Bí Mật Tình Yêu Cung Thiên Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý 99+ Ý Tưởng Hình Xăm Cung Thiên Bình (Libra) Đẹp, Lạ Và Cực Kì Sáng Tạo
 • : Sự Cân Bằng, Hài Hòa Nằm Ở Đâu Trong Bản Đồ Sao
 • 6 Cung Hoàng Đạo Có Tố Chất Làm Sao Nổi Tiếng
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 15/3/2021
 • Giải Mã Hình Ảnh 3 Con Sư Tử Trên Áo Của Đội Tuyển Anh
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Dành tặng cho các bạn trẻ Thiên Bình :).

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  THIÊN BÌNH (23/09 – 23/10)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  Rời khỏi con đường kỉ luật tự giác đáng yêu của Xử Nữ, linh hồn tiến hóa của chúng ta một lần nữa chạm đến Sức Mạnh Dương Tính tích cực, như khi xung động Thiên Bình vẫy tay chào lần thứ ba với thử thách của một cung Thống Lĩnh. Với ý thức của Thiên Bình, linh hồn ấy đã lớn hoàn toàn, nhận thức được giờ đây có ánh sáng và bóng tối. Trong suốt vật lộn để leo lên được đến đỉnh trưởng thành khi còn ở cung Xử Nữ, nó đã học được trên thế giới này (và trong con người) có đồng thời ngày và đêm – tốt và xấu – ánh sáng và bóng tối. Hơn thế, Thiên Bình đang bị đốt cháy bởi tính trái ngược cuốn hút của đàn ông và phụ nữ.

  Những kinh nghiệm đã giúp cho những người đàn ông và phụ nữ Thiên Bình đánh giá những người bạn của họ một cách công bằng. Trước khi đến cấp của Thiên Bình, linh hồn đã luôn tập trung chủ yếu vào chính nó. Bây giờ nó nới rộng ra để lần đầu tiên nhận biết được sự cần thiết của việc kết nối với những con người khác nhau. Linh hồn bây giờ đã được trang bị những bài học của 5 cấp bậc trước, hoàn toàn có thể dẫn đầu cùng với sức mạnh và logic. Thiên Bình hành động với một sự hòa trộn giữa trí thông minh và tri thức thu thập được từ một chuyến đi ngang nguyên tố Nước và hai lần đi ngang qua các nguyên tố Lửa, Đất và Khí. “TÔI CÂN BẰNG”, Thiên Bình nói, tự hào khi đã nhìn được cả hai mặt. Bởi vì sự không công bằng sẽ chà đạp lương tâm của Thiên Bình, vì vậy mà mỗi quyết định được đưa đều khó khăn và đau đớn. Một linh cảm về công lý xã hội đang nổi lên, và trước mặt của định kiến và sự không dung thứ, Thiên Bình thường tranh cãi bất tận, dùng cái logic lạnh lùng đã học được của Song Tử và được Xử Nữ mài dũa sắc bén. Nhưng phương pháp này lại được mềm mại hóa bằng một giá trị mới mẻ trong tính thuyết phục. Thiên Bình đã đạt được một lượng quyến rũ mà anh ta đã khám phá ra rằng đó chính là cách chắc chắn để chiến thắng, vì vậy anh chàng đã rất nghệ thuật mà dùng giọng nói ngọt như mìa lùi và nụ cười tỏa nắng mà tán tỉnh và thuyết phục kẻ khác theo ý của mìh.

  Thiên Bình cảm nhận được có một sự nhận thức về nghệ thuật đang hình thành – trong âm nhạc, hội họa và chuyện tình cảm. Khi những Thiên Bình gợi nhắc lại sự cô đơn của Xử Nữ trong tiềm thức, họ sẽ trải nghiệm một cảm giác vặn ruột căn bản thôi thúc họ đi tìm bạn đời của mình. Đa cảm, nhưng cũng rất thực tế, linh hồn Thiên Bình theo bản năng biết rõ nhu cầu cần một người kề vai sóng bước, trong cả tình yêu lẫn công việc, để cân bằng Cuộc đời và thỏa mãn khao khát hòa điệu của hành tinh cai trị, Kim tinh. Tuy nhiên, trong nguyên tố Khí của Thiên Bình, không dễ gì để tìm được một người tình. Khi những tính tốt lẫn tính của người bạn tương lai được đưa lên cán cân của Thiên Bình, họ lại thường gây ra những nỗi thống khổ vì tính thiếu quả quyết trong tình cảm. Nhưng trải qua tất cả, anh ta – hay cô ấy – lại tiếp tục không hề nao núng tìm kiếm một người để sẻ chia hạnh phúc và khổ đau của cuộc sống. Mùa thu dành cho tình yêu sẽ phai nhạt vào một ngày nào đó, mùa xuân được nhớ đến nhiều nhất đã là một quá khứ rất xa, và có một điều mà Thiên Bình phải luôn luôn nhớ kĩ: anh ấy – hoặc cô ta- không được ở một mình khi trời đã vào đông. Và như thế Thiên Bình hồi đáp lại vẻ đẹp của hoàng hôn, đồng thời cảm nhận được rằng trong tất cả vẻ huy hoàng lộng lẫy của nó, nó đang chính thức thông báo về một đêm khác tiếp cận với linh hồn của chúng ta.

  Những phẩm chất tích cực của Thiên Bình là công lý, thông minh, duyên dáng, dịu dàng, và sự cân bằng cảm xúc. Mặt tiêu cực của những phẩm chất này là lười biếng, chần chừ, thiếu quả quyết, thích tranh cãi và tự sướng.

  Với Thiên Bình, tình yêu là sự kết bạn của trí não và trái tim – không quá cuồng nhiệt, cũng không quá tách biệt – một giai điệu vui vẻ vừa phải và được chia sẻ cân bằng. Nhưng những linh hồn ấy là quá vặn xoắn với bề ngoài đẹp đẽ của tình để có thể nhìn xuyên qua đó mà hoàn toàn thấy được sự kết hợp sâu sắc hơn. Họ chỉ nhận ra được rằng họ đang yêu. Vẫn chưa đến lúc để họ thắc mắc rằng tại sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Nữ: Tính Cách, Tình Cảm, Chòm Sao Phù Hợp
 • Mẫu Người Lý Tưởng Của Các Chàng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Dây Chuyền Đá Thạch Anh Theo Cung Hoàng Đạo
 • 20 Điều Thú Vị Về Thiên Bình
 • Bánh Sinh Nhật Cung Thiên Bình Ngộ Nghĩnh
 • Những Bí Mật Về Chòm Sao Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Trên Bầu Trời Mùa Hè Và Truyền Thuyết Về Một Số Chòm Sao
 • Cung Bọ Cạp (Thiên Yết ♏︎): Ngày Sinh, Biểu Tượng & Tính Cách
 • Đẹp Mê Ly Với #60 Hình Xăm Cung Bọ Cạp
 • Bạn Thân Của Cung Thiên Yết Là Ai?
 • Bí Mật Của 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học Phần Iii
 • Những bí mật về chòm sao Thiên Yết. Cung Thiên Yết là những người thích yên tĩnh, thanh tịnh và đẹp đẽ, khinh danh lợi và là chòm sao có trực giác chuẩn, sắc bén nhất trong 12 cung hoàng đạo

  Những người thuộc cung Thiên Yết sinh vào cuối mùa thu, thích yên tĩnh, thanh tịnh và đẹp đẽ, yêu vội vàng, oán cũng sâu. Bản chất cung Thiên Yết khinh danh lợi, nhưng lại có thiên phú thành danh đắc lợi. Thiên Yết nghiêng về xu hướng tâm linh cùng hòa hợp thể xác. Trực giác chuẩn và sắc bén, hành động vừa bình thản vừa riêng biệt, thường khiến người khác không có được những điều này ghen ghét không ngừng. Thiên Yết có phong cách riêng khác với người thường, suy nghĩ giấu giếm tài tình không biểu lộ ra ngoài. Thiên Yết thường dễ dàng tha thứ việc khiến người ta không thể tha thứ, cũng biết cười người khác đúng chỗ.

  Với bạn bè, trọng chất không trọng lượng, yêu cầu tri tâm rất cao, thà rằng cô độc, cũng không trái với lương tâm mình. Với tình yêu, Thiên Yết thà thiếu chứ không ẩu, thà rằng tiếc nuối cả đời, cũng không cẩu thả thông qua. Thiên Yết cố chấp theo đuổi một loại tín ngưỡng tình yêu như trong ý thức tôn giáo. Có ý thức trách nhiệm cao độ, rất trung thành, có xu hướng tự hạn chế mình và khá mâu thuẫn. Thiên Yết lãng mạn nho nhã, vui tính mà thoải mái, ẩn chứa một dung mạo, một khí chất kỳ lạ mê người. Trên căn bản, Thiên Yết luôn đề xướng tình yêu hình thức do sống vội, kinh bỉ hành vi thú tính thuần túy, nhưng khi ý chí dao động, bản thân thường sa vào tự ngược.

  Bí mật về chòm sao Thiên Yết

  Bí mật về chòm sao Thiên Yết

  Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) đa số ân oán phân minh, trắng đen không trộn lẫn, như Bao Công thà rằng đắc tội chúng quan, cũng muốn thưởng phạt công bằng. Tính nghĩ nhiều mà ít nói đặc biệt, đủ trí tuệ thấu đáo, khiến tất cả những người mang mặt nạ khủng hoảng không ngừng. Vì vậy, Thiên Yết bản chất im lặng quái gở cực dễ bị người khác khiển trách hoặc đổ tội mà họ không làm. Bản chất vừa cứng vừa nhu, thường khiến họ chịu oan cũng không biện hộ, không cúi đầu. “Một mình mang sai lầm thiên cổ, lạnh lùng tự mình tiêu dao” là phong cách của Thiên Yết. Chỉ đến khi không nhịn được nữa, Thiên Yết mới có thể thực sự áp dụng hành vi trả thù. Cũng do đã chịu nhục rất lâu, người thành thật như vậy phát hỏa, trả thù cũng đặc biệt mạnh mẽ so với người khác. Mặt khác còn có thể khiến tiểu nhân khôn khéo, đầu sỏ chân chính thẹn quá thành giận, mượn cơ hội trắng trợn thổi phồng. Vì Thiên Yết có một mặt ẩn nhẫn thiện lương, còn có khí chất rất khác biệt, do đó cũng dẫn đến thường bị đố kị nhưng cũng thường bị phản tác dụng. Cũng bởi vì Thiên Yết quá điển hình, lại không giỏi việc tạo quan hệ với người khác, càng không giỏi biểu đạt làm rõ ý mình.

  Cung Thiên Yết có thiên phú về linh tính và tư duy, kết hợp với nhìn rõ hiện thực, sản sinh ra góc độ suy tư lớn khác với người thường. Quan điểm về tình yêu, tình bạn, nhân sinh, đều như vậy. Vì ý thức vượt xa người thường, Thiên Yết luôn luôn phải chịu nổi khổ hồng trần vô tri âm, không bằng ẩn hình ái cô độc. Thiên Yết chính xác luôn cực đoan như vậy: không phải là người hiện đại xa lánh người khác, thì là người nguyên thủy xa lánh người khác.

  Bí mật về chòm sao Thiên Yết

  Cung Thiên Yết suốt đời đều tìm kiếm một người bạn tri tâm, cũng dễ dàng buông tha cho đối thủ, nhưng không phải cố tình tạo kẻ địch. Phải biết, bản tính của Thiên Yết không hề hiếu chiến, nhưng có đủ trí tuệ chiến đấu cùng sức mạnh. Xin chú ý, đây chính là then chốt. Cho nên bạn có thể trở thành đối thủ hoặc bạn bè của Thiên Yết, nhưng, không nên coi Thiên Yết là kẻ địch. Bởi vì, Thiên Yết không bao giờ chủ động xâm hại đến lợi ích của ai. Bạn cũng không cần làm vài chuyện đối kháng, đó chỉ khiến bạn càng thêm chán nản thất bại. Ví dụ như : nếu bạn kích động mọi người, muốn dùng lời đồn đả kích tính toán, thậm chí cô lập Thiên Yết, như vậy không lâu sau bạn sẽ phát hiện ra.

  Cung Thiên Yết vẫn sống rất hào hiệp, rất đặc biệt như trước. Bởi vì họ vốn không hề coi bạn là kẻ địch, theo một cách nói khác, là chính bạn “tự mình đa tình”, lấy tâm tiểu nhân đọ với bụng dạ quân tử mà thôi. Mấy mánh khóe đối địch thô tục không chịu nổi này, với các Thiên Yết mà nói, chính là một đống chiêu thức kém cỏi buồn cười. Thiên Yết trời sinh khát vọng lý giải, cũng không cầu quá hiểu rõ, bình an trong cô độc, càng thích sự cô độc. liếc mắt cũng nhìn thấu, nhưng vẫn giả vờ như không nhìn ra. Có lẽ, khi bạn đang dương dương tự đắc, Thiên Yết lại nghĩ mình không nên chấp nhặt với tên súc vật này! Nhìn xem, Thiên Yết chính là tâm tính như vậy, thanh cao mà nhân nhượng, sầu muộn mà chịu đựng, nhưng, tàn khốc đến mức dứt khoát linh hoạt, giống như một vị kiếm thủ cao siêu, không phải là không so chiêu, chỉ là bạn không đáng là đối thủ. Vì sao bạn không phải là đối thủ? Vì bạn đã xác định coi chính bản thân là kẻ địch. Đối với kẻ địch, không cần so chiêu. Đã không có hứng thú thì cũng chẳng đáng. Khi hứng lên rồi, một kiếm định thắng bại. Loại bình tĩnh và cao ngạo lạnh đến thấu xương này, cũng khiế

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh: Tên Gọi, Tính Cách Và Ý Nghĩa
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bò Cạp (Thần Nông) Chính Xác Nhất
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Yết
 • Những Công Việc Phù Hợp Nhất Dành Cho Chòm Sao Thiên Yết
 • Việt Nam Khó Xem Mưa Sao Băng Song Tử Ngày 14/12
 • Bí Mật Về Cung Thiên Bình Và Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nhóm Máu B
 • Nhóm Máu B Và Cung Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu B: Lạnh Lùng, Lý Trí, Không Thiên Vị
 • : Biểu Tượng, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất Trong Tình Yêu?
  • Cung Thiên Bình sinh tháng mấy: Từ ngày 23/9 đến ngày 23/10.
  • Thuộc cung thứ: 7 trong cung Hoàng Đạo.
  • Nguyên tố cung: Không khí.
  • Chòm sao Thiên Bình: Sao Kim (Là chòm sao biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa cũng như chừng mực. Cho nên nếu bạn lo lắng chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ thì hoàn toàn an tâm).
  • Đá tượng trưng cung: Đá Sapphire và ngọc mắt mèo.
  • Bộ phận cơ thể cung: Thận.
  • Con số may mắn của cung: 1, 2 và 7.
  • Phù hợp hẹn hò với cung: Song Tử và Bảo Bình.
  • Phù hợp làm bạn với cung: Cự giải và Ma Kết.

  “Thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp thì con người được những vị thần tạo ra bằng vàng. Khi đó có một vị thần luôn hướng đến sự cân bằng và phân định rõ thiện ác và bà là nữ thần Astraea. Nhờ vậy nên con người và sinh vật sinh ra ở trái đất sống hạnh phúc vô cùng.

  Nhưng khi thời đại vàng được thay thế bởi thời đại bạc thì lúc đó con người bắt đầu biến chất trở nên ích kỷ xấu xa. Kẻ mạnh khi đó có quyền thống trị và ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người do vậy mà dần mất đi sự công bằng.

  Trước tình thế này nên các vị thần cảm thấy chán ngán rút lui về thiên đàng. Khi ấy chỉ có thần Astraea ở lại trần gian để lấy lại công bằng cho loài người. Thời đại đồng đến con người càng ngày càng xấu xa, chiến tranh xảy ra liên miên nên thần Astraea cũng không chịu được nữa. Nữ thần trở về thế giới Slanper.

  Trong tử vi cung Thiên Bình thì khi đó chiếc cân công lý của nữ thần Astraea đã trở thành biểu tượng của cung Hoàng Đạo này. Chiếc cân là hình ảnh quen thuộc của đời sống con người. Dùng nó giúp cân đo được khối lượng vật chất và hai bàn cân chính là đại diện của chòm sao Thiên Bình.

  Cũng như hình ảnh cán cân biểu tượng thì đặc điểm cung Thiên Bình đó chính là luôn có sự suy nghĩ kỹ càng ở mọi tình huống để đưa ra kết luận chính xác. Họ nhìn nhận về mặt đúng, mặt sai trong cuộc sống với đôi mắt và cái nhìn đầy tinh tế. Thuộc nhóm Không Khí với tính cách hướng ngoại nên Thiên Bình thích gặp gỡ giao tiếp cùng nhiều người nhưng cung Hoàng Đạo này lại không thích tranh luận.

  Người thuộc về cung này sống giàu cảm xúc, tình cảm và họ cũng thích nhận được sự yêu thương nên luôn mong muốn có thể chiếm được vị trí trong trái tim của mọi người. Khi không được quan tâm thì họ sẽ thấy thất vọng buồn phiền.

  Cung Thiên Bình cũng hơi lười biếng nên thường đi theo những thứ được định sẵn mà không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Thiên Bình cũng rất biết cách quan tâm và chăm sóc những người xung quanh. Nhưng vì có sở thích giải trí vui nhộn cùng các món ăn lạ nên trong 12 cung Hoàng Đạo thì Thiên Bình thuộc những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

  Đời sống nội tâm của chòm sao này khá phong phú vì vậy họ hay tưởng tượng ra hoàng tử công chúa với sự khao khát tình yêu lãng mạn. Vì lẽ ấy nên khi bị tan vỡ họ sẽ khép kín và thất vọng dù bên ngoài luôn tỏ vẻ yêu đời.

  Trong công việc chòm sao Thiên Bình có thói quen xem xét kỹ lưỡng và tinh tế nhận ra được tốt xấu. Vì vậy rất ít khi họ gặp sai lầm.

  Nói đến tính cách của cung Thiên Bình thì cơ bản họ hành động như một cái máy nhưng vì họ luôn đặt ra câu hỏi nghi vấn trước khi hành động nên hiếm gặp phải sai lầm. Hơn nữa Thiên Bình cũng không bao giờ làm các công việc vô bổ. Người thuộc về cung này thích làm việc môi trường tập thể dù hành động âm thầm nhưng hiệu suất cao.

  Bạn cũng không bao giờ thấy Thiên Bình có quyết định nóng vội thay vào đó họ cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận mọi vấn đề. Họ cũng có cái nhìn thực tế và khoa học với khả năng giao tiếp ứng xử khéo léo, sắc sảo nên được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng nếu nhìn tính cách cung Thiên Bình ở một góc độ khác thì chòm sao này thường hay bàng quan trước các tranh luận diễn ra.

  Vì có xu hướng muốn cân bằng mọi thứ nên những đồ vật trong ngôi nhà đều được họ sắp xếp gọn ghẽ và thống nhất. Họ không thích trang trí sặc sỡ mà thích sự nhã nhặn, hài hòa tạo vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Dù là nam hay nữ thuộc cung Thiên Bình thì họ cũng đều không quan trọng vẻ bề ngoài. Vì theo họ tài năng, phẩm chất mới là yếu tố quan trọng cần chăm chút. Do vậy họ sẽ khá giản dị với trang phục kín đáo.

  Người thuộc cung Thiên Bình cũng luôn lắng nghe mọi việc ở cả hai mặt nên chẳng bao giờ tin các lời đồn ở một phía. Những người nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất thì đặc điểm tính cách sẽ rõ nhất, còn nếu sinh vào kì 10 ngày thứ 2 chỉ biểu hiện tương đối. Nếu sinh vào kì 10 ngày thứ 3 thì Thiên Bình rất thông minh tài giỏi và linh hoạt.

  Khi tìm hiểu về cung Thiên Bình bạn cũng sẽ thấy họ làm việc với nguyên tắc cơ bản là sự “cân nhắc”. Chính điều này một số trường hợp mang đến sự thành công nhưng một số trường hợp khẩn cấp dường như hơi thiếu sự quyết đoán.

  Người thuộc về cung này cũng ít khi bày tỏ quan điểm trước đám đông, họ thường im lặng và tiếp thu, phân tích ở trong trí óc của mình. Khi hợp tác làm ăn với ai đó Thiên Bình cũng luôn cố gắng hết sức và giúp đỡ họ. Phương châm sống của Thiên Bình nữa đó là “dĩ hòa vi quý” do vậy họ sẽ giải quyết với sự hòa bình. Ngôn ngữ khi giao tiếp cũng nhẹ nhàng, từ tốn với lời nói dịu dàng dễ nghe, ngôn từ có sự chắt lọc.

  Cũng chính vì tư duy thông minh, biết phân tích kỹ càng nên những người thuộc về chòm sao Thiên Bình đôi khi rất dễ trúng số nếu tham gia quay số mở thưởng hoặc những trò chơi xổ số, lô tô cần sự phân tích.

  Thiên Bình cũng có thể trở thành nhà chính trị gia hoặc làm luật sư nổi tiếng. Họ cũng có thể trở thành nhà ngoại giao, nhà phê bình văn học hay kiến trúc sư. Nếu như làm việc được với nhiều người thì Thiên Bình sẽ phát huy hết tài năng cùng sở trường của mình.

  Trong tình bạn thì Thiên Bình luôn là người vô tư, hài hước pha lẫn sự nhiệt tình. Do vậy họ luôn sẵn sàng tham gia giúp đỡ bạn bè, biết cách hòa đồng giao tiếp hơn nữa còn tích cực tham gia vào các cuộc tụ tập vui chơi với bạn bè. Họ cũng rất thích đi du lịch sau thời gian làm việc mệt mỏi.

  Với Thiên Bình thì gia đình quan trọng nhất nên dù cho có bận rộn trong công việc hay đối mặt với áp lực căng thẳng thì ý nghĩa cung Thiên Bình về gia đình vẫn luôn là số 1. Họ luôn biết cách chăm sóc, giúp đỡ những người thân xung quanh.

  Vì thuộc chòm sao Không Khí với tính cách hướng ngoại nhưng về tình cảm thì chòm sao này lại âm thầm trong việc biểu đạt. Họ sẽ không phô trương tình cảm mà chỉ bộc lộ những hành động ân cần khi đã suy nghĩ cẩn thận.

  Khi đã kết hôn thì Thiên Bình sẽ rất có trách nhiệm và họ cũng đi theo khuynh hướng truyền thống. Vậy nên khi đã đến độ tuổi nhất định thì Thiên Bình sẽ muốn gắn bó với người mình yêu, họ rất sợ cuộc sống cô độc.

  Thiên Bình cũng có cách dạy dỗ con trẻ theo cách riêng của bản thân. Họ luôn xây dựng một hình tượng người cha, người mẹ công bằng và mẫu mực, không hề thiên vị con cái.

  Như đã nói trong cuộc sống thì Thiên Bình sẽ rất ít biểu hiện suy nghĩ và cung bậc cảm xúc yêu ghét của mình. Họ thật sự cẩn thận trong việc tìm nửa trái tim phù hợp. Khi đã rơi vào vòng xoáy tình yêu họ sẽ thích nghi với thay đổi bản thân và coi sự hòa hợp là mục tiêu để duy trì mối quan hệ. Người thuộc chòm sao này cũng rất thích nói chuyện, tâm sự cùng người họ yêu về cuộc sống.

  Vì không thể chịu được sự cô đơn nên họ không thể nào rời xa được người mình yêu và trung thành với quan niệm hôn nhân vĩnh cửu. Ngoài tình yêu thì Thiên Bình cũng mong muốn tìm bạn hữu trong cuộc sống mà không phân biệt giàu nghèo. Vì với họ tình cảm quan trọng hơn tất cả.

  Để có thể chinh phục được chàng trai, cô gái cung Thiên Bình thì bạn nên quyết tâm hơn nữa cần chú ý đến nhiều yếu tố như sau:

  • Hãy thật thà và thẳng thắn để thể hiện đúng tính cách con người bạn. Tuyệt đối không nên dối trá hoặc giả tạo vì Thiên Bình không thích điều này.
  • Trong cuộc chơi với bạn bè không nên tách Thiên Bình ra khỏi vì họ rất ghét những người phiền phức, xen và ngắt những cuộc trò chuyện của họ.
  • Thiên Bình cũng rất thích trêu chọc làm cho người khác lúng túng. Vậy nên bạn cũng không nên quá khắt khe với những lời trêu đùa của họ.
  • Thiên Bình cũng không dễ bị đối phương thuyết phục nhưng nếu đã rơi vào tình yêu thì họ khó điều khiển cảm xúc. Sẽ thật tuyệt vời nếu như Thiên Bình và Hổ Cáp trở thành một cặp và trong tình yêu Thiên Bình sẽ luôn sẵn sàng nhường nhịn và bảo vệ đối phương hết mình.

  Những bí mật cần biết nếu bạn “muốn tiến đến” cung Thiên Bình

  Nếu muốn tiến đến cung Thiên Bình thì bạn hãy nhớ một số những bí mật sau đây:

  • Nếu Thiên Bình họ cũng không biểu lộ hấp tấp mà duy trì mối quan hệ đến khi họ chắc chắn thì mới biểu lộ.
  • Có thể Thiên Bình có tình cảm đặc biệt cùng bạn nếu như bạn hiểu thì đừng quá vội vàng nếu không có thể họ sẽ chạy mất đó.
  • Nếu muốn đề cập đến tình yêu thì nên tế nhị ở mức độ nào đó mà thôi.
  • Không nên quá xâm phạm đời sống riêng tư của Thiên Bình vì họ cảm thấy như bị tra khảo.
  • Là người có thói quen thay đổi họ có thể sẽ gặp bạn vào ngày nào đó nhưng sau thì lại thay đổi lịch hẹn. Hoặc có khi vì công việc bận rộn lại lỡ hẹn với bạn nhưng họ luôn biết cách nhận lỗi và thuyết phục.
  • Trong tình yêu thì người cung Thiên Bình không nói những lời hoa mỹ ngọt ngào nên bạn không nên quá trông đợi.
  • Thiên Bình cũng luôn đặt ra những tiêu chuẩn với bạn bè, gia đình, người yêu do vậy bạn không cần quá ngạc nhiên nếu thấy Thiên Bình yêu cầu bạn theo tiêu chuẩn nào đó.
  • Bạn phải học cách dịu dàng và tâm lý khi bên cạnh Thiên Bình. Khi Thiên Bình có khuyết điểm thì bạn nên nhắc nhở một cách khéo léo.

  Vì Cái cân trước khi cân bằng nó cần dao động trong khoảng thời gian nào đó vậy nên tương tự hình ảnh biểu tượng Thiên Bình cũng phải đối mặt những khó khăn mới tìm được sự cân bằng trong cuộc sống, tình yêu. Người thuộc cung Thiên Bình sẽ rất hòa đồng nhưng dễ gắt gỏng nếu chuyện xảy ra không như ý muốn.

  Mặc dù bên ngoài Thiên Bình không nổi bật so với những cung khác nhưng nụ cười của họ rất duyên dáng. Nếu ở trạng thái cân bằng thì Thiên Bình là người hòa đồng vui vẻ đáng yêu. Nhưng nếu tâm trạng bực bội thì họ dễ cáu gắt tuy nhiên họ cũng nhanh chóng khống chế cảm xúc này.

  Thiên Bình được xem là chòm sao đặc biệt trong số 12 cung Hoàng Đạo ngay ở biểu tượng vì nó là chiếc cân công lý. Chính sự khác biệt này tạo nên đặc điểm và tính cách riêng cho Thiên Bình không hề trùng lặp với chòm sao nào, độc đáo riêng mà thôi…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50 Hình Xăm Cung Thiên Bình
 • Vậy Thì Làm Thế Nào Để Biết Thiên Bình Nghiêm Túc Với Bạn?
 • 10 Cách Vượt Qua Sự Buồn Chán Một Cách Nhanh Chóng
 • Cung Bọ Cạp Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Thiên Bình
 • Bí Mật Tình Yêu Của Cung Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Song Ngư : Giữ Được Ắt Bên Lâu
 • Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Song Ngư Có Hợp Nhau Trong Tình Yêu Không
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Sự Kết Hợp Giữa Bạch Dương Và Song Ngư
 • Thiên Bình – được sinh ra là vị thần tình ái nên đối với TB cuộc sống cần có tình yêu. Tình yêu gia đình, bạn bè, yêu “một nửa còn lại của mình”Tình yêu làm cho TB sống mạnh mẽ hơn và biết cuộc sống là thế nào là tràn đầy hạnh phúc, để bản thân có thể vui vẻ và mạnh mẽ hơn TB luôn tự tưởng tượng trong đầu những viễn tưởng tốt đẹp, những câu chuyện tình cảm của mình. Cùng điểm danh tình yêu của Thiên Bình và các cung hoàng đạo để xem những cung bậc tình cảm của TB ra sao 🙂

  Con gái Thiên Bình và con trai Bạch Dương coi bộ khó cặp kè với nhau đó nha.

  Không phải là một sự kết hợp hoàn hảo lắm. Có thể vào lúc đầu, nhìn bạn và anh chàng Bạch Dương giống như một cặp rất hợp cạ nhau. Cả hai đều là những người sáng dạ, thích “tám”, thích khám phá và đều thích tham gia các hoạt động ngoài xã hội. Tuy nhiên, trong khi bạn là một cô gái điềm đạm, nhu mì, không thích cãi vã ồn ào thì anh chàng này lại không bình tĩnh được như bạn, khá “hiếu chiến” nữa, đôi làm bạn phát sợ luôn. Một điều nữa, bạn không thực sự kiên quyết khi ra quyết định, còn chàng trai thì luôn đặt ra các kế hoạch của mình thật rõ ràng và cứ thế mà “bám” theo. Hai người chênh nhau quá nên coi bộ hơi bị khó cặp kè với nhau đó nha.

  ​Bạn là Thiên Bình, con trai là Kim Ngưu

  Lúc đầu hai bạn rất hợp nhau nhưng dần dần bạn sẽ thấy: “con trai gì mà tính tình kỳ cục quá!”

  Lúc đầu bạn sẽ có ấn tượng khá tốt với con trai Kim Ngưu vì hắn là một người khá thông minh nhưng cũng rất nhạy bén. Hai bạn cũng có những sở thích khá giống nhau đó chứ: cùng thích hội họa nè, phim nè, âm nhạc nữa. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa con gái Thiên Bình và con trai Kim Ngưu cũng không ít đâu nghen: bạn là người thích giao du rộng rãi, thích tụ tập vui chơi với bạn bè; trong khi đó chàng trai Kim Ngưu lại sụ mặt khi bạn dành thời gian bên cạnh người khác, thậm chí đó là người bạn gái thân thiết nhất của bạn. Ui, kỳ quá đi thôi!

  Bạn là Thiên Bình, con trai là Song Tử

  Song Tử chính là người con trai lý tưởng nhất của cô nàng Thiên Bình.

  “Gã” đây rồi, Song Tử – “chàng trai trong mơ số một” của bạn, một người iu lý tưởng của nàng Thiên Bình. Bạn sẽ cảm thấy rất vui khi hắn cũng là một người rất rộng rãi, vui vẻ, hòa đồng và thích giao thiệp. Còn phải thế chứ! Bạn sẽ khám phá ra rằng, đây quả là một anh chàng ga-lăng, quyến rũ và thanh lịch.Tuyệt! Khi trò chyện, bạn và người ấy sẽ có những đề tài nói chuyện rất thú vị vì cả hai đều rất thông minh và lanh lợi. Khi đã là một cặp của nhau rồi, hai bạn cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn. Thế nhưng, cả hai bạn đều gặp trục trặc trong việc đưa ra những quyết định. Nếu có thể quen và chấp nhận được điều này thì Song Tử chính là người con trai lý tưởng nhất của bạn đó.

  Bạn là Thiên Bình, con trai là Cự Giải

  Hai bạn sao mà đối nghịch với nhau thế này nhỉ!

  Hai bạn không thể nào hợp với nhau được, chạm mặt nhau là đã um sùm lên rồi. Này nhá, hắn luôn có chủ trương “tiết kiệm là nhất”, còn bạn lại rất khoái shopping; hắn rất thực tế, bạn lại linh hoạt và thoải mái; mặt hắn lúc nào cũng bí xị, bạn luôn tươi cười suốt ngày; anh ta là người luôn che giấu những cảm xúc của mình, kể cả với bạn; còn bạn luôn thích sống tình cảm và thu hút được sự quan tâm, chú ý. Đối nghịch với nhau thế này e rằng sẽ gặp nhiều trở ngại lắm đó nghen.

  Bạn là Thiên Bình, con trai là Sư Tử

  Chỉ cần hai bạn dành tình cảm thực sự cho nhau thì sẽ đi đến một “kết thúc có hậu” đấy.

  Cặp này có rất nhiều hy vọng lắm đó. Cả hai bạn đều rất thoải mái, thân thiện và thích những kịch tính, cao trào trong cuộc sống. Bạn là người yêu thích những điều đẹp đẽ, anh ấy rất thoải mái trong chuyện tiền bạc; bạn thích sự vui tươi và khám phá những điều mới mẻ; những niềm say mê của anh ấy sẽ đảm bảo đem đến cho bạn nụ cười và không bao giờ cảm thấy chán. Một điều nữa, chàng trai Sư Tử là người rất có trách nhiệm. Bật mí nè, anh chàng Sư Tử thích được khen lắm đó nha, phải biết “đánh trúng đòn tâm lý” của hắn chứ. Thích rồi phải không?

  Bạn là Thiên Bình, con trai là Xử Nữ

  Con gái vốn thích được nói ngọt, nhưng bạn sẽ khó nghe được những câu như thế từ chàng trai này.

  Bạn là Thiên Bình, con trai cũng là Thiên Bình

  Giống nhau quá cũng là một bất lợi trong quan hệ tình cảm giữa hai bạn đấy.

  Nếu bạn nghĩ rằng con trai và con gái cùng chòm sao có thể hợp và ăn ý nhau thì bạn đã sai rồi đó. Mặc dù cả hai bạn đều là những người rất “tình tứ”, ngọt ngào và đầy lãng mạn. Nhưng cả bạn và chàng trai này đều thích đối tượng của mình phải có tính cách khác mình để có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau. Trong khi đó vì cùng chòm sao nên giống nhau rất nhiều điểm, đó lại là một trở ngại để hai người đến với nhau. Tiếc quá!

  Bạn là Thiên Bình, con trai là Hổ Cáp

  Càng ngày bạn sẽ thấy ghét “gã” con trai này.

  Bạn thích trò chuyện với gã này vì gã rất biết cách thu hút sự chú ý của bạn qua cách trò chuyện cũng như sự ga-lăng. Tuy vậy, con trai Hổ Cáp thường rất cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Mặc dù đôi khi bạn cũng muốn “hắn” góp ý cho bạn trong một vài quyết định, thế nhưng không bao giờ thử xem xét ý kiến của bạn cả, lúc nào cũng nghĩ mình đúng hết. Ngoài ra, “hắn” sẽ phát cáu lên khi bạn đi chơi với người con trai khác mà không cần biết người đó là ai. Ôi, càng lúc khiến bạn càng bực mình. Không ổn rồi.

  Bạn là Thiên Bình, con trai là Nhân Mã

  Nếu hai bạn dành tình cảm thực sự cho nhau thì không có chướng ngại vật nào ngăn cản hai bạn được.

  Cô nàng Thiên Bình và anh chàng Nhân Mã này có thể tạo thành một cặp rất ư là đẹp đôi đo nha! Hai người đều là những người rất hài hước và dí dỏm nên sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi ở bên cạnh nhau.Bạn thích ở anh chàng này máu phiêu lưu và lúc nào cũng vui tươi. Còn bạn sẽ thấy mình sáng tạo hơn, tự nhiên hơn khi ở bên cạnh anh ấy. Có một lỗ hỏng nhỏ giữa hai bạn: bạn hay chơi chung, hay chọc ghẹo mấy tên con trai khác nhưng chỉ là bạn bè với nhau thôi, còn anh chàng Nhân Mã này cũng hay “tán tỉnh” các nàng khác nhưng lại có chủ ý đó! Cẩn thận! Tuy nhiên, chỉ cần hai bạn iu nhật thật lòng thì không có gì ngăn cản được hai bạn đến với nhau.

  Bạn là Thiên Bình, con trai là Ma Kết

  Bạn là một người thích các hoạt động bên ngoài còn chàng trai này lại thích ở nhà nghiên cứu cái máy tính. Sẽ hợp nhau không?

  Hai bạn không hợp với nhau lắm, Thiên Bình à. Con trai Ma Kết thường khá bảo thủ. Mỗi khi bạn thấy gì đó hay hay và muốn làm thì chàng ta có thể nghĩ ra tới năm lý do bảo bạn không nên. Trong khi bạn là một người rất thích giao du bạn bè, thích ra ngoài tận hưởng không khí sôi động của thành phố thì anh chàng này lại ngồi lì ở nhà nghiên cứu đống sách vở, nghiền ngẫm các chương trình phần mềm trên máy tính. Chàng ta sống rất nghiêm túc và nguyên tắc, không thích cách sống “cà rửng tửng”, chỉ lo vui chơi. Con trai như thế cũng tốt đấy chứ nhưng không hiểu sao lại không tạo được cảm tình cho bạn.

  Bạn là Thiên Bình, con trai là Bảo Bình

  Thiên Bình và Bảo Bình sẽ tạo thành một cặp đôi vô cùng tuyệt vời đó.

  Ngoài Song Tử thì Bảo Bình cũng là chàng trai lý tưởng nhất của cô nàng Thiên Bình. Anh chàng này có cách tiếp cận tình cảm khá là đặc biệt, không thực sự lãng mạn như trong phim nhưng lại tạo được ấn tượng nơi bạn. Cả hai có rất nhiều điểm chung, này nhá: thông minh nè, hòa đồng nè, thích hoạt động cộng đồng nè, cũng thích âm nhạc và hội họa. Bạn cũng có tác động rất lớn lên chàng trai này. Mặc dù đôi khi anh chàng Bảo Bình này nói năng hơi quá lố thế nhưng với tính cách dịu dàng, mềm mỏng của bạn có thể sẽ “thuần phục” được chàng ta. Dường như không ai có thể phá vỡ tình iu của hai bạn. Tuyệt cú mèo!

  Bạn là Thiên Bình, con trai là Song Ngư

  Hai người quá bay bổng và mơ mộng cũng khó tạo thành một cặp đẹp đôi.

  Tình cảm hai bạn có thể tồn tại trong thời gian ngắn, ít có cơ hội để trở thành “chuyện tình trăm năm” lắm. Cả bạn và chàng trai này đều là những người mơ về một tinh iu ở chốn thiên đường với những giây phút thật lãng mạn, thật ngọt ngào và dễ thương. Thế nhưng đó lại là một vật cản giữa hai bạn vì hai người đều cần một đối tượng có tính cách mạnh mẽ hơn, có thể “kéo” bạn cũng như người ấy xuống thế giới thực, không bay bổng trên không trung nhiều quá. Ngoài ra, hai bạn đều có khuynh hướng sống co vào chính bản thân mình và ít chịu mở lòng với đối phương. Trắc trở quá nhỉ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Kết Hợp Giữa Lửa Và Không Khí: Bạch Dương
 • Bí Mật Sự Kết Hợp Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Chàng Thiên Bình Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Sét Đánh Duyên Nợ Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau Không?
 • Khám Phá Những Bí Mật Về Nam Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Chuyện Sex Của Ma Kết
 • Ma Kết Và Những Điều Bí Mật
 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Bảy Của Bạn 03/10/2020
 • Tử Vi Tuần Từ 2/3 Đến 8/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử U Mê Vì Cái Lợi Trước Mắt, Ma Kết Chọn Bạn Mà Chơi
 • Bói Tử Vi Tháng 8 2022 Cung Ma Kết Về Tình Cảm & Công Việc
 • Đàn ông Ma Kết luôn tạo ra quanh mình một bức tường đá. Tính tình rụt rè, đồng thời mạnh mẽ và rắn rỏi. Mềm mại, nhưng rất tham vọng. Có vẻ như chàng thích sự đơn độc, nhưng thực ra không phải thế, hay nói đúng hơn – không hoàn toàn thế.

  Một cách thầm lặng, chàng khao khát được mọi người chú ý, hưởng ứng. Trong thâm tâm, chàng là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng dường như Thần Nông đã đặt lên vai Ma Kết chiếc gông nặng nề khi bắt chàng tuân theo kỷ luật nghiêm khắc, phong độ phải điềm đạm, hành động phải thực tế và có những mục đích nghiêm túc. Đó là sứ mệnh của chàng.

  Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi. Nhưng thực ra không phải thế. Chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Bản tính khiêm nhường, chàng thường lúng túng, bẽn lẽn khi được khen tới tấp. Nhưng bạn có nhận thấy tai chàng đỏ ửng, đôi mắt ngời sáng mỗi khi có ai đó nói với chàng điều dễ chịu? Chàng thực sự hạnh phúc, chỉ đơn giản bản chất của chàng không cho phép nhảy cẫng lên tận trời xanh cho thoả niềm hân hoan của mình mà thôi.

  Nhà chiêm tinh Linda Goodman ví Ma Kết như bông hoa cuối mùa: trưởng thành muộn hơn trang lứa, nhưng bù lại, giữ được lâu hơn sự trẻ trung về tâm hồn và thân thể của mình.

  Những đàn ông khác, như ta thường thấy, qua năm tháng mãi không chia tay với những thói quen trẻ thơ của mình. Rồi sau, dường như chỉ trong một ngày, đột nhiên biến thành ông già khó tính, lắm điều. Ma Kết thì hoàn toàn ngược lại. Đầu tiên họ tỏ ra quá nghiêm nghị kiểu “ông cụ non“. Nhưng khi đứng tuổi, họ lại trở nên vui vẻ trẻ trung hơn trước.

  Quá trình trẻ mãi dĩ nhiên có thể khiến bạn e ngại về lòng chung thuỷ của Ma Kết. Và chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra, không chỉ thời thanh niên mà kể cả khi chàng đã nhiều tuổi hơn. Nhưng với bản tính trân trọng gần như tôn thờ mái ấm gia đình, trong lĩnh vực tình cảm, Ma Kết gây cho bạn ít ưu phiền hơn đàn ông mọi cung Hoàng đạo khác. Không có niềm đam mê nào đối với chàng có thể thay thế được gia đình, vợ và con. Quan hệ gia đình là thiêng liêng. Hơn nữa, chàng có thái độ như vậy không chỉ với gia đình nhỏ (vợ, con), mà là với cả gia đình nơi chàng lớn lên (cha, mẹ, anh chị em v.v.).

  Không nên xem thường hoặc xúc phạm những người trong gia đình họ hàng của chàng. Cần phải quan tâm và kính trọng họ, cho dù theo bạn, họ hoàn toàn không xứng đáng được cư xử như vậy. Nếu quan hệ của bạn với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Ma Kết, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất.

  Không nhiều Ma Kết liều vội thực hiện bước đi hệ trọng của đời mình – kết hôn. Đa số họ chỉ làm điều đó khi đã đủ tự lập về kinh tế và có thể nuôi dưỡng gia đình theo đúng ý mình.

  Ma Kết chọn vợ rất lâu và cẩn thận. Người hợp ý chàng, trước hết phải đáp ứng các chuẩn mực một người mẹ tương lai trong gia đình: tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch đẹp. Ma Kết cũng coi trọng những phụ nữ có gu thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí thông minh để tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, dễ thương. Vậy nếu mái tóc của bạn không bồng mượt như áng mây, đôi chân không thuộc loại đẹp nhất trên đời này thì bạn cũng không phải phiền lòng. Đối với vị hôn phu Ma Kết tương lai, điều đó không quá hệ trọng.

  Nếu thực hiện được kiên trì và chuẩn xác những chỉ dẫn nêu trên, bạn chỉ còn một thử thách cuối cùng – nhận được sự đồng thuận của gia đình chàng. Khi đó có thể coi bạn là vợ chưa cưới của chàng.

  Phương diện tình cảm của Ma Kết có phần thiếu thốn, vì vậy bạn cần giáo dục chàng theo hướng này. Mua tặng chàng các tập thơ (đương nhiên phải là thơ lãng mạn); uốn nắn chàng trở nên dịu dàng, biết cách biểu hiện những dấu hiệu của tình yêu và thiện cảm. Nếu không thuyết phục chàng như thế ngay từ những ngày đầu chung sống thì bạn đừng có kêu ca sau này rằng chàng không biết nói với bạn những lời yêu thương. Khi bạn trách cứ về việc đó, chàng sẽ phản ứng: “Anh không yêu em ư? Em bị thần kinh à. Chẳng lẽ em không nhớ anh nói gì khi vị chủ lễ hỏi về điều này hôm chúng mình đăng ký kết hôn?”.

  Ma Kết cho rằng, nếu chàng chu cấp cuộc sống của bạn, cho bạn ăn, uống, mua sắm quần áo, hơn nữa không chỉ bạn mà còn cho con bạn – thì đó đã là biểu hiện đầy đủ những tình cảm đích thực của chàng, không cần một sự khẳng định bằng lời nói nào nữa. Và nếu bạn cho chàng biết rằng, những lời dịu dàng đối với bạn cũng quan trọng không kém gì sự chăm sóc vật chất thì chàng sẽ chân thành ngạc nhiên.

  Ma Kết là những người cha chân chính theo đúng nghĩa cổ điển của từ này. Chàng đòi hỏi ở con cái sự kính trọng, vâng lời và tuân thủ kỷ luật. Về phần mình, chàng tận tuỵ với chúng đến tận đáy lòng, thậm chí có thể hy sinh thân mình vì chúng. Người cha Ma Kết không nuông chiều làm hư hỏng con cái. Nhược điểm duy nhất của chàng là quá hà khắc.

  Tuy nhiên, Ma Kết lại là những người ông tuyệt vời nhất trên đời. Đến những năm các cháu ra đời, Ma Kết đã trở nên ít nghiêm khắc hơn, và khi đó có thể cho các cháu không chỉ ngồi trên lòng mà còn cưỡi cả lên đầu.

  Ma Kết không phải loại người lấy vợ thật nhanh rồi sau hối hận thật lâu. Họ làm ngược lại – kén chọn thật lâu, nhưng nếu đã quyết định chia tay (điều này hiếm xảy ra) thì thực hiện thật nhanh và không luyến tiếc.

  Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.

  Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Ma Kết sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc đời, không phụ thuộc có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên gương mặt của bạn. Vậy phỏng có chi quan trọng rằng chàng chỉ nói từ “yêu” một lần duy nhất trong đời nếu nó lại có nghĩa là “yêu mãi mãi”, chứ không phải năm phút, hay năm năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truy Lùng 36 Bí Mật Về Cung Ma Kết
 • Phân Tích Những Điều “bá Đạo
 • Đọc Chương 5: Thiên Bình, Ma Kết.
 • Tất Cả Bí Mật Về Cung Ma Kết
 • Tất Tần Tật Những Hữu Ích Về Cung Ma Kết (Capricorn)
 • Đông Nhi ‘mắt Tròn Mắt Dẹt’ Khám Phá Bí Mật Về Cung Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Đặc Điểm Tình Yêu Của Cung Thiên Bình
 • Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Thiên Bình: Nàng Mạnh Mẽ, Chàng Mềm Mỏng
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Nếu Bạn Yêu Một Anh Chàng Kim Ngưu
 • Tối 28/8, tập 4 của chương trình Oh My Sign tiếp tục đến với khán giả yêu thích về bài Tarot và Cung hoàng đạo khi được phát sóng trực tiếp trên kênh V Live. Tuần này, khách mời không ai khác chính là cô nàng Cung Thiên Bình Đông Nhi. Cùng với MC Ngô Kiến Huy và Tarot Phùng Lâm, Đông Nhi sẽ được trải nghiệm những bí mật xoay quanh câu chuyện về Cung hoàng đạo và bài Tarot.

  Độc giả chúng tôi có thể theo dõi tập 4 của Oh My Sign với sự tham gia của ca sĩ Đông Nhi tại http://www.vlive.tv/video/39400.

  Oh My Sign là chương trình do V Live thực hiện, gồm 3 phần: Phần 1 là Cung hoàng đạo HỢP nhau – nói về cặp Cung hoàng đạo hợp với nhau nhất, sau đó chỉ ra tên các cặp đôi nghệ sĩ nằm trong cung này.

  Trong khi đó, Phần 2 mang xoay quanh cung hoàng đạo với khách mời. Sử dụng những câu hỏi hài hước (quizz), để khách mời lựa chọn làm trắc nghiệm nhanh giữa hai phương án Đúng và Sai. Sau đó, khách mời sẽ giới thiệu vài điểm tiêu biểu về tính cách của mình, đặc trưng theo cung hoàng đạo.

  Phần 3: Tarot – Tương tác với fan qua livestream. Mỗi tuần, một vài khán giả được chọn để đặt câu hỏi dựa trên lá bài Tarot. Khán giả gửi câu hỏi và số điện thoại, MC sẽ gọi điện thoại kết nối. Xem trực tiếp qua màn hình và hỏi người đọc bài Tarot, chọn 1 lá bài. Người đọc bài tarrot sẽ giúp khán giả giải đáp ý nghĩa lá bài.

  Ngoài Oh My Sign, rất nhiều chương trình hấp dẫn khác cũng đang được phát sóng trực tiếp như “MStory” cùng MC Minh Xù (19h thứ 2 hàng tuần), “Show boss your love” của Gil Lê (19h thứ 3 hàng tuần), “Gặp là chiến” (19h thứ 4 hàng tuần), Xúc Xắc Music show với Như Hexi (18h30 thứ 5 hàng tuần), “XYXX” của Nicky và Emma (19h thứ 5 hàng tuần), “80FM” cùng MisThy và Thanh Duy (19h thứ 6 hàng tuần), “PewPew show” (19h thứ 7 hàng tuần).

  Để không bở lỡ bất kỳ chương trình nào, hãy tham gia ứng dụng V Live, dành cho iOS , Android , PC và smart TV.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Thiên Bình: Nàng Mạnh Mẽ, C…
 • Cung Nhân Mã Và Thiên Bình Có Phải Là Mối Nhân Duyên Trời Định?
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 28/12
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 18/1
 • Ngày 14/10 Là Cung Gì? Tìm Hiểu Đặc Điểm Thiên Bình Sinh Ngày 14/10
 • Bí Mật Về Xử Nữ Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Nam Và Kim Ngưu Nữ
 • Châu Đông Vũ Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Bảo Bình Nam Và Thiên Bình Nữ
 • Dấu Hiệu Nam Bảo Bình Thích Bạn
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Bảo Bình Chibi Nam
 • Xử nữ ( 23/8 -22/9) là cung hoàng đạo mang hình ảnh đại diện của nàng trinh nữ trong trắng và thuần khiết nàng là đại diện cho nguyên tố đất rất hiền dịu và trong trắng, là mẫu người của gia đình luôn chu đáo và tháo vát.Xử nữ khá cầu toàn họ luôn muốn ôm đồm rất nhiều việc mà không chịu bỏ qua việc nào.

  Bảo bình (20/01 – 18/02 ) là cung hoàng đạo thứ 11 trong mười hai cung hoàng đạo mang biểu hình ảnh biểu tượng là người đàn ông cầm hai bình nước một bình mang sự sống,một bình đem lại cái chết.Bảo bình là cung hoàng đạo khá thông minh và nhạy cảm họ có thể đoán bắt tâm lý đối phương một cách dễ dàng vì vậy họ có thể giao tiếp rất tốt với tất cả các loại người.

  Bảo bình học rất giỏi họ thường suy nghĩ khá khác biệt họ ít khi bị bó buộc trong tư duy chiếc hộp vì thế số lượng người giàu và người các nhà khoa học phát minh nằm ở trong cung bảo bình khá nhiều.Bảo bình thường thích sống cô đơn và riêng lẻ họ muốn một không gian yên tĩnh,để có thể một mình nhâm nhi ly cafe và đọc một quyển sách hay.

  xử nữ và bảo bình trong mối quan hệ bạn bè,tình yêu

  xử nữ và bảo bình khi là bạn bè họ cũng khá thân, khi là nữ xử nữ và nữ bảo bình họ giống như chị em thân thiết bởi họ quá hiểu nhau,họ khá giống nhau về tính cách bởi cả hai khá cầu toàn.Tuy nhiên xử nữ thích một cuộc sống đầy đủ và có một gia đình hạnh phúc,bảo bình thì ngược lại họ thích sống kiểu phiêu du,thích đi du lịch thích sáng tạo ra nhiều thứ mới.Xử nữ sẽ như một người chị bên cạnh bảo bình họ sẽ khuyên răn và dạy bảo bình nữ công gia chánh,biết cách làm một người mẹ,còn bảo bình họ sẽ kể cho xử nữ những gì mà họ đã trải qua,đó là một tình bạn đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Với Bảo Bình Cặp Đôi Khác Biệt
 • Cặp Đôi Cung Xử Nữ Và Bảo Bình
 • Xem Bói Tình Duyên Năm 2022 Đinh Dậu Cho Người Tuổi Tỵ (Rắn) Với Các Tuổi Khác
 • Nam Tuổi Tỵ Kết Hợp Với Nữ Tuổi Nào Để Trọn Đời Viên Mãn
 • Tuổi Tị Và Tuổi Ngọ Có Hợp Nhau Không?
 • Bí Mật Chưa Từng Hé Lộ Về Chòm Sao Thiên Bình ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Thường Thu Hút Kiểu Người Như Thế Nào?
 • Những Bí Mật Động Trời Của 12 Chòm Sao
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Tình Yêu & Tình Bạn
 • Chẩn Đoán Độ Phức Tạp Trong Tính Cách Của Chòm Sao Thiên Bình
 • Hé Lộ Con Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Thiên Bình
 • Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này.

  Tính cách cơ bản

  Có thể chắc chắn rằng, kết quả của việc làm như vậy sẽ khiến cho họ có thể thể hiện rất nghiêm cẩn trong tác phong, cứng nhắc giống như một chiếc máy, hơn nữa người khác cũng có thể dự đoán được trước họ sắp nói hoặc làm gì; cũng như vậy, thì biểu hiện bên ngoài và nội hàm bên trong của họ duy trì sự thống nhất với nhau, từ đó khiến cho đầu óc họ ở trong trạng thái có trật tự, những phẩm chất này với thời kì khoa học kỹ thuật- vì KHKT hiện đại cần có kỹ năng mới, cần có sự phân công hài hoà, phải đổi chủ nghĩa cá nhân.

  Họ lặng lẽ mà có hiệu suất cao; hữu hảo và thân thiện; linh hoạt mà có chừng mực, thích hợp tác tập thể. Trong hoạt động xã hội và thương mại phức tạp, họ có thể tìm được những thứ phù hợp với mình. Họ không cảm thấy lạ lùng hoặc khó hiểu về các loại máy móc điện tử phức tạp trong cuộc sống hiện đại, vì vậy họ hầu như có một loại năng lực lý giải làm thế nào thao tác và khống chế những loại máy móc này.

  Cho dù nam giới thuộc chòm Thiên Bình

  Rất phong độ, nữ giới xinh đẹp, dù là nam hay nữ thì cách ăn mặc và cử chỉ hành vi của họ cũng đều không tỏ ra quá gợi cảm, vì họ hi vọng mọi người tán thưởng tài năng của họ chứ không phải vì là bề ngoài xinh đẹp. Thậm chí trong gia đình, màu sắc và vật liệu sử dụng trang trí gia đình cũng phải tạo ra một bầu không khí yên tĩnh hài hoà, khiên tốn và đẹp. Hiệu quả chỉnh thể của nó là làm cho người ta có cảm giác ngăn nắp gọn gàng. Nhưng tuyệt đối không giống như một phòng bệnh viện.

  Thiên Bình không thể vì vội vàng trình bày quan điểm của mình mà chịu sự bài xích của một số người, họ chỉ lặng lẽ đứng ở một phía mà không hùng hồn giơ khẩu hiệu ở một phía nào. Phương pháp xử thế này sẽ khiến cho họ duy trì tình trạng thấp nhất trong nguyện vọng của họ, và cùng lúc đó họ vẫn tiếp tục “cân nhắc” một cách tỉ mỉ chính xác.

  Đương nhiên, họ còn không bị thúc ép xuất phát từ sự tự nguyện, chúng ta cần phải thừa nhận họ có thái độ chân thành hợp tác, suy nghĩ chu đáo cẩn thận, không tỏ vẻ lên mặt. Nhưng họ luôn có một cách làm việc của riêng mình. Họ đã thành công, đạt được mục đích, nhưng xem ra họ lại hoàn toàn không bị tiêu tốn sức lực mấy, đây thật sự là một loại nghệ thuật.

  Con đường sự nghiệp và tiền bạc

  Khi nói về vấn đề này, từ “kết hợp hài hòa” là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.

  Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở thành một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thương lượng hoặc quản trị viên.

  bi-mat-chua-he-lo-ve-chom-sao-thien-binh

  Nghề hợp nhất với Thiên Bình

  Là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, họ cũng có thể làm một số nghề khác như ngoại giao, kiến trúc sư, nhà văn hoặc nhà thiết kế thời trang. Làm việc với càng đông người, người cung này càng phát huy được tiềm năng.

  Tình yêu của một Thiên Bình

  Cung Thiên Bình được xem là đại diện “tối cao” của tình bạn, tình yêu. Là những người sở hữu cá tính hiền hòa, dễ thương và không bao giờ thích gây hấn với ai, dù là Thiên Bình nam hay nữ đều xứng đáng để bạn hết lòng giữ lại bên mình. Họ là “vật báu” mà chỉ có người may mắn mới có được

  Nàng Thiên Bình trong tình yêu

  Nhiều người cho rằng cung Thiên Bình là cung không hề có chút máu ganh đua nào. Điều này không thật sự chính xác đâu. Xét một trên khía cạnh nào đó, Thiên Bình và Sư Tử có một đặc điểm chung: họ đều là những người muốn tỏa sáng. Chỉ khác là nàng Thiên Bình muốn mình nổi bật như một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời xanh khiến ai nhìn cũng phải thấy đẹp, thấy tự hào và ước vọng về nó (còn Sư Tử thì muốn làm mặt trời để soi sáng thế gian).

  Một biệt tài của nàng Thiên Bình mà khiến mọi người con trai ở bên cô ấy đều cảm thấy hạnh phúc đó chính là đem lại vẻ đẹp cho cuộc sống. Cô ấy biết vận dụng sự lãng mạn và khiếu hài hước một cách hài hòa, giúp cho mối tình của mình luôn đầy thi vị cho đến điểm kết thúc.

  Nếu bạn đang “cầm cưa” một nàng Thiên Bình, hãy học cách hiểu được cô ý từ thái độ, ánh mắt cho đến cử chỉ chứ đừng chờ đợi cô ấy phải thẳng thắn nói hết những gì mình nghĩ. Nàng Thiên Bình đem mọi mong muốn của mình ẩn giấu trong suy nghĩ và bộc lộ nó một cách khéo léo. Đối với nàng, người đàn ông của mình phải là người giúp nàng nâng cao hình ảnh của chính mình, một người có thể sống và tìm hiểu con người nàng một cách tự nguyện và sâu sắc hơn chính nàng. Thế nhưng, thực tế, người con gái Thiên Bình thường dễ dàng bị thất vọng vì ước nguyện này. Một chiêm tinh gia đã nói rằng, mối quan hệ hoàn hảo của Thiên Bình vốn dĩ chỉ tồn tại trong tấm gương soi chính nàng mà thôi.

  Chàng Thiên Bình trong tình yêu

  Cũng giống như con gái, đàn ông thuộc cung Thiên Bình cũng là mẫu con trai được nhiều nữ giới theo đuổi và ngưỡng mộ vì sự thật, anh ấy cũng là một chàng trai khá duyên dáng từ cử chỉ đến phong thái. Tuy nhiên, với cá tính không ổn định của mình, càng có nhiều sự ngưỡng mộ đến từ xung quanh thì chàng Thiên Bình càng dễ dàng trở nên… hư hỏng.

  Chàng Thiên Bình là người sẵn sàng dành nhiều thời gian, sức lực và cả tiền bạc để vun đắp và xây dựng một mối tình bền vững trong mơ. Và khi có được tình yêu, anh ấy luôn quả quyết rằng thứ anh ấy mong muốn chính là một cuộc tình bền vững đến trọn đời. Nhưng, thực ra, điều mà chàng Thiên Bình thật sự mong muốn lại là một chuyện tình “hoàn hảo”. Anh ấy sợ sự đổ vỡ, sợ đánh mất lý tưởng của mình được vun đắp từ nhiều năm tháng trước đó. Chàng Thiên Bình luôn tìm kiếm một nữ thần hoàn hảo, một ai đó thật sự tôn trọng và thấu hiểu anh ấy.

  Cá tính này của chàng Thiên Bình là tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều vào sự chi phối của sao Kim và sao Hỏa của chàng. Nếu bộ đôi chi phối này sở hữu các cá tính mạnh mẽ và quyết liệt như Bạch Dương , Bọ Cạp, Xử Nữ, Ma Kết thì chính mơ ước hoàn hảo của Thiên Bình lại là nền tảng để đưa chàng đến một kết thúc có hậu. Còn ngược lại, nếu bộ đôi chi phối này lại có cá tính vốn không ổn định như Song Tử, Nhân Mã thì rất chàng Thiên Bình rất có thể sẽ trở thành những anh chàng có cá tính thay đổi thất thường và có nhiều hơn một tình yêu duy nhất.

  Phong cách thời trang

  Thiên Bình là người có phong cách thời trang hoàn hảo. Thiên Bình không bao giờ mặc quá nhiều hoặc quá ít. Bất kể thời tiết bên ngoài có như thế nào, Thiên Bình đều có sự chuẩn bị. Họ cũng biết cách cân nhắc trong cách ăn mặc: không mặc một chiếc áo sơ mi quá dài hay mặc một chiếc váy quá ngắn. Thiên Bình sẽ chỉ nghe theo những tư vấn thời trang nếu họ cảm thấy nó phù hợp với mình. Họ tạo ra dấu ấn cá nhân trong phong cách ăn mặc và khiến nó trở thành một xu hướng thời trang!

  Con số may mắn: 1, 2 và 7

  Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

  Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

  Cung không hợp: Bạch Dương

  Món quà yêu thích: những món quà mang tính giải trí và âm nhạc

  Niềm vui: sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện

  Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

  Sở trường: hài hòa, chia sẻ cùng mọi người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời

  Sở đoản: không công bằng, bạo lực và nói to

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Xem Bói Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Hình Xăm Chòm Sao Cung Thiên Bình.
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Và Song Tử
 • Cung Thiên Bình (23/9 Đến 22/10)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100