Top 6 # Bạch Dương Lai Kim Ngưu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Cung Hoàng Đạo Lai: Bạch Dương Kim Ngưu, Giao Điểm Của Sức Mạnh

Cung hoàng đạo lai: Bạch Dương Kim Ngưu

Ngày sinh: 19/04 – 22/04

Tên gọi: Giao điểm của sức mạnh

Vị trí: 27 độ vào chòm Bạch Dương, 4 độ vào chòm Kim Ngưu

Mùa: Giữa xuân

Nguyên tố: Hỏa, Thổ

Hành tinh chủ quản: Sao Hỏa, sao Kim

Hình ảnh tượng trưng: Cừu đực, bò đực

Bản chất: Trực giác, cảm quan

Tổng quan

Nếu bạn sinh ra vào thời gian của chòm sao Bạch Dương – Kim Ngưu thì bạn chính là nguồn năng lượng bất tận và dồi dào nhất trong những chòm sao. Sự kết hợp giữa hai chòm sao này còn có được gọi là Giao điểm của Sức Mạnh. Chính vì vậy mà chẳng có gì ngạc nhiên khi tính cách nổi trội nhất của bạn là chủ quyền, kiên cường và tận tụy với những đam mê, mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Bạn chịu ảnh tưởng từ cả hai hành tinh chủ quản: sao Hỏa (Bạch Dương) đầy năng nổ và sao Kim (Kim Ngưu) tràn đầy đam mê. Hỏa tinh tượng trưng cho sự chủ động, đông cơ và hành động. Đúng vậy, ngọn lửa này dường như chẳng bao giờ chịu đứng yên, lúc nào cũng phải “động đậy” thì mới thỏa lòng. Trong khi đó, Kim tinh lại mang đến sức mạnh cảu sự thuyết phục và cái đẹp của cuộc sống. Cả hai hòa trộn vào với nhau, đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, dẫn đường chỉ lối đến thành công.

Sự giao thoa của cung hoàng đạo hệ Lửa và cung hoàng đạo hệ Đất đem đến cho bạn sự quả cảm nhưng đồng thời cũng rất thực tế, lý trí. Bạn đủ mạnh mẽ để nắm lấy cơ hội và liều lĩnh đối đầu với thử thách, đồng thời vững tâm đi với nó đến cùng. Tuy nhiên, khuyên người thuộc cung hoàng đạo lai này nên suy nghĩ kĩ lưỡng hơn trước khi nhào vào bất cứ việc gì. Đôi khi bạn thấy mình bị kẹt trong một cục diện khó khăn và không thể từ bỏ, dù sau cùng nó sẽ đem lại thành công cho bạn nhưng Bạch Dương – Kim Ngưu sẽ phải nếm mùi gian khổ đấy.

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Mạnh mẽ, giàu năng lượng, vui vẻ, thông minh, hài hước, gan dạ, táo bạo, thực tế, có trách nhiệm

Bạn chẳng hề sợ gì thách thửc và những chướng ngại vật. Cho dù là ở trong lĩnh vực nào thì người thuộc cung hoàng đạo lai này cũng sẵn sàng liều mình để gìn giữ công việc và hạnh phúc cá nhân. Bạn muốn trở thành người tài giỏi nhất và khát khao dẫn dắt cả đội đến thành công. Hầu hết những người thuộc cung hoàng đạo này là người hướng ngoại và rất lạc quan. Bạn không chỉ chơi giỏi, mà làm việc cũng giỏi. Chòm sao này biết cách thể hiện những mặt tốt nhất của mình trong công việc, dù hôm nay có chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn vẫn tin rằng ngày mai tất cả rồi sẽ ổn.

Nếu có thể kiên trì với những mục tiêu của mình, bạn chính là người mang trong mình sức mạnh thay đổi cả thế giới. Dù là thế giới hiện thực hay thế giới của riêng bạn cũng vậy. Người thuộc chòm sao này hiếm khi gặp căng thẳng và sự lười biếng cũng không tồn tại trong từ điển của bạn. Có một sự cân bằng nhất định ở những người thuộc cung hoàng đạo lai này. Bạn biết cách khiến mình hòa nhập với cộng đồng nhưng cũng không bao giờ vui chơi bỏ rơi nhiệm vụ. Chính vì vậy mà các mối quan hệ xã hội của người này rất tốt, họ rất biết cách cư xử được lòng người khác và có tính nhẫn nại, táo bạo đáng ngạc nhiên.

Bí quyết may mắn cung Kim Ngưu: Hoa dâm bụt đem tới danh vọng

Nhược điểm

Từ khóa: Bướng bình, áp đặt, quá quắt, ích kỷ, kiểm soát, hấp tấp, xao nhãng

Tuy nhiên, đi cùng những ưu điểm luôn luôn có khuyết điểm. Tất xấu của Bạch Dương – Kim Ngưu đó là bạn quá cứng đầu, không chịu từ bỏ bất cứ điều gì. Nếu có người làm tốt hơn bạn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Đồng thời, những người này rất dễ bị chọc tức, bạn có thể nổi giận đùng đùng chỉ vì một câu nói, ý kiến bất kì nào đó. Sau khi đã nhào vào cuộc chiến, bạn dường như chẳng biết khi nào thì nên dừng. Ngoài ra, chòm sao này cũng có phần thái quá trong mọi chuyện khi luôn muốn tất cả phải được thực hiện đúng ý mình. Bạn không dễ dàng tin tưởng người khác và cũng chẳng muốn cho ai động vào việc của mình.

Sự nghiệp

Điểm mạnh của sự kết hợp này được thể hiện rõ nhất trong công việc. sự kiên trì bền bỉ của yếu tố Đất cộng với bản lĩnh, lòng nhiệt thành của yếu tố Lửa giúp người thuộc cung hoàng đạo lai này trở thành những cá nhân xuất sắc trong công việc. Một khi họ đã bắt đầu theo đuổi một mục tiêu nào thì sẽ luôn thu về được những thành công xuất sắc. Bỏ cuộc và thành tích kém không bao giờ tồn tại trong thế giới của họ. Trong họ có tố chất của một người dẫn đầu, sẵn sàng đưa người khác đi khai phá những vùng đất mới và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với họ, hãy đề phòng tính tình thẳng thắn và những lời lẽ có tính sát thương cao. Hãy hiểu rằng thực chất họ chỉ muốn tốt cho bạn vì họ tin rằng công việc có thể được hoàn thành tốt hơn nữa. Ảnh hưởng của Hỏa tinh và Kim tinh đem lại cho bạn uy tín tại nơi làm việc. Người khác luôn noi theo gương bạn và điều này khiến bạn thêm phần tự hào về bản thân mình.

Tuy nhiên, tính háo thắng lại vừa là động lực, vừa là chướng ngại cản bước đi của bạn. Ham muốn khẳng định vị thế bản thân khiến bạn bỏ qua tinh thần đồng đội, điều này chỉ thực sự tốt trong một vài trường hợp mà thôi. Ngoài ra, những biểu hiện của người thuộc cung hoàng đạo lai này cũng tùy thuộc vào việc bạn nghiêng về Bạch Dương hơn hay nghiêng về Kim Ngưu hơn. Nếu gần với Bạch Dương, tính các của họ sẽ tùy hứng, hấp tấp và nóng nảy hơn. Nếu nghiêng về Kim Ngưu, bạn có xu hướng tự chủ, độc lập và kiên nhẫn hơn.

Bạch Dương theo đuổi tình yêu và hôn nhân như thế nào?

Tình cảm

Kim Ngưu – Bạch Dương biết chính xác điều mình muốn trong tình yêu là gì. Tính thần kiên định của Kim Ngưu giúp họ xác định được mục tiêu mình muốn và sự ảnh hưởng của Bạch Dương lại giúp họ có được giải pháp chính xác để đạt được nó. Mang trong mình nội tâm mạnh mẽ, họ chấp nhận những tổn thương và cảm xúc mềm yếu của chính mình để rồi biến chúng thành sức mạnh.

Trong chuyện tình cảm, người thuộc cung hoàng đạo lai này khá chủ động. Họ theo đuổi người trong mộng một cách nghiêm túc và chân thành. Tuy nhiên, người này có xu hướng yêu thích những người không có tình cảm với họ hoặc “hoa đã có chủ” dẫn nên nhiều mối tình đơn phương, đau khổ. Nếu theo đuổi thành công, sự vui vẻ và tính phiêu lưu trong họ sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho đối phương. Đồng thời họ cũng là những người vô cùng tận tụy và mùi mẫn trong tình cảm.

Song, cung hoàng đạo lai này lại đề cao sự tự do, vì vậy mà từ tình yêu đến hôn nhân với họ sẽ là một chặng đường dài. Họ có nhiều dự định, kế hoạch và nhiều cuộc phiêu lưu để khám phá, chúng thúc giục họ đi khắp nơi chốn chứ chẳng thể đứng yên một chỗ. Nhưng khi đã thỏa mãn và quyết định lập gia đình thì mái ấm sẽ trở thành cả thế giới của họ. Bạch Dương – Kim Ngưu sẽ làm mọi điều để bảo vệ và che chở cho gia đình bé nhỏ của mình. Với tính cách chăm chỉ và tinh thần kiên cường, ít khi gặp căng thẳng, cung hoàng đạo lai này có phẩm chất trụ cột và sẵn sàng xây dựng một mái ấm bình yên.

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Đối với người thuộc Bạch Dương – Kim Ngưu, họ khó có thể tìm được những đối tượng phù hợp bởi sự rắc rối giữa kết hợp của Đất và Lửa. Bạn có thể sẽ cảm thấy thoải mái với những người thuộc cung Đất, Nước nhưng những mối quan hệ này thường không kéo dài lâu.

Để biết được ai là người thực sự phù hợp với Bạch Dương – Kim Ngưu, cần phải xem xem bạn nghiêng về Bạch Dương hay Kim Ngưu nhiều hơn. Điều này thể hiện qua cung chủ quản của bạn, những đối tượng phù hợp với cung chủ quản cũng chính là người phù hợp cho cung lai này.

Cung Bạch Dương Lai Cung Kim Ngưu Là Hai Cá Tính Đối Lập Nhau

Cung hoàng đạo lai giữa Bạch Dương và Kim Ngưu sinh ngày 19 Tháng Tư đến 24 Tháng Tư (19/04 đến 24/04) trong năm. Họ có sự cá tính và nổi bật nổi trội hơn so với các cung hoàng đạo khác, bạn luôn dễ nhận biết và thấy họ ở bất cứ ở đâu.

Cá tính mạnh mẽ của họ làm họ có khả năng lãnh đạo tốt khi được chọn. Họ cũng thường được thăng cấp trong công việc, họ cũng có thể trở thành nhà thuyết trình nổi tiếng và một doanh nhân tài ba.

Bạch Dương lai Kim Ngưu thường sẽ ít khi quan tâm đến người khác nghĩ gì. Họ bị sự tham vọng và máu lửa của mình chiếm hữu trong tim. Họ được hậu thuẩn giữa Bạch Dương và Kim Ngưu trong con người. Bạch Dương bốc đồng, năng động và trực quan, trong khi Kim Ngưu thực tế, gợi cảm và làm việc có căn cứ. Điều này có thể gây ra xung đột giữa thực tế và mơ mộng. Trong một số trường hợp, Bạch Dương lai Kim Ngưu sẽ làm việc rất tốt khi sự thực tế và chính chắn của Kim Ngưu có được sự năng nổ và nhiệt tình của Bạch Dương.

Bạch Dương lai Kim Ngưu có trong người hai trường phái tính cách đối lập nhau. Cho nên họ cần thời gian để thực sự dung hòa tính cách này, việc họ không hiểu chính mình thường sẽ làm họ rất đau đầu, streess và áp lực.

Bạch Dương lai Kim Ngưu đôi khi nên suy nghĩ lại các hành động của mình. Có thể họ sẽ không để ý đến người khác nói gì đâu. Nếu họ có thể giữ được cảm xúc của người khác trong tâm trí, họ sẽ được mọi người đánh giá cao và thành công hơn nữa.

Họ vượt qua mọi thách thức và chinh phục mọi lĩnh vực trong kinh doanh, thể thao hoặc các trò chơi trí tuệ. Chơi dễ như khi họ làm việc. Họ có khả năng tán tỉnh, táo bạo, ngoan, mạnh mẽ, điềm tĩnh, tài năng, nhạy cảm, hài hước, tiền bạc, mạnh dạn, đáng tin cậy, thực tế, kiên nhẫn, hung hăng, hữu ích, sống khép kín, bướng bỉnh, ghen tuông, thất thường, hay thay đổi, quá nhạy cảm , gây gổ và đa tình. Bạch Dương lai Kim Ngưu có tất cả những thứ đấy.

Bạch Dương lai Kim Ngưu cũng được biết đến như đỉnh cao của quyền lực. Họ có khả năng điều hành và sai khiến người khác bởi sự điểm tỉnh, chính chắn nhưng đầy nhiệt huyết. Bất cứ dự án nào đưa cho họ, chắc chắn đã nắm thành công trong tay!

Họ thích làm những việc cho gia đình và bạn bè của họ, nhưng nó sẽ không kéo dài được lâu. Họ thích làm theo bản năng của mình chứ không phải theo các quy tắc. Điều này có thể gây ra rắc rối nếu họ không thận trọng. Họ có thể nghĩ rằng họ biết tất cả, nhưng họ sẽ nhận được nhiều điều tốt hơn hơn nếu họ không hành động như thế. Họ sẽ rất khó chịu khi một kế hoạch nào đó bị thất bại đó.

Sưu tầm

Cung Kim Ngưu Và Bạch Dương

Đất + Lửa = Dung nham Kim Ngưu, bạn là biểu tượng thứ hai sau Dương Cưu, biểu tượng của lửa. Điều đó có nghĩa là có sự phiền lòng trong chuyện tiền bạc và mua sắm đồ đạc. Dương Cưu có một cách tiếp cận nóng nảy và bùng phát, thường đâm đầu chịu học p

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Đất + Lửa = Dung nham

Dương Cưu muốn cảm thấy mọi việc trong tầm kiểm soát, và sẽ tốt nếu để họ nghĩ rằng họ đang như vậy. Sự bốc đồng của họ thường khiến họ không thể nhìn thấy quá một mặt của sự việc trong một tình huống. Bạn có khả năng nhìn nhận tất cả các mặt, và cố tìm ra một giải pháp thiết thực (tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn). Ngang bướng là đặc tính nổi bật của rất nhiều Dương Cưu. Đừng để bị lôi kéo vào sự đấu tranh của cái tôi bản ngã. Hãy cười và để họ nghĩ là họ đúng.

Cho dù có những sự khác biệt, sự kết hợp này có thể dẫn tới một mối quan hệ thành công và vững chắc, bởi có những phạm vi các bạn rất hòa hợp với nhau. Sao Hỏa và Vệ nữ đều là những hành tinh của sự hấp dẫn giới tính: sao Hỏa chế ngự nguồn năng lượng vượt trội nam giới và Vệ Nữ điều khiển sự yểu điệu nữ tính và gợi cảm. Sự săn đuổi và đam mê của Dương Cưu cùng bản chất nhục dục và nuôi dưỡng của Kim Ngưu hòa hợp tốt đối với cả hai bạn trong chuyện chăn gối.

Về mặt cảm xúc, bạn thích sở hữu và phụ thuộc, còn Dương Cưu thích tự do và hay thay đổi. Dương Cưu sẽ cho rằng sự chung thủy và nuôi dưỡng của bạn là đương nhiên. Tuy nhiên, sau cùng Dương Cưu có thể là đối tượng tốt nhất của bạn. Nếu cả hai bạn có thể thỏa hiệp về phong cách sống, sẽ có một cơ hội tốt để các bạn tìm thấy hạnh phúc bên nhau.

Bạn sẽ hòa hợp tốt với những người thuộc cung Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/4, bởi sự tác động của Sư Tử lên họ. Điều này ảnh hưởng tới lĩnh vực hài lòng về gia đình của bạn, hứa hẹn một sự kết đôi tốt đẹp và đi tới cuối cùng. Những người này cũng biết làm thế nào để phủ lên mình sự quyến rũ, nên bạn sẽ khó mà cưỡng lại chúng.

Những người sinhh từ 21/3 đến 30/3 có thể bị thiệt hại về tài chính. Bạn có thể từ bỏ việc đến với họ, không có gì bạn ghét hơn việc ai đó không có trách nhiệm với tiền bạc. Hãy kiểm tra tín dụng của họ trước khi bị đau lòng.

Những người sinh từ 11/4 đến 19/4 có thể quá thiếu kiểm soát và thiếu tham vọng so với mong muốn của bạn. Những kế hoạch của họ cho dù mang lại lợi ích sâu rộng cũng không hấp dẫn đối với bạn, bởi bạn luôn tiết kiệm và dè dặt chi tiêu hơn họ.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Cung Kim Ngưu Hợp Với Bạch Dương

Bạch Dương và Kim Ngưu. Lửa và Đất. Rất khó, thật sự rất khó a… Bạn lỡ yêu một Kim Ngưu? Bạn có thích được sự ổn định không? Kim Ngưu rất khác với bạn. Họ thích sự an toàn vững chãi, và sẽ tìm mọi cách để tránh rủi ro hết sức có thể. Thay đổi là cả m

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Bạch Dương và Kim Ngưu. Lửa và Đất. Rất khó, thật sự rất khó a…

Bạn lỡ yêu một Kim Ngưu? Bạn có thích được sự ổn định không? Kim Ngưu rất khác với bạn. Họ thích sự an toàn vững chãi, và sẽ tìm mọi cách để tránh rủi ro hết sức có thể. Thay đổi là cả một sự chấn động đối với họ. Chưa kể Kim Ngưu cũng không thích cá tính mạnh và điều này sẽ dễ gây ra nhiều mâu thuẫn.

Nhưng điểm gây mâu thuẫn chính yếu khi một Bạch Dương quen với một Kim Ngưu là: nàng/chàng Kim Ngưu thật sự rất, rất chậm khi làm việc gì. Đừng hiểu nhầm, đây không phải mang ý chê trách Kim Ngưu, chỉ là họ thường rất thận trọng khi phải bắt đầu làm việc gì, và việc quyết định cũng sẽ lâu hơn. Điều này chắc hẳn sẽ làm cho Bạch Dương khá khó chịu vì như bạn biết, Bạch Dương luôn là người đi tiên phong về tốc độ.

Cả đàn ông và phụ nữ Kim Ngưu đều cho rằng thức ăn là màn dạo đầu hoàn hảo cho các “tiết mục” nồng cháy sau đó. Và sau khi ánh đèn mất đi, bạn sẽ khám phá ra được một người tình cực kỳ tuyệt vời, đầy gợi cảm và dịu dàng đến nỗi có lẽ sẽ khiến các bạn Bạch Dương phải tự thay đổi bản thân một chút đấy.

Thời gian làm chuyện ấy sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn điều chỉnh lại tốc độ và từ từ tận hưởng những gì mà Kim Ngưu đem lại. Bạn có thể di chuyển ở tốc độ chớp nhoáng, nhưng Kim Ngưu lại nhà nhà vô địch trong việc vuốt ve, và điều này cũng rất quan trọng với nàng/chàng ấy.

Dĩ nhiên, đi theo chiều hướng ngược lại cũng là điều có thể. Có nghĩa là bạn sẽ giúp nàng/chàng Kim Ngưu của bạn trở nên tự nhiên nhẹ nhàng hơn, vì đôi khi nàng/chàng sẽ trở nên rất nghiêm túc về vấn đề hàng ngày đấy!

Kim Ngưu rất thực tế, và điều này khá tốt cho một gia đình, vì Bạch Dương chúng ta lại không thực tế lắm.

Thế thì điều khó khăn ở đây là gì? Chà, bạn sẽ nhanh chán kiểu của Kim Ngưu – lúc nào cũng thích ở nhà hơn ra ngoài, trong khi bạn thì ngược lại, luôn muốn tiếp cận xã hội. Kim Ngưu rất thích các thói quen của mình, và sự thoải mái là nền tảng cơ bản của họ. Và bạn, một Bạch Dương, liệu có thể thuyết phụ nàng/chàng của bạn rời khỏi cuộc sống lặng lẽ của họ để cùng tham gia tiệc tùng với bạn? Nếu không… bạn sẽ rất nhanh chán đấy. Và ngược lại, Kim Ngưu, cũng sẽ buồn chán với việc thường xuyên không có bạn bên cạnh.

Mối quan hệ của Bạch Dương – Kim Ngưu là một mối quan hệ theo kiểu chịu đựng; bởi, một trong hai bạn sẽ phải từ bỏ rất nhiều thứ và cố gắng hết sức mới có thể sống cùng nhau.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)