Top 5 # Bảo Bình Chia Tay Song Tử Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Sau Khi Chia Tay, Bảo Bình…

Né xa bạn mười thước – cơ hội của bạn xác định vào hai trường hợp: trường hợp một thường hiếm khi xảy ra với Bảo Bình, nhưng không phải không có, là bạn khiến Bảo Bình chán, hoặc nói thẳng ra là căm ghét và ghê tởm bạn đến mức từ mấy ngàn kilometer cũng muốn né cho xa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn còn hi vọng quay lại thì đảm bảo bạn bị ĐIÊN; còn trường hợp thứ hai, không phải lúc nào cũng vậy nhưng nhiều khả năng là vì Bảo Bình… ngại.

Làm mặt lạnh hoặc bơ bạn như người dưng – cơ hội quay lại của bạn không nhiều hơn 50%. Lý do hả? Bảo Bình chỉ làm mặt lạnh với NGƯỜI LẠ thôi, nghĩa là đối với Bảo Bình hiện giờ bạn chỉ là anh A cô B chị C chú D vân vân và mây mây nào đó, và thế đồng nghĩa với việc bạn phải làm quen với Bảo Bình lại từ đầu, quan tâm lại từ đầu, thể hiện lại từ đầu,… Ôi, mà vấn đề là tỉ lệ thành công còn thấp hơn phân nửa hoặc chỉ bằng một phần ba so với trước khi hai bạn quen nhau. Lạ thì lạ nhưng nỗi đau đã thành hình rồi, Bảo Bình sẽ nhớ mãi không quên đâu.

Hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” – cơ hội quay lại của bạn nằm dưới ngưỡng 70%. Bảo Bình không làm mặt lạnh, không bơ không coi bạn như người lạ, okay, rất tốt, nhưng Bảo Bình hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” không có nghĩa là đối với bạn như trước, chẳng qua chỉ là Bảo Bình coi bạn như một thằng chiến hữu hay con bạn bình thường mà thôi. Tất nhiên, mọi “gian tình” đều bắt đầu từ “tình bạn”, nhưng để gây dựng lại sự tin tưởng cho một Bảo Bình đã bị bạn làm tổn thương thì vấn đề không chỉ là thời gian thôi đâu.

Như chưa hề có cuộc chia ly – cơ hội của bạn một lần nữa rơi vào hai trường hợp, còn là hai trường hợp vô cùng gây hiểu lầm. Trường hợp một, tin xấu trước tin tốt sau, là Bảo Bình nhớ tất cả những tổn thương bạn gây ra cho Bảo Bình, nhớ đến mức khắc nó thẳng vào não, và hận bạn đến mức một con người rất hiếm khi trả thù như Bảo Bình cũng “xuất chiêu”, bạn làm tổn thương Bảo Bình, bạn xui xẻo rồi, vì Bảo Bình sẽ làm bạn tổn thương gấp trăm ngàn lần.

Còn trường hợp thứ hai, đơn giản thôi, là vì trong cuộc chia tay của hai bạn, Bảo Bình nhận thấy mình là người sai, nhưng Bảo Bình vốn rất kiêu ngạo và không biết thể hiện cảm xúc nên “Xin lỗi, anh/em sai rồi” là chuyện rất hiếm khi xảy ra, nhưng Bảo Bình cũng không muốn chỉ vì thế mà hai bạn “đường ai nấy đi”, cho nên Bảo Bình chọn cách đối với bạn như chưa hề có chuyện gì xảy ra, và mong bạn sẽ hiểu Bảo Bình vẫn muốn hai bạn quay trở lại như trước, mặc dù ngoài mặt bình tĩnh vậy chứ thực ra trong lòng Bảo Bình đang đau lắm đấy nếu bạn không hiểu mà xa lánh Bảo Bình

Nguồn : Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)

Nếu Bảo Bình Muốn Chia Tay Bạn

Nếu anh ấy muốn chia tay bạn:

Thông thường, bạn không phải là người dễ dàng chia tay anh ấy. Hoặc giả trước khi bạn chắn, anh ấy đã sớm cảm thấy ngột ngạt Anh ấy là người đàn ông nổi tiếng với tính khí thất thường, khó lường. Thông thường, khi quyết định chia tay bạn là bức anh ấy cảm thấy quyền tự do cá nhân bị hạn chế. Khao khát chiếm hữu của bạn càng lớn càng dễ mạo phạm vào khát vọng tự do trong sâu thầm nội tâm của anh ấy. Anh ấy sẽ điềm nhiên nói với bạn quyết định của mình hoặc giả anh ấy sẽ đột ngột biến mất, qua một đêm anh ấy đối rử với bạn lạnh nhạt như người qua đường xa lạ, dường như giữa hai người chưa từng xảy ra bất kỳ chuyện gì. Thông thường, anh ấy là người đàn ông cố chấp, không dễ dàng quay đầu trở lại với người tình xưa, trừ phi sau một đêm, linh hồn bạn được tái sinh trở thành nhà tư tưởng vĩ đại khiến anh ấy ngưỡng mộ khôn xiết, nếu không bạn chỉ còn cách chấp nhận quyết định của anh ấy. Nhưng trong hôn nhân, anh ấy không phải người thích ly hôn, bởi vì thể xác anh ấy khó lòng hoàn toàn bước vào cuộc sống hôn nhân.

Nếu bạn muốn chia tay anh ấy:

Đây là ưu điểm lớn nhất khi bạn quyết định yêu đàn ông sinh cung Bảo Bình, bởi bạn khỗng cần phải lo lắng làm sao có thể thoát khỏi anh ấy. Chỉ cần bạn cho anh ấy biết đầy đủ lý đo, thẳng thắn nói với anh ấy rằng không muốn bị quan hệ tình yêu trói buộc “Em cần tự do”, anh ấy sẽ lý giải khao khát này của bạn hơn aj hết.

Tuy anh ấy sẽ cố cảm giác buồn thương nhưng anh ấy biết cách xử lý tình cảm của mình một cách lý trí. Anh ấy sẽ không đau khổ đến mức chết đi sống lại, cũng không theo đuối bạn đến chân trời góc biển, thậm chí anh ấy còn không muốn đi ra cửa níu kéo bạn. Thông thường, anh ấy có thể chấp nhận sự thực, thậm chí có thể duy trì tình bạn tốt đẹp với bạn. Sau này, khi bạn gặp khó khăn, anh ấy vẫn sẵn lòng dang tay giúp đỡ. Ngoài ra còn một cách đơn giản hơn, chỉ cần bạn mất tích trong vài tuần, không liên hệ thông tin với anh ấy, thông thường anh ấy sẽ tự khắc hiểu rõ ý đồ của bạn.

Anh ấy là người có thể khiến tư duy bạn trấn động triệt để, toàn diện, là người bạn đồng hành tốt cùng bạn thám hiểm, tìm tòi vũ trụ và nhân sinh, là người cố bề dày trí tuệ để bạn khám phá không bao giờ cạn kiệt. Nếu bạn khao khát thể nghiệm cuộc đời ở nhiều góc độ khác nhau, anh ấy sẽ giúp bạn mở toang cánh cửa thần kỳ. Anh ấy khiến bạn cảm nhận được sức cuốn hút xuất phát từ trí não của đàn ông gợi cảm hơn nhiều lần sức cuốn hút đến từ cơ thể vạm vỡ tựa núi Thái Sơn của họ. Anh ấy có khả năng khích lệ bạn về mặt tư tưởng, khiến tư tưởng của bạn ngày càng thay đổi mới mẻ. Nếu bạn là người phụ nữ có nhiều hứng thú và tư tưởng thì anh ấy chính là người bạn đồng hành tốt nhất thế gian, là người bạn, người tình, người yêu tuyệt vời nhất.

Nhưng bạn cần hiểu rõ một điều, anh ấy không dễ bị những mốỉ quan hệ và ràng buộc thế tục đời thường gò bó. Điều này không có nghĩa suốt đời anh ấy không muốn kết hôn, chỉ là anh ấy thích mọi phương diện, mọi con người, mối quan hệ đơn nhất một vợ một chồng luôn khiến anh ấy phải đắn đo suy nghĩ suốt thời gian dài trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Không nên kỳ vọng anh ấy sẽ nỗ lực để đạt được công danh, tiền bạc, bởi nếu muốn, tài năng của anh ấy đủ giúp anh ấy đạt được mọi thứ trên đời, nhưng cái anh ấy thiếu lại chính là tham vọng và động lực.

Nếu bạn không có cảm giác an toàn và không thể tự đảm bảo được cuộc sống cho mình, nếu bạn cần người đàn ông vững vàng như núi Thái Sơn, an định để bạn có thể nhìn thấy gương mặt anh ấy vào buổi sáng hôm sau, hoặc giả nếu bạn muốn kiếm tìm cảm giác lãng mạn rung động lòng người, một tình yêu thi vị như thơ như họa, hơn nữa bạn lại bị cảm giác đố ky bám đuổi quẩn quanh thì tốt nhất hãy buông tha anh ấy và rẽ sang con đường khác.

Chiêm Tinh Tiin: Đừng Hy Vọng Quay Lại Khi Đã Chia Tay Bảo Bình

Sau khi ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kip Chiêm tinh Tiin. Để đáp ứng được nhanh nhất và nhiều câu hỏi của độc giả, chúng tôi quyết định tăng 3 câu trả lời/1 ngày thay vì 1 câu như trước.

Về tình yêu, em luôn cảm thấy mình lận đận. Em muốn biết trong năm 2016 tới chuyện tình yêu của em sẽ thế nào? Liệu có tìm được người yêu tốt hay không và cần tránh những người thế nào hoặc làm những gì để mọi chuyện trong tình yêu suôn sẻ.

Về công việc của em thì liệu trong năm 2016 em có tìm được công việc phù hợp hay không, công việc nào là phù hợp cho em, em có thể làm kinh doanh được không, thời điểm nào có thể xin được công việc mới?

Và em có nên đi nước ngoài để học một khóa tiếng Anh ngắn hạn không?

Mong chuyên gia giải đáp cho em với ạ!

Bản đồ sao của bạn Huyền Trang

Chuyên gia trả lời:

Huyền Trang thân mến! Bản đồ sao của bạn cho thấy bạn là một Song Tử khá dịu dàng, tình cảm. Nhưng, bản thân bạn lại thuộc mẫu có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

Năm nay là một năm khá thuận lợi cho bạn trong việc di chuyển, đi nước ngoài, học lên cao… vì sao Mộc đang hoạt động trong nhà 9 của bạn khoảng 3 quý đầu năm.

Quý cuối năm, bạn có thể sẽ gặp nhiều cơ duyên trong công việc và lựa chọn sự nghiệp khi sao Mộc di chuyển sang khu vực nhà 10 của bạn.

Về chuyện tình cảm, năm nay bạn chưa có biển đổi gì đặc biệt. Bạn bắt đầu dồn nhiều mối quan tâm cho chuyện hôn nhân trong vài năm trở lại đây khi cách hành tinh bắt đầu tịnh tiến sang khu vực nhà 7 của bạn.

Đỉnh nhà 5 của bạn thuộc cung Kim Ngưu nên bạn sẽ có xu hướng thích yêu những người hiền lành, thật thà, chăm chỉ, biết quan tâm, chăm sóc. Tuy nhiên, đỉnh nhà 7 của bạn thuộc cung Song Tử nên bạn sẽ hợp đi lâu dài với những người thông minh, hoạt bát, nói nhiều và hơi vô tâm.

Câu hỏi 2: Em tên là Nguyễn Thị Kiều Anh, sinh ngày 6/10/1994 vào lúc 3h00. Trước hết, em muốn biết xem khả năng xin việc của em năm nay có gặp nhiều khó khăn không? (Vì năm nay năm tuổi nên em cũng khá lo lắng). Thứ nữa, mặc dù được mệnh danh là cung hoàng đạo đào hoa nhất trong 12 cung mà đến giờ em vẫn chưa từng cảm nắng ai cả. Liệu năm nay em có gì mới không ạ? Em xin cảm ơn nhiều ạ!

Bản đồ sao của bạn Kiều Anh

Chuyên gia trả lời:

Chúng tôi nhận thấy bạn là cô gái Thiên Bình sống khá khép kín và dành nhiều thời gian quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Bạn cũng hay được mọi người xung quanh giúp đỡ, hỗ trợ nhiều trong cuộc sống.

Năm nay dự báo là một năm may mắn với Thiên Bình, đặc biệt vào nửa cuối năm khi sao Mộc đi sang cung Thiên Bình và sao Hỏa đi vào cung Bảo Bình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Diêm Vương ở Ma Kết cũng sẽ mang lại một vài cản trở nhất định với Thiên Bình trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm của bạn trong năm nay sẽ gặp chút khó khăn vì sao Diêm Vương vẫn đang di chuyển trong khu vực nhà 5 của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng mùa yêu của Thiên Bình trong tháng 9 để tìm kiếm một nửa cho mình.

Câu hỏi 3: Em tên là Đoàn Thị Hương, sinh vào 1h30 ngày 6/4/1994. Hiện tại em là du học sinh ở Nhật. Thời gian gần đây em gặp rất nhiều chuyện về công việc, học tập. Em định xin học bổng nhưng lại sợ quá sức, khiến em phân vân không biết giải quyết thế nào cho ổn. Dường như không ai giúp được em.

Ngoài ra, em và người yêu (SN 16/2, cung Bảo Bình) đã chia tay được gần 1 năm, anh ý nói chia tay nhưng không nói lí do, em đồng ý và cũng không hỏi lí do nhưng em chưa quên được người ấy. Có lúc em nghĩ hay là quay lại nhưng lòng tự trọng của e lại ngăn lại. Rất mong nhận được lời tư vấn của chuyên gia ạ.

Bản đồ sao của bạn Đoàn Hương

Chuyên gia trả lời:

Chào Hương, theo thông tin bạn cung cấp, có thể thấy bạn là một Bạch Dương khá độc lập, quyết đoán, đôi khi cứng đầu, bảo thủ. Bạn tập trung nhiều năng lượng cho công việc sự nghiệp và chuyện tài chính.

Năm 2016, với sao Thổ ở Nhân Mã và sao Diêm Vương ở Ma Kết, các bạn Bạch Dương sẽ cảm thấy cuộc sống gặp nhiều khó khăn, làm gì cũng thấy bị cản trở và khó hoàn thành được tốt như ý muốn.

Nhân Mã, Chia Tay Đi…

Hóa ra từ đầu đến cuối….Xử Nữ vẫn không thay đổi….Cô lặng lẽ bỏ đi đâu đó, Ma Kết chỉ biết nhìn cô mà không dám đuổi theo vì sợ lại nghe câu nói lạnh nhạt vô tình đó nữa…

“Reng”

“Bíp”

– Alo.

– Nhị bang chủ, tụi em không liên lạc được Đại bang chủ, làm cách nào….

– Giết._ 1 chữ, đồng thời là 1 câu nói, cũng là 1 câu ra lệnh. Tuy chỉ có 1 nhưng mạnh gấp 10, cũng chẳng phải nhẹ nhàng gì mấy…

– Rõ.

“Bip”

– Tôi sẽ chờ…Chờ cho tới khi tôi bắt em…

– Nhân Mã…._ Một con gái õng ẹo bước đến chỗ Nhân Mã, gạt phắt tay Cự Giải ra. Cự Giải không nói lên lời, cái gì đây? Muốn cô bùng cháy à?

– Nhân Mã._ Cự Giải mặt xám xịt, đôi mắt lạnh lùng sắc bén nhìn đôi trai gái trước mặt mình, rất muốn đánh nhau với cả 2.

– A….Cự…Cự Giải…_ Nhân Mã lắp bắp, cái tội trêu gái đây mà, chết rồi, Cự Giải hiền hậu xinh đẹp nết na không ai sánh bằng đâu rồi…(Au: Ổng tự kỉ đấy .-.) Ai đó mang Cự Giải lại đi…Tôi sợ Cự Giải này lắm….

– Nhân Mã…Anh hứa với em sẽ bỏ con này mà…_ Cô ả kế bên Nhân Mã cạ ngực mình vào cánh tay Nhân Mã, Nhân Mã khẽ rùng mình. Hành động và lời nói đó đều lọt vào Cự Giải nhà ta.

– À…Thế à…Vậy thì chia tay nhanh thôi nhỉ…Nhân Mã?_ Cự Giải bỗng chốc thành người vô tình, lãnh khốc như Bảo Bình. Nhân Mã nhìn Cự Giải, Cự Giải này…Khác quá…Rất khác, khác kinh khủng, đây …. Không phải là Cự Giải…

– Cự Giải…_ Nhân Mã ú ớ, chết rồi, kiểu này chết thật rồi.

– Câm miệng!_ Cự Giải nhìn Nhân Mã và cô ả kế bên, hận không thể bóp nát cả hai.

– Cô ra lệnh cho anh Nhân Mã đó sao? Lấy tư cách gì đó hả?_ Cô ả xông lên chửi Cự Giải và chúc mừng, cô ả đã bị một cái tát in năm dấu tay đỏ trên má. Cự Giả iddang cố kìm nước mắt, mặt vẫn lạnh lùng.

– Cự Giải…_ Nhân Mã muốn ôm Cự Giải, muốn giải thích cho Cự Giải, nhưng tiếc là….

– Câm miệng! Anh không xứng đáng gọi tên tôi._ Đôi mắt Cự Giải đục ngầu, quay người bước đi một khoảng. Nhân Mã đẩy cô ả ra rồi đuổi theo, cô ta tức tốc đuổi theo Nhân Mã, Cự Giải biết mình sẽ bị đuổi theo nên đã đi đường vòng, lung tung beng hết, đến cuối, Cự Giải về chỗ cũ với Song Ngư còn Nhân Mã? Cậu ta tìm đường tìm Cự Giải.

Cự Giải lững thững đi tới chỗ Song Ngư, Song Ngư nhận ra điểm bất thường liền đỡ Cự Giải.

– Cậu sao vậy? Không phải đi chơi cùng Nhân Mã của cậu sao?_ Song Ngư lo lắng hỏi.

– Hắn…Không còn là của tớ nữa, tớ chia tay hắn rồi. Đừng nhắc hắn nữa, Bảo Bình đâu rồi, tớ tìm cậu ấy một chút._ Cự Giải không kìm được nữa, hàng lệ từ mắt chảy dài trên má, trong suốt óng ánh như pha lê nhưng lại mang một mùi đau khổ.

Song Ngư đưa Cự Giải về phòng thì Bảo Bình đang tự băng cánh tay mình, mắt liếc Cự Giải một hồi rồi thôi.

– Bảo Bình…_ Song Ngư chưa kịp nói hết câu đã bị Bảo Bình chặn lại.

– Được rồi, để cậu ấy ở đây, cậu mau đi với chồng cậu đi, Song Tử vừa kể lể với tôi xong đấy._ Bảo Bình cất hộp cứu thương, Song Ngư để Cự Giải ngồi trên giường, tự mình cáo lui.

– Bảo Bình…_ Cổ họng Cự Giải khô khốc, nói chẳng nên lời nữa rồi.

– Chuyện gì nào? Nhân Mã sao?_ Bảo Bình ngồi kế bên Cự Giải, quan sát từng hành động của Cự Giải dù là nhỏ nhất, phần nào cũng đoán được là thất tình.

– …_ Cự Giải chỉ tay vào cổ họng mình, Bảo Bình liền lấy một li nước ấm đưa Cự Giải, chậc chậc chuyên gì đây….

– Rồi, chuyện gì nói tôi nghe._ Bảo Bình để ly nước lên bàn kính. Cánh tay dần cứng ngắt.

– Nhân Mã và tớ … chia tay.._ Cự Giải không ngừng run rẩy, khóc nấc lên.

– Chia tay? Nói mọi chuyện tôi nghe._ Bảo Bình đưa tay lau nước mắt cho Cự Giải. Có vẻ như Cự Giải quá yếu mềm đi, không chịu nổi đả kích?

Cự Giải kể hết mọi chuyện cho Bảo Bình. Bảo Bình chỉ lẳng lặng nghe, chính mình cũng phải nghĩ cách cho Cự Giải. Có vẻ căng rồi đây…

– Tớ nên làm gì đây? Hức…_ Cự Giải ôm mặt mình khóc, Bảo Bình chỉ vỗ vai an ủi. Chính mình cũng đã có cách cho Cự Giải.

– Cự Giải, do cậu quá yếu lòng thôi. Đây là lần đầu, không tránh được đau thương cho nên đây là chuyện thường tình, dần nó sẽ bớt đau. Giờ chỉ cần cậu đừng nghĩ tới Nhân Mã là được. Dù sao thfi cứ coi cậu ta như người khác, nói chuyện bình thường như vừa gặp người xa lạ đi. Cậu có thể khóc, cứ găp tôi, cậu muốn khóc bao nhiêu thì khóc, chừng nào bỏ được thì mới được dừng khóc, hết nước mắt luôn cũng được. Tuy tôi không biết khuyên sao nhưng chỉ biết nói mấy lời này thôi._ Bảo Bình vuốt tóc Cự Giải (Au: Tình mẫu tử :v) từ từ, Cự Giải khóc trên vai Bảo Bình, chỉ lần này thôi, Bảo Bình nói đúng, chỉ lần này thôi cô sẽ không khóc nữa….Sẽ không nước mắt đối diện với Nhân Mã.

Được một lúc, Cự Giải ngủ trên vai Bảo Bình. Bảo Bình đỡ Cự Giải trên giường, đắp chăn rồi cầm điện thoại gọi một người.

“Bíp”

– Alo.

– Thiên Yết à?

– Ừ.

– Nhân Mã đâu?

– Cậu ta đang uống rượu, làm càn phòng tôi này.

“Cự Giải…Anh xin lỗi….Cự Giải…”

– Tôi nghe rồi, để cậu ta ở đó một lát.

– Ừ…Này…._ Thiên Yết có chút chần chừ.

– Gì?

– Cậu….Ngủ ngon…_ Hai tai Thiên Yết bỗng đỏ lên. Rốt cuộc cũng chẳng thể nói một câu ngọt ngào được.

– Ừm, ngủ ngon.

“Bíp”

Bảo Bình cúp máy, tay tự che miệng mình, một nụ cười nở trên môi, một chút mừng và có gì đó hạnh phúc.

Lảm nhảm của con tác giả:

Hừm…..Tớ có 1 tin buồn và 1 tin vui, mọi người một nghe tin nào?

Tin vui đây, tèn tén ten :)))

“Bùm”

Tớ đã có kết quả sẽ viết truyện đến bao nhiêu chap, và con số là 70 – 75. Các bạn cứ chờ dài dài =))). Cơ mà truyện sẽ có 8 phiền ngoại =)), mỗi phiên ngoại sẽ hơi bị dài đó nha :))) Đọc hơi bị…phê :))))

Ừm thì….Tớ chỉ có nhiêu đó thôi, mai thứ 2 – 17/10/2016 là ngày TỬ THẦN đoạt mạng tớ đó mấy bạn. Ahuhu :”(( Tớ có die thì mấy bạn cúng tớ nha :”(((

Sau ngày hôm nay 2 vợ chồng Xử Phong – Bảo Thiên sẽ giết tớ. À lí do…

Ừm..Lí do là tớ vô tình thấy họ thân mật như ôm rồi nắm tay các thứ :v Ahehe tớ cảm giác mình biến thái quá a~ =))

Tớ hảo xin lỗi tất cả…

Sayonara… ^^