Chỉ Số Iq Cho 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Đo Chỉ Số Hạnh Phúc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Chỉ Số Tin Cậy Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 24/01/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cái Tôi Khổng Lồ
 • Dự Đoán Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 4 Cực Chuẩn
 • Dự Đoán Quan Điểm Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Song Tử (21/5 – 21/6): 130

  Không thể phủ nhận sự thông minh nhanh nhạy khi có tình huống khẩn cấp của Song Tử, họ luôn là người văn võ đều giỏi. Được một phần như vậy cũng là vì Song Tử hay có hứng thú với những thứ mới mẻ nên họ sẽ phải tự thích ứng, không ngừng phát triển hoàn thiện bản thân. Nhiều mưu kế, giỏi giao tiếp nên họ hay tạo ảnh hưởng đến người khác.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): 125

  Chỉ số thông minh của Nhân Mã được khẳng định trong phương diện học tập, đặc biệt là ngôn ngữ. Họ nhanh nhẹn nắm bắt những tinh hoa mới mẻ, luôn đưa ra bao ý kiến và phương pháp làm việc sáng tạo. Nhân Mã hơn người ở chỗ biết nắm bắt cơ hội để thể hiện tài hoa, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

  Thần Nông (24/10 – 22/11): 120

  Thần Nông tuy thông minh nhưng lại ở một phương diện khác – thâm trầm và nhiều mưu kế. Thần Nông có sức mạnh tinh thần vượt qua gian khó, khắc phục được rất nhiều yếu điểm của bản thân. Nhưng ngược lại vì đôi mắt nhìn thế giới xung quanh quá u ám, Thần Nông hay có thiên hướng sẵn sàng làm tất cả để đạt được điều mình muốn, bất chấp để bảo vệ bản thân.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 110

  Kim Ngưu có thể bình tĩnh phân tích tình huống rõ ràng rành mạch nhất. Biết cách bảo vệ bản thân mình nên lần đầu tiên gặp gỡ ai cũng cảm thấy Kim Ngưu khá xa cách và lạnh lùng. Đó là cách họ “nghiên cứu” những người xung quanh để chọn ra cách giao lưu trao đổi thích hợp nhất. Chính vì vậy nên chẳng mấy khi Kim Ngưu phải gánh lấy phần thiệt thòi về mình.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): 105

  Xử Nữ là cao thủ xử lý vấn đề theo trình tự phân tích cụ thể, họ làm gì đều xem xét rất kĩ càng mới bắt tay thực hiện và hạn chế phạm sai lầm nhất có thể. Vì phải mất thời gian suy nghĩ nên Xử Nữ luôn hành động từ tốn chậm chạp.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): 102

  Ma Kết rất cố chấp lại luôn làm việc một mình bởi lẽ họ tự cho rằng bản thân đủ thông minh để xử lý mọi chuyện. Cũng chính vì thế mà Ma Kết thường không dùng thái độ khách quan để nhìn nhận, dẫn đến kết quả không được khả quan lắm.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): 101

  Bảo Bình luôn có những suy nghĩ kỳ lạ, người ngoài khó lòng hiểu được mà đánh giá họ cho đúng đắn. Thế nhưng từ thành quả lao động trong sự nghiệp cũng như mối quan hệ khéo léo với mọi người xung quanh, có thể khẳng định được sự thông tuệ của những người cung Bảo Bình chẳng hề ở mức độ tầm thường.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): 100

  Tầm mắt của Sư Tử quá cao, hơi tự mãn nên khó lòng chấp nhận sự phê bình của người khác. Họ không biết cách tha thứ, cũng không thể nói chuyện lý lẽ rõ ràng với mọi người nên cho dù đầu óc tổ chức tốt cũng không mấy thành công khi cần làm việc nhóm. Khắc phục được thói tự cao thì năng lực giao tiếp của Sư Tử mới được phát huy rõ nét.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): 95

  Khuyết điểm lớn nhất của Thiên Bình là hay do dự đắn đo, cho dù họ có thông minh nhanh nhạy đến đâu cũng không quyết đoán dứt khoát được. Nếu gặp phải vấn đề cấp bách họ càng không đưa ra nổi quyết định, sự do dự đó khiến người khác phải nghi ngờ về trí thông minh của Thiên Bình.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): 90

  Cự Giải thường là những người không hiểu được tính cách của bản thân, có thể đã bị sự từ bi trong tính cách che mờ tầm mắt. Thực tế họ khá thông minh, lại có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, nhưng nó không được sử dụng đúng lúc đúng chỗ cho lắm.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): 80

  Quá nóng nảy và vội vàng nhưng lại hành xử quyết đoán khiến cho những suy nghĩ đơn giản của Bạch Dương đôi khi để lại hậu quả khá nghiêm trọng. Vì không suy nghĩ kỹ đã vội quyết định nên cũng chẳng trách được nhiều người không đánh giá cao tư duy của Bạch Dương.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): 75

  Suy nghĩ của Song Ngư cũng thật sự có hạn bởi vì trong đầu họ tất cả đều là những điều không thực tế. Song Ngư thường bỏ ngoài tai những lời khuyên của người khác và mơ màng về “thế giới trên mây”, gặp phải khó khăn lập tức trốn chạy, ngại suy tính nên cũng dễ hiểu vì sao chỉ số IQ của Song Ngư lại đứng cuối trong bảng xếp hạng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Quý Tượng Trưng Cho 12 Tháng
 • Đo Chỉ Số Quyến Rũ Của Bạn Theo Cung Hoàng Đạo
 • Đo Chỉ Số Quyến Rũ Của Bạn Theo Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Đứa Yêu Nhất!
 • Những Điểm Du Lịch Phù Hợp Với Các Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • 12 Con Giáp Và Chỉ Số Iq

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Kiểu Bạn Bè Như Thế Nào?
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu (20/4
 • Truyện Tranh 18+: Những Nàng Công Chúa Của Disney Phiên Bản Cực Kì “đổ Đốn”
 • Tìm Hiểu Về Basilisk: Sinh Vật Huyền Bí Đáng Sợ Nhất Thế Giới ‘harry Potter’
 • Khi Các Nàng Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình Walt Disney Trở Thành “gái Hư”
 • Ưu điểm lớn của người tuổi Tỵ là trí tuệ thông minh và kỹ xảo ngụy trang thành người hiền lành, chất phác trước mặt mọi người, để mọi người tin rằng họ thực thà và vô hại. Thực tế lại cho thấy điều trái ngược, bởi con giáp này thông minh tuyệt đỉnh với chỉ số IQ đứng đầu trong 12 con giáp.

  Người tuổi Tý thông minh, nhạy bén, chỉ cần nhìn qua sự việc là đoán biết ngay kết quả cũng như quy luật phát triển của vấn đề. Họ xứng đáng là người tiên phong trong việc phát hiện sự việc mới lạ.

  Sự nhanh nhạy không những về thể chất mà còn về trí tuệ của người tuổi Thân khiến họ giải quyết sự việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Đôi khi họ nhún nhường hoặc nhượng bộ ai đó, vì một lợi ích nào đó. Bạn đừng tưởng họ cù lần không biết gì nên mới chịu đựng như vậy, chỉ là họ đang lùi một bước để tiến hai, ba bước vững vàng kế tiếp.

  Điểm nổi bật ở người tuổi Mùi là năng lực lĩnh hội sự việc. Có thể nói, trong 12 con giáp thì khả năng này ở người tuổi Mùi là xuất sắc hơn cả. Họ dễ dàng nắm bắt được cốt lõi vấn đề, nhìn nhận và đánh giá sự việc một cách nhanh nhạy,

  Thực ra con giáp này có đầu óc khá linh hoạt. Chỉ cần họ tập trung tinh thần và trí lực là có thể giải quyết mọi vấn đề một cách trơn tru.Điều đáng tiếc là họ không thích phải suy nghĩ, lười động não nên phần nào ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

  Nếu nhắc đến người có tài tùy cơ ứng biến siêu cao thủ, mọi người thường nói tới người tuổi Mão. Họ nhanh chóng thích nghi với mọi tình huống lắt léo trong cuộc sống, từ đó tìm được lối đi riêng cho mình. Tuy nhiên, vì tính tình nắng mưa thất thường nên họ không kiên trì tới đích cuối cùng.

  Thoạt nhìn thấy người tuổi Dần có vẻ rất thông minh, nhưng thực tế họ thích tỏ vẻ trí tuệ hơn người thế thôi. Khi tiếp xúc với họ lâu, bạn sẽ phát hiện thấy điều này. Có lẽ vì lý do nào đó khiến họ lúc nào cũng phải ngụy trang thành người thông minh trong khi xếp hạng chỉ số IQ của họ khá khiêm tốn ở vị trí thứ 9.

  Vẻ ngoài nghiêm túc và có chút lạnh lùng nhưng vẫn không thể che giấu được trái tim khờ dại bên trong của người tuổi Thìn. Con giáp này rất hay hiểu nhầm ý của người khác, phải chăng là do chỉ số IQ của họ chỉ đứng ở thứ hạng 10 trong bảng xếp hạng.

  Phải công nhận người tuổi Dậu khá chất phác nhưng lại bảo thủ, thích áp đặt ý kiến của mình cho người khác. Họ không quá thông minh để nhận ra rằng mình đang bị lừa gạt bởi chính tính cách cố chấp của mình. Ngoài ra, họ còn hay nghi ngờ vô cớ, điều đó khiến mọi người cảm thấy áp lực và khó chịu.

  Người tuổi Tuất rất giỏi trong việc thực hiện và thực thi yêu cầu của người khác. Họ quá tin tưởng vào những người xung quanh không chút hoài nghi, do vậy thường bị mọi người lừa gạt dễ dàng. Điều đó lý giải tại sao chỉ số IQ của họ lại đứng vị trí cuối bảng như thế này.

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Những Lá Bài Tarot Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Thành Thật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Khi Làm Cô Dâu
 • Cách Làm Cô Dâu Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Loại Bánh Ngọt Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Mê Mẩn
 • Các Cung Hoàng Đạo Thích Loại Bánh Gì Nhỉ?
 • Bảng Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 4/3/2019 Thứ 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Số Vận Của Bạn?
 • Cùng Xem 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Bạn
 • Song Tử trời sinh thông minh, phản ứng nhanh nhẹn, văn võ toàn tài. Đối với mọi chuyện mới lạ, họ đều có hứng thú, chính điều này làm cho nhận thức của họ không ngừng mở rộng. Bởi vì túc trí đa mưu, am hiểu và biết giao tiếp, nên họ rất dễ thể hiện để người khác hiểu ý mình, nhưng cũng dễ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ người khác. Ngoài ra đối với mọi chuyện họ rất biết cách ứng xử, khiến người khác kính trọng.

  Nhân Mã (22/11-21/12) – Chỉ số IQ: 125

  Trí thông minh của Nhân Mã phát triển đa phần là do học tập nhiều mặt, họ đặc biệt có trí thông minh ngôn ngữ nổi trội, đây là năng khiếu bẩm sinh. Khi phân tích kỹ một vấn đề, họ thường đưa ra rất nhiều ý kiến hay, biện pháp tốt. Hơn nữa lại biết cách nắm chặt thời cơ, đem tài hoa của mình biểu hiện hết công suất trước mắt người khác, nhận được sự hâm mộ của mọi người.

  Thần Nông(23/10-21/11) – Chỉ số IQ: 120

  Về căn bản, những Thần Nông là người thông minh nhưng phải xét họ trên phương diện tốt hay xấu. Nếu như sự thông minh này được dùng cho mục đích tốt thì thành tích được tạo ra sẽ lớn đến kinh người, bởi vì các Thần Nông có khả năng vượt qua các chướng ngại vật. Nếu sự thông minh của Thần Nông được dùng vì mục đích xấu thì sẽ làm cho cả thế giới trở nên loạn lạc bởi vì bản tính họ luôn suy tính cho ích lợi bản thân.

  Kim Ngưu luôn bình tĩnh phân tích từng sự kiện xem chúng tốt hay xấu. Họ rất biết cách tự bảo vệ mình, lần đầu tiên gặp mặt bạn, họ sẽ giữ khoảng cách, trước tiên sẽ quan sát xem đối phương có bất kì ý đồ bất lương gì hay không; sau khi đã xác định đối phương là an toàn vô hại, họ mới có thể yên tâm cùng bạn kết giao.

  Xữ Nữ (23/08-22/09) – Chỉ số IQ: 105

  Xữ Nữ có đầu óc phân tích rất bình tĩnh và là cao thủ trong việc giải quyết các vấn đề nan giải. Trước khi làm việc gì họ luôn cẩn thận suy tính tỉ mỉ, sau đó mới dám bắt tay làm, để tránh phạm sai lầm. Cũng có thể vì quá tỉ mỉ, cho nên hành động của họ thường rất chậm. Cho dù đầu óc xoay chuyển khá nhanh, nhưng hành động của họ vĩnh viễn không thể phối hợp kịp với suy tính, vì thế họ có chút lãng phí trí khôn trời sinh.

  Ma Kết (22/12-19/01), Bảo Bình (20/01-18/02) – Chỉ số IQ 102

  Ma Kết và Bảo Bình là loại người rất ngoan cố, lại chuyên quyền độc đoán và tự cho mình có đủ trí thông minh để đối phó với tất cả mọi chuyện, cho nên khi họ gánh vác chuyện gì cũng không thể dùng thái độ khách quan để phân tích chúng.

  Các Ma Kết và Bảo Bình nên nhớ rằng thông minh hay không thông minh, chuyện này không phải do bạn có thể quyết định được mà phải do người khác đánh giá. Người khác sẽ dùng kết quả làm việc của bạn để đưa ra kết luận bạn có thật sự thông minh hay không.

  Sư Tử (23/07-23/08) – Chỉ số IQ: 100

  Sư Tử quá tự cao, tự mãn nên khó có thể tiếp nhận lời phê bình từ người khác. Về phương diện lượng thứ cho người khác, giảng giải đạo lý của họ tương đối kém. Họ có óc tổ chức kế hoạch, nhưng lại không biết loại trừ chi tiết và làm việc không chuyên nghiệp. Năng lực bố trí và ra lệnh cho người khác của họ rất mạnh, nhưng khả năng phân tích và xoay chuyển tình thế tương đối kém.

  Thiên Bình (23/09-22/10) – Chỉ số IQ: 95

  Thiên Bình có một khuyết điểm lớn là không quả quyết, cho dù họ có nhiều trí thông minh hay không thì họ mãi mãi vẫn không hiểu rõ bản thân mình muốn gì. Bản thân có bao nhiêu trí thông minh thì chỉ có họ mới biết, bởi vì thái độ lười biếng nên đa phần của người cung này nên khiến người khác cảm thấy họ hơi ngô nghê.

  Cự Giải thường không hiểu rõ cá tính mình, có thể là do sự nhạy cảm và nhân hậu trời sinh nên bị che mắt. Trên thực tế, sức tưởng tượng của họ vô cùng phong phú và là loại người thông minh. Có điều họ thường dùng sự thông minh của mình sai chỗ, vận dụng trí tuệ không thích đáng, bị bản năng phản ứng của mình làm tổn thương.

  Bạch Dương (21/03-20/04) – Chỉ số IQ: 80

  Tính tình của Bạch Dương thường rất vội vàng, mặc dù họ làm việc rất quả quyết, nhưng họ cũng thường nhìn nhận mọi chuyện rất đơn giản. Hơn nữa cảm xúc của họ rất mãnh liệt; lúc thích thì có thể cười to, không thích thì sẽ khóc lớn, khiến người ta có cảm giác rằng họ là loại đầu óc đơn giản. “Nghĩ không quá ba lần đã nhào vào làm việc” là câu miêu tả rõ Bạch Dương nhất.

  Song Ngư (19/02-20/03) – Chỉ số IQ: 75

  Đa phần thường nghĩ cho người khác, còn đối với chuyện nào có lợi cho mình thì lại không làm, nhưng khi đụng đến rắc rối hoặc thách thức, họ sẽ im lặng trốn tránh. Đây chỉ là một chỉ số ẩn và có thể thay đổi bất ngờ vì Song Ngư thường che giấu trí thông minh tiềm ẩn của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo Càng Chơi Càng Thân, Không Khác Gì Chị Em Ruột Thịt
 • Diễn Đàn Rao Vặt Tổng Hợp: Có Nên Xăm Hình Các Cung Hoàng Đạo
 • Bộ Sưu Tập Mẫu Hình Xăm Đẹp Dành Cho Các Fan Ruột Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bộ Sưu Tập Hình Xăm Độc Đáo Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Hình Xăm Cho Mỗi Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Thích Hợp Với Loại Sắc Sảo
 • Đọ Chỉ Số “iq” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Qua Bảng Xếp Hạng Độ Hung Dữ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “bắt Mạch” Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Thầm: Xử Nữ Thành “vú Em” Trong Khi Song Ngư Hóa “pet” Cưng
 • Cách Khoe Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12: Bảo Bình Cần Chú Ý Sức Khỏe, Xử Nữ “phất” Cả Tình Lẫn Tiền
 • Hạng nhất : Cung Song Tử

  Dẫn đầu 12 cung hoàng đạo chính là Song Tử với chỉ số 130. Cung hoàng đạo này được trời phú thông mình từ khi vừa sinh ra. Ngoài ra, Song Tử luôn ứng biến nhanh nhẹn với các tình huống xảy ra đột ngột và luôn hứng thú với chúng. Điều này đã giúp cho trí tuệ của Song Tử mở rộng không ngừng.

  Nhân mã sở hữu chỉ số IQ 125 Đứng sau Song Tử. Vốn kiến thức sâu rộng và phong phú được cung này tích lũy từ việc chăm chỉ học tập của mình. Không chỉ vậy Nhân Mã học hỏi nhiều tri thức ngay trong những chuyến đi trải nghiệm của mình.

  Hạng ba: Cung Thiên Yết

  Những người thuộc cung hoàng đạo này có thiên bẩm thông minh, khéo léo và nhanh nhẹn nhờ sở hữu chỉ số 120.

  Hạng tư: Cung Kim Ngưu

  Hạng năm: Cung Xử Nữ

  Hạng sáu: Cung Ma Kết và Cung Thủy Bình

  Mang chỉ số IQ 100 là do hạn chế về tính cách của Sư Tử. Cung hoàng đạp này luôn tự cho mình giỏi nên thường bỏ qua lời người khác. Sư Tử có khả năng bố trí và ra lệnh cho người khác. Tuy nhiên, khả năng phân tích tình hình và xoay chuyển theo hướng tích cực của Sư Tử còn kém. Vì vậy mà Sư Tử thường làm việc thiếu chuyên nghiệp.

  Tính cách của Thiên Bình không quả quyết. Mọi vấn xung quanh xảy ra cần một giải pháp thì Thiên Bình phân vân quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội. Cán Cân không thể đưa ra quyết định mang tính xây dựng khi gặp vấn đề. Vì thế mà chỉ số IQ của Thiên Bình khá thấp chỉ 95.

  Chỉ sỡ hữu chỉ số IQ 90 nên nhiều người cho rằng Cự Giải kém thông minh. Thực chất không phải vậy, Bé Cua nhà ta là một người thông minh và trí tưởng tượng phong phú. Nhưng Trí thông minh của cậu luôn đặt nhầm chỗ.

  Với ưu điểm thích động thủ hơn nên Bạch Dương chỉ sở hữu IQ 80. Ngoài ra, Bạch Dương có đầu óc đơn giản không quá xét nét như các cung hoàng đạo khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọ Trình Nói Dối Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 4/2017
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Ngoan Hiền Nhất
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 4
 • Bói Tử Vi: Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới (19/10
 • Đo Chỉ Số Iq Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Tuổi Yêu Đẹp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Tẩy Chay Người Khác Nhất
 • Khám Phá Cá Tính 12 Cung Hoàng Đạo Cùng Igà
 • 5 Tựa Sách Về 12 Cung Hoàng Đạo Bật Mí Những Điều Bạn Chưa Hề Biết
 • Tính Cách Cung Sư Tử (Leo)
 • Không thể phủ nhận sự thông minh nhanh nhạy khi có tình huống khẩn cấp của Song Tử, họ luôn là người văn võ đều giỏi. Được một phần như vậy cũng là vì Song Tử hay có hứng thú với những thứ mới mẻ nên họ sẽ phải tự thích ứng, không ngừng phát triển hoàn thiện bản thân. Nhiều mưu kế, giỏi giao tiếp nên họ hay tạo ảnh hưởng đến người khác.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): 125

  Chỉ số thông minh của Nhân Mã được khẳng định trong phương diện học tập, đặc biệt là ngôn ngữ. Họ nhanh nhẹn nắm bắt những tinh hoa mới mẻ, luôn đưa ra bao ý kiến và phương pháp làm việc sáng tạo. Nhân Mã hơn người ở chỗ biết nắm bắt cơ hội để thể hiện tài hoa, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

  Thần Nông (24/10 – 22/11): 120

  Thần Nông tuy thông minh nhưng lại ở một phương diện khác – thâm trầm và nhiều mưu kế. Thần Nông có sức mạnh tinh thần vượt qua gian khó, khắc phục được rất nhiều yếu điểm của bản thân. Nhưng ngược lại vì đôi mắt nhìn thế giới xung quanh quá u ám, Thần Nông hay có thiên hướng sẵn sàng làm tất cả để đạt được điều mình muốn, bất chấp để bảo vệ bản thân.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 110

  Kim Ngưu có thể bình tĩnh phân tích tình huống rõ ràng rành mạch nhất. Biết cách bảo vệ bản thân mình nên lần đầu tiên gặp gỡ ai cũng cảm thấy Kim Ngưu khá xa cách và lạnh lùng. Đó là cách họ “nghiên cứu” những người xung quanh để chọn ra cách giao lưu trao đổi thích hợp nhất. Chính vì vậy nên chẳng mấy khi Kim Ngưu phải gánh lấy phần thiệt thòi về mình.

  Xử Nữ là cao thủ xử lý vấn đề theo trình tự phân tích cụ thể, họ làm gì đều xem xét rất kĩ càng mới bắt tay thực hiện và hạn chế phạm sai lầm nhất có thể. Vì phải mất thời gian suy nghĩ nên Xử Nữ luôn hành động từ tốn chậm chạp.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): 102

  Ma Kết rất cố chấp lại luôn làm việc một mình bởi lẽ họ tự cho rằng bản thân đủ thông minh để xử lý mọi chuyện. Cũng chính vì thế mà Ma Kết thường không dùng thái độ khách quan để nhìn nhận, dẫn đến kết quả không được khả quan lắm.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): 101

  Bảo Bình luôn có những suy nghĩ kỳ lạ, người ngoài khó lòng hiểu được mà đánh giá họ cho đúng đắn. Thế nhưng từ thành quả lao động trong sự nghiệp cũng như mối quan hệ khéo léo với mọi người xung quanh, có thể khẳng định được sự thông tuệ của những người cung Bảo Bình chẳng hề ở mức độ tầm thường.

  Tầm mắt của Sư Tử quá cao, hơi tự mãn nên khó lòng chấp nhận sự phê bình của người khác. Họ không biết cách tha thứ, cũng không thể nói chuyện lý lẽ rõ ràng với mọi người nên cho dù đầu óc tổ chức tốt cũng không mấy thành công khi cần làm việc nhóm. Khắc phục được thói tự cao thì năng lực giao tiếp của Sư Tử mới được phát huy rõ nét.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): 95

  Khuyết điểm lớn nhất của Thiên Bình là hay do dự đắn đo, cho dù họ có thông minh nhanh nhạy đến đâu cũng không quyết đoán dứt khoát được. Nếu gặp phải vấn đề cấp bách họ càng không đưa ra nổi quyết định, sự do dự đó khiến người khác phải nghi ngờ về trí thông minh của Thiên Bình.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): 90

  Cự Giải thường là những người không hiểu được tính cách của bản thân, có thể đã bị sự từ bi trong tính cách che mờ tầm mắt. Thực tế họ khá thông minh, lại có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, nhưng nó không được sử dụng đúng lúc đúng chỗ cho lắm.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): 80

  Quá nóng nảy và vội vàng nhưng lại hành xử quyết đoán khiến cho những suy nghĩ đơn giản của Bạch Dương đôi khi để lại hậu quả khá nghiêm trọng. Vì không suy nghĩ kỹ đã vội quyết định nên cũng chẳng trách được nhiều người không đánh giá cao tư duy của Bạch Dương.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): 75

  Suy nghĩ của Song Ngư cũng thật sự có hạn bởi vì trong đầu họ tất cả đều là những điều không thực tế. Song Ngư thường bỏ ngoài tai những lời khuyên của người khác và mơ màng về “thế giới trên mây”, gặp phải khó khăn lập tức trốn chạy, ngại suy tính nên cũng dễ hiểu vì sao chỉ số IQ của Song Ngư lại đứng cuối trong bảng xếp hạng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Sự Thật Đáng Kinh Ngạc Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Độ ‘giàu Sang’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo “đặc Biệt” Ở Webgame Phong Vân
 • Huấn Hoa Hồng Viết Sách: Cục Xuất Bản Vào Cuộc Làm Rõ Nghi Vấn Sách Lậu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nữ Nào Trong Bộ Truyện Sakura
 • Xếp Hạng Chỉ Số Iq Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Yugioh Cho Android Và Ios Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Download Yugioh Forbidden Memories Full Ps1
 • Ma Bai Tang Luc Cho Rong Trong Yugioh
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 27/2: Kim Ngưu Nhặt Được Tiền
 • Tử Vi Hôm Nay 28/1/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tâm Trạng Tốt, Bò Cạp Nhặt Được Của Rơi
 • Không thể phủ nhận sự thông minh nhanh nhạy khi có tình huống khẩn cấp của Song Tử, họ luôn là người văn võ đều giỏi. Được một phần như vậy cũng là vì Song Tử hay có hứng thú với những thứ mới mẻ nên họ sẽ phải tự thích ứng, không ngừng phát triển hoàn thiện bản thân. Nhiều mưu kế, giỏi giao tiếp nên họ hay tạo ảnh hưởng đến người khác.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): 125

  Chỉ số thông minh của Nhân Mã được khẳng định trong phương diện học tập, đặc biệt là ngôn ngữ. Họ nhanh nhẹn nắm bắt những tinh hoa mới mẻ, luôn đưa ra bao ý kiến và phương pháp làm việc sáng tạo. Nhân Mã hơn người ở chỗ biết nắm bắt cơ hội để thể hiện tài hoa, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

  Thần Nông (24/10 – 22/11): 120

  Thần Nông tuy thông minh nhưng lại ở một phương diện khác – thâm trầm và nhiều mưu kế. Thần Nông có sức mạnh tinh thần vượt qua gian khó, khắc phục được rất nhiều yếu điểm của bản thân. Nhưng ngược lại vì đôi mắt nhìn thế giới xung quanh quá u ám, Thần Nông hay có thiên hướng sẵn sàng làm tất cả để đạt được điều mình muốn, bất chấp để bảo vệ bản thân.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 110

  Kim Ngưu có thể bình tĩnh phân tích tình huống rõ ràng rành mạch nhất. Biết cách bảo vệ bản thân mình nên lần đầu tiên gặp gỡ ai cũng cảm thấy Kim Ngưu khá xa cách và lạnh lùng. Đó là cách họ “nghiên cứu” những người xung quanh để chọn ra cách giao lưu trao đổi thích hợp nhất. Chính vì vậy nên chẳng mấy khi Kim Ngưu phải gánh lấy phần thiệt thòi về mình.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): 105

  Xử Nữ là cao thủ xử lý vấn đề theo trình tự phân tích cụ thể, họ làm gì đều xem xét rất kĩ càng mới bắt tay thực hiện và hạn chế phạm sai lầm nhất có thể. Vì phải mất thời gian suy nghĩ nên Xử Nữ luôn hành động từ tốn chậm chạp.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): 102

  Ma Kết rất cố chấp lại luôn làm việc một mình bởi lẽ họ tự cho rằng bản thân đủ thông minh để xử lý mọi chuyện. Cũng chính vì thế mà Ma Kết thường không dùng thái độ khách quan để nhìn nhận, dẫn đến kết quả không được khả quan lắm.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): 101

  Bảo Bình luôn có những suy nghĩ kỳ lạ, người ngoài khó lòng hiểu được mà đánh giá họ cho đúng đắn. Thế nhưng từ thành quả lao động trong sự nghiệp cũng như mối quan hệ khéo léo với mọi người xung quanh, có thể khẳng định được sự thông tuệ của những người cung Bảo Bình chẳng hề ở mức độ tầm thường.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): 100

  Tầm mắt của Sư Tử quá cao, hơi tự mãn nên khó lòng chấp nhận sự phê bình của người khác. Họ không biết cách tha thứ, cũng không thể nói chuyện lý lẽ rõ ràng với mọi người nên cho dù đầu óc tổ chức tốt cũng không mấy thành công khi cần làm việc nhóm. Khắc phục được thói tự cao thì năng lực giao tiếp của Sư Tử mới được phát huy rõ nét.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): 95

  Khuyết điểm lớn nhất của Thiên Bình là hay do dự đắn đo, cho dù họ có thông minh nhanh nhạy đến đâu cũng không quyết đoán dứt khoát được. Nếu gặp phải vấn đề cấp bách họ càng không đưa ra nổi quyết định, sự do dự đó khiến người khác phải nghi ngờ về trí thông minh của Thiên Bình.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): 90

  Cự Giải thường là những người không hiểu được tính cách của bản thân, có thể đã bị sự từ bi trong tính cách che mờ tầm mắt. Thực tế họ khá thông minh, lại có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, nhưng nó không được sử dụng đúng lúc đúng chỗ cho lắm.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): 80

  Quá nóng nảy và vội vàng nhưng lại hành xử quyết đoán khiến cho những suy nghĩ đơn giản của Bạch Dương đôi khi để lại hậu quả khá nghiêm trọng. Vì không suy nghĩ kỹ đã vội quyết định nên cũng chẳng trách được nhiều người không đánh giá cao tư duy của Bạch Dương.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): 75

  Suy nghĩ của Song Ngư cũng thật sự có hạn bởi vì trong đầu họ tất cả đều là những điều không thực tế. Song Ngư thường bỏ ngoài tai những lời khuyên của người khác và mơ màng về “thế giới trên mây”, gặp phải khó khăn lập tức trốn chạy, ngại suy tính nên cũng dễ hiểu vì sao chỉ số IQ của Song Ngư lại đứng cuối trong bảng xếp hạng này.

  Bảo Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Biết Loại Đá Quý Phong Thủy Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Mình?
 • Nhạc Cụ Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Đã Biết?
 • 12 Cung Hợp Chơi Loại Nhạc Cụ Nào?
 • Giải Mã Cung Ma Kết Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào
 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Sushi Xoay Vòng
 • Đọc Chương 47: Từ Chối
 • Nghề Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Làm
 • Netmode Chia Sẻ Các Cung Hoàng Đạo Tốt Xấu Trong Tháng 7/2020
 • Khám Phá Phong Cách Trang Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tuy nhiên, trước khi đi vào tìm hiểu, bạn đọc cần hiểu rõ IQ là gì. Một nhà khoa học đến từ Anh đã nghiên cứu và phát triển ra chỉ số IQ – là từ viết tắt của cụm đầy đủ intelligence quotient. Dựa vào con số này, người ta có thể ước lượng khả năng nhận thức và nghe hiểu, giải quyết vấn đề của một người đến đâu.

  1. Cung Bạch Dương (sinh nhật từ 21/3 đến 19/4) – chỉ số IQ: 80

  Những người thuộc cung này là những bạn khá năng động và đầy bản lĩnh, không e ngại bất kỳ khó khăn, thử thách nào. Tuy nhiên, dường như chỉ sự nhiệt tình và đam mê thôi là chưa đủ. Đúng là ông trời không cho ai tất cả, ở Bạch Dương lại không có sự thông minh cao. Với chỉ số IQ khiêm tốn chỉ khoảng 80, những người thuộc cung này thường không nhanh nhạy trong các vấn đề cần sự thông minh để giải quyết.

  Những điều này dẫn đến nhiều khó khăn cho Bạch Dương khi sinh hoạt trong những tập thể đông người. Vì chỉ số IQ không quá cao nên họ không phải là những người có thể sắp xếp và điều phối công việc của mình một cách logic. Cách họ làm việc và phân bổ thời gian khá lộn xộn và tùy hứng dẫn đến nhiều bất tiện cho đồng nghiệp và những người cộng sự. Ngoài ra, những người nhiệt huyết như Bạch Dương lại có một phần tính cách nóng nảy bên trong. Tất cả những điều này vô hình chung sẽ khiến quá trình theo đuổi sự nghiệp thành công của Bạch Dương không được thuận lợi, suôn sẻ như những người khác.

  2. Cung Kim Ngưu (sinh nhật từ 20/4 đến 20/5) – chỉ số IQ: 110

  Không chỉ có IQ lên đến khoảng 110 – một con số khá cao – mà Kim Ngưu còn có chỉ số EQ ở mức tương đối tốt. Điều này thể hiện qua khả năng quản lý cảm xúc mà chòm sao này có. Nói chung, chòm sao này hội tụ tất cả những phẩm chất, năng lực mà một người lãnh đạo cần có. Đó là sự thông minh, nhạy bén với mọi vấn đề cùng khả năng lập ra kế hoạch, dự đoán trước các tình huống và xử lý vấn đề nhanh.

  Ngoài ra, sự bình tĩnh là điểm cộng lớn của Kim Ngưu, giúp họ có thể suy nghĩ thấu đáo trong mọi hoàn cảnh. Phải là người có EQ cao, có khả năng kiểm soát cảm xúc và không để cảm xúc chi phối lên lý trí mới có thể giữ được sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Đây chính là ưu điểm giúp họ có thể điều phối và quản lý, giải quyết mọi vấn đề suôn sẻ nếu làm lãnh đạo.

  Trước khi làm một việc gì đó, Kim Ngưu đều tính đến những kết quả cùng rủi ro có thể xảy ra. Bằng sự thông minh, nhạy bén, họ sẽ lập ra kế hoạch dự phòng để đối phó với những rủi ro ấy nhằm hạn chế tối đa thiệt hại. Có như vậy, khi bắt tay vào thực hiện vấn đề gì, họ mới có khả năng thành công cao. Họ cũng rèn cho mình một bản lĩnh tốt để có thể đứng vững trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Việc bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo sẽ giúp họ không bị sốc tâm lý và đưa ra các quyết định một cách vội vàng khi có biến lớn trong cuộc sống.

  3. Cung Song Tử (sinh nhật từ 21/5 đến 21/6) – chỉ số IQ: 130

  Một số thống kê cho thấy, những người có công việc cần đến IQ nhiều nhất đều thuộc chòm sao này. Họ là các nhà khoa học hay giáo sư, tiến sĩ ở các ngành nghề cần chú trọng việc nghiên cứu. Do vậy, cũng khá dễ hiểu khi “ngôi vị” thông minh nhất thuộc về Song Tử với chỉ số IQ trung bình lên đến 130.

  Cũng không phải nói quá khi nhận xét Song Tử là những người toàn diện. Sự thông minh của họ không chỉ thể hiện qua năng lực làm việc, sự nghiệp thành công mà họ còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Song Tử luôn sống và đối xử với những người thân yêu bằng một trái tim thấu cảm, tức là luôn lắng nghe và tôn trọng, chân thành chứ không coi nhẹ tình cảm của bất kỳ ai. Có lẽ, đó là lý do cả sự nghiệp và gia đình của chòm sao này đều rất viên mãn. Trí thông minh thì mỗi người mỗi khác nhưng trái tim cảm thông của Song Tử là thứ mà các chòm sao khác nên học theo. Chắc chắn, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều.

  4. Cung Cự Giải (sinh nhật từ 22/6 đến 22/7) – chỉ số IQ: 90

  Với chỉ số IQ khiêm tốn nên Cự Giải dần hình thành sự tự ti và hoài nghi về năng lực của bản thân. Điều này không ảnh hưởng nhiều đến người xung quanh nhưng lại làm mất đi nhiều cơ hội của bản thân Cự Giải. Từ những tình huống không xuất sắc về người khác, Cự Giải dần thu mình và gặp nhiều khó khăn trong những lần nói trước đám đông hay hùng biện, thuyết phục người khác nghe và tin mình. Ngoài ra, Cự Giải lại khá nhạy cảm nên thường hay suy nghĩ quá nhiều và lo lắng quá mức về những điều chưa hoặc không thể xảy ra. Điều này khiến cuộc sống của những người thuộc chòm sao này căng thẳng hơn rất nhiều.

  Tuy nhiên, họ lại sở hữu sự kiên trì, cẩn thận và tỉ mỉ nên vẫn có cơ hội để tìm thấy những công việc phù hợp với bản thân. Mỗi người có một điểm mạnh riêng nên Cự Giải có thể dựa vào những điểm này để tìm lại sự tự tin cho mình.

  5. Cung Sư Tử (sinh nhật từ 23/7 đến 22/8) – Chỉ số IQ: 100

  Chỉ số IQ ở mức cao nhưng Sư Tử lại không thể cân bằng được chúng với kỹ năng con người. Với năng lực làm việc tốt nhờ IQ cao nhưng Sư Tử lại không được lòng nhiều đồng nghiệp hay cộng sự dù hay được đề bạt làm lãnh đạo. Lý do chủ yếu là ở họ thiếu đi sự thấu cảm và khả năng giao tiếp hiệu quả với những người khác.

  6. Cung Xử Nữ (sinh nhật từ 23/8 đến 22/9) – Chỉ số IQ: 105

  Điều đặc biệt trong tính cách của Xử Nữ chắc chắn không thể bỏ qua là sự cầu toàn. Chính vì chủ nghĩa hoàn hảo mà họ luôn muốn và cố gắng để hài hòa giữa sự nghiệp và gia đình. Họ là người có thể cân bằng giữa lý trí và cảm xúc, điều tiết và cân bằng tốt giữa công việc, cuộc sống nhưng lại thiếu đi chút linh hoạt, nhạy bén – những yếu tố cần thiết khi muốn chớp cơ hội tốt và gặt hái thành công.

  7. Cung Thiên Bình (sinh nhật từ 24/9 đến 23/10) – Chỉ số IQ: 95

  Là chòm sao nổi tiếng với sở thích ổn định, ít biến động, có lẽ IQ 95 là đã đủ dùng cho Thiên Bình rồi. Tuy nhiên, điều duy nhất mà những người thuộc cung này cần cải thiện đó là sự thiếu quyết đoán của mình. Trước mọi tình huống, Thiên Bình thường suy xét khá kỹ và đắn đo nhiều đến mức khó có thể đưa ra quyết định. Việc dự đoán và lường trước rủi ro, hậu quả của từng lựa chọn là cần thiết nhưng Thiên Bình không nên vì thế mà lung lay và không kiên định để chọn lựa.

  Để có cuộc sống chủ động, độc lập hơn, Thiên Bình nên cải thiện điều này. Việc cân nhắc nhanh chóng và đưa ra quyết định cuối cùng cần được thực hiện bởi chính bản thân bạn mà không nên có sự can thiệp của bất kỳ ai. Bởi lẽ chỉ có bạn mới hiểu rõ mình cần gì và muốn gì.

  8. Cung Bọ Cạp (sinh nhật từ 24/10 đến 22/11) – Chỉ số IQ: 120

  Trong số những tội phạm được xếp vào loại thiên tài, có đến 80% thuộc cung Bọ Cạp. Chỉ thông tin này thôi cũng khiến bạn có phần “choáng” bởi độ thông minh, tinh ranh và có phần nguy hiểm của chòm sao này rồi. Tội phạm thiên tài là những người làm việc xấu nhờ vào việc lợi dụng sự am hiểu kiến thức sâu về một lĩnh vực nào đó, cũng tương tự như các dạng tội phạm công nghệ cao.

  Do vậy, để chòm sao này phát huy được hết năng lực và biết cách tận dụng trí thông minh hiệu quả, Bọ Cạp cần được giáo dục đúng cách và được định hướng bởi những người có trình độ. Nếu không, sẽ khó mà khắc chế được sự nham hiểm, gian xảo trong tính cách của chòm sao này. Tuy nhiên, đây chỉ là một khía cạnh khác của Bọ Cạp. Thực tế, vẫn rất nhiều người thành công, sống tích cực, có ích thuộc cung này.

  9. Cung Nhân Mã (sinh nhật từ 23/11 đến 21/12) – Chỉ số IQ: 125

  10. Cung Ma Kết (sinh nhật từ 22/12 đến 19/1) – Chỉ số IQ: 103

  Chỉ số IQ của Ma Kết tuy khá cao nhưng dường như họ lại ít khi thể hiện được sự nổi trội của bản thân với những người xung quanh. Phần lớn những người thuộc cung này lại có cuộc sống ổn định với những công việc không có tính biến động cao. Có nhiều người khi nhìn vào lại cảm thấy Ma Kết đang sống rất đơn điệu, nhàm chán. Tuy nhiên, có lẽ, đấy lại là cách mà chòm sao này cảm thấy thỏa mãn, hài lòng với cuộc sống hiện tại.

  11. Cung Bảo Bình (sinh nhật từ 20/1 đến 18/2) – Chỉ số IQ: 102

  Sự thông minh của Bảo Bình được thể hiện nhiều ở khả năng sáng tạo nổi trội – một trong những yếu tố cần thiết trong cuộc sống chuyển động nhanh như hiện nay. Có lẽ đây là điều may mắn nhất của Bảo Bình khi ông trời đã ưu ái cho những người thuộc chòm sao này khả năng sáng tạo với những ý tưởng độc đáo, thú vị.

  Khi có khả năng sáng tạo tốt, Bảo Bình có thể sẽ không cần làm việc nhiều thời gian nhưng vẫn có được thu nhập tốt nhờ những sáng kiến đắt giá của mình. Trong nghệ thuật hay kinh doanh, bất kỳ lĩnh vực nào cũng đề cao sự sáng tạo và sản phẩm sở hữu trí tuệ của các cá nhân. Không chỉ cần thiết trong nhiều ngành nghề, công việc hot hiện nay, sức sáng tạo còn tạo nên nét hấp dẫn riêng cho bản thân Bảo Bình, giúp họ nổi bật và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

  Tuy nhiên, có lẽ sự tài giỏi, cá tính đặc biệt ấy lại khiến những con người thuộc cung này tự hình thành một cái tôi quá cao, khả năng tiếp thu ý kiến trái chiều và hòa hợp kém. Người ta vẫn thường nói, lắm tài thì nhiều tật, tuy không đúng hoàn toàn với Bảo Bình nhưng lại có phần tương đồng trong tính cách và lối ứng xử của họ. Một số Bảo Bình ý thức được sự thông minh, xuất chúng của mình lại bắt đầu sinh ra tự cao, cố chấp, luôn cho mình là đúng và có phần độc đoán, không tiếp thu sự góp ý của người khác.

  Vậy theo bạn, sự thông minh này liệu có hoàn toàn tốt? Đương nhiên, sở hữu một chỉ số IQ như vậy là điều ai cũng mong muốn nhưng để có thể thành công lâu dài, Bảo Bình cần hạ thấp cái tôi xuống một chút và mở lòng ra để lắng nghe nhiều hơn. Trong cuộc sống, đôi khi, không phải những người thông minh, tài giỏi hơn mới có thể dạy cho ta nhiều điều mà cả những con người bình thường, giản dị cũng có thể giúp bạn khắc phục những thiếu sót. Cùng với sự thông minh, giỏi giang của mình, nếu biết lắng nghe và tiếp thu hơn, Bảo Bình chắc chắn sẽ được trân trọng bởi tính cách và tài năng của mình ở bất kỳ môi trường nào.

  12. Cung Song Ngư (sinh nhật từ 19/2 đến 20/3) – Chỉ số IQ: 75

  Qua bài viết, chắc hẳn, bạn đã có những hình dung cơ bản về chỉ số IQ cụ thể của mỗi chòm sao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo chứ không hẳn ai cũng có chỉ số thông minh như vậy, vẫn có những trường hợp ngoại lệ có chỉ số IQ cao hơn những người cùng cung. Do vậy, điều quan trọng là bạn cần vững tin vào bản thân và phát huy hết khả năng của mình để hoàn thành được những mục tiêu trong cuộc sống.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Các Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Trong Tình Yêu?
 • Những Điều Có Thể Gây Tổn Thương 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hé Lộ Sự Thật Gây Sốc Ít Ai Biết Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cùng Nhau Tìm Hiểu Xem Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Học Hỏi Cách Làm Giàu Độc Đáo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Số Thông Minh(Iq) Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Trong Tương Lai 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sẽ Là Người Chồng Như Thế Nào
 • Món Ăn Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Món Ăn Vặt Không Thể Thiếu Trong Căn Bếp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 92: Ai Vậy? Tiếng Nói Đó?
 • Kết Thúc Bi Thương Của Những Hoa Hậu Đẹp Nức Tiếng Thế Giới
 • Nếu như bạn muốn biết cung sao của mình mang sáng tạo nhất hay không thì qua bảng đo chỉ số iq của 12 cung hoàng đạo sẽ biết top cung hoàng đạo sáng tạo nhất là cung nào trong những cung của Horoscope. tất nhiên các cung Hoàng xếp bét bảng là sẽ cho bạn biết cung hoàng đạo nào ngu nhất trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt.

  Quan sát bảng xếp hạng này bạn sẽ biết các cung hoàng đạo nào ngu nhất

  Chỉ số IQ của Song Tử là 130

  Sáng tạo hạng 1: cung Song Tử – Gemini – (21/05 – 20/06)

  Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng thuộc về Song Tử, 1 cung Hoàng Đạo vừa thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và cả quyết. Song Tử sáng tạo bẩm sinh, bức xúc nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn với hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để nâng cao hơn nữa tư duy của mình.

  Chỉ số IQ của Nhân Mã là 125

  Thông minh hạng 2: cung nữ Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)

  Coi boi cho thấy Song Tử là cung Hoàng Đạo vừa thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và quyết đoán.

  Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm bí quyết trợ giúp họ. phổ biến người cho rằng Song Tử mang đến 2 bộ não chứ không phải 1. 1 bộ não thông minh dùng cho công tác, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

  Thần Nông được xếp hạng 3 sở hữu chỉ số IQ là 120

  Sáng tạo hạng 3: Cung Bò Cạp – Thần Nông – Scorpio – (23/10 – 21/11)

  Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã khá diễn tả rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc trưng là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra chỉ tiêu quyết tâm và đạt tốt nó theo phương pháp xuất sắc nhất. bên cạnh đó, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, với sự tài tình của mình “trưng bày” cho mọi người biết tới để nâng cao vị trí phố hội.

  Chỉ số của IQ Kim Ngưu là 110

  Thông minh hạng 4: cung Kim Ngưu – Taurus – (20/04 – 20/05)

  Trí thông minh thì Bò Cạp – Thần Nông với thừa, chỉ có điều không biết bạn sử dụng vào việc phải chăng hay xấu mà thôi. nếu là việc phải chăng, bạn sẽ gặt hái được phần đông thành công và vang danh lừng lẫy. ngược lại, giả dụ làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành âm mưu, gian xảo, tàn nhẫn vô nhân tính.

  Chỉ số Xử Nữ đạt khá IQ là 105

  Thông minh hạng 5: cung Xử Nữ – Virgo – (23/08 – 22/09)

  Bạn mang biệt tài Nhận định ưu điểm và xấu của 1 vấn đề. Lần trước nhất gặp người nào đấy, bạn có xu thế đứng trong khoảng xa để Quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng phương pháp nhất quyết để bảo vệ mình. đến lúc nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên ổn tâm trò chuyện.

  Cung Ma Kết đạt được sở hữu chỉ số IQ là 103

  Sáng tạo hạng 6: cung Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/01)

  Bạn sở hữu loại đầu lạnh và tư duy sáng suốt. khi làm cho bất cứ việc gì bạn đều cân nói chăm chút để tránh phạm sai trái dù là nhỏ nhất. có lẽ vì cân đề cập quá chu đáo và tận tường như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái trái lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

  Cung Bảo Bình đạt tốt chỉ số IQ là 102

  Thông minh hạng 7: cung Bảo Bình – Aquarius – (20/01 – 18/02)

  So với Bảo Bình, Ma Kết còn cổ hủ và gia trưởng hơn phổ biến. dù vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân kể việc nên và không nên khiến cho. do đó, dù bạn mang sáng tạo tới mức nào nhưng cũng không mang tốt thiện cảm của đa dạng người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

  Cung Sư tử nằm hạng 8 mang chỉ số IQ là 100

  Sáng tạo hạng 8: cung Sư Tử – Leo – (2307 – 22/08)

  Vốn tính chấp nhất và độc đoán, cho rằng mình sáng tạo hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc tiêu dùng thái độ hờ hững sở hữu mọi người. sáng tạo hay ko là do bạn quyết định, nhưng điều đấy với tốt người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách thức nghĩ khác nhau, họ chỉ xác nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

  Thiên Bình có chỉ số IQ là 95

  Sáng tạo hạng 9: cung Thiên Bình – Libra – (23/09 – 22/10)

  Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng thứ lỗi cho người khác hoặc đối lý có người nào đấy tốt thấp. Dù bạn tốt trời cho bộ não thông minh, tính toán nhiều năm kinh nghiệm những lại “lấy đi” của bạn phương pháp nghĩ suy thấu đáo và tỉ mỉ.

  Cự Giải sở hữu chỉ số IQ là 90

  Thông minh hạng 10: Cự Giải (22/06 – 22/07)

  Thiếu cả quyết là nhược điểm của Thiên Bình. Dù mang chỉ số IQ tốt cao nhưng sự thiếu cả quyết khiến cho bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. cùng thêm mang việc bạn được lười nhác, ko chịu quyết tâm nên làm mọi người nghĩ bạn ko sáng tạo như những gì chỉ số IQ biểu đạt.

  Bạch Dương mang chỉ số IQ là 80

  Thông minh hạng 11: cung Bạch Dương – Aries – (21/03 – 19/04)

  Theo am lich hàng năm thường thì Cự Giải ko hiểu tính phương pháp của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí hình dung, sáng tạo hết sức phong phú. Bạn đó khá đánh giá là người tốt sáng tạo ấy. Chỉ là do bạn đấy sử dụng nó chưa đúng phương pháp và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

  Song Ngư với chỉ số IQ là 75

  Sáng tạo hạng bét: cung Song Ngư – Pisces – (19/02 – 20/03)

  Đã nằm ở vị trí rốt cục trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo lại còn lãnh luôn hạng bét về độ thông minh.

  Lúc phải đối diện mang vấn đề thực thụ khó khăn hay thách thức nào đấy, Song Ngư thường tìm cách lánh né. Đây không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào khá nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn đó “có hạn” mà. không với bộ não sáng tạo, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nhiệt tình và luôn biết nghĩ cho người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Quyết Định Của Space
 • Có Thể Nói Thiên Nhiên Trong Truyện Kiều Cũng Là Một Nhân Vật Thường Vẫn Kín Đáo, Lặng Lẽ Nhưng Không Mây Khi Không Có Mặt Và Luôn Luôn Thâm Đượm Tình Người.
 • Bật Mí “nơi Tình Yêu Bắt Đầu” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Báo Giá Trò Chơi Lớp Học Mật Ngữ
 • Tại Sao Không Nên Ăn Cá Chép?
 • Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Chòm Sao Có Tính Ghen Tuông Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Là Loại Bánh Ngon Nào?
 • Cảm Xúc Của 12 Cung Hoàng Đạo Bị ‘đánh Thức’ Khi Nào ?
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (69)
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (110)
 • Đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng, Song Ngư đích thị là một kẻ mơ mộng và ít thực tế. Chính vì vậy mà khi mắc phải một vấn đề, Song Ngư thường né tránh hoặc không muốn đối diện với chúng.

  Nếu nói về tư duy logic và cảm tính thì có lẽ họ nhà Cua thiên về suy nghĩ cảm tính hơn. Cự Giải thường sử dụng trực giác của mình để áp đặt lên vấn đề chứ ít khi dùng lý trí để giải quyết chúng. Bù lại, rất hiếm người có được trực giác nhạy bén và vô cùng tinh tế khéo léo như Cự Giải.

  Bạch Dương vốn được biết đến như những nhà lãnh đạo tài ba, dũng cảm và quyết đoán. Tuy nhiên, một Bạch Dương rất dễ mắc sai lầm, “dục tốc bất đạt” vì tính nhanh ẩu đoảng của mình. Công việc tuy được hoàn thành rất nhanh chóng nhưng dường như chưa được suy nghĩ thấu đáo khiến hiệu suất không cao hoặc làm xong rồi mới hối hận thì đã muộn.

  Là một cung khá thông minh nhưng Thiên Bình chỉ xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng. Lý do chính yếu nhất là bởi Thiên Bình quá do dự. Bản tính của nhà cân cứ phải đặt mọi thứ suy xét thật kĩ, cân đo đong đếm mọi khía cạnh khiến Thiên Bình trở nên thiếu quyết đoán. Đôi khi, cân nhắc quá nhiều sẽ khiến Thiên Bình trở nên rối tung rối mù và rồi chẳng thể đưa ra quyết định đúng đắn được nữa.

  Kiêu ngạo, tự cao tự đại và chẳng bao giờ chịu nghe lời người khác, Sư Tử độc đoán luôn tin vào khả năng của bản thân nên ít khi cẩn thận suy nghĩ. Khác với Thiên Bình do dự, Sư Tử nghĩ nhanh quyết nhanh nhưng lại chẳng hề cẩn trọng, dù thông minh nhưng lại quá thấu đáo khiến mọi việc rất dễ rơi vào khó xử.

  Không còn nghi ngờ gì nữa khi nói Bảo Bình là một tiến sĩ biết tuốt. Lượng kiến thức là bao la vô tận nhưng Bảo Bình cũng có thể ngồi chém gió cả ngày về bất cứ một vấn đề trên trời dưới biển nào đó. Và cũng như tự ý thức được điều ấy, Bảo Bình hơi cố chấp và độc đoán, tự phong mình là số một khiến đôi lúc người khác không công nhận điều ấy.

  Trời phú cho Xử Nữ sự siêng năng chăm chỉ và cái đầu sáng suốt, tuy không lanh lợi nhưng Xử Nữ đứng hạng khá cao trong bảng xếp hạng. Đó chính là vì Xử Nữ khi làm việc gì đó luôn có thể cân đối giữa việc cân nhắc kỹ lưỡng và sự quả quyết trong từng cách làm của mình. Bình thường có thể chỉ thấy Xử Nữ hơi chậm chạp và ít nói nhưng ẩn sâu bên trong là một bộ óc tuyệt vời.

  Lạnh lùng và đầy bí ẩn, Bọ Cạp biết cách tự tạo một mặt nạ cho riêng mình, vừa có thể che giấu được suy nghĩ thật, lại vừa có thể nhận xét mọi người xung quanh. Đây là những người cực kì thông minh, tinh tế, sắc sảo và đầy mê hoặc, Bọ Cạp sẽ dẫn bạn vào thế giới của riêng họ, chơi đùa với bạn và khiến bạn lạc lối. Hẳn Bọ Cạp là những người vẻ ngoài không hề ngô ngố mà chẳng thể che giấu bản chất khủng bố bên trong.

  Nhân Mã khá là lười suy nghĩ. Nghe có vẻ lạ vì Nhân Mã đứng hàng thứ 3 trong bảng xếp hạng, thế nhưng chính vì việc lười suy nghĩ đó mà Nhân Mã biết cách làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Dù ham chơi nhưng kết quả học tập của Nhân Mã chẳng bao giờ đứng sau mọi người khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

  Đứng hàng thứ 2 là một cung luôn được cho là già trước tuổi, Ma Kết thể hiện bản thân dưới góc nhìn của người khác là một kẻ tham công tiếc việc, nhưng ít ai biết được họ có một ý chí mạnh mẽ và một cái đầu thông minh sắc sảo. Sự kết hợp đó khiến Ma Kết trở thành một nhà thông thái, tuy nhiên hơi gia trưởng và bảo thủ.

  Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng thuộc về Song Tử, một cung Hoàng Đạo vừa thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và quyết đoán. Song Tử luôn cảm thấy hứng thú trong việc khám phá những điều mới lạ, thay đổi mỗi ngày và tạo cho mình những niềm vui riêng. “Thông minh vốn sẵn tính trời”, tài hoa, tốt bụng, hay giúp đỡ và thấu hiểu suy nghĩ của người khác biến Song Tử xuất sắc trở thành thủ lĩnh bảng xếp hạng chỉ số IQ của 12 chòm sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sáng Tạo 12 Chòm Sao Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Ung Thư Leo Hình Ảnh 3D Led 7 Màu Acrylic Đèn Ban Đêm Chạm Vào Đèn Đầu Giường
 • Đắn Đo Nhuộm Tóc Thì Xem Ngay Gợi Ý 12 Chòm Sao Phù Hợp Với Màu Tóc Nào!!!
 • 12 Chòm Sao Ghét Cay Ghét Đắng Loại Người Nào?
 • Yêu Em Không Hối Hận
 • Đọc Đến Macau Tìm Cự Giải
 • Chỉ Số Iq Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Đọ Trình Độ Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Tháng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Thuộc Cung Nào
 • Khi Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Hành Động Như Thế Nào Với Người Yêu?
 • Bật Mí Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Ngủ Khiến Bạn Bất Ngờ Vì Quá Đúng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Khả Năng Kiếm Tiền
 • Chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo

  Số 12: Song Ngư – IQ 75

  Khi phải đối diện với vấn đề thực sự khó khăn hay thách thức nào đó, Song Ngư thường tìm cách né tránh. Đó không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn ấy “có hạn” mà. Không sở hữu bộ não thông minh, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nồng hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.

  Số 11: Bạch Dương – IQ 80

  Số 10: Cự Giải – IQ 90

  Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

  Số 9: Thiên Bình – IQ 95

  Thiếu quyết đoán là nhược điểm của Thiên Bình. Dù sở hữu chỉ số IQ khá cao nhưng sự thiếu quyết đoán khiến bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. Cộng thêm với việc bạn khá lười nhác, không chịu phấn đấu nên khiến mọi người nghĩ bạn không thông minh như những gì chỉ số IQ thể hiện.

  Số 8: Sư Tử – IQ 100

  Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng tha thứ cho người khác hoặc đối lý với ai đó khá thấp. Dù bạn được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi những lại “lấy đi” của bạn cách suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ.

  Số 7: Bảo Bình – IQ 102

  Vốn tính cố chấp và độc đoán, cho rằng mình thông minh hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc dùng thái độ bàng quan với mọi người. Thông minh hay không là do bạn quyết định, nhưng điều đó có được người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách nghĩ khác nhau, họ chỉ công nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

  Số 6: Ma Kết – IQ 103

  So với Bảo Bình, Ma Kết còn bảo thủ và gia trưởng hơn nhiều. Tuy vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên và không nên làm. Do vậy, dù bạn có thông minh đến mức nào nhưng cũng không có được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

  Số 5: Xử Nữ – IQ 105

  Bạn sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ việc gì bạn đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ vì cân nhắc quá kỹ lưỡng và tỉ mỉ như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái ngược lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

  Số 4: Kim Ngưu – IQ 110

  Bạn có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

  Số 3: Bò Cạp – IQ 120

  Trí thông minh thì Bò Cạp có thừa, chỉ có điều không biết bạn dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

  Số 2: Nhân Mã – IQ 125

  Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã được thể hiện rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được nó theo cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, mang sự tài hoa của mình “trưng bày” cho mọi người biết đến để nâng cao vị trí xã hội.

  Số 1: Song Tử – IQ 130

  Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn có hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để phát triển hơn nữa tư duy của mình.

  Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm cách giúp đỡ họ. Nhiều người cho rằng Song Tử có tới hai bộ não chứ không phải một. Một bộ não thông minh dùng cho công việc, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Hình Xăm Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo Nhất
 • Tử Vi Tháng 7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp Hạnh Phúc
 • Tính Cách Của Cung Hổ Cáp
 • Các Cặp Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhau
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hiện Nguyên Hình Khi Gặp Ma
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100