Cách Xem Các Cung Hoàng Đạo Và Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Của 12 Chòm Sao Theo Chiêm Tinh Học Phương Tây
 • Nụ Hôn Đầu Tiên Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Của Các Cung Hoàng Đạo
 • ‘lật Tẩy’ Những Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Các Cung Hoàng Đạo Nam Và Những Điểm Yếu Cần Sửa Đổi
 • Tử vi phương Tây có 12 cung hoàng đạo tương ứng với các chòm sao. có nét giống nhau sẽ được xếp vào một nhóm. Đó là các nhóm Lửa, Nước, Khí, Đất, tương ứng với 4 mùa trong năm. Tiện ích xem các cung hoàng đạo sẽ bật mí nhiều điều thú vị về bản thân bạn.

  Nguồn gốc các cung hoàng đạo

  Bói tử vi các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ phương Tây. Mỗi người sẽ được phân chia vào các chòm sao tương ứng với ngày sinh của các cung. Theo đó, 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn, phân thành 12 nhánh. Mỗi nhánh ứng với một cung. Mỗi cung ứng với 1 tháng trong năm. Cứ 3 cung đại diện cho một nhóm như đã nói ở trên. Người sinh ra trong cùng một cung sẽ có khí chất và tính cách đặc trưng riêng.

  Để xem bói 12 chòm sao cung hoàng đạo theo ngày sinh người ta phân thành 12 cung. Đó là các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Không giống như xem mệnh ngũ hành, các cung này có phân biệt nam và nữ.

  Ý nghĩa của việc xem cung hoàng đạo

  Các chòm sao sẽ có tác động lớn đến khí chất, vận khí,… của những người sinh ra dưới chòm sao ấy. Các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có khác biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai. Bật mí về phẩm chất, sức khỏe, gia đình, tình yêu, nghề nghiệp, vận may… của các cung hoàng đạo. Từ đó bạn có thể tìm hiểu và khám phá về bản thân. Nắm bắt được những ưu khuyết điểm để có định hướng cho tương lai. Đem lại cho mình cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc nhất có thể.

  Giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo

  Xem các cung hoàng đạo, không chỉ giúp bạn biết được nguồn gốc của nó. Mà còn cung cấp các thông tin giúp bạn hiểu hơn về bản thân. 12 cung hoàng đạo nam và nữ đều có những nét tính cách độc đáo riêng. Từ đó hiểu thêm về tử vi 12 cung hoàng đạo và tình yêu thông qua ngày sinh của các cung hoàng đạo.

  Đặc trưng tính cách theo ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

  Cách nhà chiêm tinh xưa nhận ra rằng, những người sinh ra trong cùng một khoảng thời gian nhất định sẽ có nét tương đồng với nhau. Chịu sự tác động và ảnh hưởng của các chòm sao. Do đó khi xem cung hoàng đạo theo ngày sinh, bạn biết được đặc trưng tính cách của mình. Từ đó biết được bạn là người đơn giản hay có tâm tư sâu sắc? Có khả năng khiếu hài hước hay khả năng lãnh đạo hay không? Thích sự ồn ào náo nhiệt hay tĩnh lặng, mộng mơ? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua tử vi 12 cung hoàng đạo.

  Sức khỏe và công việc của các cung hoàng đạo

  Ngoài bật mí về tính cách, bạn còn được biết thêm nhiều thông tin thú vị khác. Từ tính cách của mình sẽ tiết lộ những ngành nghề thích hợp nhất cho bạn trong tương lai. Qua đó có kế hoạch, định hướng cho bản thân sau này. Luôn sẵn sàng trong tâm thế chủ động nhất. Mặt khác, bạn còn biết được tình hình sức khỏe của mình như thế nào? Những chứng bệnh mà mình có khả năng hay mắc phải. Để có lối sống khoa học hơn, lên kế hoạch tập luyện phù hợp với thể trạng của bản thân.

  Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Các mối quan hệ của bạn trong tương lai của bạn sẽ ra sao? Con người của bạn trong tình yêu là như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ qua ngày sinh của 12 chòm sao. Từ đó sẽ biết được bạn phù hợp với ai và ai là người thích hợp nhất với bạn. Những ưu điểm và hạn chế của bạn trong tình yêu. Qua đây có cách ứng xử khéo léo trong chuyện tình cảm. Mang lại cho bạn một nhân duyên tốt đep.

  Tiện ích xem các cung hoàng đạo sẽ giúp bạn khám phá và chiêm nghiệm về bản thân. Có cái nhìn tổng thể và khách quan về cuộc đời của mình. Biết phát huy thế mạnh và hạn chế những thiếu xót cũng như nắm bắt cơ hội trong cuộc sống.

  Tags: 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ăn Mì Theo Kiểu Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đã Thử Chưa?
 • Bật Mí Kiểu Dáng Váy Cưới Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu Váy Cưới Đẹp Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Váy Cưới Phù Hợp 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Chọn Chiếc Váy Nào Cho Ngày Trọng Đại Nhất Của Đời Mình???
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Và Ngày Mai

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Và Ngày Mai
 • Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Và Ngày Mai
 • Làm Sao Để Biết Mình Cung Gì? [Hướng Dẫn Chi Tiết A
 • Khám Phá Cung Hoàng Đạo Nào Là Cạ Cứng Của Nhau?
 • Phân Loại Các Loại Cung Hoàng Đạo
 • Bản dịch phần Tìm lưu niên ứng nghiệm sự kiện trong cuốn Tử vi vận mệnh phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

  Bài viết luận cung Nô bộc theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Phẩm chất riêng biệt giữa Văn Xương và Văn Khúc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tầm về sao Vũ Khúc. Mời các bạn đọc và nghiên cứu.

  Bài viết luận cung Thiên di theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Hung Sát Tinh ngộ chế là đáng quý trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tầm về sao Tử Vi. Mời các bạn cùng đọc và nghiên cứu.

  Bài viết Cách xem tái hôn trong Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tật ách theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Hào khí của Lục Sát Tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về Tinh diệu Phá Quân. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài viết Mối quan hệ cát hung giữa mệnh bàn nguyên cục, đại vận, lưu niên trích trong cuốn Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tài bạch theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Oan trái nghiệp quả Hình Riêu Không Kiếp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về sao Thất Sát. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Đây là bản dịch bài viết về Tiên thiên tứ hóa phi tinh Lộc phổ do anh Durobi dịch rất hay. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tử tức theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Thiên Trù cũng quan hệ lắm sao trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về tính chất sao Tham Lang theo Khâm Thiên Giám. Mời bạn tham khảo.

  Bản tài liệu HOA SƠN KHÂM THIÊN TỨ HÓA TỬ VI ĐẨU SỐ PHI TINH BÍ NGHI NỘI BỘ GIÁO TÀI của tác giả Thái Minh Hồng. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Sinh Ngày 10/6 Thuộc Cung Gì?
 • Sinh Ngày 10/6 Cung Gì
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 10 Tháng 6
 • Tử Vi Ngày 10/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Số May Mắn Theo Ngày Sinh & 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Phong Cách Làm Mẹ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Bí Mật Tử Vi Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Sinh Tháng Đẻ
 • Sinh Ngày 13/5 Là Cung Gì
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 29/10
 • Kim Ngưu – Taurus (21/4-21/5)

  Từ 21/4 đến 21/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói… Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

  Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy để ý đến một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những người sinh ra trong khoảng thời gian này dường như liên hệ với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí, giống như cách mà vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều. Mặt trăng có lúc trong sáng, nó có thể lấp đầy một đường tròn hoàn hảo trên bầu trời, rồi lại thanh mảnh trở lại trong một hình cung khuyết kiêu kỳ với quầng sáng dịu dàng, mờ ảo, nhưng bản thân nó thì không hề thay đổi.

  Từ ngày 24/8 đến hết ngày 23/9 mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, đa số người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Nhưng một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có.

  Đơn giản nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã (Sagittarius, 23/11-21/12). Bạn tìm thấy người đó tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Anh ta đang kể các câu chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh thì phá ra cười.

  Bảo Bình – Aquarius (21/1-19/2)

  Trong truyện ngụ ngôn, con rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Hình tượng đó là khắc hoạ cơ bản tính cách của người sinh trong giai đoạn từ 22/12 đến 20/1, thuộc cung Ma Kết (Capricornus – Con Dê).

  xemvanmenh.org

  Chiêm tinh học xếp Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3) là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Sinh Của Bạn Nói Lên Điều Gì?
 • Những Lời Khuyên Về Tử Vi Ngày 16/2/2019 Thứ 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 16/2 Cung Gì
 • Sinh Ngày 16 Tháng 2
 • Sinh Ngày 16/2 Là Cung Gì
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tuần 23/3
 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12/11 Đến 18/11/2018
 • Tử Vi Tuần Mới 2/3
 • Tử Vi Tuần Mới (17/9
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 11/01 Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 nhận thấy, vận trình tổng thể của Bạch Dương khá ổn, Song Tử gặp nhiều may mắn. Cùng chúng tôi điểm danh những cung còn lại.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 cho biết tổng thể vận trình của Bạch Dương ổn định, nếu có gặp phải khó khăn gì thì cũng sẽ có người giúp đỡ nên không cần phải bận tâm lo lắng. Tuy nhiên mặt công việc không hoàn toàn được như mong đợi, nếu cố gắng chăm chỉ thì sẽ có thêm thành tựu.

  Vận trình tài chính trong tuần của Bạch Dương thay đổi theo hướng tích cực, tuy nhiên trong thời gian này bạn không nên cho người khác vay tiền bởi rất có thể đó là mẫu chốt dẫn đến xung đột sau này. Nghiêm trọng hơn có khi nó làm làm mối quan hệ bị sứt mẻ.

  Vận trình tình cảm trong tuần khá tốt, nửa kia vừa là người đồng hành lại vừa là người tiếp thêm cho bạn sức mạnh, nguồn động viên để bạn luôn có nguồn năng lượng tích cực hoàn tất mọi công việc cũng như mục tiêu trong cuộc sống. không loại trừ khả năng còn được hỗ trợ về tài chính nữa.

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới cho biết tình hình công việc của Kim Ngưu vẫn diễn ra đều đều, bạn quá tập trung vào công việc nên có lúc còn quên không nhận ra thời gian đã trôi qua nhanh như thế nào. Nếu thấy bối rối quá thì hãy dành thời gian để tĩnh tâm lại, rồi tâm trạng sẽ sớm cải thiện thôi.

  Tình hình tài chính tuần này của Kim Ngưu vẫn giữ ở trạng thái cân bằng, mặc dù không có khoản thu nào phát sinh mới thế nhưng cũng không có khoản chi nào bất ngờ. Nhìn chung Kim Ngưu có khi còn có khả năng cần bằng chi tiêu rất tốt, giúp bạn không phải lo lắng cho tiền bạc quá nhiều.

  Vận trình tình cảm trong tuần khá tốt, bạn sẽ có một khoảng thời gian khá ý nghĩa bên cạnh người mình yêu thương, đặc biệt đối với nhứng người vừa phải trải qua cú sốc về tình yêu tan vỡ thời gian hiện tại đã hàn gắn được vết thương lòng và dường như đã sẵn sàng để kiếm tìm tình yêu mới.

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần nạy nhận thấy Song Tử khá may mắn, thuận lợi trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên đều rất tốt. Có vẻ như bạn đã tìm được một công việc đúng sở thích, có môi trường làm việc thuận lợi giúp bạn có cảm hứng làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

  Vấn đề tiền bạc không được như mong đợi tuần này Bạn chi quá nhiều cho việc ăn uống, nó vượt qua khả năng tài chính của bạn. Nếu không biết kiềm chế bớt lại thì không mấy chốc số tiền tích lũy bạn có được cũng không cánh mà bay đấy.

  Bản tính nóng nảy và bốc đồng của bạn khiến cho chuyện yêu đường tuần này ảm đạm. Bạn thường xuyên tranh cãi với một nửa của mình khiến tình cảm ngày càng xa cách, hãy tìm cách ngồi lại và nói chuyện với nhau nếu không nguy cơ rạn nứt rất cao.

  Điểm sáng nhất trong tuần này của Song Tử chính là sức khỏe, có nhiều thay đổi tích cực. Bạn đã bỏ bớt được một số thói quen không tốt như thức khuya, ăn vặt, thay vào đó là đi ngủ sớm hàng ngày, ăn đúng bữa và kết hợp luyện tập thể dục thể thao.

  Tình hình công việc tuần này cũng có nhiều thay đổi tích cực, thời gian trước đó bạn cũng gặp phải một số khó khăn nhưng sau khi bạn đã cố gắng và điều chỉnh lại thì tình hình đã được cải thiện rất nhiều. Ngoài sự trợ giúp từ đồng nghiệp thì bạn còn phải thay đổi cách nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực lên chứ không thể mong cầu quá nhiều ở hoàn cảnh.

  Vận trình tình cảm trong tuần khá thuận lợi, các cặp đôi không xảy ra nhiều mâu thuẫn và xung đột như trước nữa. Bạn và người ấy đã tìm được hướng giải quyết và từ đó dần dà hiểu nhau hơn. Nhờ vậy tinh thân của Cự Giải cũng tốt hơn.

  Tuy nhiên tình hình sức khỏe tuần này của Cự Giải lại bị lơ là, bạn quá bận rộn với công việc nên không có thời gian chăm sóc bản thân, ngay cả việc nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ cũng khá khó khăn. Sức khỏe là vốn quý, phải cân bằng thì mới có thể chiến đấu lâu dài được.

  Xem bói tử vi tuần 12 cung hoàng đạo cho biết, tuần mới 12/11 đến 18/11/2018 cung hoàng đạo Sư Tử vận trình công việc tiến triển khá tốt bởi bạn biết chủ động tìm hiểu và nghiên cứu thêm nhiều hình thức mới để làm việc, đồng thời hoàn thiện những điều còn thiếu sót của bản thân. Nếu có gặp phải trở ngại gì trong thời gian này bạn cũng có đủ kỹ năng để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

  Vận trình tài chính trong tuần mới của Sử Tử khá ổn, có thể một người thân hay bạn bè thân thiết muốn vay tiền của bạn. Nếu có thể, hãy xem xét giúp đỡ họ trong khả năng cho phép, bạn luôn biết đặt mình và vị trí của đối phương để suy nghĩ thế nên hoàn toàn thông cảm với họ.

  Sức khỏe tuần này của Sư Tử không có gì phải bận tậm, mặc dù bận rộn với công việc hay học tập thế nhưng bạn vẫn thường xuyên luyện tập để duy trì thể lực tốt nhất cho mình. Thói quen này về lâu về dài sẽ mang lại cho bạn sức khỏe ổn định, tránh được nhiều bệnh tật.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 cho thấy, tình hình công việc Xử Nữ không được như mong đợi. Bình thường bạn khá cẩn trọng thế nhưng trong thời gian này bạn lại khá lơ là, dường như không quan tâm tới những chi tiết nhỏ trong việc đang làm, điều đó làm ảnh hưởng tới công việc của bạn sau này.

  Vận trình tiền bạc trong tuần của Xử Nữ không cần phải suy nghĩ quá nhiều bởi tài lộc sẽ tìm tới bạn, bạn có thêm những mối làm ăn tốt hoặc nhận được phần thưởng cho sự cố gắng của mình.Tuy nhiên không phải lúc nào mọi việc cũng thuận lợi, hãy nhớ làm việc cẩn thận hơn để tránh xảy ra sai sót.

  Vận trình tình duyên trong tuần của Xử Nữ nhìn chung khá suôn sẻ, chắc chắn bạn sẽ được trải qua những khoảnh khắc cực thăng hoa trong tình yêu. Giờ đây bạn và người ấy không còn mâu thuẫn với nhau nhiều như trước nữa, cũng thấu hiểu đối phương hơn nên không giận hờn trách móc gì cả.

  Tình hình sức khỏe trong tuần của Xử Nữ khá tốt, bạn không phải lo lắng gì nhiều bởi thể chất của bạn rất tốt không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu đang làm công việc phải ngồi lâu trong thời gian dài thì nên để ý tới cột sống, ngồi đúng tư thế để tránh đau mỏi và gây hệ lụy sau này.

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 12/11 đến 18/11 dự báo đây sẽ là những ngày tươi đẹp và ngập tràn may mắn về tình yêu dành cho Thiên Bình. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào mối quan hệ bền vững này.

  Tuy nhiên, quá trình thay đổi thường cần rất nhiều thời gian, Thiên Bình hãy nên nhìn thẳng vào thực tế và vẫn phỉa thường xuyên động viên tinh thần cho họ. Người ấy đang vì bạn mà thay đổi vậy thì tại sao bạn không thể dành chút thời gian quan tâm, động viên họ đúng không nào?

  Vận trình công việc trong tuần mới của Thiên Bình khá hiệu quả. Bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Đồng nghiệp luôn đánh giá cao ý tưởng của bạn, đừng ngại nhận lời khen ngợi vì đây là cơ hội để bạn có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

  Công việc quan trọng nhưng cũng đừng làm việc quá sức, bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần thì công việc mới thực sự hiệu quả được. Hãy nhớ, có sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong thời gian tới.

  Bói tử vi trong tuần mới của Bò Cạp công việc đã có chuyển biến tích cực dù tuần trước đó vẫn có những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua được. Sự cạnh tranh giữa các đồng nghiệp với nhau cũng không còn do bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ nên thân thiện, gần gũi với mọi người hơn.

  Vấn đề tiền bạc tuần này Bọ Cạp không phải nghĩ ngợi gì nhiều, nếu có gặp khó khăn cũng sẽ có gia đình hỗ trợ. Bên cạnh đó bạn cũng khá nhanh nhạy trước các cơ hội nên nắm bắt được thời cơ, mở rộng quy mô kinh doanh từ đó mang về cho mình một khoản tiền không hề nhỏ.

  Nếu có xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và đừng tỏ thái độ muốn đối đầu. Bạn mới là người hiểu rõ kế hoạch và việc mình làm nên dù có phân bua, giải thích với người khác cũng chẳng ích gì. Cứ để kết quả chứng minh cho tất cả, chỉ cần tập trung vào những gì bạn nghĩ là nên làm mà thôi.

  Nhân Mã nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đừng để sự xao nhãng khiến các mối quan hệ xung quanh bạn cũng bị ảnh hưởng, công tư phân minh, đừng để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới cục diện chung.

  Bằng việc nghỉ ngời đúng cách chính là phương pháp đơn giản để cuộc sống của bạn bớt căng thẳng hơn. Lúc này Nhân Mã hãy dành thời gian để tham gia một số hoạt động có ích như tập thể thao hàng ngày, tạm đặt điện thoại hay các thiết bị điện tử khác xuống là điều cần thiết lúc này.

  Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo dự báo tình yêu của Ma Kết có nhiều điều mới lạ, nhất là khi bạn phát hiện ra một số điểm thú vị về một nửa của mình. Sự tự tin cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Bạn xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

  Về phần công việc khá khả quan, mọi việc diễn ra đúng như những gì chòm sao này dự định. Một phần là do bạn thuyết phục được mọi người chấp nhận ý tưởng của mình vì nó rất khả thi và hợp lý. Dù gặp phải chút khó khăn nhưng Ma Kết cũng xử lý một cách nhanh chóng và đặc biệt, bạn khá giỏi trong việc thích nghi với hoàn cảnh mới.

  Trong mọi hoàn cảnh làm việc độc lập hay theo nhóm thì chú cừu trắng này vẫn phát huy được khả năng của mình. Có vẻ như bạn đang quá nuông chiều cơ thể mình nên ngày càng lười vận động thì phải. Hãy duy trì một chế độ luyện tập thường xuyên dù tâm trạng lúc đó có ra sao đi chăng nửa, bởi điều quan trọng là việc duy trì đều đặn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

  Bói tử vi tuần mới của Bảo Bình công việc bình thường, bạn không có nhiều tham vọng nên sự nghiệp chỉ mang tính ổn định chứ chưa thực sự có được thành quả gì quá lớn lao. Nếu muốn tạo ra sự đột phá mới thì bạn cần cố gắng hơn nữa, tự thoát khỏi tư tưởng an phận thủ thường trong đầu mình.

  Tình hình tài chính cũng không đáng lo, chòm sao này biết cách kiểm soát chi tiêu tốt hơn, bạn sẵn sàng từ chối mua những món đồ không cần thiết hoặc không chi quá nhiều cho việc mua sắm. Nhờ vậy mà chuyện chi tiêu hàng ngày được đảm bảo và cũng có thể tích lũy được một khoản phòng khi túng thiếu.

  Tuy nhiên Bảo Bình nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn vì nếu bạn cứ thường xuyên thể hiện những suy nghĩ tiêu cực thì chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy khó chịu. Một khi người đó cảm thấy hai người ở bên nhau chỉ mang lại áp lực thì sẽ rất dễ rời bỏ bạn.

  Tuy nhiên Song Ngư cần bình tĩnh mới có thể nhìn thấu đáo được sự việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng làm tốt nhất có thể dù có sự thay đổi bất ngờ nào. Tình yêu và niềm tin vào đối phương sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Tại cơ quan, có thể bạn và một đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng trong nhiệm vụ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Từ 3/12 Đến 9/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bọ Cạp Khởi Sắc
 • Xếp Hạng Lòng Tốt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 28/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Áp Lực Từ Quá Cảnh
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 4 Ngày 10/6/2020: Sư Tử Thu Nhập Cải Thiện, Ma Kết Chớ Tiêu Xài Hoang Phí
 • Lý Do Nào Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Rơi Vào Cảnh Yêu Sai Người, Sai Luôn Thời Điểm
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 18/10: Bạch Dương Có Chút Cảm Giác Bất An
 • Bộ Sưu Tập Ảnh Bìa 12 Cung Hoàng Đạo Cực Cute
 • Gợi Ý Những Ca Khúc K
 • Bạn Có Biết Mỗi Ca Khúc Của Exo Lại Cực Kỳ Hợp Cho Một Cung Hoàng Đạo Nhất Định Không?
 • Ebook Chi Tiết Về 12 Cung Hoàng Đạo (342 Trang)
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018, nhận thấy, công việc Bạch Dương diễn ra tốt đẹp, Cự Giải lại cảm thấy bất an vì không xác định được mục tiêu của bản thân. Cùng chúng tôi điểm danh những cung hoàng đạo còn lại.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018 nhận thấy, vận trình Bạch Dương diễn ra khá tốt đẹp, công việc vào tháng cuối năm đến giai đoạn kết thúc nên có thể bị áp lực hơn. May mắn là bạn đã biết biến áp lực thành động lực, dám làm dám chịu giúp hiệu suất tăng lên đáng kể, thành tựu thu được không tồi chút nào.

  Vận trình tài lộc trong tháng này của Bạch Dương khá tốt, kiếm được nhiều, thế nhưng tiêu cũng nhiều, nên tích lũy không được là bao, nếu không có kế hoạch tích lũy có thể lâm cảnh vay mượn lung tung. Dương cưu phải tận lực tiết kiệm, không mua sắm quá đà hay mua những món đồ không cần thiết, dù thu nhập không kém nhưng với sức tiêu pha như vậy thì chẳng mấy chốc cũng gặp khó khăn về tài chính.

  Phương diện tình cảm rất khởi sắc, những cung Bạch Dương độc thân tạm thời hài lòng với tình trạng hiện tại, dù chưa có người yêu nhưng vẫn vui vẻ thoải mái. Trong khi đó những cặp đôi đã kết hôn, tình cảm cũng rất ổn định, mối quan hệ giữ vững, hai người cùng thể hiện bản thân một cách chân thực nhất, chẳng mấy chốc sẽ tiến tới chuyện hôn nhân đại sự.

  Tình hình sức khỏe trong tháng ổn định, chỉ cần lưu ý giữ ấm cơ thể phòng cảm lạnh. Những người có tiền sử đau dạ dày nên điều dưỡng và chữa trị thật tốt để tránh để bệnh tăng nặng, ngoài ra nên chú ý nghĩ ngơi, sinh hoạt điều độ và tránh căng thẳng.

  Xem bói tử vi tháng 12/2019 của cung hoàng đạo Kim Ngưu nhận thấy, có bước chuyển đáng kể trên nhiều phương diện, tình hình công việc về cuối năm dù có nhiều áp lực nhưng may mắn bạn được người thân giúp đỡ, quý nhân phù trợ nên vẫn hoàn thành đúng thời hạn và thu hoạch không nhỏ. Có thể nói bạn rất giỏi trong việc tập hợp sức mạnh của nhiều người để tạo nên thành tựu cho mình.

  Nguồn thu nhập của Kim Ngưu trong tháng này rất khá, thế nhưng bạn cần phải biết cách kiểm soát tài chính, chi tiêu hợp lý thì mới tích lũy được. Ngoài ra vận may của bạn thời gian này không nhiều lắm nên hạn chế đầu tư lớn, nếu có thu hoạch thì cũng không nhiều, do đó chỉ nên tập trung vào các hạng mục chính đang theo đuổi là cũng có kết quả khả quan rồi.

  Vận trình tình cảm trong tháng 12 này của Kim Ngưu khá thuận lợi, vận đào hoa của người độc thân vượng. Đây chính là cơ hội để bạn gây ấn tượng tốt với người khác phái, bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ và đầy hứng khởi. Đối với những Kim Ngưu đã có đôi có cặp, tình cảm sẽ ngày càng tiến triển hơn lên, những buổi hẹn hò ngọt ngào lãng mạn đã để lại cho hai bạn không ít kỷ niệm đẹp.

  Điểm đáng lưu ý với Kim Ngưu thời gian này chính là sức khỏe, bởi xuất hiện dấu hiệu không tốt, bệnh cũ tái phát, thân thể mệt mỏi vì mầm bệnh trong người vẫn chưa giải quyết được hết. Song cũng không nên lo lắng quá nhiều, điều bạn cần làm trong tình huống này chính là thả lỏng tâm tình, tiếp thu trị liệu và bồi dưỡng sức khỏe thật tốt.

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018 này nhận thấy vận trình của Song Tử tháng này gặp chút trở ngại nhưng kết quả cuối cùng vẫn viên mãn. Công việc chính là điểm sáng nhất trong tháng này của bạn, bạn biết điều chỉnh bản thân phù hợp với nhịp độ công việc, nhận thêm việc mới và luôn cố gắng phát huy năng lực để vượt qua giai đoạn bận rộn này.

  Vận trình tài chính cũng không có nhiều hy vọng bởi những nguồn thu bên ngoài hầu như không có, trong khi nguồn thu nhập chính cũng chỉ đủ cho bạn cầm cự. Thêm vào đó bạn lại không có kế hoạch chi tiêu phù hợp, hoang phí, nên dễ lâm vào tình trạng khủng hoảng, phải đi vay mượn nợ nần khắp nơi.

  Chuyện tình cảm tháng này cũng không mấy thuận lợi, có nhiều biến động theo hướng tiêu cực, người độc thân có thể vì ham thích sự mới mẻ nên bắt đầu một mối quan hệ mới, nhưng cũng vì tham lam và mù quáng nên chẳng mấy chốc mà tan rã. Người có đôi có cặp tuy chưa đến mức báo động nhưng nếu cả hai vẫn tiếp tục không quan tâm và nhường nhịn nhau thì tình cảm cũng khó mà giữ vững được.

  May mắn cho Song Tử là tình hình sức khỏe trong tháng khá ổn định, thể trạng tốt và hầu như không gặp vấn đề gì lớn. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi một vài áp lực cuộc sống gây nên cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tâm lý thất thường. Bạn phải nhanh chóng chấn chỉnh và tìm cách giải tỏa căng thăng càng sớm càng tốt, suy nghĩ tích cực thì mới khá lên được.

  Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12 này, cung Cự Giải rơi vào trạng thấy bất an bởi không xcs định được chính xác bản thân đang buốm gì. Công việc gặp không ít trở ngại, bản thân phải thực sự chăm chỉ, tỉ mỉ hơn thì mới không mắc phải sai lầm đáng tiếc. Ngoài ra cũng phải đề phòng có người âm thầm chơi xấu vì ghen tị tài năng của bạn, nên chuẩn bị tinh thần ứng phó trước.

  Vận trình tài lộc trong tháng khởi sắc thế nhưng chủ yếu ở lĩnh vực đầu tư kinh doanh hoặc các hạng mục mới, có tính mạo hiểm. Bởi vậy tiềm ẩn đâu đó vẫn có những rủi ra, nhắc nhở Cự Giải cần phải vừa tiến hành vừa thu nhập thông tin điều tra thị trường, và có những điều chỉnh phù hợp với công việc, tránh những hao tốn có thể xảy ra.

  Đối với vấn đề tình cảm, Cự Giải hãy tự tin hơn vào chính mình, và kiếm chế sự hờn ghen nếu như không muốn lúc nào cũng giận hờn nửa kia. Đối với những Cự Giải độc thân cũng không dễ dàng gì khi tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi, không có cảm hứng yêu đương. Trong khi đó những người đã có đôi cũng chẳng khá khẩm hơn khi suốt ngày tranh cãi với một nửa của mình vì tất cả mọi chuyện.

  Đối với Sức Khỏe, Cự Giải không cần phải lo lắng gì nhiều, chỉ có một vài biểu hiên nhỏ như nóng trong, nhiệt miệng hoặc dị ứng. Đây là những vấn đề do thời tiết và chế độ sinh hoạt thiếu khoa học gây nên, do đó bạn chỉ cần điều chỉnh một chút là sẽ ổn thỏa hết thôi.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 12/2018 này, công việc của Sư Tử bận rộn nhiều hơn, bạn cũng dễ mâu thuẫn với người khác về quyền lợi và vị trí. Cả bạn và đối phương đều muốn là người đưa ra ý kiến và quyết định khiến cho cuộc tranh cãi trở nên gay gắt. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm nhạy cảm nên hãy đưa ra một phương pháp xử lý thỏa đáng để tránh gây dư luận không tốt.

  Chuyện tình cảm sắp tiến tới ngưỡng cửa hôn nhân nhưng Sư Tử vẫn phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Còn đối với những người độc thân có đối tượng để ý, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên rằng bạn hãy chủ động hơn để chiếm được cảm tình của người mình thích. Người đang yêu có dự tính tương lai đưa mối quan hệ lên tầm cao mới, nhưng vì trong quá trình thực hiện vẫn chưa thống nhất được nên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

  Tình hình sức khỏe trong tháng của Sư Tử ổn định, tuy công việc khá nhiều nhưng bạn vẫn duy trì được thể trạng tốt. Có những lúc mệt mỏi quá bạn cũng muốn lười biếng, chỉ muốn ăn xong rồi ngủ, không vận động nhiều nên cân nặng tăng nhanh, có thể ảnh hưởng tới vóc dáng đấy.

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018 nhận thấy, vận trình Xử Nữ phải đối diện với khá nhiều áp lực. Kết quả công việc của bạn tổng kết cuối tháng không được tốt lắm, thêm vào đó các mỗi quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa khiến cho vận trình xấu thêm. Nếu làm căng thì cả hai bên đều mệt mỏi, do đó nên tìm cách cân bằng và dung hòa để có môi trường làm việc thoải mái.

  May mắn là nguồn thu nhập trong tháng ổn định, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, tuy không đến mức đột phá nhưng cũng đủ để bạn chi tiêu, trang trải cuộc sống. Thời điểm này bạn không nên đầu tư vào những lĩnh vực vượt quá khả năng của mình, ngoài ra cần quyết đoán hơn trong việc chi tiêu thì mới giữ vững được tài chính.

  Vận trình tình cảm có vẻ không được như ý, dù chòm sao này đã chủ động, muốn học cách hòa hợp với nửa kia nhưng xem chừng không hiệu quả là mấy. Những cung hoàng đạo độc thân chưa xác định rõ được những tiêu chuẩn trong tình yêu nên dù được giới thiệu cho đối tượng tốt nhưng vẫn cảm thấy không hòa hợp. Người đang yêu có phần ổn định hơn nhưng đôi khi tính khí thất thường của đối phương cũng khiến bạn khá vất vả khi phải chống đỡ.

  Tình hình sức khỏe của Xử Nữ tháng này rất tốt, thế nhưng cũng đừng vì vậy mà tỏ ra chủ quan, chơi bời quá mức kẻo thể lực tiêu hao. Một khi bị mệt mỏi quá độ bạn sẽ khó tập trung vào công việc, hiệu suất giảm sút và rất dễ bị ốm.

  Xem tử vi tháng phương Tây của 12 chòm sao, Thiên Bình sẽ có một tháng cuối năm ôn hòa dễ chịu, gặt hái được thành quả ngoài sức mong đợi. Công việc đang tiến triển ổn định, mặc dù sự nhiệt tình của bạn không còn như trước, bạn cũng chẳng mong muốn làm công to việc lớn gì, chỉ muốn lặng lẽ bình an thôi. Hi vọng bạn sẽ sớm lấy lại được tinh thần, bổ sung năng lượng để thúc đẩy mình tiến về phía trước.

  Tài lộc trong tháng tốt, cả nguồn thu chính và phụ đề từng bước tăng lên. Thời gian vừa qua Bình nhi đã có những quyết định đầu tư chính xác, thu về không ít lợi nhuận, nhân cơ hội này bạn có thể thử nghiệm với các hạng mục mới. Tuy nhiên chỉ nên đầu tư ở mức vừa và nhỏ trước để thăm dò thị trường rồi mới quyết định có làm lớn hay không.

  Vận đào hoa vượng, chòm sao này có không ít người theo đuổi nhưng bản thân lại thấy phiền phức, không muốn yêu đương. Bạn cảm thấy cuộc sống tự do là tốt nhất nên dù có được giới thiệu cho đối tượng tốt cũng tỏ ra thờ ơ. Trong khi đó người có đôi lại gặp chút trục trặc do hai người bấ đồng quan điểm, đối phương thì muốn thân mật gần gũi còn bạn chỉ muốn một mình ở không gian riêng tư.

  Tháng này Thiên Bình không phải lo lắng gì về sức khỏe nhưng bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý hơn. Bên cạnh đó cần tăng cường luyện tập, nâng cao thể lực, sức đề kháng để tránh phát sinh những trạng thái tiêu cực.

  Tử vi tháng này của Bọ Cạp tương đối thuận lợi, mặc dù lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn nhưng vẫn luôn được đền đáp xứng đáng. Công việc dồn dập liên tiếp khiến bạn phải chuẩn bị sẵn sàng đủ năng lượng để lúc nào cũng có thể làm việc một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là cơ hội thể hiện bản thân, hãy tiến về phía trước rồi đề xuất thăng chức, tăng lương đi thôi.

  Tài lộc có chút biến động nhưng nhỏ thôi, không ảnh hưởng quá nhiều, chỉ cần chòm sao này làm việc thận trọng, không quá mạo hiểm hay bất ngờ thay đổi thì cũng không thua thiệt đâu. Hãy nhớ, tài chính ổn định chính là sức mạnh để bạn có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp của riêng mình.

  Đối với chuyện tình cảm, Bọ Cạp đừng tưởng tưởng quá nhiều, lo được lo mất mà đánh mất những giây phút hạnh phúc bên nhau. Dù với bạn tình yêu có là màu hồng nhưng đừng quá xa rời thực tế vì sẽ bị hụt hẫng đấy. Bạn nào còn độc thân thì nên nghe theo cảm nhận của mình và sự góp ý của người đi trước để lựa chọn đối tượng cho mình.

  Bọ Cạp không gặp trở ngại gì về sức khỏe, chỉ cần cố gắng giữ ấm cơ thể để phòng ngừa khí lạnh xâm nhập, hạn chế khả năng mắc bệnh là được. Bên cạnh đó nếu có điều kiện hãy đi khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn, tốt nhất không nên chủ quan ngay cả khi bạn vẫn đang khỏe mạnh

  Bói tử vi trong tháng các phương diện của cung Nhân Mã đều vững vàng, bạn có nhiều năng lượng để tiến hành mọi việc trôi chảy. Trong công việc bạn có những biểu hiện xuất sắc khiến không ít người ghen tị, mặc dù có lòng tốt muốn giúp đỡ mọi người nhưng lại không được ghi nhận, bị hiểu lầm rằng bạn có ý đồ khác. Do đó hãy cứ làm tốt công việc của mình, điều chỉnh phương pháp giao tiếp cho hài hòa hơn.

  Vân tài lộc ổn định, do là tháng cuối năm nên các nguồn thu tăng lên trông thấy, nhưng vì chòm sao này cũng chi tiêu nhiều khoản nên không dư dả cho lắm. Có lẽ bạn nên tiết chế bản thân lại, không thể cứ rộng rãi phóng khoáng như mọi khi để tránh lâm vào tình trạng thiếu hụt.

  Với chuyện tình cảm, Mã Mã không còn cuồng nhiệt như trước mà chỉ muốn một mối quan hệ chân thành, bình thản. Người độc thân không mong chờ vào một mối quan hệ mới, bạn có phần thờ ơ, muốn tận hưởng cuộc sống tự do hơn. Bạn nào có đôi rồi thì phải chú ý quan tâm hơn tới nửa kia vì có vẻ đối phương đang không hài lòng với sự lạnh nhạt của bạn đó.

  Sức khỏe của Nhân Mã không có điểm gì đáng lo ngại, nhưng cũng đừng tự tin thái quá vì nó sẽ khiến bạn lơ là, mất cảnh giác mà thiếu rèn luyện thân thể. Về lâu về dài thì hậu quả sẽ hiện hữu nên cần chấn chỉnh lại chế độ sinh hoạt càng sớm càng tốt.

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12 dương lịch năm 2022 công việc của Ma Kết chuyển biến tích cực, các mối quan hệ xã hội hài hòa, đồng nghiệp đoàn kết gắn bó, mọi chuyện không vui đều cho qua. Bạn đã dùng chính năng lực và sự chân thành của mình để nhận được sự tán thành của người khác.

  Vận trình tình cảm không có gì đáng chê trách, tháng cuối năm này người độc thân gặp được nhiều đối tượng tốt, nếu có tình cảm với người nào đó hãy mạnh dạn tiến tới, biết đâu bạn sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Người có đôi có cặp cũng ngày càng ăn ý hơn, dù không nói ra nhưng hai người đều ngầm hiểu ý nhau, cùng hướng về mục tiêu cao hơn, sẵn sàng vì đối phương mà trả giá.

  Xem bói tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy công việc của Bảo Bình nhìn chung ổn định, cuối năm được cấp trên khen thưởng, có khả năng được thăng chức, tăng lương. Thời gian này bạn nên tập trung cho sự nghiệp, đừng làm bất cứ điều gì khinh suất mà ảnh hưởng tới tiền đồ của mình, càng thận trọng thì càng dễ gặt hái được thành công.

  Vận trình tài lộc về cơ bản là rất tốt, chòm sao này vốn không thích phô trương mà chỉ lặng lẽ học hỏi, tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm để ứng dụng vào thực tiễn, thu được thành quả đáng nể. Thu nhập của bạn trong tháng này rất hài lòng, ngoài khoản tiền để dành tiết kiệm thì bạn cũng nên mua sắm cho bản thân, tự thưởng cho mình một chút cũng không sao.

  Về lĩnh vực tình cảm, tháng này vận đào hoa của người độc thân tốt, có nhiều người để ý theo đuổi, hi vọng bạn sẽ tìm được đối tượng đáng tin để cùng xây dựng mối quan hệ lâu dài. Tình cảm của những người có đôi có cặp khá ngọt ngào nhưng đôi khi bạn cảm thấy ngột ngạt vì bị nửa kia khống chế hơi nhiều, thậm chí còn nảy sinh tâm lý bài xích.

  Tình hình sức khỏe tháng này của Bảo Bình tốt hay xấu phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn uống, dinh dưỡng của bạn trong tháng này. Bạn nên chú trọng bồi dưỡng cơ thể, dùng nhiều đồ bổ, thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng, tích lũy năng lượng, có lợi cho việc giữ ấm trong mùa đông.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018 của Song Ngư nhận thấy, công việc trong tháng khá thuận lợi, bạn đã dũng cảm buông bỏ những trở ngại trong lòng để toàn tâm toàn lực cho cho sự nghiệp. Với thái độ tích cực đó thì cơ hội sẽ tự nhiên tìm tới, sự nghiệp ngày càng vững chắc, tự mình nắm lấy tương lai của chính mình.

  Vận trình tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu tốt, thu nhập từ công việc chính và việc phụ bên ngoài đều rất tốt. Tuy nhiên chòm sao này cần phải cân nhắc trong chuyện chi tiêu và quản lý tài chính đúng đắn, tránh tình trạng lúc có tiền thì tiêu pha quá tay đến lúc hết rồi chẳng có nguồn nào bù vào, lại phải đi vay mượn khắp nơi để trang trải.

  Điểm đáng lưu ý của Song Ngư trong tháng 12 này chính là vấn đề tình cảm. Những người độc thân dù rất tích cực trong mối quan hệ mới, cảm xúc mới nhưng vẫn bị những bóng mây trong quá khứ ám ảnh. Các cặp đôi vẫn ngọt ngào như thế nhưng vẫn có những giai đoạn chững lại, có lúc bạn tự hỏi liệu mình có hi sinh quá nhiều vì người đó hay không, đâm ra lại hay suy nghĩ linh tinh.

  Vận trình Sửc Khỏe tháng 12/2018 của Song Ngư không thật sự tốt, đặc biệt là những người có bệnh mãn tính thì càng phải chú ý nhiều hơn. Trong mùa đông lạnh giá này, bạn nên chú trọng bảo dưỡng thân thể để tránh tình trạng bệnh cũ tái phát, tăng nặng thêm hoặc phát sinh bệnh mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Full Bộ Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Chibi Cực Đẹp
 • Xếp Hạng Độ Hát Hay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Cách Xem 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top 5 Chòm Sao Thu Hút Ánh Nhìn Của Các Chàng Trai Nhất 2022
 • Những Chòm Sao Cả Đời Sống Dư Giả Cả Đời
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hnay

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đời “chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất, Ân Cần
 • Truyền Thuyết Về 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Vui Tính Nhất, Tranh Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 19/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Vui Vẻ
 • Bách Khoa 12 Cung Hoàng Đạo Blog Cung Hoàng Đạo Blog, Blog 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Hổ Cáp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư

  Tiếp nối tử vi ngày 6/3/2021, sao Thủy nằm ở góc 30 độ với sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương đón ngày mới tràn đầy động lực và nhìn thấy bất cứ ai cũng thấy thân thiết, nhìn thấy bất cứ việc gì cũng muốn bắt tay vào làm.

  Đang xem: Tử vi 12 cung hoàng đạo hnay

  Công việc: Vốn là chòm sao thông minh nhưng nhiều khi Dương Dương chưa biết cách tận dụng hết khả năng của mình. Thực ra bạn không cần cố gắng gì nhiều, chỉ cần tập trung vào sự sáng tạo là đã nhìn thấy những thay đổi tích cực rồi.

  Tình cảm: Nhân ngày cuối tuần, những chú Cừu quyết định sẽ xuống bếp nấu những món ăn thật ngon cho gia đình, những người thân thương nhất của bạn, để bù cho những ngày bận rộn bạn chẳng mấy khi xuống bếp trước đó.

  Công việc: Trong công việc, rõ ràng là chòm sao này có năng lực nhưng đừng vì thế cứ chỉ cắm đầu làm mà quên xem lại cách thức thực hiện. Bạn có thể đang lãng phí nguồn lực của mình đấy.

  Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và công việc. Bạn cảm thấy không quá rõ ràng mình nên nghe theo thực tế cuộc sống hay là chạy theo đam mê của mình.

  Tình cảm: Bạn và người ấy có thể gặp phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay, đôi bên có thể không thống nhất được ý kiến trên một vài phương diện nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn là điều đương nhiên.

  Tình cảm: Bạn và người ấy có một mối quan hệ phát triển ổn định, cả hai không dành quá nhiều thời gian để ở bên nhau, thế nhưng khi gặp khó khăn, bạn chắc chắn đó sẽ là người đầu tiên xuất hiện để an ủi, động viên và giúp đỡ mình.

  Công việc: Xử Nhi cần phải thể hiện quyết tâm của mình nhiều hơn nữa nếu muốn tiến gần đến với mục tiêu thành công đã đặt ra trước đó.

  Tình cảm: Bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay, dù nguyên nhân có là gì đi nữa thì bạn cũng không nên quy hết trách nhiệm cho nửa kia của mình. Khi nóng nảy bạn cũng cần chú ý cách ăn nói, đừng lỡ lời nói ra những điều không hay.

  Công việc: Thiên Thiên có nhiều điều muốn thực hiện trong công việc của mình, bạn chăm chỉ làm việc để có thể biến những điều mình mong ước trở thành hiện thực. Với sức sáng tạo lớn, bạn được cấp trên đánh giá cao khi đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

  Tình cảm: Sự nhẹ nhàng của Thiên Bình khiến cho những ai ở bên cạnh chòm sao này đều cảm thấy thoải mái dễ chịu. Đó chính là điểm hấp dẫn của bạn mà không phải ai cũng có được, nhờ vậy nhân duyên của bạn luôn rất vượng.

  Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia của mình dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện không đáng có. Thỉnh thoảng bạn cũng nên là người chủ động làm hòa, đừng lúc nào cũng chờ người ta xuống nước như vậy.

  Tình cảm: Những bạn còn độc thân đã nhận thấy nhu cầu tìm một người cùng chia sẻ. Hãy chú ý đến xung quanh mình nhiều hơn, bởi chắc chắn sẽ có một vài đối tượng thầm thương trộm nhớ bạn suốt bao lâu nay đấy.

  Công việc: Khi đã đặt ra mục tiêu cho bản thân, Kết Kết luôn giữ thái độ tự tin và quyết tâm với những quyết định của mình và không dễ dàng bị những tác động bên ngoài lay chuyển.

  Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy tiến triển khá ổn định, cả hai đều tin tưởng vào nhau và cùng bắt tay xây dựng một tương lai tốt đẹp.

  Công việc: Trong một ngày như này, Bảo Bảo không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng, bạn có tham vọng nhưng cũng không quá vội vàng, thời gian còn dài mà.

  Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển tốt đẹp khiến bạn chẳng phải lo lắng gì. Bạn có kế hoạch dành cả một ngày nghỉ để tận hưởng cùng người ấy, hẹn hò ở những nơi mà cả hai đã muốn tới từ lâu.

  Công việc: Thời điểm này, Ngư Nhi cảm thấy vô cùng chắc chắn với những mục tiêu mà mình đề ra trước đó. Dường như chẳng có bất kỳ ai có thể làm lung lay được những quyết định của bạn.

  Tình cảm: Bạn luôn muốn nửa kia cảm nhận được tình cảm chân thành của mình, vì thế lúc nào bạn cũng dành cho đối phương sự quan tâm và chăm sóc hết mực. Hai bạn đang tiến triển rất thuận lợi, nhân ngày cuối tuần, cả hai có thể hẹn nhau đi chơi để hâm nóng tình cảm.

  Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong hôm nay. Tuy nhiên, có lẽ mỗi tháng bạn đều nên tiết kiệm một khoản vừa phải. Nếu cứ làm ra bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu thì bạn sẽ chẳng bao giờ dư dả được.

  166 Thích Trả lời Chia sẻ

  188 Thích Trả lời Chia sẻ

  142 Thích Trả lời Chia sẻ

  122 Thích Trả lời Chia sẻ

  sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi

  86 Thích Trả lời Chia sẻ

  Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?

  64 Thích Trả lời Chia sẻ

  68 Thích Trả lời Chia sẻ

  68 Thích Trả lời Chia sẻ

  99 Thích Trả lời Chia sẻ

  Tử vi ngày mai Tử vi ngày hôm nay Tử vi ngày 06-03-2021 Tử vi ngày 05-03-2021 Tử vi ngày 04-03-2021

  Tử vi ngày 01-03-2021 Tử vi ngày 28-02-2021 Tử vi ngày 27-02-2021 Tử vi ngày 26-02-2021 Tử vi ngày 25-02-2021

  Tử vi tuần mới từ 8/3/2021 – 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bị lừa, Xử Nữ gặp rắc rối

  10 lý do Sư Tử là người bạn tuyệt vời nhất mà bạn nên có trong cuộc đời

  Tử vi Chủ Nhật ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử căng thẳng, Hổ Cáp độc lập

  Bật mí lý do khiến những cô nàng Thiên Bình khó thoát… kiếp ế

  Hé lộ những cặp đôi hoàng đạo dễ tan dễ hợp, chia tay đến ngàn lần vẫn quay về bên nhau

  4 cung hoàng đạo nên mở cửa trái tim, đón nhận hạnh phúc trong tuần mới (8-14/3)

  Tử vi tháng 3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hạnh phúc, Song Ngư vô tư

  Tử vi tuần mới từ 8/3/2021 – 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bị lừa, Xử Nữ gặp rắc rối

  Nửa đầu năm 2022 làm gì cũng có quý nhân cận kề, chòm sao này thăng tiến nhanh như vũ bão

  Đâu là lý do 12 cung hoàng đạo không hạnh phúc trong 3 tháng tới?

  12 cung hoàng đạo dùng thử cách này, ngày 8/3 người theo tấp nập

  Top cung hoàng đạo gặp thời nhờ tài kinh doanh tháo vát, tiền bạc phủ phê chẳng lo túng thiếu năm 2022

  Sống là để hưởng thụ, chòm sao này làm bao nhiêu ăn tiêu bấy nhiêu nhưng vẫn phú quý hơn người

  12 cung hoàng đạo hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều xui xẻo này trong tháng 3/2021

  Cảnh báo chòm sao nữ dễ bị lừa gạt tiền bạc, mất trắng trong năm 2022 chỉ vì nhẹ dạ cả tin

  Xem ngày tốt xấu Lịch âm dương Xem ngày tốt cho việc

  Tử Vi 2022 Tử vi hàng ngày Tử vi trọn đời

  Xem hướng nhà Vật phẩm phong thủy Phong thủy nhà ở

  Tử vi hôm nay Mật ngữ 12 chòm sao Bói tình yêu

  Phong tục tập quán Bài học cuộc sống Tâm linh huyền bí

  Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

  Copyright

  in4tintuc.com. All Rights Reserved

  Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

  Email: in4tintuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Mật Chưa Từng Tiết Lộ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Phiên Bản Bựa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Mang Sức Mệnh Gì Đến Với Trái Đất?
 • Tổng Hợp 24 Game Chiến Tranh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Vận May Khi Chơi Game Đánh Bài
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Con Người Kiếp Trước Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ở Kiếp Trước, 12 Cung Hoàng Đạo Là Những Người Tài Ba Nào?
 • Tính Tuổi Kiếp Này Và Kiếp Sau
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Loài Hoa Hợp Vận Mang Lại May Mắn Trong Năm 2022
 • Tìm Hiểu Về Loài Hoa Tượng Trưng Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tiếp nối Tử vi năm 2022 , năm 2022 bạn đã thoát được Thủy Nghịch Hành nhờ đó mà may mắn hơn năm ngoái rất nhiều. Nhờ có sao Hỏa cai trị vị trí của mình mà Bạch Dương luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ mà bản thân được đảm nhận.

  Có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân, trong công việc thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ. Nhờ đó bạn lạc quan và tin tưởng hơn vào năng lực của bản thân.

  Nửa đầu năm thực sự là thời gian cực thịnh của Bạch Dương. Năng lượng tràn trề, có thêm nhiều động lực và sức mạnh nên bạn không dễ dàng bỏ cuộc trước bất cứ khó khăn nào. Nhất là thời điểm tháng 3, năng lượng dồi dào hơn bao giờ hết, bạn làm nổi bật hơn những điểm mạnh của bản thân.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo 2022, trong năm của Bạch Dương có Mặt Trời ở khi vực tiền bạc của Bạch Dương vào thời điểm cuối tháng 4 cho thấy hiệu quả công việc được cải thiện và công sức của bạn được đền đáp xứng đáng. Sau đó mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn đối với bạn, dường như không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

  Giữa tháng 8 bạn có thể đạt được đỉnh cao trong công việc. May mắn nối tiếp may mắn, doanh thu vượt trội, có người có được chức quyền. Với ai đang tìm công việc mới, thông qua giới thiệu đã nhanh chóng tìm được vị trí phù hợp.

  Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt, vào sự nghiệp đỉnh cao, cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với căng thẳng. Bạn nhớ cẩn trọng, không được cẩu thả, đặc biệt là kết nối với dự án, nhớ giám sát công việc kỹ càng.

  Về việc học hành, nhiều Bạch Dương đã có thể duy trì một thái độ tích cực đối với học tập, trong năm nay sẽ đạt được những bước đột phá mới. Bạn đặc biệt may mắn trong nửa đầu của tháng 4 và tháng 5.

  Bạch Dương sắp tham gia kỳ thi quan trọng nhất định phải chuẩn bị nghiêm túc để có được kết quả tốt có thể. Dưới tác động của sao Thủy bạn khá thuận lợi khi ôn luyện, hãy tận dụng tối đa cơ hội này.

  Thời điểm cuối năm Bạch Dương gặp khó khăn hơn trong việc học khi có những thay đổi như đổi giáo viên, chuyển trường, đổi phương pháp giảng dạy… Bạn nhớ điều chỉnh bản thân kịp thời để không bị đuối sức vì những thay đổi này.

  Lịch Vạn Niên chỉ ra rằng, năm nay công việc của Kim Ngưu đón nhận nhiều tin vui. Sao Kim mang lại cho bạn lòng nhiệt tình và sự nhiệt huyết trong công việc, bạn tương tác với mọi người dễ dàng hơn.

  Nếu có thể áp dụng tốt những kinh nghiệm này bạn sẽ có thêm những đột phá mới. Đi lại nhiều do tính chất công việc nên khá mệt mỏi, vì vậy Kim Ngưu nên chú ý đến sức khỏe, vì đó là yếu tố cơ bản, cần thiết đảm bảo việc bạn làm việc tốt hơn.

  Vào tháng 2, tháng 12 sao Thủy ở vi trí Ma Kết – dấu hiệu của sự thực tế và nghiêm túc khiến Kim Ngưu đam mê công việc vô cùng, đó cũng là thời điểm bận rộn nhất trong năm. Đúng vào những ngày cuối năm, có sự hỗ trợ từ bên ngoài giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. Hãy nhớ rằng, những nỗ lực của bạn có một chút khác biệt và nhất định sẽ thành công.

  Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022, từ cuối tháng 7 đến tháng 8, bạn hãy thử sức trong các lĩnh vực mới. Học cách thích nghi trong hoàn cảnh mới và kết quả lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

  Mặc dù thời điểm này bạn khá may mắn nhưng vẫn cần phải đặc biệt thận trọng vì bất kỳ quyết định nào trong lúc này đều có thể ảnh hưởng sự phát triển của bạn tương lai. Cố gắng giữ hòa khí ở nơi làm việc, chớ nên vì vấn đề nhỏ gây bất động sẽ khiến tình hình tệ đi, thậm chí có người bị mất việc. Đồng nghiệp có sự phản bội, làm rò rỉ thông tin và làm lợi cho công ty đối thủ.

  Về vấn đề học tập, khi kết thúc kỳ nghỉ là một kỳ học mới, Kim Ngưu nhận ra đây là một kỳ học khá nặng nhưng bạn thích ứng khá nhanh, khả năng tự học cải thiện và học hành cũng dễ vào hơn.

  Nếu kiến thức nào cảm thấy không chắc chắn thì nên tập trung học để cải thiện tình hình. Đừng nên chỉ dành thời gian cho môn bạn yêu thích. Với nền tảng kiến thức chắc chắn, bạn có thể tham gia các kỳ thi, cố gắng chăm chỉ để đạt thành tích cao nhất.

  Nhưng học kỳ tiếp theo, áp lực đã tăng lên, giai đoạn học tập rất căng thẳng, tiến bộ chậm. Hãy phân bổ thời gian thích hợp để cải thiện phương pháp học tập thì mới mong thay đổi được tình hình.

  Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022: Nhiều thăng trầm, biến động

  Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022, từ cuối tháng 7 đến tháng 8, bạn hãy thử sức trong các lĩnh vực mới. Học cách thích nghi trong hoàn cảnh mới và kết quả lúc này

  Từ cuối năm 2022 công việc của Song Tử trở nên bận rộn hơn, bạn thường xuyên phải đi công tác nhưng đến thời điểm đầu năm 2022 mọi thứ đã “dễ thở” hơn. Mặc dù vẫn chưa hết bận rộn nhưng nhờ thái độ tích cực nên bạn đã có những thành tích đáng kể trong sự nghiệp của mình.

  Từ giữa năm trở đi, Song Tử có khả năng tổ chức, lãnh đạo hơn và tình hình đã được củng cố, có nhiều người có cơ hội thăng quan, tiến chức. Thế nhưng thời điểm tháng 7 có nhiều vấn đề đáng lo, bạn dễ bị tai nạn, ảnh hưởng tới công việc và ngoài ra cũng nên tránh đầu tư kẻo bị thua lỗ.

  Thời điểm này bạn rất dễ bị nhầm lẫn, từ quy trình kinh doanh, định hướng và dữ liệu làm việc, thiết bị,… những điều này còn ảnh hưởng phán đoán khiến bạn dễ bị thất vọng. Hãy thoát khỏi cảm giác tiêu cực và xem xét rõ đâu là nguyên nhân thật sự để sớm thay đổi tình hình.

  Vào tháng Tám, bạn đã thoát được ra khỏi cuộc khủng hoảng, mọi thứ bắt đầu trở lại bình thường, nhưng trong thời gian ngắn khó có thể bước đột phá quan trọng. Lúc này là thời gian để bạn điều chỉnh, cần phải dần dần mới có thể phục hồi. Để sự nghiệp trở lại đúng hướng, bạn nên chờ cơ hội hơn để tạo nền tảng ổn định sẽ tốt hơn.

  Về khía cạnh học tập, việc học của Song Tử năm nay không được ổn định lắm, bạn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, tâm lý trở nên bốc đồng hơn, rất khó để bình tĩnh, học hỏi, và kết quả biến động rất nhiều.

  Vào tháng Ba, ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên tâm trí của bạn dễ dàng bị xáo trộn, không tập trung vào việc học. Nhưng nếu bạn không bỏ cuộc mà đào sâu để tìm hiểu những vướng mắc thì sức sáng tạo tăng vượt trội, lúc đó bạn cũng không có nhiều không gian để vui chơi.

  Nếu Song Tử đủ bình tĩnh để thay đổi tình hình thì tình hình học tập sẽ liên tục được cải thiện bất kể mọi thứ xung quanh đang diễn ra như thế nào đi chăng nữa.

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2022, năm nay, Cự Giải có khá nhiều cơ hội hợp tác mới, tham gia các dự án mới hoặc lĩnh vực mới. Để có được một vị trí cao hơn quyền lực và uy tín hơn thì bạn phải có thời gian tích lũy kinh nghiệm, kiến thức. Đến đúng thời điểm, bạn sẽ được sử dụng chúng trong việc thay đổi toàn diện để phát triển sự nghiệp một cách vượt trội.

  Thời điểm từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 7, sao Hỏa sẽ khiến bạn bận rộn hơn, làm việc gì bạn cũng bốc đồng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Đó là lý do bạn để xảy ra một số lỗi ở nơi làm việc.

  Bạn nên lưu ý nếu có sự hợp tác mới, đó chỉ là một sự khởi đầu, có rất nhiều chi tiết bạn cần theo dõi kỹ, nếu không dễ xảy ra các vấn đề khó sửa chữa về sau. Bạn đừng quá hy vọng vào ai đó hay một dự án nào đó, hãy tích cực khám phá các cơ hội mới.

  Cuối tháng 7, Cự Giải phải đối mặt với một thách thức lớn, nguyên nhân đến từ sự chậm trễ, gây cản trở và thiệt hại cho thiết bị điện tử, ảnh hưởng tới nội dung của công việc quan trọng, các file dữ liệu bị mất…

  Đó đó, để đề phòng tình huống xấu, bạn nên sau lưu tệp tin cẩn thận, và mã hóa để tránh rò rỉ bí mật của công ty. Trong các buổi trao đổi, nên để ý hơn tới thời gian, đến sớm nếu có thể, chớ để lại ấn tượng xấu trong lòng người khác, ảnh hưởng đến quá trình hợp tác.

  Trong khoảng thời gian Thủy nghịch hành, cung hoàng đạo Cự Giải nên tránh tham gia, ký kết các dự án lớn vì bạn dễ vướng vào những rắc rối không cần thiết, chẳng hạn như các vấn đề về tài chính, thông tin liên lạc. Không nên bảo thủ mà phải xem xét, phân tích kỹ tình hình, định hướng lại và điều chỉnh nhịp độ.

  Kết thúc Thủy nghịch hành, bạn có động lực hơn trong công việc, lúc này có rất nhiều suy nghĩ và ý tưởng, bạn có thể thử một số ý tưởng mới trong kinh doanh, sẽ có rất nhiều vận may bất ngờ. Cho dù bạn là một người quản lý hoặc nhân viên, nên chú ý đến tinh thần đồng đội, việc sử dụng sự khôn ngoan của các thành viên trong nhóm sẽ mang lại kết quả vượt trội.

  Tử vi cung Cự Giải năm 2022 cho thấy, về việc học tập, tình hình không được ổn định, dường như kết quả lên xuống thăng trầm theo cảm xúc của bạn vậy. Năm nay bạn cần Điều chỉnh lại các mục tiêu và kế hoạch học tập của bạn và kiểm tra xem bản thân đang thiếu kỹ năng gì để bổ sung.

  Từ tháng 8 về cuối năm tình hình đã ổn định trở lại, nếu bạn chăm chỉ hơn kết quả sẽ được cải thiện đáng kể. Thế nhưng đừng chủ quan mà dành nhiều thời gian để chơi game, giải trí và tham gia các cám dỗ bên ngoài thì tình hình sẽ lại đi xuống đấy.

  Trong công việc, Sư Tử sẽ chủ động và nghiêm túc hơn với những nhiệm vụ được giao. Mục tiêu có được thành công cũng như quyền lực và tham vọng sẽ giúp Sư Tử có động lực cao hơn mỗi ngày. Thế nhưng một thực tế mà bạn đang phải đối mặt đó là có khá nhiều trở ngại, nhất là môi trường làm việc không lành mạnh khi có nhiều kẻ “ghen ăn tức ở” họ thậm chí gán tội cho bạn cho dù bạn không hề làm gì.

  Tử vi cung Sư Tử năm 2022: Có đối tượng thù địch và đừng phá vỡ kế hoạch tiền bạc

  Tử vi cung Sư Tử năm 2022 cho thấy, về phương diện học tập, Sư Tử để cảm xúc của mình ảnh hưởng quá nhiều. Nếu không có giáo viên phù hợp chỉ bảo thì bạn không

  Theo Tử vi cung Xử Nữ năm 2022, nửa đầu năm, môi trường làm việc của Xử Nữ khá lý tưởng, mặc dù có những thay đổi, có những chuyển biến mới, thay đổi cấp trên nhưng bạn đủ thích nghi và không có vấn đề gì ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Nếu suy nghĩ tiêu cực thì sẽ có những Xử Nữ rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, không thể làm việc khi có thay đổi lớn.

  Xử Nữ trong năm nay nên đặt mục tiêu cao hơn cho sự nghiệp của mình, nhất là khi xã hội cạnh tranh ngày càng cao như hiện nay, bạn cần phải liên tục nâng cấp bản thân và tìm hiểu, cải thiện khả năng làm việc, và tiếp tục mở rộng tầm nhìn.

  Khi có được nền tảng tốt thì khả năng của bạn là bất khả chiến bại. Trong năm nếu gặp phải những vấn đề mới bạn sẽ cảm thấy bối rối, khó xử không biết làm thế nào nhưng bạn cứ giữ mục tiêu là để tìm hiểu, học hỏi thì mọi việc sẽ dần đi vào nền nếp, hiệu suất công việc sẽ tốt hơn.

  Về mặt học tập, vào mùa Xuân, dường như bạn học không vào, dường như não bộ từ chối những thông tin bạn cố dung nạp vào. Đặc biệt, vào tháng Ba, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành, bạn luôn luôn có một số ý tưởng kỳ lạ, nhưng bạn không tìm ra được cách giải quyết, dẫ đến nghi ngờ, hoảng tưởng, kết quả học tập sẽ bị ảnh hưởng.

  Giai đoạn nửa đầu năm, bạn cảm thấy khó chịu với lời khuyên của giáo viên hoặc phụ huynh mà có xu hướng nổi loạn, nhưng trái tim bạn vẫn có điều gì đó ràng buộc không cho bản thân phạm phải điều gì đó sai trái.

  Người ta thường nói áp lực tạo nên sức mạnh nhưng thực tế trong hoàn cảnh này người lớn nên để cho bạn có không gian cho riêng mình, lúc đó bạn sẽ tự tìm cách để điều chỉnh.

  Vào đầu học kỳ mùa Thu, vị trí Mặt Trời ở khu vực của Xử Nữ mang lại cho bạn sự nhiệt tình, bạn mong muốn tìm hiểu nhiều hơn, thu thập kiến thức nhiều hơn, tập trung cao hơn.

  Lúc đó hiệu suất đã được cải thiện vượt trội và kết quả học tập nhanh chóng vượt lên. Học kỳ này, Xử Nữ nên làm quen những học sinh có tính cách đạo đức tốt và hành kiểm xuất sắc để kích thích động lực học tập.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo 2022, năm mới đến là lúc Thiên Bình tự xây dựng cho mình khá nhiều động lực để phát triển sự nghiệp. Bạn muốn hoàn toàn tập trung vào công việc và nhờ đó kỹ năng của bạn được cải thiện đáng kể, trở nên vượt trội hơn so với mọi người.

  Giai đoạn thuận lợi nhất trong công việc của Thiên Bình trong năm nay đó là vào tháng 2, tháng 9 và tháng 12 do ảnh hưởng của sao Kim, nhờ đó mà có thay đổi lớn khiến bạn phải thay đổi thái độ làm việc, bạn không còn vướng vào những nguyên tắc cũ, tự giới hạn bản thân như trước.

  Lúc này, hãy tự tin để giới thiệu những ý tưởng mới với khách hàng, phát triển sự nghiệp, cơ hội có những đột phá lớn.

  Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 cho thấy, thời gian này, những ai muốn nhảy việc cũng rất thuận lợi, bạn bè giới thiệu cho bạn những cơ hội khá tốt, trong các buổi phỏng vấn, bạn ghi dấu ấn vô cùng tốt đẹp với nhà tuyển dụng.

  Tất cả các dấu hiệu đều nhắc nhở cho bạn thấy rằng cần phải điều chỉnh lại cách giao tiếp, nên biết giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn, nếu không bạn sẽ có thêm kẻ thù, nhận thêm nhiều rủi ro về mình.

  Tử vi cung Thiên Bình năm 2022, về phương diện học tập nhắc nhở Thiên Bình nên thực tế hơn, bạn hãy từng bước đặt nền tảng vững chắc cho kiến thức của mình mới mong có được thành tích học tập xuất sắc trong thời gian tới. Luôn trong thái độ học hỏi, thực hiện nghiêm túc bài vở được giao thì không có gì phải quá lo lắng cả.

  Trong nửa cuối năm, bạn sẽ nhận được những tác động tích cực của sao Thủy và Mặt trời nhờ đó bạn học tập tốt hơn, bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân và tập trung để hoàn thiện kỹ năng này. Có đôi khi cảm thấy mệt mỏi nhưng nhìn thấy những người xung quanh vô cùng chăm chỉ và năng động nên bạn lại có thêm động lực để tiến bước.

  Năm nay sao Diêm Vương nằm trong khu vực của Hổ Cáp khiến khối lượng công việc tăng lên đáng kể. Đôi khi, bạn rơi vào trạng thái hoảng loạn, phải làm việc rất vất vả để đối phó với những vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, quá nhiều việc khiến bạn không thể ôm đồn, mọi thứ dường như không thể kiểm soát được, mỗi lúc bạn càng cảm thấy mệt mỏi, rã rời.

  Ở nơi làm việc, bạn dễ gặp thị phi khi tranh cãi, chửi mắng với đối tượng luôn săm soi, nói xấu nhằm hạ bệ bạn. Cách hành xử thiếu khôn ngoan khiến bạn không được sếp trọng dụng như trước.

  Hổ Cáp bước vào giai đoạn thiếu tự tin, hiệu quả công việc không cao. Trong khi đó cấp trên luôn thường xuyên thay đổi yêu cầu khiến bạn cảm thấy mình đôi khi trở thành kẻ vô dụng.

  May mắn là bạn đủ kiên nhẫn, tốt hơn nữa làm tìm hiểu về thiếu sót đang tồn đọng để cải thiện kỹ năng thì tình hình sẽ thay đổi đáng kể, sếp sẽ phải có cách nhìn nhận khác về bạn.

  Nếu ai đang khởi động việc kinh doanh thì bạn phải dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu sâu về lĩnh vực mình đang làm. Càng hiểu sâu bạn sẽ tìm ra điểm khác biệt – lợi thế của mình so với đối thú để gia tăng điểm mạnh này của mình, hoàn toàn tập trung vào đó.

  Bạn phải tự tin để liên tục thay đổi kế hoạch cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Giai đoạn tháng 11, ảnh hưởng của sao Hỏa nên bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề khó khăn ngoài khả năng của mình. Nếu không đủ tự tin bạn nên hỏi những người có kinh nghiệm, lắng nghe đề xuất của họ và chọn ra hướng đi cho mình.

  Bạn không thể làm giàu nhanh chóng, việc kinh doanh đòi hòi bạn không ngừng cải thiện, khám phá, tìm hiểu khách hàng. Nếu bạn khó khăn về vốn thì sẽ khó hơn trong việc duy trì mức gia tăng một cách ổn định về thu nhập nhưng không nên quá lo lắng. Bạn cần phải điều chỉnh suy nghĩ của bạn, và sau đó tìm kiếm giải pháp tương ứng, việc gì cũng có cách giải quyết.

  Tử vi cung Hổ Cáp năm 2022 về phương diện học hành, Hổ Cáp phải thiết lập mục tiêu học tập rõ ràng mới mong tiến bộ được nếu không bạn sẽ luôn trong tình trạng bối rối không biết nên làm gì trước, nên làm gì sau.

  Trước khi xuất hiện Thủy nghịch hành, Hổ Cáp đã có khoảng thời gian nhất định để củng cố nền tảng kiến thức, nâng cao kỹ năng cho bản thân. Nếu bạn học hành đúng cách, phân bổ thời gian hợp lý thì sẽ có thời gian nghỉ ngơi, giải trí phù hợp. Nếu gặp khó khăn đừng ngại ngần khi xin lời khuyên từ người khác để có kết quả học tập tốt hơn.

  Tử vi cung Hổ Cáp năm 2022: Nhiều mối làm ăn mới, dễ bị tổn thương

  Tử vi cung Hổ Cáp năm 2022 cho thấy, tháng thuận lợi nhất cho việc kinh doanh của Hổ Cáp đó là tháng 10. Trong tháng này, sao Kim sẽ ở khu vực của Hổ Cáp mang

  Theo Tử vi cung Nhân Mã năm 2022, sự nghiệp của Nhân Mã năm nay được sao Mộc hỗ trợ nhờ đó công việc tương đối suôn sẻ. Sao Mộc mang lại cho bạn khá nhiều may mắn nên cho dù có gặp phải vướng mắc, trở ngại nào cũng được giải quyết nhanh chóng.

  Thời gian đầu, một số quy hoạch, kế hoạch hợp tác, dự án được tiến hành theo dự định nhưng đến tháng 4, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên xảy ra một số sai sót nhỏ, ảnh hưởng tới hiệu suất chung, mặc dù bạn đã cố gắng đốc thúc nhưng do tình hình quá phức tạp, không đủ khả năng kiểm soát nên khó tránh khỏi những tổn thất không đáng có.

  Khi đàm phán, có khá nhiều ý kiến chống đối khiến bạn phải chạy tới chạy lui khá vất vả. Từ đó bạn phải rút kinh nghiệm cần phải chọn lọc thông tin, tập trung trong thời gian ngắn nhất để đạt kết quả cao nhất, trái lại, không nên mù quáng chờ đợi vì tình hình sẽ không đạt được như mong đợi. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo cực “phũ”, sẵn sàng làm tổn thương người khác ?

  Trong thời gian sao Mộc nghịch hành bạn sẽ hiểu được sâu sắc về sự khác biệt giữa thực tế và lý tưởng. Sau khi hiểu được tình hình bạn đã tự tin và lạc quan trở lại. Hết thời gian Thủy nghịch hành vào thời điểm tháng 8, những vấn đề tồn đọng sẽ được giải quyết từng chút một.

  Nhiều người càng ngày càng đam mê việc học hỏi, bạn tự đào sâu nghiên cứu, học hành, tìm hiểu thêm về những vấn đề mà bản thân đặc biệt quan tâm. Khi có thêm kiến thức bạn mới thực sự cảm thấy hài lòng về bản thân, và điều đó mang thêm động lực mới của Nhân Mã.

  Thế nhưng thời điểm cuối năm bạn có chút sao nhãng vì để tâm tới những vấn đề tình cảm hoặc ham mê vui chơi quá nhiều, chểnh mảng việc học hành. Hãy cẩn thận hơn trong các kỳ thi quan trọng tại thời điểm này.

  Năm nay, nhờ tác động của sao Thổ dọn đường cho sự nghiệp của Ma Kết được phát triển vượt bậc. Nhất là thời điểm từ tháng 1 cho đến tháng 4, Ma Kết nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp, đối tác. Hơn nữa, tâm nhìn của bạn được mở rộng, lúc này nếu bạn biết cách đặt mục tiêu cao hơn cho bản thân hứa hẹn bạn sẽ đạt được những đột phá đáng kinh ngạc trong công việc.

  Tuy nhiên, ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành nên thời điểm từ tháng 5 cho đến tháng 9 bạn dễ gặp khủng hoảng, thậm chí có người bị tai nạn nghề nghiệp. Lúc này, bạn còn bị ảnh hưởng từ cuộc sống cho tới gia đình, đó là lý do bạn không thể hoàn toàn tập trung vào công việc.

  Nhiều người làm công ăn lương phải đổi việc, có những người gây ấn tượng không tốt với cấp trên cho dù bạn đã tuân thủ các nguyên tắc trong công việc một cách nghiêm ngặt.

  Đến hết tháng 9, nhờ tác động của sao Mộc và Mặt Trời nên Ma Kết lại có cơ hội tỏa sáng trong công việc của mình. Không chỉ công việc thuận lợi mà nhiều Ma Kết còn dễ dàng có được danh vọng, quyền lực, tiếp cận với môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp hơn.

  Trong ngắn hạn, bạn có rất nhiều cơ hội để mở rộng sức mạnh, phù hợp cho những ai muốn khởi nghiệp.

  Theo Tử vi cung Ma Kết năm 2022, dù năng lượng làm việc luôn tràn đầy nhưng khi gặp phải vấn đề gì đó trong công việc Ma Kết lại cảm thấy nghi ngờ khả năng làm việc của mình.

  Đôi khi dù đã vô cùng nỗ lực và chỉn chu nhưng kết quả lại không được như ý nên bạn trở nên u sầu, chán nản, thậm chí có ý tưởng bỏ việc. Lúc này, bạn phải tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, cân nhắc cẩn thận nếu không sẽ phải hối tiếc về những gì mình đã làm.

  Về phương diện học tập, tinh thần của Ma Kết rất tích cực, bạn có tham vọng hơn, muốn đi xa hơn, để đạt những mong muốn của mình trong cuộc sống. Thêm vào đó những kỳ vọng cao từ gia đình trở thành áp lực và cũng là động lực để bạn cố gắng hơn.

  Tuy nhiên, tình hình học tập của Ma Kết cũng lên bổng xuống trầm đáng kể, có thời điểm ý tưởng bị xáo trộn, thêm tác động môi trường xung quanh, nếu thích nghi không kịp thời bạn sẽ dễ nảy sinh tâm trạng chán nản. Thế nhưng nếu bạn đủ khả năng giữ tinh thần ổn định thì kết quả sẽ rất vượt trội.

  Giai đoạn đầu năm Ma Kết không phải lo lắng nhiều, trí nhớ cải thiện bạn học tpaj tốt hơn, nếu duy trì được cả thái độ phù hợp, linh hoạt thì điểm thi sẽ rất cao. Áp lực học hành chủ yếu vào thời điểm mùa Thu, bạn nên tìm cách nghỉ ngơi phù hợp hơn, vì càng cố thì khả năng tập trung hạn chế. Để thư giãn, giảm thiểu căng thẳng hãy tham gia các hoạt động thể thao, thường xuyên nghe nhạc,…

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2022, năm nay thuận lợi cho những Bảo Bình tự đứng ra kinh doanh. Khả năng rất cao bạn có bước đột phá trong sự nghiệp, tình hình tài chính của bạn lúc này khá ổn định.

  Mặc dù thời điểm đầu năm có khá nhiều vấn đề nảy sinh nhưng miễn là bạn đủ bình tĩnh lại, điều chỉnh suy nghĩ của mình thì mọi vấn đề sẽ được sớm giải quyết.

  Thời điểm từ tháng 3 đến giữa tháng 8 khá thuận lợi, bạn xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác và khách hàng mới. Trong các cuộc đàm phán, bạn có thể gây ấn tượng với đối phương bằng ngôn từ cùng nỗ lực của mình. Lúc này danh tiếng, vị trí của bạn được cải thiện rõ rệt. Thậm chí những Bảo Bình trước đây không có nhiều hoài bão nhưng lúc này chăm chỉ hơn, tư duy cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực.

  Thật không may, sau khoảng thời gian trên, ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành nên bạn gặp không ít rắc rối, chẳng hạn nhưng lịch trình làm việc bị xáo trộn vào lúc quan trọng, bạn phải sắp xếp để thay thế, điều chỉnh kế hoạch.

  Khi đối mặt với những tình huống phức tạp đòi hỏi Bảo Bình phải bình tĩnh, cho dù hiện tại có bận rộn nhưng đó là điều cần thiết, bạn phải vất vả một chút mới mong có được kết quả tương xứng.

  Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 về phương diện học tập, tác động của sao Thủy kích thích sự tò mò, lúc này Bảo Bình mong muốn có thêm nhiều bước tiến mới, đó là lý do bạn chịu khó hơn trong việc học hỏi thêm kinh nghiệm. Nếu biết đặt mục tiêu từ sớm và nỗ lực hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ có kết quả đáng nể.

  Nhưng sau thời gian này, Bảo Bình lại có dấu hiệu trì hoãn, để đối phó, thậm chí bạn chép bài không có một chút sáng tạo nào. Khi căng thẳng bạn nên đi du lịch, nghri ngơi để thay đổi không khí trước khi lao vào việc học hành, có như thế bạn mới phát huy được khả năng sáng tạo của bản thân.

  Trong thực tế, vốn là người thông minh nên Bảo Bình, học tập không khó, thế nhưng một phần lý do trì trệ là vì thiếu động lực. Hãy nghĩ tới một lý do lớn lao nào đó để thúc đẩy bạn phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, lúc đó bạn sẽ không cần ai đó động viên mình nữa.

  Theo Tử vi cung Song Ngư năm 2022, năm nay,Song Ngư trở nên thực tế hơn, bạn luôn cân nhắc, tính toán cẩn thận trong các cơ hội. Vì thế, dù có nhiều mối quan hệ mới, mối làm ăn mới nhưng bạn vẫn đủ tập trung để có được sự lựa chọn phù hợp.

  Bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc tham gia một số hoạt động như các cuộc thi. Mỗi khi gặp khó khăn bạn nên tham khảo ý kiến của người lớn, sẽ nhanh chóng cải thiện được tình hình. Đối với những Song Ngư muốn có chứng chỉ xác nhận về kỹ năng gì đó bạn hãy sẵn sàng và tận dụng tốt cơ hội.

  Lichngaytot

  Tài chính năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Ai hưởng lộc trời ban, phát tài trong thời gian cực ngắn?

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, tình hình tài chính của 12 chòm sao có những biến động như nào, ai được hưởng lộc trời ban, giàu lên một cách nhanh chóng?

  Tình yêu 12 cung hoàng đạo năm 2022: Kim Ngưu được Thần Tình yêu ngự trị, Nhân Mã tình cảm rối bời

  Tình yêu 12 cung hoàng đạo năm 2022 sẽ có những biến động gì, chòm sao nào tình yêu thăng hoa, còn ai phải ngậm ngùi tiếc nuối…? Cùng theo dõi nội dung dưới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Số Đường Học Hành Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngôi Nhà Thích Hợp Cho Bạn Tại Hogwarts
 • 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh : Tên Gọi Và Ý Nghĩa
 • Khám Phá Giấc Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đêm Noel Với 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Của Mỗi Người
 • Xem Tử Vi Và Vận May 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 12/3/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 3/11/2020: Kim Ngưu Vượng Tài Lộc
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 3/11
 • Đọc Truyện (12 Cung Hoàng Đạo) Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta
 • Đọc Chap 10: Tình Bạn Thành…tình Địch
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nắm Lấy Hạnh Phúc Của Mình Như Thế Nào?
 • Tử vi hàng ngày 12/3/2016 cung Song Tử: Một vết thương cũ vào hôm nay sẽ khiến bạn chú ý hơn về vấn đề sức khỏe của chính mình, nhất là khi bạn cảm thấy cơ thể mình không hoàn toàn khỏe mạnh như trước nữa. Cùng lúc đó, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc đến lời khuyên của một vài người bạn dành cho mình. Sức khỏe là vô cùng quan trọng vì thế bạn nên tạo cho mình một chế độ tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi một cách hợp lý. Con số may mắn của Song Tử ngày 12/3/2016 là 14, 33.

  Tử vi ngày 12/3/2016 cung Cự Giải: Tất cả mọi người xung quanh bạn đều đang rất vui mừng vì những thành quả mà họ đạt được. Thay vì đứng ngoài phán xét, bạn nên cố gắng để có thể tham gia cùng họ, cũng như vui mừng vì những gì mà người khác làm được. Đừng để sự ghen tị của bản thân khiến bạn trở thành một con người xấu tính trong mắt bạn bè, hãy nỗ lực thay đổi bản thân mình trở nên tích cực hơn. Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/3/2016 là 29, 13.

  Tử vi ngày 12/3/2016 cung Sư Tử: Sự thật là bạn sẽ chẳng thể tạo ra cảm xúc cho mình, dù bạn có nhiều tiền đến đâu. Và để tránh bị coi là một kẻ rẻ mạt, cơ hội, hãy cố gắng chứng tỏ cho người khác thấy được năng lực của bạn, cũng như cải thiện những thái độ mà họ dành cho bạn. Có thể nói, một phần là do bạn không thể giải quyết được rắc rối của chính mình, nhưng mặt khác, cũng là rất nhiều người ngoài ghen tị và đang cố tình ngáng đường bạn đấy. Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/3/2016 là 23, 6.

  Tử vi ngày 12/3/2016 cung Bò Cạp: Bạn có cảm giác cả thế giới đang nằm trong tay mình vào hôm nay, và nhờ thế, bạn dễ dàng thay đổi bất cứ chuyện gì mà bạn phải đối mặt chỉ trong một vài tích tắc. Thêm vào đó, sẽ có rất nhiều người xuất hiện và mong muốn được giúp đỡ bạn. Có thể nói, hôm nay sẽ là một ngày vô cùng tuyệt vời để bạn hoàn thành danh sách công việc cần làm của mình. Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/3/2016 là 34, 5.

  Tử vi ngày 12/3/2016 cung Nhân Mã: Sự mất kiên nhẫn sẽ bộc lộ hết những đức tính xấu nhất của bạn vào hôm nay, nhất là khi bạn đang cố hết mình để tiến tới với những kế hoạch của bản thân. Thêm vào đó lại có quá nhiều người cùng can thiệp vào công việc của bạn, thế nên việc hướng mọi việc theo ý muốn của bạn lại càng trở nên khó khăn hơn. Hãy giải quyết mọi việc một cách từ từ, chắc chắn, vì với tình thế hiện tại, ban càng nóng vội thì càng dễ hỏng việc. Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/3/2016 là 35, 11.

  Tử vi ngày 12/3/2016 cung Ma Kết: Bắt đầu một dự định mới sẽ là việc hết sức dễ dàng cho bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, để hoàn thành nó, bạn sẽ lại cần tới một nỗ lực rất lớn, và nó sẽ trở nên không còn đơn giản như bạn nghĩ nữa. Dù sao đi nữa, ở trong môi trường hiện tại, với những ràng buộc được cố định sẵn, bạn cũng chỉ được phép xoay chuyển trong một phạm vi nhất định, điều đó buộc bạn sẽ phải sử dụng tối đa sự khéo léo của mình đấy. Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/3/2016 là 6, 21.

  Tử vi ngày 12/3/2016 cung Bảo Bình: Nếu bạn muốn kế hoạch tụ tập của mình trong những ngày tới sẽ được triển khai một cách hoàn hảo, bạn cần phải đi hết toàn bộ những chi tiết mà mình đã vạch ra vào hôm nay. Bất cứ công việc gì hoàn thành được trong ngày sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian và rắc rối về sau. Đừng để nước đến chân mới nhảy, bằng không, bữa tiệc sẽ trở thành một kỉ niệm muốn quên của bạn đấy. Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/3/2016 là 26, 2.

  Tử vi ngày 12/3/2016 cung Song Ngư: Rất nhiều những cảm xúc trái ngược nhau có thể làm bạn rối trí vào hôm nay. Bởi thế, thay vì lắng nghe trái tim mình, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho suy nghĩ và tư duy. Nhìn nhận cảm xúc của bản thân một cách khách quan có thể giúp bạn phân tích chúng rõ rệt, từ đó sắp xếp lại hết những mẩu vụn và ra quyết định chính xác hơn. Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/3/2016 là 13, 7.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 12 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 3
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 12/3/2015
 • Tử Vi Thứ 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 4 Tháng 3 Năm 2022
 • Tử Vi Thứ 3 Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 3 Tháng 3 Năm 2022
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã: Tháng 3 Cung Hoàng Đạo Gì? Ngày Tốt Tháng 3 Năm 2022
 • Sinh Ngày 1/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 2 Tháng 1
 • Sinh Ngày 4 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 4 Tháng 1
 • Tổng quan chi tiết ngày hôm nay 1/3/2018 tức ngày 14 tháng giêng năm Mậu Tuất.

  Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

  Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)

  Phạm phải ngày : Nguyệt kị : “Mùng năm, mười bốn, hai ba – Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn”

  Ngày : NHÂM THÌN

  – Tức Chi khắc Can (Thổ khắc Thủy), là ngày hung (phạt nhật).

  – Nạp Âm: Ngày Trường lưu Thủy kỵ các tuổi: Bính Tuất và Giáp Tuất.

  – Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

  – Ngày Thìn lục hợp với Dậu, tam hợp với Tý và Thân thành Thủy cục (Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

  Tam Sát kị mệnh các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu)

  Hôm nay Bạch Dương sẽ thể hiện mình là một người có ích, khi bạn giúp đỡ một người lớn tuổi khỏi những vấn đề rắc rối. Và đặc biệt, hôm nay là một ngày rất quan trọng với Bạch Dương. Vì bạn cũng sẽ gặp những thay đổi rất lớn, dẫn đến cuộc sống của bạn cũng thay đổi và theo chiều hướng tốt hơn.

  Theo tử vi ngày 1/3/2018 Cung Bạch Dương:

  Số may mắn: 8 và 47

  Màu may mắn: Màu xanh lam

  Tử vi ngày 1/3/2018 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Tài chính sẽ là vấn đề mà Kim Ngưu cần quan tâm nhất trong ngày hôm nay!

  Theo tử vi ngày 1/3/2018 Cung Kim Ngưu:

  Số may mắn: 72 và 38

  Màu may mắn: Màu trắng và màu vàng chanh

  Không những là chuyện gia đình, chuyện tình cảm không rõ ràng cũng là lí do lớn khiến Song Tử như vậy. Càng khó khăn hơn nếu là các Song Tử yêu xa, bạn không thể trực tiếp giãi bày cho người ấy được nên đối phương vẫn yêu bạn bằng cái cách hờ hững lâu nay.

  Con số may mắn của Song Tử ngày 1/3/2018 là 42.

  Một ít kẹo ngọt hay cốc nước ngọt sẽ giúp cho tâm trạng của Cự Giải phấn chấn lên nhiều trong buổi sáng này. Buổi trưa, Cự Giải có thể nhận được tin báo từ gia đình có việc quan trọng, hoặc bạn được một đồng nghiệp mời dùng bữa.

  Thể chất của Cự Giải không thực sự tốt, dù thời tiết có dấu hiệu ấm lên thì buổi tối trước khi ra khỏi nhà bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ tư trang. Chỉ số an toàn của bạn không cao, nên chọn đi những cung đường đông người.

  Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/3/2018 là 09.

  Tử vi của cung Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8) ngày 1/3/2018

  Về vấn đề tiền bạc của Sư Tử trong tháng này có sự cải thiện rõ rệt khi các khoản đầu tư nhỏ mang lại cho bạn thêm nguồn thu.

  Trong khi tài chính khá suôn sẻ thì bạn có rạn nứt tình cảm với các đồng nghiệp. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, để tránh những hiểu lầm không đáng có, bạn nên tránh nói chuyện nhiều, cẩn thận trong cách sử dụng ngữ điệu và nên loại bỏ mọi ý nghĩ về việc trả đũa hay làm tổn thương bất cứ ai. Hãy học cảm nhận về người khác để bạn có thể giữ cảm xúc của mình ổn định hơn.

  . Tử vi của cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9) ngày 1/3/2018

  Tiến trình công việc của tháng này hoàn toàn phụ thuộc vào tâm lý của Xử Nữ. Tháng này bạn có khá nhiều tư duy đột phá với nhiều ý tưởng xuất hiện.

  Hơn nữa, bạn cũng không sợ rủi ro và khó khăn nên khá kiên định trong việc giải quyết vấn đề, nhờ đó, bạn có rất nhiều tiến bộ trong công việc. Dù sao, miễn là bạn dành trọn tâm trí của mình để tìm ra giải pháp thì chắc chắn những rắc rối sẽ bị đẩy lùi.

  Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Thấu hiểu đối phương là điều rất quan trọng để xây dựng tình yêu bền vững, vì thế, đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều mà khi người ấy không hiểu hãy giải thích thật cụ thể để hai người có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

  Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Lãng phí quá nhiều thời gian trên mạng là thói quen không hề dễ để từ bỏ. Những ngày này, dường như tất cả mọi người đều nghiện Internet. Chúng ta sử dụng nó để tìm thông tin, giữ liên lạc với bạn bè…. và đa phần thời gian là lượn lờ trên mạng xã hội một cách vô thức.

  Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Một mẹo nhỏ cho những đêm bất ngủ của bạn đó là hãy thử cảm ơn. Viết nhật kí về những điều bạn biết ơn trong ngày 15 phút trước khi đi ngủ đã được chứng minh là giúp học sinh bớt căng thẳng và ngủ sâu hơn.

  Hãy coi chừng các luật sư, ngân hàng và nhà môi giới chứng khoán ngày nay. Một trong số họ có thể cố và gây hiểu lầm cho bạn với một số thông tin không chính xác. Mặc dù điều đó có thể là vì lợi ích tốt nhất của bạn để bạn lấy thông tin này theo giá trị, điều đó chắc chắn không phải là của bạn!

  Tử vi Ma Kết (31/12 – 19/1) ngày 01/03/2018

  Con số may mắn của Ma Kết ngày 01/03/2018 là 47.

  11. Tử vi Bảo Bình (20/1 – 18/2) ngày 01/03/2018

  Con số may mắn của Bảo Bình ngày 01/03/2018 là 39.

  12. Tử vi Song Ngư (19/2 – 20/3) ngày 01/03/2018

  Con số may mắn của Song Ngư ngày 01/03/2018 là 45.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 1 Tháng 3
 • Sinh Ngày 1 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Tháng 1 Là Cung Gì, Mệnh Gì, Tính Cách Người Sinh Tháng 1
 • Người Sinh Tháng 2 Là Cung Gì? Có Tính Cách Như Thế Nào?
 • Người Sinh 16 Tháng 6 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần 05

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 5/12/2020 Thứ Bảy Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xếp Hạng Mức Độ Lạnh Lùng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Càng Lớn Tuổi Càng Mặn Mà, Xinh Đẹp
 • Xếp Hạng Chòm Sao Nào Càng Lớn Càng Đẹp?
 • Xếp Hạng Iq Chỉ Số Trí Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 nhận thấy, Bạch Dương cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Song Tử bận rộn, dường như không đủ thời gian để xoay sở. Cùng chúng tôi điểm danh những cung hoàng đạo khác.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 05-11 đến 11-11-2018

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 5/11 đến 11/11/2018 nhận định, Bạch Dương hãy nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc, đừng vì quá nóng nảy bốc đồng khiến mốt ố vấn đề phát sinh khó lòng giải quyết được. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng bởi tất cả sẽ được xử lý trong tuần tới.

  Tình cảm Bạch Dương tuần này mang nhiều nỗi thất vọng, bạn cảm nhận những xúc cảm hạnh phúc như thủa ban đầu không còn nữa. Bạn cảm thấy thiếu tự tin, tuy nhiên may mắn cho Bạch Dương là luôn có người ấy thấu hiểu và sẵn sàng an ủi, thuyết phục để bạn luôn cảm thấy an lòng.

  Dường như trong tuần này, vận tài lộc của Bạch Dương chưa tới, dù bạn có được rất nhiều nguồn thu và có chiều hướng gia tăng thế nhưng lại có quá nhiều khoản cần chi tiêu. Hãy lên kế hoạch chi tiêu thỏa đáng nếu không muốn lâm vào tình trạng túng thiếu.

  Về phần sức khỏe không được tốt cho lắm, Bạch Dương nên chú ý đến vấn đề nội tiết và nếu không thấy dấu hiệu giảm đi thì hãy tìm tới bác sĩ uy tín để hiểu hơn về tình hình hiện tại của mình.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 nhận thấy vận trình Kim Ngưu không được suôn sẻ như mong đợi, thế nhưng lại phải bận rộn hơn rất nhiều. Đây là thời điểm bạn nhận ra có nhiều thứ cần cho mình tuy nhiên lại chưa sẵn sàng bởi thói quen lưởi biếng.

  Tâm trạng kém vui cũng là một lý do chính khiến cho công việc của bạn kém hiệu quả. Tài chính trong tuần cũng có dấu hiệu báo động, khi mức chi tiêu của bạn quá nhiều và đang loay hoay không biết nên làm gì để tiết kiệm hoặc để gia tăng nguồn thu cho mình. Nếu để tình trạng này kéo dài thì chẳng mấy chốc số tiền tích lũy được cũng cạn kiệt và phải vay mượn để sống qua ngày.

  Về vấn đề tình cảm, dường như bạn không được quan tâm cho lắm, bởi có một số việc xảy ra cần bạn tập trung xử lý. Một vài bạn còn có cảm giác căng thẳng, mất phương hướng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 nhận thấy, nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc khiến Song Tử có cảm giác như không có đủ thời gian để xoay sở. Mặc dù bạn đã cố gắng nhiều nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất.

  Đừng ngần ngại tìm tới sự giúp đỡ của người xung quanh, nhưng chú ý đừng để xảy ra xung đột lợi ích. Nguồn thu nhập của bạn tốt, nhưng có vẻ như bạn đang quá lạc quan với vấn đề này. Nguồn thu nhập đó ở thời điểm này có vẻ là ổn, nhưng tương lai không ai nói trước được. Song Tử vẫn cần lưu ý thêm về kế hoạch tài chính một cách cẩn thận.

  Cự Giải khá nhiệt tình trong công việc, tuy nhiên lại hơi thiếu kiên nhẫn, điều này khiến cho cấp trên chú ý. Song với bản tính vô tư bạn không để ý nhiều tới khuyết điểm này, thay vào đó thì hãy quan tâm tới nhiệm vụ của mình để tìm cách chỉnh sửa trước khi quá muộn.

  Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút vào đầu tuần nhưng bạn đã nhanh chóng lấy lại phong độ, điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý hơn, do đó cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ 05-11 đến 11-11-2018 nhận thấy, tuần mới của Sư Tử không tệ, chủ yếu là lo lắng cho sức khỏe mà thôi. Khi có cảm giác mệt mỏi và khó chịu như vậy thì dù bận trăm công ngàn việc cũng phải dừng lại nghỉ dưỡng sức, nên kiểm tra tổng thể để biết rõ ngọn ngành vấn đề, kịp thời khám chữa.

  Vận trình công việc mở rộng, mói quan hệ với đồngnghiệp cấp trên hài hòa, điều này giúp ích rất nhiều cho công việc. Tài vận vững vàng, tập trung công vụ, các khoản thu sẽ tự nhiên mà ùn ùn kéo tới.

  Sức khỏe trong tuần không tốt là bởi bạn quá bận rộn với công việc mà không chăm lo cho bản thân, thói quen này gây ra nhiều bệnh tích tụ. Hãy nghỉ ngơi hợp lý, hoạt đongọ điều độ để tăng cường sức khỏe.

  Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhân thấy, Xử Nữ tuần này tình cảm vững vàng, ổn định, công việc có nhiều thuận lợi. Dựa vào thực lực bản thân và sự hậu thuẫn của vẫn may khiến cho kết quả đạt được càng thêm rực rỡ. Điều này khiến cho cấp trên vô cùng hai lòng, đồng nghiệp cũng tỏ lòng kính nể, dễ dàng được đề bạt thăng tiến.

  Tuy nhiên đây là vận may dành cho những người đã có công việc ổn định, còn đối với những người còn đang trong thời gian tìm kiếm việc làm thì quả thật là long đong, không ít.

  Tài vận tuần này của Xử Nữ kém hơn tuần trước một chút bởi bạn ham lợi, chỉ nghĩ tới việc kiếm tiền mà không suy nghĩ chu toàn dẫn tới kết quả lại bị hao hụt. Hãy luôn bình tĩnh, giảm bớt lòng tham có như thế mới có thể tính táo đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn giúp ích cho tài chính.

  Sức khỏe trong tuần của Xử Nữ bình thường, tâm tình có ảnh hưởng rất nhiều tới thân thể nên hãy giữ trạng thái lạc quan, vui vẻ và thư giãn. Hãy luôn nhớ rằng, dù có gặp bất cứ khó khăn gì thì việc quan trọng đầu tiên là đối tốt với chính mình, suy nghĩ rộng rãi, mọi việc tự khắc qua.

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 05-11 đến 11-11-2018 nhận thấy, vận trình sự nghiệp, công việc của Thiên Bình khởi sắc, tuy vẫn gặp không ít trở ngại nhưng nhờ bản lĩnh thành thạo điêu luyện cùng khả năng ăn nói khéo léo thuyết phục mà bạn có thể nhanh chóng vượt qua, khiến mọi người kinh ngạc và thêm nể phục.

  Tình cảm Thiên Bình tuần này thường không quá kém, mối quan hệ của hai bạn vẫn duy trì ở trạng thái tương kính tôn trọng lẫn nhau. Bình thản cũng là một dạng mong cầu, hãy tận hưởng những tháng ngày bình an không cần lo nghĩ đi.

  Vận trình tài lộc hanh thông, nhờ vào công việc tốt, lương thưởng đều đầy đủ, chưa kể các khoản thu nhập dồi dào từ bên ngoài. Bạn hài lòng với những gì mình có, hãy tự thưởng cho mình một phần thưởng mơ ước, nhưng đùng quá xa xỉ, cần phải quản lý tài chính hợp lý, chuẩn bị cho tương lai.

  Sức Khẻo Thiên Bình khá tốt, thân thể cường tráng, hãy tranh thủ thêm thời gian nhàn rỗi tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao nên thể chất rất tốt, chẳng gặp bệnh tật. Hãy duy trì trạng thái này đồng thời làm phong phú tinh thần, hướng tới mục tiêu trong tương lai.

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 nhận thấy, công việc của Bọ Cạp không nhiều biến động. Nếu muốn đạt thành tích cao hơn thì bạn phải dám thử thách bản thân ở những nhiệm vụ khó khăn hơn, đó cũng là một hình thức để rèn luyện, tích lũy cho mình kinh nghiệm quý báu.

  Vận trình tài vận trong tuần khá tốt, bạn nhận được những khoản biếu tặng từ phía bạn bè. Dẫu biết rằng vẫn có nhiều người tốt nhưng tốt tới mức đáng ngờ thì vẫn phải thận trọng, tạm thời đừng dùng tới số tiền đó, nghe ngóng một thời gian xem sao.

  Sức khỏe trong tuần không có gì đáng lo ngại, nếu có ý định giảm cân, tập thể hình để cân đối vóc dáng thì nên tiến hành ngay. Đồng thời luôn tuân thủ theo lộ trình hướng dẫn và tìm hiểu các phương pháp khoa học, không nên nóng vội mà hại tới thân thể.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới cho biết, công việc trôi chảy, nếu biết chú tâm vào nhiệm vụ của mình thì mọi chuyện chẳng có khó khăn. Nhân Mã vốn là người có sự nhiệt tình nhưng thiếu kiên trì, ý tưởng dồi dào nhưng thiếu tập trung, khắc phục được những nhược điểm này bạn sẽ càng thành công hơn trong sự nghiệp.

  Chuyện tình duyên như ý, dù là người độc thân hay đã có người thương đều cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào, hài lòng với những mối quan hệ hiện tại. Thông qua trò chuyện và đặc biệt là những tình huống cụ thể trong cuộc sống bạn và người ấy hiểu nhau hơn, cũng có ấn tượng tốt hơn về đối phương.

  Tài vận trong tuần ổn định, bạn được giới thiệu cho công việc, tư vấn đầu tư hoặc mời hợp tác nên thu nhập không nhỏ, nhất là qua các hoạt động kinh doanh. Hãy cứ tiếp tục cố gắng tương lai sẽ mở rộng quy mô, càng ngày càng phát triển, bạn cũng không cần phải lo lắng về kinh tế.

  Sức khỏe chính là thế mạnh của bạn trong tuần này, tình trạng cơ thể duy trì như cũ, thỉnh thoảng cũng có ốm vặt nhưng bệnh nặng thì không có. Cần nâng cao hơn nữa tố chất cơ thể, rèn luyện để thêm mạnh mẽ, tăng cường sức đề kháng, loại bỏ những bệnh vặt vãnh phiền toái.

  Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, chuyện tình cảm của Ma Kết không tốt lắm, không gặp được người thích hợp còn người gặp được thì bản thân không thấy rung động. Chưa biết lúc nào người hữu duyên mới tới, đành lặng lẽ chờ đợi, thuận theo duyên số.

  Công việc tuần này nhìn chung không có rắc rối lớn, nỗ lực cố gắng thì sẽ có thu hoạch. Đặc biệt, trong thời gian tới có vận may đáng tiến về phía bạn nên hãy chuẩn bị tinh thần nghênh đón, đừng quá kinh ngạc, cờ tới tay ai người đó phất, tranh thủ mà chiếm cho mình vị trí tốt hơn đi.

  Vận trình tài lộc không đến nỗi nào, nhưng bạn mất tiền vào những chuyện ngoài lề, nhiều bạn bè người quen tới tìm vay tiền, hơn nữa lại không phải con số nhỏ. Mặc dù đắn đo nhưng cuối cùng vẫn rút hầu bao ra, đều này khiến tình hình tài chính của bạn có chút chao đảo rồi.

  Sức khỏe bình thường, đối với tập luyện bạn chỉ nhiệt tình được 3 phút lại nóng lòng mong chờ kết quả, thấy không hiệu quả ngay liền bỏ dở giữa chừng. Làm gì cũng phải kiên trì, tập thể thao cần có thời gian phát huy tác dụng, mục tiêu càng lớn thì càng cần nhiều cố gắng, Ma Kết vốn hiểu rõ vấn đề này nhất mà.

  Tử vi tuần này chuyện tình cảm của Bảo Bình đã có dấu hiệu hòa hoãn, đôi bên trải qua mâu thuẫn phần nào hiểu nhau hơn, cũng biết nhường nhịn sẻ chia hơn, dần dần khôi phục cảm giác ngọt ngào trước đây.

  Công việc vẫn ổn định, quan hệ với cấp trên cùng đồng nghiệp rất tốt đẹp, đó là chỗ dựa cho bạn thể hiện năng lực,hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ được giao. Tuy chưa có khởi sắc gì đáng kể nhưng cứ từ từ tiến lên, đến một ngày những nỗ lực của bạn sẽ được tưởng thưởng tương xứng.

  Tài vận bình thường, thu nhập đều đều, không có khoản nào thêm nhưng do quan hệ xã giao nhiều nên bạn tiêu tốn nhiều hơn dự liệu, cần phải quản lý tài chính chặt chẽ để không bị thiếu hụt. May là tài sản tích lũy trước đây cũng khá nên bạn chưa có áp lực quá lớn về kinh tế.

  Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có rất nhiều dũng khí để biểu lộ tình cảm với đối phương và thật may mắn, bạn được đáp lại. Đúng người đúng thời điểm đúng phương pháp sẽ là kết quả mỹ mãn, hi vọng hai người có thể trân trọng lẫn nhau và tiến bước đường dài.

  Công việc trôi chảy, vận khí tốt hiếm có, bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng, kết quả cũng rất xuất sắc, không có điểm nào đáng chê trách. Hãy duy trì tình trạng hiện tại cho tới cuối năm, nhất định sẽ không thiếu tiền thưởng đâu.

  Tài vận của Song Ngư đang trên đà tiến lên, bạn hứng thú với việc kiếm tiền đồng thời cũng dành nhiều thời gian và tinh lực để phát triển nguồn thu nhập. Nhờ chăm chỉ, nỗ lực nên số tiền kiếm được cũng nhiều hơn người khác mấy phần, cũng coi như là sung túc đầy đủ rồi.

  Nhưng điểm yếu là sức khỏe khá tệ, xuất hiện các bệnh mùa đông như cảm mạo, cảm cúm, viêm họng mà xương khớp cũng có vấn đề. Bệnh tình ẩn giấu, có thể bộc phát bất cứ lúc nào, nếu không kịp thời chạy chữa thì hậu quả rất nghiêm trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Chuyện Tình Thiên Thần
 • Phân Tích Truyện Tấm Cám
 • Phân Tích Nhân Vật Tấm Trong Truyện Cổ Tích Tấm Cám
 • 4 Cung Hoàng Đạo Khó Giàu Nhất
 • Tử Vi: Điểm Yếu Thực Sự Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100