12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Học Sinh

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (1)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao _ Yêu Và Hận?
 • Đọc Chương 19.1 : Hồi Kết…
 • Đọc Chương Iii: Học Sinh Mới (P2)
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Sát Thủ
 • -Hôm nay lớp đầy đủ không?-Cô giáo nhìn quanh lớp rồi hỏi Xử Nữ. Xử Nữ – với vai trò là lớp phó học tập thông báo lại với cô:

  -Thưa cô, lớp vắng hai bạn, bạn Ma Kết nghĩ học vì bị bệnh, bạn Song Ngư nghĩ học không ph…

  -Khoan đã!-Song Ngư hớt hải từ ngoài cửa chạy vào, thở không ra hơi.- Thưa…cô…em đi…trễ!

  “Không hổ danh là chúa mê ngủ”-Suy nghĩ của cả lớp.

  Nhân Mã – Bạch Dương Thiên Bình – Kim Ngưu

  Song Ngư – Sư Tử Bảo Bình – Song Tử

  Thiên Yết – Cự Giải Xử Nữ – Ma Kết

  Sau khi cô vẽ xong sơ đồ lớp, đa số đều có vẻ vui chỉ trừ Thiên Bình hơi tiếc nuối và hai con người không vui chút nào…không cần nói cũng biết đó chính là Sư Tử và Song Ngư, cả hai lập tức đứng dậy phản đối nhưng cái mà họ nhận được chỉ là cái trừng mắt của cô giáo, cả hai người đành im bặt luôn, ngồi xuống. Sau đó, cô ôm một đống tài liệu rồi đi lên văn phòng. Song Ngư và Sư Tử lại tiếp tục ngồi cãi nhau um trời. Kim Ngưu thì tranh thủ lôi kẹo ra gặm. Thiên Bình ngồi đọc tạp chí thời trang và sắc đẹp. Xử Nữ chăm chỉ ôn bài. Bảo Bình thì đương nhiên là làm thí nghiệm rồi, còn Song Tử ngồi kế bên ngắm Bảo Bảo, lâu lâu lại cố gắng bắt chuyện với cô nhưng cô nàng thì không nói lấy một lời. Bạch Dương lúc này đang ngồi bấm điện thoại, kế bên cô là một cái ghế trống không vì Nhân Mã đã chuồn ra khỏi lớp từ lúc nào. Bàn cuối cùng là bàn của Giải và Yết, bàn này thì tuyệt đối im lặng vì Thiên Yết thì đang ngồi đọc truyện ma còn cua thì đang ngồi đọc tiểu thuyết (trời ơi hai cái người này). Bất chợt, Cự Giải gấp cuốn tiểu thuyết lại và vô tình trúng ngay lọ mực của Thiên Yết làm nó đổ ra quyển truyện của anh. Cự Giải lúc này sợ đến nỗi toàn thân cứng đờ, không dám nhúc nhích. Thiên Yết từ từ quay đầu lại và nhìn cô với một cặp mắt sắc lạnh. Cả hai không nói gì ai, im lặng chừng mười phút, cuối cùng Cự Giải là người mở lời trước:

  -Ch…cho…tớ xin lỗi nha, tớ…sẽ đền cho cậu cuốn khác…

  Yết không thèm nhìn cô, trả lời:

  -Không cần đâu!

  Ba từ, chỉ ba từ thôi nhưng sao nghe nó lạnh nhạt đến như vậy.

  -Vậy thì cậu cần tớ làm gì cũng được! Thiên Yết, nếu cậu không cho tớ chuộc tội thì tớ sẽ ân hận cả đời mất! Tớ xin cậu luôn đó, Thiên Yết!-Cự Giải đưa cặp mắt long lanh tội nghiệp ngước lên nhìn Thiên Yết làm cho anh cũng phải mủi lòng chấp nhận. Từ ngày mai, Cự Giải sẽ là người giúp việc cho anh mỗi khi anh gọi cô tới, Điều đó làm cho cô cảm thấy đỡ cảm giác tội lỗi trong lòng.

  *******************​

  Chiều đó, lớp tan học, Xử Nữ một thân một mình đi tới nhà Ma Kết. Do cũng đã từng ôn bài với anh nhiều lần rồi nên cô nhớ như in nhà Ma Kết ở đâu. Cô dừng xe trước một ngôi nhà cổ kính, bước vào nhà, đứng trước phòng của Ma Kết, gõ cánh cửa phòng, trong đầu cô hiện lên hình lên hình ảnh của Ma Kết đang nằm trên giường bệnh với dáng vẻ rất nghiêm trọng. Cảm giác tội lỗi ùa vè, sao cô lại đánh anh ta ra nông nỗi này cơ cứ! Thật là…

  -Cậu vào đi!-Tiếng Ma Kết từ trong vọng ra đánh thức Xử Nữ từ vòng suy ngĩ. Cô bước vào trong.

  -Tớ không ngờ cậu siêng năng đến vậy!-Xử Nữ buông ra câu nói khi nhìn thấy Ma Kết đang ngồi bên bàn học, tay cặm cụi chép bài.

  -Mặc dù tớ nghĩ học nhưng cũng phải chép bài đầy đủ chứ! À đúng rồi, cậu tìm tớ có việc gì không?

  -Cô chủ nhiệm nhờ tớ nhắc cậu tháng bốn sẽ thi học sinh giỏi toán trên toàn quốc, và ngày hai mươi lăm tháng mười hai trường sẽ tổ chức một buổi tiệc giáng sinh, cậu nhớ đi! Hết chuyện rồi, thôi, tớ về đây!-Xử Nữ nói, xoay người bước ra khỏi phòng với một suy nghĩ là nên rời khỏi đây càng sớm càng tốt.

  -Khoan đã!

  Ma Kết chợt đứng lên rồi bước theo cô mặc dù chân của anh cẫn chưa khỏi. Chính hành động đó đã làm anh té ngã nhào lên phía trước kéo theo Xử Nữ ngã theo. Ma Kết hoảng hốt cố gắng đứng dậy khỏi người cô nhưng khổ nỗi cái chân của anh không cho phép!

  -Ma Kết cậu…-Xử Nữ vội đẩy anh ra nhưng cô lại quá yếu với sức nặng của một chàng trai như anh. Đẩy rồi cũng kiệt sức, cô đành nằm im, chờ người tới cứu vậy.

  -Xử Nữ…tớ xin lỗi…

  -Không phải lỗi của cậu, nếu không phải tớ làm cậu bị thương thì chuyện này sẽ không xảy ra!

  Xử Nữ nói, mặt đỏ bừng, cả Ma Kết cũng vậy, anh không nói gì, chỉ nhẹ mỉm cười với cô, Xử Nữ đỏ mặt quay đi chỗ khác. Hai người cứ nằm như vậy cho đến khi cha của Ma Kết về, vào phòng thì thấy cảnh như vậy. Quả là một cảnh rất dễ gây hiểu lầm nhưng cha anh cũng thừa biết anh đang bị đau chân, không phải là cố ý. Ông tiến tới kéo Ma Kết lên rồi đỡ Xử Nữ đứng dậy và xin lỗi cô rối rít, cô chỉ mỉm cười cho qua rồi xin phép đi về. Riêng Ma Kết thì đang được một trận giáo huấn của cha mình:

  -Con đó, thật là…cái chân còn chưa hết mà đòi đi lại, hại cô bạn đó bị con đè bẹp mấy tiếng đồng hồ, chắc là đau lắm! Haizz…blap…blap…blap…-Ông Đại Kết như một con vẹt nói liên tục liên tục với Ma Kết còn anh chỉ im lặng ngồi nghe, nghe thì nghe đó nhưng đầu óc anh lúc này chỉ có mỗi hình ảnh của Xử Nữ mà thôi!

  ***********************​

  -Thật tình, gọi lúc nào không gọi lại gọi ngay lúc mình đang ngủ ngon! Cái tên Yết này…aaaaa…đáng ghét quá đi!

  Cự Giải vừa đi vừa bực bội rủa Yết Yết. Chả trách là sáng nay, cô nàng được nướng một mạch ngon lành cho tới chín giờ sáng thì tiếng chuông điện thoại reo lên phá hỏng giấc ngủ của cô. Cô bắt máy lên nghe và nhận ra ngay người ở đầu dây bên kia là Thiên Yết. Với chất giọng trầm lạnh, anh chàng chỉ phán đúng một câu:

  -Tới nhà tôi dọn dẹp ngay!

  Cự Giải lúc này mới hối hận vì câu nói của mình. Nếu lúc đó Thiên Yết đã cho qua thì cho qua luôn đi, cô còn đòi chuộc lỗi làm gì để bây giờ bị sai như trò tiêu khiển thế này, cô đúng là ngốc, đại ngốc mà!

  Mãi lo suy nghĩ mà Cự Giải đã đến trước nhà Thiên Yết lúc nào không hay. Cô nhìn chằm chặp vào tấm địa chỉ rồi lại nhìn vào căn nhà.

  “Có nhầm lẫn không? Nhà cậu ấy ở đây à?”

  -Cô còn đứng ngây ra đó làm gì, mau vào đây!

  Thiên Yết mở cửa bước ra nói. Cự Giải nuốt nước bọt chầm chậm tiến vào căn nhà, thật ra là một tòa lâu đài vô cùng vô cùng rộng mới đúng. Lạnh…cảm giác giống như đang bước vào nơi ở của Diêm vương vậy…nó làm cho cô sợ hãi không thôi và cứ run lên bần bật.

  -Sau cô còn đứng đó! Vào đây!

  -…

  -Haizz, thật hết cách với cô luôn!

  Thiên Yết nói rồi chạy lại bế cô lên tay. Cự Giải vùng vằng đòi anh thả xuống nhưng Thiên Yết vẫn không chịu thả ra. Anh bế cô chạy một mạch lên lầu, vào phòng của anh, quăng lên giường, sau đó…cởi áo của mình ra. Cự Giải hốt hoảng:

  -A…anh định làm gì vậy?

  Thiên Yết vẫn không nói gì, chầm chậm tiến về phía cô.

  -Tôi…vẫn chưa chuẩn bị mà!

  -Chuẩn bị gì?-Thiên Yết đột ngột dừng lại, thắc mắc.

  -Tâm lí!-Cự Giải nói.

  -Lau nhà mà cũng cần chuẩn bị tâm lí hử? Tôi còn chưa biết đến điều này đó!-Thiên Yết nói rồi quăng cho cô một cái giẻ lau nhà.

  -Bắt đầu từ phòng này, lau sạch sẽ không còn một hạt bụi cho tôi!-Yết nói, Cự Giải lúc này đơ ra…

  “Mình suy nghĩ quá nhiều à?”

  -Vậy là anh…không tính làm gì tôi hả…y…ý…tôi là…anh cởi áo ra làm gì?-Cự Giải khó khăn lắm mới nói ra được câu này.

  -Thì làm vệ sinh phải cởi áo ra…cô biết đấy, mồ hôi rồi bụi bẩn nữa…nếu cô thích thì cứ mặc, tôi không mặc!

  Nói rồi, anh bước ra khỏi phòng để lại Cự Giải ngồi trên giường.

  “May quá! Là mình suy nghĩ quá nhiều rồi!”

  Cô tự nhủ rồi bước xuống giường, bắt đầu lau dọn phòng của Thiên Yết. Thật là muốn nổi khùng với anh chàng này, phòng riêng của mình mà không biết dọn dẹp gì hết, để nó bẩn đến nổi…không thể bẩn hơn. Cô lấy mảnh giẻ mà lúc nãy Thiên Yết đưa cho lau lấy lau để từng đồ vật trong phòng, cửa sổ rồi các đồ đạc khác,…cuối cùng thì mọi thứ đều đâu vào đấy, chỉ trừ mỗi bức tường. Bức tường này, Cự Giải đã lau biết bao nhiêu lần rồi nhưng nó vẫn chỉ là một màu đen u ám. Sau khi lau hơn mười lần, bức tường vẫn không chuyển màu, cô mới biết đó không phải là bụi bám mà là nước sơn tường màu đen. Cô tự cười mình, sao lại không nghĩ ra nhỉ, cái tên Thiên Yết này, thật là bó tay với hắn luôn! Chắc trong cả thành phố…à không, phải là trong cả đất nước Horoscope này mới đúng, chắc chỉ có mình nhà của hắn là hổng giống ai nhất thôi!

  Cự Giải bước xuống lầu định báo cho Thiên Yết là mình đã lau xong căn phòng rồi thì thấy anh cũng đang tất bật quét dọn ở tầng dưới.

  “Sao mình không tranh thủ cơ hội lục phòng của anh ta nhỉ?”

  Nghĩ là làm, Cự Giải chạy vào phòng đóng cửa lại rồi bắt đầu lục tung đồ của Thiên Yết lên. Sau một lúc, cô tìm thấy một thứ rất hay, là một quyển album hình lúc nhỏ của Thiên Yết. Cô lật ra trang đầu tiên, hình ảnh của Thiên Yết lúc nhỏ thật dễ thương. Cự Giải cười khúc khích:

  -Hi hi, anh ta lúc nhỏ cũng dễ thương chứ bộ, chà, tấm này con bị sún răng nữa nè, hi…hi…hi…ơ…bức hình này…

  Cự Giải giơ lên một bức hình, đó là hình chụp Thiên Yết với một cô bé lạ có mái tóc màu hồng bồng bềnh như những đám mây.

  “Sao thấy cô bé này trông rất quen?…À, đúng rồi, đây chính là cô bé trong giấc mơ của mình và còn…Thiên Yết nữa, cậu ấy cũng là cậu bé trong giấc mơ…Tại sao?…Aaa…”

  Bức hình trên tay cô rơi xuống đất, Cự Giải hai tay ôm chặt đầu mình. Mỗi lần cô cố nhớ đến hai đứa trẻ này thì đầu cô đau lắm, cứ như muốn nổ tung ra luôn vậy. Cự Giải cảm thấy hình như cô bé ấy đang chạy về phía cô, cảnh vật xung quanh trở nên mờ nhạt, cô không còn nhìn thấy gì nữa, chỉ nghe tiếng của ai đó gọi tên cô…giọng nói này…hình như là của Thiên Yết!

  End chap 15​

  Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Siêu Đạo Chích Và Thiếu Gia
 • Đọc Truyện Sister And Friends (Truyện Về 12 Chòm Sao)
 • Chương 40: Nụ Hôn Này…ngọt Đấy…!!!
 • Đọc Chap 5: Trái Tim Của Lửa
 • Chìa Khóa Mở Cửa Trái Tim
 • Tình Yêu Thời Học Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Kiêu Ngạo !!! Tôi Ghét Anh
 • Bên Anh Em Nhé!
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nasa Lý Giải Chuyện Thay Đổi Cung Hoàng Đạo, “đảo Lộn” Chiêm Tinh Học
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Trở Lại Giảng Đường Sau Kỳ Nghỉ Dài
 • Phần I

  1 BạchDương: Mẹ mất sớm, cha là chủ tịch tập đoàn Kimtary nổi tiếng. Cô sở hữu một vẻ đẹp tinh nghịch và hồn nhiên mà không ai có thể sánh bằng. Tính tình nóng nảy và mạnh mẽ, giỏi các loại võ thuật. Là một cô nàng tomboy chính hiệu.

  2 Kim Ngưu: Cha là chủ tịch quản lí dãy nhà hàng Noma to nhất trên thế giới. Tương lai kế nghiệp cha. Là một anh chàng hiền lành, tốt bụng và đặt biệt là rất mê ăn.

  3 Song Tử: Là một cậu công tử nhà giàu, thông minh và cực kì đẹp trai. Tính tình đào hoa, thích tán gái nhưng lại sợ gái rượt, ngoài ra còn rất thích tam với bạn bè.

  4 Cự Giải: Là một cô gái bị mất kí ức từ nhỏ. Cha mẹ đều làm bác sĩ, gia thế không có gì đặv biệt lắm nhưng bù lại, cô học rất giỏi, là một trong ba học sinh gương mẫu của lớp. Tính tình: Độ lượng, nhẹ nhàng như gió, dịu dàng như nước.

  5 Tử: Là con của chủ tịch tập đoàn FS. Tính tình: Nóng nảy, thích khoe khoang và rất kiêu, luôn đặt sĩ diện lên hàng đầu. Là người cao nhất trong đám.

  6 Xử Nữ: Con của chủ tịch tập đoàn JS, cha mất sớm. Là một cô nàng cực kì xinh đẹp, body chuẩn và cao nhất trong sáu sao nữ. Là người chu đáo nhưng cầu toàn, thích mọi thứ phải thật hoàn hảo theo ý mình

  7 Thiên Bình: Mặc dù mới 15 tuổi nhưng cô đã quản lí hẳn một công ti của riêng mình là công ti mỹ phẩm: Brio. Cha mẹ cô đều là người mẫu, rất ít khi ở nhà. Cô sở hữu một vẻ đẹp thiên thần, mái tóc vàng ánh kim và đôi mắt xanh biết. Là người dễ tính, hay do dự khi phải quyết định một vấn đề gì đó.

  8 Thiên Yết: Cha và mẹ đều đã mất để lại cho anh một gia tài đồ sộ nhưng không vì thế mà anh dùng chúng vào việc tiêu xài hoang phí. Là một mẫu boy lạnh lùng, đa nghi và không cho bất cứ ai tiếp cận cậu ấy

  9 Nhân: Cha mẹ anh là quản lí khu trung tâm mua sắm chính của thành phố. Là một anh chàng có tính cách rất trẻ con, ham chơi, hay bị các thầy cô trong trường than phiền vì tội hay trốn học bỏ đi chơi. Tôn sùng chủ nghĩa tự do.​

  10 Ma Kết: Mẹ mất sớm, cha là chủ tịch tập đoàn ZS. Tính tình: Điềm tĩnh, thông minh và luôn nghiêm túc trong mọi việc, mọi hoàn cảnh. Rất yêu công việc​

  11 Bảo Bình: Là bác học duy nhất của nhóm. Cha mẹ cô đều là những thiên tài rất giỏi giang nên cô cũng muốn được giống như cha mẹ mình. Từ nhỏ đã yêu thích làm thí nghiệm mặt dù đã làm nổ không biết bao nhiêu phòng thí nghiệm và đã nhập viện không biết bao nhiêu lần. Yêu thí nghiệm còn hơn cả mạng sống.​

  12 Song Ngư: Cha là chủ tịch công ti bất động sản hàng đầu thế giới, gia thế rất lẫy lừng. Là một cô gái dễ thương, hiền dịu nhưng khi bị người khác chọc tức sẽ biến thành một bà chằng. Rất mê ngủ và hay khóc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Nào Khiến 12 Cung Hoàng Đạo “thầm Thương Trộm Nhớ”
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 12 Chòm Sao Thiên Bình
 • Tình Yêu 12 Chòm Sao Tuần 22/6 Đến 28/6
 • Xem Tử Vi Tuần Mới 15/6 Đến 21/6 Của 12 Chòm Sao
 • Bật Mí Tình Yêu 12 Chòm Sao Tuần Từ 21/9 Đến 27/9
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Học Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Nét Quyến Rũ Đặc Trưng Của 12 Chòm Sao Nữ!
 • Đọc Chương 4: Khảo Sát
 • Top Cung Hoàng Đạo Ngây Thơ, Hiền Lành Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Chuyện Ma Quỷ
 • 12 Chòm Sao Sẽ Đóng Vai Gì Trong 1 Bộ Phim Ma?
 • Phần I ​

  1. Bạch Dương: Mẹ mất sớm, cha cô là chủ tịch của tập đoàn Kimtary – một tập đoàn nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cô sở hữu một vẻ đẹp tinh nghịch và hồn nhiên mà không ai có thể sánh bằng. Tính tình nóng nảy và mạnh mẽ, giỏi các loại võ thuật. Là một cô nàng tomboy chính hiệu.

  2. Kim Ngưu: Cha là chủ tịch quản lí dãy nhà hàng Noma to nhất trên thế giới. Tương lai kế nghiệp cha. Là một anh chàng hiền lành, tốt bụng và vô cùng vô cùng dịu dàng. Sở thích của anh chỉ đơn giản là ăn, ăn và ăn. Ngoài ra, Kim Ngưu còn rất yêu thương động vật/

  3. Song Tử: Một cậu công tử nhà giàu, thông minh và cực kì đẹp trai. Tính tình đào hoa, thích tán gái nhưng lại sợ gái rượt, ngoài ra còn rất thích tám chuyện với bạn bè. Có khả năng nghe được nhiều tiếng động ở xa.

  4. Cự Giải: Cô gái bị mất kí ức từ nhỏ. Cha mẹ đều làm bác sĩ, gia thế không có gì đặc biệt lắm nhưng bù lại, cô học rất giỏi, là một trong ba học sinh gương mẫu của lớp. Tính tình: Độ lượng, nhẹ nhàng như gió, dịu dàng như nước. Có tấm lòng bác ác và yêu thương người khác.

  5. Sư Tử: Là CEO của tập đoàn FS. Tính tình rất nóng nảy, thích khoe khoang và rất kiêu, luôn đặt sĩ diện lên hàng đầu. Là người cao nhất trong đám.

  6. Xử Nữ: Con của chủ tịch tập đoàn JS, mẹ mất sớm. Là một cô nàng cực kì xinh đẹp, body chuẩn và cao nhất trong sáu sao nữ. Là người chu đáo nhưng cầu toàn, thích mọi thứ phải thật hoàn hảo theo ý mình. Ngoài ra, Xử Nữ là một cô nàng có chỉ số IQ phải nói là…trên cả tuyệt vời!

  7. Thiên Bình: Mặc dù mới 15 tuổi nhưng cô đã quản lí hẳn một công ti của riêng mình là công ti mỹ phẩm Brio. Cha mẹ cô đều là người mẫu, rất ít khi ở nhà. Cô sở hữu một vẻ đẹp thiên thần, mái tóc vàng ánh kim và đôi mắt ngọc xanh biết. Là người dễ tính nhưng hay do dự khi phải quyết định một vấn đề gì đó.

  8. Thiên Yết: Cha và mẹ đều đã mất để lại cho anh một gia tài đồ sộ nhưng không vì thế mà anh dùng chúng vào việc tiêu xài hoang phí. Là một mẫu boy lạnh lùng, đa nghi và không cho bất cứ ai tiếp cận mình (trừ các sao nam thôi).

  9. Nhân Mã: Cha mẹ anh là quản lí khu trung tâm mua sắm chính của thành phố. Là một anh chàng có tính cách rất trẻ con, ham chơi, hay bị các thầy cô trong trường than phiền vì tội hay trốn học bỏ đi chơi. Tôn sùng chủ nghĩa tự do.

  10. Ma Kết: Cha mất sớm, mẹ là chủ tịch tập đoàn ZS. Tính tình: Điềm tĩnh, thông minh và luôn nghiêm túc trong mọi việc, mọi hoàn cảnh. Rất yêu công việc. Thỉnh thoảng cũng rất…sến.

  11. Bảo Bình: Là bác học duy nhất của nhóm. Cha mẹ cô đều là những thiên tài rất giỏi giang nên cô cũng muốn được giống như cha mẹ mình. Từ nhỏ đã yêu thích làm thí nghiệm mặc dù đã làm nổ không biết bao nhiêu phòng thí nghiệm và đã nhập viện không biết bao nhiêu lần. Yêu thí nghiệm còn hơn cả mạng sống.

  12. Song Ngư: Cha là chủ tịch công ti bất động sản hàng đầu thế giới, gia thế rất lẫy lừng. Là một cô gái dễ thương, hiền dịu nhưng khi bị người khác chọc tức sẽ biến thành một bà chằng. Là vua lười của những vua lười. Rất mê ngủ và hay khóc.

  Zodistar – thành phố được xem là nơi quan trọng nhất của đất nước Horoscope. Bởi vì, đây là nơi hội tụ những nhân tài, những người giàu có và cả những người nổi tiếng bậc nhất của đất nước. Đây cũng là nơi có những ngôi trường danh giá chỉ dành cho những người giỏi thật sự hoặc giàu có mới được học, mà nổi bật nhất là trường Honour – ngôi trường danh giá nhất của đất nước Horoscope và cũng là nơi mà các sao của chúng ta sắp bước chân vào…

  Ngày khai giảng, năm giờ ba mươi phút sáng, tại biệt thự nhà Xử Nữ…

  -Chào cha!

  Xử Nữ bước xuống lầu với gương mặt hớn hở và cặp sách đã sẵn sàng trên tay, mở lời chào buổi sáng, cô bước đến gần bàn ăn, hít lấy một hơi dài như để cảm nhận được mùi thức ăn thơm phức đang xộc vào mũi. Dưới nhà bếp, một người đàn ông trung niên vô cùng, vô cùng lịch lãm đang ngồi đọc báo, bên cạnh ông là đĩa trứng rán đã hết sạch. Người ấy – chính là cha của Xử Nữ.

  Cô thì cũng quá quen với chuyện này rồi, không chỉ cô là người dậy sớm mà cha còn dậy sớm hơn cả cô nữa, và thường thường là ông ấy dậy tới ba, bốn giờ sáng lận. Đó cũng là điều dĩ nhiên khi cha cô là chủ tịch của một tập đoàn tầm cỡ quốc tế. Sáng nào ông cũng phải dậy thật sớm để còn đến công ti làm việc và tới tối khuya mới về nhà. Xử Nữ thật sự thấy lo lắng cho cha mình, ông ấy dù gì cũng đã lớn tuổi rồi, làm sao có thể để hết gánh nặng công việc đè lên mình được! Vả lại nay cô cũng đã đến tuổi trưởng thành, cô đã hạ quyết tâm, phải cố gắng học thật giỏi để sao này nối nghiệp cha mình quản lí tập đoàn JS, vậy thì cha cô có thể yên tâm mà nghỉ ngơi rồi.

  -Ừm, con mau vào ăn sáng đi!

  Cha cô nói, một giọng nói trầm ấm dễ chịu. Xử Nữ mỉm cười với ông rồi ngồi vào bàn ăn sáng. Sau khi vét sạch bữa sáng chỉ trong vòng một phút ba mươi giây, cô chào cha mình rồi lấy cặp đi. Hôm nay, có một lí do quan trọng nên buộc Xử Nữ phải dậy sớm, đó là: Hôm nay là ngày tựu trường, mà ngày tựu trường lại là một ngày đặc biệt. Cô – Mama Xử có nhiệm vụ cao cả là phải đi rủ các cô bạn của mình tới trường thật sớm để dự buổi lễ chào năm học mới. Ngồi trong xe, Xử mãi phân vân suy nghĩ xem nên tới nhà ai trước thì mới đúng…và cuối cùng thì cô quyết định đến nhà Song Ngư vì cô nàng được mọi người trong nhóm mệnh danh là “chúa mê ngủ” kia mà, cho nên khả năng ngủ nướng sẽ là cao nhất đây! Nghĩ là làm, cô bảo bác tài của mình lái thẳng đến nhà Ngư

  Một lát sau, chiếc xe dừng lại trước nhà Ngư – một ngôi biệt thự màu xanh nước biển nhạt to đồ sộ. Căn nhà được thiết kế theo phong cách biển cả, tạo cho người ta một cảm giác rất dễ chịu khi ngắm nhìn nó. Khắp nơi trong căn biệt thự đều được trang trí những họa tiết bong bóng nước và những chú cá nhỏ xinh đang bơi lội tung tăng, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ biết người sống trong căn nhà này yêu đại dương đến mức nào. Con đường nối giữa cánh cổng với cửa chính là một lối đi rất to được lát sỏi thẳng tắp. Hai bên là vườn hoa được trồng xen vài cây to để che mát. Nhìn tổng thể rất hài hòa và đẹp mắt.

  Xử Nữ bước xuống xe và không quên dặn người lái xe chờ mình, sau đó, cô tới bấm chuông cửa:

  “Kính coong…kính coong”

  Xử Nữ lễ phép hỏi:

  -Cháo chào cô Mỹ Ngư ạ, cho cháu hỏi có bạn Song Ngư ở nhà không cô?

  -À, Xử Nữ, Song Ngư con bé nói là muốn đi tham quan trường nên đã đi trước rồi, cách đây chừng năm phút thì phải.

  Mẹ Ngư từ tốn nói làm Xử Nữ một phen ngạc nhiên, nhưng rồi, cô cũng chào tạm biệt mẹ Song Ngư và vào trở lại xe, trong đầu không ngừng suy nghĩ chuyện cũng có một ngày mà Song Ngư nhà ta dậy sớm ư? Chắc hôm nay trời sập quá! Nhưng rồi, cô cũng thở dài gạt cái mớ suy nghĩ ấy sang một bên. Chuyện cần làm bây giờ không phải ngồi đây mà suy nghĩ vẩn vơ, cô còn phải đến nhà hai người nữa cơ mà!

  “Bây giờ đến nhà Thiên Bình thôi!”

  Chiếc xe một lần nữa lao đi và lại dừng chân trước một ngôi biệt thự nữa, nhưng khác với nhà Song Ngư, căn biệt thự của Thiên Bình ánh lên một màu hồng sáng và được trang trí họa tiết hoa hồng màu hồng nhạt, trông không khác gì nơi ở của một cô công chúa. Lối đi được lát kim cương sáng lấp lánh dưới ánh nắng. Và điều đặc biệt ở đây là cả căn biệt thự của Thiên Bình đều sáng chói, lấp lánh lấp lánh vì có rất nhiều đồ vật được cô nàng dát kim cương hết. Xử Nữ bước vào nhà và bấm chuông, một lát sau, mẹ của Thiên Bình bước ra, vừa trông thấy cô, bà như gặp được vị cứu tinh nắm tay cô nói:

  -May quá, Xử Nữ cuối cùng cháu cũng đến, cháu lên gọi Bình Nhi dậy giùm cô với, nãy giờ cô gọi mãi mà nó chẳng chịu dậy, huống chi hôm nay lại là ngày khai giảng nữa.

  -Dạ, cô cứ giao cho cháu!-Xử Nữ vừa nói vừa mỉm cười thích thú, đoạn, cô chạy một mạch lên lầu và dừng chân trước cửa phòng của Thiên Bình.

  “Thiên Bình à, cậu sẽ biết tay mình vì tội dậy muộn”

  Với ý nghĩ trong đầu, Xử nữ mở hết volume lên vừa hét lên “Thiên Bình” vừa đập cửa xông vào, đúng như lời mẹ Thiên Bình, cô nàng đang nằm ngủ nướng trùm mền kín bít ở trên giường. Vừa nghe xong tiếng gọi quen thuộc, Thiên Bình giật mình ngồi bật dậy và đập vào mắt cô là một gương mặt cực kì thân quen, thân quen đến phát sợ. Cô nàng hoảng hốt vừa lạy Xử Nữ vừa nói:

  -Tớ lạy cậu, cậu tha cho tớ một ngày đi Xử Nữ, bây giờ tớ sẽ đi chuẩn bị liền, cậu chờ chút!

  Không đợi Xử Nữ kịp nói câu nào, Thiên Bình vội chạy đi làm vệ sinh cá nhân, thay quần áo và xách cặp đến trước mặt Xử Nữ chỉ trong vòng chưa đầy năm phút, cứ như là được huấn luyện nhiều lần lắm rồi.

  -Ừm, vậy chúng ta đi thôi, hôm nay khai giảng, tớ sẽ niệm tình mà tha cho cậu!

  Xử Nữ mỉm cười tỏ vẻ hài lòng và dắt tay Thiên Bình đi, còn cô thì thở phào nhẹ nhõm. Sau đó, chiếc xe của Xử lần lượt chạy tới nhà của Bạch Dương và Bảo Bình. Không như Thiên Bình, cả hai cô nàng này đều dậy sớm và đã đừng trước cửa chờ Xử Nữ tới. Cả bốn người lên xe và chạy tới trường.

  Ở trong xe, các cô gái đang trò chuyện rôm rả:

  -Ủa, sao cậu không đón Giải?-Thiên Bình mở lời trước, cô quay qua Xử đang ngồi đọc sách, nói. Xử Nữ dùng tay làm dấu trang đang đọc, gập cuốn sách lại, rồi nói với Thiên Bình là Cự Giải đã đổ bệnh rồi.

  – À, thì ra là vậy. Mà Bảo Bình à, cậu định đem mấy cái lọ đó tới trường luôn hả?-Cô hỏi Bảo Bình tiếp.

  Bảo Bảo vừa nghe có ngưởi nhắc đến thì hí hửng ra mặt, cô quay sang Thiên Bình:

  -Ừm, lọ thuốc hoán đổi linh hồn của tớ gần xong rồi đó, hi hi, bây giờ thì chỉ cần người thử thuốc nữa thôi!

  -Nhưng mà nội quy trường cấm không cho đem hóa chất vào trường mà! Bộ cậu không sợ bị bắt sao?-Xử Nữ lo lắng.

  -Lo gì, tớ giấu rồi thì đố ai biết được, tớ phải tận dụng thời gian rảnh ở trường để chế thuốc chứ để về tới nhà mới làm tiếp chắc tớ chết mất!

  -Ôi, thật hết cách với cậu luôn rồi! Mà Bạch Dương này, tớ có một thắc mắc là bình thường cậu ngủ muộn lắm mà sao hôm nay cậu lại dậy sớm được hay thế?-Thiên Bình nói rồi quay qua hỏi Bạch Dương.

  -À, tại vì tớ biết hôm nay là khai giảng, Xử Nữ thế nào cũng đến rủ nên tối hôm qua, tớ đã lấy đoạn thu âm giọng hét của Xử Nữ làm chuông báo thức nên…-Bạch Dương đang vui vẻ kể thì bỗng nhiên nhớ ra điều gì đó…

  “Hình như mình nói hơi lớn thì phải…”

  -BẠCH DƯƠNG, CẬU BIẾT TAY TỚ!!!-Xử Nữ sát khí nổi lên đùng đùng, cô chồm ra sau tính tóm lấy Bạch Dương thì…

  -A, tới trường rồi, tớ xuống trước đây, bye!-Bạch Dương nói rồi phóng nhanh xuống xe.

  -CẬU ĐỨNG LẠI MAU!!! ĐỨNG LẠI MAU!!!-Xử Nữ vừa hét lên vừa đuổi theo Bạch Dương, chỉ tội cho lỗ tai của ba người còn lại ở trong xe, vừa sáng sớm ra đã phải chịu sự tra tấn dã man như vậy.

  Thiên Bình cùng với Bảo Bình xuống xe, hai cô thẳng tiến lại cổng trường quan sát, bỗng nhiên một tên con trai từ đâu chạy tới với tốc độ cực nhanh về hướng của hai cô gái đang đứng. Hai cô hốt hoảng vội né nhưng không kịp, tên đó đã va vào người hai cô, hơn nữa còn làm rơi chiếc cặp trên tay Bảo Bình xuống đất. Bảo Bình hốt hoảng nhặt chiếc cặp lên và xem bên trong, mặt cô tái xanh, sau đó thì trắng bệch, lọ thuốc hoán đổi linh hồn mà cô ròng rã gần một năm trời sắp hoàn thành xong, giờ đây đã bị vỡ tan tành, nước trong lọ lan ra và sủi bọt.

  -Ôi, còn gì là lọ thuốc của mình!-Bảo Bình ôm đầu, trông có vẻ tiếc nuối lắm.

  Chàng trai nọ đổ mồ hôi hột, vừa thấy lo lắng lại vừa thấy tội lỗi. Anh ta vội đứng dậy rồi nói:

  -Thành thật xin lỗi bạn, tôi…

  -CẬU CÓ BIẾT CẬU ĐÃ PHÁ HỦY MỘT THỨ RẤT QUAN TRỌNG RỒI KHÔNG HẢ?- Bảo Bình uất hận hét lên.

  -Biết rồi biết rồi, tôi xin lỗi, nhưng giờ tôi đang rất gấp, bạn làm ơn tránh qua một bên…

  Anh chàng vì gấp gáp mà xin lỗi một cách không đoàn hoàng, làm cho Bảo Bình đã giận nay lại càng giận thêm:

  -Xin lỗi thôi không được, tôi đề nghị cậu phải làm người thử thuốc cho tôi trong vòng một năm. Thế nào?

  -Được được, làm ơn tránh qua cho tôi nhờ!-Chàng trai kia dáng vẻ gấp rút nói. Thấy vậy Bảo Bình cũng tha cho anh ta đi.

  Riêng anh chàng đó thì lập tức chạy cật lực, phía sau anh ta, một đám con gái như điên như dại vừa đuổi theo vừa la hét ầm ĩ. Bảo Bình nhờ có người thử thuốc nên đã nguôi ngoai vì từ trước tới giờ dù cô cầu xin cách mấy nhưng không có ai dám gật đầu đồng ý làm người thử thuốc cho cô cả, mặc dù cô có cho bao nhiêu tiền hay vàng bạc kim cương đá quý đi chăng nữa cũng không ai thèm, cô cũng không biết tại sao, nên đối với cô, có được một người thử thuốc cũng giống như một người đào đất nhặt được kim cương vậy. Lại nói về cô nàng Thiên Bình, từ nãy đến giờ không nói câu nào, chỉ đứng ngắm nhìn anh chàng lúc nãy, ngắm tới nỗi mà anh ta chạy đi mất lúc nào không hay, Bảo Bình ngó qua thấy cô bạn mình như vậy thì lay mạnh, phải một lúc sau Thiên Bình mới tỉnh mộng. Hai cô lại cất bước tiến vào sân trường.

  *********************

  Xử Nữ vẫn đang mãi miết đuổi theo Bạch Dương, trong đầu nghĩ không biết Bạch Dương ăn gì mà chạy nhanh quá. Bạch Dương mãi miết chạy không dám quay đầu lại, chạy được một lúc thì cô thấm mệt nên quyết định tìm một chỗ nào đó trốn trước, đúng lúc có hai chàng thanh niên to lớn đi qua che mắt Xử Nữ, và hai người đó chính là Ma Kết và Thiên Yết. Dương Dương liền chớp lấy thời cơ nhảy tót vào một bụi cây gần đó. Xử Nữ đang chạy thì va vào hai chàng thanh niên đó nên ngã xuống đất, hai người đó mất đà nên cũng ngã theo luôn. Xử phủi đất cát dính trên người mình và nói:

  -Thật tình, hai người không nhìn đường à…oái Bạch Dương đâu mất rồi?

  Cô hoảng hốt cả lên khi không thấy bóng dáng con cừu đâu nữa.

  -Cô mới là không biết nhìn đường, đâm vào người ta không xin lỗi còn chửi mắng lung tung nữa!-Ma Kết lên tiếng làm cho nàng Xử không biết phải nói sao nữa:

  -Anh…anh…anh…

  -Mặc kệ cô ta, chúng ta đi thôi!-Thiên Yết nói và kéo Ma Kết đi mất để lại Xử Nữ đứng đó tức muốn lộn ruột, và cô quyết tâm là, một ngày nào đó, cô nhất định phải trả mối thù này. Xử Nữ thở dài một cái, rồi cất bước đi về phía hội trường.

  ***********************​

  Trong khi đó Bạch Dương nấp trong bụi cây nãy giờ cười tít mắt vì được xem kịch hay, Bỗng nhiên có giọng nói…

  -Phù, không biết hai thằng Song Tử và Sư Tử đã thoát chưa nhỉ?

  Giọng của một đứa con trai vang lên làm Bạch Dương giật bắn mình, cô quay đầu lại, tên con trai đó nghe thấy tiếng động sau lưng nên cũng quay đầu lại, và hai người quay đầu lại cùng một lúc làm hai gương mặt ở một khoảng cách rất gần…

  -Aaaaaa….-Cả hai người đồng thanh hét lên và đứng phắt dậy. Vì sợ quá nên Bạch Dương đã dùng chân đánh một đòn Karate vào người anh ta, xúi quẩy thay lại trúng ngay chổ hiểm của hắn.

  “Bốp”

  -Aaaaaa…..-Lại một lần nữa, anh chàng xui xẻo rống lên thảm thiết, còn Bạch Dương thì không biết đã chạy mất từ lúc nào.

  **********************

  Trường Honuor là một trường danh tiếng, cho nên, mọi thứ ở đây đều phải thật hoàn hảo, từ những dãy lớp học, sân trường cho đến căng tin đều cũng vậy, và phòng hội trường cũng không phải là ngoại lệ. Hội trường của trường Honuor rất rất là rộng, tới nỗi cả ngàn người đứng ở đây mà không thấy chật chội chút nào. Phòng hội trường hôm nay nhìn rất khang trang và sạch sẽ, khắp nơi được treo đầy những bông hoa to tướng và những sợi dây ruy băng màu đỏ. Phía trên bục được trãi thảm màu đỏ ở chính giữa và rãi những cánh hoa hồng nhỏ li ti phía trên.

  Bạch Dương bước vào cũng phải trầm trồ khen ngợi, quả thật là từ trước đến nay cô chưa từng thấy cái trường nào mà bày bố khủng khiếp như thế này cả, từ nhỏ tới giờ. Sau đó, cô đi tới chỗ của các sao nữ đang đứng, lại hoảng sợ khi nhìn thấy Xử Nữ, nhưng cô không biết là Xử thì đã quên hết chuyện với Bạch Dương rồi, hiện giờ thì cô nàng chỉ đang tức chuyện đụng phải Ma Kết và Thiên Yết mà thôi. Bạch Dương mở lời:

  -Chào các cậu…nãy giờ vẫn không thấy Song Ngư đâu hết nhỉ?

  -Tụi mình cũng không biết nữa, từ sáng tới giờ vẫn không thấy mặt bạn ấy đâu hết!-Thiên Bình nói rồi ngó quanh, với hi vọng có thể tìm được Song Ngư lởn vởn ở gần đây.

  Vừa nhắc hồn xong thì hồn đến, Song Ngư trong một bộ dạng rất thê thảm bước vào.

  -Trời ơi, Song Ngư à, sao cậu lại ra nông nỗi này?-Xử Nữ giật giật mí mắt khi nhìn thấy bộ dạng của Song Ngư: Đầu tóc thì rối bù xù, quần áo thì xộc xệch, mặt mũi thì lấm lem hết, lại còn có một vết bầm to tướng ở bên má.

  -Các cậu muốn biết vì sao à, để tớ kể cho nghe, hờ hờ…

  End chap 1​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 2: Chuyển Nhà
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (54)
 • Đọc Chap 73: Đi Tới Wonderland ( Tiếp )
 • Phong Cách Bắt Pokemon Go Của 12 Chòm Sao Như Nào?
 • 12 Chòm Sao Với Pokemon Go
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Học Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chom Sao Chi Minh Em Drop Chap 8 Hoc Sinh Moi
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Đầu Đời
 • Ngoại Truyện 1: (2) Ghen
 • Yeu 12 Chom Sao Chap 25 Khong Biet Dat La Gi X3D
 • Chap 22: Thanh Xuân Song Ngư, Ký Ức Cự Giải
 • Chap 23: Bạch Dương – cuộc tình tan vỡ​

  Thiên Bình thống khổ nằm trên giường, đầu óc không ngừng suy nghĩ về hình ảnh của Song Tử và Bảo Bình thân mật với nhau. Không thể chịu được nữa. Quá lắm rồi!

  -Aaaaa…mình không thể nhịn được nữa!

  Thiên Bình ôm đầu, hét lên. Cô ném phăng chiếc gối xuống đất, nhún người xuống khỏi chiếc giường êm ái. Thiên Bình bước nhanh xuống lầu.

  Thấy con gái mình với gương mặt không được bình tĩnh, mẹ cô cũng phai bỏ dở công việc mà nhìn theo cô.

  -Thiên Bình, con làm gì vậy?-Mẹ cô hỏi.

  -Con cần phải lấy cái này!-Cô cố gắng cười với mẹ một cái rồi đẩy cửa vào phòng, nụ cười trên môi cô tắt ngay lập tức.

  Thiên Bình bước tới giá sách rồi kéo nhẹ cuốn sách to nhất ra. Chiếc giá sách đột nhiên kêu lên tiếng bíp bíp rồi một ô vuông nhỏ xuất hiện.

  -Xin nói mật khẩu và đặt xác nhận vân tay!

  Giọng nói nhỏ của robot vang lên. Thiên Bình bình thản ấn tay vào ô vuông rồi đọc mật khẩu: “Thiên Bảo Bình Bình Xử Ngư Cự Nữ Bạch Giải Song Dương”.

  Sau khi Thiên Bình đọc hết mật khẩu, chiếc giá sách bình thường bỗng xoay nghiêng lại lộ ra căn phòng ở bên trong. Căn phòng đó là một căn phòng khá nhỏ. Đồ vật trong phòng chỉ có hai thứ dy nhất: Kệ tủ và chai lọ mỹ phẩm.

  Thiên Bình vốn là chủ tịch của công ty mỹ phẩm Brio nên đa số những loại mỹ phẩm ở đây đều do một tay cô điều chế. Mỹ phẩm không chỉ là mỹ phẩm, nó còn được chia làm hai loại: Mỹ phẩm bình thường và mỹ phẩm đặc biệt.

  Mỹ phẩm bình thường thì là những loại có cấu tạo khá đơn giản và…bình thường. Còn mỹ phẩm đặc biệt thì đúng là đặc biệt, nó không chỉ có công dụng làm đẹp mà một số loại còn có thể làm hủy dung nhan của người sử dụng. Những loại mỹ phẩm như thế được điều chế rất tỉ mỉ và công phu, chúng được chế biến từ hơn một trăm loại thảo dược khác nhau. Những chai mỹ phẩm đặc biệt do Thiên Bình điều chế ra cho đến thời điểm hiện tại chỉ có đúng chín mươi bảy chai và được cô sắp xếp lên chiếc kệ này bí mật này.

  Thiên Bình tay run run lấy xuống một chai có hình đầu lâu đỏ. Trong chiếc lọ này có chứa một loại kem mà chỉ cần đụng vào một chút xíu thôi thì ngay lập tức sẽ mẩn đỏ, qua ngày sau sẽ bị tróc lở, qua ngày sau nữa sẽ bắt đầu nổi những mục nhỏ li ti….kéo dài suốt một tháng mới khỏi. Loại mỹ phẩm cực độc này Thiên Bình chỉ mới chế ra được từ tháng trước và còn chưa đặt tên dán nhãn. Chính cô cũng không ngờ mình lại phải dùng đến nó sớm như vậy.

  -Chỉ cần Bảo Bình không đẹp nữa thì Song Tử sẽ không thích cô ấy!

  Cô tự lẩm nhẩm nói với mình rồi cầm lọ mỹ phẩm bước ra.

  -Xin nhập mật khẩu và đóng vân tay!

  Một lần nữa, chiếc giá sách cất cái giọng robot khàn khàn của nó lên.

  -Thiên Bảo Bình Bình Xử Ngư Cự Nữ Bạch Giải Song Dương!

  “Cạch”

  Chiếc giá sách tự động trở về vị trí ban đầu, như là ở đó chưa có chuyện gì xảy ra cả.

  **************

  Vừa bước ra khỏi phòng, Thiên Bình chạy như bay về phòng ngủ của mình. Cô đóng cửa phòng lại rồi nằm phịch lên giường. Trong lòng mãi suy nghĩ xem ngày mai nên ăn nói với Bảo Bình ra sao…

  -Thôi kệ đi, mai rồi tính!

  Cô nhẩm trong lòng rồi đi về phía chiếc tủ để đặt lọ mỹ phẩm vào hộc. Nhưng khổ nổi, hộc tủ lại bị kẹt. Thiên Bình ra sức kéo mà kéo mãi cũng không ra. Cuối cùng, cô dùng hết sức…

  -Aaaaaa…

  Chiếc hộc bị kéo lìa ra khỏi cái tủ kèm theo bao nhiêu là giấy tờ, hình chụp,…văng tung tóe.

  Thiên Bình nhăn trán. Trời ơi, khổ ghê chưa! Giờ thì cô lại phải dọn cái đống hỗn độn này rồi. Cô vỗ bồm bộp vào đầu vài cái rồi cũng cúi xuống mà kiên nhẫn nhặt từng thứ lên. Thật lộn xộn hết chỗ nói, tại sao cô lại dồn những thứ này vào cùng một nơi chứ, hậu đậu quá đi à! Thiên Bình tự trách chính mình trong quá khứ rồi lại tiếp tục xếp chúng thành một xấp trên tay, vừa xếp lại vừa đếm thầm trong bụng…

  -Bằng trung học Zodiac, bằng chế luyện mỹ phẩm cấp cao, bài kiểm tra được hai điểm hồi tiểu học, hình chụp cả nhà mình, hình chụp chung với Cự Giải, hình chụp lén Song Tử, a, đây là…

  Thiên Bình giơ tấm hình đến gần mắt hơn để nhìn cho rõ, để chắc rằng mình chỉ bị hoa mắt thôi. Nhưng không, cô không bị hoa mắt đâu…

  Tấm hình ấy đã cũ kĩ lắm rồi. Trong chiếc khung giả gỗ là hai cô bé xinh xắn đáng yêu. Cô bé có mái tóc nâu trà đang cầm chiếc ô thêu ren trông xinh vô cùng. Còn cô bé còn lại thì có mái tóc tím đồng màu với đôi mắt tròn xoe, đang khoác vai cô bạn của mình và giơ tay còn lại thành hình chữ V cute vô cùng.

  Thiên Bình bặm môi, gỡ nhanh tấm hình đó ra đằng sau rồi tiếp tục sắp xếp. Nhưng lạ thay, những tấm hình kế của cô đều chỉ chụp mỗi hai cô bé ấy mà thôi…Thiên Bình cố gắng để không nhìn vào những bức hình ấy…nhưng…cuối cùng thì cô vẫn làm không được. Cô không chút thương tiếc ném văng xấp giấy tờ + hình chụp mà cô cất công sắp xếp nãy giơ tung lên trời. Chúng lần lượt rơi xuống nền đất lạnh giá. Một vài tấm gần chỗ cô đang ngồi bị những giọt nước mắt làm ướt hết cả. Phải, Thiên Bình chính là đang khóc, nhưng bạn có biết vì sao mà cô khóc không?

  Flash back

  Trong sân trường, dưới gốc cây sứ trắng, có một cô bé đang ngồi tựa vào gốc cây, khóc thút thít. Cô bé ấy có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng với mái tóc màu tím nhạt tự nhiên khiến cô cứ như một thiên thần bé nhỏ vừa giáng xuống trần giang vậy. Mái tóc bồng bềnh tung bay trong gió làm cho người ta có cảm tưởng, những lọn tóc ấy là những đám mây nhàn nhạt, trôi lơ lửng trên bầu trời. Một vài búi tóc nhỏ bị nước mắt làm ướt bết vào khuôn mặt cô. Cô ngồi khóc một mình, trên tay ôm những mảnh vỡ của chai lọ thủy tinh. Mặc cho tay bị chảy máu, nhưng cô bé cứ lăm lăm chúng trên tay, chẳng chịu rời. Thỉnh thoảng, một vài cô, cậu bé đi ngang qua gốc cây ngứa miệng buộc lên vài câu chế giễu cô như là “Đồ mít ướt” hay “Đồ khóc lè nhè”, mà cũng không buồn đến để hỏi han quan tâm cô.

  Cơn gió nhẹ nhàng thổi qua làm giọt nước mắt ở khóe mi cô khô lại. Lá cây xào xác trên cành rồi quyến luyến lìa bỏ cuống lá, rơi xoay xuống mặt đất một cách từ tốn. Những bông hoa sứ trắng như tuyết bắt đầu rơi, chầm chậm.

  Một bóng người bước gần đến gốc cây, dang bàn tay nhỏ nhắn ra hứng lấy một bông hoa. Người ấy nhẹ nhàng cài bông hoa lên mái tóc tím của cô bé rồi cất giọng nói dịu dàng mà trong sáng:

  -Tớ là Thiên Bình, học sinh mới chuyển đến học ở lớp chồi. Tớ có thể ngồi đây được không?

  Cô bé ngước nhìn chủ nhân của giọng nói ấy. Oa, là một cô bé cực kì đáng yêu. Mái tóc nâu trà được tết bím hai bên và cài lên đó hai chiếc nơ nhỏ màu tím. Nhìn qua cô ấy có vẻ thật đáng yêu và ngây thơ nhưng trong lời nói lại rất ư là chững chạc.

  -Ư…ưm…tớ là Bảo Bình.

  Bảo Bình nói rồi đặt tay vỗ vỗ xuống chỗ đất trống bên cạnh mình để chỉ cho Thiên Bình ngồi vào chỗ đó. Thiên Bình bước lại, ngồi xuống cạnh Bảo Bảo.

  -Sao cậu lại khóc vậy?-Cô bé nói, lấy tay lau giọt nước mắt ở trên má cô.

  -Tớ…hic…chai thí nghiệm của tớ bị bể rồi…hic…là do các bạn làm…các bạn nói tớ là đồ quái dị…ai cũng tẩy chay không thèm chơi với tớ…hic…hic…

  Cô bé nói, câu nói bị ngắt quãng vì những tiếng nấc nhỏ nghẹn lại trong cổ họng.

  -Tớ biết rồi. Cậu đừng có khóc nữa, khóc là xấu lắm đấy! Nếu không có ai chơi với cậu thì để tớ chơi với cậu há!

  Thiên Bình cười rạng rỡ, tự tin vỗ vỗ vào ngực mình.

  -Thật không?-Bảo Bình ngước nhìn cô.

  -Đương nhiên là thật rồi!

  Và cả hai cùng mỉm cười, dắt tay nhau chạy lon ton vào lớp. Có thể chắc chắn là trên thế giới này cũng sẽ không có tình cảm nào sâu sắc như tình cảm của đôi bạn thân “nhí” này. Hai cô bé ngây thơ đã ngoéo tay với nhau, thề hứa sẽ mãi mãi là bạn tốt của nhau, thề hứa trước “người” chứng giám là…cái cây hoa sứ!

  Bốn năm sau, Bảo Bình và Thiên Bình đã học tới lớp ba và họ vẫn là bạn tốt của nhau. Có chuyện gì cũng cùng chia sẽ lẫn nhau. Lúc Bảo Bình buồn thì Thiên Bình an ủi. Lúc Thiên Bình bị bắt nạt thì Bảo Bảo sẽ sẵn sàng tạt axit vào đứa nào dám bắt nạt bạn mình. Những ngày thàng học trò êm đềm trôi qua cũng như dòng thời gian vậy, không ngừng nghỉ một phút nào.

  End flash back

  Cầm những tấm hình nhàu nát tong tay, Thiên Bình ôm chúng vào ngực, bặm môi kìm cho nước mắt đừng rơi. Cuối cùng cô đang cố gắng làm cái việc tệ hại gì thế này! Sao cô nỡ lòng nào hủy hoại dung nhan cả bạn thân mình chứ!

  -Mình…mình không thể làm như vậy…

  Mặc dù muốn để lí trí lấn át đi cảm xúc đối với cô là rất khó khăn nhưng, cô vẫn không thể làm được cái việc đó. Thiên Bình nhìn lại lọ mỹ phẩm đang nằm lăn lóc trên sàn nhà, rồi nhìn lại hai bàn tay của mình. Cô lắc đầu, đưa tay cầm lấy nó, ném thẳng vào sọt rác.

  Lấy bàn tay quệt đi hàng nước mắt lăn dài trên má, Bình Nhi thở phào nhẹ nhõm khi đã vứt đi được gánh nặng trong lòng. Cô ngồi lại, sắp xếp những tấm hình về chỗ cũ. Chợt, một tấm hình bé tí xíu không chịu nằm yên mà bay ra ngoài. Thiên Bình nhanh chóng chụp nó lại rồi…gương mặt cô sau đó biến sắc khi thấy đây chính là bức hình mà cô đã vô tình chụp được Song Tử ôm Bảo Bình.

  Ngọn lửa của sự hận thù dần dần bùng phát, lớn mạnh hơn trong con tim bé nhỏ của cô. Trái tim cô, chỉ vừa được sưởi ấm, được tẩy sách sự thù hận xấu xa thế mà bây giờ nó đã nguội lạnh, nguội lạnh đi chỉ vì một tấm hình mà làm cô nhớ lại những chuyện chẳng mấy tốt đẹp gì trong quá khứ. Giờ đây trong đầu cô, hai thứ suy nghĩ đối lập nhau đang chiến tranh dữ dội. Lương tâm của cô như chia làm hai phần: Nên hay không hãm hại Bảo Bình?

  *************

  Sáng hôm sau, Thiên Bình bước vào lớp với một đống cảm xúc hỗn độn. Lọ mỹ phẩm hôm qua đã được dán nhãn và trang trí đẹp hơn, đang nằm chặt trong tay cô. Thiên Bình như một kẻ tội đồ đi từng bước tới chỗ bàn học, cứ cách hai, ba bước thì cô dừng lại, ngó trước, nhòm sau…

  -HÙ!!!

  -AAAAA…-Thiên Bình la làng lên, thật là khiếp vía mà. Cô nàng Song Ngư đứng sau lưng cô lúc nào vậy trời!

  -Cậu làm gì mà như ma thế! Làm tớ sợ chết đi được!-Thiên Bình vẫn còn chưa hoàng hồn, hổn hển nói.

  -Tớ thấy cậu mờ ám quá nên mới hù cậu một cái đó!-Song Ngư cười toe toét với thành tích của mình-Chiều nay tờ, Xử và Giải sẽ đí shopping đó, cậu có muốn đi không?-Ngư đan hai bàn tay vào nhau, mắt long lanh nhìn Thiên Bình.

  -Vậy thì không được rồi, chiều nay tớ có chuyện rồi!

  -Ọ ọ, tiếc quá đi! Từ sáng tới giờ tớ đi theo rũ Bạch Dương mãi mà cậu ấy hổng chịu đi! À, tớ cũng định nói với cậu chuyện này nè: Chiều nay, Bạch Dương sẽ thổ lộ với anh chàng Trương Tử Thiên đó!

  -Ồ…ủa mà hai người đó quen nhau lâu rồi mà?-Thiên Bình thắc mắc nhìn Ngư. Song Ngư hít lấy một hơi rồi kể một tràng dài:

  -Ờ…thì quen lâu nhưng mà chỉ có Trương Tử Thiên thổ lộ thôi chứ cừu chưa có nói là thích anh ta. Cậu ấy nói như vậy cảm thấy cũng…hơi kì cho nên quyết định sẽ thổ lộ với anh ta vào tan học chiều nay. Vậy đó! A, Bảo Bình vô rồi kìa, tớ phải đi rủ Bảo Bình thôi…

  -Khoan đã!-Thiên Bình kéo áo Song Ngư lại- Chiều nay tớ với Bảo Bình có chuyện cần trao đổi, cậu ấy cũng không đi được đâu!

  Song Ngư nghe cân nói vậy liền xệ mặt xuống, tiếc nuối về báo tin cho Xử và cua biết, sau đó, ba người như ba kẻ tự kỉ ngồi chong hóc ở đó luôn! Riêng Bảo Bình, cô nàng xách cặp lại bàn như thường lệ, ngồi xuống. Bỗng, một mảnh giấy nhỏ được đặt xuống bàn cô. Chủ nhân của mảnh giấy ấy ngay lập tức quay lưng đi nhưng cô cũng thừa biết đó là ai rồi. Bảo Bình tò mò ngó vào hàng chữ ngay ngắn nằm giữa mảnh giấy.

  “Bảo Bình, chiều nay tan học gặp tớ ở sân sau”

  Vẫn là nét chữ thanh mảnh, ngay ngắn như ngày nào. Bảo Bình gấp mảnh giấy lại, bỏ vào túi rồi nhìn về phía Thiên Bình. Cô nàng đang ngồi chép bài tập ở bàn trên. Bảo Bình cười mỉm, dù cho Thiên Bình không thấy nhưng cô vẫn muốn cười. Cô vui lắm, thực sự rất vui khi Thiên Bình gửi bức thư nhỏ này cho cô. Bảo Bình vẫn còn nhớ rất rõ, từ bé cho tới giờ, mỗi khi hai đứa có chuyện hờn dỗi thì Thiên Bình luôn là người chủ động làm hòa trước. Thiên Bình là một cô gái rất dễ tính nên có giận cũng giận không lâu. Mỗi lần Bình Nhi làm hòa với cô đều luôn gửi cho cô một mảnh giấy như thế này và, cô tin chắc rằng, lần này cũng sẽ như vậy.

  ***************

  -Cô có một chuyện muốn thông báo với cả lớp là hôm nay chúng ta sẽ không học. À, các em có biết tuần sau có gì đặc biệt không?

  Cả lớp không cần suy nghĩ cũng biết đáp án…

  -Tuần sau được nghĩ tết ạ!-Tất cả cùng đồng thanh reo lên.

  -Đúng…một nửa. Không chỉ tuần sau mà tuần này và tuần sau tết cũng vậy. Nói chung là các em sẽ được nghĩ tết ba tuần và bây giờ thì các em có thể về!-Cô nói.

  -Haizz, tiếc quá đi, tiếc quá đi!-Xử Nữ không ngừng than vãn làm cho các sao nữ dở khóc dở cười. Cái cô nàng này, thật là lạ!

  -Thôi mà Xử Nữ, cậu than nãy giờ hơn một trăm lần rồi đó!-Cự Giải chán nản nói-Mà nãy giờ cậu có thấy Song Ngư ở đâu không?-Cô hỏi tiếp. Xử Nữ lắc lắc đầu, tiếp tục than vãn.

  Lại nói về Song Ngư, cô nàng hậu đậu này còn đang ở trong lớp tìm kiếm vài thứ đồ bỏ quên. Đến khi tìm thấy món đồ đó rồi thì mới phát hiện là trong lớp chỉ còn có mình cô. Song Ngư run như cầy sấy, hết nhìn những ô cửa sổ va vào nhau lạch cạch lại rùng mình khi nghe thấy tiếng gió hú ngoài kia. Những hình hài ấy dần dần được tô vẽ trong đầu cô, cô lập tức chạy tán loạn ra ngoài, chạy nhanh hết sức để chống lại cảm giác sợ ma đang từ từ bùng phát trong cơ thể cho dù bây giờ là ban ngày. Trùng hợp chạy qua chỗ Bạch Dương đang đứng, cô đập vai cừu một cái.

  -Hi Bạch Dương, tớ về trước nha!

  Cô nói rồi chạy lại nhập hội với Xử và cua.

  Bạch Dương đứng nhìn theo Song Ngư, vẫn còn nghe thấy tiếng Xử Nữ “giảng bài” ở phía xa. Cô mỉm cười khúc khích rồi quay qua anh chàng họ Trương. Anh ta lúc bấy giờ như người mất hồn, đứng như trời trồng nhìn theo phía xa…

  Bạch Dương thấy cũng kì lạ, có chuyện gì mà chàng ta nhìn ghê vậy chứ?

  -Nè, anh nhìn gì vậy?-Bạch Dương hơu hơu tay trước mặt anh chàng. Trương Tử Thiên chớp mắt một cái, rồi quay qua hỏi cô:

  -Cô bé lúc nay là bạn em à? Cô ấy tên gì vậy?

  -Ờ…cô ấy là Song Ngư. Mà nè, sao anh cứ nhìn theo cô ấy hoài vậy, bộ thích cô ấy rồi hả?-Bạch Dương trêu chọc làm anh chàng đỏ mặt. Cô biết là ảnh chỉ hỏi thế thôi chứ sao là thật được nhưng, có lẽ sau này cô không cũng không ngờ rằng điều cô nói đã trở thành sự thật. Anh ta thay đổi thái độ một cách nhanh chóng. Miệng nói với cừu nhưng mắt vẫn nhìn theo hướng Ngư.

  -Cô ấy thật là xinh! Cô có thể giới thiệu cô ấy cho tôi không?

  -HẢ?-Bạch Dương há hốc miệng ra chúng tôi nói gì?-Cô hỏi lại một lần nữa.

  -Tôi nói là cô ấy xinhh, tôi thích cô ấy mất rồi!

  -Cái gì, em tưởng người anh thích…là em cơ mà! Anh đùa em có phải không…A, em biết rồi, là do em nói đùa với anh cho nên anh mới…

  -Không! Tôi nghiêm túc đấy! Từ trước tới giờ tôi chỉ xem cô như một thứ đồ chơi thôi, muốn bỏ lúc nào thì bỏ. Bộ cô không nghe người ta nói: “Hoboy Trương Tử Thiên ở khối mười hai là kẻ đào hoa, thay người yêu như thay áo” à? Haizz, cũng tại cô ngốc quá thôi…bla…bla…

  Anh ta không

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chom Sao Va Thoi Hoc Sinh Chap 4
 • Thời Học Sinh Và Ngôi Trường Zodiac : Chap 3: Vào Lớp
 • 12 Chom Sao Va Thoi Hoc Sinh Chap 3
 • Fanfiction 12 Chom Sao Cau Vong Voi 12 Sac Mau Chuong 6 Tinh Cam Cua Em
 • Cổ Đại Ơi, Ta Tới Đây
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Học Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Khởi Nguyên Của 12 Cung Hoàng Đạo, 12 Chòm Sao Chiếu Mệnh Con Người (Phần 1)
 • ( Ngoại Truyện ) Hình Ảnh Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 (Nguồn: Forum Mn12Cs)
 • Khi 12 Chòm Sao Giết Thời Gian (Ảnh Gif)
 • Mat Ngu 12 Chom Sao Competitors, Mat Ngu 12 Chom Sao For Android
 • Flash back

  Một tiếng trước…

  Sau một buổi nghêu ngao ngoài

  đường, cuối cùng thì cô nàng Song Ngư cũng đã tới được nơi cần tới. Hôm

  nay, cô đến trường rất sớm chủ yếu để đi tham quan ngôi trường mới xem

  nó có đẹp như lời đồn hay không. Vừa mới bước tới cổng trường thì cô

  nàng đã trố mắt ra kinh ngạc vì cái cổng nó quá to, to ngoài sức tưởng

  tượng. Ngư nhắm chừng cái cổng này chắc phải cao hơn cổng nhà cô chừng

  ba bốn mét gì đây, mà nói thật thì cái cổng nhà cô đã được xem là cổng

  nhà cao nhất trong số các cổng nhà ở khu phố nhà cô rồi!

  Song Ngư

  nhìn lên phía trên của cánh cổng, trên đó có một tấm bảng hiệu bằng vàng sáng chói, dòng chữ Honuor bằng bạc hiện lên rõ ràng. Cô bắt đầu bước

  vào bên trong, mặc dù chỉ mới sáu rưỡi thôi nhưng sân trường đã tấp nập

  người, các học sinh kẻ ra người vào nhiều không đếm xuể, đó là chưa nói

  tới các thầy cô và một số phụ huynh chở con tới trường nữa. Luồn qua đám đông, Song Ngư đi vòng quanh trường xem. Honuor quả không hổ danh là

  ngôi trường danh giá nhất Horoscope vì ở đây có rất nhiều phòng khác

  nhau, nhiều tớinổi cô không thể đếm hết được. Mặc dù Song Ngư không biết đó là những phòng gì nhưng cô chắc chắn rằng, cái trường này có ít nhất là năm trăm phòng trở lên.

  Trường có tất cả là bảy khu vực, theo

  thứ tự từ cổng trường vào là: Khu vực phía trước, nhà hàng, hai dãy lớp

  học, dãy lầu dành cho các phòng khác, khu vực vệ sinh và cuối cùng là

  khu vực phía sau.

  Khu vực phía trước là sân chính của trường, ở trung tâm có một bồn nước ba tầng rất lớn, mà tầng đầu tiên còn có những bông hoa sen nổi lơ lững trên mặt nước làm Song Ngư thích mê. Kế đến là khu

  vực nhà hàng, là nơi bán thức ăn cho học sinh trong các giờ giải lao,

  thức ăn ở đây vừa phong phú lại vừa đẹp mắt nên trong nhà hàng lúc nào

  cũng đông chật người. Sau nhà hàng là ba dãy lầu cao tầng: Dãy bên trái

  và bên phải là hai dãy lớp học còn dãy ở giữa là dãy dành cho các phòng

  khác như: Phòng hội họa, phòng tin học, phòng âm nhạc, phòng thực hành

  thí nghiệm,…mà phòng rộng nhất ở đây là phòng hội trường – nằm ở tầng

  trệt. Phía sau của các dãy lầu là một khu vực khá nhỏ và yên tĩnh so với các khu vực khác – khu vực vệ sinh, khu vực này chia làm hai khu vực

  nhỏ nữa là nhà vệ sinh và kho chứa dụng cụ. Sau cùng là khu vực phía sau trường đồng thời cũng là vườn thực vật của trường, là nơi trồng những

  loài cây quý hiếm, những loài hoa thơm cỏ lạ.

  Sau khi đã tham quan

  xong hết các nơi, Song Ngư đi vào phía dãy lầu ở giữa và đi vào hội

  trường để tìm xem có đứa bạn nào của cô ở đấy chưa. Đang đi dạo quanh

  hành lang, bỗng nhiên có một chàng trai cao lớn chạy xông tới với vận

  tốc khủng khiếp, miệng thì liên tục la lên: Tránh mau! Tránh mau! Khi đã nhận thấy nhau, cả hai người một người né, một người thắng, nhưng không kịp nữa, chàng ta đã tông vô Song Ngư khiến cô mất đà ngã ra phía sau

  còn anh chàng đó thì nhào lên phía trước. Kết cục, anh chàng đó được nằm trên người Song Ngư đã thế còn ôm cô nữa, vì cả hai ngã cùng một phía.

  Riêng Song Ngư thì bị bẹp dí dưới đất, còn làm bia đỡ đạn cho hắn ta nên hắn ta ngã mà không thấy đau chút nào còn cô thì ngược lại. Cứ nghĩ đây chắc lại là một tên vô duyên nào đó muốn sàm sỡ mình, Song Ngư chực giơ tay lên đấm cho hắn ta một quả vào mắt trái, hắn ta đau đớn ôm mắt đứng phắt dậy.

  -A…sao cô lại đánh người lung tung vậy?

  -Ai biểu anh sàm sỡ tôi làm chi!-Song Ngư cũng đứng dậy, chống nạnh nói càng làm cho chàng ta tức điên lên:

  -Tôi sàm sỡ cô khi nào chứ?

  -Hồi nãy…

  -Cái gì, lúc nãy là tôi đang chạy, tôi la lên vậy mà cô không chịu tránh,

  hay là…cô cố ý để được tôi ôm chứ gì, biết ngay mà, ai bảo tôi đẹp

  trai quá làm ch…

  ”Bốp”

  Lại thêm một cú đấm nữa vào mắt phải của chàng ta làm hắn lảo đảo.

  -Mặt mũi anh như vậy mà dám nói mình đẹp trai à, không biết xấu hổ hả, nữa

  nè!-Ngư Ngư lại giơ tay lên định đấm vào mũi của anh ta luôn cho thành

  chú hề, nào ngờ hắn nhanh tay nắm chặc tay cô lại và nói một cô với

  giằng co quyết liệt, cuối cùng kết quả là Song Ngư thắng. Đây là bằng

  cùng là tớ thắng, cái tên đó chắc sẽ tởn tới già cho mà xem. Nghĩ tới đó thôi đã thấy vui quá trời…hô…hô…hô…hô…-Song Ngư ngửa mặt lên

  trời cười đắc thắng, Bảo Bình thấy vậy chạy đến cùng vui với cô luôn. Ở

  phía xa xa, các sao nữ của chúng ta đang xì xầm bàn tán gì đó…​

  -Này các cậu, tớ thấy sao lúc này nhìn Ngư ngố điên điên khùng khùng giống

  Bảo Bảo khi vừa chế thuốc xong quá nhỉ?-Bạch Dương nói với Xử Nữ và

  Thiên Bình, hai cô nàng cũng gật gật đầu, bỗng dưng, họ cảm thấy không

  khí xung quanh mình lạnh đến phát sợ, có hai cặp mắt tràn đầy sát khí +

  nộ khí hướng về phía cả ba người đang đứng.​

  -Các cậu đang bàn tán gì thế?-Song Ngư với nụ cười nham hiểm trên môi.​

  -Có muốn thử thuốc của tớ không?-Bảo Bình giơ lọ thuốc lên.​

  -Không! Không có gì đâu chỉ là…ơ…chạy mau…​

  Thế là lại có thêm một cuộc đuổi bắt nữa diễn ra tại hội trường, trong khi

  đó, ở trước sân trường, Thiên Yết và Ma Kết đang cười lăn lộn trước bộ

  dạng hiện giờ của Nhân Mã, Sư Tử và Song Tử: Một tên thì hai tay bụm đáy quần ngồi một chỗ, mặt mếu máo như sắp khóc. Một tên thì hai mắt bị bầm tím như gấu trúc, mũi thì bị chảy máu cam. Một tên thì cả người lấm lem đầy cát đất, hơn nữa khắp nơi đều là dấu son môi chi chít, mặt méo

  xẹo.​

  -Các cậu cười đủ chưa, ba tụi tớ gặp nạn, các cậu không an ủi thì thôi lại còn cười! Tất cả là tại hai cậu đó, cũng tại

  hai thằng Tử Tử nhà các cậu lôi kéo tớ nên tớ mới phải như vầy nè! Mà tớ có biết gì đâu!-Nhân Mã uất ức nói càng làm cho Ma Kết cười lớn hơn.​

  -Ha…ha…ha…tớ…tớ nói rồi mà, không nên kiếm chuyện với con gái…ahi…hi…hi…đau

  bụng quá…tớ chết mất…hô…hô…hô…-Ma Kết cười sặc sụa.​

  Thiên Yết cũng gật đầu đồng tình, đó là số phận của ba, à không, phải là hai

  tên thích tán gái và một tên bị hai tên thích tán gái lôi kéo. Chuyện là sáng nay, hai anh chàng Tử Tử rủ nhau đi học sớm mà mục đích chính là

  đi cua gái, trên đường đi thì gặp Nhân Mã cũng đang trên đường tới

  trường, thế là hai chàng lôi kéo Mã Mã đi chung luôn mặc dù Mã nhà ta

  nhất quyết không là không, nhưng sức của một người thì sao có thể địch

  lại sức của hai người được chứ. Sau một quá trình tán gái, kết quả là cả ba người bị các cô gái trong trường chạy lại ôm, cả ba sợ hãi mỗi người một hướng thân ai nấy lo cắm đầu mà chạy. Song Tử thì chạy ra ngoài

  cổng, đang chạy thì lại gặp hai cô nàng Bảo Bình và Thiên Bình rồi tông

  vào họ luôn, vì vậy nên mới xảy ra một cuộc ẩu đả khiến cho khoảng cách

  của Song Tử và các cô gái sau lưng anh bị rút ngắn lại, sau đó anh chạy

  không thoát và hậu quả là như trên. Sư Tử thì chọn hướng các dãy lầu mà

  chạy, tưởng đã chạy thoát đám con gái phiền phức ai ngờ lại đụng phải

  Song Ngư và bị cô nàng cho một trận nhớ đời. Riêng Nhân Mã lại có ý

  tưởng hay, anh biết chạy một lúc sau rồi cũng sẽ kiệt sức nên chọn cách

  lẫn trốn, đúng lúc có một bụi cây to ở gần đó, thế là anh chàng chui

  luôn vào đó, nào ngờ lại gặp phải cô nàng tomboy Bạch Dương cũng đang

  trốn chị Xử Nữ, khi anh xoay đầu lại trùng hợp Bạch Dương nhà ta cũng

  xoay đầu lại, nhìn thấy gương mặt của một tên con trai lạ hoắc ở gần

  mình như vậy đã làm cho Cừu sợ và hậu quả là như trên.​

  -Ổ ân ác ậu (khổ thân các cậu)-Kim Ngưu từ phía nhà hàng đi tới, miệng ngồm ngoàm nhai bánh.​

  -Ha…ha…ha…hả…Kim Ngưu, giờ này cậu mới thò mặt ra à!-Ma Kết ngừng cười.​

  -À, tại tớ dậy muộn, rồi còn phải ăn sáng nữa, mà nhà hàng của trường có nhiều món ngon lắm đấy, các cậu vào ăn thử xem!​

  -Thôi khỏi, bọn tớ no rồi!​

  Tất cả các sao nam đồng thanh, ai nấy cũng thở dài ngao ngán, mỗi lần Kim

  Ngưu nhắc tới đồ ăn là khuôn mặt sáng bừng lên hạnh phúc, sau đó thì đưa các sao nam đi ăn hết món này đến món kia mà Ngưu thì lại ăn gấp mười

  lần mọi người. Mỗi lần Kim Ngưu ăn cũng tốn rất nhiều thời gian. Cụ thể

  là: Bữa sáng và bữa tối: ba mươi phút. Bữa trưa và bữa chiều: Một tiếng. Đó là chưa nói đến hơn mười bữa phụ mỗi ngày mà nguyên nhân chính làm

  thời gian ăn của Ngưu lâu không phải là anh chàng ăn lâu mà là ăn quá

  nhiều món.​

  ”Reng…reng…reng”​

  Tiêng chuông đột ngột vang lên cắt ngang cuộc trò chuyện của các sao nam. Sáu người không ai nói ai cùng với các học sinh khác đi vào hội trường để

  chuẩn bị làm lễ khai giảng năm học.​

  Vừa bước vào hội

  trường, mười một người chạm mặt nhau, Xử Nữ, Song Ngư, Bạch Dương, Bảo

  Bình, Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử và Ma Kết như núi lửa sắp phun trào, bỗng

  nhiên lại thấy tức vì chuyện ban sáng, họ lại chuẩn bị lao vào cãi

  nhau…​

  -À hém, các em học sinh mau ngồi vào ghế theo sự sắp xếp của giáo viên!-Tiếng thầy tổng phụ trách vang lên.​

  Sau đó, có rất nhiều thầy cô giáo đi đi lại lại khắp nơi để xếp chỗ ngồi

  cho học sinh, nhìn cả hội trường lúc này rất lộn xộn. Khối mười thì ngồi ở trên, tiếp theo là đến khối mười một và cuối cùng là khối mười hai.

  Mười một bạn sao của chúng ta được giáo viên cho ngồi hàng đầu tiên,

  hàng ghế vinh dự. Sau đó buổi lễ bắt đầu. Đầu tiên là thầy tổng phụ

  trách đọc vài lời chào mừng, rồi hát quốc ca, Đội ca và lần lượt là các

  bài phát biểu dài lê thê của các thầy cô, đại biểu, phụ huynh và học

  sinh kéo dài hơn bốn tiếng đồng hồ làm cho các cô cậu học sinh ngồi ở

  dưới ngủ gật hết…​

  -Và cuối cùng, thầy hiệu trưởng có đôi lời muốn phát biểu, xin mời thầy!-Tiếng người dẫn chương trình vang lên làm cho cả cái hội trường như muốn bùng nổ với hàng loạt tràng pháo tay của hàng ngàn người vang lên không ngớt. Đám học sinh đang ngủ gà

  ngủ gật vừa nghe tới hai chữ “hiệu trưởng” liền tỉnh dậy lập tức và ngồi thẳng lưng lên nhìn.​

  Thầy hiệu trưởng bước lên một

  cách tôn nghiêm, Ma Kết và Xử Nử là hai người chăm chú nhất từ đầu buổi

  lễ đến tận giờ, cả hai đều quan sát thầy một cách kĩ lưỡng, thầy đã lớn

  tuổi lắm rồi, điều đó được thể hiện qua bâu râu dài mà trắng bạc phơ, cả tóc và lông mày cũng màu trắng nốt. Thầy vận một bộ vest màu đen lịch

  sự, mang giày bốt màu đen. Gương mặt đã có nhiều nếp nhăn do phải suy

  nghĩ nhiều, thầy nhìn các học sinh của mình với ánh mắt đôn hậu ẩn sau

  cặp mắt kính. Thầy cất giọng ấm áp:​

  -Các em học sinh

  thân mến, hẳn là các em cảm thấy rất vui vì lại bước vào một năm học

  mới, đúng không? Năm nay trường Honuor của chúng ta lại chào đón những

  em học sinh thân yêu…bla…bla…bla…Về việc phân chia của các lớp,

  năm nay, các khối lớp sẽ chia như cũ, mỗi khối mười lớp, mỗi lớp ba mươi học sinh. Riêng khối mười sẽ có một lớp đặc biệt dành cho những học

  sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất, đó là lớp mười A. Lớp mười A

  sẽ chỉ có mười hai học sinh là các em: Bạch Dương, Bảo Bình, Cự Giải,

  Kim Ngưu, Ma Kết, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Thiên

  Yết và Xữ Nử. Lớp mười A sẽ có giáo viên dạy riêng và chương trình học

  sẽ khó gấp đôi các lớp khác…bla…bla…bla…Giờ thì các em đã hiểu

  chưa?​

  -Dạ rồi ạ!-Học sinh toàn trường hô to.​

  -Vậy thì tốt!-Thầy hiệu trưởng gật đầu mỉm cười với các học sinh rồi từ tốn

  bước xuống bục. Sau đó, thầy tổng phụ trách lại bước lên và nói thêm mấy câu, rồi buổi lễ kết thúc tốt đẹp. Tất cả các học sinh lần lượt về lớp

  của mình để đợi giáo viên chủ nhiệm đến.​

  Lớp mười A –

  lớp học đặc biệt mà bao học sinh mơ ước được một lần bước chân vào, lớp

  có đầy đủ các thiết bị hiện đại cần cho việc học như là ti vi, máy lạnh

  hơi nước, bình nước nóng, kệ giày tự động,…mỗi học sinh tại lớp này

  đều được cấp cho một thẻ học sinh và một chiếc laptop nữa, đúng là thiên đường mơ ước! Nhưng nhìn lại bây giờ, cái lớp này giống như một địa

  ngục tử thần hơn…​

  -Cô nói ai sàm sỡ?-Sư Tử đập bàn đứng dậy.​

  -Tôi nói anh đó cái đồ biến thái không biết xấu hổ.-Song Ngư cũng không kém.​

  -Vậy còn cô là cái đồ con gái có mắt không tròng!​

  -Còn anh là cái đồ bệnh hoạn…blap…blap…blap…​

  *******************

  Trong khi Sư và Ngư nổ ra một trận hỏa chiến kịch liệt thì ở chỗ ngồi của Xử và Kết lại có chiến tranh lạnh đó nha…

  -Trời ạ, tại sao mình lại phải học chung với tên này chứ!-Xử Nữ ôm mặt, lắc lắc đầu nhìn Ma Kết.​

  -Tôi mới phải xui xẻo khi học chung với cô đấy! Thật là phiền phức!-Ma Kết độp lại.​

  -Anh thật là bất lịch sự, cũng tại anh mà tôi bị lỡ việc, cũng tại anh mà

  hỏa và thế là lại có thêm một cuộc cãi vả nữa diễn ra làm cho lớp mười A biến thành một cái chợ vịt.​

  Cả lớp đang rất là ồn ào, bỗng nhiên, từ bên ngoài, một bóng người bước vào, là một…bà già…​

  End chap 2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Matcha 2022 Tea Review Ac 85 6 Chom Sao Kill The God
 • 12 Chòm Sao Trong Truyện Khoa Học Viễn Tưởng (Gtnv)
 • – 12 Chòm Sao Và Truyện Ma
 • Chương 12 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế
 • Kỳ Duyên Xuyên Thế
 • Tình Yêu Thời Học Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Song Ngư Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tình Yêu Của Cung Song Ngư Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Cách Hóa Giải Ghen Tuông 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Cách Hóa Giải Sự Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Tư Thế Hóa Giải Lòng Ghen Thần Bí
 • Tình yêu thuở còn cắp sách đến trường luôn là tình yêu trong sáng và ngây thơ nhất.

  1. Bạch Dương

  Tình yêu học trò của Bạch Dương có thể là mối tình gặp nhiều trắc trở nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương không giỏi trong chuyện giấu diếm nên chuyện yêu đương của họ thường được tất cả mọi người biết đến. Vì vậy mà hầu hết tình cảm của Bạch Dương thường gặp phải sự phản đối của phụ huynh và thầy cô giáo.

  2. Kim Ngưu

  Mọi tình yêu của Kim Ngưu đều gắn liền với đồ ăn. Đặc biệt khi còn là những cô cậu học trò ngây thơ, Kim Ngưu chỉ nghĩ ra chuyện thể hiện tình cảm tốt nhất chính là mời người yêu đi ăn. Bởi vậy, các buổi hẹn hò của Kim Ngưu đều là ở các quán ăn vặt gần trường học hoặc lê la khắp nơi để thưởng thức ẩm thực đường phố.

  3. Song Tử

  Tình yêu học trò của Song Tử vô cùng nhí nhố và tràn ngập tiếng cười. Những buổi hẹn hò trong quán trà sữa yêu thích hay cùng tổ chức sinh nhật trên sân thượng, những ngày cùng nhau ôn bài… sẽ là những kỉ niệm đẹp đẽ mà Song Tử nhớ mãi về mối tình học trò trong sáng, ngây thơ.

  4. Cự Giải

  Cự Giải khá nhút nhát và rụt rè bởi vậy họ thường ít khi thể hiện trực tiếp tình cảm của mình với đối phương. Thay vào đó Cự Giải sẽ thể hiện tình cảm bằng những món quà nhỏ như bánh kẹo, đồ ăn hoặc thiệp tự làm. Mất rất nhiều thời gian thì tình cảm của Cự Giải mới có tiến triển. Thường thì Cự Giải chưa kịp tỏ tình đã tốt nghiệp ra trường mất rồi.

  5. Sư Tử

  Những mối tình học trò của Sư Tử đều khá đẹp đẽ và kết thúc có hậu. Với sự can đảm vốn có nên khi thích ai Sư Tử sẽ thường ngỏ lời. Dù được nhận lời hay bị từ chối thì Sư Tử cũng không bao giờ nản lòng. Chính sự quyết tâm kiên trì của Sư Tử khiến cho đối phương bị cảm phục.

  6. Xử Nữ

  Chuyện tình học trò của Xử Nữ có thể gọi là chuyện đôi bạn cùng tiến. Nếu Xử Nữ yêu quý ai, họ sẽ cố gắng giúp đỡ người đó trong học tập. Thường chuyện tình cảm của Xử Nữ luôn nhận được sự đồng tình của phụ huynh và thầy cô giáo.

  7. Thiên Bình

  Thiên Bình là mẫu cô gái, chàng trai mà chúng ta đều theo đuổi năm ấy. Khi còn bé, Thiên Bình khá dễ thương, đáng yêu và ngọt ngào nên được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, Thiên Bình đã nổi tiếng kén chọn từ bé. Bởi vậy, dù được nhiều bạn học để ý thì cuối cùng Thiên Bình cũng chẳng chọn được ai phù hợp với mình cả.

  8. Bọ Cạp

  Tình cảm thời đi học của Bọ Cạp vô cùng sóng gió. Bọ Cạp khi nhỏ rất hay giận dỗi, bày trò khiến cho đối phương tức giận. Chuyện cãi nhau trở thành chuyện cơm bữa trong mọi mối tình của Bọ Cạp. Phải sau này khi trưởng thành, Bọ Cạp mới học được cách kiểm chế cảm xúc của mình tốt hơn.

  9. Nhân Mã

  Nhân Mã khi còn đi học khá ngố tàu. Họ không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Khi để ý ai, Nhân Mã thường trêu trọc người đó rất nhiều. Điều đó khiến cho đối phương vô cùng khó chịu và không có bất cứ thiện cảm nào với Nhân Mã.

  10. Ma Kết

  Trong tim của mọi Ma Kết chắc chắn luôn có một mối tình đơn phương từ thuở học trò. Khi đi học, Ma Kết thường khá rụt rè nên họ thường ít khi biểu lộ tình cảm của mình. Bởi vậy dù có để ý ai thì Ma Kết cũng chỉ dõi theo người đó trong im lặng và quan tâm giấu mặt mà thôi.

  11. Bảo Bình

  Thuở còn đi học Bảo Bình được rất nhiều người yêu thích và tỏ tình bởi tính tình ấm áp tốt bụng, quảng giao lại thông minh, học giỏi. Tuy nhiên, Bảo Bình lại không mấy mặn mà chuyện yêu đương. Các mối tình học trò của Bảo Bình đều rất ngắn ngủi và thường kết thúc do Bảo Bình không còn hứng thú nữa.

  12. Song Ngư

  Tình yêu thuở học trò của Song Ngư vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Song Ngư thường xuyên viết thư, làm thư, tặng hoa hồng cho người yêu. Mọi trò sến súa, sướt mướt đều được Song Ngư đem ra trưng dụng để bày tỏ tình cảm của mình.

  Tuy nhiên, những chuyện tình thuở cắp sách đến trường của Song Ngư thường kết thúc buồn bã sau khi hai người tốt nghiệp, và không còn học cùng trường nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Lỡ Gặp Phải Những Kiểu Người Này Khi Yêu Thì Ắt Sớm Chia Tay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị Chơi Xấu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị “chơi Xấu”?
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Và Mức Vô Tư Hồn Nhiên Của Họ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đối Mặt Thế Nào Với Việc Chia Tay Người Yêu?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Học Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật 12 Chòm Sao
 • Kiểu Tóc Phù Hợp Với 12 Chòm Sao Nữ
 • Đức Lang Quân Tương Lai Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Quan Điểm Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Nam
 • Kiểu Tóc Của Phái Đẹp Khiến 12 Chàng Hoàng Đạo ‘đổ Gục’ Từ Ánh Nhìn Đầu Tiên
 • Chap 6: Nỗi ám ảnh của Cự Giải​

  Trong một vườn cây râm mát, dưới gốc hoa anh đào, có một cô bé mười tuổi, ngoại hình rất đáng yêu với mái tóc màu hồng phấn và đôi mắt chocolate, đứng đối diện với cô là một cậu bé trạc tuổi cô, mái tóc đen nhánh, đôi mắt hổ phách lạnh lùng. Cô bé im lặng hồi lâu rồi ấp úng nói:

  -Tiểu Hổ Cáp, có một chuyện tớ nhất định phải nói cho cậu biết, tớ…thích…cậu.

  -Xin lỗi, tớ không thể…

  -Ta…tại…sao chứ?

  -Không tại sao hết, chỉ là tớ không thể!-Cậu bé trả lời một cách dứt khoác, nhưng rồi sau đó, cậu bỗng thấy một cảm giác tội lỗi bao trùm xung quanh mình. Câu trả lời đó làm cô bé rất buồn, cô cúi đầu xuống đất:

  -Hức…hức…tớ…ghét…cậu…

  Cô bé quay đầu chạy ra khỏi khu vườn, những nước mắt tuôn ra không ngừng. rơi lộp độp xuống nền đất lạnh giá. Cô cứ chạy mãi, chạy mãi, mặc dù cho những tiếng gọi của cậu bé không ngừng vang lên sau lưng, cô vẫn chạy…chạy…

  “Tin…tin…tin”

  Một chiếc xe tải lao đến, cô bé vẫn cứ cắm đầu chạy, nước mắt nhạt nhòa, cô không thấy được cảnh vật nữa…

  “Két”

  “Xoảng”

  Cô bé ngã xuống, máu chảy ra lênh láng, mọi người tò mò tụ lại xem…ừ thì xem đó, nhưng không một ai dám đứng ra đưa cô bé đến bệnh viện cả. Cô bé cảm thấy đầu mình đau nhói, hai mắt khép lại dần…

  -KHÔNG!!!-Cự Giải hét lên, trán vả mồ hôi.

  “Lại là giấc mơ đó, giấc mơ này mình đã gặp rất nhiều lần rồi, tại sao, nó lại xuất hiện trong tâm trí của mình? Tại sao mình lại mơ về những người mình chẳng hề quen biết? Thật ra cô bé tóc hồng đó là ai? Cả cậu bé nữa? Tại sao mình lại mơ thấy một chuyện thảm khốc như vậy? Tại sao? Tại sao? Tại sao?”

  -Có chuyện gì vậy Giải Nhi?-Mẹ của Cự Giải bước vào phòng với nét mặt đầy âu lo.

  -Dạ không có gì đâu mẹ!-Cự Giải lắc đầu lia lịa, cô chối bỏ ngay lập tức vì không muốn mẹ mình phải lo lắng.

  -Con đã đỡ sốt chưa?

  -Dạ, con đã đỡ nhiều rồi ạ! Hôm nay con có thể đi hôc được chưa mẹ?

  -Ừ, vậy bây giờ con hãy đi chuẩn bị đi, lát nữa xuống ăn sáng rồi hẵng đi!

  -Dạ!-Cự Giải gật đầu ngoan ngoãn. Khi mẹ cô ra khỏi phòng rồi, Cự Giải cũng lật đật đi làm vệ sinh cá nhân và thay đồng phục của trường Honuor.

  Đồng phục ngày thường​

  Cự Giải xuống lầu, cô trông thấy mẹ đang tất bật nấu bữa sáng thì chạy lại giúp nhưng mẹ cô lại từ chối với lí do là cô mới khỏi bệnh, sức khỏe còn yếu nên không được dùng nhiều sức. Cự Giải dạ vâng rồi ngồi vào bàn ăn. Tước mặt cô là một đĩa cháo thịt bằm thơm phức. Cô ăn rất ngon miệng làm cho mẹ cô cũng vui lây. Ăn xong, cô thưa ba mẹ rồi chạy xe đến trường.

  ******************​

  Cự Giải bước vào lớp mười A, trời hãy còn sớm nên lớp cũng rất vắng, chỉ có Xử Nữ đang ngồi đọc sách và Bảo Bình đang ngồi nghiên cứu tổ kiến. Cự Giải bước đến chào:

  -Xử Nữ, Bảo Bình, các cậu vô sớm ghê ha!

  -Ừm, cậu cũng vậy mà Cự Giải. À, cậu đã hạ sốt chưa mà đi học vậy?-Xử Nữ hỏi han.

  -Tớ đỡ nhiều rồi, cậu đừng lo!…Mà Bảo Bình à, sao cậu không nói tiếng nào hết vậy!

  -“Suỵt”, cậu ấy đang tập trung nghiên cứu đó, cậu đừng làm phiền!

  Xử Nữ nhắc nhở cua rồi cùng cô tránh xa chỗ của Bảo Bình. Cự Giải thực sự quên mất là từ trước tới nay Bảo Bình luôn có hai thói quen độc nhất vô nhị của mình: Thứ nhất là khi cô nàng cười thì sẽ ngửa mặt lên trời và cười hô hô hô. Thứ hai là khi cô nàng đang nghiên cứu hay thí nghiệm thì sẽ tập trung cao độ tới nỗi trừ Xử Nữ ra, người khác nói gì cũng không nghe thấy, trừ phi người nào có chất giọng cực tốt như Xử Nữ hét lên thì cô nàng mới lo ra thôi. Mỗi lần Bảo Bình bị người khác quấy rối thì sẽ hóa điên luôn, sẳn sàng lao vào băm nát cái tên dám phá cô. Giải chợt rùng mình khi nhớ đến cảnh tượng thê thảm của cừu vào năm xưa. Bỗng, một giọng nói ang lên đưa cô ra khỏi hồi tưởng. Cự Giải ngước mắt lên nhìn.

  -Oh, hi every one!

  Ba anh chàng Song Tử, Nhân Mã và Sư Tử cười đùa bước vào, theo sau là Kim Ngưu đang ăn hamburger và Ma Kết vừa đi vừa học bài, sau nửa là ba cô nàng Ngư, Thiên và Bạch. Ngoài Ma Kết ra thì trong sắc mặt ai cũng tươi tắn và vui vẻ, nhất là Song Ngư, Thiên Bình và Bạch Dương thì luôn miệng cười toe toét. Cự Giải sau một thời gian vắng mặt, nay được gặp lại các cô bạn thân của mình liền tấp lại hỏi thăm:

  -Chào các cậu, lâu quá không gặp!

  -Hì hì, lâu quá không gặp cậu đó Giải Nhi! Cậu khỏe rồi chứ?-Thiên Bình đại diện nói.

  -Tớ cũng khỏe rồi, mà sao các cậu cứ cười hoài vậy? Có chuyện gì vui lắm sao?-Giải thắc mắc.

  Ba cô gái của chúng ta lại cười toe toét rồi mới bắt đầu kể lại sự việc. Thiên Bình thì đương nhiên là hôm qua có anh hùng cứu nên tâm trạng vui tới tận sáng ngày hôm nay. Còn Bạch Dương thì…

  Flash back

  Sáng nay, Bạch Dương chạy xe đến trường với một tốc độ chóng mặt, xém chút là đụng phải một người. Bạch Dương bối rối chạy ra mở cửa xe rồi xin lỗi người ta, và người Bạch Dương đụng phải là anh chàng hotboy của khối mười hai tên là Trương Tử Thiên.

  Trương Tử Thiên

  Bạch Dương ngồi xuống cạnh anh ta và xin lỗi:

  -Xin lỗi anh, anh không bị thương gì chứ?-Bạch Dương xin lỗi ngoài miệng, nhưng trong đầu lại nghĩ thế nào anh ta cũng kiếm chuyện hoặc bắt cô bồi thường cho xem. Cô đã gặp phải hạng người như thế rồi nên bây giờ rất là kinh nghiệm.

  Nhưng…không phải vậy, anh chàng đó chẳng những không cãi lại cô mà còn hỏi lại Bạch Dương:

  -Em không sao chứ? Cũng tại anh đi không nhìn đường thôi, xin lỗi em nha!-Một câu trẻ lời hết sức dịu dàng, anh chàng đưa tay nâng Bạch Dương đứng dậy. Ngay lúc đó, Bạch Dương đã phải lòng anh chàng này.

  End flash back

  -Anh ấy vừa đẹp trai lại vừa ga lăng, lịch sự nữa chứ!-Bạch Dương cười tít mắt.

  -Ồ, thì ra là vấn đề về tình yêu hả? Cuối cùng bé Cừu nhà ta cũng trở thành một cô gái biết yêu rồi sao?-Thiên Bình châm chọc Bạch Dương và hậu quả là bị cô nàng đuổi bắt chạy vòng vòng quanh sân trường, mọi người trong lớp thấy vậy thì ôm bụng cười, chỉ trừ một người…

  -Vậy còn Song Ngư, cậu có chuyện gì vui vậy? Đừng nói là giống như Bạch Dương nha…-Cự Giải hỏi.

  -Không phải đâu! Các cậu còn nhớ chuyện hai tháng tớ kể cho các cậu nghe không?

  -Chuyện hai tháng trước?-Các sao nữ đồng thanh. Dòng hồi tưởng bắt đầu tuôn ra…

  Flash back

  Hai tháng trước…

  -Song Ngư à, ba nghĩ con nên tìm một công việc thích hợp đi! Sau này con còn phải kế thừa công ti của ba nữa…

  -Nhưng mà con đâu có biết làm gì đâu! Với lại nhà mình cũng khá giả mà ba, tại sao phải đi làm thêm chứ?

  -Mặc dù nhà mình khá giả nhưng con phải tập làm quen với việc kinh doanh, sau này con mới có thể quản lí công ti của ba được.

  -Nhưng mà con hậu đậu lắm, không biết làm gì hết á.

  -Ừm, trong các môn chính thì con giỏi anh văn nhất, vậy thì con làm gia sư dạy anh văn được đó!

  -Dạ, cứ theo ý ba ạ!

  End flash back

  -Lúc đó tớ đã đồng ý làm gia sư dạy anh văn, nhưng mà chưa có ai để dạy hết á. Bây giờ thì ba tớ đã tìm ra một người cho tớ dạy rồi, người đó là con trai của bạn cha tớ. Chiều nay học xong tớ sẽ cùng cha đi đến đó làm quen với người ta.

  -Vậy thì tốt quá rồi!-Xử Nữ cười.

  Các sao nữ và các sao nam nói chuyện vui vẻ với nhau, các sao đã đến lớp đầy đủ hết, chỉ còn thiếu một người…

  -Ái dà, cái tên thần chết hôm nay đi học muộn rồi…-Song Tử nhận ra sự vắng mặt đó và quay qua nói với các sao nam. Anh ngó qua trái, ngó qua phải, ngó đằng sau thì thấy Thiên Yết đang đứng sát anh, anh chàng hốt hoảng:

  -Y…Yết à, hồi nãy tớ không phải nói cậu đâu, cậu đừng có hiểu lầm nha…

  -Bộ cậu vừa mới đánh nhau nữa hả?

  Ma Kết hỏi khi thấy vết máu ở miệng Thiên Yết. Anh chàng không nói gì, chỉ lẳng lặng bước vào lớp, Ma Kết thở dài nhìn theo Thiên Yết – người bạn chí cốt của Ma Kết, vì là bạn chí cốt nên anh hiểu rõ Thiên Yết hơn bất cứ ai. Thiên Yết từ sau khi cha mẹ mất đã bắt đầu lạnh lùng và xa cách với mọi người, nhưng như vậy cũng không có nghĩa là anh chàng không gây thù quán gì với ai. Thật ra, tính tình của Thiên Yết rất khó hiểu, lại rất thù dai cho nên dù anh đi tới đâu cũng có kẻ thù tươm tướp, lần này cũng là không ngoại lệ, nhìn bộ dạng của Thiên Yết, Ma Kết có thể đoán chắc rằng anh chàng vừa mới đánh nhau với người ta xong và người đánh nhau với Thiên Yết lúc này chắc đang ở trong bệnh viện rồi! Ma Kết tiếc thương cho số phận của tên nào dám to gan kiếm chuyện với Yết đại ca của chúng ta. Còn Cự Giải, cô nàng đang ngồi tám với Song Ngư, thấyThiên Yết đi vô, cô mừng rỡ reo lên:

  -A, là cậu à, hôm qua là cậu đem sách cho mình phải không, cám ơn cậu nhiều nha! Ơ…mà sao miệng cậu lại bị chảy máu vậy? Cậu có sao không? Có cần mình chữa trị cho không?

  -Nói nhiều!-Anh chàng chỉ phán đúng một câu rồi đi tới chỗ ngồi bỏ lại bé Cua đứng đó đơ như một cái cây. Cô tức giận đi ra ngoài.

  “Hứ, sau này có chết mình cũng không thèm nói chuyện với cậu ta nữa, người gì đâu mà bất lịch sự quá đi à!”

  End chap 6​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Kiểu Hôn Của 12 Chàng Trai Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thường Có Nụ Hôn Đầu Vào Lúc Nào?
 • 5 Chòm Sao Nữ Được Trời Phú Cho Sắc Đẹp Từ Trong Bụng Mẹ
 • Những Nét Cuốn Hút Chết Người Của 12 Chòm Sao Nữ Khiến Nửa Kia Say Như Điếu Đổ
 • Cách Thu Hút Sự Chú Ý Của 12 Chòm Sao Nam
 • Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Chỉ Số Đào Hoa Thời Đi Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Đo Chỉ Số Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Sau Khi Kết Hôn
 • Chỉ Số Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lý Do 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Đào Hoa Thích Được Đàn Ông Tán Tỉnh?
 • Giải Mã Tính Cách, Sự Nghiệp Và Tình Yêu Của Cung Song Ngư
 • Top 6 Loại Đá Mang Lại May Mắn Cho Song Ngư
 • Có lẽ ai cũng mong mình là một người đào hoa, thế nhưng đào hoa không phải là điều ai muốn cũng có được.

  Còn thời đi học, có những bạn được rất nhiều người để ý, thế nhưng đó không nhất định hoàn toàn là do đào hoa, mà còn do nhiều yếu tố khác nhau hợp thành nữa.

  1. Bạch Dương

  Chỉ số đào hoa: 5 sao

  Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo , thời còn đi học, bởi vì cá tính hài hước, thú vị mà Bạch Dương nhận được rất nhiều sự yêu mến của bạn bè xung quanh.

  Cung hoàng đạo này nói gì cũng có chừng mực, vừa không khiến người ta cảm thấy xa cách, lại vừa không khiến người ta cảm thấy quá gần gũi, thân mật.

  Tính cách lạc quan cố gắng cũng khiến họ tiếp xúc được với nhiều bạn học khác nhau, lại thêm cái tính hòa đồng, sáng sủa nên được rất nhiều bạn khác giới để ý.

  2. Kim Ngưu

  Chỉ số đào hoa: 2 sao

  Không thể không nói, việc Kim Ngưu ăn nói đi đứng, hành động tác phong lúc nào cũng nghiêm chỉnh, đứng đắn khiến người ta cảm thấy chẳng khác nào các vị cán bộ lão thành thời xưa.

  Nếu không phải do mọi người nhất trí cho rằng điệu bộ nghiêm túc chăm chỉ khiến chòm sao này trông có vẻ thật thà, thì chỉ số đào hoa của họ có khi còn chẳng cao được đến thế đâu!

  Nói như vậy không phải là có ý hạ thấp Kim Ngưu, nhưng các bạn trẻ à, nếu các bạn chịu dịu dàng, nhiệt tình với mọi người hơn một tí, thì thời đi học các bạn đã quyến rũ hơn rất nhiều rồi!

  3. Song Tử

  Chỉ số đào hoa: 6 sao

  4. Cự Giải

  Chỉ số đào hoa: 1 sao

  Theo mật ngữ 12 chòm sao , Cự Giải là người khiêm tốn, thời học sinh cũng không hay thể hiện bản thân, mà lúc nào cũng giống y như một người đã nhìn quá quen với thị phi thế sự.

  Cung hoàng đạo này không có dã tâm gì, không thích tranh chấp với người khác, mà mỗi khi trường lớp có hoạt động văn nghệ gì, họ chắc chắn sẽ thuộc thành phần ngồi dưới vỗ tay.

  Họ không muốn mình trở thành tiêu điểm của đám đông, không thích bị ánh đèn sân khấu chiếu rọi, nên vận đào hoa không vượng cũng là chuyện tất nhiên thôi.

  5. Sư Tử

  Chỉ số đào hoa: 8 sao

  Sư Tử là một chòm sao thích thể hiện bản thân ở mọi nơi mọi lúc, vì thế chẳng là gì khi còn là học sinh, họ thường là nhân vật rất nổi bật. Họ nằm trong top 4 chòm sao được nhiều người “đơn phương” nhất .

  Khác biệt hoàn toàn với chòm Cự Giải, Sư Tử nhà ta rất thích thể hiện những mặt mạnh của mình, cũng rất thích đến những buổi tụ họp để quen biết thêm bạn bè mới.

  Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, nhìn thấy ai vừa mắt, chòm sao này sẽ lập tức mạnh mẽ, quyết đoán tiến về phía trước thử làm quen ngay. Một nhân vật nổi đình nổi đám như thế, thử hỏi không biết có bao nhiêu cô gái không đem lòng ngưỡng mộ, muốn trò chuyện với họ đây?

  6. Xử Nữ

  Chỉ số đào hoa: 4 sao

  7. Thiên Bình

  Chỉ số đào hoa: 5 sao

  8. Hổ Cáp

  Chỉ số đào hoa: 2 sao

  Ngay từ thời còn đang cắp sách tới trường, Hổ Cáp đã thể hiện ra mặt tính cách cực kỳ coi trọng thắng thua, được mất rồi. Có những lúc, chỉ vì một danh hiệu nho nhỏ nào đó thôi, họ sẵn sàng tranh giành với bạn học khác đến mức sứt đầu mẻ trán.

  Xem trọng danh lợi, lại tỏ ra có phần ích kỷ, dù có mơ ước và hoài bão lớn lao, nhưng dưới cái nhìn của người khác lại có vẻ mù quáng tự đại, vì thế, thời gian này, Hổ Cáp không được các bạn gái yêu thích lắm.

  9. Nhân Mã

  Chỉ số đào hoa: 8 sao

  Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã quả thật là một cao thủ trong bộ môn “tán gái”, mọi người cho rằng đây là năng lực trời sinh hả? Không đâu, sự thật thì kỹ năng này đã được tôi luyện qua thực tế, phải trải qua rất nhiều thời gian tiêu tốn trong thời đi học mới có thể tổng kết ra được đấy!

  Họ là những người hài hước, hướng ngoại, lúc nào cũng nhiệt tình với người khác, là cây hài của cả lớp, giỏi nhất là việc khuấy động bầu không khí, cũng ham thích quen biết với các bạn khác giới, thế nên cung hoàng đạo này không đào hoa cũng khó.

  10. Ma Kết

  Chỉ số đào hoa: 6 sao

  Thời còn đi học, Ma Kết đã có gu thẩm mỹ hơn rất nhiều bạn đồng lứa, style ăn mặc của họ chỉ cần thoáng nhìn cũng thấy hơn khối người trên phố.

  Thân là một chàng trai thành thị có gu, chòm sao này vô cùng để ý đến ngoại hình của mình, tuy họ ăn mặc trưng diện không nhằm mục đích thu hút ánh nhìn của bạn khác giới, nhưng vô hình trung, việc này lại có hiệu quả thầm lặng.

  Họ khiến rất nhiều cô gái mong nhớ mỗi ngày, cũng vì thế đồng thời, họ còn phải nhận cả sự GATO của các bạn đồng giới nữa.

  11. Bảo Bình

  Chỉ số đào hoa: 3 sao

  12. Song Ngư

  Chỉ số đào hoa: 1 sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 31/8/2020: Thiên Bình Không Được Lòng Sếp, Song Ngư Vượng Vận Đào Hoa
 • Cuối Tháng 9, Cung Hoàng Đạo Song Ngư Cực May Mắn (Phần 2)
 • Top 5 Chòm Sao Xui ” Đen Mặt ” Trong Tuần Này
 • Thiên Yết “trời Sinh Một Cặp” Với Chòm Sao Nào ??? ⋆ Starsworld
 • Sư Tử “trời Sinh Một Cặp ” Với Chòm Sao Nào ? ⋆ Starsworld
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Học Đường

  --- Bài mới hơn ---

 • Soi Thói Quen Sử Dụng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • ‘bí Mật’ Làm Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Cánh Đàn Ông Cần Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Mức Độ Ghen Tuông Của Họ
 • Kiểu Người Yêu Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Chết Khiếp
 • ngoại hình: có gương mặt sáng sủa và rất tri thức, đôi môi khá dày mỗi khi cười đều toát lên vẻ thông minh vốn có. Có mái tóc màu vàng đôi mắt màu xanh lam. Sinh ngày 19/4, tuổi 16. Vì handsome quá nên bị đống con gái quay quanh

  tính tình: khá nhiệt tình, chuyện gì cũng quan tâm hứng thú, hoạt bát, hướng ngoại, tràn đầy sức sống. Là người thiếu kiên nhẫn, hấp tấp, yêu cầu cao trong tình cảm, phiền phức, không chú ý chăm sóc bản thân.

  biệt danh: tiểu bạch

  Kim Ngưu:

  ngoại hình: có ngoại hình ngây thơ, ánh mắt ngây ngô giống một đứa trẻ, đôi môi mọng và đầy đặn, răng nhỏ, đều, mái tóc dày, trán thấp, cổ rộng hơn bình thường, khuôn mặt hấp dẫn. Có mái tóc màu xanh nhạt đôi mắt màu xanh lá. Sinh ngày 15/5, tuổi 16. Độ sát gái là 500/500

  tính tình: thực tế, thiếu kiên nhẫn, yêu nghệ thuật, cảm tính tốt, giỏi đoán ý người khác. Quá bảo thủ, không thích thay đổi, suy nghĩ quá nhiều

  biệt danh: ngưu đầu

  Song Tử:

  ngoại hình: nụ cười khá nham hiểm, đôi môi đầy đặn, dáng cao, cằm cân đối, xương gò má cao, gầy mảnh khảnh, các nét góc cạnh, ngón tay dài, dáng đi hoạt bát, phong cách thời trang tuyệt vời. Có mái tóc nửa là màu đen nửa còn lại màu trắng. Sinh ngày 19/6, tuổi 16. Độ sát gái giống như kim ngưu không thua không kém

  tính tình: là người rất hiếu động, rất sáng tạo và trí tưởng tượng, thông minh, linh hoạt, suy nghĩ nhanh, lời nói dễ nghe, hoạt bát, thú vị, khéo léo

  biệt danh: tiểu song, song tám, bà tám

  Cự Giải:

  ngoại hình: có cặp mắt khá gần nhau, các nét khuôn mặt toát lên vẻ ngây thơ, chiều cao dưới mức trung bình, cơ thể khá đầy đặn, chân ngắn, khuôn mặt tròn, trán dô, mũi ngắn và hếch, hàm răng khập khễnh, khuôn miệng đầy đặn. Có mái tóc màu bạc có đôi mắt màu cam, nhỏ. Sinh ngày 22/7 tuổi 16

  tính tình:

  tốt: thích giúp đỡ bảo vệ người khác, trực giác tốt, yêu thương coi trọng gia đình, sống tình cảm

  xấu: đa sầu, tính chiếm hữu cao, khá cô độc, thích ở một mình, thiếu cảm giác an toàn

  biệt danh: cua con, tiểu cua

  Nhân Mã:

  ngoại hình: khuôn mặt ngây thơ, đường nét rõ ràng, khung sọ lớn và cân đối, trán cao, rộng , miệng cười rộng và dễ truyền cảm xúc. Cao, thanh mảnh, dáng cân đối, chân săn chắc, rất phù hợp môn điền kinh có mái tóc màu xanh biếc đôi mắt màu xám. Sinh ngày 22/11, tuổi 16. Bị bộ hai kim ngưu và song tử kéo theo nên độ sát gái giống y hệt nên trở thành bộ ba ngưu-tử-mã

  tính tình: bướng bỉnh, tự cho là biết hết, thiếu nhạy cảm, không đủ sâu sắc tuy nhiên lại lạc quan, nhiệt tình, ham học hỏi, thích mạo hiểm, hài hước

  biệt danh: người ngựa, tiểu Mã

  Bảo Bình:

  ngoại hình: luôn có biểu hiện thân thiện, gần gũi nhưng khá mơ hồ, các nét trên khuôn mặt họ khá thanh thoát. Luôn cầm bình trà uống, đeo mắt kính tỏ vẻ thông minh, học tập luôn bằng ma kết ( nên hay bị ma kết ghét). Có mái tóc màu xanh biển đậm còn đôi mắt màu xanh nhạt. Sinh ngày 18/2, tuổi 16

  tính tình: là người có tài, khả năng sáng tạo vô hạn, hấp dẫn quyến rũ, lý tưởng phong phú đôi lúc lạnh nhạt vô tình, thờ ơ, bạn bè tuy nhiều nhưng không có tri kỷ, cực đoan quá khích

  biệt danh: tiểu bảo, cậu ấm

  Sư Tử:

  ngoại hình: có mái tóc màu đỏ khá sẫm và đầy vẻ quyến rũ, đôi mắt màu đen, to, dáng vẻ tự tin, ngạo nghễ, dáng người cao, vòng eo mỏng, chân săn chắc. Sinh ngày 8/8, tuổi 16

  tính tình: đầy lòng yêu thương, dịu dàng, hào phóng rộng rãi, thông minh, thích tỏa sáng, nói năng mạch lạc rõ ràng, thích thể hiện, thích tiêu tiền, thích là số một

  biệt danh: tiểu sử, sư tử hà đông

  Xử Nữ:

  ngoại hình: có làn da sáng sạch, đầu tròn, môi dày gợi cảm, có mái tóc màu hồng, đôi mắt đen, to, ánh mắt trong sáng, các nét đầy cân xứng. Sinh ngày 23/8, tuổi 16

  tính tình: là người có khuynh hướng bị cuồng vì công việc, theo chủ nghĩa hoàn hảo quá mức, thích phê bình, thiếu lòng tin vào bản thân, có thực lực, tâm huyết với nghề, có lý tưởng, ý thức mạnh mẽ, có năng lực thẩm mỹ tốt, linh hoạt, sắc sảo

  biệt danh: …

  Thiên Bình:

  ngoại hình: khuôn mặt có lúm đồng tiền trên má và các vết lõm trên mũi, đầu gối, khuỷu tay. Viền môi khá sắc nét, đầu khá tròn, khuôn mặt nhỏ, mũi thanh mảnh, các nét thanh thoát, khi giao tiếp thường kèm theo biểu cảm khuôn mặt và cử chỉ sinh động, tiếng cười trong trẻo. Có mái tóc màu cam nhạt đôi mắt màu vàng chanh. Sinh ngày 4/10

  tính tình: có cá tính thu hút, thông minh sáng suốt, giỏi xã giao, yêu hòa bình, thích nghệ thuật nhưng hay do dự, thiếu quyết đoán, không chịu được cô đơn và khá lười

  biệt danh: tiểu thiên, bình nhi

  Thiên Yết:

  ngoại hình: có nét sức hấp dẫn mạnh mẽ, ánh mắt thôi miên mãnh liệt có thể xuyên thấu đối phương, da sáng, biểu hiện đầy bí hiểm. Có mái tóc màu tím đôi mắt màu đen, sâu. Sinh ngày 20/11, tuổi 16

  tính tình: khả năng quyến rũ, giác quan thứ 6 mạnh, nhớ dai và không bao giờ từ bỏ, tuy nhiên tính chi phối quá cao, thích ra vẻ thần bí, cứng nhắc và không bao giờ tha thứ

  biệt danh: nữ vương bò cạp, cạp cạp

  Ma Kết:

  ngoại hình: gương mặt chắc chắn, sắc nét, ánh mắt ổn định, đôi tay khéo léo, xương gò má cao có mái tóc màu nâu sẫm và đôi mắt màu xám đậm, to. Sinh ngày 23/12, tuổi 16

  tính tình: là người thực dụng, quá nghiêm túc, hơi chậm chạp, quá say mê công việc, thiếu lãng mạn tuy nhiên là người có thực lực, chăm chỉ chịu khó, có xu hướng ổn định, chú trọng an ninh bảo vệ, nhiều tham vọng

  biệt danh: tiểu kết

  Song Ngư:

  ngoại hình: có các nét ngây thơ, tinh tế và nữ tính, thường không cao với chân tay ngắn. Càng về già có xu hướng béo phì. Có mái tóc màu hoa oải hương đôi mắt màu trắng sáng. Sinh ngày 19/3, tuổi 16

  tính tình: nhạy cảm, có trí tưởng tượng cao, sức sáng tạo lớn, có khả năng nghệ thuật, trực giác tốt, biết thông cảm, thích giúp đỡ người khác, tuy nhiên lại bị hồi hộp, hay mộng mơ, thích thoát khỏi thực tế, thiếu cảm giác an toàn, dễ lừa, rối trí mất phương hướng

  biệt danh: tiểu ngư

  Trường XYX 007

  bạch dương: lớp trưởng

  kim ngưu: lớp phó văn nghệ

  song tử: đài truyền hình thông báo

  xử nữ: lớp phó lao động

  ma kết: lớp phó học tập

  số còn lại là học sinh bình thường

  chỗ ký túc xá Rose: có 3 tầng có sáu phòng, mỗi phòng đều giống nhau khác giường. Phòng bếp rộng rãi. Phòng tắm vs toilet đều ok

  phòng 1: bò cạp vs ma kết

  phòng 2: cự giải vs kim ngưu

  phòng 3: song tử vs nhân mã

  phòng 4: bạch dương vs bảo bình

  phòng 5: song ngư vs thiên bình

  phòng 6: xử nữ vs sư tử

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sở Thích Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Ăn Uống.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Bộ Truyện Đình Đám Harry Potter?
 • Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn
 • Các Cung Hoàng Đạo Khi Buồn Sẽ Như Thế Nào?
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Theo Thiên Văn Học Thời Cổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Tích Tính Cách Cung Xử Nữ Nam
 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao 16/1
 • Top Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất, Đội Sổ Trong Tháng 12
 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao (20/1
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 8 Tháng 9
 • Khái niệm Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng.

  Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

  Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt.

  Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”.

  Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

  Bạch Dương Aries – Con Cừu đực (21/3 – 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết…

  Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)

  Từ 21/4 đến 21/5, Mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói… Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

  Song Tử – Gemini (22/5 – 21/6)

  Người sinh vào thời gian từ 22/5 – 21/6 sẽ thuộc cung Gemini. Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể của mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta.

  Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác…

  Cự Giải – Cancer (22/6 – 23/7)

  Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy để ý đến một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những người sinh ra trong khoảng thời gian này dường như liên hệ với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí, giống như cách mà vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều.

  Mặt trăng có lúc trong sáng, nó có thể lấp đầy một đường tròn hoàn hảo trên bầu trời, rồi lại thanh mảnh trở lại trong một hình cung khuyết kiêu kỳ với quầng sáng dịu dàng, mờ ảo, nhưng bản thân nó thì không hề thay đổi.

  Sư Tử – Leo (24/7 – 23/8)

  Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy.

  Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác…

  Xử Nữ – Virgo(24/8 – 23/9)

  Từ ngày 24/8 – 23/9 Mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, đa số người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Nhưng một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có…

  Thiên Bình – Libra (24/9 – 23/10)

  Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 – 23/10 Mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

  Bọ Cạp – Scorpio (24/10 – 22/11)

  Từ 24/10 – 22/11 Mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

  Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

  Đơn giản nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã từ 23/11 – 21/12. Bạn tìm thấy người đó tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Nhân Mã đang kể các câu chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh thì phá ra cười.

  Ma kết – Capricornus (22/12 – 20/1)

  Trong truyện ngụ ngôn, con rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Hình tượng đó là khắc hoạ cơ bản tính cách của người sinh trong giai đoạn từ 22/12 đến 20/1, thuộc cung Ma Kết (Capricornus – Con Dê)…

  Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 19/2)

  Nếu khắc hoạ tính cách người sinh cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) bằng một từ, thì từ đó là “trí tò mò”. Người này hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình, bắt đầu từ bản thân bạn và kết thúc bằng chú cún nhà hàng xóm…

  Song Ngư – Pisces (20/2 – 20/3)

  Chiêm tinh học xếp Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3) là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng…

  * Lưu ý: thông tin chỉ có tính chất tham khảo, giải trí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Tương Ứng Với Các Tháng Trong Năm
 • Ý Nghĩa Của Các Sao Trong Lá Số Tử Vi
 • Tìm Hiểu Về Chòm Sao Song Tử Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Sao Chiếu Mệnh Và Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng
 • Tuổi Quý Dậu Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100