Top 20 # Bí Mật Của Cung Cự Giải / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Bí Mật Tình Yêu Của Cung Cự Giải / 2023

Công nương xứ Wales – Diana (sinh ngày 01/07/1961)

Cự Giải thường hay cho mình là thận trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm, họ không biết suy nghĩ của mình là đúng hay sai. Nữ Cự Giải có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác, và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư và không chịu thay đổi.

Phụ nữ cung này thường có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, can đảm, chu đáo và thích che chở. Bản chất hay quan tâm và chăm sóc cho hạnh phúc của người khác nên người Cự Giải thường theo đuổi sự nghiệp ở nơi nào mà họ có thể giúp đỡ và chăm sóc cho mọi người. Khi làm việc họ luôn cố gắng hết sức và nếu trong một môi trường làm việc tình cảm và bình yên thì họ sẽ rất thành công.

Nancy Davis Reagan (sinh ngày 21/07/1921) là phu nhân đầu tiên của Nhà Trắng- bà là vợ của tổng thống Mỹ Ronald Wilson Reagan

Về bản chất, phụ nữ Cự Giải rất nữ tính, vừa cứng rắn vừa mềm mỏng. Cô ấy có ý thức bảo vệ rất lớn, tính cách rất dịu dàng nhưng lại không thiếu phần kiên nghị, thích biểu đạt tình cảm của mình, nhưng lại đòi hỏi khắt khe. Trên thực tế, cho dù có thừa nhận hay không, nơi sâu thẳm trong lòng rất nhiều nam giới đều có sự khao khát nhận được sự quan tâm, chăm sóc tỉ mẩn, gần gũi… (tương tự như tình yêu của một người mẹ) từ phía người mình yêu. Hầu như có thể chắc chắn rằng những người phụ nữ thuộc chòm sao Cự Giải là những người có thể đảm nhận vai trò này tốt nhất. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho họ có sức hút đối với người khác giới.

Sự thân mật sẽ đến với Cự Giải khi họ cảm thấy được an toàn, được nâng niu và bảo vệ. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn quan tâm, chú ý và không vượt qua giới hạn trước khi được cho phép. Người cung này thích một cuộc hẹn hò đầm ấm và ngọt ngào. Đây là cơ hội để bạn tỏ ra lãng mạn theo cách cổ điển.

Đối với những người có ý muốn xây dựng mối quan hệ hôn nhân thật sự với Cự Giải hoặc những quan hệ tương tự như vậy, họ cần phải có đủ lòng khoan dung để đối đãi với tính mẫn cảm cực đoan của Cự Giải. Ngoài ra, đối diện với sự thay đổi tâm trạng đột nhiên vô cớ và những lời than vãn mỏi mệt của họ, cần phải biết an ủi để ý đến họ và không kích bác họ. Cự Giải khao khát tình yêu, vì tình yêu họ có thể từ bỏ tất cả, điều này nghe ra thì rất lãng mạn, rất hấp dẫn, nhưng trên thực tế cũng có thể dẫn đến những tai hoạ. Tình yêu phải cho họ cảm giác an toàn, như là một mái nhà vậy.

Cự Giải thường bị chi phối bởi người mẹ nhưng vẫn giữ liên hệ với cả mẹ lẫn cha. Đối với con cái, họ thường rất nghiêm khắc nhưng lại tràn đầy tình yêu thương, thường xuyên lo lắng nhiều cho con vì sợ con đau ốm. Là người mơ mộng, lãng mạn, họ xem trọng tình yêu chân thật, hơn là về vấn đề tình dục. Phụ nữ Cự Giải coi mái ấm gia đình là tất cả, nên sau khi ra ngoài làm việc, họ luôn mong muốn được quay trở về. Cự Giải thích sống một chỗ hơn là đi lại nhiều. Phụ nữ sinh ra dưới chòm sao này sẽ là người mẹ vĩ đại, người vợ chung thủy và người bạn trung thành. Giao tiếp với người nữ Cự Giải, nhiều khi bạn sẽ hiểu mình hơn nhờ óc quan sát rất tinh tế của họ.

Cự Giải – Người phụ nữ hoàn hảo với thiên chức làm mẹ

Thiên chức làm mẹ phù hợp với những phụ nữ cung Cự Giải hơn bất cứ vai trò nào khác. Yêu thương, che chở, nhạy cảm và vị tha là những đức tính điển hình của một người mẹ thuộc cung hoàng đạo này.

Thiên chức làm mẹ phù hợp với Cự Giải hơn bất cứ vai trò nào khác. Những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này tận hưởng từng khoảnh khắc diệu kì từ khi mang thai thiên thần bé bỏng của mình cho đến khi sinh con và nuôi dạy con lớn khôn. Yêu thương, che chở, nhạy cảm và vị tha chính là những đức tính điển hình của một người mẹ thuộc cung hoàng đạo này.

Ân cần chăm sóc là cách mà Cự Giải thể hiện tình yêu của mình với người thân. Người phụ nữ này luôn cố gắng làm mọi điều cho con cái nhưng điều đó có đôi khi lại khiến những đứa trẻ trở nên phụ thuộc vào mẹ. Vì thế mà những người mẹ thuộc cung hoàng đạo này cần nhớ rằng: nếu bạn làm hết mọi việc cho con cái, chúng sẽ không học được cách tự chăm sóc cho bản thân. Do đó, hãy dạy cho con những kĩ năng tuyệt vời mà bạn đang nắm giữ!

Mẹ Cự Giải càng muốn bảo vệ con trong vòng tay mình bao nhiêu thì Bạch Dương lại càng vùng vẫy để thỏa mãn khao khát khám phá thế giới bấy nhiêu. Vì vậy, phương pháp phù hợp nhất để nuôi dạy đứa trẻ này không phải là quan tâm chi tiết. Mẹ Cự Giải nên thả lỏng và tìm cách chăm sóc con từ xa để có thể đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho cả hai mẹ con.

Cảm giác an toàn cần thiết cho mẹ Cự Giải bao nhiêu thì cũng cần thiết cho bé con Kim Ngưu bấy nhiêu. Chính vì vậy mà hai mẹ con rất hợp nhau trong khoản tận hưởng từng khoảnh khắc bên những người thân yêu trong gia đình để có được cảm giác an toàn ấy. Thêm vào đó, bé con Kim Ngưu cũng rất thích được nâng niu trong vòng tay âu yếm của mẹ.

Mẹ Cự Giải cũng nên khuyến khích con Kim Ngưu tham gia các trò chơi ngoài trời để khám phá thế giới kì diệu xung quanh. Bởi đứa trẻ này vốn rất thực tế, nên nếu được tự trải nghiệm cuộc sống bên ngoài, bé sẽ xây dựng được một cảm giác tự tin và bắt đầu những bước vững chắc trên đường dài.

Mẹ Cự Giải – Con Song Tử

Khi làm mẹ, Cự Giải có khả năng mang lại một không khí gia đình đầm ấm và gần gũi cho con cái mình. Nhưng quá bao bọc cho trẻ lại không phải là một phương pháp nuôi dạy phù hợp với Song Tử. Bởi bé con này rất hiếu động và luôn tò mò với thế giới bên ngoài. Vì vậy, tốt hơn hết là mẹ Cự Giải nên để cho Song Tử được tự do khám phá và tương tác với thế giới xung quanh. Phương pháp phù hợp để phát triển trí tuệ cho Song Tử chính là những câu đố vui hay những chuyến tham quan, dã ngoại thường xuyên để bé được học hỏi nhiểu hơn nữa từ thực tế.

Giữ được khoảng cách gần gũi sẽ xây dựng được một điểm tựa tinh thần quan trọng cho cả mẹ và con cung Cự Giải vì cả hai mẹ con đều là những người rất nhạy cảm. Tuy vậy, mẹ Cự Giải vẫn có thể sẽ gặp một vài khó khăn nhỏ trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ thân mật và khăng khít với đứa trẻ này. Cự Giải nên tìm cách để cả hai mẹ con có thể bộc bạch cảm xúc một cách trực tiếp thay vì mặc định rằng hai mẹ con đủ nhạy cảm để hiểu hết được cảm xúc của nhau.

Nếu vì một lí do nào đó mà Cự Giải con cảm thấy bị tổn thương, thì cách tốt nhất là mẹ Cự Giải hãy tạm thời để cho bé con này được yên tĩnh và bình tâm trước khi khuyên nhủ bất cứ điều gì. Đây có lẽ là một cách phù hợp nhất đối với những đứa trẻ quá nhạy cảm này.

Tình mẫu tử và lòng vị tha của người mẹ này khiến cho Sử Tử luôn muốn tìm đến bên mẹ để được yêu chiều và tâm sự mỗi khi có khúc mắc trong cuộc sống hàng ngày. Sự cổ vũ của mẹ Cự Giải đem lại nguồn năng lượng vô tận để Sư Tử được phát triển toàn diện và thành công trong tương lai.

Mẹ Cự Giải – Con Thiên Bình

Bản năng làm mẹ của Cự Giải là dạy dỗ và che chở cho con cái ở một cự ly thật gần. Trong khi đó, Thiên Bình lại là một đứa trẻ thích giao du với những người bạn mới, và dễ bị hấp dẫn bởi những ý tưởng khác lạ. Chính vì vậy mà có lúc, mẹ Cự Giải sẽ cảm thấy không an toàn cho con, thậm chí không hài lòng với cách Thiên Bình chào đón những người lạ một cách quá thân thiện. Thực ra đó chỉ là tính cách rất tự nhiên của đứa trẻ này. May mắn rằng sự gần gũi, hòa hợp đều quan trọng với cả mẹ Cự Giải và con Thiên Bình. Nhờ đó mà hai mẹ con lúc nào cũng có thể cùng chia sẻ một mối liên kết tình cảm vô hình.

Một cách tự nhiên, Thần Nông thường là những đứa trẻ có đời sống tình cảm rất sâu sắc, và chúng cũng luôn háo hức được khám phá mọi điều mới mẻ. Đó là cách để những đứa trẻ học hỏi và trưởng thành nhanh hơn. Có một người mẹ thuộc cung Cự Giải chính là một điều may mắn cho bé con Thần Nông vì người mẹ này luôn âm thầm dõi theo và sẵn sàng che chở khi con cần.

Mẹ Cự Giải – Con Nhân Mã

Với phụ nữ cung Cự Giải, phong cách nuôi dạy con cái phù hợp chính là quan tâm, che chở và gần gũi trẻ càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, trong thực tế, phương pháp này lại chưa phải là phương pháp tốt đối với những đứa trẻ thuộc cung Nhân Mã ưa tự do và khám phá.

Hơn nữa, mẹ Cự Giải cũng rất nhạy cảm với tâm trạng của Song Ngư bé bỏng và biết được khi nào là thời điểm thích hợp để đưa ra lời khuyên và điều gì là điều mà đứa trẻ này muốn nghe từ mẹ. Đổi lại, Song Ngư hoàn toàn cảm nhận được tình yêu vô điều kiện mà mẹ giành cho mình, bé con này cũng tặng lại mẹ món quà vô giá là sự kính yêu và biết ơn mẹ Cự Giải vô cùng.

Bí Mật Của Chú Cua Cự Giải / 2023

Cự Giải hay còn gọi là Bắc Giải là một cung trong 12 Cung hoàng đạo, những người sinh vào thời gian từ 22 Tháng Sáu đến 22 Tháng Bảy sẽ thuộc cung Cancer (Cung Cự Giải, mang hình con cua).

1. Sơ lược về cung cự giải

Chòm sao Cự Giải, tên Latinh là Cancer, biểu tượng là một chòm sao nhỏ và khá đặc sắc trong số các chòm sao hoàng đạo. Nó nằm cạnh chòm sao Song Tử về phía tây, kề với chòm sao Sư Tử ở phía đông, liền với chòm Thiên Miêu phía bắc, giáp với Tiểu Khuyển và Trường Xà ở phía nam.

Cự giải là nguyên tố Nước đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo – họ là một mạch nước ngầm thầm lặng lan tỏa yêu thương, Cự Giải cho đi chẳng đòi nhận lại bao giờ. Bởi vậy chú Cua này được ví như những “người mẹ” vì tấm lòng bao dung, lương thiện và thích chăm sóc người khác.

1.1. Tính cách cung Cự Giải

Có nguyên tố đại diện là Nước nên Cự Giải rất nhạy cảm và mong manh. Họ rất dễ bị cảm động và mủi lòng trước những bất hạnh của cuộc sống. Họ có thể rơi nước mắt trước một cảnh đời éo le bất chợt bắt gặp trên đường hoặc cũng có thể òa lên mà nức nở khi thấy… nhân vật mình thích trong phim mắc bệnh hiểm nghèo mà chết. Chính vì có một trái tim dễ rung cảm với nhân sinh như thế mà Cự Giải rất nhân hậu và bao dung.

Cự Giải có một tâm hồn khá nhạy cảm và nó có thể bị tổn thương nếu như ai đó cố tình để đùa giỡn, bạn sẽ thấy như thế nào nếu như một người cứ mãi phải sống cùng những nỗi đau và một trái tim đầy vết xước của thương tổn.

Trong suy nghĩ của Cua nhỏ, họ thường cố gắng bỏ qua những lỗi lầm (không quá nghiêm trọng) của người khác nhiều nhất có thể. Bởi vì Bắc Giải cho rằng, cuộc sống này đã đủ khắc nghiệt rồi, nên chúng ta không cần phải khắt khe với nhau thêm nữa làm gì. Bởi vậy, cảm giác khi ở bên cạnh Cự Giải là loại cảm giác thoải mái và yên bình nhất mà bạn từng có.

Cự Giải là người sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống với nhiều lợi ích nhất trong số những người bạn từng gặp, thật không khó để bạn có thể bắt gặp những hành động tốt bụng chân thành mà Cự Giải dành cho gia đình và những người bên cạnh mình.

Đó là bởi vì họ luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và hành động. Vậy nên Cự Giải thường được yêu quý bởi sự chu đáo và tận tình của mình. Đồng thời những người thuộc cung hoàng đạo này được trời phú cho khả năng sáng tạo và đa tài. Dường như chẳng có gì có thể làm khó được Cua nhỏ, từ may vá, nấu ăn đến cầm kỳ thi họa đều chỉ là “chuyện nhỏ” với họ.

1.2. Cự Giải là người sống rất tình cảm

Với những người yêu thương của mình Cự Giải luôn cố gắng để thể hiện mặt dịu dàng và nhẹ nhàng nhất.

Khi gặp được một nửa yêu thương của cuộc đời mình Cự Giải sẽ rung động, họ không dễ dàng để chối bỏ cảm xúc của mình.

Hiếm ai có khả năng quan sát và chú ý tới từng chi tiết nhỏ như Cự Giải. Họ thường không đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài hay gia cảnh mà sẽ đánh giá qua những hành động nhỏ được thực hiện trong vô thức của họ. Bởi vậy, Cự Giải rất tinh tế. Chỉ cần một lần bạn nói về sở thích của mình thì ngay lập tức Cua nhỏ sẽ ghi nhớ và luôn chiều theo ý thích của bạn mỗi khi cả hai ở bên nhau.

Gia đình và bạn bè là ưu tiên hàng đầu của phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này. Cô yêu thương, chăm sóc họ và chấp nhận trở thành “bảo mẫu” trong tất cả các mối quan hệ xung quanh.

Những người thuộc cung Cự Giải luôn nhạy cảm, nhưng không phải chỉ với vấn đề của họ. Họ cũng là người luôn thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương dành cho mọi người nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ thông minh và thấu đáo khi biết lúc nào nên lắng nghe và lúc nào nên chia sẻ. Xem Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

1.3. Cự Giải nhạy cảm, sáng nắng chiều mưa

Cuộc sống ồn ã khó khăn ở hiện tại luôn khiến Cự Giải có cảm giác rằng thà cứ thế tiếp tục sống một cuộc đời ở quá khứ còn tốt đẹp hơn gấp vạn lần.

Đôi khi bạn sẽ thấy Cự Giải luôn cố gắng hoài niệm về quá khứ và dễ bị lôi vào những ký ức xưa cũ mà quên mất cuộc sống ở hiện tại của mình.

Họ luôn cố gắng để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát nhưng đôi khi mọi thứ lại chẳng dễ dàng như cách mà họ tưởng tượng, cảm xúc luôn cố gắng để áp đảo họ

Họ có thể cảm thấy hưng phấn và tuyệt vời nhưng cũng ngay lập tức cảm thấy buồn chán và thất vọng. Đúng kiểu sáng nắng, chiều mưa, giữa trưa lại nắng.

Tử vi tháng này cung Cự Giải được cập nhật liên tục

2. Cự Giải và tình yêu đầy màu sắc

Khi yêu một ai đó, Cự Giải luôn mơ tưởng về một kết cục có hậu cho chuyện tình của mình. Họ dốc sức để nuôi dưỡng và chăm sóc cho đoạn tình cảm này. Thế nhưng, chính sự hy sinh của Cua nhỏ khiến cho đối phương dần trở nên thờ ơ và coi đó là chuyện thường tình.

Cự Giải phải nên nhớ rằng, bất kỳ điều gì nhiều quá cũng phản tác dụng, trong tình yêu phải có sự cho đi và nhận lại thì mới có thể bền lâu được. Nếu chỉ có mình bạn hy sinh thì cũng chỉ có mình bạn chịu đau khổ mà thôi. Vì vậy, hãy học cách yêu bản thân mình. Xứng đáng được yêu thương và nâng niu nhất trên thế gian này, chính là bạn.

Bên cạnh đó, cảm xúc lên xuống thất thường giống như thủy triều cũng là một điểm trừ trong mối quan hệ tình cảm của Cua nhỏ. Việc thay đổi tâm trạng liên tục khiến đối phương “đuối sức” vì đuổi theo những suy nghĩ của họ. Đồng thời, Cự Giải cũng rất ít khi bộc lộ những suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn như Bạch Dương mà như chú mèo nhỏ và cuộn len, cuộn những tâm tư vào trong lòng và tự làm nó rối bung lên. Chính vì thế mà những đổ vỡ trong tình cảm của Cự Giải thường bắt nguồn từ chính những rắc rối trong suy nghĩ của họ.

Người khác luôn cho rằng Cự Giải là kiểu người ít quan trọng chuyện lãng mạn trong tình cảm nhưng nhiều hơn cả Cự Giải vẫn là một người bình thường họ cũng có những đòi hỏi bình thường về những mối quan hệ đầy chân thật sự gần gũi và cam kết lâu dài.

Họ có thể dành một khoảng thời gian dài để tìm kiếm người bạn đời thích hợp của mình và cố gắng để tạo dựng một mối quan hệ sâu sắc với người đó và xây dựng một mối quan hệ bền chặt nhất.

Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội. Bởi vì trong bất kì mối quan hệ nào thì Cua nhỏ đều rất nghiêm túc và đặt trọn niềm tin vào nó nên đối với họ, xấu xa nhất trên đời chính là lừa dối lòng tin của người khác.

Sẽ rất ngốc nghếch nếu như bạn cứ cố gắng tấn công những người mà Cự Giải mà yêu thương. Một phần quan trọng trong cuộc đời của Cự Giải. Bởi Cự Giải đặt gia đình của mình và những người thân yêu lên hàng đầu và họ có một bản năng tự nhiên là cố gắng để chăm sóc và bảo vệ những người mà họ yêu thương.

Xem toàn bộ tử vi năm cung Cự Giải

Bí Mật Tình Yêu Cung Cự Giải / 2023

Có thể yêu nhưng Cự Giải lại không dám nói, sợ sẽ bị người khác từ chối nếu nói ra. Cự giải là người nhát gan, không thích đòi hỏi quá cao trong công việc, chỉ sợ thất vọng. Vì thế, lúc nào con người này cũng thầm lặng và chịu đựng một mình nỗi buồn con tim đơn phương, đó là cái giá của tình yêu. Và tất nhiên, người khác không thể hiểu nổi người mà Cự Giải yêu nhất là ai.

2. Những cách tỏ tình độc đáo của Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải tràn đầy tình mẫu tử, cách tỏ tình của họ không chỉ ở lời nói mà còn ở hành động. Yêu bạn có thể chăm sóc, quan tâm, giúp đỡ bạn; nhưng Cự Giải nên thận trọng vì có thể gây áp lực đối với đối phương khi yêu quá mãnh liệt.

3. Cự giải – một trong những cung dũng cảm bộc lộ tình yêu nhất?

Cung cự giải: Chỉ số dũng cảm là 25%.

Tình cảm Cự Giải tương đối bị động. Dù là có tình cảm hay không, chỉ cần được người khác chăm sóc, Cự Giải sẽ hoàn toàn không chối từ. Khi mất đi người yêu, Cự Giải như mất đi một nửa cơ thể mình. Đặc biệt là trong đêm tối tĩnh lặng, ký ức trong quá khứ sẽ lại nhanh chóng hiện về. Nỗi đau về tình yêu cũng khó mà lành.

4. Dấu hiệu trước khi chia tay của Cự Giải

Khi mâu thuẫn quan tâm chú ý bạn hơn trước.

Cũng giống như cung Kim Ngưu, Cự Giải là người luôn bao dung, họ sẽ chọn cách bao dung khi gặp bất trắc trong chuyện tình cảm, có thể họ sẽ phẫn nộ lúc cao trào, nhưng họ sẽ lại quan tâm và chăm sóc bạn nhiều hơn trước khi đã bình tĩnh trở lại. Vì họ vẫn đang quan tâm đến tình cảm, trong chuyện tình cảm không thích có sự thay đổi, nhưng họ sẽ chọn cách rời xa khi mà mọi thứ không đúng như hy vọng và vĩnh viễn không quay đầu.

5. Cự giải thích hợp làm quân sư tình yêu?

Vấn đề tình cảm của cung Cự Giải thật mơ hồ khó lý giải nhưng lại luôn rõ ràng đối với tình cảm người khác. Nếu Cự Giải cảm thấy mình không có cách nào để giúp bạn bè phân tích và tìm ra vấn đề, họ sẽ chỉ đứng bên cạnh bạn để cổ vũ, khích lệ, an ủi và cho bạn những ý kiến khách quan chứ không giả vờ như đã hiểu.

6. Giúp người cung Cự Giải có hôn nhân bền vững

Thành phần quan trọng để duy trì một cuộc hôn nhân chính là sự dịu dàng, quan tâm chăm sóc, nhưng đó không phải là điều duy nhất. Mọi người không phải là tìm tình thương mẫu tử trong công cuộc theo đuổi hôn nhân. Cảm giác hưng phấn và lãng mạn là cần thiết để hôn nhân luôn hạnh phúc, vì thế Cự Giải không nên coi tình yêu là tình mẫu tử nếu muốn theo đuổi một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Đôi khi tạo cho đối phương sự thần bí, kích thích và những điều bất ngờ. Ngoài ra, cần có sự quan tâm chia sẻ lẫn nhau để duy trì một cuộc hôn nhân lâu dài. Điều gì đó khiến bạn phải suy nghĩ hoặc băn khoăn nên trực tiếp nói với đối phương để đối phương hiểu và bảo vệ bạn. Hơn nữa sẽ khiến mình áp lực nhiều hơn nếu giấu kín quá nhiều thứ.

7. Nam giới cung Cự Giải khó chia tay nhất?

Độ khó khi chia tay là 3.5 điểm

Phản ứng: Anh ấy sẽ không làm khó gì bạn khi bạn đề xuất chia tay, thậm chí cũng không thể hiện điều gì qua nét mặt. Trên thực tế, con tim anh ấy đã bị bạn làm tổn thương rồi.

Sau khi chia tay thì phải làm gì? Hãy tin tưởng rằng con tim anh ấysẽ không bị bạn làm tổn thương. Anh ấy sẽ chủ động đề xuất chia tay, nếu trước khi chia tay bạn đã tạo sự phản cảm đối với người nhà anh ấy, như thế, anh ấy sẽ cảm thấy vui chứ không bị tổn thương. Nhưng bạn sẽ trở thành người hơi chút nhẫn tâm nếu làm như thế.

8. Cự Giải sẽ dễ thay đổi bản thân vì tình yêu?

Trong tình yêu, nam giới cung Cự Giải có khả năng chịu đựng và bao dung. Quan trọng hơn là họ có con tim nhạy cảm, dễ dàng tha thứ cho đối phương, đồng thời thấu hiểu ý của người khác. Vì thế khi xuất hiện vấn đề giữa hai người, họ sẽ xem xét có gì sai xót không ở bản thân mình, sau đó sẽ thay đổi chính mình, họ cũng dễ dàng khoan dung nếu đối phương là người có lỗi.

9. Quan điểm về một tình yêu hoàn mỹ của cung Cự Giải

Ấm áp + dựa dẫm + tâm đầu ý hợp

Cá tính hay nghi ngờ chỉ vì không đủ tự tin, cho nên luôn muốn đối phương dành cho mình nhiều sự quan tâm ấm áp. Cung này có thể cảm nhận được sự chân thật bên trong, nhưng lại sống nội tâm, không thể biểu đạt ra bên ngoài, tình cảm rất dễ bị loãng. Vì thế điều không thể thiếu đối với tình yêu của Cự Giải là tâm đầu ý hợp. Cho dù không nói ra cũng hiểu được tình cảm của nhau, sống dựa vào nhau để cùng nắm tay trong con đường tình cảm.

10. Tình yêu của Cự Giải có đơm hoa kết trái?

Cự Giải nhạy cảm, là một trong những cung hiền dịu, khoan dung, không bao giờ biết oán thù mà biết cách quan tâm chăm sóc, đặc biệt trong tình cảm sự trung thành tương đối cao. Khi mới bắt đầu yêu, Cự Giải đã xác định mục tiêu cuối cùng là hôn nhân, nếu giữa hai người không có sự thay đổi quá lớn thì tình yêu sẽ đi đến đích. Bước tiến để giúp tình yêu đơm hoa kết trái chính là nhờ vào sự coi trọng truyền thống và trân trọng cái cũ của Cự Giải.

11. Cự giải sẽ kết hôn với mối tình đầu?

Phần nhiều những người thuộc cung Cự Giải thích sống trong mộng tưởng, cảm giác mối tình đầu cũng giống như một bó hoa uất kim hương giữa một rừng hoa lan nở rộ, vì thế mọi khoảnh khắc trong mối tình đầu luôn được họ sẽ ghi nhớ, hồ i ức này sẽ kích thích và làm cuộc sống của họ thực tế và đầy sức sống. Khả năng tương đối lớn là việc Cự Giải kết hôn với mối tình đầu, một khi thất tình là luôn cảm thấy hối tiếc, hoài niệm tình cảm cũ.

12. Cự Giải dễ rơi vào tình yêu tay ba

Người thuộc cung này thường hoài niệm về những cái cũ, lưu giữ hồi ức quá khứ trong thời gian dài. Khi rơi vào tình yêu tay ba chủ yếu sẽ có những biểu hiện: Bạn vẫn không đoạn tuyệt tình cảm cũ cho dù đã có tình yêu mới, dễ thay đổi trong tình cảm. Hãy suy nghĩ cho người yêu của mình một chút đi, hãy để tình cảm đã qua được ngủ yên, trân trọng điều hiện tại mới đáng quý!

Bí Mật Về Cự Giải Và Ma Kết / 2023

Mối liên hệ giữa ma kết và cự giải,họ thân nhau đến mức như thế nào,họ luôn là vấn đề mọi người bàn tán,ma kết thì chín chắn còn cự giải là một trong các cung có tâm trạng khó hiểu nhất

Sơ lược về hai cung cự giải và ma kết

Cự giải nàng cua đáng yêu ( 22/6 – 22/7 ) là một trong các cung có tâm trạng khó hiểu nhất trong mười hai cung hoàng đạo,họ có xu hướng thu mình và khép mình lại không thích giao du và giao tiếp với bên ngoài.

Còn nói về ma kết ( 22/12 – 19/1) là cung thứ mười trong mười hai cung hoàng đạo mang trong mình nguyên tố đất với biểu tượng là con dê biển họ là mẫu người cực kỳ kiên trì khá ít nói và nghiêm túc trong công việc.Họ thường tỏ ra lãnh đạm với những người xung quanh,không quan tâm chuyện gi khác ngoài chuyên môn.

Mối liên hệ giữa ma kết và cự giải

Thật khó để có một mối liên hệ giữa hai cung quá trái ngược nhau như thế này,ấy vậy mà ma kết và cự giải đó lại là sự gắn kết đến kỳ lạ.Ma kết một sự lạnh lùng đến tàn nhẫn,một sự khô khan đến khó chịu nhưng khi gặp cự giải họ như là một con người khác.Phải chăng đó là dòng suối mát lành chảy trong con người cự giải đã làm dịu đi sự thô cứng,sự cằn cỗi trong con người ma kết. Nam ma kết một mẫu đàn ông chín chắn luôn chăm lo đến công việc và gia đình,anh ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cự giải một cô nàng khá mỏng manh và ngây thơ.Sự dịu dàng của cự giải khi chăm lo cho ma kết từng li từng tí cũng khiến cho anh chàng phải cảm động mà thay đổi vì người yêu,khi yêu ma kết có cảm giác anh trở lên lãng mạn hơn không cục cằn,khó tính nữa thay vào đó là những câu thơ,những lời khen được phát ra cho người yêu và cự giải cũng vậy và cứ thế ma kết và cự giải nắm tay nhau đi đến hết con đường.