đến cuộc sống tình yêu của mình. Với biểu tượng chim phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn, loài chim này khéo léo gợi ý khả năng đáng kinh ngạc của Hổ Cáp – tái sinh từ những tình huống dường như tai hại. Nam giới Hổ Cáp gợi cảm một cách bí ẩn. Đối với họ, tình dục là rất quan trọng, anh ta không thể có một mối quan hệ hạnh phúc mà không có đời sống tình dục tuyệt vời. Các Scorpio thực sự là những nam nhi, một 007 hiện đại: ly kỳ, mạnh mẽ, bí ẩn và đẹp trai.Thách thức của bạnMột trong những thách thức trong tình yêu với đàn ông Hổ Cáp là làm cho anh ta nói lên những suy nghĩ và cảm xúc trong đáy lòng của mình. Đôi khi bạn không thể biết chính xác những gì anh ta đang nghĩ! Anh ta có thể là một người rất dễ ghen, vì vậy bạn cần chú ý hành động của mình. Bạn sẽ phải chơi theo các quy tắc của anh ta hoặc rời bỏ anh ta ngay lập tức. Với người đàn ông này, không thể có bất cứ điều gì mờ ám.Làm thế nào để cư xử với chàngBiển cả thì sẽ sâu, bạn sẽ tìm thấy anh ta rất trung thành, sâu sắc và đam mê. Cung hoàng đạo được cai trị bởi Pluto sẽ không bao giờ tiết lộ chi tiết về cuộc sống riêng tư của bạn cho người khác, và cũng hy vọng điều tương tự từ bạn. Và bất hạnh thay cho người phụ nữ nào lăng nhăng với người đàn ông khác, anh ta sẽ không bao giờ tha thứ cho cô ấy. Những vết đốt của bò cạp không bao giờ được sử dụng ngẫu nhiên, chỉ khi chúng cảm thấy bị đe dọa, nọc của chúng không chỉ giết chết nạn nhân mà còn bản thân chúng.Scorpio sẽ không bao giờ bị phản bội.Những điều cần làm, quà tặng để muaNếu bạn muốn có được người yêu Scorpio, hãy dành cho anh ta một sự thoải mái để tập trung vào bạn. Hãy thử đưa anh ta một nhà hàng nhỏ ấm cúng, phục vụ thức ăn đầy nam tính như bít tết và khoai tây chiên. Rượu vang đỏ có thể sẽ là sự lựa chọn của anh ta giữa rượu sâm banh. Anh ta sẽ thích một lát sô cô la đen đậm đà cho món tráng miệng nếu anh ta thích đồ ngọt (một số Hổ cáp thì lại không). Bạn có thể mặc một chiếc váy đen nhỏ hoặc một cái gì đó màu đỏ tía – màu sắc yêu thích của anh ấy. Scorpio của bạn sẽ không muốn có điều gì bị ngăn cấm. Đừng trở nên bị xúc phạm nếu anh ta xem một đoạn video có cảnh nóng. Anh ta không nhìn hình ảnh khiêu dâm để nghĩ đến phụ nữ, đó là một sự nghiên cứu và kích thích cho những điều mới mẻ.

  Nam giới: THIÊN BÌNH (23/09- 22/10)

  Nam giới: SONG TỬ (21/05- 20/06)

  Nam giới: XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

  Nam giới: Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Namgiới: Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Đàn ông Kim Ngưu thích sự tiện nghi. Anh ta thuộc tuýp người của cảm giác, xúc giác, thực tế, ổn định và cả cho đi. Khi họ yêu, tình yêu của họ kéo dài mãi mãi vì đàn ông Kim Ngưu không có xu hướng đi lang thang. Một trong những đặc điểm quyến rũ nhất của đàn ông Kim Ngưu là họ rất sexy và có giọng nói sâu. Kim Ngưu quy định về phần cơ thể ở cổ họng, và nhiều Kim Ngưu cũng được biết đến như những ca sĩ nổi tiếng.Thách thức của bạnKim Ngưu thường lún sâu vào sự ổn định và gần như không biết đến sự linh hoạt. Bạn sẽ phải thuyết phục anh ta thử những kinh nghiệm mới và xem xét quan điểm của bạn ở thời điểm mang tính quyết định. Một số chiếc Kim Ngưu cũng có khuynh hướng ghen tuông với tất cả những người có khả năng hẹn hò với bạn, bạn cũng nên lưu ý điều đó.Làm thế nào để cư xử với Kim Ngưu?Kim Ngưu thích sở hữu và họ có thể dùng những dấu hiệu mang tính sở hữu (theo nghĩa đen hoàn toàn) khi họ nói: Hãy là của tôi! Tuy điều này làm họ rất quyến rũ thời gian đầu, nhưng nó có thể gây một chút phiền nhiễu sau này. Bạn có thể đối phó bằng cách tỏ ra tán tỉnh khi ở xung quanh các chàng trai khác, nhưng không đến mức mà anh ta nghĩ rằng bạn thực sự sẽ đổ vì họ. Chỉ cần làm anh ta ghen một chút và trấn an rằng anh ta là người duy nhất mà bạn yêu. Cảm giác an toàn là quan trọng đối với Kim Ngưu, và hầu hết các quyết định của anh ta đều có mục đích là để tăng cường cảm giác an toàn.Kim Ngưu thích quy trình thứ tự (khó để tin rằng bất cứ ai thích điều này, nhưng nó là sự thật.) Mặc dù không phải là một cung hoàng đạo được biết đến với sự linh hoạt, nhưng sự kiên định và độ tin cậy của anh ta sẽ bù đắp cho bạn, chính điều đó làm bạn tìm thấy sự an ủi. Vì vậy, bạn không nên mong đợi người yêu Kim Ngưu của bạn có thể hiểu được khi kế hoạch thay đổi ở phút cuối cùng. Anh ta cảm thấy khó khăn trong việc thay đổi dù chỉ một li và bạn đơn giản là phải chấp nhận. Kim ngưu thậm chí có thể khá cương quyết và bướng bỉnh.Những việc để làm, quà tặng để muaCác Kim Ngưu tràn đầy tình yêu với nghệ thuật. Bạn có thể dành một ngày thứ bảy tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật với anh ta ởSohovà dùng một bữa ăn tại một nhà hàng sau đó. (Kim Ngưu đa số là những người sành ăn, vì vậy hãy kiếm những nhà hàng đặc biệt.)Kim Ngưu là cung hoàng đạo gợi cảm và văn hóa nên tất cả mọi thứ bạn làm cần cẩn thận, tinh tế và dàn xếp thật quyến rũ. Trong chuyện ấy, hãy chú ý kích thích tất cả mọi giác quan của anh ấy. Làm anh ta ngạc nhiên anh ta bằng sô-cô-la đen hoặc trắng đặc biệt nhập khẩu – Taurus người đàn ông tôn thờ sô-cô-la – và rượu sâm banh. Những thứ khác để bao gồm: nến, váy ngủ mềm nhẹ, lọ kem satiny ấm để chà vai và ngực (các khu vực người đàn ông Kim Ngưu thường căng thẳng nhất), đĩa CD yêu thích… Đàn ông Kim Ngưu không muốn vội vàng bất cứ điều gì.

  Namgiới: Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Một người đàn ông đặt gia đình ở trong tim, yêu thương trẻ em, và xem nhà cửa như một nơi trú ẩn. Khi đi du lịch xa, anh ta luôn nhớ nhà, ngay cả trong thời đại ngày nay. Một dấu hiệu của cung hoàng đạo thuộc nhóm nước, đàn ông Cự Giải là rất trọng tình cảm và dễ cảm thông. Tâm trạng thay đổi của Cự Giải là một trong những sức hấp dẫn lớn nhất của họ, và chúng thay đổi như cảnh quan thiên nhiên. Nếu trời mưa, bạn sẽ biết được rằng mặt trời rồi sẽ mọc lên sớm.Thách thức của bạnNếu anh ta đã ly dị và đang nuôi con, bạn có thể phải cố gắng rất nhiều để chiếm được vị trí quan trọng của mình. Với Cự Giải máu mủ quan trọng hơn nước lã, bạn không nên quá buồn khi sẽ không là vị trí đầu tiên đối với anh ấy.Nếu bạn kết hôn với Cự Giải, anh ta có thể dễ dàng bị chi phối bởi gia đình, công việc và quên rằng anh ta là một người đàn ông với những nhu cầu của riêng mình. Thật khó cho anh ta để nhớ mối tình lãng mạn nào khi anh ta đang ở trên lầu và sửa mái nhà.Làm thế nào để cư xử với Cự Giải?Nếu anh ấy là một người cha đơn thân, hãy nhìn vào sức hấp dẫn của anh ấy với vai trò của một người cha. Hiểu rằng khi anh ấy cư xử với những đứa con thế nào thì ngược lại là sự thân mật anh ta khi chia sẻ với bạn.Những việc để làm, quà tặng để muaCự Giải là cung hoàng đạo duy nhất sẵn sàng dành thời gian đến cửa hàng tạp hóa để chuẩn bị cho một buổi hẹn hò quan trọng (ngay cả khi bạn đã kết hôn, bạn vẫn có thể có một “big date” như thế). Bạn sẽ thấy anh ta điền vào giỏ hàng của mình với trái cây (xoài, dâu tây) và kem tươi.Anh ta có thể sẽ muốn cùng bạn nấu ăn trong lần hẹn hò đầu tiên. “Cách để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ” rõ ràng là dành cho những Cự Giải Nơi thăng hoa nhất trong chuyện ấy đối với Cự Giải cũng là ở trong nhà bếp. Và vì cung hoàng đạo của anh ấy quy định về ngực nên có thể bạn sẽ muốn mặc một chiếc áo hở vòng một hấp dẫn và quyến rũ.Tất cả các Cự Giải mà tôi biết cần phải được gần nước để cảm thấy hoàn toàn thư giãn và sẵn sàng cho tình yêu. Bắt cóc anh chàng ra bờ biển là cách hay nhất để có một buổi hẹn hò đầy lãng mạn!

  Namgiới: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Namgiới: Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Namgiới: Song Ngư (12/02 – 30/03)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay (30/12/2018) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Bị Chơi Xấu
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Độ Độc Ác Cao Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh Là Cao Thủ Tâm Cơ
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 28/9: Nhân Mã Tràn Đầy Năng Lượng Để Bắt Đầu Tuần Mới
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Để Quên Được Mối Tình Đã Qua?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Họ Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Gì Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Loại Nhạc Cụ Nào Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Chơi Loại Nhạc Cụ Nào?
 • Loại Nhạc Cụ Nào Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Tính cách của 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ như thế nào là điều mà không phải ai cũng biết. Với mỗi cung hoàng đạo thì bạn lại cần có những chiến lược riêng để chinh phục họ.

  12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ

  12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ:

   Bạch Dương (21/3 – 19/4)

   Trong số , người thuộc cung Bạch Dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông xáo vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.

   Cách quyến rũ cô nàng Bạch Dương

   Những cô gái thuộc cung này thường mạnh mẽ, tự lập, nhiệt tình nhưng cũng rất nóng nảy. Vì thế mà một công thức tình yêu nhàm chán và cứ lặp đi lặp lại chắc chắn sẽ khiến nàng chán ngấy. Vậy nên, nếu muốn cưa đổ cô nàng thì bạn cần sáng tạo, chủ động và bất ngờ.

   Cách quyến rũ anh chàng Bạch Dương

   Khi bạn yêu một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương nghĩa là bạn đang có trong tay đấng nam nhi thực sự. Được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh màu đỏ và nóng, người đàn ông Bạch Dương được gọi là các “chiến binh”. Họ gan dạ và dũng cảm, họ năng động và thầu khoán, họ luôn muốn những điều mới lạ.

   Nếu là ngày đầu tiên của bạn với một Bạch Dương, hãy chọn một điều gì đó táo bạo để thực hiện.

   Bạch Dương cũng thích thách thức nên bạn có thể trêu chọc anh ta một chút khi anh ta bắt đầu hống hách. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc tranh cãi với Bạch Dương, hãy thuyết phục một cách tinh tế rằng những ý tưởng của anh ta thực sự là ý tưởng của bạn.

   Anh chàng Bạch Dương luôn thích sự chinh phục, vì thế hãy làm cho anh ta phải tò mò về bạn, điều đó sẽ gây được sự hấp dẫn và hứng thú với chàng.

   Món quà ý nghĩa cho anh chàng Bạch Dương: Một bữa tối với món ăn cay nồng sẽ khiến anh chàng ngây ngấy. Ngoài ra, những cặp vé bóng đá hay bóng rổ cũng sẽ khiến chàng Bạch Dương chú ý đến bạn.

  Bạch Dương có thiên hướng lãnh đạo

   Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

   Người thuộc cung Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi ngưòi coi như một người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng khi nổi giận thì trở nên ngoan cố, có khi bạo động, và trở thành bảo thủ. Họ là loại người rất trọng những gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc đẹp, chưng diện và tiêu xài hoang phí. Vật chất đối với họ rất quan trọng. Tuy nhiên họ cũng có tính hay thương và giúp đỡ người khác.

   Cách quyến rũ cô nàng Kim Ngưu

   Nữ tính, dịu dàng và sâu sắc là những đặc tính nổi bật của cô nàng Kim Ngưu. Nàng sẽ luôn ăn nói nhẹ nhàng, lịch sự. Có khả năng điều khiển cảm xúc tốt. Đây cũng là những cô nàng đam mê nghệ thuật: Âm nhạc, hội họa, thơ ca…

   Cô nàng Kim Ngưa luôn muốn tìm một chỗ dựa an toàn và vững chắc. Vì thế để cưa đổ nàng thì bạn phải vững vàng về mọi mặt, cả sự nghiệp và tài chính.

   Món quà khiến Kim Ngưu mê mẩn: Nước hoa hoặc những bó hoa thật đẹp. Bạn hãy nhớ rằng, Kim Ngưa là người rất chú trọng cách tặng quà, vì thế bạn hãy gói món quà thật đẹp. Nếu là quà do chính tay bạn làm thì lại càng ý nghĩa.

   Cách quyến rũ anh chàng Kim Ngưu

   Kim Ngưu thích sở hữu và họ có thể dùng những dấu hiệu mang tính sở hữu. Bạn có thể đối phó bằng cách tỏ ra tán tỉnh khi ở xung quanh các chàng trai khác, nhưng không đến mức mà anh ta nghĩ rằng bạn thực sự sẽ đổ vì họ. Chỉ cần làm anh ta ghen một chút và trấn an rằng anh ta là người duy nhất mà bạn yêu. Cảm giác an toàn là quan trọng đối với Kim Ngưu, và hầu hết các quyết định của anh ta đều có mục đích là để tăng cường cảm giác an toàn.

   Món quà cho chàng Kim Ngưu: Bạn có thể dành một ngày thứ bảy tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật với anh ta và dùng một bữa ăn tại một nhà hàng sau đó. Làm anh ta ngạc nhiên anh ta bằng sô-cô-la đen hoặc trắng đặc biệt chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

  12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ

   Cự Giải (22/6 – 22/7)

   Người thuộc cung Cự Giải là người có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì có sự suy tính hơn thiệt rất tinh túy, nên họ hay nghĩ đến phần lợi cho chính họ, cũng chính vì thế mà họ là những người thường có đầu óc kinh doanh thương mại, nhờ vào khả năng suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn. Tuy nhiên người tuổi này nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. Về tính tình, họ là người thường hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Họ có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác, và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư của họ và không chịu thay đổi.

   Cách tán tỉnh một cô nàng Cự Giải

   Cự Giải khong phải cô gái dễ tán tỉnh. Cô nàng rất cẩn trọng trong chuyện chọn người để trao gửi trái tim. Nàng rất dễ xúc động vì thế bạn cần phải là một người đàn ông bản lĩnh, mang lại cho cô ấy cảm giác an toàn và luôn có mặt mỗi khi cô nàng cần.

   Món quà thích hợp cho nàng Cự Giải: Bạn có thể tặng cô ấy những vật dụng để trang trí căn phòng, hay những món đồ có thể giữ được lâu như trang sức pha lê chẳng hạn.

   Cách quyến rũ chàng Cự Giải

   Cự Giải là cung hoàng đạo duy nhất sẵn sàng dành thời gian đến cửa hàng tạp hóa để chuẩn bị cho một buổi hẹn hò quan trọng

   Anh ta có thể sẽ muốn cùng bạn nấu ăn trong lần hẹn hò đầu tiên. Cách để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ, điều này đặc biệt đúng với Cự Giải.

   Món quà lý tưởng: Hầu hết các anh chàng cung Cự Giải đều thích biển, vì thế một kỳ nghỉ lãng mạn ở biển là món quà tuyệt vời nhất.

  12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ

   Song Ngư (19/2 – 20/3)

   Người tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do, và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.

   Món quà cho nàng Song Ngư: Một quyển sách hay, bộ xếp hình hay cặp vé xem phim là món quà lý tưởng cho nàng.

   Cách quyến rũ anh chàng Song Ngư

   Khi thuyết phục đàn ông Song Ngư về bất cứ điều gì, không nên sử dụng thực tế hoặc logic, thay vào đó hãy dẫn chúng đến những vấn đề về cảm xúc và trực giác của mình. Nếu bạn quá khó khăn hoặc trở nên đòi hỏi, anh ta sẽ đi theo hướng khác. Anh ta luôn nhẹ nhàng với mọi người và hy vọng cũng sẽ được cư xử tốt ngược lại.

   Món quà cho chàng Song Ngư: Một bữa tối lãng mạn hoặc cùng nhau đi xem một bộ phim tình cảm sẽ là món quà khiến chàng Song Ngư thích thú.

  12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dây Chuyền Cỏ 4 Lá 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Màu Sắc Đá Thạch Anh Cho Từng Cung Hoàng Đạo
 • Những Đặc Điểm Rất ‘khó Ưa’ Trong Tính Cách Chẳng Ai Có Thể Chịu Nổi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bài Viết Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Một Số Liên Quan!
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime? (P2)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Họ Đầy Đủ Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Sức Hút Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Vẻ Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nằm Ở Đâu?
 • Mẫu Người Yêu Lí Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Bật Mí Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Điểm Yếu Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Tính cách & bí quyết quyến rũ 12 Cung Hoàng Đạo năm 2022: cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Song Ngư, Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình, Bọ Cạp, Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Tư.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Bạch Dương

  Cách quyến rũ cô nàng Bạch Dương

  Những cô gái thuộc cung này thường mạnh mẽ, tự lập, nhiệt tình nhưng cũng rất nóng nảy. Vì thế mà một công thức tình yêu nhàm chán và cứ lặp đi lặp lại chắc chắn sẽ khiến nàng chán ngấy. Vậy nên, nếu muốn cưa đổ cô nàng thì bạn cần sáng tạo, chủ động và bất ngờ.

  Khi bạn yêu một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương nghĩa là bạn đang có trong tay đấng nam nhi thực sự. Được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh màu đỏ và nóng, người đàn ông Bạch Dương được gọi là các “chiến binh”. Họ gan dạ và dũng cảm, họ năng động và thầu khoán, họ luôn muốn những điều mới lạ.

  Nếu là ngày đầu tiên của bạn với một Bạch Dương, hãy chọn một điều gì đó táo bạo để thực hiện.

  Bạch Dương cũng thích thách thức nên bạn có thể trêu chọc anh ta một chút khi anh ta bắt đầu hống hách. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc tranh cãi với Bạch Dương, hãy thuyết phục một cách tinh tế rằng những ý tưởng của anh ta thực sự là ý tưởng của bạn.

  Anh chàng Bạch Dương luôn thích sự chinh phục, vì thế hãy làm cho anh ta phải tò mò về bạn, điều đó sẽ gây được sự hấp dẫn và hứng thú với chàng.

  Món quà ý nghĩa cho anh chàng Bạch Dương: Một bữa tối với món ăn cay nồng sẽ khiến anh chàng ngây ngấy. Ngoài ra, những cặp vé bóng đá hay bóng rổ cũng sẽ khiến chàng Bạch Dương chú ý đến bạn.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Cách quyến rũ cô nàng Kim Ngưu

  Nữ tính, dịu dàng và sâu sắc là những đặc tính nổi bật của cô nàng Kim Ngưu. Nàng sẽ luôn ăn nói nhẹ nhàng, lịch sự. Có khả năng điều khiển cảm xúc tốt. Đây cũng là những cô nàng đam mê nghệ thuật: Âm nhạc, hội họa, thơ ca…

  Cô nàng Kim Ngưa luôn muốn tìm một chỗ dựa an toàn và vững chắc. Vì thế để cưa đổ nàng thì bạn phải vững vàng về mọi mặt, cả sự nghiệp và tài chính.

  Cách quyến rũ anh chàng Kim Ngưu

  Kim Ngưu thích sở hữu và họ có thể dùng những dấu hiệu mang tính sở hữu. Bạn có thể đối phó bằng cách tỏ ra tán tỉnh khi ở xung quanh các chàng trai khác, nhưng không đến mức mà anh ta nghĩ rằng bạn thực sự sẽ đổ vì họ. Chỉ cần làm anh ta ghen một chút và trấn an rằng anh ta là người duy nhất mà bạn yêu. Cảm giác an toàn là quan trọng đối với Kim Ngưu, và hầu hết các quyết định của anh ta đều có mục đích là để tăng cường cảm giác an toàn.

  Món quà cho chàng Kim Ngưu: Bạn có thể dành một ngày thứ bảy tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật với anh ta và dùng một bữa ăn tại một nhà hàng sau đó. Làm anh ta ngạc nhiên anh ta bằng sô-cô-la đen hoặc trắng đặc biệt chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Cự Giải

  Cách tán tỉnh một cô nàng Cự Giải

  Cự Giải khong phải cô gái dễ tán tỉnh. Cô nàng rất cẩn trọng trong chuyện chọn người để trao gửi trái tim. Nàng rất dễ xúc động vì thế bạn cần phải là một người đàn ông bản lĩnh, mang lại cho cô ấy cảm giác an toàn và luôn có mặt mỗi khi cô nàng cần.

  Món quà thích hợp cho nàng Cự Giải: Bạn có thể tặng cô ấy những vật dụng để trang trí căn phòng, hay những món đồ có thể giữ được lâu như trang sức pha lê chẳng hạn.

  Cách quyến rũ chàng Cự Giải

  Cự Giải là cung hoàng đạo duy nhất sẵn sàng dành thời gian đến cửa hàng tạp hóa để chuẩn bị cho một buổi hẹn hò quan trọng

  Anh ta có thể sẽ muốn cùng bạn nấu ăn trong lần hẹn hò đầu tiên. Cách để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ, điều này đặc biệt đúng với Cự Giải.

  Món quà lý tưởng: Hầu hết các anh chàng cung Cự Giải đều thích biển, vì thế một kỳ nghỉ lãng mạn ở biển là món quà tuyệt vời nhất.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Song Tử

  Cách quyến rũ cô nàng Song Tử

  Song Tử là mẫu con gái nhiệt tình, tò mò, thích trò chuyện và bay nhảy tự do. Vì thế mà cô nàng sẽ không bao giờ thích một chàng trai hay soi mói và quản lý người yêu. Nàng chắc chắn sẽ đổ gục vì chàng trai đào hoa, phóng khoáng, thích tranh luận và am hiểu thời sự.

  Món quà thích hợp cho nàng Song Tử: Những đĩa nhạc hay cuốn sách đang ‘hot’ là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, những tấm thiệp dễ thương với lời lẽ hài hước cũng khiến cô nàng thích mê.

  Cách quyến rũ chàng trai Song Tử

  Món quà cho chàng Song Tử: anh chàng Song Tử thích những thứ đầy kích thích, vì thế mỗi tuần một email hay tin nhắn gợi cảm sẽ là món quà thích hợp nhất.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Sư Tử

  Cách quyến rũ cô nàng Sư Tử

  Cô nàng Sư Tử rất mạnh mẽ và thích quản lý người yêu. Cô nàng sẽ thích trò “mèo vờn chuột” trong tình cảm. Cô ấy sẽ chỉ ngoan ngoãn khi bạn bắt thóp được nàng. Cô nàng cũng rất chăm chỉ làm mới tình yêu và thích cảm giác mới mẻ. Vì thế nên, hãy luôn tạo những sự bất ngờ để thu hút cô nàng.

  Cách quyến rũ chàng Sư Tử

  Giành được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của Leo là khía cạnh quan trọng nhất. Sư Tử thích những thứ sang trọng và độc đáo, vì thế hãy cố gắng mang đến cho anh chàng những điều thật đặc biệt.

  Món quà thích hợp: Một bữa ăn sang trọng tại nhà hàng và bạn sẽ xuất hiện lộng lẫy trong một bộ đầm đẹp, chắc chắn anh chàng sẽ đổ gục ngay lập tức.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Xử Nữ

  Cách tán đổ cô nàng Xử Nữ

  Cô nàng Xử Nữ khá lý trí trong tình cảm, nhưng nếu bạn có thể khiến cô nàng cảm thấy thư giãn và quên hết stress thì chắc chắn cô nàng sẽ chú ý đến bạn. Hãy luôn thể hiện sự nhiệt tình với nàng để chứng minh tình cảm của bạn là thật sự.

  Cách tán đổ chàng Xử Nữ

  Hãy cho thấy rằng bạn thực sự đang rất cần đến sự giúp đỡ của anh chàng. Khi trò chuyện hãy cố gắng kéo anh ta ra khỏi những vấn đề căng thẳng. Anh chàng Xử Nữ cũng đề cao tính tổ chức, vì thế hãy luôn gọn gàng trước mặt anh ấy.

  Món quà cho chàng Xử Nữ: Món quà hoàn hảo cho anh chàng là một chiếc bút chạm khắc tuyệt đep, phần mềm mới có bản quyền cho chiếc laptop hay một dụng chụ cho chiếc xe của anh chàng cũng rất tuyệt.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Thiên Bình

  Cách quyến rũ cô nàng Thiên Bình

  Món quà cho nàng Thiên Bình: Quà tặng cho Thiên Bình khá phong phú, một bức tranh đẹp, bó hoa tinh tế, trang sức hay lọ tinh dầu thơm đều khiến cô nàng thích thú.

  Tình cảm là một vấn đề mà Thiên Bình hướng đến như một sự thưởng thức, hiếm khi nào anh muốn bất cứ điều gì nhanh chóng hoặc vội vã. Anh ta thích quá trình quyến rũ, đó là một vấn đề mà anh ta nâng lên thành một hình thức nghệ thuật, và sẽ mất nhiều thời gian.

  Món quà cho chàng Thiên Bình: Chàng Thiên Bình rất yêu âm nhạc, vì thế bí mật tặng anh chàng những bản nhạc tuyệt vời là một ý tưởng hay. Hoặc bạn cũng có thể thu âm một bài hát mà bạn tự hát để tặng anh chàng, chắc chắn chàng Thiên Bình sẽ vô cùng thích thú.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Bọ Cạp

  Cách quyến rũ cô nàng Bọ Cạp

  Nàng Bọ Cạp đánh giá cao sự trung thực. Vì thế đừng bao giờ cố gắng che giấu hoặc nói dối cô ấy. Chắc chắn nàng sẽ khó để tha thứ cho lỗi lầm này của abnj.

  Cách quyến rũ anh chàng Bọ Cạp

  Một trong những thách thức trong tình yêu với Bọ Cạp là khiến anh ta nói lên những suy nghĩ và cảm xúc trong đáy lòng của mình. Đôi khi bạn không thể biết chính xác những gì anh ta đang nghĩ! Anh ta có thể là một người rất dễ ghen, vì vậy bạn cần chú ý hành động của mình.

  Món quà cho chàng Bọ Cạp: anh chàng Bọ Cạp sẽ thích rượu vang đỏ và socola đen đậm đà. Đó sẽ là một món quà tuyệt vời nếu bạn muốn gây ấn tượng với chàng.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Nhân Mã

  Cách quyến rũ cô nàng Nhân Mã

  Cô nàng Nhân Mã rất hay thay đổi “khẩu vị” và chóng chán. Vì thế bạn phải luôn tạo ra những điều mới mẻ. Khi hẹn hò với Nhân Mã, nhất thiết phải lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo và luôn có phương án dự phòng.

  Món quà cho nàng Nhân Mã: Món quà thích hợp nhất là quần áo sporty hoặc một đôi giày thể thao thật đẹp.

  Cách quyến rũ anh chàng Nhân Mã

  Đàn ông Nhân Mã của bạn thích cuộc sống độc thân hơn hết thảy những cung hoàng đạo khác. Tự do là một điều gì đó giá trị vô cùng và rất quan trọng để anh ta có thể làm những gì anh muốn làm. Vì thế bạn phải thật đặc biệt và thu hút. Điều quan trọng nhất là làm cho anh ta thấy rằng, bạn cần thiết cho cuộc đời của anh ta.

  Món quà cho chàng Nhân Mã: Bạn có thể tặng thiết bị tập thể dục hoặc trang phục thể thao mới nhất cho anh chàng. Nếu có điều kiện, hãy tặng chàng một thẻ thành viên có giá trị tại một câu lạc bộ nào đó.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Ma Kết

  Cách quyến rũ cô nàng Ma Kết

  Người yêu của Ma kết chắc chắn phải là người cầu tiến, tham vọng và thông minh. Ma kết sẽ yêu theo cách chậm mà chắc, vì vậy đừng nóng lòng đối với những cô nàng này.

  Món quà cho nàng Ma Kết: Cô nàng sẽ thích những món quà lãng mạn, vì thế gấu bông và hoa là sự lựa chọn khôn ngoan.

  Cách quyến rũ chàng Ma Kết

  Ma Kết thích những phụ nữ thành công và khiến anh ta tự hào. Trong tình yêu, chàng Ma Kết thích sự hài hước và bất ngờ, vì thế đừng quá tỏ ra nghiêm túc khi tán tỉnh anh chàng.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Bảo Bình

  Cách quyến rũ cô nàng Bảo Bình

  Cô nàng Bảo Bình có đầu óc tư duy và bản lĩnh. Vì thế, bạn cần có kiến thức rộng rãi và vững chắc để chinh phục cái đầu của cô nàng. Con gái Bảo Bình sẽ thích một anh chàng thông minh hơn là lãng mạn.

  Cách quyến rũ anh chàng Bảo Bình

  Trong tình yêu và hôn nhân, nam giới Bảo Bình cần được giữ lại ý thức cá nhân và sự tự do. Người phụ nữ khôn ngoan trong tình yêu với một Bảo Bình sẽ không bao vây anh ta. Bên trong Bảo Bình thường là một cuộc đấu tranh giữa muốn sống một mình nhưng vẫn còn thèm muốn và nuôi dưỡng tình yêu (mặt này được che giấu rất tốt). Tính hai mặt này có thể làm bạn phát điên, nhưng tốt nhất là bỏ qua nó. Khi họ trở nên giận dữ, họ sẽ giữ khoảng cách thay vì nổi nóng và la hét, vì vậy tốt hơn là bạn tìm đến và chia sẻ những suy nghĩ sâu thẳm nhất của mình với anh ấy.

  Cách quyến rũ chàng/ nàng Song Ngư

  Cách quyến rũ cô nàng Song Ngư

  Món quà cho nàng Song Ngư: Một quyển sách hay, bộ xếp hình hay cặp vé xem phim là món quà lý tưởng cho nàng.

  Cách quyến rũ anh chàng Song Ngư

  Khi thuyết phục đàn ông Song Ngư về bất cứ điều gì, không nên sử dụng thực tế hoặc logic, thay vào đó hãy dẫn chúng đến những vấn đề về cảm xúc và trực giác của mình. Nếu bạn quá khó khăn hoặc trở nên đòi hỏi, anh ta sẽ đi theo hướng khác. Anh ta luôn nhẹ nhàng với mọi người và hy vọng cũng sẽ được cư xử tốt ngược lại.

  Món quà cho chàng Song Ngư: Một bữa tối lãng mạn hoặc cùng nhau đi xem một bộ phim tình cảm sẽ là món quà khiến chàng Song Ngư thích thú.

  tu khoa

  • 12 cung hoàng đạo nữ có những nét gì khiến chàng trai yêu thích
  • 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ phần 1
  • 12 cung hoàng đạo nữ hợp với sao nam nào nhất
  • tu vi 12 cung hoang dao 2022

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • 〖Top 3〗Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thông Mình Nhất
 • 6 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Trong Suốt Cuộc Đời
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hóa Nữ Thần Qua Nét Vẽ Tài Hoa Của Nữ Họa Sĩ
 • Khuôn Mặt Của 12 Cung Hoàng Đạo Thường Thể Hiện Như Thế Nào?
 • Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Họ, Tính Cách Khi Yêu 12 Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Giống Loại Thức Uống Gì?
 • Xem Bói Online 12 Cung Hoàng Đạo Giống Loại Thức Uống Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Gì Ở Người Yêu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị Stress?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Khi Bị Stress?
 • Tính cách của 12 cung hoàng đạo khi yêu sẽ có những khác biệt rất lớn khiến bạn không thể nào hiểu được. Ví như Song Ngư đó là không chịu được áp lực cao, khi gặp khó khăn chỉ nghĩ đến duy nhất việc trốn chạy. Hứng thú với những thứ mới mẻ mộng mơ nên khi gặp phải Bọ Cạp thích ổn định và đòi hỏi cao, Song Ngư sẽ cảm thấy bí bách khó chịu.

  Tính cách Cung Bảo Bình khi yêu

  Aquarius – (20/01 – 18/02)

  Bảo Bình trong tình yêu giống với nước ở chỗ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể khiến tình cảm của họ đạt đến độ “nóng” cần thiết. Nếu gặp phải đối tượng lạnh lùng ngang ngửa như Ma Kết, giữa hai người sau một thời gian gắn bó vẫn sẽ chỉ là cảm giác nhàn nhạt không rõ ràng. Hoặc khi ghép cặp với một Bảo Bình khác, hai người có thể từ tình yêu mà biến thành thù địch bởi mỗi người đều sở hữu cá tính độc đáo và đối chọi nhau. Tình cảm giữa cặp đôi Bảo Bình – Xử Nữ sẽ phát triển rất nhanh. Chỉ có điều những đòi hỏi ngày một nhiều lên của Xử Nữ có thể khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc.

  Người Cung Song Ngư khi yêu

  Pisces – (19/02 – 20/03)

  Vấn đề lớn nhất của Song Ngư đó là không chịu được áp lực cao, khi gặp khó khăn chỉ nghĩ đến duy nhất việc trốn chạy. Hứng thú với những thứ mới mẻ mộng mơ nên khi gặp phải Bọ Cạp thích ổn định và đòi hỏi cao, Song Ngư sẽ cảm thấy bí bách khó chịu. Xử Nữ – người luôn rõ ràng trong mọi chuyện cũng khó mà thích ứng được với thái độ mơ hồ không rõ ràng của Song Ngư. Những cuộc tranh cãi nảy lửa và thường xuyên sẽ đẩy họ đến bờ vực chia ly rất nhanh sau đó.

  Tính cách Cung Bạch Dương khi yêu

  Aries – (21/03 – 19/04)

  Trong tình yêu Bạch Dương giống như ‘hoàng tử bé” vậy. Tính cách họ khá bốc đồng, nóng nảy, ồn ào và gặp chuyện gì cũng nghĩ đến bản thân trước nhất. Họ thường không quan tâm hoặc ít khi để ý đến cảm nhận của người khác. Điều này khiến cho một người yêu Ma Kết nghiêm túc, truyền thống, trưởng thành cảm thấy khá khó chịu và mệt mỏi. Có thể ban đầu do “trái dấu” nên cặp đôi này hút nhau mãnh liệt, nhưng càng về sau sẽ càng xa cách nếu cả hai không đủ thấu hiểu và bao dung. Ngoài ra, một Cự Giải nhạy cảm, dễ tổn thương, luôn cần được chăm sóc quan tâm cũng không hợp với một Bạch Dương quá vô tư, nóng nảy.

  Bói tính cách Cung Kim Ngưu khi yêu

  Taurus – (20/04 – 20/05)

  Những người thuộc cung Kim Ngưu thường bị đánh giá là thiếu lãng mạn, khô cứng bởi họ không biết cách bộc lộ cảm xúc của mình. Một Song Ngư lãng mạn, mộng mơ ban đầu có thể bị tính cách thật thà, chân thành của Kim Ngưu hấp dẫn, nhưng sau dần sẽ cảm thấy mối quan hệ giữa hai người thật đơn điệu, tẻ nhạt. Bọ Cạp và Kim Ngưu “lúc mới yêu” sẽ là một cặp đôi cuồng nhiệt nhưng càng ngày sẽ càng xảy ra nhiều tranh cãi nảy lửa, rồi chẳng mấy mà mỗi người một ngả. Bảo Bình cũng thường “cảm nắng” Kim Ngưu không cần lí do. Thế nhưng kiểu tình yêu điện xẹt này không mấy lâu bền, sớm muộn rồi cũng đi đến ngõ cụt.

  Tính cách Cung Song Tử khi yêu

  Gemini – (21/05 – 20/06)

  Đời sống tình cảm của Song Tử luôn phong phú, đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Họ sở hữu rất nhiều mối quan hệ không rõ ràng khiến người yêu phát điên như anh em nuôi, kết nghĩa, bạn thân lâu năm… Sự phóng khoáng trong tình cảm như vậy làm cho Xử Nữ – người luôn tôn thờ một tình yêu hoàn mĩ, nghiêm túc, thuần khiết khó lòng chấp nhận. Bọ Cạp thích kiểm soát và sợ phản bội cũng cực kỳ ghét bỏ kiểu yêu đương lăng nhăng của Song Tử, nhưng dù sao đi nữa họ cũng sẽ cố gắng đến cùng. Sư Tử yêu ghét rõ ràng có thể làm ầm ĩ chuyện này lên trước khi cả hai đường ai nấy bước.

  Tìm hiểu tính cách Cung Cự Giải khi yêu

  Cancer – (21/06 – 22/07)

  Trong tình yêu Cự Giải rất sợ bị tổn thương. Nhiều khi chỉ một câu nói của người yêu thôi cũng có thể khiến họ rơi vào trạng thái đau thương không thoát ra nổi. Ỏ bên một Song Tử vô tâm, sở hữu nhiều mối quan hệ “phức tạp”, Cự Giải sẽ khổ tâm rất nhiều. Và Bạch Dương, người luôn nói thẳng nói thật không cần quan tâm đến cảm xúc của ai cũng rất dễ gây ra vết thương trong lòng Cự Giải.

  Người Cung Sư Tử khi yêu

  Leo – (2307 – 22/08)

  Thói quen yêu đương của Sư Tử là khống chế người yêu vô cùng sát sao chặt chẽ. Mỗi lời họ nói ra người yêu đều phải coi như thánh chỉ, không được thay đổi hay làm lệch đi chút nào. Một Nhân Mã quen tự do tự tại và có lối sống phóng khoáng vì sự quản thúc này có thể thường trực bùng nổ và muốn cãi nhau. Một Ma Kết “già dặn”, trưởng thành sớm và luôn sống rất có chủ kiến sẽ khiến cho Sư Tử cảm thấy mới mẻ phút ban đầu, nhưng rồi lâu dài cả hai sẽ tích tụ lửa giận để làm đôi bên bùng cháy trong tranh chấp. Sư Tử cũng không nên tìm một người yêu thuộc đúng cung Sư Tử, vì cả hai sẽ đối chọi vô cùng gay gắt khi ai cũng muốn làm “ông hoàng bà chúa” trong mối quan hệ của mình.

  Cung Xử Nữ

  Virgo – (23/08 – 22/09)

  Xử Nữ luôn là người cống hiến thầm lặng trong tình yêu, sẵn sàng hy sinh rất nhiều để chăm sóc cho người thân và gia đình. Kim Ngưu hơi có chút ích kỷ, tham lam sẽ coi đó là chuyện đương nhiên, dễ dàng đánh giá thấp tình cảm và những cố gắng của Xử Nữ. Tình yêu nếu không còn tôn trọng thì có được ích gì? Xử Nữ cũng sẽ rất ghét Song Tử lăng nhăng hay thay đổi. Mọi chăm lo quan tâm của Xử Nữ cũng chẳng níu giữ nổi một Nhân Mã luôn như gió như mây chẳng chịu ở yên một chỗ.

  Cung Thiên Bình

  Libra – (23/09 – 22/10)

  Trong tình yêu Thiên Bình luôn chú trọng đến sự công bằng, nhưng công bằng đấy lại được tạo lập dựa theo góc nhìn của chính họ. Ngay khi nhận thấy những gì cho đi và nhận lại của Thiên Bình không được bình đẳng với đối phương, họ nhất định sẽ xem lại mối quan hệ của cả hai. Một người yêu Bạch Dương chỉ biết nghĩ cho bản thân không hề được Thiên Bình hoan nghênh chút nào. Mẫu người quá cảm tính như Cự Giải cũng khiến Thiên Bình bối rối, không biết phải làm sao mới đúng.

  Tính cách Cung Thần Nông – Thiên yết – Hổ Cáp khi yêu

  Scorpio – (23/10 – 21/11)

  Trong tình yêu Bọ Cạp luôn là người có mong muốn chiếm hữu rất cao. Sở hữu trực giác đặc biệt nhạy bén, không việc gì có thể qua mắt được họ. Vậy nên trong mối quan hệ với một Bảo Bình nhiều lý do, thích bao biện, sẽ đến một lúc Bọ Cạp cảm thấy không chịu đựng nổi nữa và nói lời chia tay. Song Ngư luôn mơ mơ màng màng cũng cho họ cảm giác khó kiểm soát quản lý, khó lòng gắn kết lâu dài. Bọ Cạp tuy không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn mê hoặc của Thiên Bình nhưng cũng không thể đuổi hết được những hoa bướm dập dờn quanh con người hoàn hảo ấy nên chuyện chia tay cũng chỉ còn là sớm muộn.

  Tính các khi yêu của Cung Nhân Mã

  Sagittarius – (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã nhìn thì vô tư và vô tâm nhưng thực tế lại rất biết tính toán. Trước khi yêu họ sẽ “dự đoán” tương lai với đối phương xem liệu hai người có thể bên nhau lâu bền. Nếu câu trả lời là không, thái độ của Nhân Mã khi ấy sẽ là hời hợt và bất cần. Một Cự Giải sướt mướt, nặng tình cảm vốn không thể chịu đựng được cách cư xử ấy. Cả hai sẽ tranh cãi dằn vặt nhau suốt ngày. Kim Ngưu cứng đầu, bảo thủ và quá mức kiên định cũng sẽ tạo cho Nhân Mã cảm giác đau đầu, khó chịu khi không thể thấu hiểu bao dung cho nhau. Thiên Bình hay do dự và thiếu tính độc lập nhiều khi làm cho Nhân Mã cảm thấy phiền phức, sốt ruột vô cùng.

  Tính cách người Cung Ma Kết khi yêu

  Capricorn – (22/12 – 19/01)

  Vấn đề lớn nhất trong con người Ma Kết đó là họ quá lạnh lùng. Tuy có thể thông cảm bởi đó là tính cách trời sinh nhưng không phải ai cũng chịu đựng được sự vô tâm lạnh lùng ấy. Đối với một Song Tử quen được chiều chuộng, thích náo nhiệt ồn ào, họ sẽ nhanh chóng cảm thấy chán ngán và muốn dứt áo ra đi, khiến Ma Kết đau đớn khôn nguôi. Bạch Dương cuồng nhiệt, sục sôi như lửa sau những phút hào hứng ban đầu sẽ dần dần nguội lạnh, khó chịu với Ma Kết. Với Song Ngư thì càng không cần phải nói, hiện thực phũ phàng và mộng mơ lãng mạn làm sao có thể gắn bó với nhau bền lâu?

  Từ khoá:

  • 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu
  • 12 cung hoàng đạo hợp nhau
  • 12 cung hoàng đạo và tính cách
  • 12 cung hoàng đạo và tính cách của mỗi người

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Định Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Conan
 • Đố Bạn Biết 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Nhân Vật Nào Trong Truyện Tranh Conan?
 • Khám Phá Bí Ẩn Khu Rừng Hoia Baciu Ở Romania Gây Ám Ảnh Trên Mặt Đất
 • Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Về Tình Yêu Trong 12 Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Ấn Tượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Cung Song Ngư: Sự Quyến Rũ Không Thể Chối Từ
 • Cung Hoang Dao Nam 2022
 • Những Câu Nói Của Thiền Sư Nhất Hạnh
 • 1666+ Những Câu Nói Hay Về Mẹ Ý Nghĩa Và Thấm Thía Nhất 2022
 • Homestay Song Ngư Cần Thơ
 • 1

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Trong số 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bạch Dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông xáo vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.

  Cách quyến rũ cô nàng Bạch Dương

  Những cô gái thuộc cung này thường mạnh mẽ, tự lập, nhiệt tình nhưng cũng rất nóng nảy. Vì thế mà một công thức tình yêu nhàm chán và cứ lặp đi lặp lại chắc chắn sẽ khiến nàng chán ngấy. Vậy nên, nếu muốn cưa đổ cô nàng thì bạn cần sáng tạo, chủ động và bất ngờ.

  Cách quyến rũ anh chàng Bạch Dương

  Khi bạn yêu một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương nghĩa là bạn đang có trong tay đấng nam nhi thực sự. Được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh màu đỏ và nóng, người đàn ông Bạch Dương được gọi là các “chiến binh”. Họ gan dạ và dũng cảm, họ năng động và thầu khoán, họ luôn muốn những điều mới lạ.

  Nếu là ngày đầu tiên của bạn với một Bạch Dương, hãy chọn một điều gì đó táo bạo để thực hiện.

  Bạch Dương cũng thích thách thức nên bạn có thể trêu chọc anh ta một chút khi anh ta bắt đầu hống hách. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc tranh cãi với Bạch Dương, hãy thuyết phục một cách tinh tế rằng những ý tưởng của anh ta thực sự là ý tưởng của bạn.

  Anh chàng Bạch Dương luôn thích sự chinh phục, vì thế hãy làm cho anh ta phải tò mò về bạn, điều đó sẽ gây được sự hấp dẫn và hứng thú với chàng.

  Món quà ý nghĩa cho anh chàng Bạch Dương: Một bữa tối với món ăn cay nồng sẽ khiến anh chàng ngây ngấy. Ngoài ra, những cặp vé bóng đá hay bóng rổ cũng sẽ khiến chàng Bạch Dương chú ý đến bạn.

  2

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Người thuộc cung Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi ngưòi coi như một người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng khi nổi giận thì trở nên ngoan cố, có khi bạo động, và trở thành bảo thủ. Họ là loại người rất trọng những gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc đẹp, chưng diện và tiêu xài hoang phí. Vật chất đối với họ rất quan trọng. Tuy nhiên họ cũng có tính hay thương và giúp đỡ người khác.

  Cách quyến rũ cô nàng Kim Ngưu

  Nữ tính, dịu dàng và sâu sắc là những đặc tính nổi bật của cô nàng Kim Ngưu. Nàng sẽ luôn ăn nói nhẹ nhàng, lịch sự. Có khả năng điều khiển cảm xúc tốt. Đây cũng là những cô nàng đam mê nghệ thuật: Âm nhạc, hội họa, thơ ca…

  Cô nàng Kim Ngưa luôn muốn tìm một chỗ dựa an toàn và vững chắc. Vì thế để cưa đổ nàng thì bạn phải vững vàng về mọi mặt, cả sự nghiệp và tài chính.

  Món quà khiến Kim Ngưu mê mẩn: Nước hoa hoặc những bó hoa thật đẹp. Bạn hãy nhớ rằng, Kim Ngưa là người rất chú trọng cách tặng quà, vì thế bạn hãy gói món quà thật đẹp. Nếu là quà do chính tay bạn làm thì lại càng ý nghĩa.

  Cách quyến rũ anh chàng Kim Ngưu

  Kim Ngưu thích sở hữu và họ có thể dùng những dấu hiệu mang tính sở hữu. Bạn có thể đối phó bằng cách tỏ ra tán tỉnh khi ở xung quanh các chàng trai khác, nhưng không đến mức mà anh ta nghĩ rằng bạn thực sự sẽ đổ vì họ. Chỉ cần làm anh ta ghen một chút và trấn an rằng anh ta là người duy nhất mà bạn yêu. Cảm giác an toàn là quan trọng đối với Kim Ngưu, và hầu hết các quyết định của anh ta đều có mục đích là để tăng cường cảm giác an toàn.

  Món quà cho chàng Kim Ngưu: Bạn có thể dành một ngày thứ bảy tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật với anh ta và dùng một bữa ăn tại một nhà hàng sau đó. Làm anh ta ngạc nhiên anh ta bằng sô-cô-la đen hoặc trắng đặc biệt chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

  3

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Người thuộc cung Song Tử có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Họ có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.

  Cách quyến rũ cô nàng Song Tử

  Song Tử là mẫu con gái nhiệt tình, tò mò, thích trò chuyện và bay nhảy tự do. Vì thế mà cô nàng sẽ không bao giờ thích một chàng trai hay soi mói và quản lý người yêu. Nàng chắc chắn sẽ đổ gục vì chàng trai đào hoa, phóng khoáng, thích tranh luận và am hiểu thời sự.

  Món quà thích hợp cho nàng Song Tử: Những đĩa nhạc hay cuốn sách đang ‘hot’ là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, những tấm thiệp dễ thương với lời lẽ hài hước cũng khiến cô nàng thích mê.

  Cách quyến rũ chàng trai Song Tử

  Món quà cho chàng Song Tử: anh chàng Song Tử thích những thứ đầy kích thích, vì thế mỗi tuần một email hay tin nhắn gợi cảm sẽ là món quà thích hợp nhất.

  4

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Người thuộc cung Cự Giải là người có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì có sự suy tính hơn thiệt rất tinh túy, nên họ hay nghĩ đến phần lợi cho chính họ, cũng chính vì thế mà họ là những người thường có đầu óc kinh doanh thương mại, nhờ vào khả năng suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn. Tuy nhiên người tuổi này nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. Về tính tình, họ là người thường hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Họ có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác, và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư của họ và không chịu thay đổi.

  Cách tán tỉnh một cô nàng Cự Giải

  Cự Giải khong phải cô gái dễ tán tỉnh. Cô nàng rất cẩn trọng trong chuyện chọn người để trao gửi trái tim. Nàng rất dễ xúc động vì thế bạn cần phải là một người đàn ông bản lĩnh, mang lại cho cô ấy cảm giác an toàn và luôn có mặt mỗi khi cô nàng cần.

  Món quà thích hợp cho nàng Cự Giải: Bạn có thể tặng cô ấy những vật dụng để trang trí căn phòng, hay những món đồ có thể giữ được lâu như trang sức pha lê chẳng hạn.

  Cách quyến rũ chàng Cự Giải

  Cự Giải là cung hoàng đạo duy nhất sẵn sàng dành thời gian đến cửa hàng tạp hóa để chuẩn bị cho một buổi hẹn hò quan trọng

  Anh ta có thể sẽ muốn cùng bạn nấu ăn trong lần hẹn hò đầu tiên. Cách để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ, điều này đặc biệt đúng với Cự Giải.

  Món quà lý tưởng: Hầu hết các anh chàng cung Cự Giải đều thích biển, vì thế một kỳ nghỉ lãng mạn ở biển là món quà tuyệt vời nhất.

  5

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Người thuộc cung Sư Tử là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực hơn cả trong 12 cung hoàng đạo. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan , hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.

  Cách quyến rũ cô nàng Sư Tử

  Cô nàng Sư Tử rất mạnh mẽ và thích quản lý người yêu. Cô nàng sẽ thích trò “mèo vờn chuột” trong tình cảm. Cô ấy sẽ chỉ ngoan ngoãn khi bạn bắt thóp được nàng. Cô nàng cũng rất chăm chỉ làm mới tình yêu và thích cảm giác mới mẻ. Vì thế nên, hãy luôn tạo những sự bất ngờ để thu hút cô nàng.

  Cách quyến rũ chàng Sư Tử

  Giành được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của Leo là khía cạnh quan trọng nhất. Sư Tử thích những thứ sang trọng và độc đáo, vì thế hãy cố gắng mang đến cho anh chàng những điều thật đặc biệt.

  Món quà thích hợp: Một bữa ăn sang trọng tại nhà hàng và bạn sẽ xuất hiện lộng lẫy trong một bộ đầm đẹp, chắc chắn anh chàng sẽ đổ gục ngay lập tức.

  6

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Người thuộc cung Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành qủa của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.

  Cách tán đổ cô nàng Xử Nữ

  Cô nàng Xử Nữ khá lý trí trong tình cảm, nhưng nếu bạn có thể khiến cô nàng cảm thấy thư giãn và quên hết stress thì chắc chắn cô nàng sẽ chú ý đến bạn. Hãy luôn thể hiện sự nhiệt tình với nàng để chứng minh tình cảm của bạn là thật sự.

  Cách tán đổ chàng Xử Nữ

  Hãy cho thấy rằng bạn thực sự đang rất cần đến sự giúp đỡ của anh chàng. Khi trò chuyện hãy cố gắng kéo anh ta ra khỏi những vấn đề căng thẳng. Anh chàng Xử Nữ cũng đề cao tính tổ chức, vì thế hãy luôn gọn gàng trước mặt anh ấy.

  Món quà cho chàng Xử Nữ: Món quà hoàn hảo cho anh chàng là một chiếc bút chạm khắc tuyệt đep, phần mềm mới có bản quyền cho chiếc laptop hay một dụng chụ cho chiếc xe của anh chàng cũng rất tuyệt.

  7

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Người cung Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên bình chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại, và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.

  Cách quyến rũ cô nàng Thiên Bình

  Món quà cho nàng Thiên Bình: Quà tặng cho Thiên Bình khá phong phú, một bức tranh đẹp, bó hoa tinh tế, trang sức hay lọ tinh dầu thơm đều khiến cô nàng thích thú.

  Cách quyến rũ anh chàng Thiên Bình

  Tình cảm là một vấn đề mà Thiên Bình hướng đến như một sự thưởng thức, hiếm khi nào anh muốn bất cứ điều gì nhanh chóng hoặc vội vã. Anh ta thích quá trình quyến rũ, đó là một vấn đề mà anh ta nâng lên thành một hình thức nghệ thuật, và sẽ mất nhiều thời gian.

  Món quà cho chàng Thiên Bình: Chàng Thiên Bình rất yêu âm nhạc, vì thế bí mật tặng anh chàng những bản nhạc tuyệt vời là một ý tưởng hay. Hoặc bạn cũng có thể thu âm một bài hát mà bạn tự hát để tặng anh chàng, chắc chắn chàng Thiên Bình sẽ vô cùng thích thú.

  8

  Bọ cạp (23/10 – 21/11)

  Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự, và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bi khiêu khích , rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai mà đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đũa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ.

  Cách quyến rũ cô nàng Bọ Cạp

  Nàng Bọ Cạp đánh giá cao sự trung thực. Vì thế đừng bao giờ cố gắng che giấu hoặc nói dối cô ấy. Chắc chắn nàng sẽ khó để tha thứ cho lỗi lầm này của abnj.

  Cách quyến rũ anh chàng Bọ Cạp

  Một trong những thách thức trong tình yêu với Bọ Cạp là khiến anh ta nói lên những suy nghĩ và cảm xúc trong đáy lòng của mình. Đôi khi bạn không thể biết chính xác những gì anh ta đang nghĩ! Anh ta có thể là một người rất dễ ghen, vì vậy bạn cần chú ý hành động của mình.

  Món quà cho chàng Bọ Cạp: anh chàng Bọ Cạp sẽ thích rượu vang đỏ và socola đen đậm đà. Đó sẽ là một món quà tuyệt vời nếu bạn muốn gây ấn tượng với chàng.

  9

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Người thuộc cung này rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ có thể đoán đuợc những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họ. Những nhược điểm của họ là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Vì có tính nết hay thay đổi này mà họ bị xem như là không có lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm.

  Cách quyến rũ cô nàng Nhân Mã

  Cô nàng Nhân Mã rất hay thay đổi “khẩu vị” và chóng chán. Vì thế bạn phải luôn tạo ra những điều mới mẻ. Khi hẹn hò với Nhân Mã, nhất thiết phải lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo và luôn có phương án dự phòng.

  Món quà cho nàng Nhân Mã: Món quà thích hợp nhất là quần áo sporty hoặc một đôi giày thể thao thật đẹp.

  Cách quyến rũ anh chàng Nhân Mã

  Đàn ông Nhân Mã của bạn thích cuộc sống độc thân hơn hết thảy những cung hoàng đạo khác. Tự do là một điều gì đó giá trị vô cùng và rất quan trọng để anh ta có thể làm những gì anh muốn làm. Vì thế bạn phải thật đặc biệt và thu hút. Điều quan trọng nhất là làm cho anh ta thấy rằng, bạn cần thiết cho cuộc đời của anh ta.

  Món quà cho chàng Nhân Mã: Bạn có thể tặng thiết bị tập thể dục hoặc trang phục thể thao mới nhất cho anh chàng. Nếu có điều kiện, hãy tặng chàng một thẻ thành viên có giá trị tại một câu lạc bộ nào đó.

  10

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Nguời thuộc cung hoàng đạo này đặt nặng vấn đề danh vọng, đia vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy họ thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần. Người tuổi này không thành công mau chóng, tuy vậy chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.

  Cách quyến rũ cô nàng Ma Kết

  Người yêu của Ma kết chắc chắn phải là người cầu tiến, tham vọng và thông minh. Ma kết sẽ yêu theo cách chậm mà chắc, vì vậy đừng nóng lòng đối với những cô nàng này.

  Món quà cho nàng Ma Kết: Cô nàng sẽ thích những món quà lãng mạn, vì thế gấu bông và hoa là sự lựa chọn khôn ngoan.

  Cách quyến rũ chàng Ma Kết

  Ma Kết thích những phụ nữ thành công và khiến anh ta tự hào. Trong tình yêu, chàng Ma Kết thích sự hài hước và bất ngờ, vì thế đừng quá tỏ ra nghiêm túc khi tán tỉnh anh chàng.

  11

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Ngưòi tuổi này thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.

  Cách quyến rũ cô nàng Bảo Bình

  Cô nàng Bảo Bình có đầu óc tư duy và bản lĩnh. Vì thế, bạn cần có kiến thức rộng rãi và vững chắc để chinh phục cái đầu của cô nàng. Con gái Bảo Bình sẽ thích một anh chàng thông minh hơn là lãng mạn.

  Cách quyến rũ anh chàng Bảo Bình

  Trong tình yêu và hôn nhân, nam giới Bảo Bình cần được giữ lại ý thức cá nhân và sự tự do. Người phụ nữ khôn ngoan trong tình yêu với một Bảo Bình sẽ không bao vây anh ta. Bên trong Bảo Bình thường là một cuộc đấu tranh giữa muốn sống một mình nhưng vẫn còn thèm muốn và nuôi dưỡng tình yêu (mặt này được che giấu rất tốt). Tính hai mặt này có thể làm bạn phát điên, nhưng tốt nhất là bỏ qua nó. Khi họ trở nên giận dữ, họ sẽ giữ khoảng cách thay vì nổi nóng và la hét, vì vậy tốt hơn là bạn tìm đến và chia sẻ những suy nghĩ sâu thẳm nhất của mình với anh ấy.

  12

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Người tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do, và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.

  Cách quyến rũ cô nàng Song Ngư

  Món quà cho nàng Song Ngư: Một quyển sách hay, bộ xếp hình hay cặp vé xem phim là món quà lý tưởng cho nàng.

  Cách quyến rũ anh chàng Song Ngư

  Khi thuyết phục đàn ông Song Ngư về bất cứ điều gì, không nên sử dụng thực tế hoặc logic, thay vào đó hãy dẫn chúng đến những vấn đề về cảm xúc và trực giác của mình. Nếu bạn quá khó khăn hoặc trở nên đòi hỏi, anh ta sẽ đi theo hướng khác. Anh ta luôn nhẹ nhàng với mọi người và hy vọng cũng sẽ được cư xử tốt ngược lại.

  Món quà cho chàng Song Ngư: Một bữa tối lãng mạn hoặc cùng nhau đi xem một bộ phim tình cảm sẽ là món quà khiến chàng Song Ngư thích thú.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Nhóm Máu O: Thành Công Đến Muộn, Cần Cố Gắng Về Lâu Dài
 • Mơ Thấy Đá Gà Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Song Ngư Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không Qua Luận Giải Của Chuyên Gia
 • Nhân Mã Và Song Ngư Có Hợp Nhau
 • Tử Vi Cung Song Ngư Hôm Nay Ngày 9/5/2020
 • Cách Quyến Rũ 12 Cung Hoàng Đạo Trên Xe Buýt

  --- Bài mới hơn ---

 • May Mắn Cả Năm 2022 Với Những Màu Sắc Đinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 27/7/2020: Xử Nữ Dễ Bị Rỗng Túi, Bọ Cạp Tốn Tình Phí
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Về Hệ Thống Cung Hoàng Đạo Trong Game Áo Giáp Vàng
 • Linh Vật Hộ Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Bạch Dương thường được ví như những “vị anh hùng” của thời hiện đại. Do đó, bạn có thể giả vờ làm rơi hồ sơ có thật nhiều giấy xuống dưới đất. Họ sẽ không lưỡng lự gì mà sẽ tiến ngay lại đến chỗ bạn, giúp bạn nhặt đống giấy tờ ấy lên. Sau đó, bạn có thể nói cảm ơn cho hành động “nghĩa hiệp” của họ, đưa cho họ danh thiếp của bạn và bắt đầu một cuộc nói chuyện về những vấn đề đang nóng nổi vì bạn biết đấy, Bạch Dương thích tranh luận.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Kim Ngưu rất coi trọng sự thoải mái và xem đó là một trong những tiêu chí hàng đầu trong bất cứ lựa chọn nào. Bạn có thể làm họ ấn tượng bằng cách nhường chỗ cho họ trên một chuyến xe buýt đông đúc hay nhường chỗ gần máy lạnh nhất cho họ. Họ sẽ vô cùng cảm động và dành rất nhiều tình cảm tốt đẹp cho bạn.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Hãy quan sát ánh nhìn của Song Tử để biết họ đang chú ý điều gì. Sau đó, rất đơn giản, hãy đến gần họ, thì thầm đưa ra những lời nhận xét hài hước về người/ vật đó bởi vì chòm sao này thích hài hước. Sau khi đã có được sự chú ý của họ, hãy bắt đầu cuộc nói chuyện về thời tiết để khởi động và tiếp đến là tìm hiểu về sở thích của mỗi người. Đừng lo lắng quá nhiều vì Song Tử rất thích trò chuyện.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Chòm sao có trái tim đầy tình cảm này rất yêu thương gia đình. Nếu muốn khiến họ chú ý, hãy lấy một tấm hình có ảnh gia đình bạn hoặc một chú chó dễ thương ra. Họ ngày lập tức sẽ nhìn chăm chú và đưa ra những lời khen ngợi về tấm hình đó. Tuy vậy, phải thừa nhận cách nhanh nhất đến trái tim họ là qua …đường bao tử.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Đối với Sư Tử, việc bước lên một chuyến xe buýt đông đúc và không có chỗ ngồi là vô cùng xui xẻo. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhường chỗ cho họ. Bạn ngay lập tức sẽ nhận được một nụ cười cảm hơn chói sáng và thậm chí có thể là số điện thoại nếu bạn là kẻ may mắn. Ngoài ra, cuộc nói chuyện với họ nên được xoay quanh những minh tinh vì bạn biết đấy, thế giới nghệ thuật luôn khiến họ hào hứng.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Trái tim của Xử Nữ khó tính sẽ ngay lập tức tan chảy như: nhường chỗ ngay lập tức cho người già và phụ nữ mang thai, giữ im lặng nơi công cộng, … và nếu thấy cô ấy đang xách nặng, hãy đề nghị được giúp đỡ. Xử Nữ có xu hướng tự trầm trọng hoá mọi thứ và giữ tất cả những khó khăn bên trong. Nếu thấy họ đang đăm chiêu khổ sở, hãy hỏi thăm. Dù có thể bạn chẳng giải quyết được gì nhưng họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Thiên Bình là một sự kết hợp hiếm hoi giữa sắc đẹp và trí thông minh. Hãy nhờ chòm sao này giúp đỡ với những câu hỏi mẹo hoặc trò chơi xếp từ. Những người sinh dưới chòm sao Cán cân này thích được chia sẻ, đặc biệt là những điều giống nhau. Do đó, hãy xin địa chỉ yahoo, facebook hoặc skype của họ để bạn có thể tiến gần đến trái tim họ hơn.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Chòm sao này không thể cưỡng lại những bí mật chưa được khám phá. Hãy đưa cho họ một tờ giấy với nội dung: “Tôi có chuyện quan trọng muốn hỏi bạn. Hãy gặp tôi ở đây vào lúc 6 giờ chiều ngày mai” và sau đó, hãy tận dụng cơ hội của bạn. Cuộc nói chuyện với họ có thể xoay quanh về tình dục vì chòm sao này có cái nhìn khá cởi mở về vấn đề này

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Nhân Mã không thích những lời tỏ tình lãng mạn nhưng lại gây áp lực cao. Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để tiến thẳng đến trái tim họ chỉ cần bằng những cử chỉ thân thiện như cho họ đi chung dù khi trời mưa hoặc phụ họ khiêng đồ,…Những người này rất quan tâm đến văn hoá và những vùng đất kì lạ, do đó, bạn có thể khiến họ chú ý bằng cách đề cập đến điểm đến cho mùa hè của họ.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Ma Kết là một người khá kín đáo, dè dặt. Tuy vậy, đường đến trái tim họ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thể thể hiện một chút hài hước nhưng đừng quá lố. Ví dụ trong trường hợp chuyến xe buýt của bạn có ai đó nói chuyện rất to qua điện thoại hoặc đang la hét, bạn có thể đưa ra ý kiến sao cho cậu ấy cũng phải cười và cho qua chuyện mất lịch sự đó.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Cặp Đôi Phải Nói Rằng “không Thể Ăn Ý Hơn” Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sơn Móng Đẹp Hot Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (P.1)
 • Phong Cách Giường Ngủ Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tính Xấu Khét Tiếng Của 12 Cung Hoàng Đạo!
 • Top 7 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Từ Nhỏ!
 • Tính Cách, Đặc Điểm Và Cách Quyến Rũ 12 Cung Hoàng Đạo Thành Công Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Nhóm Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo? Cung Khí Gồm Cung Nào?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Luôn Coi Người Yêu Là Số 1
 • ‘giải Mã’ Lời Nói Của Các Cung Hoàng Đạo Nam
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Chỉ Thích Yêu Nàng Ngốc Dễ Thương
 • Cách Sắp Đặt Có Lợi Dành Cho Tình Duyên Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thứ Ba, 31/10/2017

  • 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ?
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu.
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu tuổi học trò.
  • Tính cách và đặc điểm của 12 cung hoàng đạo.
  • Tính cách 12 cung hoàng đạo.

  12 cung hoàng đạo, 12 cá tính khác biệt khác nhau. Tính cách của 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ như thế nào thì không phải ai cũng biết được.

  Bạn có biết? Những người thuộc cung Bạch Dương là những người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Tuy nhiên, họ lại là những người luôn đề cao sự tự do cá nhân, ngoan cố, độc tài, có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, khá nhanh nhẹn, thích tranh đua nên điểm trừ lớn nhất của Bạch Dương đó chính là họ thường có những quyết định hết sức liều lĩnh.

  Chính vì thế mà những người cung Bạch Dương là những người tiên phong, đi đầu trong mọi công việc một cách hăng say nhưng đó là khi họ còn có nhiệt huyết, gặp nhiều thuận lợi còn khi nhiệt huyết không còn lại có thêm những khó khăn thì họ lại rất dễ bỏ cuộc dù cho công việc đó có quan trọng đến đâu đi chăng nữa. Bên cạnh đó những người cung Bạch Dương còn là những người rất có duyên, có sức hấp dẫn lớn với những người xung quanh và đặc biệt là rất có tài về ngoại giao. Vậy thì làm thế nào để có thể chinh phục được Bạch Dương đây?

  Điều đầu tiên mà bạn cần biết về những cô nàng Bạch Dương đó chính là những cô gái thuộc cung này có cá tính khá là mạnh mẽ, tự lập, nhiệt tình và có phần hơi nóng nảy. Chính vì thế mà nếu bạn muốn chinh phục nàng mà cứ sài đi sài lại 1 công thức tình yêu thì chắc chắn rằng bạn sẽ khó mà có thể khiến nàng siêu lòng được. Nếu muốn nàng Bạch Dương là của bạn thì bạn cần phải phát huy được tối đa tính sáng tạo của mình, luôn chủ động và tạo cho nàng những điều bất ngờ là điều mà bạn nên làm.

  Gợi ý tạo bất ngờ giành cho bạn:

  Nơi vui chơi mà nàng yêu thích: một buổi đến công viên giải trí và trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh…

  Món quà bất ngờ giành cho nàng: quần áo, trang sức hoặc nước hoa … Vì những cô này dù có cá tính mạnh đấy nhưng cũng làm dáng ra phết đó.

  Điều bạn nên biết về chàng Bạch Dương đó chính là: những chàng trai cung Bạch Dương là những đấng nam nhi thực thụ. Họ được sao Hỏa cai trị – một hành tinh màu đỏ và nóng nên những chàng trai cung Bạch Dương là những ‘chiến binh’. Bởi họ có sự gan dạ, lòng dũng cảm, năng động và luôn muốn có được những điều mới lạ.

  Có 1 điều mà bạn cần nhớ kỹ đó chính là nam Bạch Dương rất thích được thách thức, nhưng nếu để bạn có thể giành được chiến thắng trong cuộc tranh luận với anh ta thì bạn nên thuyết phục anh ta một cách tinh tế là ý tưởng của anh ta cũng giống với ý tưởng của bạn đề ra. Và để anh chàng này có hứng thú thực sự với bạn thì bạn cần cho anh ta tò mò về bạn. Bởi anh chàng này rất thích thú với sự chinh phục.

  Đối với những người thuộc cung Kim Ngưu, thì họ là những người rất cứng cỏi, không bao giờ thấy trùn bước trước bất cứ cản trở nào. Không chỉ thế Kim Ngưu còn là những người ý trí rất bền bỉ, dễ cảm thụ, thông cảm nên với mọi người thì họ là những người từng trải, chín chắn, trưởng thành. Bên cạnh đó Kim Ngưu còn ra là những người có được sự quan sát rất tinh tế và chính xác, không đưa ra những quyết định một cách thiếu suy nghĩ, có đôi khi lại hô bạo động và bảo thủ.

  Điều mà bạn cần nhớ chung nhất về tất cả Kim Ngưu đó chính là sự trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài, thích ăn ngon mặc đẹp, thích chưng diện và đặc biệt là thích tiêu xài hoang phí. Cũng chính vì thế mà vật chất với họ cực kỳ quan trọng. Điểm cộng lớn nhất cho tính cách của Kim Ngưu đó chính là tính thương người và rất thích giúp đỡ người khác. Cách mà có thể đốn được trái tim của Kim Ngưu đó là:

  Tính cách nổi bật của những cô nàng Kim Ngưu đó chính là sự nữ tính, dịu dàng và không kém phần sâu sắc. Nàng có cách ăn nói vô cùng nhẹ nhàng, lịch sự, cách điều khiển cảm xúc vô cùng tốt. Cô nàng Kim Ngưu cũng là những người khá yêu nghệ thuật, những môn nghệ thuật mà cô nàng này yêu thích đó là âm nhạc, hội họa, thơ ca…

  Điều quan trọng để bạn có thể trinh phục được cô nàng này đó chính là cô nàng này luôn muốn tìm được một chỗ dựa an toàn và vững chắc. Để làm được điều này thì bạn phải phải vững vàng về mọi mặt, cả sự nghiệp và tài chính.

  Gợi ý món quà giành cho nữ Kim Ngưu:

  Món quà khiến cho cô nàng Kim Ngưu mê mẩn: là những lọ nước hoa hay đơn giản chỉ là những bó hoa thật đẹp. Điều quan trong ở những món quà đó là cách tặng quà vì thế nếu muốn tặng quà cho nàng thì bạn nên gói món quà đó thật đẹp, nêu đó là món quà do chính tay bạn gói gém nữa thì điều đó thật tuyệt vời với nàng đó.

  Tính cách đặc trưng của những nam cung Kim Ngưu đó chính là tính thích sở hữu. Bạn có thể trị cái tính này của anh chàng này bằng cách là bạn có thể tán những anh chàng xung quanh nhưng đừng tán đến mức cho anh ta nghĩ rằng bạn có thể đổ vì họ. Điều bạn cần làm là khiến cho người bạn muốn tán ghen một chút thôi đồng thời cũng nói cho anh ta hiểu rằng anh ta mới là người mà bạn yêu. Đó cũng là cách mà bạn tạo cho anh chàng của bạn cảm giác an toàn về bạn, tất cả những quyết định cuối cùng của anh chàng này đều là để có thể làm gia tăng thêm cảm giác an toàn.

  Gợi ý món quà giành cho nam Kim Ngưu:

  Món quà sẽ khiến cho anh chàng này sẽ cảm thấy thích thú đó chính là bạn có thể giành cho anh chàng này một ngày nghỉ nào đó để cùng anh chàng tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật với anh ta và kết thúc ngày tham quan đó chính là một bữa ăn tại một nhà hàng nào đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giành tặng cho anh chàng này những thanh sô cô la đen hoặc trắng cũng sẽ khiến cho anh chàng này rất thích thú rồi đó.

  Có khả năng quan sát tốt, nhận thức tốt và đặc biệt là có trí nhớ rất tốt đó là những đặc điểm nổi bật của những người cung Song Tử. Cũng chính vì thế mà việc học hỏi với họ không có gì khó khăn nên thành công đến với họ cũng không có gì là quá khó khăn. Những người cung Song Tử còn là những người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú nên với những môn nghệ thuật như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ họ đều rất thích hợp. Ngoài ra, Song Tử còn rất thành công trong các lĩnh vực như các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm nhờ có sự vui vẻ, hòa đồng của mình.

  Bên cạnh những ưu điểm đó thì họ cũng có những khuyết điểm đó chính là luôn không hài lòng với những gì mình có, thích biết về nhiều nghề nên thường theo đuổi rất nhiều lĩnh vực, để rồi khi thấy kết quả không như ý mong muốn thì họ lại cảm thấy chán nản và rất dễ bỏ cuộc vì Song Tử có tính kiên nhẫn không tốt như các cung hoàng đạo khác. Vậy thì làm thế nào để có thể chinh phục được Song Tử đây?

  Bạn phải biết rằng nữ Song Tử là một mẫu người con gái nhiệt tình, tò mò, thích trò chuyện và bay nhảy tự do. Vì thế những người con trai có tính hay soi mói, quản lý người yêu thì sẽ là những anh chàng không giành cho những cô gái Song Tử. Ngược lại, những anh chàng đào hoa, phóng khoáng, thích tranh luận và am hiểu thời sự lại sẽ là những anh chàng sẽ khiến cho nàng mê đắm.

  Gợi ý món quà giành cho nữ Song Tử:

  Món quà mà bạn nên giành cho những cô nàng Song Tử đó chính là những đĩa nhạc hay cuốn sách đang ‘hot’. Hay đơn giản chỉ là những tấm thiệp dễ thương cùng với những lời lẽ hài hước cũng khiến cho cô nàng này si mê rồi đó.

  Những tin tức mới nhất, ‘hot’ nhất về một lĩnh vực nào đó sẽ là cách khởi đầu một câu chuyện thú vị giành cho bạn với 1 chàng trai Song Tử đó. Chính thế trước khi gặp mặt anh ấy bạn nên bỏ ra 1 chút thời gian để tìm hiểu về tình hình thế sự để tìm ra những thông tin mới nhất mà lại có lợi cho anh chàng để có thể bắt đầu câu chuyện và kể cho anh ta nghe thì trong cuộc gặp đó bạn có thể chuyển biến câu chuyện thêm phần thân mật hơn đó.

  Gợi ý món quà giành cho nam Song Tử:

  Ưu thích những thứ đầy kích thích nên mỗi tuần bạn có thể email hay tin nhắn gợi cảm sẽ là món quà thích hợp nhất giành cho đối phương của bạn đó.

  Điều mà bạn nên biết thêm về tính tình của những người cung Cự Giải đó chính là họ là những người có khuynh hướng bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của người khác, và thường hành động theo thói quen, và có phần cố chấp trong cách suy nghĩ. Vậy thì đâu sẽ là cách tán tỉnh những người thuộc cung Cự Giải.

  Gợi ý món quà giành cho nữ Cự Giải:

  Bạn có thể tặng cho cô ấy những vật dụng để trang trí căn phòng, hay những món đồ có thể giữ được lâu như trang sức pha lê chẳng hạn. Những món quà này sẽ khiến cho cô nàng thích thú lắm đó.

  Gợi ý món quà giành cho nam Cự Giải:

  Hầu như đối với những anh chàng cung Cự Giải thì đều rất thích biển, vì thế nếu bạn có thể tạo cho anh chàng này một kỳ nghỉ lãng mạn bên những bờ biển thì điều này sẽ thật tuyệt.

  Sư Tử là cung hoàng đạo tổng hợp của những con người tài trí, dũng cảm, đầy nghị lực nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy nên Sư Tử rất dễ để có thể trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo, có những khi lại trở nên khá độc đoán. Nhiệt tình, lạc quan, hăng hái, tích cực, yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực đó là những điều mà bạn luôn thấy ở một Sư Tử.

  Nhược điểm lớn nhất của Sư Tử đó chính là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm, háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình. Và làm thế nào để có thể khiến những người cung Sư Tử siêu lòng vì bạn?

  Gợi ý món quà mới mẻ giành cho cô nàng Sư Tử:

  Là những cô nàng có gu thẩm mỹ cao nên một chiếc đầm được thiết kế tinh tế, một bữa ăn sang trọng hay những món đồ trang sức lấp lánh sẽ là những món quà sẽ khiến nàng thích thú nhất.

  Gợi ý món quà đặc biệt giành cho chàng trai Sư Tử:

  Bạn sẽ xuất hiện với một chiếc đầm lộng lẫy, cùng chàng thưởng thức một bữa ăn sang trọng tại nhà hàng thì chắc chắn rằng anh chàng này sẽ siêu lòng với bạn ngay tức khắc.

  Tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự là những phần tính cách mà bạn sẽ thường thấy ở những chàng trai cô gái cung Xử Nữ. Bên cạnh đó Xử Nữ còn là những người trí thức, nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ luôn cảm thấy không hài lòng nếu mà công việc hay những dự tính của mình hoàn thành không theo ý muốn. Cũng chính vì thế mà những thành quả họ có được đều là do chính bản thân họ tạo ra.

  Xử Nữ là những con người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó Xử Nữ cũng là những người ay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Nhưng họ lại là những người luôn có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc nào đó. Và cách để có thể tán đổ họ đó chính là:

  Những cô nàng Xử Nữ thường khá lý trí trong chuyện tình cảm, nên nếu bạn muốn cô ấy có thể chú ý đến bạn là khi bạn có thể khiến cho cô nàng này cảm thấy thư giãn và quên hết stress. Điều bạn nên làm đó chính là luôn thể hiện cho cô nàng này thấy bạn luôn nhiệt tình, hết mình vì cô ấy và tình cảm mà bạn giành cho cô ấy là chân thành thực sự. Thì chắc chắn rằng cô nàng này sẽ là giành cho bạn.

  Để có được sự chú ý của những anh chàng Xử Nữ thì bạn phải tỏ ra rằng mình đang rất cần đến sự giúp đỡ của anh chàng. Khi 2 người trò chuyện về 1 vấn đề nào đó thì nên cố gắng kéo anh ấy ra khỏi những câu chuyện đang có chuyển biến căng thẳng. Điều mà các cô nàng muốn tán tỉnh những anh chàng Xử Nữ đó chính là trước mặt anh ấy bạn nên gọn gang bởi anh chàng này rất đề cao tính tổ chức.

  Gợi ý món quà giành cho chàng trai Xử Nữ:

  Một chiếc bút chạm khắc tuyệt đep, phần mềm mới có bản quyền cho chiếc laptop hay một dụng cụ cho chiếc xe của anh chàng đó là những điều mà anh chàng Xử Nữ vô cùng thích thú.

  Dáng dấp lịch sự tao nhã là những điều tạo nên nét quyến rũ giành cho những người thuộc cung Thiên Bình. Thiên Bình còn được biết đến là những người chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức, quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Điểm trừ lớn nhất ở Thiên Bình đó chính là khi cần đưa ra 1 quyết định nào đó thì họ lại không được dứt khoát, rất khó khi có thể phân biệt được thế nào là là thiện và ác, là tốt và xấu.

  Bình thường thì Thiên Bình là những người rất trầm tính, nhưng cũng có đôi khi họ rất dễ để nổi nóng, và tỏ ra rất cứng rắn khi bắt buộc phải đưa ra 1 quyết định quan trọng. Bên cạnh đó Thiên Bình còn là những người rất hay tự cao tự đại, luôn cho rằng mọi suy nghĩ của họ là đúng, ít khi họ tỏ ra quan tâm đến sự thỏa thuận hay ý nghĩ của người khác. Và đây là cách chinh phục những cô cậu Thiên Bình.

  Gợi ý món quà giành cho cô nàng Thiên Bình:

  Những món quà để giành tặng cho những cô nàng Thiên Bình khá phong phú, một bức tranh đẹp, bó hoa tinh tế, trang sức hay lọ tinh dầu thơm là bạn đã có thể khiến cho cô nàng này nở một nụ cười thật tươi rồi.

  Đối với những anh chàng Thiên Bình thì họ luôn tìm kiếm trong tình cảm một sự thưởng thức, và rất hiếm khi nào mà anh chàng này muốn bắt đầu một điều gì đó một cách nhanh chóng và vội vã. Chính vì thế mà nếu muốn chinh phục được anh chàng này thì bạn cần phải tạo cho anh ta một quá trình chinh phục, đó là một quá trình mà anh ta nâng lên tình cảm của mình lên thành một hình thức nghệ thuật, và điều này sẽ mất khá nhiều thời gian. Bạn cần kiên nhẫn để có thể chinh phục thành công anh chàng này.

  Gợi ý món quà giành cho chàng trai Thiên Bình:

  Thiên Bình là những người rất yêu âm nhạc, vì thế nếu mà bạn bí mật giành tặng cho anh chàng này những bản nhạc tuyệt vời thì đó là một ý tưởng vô cùng hay. Nếu bạn có khả năng ca hát thì bạn có thể thu âm bài hát do chính mình thể hiện sẽ khiến cho nam Thiên Bình vô cùng thích thú đó.

  Giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhiều tham vọng, thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn là những đặc điểm tính cách mà bạn thường thấy ở những người thuộc cung Bọ Cạp. Bên cạnh đó Bọ Cạp còn là những người có tài tổ chức một cách trật tự, điều khiển mọi việc rất cẩn thận và đặc biệt Bọ Cạp còn là những người rất trọng chữ tín.

  Luôn đánh giá cao sự trung thực nên bạn đừng bao giờ cố gắng che giấu hoặc nói dối cô ấy. Nếu bạn đã trót lừa dối cô nàng này thì bạn sẽ rất khó để có thể nhận được sự tha thứ từ cô nàng này đó.

  Có đôi khi bạn không thể biết được anh chàng này đang nghĩ gì? Nên điều tuyệt vời nhất với tình yêu của những anh chàng Bọ Cạp đó chính là việc mà bạn khiến cho anh ta có thể nói lên những suy nghĩ và cảm xúc trong đáy lòng của mình. Vì những anh chàng Bọ Cạp thường rất dễ ghen nên vì thế bạn nên cẩn trọng nhiều hơn trong từng hành động của mình.

  Gợi ý món quà phù hợp với những anh chành Bọ Cạp:

  Những anh chàng cung Bọ Cạp đặc biệt rất thích những ly rượu vang đỏ và socola đen đậm đà. Nên nếu muốn gấy ấn tượng với anh chàng này thì bạn có thể lựa chọn rượu vang đỏ và socola đen làm món qùa giành tặng cho anh chàng này.

  Nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ, có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác là những đặc điểm của những người thuộc cung Nhân Mã. Những người thuộc cung Nhân Mã là những người tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Điều bạn cần quan tâm nhất đó chính là linh cảm của những người cung nhân mã rất nhạy bén nên họ có thể đoán đuợc những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ nên bạn sẽ khó lòng mà có thể quá mắt được họ. Sở thích của những người cung Nhân Mã đó là thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa.

  Điều mà Nhân Mã thường khiến cho những người xung quanh không mấy hài lòng đó chính là sự hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Cũng chính vì có tính khí này mà những người cung Nhân Mã thường không giữ vững được lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm. Với những tính cách này thì làm thế nào để có thể quyến rũ được họ đây?

  Luôn thay đổi khẩu vị và nhanh chóng chán là tính cách của những cô nàng Nhân Mã. Vì thế nếu muốn quyến rũ được những cô nàng Nhân Mã thì bạn phải thường xuyên tạo ra những điều mới mẻ. Nên nếu muốn quyến rũ được cô nàng Nhân Mã hay thay đổi này thì bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể và luôn có những phương án dự phòng.

  Gợi ý món quà phù hợp với những cô nàng Nhân Mã:

  Những bộ quần áo sporty hoặc một đôi giày thể thao thật đẹp đó là những gợi ý thú vị giành cho bạn để tặng cho những cô nàng Nhân Mã.

  Những anh chàng cung Nhân Mã thường thích có cuộc sống độc thân hơn bất kỳ những chàng trai của các cung hoàng đạo khác. Với những anh chàng này thì tự do là một điều gì đó giá trị vô cùng và rất quan trọng để anh ta có thể làm những gì anh muốn làm. Chính vì thế mà bạn phải là người thực sự đặc biệt, thu hút thì mới có thể lọt vào mắt của anh chàng này. Điều bạn cần làm đó chính là khiến cho anh chàng này cảm thấy rằng bạn thực sự quan trọng với cuộc sống của anh chàng này.

  Gợi ý món quà phù hợp với những anh chàng Nhân Mã:

  Bạn có thể tặng cho anh chàng này những thiết bị tập thể dục hoặc trang phục thể thao mới nhất, hay nếu có điều kiện thì bạn có thể tặng cho anh chàng này 1 thẻ thành viên có giá trị tại một câu lạc bộ thể thao nào đó sẽ khiến anh chàng này vô cùng thích thú.

  Danh vọng, đia vị xã hội là điều mà những người thuộc cung Ma Kết luôn đặt lên tất cả. Để có được danh vọng, đia vị xã hội thì họ luôn lợi dụng tất cả những mối quan hệ sẵn có của mình. Bởi họ luôn nghĩ rằng càng mở rộng hơn những mối quan hệ giao tiếp của mình thì họ sẽ có nhiều lợi nhuận và quyền thế. Cũng chính vì thế mà họ thích đời sống cộng đồng hơn là một mái nhà eo hẹp không có lợi cho sự phát triển quyền lực của họ. Tuy nhiên, tham vọng là thế những Ma Kết không thành công ngay tức khắc, tuy chậm nhưng rất chắc.

  Trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng, có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản, thích các hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn là những gì mà bạn sẽ thấy nếu để ý về Ma Kết. Và để chinh phục được những đặc điểm tính cách ấy thì điều bạn cần làm đó là:

  Những người con trai cầu tiến, tham vọng và thông minh thì mới là những người có thể khiến cho những cô nàng Ma Kết để ý tới. Những cô nàng này thích kiểu yêu chậm mà chắc nên bạn đừng nóng lòng đối với những cô nàng này.

  Gợi ý món quà giúp tán đổ cô nàng Ma Kết:

  Những món quà lãng mạn như gấu bông và hoa là sự lựa chọn khôn ngoan giành cho bạn khi muốn tán đổ nữ Ma Kết.

  Những người con gái thành đạt và khiến anh chàng này tự hào là mục tiêu mà nam Ma Kết luôn theo đuổi. Trong tình yêu với nam Ma Kết thì anh chàng này không thích những điều gì nó quá nghiêm túc, họ thích những sự hài hước và bất ngờ.

  Luôn tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ, thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những người xung quanh là điều đặc biệt ở những người thuộc cung Bảo Bình.

  Những cô nàng Bảo Bình là những cô nàng có đầu óc tư duy và bản lĩnh. Chính vì thế mà nếu muốn quyến rũ được những cô nàng Bảo Bình thì bạn cần phải có tầm kiến thức rộng và vững chắc để có thể chinh phục được cái đầu của cô nàng. Một anh chàng thông minh sẽ cuốn hút cô nàng Bảo Bình hơn là những anh chàng lãng mạn.

  Người phụ nữ khôn ngoan mà nam Bảo Bình cần đó chính là cô nàng này sẽ không bao vây anh ta. Bởi du có là người yêu đi chăng nữa thì anh chàng này vẫn luôn muốn được giữ lại ý thức cá nhân và sự tự do. Những nội tâm thực sự bên trong Bảo Bình luôn có sự đấu tranh giữa việc sống một mình và việc thèm muốn có tình yêu nhưng họ lại có thể che giấu một cách quá hoàn hảo. Cũng chính tính cách 2 mặt đó của những anh chàng Bảo Bình đôi khi khiến bạn sẽ phát điên những nếu muốn ở bên anh chàng này thì bạn nên biết cách bỏ qua đi điều đó.

  Quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người xung quanh.

  Là người có nhiều cao vọng và luôn muốn thoát ra khỏi những ràng buộc xung quanh. Song Ngư còn là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Nên điều bạn cần làm để quyến rũ cung hoàng đạo này đó chính là:

  Gợi ý món quà giành cho cô nàng Song Ngư:

  Một quyển sách hay, bộ xếp hình hay cặp vé xem phim là món quà lý tưởng cho nàng đó các chàng biết không?

  Không nên sử dụng thực tế hoặc logic, thay vào đó hãy dẫn chúng đến những vấn đề về cảm xúc và trực giác của mình đó là cách tốt nhất để cho bạn có thể thuyết phục được những anh chàng cung Song Ngư. Bởi anh chàng này luôn cư xử rất nhẹ nhàng với mọi người nên anh ta cũng muốn nhận được lại như thế.

  Gợi ý món quà giành cho chàng Song Ngư:

  Một bữa tối lãng mạn hay 2 bạn có thể cùng nhau đi xem một bộ phim tình cảm cũng sẽ khiến cho Song Ngư của bạn vô cùng thích thú.

  • Tính cách của 12 chòm sao nữ.
  • 12 cung hoàng đạo và tính cách của mỗi người.
  • Tình yêu 12 cung hoàng đạo.
  • Tính cách 12 chòm sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Gấu Bông Doremon Và Những Điều Kỳ Diệu
 • Khám Phá Mặt Tính Cách Tốt Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sách Chiêm Tinh Và 12 Cung Hoàng Đạo Asbooks.vn
 • Tính Cách Người Qua 12 Cung Hoàng Đạo.
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Thiên Bình Và Sức Quyến Rũ Của Họ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Tính Cách, Ngày Tháng Sinh Của Cung Thiên Bình
 • Status Cảm Xúc Viết Về Tháng 3 Sắc Màu Tháng Ba Vẫy Chào Bình An
 • Tính Cách Cung Song Ngư Theo Ngày Sinh Từ 19/2 Đến 20/3
 • Câu Chuyện Của Chúng Ta Chương 18: Thiên Bình
 • Cô Gái Song Ngư Kết Đôi Với Anh Chàng Nào Sẽ Càng May Mắn Trong Cuộc Sống?
 • Tình cảm là một vấn đề mà Thiên Bình hướng đến như một sự thưởng thức, hiếm khi nào anh muốn bất cứ điều gì nhanh chóng hoặc vội vã. Anh ta thích quá trình

  Người cung Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên bình chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại, và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.

  Món quà cho nàng Thiên Bình: Quà tặng cho Thiên Bình khá phong phú, một bức tranh đẹp, bó hoa tinh tế, trang sức hay lọ tinh dầu thơm đều khiến cô nàng thích thú.

  Cách quyến rũ anh chàng Thiên Bình

  Tình cảm là một vấn đề mà Thiên Bình hướng đến như một sự thưởng thức, hiếm khi nào anh muốn bất cứ điều gì nhanh chóng hoặc vội vã. Anh ta thích quá trình quyến rũ, đó là một vấn đề mà anh ta nâng lên thành một hình thức nghệ thuật, và sẽ mất nhiều thời gian.

  Món quà cho chàng Thiên Bình: Chàng Thiên Bình rất yêu âm nhạc, vì thế bí mật tặng anh chàng những bản nhạc tuyệt vời là một ý tưởng hay. Hoặc bạn cũng có thể thu âm một bài hát mà bạn tự hát để tặng anh chàng, chắc chắn chàng Thiên Bình sẽ vô cùng thích thú.

  Related posts:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Qua Các Ngày Sinh ( Phần 6 )
 • Xem Bói Tình Yêu: Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Gợi Tình Nhất
 • Phụ Nữ Thiên Bình: Mẫu Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn
 • Phụ Nữ Cung Thiên Bình Có Tài Sắc Vẹn Toàn?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Cung Ma Kết
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Bạch Dương Và Sức Quyến Rũ Của Họ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Bác Sĩ Bùi Bạch Dương Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Bí Kíp Níu Kéo Chàng Bạch Dương
 • Báo Giá Rèm Cửa Vải Gấm Giá Rẻ Tại Rèm Cửa Bạch Dương
 • Báo Giá Rèm Nhựa Pvc Ngăn Lạnh Tại Rèm Cửa Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Song Tử Trong Tình Yêu Lẫn Mối Quan Hệ Xã Giao Hay Không?
 • Anh chàng Bạch Dương luôn thích sự chinh phục, vì thế hãy làm cho anh ta phải tò mò về bạn, điều đó sẽ gây được sự hấp dẫn và hứng thú với chàng.

  Trong số 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bạch Dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông xáo vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.

  Những cô gái thuộc cung này thường mạnh mẽ, tự lập, nhiệt tình nhưng cũng rất nóng nảy. Vì thế mà một công thức tình yêu nhàm chán và cứ lặp đi lặp lại chắc chắn sẽ khiến nàng chán ngấy. Vậy nên, nếu muốn cưa đổ cô nàng thì bạn cần sáng tạo, chủ động và bất ngờ.

  Cách quyến rũ anh chàng Bạch Dương

  Khi bạn yêu một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương nghĩa là bạn đang có trong tay đấng nam nhi thực sự. Được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh màu đỏ và nóng, người đàn ông Bạch Dương được gọi là các “chiến binh”. Họ gan dạ và dũng cảm, họ năng động và thầu khoán, họ luôn muốn những điều mới lạ.

  Nếu là ngày đầu tiên của bạn với một Bạch Dương, hãy chọn một điều gì đó táo bạo để thực hiện.

  Bạch Dương cũng thích thách thức nên bạn có thể trêu chọc anh ta một chút khi anh ta bắt đầu hống hách. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc tranh cãi với Bạch Dương, hãy thuyết phục một cách tinh tế rằng những ý tưởng của anh ta thực sự là ý tưởng của bạn.

  Anh chàng Bạch Dương luôn thích sự chinh phục, vì thế hãy làm cho anh ta phải tò mò về bạn, điều đó sẽ gây được sự hấp dẫn và hứng thú với chàng.

  Món quà ý nghĩa cho anh chàng Bạch Dương: Một bữa tối với món ăn cay nồng sẽ khiến anh chàng ngây ngấy. Ngoài ra, những cặp vé bóng đá hay bóng rổ cũng sẽ khiến chàng Bạch Dương chú ý đến bạn.

  Related posts:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Một Nửa Phù Hợp Với Cô Gái Bạch Dương (P3)
 • Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Những Người Đàn Ông Đi Qua Đời Kiều (P.1)
 • Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Nam Bạch Dương Và Nữ Xử Nữ
 • Cung Hoàng Đạo Của Sao (Phần 36): Ngọc Hân Nàng Song Ngư Quyến Rũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Ba Của Bạn (4/6): Song Ngư Quyến Rũ Tự Nhiên, Ma Kết Không Nên Vội Vàng
 • Phong Cách Tinh Tế Và Quyến Rũ Của Song Ngư
 • Hạnh Phúc Là Gì Qua 20 Câu Nói Hay Nhất Về Hạnh Phúc (Song Ngữ)
 • Những Món Quà Tặng Cung Song Ngư Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Đọc Chap 18: Song Tử Và Song Ngư
 • Tính cách: Bí ẩn và quyến rũ là điều dễ nhận thấy ở những người thuộc cung Song Ngư. Hoa hậu Ngọc Hân có lẽ cũng không ngoại lệ. Ngọc Hân được biết đến là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, đời tư. Cô luôn muốn giữ không gian riêng cho người thân, gia đình – những người mình yêu thương để họ có cuộc sống bình lặng như bao người khác.

  Là cô nàng Song Ngư, Ngọc Hân cũng rất hòa đồng, thân thiện, luôn khiến người khác có cảm giác thoải mái, tự nhiên mỗi khi tiếp xúc, làm việc cùng. Bên cạnh đó, Ngọc Hân cũng khá mơ mộng, yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng êm ái.

  Tuy sở hữu vẻ đẹp mong manh, yếu đuối, khiến người khác có cảm giác muốn che chở, bảo vệ nhưng Ngọc Hân cũng có cá tính rất mạnh mẽ. Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, người đẹp không ngừng vươn lên khẳng định bản thân, vượt qua sóng gió, ‘búa rìu’ dư luận để hoàn thiện hơn trong mắt công chúng.

  Nghề nghiệp phù hợp: Song Ngư phù hợp nhất với các nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ và nhà thiết kế game. Ngoài ra, sự tưởng tượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ có thể giúp Song Ngư trở thành một nghệ sĩ tài ba như nhà thơ, nhạc sĩ, thợ điêu khắc hay vũ công. Vì vậy, nếu ngày nào đó không còn muốn là người của công chúng, Ngọc Hân hoàn toàn có thể thử sức với những công việc như vậy.

  Không chỉ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, Ngọc Hân còn luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, là đại sứ cho những tổ chức hiệp hội như bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã… Cô cũng hoàn thành tốt công việc của một MC, nhà thiết kế trẻ và thường xuyên làm khách mời trong các chương trình, sự kiện lớn của làng giải trí. Người đẹp cũng gây ấn tượng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với vai trò giám khảo.

  Ngọc Hân cũng là hoa hậu hiếm hoi nói không với scandal. Cô rất ít khi gây scandal, lùm xùm tai tiếng trên mặt báo. Điều này càng khiến công chúng yêu mến, ngưỡng mộ cô hơn.

  Tình yêu: Song Ngư yêu thích sự lãng mạn, tâm hồn bay bổng, nhạy cảm khi yêu. Tuy nhiên, họ lại khá khép kín, rất khó để bày tỏ tình cảm của mình. Ngọc Hân có lẽ cũng không ngoại lệ.

  Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, Ngọc Hân cho biết mình không đặt ra khuôn mẫu nào cả và chỉ mong gặp được người đàn ông tốt. Nhiều người vẫn luôn hy vọng cô sẽ sớm tìm được ‘một nửa’ đích thực để có hạnh phúc trọn vẹn hơn.

  Chòm sao: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca).

  Đá tượng trưng: Đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng.

  Con số may mắn: Số 1, 3, 4 và 9.

  Màu sắc: Tím, xám, xanh dương.

  Hoa tượng trưng: Sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn).

  Động vật: Voi, cá heo, chó.

  Kim loại: Thiếc.

  Các cung hợp với nữ Song Ngư: Cự Giải, Hổ Cáp.

  Cung không hợp với nữ Song Ngư: Xử Nữ.

  Món ăn yêu thích: Song Ngư thích ăn thịt viên, thịt lợn luộc và các loại xúc xích. Họ thích chuối khô, sữa chua, kem tươi, dứa và kiwi. Tốt nhất, bạn đừng quên mang theo một ít rượu và bia để họ thưởng thức.

  Mời độc giả đón đọc loạt bài về Cung Hoàng Đạo của các ngôi sao nổi tiếng vào 4h thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tintuc.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Khuyên Dành Cho Song Ngư Năm 2022 Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Sách Song Ngữ Cho Bé
 • Giới Thiệu Từ Điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary (Oald)
 • Biểu Hiện Của Song Ngư Nam Khi Yêu Là Gì?
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100