Top 15 # Bảo Bình 20 Tháng 1 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Bảo Bình Sinh Ngày 20 Tháng 1 / 2023

Bảo Bình sinh ngày 20 tháng 1 có tầm nhìn sâu sắc về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình có nghĩa là gì. Họ thích thể hiện, hào hiệp và hồi phục nhanh chóng khi bị tổn thương nhưng dễ bị hỗn loạn, thiếu thực tế, dễ buồn bực .Họ có một quyết tâm thầm kín giúp họ vượt qua những thời điểm khó khăn. Họ quan tâm về hình ảnh mà họ thể hiện. Họ trở thành hình mẫu điển hình xuất sắc và liên hệ sâu sắc đến các vấn đề nhân đạo.

Bạn nên nắm lấy: linh hoạt, sự tò mò, phiêu lưuBạn nên tránh: thủ tục, thất bại, sự phán xét của mọi người

Bạn bè và người yêuBảo Bình sinh ngày 20 tháng 1 thích nuôi dưỡng tình bạn cảm xúc rằng kéo dài suốt cuộc đời. Họ chắc chắn về bản thân, những bài học mà bạn bè có thể dạy cho họ. Họ có suy nghĩ thoáng về tình yêu và tình dục, nhưng lại có một sự hoài nghi nhất định về chuyện tình lãng mạn. Không hài lòng với việc từ bỏ tự do sớm, họ thường kết hôn muộn hoặc không kết hôn.

Con cái và gia đình Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 20 tháng 1 thích duy trì liên lạc chặt chẽ với các thành viên trong gia đình. Anh chị em có thể là một phần đặc biệt quan trọng của cuộc sống của họ. Người sinh ngày này là cha mẹ rất có trách nhiệm, mặc dù họ có một xu hướng là quá khắt khe với con cái. Họ quan tâm nuôi dưỡng khát vọng sáng tạo của trẻ.

Sức khỏeBảo Bình sinh ngày 20 tháng 1 có năng lượng thể chất vô biên. Công thức để có sức khỏe tốt của họ là kết hợp suy nghĩ tích cực và thiết thực. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này yêu thích có vẻ ngoài tuyệt vời, đó là một động cơ rất lớn để tập luyện và ăn uống đúng cách.

Sự nghiệp và tài chính Người sinh vào ngày 20 tháng 1 thường tìm kiếm sự nghiệp chuyên môn. Họ thường cảm thấy lựa chọn, để làm một cái gì đó đặc biệt. Nếu họ có thể theo đuổi trực giác của mình, họ có thể thành công đáng kinh ngạc. Họ cẩn thận với nguồn lực của mình. Họ biết giá trị của một đánh giá tốt về tín dụng và thích trả bằng tiền mặt.

Ước mơ và mục tiêu Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có một sự quyết tâm mạnh về thành công. Khi không thỏa hiệp để nhận ra một mục tiêu, họ rất cứng rắn khi đối phó cho những điều họ muốn. Họ là người có tổ chức và có thể thực hiện những điều phi thường bằng cách gắn với kế hoạch chi tiết. Rất ít người học nhiều từ những sai lầm hơn họ.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 20/1

Thuộc chòm sao: Bảo Bình

Sao chủ quản: Thái âm, Thổ tinh

Con số may mắn: Số 2

Đánh giá: Có trí tưởng tượng.Dễ bị người khác phê bình nên bị thương tổn.Làm việc theo tình cảm.

Lời khuyên chân thành

Mọi việc cần phải suy nghĩ rõ ràng rành mạch xong mói làm.

Giải Mã Người Sinh Ngày 20/1

Người sinh ngày 20/1 thường thuộc tuýp người nhạy cảm, giàu tình cảm nhưng sở hữu ý chí kiên cường và không mấy khi chùn bước trước khó khăn gian khổ.

Về tài chính: Những người sinh ngày 20/1 thường có khả năng kiếm được bộn tiền nhờ tài trí của bản thân. Bạn có cuộc sống khá giả và biết cách chi tiêu hợp lý, có của ăn của để.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 20/1 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực du lịch, hàng không và thời trang.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 20/1 là màu xanh, kem và trắng.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 20/1 là đá mặt trăng, ngọc trai và sapphire xanh.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 20/1 là thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 20/1: 2, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74.

Những người nổi tiếng sinh ngày 20/1: Nadira Babbar, George Burns, Fedeico Fellini, Patricia Neal, David Lynch, Paula Patricio, Jamie Denton, Gary Barlow (trong ảnh), Jerry Swindall…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Cung Bảo Bình Sinh Ngày 20 Tháng 1 / 2023

Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình,và còn có tên gọi khá ít người biết đến hơn là Bảo Bình, tên Latin là Aquarius. Đây chính là cung hoàng đạo của những bạn có ngày sinh 20 tháng 1 trong năm. Người thuộc cung Bảo Bình có ngày sinh trong khoảng từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 hàng năm. Cũng là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo, được bắt nguồn từ chòm sao mang tên Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được cho là cung chủ động (tích cực) hay là cung nam tính. Cung hoàng đạo này còn được coi là một cung khí giống với Thiên Bình và Song Tử. Cung hoàng đạo này là một trong 4 cung ổn định giống với với Sư Tử, Kim Ngưu và Bọ Cạp. Bảo Bình từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ, và sau này người ta phát hiện thêm Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng-cai trị của cung này. Vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là người mang nước.

Những bạn sinh ngày 20 tháng 1 trong năm thường hết sức sôi nổi và cũng làm việc theo sự bồng bột nhất thời của bản thân. Họ thích hưởng thụ và trêu trọc người khác cũng như có tính dí dỏm và đôi khi là còn tự giễu cợt mình. Những bạn này đáng tiếc thế giới nội tâm của họ lại hỗn loạn vô cùng. Họ luôn cáu giận và có những lời nói đốp chát khiến những va chạm thường xảy ra. Tuy nhiên người khác vì biết họ không có ác ý nên cũng sẵn sàng tha thứ cho các bạn này. Mặc dù nói rất nhiều, nhưng các bạn sinh ngày này lại có thể giới nội tâm vẫn lại là một bí mật. Rất ít người có thể biết được thế giới nội tâm của họ. Để có thể trở thành người khiến họ bộc lộ nội tâm phải là những người cực kỳ thân thiết và hiểu họ thực sự.

Sự nghiệp người sinh ngày 20 tháng 1

Ngoài những người hiểu nội tâm của người sinh ngày 20 tháng 1, không có ai có thể hiểu họ. Họ cho rằng tình yêu chân chính sẽ ẩn giấu trong nội tâm. Nếu như bạn muốn nói chuyện yêu đương với họ thì bạn cần phải tìm hiểu nhiều về nội tâm của những người này, cũng không thể đơn thuần xem vẻ bề ngoài của họ để suy đoán tình yêu mà họ dành cho bạn.

Sức khỏe người sinh ngày 20 tháng 1

Sức khỏe không hoàn toàn tốt, xem bói ngày sinh tiết lộ vấn đề sức khỏe của họ phần nhiều là bệnh tật nhỏ và bệnh kinh niên mãn tính. Nếu như những người này phát hiện thân thể có bệnh tật nhỏ, thì nên tìm thầy thuốc khám chữa, nếu không có thể sẽ phát triển thành vấn đề nghiêm trọng mà họ không lường trước được.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 20 tháng 1

– Sao chủ quản: Sao Thiên Vương và Sao Thổ

– Thuộc chòm sao: Bảo Bình

– Con số may mắn: Số 2

– Đánh giá chung: Dễ bị người khác phê bình nên bị thương tổn. Có trí tưởng tượng. Làm việc theo tình cảm.

Lời khuyên chân thành

Mọi việc cần phải suy nghĩ rõ ràng ràng mạch.

Đặc Điểm Cung Bảo Bình (20/1 / 2023

Cung Bảo Bình là những người theo đuổi công lý, luôn tôn sùng sự tự do và chủ nghĩa nhân đạo. Sự bí ẩn của cung Bảo Bình luôn thu hút mọi người xung quanh, cũng là cung ít khuyết điểm nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Cung Bảo Bình mang trong mình trí tưởng tượng vô cùng phòng phú, điểm nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây cũng chính là điểm mạnh đồng thời là điểm yếu của cung Bảo Bình. Trí tưởng tượng giúp Bảo Bình có cái nhìn toàn diện mỗi khi giải quyết vấn đề. Thế nhưng cũng chính nó là thủ phạm làm phức tạp hóa vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú đáng nể Sơ yếu lý lịch cung Bảo Bình

– Cung thứ: 11 trong 12 cung hoàng đạo

– Biểu tượng: người mang nước

– Màu sắc: màu xanh da trời, xanh lá cây, đen

– Nguyên tố: không khí

– Chất liệu: chì

– Loài hoa: hoa Tú Cầu, cây Anh Túc

– Từ khóa: SỰ TIẾN BỘ

– Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

– Làm bạn với: Kim Ngưu, Thần Nông

– Nghề nghiệp: diễn viên, tổ chức du lịch biển

– Con số may mắn: số 2, 3, 4, 7 và số 8

– Cung khắc: Sư Tử

– Mong ước thầm kín: sự phi thường và độc đáo

– Yêu thích: mơ mộng, sự hào phóng, dũng cảm

– Ghét: chăm sóc sắc đẹp, sự thất bại, chịu sự sai khiến

– Quan niệm sống: làm không phải để được ai đó công nhận

1. Truyền thuyết cung Bảo Bình

“Thần nước” vị thần xuất hiện trong mọi nền văn hóa từ cổ đại đến Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, người mang nước đến giải cứu và duy trì sự sống trên trái đất. Thần nước một trong những vị thần được loài người tôn kính nhất, theo thần thoại Hy Lạp kể lại thì Zeus chính là “thần nước”. Zeus mang cương vị chúa tể trong các vị thần, nhiệm vụ quan trọng của người chính là tạo ra các cơn bão, mang sự sống trên khắp mọi nơi. Biểu tượng cho thần nước Zeus chính là chòm sao Aquarius.

Một phiên bản khác về sự ra đời của cung Bảo Bình trong thần thoại Hy Lạp là Deucalion, người duy nhất còn sống sót sau cuộc Đại hồng thủy, trải qua “thời đại đồ sắt”. Thời kì đồ sắt con người trở nên tàn bào giống thú dữ, họ chém giết lẫn nhau, không ngoài trừ người thân, bố giết con, anh em giết nhau,…họ bỏ ngoài tai những lời giáo huấn của thần thánh.

Cung Bảo Bình biểu tượng của người mang bình nước

Thần Zeus đứng trước tình thế đó vô cùng thất vọng và đau đớn, ngài tạo ra trận lụt lớn nhằm giết chết mọi người chỉ còn chừa lại Deucalion và vợ Pyrrha, đồng thời còn giúp họ tạo ra giống người mới mạnh mẽ và đạo đức hơn. Lý giải việc thần Zeus để cho vợ chồng Deucalion còn sống vì trong một chuyến chu du trái đất ngàu thấy đôi vợ chồng này dù sống trong một túp lều hoang sơ ngay cả thức ăn cũng không đủ nhưng vẫn cố gắng cung cấp đủ thức ăn cho ngài lúc ngài ghé nhà. Thế nên thần Zeus mới để đôi vợ chồng này sống sót qua trận lụt, hi vọng họ sẽ tái tạo được giống nòi mới bớt hung tàn hơn.

Deucalion sau trở thành “người mang nước” đặc trưng cho chòm sao Aquarius.

Kí hiệu tượng trưng cho cung Bảo Bình

Biểu tượng của cung Bảo Bình chính là người đang ông vác 2 bình nước trên tay: một bình nước thể hiện sự sống, bình nước còn lại thể hiện cái chết. Cũng giống như vậy 2 bình nước tượng trưng cho sự phân biệt rạch ròi giữa trắng đen, tốt xấu.

3. Tính cách cung Bảo Bình

Ngôi sao tượng trưng cho cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình có một thế giới nội tâm không mấy ổn định, thỉnh thoảng họ hay trở nên nổi loạn, buồn bã. Dù có yêu thích sự mới mẻ nhưng đâu đó họ vẫn có luôn nhìn thấy cái gì đó đã cũ trước mắt mình.

Cung Bảo Bình có xu hướng cuộc sống cô đơn, họ thường khá nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương bởi chính cảm xúc của mình. Mặc dù Bảo Bình yêu thích vật chất nhưng họ không hề tham lam, trong công việc họ sẵn sàng nổ lực hết mình để đạt được thứ mình mong muốn, không đòi hỏi nhiều hơn phần được chia hợp lý.

4. Sự nghiệp cung Bảo Bình

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào trên con đường sự nghiệp Bảo Bình luôn rất sáng tạo và độc lập, họ không muốn làm việc trong một môi trường gò bó và khắc khe về mặt thời gian. Một công việc nhàm chán, tiền bạc không rõ ràng không phải là thứ mà Bảo Bình muốn. Sự hào hứng ban đầu càng nhiều mà kết quả không được như mong đợi càng khiến họ chán chàng bấy nhiêu về sau. Bảo Bình luôn lựa chọn công việc độc đáo và phấn đầu để vượt lên nó. Kể cả khi họ rất chăm chỉ làm việc, không chắc rằng không có sự thôi thúc để làm những điều “khác biệt”. Sự bướng bỉnh và thường cảm thấy mọi người xung quanh không đủ thông minh hoặc không có khả năng thấu hiểu những ý tưởng của Bảo Bình khiến họ đôi lúc cảm thấy buồn và hụt hẫng.

Bảo Bình luôn mong ước bản thân có thể xài tiền một cách thoải mái và không cần phải lo nghĩ về bất cứ điều gì. Bảo Bình có khuynh hướng lựa chọn công việc tự do để được chủ động về giờ giấc và có thể làm những thứ mình mong muốn.

Bảo Bình sáng tạo và độc lập

5. Tình duyên cung Bảo Bình

Tình yêu đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống Bảo Bình. Đa số Bảo Bình đều có sức hấp dẫn về ngoại hình, sự sáng tạo trong tình yêu và “chuyện ấy” không có gì là khó hiểu. Mẫu người phù hợp với Bảo Bình là những người cởi mở, giao tiếp tốt, có trí tưởng tượng phong phú và sẵn sàng đối mặt với thử thách, đặc biệt là hiểu được tính cách “thẳng ruột ngựa” của Bảo Bình.

– Cách chinh phục chàng trai Bảo Bình: họ là người rất thông minh, thích tự do và hiếu động chính vì thế mà cũng là người dễ bị chinh phục nhưng lại khó duy trì mối quan hệ được lâu dài. Đừng tách anh ta ra khỏi bạn bè của họ và hãy để anh ta được tự do, họ yêu thích cuộc sống xa xỉ, những thứ mới mẻ làm cho cuộc sống anh ta trở nên tươi mới hơn.

– Cách chinh phục cô nàng Bảo Bình: cô gái Bảo Bình là những người rất xinh đẹp, chất phác, hay tò mò và hiện đại. Cô nàng đặc biệt yêu thích đi du lịch, sẵn sàng giúp đỡ người khác và theo đuổi những món hàng mới. Người trong mộng củ cô rất thông minh, có lòng vị tha. Họ là người rất tốt, nhưng không nên để họ mãi trong nhà mà thích sự tự do.

Tình duyên – sự nghiệp Bảo Bình đan hòa vào nhau bởi chúng dựa trên tính cách của họ, ở với Bảo Bình bạn không bao giờ cảm thấy chán ngắt, sự sáng tạo của Bảo Bình luôn khiến cuộc sống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tử Vi Tháng 8/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1 / 2023

Dường như Bảo Bình đang gặp khó khăn khi hoàn thành mọi trách nhiệm trong công việc, Bảo Bình hình như đã quên mất năng lực của bản thân đồng thời cũng không tận dụng được những cơ hội mà mình có. Có vẻ do bạn đã ôm đồm quá nhiều việc dẫn đến căng thẳng và rối loạn. Vì thế công việc dường như cũng tiến triển khá chậm. Hãy nhớ rằng xung quanh bạn luôn có những đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ, hãy thử đề nghị chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ổn hơn rất nhiều đấy.

Bù lại những rắc rối trong công việc, tư vi 12 Cung Hoàng đọa nhận thấy trong tháng 8 này chuyện tình cảm của Bảo Bình có nhiều tín hiệu nở rộ.

Nếu như bạn đang yêu, tình cảm của cả hai sẽ có nhiều thử thách nhưng cũng không ít niềm hạnh phúc. Còn với cự giải độc thân, bạn sẽ có cơ hội làm quen với một số người khá thú vị.

Tử vi năm 2018 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình năm 2018 sẽ gặp một chút bấc đắc chí với thời cuộc và gặp một số sự suy thoái trong tham vọng của họ. Thay vì bạn tập trung vào sự nghiệp, bạn sẽ phải tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ. Song, bạn sẽ có xu hướng tự cô lập với người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể trong thời gian này.

Về công việc, từ tháng 6 trở đi tình hình sẽ khả quan hơn, đây sẽ là thời gian thành công, bạn sẽ xử lí tốt các vấn đề. Trong thời gian này bạn cần giữ tốc độ làm việc như bây giờ.

Về tình duyên, Bảo Bình còn độc thân sẽ có đối tượng tiềm năng đang chờ đợi. Bạn sẽ cảm thấy một kết nối mạnh mẽ giữa bạn và người bạn sẽ gặp sắp tới. Song sự thông cảm lẫn nhau sẽ là một vấn đề, kết quả là một cơ hội lớn để tạo thành một ràng buộc mới và mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn.

Tháng 8 sẽ mang lại tâm trạng khá nghiêm túc dành cho bạn. Bạn sẽ nghiêm túc hơn với mối quan hệ này và nghĩ tới một tương lai ổn định. Tình hình trong sự nghiệp không hấp dẫn và chuyển biến gì nhiều. Bạn đã có cơ hội chính vì vậy nếu bạn đã lãng phí nó thì không có gì để làm bây giờ.

Khoảng thời gian cuối năm 2018 sẽ mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng tinh thần, Bảo Bình có thể xử lý số lượng lớn các thông tin một cách dễ dàng. Song bạn không thể thực sự tận dụng nó vào trong công việc. Bạn nên tập trung vào việc học tập và chuẩn bị cho tương lai của mình một cách tốt nhất.

Về sức khỏe cần phòng ngừa các căn bệnh trong những ngày lạnh, nhất là thời điểm giao mùa.

Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm!