Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Và Cung Ma Kết
 • Đọc Chap 17: Bạch Dương……… Ghen????
 • 7 Điều Người Cung Bạch Dương Ghét Phải Nghe Nhất
 • Khám Phá Điều 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhất Ở Người Đối Diện
 • Đàn Ông Ghét Nhất Điều Gì Ở Phụ Nữ Trong Tình Yêu
 • Lửa + Đất = Dung nham

  Dương Cưu, đây thực sự là một sự kết hợp tình cảm đầy khắc nghiệt, dự báo là một trận đấu vất vả khó khăn! Một vài nhà chiêm tinh học thậm chí còn nói đây là một sự kết đôi khó chịu nhất trong cung Hoàng Đạo! Hành tinh ngự trị của bạn – sao Hỏa và sao Thần Nông là những sức mạnh hoàn toàn trái chiều. Bạn là người hướng ngoại, trong khi Ma Kết lại hướng nội và nhút nhát, thậm chí nhiều khi rầu rĩ.

  Ma Kết là người điềm đạm, nhạy cảm, có óc thực tế, chậm rãi và kiện định, hơi quá bảo thủ so với ý thích của bạn, Dương Cưu. Họ cần một bản kế hoạch cẩn thận cho mọi việc trong cuộc sống. Bạn thích câu chuyện cảm động của một người vô danh và luôn hứng thú cảm nhận xem bạn sẽ bị dòng đời sẽ trôi dạt về đâu. Có rất nhiều những hành xử khác nahu, bạn buộc phải thuận theo. Nếu bạn cảm thấy thích một Ma Kết, đừng hy vọng họ sẽ gạt bỏ mọi thứ, ngẫu hứng làm điều gì đó với bạn. Điều đó sẽ không xảy ra. Phong cách hoang dã và bốc đồng của bạn sẽ gây cho họ cảm giác lo sợ, bất an.

  Sự kết hợp Dương Cưu – Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy gò bó, bạn sẽ sớm cảm giác như bị xiềng xích, giống như con chim nhốt trong lồng với đôi cánh bị cắt cụt, bạn sẽ không thể tự do làm những thứ bạn yêu thích. Từ một góc khác của bức tranh, năng lượng sôi sục, hồ hởi của bạn sẽ khiến Ma Kết truyền thống cảm thấy như thể họ đang bị lao vào cuộc đua tốc độ, cái mà họ cực ghét – họ cần mọi việc trong cuộc sống của họ dịch chuyển ở tốc độ chậm hơn và thong thả hơn. Tuy nhiên, Ma Kết thầm ước họ có thể trải nghiệm cuộc sống theo cách của bạn, với năng lượng sôi sục vô tận và sự lạc quan.

  Sao Thần Nông, hành tinh thống trị của Ma Kết đặt ở Dương Cưu. Điều này có nghĩa là thái độ cứng rắn và điềm đạm của biểu tượng sao thuộc về đất đó về cơ bản xung khắc với bạn. Ma Kết có thể dập tắt ngọn lửa của bạn.

  Thật ngạc nhiên, công việc không phải là phạm trù có vấn đề trong sự kết đôi này. Các bạn có thể làm việc chuyên môn tốt cùng nhau, mặc dù không có cảm hứng với riêng sự kết đôi. Các bạn có thể cùng nhau kiếm tiền, nhưng điều đó có đủ không?

  Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1 dường như xa rời và không thể thấu hiểu được bạn. Bạn sẽ không thể thoải mái bên họ. Bạn cần ai đó có tính cách cởi mở hơn. Sẽ không có đủ sự sôi nổi ở đây để duy trì hứng thú của bạn.

  Những người sinh từ 11/1 và 19/1 cho bạn sự kích thích về tinh thần hơn rất nhiều so với những người thuộc cung Ma Kết sinh trước đó. Nhưng sau tất cả, sự kết hợp này vẫn không tác động tốt đến bạn. Điều ngược lại là không đúng sự thật, bởi sao Hỏa tác động rất mạnh mẽ trong những Ma Kết này. Họ thích ý chí mạnh mẽ và cách thể hiện bản thân nồng nhiệt của bạn. Đáng tiếc bạn lại không cảm thấy như vậy về họ.

  Những người sinh từ 2/11 đến 10/11 là sự kết đôi tốt nhất cho bạn về mặt tình dục và cảm xúc bởi sự ảnh hưởng của Vệ Nữ trong họ. Bạn có thể bị hấp dẫn về mặt thể xác trước những người Ma Kết này, bởi họ gợi cảm hơn và có thể biểu lộ cảm xúc của họ với bạn hơn. Sự kết hợp này đáng để thử, nhưng bạn sẽ vẫn cảm thấy như thể lúc nào cũng đang dẫm chân lên vỏ trứng.

  Nguồn: Cung bạch dương và cung ma kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Cung Bạch Dương
 • Fairy Tail Chi Thái Tử Chương 143: Chòm Bạch Dương
 • Truyện Đam Mỹ Tiểu Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Nam Nữ Khi Yêu
 • Năm Mùi Khám Phá Du Lịch Xứ Cừu Dê
 • Cung Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không Và Độ Tương Hợp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Bạch Dương Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không Theo Chiêm Tinh Học?
 • Cung Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Yêu Bạch Dương Và Song Ngư: Cặp Đôi Rất Dễ Xảy Ra Mâu Thuẫn
 • Cung Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không Theo #6 Tiêu Chí?
 • Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không, hai người có thể cùng chung sống hòa bình hay đối đầu với nhau, và mối quan hệ của họ ra sao… Những điều này sẽ được giải đáp dựa trên tính chất của hai cung qua các yếu tố. Nhờ đó, bạn thấy được bức tranh tổng quan về sự tương hợp giữa tính cách Bạch Dương Ma Kết.

  Vì cả hai đều thuộc loại cực đoan nên họ sẽ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau ngay cả khi có những hiểu lầm sâu sắc trong các lĩnh vực khác giữa các mối quan hệ của họ. Đặc biệt, họ sẽ hiếm khi phản bội lòng tin của nhau. Đây là điều mà họ coi là đương nhiên, một trong hai người nên có ý thức thỉnh thoảng nhắc nhở đối phương về những phẩm chất mà mối quan hệ của họ đang có.

  Phần trăm phù hợp Bạch Dương với Ma Kết là 99%.

  Vấn đề của Ma Kết và Bạch Dương là ở cách họ hiểu nhau từ đầu. Khi bắt đầu mối quan hệ, cả hai có thể sẽ có hình ảnh về người kia như một người mà họ có thể trở thành sau khi nỗ lực hết mình để trưởng thành. Vấn đề là không ai ở đây muốn thay đổi. Cảm xúc của họ dường như dễ dàng được kết nối với hình ảnh đầu tiên mà họ có, tuy nhiên nó là không thực tế.

  Giữa nữ Bạch Dương nam Ma Kết thực sự không phải là thiếu cảm xúc với nhau mà là sự thiếu hiểu biết và chấp nhận nhau. Họ thường quá cứng đầu và hẹp hòi khi thấy rằng có điều gì đó không phù hợp với ranh giới của bản thân.

  Cả hai đều coi trọng sự độc lập, rõ ràng, trung thực và nhìn chung hệ thống giá trị của họ không phải là thứ mang lại vấn đề cho mối quan hệ của họ. Vấn đề mà Ma Kết Bạch Dương gặp phải là những kỳ vọng phi thực tế. Nếu Bạch Dương coi trọng khả năng chịu đựng của ai đó và vượt qua mọi rào cản cá nhân, điều đó không có nghĩa họ đã sẵn sàng trở thành người này hoặc có quyền kiểm soát để trở thành một người.

  Tương tự, Ma Kết có thể coi trọng tốc độ và sự tập trung của một số người, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ bỏ mặc nhu cầu tâm lý sâu sắc chỉ để tập trung vào mục tiêu nào đó.

  Mức độ phù hợp ở phương diện nàylà 60%

  Ma Kết có khả năng nhận định tình hình một cách hợp lý, họ sẽ giữ vững quan điểm bình tĩnh về sự thiếu khéo léo và bền bỉ của đối tác hoặc thậm chí là chủ nghĩa ngốc nghếch của họ. Bạn có thể tưởng tượng điều này có thể gây khó chịu như thế nào đối với Bạch Dương, đặc biệt nếu bạn cân nhắc đến nhu cầu đam mê của họ là đặt ra ranh giới mạnh mẽ và được tôn trọng theo mọi cách có thể.

  Mặt khác, Bạch Dương chỉ đơn giản là không đủ kiên nhẫn đối với đối tác Ma Kết của họ. Điều này sẽ được cho là do Bạch Dương ích kỷ và thiếu tình cảm và trái tim.

  Hành tinh ứng với Bạch Dương là sao Hỏa và Ma Kết là sao Thổ, hai hành tinh này được coi là kẻ thù truyền kiếp hoặc nghiệp báo. Khi nói đến tình dục, nó chủ yếu được biểu thị bởi sao Hỏa và sự tiếp xúc của nó với sao Thổ có thể dẫn đến tất cả các loại trở ngại vật lý và khách quan trên con đường đi tới một cuộc sống tình dục lành mạnh. Sao Thổ gây quá nhiều áp lực lên sao Hỏa và tiêu tốn rất nhiều năng lượng của nó.

  Khi mối tình Bạch Dương và Ma Kết kiểu này xảy ra, nó được kích hoạt bởi sự vô thức nên họ có thể bị thu hút điên cuồng bởi nhau, nhưng trong hầu hết các trường hợp, sự khác biệt sẽ giữ họ ở một khoảng cách an toàn. Ở mức tốt nhất, Ma Kết sẽ hỗ trợ ham muốn tình dục của Bạch Dương và kiểm soát đam mê của họ bùng cháy chậm nhất có thể.

  Số phần trăm thích hợp Ma Kết Bạch Dương là 5%

  Ma Kết đôi khi chỉ không hiểu tại sao Bạch Dương lại muốn chạy lúc 6 giờ sáng. Bạch Dương không hiểu tại sao Ma Kết lại dành cả đêm làm việc gì đó vô cùng nhàm chán, chỉ để hiểu nó có giá trị gì hay không. Điều mà Bạch Dương không hiểu là sự hiếu học luôn có giá trị của nó, cũng như Ma Kết không hiểu nhu cầu vật chất của cơ thể họ cần được nghỉ ngơi và thỉnh thoảng hành động bốc đồng. Mức độ phù hợp là 40%.

  Nam Ma Kết nữ Bạch Dương không phải là một mối quan hệ dễ dàng. Mối quan hệ của họ giống như một cuộc cạnh tranh để hủy hoại cả hai theo cách tốt nhất có thể. Thật khó để nói ai sẽ là người chiến thắng, vì cả hai đều cảm thấy tệ hại trong hầu hết thời gian và nhẹ nhõm vì cuối cùng họ đã chia tay. Cơ hội thành công duy nhất là sự tôn trọng vô điều kiện và thấu hiểu về quan điểm, kỳ vọng của người khác.

  Kết luận Ma Kết và Bạch Dương có hợp không: Mức độ phù hợp giữa Bạch Dương và Ma Kết là 38%. Cặp đôi có thể xảy ra nhiều xích mích, mâu thuẫn nhưng nếu thực sự muốn sống vì nhau thì mỗi người cần thay đổi bản thân, bao dung với đối phương. Sau khi tìm hiểu mối tình Bạch Dương và Ma Kếtbạn có thể nhanh chóng tìm ra phương án xây dựng mối quan hệ lâu bền, tốt đẹp cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 31/08
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 17/08
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Bạch Dương Và Nhân Mã: Cặp Đôi Nhóm Lửa Lý Tưởng
 • Độ Hợp Của Bạch Dương Và Cự Giải Trong Tình Yêu Là Bao Nhiêu?
 • Nắm Rõ Như Lòng Bàn Tay Tính Cách Cung Bạch Dương Nam
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Về Cung Bạch Dương Với Ma Kết
 • Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Cung Ma Kết
 • Nữ Ma Kết Gửi Nam Bạch Dương
 • Nhân Mã Kết Hợp Với Dương Cưu
 • Giải Mã Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Bạch Dương Không?
 • Tóm Tắt đặc điểm cung Ma Kết

  Ma Kết là cung hoàng đạo đầy tham vọng và thích chiếm lĩnh, cũng chính vì tính cách đó mà những con người thuộc chòm sao này luôn dấn thân về phía trước, cố lao như mũi tên để đạt được kết quả tốt nhất. Dù là công việc hay tình yêu thì họ vẫn muốn mình là người đi chinh phục và đạt được các mục tiêu.

  Nếu là chàng trai Ma Kết tuy họ luôn nỗ lực theo đuổi danh vọng nhưng không vì thế mà họ bỏ qua những quan tâm đối với người mình yêu thương. Để hiểu rõ hơn về tính cách cũng như sự nghiệp của chàng trai Ma Kết bạn có thể tham khảo tính cách cung hoàng đạo Ma Kết nam và chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Ma Kết nam có trong blog nha!

  Còn những cô gái Ma Kết họ là những người bản lĩnh và rất thông minh, trong tình yêu họ thích sự lãng mạn nhưng lại không kém thực tế. Họ chăm sóc người yêu rất chân thành và ấm áp, nhưng nếu một ngày họ biết mình bị phản bội thì hãy chờ mà hứng chịu hậu quả. Vì cảm xúc của những cô gái Ma Kết duy trì ở mức ổn định, dù trong lòng có ra sao thì vẻ mặt bên ngoài họ vẫn bình thản như không có gì.

  Nói đến Bạch Dương, thứ không thể phủ nhận ở họ chính là sự mạnh mẽ và đam mê. Họ là những người có xu hướng dồn hết mọi tâm trí vào hoạt động mà bản thân yêu thích.

  Bạch Dương là những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và sự tự tin cho mọi người xung quanh trên cả tuyệt vời. Bạch Dương thuộc tuýp cứng rắn bên ngoài nhưng mềm yếu bên trong. Họ mang tâm hồn nhạy cảm và dễ mủi lòng hết sức. Khi gặp phải chuyện tình ngang trái, họ sẽ trở nên đau lòng rồi buồn khổ hết sức, nhưng tất cả điều đó chỉ diễn ra khi chỉ còn lại mỗi mình họ trong căn phòng hoang vắng.

  Nếu muốn biết tại sao tính cách Bạch Dương kì lạ như vậy hãy khám phá cung hoàng đạo này qua bài truyền thuyết cung hoàng đạo Bạch Dương và cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất đã được nhiều người biết đến rồi đó nha!

  Vậy cung Ma Kết có hợp với cung Bạch Dương không?

  Cung Bạch Dương và Cung Ma Kết nói các ngôn ngữ khác nhau, một bên mơ mộng trên chín tầng mây là Bạch Dương và một bên lúc nào cũng giữ mình ở trên mặt đất là Ma Kết. Hai bạn phải biết kết hợp giữ sự tham vọng và táo bạo của Bạch Dương và sự thực tế của Ma Kết thì các bạn sẽ là một cặp tuyệt vời.

  Ma Kết hãy cố gắng kiềm chế, thuần hóa tính bốc đồng của Bạch Dương lại và Bạch Dương hãy cố gắng bỏ bớt cái tôi của mình đi, đừng quá mơ mộng và vội vàng. Nếu Bạch Dương nhận được tình yêu chân thành từ Ma Kết, bạn sẽ được Ma Kết chăm sóc mãi mãi trong đời này, nhưng nên nhớ nha Bạch Dương, bạn không được phản bội hoặc đa tình với một người khác đó. Nếu không bạn sẽ không xong với Ma Kết đâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tôi Là Người Sắt, Và Tôi Là Bạch Dương!
 • Bởi Vì Tôi Là Cô Gái Bạch Dương
 • Con Người Bạch Dương Khi Yêu Như Thế Nào
 • Người Thuộc Cung Bạch Dương Là Người Như Thế Nào
 • Tuyệt Chiêu Làm Lành Với Người Yêu Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Bạch Dương Và Ma Kết Hợp Nhau Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 8: Chuyện Tình 12 Chòm Sao (Phần 1: Chuyện Tình Của Bạch Dương Và Ma Kết)
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với 12 Chòm Sao Khác Qua Cung Mặt Trăng
 • Bạch Dương Độc Lập Nghĩ Gì Về Tình Yêu Với 12 Chòm Sao?
 • Bí Mật Về 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học
 • Đọc Điểm Lý Tưởng Kéo Nhau Đi Bơi Của 12 Chòm Sao
 • Bạch Dương và Ma Kết, một bên sôi nổi và bốc đồng, một bên ủ ê và thực dụng. Sẽ ra sao nếu như có một ngày thần Cupid vung tên bắn dính hai con người này lại với nhau?

  Là hai cung Thống lĩnh của vòng tròn Hoàng đạo, Bạch Dương và Ma Kết chung nhau sở thích trèo lên đầu lên cổ người khác đòi nắm quyền chỉ đạo. Xa hơn nữa, hai con người này, với bản lĩnh của những nhà leo núi đại tài, cũng chung nhau luôn cả khát vọng in dấu chân trên đỉnh núi cao ngất – bất kể đó là ngọn núi của danh vọng, tiền tài hay đơn thuần chỉ là một ngọn núi có thực trong đời. Có chăng là, dưới sự dẫn dắt của sao Hỏa máu lửa hừng hực, Bạch Dương có phần thẳng thắn và trực tiếp hơn trong cách thế hiện so với Ma Kết dưới sự quản chế của sao Thổ, hành tinh nổi tiếng với tinh thần kỷ luật thép. Thật vậy, họ tuy trông khác nhau đến tận cùng, song thực ra lại giống nhau đến vô cùng.

  “Kẻ sinh sự” và “người xếp dọn”

  Thông thường, nếu đúng là một cặp Bạch Dương – Ma Kết điển hình, Bạch Dương sẽ là người tiến đến “sinh sự” với Ma Kết trước. Lý do rất đơn giản, trái ngược với một Ma Kết thận trọng đến gần như rụt rè, Bạch Dương sôi nổi vốn dĩ không thích chờ đợi, không quen đi đường vòng, lại càng ghét bị giành mất thế chủ động. Thêm vào đó, bất kể có khôn lớn tới đâu, thẳm sâu bên trong Bạch Dương vẫn luôn tồn tại một đứa trẻ nghịch ngợm và liều lĩnh, hễ thích liền muốn nhích ngay, bất chấp hậu quả. Về phía Ma Kết, nếu đúng duyên, bất kể có phải do họ đã ngấm ngầm khuyến khích Bạch Dương tiến tới “làm loạn” trước hay không, họ sẽ phải “dọn chỗ” cho vầng dương rực rỡ mà Cừu đã quyết đem bằng được vào thế giới tĩnh mịch của họ; nếu không phải duyên, chắc chắn Dê Biển cũng sẽ cần không ít thời gian để xếp đặt lại những xáo trộn mà Bạch Dương đã “trót” để lại trong đời họ.

  Thử thách của góc vuông

  Liên kết với nhau bởi một góc vuông, góc hợp nổi tiếng “tai ác”, sai lầm lớn nhất của Bạch Dương và Ma Kết, hai con người nhìn đời qua những lăng kính khác màu nhau, chính là cố gắng đồng hóa những phẩm chất làm nên sự khác biệt của đối phương, những phẩm chất đã khiến họ yêu nhau từ thuở ban đầu. Lúc mới yêu, Ma Kết thấy thú vị với sự thơ ngây, lạc quan và tính hào phóng của Bạch Dương bao nhiêu thì thời gian càng trôi đi, Dê Biển sẽ càng coi đó là sự ngớ ngẩn, mơ hão và thói vung tay quá trán cần chấn chỉnh gấp bấy nhiêu. Tương tự như thế, nếu như khi trước Bạch Dương bị mê hoặc bởi sự thông thái, trầm tĩnh và vững vàng “trời có thể sập nhưng người không thể đổ” của Ma Kết bao nhiêu thì càng về sau, Cừu càng dễ thấy ngột ngạt với tính “cụ non”, ủ dột và “thiếu sức bật” của Dê Biển bấy nhiêu. Ngoài ra, bản chất cứng đầu và thích chỉ huy của cả hai cũng là một trở ngại không nhỏ cho mối quan hệ này. Một khi máu nóng đã bốc lên đầu và không bên nào chịu cho rằng mình đã sai, chiến tranh ắt sẽ là điều không thể nào tránh khỏi. Và đôi khi, một cuộc chiến vẫn còn hơn đen trắng rõ ràng – ai đi đường nấy, bỏ lại phía sau mọi yêu thương của ngày xưa và đôi trái tim nát bấy.

  Hãy tin vào cổ tích

  Cổ tích đầy phép màu. Và phép màu trong cổ tích hoàn toàn có thể bước ra đời thực, nếu ta biết cố gắng đủ lâu và đủ sâu. Bạch Dương luôn sẵn lòng tin vào vế trước (cổ tích ấy mà), còn Ma Kết cũng vô cùng tâm đắc với vế sau (tức là cố gắng đó). Tay trong tay, với thần Tình yêu dẫn lối, ai dám bảo là họ không thể vượt qua những ngăn trở để chỉ cho nhau thấy vế còn lại cho một cái kết hạnh-phúc-mãi-mãi-về-sau?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Đời Người
 • Chỉ Đường Kinh Doanh Cho 12 Chòm Sao Nâng Cao Cơ Hội Thành Công
 • Khi Nào 12 Chòm Sao Nam Muốn Kết Hôn, Dừng Mọi Cuộc Chơi?
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Chòm Sao Nam, Bạn Có Biết?
 • Review Sách 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Bạch Dương Và Song Tử
 • Bạch Dương Với Song Tử: Tình Yêu Tuyệt Vời
 • Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Bạch Dương Và Song Ngư
 • Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

  Trong cuộc sống hằng ngày, Bạn sẽ luôn nhìn thấy một Bạch Dương năng động và hiếu thắng mọi lúc mọi nơi. Họ là những người được mệnh danh”chúa tể” của năng lượng.

  Việc hoạt động để giải phóng năng lượng là rất cần thiết bản thân mình, vì thế ho chi khá nhiều thời gian cho việc tụ họp bạn bè, tìm trò tiêu khiển và “bung xỏa” chính mình. Họ là những người vô cùng thông minh và đặc biệt thích thể hiện điều đó qua các hoạt động tập thể.

  Với một Bạch Dương, đó là phương thức để họ khẳng định chính bản thân mình với những người xung quanh. Họ là những phần tử trung thực và thẳng thắn đến đáng sợ. Đôi khi, sự thẳng thắn của Bạch Dương khiến bạn đau đầu và “cạn lời” vì không biết phải nói gì.

  Trong tình yêu, Bạch Dương nồng nhiệt và tỏa sáng. Họ yêu và muốn được yêu hết mình chính vì thế, họ nhà Cừu rất sợ cảm giác bị phản bội và tổn thương. Dưới con mắt của mọi người, họ là những người mạnh mẽ và khó có thể gục ngã.

  Song, chỉ có bản thân họ mới biết được chính mình có bao nhiêu yếu đuối và bất lực với bản thân khi bị tổn thương trong tình cảm. Một khi trái tim vỡ vụn, họ rất khó để hồi phục tất cả như lúc ban đầu, có chăng cũng chỉ là những mảnh chấp vá vụn vặt sau khi tan vỡ mà thôi!

  Ma Kết là những con người trung thực, thẳng thắn và đề cao tính nhân đạo sâu sắc trong cuộc sống. Họ thuộc mẫu người lí tưởng trong hôn nhân bởi lẽ đây là những tín đồ của sự chung thủy.

  Ở họ, bạn sẽ cảm nhận được một tâm hồn đa cảm nhiều chiều hết sức, họ luôn dấu nhẹm mọi cảm xúc vào nở nụ cười lấy lệ với mọi người xung quanh mình.

  Họ là những người rộng lượng và giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn, nhưng để Ma Kết thật lòng đặt lòng tin vào ai đó thì tương đối khó đây.

  Vì vậy, Ma Kết thường sẽ lắng nghe tâm sự người khác nhiều hơn là thổ lộ lòng mình với ai đó, vì họ luôn không tìm được một ai đáng tin để gửi gắm tâm tình mình vào đó.

  Bạch Dương tham vọng cùng Ma Kết thực tế sẽ là một cặp rất thích hợp để nói chuyện tình yêu bạn ạ. Họ có những điểm chung trong suy nghĩ, quan niệm về tính trung thực, sự phóng khoáng với bạn bè, dễ cảm thông với người khác.

  Tuy nhiên, Ma Kết tương đối thận trọng trong việc kết giao bạn bè, họ rất khó để làm thân khi mới gặp lần đầu. Đặc biệt là những người nồng nhiệt như Bạch Dương, rất dễ bị Ma Kết cho vào sổ đen vì quá cởi mở bởi lẽ họ cần một người thủy chung và thực tế.

  Một khi Bạch Dương thật sự yêu Ma Kết, bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì mình tưởng. Những thứ trong quá khí không thể xảy ra với chính mình, bạn đều làm được vì mục đích có thể chinh phục được Ma Kết.

  Cả hai ban đầu sẽ thấy không mấy thích hợp, nhưng khi đã trãi qua giai đoạn này, bạn sẽ thấy một điều bất ngờ trong quan hệ của cả hai. Những thiếu xót của Bạch Dương được Ma Kết bù vào, đông thời trái tim của Ma Kết sẽ được Bạch Dương sưởi ấm và bùng cháy mãnh liệt.

  Cả hai sẽ có những giây phút đắng cay ngọt bùi đủ thể loại, và điều đó sẽ tạo nên những bước nhảy đột phá trong quan hệ của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Ma Kết
 • Bạch Dương Và Bạch Dương
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Nam Nhân Mã Có Hợp Với Nữ Bạch Dương Không
 • Bạch Dương Và Nhân Mã
 • Nam Cung Bạch Dương Và Nữ Cung Ma Kết Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Bảo Bình Và Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • 12 Khuôn Mặt Của Tình Yêu
 • Cung Cự Giải Và Cung Bạch Dương Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Với Bạch Dương
 • Đi tìm tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc và mong muốn của mỗi người. Hẳn là chàng trai cung Bạch Dương cũng muốn muốn như thế. Để theo đuổi cô nàng Ma Kết không khó. Điều quan trọng là bạn cần chứng minh được năng lực cũng dành cho nàng Ma Kết thời gian. Chuyện tình cảm của nam Bạch Dương và nữ Ma Kết sẽ có những gì thú vị

   Tại sao bạn bị thu hút bởi một Ma Kết?

  “Kỳ phùng địch thủ” là những từ đầu tiên xuất hiện trong đầu một Bạch Dương khi bạn gặp một Ma Kết. Thủ lĩnh cung Lửa lần đầu tiên cảm thấy chùn tay trước một thủ lĩnh cung Đất vững chắc, bền bỉ và rất nhiều kiên nhẫn ‘ toàn là những điểm mà Bạch Dương chỉ cần có một chút đá là hoàn hảo.

  Đối với Bạch Dương, Ma Kết hâu như đối lập: Vẻ ngoài lãnh đạm, khó gần, có phần dửng dưng, cộng với cảm xúc có phẩn nhiều u uất hoàn toàn trái ngược với sự sôi nổi hào hứng của Bạch Dương. Ấn tượng đầu tiên của Bạch Dương về Ma Kết thường không được tốt đẹp, nhưng khi Bạch Dương đã quen Ma Kết đủ lâu, bạn sẽ nhận ra bên trong vẻ bề ngoài đẫy Ma Kết thực sự là một người bạn đáng mến, một người yêu đáng trân trọng.

  Nam cung Song Tử có hợp với nữ cung Ma Kết không

  Nam Xử Nữ và nữ Ma Kết có hợp nhau trong tình yêu không

  Bạch Dương cực kỳ thán phục Ma Kết ở khả năng làm việc và cống hiến, từ “bỏ cuộc” vốn Bạch Dương đã không ưa, ở Ma Kết thì hoàn toàn không thể chấp nhận được. Khi làm việc chung với Ma Kết, nhìn thái độ nghiêm túc bền bỉ với công việc, tinh thần trách nhiệm cao của Ma Kết sẽ khiến Bạch Dương có “động lực” để cạnh tranh với họ. Bạn cũng là một thủ lĩnh mà!

   Những điểm mạnh của bạn gây ấn tượng với đối phương

  Tương tự như vậy đối với Ma Kết, Bạch Dương gần như là nửa đối lập, vì vậy Ma Kết cũng bị thu hút bởi những thứ rất đơn giản như vẻ ngoài dễ gần, tinh thần sôi nổi mạnh mẽ và nhất là tinh thần lạc quan của Bạch Dương. Ở bên cạnh Bạch Dương, Ma Kết sẽ bớt đi được chút u uất vì lúc nào cũng có cảm giác Bạch Dương làm được mọi thứ, và không có thứ gì tệ cả.

  Đổi với Ma Kết, Bạch Dương còn là một biểu trưng của việc dám nói dám làm, tuy Ma Kết cũng rất can đảm, có thể nghĩ ra rất nhiều ý tưởng, nhưng VI là một cung Đất, Ma Kết thường mất thời gian suy nghĩ thiệt hơn nhiều, bản tính không quá chủ động cũng khiến Ma Kết thường mất đi các cơ hội. Cho nên khi thấy Bạch Dương rất nhanh nhẹn và tháo vát, dẫn đầu trong mọi việc, Ma Kết sẽ cảm thấy rất ngưỡng mộ.

  Ngoài ra thì Ma Kết cũng khá là “khớp” trước khả năng ứng biến linh hoạt của Bạch Dương, dù cùng là nhóm Thống lĩnh, nhưng sự “chỉ đạo” của Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, không kể thành bại lợi ích ra sao khiến Ma Kết đôi khi cảm thấy ghen tỵ, và việc biến Bạch Dương thành đối thủ cũng là lúc Ma Kết công nhận sự tồn tại của Bạch Dương trong lòng mình rồi.

  Để làm Ma Kết rung động, Bạch Dương chỉ cần phát huy hết thế mạnh của mình: Hãy chủ động bắt chuyện trước với Ma Kết, hãy dẫn dắt Ma Kết vào thế giới ngập tràn sự tươi sáng, và hãy để Ma Kết biết bạn hiểu việc lắng nghe người khác là như thế nào. Việc này với Bạch Dương tưởng chừng là không có gì khó khán cả, nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng như bạn tưởng đâu, vì Ma Kết thực sự rất xa cách và khó chia sẻ, chưa kể lúc nào họ cũng cảm thấy không an toàn và khó tin tưởng người khác. Nếu Bạch Dương không thực sự nhiệt tâm, sẽ không thể làm Ma Kết để ý được.

  Hãy lưu ý khi định chọn quà cho một Ma Kết, vì dù họ là những người có niềm đam mê với hầu hết các loại hình nghệ thuật, và không phải là người quá chuộng sự xa xỉ, nhưng các món quà hãy đảm bảo là một thứ hữu dụng. Sách là một lựa chọn không tồi.

  Một điểm cực kỳ đáng nhớ và không giây phút nào được quên là khi bạn có ý định hẹn với một Ma Kết, hãy luôn luôn đến đúng giờ. Đừng để Ma Kết phải đứng chờ bạn, một giây một phút với họ cũng là cả một vấn đề.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 9/11
 • Bạch Dương Nam Và Các Sao Nữ
 • Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai
 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Bạch Dương ⋆ Starsworld
 • Cùng Xem 5 Rắc Rối Chòm Sao Bạch Dương Nữ Gặp Phải Trong Tình Yêu Đó Là Gì
 • Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Hai Mặt Đối Lập

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Ma Kết : Kết Thúc Viên Mãn
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Ma Kết Có Phải Là Sự Kết Hợp Vô Cùng Trái Ngược (P.3)
 • Bạch Dương Và Ma Kết (32 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Cung Ma Kết Và Bạch Dương Sự Kết Hợp Tình Cảm Đầy Khắc Nghiệt
 • Cung Ma Kết Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không? Thực sự cả hai có những điều mà đối phương còn thiếu và cần học hỏi lẫn nhau. Cả 2 nên hỗ trợ cho nhau để cùng hoàn thiện bản thân,

  Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không?

  Chỉ số hòa hợp:

  Tình yêu

  Bạch Dương hợp cung nào? Tình yêu giữa cung lửa Bạch Dương và cung đất Ma Kết không phải là một điều nhanh chóng và dễ dàng. Mà nó đòi hỏi phải có sự va chạm vào nhau. Cả hai vừa phải phù hợp với nhau, vừa đáp ứng được yêu cầu của nhau.

  Nhưng điều mong muốn nhất của mối quan hệ này là nhau có thể nhận ra những khiếm khuyết của bản thân. Để từ đó trong quá trình phát triển của mối quan hệ, đối phương sẽ dần trở thành một người tốt hơn. Sự bình tĩnh và kiềm chế của Ma Kết chính là điều mà Bạch Dương cần. Và bằng cách đó, Bạch Dương cũng có thể khiến Ma Kết lạc quan hơn, tự tin hơn.

  Tình thân

  Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không? Trong các mối quan hệ gia đình, Bạch Dương và Ma Kết luôn cố gắng ảnh hưởng lẫn nhau nhiều hơn. Cả hai đềugây tác động qua lại cho nhau. Khi Bạch Dương muốn hành động theo ý mình và quyết định nhưng kết quả thường là phản tác dụng.

  Nhiều khi cả 2 đều không tán thành triết lý của đối phương. Sự nhiệt huyết và lạc quan của Bạch Dương thường khiến Ma Kết lo lắng và Bạch Dương không thể hiểu rằng Ma Kết muốn chu đáo trong mọi việc. Họ luôn cảm thấy mệt mỏi khi phải tập trung vào tình hình chung. Điều họ cần tìm trong cuộc sống là sự cân bằng.

  Nữ Bạch Dương hợp với nam cung nào nhất?

  Tình bạn

  Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không về mặt tình bạn? Khi nói đến việc này Ma Kết thường do dự hơn Bạch Dương. Cả hai đều ngưỡng mộ sự tích cực và bình dị của nhau, nhưng cũng cảm thấy cuộc sống như vậy là quá viển vông và quá mạo hiểm.

  Ma Kết mong muốn được gần gũi với Bạch Dương, nhưng lý trí và thực tế cho họ biết rằng Bạch Dương không phải là một người bạn tốt đối với họ. Về phía Bạch Dương, họ chỉ dựa vào tình cảm của mình để giao lưu với bạn bè. Và họ có sự nhìn nhận về tình bạn này cao hơn, không vướng bận như Ma Kết.

  Lời khuyên

  Bạch Dương và Ma Kết thực sự có những điều mà đối phương còn thiếu và cần học hỏi lẫn nhau. Vấn đề là cả hai có đồng ý và sẵn sàng thử ý tưởng của nhau hay không. Và nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững và sâu sắc hơn, về phía Bạch Dương, có lẽ bạn nên buông bỏ sự kiêu ngạo của mình một cách vừa phải, đừng quá tự cao. Còn về phía Ma Kết, bạn có thể sẵn sàng buông bỏ cảnh giác và sự đa nghi của bản thân.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Bạch Dương Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Thiên Bình Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Cung Bạch Dương Và Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Và Cung Song Tử
 • Đọc Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Ngư
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Bạch Dương, Kim Ngưu Và Song Tử Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab Và Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • 3 Cung Mặt Trăng Sinh Ra Đã Gặp Nhiều Vận May Trong Tài Vận, Cứ Khi Nào Hết Tiền Là Lại Có Khoản Bất Ngờ “từ Trên Trời Rơi Xuống”
 • Mặt Trăng Thiên Bình
 • Ma Kết (22/12 – 19/1) – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Ma Kết và Bạch Dương đều là hai cung hoàng đạo có nhiều tham vọng. Tuy nhiên, tính cách của họ lại hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu Ma Kết bền bỉ, chịu khó thì ngược lại Bạch Dương lại nổi tiếng nóng tính, không nhẫn nại. Bởi vậy, trong chuyện tình cảm, Ma Kết rất khó chấp nhận sự thiếu ý chí và không ổn định của Bạch Dương.

  Độ bền vững của cặp đôi này phụ thuộc hoàn toàn vào hai người. Nếu thực sự tình cảm dành cho nhau quá lớn, có lẽ họ sẽ cố gắng thay đổi bản thân để mối quan hệ không bị rơi vào tình trạng “một mất một còn”. Còn nếu đó chỉ là tình cảm nhạt nhòa, thì sớm muộn cũng sẽ chia tay. Cặp đôi này nếu muốn bền vững trong chuyện tình cảm thì nhất định phải viết cách chia sẻ với nhau và dung hòa cái tôi cá nhân.

  Ma Kết (22/12 – 19/1) – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu và Ma Kết là cặp đôi đại diện cho nguyên tố Đất – là những người rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc điểm tính cách của họ là sống và làm việc theo các khuôn khổ và nguyên tắc nhất định. Bởi vậy họ rất dễ dàng gần gũi, tìm được tiếng nói chung trong mọi việc, trở thành một cặp đôi trời sinh.

  Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ khả năng “đối mặt” và vượt qua mọi thử thách của Ma Kết. Đặc biệt, Kim Ngưu còn bị thu hút bởi tính kiên nhẫn, chịu khó của Ma Kết. Đối với Kim Ngưu, một người không chịu khuất phục khó khăn như Ma Kết là rất hiếm thấy.

  Nếu có sóng gió trong chuyện tình yêu, cặp đôi này luôn đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết tất cả. Họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và đồng lòng cùng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Nhờ đó, chuyện tình của Ma Kết và Kim Ngưu rất bền vững.

  Ma Kết (22/12 – 19/1) – Song Tử (21/5 – 21/6)

  Trong tình bạn, Ma Kết và Song Tử vốn đã rất khó thân thiết chính vì bản tính cứng nhắc của Ma Kết khiến Song Tử đầy sáng tạo không thể nào dung hòa, chấp nhận và ngược lại. Song Tử có tính dễ dàng thay đổi để thích nghi nên họ không muốn người yêu mình quá cứng nhắc, giữ một ý kiến nào đó. Mối quan hệ giữa họ dường như phải có một phép màu mới có thể tiến triển thành tình yêu.

  Hai cung Hoàng Đạo này cũng có điểm tương đồng là lòng tự trọng rất cao. Song chính nét giống nhau này lại đẩy chuyện tình yêu của họ đến sự tan vỡ nhanh hơn. Cơ hội cho họ để đi chung một con đường là rất ít, chính xác là khó để sảy ra. Vì vậy, nếu muốn chuyện tình cảm bền vững, Ma Kết và Song Tử đều cần phải học cách “uyển chuyển” khi giải quyết mọi vấn đề.

  Như vậy là bạn đã biết được cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào nhất rồi đúng không? Đó chính là Kim Ngưu, họ đích thị là một cặp trời sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Mặt Trăng Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Ma Kết Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Giải Mã Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Bạch Dương Không?
 • Nhân Mã Kết Hợp Với Dương Cưu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100