Thủy Thủ Mặt Trăng Phát Sóng Độc Quyền Tại Vn

--- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu, Tính Cách & Sự Nghiệp Như Thế Nào?
 • 3 Nàng Cách Cách Ngày Ấy
 • Bật Mí Những Điều 12 Cung Hoàng Đạo Nam “ghét Cay Ghét Đắng”
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo (17/12
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo (11/3
 • Bài: Ngô Phương Thảo

  Phiên bản remake Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê được làm lại dựa trên bản gốc bộ manga nổi tiếng của tác giả Naoko Takeuchi. Việt Nam là quốc gia thứ 5 có bản quyền phát sóng bộ phim do kênh HTV3 độc quyền trình chiếu.

  Thủy Thủ Mặt Trăng phiên bản “Pha Lê”

  Thủy Thủ Mặt Trăng, phiên bản hoạt hình phát hành năm 1992 – 1997 chẳng còn xa lạ với các khán giả Việt Nam. Các chiến binh thủy thủ đã gây “thương nhớ” biết bao thế hệ thanh thiếu niên từ 8X, 9X và cả 10X.

  Ngày 13/04 sắp tới, HTV3 sẽ phát sóng phiên bản remake Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê được làm lại dựa trên bản gốc bộ manga nổi tiếng của tác giả Naoko Takeuchi vào năm 2014, nhân kỷ niệm hơn 20 năm bộ truyện tranh này ra mắt độc giả. Việt Nam là quốc gia thứ 5 có bản quyền phát sóng bộ phim và kênh HTV3 độc quyền trình chiếu. Phiên bản mới dự kiến sẽ có nhiều điểm khác biệt so với “phiên bản năm ấy chúng ta cùng ngồi xem”.

  Lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình Nhật, liệu có dễ?

  Khâu kiểm duyệt các tác phẩm Nhật Bản luôn là một vấn đề nan giải. Tại sự kiện, các diễn viên lồng tiếng của HTV3 đã bật mí quá trình lồng tiếng cho bộ phim để đưa siêu phẩm này lên sóng truyền hình ở Việt Nam.

  Tùy vào mỗi bộ phim, đặc biệt những bộ phim nổi tiếng của Nhật thì đều phải trải qua vòng casting giọng nói. Các chuyên gia Nhật Bản sẽ chọn sóng giọng (khi thu âm, âm thanh sẽ chuyển thành dạng sóng âm) của diễn viên lồng tiếng người Việt nào gần với bản gốc người Nhật nhất, kịch bản dịch thuật cũng phải sát với văn phông bản Nhật. Đôi khi, sóng giọng của nhân vật đúng nhưng khi lồng tiếng với nhân vật đối thoại bị chênh thì cũng không được chấp thuận.

  Trong khoảng thời gian casting, một số đối tác bên Nhật không trực tiếp về Việt Nam tham gia casting nhưng quy trình chọn lọc vẫn gắt gao như thường vì tất cả các diễn viên lồng tiếng đều phải tham gia tuyển chọn và được ban giám đốc và ban lãnh đạo kiểm duyệt trước, chỉ lọc lại vài người đạt chuẩn rồi mới gửi qua bên Nhật.

  Sau một thời gian đủ lâu để chờ đối tác Nhật “cảm” giọng nào gần với sóng giọng gốc nhất, cách chuyển tải cảm xúc cũng phải đúng nhất thì họ sẽ thông báo kết quả về Việt Nam. Trong quá trình thực hiện lồng tiếng, họ sẽ chọn bất kỳ một tập để kiểm tra chéo xem chất lượng lồng tiếng có đạt chuẩn như lúc casting không, nếu mọi thứ ổn thỏa thì họ mới cho phép lồng tiếng phần tiếp theo.

  Ngô Phương Thảo/kilala.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Năm 2022
 • Boss Xử Nữ Lạnh Lùng Và Nàng Song Ngư Đáng Yêu
 • Hậu Đám Cưới, Push Puttichai Trở Lại Màn Ảnh Với ‘sam Sam Đến Rồi’ Phiên Bản Thái Cùng ‘nấm Lùn’ Aom Sushar
 • Tuyển Tập Phát Ngôn Siêu ‘phũ’ Của Phong Đằng Trong ‘sam Sam Đến Rồi’
 • ‘sam Sam Đến Rồi’ Chuẩn Bị Được Thái Lan Remake Và Nam Chính Là Một Diễn Viên Vô Cùng Nổi Tiếng!
 • Mặt Trời Bạch Dương Và Mặt Trăng Ở 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tử Vi Tháng 11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Quả Đất Luôn!
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2017 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Trăng (moon sign) và Mặt Trời (sun sign) được xem là hai khía cạnh hoàng đạo quan trọng nhất của một người. Sự kết hợp của hai yếu tố này ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của bạn. Nếu chúng hòa hợp, bạn sẽ giống như “hổ thêm cánh”; ngược lại, nếu chúng tương khắc, trong bạn có thể tồn tại những mâu thuẫn nhất định.

  1. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Bạch Dương

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng Bạch Dương đã tạo ra một cá tính thật sự bùng nổ, năng động, mạnh mẽ và có sức hút. Mỗi một đặc điểm xuất phát từ sun sign sẽ được moon sign hỗ trợ, tăng cường và nhấn mạnh thêm; đặc biệt là cá tính độc lập và tự tin. Tuy nhiên, nhiều khi sự tự tin thái quá sẽ gây trở ngại trong các mối quan hệ của bạn nếu bạn không biết cách kiềm chế.

  Có lúc, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, sai lầm của người khác. Sự độc lập nhân đôi cũng khiến bạn không thường xuyên chia sẻ vấn đề cá nhân với mọi người, nhưng lại luôn muốn được mọi người tự hiểu vấn đề của bạn và chủ động đến bên bạn. Nó tạo nên tính ích kỷ, cố chấp.

  Sự kết hợp này cũng khiến cho bạn trở thành tuýp người thực sự thiếu kiên nhẫn. Bạn nhiệt huyết, quyết tâm, nhưng nhiều khi lại quá nóng vội trong giải quyết vấn đề. Dường như lúc nào trong con người của Bạch Dương nhân đôi này cũng hừng hực một ngọn lửa sôi sục. Bạn có thể là người học không giỏi và không hứng thú với những lớp học giáo điều, trừu tượng; nhưng bạn có tư duy rất nhanh và nhạy bén.

  Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề khó khăn. Ngoài ra, sở hữu cá tính mạnh mẽ và hướng ngoại, Bạch Dương có tổ chất lãnh đạo hiếm có. Tuy nhiên, để có thể thu phục lòng người, bạn cũng nên học cách kiềm chế cái tôi và không đòi hỏi mọi người phải “ngưỡng mộ” mình quá.

  2. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Kim Ngưu

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời Bạch Dương mà Mặt Trăng Kim Ngưu giúp bạn hạn chế được một số đặc điểm bốc đồng, nóng vội của Bạch Dương. Bạn mạnh mẽ nhưng vẫn đủ tế nhị để giải quyết các tình huống sao cho hợp lý. Thậm chí khi bạn “ra oai”, nó cũng có nét duyên dáng và không bị quá trớn. Có thể nói, sự chắc chắn, bình tĩnh và điềm đạm của Kim Ngưu đã mài giũa những góc cạnh gồ ghề ở Bạch Dương, giảm bớt sự bốc đồng và tính tự kiêu. Vì vậy, bạn trở thành một nhà lãnh đạo số một trong mắt mọi người nhờ sự cương quyết, mạnh mẽ kết hợp cùng cách cư xử khéo léo.

  Tuy nhiên, sự cứng đầu lại được tăng lên gấp đôi. Bạn bảo thủ và một khi đã ra quyết định thì tin tưởng tuyệt đối vào mình. Nhiều khi bạn áp đặt người khác theo chúng. Bạn cũng nên học cách điều chỉnh mong muốn của mình sao cho phù hợp với niềm vui và mong muốn của những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, bạn yêu mãnh liệt và tha thiết; nhưng tính sở hữu và đòi hỏi người mình yêu khá cao. Đối với bạn, yêu là phải tuyệt đối trung thành.

  3. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Song Sinh

  Hãy tưởng tượng một Bạch Dương nhiệt huyết, tràn trề sức sống kết hợp với một Song Sinh phóng khoáng, vui vẻ, lanh lợi sẽ thế nào? Sự kết hợp này cho ra đời một con người hoạt ngôn xếp vào hàng bậc nhất trong các cung hoàng đạo. Lẽ dĩ nhiên, chúng ta sẽ không thể gặp được ai “cãi” giỏi như thế. Bạn gần như chiếm ưu thế trong bất cứ cuộc tranh luận nào. Bạn thông minh, giải quyết tình huống rất nhanh và linh hoạt. Tuy nhiên, sự mau mồm mau miệng nhiều khi đem lại phiền toái. Hãy học cách cân nhắc trước khi nói một điều gì đó nếu không muốn tự mình chuốc lấy rắc rối.

  Tuy nhiên, với sự thông minh của mình, bạn biết cách vượt qua khó khăn và “dọn” rắc rối do mình gây ra. Khi làm một việc gì đó, bạn rất chú ý đến các tiểu tiết và luôn cố làm trọn vẹn từng thứ nhỏ nhất. Sự cầu toàn này giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công hơn mong đợi. Chỉ có điều, nhiều khi, bạn tự do, hời hợt và thiếu quyết đoán. Để có thể tiến xa hơn, hãy quyết đoán hơn, nhất là trong các vấn đề quan trọng và kiềm chế sự xốc nổi, bốc đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Kết Giữa Cung Thiên Bình Và Mặt Trăng
 • Mặt Trời, Mặt Trăng, Cung Mọc Là Gì?
 • Tên Tiếng Trung Theo Cung Hoàng Đạo Đọc Như Thế Nào?
 • Chọn Trang Sức Phù Hợp Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nam Chung Thủy Nhất Khiến Chị Em Tin Tưởng
 • Cung Mặt Trời Và Cung Mặt Trăng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 12/12/2019: Thiên Bình Có Quý Nhân Phù Trợ, Bạch Dương Gặp Được Ý Trung Nhân
 • Người Sinh 25 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất
 • 6 Cung Hoàng Đạo Nữ Đặc Biệt Và Dễ Thu Hút Đàn Ông Nhất
 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Nước
 • Tất cả những điều bạn cần biết về vai trò cũng như sự tương tác của cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng trong sự hình thành tính cách. Mỗi cặp kết hợp Mặt Trời – Mặt Trăng tiết lộ điều gì về con người bạn? Sáng và Tối

  Nếu Mặt Trời luôn mang ánh sáng rực rỡ huy hoàng – thứ năng lượng để tỏa ra và vươn tới, thì Mặt Trăng lại trầm mặc, huyền ảo chỉ ẩn hiện khi đêm đã buông xuống. Cũng như vậy, cung Mặt Trời thể hiện lý trí, cái tôi, cá tính – những điều bộc lộ ra ngoài trong khi cung Mặt Trăng là cảm xúc, vô thức, tiềm thức – chỉ đến trong giấc mơ, cơn say, và những bí ẩn nội tâm của con người. Hoàn toàn dễ hiểu lí do chúng ta thường trở nên nhạy cảm và phải đối diện với cảm xúc của mình nhiều hơn vào ban đêm, bởi đây là khoảng thời gian “trị vì” của Mặt Trăng. Tác động của cung Mặt Trời đến cùng với sự ý thức rõ ràng, nhưng ảnh hưởng của cung Mặt Trăng thì gần như “vô hình” – chính chúng ta cũng khó lòng nhận ra. Trời – Trăng, chúng là ánh sáng và bóng tối tồn tại song song trong mỗi con người, và tùy thời điểm trong cuộc đời bạn sẽ thấy mình “nghiêng” về ánh sáng hoặc bóng tối.

  Cung Mặt Trời phản ánh những hành động có ý thức để đạt được mục tiêu cụ thể, trong khi đó cung Mặt Trăng lại điều khiển những thói quen và phản xạ vô thức. Lấy ví dụ một cô gái có Mặt Trời Bọ Cạp và Mặt Trăng Kim Ngưu. Khi cô muốn chinh phục chàng trai nào đó, Mặt Trời Bọ Cạp sẽ khiến cô mong muốn điều đó đến mức ám ảnh, đồng thời ban cho cô sự quyết tâm phi thường, sự nhạy cảm để nắm bắt cơ hội, và sức mạnh để gạt phăng mọi chướng ngại cản trở. Còn khi đã thân thuộc và gắn bó với chàng, ảnh hưởng của Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ lên ngôi: cô thích gần gũi, thích những thói quen thân thuộc, thích cùng người ấy hưởng thụ cuộc sống, và chung thủy đến mức đôi khi không nhận ra những vấn đề đe dọa mối quan hệ.

  Để ngắn gọn, cung Mặt Trời / cung Mặt Trăng tượng trưng cho:

  – Con người khi tỉnh táo / Con người khi cảm xúc chi phối.

  – Điều chúng ta MUỐN / Điều chúng ta CẦN.

  – Con người khi hành động / Con người khi thụ động hoặc làm theo thói quen.

  – Con người khi chinh phục một mục tiêu mới, môi trường mới / Con người khi đã có chỗ đứng và quen thuộc với môi trường.

  – Cách nhìn nhận hiện tại / Cách nhìn nhận quá khứ.

  – Con người ban ngày / Con người ban đêm (một giả thuyết vui, còn chờ các độc giả lovedia kiểm nghiệm).

  Mặt Trời và Mặt Trăng nằm ở vị trí 2-12 (hai cung ở cạnh nhau, ví dụ Bạch Dương – Kim Ngưu, Thiên Bình – Bọ Cạp): Mặt Trời và Mặt Trăng của bạn là “hàng xóm” của nhau, vì vậy bạn có ý thức hơn mọi người trong việc điều chỉnh hành vi mà mục tiêu sống của mình để thỏa mãn cả lý trí và cảm xúc, giống như hai người hàng xóm cần biết cách cư xử hòa thuận với nhau. Đôi lúc bạn cảm thấy mình luôn phải uốn nắn mình cho thích hợp với hoàn cảnh và những người xung quanh, và khó tìm ra con đường thỏa mãn cả ước muốn lẫn nhu cầu bản thân. Tuy vậy mâu thuẫn này không đến nỗi nan giải. Cung Mặt Trăng và cung Mặt Trời ở sát bên nhau, vì vậy chúng sẽ tìm thấy ở nhau một điểm chung và phát triển mạnh nét tính cách đó. Ví dụ Mặt Trăng – Mặt Trời nằm ở cặp Cự Giải – Sư Tử sẽ là người nhiệt tình, sống tình cảm, cặp Nhân Mã – Ma Kết đem đến sự cầu tiến, vừa khao khát mở mang sự thông tuệ cá nhân vừa mưu cầu sự ghi nhận, đề cao của tập thể.

  Mặt Trời và Mặt Trăng nằm ở vị trí 3-11 (cách nhau 1 cung, ví dụ Bạch Dương – Song Tử, Kim Ngưu – Cự Giải…): Hai cung Hoàng đạo ở vị trí này mang năng lượng hòa thuận và hỗ trợ cho nhau, do đó bạn thường dễ dàng rèn luyện và bộc lộ những tài năng và điểm mạnh nhất định. Ví như cặp Song Tử – Sư Tử là sự hoạt bát, giàu sức sống và bay bổng, ham thích những điều mới lạ, cặp Xử Nữ – Bọ Cạp là sự kín kẽ, sâu sắc, nhiều toan tính nhưng cũng nhiều trăn trở với những vấn đề nội tâm. Kết hợp thuận hòa này cũng mang đến sự cân bằng và bình yên bên trong, bạn biết cách cân đối nội tâm và hiếm gặp mâu thuẫn giữa lý trí và cảm xúc. Bạn dễ gần, dễ kết giao, trân trọng các mối quan hệ và ghét xung đột. Tuy nhiên bạn cũng có xu hướng lẩn tránh khó khăn để chọn con đường dễ dàng.

  Mặt Trời và Mặt Trăng nằm ở vị trí 4-10 (cách nhau 2 cung, hay còn gọi là vị trí vuông góc, ví dụ Bạch Dương – Cự Giải, Sư Tử – Bọ Cạp…): Hai cung này được coi là xung khắc, cản trở lẫn nhau, vì vậy bạn có nội tâm đầy mâu thuẫn và thường trực căng thẳng. Thứ bạn muốn có và thứ bạn cần có thường luôn mâu thuẫn nhau, và bạn luôn cảm giác mình phải hy sinh một phần thứ này để thỏa mãn thứ kia. Lấy ví dụ, Mặt Trời Xử Nữ đề cao kỉ luật và trách nhiệm, hướng tới những mục tiêu thực tế và sự cẩn trọng – sẽ trở nên mệt mỏi và bất ổn khi Mặt Trăng Nhân Mã lại không ngừng đòi hỏi vươn tới những hiểu biết và trải nghiệm sâu sắc hơn, muốn tìm tự do ở những thử thách nằm ngoài giới hạn an toàn. Bạn thường phải trải qua nhiều va vấp và sai lầm trước khi có thể tìm được cách cân bằng cả hai. Tuy vậy, nghị lực và tham vọng của bạn rất lớn, những khó khăn chỉ khiến bạn thêm giỏi giang và cứng cáp. Bạn có xu hướng chọn con đường trắc trở và thử thách, và thường cảm thấy mình không được chấp nhận và cần đến như mức bạn khao khát.

  Mặt Trời và Mặt Trăng nằm ở vị trí 6-8 (cách nhau 4 cung, ví dụ Bạch Dương – Xử Nữ, Sư Tử – Song Ngư…): Hai cung Hoàng đạo ở vị trí này có rất ít điểm chung, do đó bạn thường cảm thấy có sự khác biệt lớn giữa những điều bạn muốn và những điều bạn cần. Sự khác biệt này không hẳn là mâu thuẫn, đúng hơn nó là cảm giác “lạc lõng”. Bạn không thoải mái khi thể hiện những ý muốn của mình, bởi bạn thường thiếu sự hỗ trợ từ cảm xúc, hoặc khi bạn chạy theo tiếng gọi cảm xúc, bạn lại cảm giác mình đang “bỏ mặc” những mục tiêu cá nhân. Bạn luôn cảm thấy mình cần điều chỉnh bản thân vì môi trường và vì người khác, nhưng khi bạn chiều lòng họ, bạn lại thường thấy không an toàn, bị lợi dụng hay đang hạ thấp giá trị mình. Bạn cần học cách chấp nhận và chăm sóc cả Mặt Trời và Mặt Trăng của mình. Khi ấy, chúng có thể sẽ mang lại cho bạn những tài năng xuất chúng và những cơ duyên kỳ lạ (góc 6-8 thường mang ý nghĩa “duyên số”).

  Mặt Trời và Mặt Trăng nằm ở vị trí 7-7 (nằm cách nhau 5 cung, hay còn gọi là vị trí đối đỉnh, ví dụ Bạch Dương – Thiên Bình, Kim Ngưu – Bọ Cạp…): Đây là vị trí ẩn chứa nhiều giằng xé, co kéo mạnh mẽ nhất giữa cảm xúc và ý chí. Ý muốn và nhu cầu của bạn đi về hai hướng trái ngược nhau, kiểu “Tim bảo, não không nghe”. Ví như Mặt Trời Bạch Dương luôn muốn làm theo ý mình, nhưng Mặt Trăng Thiên Bình lại muốn làm đẹp lòng người khác. Mỗi khi bạn quyết định hướng tới một mục tiêu, thì có thứ gì trong bạn lại kéo ngược bạn lại, và không ngừng đưa ra câu hỏi “làm vậy lỡ như… thì sao” hoặc “sao không thử cách khác”. Kết quả là bạn thường khó tập trung và hay do dự do cân nhắc quá nhiều. Bạn rất mạnh trong khả năng quan tâm và nhìn thấu những nhu cầu của người khác, và chính các mối quan hệ là cách để bạn tìm được hạnh phúc, hiểu hơn về bản thân và trả lời những câu hỏi trong cuộc sống. Đừng sống một mình.

  Dù cung Mặt Trời và Mặt Trăng của bạn là gì đi nữa, hãy đều chấp nhận, trân trọng và phát huy những điểm mạnh của chúng. Ánh sáng và bóng tối không nhất thiết phải là kẻ địch của nhau, bạn luôn có cách để trung hòa chúng, để lý trí và tình cảm hòa thuận nhau, cùng nhau làm phong phú cho con người và vận mệnh của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Mạnh Mẽ Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất 2022
 • 4 Cung Hoàng Đạo Can Trường, Quyết Đoán Và Mạnh Mẽ Nhất
 • Cung Mặt Trăng Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Moon Sign Chính Xác Bằng Hình Ảnh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nếu Làm Chồng Sẽ Như Thế Nào
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Moon Sign Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Màu Sắc “tương Hợp
 • Bxh Mức Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Giải Mã Chính Xác & Đầy Đủ Nhất
 • Loạt bài phân tích tổng hợp tính cách, đặc trưng, tiêu biểu của 12 Cung Hoàng Đạo tại Blog Gió Thiên Đường này có thể nói là khá đầy đủ và toàn diện nhất hiện nay. Tuy nhiên, thông tin thì lúc nào cũng có vẻ thiếu với những ai thích tìm hiểu.

  Cho nên, trong thời gian gần đây – tôi cố gắng tổng hợp, cập nhật tất cả các tài liệu mới và viết nên một bài mới – những góc nhìn mới về 12 Cung Hoàng Đạo. Ở bài này, chúng ta sẽ không chỉ chạm vào những khía cạnh tâm lý bí ẩn nhất của chòm sao mà mình sở hữu mà còn biết thêm về những khái niệm kiến thức tương đối mới mẻ với những người Phương Đông: Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo – hay còn gọi là Moon Sign.

  Trước tiên, khác với Cung Hoàng Đạo tính theo Mặt Trời (Sun Sign) mà chúng ta đã từng quen thuộc. Moon Sign – Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung hoàng Đạo là một khái niệm không hề mới của chiêm tinh phương Tây. Nhưng đây là phần kiến thức mà hầu như Việt Nam chưa nhiều người khai phá và đề cập.

  Do đó, tôi sẽ tổng hợp, biên tập và dịch một số bài từ các Web nước ngoài (giải thích trong hiểu biết hạn hẹp của mình – cũng như lượt bỏ những phần không cần thiết – một số người khi xem xong bảo tôi dịch khác với bài gốc – điều này đúng – vì nếu dịch chữ-theo-chữ thì hầu như bản dịch của ai cũng giống ai đến 90% khác ở chổ là cách sử dụng từ ngữ – tôi thì thích dịch ý và diễn giải theo cái tôi hiểu – ai không thích cách này thì bỏ qua) để giới thiệu đến các bạn khái niệm cơ bản về kiến thức và nội dung, ý nghĩa dấu hiệu mặt trăng của mỗi người.

  Một lưu ý rằng 12 Cung Hoàng Đạo của Bạn nếu xét theo Dấu Hiệu Mặt Trăng thì khả năng rất lớn là khác hoàn toàn với Cung Hoàng Đạo quen thuộc của mỗi người tính theo Dấu Hiệu Mặt Trời. Điều này có nghĩa là bạn đừng nhầm lẫn giữa Cung Hoàng Đạo theo Sun Sign bấy lâu nay với Cung Hoàng Đạo theo Moon Sign. Ví như bạn mang Cung Bảo Bình thì không chắc rằng Dấu Hiệu Mặt Trăng của bạn cũng sẽ là Bảo Bình.

  Được xem là Cung Hoàng Đạo thứ 2 của một người. Dấu hiệu mặt trăng giúp chúng ta xác định được xu hướng cảm xúc của chính mình hoặc hiểu được phần nào lý do những hành động vô thức từ nhân cách của chúng ta. Nó lý giải tại sao chúng ta lại suy nghĩ như thế, hành động như thế trong những tình huống khác nhau. Đó là tiềm thức, nơi mà chúng ta khơi gợi lại một cách ngẫu nhiên những kỷ niệm tuổi thơ, những ký ức êm đềm.

  Bạn có thể không còn nhớ vì sao mình trở nên sợ sệt một cái gì đó khi nó hiện diện hoặc được nhắc đến, vì sao mình lại thích ăn món đó, thích diện thời trang theo phong cách nào đó, cảm thấy ghét 1 điều gì đó từ sâu bên trong… Cũng chính là tiềm thức… nơi của cội nguồn những cảm xúc sợ hãi, ghen tị, tức giận, yêu thương được tìm thấy trong mỗi chúng ta.

  Mặt trăng cũng ảnh hưởng đến giác quan của chúng ta tùy thuộc vào vị trí của nó trong biểu đồ ngày sinh. Hầu hết mọi người sẽ có dấu hiệu mặt trăng khác nhau với dấu hiệu hiệu mặt trời của họ (hay còn gọi là Chòm Sao – Cung). Đây là lý do tại sao nhiều người với cùng một Cung Hoàng Đạo (theo Mặt Trời) có thể rất khác nhau về tính cách. Họ có thể cảm thấy rằng khi họ đọc một mô tả về Cung Hoàng Đạo của mình, nó không phải là tính cách đại diện của họ. Đó là cái cảm giác “chỉ đúng một phần” hay có khi “hoàn toàn không chính xác”.

  Khi đó: Dấu Hiệu mặt Trăng có thể là câu trả lời chính xác hơn để mô tả về tính cách của một con người. (Tôi không nghĩ là cái này lúc nào cũng miêu tả đúng về bạn mà là chỉ khi nào bạn thấy Cung Hoàng Đạo theo Mặt Trời có vẻ không đúng về mình thôi nha. – Henry Long Nguyen)

  Nếu như dấu hiệu Mặt Trăng cũng trùng với Cung Hoàng Đạo tính theo mặt trời, bạn sẽ thấy rằng nó sẽ khuếch đại những tính cách đặc trưng. Điều này giống như một cú đúp hoặc dễ hiểu hơn là ví dụ về “1 cặp sinh đôi”.

  Mặt Trăng được tin rằng là đại diện cho bản năng mà nhiều người thường dấu tận bên trong. Ở những thời điểm mà Dấu Hiệu Mặt Trời và Dấu Hiệu Mặt Trăng của bạn tương thích với nhau, chúng sẽ hợp sức để giúp bạn vượt qua những khó khăn và hoàn thành những mục tiêu. Nhưng tại những nơi mà chúng không tương thích, bạn sẽ cảm thấy sự mâu thuẫn hay xung đột với chính bản thân.

  Giả sử, nếu Cung Hoàng Đạo của bạn là Ma Kết nhưng Dấu Hiệu Mặt Trăng của bạn là Song Tử (Gemini) bạn có thể rất dễ thay đổi tâm trạng, cảm xúc. Nếu là Mặt Trăng Bò Cạp (Scorpio) khi phải đối phó với nhiều căng thẳng bạn có xu hướng giữ cho mọi chuyện kết thúc tốt đẹp. Mặt Trăng Bạch Dương (Aries) thì cứng đầu, hung hăng và khó có thể kiểm soát. Và họ không ngần ngại thể hiện nó ra bên ngoài.

  Ngoài ra, dấu hiệu Mặt Trăng còn cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn trong việc hiểu thêm cái phần tính nết “trẻ con” ở mỗi người.

  Về cơ bản, những mô tả về 12 dấu hiệu Mặt Trăng khá là giống với 12 Cung Hoàng Đạo theo Mặt Trời. Điều này hoàn toàn không có sai biệt, cho nên nếu một người thuộc Cung Ma Kết nhưng có Dấu hiệu Mặt Trăng là Cự Giải – nhưng gì đọc phần giải thích cho Mặt Trăng Ma Kết lại vẫn thấy quen thuộc thì không có gì là lạ.

  Tuy nhiên nếu hiểu những gì đã trình bày ở trên. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt, đó là tính cách theo mô tả của Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Mặt Trời là tính cách thể hiện bên ngoài. Nó đối nghịch Dấu Hiệu Mặt Trăng là tính cách ẩn sâu chỉ mình bạn biết và không bộc lộ hoặc hiếm khi thể hiện… những phần mà ngay cả bạn đôi khi cũng mơ hồ không nhận ra…

  Bởi đây có thể là phần tính cách thứ 2 của bạn. Chính điều này làm một người trở nên phức tạp và đa dạng không ai giống với ai.

  Một điều nữa mà bạn nên ghi nhớ là: Không dễ gì biết được chính xác Dấu hiệu Mặt Trăng của 1 người nếu họ cố tình không tiết lộ năm sinh. Bởi không dễ xem như 12 Cung Hoàng Đạo thông thường – chỉ cần biết ngày và tháng là được. Dấu hiệu Mặt trăng của 2 người có cùng chung một Cung Hoàng Đạo sẽ khác nhau nếu không cùng chung về năm và ngày tháng, thậm chí chỉ cần sai biệt 1 chút về giờ và phút là đã khác nhau. Nó còn khác nhau nếu ở cả những khoảng cách địa lý nữa.

  Tại trang Web đó bạn điền các thông số cơ bản về ngày tháng năm sinh, giờ sinh, và nơi chốn (Có thể điền SaiGon – Ho Chi Minh hay HanoiHue hoặc địa danh bất kỳ và chọn theo gợi ý được liệt kê nếu có). Sau đó nhấn Next.

  Ghi nhớ:

  Ngoài vấn đề địa lý – nơi chốn được sinh. Thời gian sinh (giờ và phút) để tìm ra Dấu hiệu mặt trăng rất quan trọng. Vấn đề này hãy hỏi người thân của bạn để biết thời gian tương đối nhất.

  Trường Hợp không biết có thể đánh dấu vào ô Time Unknown để xem kết quả (có thể không chính xác). Hoặc thử lại với thời gian cùng 1 ngày là 00:01 (Không giờ – 1 phút) và 23h:59. Nếu chúng giống nhau, thì bạn đã tìm đúng. Ngược lại, nếu khác nhau: bạn đành phải đọc cả 2 mô tả và chọn ra dấu hiệu nào miêu tả đúng nhất.

  3/ Ý nghĩa Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo:

  1. Mặt Trăng Bạch Dương – Aries Moon
  2. Mặt Trăng Kim Ngưu – Taurus Moon
  3. Mặt Trăng Song Tử – Gemini Moon
  4. Mặt Trăng Cự Giải – Cancer Moon
  5. Mặt Trăng Sư Tử – Leo Moon
  6. Mặt Trăng Xử Nữ – Virgo Moon
  7. Mặt Trăng Thiên Bình – Libra Moon
  8. Mặt Trăng Bò Cạp – Scorpio Moon
  9. Mặt Trăng Nhân Mã – Sagittarius Moon
  10. Mặt Trăng Ma Kết – Capricorn Moon
  11. Mặt Trăng Bảo Bình – Aquarius Moon
  12. Mặt Trăng Song NgưPisces Moon

  Bonus: Cập Nhật 01/12/2012

  Và các bạn lưu ý 1 điều nữa: Xin đừng PM để hỏi về sự tương khắc – tương hợp giữa các dấu hiệu của bản thân hoặc các vấn đề tình cảm khi kết hợp các dấu hiệu lại với nhau. Lý do tại sao thì thỉnh thoảng tôi cũng có nhắc đến trong 1 số bài viết – đó là nguyên tắc cá nhân thôi. Và tôi cũng không nhận tra dùm các dấu hiệu cho bất kỳ ai… vì… nói thật là tôi không có thời gian 😐 – Các hướng dẫn trên rất dễ hiểu và cũng đơn giản để tự tìm kết quả 1 cách nhanh chóng. Tôi chỉ có thể hướng dẫn và gợi ý chứ không thể mãi chia sẻ thời gian quý báu của riêng mình cho nhiều cá nhân khác – xin hãy hiểu điều này cho dù có thể bạn sẽ ghét tôi. Cảm ơn!

  Cùng với những gì đã thể hiện trên Blog này như: 12 Cung Hoàng Đạo, Thuật Số, Trắc Nghiệm MBTI. Với loạt bài này, một lần nữa tôi muốn ngụ ý rằng: Để phán đoán về một người là không hề dễ… ngay cả khi họ bộc lộ tất cả cho người khác thấy. Vì đằng sau tất cả, người ta vẫn luôn giữ cho mình những góc ẩn sâu bên trong. Vậy… đừng quá cố gắng hiểu rõ hay thường xuyên đưa ra nhận xét, đánh giá tính cách của những người khác. Hãy bỏ thêm thời gian để hiểu rõ chính mình.

  Henry Long Nguyen

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Thân Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Khả Năng Kiếm Tiền
 • Bật Mí Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Ngủ Khiến Bạn Bất Ngờ Vì Quá Đúng
 • Khi Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Hành Động Như Thế Nào Với Người Yêu?
 • Các Tháng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Thuộc Cung Nào
 • Mặt Trăng Và Kim Tinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiên Bình Minh
 • Vu Vinh Quang, Thành Long, Vương Bảo Cường, Vương Lực Hoành, Jackie Chan, Peng Lin, Sung
 • Thăng Bình Công Chúa (Sctv9)
 • Trường Bình Công Chúa (Sctv9)
 • Công Ty Tnhh Phát Triển Thiên Bình
 • Trích dẫn phản hồi của bạn Sandyla:

  vầng, tình yêu, mình muốn hỏi về tình yêu.vì mình vẫn k thể phân biệt được sun,moon,và venus nhất là moon-cảm xúc bên trong và venus- venus tức là ám chỉ điều gì trong tình yêu 1 con người?? giả sử 1 người có sun và moon đều là thần nông-dc xem như 1 người tình trung thành?? mà anh ta có venus nhân mã thì sẽ ra sao?? điều thứ 2 là về riêng cung song ngư,nếu sun song ngư vẫn thường dc xem là hay thay đổi,mềm yếu nhưng đầy toan tính,lấy nhu thắng cương,…thì moon song ngư hay venus song ngư có phải loại người hay thay đổi ko? tóm lại mình vẫn k phân biệt dc moon-sun-venus. bên cạnh đó,cung mọc lại quá quan trọng vậy sao,khi mà nó chỉ là cái mặt nạ,cái mình trưng ra bề ngoài và cách người ta đánh giá mình…trong tam đại cung,ví dụ thiên đỉnh-thể hiện vị trí nổi bật ngoài xã hội,hay cung lặn-bộc lộ sâu kín về an toàn và nơi trú ẩn cũng hay lắm chứ?? xin lỗi vì mình hỏi hơi nhiều,nhưng mình thấy cung hoàng đạo rất hay,rất thú vị.bản thân mình có nghiên cứu chút ít về tử vi,giả sử trong phần cung mệnh của 1 người thì thật thú vị nó gần như trùng hợp với vị trí của các hành tinh ở các nhà,nhất là sao thổ và sao hỏa đấy( mình xem trang của mer ) rất cám ơn các bạn đã giành chút thời gian để đọc và trả lời cho mình,xin cám ơn tất cả !!

   MẶT TRĂNG VÀ KIM TINH

  Bạn sẽ rất là rất là hợp mốt trong xã hội hiện đại khi phát ngôn rằng “Mỗi con người đều là một cá thể riêng biệt và độc đáo!”. Cực kì hợp mốt. Và điều này đúng chứ chẳng sai. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa bạn và Hy, hay bạn và Nguyệt. Chưa xét đến cung Hoàng Đạo, hãy ghi nhớ lý thuyết này trước đã:

  Con người khác nhau, trước nhất là do sở thích của họ trong việc sử dụng não bộ, đặc biệt là cách họ Nhận thức và cách họ đưa ra Phán xét. Theo như Isabel Briggs Myers (các bạn nên tập nhớ tên bà ấy, vì đây đúng là một con người vĩ đại), Nhận thức là một quá trình thu nhận thông tin về mọi thứ xung quanh, kể cả con người, các tình huống, và ý tưởng. Còn Phán xét lại là một quá trình đưa ra kết luận về những thứ mình nhận thức được. Đây là hai hoạt động chủ yếu của não bộ con người, và sẽ có ảnh hưởng chủ yếu đến hành động. Hãy ghi nhớ hai khái niệm này, vì nó sẽ giúp bạn phân biệt được rõ hơn chức năng của Mặt Trăng.

  Mặt Trăng có ba ảnh hưởng chính đến tính cách (cái này Hy tổng hợp từ sách, vì mỗi nhà Chiêm tinh nói theo một kiểu khác nhau, Hy chỉ lọc ra những thứ đáng tin cậy nhất!):

  1. Mặt Trăng ảnh hưởng đến chức năng Nhận thức.
  2. Mặt Trăng quyết định phản ứng đầu tiên – phản ứng bản năng của bạn trước sự việc.
  3. Mặt Trăng quyết định bạn sẽ tìm được cảm giác an toàn khi nào.

  Ví dụ 1)

  Bạn A có Mặt Trăng Song Từ, khi được giới thiệu với một bạn B mới, Mặt Trăng Song Từ sẽ là thứ nhảy ra để tiếp nhận thông tin về B. Bản chất Mặt Trăng của A là Khí, được cai quản bởi Thủy Tinh mau mắn (Song Tử được cai quản bởi Thủy Tinh mà), vậy nên thông tin về người này sẽ chui vào não bạn A rất NHANH (đội ơn Thủy Tinh) chắc chỉ qua vài cái liếc mắt và vài câu liến thoắng! A sẽ hiếm khi nhớ kỹ mặt mũi B tròn méo ra sao, cao gầy dư lào, (thậm chí cả tên cũng chưa chắc nhớ!) v…v… rất không cần thiết. Cái A để tâm là B là những điểm đặc biệt nhất, cái nào lộ rõ nhất, đặc sắc nhất, và bỏ qua tất thảy những cái râu ria khác. Nhưng nói chung, thông tin A thu nhận mang tính khách quan, kiểu như nhận xét đầu tiên nảy ra trong đầu sẽ không phải là “Thằng này đáng mến!” mà là “Thằng này ngồ ngộ!”. “Ngồ ngộ” là một từ rất khách quan, bạn thích hiểu theo nghĩa nào cũng được, và đấy cũng là bản chất của Song Tử: để ngỏ mọi thứ cho người ta tự hiểu, xoắn thì kệ! Riêng bản thân cái bạn mang Mặt Trăng Song Tử đó thì lại thấy đó đúng là một miêu tả siêu cường rõ ràng :D!!!

  Các Mặt Trăng nhóm Khí đều có bản chất tương tự như A, tức là quan trọng những ấn tượng, những điểm thú vị, đặc trưng, những ý tưởng, những chính kiến chứ không phải bề ngoài, gia cảnh, địa vị, hay là dễ thương, đáng mến, hay là vui vẻ, hoạt bát, lầm lì…. trừ bỏ việc Mặt Trăng Thiên Bình và Bảo Bình không tiếp nhận thông tin NHANH bằng Mặt Trăng Song Tử (tuy vậy vẫn nhanh hơn đa số các Mặt Trăng khác). Mặt Trăng Thiên Bình tiếp nhận thông tin chậm hơn, tuy nhiên kĩ hơn, về tất cả các mặt có thể, sao cho thông tin cân bằng nhất, trong khi Mặt Trăng Bảo Bình thì tiếp cận theo những hướng mới lạ, độc đáo, thường để ý những chỗ người thường cho qua.

  Mặt Trăng không chỉ đóng vai trò thu nạp thông tin vào, mà nó còn thiết lập phản ứng đầu tiên của chúng ta trước những thay đổi của môi trường. Bạn nên nhớ là “phản ứng đầu tiên“! Những người càng trưởng thành, càng được trui rèn bao nhiêu thì càng biết cách tiết chế những cái “đầu tiên” nhiều hơn, để dành thời gian cân nhắc mọi thứ một cách kĩ càng trước khi thực sự phản ứng lại. Do vậy, sẽ rất khó khăn để bạn nhận biết Mặt Trăng của một người trưởng thành lão luyện.

  Điểm khác nhau trong phản ứng của các loại Mặt Trăng như sau:

  • Mặt Trăng mệnh Hỏa: Phản ứng bằng hành động dứt khoát, nhanh chóng, nhiệt tình.
  • Mặt Trăng mệnh Khí: Phản ứng bằng ý tưởng tức khắc, bằng một suy luận, phân tích khách quan.
  • Mặt Trăng mệnh Thổ: Phản ứng một cách điềm tĩnh, ít dao động.
  • Mặt Trăng mệnh Thủy: Phản ứng bằng sự cảm thông, thấu hiểu, bằng tình cảm.

  Tùy vào “sự thay đổi của môi trường” đó là gì mà Mặt Trăng của các thuộc tính trên sẽ hữu ích hay không, chứ hoàn toàn không có khái niệm Mặt Trăng nào là tốt, hay xấu.

  Ví dụ 2) Bốn đứa Mặt Trăng (ghi tắt là M cho tiện nha!) thuộc bốn mệnh đi du ngoạn bằng thuyền trên sông, bỗng dưng thuyền thủng đáy và nước tràn vào. Với giả thuyết là bốn đứa đều phản ứng theo Mặt Trăng của mình, thì lần lượt chúng sẽ phản ứng như sau:

  Trong trường hợp nước ngập như trên, Mặt Trăng mệnh Thủy là yếu thế nhất vì không giải quyết được vấn đề bằng tình cảm, M Thổ cũng hữu ích nhưng hơi chậm, thuyền chìm đến nơi mà còn từ từ được, M Khí thì nghĩ nhanh, có lẽ sẽ đưa ra kết quả tốt nhưng nếu không bắt tay vào làm thì cũng chết, M Hỏa thì được cái lẹ chân lẹ tay, nếu nó hợp tác với tốc độ suy nghĩ của M Khí thì thuyền chắc chắn sẽ được cứu (hoặc ít nhất là hai đứa nó sẽ được cứu), nhưng nếu nó cứ tát mà không lo bịt lỗ thì cũng ngỏm củ tỏi!

  Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt, khi có một tình huống xảy ra, M Hỏa sẽ ngay lập tức phản ứng bằng hành động, M Khí thì phản ứng bằng ý tưởng, M Thổ thì phản ứng bằng cách giữ bình tĩnh rồi mới tính, M Thủy thì lại phản ứng bằng tình cảm trước nhất. Hiển nhiên, trong trường hợp khác không nguy hại đến tính mạng, tỷ như khủng hoảng tài chính, thì M Thổ sẽ có lợi thế nhất, vì họ vững vàng và không bị lay động bởi tình hình, bình tĩnh cân nhắc đưa ra giải pháp thực tế nhất. Trường hợp phải xoay sở với tình cảm con người, M Thủy lại lợi thế vì họ hiểu ngay được cảm xúc người trong cuộc và nhanh chóng đáp lại. Những tình huống cần ý tưởng tức khắc thì M Khí lại chiếm ưu thế. Bạn thấy đấy, chúng đều rất hữu dụng, đúng không?

  Sẽ rất đơn giản nếu Mặt Trăng của bạn trùng với Mặt Trời, lúc đó bạn sẽ chẳng thấy băn khoăn mấy vì những gì bạn luôn mong muốn làm sẽ trùng khớp với những gì bạn làm. Nhưng khi Mặt Trăng Mặt Trời lệch nhau, bạn sẽ thấy rõ bản thân mình là một thể bất nhất.

  Ví dụ 3) Mặt Trời mệnh Hỏa và Mặt Trăng mệnh Thủy: Bạn cảm thấy an toàn khi làm công việc mà mọi người đều để tâm đến tình cảm của nhau, và tình cảm của bạn, bởi lẽ chính bạn cũng rất dễ thu nhận được cảm xúc của người khác, và ấn tượng đầu tiên của bạn về người khác cũng là thích hoặc không thích. Bạn là người sống thiên về cảm xúc. Nhưng bạn thích được hoạt động (do Mặt Trời mệnh Hỏa), thích được đi lại và trải nghiệm chứ không hẳn là ngồi đồng một chỗ và bộc lộ cảm xúc. Vậy nghề gì vừa được đi lại, lại vừa được quan tâm tình cảm?

  Chưa kể, bạn có một đám bạn đi chơi thật là vui, chúng quậy hết cỡ và luôn nghĩ ra những địa điểm mới thú vị để tất cả cùng khám phá. Nhưng thi thoảng bạn vẫn thấy cô đơn vì những đứa “chân chạy” như thế lại chẳng chút nhạy cảm với tình cảm của bạn, trong khi bất cứ điều gì chúng làm cũng đều đem cho bạn cảm xúc abc gì đó. Bạn cần một người hiểu cái phần tình cảm của bạn hơn, nhưng những người hiểu thì lại thuộc tuýp ít khi đi chơi bời hoa lá, cũng ít khi quậy phá tưng bừng. Nói chung là chả có ai đáp ứng được cả hai tiêu chuẩn của bạn được! Thế là bạn cứ thế vật vã với tình cảnh tréo ngoe của bản thân!

  Tương tự với một bạn trẻ cung mệnh Thổ nhưng Mặt Trăng mệnh Khí. Bạn thích (chú ý chữ “thích”) được ổn định, lịch trình đều đặn, công việc có năng suất, tới kì thì có của để ăn nả để dành, cuộc sống cần cù chăm chỉ. Nhưng chính bạn thì lại hay nói chuyện ý tưởng, thấy an toàn và dễ chịu nếu được bộc lộ ý tưởng của mình. Thế nên khi phải chọn nghề nghiệp, bạn băn khoăn không biết nghề ổn định thì tốt hay nghề được bộc lộ ý tưởng mà đồng vào đồng ra bất thường thì tốt. Bạn lại bí!

  Lại một bạn khác, bạn này Mặt Trời mệnh Thủy nhưng Mặt Trăng mệnh Khí. Bạn tự muốn được người ta đáp ứng tình cảm cho mình, muốn được cảm thấy vui vẻ, thỏa mãn, đồng thời cũng muốn mình có thể trở thành một người tinh tế, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nhưng cứ bạ ai làm gì sai, bạn cũng chỉ nhìn thấy lỗi lầm dưới con mắt lôgic khách quan, hoàn toàn không để ý tình cảm của người đó ra sao trong tình huống đó, và buông ra một câu nhận xét không-thể-lý-trí hơn một cách cực kì nhanh chóng. Đêm về bạn tự sỉ vả bản thân vì sao lúc đó không đó không để ý đến cảm xúc của người ta nhiều hơn, giờ người ta giận bạn bạn cũng thấy khổ sở lắm! Nhưng rồi lần sau, bạn lại tiếp tục nhanh nhảu “buột miệng” nhận xét…

  Bạn thấy đấy, Mặt Trời luôn thể hiển cái tôi của bạn, thứ mà bạn luôn muốn trở thành, luôn muốn mình-là-như-thế. Nhưng đâu phải cứ muốn là được. Trong người bạn luôn tồn tại một thứ bản năng để thu nhận và phản ứng lại mọi sự việc, và nó không phải lúc nào cũng tương thích với thứ bạn “muốn”. Nếu bạn kiểm soát được nó, dùng nó để bổ trợ để đạt được cái bạn “muốn” thì bạn sẽ hạnh phúc trong cuộc sống, còn bằng không thì bạn chỉ mãi dằn vặt vì sự mâu thuẫn trong chính mình.

  Sau khi đọc hết một mớ phân tích trên thì mọi người có thể hiểu, cung Mặt Trăng không gói gọn trong một chữ “tình cảm” được. Chữ “tình cảm” là quá hẹp, đó chỉ là một trong những sản phẩm do cung Mặt Trăng tạo ra, bên cạnh nhận xét, quan điểm, ấn tượng về cuộc sống, và nhiều thứ khác. Do vậy, nếu so sánh nó với Kim Tinh, thì Kim Tinh chỉ bằng khoảng cái ngón tay của Mặt Trăng.

  Cung Kim Tinh sẽ cho thấy người ta “làm gì” cho bạn thì bạn hiểu được “À, đấy là người ta yêu mình!”. Đồng thời thể hiện cách bạn bộc lộ tình yêu của mình. Khi yêu đương bạn sẽ suốt ngày nói cho người ta nghe những kiến thức, những lý luận mới, những sở thích mới, hay là bạn sẽ dẫn người ta đi chơi suốt, hay là sẽ nấu cho người ta ăn và ôm cứng nhau xem phim ở nhà? Những thứ đó rất khác biệt đúng không?

  Một bạn trẻ có Kim Tinh ở cung mệnh Thổ, khi người yêu chia sẻ với mình những kế hoạch tương lai, những trách nhiệm, những mục tiêu mới sẽ cảm thấy được yêu thắm thiết, và thấy hạnh phúc trong tình yêu. Khổ nỗi nếu anh người yêu có Kim Tinh mệnh Khí, lại chỉ toàn nghĩ rằng mình yêu ai thì sẽ chia sẻ bồ kiến thức sâu rộng của mình cho người ta, suốt ngày nhồi em bằng những thuyết siêu hình mới mà không để tâm rằng em muốn anh xây dựng cái gì nền tảng đã rồi hãy bắt đầu thuyết thì sẽ sớm đổ vỡ. Hiển nhiên, Kim Tinh có thể được điều tiết bởi Mặt Trời và Mặt Trăng để hòa hợp hơn. Nhưng có đôi khi, bạn sẽ gặp những trường hợp người ta không mạnh dạn bộc lộ Kim Tinh của mình. Lúc đó bạn cần sự thấu hiểu tinh tế (hoặc một cái biểu đồ ngày sinh) để giải quyết những bức xúc giấu kín của người kia.

  Hy có từng thấy trường hợp một bạn gái Ma Kết, Mặt Trăng Kim Ngưu và cung Mọc Xử Nữ. Tam cung mệnh Thổ. Trông bạn rất chín chắn, điềm đạm, và đứng đắn. Bạn có một anh người yêu Cự Giải, và hai bạn trông có vẻ vô cùng hợp nhau vì anh luôn tôn trọng và chia sẻ mọi mối quan tâm, cùng xây dựng nền tảng vững chắc với em gái kia. Mọi chuyện sẽ không sao nếu em ấy không có Kim Tinh ở Nhân Mã. Và trong một buổi trò chuyện “vì-tao-chán-quá”, em ấy đã bộc lộ nỗi niềm rằng đôi khi em cũng cần những cái ôm cuồng nhiệt, cần một luồng sinh khí xốc em lên, cần anh hăng hái kéo em làm việc gì đó, và làm em bất ngờ với một món quà hoành tráng (vầng, nghe rất xa lạ đối với một bạn gái Tam cung mệnh Thổ) thay vì chỉ yên ả ở bên cạnh em đầy trữ tình (và đôi khi xoắn theo kiểu Cự Giải). Thế là Hy xúi anh kia hôm nào hẹn em dậy lúc 4h sáng rồi phóng thẳng xuống Vũng Tàu chơi trong ngày, xong chiều đu về Sài Gòn thử. Hiển nhiên bạn trẻ đã bị kì thị đắm đuối cho đến khi anh suy qua xét lại và cảm thấy thử cũng chả sao. Ôi giời kết quả mĩ mãn!!! Cả nhà cùng vui!!! Tuy nói vậy thôi, chứ nếu không có chuyến đi chơi đó thì họ vẫn ở với nhau hạnh phúc, vì cả hai đều biết người kia phù hợp với mình như thế nào. Nhưng nếu nắm được cả bí mật của Kim Tinh thì chắc chắn là hạnh phúc gấp bội đúng không?

  Vậy nên, nếu nói về Kim Tinh, thì không hẳn nó sẽ quyết định bạn-sẽ-thích-cái-gì, mà là cái gì khiến bạn nghĩ bạn đang được yêu, và khi bạn yêu thì bạn sẽ cho người yêu cái gì. Kim Tinh đại diện cho định nghĩa của chính bạn về “hành động thể hiện tình yêu” và “nghệ thuật/cái đẹp”. Nó rất khác biệt với cung Mặt Trăng, đúng không? Vậy nên, khi suy xét biểu đồ ngày sinh, nếu bạn đang yêu, hãy cân nhắc đến Kim Tinh để công cuộc yêu đương được đầy đủ và trọn vẹn, còn nếu chưa yêu, bạn có nhìn vào cung Kim Tinh trăm lần cũng chẳng ngộ ra được mình thích gì đâu.

  Ngày tốt lành (♡˙︶˙♡)!

  /4069 words, OMG!!!/

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Binh Pháp Tôn Tử
 • Audio 36 Kế Binh Pháp Tôn Tử – Tôn Vũ
 • Nhiều Đại Lý Bán Sản Phẩm Của Công Ty Thiên Bình Bị Phạt
 • Bình Minh Group Tuyển Dụng Nhân Viên Phòng Dự Án – Bmg
 • Danh Sách Công Ty Lừa Đảo Đất Đai, Bất Động Sản
 • Cách Tính Cung Mặt Trăng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao Ebook Pdf
 • Tải Về Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao (Trọn Bộ 2 Tập) Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Đọc Truyện Đoàn Hộ Tống
 • #12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Từ A
 • 12 Chòm Sao Là Công Chúa Disney Nào!
 • Cách tính cung mặt trăng của 12 cung hoàng đạo

  Bảng tính cung Mặt Trăng của 12 cung hoàng đạo

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  Thời gian sinh theo

  ÂM LỊCH

  Bạch Dương

  Kim Ngưu

  Song T

  Cự Giải

  Sư Tử

  Xử   Nữ

  Thiên Bình

  Thiên Yết

  Nhân Mã

  Ma Kết

  Thủy Bình

  Song Ngư

  18h30′ ngày 29 – 17h30′ ngày 02

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  17h30′ ngày 02 – 04h30′ ngày 05

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  1

  04h30′ ngày 05 – 15h30′ ngày 07

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  1

  2

  15h30′ ngày 07 – 02h30′ ngày 10

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  1

  2

  3

  02h30′ ngày 10 – 13h30′ ngày 12

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  1

  2

  3

  4

  13h30′ ngày 12 – 00h30′ ngày 15

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  1

  2

  3

  4

  5

  00h30′ ngày 15 – 11h30′ ngày 17

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  11h30′ ngày 17 – 22h30′ ngày 19

  8

  9

  10

  11

  12

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  22h30′ ngày 19 – 09h30′ ngày 22

  9

  10

  11

  12

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  09h30′ ngày 22 – 20h30′ ngày 24

  10

  11

  12

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  20h30′ ngày 24 – 07h30′ ngày 27

  11

  12

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  07h30′ ngày 27 – 18h30′ ngày 29

  12

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  Kiến thức cơ bản về Cung Mặt Trăng

  Cung Mặt Trăng nếu xét về tính quan trọng nó chỉ sau Cung Mặt Trời, nó chiếm hơn 30% tính cách. Đặc trưng của nó là mối quan hệ mật thiết giữa mô thức hành vi của bản năng cá nhân và phản ứng của thói quen. Có lúc Cung Mặt Trăng cũng là nguyên tố quan trọng hạ nhiệt cho Cung Mặt Trời, Mặt Trăng trong Chiêm Tinh Học đại diện cho mẫu tính (bản năng người mẹ), cảm xúc, dạ dày, ngực và hệ thống tiêu hóa … phương diện ảnh hưởng tốt của nó: giúp cho người ta có trí nhớ tốt, có tính nhẫn nại, khoan dung … nếu nó ở vị trí bất lợi tức khiến người ta không đáng tin cậy, bài ngoại, tấm lòng hạn hẹp …

  Chiêm Tinh Học nói cho chúng ta Cung Mặt Trời ảnh hưởng bản chất con người, tính cách, nó thuộc về những biểu hiện và hình tượng của mỗi người trước bàn dân thiên hạ, hoàn toàn là thứ vô thức của mỗi người, nếu không chủ ý thì có thể chính người đó cũng chả để ý, phải đến khi người khác nói ra mới ngạc nhiên như bị sờ gáy, chúng ta đều như vậy, chả sai đâu ! Nhưng Cung Mặt Trăng ảnh hưởng cảm xúc, sự tốt xấu mà mỗi người tự cảm nhận, đều do Mặt Trăng chi phối, không chỉ như vậy, Mặt Trăng tiến vào chòm sao hình thành cảm giác an toàn và cảm giác thành tựu, cách nghĩ đúng đắn trong lòng mỗi cá nhân, phương châm cuộc sống, tất cả điều đó đều do tính khí chòm sao của Mặt Trăng thể hiện ra. Hơn nữa danh vọng của một người cũng đều do Mặt Trăng quyết định.

  Trong Chiêm Tinh Học có một cách nói cho rằng Mặt Trăng đại diện đặc điểm tính cách trong quá khứ, là mô thức hành vi không ngừng lặp đi lặp lại, nó ngăn cản linh hồn của chúng ta tiến lên tầng cao hơn, khiến cho chúng ta có xu hướng sụp đổ, đắm chìm trong những sở thích của thuở trước. Nếu nói từ quan điểm này, Cung Mặt Trăng cho chúng ta chiến trường chính của cuộc đấu tranh trong cuộc đời mỗi người. Chúng ta tu thân dưỡng tính sao để chống lại ác quỷ trong tâm chúng ta, tức chống lại sức mạnh mê hoặc chúng ta phạm vào tội ác, có thể coi đó là những hiểu biết của chúng ta về Cung Mặt Trăng rồi.

  Mặt Trăng ngụ tại chòm sao Hỏa Tượng (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

  Mặt Trăng ngụ tại chòm sao Thổ Tượng (Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết)

  Mặt Trăng ngụ tại chòm sao Phong Tượng (Song Tử, Thiên Bình, Thủy Bình)

  Mặt Trăng ngụ tại chòm sao Thủy Tượng (Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao 24
 • Combo 2 Sách: Phát Triển Từ Vựng Tiếng Trung Ứng Dụng (In Màu) (Có Audio Nghe) + Bí Ẩn 1200 Mật Ngữ Của 12 Chòm Sao (Trung – Pinyin – Việt) + Dvd Quà Tặng
 • (12 Chòm Sao) The Vampires Legend
 • Game Online Đại Chiến 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Tuổi Trưởng Thành
 • Tình Yêu Của Mặt Trăng Thiên Bình Và Các Mặt Trăng Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh Những Chòm Sao Nữ Trở Nên Quyến Rũ Hơn Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Cung Ma Kết
 • Phụ Nữ Cung Thiên Bình Có Tài Sắc Vẹn Toàn?
 • Phụ Nữ Thiên Bình: Mẫu Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn
 • Xem Bói Tình Yêu: Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Gợi Tình Nhất
 • Thiên Bình vẫn luôn nổi danh là một kẻ đào hoa có hạng trong 12 cung Hoàng đạo. Vậy Mặt trăng Thiện Bình có như vậy không? Và kết hợp với các cung Mặt trăng khác sẽ như thế nào? Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Bạch Dương

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Bạch Dương hoặc có thể là mối quan hệ hoàn hảo khi kết hợp với nhau, hoặc có thể là cặp đôi tệ nhất. Trong khi họ có thể tương thích ở một số mặt, thì ở một số mặt khác họ lại hoàn toàn trái ngược. Sự đam mê của Bạch Dương đối với mọi thứ bị giảm đi vì nhu cầu cần nói về mọi chuyện của Thiên Bình.

  Mặt trăng Thiên Bình luôn phát triển khi trong ở các mối quan hệ. Họ biết làm cách nào để chia sẻ và hòa hợp cuộc sống của mình với người còn lại. Mặt trăng Bạch Dương lại độc lập hơn, nên có thể thỉnh thoảng khiến Thiên Bình cảm thấy bị bỏ rơi. Mặc dù sự lãng mạn trong mối quan hệ của họ thường bùng nổ, nhưng vẫn có thể có hiểu lầm về vai trò mà 2 bên muốn có ở nhau. Mặt trăng Bạch Dương muốn chịu trách nhiệm và quyết định tất cả. Việc này có thể là hoàn hảo đối với Mặt trăng Thiên Bình không quyết đoán, nhưng tới cuối cùng có thể Thiên Bình sẽ lại thỏa hiệp và cảm thấy mất lợi thế. Thiên Bình không thích sự bộc phát cảm xúc, trong khi Bạch Dương lại thích lờ đi cho tới khi mọi chuyện qua đi.

  Mặc dù đây có thể là một cặp đôi tương thích, nhưng mối quan hệ này sẽ phải tốn rất nhiều công sức. Vì Thiên Bình thích mọi thứ cân bằng, họ có thể kết thúc mối quan hệ sau một thời gian nếu cảm thấy không thể đạt được sự cân bằng.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Kim Ngưu

  Mặt trăng Thiên Bình và mặt trăng Kim Ngưu có thể có mối quan hệ vô cùng tuyệt vời. Họ chia sẻ tình yêu qua những gì mang tính nghệ thuật và khêu gợi trong cuộc sống. Họ cũng có đủ những điều khác nhau để có thể hút nhau. Mặc dù vậy cặp đôi này có thể dễ dàng mất đi sự cân bằng. Một trong 2 người có thể cảm thấy họ luôn phải cố để làm hài lòng người kia.

  Cả mặt trăng Thiên Bình và Kim Ngưu đều thích sự hòa hợp trong nhà. Họ sẽ tránh những gì khó chịu và bất hòa. Thiên Bình bị thu hút bởi tính cách của Kim Ngưu, nhưng Kim Ngưu có thể có những thói quen quá dễ đoán nên không đáp ứng được nhu cầu cần sự lãng mạn của Thiên Bình. Cả 2 đều yêu thích những thứ giống nhau, nhưng họ muốn được trải nghiệm bằng nhiều cách khác nhau. Kim Ngưu thích trải nghiệm qua các giác quan, trong khi Thiên Bình lại thích trải nghiệm qua trí tuệ. Cuối cùng họ có thể áp đặt sự không hoàn hảo của mình lên người kia và tạo ra khoảng cách vì sự không hài lòng. Họ cần nỗ lực ở khía cạnh này nếu muốn tìm sự hòa hợp trong mối quan hệ.

  Cả hai đều cần học cách là người khởi xướng/bắt đầu và đối mặt với vấn đề thay vì cứ lờ đi cho tới khi vấn đề quá lớn để giải quyết. Chỉ khi nhìn nhận đúng những vấn đề này ngay từ khi bắt đầu, thì mối quan hệ của họ mới có thể đi đến thành công.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Song Tử

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Song Tử là cặp đôi hoàn hảo. Họ chia sẻ rất nhiều điều, họ rất hiểu nhau, họ có cùng ý kiến và rất tôn trọng nhau. Đây quả thật là một cặp đôi quyến rũ. Cả hai đều lý trí và đều yêu thích việc phân tích mọi thứ. Họ có chút không thoải mái với việc thể hiện cảm xúc ra ngoài. Và họ đều rất quảng giao.

  Mặt trăng Song Tử có xu hướng tập trung vào ý tưởng, trong khi Mặt trăng Thiên Bình lại tập trung vào các ý tưởng cho mối quan hệ. Điều này sẽ giúp cân bằng việc cho và nhận trong mối quan hệ. Họ thích được nói chuyện và là bạn đồng hành hoàn hảo với người kia. Họ là cặp đôi dịu dàng, có sự ảnh hưởng, có thể tạo nên một ngôi nhà yên bình. Người này thường tạo cảm hứng cho người kia sáng tạo và đạt thành công.

  Bất cứ vấn đề nào xảy ra đều được giải quyết bằng suy nghĩ logic, vì vậy kế quả luôn công bằng cho tất cả. Cả hai có thể lo sợ hoặc quan trọng hóa vấn đề. Thiên Bình sẽ làm vậy để giữ mọi thứ vui vẻ và hòa hợp. Song Tử sẽ tránh xa vấn đề nếu nó gây xúc động. Cuộc trò chuyện của họ luôn thú vị. Mặt trăng Thiên Bình sẽ tập trung vào con người và tình huống còn Song Tử sẽ nói từ ý tưởng này sang ý tưởng khác. Họ có những tình bạn tuyệt vời cũng như làm tốt trong các mối quan hệ tình cảm.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Cự Giải

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Cự Giải sẽ gặp một số thách thức cần phải vượt qua để trở thành cặp đôi tiềm năng. Mặc dù họ có thể hiểu và tôn trọng nhau, nhưng họ lại có xu hướng làm người kia khó chịu.

  Cả hai đều khao khát sự hòa hợp. Họ làm tất cả để người kia hài lòng và thoải mái. Họ đều nhạy cảm với nhu cầu và quan điểm của nửa kia. Cả 2 đều sợ phải tranh cãi, và tránh đối mặt nhau, thường để mọi chuyện đi quá xa, vượt khỏi tầm kiểm soát. Mặt trăng Cự Giải sẽ trở nên đa cảm và Mặt trăng Thiên Bình sẽ cố thở nên quảng giao. Mặt trăng Cự Giải sẽ bị thách thức bởi những giới hạn của Thiên Bình về mức độ sâu sắc mà họ muốn, còn mặt trăng Thiên Bình lại bị thách thức bởi sự cảm tính của Cự giải hơn là việc luôn phân tích mọi thứ.

  Mặt trăng Cự Giải cần sự an toàn và cần gia đình, còn Mặt trăng Thiên Bình lại cần một người đồng hành. Cự Giải cuối cùng có thể lại trở thành người dạy dỗ Thiên Bình như cha mẹ, điều mà Thiên Bình không bao giờ muốn. Cặp đôi này có thể sẽ có kết quả nếu cả hai đều sẵn sàng thỏa hiệp và đối mặt với điểm yếu của nửa kia. Sẽ không hề dễ dàng, mặc dù họ có một vài điểm giống nhau. Họ sẽ phản ứng khác nhau trong các tình huống giống nhau. Nếu may mắn, họ có thể vượt qua sự khác biệt của mình.

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trăng Sư Tử

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trăng Sư Tử khá hợp nhau. Họ chia sẻ một tình bạn sâu sắc và trung thành, là nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài. Có sức ảnh hưởng và lãng mạn, cả hai đều muốn có một gia đình và thích được chăm sóc trẻ con. Họ rất thận thiện và dễ thương.

  Mặt trăng Sư Tử muốn là trung tâm của sự chú ý và có xu hướng hơi độc đoán một chút. Mặt trăng Thiên Bình thì hay giúp đỡ người khác và quảng giao. Việc này có thể thỉnh thoảng làm phiền Thiên Bình, vì họ cảm thấy họ có thể cũng đang thỏa hiệp. Sư Tử có thể sẽ cảm thấy chán nản với tính không quyết đoán của Thiên Bình. Cả hai đều có mong muốn mạnh mẽ nhưng lại trái ngược nhau. Trong khi Mặt trăng Sư Tử có chút tự cao và theo chủ nghĩa cá nhân, Mặt trăng Thiên Bình lại học nhiều hơn về bản thân họ qua việc cho và nhận trong một mối quan hệ. Họ dễ dàng tìm được cách để hợp tác và hòa hợp với nhau. Họ cũng có thể tạo nên mối quan hệ tình cảm đáng ngạc nhiên.

  Điều khiến cho cặp đôi này thành công là danh dự của Sư Tử và sự công nhận khả năng nhìn nhận khách quan của Thiên Bình. Họ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi ở cùng nhau. Thiên Bình sẽ cảm thấy bị cuốn hút bởi sức mạnh tiềm ẩn trong Sư Tử. Về mặt cảm xúc, họ là rất hợp nhau và họ thường có mối quan hệ lâu dài.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Xử Nữ

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Xử Nữ cần cố gắng để có được kết quả. Một bên có thể sẽ phải khoan dung hơn với bên còn lại. Những cảm xúc tiêu cực có thể sẽ bị phóng đại đối với cặp đôi này.

  Có nhiều điểm khác nhau giữa 2 người. Mặt trăng Xử Nữ muốn tạo ra một ngôi nhà với sự sắp xếp hoàn hảo và hữu dụng. Mặt trăng Thiên Bình lại muốn tạo nên một mối quan hệ hoàn hảo với sự bình đẳng hoàn toàn. Xử Nữ tập trung vào chi tiết, sự sắp xếp và làm cách nào để hoàn thành công việc tốt nhất. Còn Thiên Bình lại tập trung vào việc tạo nên một môi trường không có bất hòa và tranh cãi. Mặc dù Thiên Bình rất quảng giao, họ lại nảy sinh rất nhiều sự phê phán.

  Khác biệt lớn nhất giữa họ là sự hoàn hảo. Thiên Bình nhìn nhận sự hoàn hảo là việc hòa hợp và không có căng thẳng, Xử Nữ lại coi hoàn hảo là sự hữu dụng và có tổ chức. Xử Nữ muốn mọi người sống với lý tưởng cao cả của chính họ, và việc này đối với Thiên Bình là rất khó khăn. Việc đó sẽ khiến Thiên Bình tự chỉ trích bản thân nhiều hơn. Cả hai đều là thiên về lý trí hơn cảm xúc. Nếu mối quan hệ này đi tới thành công, cả hai sẽ cần có thỏa hiệp nhất định.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Thiên Bình

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Thiên Bình có thể thành đôi hoặc không. Mặc dù họ có cùng 1 biểu tượng và đều yêu thích những thứ lộng lẫy và tinh xảo, nhưng họ sẽ không bao giờ có thể ra quyết định, dù là việc vô cùng đơn giản như ăn gì vào buổi tối. Khi họ rơi vào trạng thái tiêu cực, mọi việc sẽ bị trầm trọng hóa.

  Ở mặt tốt, Mặt trăng Thiên Bình thích làm hài lòng người khác và tránh xung đột. Họ muốn một mối quan hệ hòa hợp, và với một Mặt trăng Thiên Bình khác, họ có thể sẽ không bao giờ nói về những vấn đề gây tranh cãi trước mặt nhau. Họ đều thích công bằng, và thích trò chuyện. Nghệ thuật trò chuyện được phát minh bởi một Thiên Bình. Ngôi nhà của họ sẽ rất thoải mái và đáng yêu. Vì Thiên Bình sẽ không cảm thấy hoàn hảo nếu thiếu đi người bạn đời, việc ở cùng nhau giống như là 2 cây leo luôn bám chặt nhau và không thể làm gì nếu thiếu người còn lại.

  Việc không đồng tình với nhau có thể có ít hoặc nhiều. Mặc dù họ cố gắng giải thích quan điểm của mình cho nửa kia, nhưng họ vẫn có thể gặp rắc rối với những thỏa hiệp. Một trong 2 có thể cảm thấy yếu ớt. Đương nhiên, họ sẽ không bao giờ đề cập đến vì họ quá quảng giao để bắt đầu lại một tranh luận.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt Trăng Bọ Cạp

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt Trăng Bọ Cạp có thể rất hợp nhau, đặc biệt nếu một trong hai sẵn sàng thông cảm cho những tính cách kì quặc của người kia. Họ có thể sẽ không thể thỏa hiệp đủ nhiều trong một số tình huống, vì mong muốn của họ quá khác nhau.

  Mặt trăng Thiên Bình thích sự yên bình, mối quan hệ hòa hợp và những câu chuyện nhẹ nhàng. Mặt trăng Bọ cạp lại cần sự đam mê và những trải nghiệm gay cấn. Họ thật sự không thích việc đùa cợt thoáng qua. Thiên Bình ghét đối mặt và xung đột, trong khi Bọ Cạp đôi khi lại muốn moi móc chúng ra. Trong khi Mặt trăng Thiên Bình muốn sự công bằng, Mặt trăng Bọ Cạp lại muốn trả thù. Cần phải có những điều chỉnh thích hợp của 2 bên để tạo nên mối quan hệ bình đẳng và hạnh phúc.

  Mặt trăng Thiên Bình sẽ luôn thông cảm với chấp nhận con người của bạn. Mặt trăng Bọ Cạp lại hay phân tích và trở nên đa nghi. Mặt trăng Bọ Cạp có thể sẽ muốn kiểm soát và điều khiển để có thể thống trị mối quan hệ. Việc này sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy không thoải mái. Cuối cùng họ sẽ lùi bước trước khi nhận ra mình đang làm gì. Cả hai sẽ thực sự đi đến cam kết cho mối quan hệ nếu nó có lợi cho cả hai. Chỉ là Mặt Trăng Thiên Bình sẽ thấy rất khó khăn trong việc cho Bọ Cạp những gì họ muốn, và ngược lại.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Nhân Mã

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Nhân Mã có cơ hội tốt để có mối quan hệ yêu đương lâu dài. Cả hai đều thân thiên, biết cảm thông, hướng ngoại, lý tưởng hóa và luôn nhìn thấy mặt tốt nhất ở người khác. Họ chỉ khác nhau về nhu cầu của mình.

  Mặt trăng Thiên Bình cần nhiều thời gian với bạn đời hơn Mặt trăng Nhân Mã có thể sẵn sàng cho đi. Mặt trăng Nhân Mã có sự độc lập mạnh mẽ, nên họ có thể cảm thấy Thiên Bình hơi dai dẳng. Họ có khoảng thời gian tuyệt vời khi đi chơi với bạn bè hoặc đi dã ngoại. Thiệt bình đôi khi có thể bị tổn thương bởi sự thờ ơ của Nhân Mã đối với cảm xúc của người khác. Dù vậy Mặt trăng Thiên Bình sẽ không bao giờ nói gì, vì họ luôn tránh xung đột.

  Sự quảng giao của Thiên Bình sẽ giữ bình yên cho mối quan hệ hơn là Nhân mã. Khi Mặt trăng Nhân Mã mải mê trong những cuộc phiêu lưu đơn độc, mặt trăng Thiên Bình sẽ cảm thấy bị bỏ rơi và không an toàn. Với những xung đột này, cả hai sẽ cần nhượng bộ để thật sự hạnh phúc. Nếu họ thật sự gắn bó với nhau, họ sẽ thành công với những ưu điểm của mình. Thời gian tươi đẹp của họ sẽ đè bẹp thời gian tồi tệ, và mặt trăng Thiên Bình sẽ thông cảm với bản tính quảng giao và sự khéo léo của mình.

  Mặt trăng Thiên Bình với mặt trăng Ma Kết

  Mặt trăng Thiên Bình với mặt trăng Ma Kết không có nhiều khả năng thành đôi. Trừ khi một bên sẵn sàng thỏa hiệp, còn không họ sẽ không bao giờ đồng tình với nhau. Với tính khí của Thiên Bình và tính đất của Ma Kết, rất khó để họ có thể thân thiết.

  Mặt Trăng Thiên Bình muốn có một mối quan hệ tình cảm có sự cho và nhận, và hai bên phải đáp ứng nhu cầu của nhau. Mặt trăng Ma Kết lại hơi rụt rè và tập trung vào trách nhiệm. Họ sẵn sàng đi trước để làm hài lòng ngay lập tức. Họ thực dụng và sẽ làm việc chăm chỉ để có sự đảm bảo về tài chính cho gia đình mình. Mặt trăng Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian khó khăn với tính cách lạnh lùng và sự nghiêm túc của mặt trăng Ma Kết. Mặt Trăng Ma Kết cũng sẽ có khoảng thời gian khó khăn bởi sự ám ảnh về sự hài lòng, khái niệm lãng mạn và tính thiếu quyết đoán của mặt trăng Thiên Bình. Họ tìm tới sự an toàn bằng những cách khác nhau. Việc lý tưởng hóa không phải lúc nào cũng hợp với tính thực dụng.

  Nếu họ thành công, Thiên Bình có thể dạy cho Ma Kết cách tận hưởng cuộc sống, và Ma Kết có thể dạy Thiên Bình cách độc lập. Dù vậy, trong hầu hết các trường hợp, họ không thể làm hài lòng nhau. Họ chỉ là không hề có điều đó trong bản thân mình.

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Bảo Bình

  Mặt trăng Thiên Bình với Mặt trăng Bảo Bình cực kì hợp nhau. Họ chia sẻ nhiều điểm chung và có thể hiểu nhau dễ dàng. Họ cũng có thể nói chuyện không ngừng với nhau và tôn trọng ý kiến của nhau. Họ vừa có thể là bạn tốt vừa có thể là người tình của nhau.

  Cả mặt trăng Thiên Bình và Bảo Bình đều thích xã giao. Họ thích được ở trong một nhóm và theo đuổi những gì mang tính trí tuệ. Trong khi Thiên Bình thích sự tinh tế và quảng giao, Bảo Bình thích khuấy động và tạo sự thu hút đặc biệt. Cả hai đều có cảm xúc tách biệt. Thiên Bình thì lãng mạn, trong khi Bảo Bình cần có tự do riêng thì mới hạnh phúc. Mỗi bên đều học cách đánh giá cao quan điểm của bên kia. Cả hai đều linh hoạt và dễ dàng thấu hiểu.

  Mặt trăng Thiên Bình sẽ có thể bám lấy Mặt trăng Bảo Bình, vì họ thật sự cần một người bạn đời để cảm thấy hoàn hảo. Mặt trăng Bảo Bình có thể có vẻ không quan tâm vì họ thường đặt người khác lên trên gia đình mình. Ở những mặt khác họ có nhiều điểm chung, vì vậy những sự khó chịu nhỏ sẽ dễ dàng được tha thứ và bỏ qua. Cặp đôi này về cơ bản sẽ làm nên một ngôi nhà làm hài lòng tất cả các thành viên. Tính quảng giao của họ sẽ giúp họ thành công và vượt qua trở ngại.

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trăng Song Ngư

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trăng Song Ngư chia sẻ nhiều điều lãng mạn và nhiều sở thích, nhưng họ không thực sự có nhiều điểm chung. Nếu họ sẵn sàng hy sinh vì mối quan hệ, họ có thể cảm thấy người kia là một nửa hoàn hảo của mình. Mối quan hệ này có thể kết thúc quá ngọt nào đến nỗi không ai tiêu hóa được.

  Mặt trăng Thiên Bình hướng ngoại, quảng giao và thích mọi việc có thứ tự. Mặt trăng Song Ngư thì nhạy cảm, cảm tính và không có tổ chức. Cả hai đều thích môi trường yên bình, không có xung đột. Để mối quan hệ này phát triển tốt đẹp, Thiên Bình phải sẵn sàng để nhìn nhận mọi thứ. Song Ngư phải thật sự thành thật. Nếu không, Thiên Bình sẽ lờ đi, và Song Ngư sẽ tự điều khiển cảm xúc của mình một cách tế nhị.

  Nếu họ có thể tiết chế lại cho mối quan hệ, họ có thể thành công. Mặt trăng Song Ngư có xu hướng thái quá, nên việc này có vẻ khó. Song Ngư có vể thích những mối quan hệ mà người này thường cho người kia, trong khi Thiên Bình lại muốn bình đẳng và cân bằng, nghĩa là cả hai bên đều cho và nhận như nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 28/12: Thiên Bình Đón Nhiều May Mắn Ngày Đầu Tuần
 • Tử Vi Hôm Nay 14/2/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tình Cảm Tệ Hại, Kim Ngưu Hạnh Phúc Ngày Valentine
 • Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong…
 • Giải Đáp Tình Yêu Nam Sư Tử Có Hợp Với Nữ Sư Tử Không
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Và Thiên Bình
 • Transit Sao Thủy Thiên Bình Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/cung Mọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Đo Độ Mặn Nồng Tình Yêu Nữ Ma Kết Với 12 Chàng Trai
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Cung Thiên Bình Nữ Kết Hợp Với Nhân Mã Nam Ra Sao
 • Mặt Trăng Nhân Mã
 • Sao Thủy là hành tinh đại diện cho kiến thức kinh doanh, phân tích, khả năng quan sát. Khi sao Thủy transit sang Thiên Bình, nó cũng làm nổi bật các khía cạnh trí tuệ và các luồng thông tin khách quan.

  Sao Thủy là hành tinh đại diện cho kiến thức kinh doanh, phân tích, khả năng quan sát. Khi sao Thủy transit sang Thiên Bình, nó cũng làm nổi bật các khía cạnh trí tuệ và các luồng thông tin khách quan. Trong khoải 21 ngày đi lùi của sao Thủy, bạn có xu hướng trì hoãn và tận hưởng cuộc sống. Thử thách mới sẽ xuất hiện để đo lường trí thông minh và bản năng sinh tồn của bạn.

  Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

  Sao Thủy sang Thiên Bình ảnh hưởng đến nhà 3 và 6, đi lùi trong nhà 7 của bạn. Nó kích hoạt các vấn đề về mối quan hệ, đối tác và chuyện kinh doanh. Transit sao Thủy sang Thiên Bình cũng đem đến nhiều thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Ngoài ra, Mặt trăng Bạch Dương có thể phải đối diện với các mối quan hệ trong quá khứ – những người bạn đã cố gắng cho vào lãng quên. Tuy nhiên, nếu bạn tận dụng cơ hội hiếm có này, bạn sẽ trở thành tâm điểm của các mối quan hệ đan xen.

  Nếu bạn đang cố gắng thiết lập lại thời điểm cưới hỏi hoặc sự kiện quan trọng, hãy hoãn lại cho đến khi transit sao Thủy sang Thiên Bình kết thúc. Nó giúp bạn tránh khỏi xung đột và sự sai lệch về thông tin chuyển tiếp.

  Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

  Sao Thủy cai trị nhà 2 và 5, đi lùi trong nhà 6 của bạn. Nhà 6 đại diện cho những trở ngại, cạnh tranh, kẻ thù và bệnh tật. Trong lĩnh vực chuyên môn, bạn cần sắp xếp lại không gian làm việc, phòng họp và văn phòng của mình. Nếu các mối quan hệ với cấp dưới bị xáo trộn, transit này là thời điểm thích hợp để bạn liên hệ và làm rõ vấn đề với họ. Khả năng biểu đạt thông sẽ giúp bạn kiểm soát tình huống này vô cùng hiệu quả.

  Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

  Sao Thủy cai trị nhà 4 và sẽ đi lùi trong nhà 5 của bạn. Nó kích hoạt các vấn đề về trí tuệ, con cái, tình yêu và sự lãng mạn. Các kế hoạch bị trì hoãn do sự tự ti về ý tưởng hoặc các luồng suy nghĩ phức tạp của bạn. Điều này gây ra lo lắng cho Mặt trăng Song Tử. Nhà 5 đại diện cho trẻ em và sự sáng tạo. Vì thế, đây là thời điểm tốt để bạn uốn nắn con trẻ trong nhà.

  Nhà 5 cũng đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn. Transit sao Thủy này khiến bạn khó khăn khi bày tỏ cảm xúc. Điều này khá dễ hiểu! Vì thế, bạn nên chọn lựa thời điểm thích hợp để giãi bày nỗi lòng. Các ký ức cũ ùa về cũng khiến bạn tâm trí bạn trải qua một phen thăng trầm.

  Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

  Đối với Mặt trăng Cự Giải, sao Thủy cai trị nhà 3 và nhà 12, và đi lùi trong nhà 4. Nó đại diện cho gia đình, người mẹ, sự truyền tải và lối sống xa hoa, Khoảng thời gian này, tất cả năng lượng và nguồn lực của bạn đều dồn vào nhà cửa, không gian sống. Bạn thay đổi nội thất và cải tạo căn phòng theo ý muốn bản thân. Điều này đồng nghĩa với số tiền lớn mà bạn phải bỏ ra để làm hài lòng chính mình. Nhà 4 đại diện cho người mẹ. Đó có thể là các khúc mắc trong quá khứ. Giao tiếp thẳng thắn mới có thể giúp bạn và mẹ bạn giải quyết xung đột hiệu quả.

  Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

  Sao Thủy đi lùi trong nhà 3 – ngôi nhà của truyền thông, du lịch, tình cảm anh chị em và những nỗ lực không ngừng. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn cố gắng hòa hợp trong giao tiếp, đặc biệt là với anh chị em trong gia đình. Một chuyến du lịch ngắn ngày giúp bạn nạp lại năng lượng. Các nguồn thông tin rối loạn khiến bạn chậm trễ khi đưa ra quyết định.

  Transit của sao Thủy cũng chỉ ra nỗ lực của bạn. Bạn có mục tiêu và đang cố gắng thành công trong lĩnh vực của mình. Hãy đảm bảo khả năng truyền tải thông tin của bạn luôn ổn định. Nếu có hiểu lầm, hãy coi đó là điều bình thường. Các thiết bị điện tử vận hành không ổn. Vì thế, bạn sẽ mất một khoản kha khá để khắc phục sai sót này.

  Hãy tận dụng transit sao Thủy Thiên Bình để hoạt động giải trí. Điểm sáng của bạn chính là khả năng sáng tạo và cải thiện hiệu suất ngành giải trí.

  Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

  Sao Thủy sang Thiên Bình đem đến nhiều thăng trầm. Nó đi qua nhà 10 – nhà của sự nghiệp. Khi sao Thủy đi lùi trong nhà 2 – nhà của giao tiếp, ngôn ngữ và gia đình, nó cho bạn nguồn thông tin phong phú và hữu ích. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại khoản tiết kiệm của bản thân. Hãy giữ chúng an toàn khỏi thói quen chi tiêu “quá trán” của bạn. Các kế hoạch đầu tư khôn ngoan sẽ đem về cho bạn lợi nhuận lớn. Bằng cách liên hệ với năng lượng transit sao Thủy Thiên Bình, bạn sẽ đón nhận lợi nhuận bất ngờ. Một số vấn đề về gia đình sẽ xuất hiện nếu bạn không biết cách tiết chế cảm xúc và lời nói.

  Nhà 2 cũng đại diện cho thực phẩm và hương vị. Nó dẫn đến cơn thèm ăn thất thường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Hãy thay đổi chế độ với rau xanh và low-carb.

  Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

  Sao Thủy đi lùi trong nhà 1 thể hiện cá tính riêng biệt của bạn. Sao Thủy chi phối khía cạnh may mắn, tâm linh, chi tiêu và du lịch nước ngoài. Transit này đem đến cho bạn sức mạnh, lòng tin. Nó cho bạn khả năng quan sát, phân tích vấn đề vô cùng nhạy bén. Điều này phản ảnh qua công việc và thành công trong sự nghiệp mà bạn sẽ gặt hái được. Tuy nhiên, transit này lại dẫn đến sự trì trệ cho luồng thông tin phức tạp. Nó khiến bạn lo âu và căng thẳng trước mọi quyết định.

  Đồng thời, Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình có xu hướng trở nên quá khích với nhiều suy nghĩ táo bạo. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống cá nhân. Nhà 9 đại diện cho cha, thần tượng và cố vấn. Điều này cho bạn lời khuyên rằng, hãy tìm đến các tiền bối để lắng nghe họ tư vấn.

  Đại diện cho cá tính, nhà 1 khiến bạn nổi bật trong đám đông. Bạn học cách trân trọng chính mình và khiến bản thân có giá trị hơn.

  Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

  Sao Thủy đi lùi trong nhà 12 của bạn. Nó kích hoạt các vấn đề chi tiêu, du lịch nước ngoài, tâm linh và giấc ngủ. Sao Thủy cũng tác động đến nhà 8 – nhà đại diện cho lĩnh vực nghiên cứu, khoa học của bạn. Trong thời gian này, bạn chi tiêu nhiều hơn bình thường. Đầu tư thua lỗ cũng có thể xảy đến với Mặt trăng Bọ Cạp. Điều này khiến bạn căng thẳng và âu lo.

  Transit sao Thủy này cũng đem đến cho bạn một vài kẻ thù. Bạn thường xuyên trong trạng thái “ủ mưu” đề phòng các mối quan hệ xung quanh. Đừng thờ ơ với các xung đột nhỏ nhặt. Chúng chính là mồi lửa khiến các mối quan hệ của bạn diễn biến tiêu cực. Vấn đề pháp lý cũng gây ra cho Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp nhiều rắc rối.

  Nhà 12 hướng bạn đến tâm linh. Vì thế, thiền định và Yoga giúp bạn giữ vững tâm trí trước mọi tình huống. Đây là cách bạn loại bỏ stress và kết nối với chính bản thân mình.

  Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

  Sao Thủy đi lùi trong nhà 11 báo hiệu sự thành công, lợi nhuận kinh doanh và địa vị xã hội. Nó chi phối cả vấn đề đối tác, sự nghiệp của bạn. Trong quá trình transit này, sao Thủy giúp bạn vạch ra ranh giới giữa vận may và cơ hội. Nếu bạn nắm bắt thời cơ hợp lý, bạn sẽ nhận được điểm thưởng bất ngờ từ cấp trên.

  Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi trong sự nghiệp, cơ hội sẽ tới. Nếu bạn điều hành doanh nghiệp của riêng mình, lợi nhuận là giúp bạn thả lỏng tâm trí. Trong các cuộc họp, bạn chính là virus vui vẻ, luôn mang sự thoải mái đến với mọi người. Điều này cũng giúp danh tiếng của bạn ngày càng đi lên trong mắt mọi người.

  Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

  Sao Thủy chi phối nhà 6 và nhà 9, đi lùi trong nhà 10 của bạn. Nó liên đới tới vấn đề sự nghiệp và những điều tích cực trong cuộc sống. Nó chỉ ra rằng bạn cần nỗ lực để trở nên thành công. Sức mạnh từ cạnh tranh giúp Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết vượt lên ngoạn mục trong mọi hành trình. Có thể bạn sẽ vượt qua giới hạn của bản thân để chứng tỏ bản lĩnh trong kinh doanh. Transit này cũng giúp bạn cải thiện mối quan hệ với các bậc tiền bối.

  Học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi đối diện với căng thẳng. Vì thế, cha mẹ sẽ là người tiếp sức tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

  Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

  Sao Thủy đi lùi trong nhà 9 đem đến sự may mắn và xu hướng tâm linh. Sao Thủy tác động tới lĩnh vực trí tuệ, ý tưởng, tình yêu và sự lãng mạn. Ngay khi nó đi qua nhà 8, nó cũng đem lại cho bạn sự tăng trưởng trong tư duy tâm linh. Hướng về nội địa của bản thân, bạn sẽ đón nhận sự may mắn của transit sao Thủy Thiên Bình này một cách hiệu quả.

  Các lĩnh vực chuyên môn hóa cũng giúp bạn nhận được ánh nhìn khích lệ. Niềm vui lớn xuất hiện trong gia đình, nơi làm việc trong suốt khoảng thời gian này. Bạn cũng có xu hướng tìm hiểu sâu sắc về chiêm tinh, những sự kiện thần bí. Chuyện tình cảm chứa đựng cảm xúc. Bạn đồng cảm và giàu lòng vị tha.

  Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

  Sao Thủy cai trị ngôi nhà của nội tâm, gia đình và người mẹ, Nó chịu trách nhiệm cho các mối quan hệ, kinh doanh và đối tác của bạn. Trong transit sao Thủy Thiên Bình này, nó tác động chủ yếu đề nhà 8 – nơi hội tụ kiến thức.

  Sao Thủy sang Thiên Bình đem đến các tín hiệu bất thường về sức khỏe. Không phải bạn, mà là mẹ bạn. Đây là nguồn cơn của sự lo lắng thường trực trong lòng bạn. Các mối quan hệ kinh doanh cũng tiềm ẩn nhiều xung đột. Bạn có xu hướng đổi lỗi cho đối phương. Tuy nhiên, lợi nhuận và tài sản là điểm sáng của Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư trong khoảng thời gian này.

  Bạn nên cẩn trọng trong di chuyển. Lái xe chậm giúp bạn tránh khỏi chấn thương và tai nạn đáng tiếc. Về sức khỏe, Yoga và thiền sẽ giúp bạn cải thiện cơ bụng. Nó cũng góp phần thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày. Nhìn chúng, transit này là thời điểm để bạn hướng nội và tìm hiểu bản thân nhiều hơn.

  Lược dịch từ nhiều nguồn

  Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui

  Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E

  Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk

  Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT

  Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Con Trai Cung Song Tử Khi Yêu Như Thế Nào?
 • Nam Thiên Bình Trong Cuộc Sống Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 10/2
 • Cung Thiên Bình (Libra, ♎︎) 23/9
 • Thiên Bình Là Cung Không Có Cảm Giác An Toàn, Vậy Đặc Trưng Của Chứng Này Là Gì?
 • Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Mặt Trăng Sinh Ra Đã Gặp Nhiều Vận May Trong Tài Vận, Cứ Khi Nào Hết Tiền Là Lại Có Khoản Bất Ngờ “từ Trên Trời Rơi Xuống”
 • Mặt Trăng Thiên Bình
 • Tính Cách Song Tử (Gemini) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Mặt Trăng Song Tử
 • Mặt Trăng Sư Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Dịu dàng, tinh tế, đặc biệt nhạy cảm, Mặt trăng Song Ngư là người giàu tính hi sinh và theo chủ nghĩa lí tưởng điển hình. Họ có thể chìm đắm quá sâu vào thế giới của tình cảm mà không để ý đến bản thân đang bị tổn thương.

  Tổng quan

  Mặt trăng Song Ngư được biết đến là những người mơ mộng và hay lơ lửng trên mây. Tuy nhiên, dù không hay thể hiện, thì sự thật là họ vẫn luôn nhận thức được thực tế nhờ trực giác nhạy bén của mình. Mặt tính cách dễ chấp nhận của Mặt trăng Song Ngư làm họ đôi khi bị hiểu nhầm là yếu đuối. Song Ngư là cung cuối cùng trong vòng tròn Hoàng đạo, vì thế mang một ít tính cách của các cung còn lại. Họ rất dễ đặt bản thân mình vào vị trí của người khác, điều này mang đến cho họ lòng trắc ẩn và tình thương vô hạn. Mặt khác, Mặt trăng đại diện cho bản tính tự nhiên nên Mặt trăng Song Ngư dễ thấu hiểu mọi thứ kể cả khi bản thân chưa từng trải qua kinh nghiệm ấy. Mặt tiêu cực là những người này dễ đánh mất bản thân và bị cuốn vào nỗi đau khổ của những người khác.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Người có Mặt trăng Song Ngư có thể trông hơi lạc lõng trong đám đông, nhưng thực ra họ thú vị hơn nhiều so với ấn tượng ban đầu của mọi người về họ. Họ hiểu điều đó, nhưng không thay đổi, chỉ đơn giản bởi không cảm thấy thoải mái nếu làm khác đi. Sự mơ mộng của Mặt trăng Song Ngư thể hiện ở việc rất hay bị mất tập trung. Những lúc này, họ rất dễ bị hiểu lầm bởi những người không đủ khả năng để hiểu sự phức tạp trong tâm hồn của họ. Nếu không có đủ thời gian và không gian cho những “giấc mộng ban ngày” của mình, họ sẽ cảm thấy bị áp lực và quá tải với cuộc sống.

  Mặt trăng Song Ngư mà không mắc bệnh “dễ xấu hổ” (bệnh đa số những người có Mặt trăng ở vị trí này mắc phải) sẽ có khả năng trở thành những diễn viên tuyệt vời. Khả năng này cũng giúp họ dễ hiểu, thông cảm và không phán xét người khác.

  Mặc dù phần lớn Mặt trăng Song Ngư yếu đuối về mặt thể chất và dễ thay đổi, nhờ trực giác, họ vẫn biết lúc nào là thời điểm cần “nạp lại năng lượng”. Đó là những lúc họ trốn tránh thế giới (cũng có nghĩa là hiện thực “tàn khốc”), để đi tìm sức mạnh đối mặt với mọi thứ trở lại. Sự cô đơn là quan trọng đối với Mặt trăng Song Ngư, nhưng họ cũng rất cần những người khác, vì thế những lần “ẩn dật” của họ thường ngắn hạn. Họ giàu lí tưởng, giàu lòng tin và thực tế thì thế giới cần có những người có đức tin như Mặt trăng Song Ngư.

  Đặc điểm cảm xúc: Nhạy cảm, đa cảm, dễ cảm thấy cô đơn, có xu hướng trốn tránh, hay tự cô lập.

  Nhu cầu ẩn giấu: Được lắng nghe, chia sẻ tình cảm, lí tưởng, được thấu hiểu.

  Đàn ông có Mặt trăng Song Ngư: Chàng yên tĩnh, thân thiện và dễ gần. Không quá kiên nhẫn, thích giao tiếp và thay đổi đa dạng. Nhạy cảm, dễ thấu hiểu và vô cùng tinh tế, chàng là người lắng nghe tuyệt vời. Dù vậy, chàng không cương quyết và không hẳn là một chỗ dựa đáng tin cậy. Dễ nản lòng hay trốn tránh, có thể trở nên chống đối và tiêu cực nếu gặp quá nhiều khó khăn.

  Phụ nữ có Mặt trăng Song Ngư: Nàng thường khá tròn trịa, gương mặt dịu dàng, dễ mến, má bầu bĩnh, mắt to và nổi bật cùng khuôn miệng mềm mại. Giàu cảm xúc, mơ mộng, hơi thụ động, nhưng cũng bướng bỉnh và thích khiêu khích. Nàng khiêm tốn, tử tế, lịch sự và đáng yêu. Thiếu kiên nhẫn và cực kì lãng mạn. Mặt xấu là nàng dễ chìm đắm quá sâu vào một việc hoặc một người nào đó và làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần của bản thân. Nàng thường có thể chất trung bình, không quá khỏe mạnh.

  1. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bạch Dương

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư tạo nên một con người hướng nội, luôn tự phân tích và suy luận sâu xa; hoàn toàn không giống những Bạch Dương thường thấy. Mặc dù có tiềm năng rất lớn trong nhiều lĩnh vực, nhưng dường như bạn rất hay tự nghi ngờ và đánh giá thấp bản thân. Đối với bạn, ngay cả những quyết định đơn giản mỗi ngày cũng đã là một vấn đề nan giải. Nhưng kì lạ là riêng với việc khao khát trở nên độc lập, bạn lại có sự quyết đoán và kiên trì hiếm thấy.

  Với trực giác tốt và vô cùng nhạy cảm, bạn ý thức được những dấu hiệu mà người khác không thể nhìn thấy. Rắc rối ở chỗ, chính bản thân bạn nhiều khi cũng không lí giải được những dấu hiệu này có ý nghĩa gì. Và, một khía cạnh tiêu cực là bạn khó có thể thoát ra khỏi tình trạng ủ rũ hoặc lo lắng thái quá. Vẻ ngoài của bạn thường phủ nhận điều này, bởi bạn tạo cho người khác ấn tượng về sự mạnh mẽ. Trong khi đó, nội tâm của bạn lại nhút nhát, luôn lo lắng về những điều nhỏ nhặt xung quanh cũng như không chắc chắn về ý kiến của chính bản thân mình – bạn không hề muốn để thế giới bên ngoài nhìn thấy sự yếu đuối này.

  Bạn không thích bị áp đặt và không ngần ngại cho những người khác biết điều đó. Giao tiếp là cách bạn thể hiện bản thân một cách dễ dàng nhất. Bạn như một chú cừu hiền lành khoác lên vẻ ngoài táo bạo của một vị chúa sơn lâm. Bình thường, bạn sẽ cảm thấy khó tập trung vào bất cứ việc gì, đơn giản là vì bạn có đôi chút mộng mơ. Bạn không phải kiểu người có thể điều hành và cũng không quá phù hợp với việc kinh doanh, vì việc phải đưa ra những quyết định đối với bạn rất khó khăn. Tốt hơn đừng nên chú ý đến những lĩnh vực này, thay vào đó hãy tập trung nỗ lực vào những ngành như nghệ thuật, âm nhạc hay viết lách – bất cứ gì thu hút sự sáng tạo vốn có của bạn.

  2. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Kim Ngưu

  Sự kết hợp này tạo nên một con người rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, đồng thời cũng đầy mơ mộng và lí tưởng. Mặt trời Kim Ngưu cho bạn một tính cách trầm tĩnh và ổn định, nhưng Mặt trăng Song Ngư lại thêm vào đó một chút bất định, dễ thay đổi. Mặc dù có nhu cầu và mong muốn được thấu hiểu, bạn lại hay tự cô lập mình với người khác và cố áp chế những cảm xúc của bản thân.

  Bạn nhạy cảm, đa cảm và hơi bay bổng, do đó dễ bị áp đặt bởi bạn bè hay những người thân thiết. Tuy vậy, trực giác của bạn về những người xung quanh thường là khá chính xác, vì thế, cách để bạn thoát khỏi sự áp đặt ấy là hãy tập phán đoán cẩn trọng và sáng suốt hơn trong việc lựa chọn bạn bè. Khuynh hướng thụ động tự nhiên cùng với bản chất tốt đẹp và tử tế làm bạn giống như một “thỏi nam châm” đối với những kẻ thích lợi dụng người khác.

  Bạn sống rất nghiêm túc, nhưng lại hay quan sát những thứ diễn ra xung quanh như đang xem một bộ phim và bạn đương nhiên không đặt mình vào vị trí nhân vật chính. Điều này giúp bạn có thể đánh giá một cách tổng quan mọi việc, nhưng cũng dễ khiến bạn mất đi cách nhìn nhận thực tế. Khi cảm thấy thoải mái, bạn sẽ tỏ ra cực kì hòa nhã.

  Bạn khá cứng đầu – đây có thể là một công cụ bảo vệ đầy hữu ích, nếu bạn không để nó trở thành bảo thủ, cố chấp. Khuynh hướng chìm đắm quá mức vào một thứ nào đó đôi lúc có thể gây ra cho bạn một số vấn đề, ví dụ như: lo lắng quá nhiều, ăn không kiểm soát, tình dục quá độ, … Cần tránh lo nghĩ và cảm thấy hối tiếc về mọi thứ đã qua. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu mở lòng với mọi người và giữ cho mình một hướng đi tích cực.

  3. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Tử

  Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Tử tạo nên giác quan thứ sáu cực kì nhạy bén – thứ được bạn sử dụng rất hiệu quả trong giao tiếp. Đây là một trong những sự kết hợp linh hoạt và dễ thích nghi nhất, nhưng thỉnh thoảng sự thường xuyên thay đổi và không kiên định có thể là cả một vấn đề. Việc phải học những bài yêu cầu sự tập trung cao có thể là một “thách thức” đối với bạn.

  Đôi khi bạn gặp khó khăn khi phải xác định một việc xảy ra là đúng hay sai, bởi vì bạn có thể đặt mình vào bất kì vị trí nào và cũng là một người rất tin vào lí trí. Ngay cả khi tất cả mọi giác quan của bản thân đều đã chỉ ra rằng nó sai, vẫn rất khó để bạn hoàn toàn chấp nhận nó không đúng, nếu không có những dẫn chứng xác thực.

  Bạn có một sự tự ảo tưởng về bản thân, điều này làm bạn trở nên xa cách với thế giới theo một khía cạnh nào đó. Mục tiêu và tham vọng của bạn không bao giờ quá to lớn, nhưng tính sáng tạo và sáng kiến của bạn thì thật sự đáng nể. Bạn hạnh phúc nhất trong một môi trường hài hòa, nơi bạn có thể thoát khỏi những áp lực và thách thức khác nhau của cuộc sống. Bạn thể hiện tốt nhất tài năng của mình ở những lĩnh vực như trí tuệ, văn học, thẩm mỹ, nghệ thuật; mặc dù tính linh hoạt có thể mở ra cơ hội trong bất kì lĩnh vực nào mà bạn muốn tham gia.

  Bất kể những khả năng đang có, bạn lại hơi thiếu tự tin. Bạn luôn cố gắng biện minh động cơ cho tất cả những hành động của mình, ngay cả khi không cần thiết phải làm như thế. Nguyên nhân là, bạn có một cảm giác tự nhiên rằng mình thường xuyên bị hiểu lầm. Bạn sống rất nội tâm, thường xuyên giữ những định kiến về bản thân, dù những định kiến này đôi khi không đúng chút nào. Bạn có thể là một người có lòng cảm thông sâu sắc – với điều kiện bạn đang không quá bận mơ tưởng viễn vông. Bạn hiếu khách như một bản năng và tính cách này có một sự liên hệ tuyệt vời với sự đồng cảm và thấu hiểu đối với những người xung quanh.

  4. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Cự Giải

  Sự kết hợp này tạo ra một tính cách mềm mỏng với chiều sâu cảm xúc. Bạn có khả năng nhận thức được những sự hiện diện dù chưa được nhìn thấy hay nghe nói qua, và linh cảm của bạn thường rất chính xác. Vẻ bề ngoài cũng thể hiện đúng nội tâm của bạn, hơn nữa còn làm nổi bật bản chất của một người đầy tình cảm, khiến bạn luôn ở trong trạng thái dễ thu hút và dễ gây ấn tượng.

  Sự thực tế của bạn rất dễ nhận thấy và khả năng chấp nhận dễ dàng những tình huống khó khăn đảm bảo cho sự thành công của bạn trong hầu hết mọi việc. Nhưng bạn có thể sẽ phải phát triển thêm sự tự tin của bản thân, thêm vào đó là một chút sẵn sàng để hành động theo trực giác – khi chúng thường mang tính chính xác rất cao.

  Bạn hay nghi ngờ và có thể đang giấu kín nhiều bí mật. Nhưng thật ra bạn chỉ đang tự bảo vệ bản thân và đề phòng những người xung quanh, đến mức hơi quá thận trọng. Một điều tốt là, cũng chính nhờ thế mà bạn có khả năng tự bảo vệ bản thân khỏi những kẻ thích điều khiển người khác. Không dễ bị mắc lừa, bạn có khả năng kinh doanh rất tốt và dễ kiếm cho mình những món hời. Bạn có thể được biết đến ở nhiều nơi và bởi nhiều người, dù trong những mối quan hệ cá nhân bạn vẫn còn một chút nghi ngờ và hơi quá cẩn trọng.

  5. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Sư Tử

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Sư Tử và Mặt trăng Song Ngư mang đến một tính cách đầy những nét mâu thuẫn. Sự tự tin của Sư Tử đi cùng với bản tính dễ thoái lui, dao động và hay biến đổi của Song Ngư. Hay tự điều chỉnh và rất có ý thức, bạn có thời gian và sự cảm thông để lắng nghe và cố gắng giúp đỡ những người xung quanh. Giàu cảm xúc và đa cảm, những lời khuyên và tư vấn của bạn thường xuất phát từ trái tim. Bạn khó duy trì sự lạnh lùng, khép kín với một ai đó và cũng khó để bạn từ chối với những khẩn cầu chân thành. Thực tế là, điều này có lúc sẽ làm bạn hao phí cả về sức khỏe và tình cảm.

  Bạn có một trực giác rất tốt, biết được khả năng của bản thân, đồng thời bạn cũng luôn cố gắng sống theo những lí tưởng cao cả. Bạn là một người rất trung thực và cảm thấy thật khó khăn khi phải lừa dối người khác. May mắn là, để lừa được bạn cũng khó khăn không kém, bởi bạn hiểu biết về bản chất con người và luôn nhìn ra được động cơ đằng sau những hành động của họ.

  Bề ngoài, bạn có thể có vẻ tích cực và ưa dịch chuyển, hào nhoáng và mạnh mẽ; trong khi bên trong, bạn rất nhạy cảm và giàu tình cảm, nếu như không nói là đầy suy tư và triết lí. Bạn phụ thuộc nhiều vào những suy nghĩ sâu xa và đôi lúc có thể trở nên trầm cảm, cần nhiều bạn bè và những người đồng hành thực sự có thể giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn. Bạn có thể sẽ là một người rất nghiêm túc, hành động theo những động lực thôi thúc bên trong, mà thường với bạn, những động lực này luôn cực kì mạnh mẽ.

  6. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Xử Nữ

  Sự kết hợp giữa này tạo ra một người đầy sáng suốt, có sự hiểu biết và sâu sắc. Bạn vừa thực tế, vừa trực giác, có thể lí giải mọi thứ bằng lí lẽ rõ ràng, tìm hiểu sự thật và thu thập những số liệu, trong khi vẫn cân nhắc đến những linh cảm của mình. Với sự thông minh bẩm sinh, bạn có thể tự ngộ ra nhiều điều mà không cần người khác hướng dẫn. Có thể nói, ở bạn có sự pha trộn trí thông minh, phân tích tường tận và óc phán đoán của Xử Nữ cùng sự nhạy cảm và thông hiểu đầy tính trực giác của Song Ngư.

  Suy luận và cảm giác, lí lẽ và trực giác, quan sát và biểu hiện, tất cả đều cân bằng rất tốt trong bạn. Đầy thấu hiểu nhưng cũng giỏi phân tích, bạn được đánh giá cao về khả năng lắng nghe và tư vấn với sự thận trọng đáng tin cậy. Dù không tham vọng và có lẽ cũng không phải là người điều hành tốt nhất, bạn luôn sẵn sàng để gánh vác trách nhiệm. Không muốn là tâm điểm của sự chú ý, nhưng bạn vẫn rất hay được biết đến và mọi người dường như, một cách tự nhiên, luôn dựa vào bạn.

  7. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Thiên Bình và Mặt trăng Song Ngư tạo ra một cá tính “vừa rộng vừa sâu”. Trong yên tĩnh, với sự trầm lắng, bạn luôn luôn theo dõi, nhìn, quan sát, và sau đó là cân nhắc trong tâm trí về những gì bạn đã thấy. Cực kì nhạy cảm, với bạn, mọi chuyện đều giống như “tảng băng trôi”, tức là có nhiều thứ bạn không biết hơn là những thứ được thể hiện hời hợt bên ngoài.

  Mặt trăng Song Ngư rất dễ tiếp thu và sâu sắc, tuy vậy nó cũng khiến bạn trở nên hơi nhút nhát hơn so với những Thiên Bình khác; hầu hết mọi người sẽ xem bạn như người đứng ngoài mọi chuyện – luôn có chút tự cô lập và xa cách. Như một giải pháp, Thiên Bình sẽ tác động và cải thiện xu hướng này, bởi cung này luôn rất chú trọng đến các mối quan hệ xã hội. Trò chơi co kéo giữa hai cung Hoàng đạo làm bạn thật khó hiểu trong mắt mọi người xung quanh.

  Kín đáo và hay e thẹn dường như là đặc điểm dễ thấy nhất của bạn. Bạn không thể nào là một ẩn sĩ, bởi một sức mạnh từ bên trong luôn khuyến khích bạn sống tích cực thay vì chỉ ngồi ngoài băng ghế dự bị. Trong nhóm, không giống như nhiều Thiên Bình khác, bạn không áp đảo người khác bằng sự duyên dáng, lịch thiệp và cá tính hướng ngoại của mình. Thay vào đó, bạn thường hay im lặng, như thể đang tuyên bố một cách kín đáo với tất cả rằng: sẽ không có một hành động quá khích nào từ phía bạn, bất kể có bao nhiêu sự việc đang diễn ra xung quanh. Tuy vậy, bạn có một mối quan tâm thực sự tới suy nghĩ của người khác và bạn có thể cho họ biết điều này. Bạn cũng là một người lắng nghe tuyệt vời.

  Bạn có một bộ não chứa đầy những ý tưởng, nhưng không phải kiểu người sẽ nói ra tất cả những ý tưởng đó. Giác quan thứ sáu giúp bạn trong nhiều việc, ví dụ như bạn có thể nắm bắt những khái niệm trừu tượng và phức tạp, kể cả ở khía cạnh tinh thần và tình cảm. Bạn phán đoán tốt và hiển nhiên luôn luôn là một thám tử giỏi.

  8. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bọ Cạp

  Sự kết hợp này tạo ra một người có trực giác tuyệt vời và bạn cảm thấy rằng những người bình thường chỉ đơn giản là không được như bạn. Bạn quá mạnh mẽ và thường xuyên nghiêm trọng hóa vấn đề. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt các “câu chuyện” xung quanh mình, đồng thời cũng có thể thấu hiểu được suy nghĩ của mọi người. Cảm xúc của bạn rất mãnh liệt, điều này góp ích rất nhiều trong việc tạo nên cá tính. Bạn đối mặt bất kì vấn đề nào với lòng nhiệt tình và sự tận tâm không thay đổi, luôn luôn đóng góp nhiều hơn những người khác nếu bạn cảm thấy đó là lí tưởng của mình.

  Có một sự pha trộn của các tác động cảm xúc, giữa quyết tâm, ý chí, sức mạnh của Bọ Cạp với sự nhạy cảm và cái nhìn sâu sắc của Song Ngư. Điều này tạo ra một tính cách giàu cảm xúc và có phần tâm linh; nói cách khác là dễ tiếp thu và dễ xúc cảm. Tính ham học và trí tuệ sẽ dẫn bạn đi đến thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật.

  Rất sáng tạo, nhưng bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn từ việc học cách chấp nhận bản thân, hơn là từ việc phát triển những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu. Về mặt hạn chế, bạn hay áy náy và lo lắng quá nhiều. Suy nghĩ tích cực là điều cần thiết để đạt được sự cân bằng và cảm giác an toàn cho bạn. Có những sự thâm trầm bất ngờ trong tính cách của bạn và bạn sẽ thành công bằng cách tập trung năng lượng vào các mục tiêu rõ ràng. Cần tránh xu hướng phân tán năng lượng, tình cảm và trí tuệ khi chú trọng quá nhiều vào sự lãng mạn, mơ mộng hoặc những suy nghĩ tiêu cực hay lo lắng.

  9. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Nhân Mã

  Tình yêu nhân loại của bạn chân thành và sâu sắc; bạn luôn tìm kiếm một điều gì đó để có thể cống hiến thời gian và nỗ lực của bản thân. Bạn đối xử với mọi người bằng một sự thấu hiểu và trung lập, không thường đánh giá người khác. Khoan dung là đặc điểm nổi bật trong tính cách của bạn, dù điều này đôi khi có thể gây bất lợi cho bạn. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể thực sự “thấu hiểu” một điều gì khi bạn “tham gia” vào nó. Sự sâu sắc và khả năng có thể nhìn ra sự thật là những tiềm năng lớn trong bạn.

  Bạn sống trong một thế giới lí tưởng và không quan tâm đến vật chất. Bạn không phải là người khoe khoang, trên thực tế, gần như có vẻ bạn sở hữu một sự khiêm nhường thật sự. Giàu tình cảm, ấn tượng và lãng mạn, bạn có thể bị kẻ khác lợi dụng do tính dễ cảm thông. Bạn hay tha thứ, không ác cảm và hoàn toàn không hèn hạ, bất chấp, ganh tị hay mong muốn trả thù.

  Có thể không có đầu óc thực tế nhưng luôn biết được giá trị của bản thân mình, bạn có thể thành công theo cách riêng với bất cứ điều gì bạn muốn. Tuy vậy, bạn vẫn cần khắc phục những bất an và có thể là cả xu hướng lo lắng quá nhiều của mình. Bạn đánh giá thấp khả năng giữ mọi việc trong tầm kiểm soát của mình hoặc phần nào là do bạn thiếu tự tin. Bạn không thích những gì vụn vặt và những thói quen nhàm chán, nhưng đồng thời bạn có thể đạt thành công bằng việc rèn luyện tập trung và cố gắng hết sức vào các mục tiêu mà bản thân đã xác định.

  10. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Ma Kết

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Song Ngư cho thấy bạn khá hài hòa và thú vị. Bạn dễ tiếp thu và bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi môi trường bên ngoài. Ở bạn có sự kết hợp giữa sự thực tế, nghiêm túc và đầy tham vọng, với một cá tính hơi bồn chồn và hay thay đổi. Đôi khi, thật khó để bạn có thể biểu hiện sự vững chắc và ổn định thường được quy cho Ma Kết, vì thường thì điều này bị lu mờ bởi sự đa cảm và đồng cảm của Mặt trăng Song Ngư. Có một cái nhìn thực tế, nhưng bạn cũng hiểu rất rõ về cảm xúc của người khác. Bạn có một sự chú ý đầy nghiêm túc và sáng suốt về cuộc sống và với bạn, hầu hết các vấn đề dường như rất sâu xa và phức tạp.

  Trung thực và đáng tin cậy, bạn sẽ không bao giờ dùng đến thủ đoạn gian trá hoặc lừa dối. Bạn kĩ lưỡng trong công việc, ngoài ra cũng háo hức muốn biết tất cả – càng nhiều càng tốt về nhiều vấn đề khác nhau. Với bản tính lương thiện, bạn có thể sẽ ít coi trọng vật chất hơn nhiều Ma Kết khác. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn cần phải luyện tập phán đoán và khắc phục xu hướng hơi thụ động – điều làm bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác.

  11. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Bảo Bình

  Sự kết hợp này tạo ra một trí óc rất độc đáo và có thể nắm bắt tất cả những khái niệm, dù là mơ hồ nhất, thanh tao nhất hay cực đoan nhất. Ở bạn có tính thân thiện, khác biệt và độc lập của Bảo Bình với tính dễ xúc động và ưa tưởng tượng của Song Ngư. Bạn kiên trì và chu đáo, quan tâm đến từng chi tiết, luôn có phương pháp và rất trật tự.

  Bạn sống một cuộc sống của riêng mình, nơi mà chỉ có một số ít người có thể thâm nhập. Một trí tưởng tượng sắc sảo hoặc một loại tầm nhìn đi sâu vào tinh thần cho phép bạn có khả năng kiếm tiền giỏi trong nhiều lĩnh vực. Bạn dường như có trực giác trong việc nhận ra những khả năng và tận dụng lợi thế đó. Bạn thành công dựa trên tài năng và trí thông minh, dù không có được khả năng lãnh đạo. Bạn có xu hướng để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên, như vốn dĩ phải thế. Đôi lúc bạn nên thể hiện một ý chí mạnh mẽ hơn, nhưng ngoài ra và hơn thế, bạn nên phát triển một sự khôn ngoan, rõ ràng và thận trọng. Sẽ có lợi hơn nếu bạn biết khắc phục hoặc kiểm soát xu hướng chấp nhận mọi thứ một cách thụ động, hoặc quá thân thiện và mang ơn vì những người khác sẽ lợi dụng bản tính tốt đẹp này của bạn.

  12. Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Song Ngư

  Sự kết hợp của Mặt trời và Mặt trăng Song Ngư tạo ra một cá tính vô cùng phức tạp. Thật quá khó khăn để thế giới hiểu được bạn. Bạn sống rất nội tâm, gần như đến mức tất cả những gì xung quanh bạn đều có vẻ lạ lùng và đầy những quan niệm quái dị. Xu hướng luôn tự rút lui đôi khi làm bạn trở nên khó tiếp cận một cách kì lạ. Tuy nhiên, khi bạn cho phép bản thân mở lòng và thể hiện cảm xúc, bạn thể hiện mình là một người rất ấm áp và dễ mến.

  Bạn có một niềm tin rất lớn vào trực giác của bản thân và cũng khá tự cao. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng đánh giá cao những người khác và coi trọng những mối quan hệ. Phần lớn những Mặt trời – Mặt trăng Song Ngư thường biết quan tâm sâu sắc đến người khác và là một người bạn đáng tin cậy.

  Khi xử lí công việc, bạn luôn chăm chỉ và chính xác đến từng chi tiết. Bạn trung thành và luôn cố gắng hoàn thành tốt những nghĩa vụ được giao. Bạn nhanh nhạy, sâu sắc, cùng với một niềm tin thần bí vào những linh cảm. Sáng suốt và sáng tạo là sức mạnh tuyệt vời của bạn. Bạn luôn có một cách – dù có thể kì lạ – để nhìn thấy cốt lõi và bản chất mọi việc, làm cho bạn vừa có khả năng truyền cảm hứng, vừa là một nhà tư tưởng hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng có năng khiếu trong các môn nghệ thuật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab Và Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Giải Mã Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Bạch Dương, Kim Ngưu Và Song Tử Không?
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Mặt Trăng Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100