Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Người

--- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Thích 1 Người Sẽ Biểu Hiện Như Nào?
 • Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Ai Đó ⋆ Starsworld
 • ♥ 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Cóc ♥
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • Bạn sẽ có bao nhiêu mối tình?

  Kim Ngưu : Đột nhiên hào phóng

  Trời! Kẻ ki bo, keo kiệt đến nỗi khi nghe ai đó hỏi vay 50k cũng có thể “hóa thạch” vì tiếc mà tự dưng hào phóng với ai đó chắc chắn là… có vấn đề rồi. Biểu hiện đó “nói rằng”… Kim Ngưu đang bị rơi vào “tiếng sét ái tình” đấy.

  Song Tử : Lúc nào cũng bắt người ấy chơi đùa cùng

  Song Tử vốn là người thích nói, thích cười, thích vui chơi và giao thiệp với mọi người. Tuy nhiên cậu ấy thường không đi cố định với một người hay nhóm người nào. Và nếu bỗng dưng ai đó bị cậu ấy “lôi” đi, “cặp kè” trong tất cả các cuộc vui thì có nghĩa, cậu ấy đang thích bạn đó.

  Cự Giải : Gửi tin nhắn hỏi thăm không kể ngày – đêm

  Hay alo, nhắn tin là biểu hiện bình thường của những kẻ đang mến nhau, tuy nhiên với Cự Giải, hành động đó trở nên “trầm trọng” hơn.

  Khi đã thích ai đó, Cự Giải sẽ quan tâm đến người ấy hết mình. Mọi suy nghĩ, hành động của Cự Giải đều hướng về “người ấy”. Vì thế không kể ngày, đêm lúc nào cậu ấy cũng muốn biết tin tức của bạn nên phải alo, nhắn tin lia lịa: “Cậu đã ăn chưa? Tinh thần có được tốt không? Đi đường có mệt lắm không? Có bị chậm trễ không?..”. Sự quan tâm của “người của gia đình” Cự Giải dành cho người kia nhiều đến mức nhiều lúc làm đối tượng hơi mệt.

  Sư Tử : Mượn cơ hội để hẹn bạn

  Sư Tử không thể hình dung sự tồn tại của mình mà không có tình yêu. Cả cuộc đời của họ dường như chỉ xoay quanh tình yêu. Vì thế khi thích một người, cậu ấy sẽ ngay lập tức phải tạo ra các cơ hội để được hẹn hò, tấn công họ.

  Xử Nữ : Quan tâm đến bạn như “người một nhà”

  Xử Nữ rất chân thành trong mọi biểu hiện của mình và cũng là túyp người trung tình. Tuy vẻ ngoài của cậu ấy có phần bình lặng, thậm chí lãnh đạm, nhưng thực chất cậu ấy lại là một người rất ân cần. Nếu thích một người, cậu ấy sẽ quan tâm đến họ chu đáo như chính người thân thuộc trong gia đình mình vậy. Cũng thật ấm áp và hạnh phúc nếu được một Xử Nữ thích đúng không nào.

  Thiên Bình: Không dám nhìn thẳng bạn

  Một kẻ đào hoa, lúc nào cũng có dăm ba lựa người thích mình để lựa chọn nhưng khi đối diện với người mình thích, Thiên Bình lại nhút nhát vô cùng. Cậu ấy bình thường hay “khoa môi, múa mép” nhưng trước mặt “người ấy” thì… “im như tờ”, thẹn thùng, thậm chí còn ngại không dám nhìn thẳng vào mặt họ nữa cơ. Thật là bất ngờ đấy Thiên Bình đào hoa ạ!

  Thần Nông: Vô cùng nhiệt tình với bạn

  Thần Nông vốn là túyp người trầm tư, ít nói, cũng chẳng mấy hòa đồng. Vậy tất nhiên nếu cậu ấy đặc biệt nhiệt tình hay nói, hay cười, hay giúp đỡ ai kia một cách vô cùng tự nguyện thì điều ấy đồng nghĩa.. Thần Nông đang thích người ấy đấy.

  Nhân Mã: Luôn dành cho bạn những lời “ngọt hơn mía lùi”

  Nhân Mã là những người đa ngôn, bốc đồng. Thích một người, cậu ấy sẵn sàng dành những lời ngọt ngào nhất cho họ dù khi hai người riêng tư hay giữa chốn đông người: “Cậu ấy là một ngửa tuyệt vời nhất của cuộc đời tớ”, “còn ai trên đời tốt hơn, đẹp hơn cậu ấy chứ”… Nhân Mã cứ thích “tung hứng” ngọt ngào thế bởi với cậu ấy, dù thuộc giới tính và lứa tuổi nào, đều có chút màu sắc trẻ con: thơ ngây, hồn nhiên, liều lĩnh và lạc quan mà.

  Ma Kết: Nói chuyện về cuộc sống và công việc với bạn

  Con người của công việc, của trách nhiệm, của những nguyên tắc và vô cùng nghiêm túc ấy thì tất nhiên khi thích ai đó sẽ chia sẻ hết mọi thứ về cuộc sống của mình cho họ rồi. Bởi lẽ cậu ấy muốn xác định lâu dài cho mối quan hệ này. Hơn nữa, Ma Kết cũng thuộc túyp người lạnh lùng, ít khi tâm sự chuyện của mình cho người khác nên phải là người cậu ấy thân lắm, thương nhiều Ma Kết mới chịu thổ lộ.

  Bảo Bình: Lúc “nóng” lúc “lạnh” với bạn

  Bảo Bình bản chất là một con người đa tính cách. Cậu ấy có thể vô cùng hoạt bát nhưng đôi khi lại kiêu căng, độc lập, vừa mừng rỡ tham gia vào mọi cuộc vui đông người, nhưng đồng thời cũng thích những khoảng trống một mình. Song có biệt tài xã giao nên thường thường, những cảm xúc thăng trầm đó của Bảo Bình được giữ kín. Chỉ với những người cậu ấy thích, những người thân yêu, Bảo Bình mới “lộ rõ nguyên hình” với tính cách “nóng lạnh thất thường”. Dù sao thì có một người yêu luôn thành thật với cảm xúc của mình cũng là một điều tốt đúng không!

  Song Ngư : Cứ gặp bạn là đỏ mặt

  Một người lãng mạn, nồng nàn cảm xúc, lúc nào cũng sống như ở trên mây hay trong những phim Hàn Quốc thần tượng như Song Ngư thì dù lý trí bắt che giấu tình cảm nhưng gương mặt cứ tự khắc đỏ ứng khi đứng trước “người ấy” cũng nói rõ một điều “Song Ngư đã thích bạn”.

  Nếu bạn thấy một cung nào có những biểu hiện trên trước mình thì hãy mỉm cười hạnh phúc vì… trong trái tim cậu ấy, bạn đã là “một người đặc biệt” rồi.

  Kính Râm

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nói Gì Về Bạn Trong Tháng 10 Thu Sang
 • Chòm Sao Nghĩ Gì Về Tình Yêu Và Hành Động Gì
 • Năm 2022, 12 Chòm Sao Nên Chọn Màu Sắc Gì Để May Mắn, Hút Tài Lộc: Song Tử Hợp Xanh Dương
 • Màu Sắc Nào Sẽ Đem Đến Vận May Lạ Kỳ Cho 12 Chòm Sao???
 • 12 Chòm Sao Và Bầu Trời Hoàng Đạo
 • 4 Dấu Hiệu, Biểu Hiện Của Song Ngư Nam Khi Thích Một Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Và Cung Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Kim Ngưu
 • Truyện Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch Chương 7
 • Năm 2022 Của Thiên Bình: Theo Đuổi Đam Mê
 • Chọn Màu Mực In Theo Cung Hoàng Đạo Để Gặp May Mắn
 • Các dấu hiệu, biểu hiện của Song Ngư nam khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng bao gồm: trở nên trầm tư và nhạy cảm, thích nói chuyện kiểu mờ ám, tự chia sẻ cảm xúc với bạn, khoe về tài năng của mình. Mẫu người yêu của các đàn ông Song Ngư là Song Ngư nữ, nữ Bảo Bình, cô nàng Thiên Bình.

  Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của Song Ngư nam khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các chàng trai này?

  Theo yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh, vì năm ở vị trí thứ 12 cuối cùng của vòng tròn cung hoàng đạo nên đặc tính của cung hoàng đạo Song Ngư (Pisces) cũng tương đồng một phần với tính cách của các cung hoàng đạo đứng trước nó.

  1. Giới thiệu về cung Song Ngư theo tử vi hoàng đạo Tây phương

  Trong vòng tròn cung hoàng đạo, đàn ông cung Song Ngư rất được lòng mọi người nhờ bản tính thân thiện , thẳng thắn, tốt tính và thường hết lòng giúp đỡ người khác. Là người trung thực, họ luôn thực hiện mọi việc bằng chính năng lực của mình, không nhờ vả, lợi dụng hay bắt tay với kẻ gian với mưu đồ xấu.

  Cung hoàng đạo Song Ngư được biểu trưng bằng hình ảnh hai con cá nhỏ, trên thực tế, nước được xem là môi trường tốt và tự nhiên giúp cho sự sống của loài cá và chúng sẽ không thể sinh tồn nếu như không có nước.

  Điều này cho thấy, nam nhân thuộc cung này khả năng thích nghi và đương đầu rất kém. Do đó, mà tính cách của Song Ngư khá điềm đạm, thản nhiên dù trước mắt có phong ba bão táp như thế nào.

  Khi yêu, cung hoàng đạo Song Ngư được xem là một người khó nắm bắt cảm xúc nhất, bởi họ thay đổi chúng thất thường như nắng và mưa vậy. Là một người khá nhạy cảm, cung Song Ngư dễ bị tác động chỉ bởi một câu nói, cử chỉ của người kia mà họ cảm thấy không vừa ý.

  Dù bản tính thường ngày rất thân thiện, tốt bụng nhưng một khi Song Ngư cảm thấy điều bất thường từ đối phương thì sẽ thay đổi bản tính trở nên cáu gắt và lạnh lùng.

  2. Biểu hiện, dấu hiệu của Song Ngư Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

  Khi bạn để ý đến chàng trai cung hoàng đạo Song Ngư và muốn biết anh ấy nghĩ gì về mình hay có thích mình không, thì bài viết này Netmode sẽ gợi ý cho bạn những biểu hiện và dấu hiệu nhận biết chứng tỏ anh chàng này cũng đang rất thích bạn đấy.

  So với các nam nhân khác, tuy nam nhân cung hoàng đạo Song Ngư có phần yếu thế hơn về thể lực nhưng nam nhân này vẫn ghi điểm về sự chân thành, gần gũi và lãng mạn.

  Điểm đầu tiên trong danh sách các biểu hiện của Song Ngư Nam khi thích một người thật lòng, chỉ một giây phút không ở cạnh người yêu anh chàng Song Ngư sẽ trở nên thẩn thờ và ngơ ngác vì tâm trí chỉ nhớ về hình bóng người ấy.

  Dù phải cần thời gian để nhận được lời bày tỏ nhưng khi bạn rơi vào ánh mắt chàng Song Ngư thì bạn sẽ nhận được những biểu hiện chứng tỏ anh chàng đang tương tư bạn như là: lắng nghe bạn nói, nhìn bạn với ánh mắt chăm chú, hay những hành động bẽn lẽn ngại ngùng.

  Nhiều người cho rằng, nam nhân thuộc cung hoàng đạo Song Ngư dù rất thân thiện và tình cảm nhưng với bản tính thay đổi thất thường và nội tâm nên ít ai có thể nắm bắt chính xác cảm xúc cũng như được anh chàng tin tưởng mà giãi bày tâm sự.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Tuy nhiên, tình yêu có thể thay đổi tất cả, khi yêu một người, nam nhân này sẽ tự nguyện tìm đến người yêu và giãi bày những suy nghĩ và những vấn đề của chính mình để nửa kia thấu hiểu và gần gũi hơn với mình.

  Nam nhân thuộc cung hoàng đạo Song Ngư thuộc tuýp người đam mê nghệ thuật, họ tiềm ẩn một tâm hồn nghệ sĩ nhưng không phải cũng được thưởng thức chúng.

  Tuy nhiên, nếu bạn được nhìn thấy những bức tranh Song Ngư vẽ hay những tác phẩm âm nhạc Song Ngư viết thì Netmode chúc mừng bạn, chàng Song Ngư đang có tình cảm với bạn rồi đấy. Đây là một trong những biểu hiện của Song Ngư Nam khi thích một người dễ nhìn ra nhất.

  3. Con trai Song Ngư thích con gái như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

  Đàn ông cung Song Ngư vốn là người yêu cái đẹp nên hình mẫu người yêu của đàn ông Song Ngư điều đầu tiên là phải xinh đẹp , dễ thương. Nam nhân này sẽ dễ rung động bởi một cô nàng đáng yêu, điềm tĩnh, kín đáo và phải biết nũng nịu với anh chàng.

  Là một nam nhân có lối sống khá nhạy cảm và khép kín, nên nam nhân Song Ngư luôn mong muốn có một cô nàng người yêu đầy tinh tế và tâm lý. Một cô nàng có thể cùng anh chia sẻ, lắng và thấu hiểu cảm xúc của anh chàng.

  Là một người đầy hoài bão và ảo tưởng phong phú như Song Ngư thì một cô nàng có lối sống thực tế sẽ phù hợp rất nhiều, bởi cô nàng ấy sẽ kéo nam nhân này trở về với thực tại.

  4. Đàn ông Song Ngư hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

  Với bản tính sống nội tâm, đầy tham vọng và mơ mộng nhưng lại rất thân thiện, tình cảm như đàn ông Song Ngư thì cô gái nào sẽ “hợp rơ” với anh chàng?

  Khi yêu, ai cũng cho rằng việc tìm được một nửa có cùng quan điểm, sở thích,… với chính mình quả là điều may mắn. Ở trường hợp này, sự tương đồng từ suy nghĩ, hành động đến những quan điểm trong cuộc sống giữa nam Song Ngư và nữ Song Ngư (Pisces) rõ ràng là một sự kết hợp tuyệt vời.

  Chuyện tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân sau này sẽ thoải mái và yên bình hơn khi cả hai có chung suy nghĩ, lối sống tương đồng. Ở cạnh nhau, bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm của nam Song Ngư sẽ làm cho nàng Song Ngư cảm thấy an toàn với bến đỗ này.

  Theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại, cô gái thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius) là tuýp người nhân hậu, tốt bụng, hay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tuy nhiên bản tính có đôi chút rụt rè, nhút nhát.

  Trong 12 cung hoàng đạo, cô gái thuộc cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) không chỉ giỏi giang mà còn rất xinh đẹp. Với điểm này nàng Thiên Bình dễ dàng đốn tim anh chàng Song Ngư ngày lần đầu gặp mặt.

  Với bản tính năng động, yêu thích sự mới mẻ và luôn vẻ ra một viễn cảnh đầy màu hồng, chắc hẳn rằng cô nàng Thiên Bình sẽ khiến chàng trai Song Ngư phải lúng túng đấy.

  Tuy nhiên, chính sự nhẹ nhàng, yểu điệu thục nữ và tâm lý, cô nàng Thiên Bình có thể chinh phục được nam nhân Song Ngư này. Dù yêu thích những điều mới mẻ nhưng khi đã yêu thì cô gái Thiên Bình rất thủy chung và chân thành với người nàng yêu mà thôi.

  Khi crush một người như nam nhân Song Ngư, điều bạn luôn trăn trở chính là cảm xúc của đối phương dành cho mình như thế nào? Làm sao để biết người ấy có thích mình hay không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Những Mặt Xấu Đáng Ghét Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Đáng Ghét Nhất Ở 12 Chòm Sao Là ?
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Blog 19 : Tự Truyện Khi Yêu Của Con Gái Cung Thiên Bình ???
 • Bởi Vì Em Là Con Gái Cung Bọ Cạp…
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thích Một Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thích Một Người
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu
 • Tử Vi Tháng 1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Gặp Khó Khăn
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Đi Tìm Hình Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Trong Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu: Âm thầm quan tâm

  Kim Ngưu luôn là người chắc chắn, họ không làm những việc mà bản thân không nắm rõ mười phần. Cảm giác bị từ chối hoặc tránh né nếu câu chuyện hai bên không thành sẽ thật ngại ngùng, nên Kim Ngưu sẽ lựa chọn lặng lẽ quan tâm bạn, từ trên mạng xã hội đến cuộc sống đời thường, âm thầm chăm lo cho từng miếng ăn giấc ngủ, từng bước đường đi của bạn.

  Song Tử: Dùng tình cảm chân thành của mình để chinh phục nửa kia

  Bạn là người từng trải qua đau thương trong quá khứ khi yêu, do đó bạn luôn đề phòng và thận trọng khi rơi vào lưới tình với ai đó. Tất nhiên, bạn không hề sợ yêu hay bị ám ảnh bởi quá khứ. Ngược lại, chính điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn yêu và duy trì tình yêu của mình với “nửa kia”. Bởi khi thích ai đó, bạn không muốn tấn công dồn dập hay áp dụng các phương pháp sến súa để gây ấn tượng, mà chỉ muốn dùng tấm lòng chân thành và kiên nhẫn ở bên và giúp đỡ người ấy những lúc họ buồn bã hay gặp khó khăn mà thôi.

  Cự Giải: Băn khoăn bối rối

  Cự Giải là người sống tình cảm, khá yếu mềm và dễ xúc động. Vì vậy nên đã rung động trước ai là sẽ toàn tâm toàn ý, trong lòng đều là bóng hình của người đó. Khi đã xác định được tâm ý của bản thân, Cự Giải bắt đầu băn khoăn bối rối, lòng không xác định được người kia đối với mình thế nào.

  Sư Tử: Nói với cả thiên hạ

  Sư Tử luôn là người có chính kiến, hay tự quyết định mọi công việc của mình. Và trong tình cảm cũng vậy, yêu là luôn ngay thẳng nói hết lòng mình, thẳng thắn bộc lộ mọi cảm xúc suy nghĩ. Trong lòng Sư Tử, được một người như Sư Tử yêu mến chẳng phải là hạnh phúc lắm sao?

  Xử Nữ: Nhờ sự cuốn hút của bản thân

  Bạn là người vui vẻ và thú vị, thường hấp dẫn nhiều đối tượng khác giới. Khi thích ai đó, bạn sẽ không trực tiếp bày tỏ mà quyến rũ người ta bằng việc thể hiện sự hấp dẫn, nét duyên ăn nói của mình, khiến đối phương luôn cảm thấy mới mẻ, không nhàm chán, đặc biệt là ở chốn phòng the.

  Thiên Bình: Âm thầm bên nửa kia

  Không dễ gì mà phát hiện được mối rung động thầm kính của Thiên Bình, vì sự kiêu ngạo của bản thân làm Thiên Bình không dễ để lộ cảm xúc, cũng không sẵn lòng chủ động lấy lòng ai khác. Họ thích tự giữ những xúc cảm đó trong lòng, và tự giày vò bản thân.

  Thần Nông: Luôn dõi theo bóng hình

  Thần Nông là cung hoàng đạo luôn sẵn sàng hành động. Khi biết bản thân thích một người, sẽ lập tức như thợ săn, luôn dõi theo hình bóng của đối tượng, để nắm bắt rõ được họ thích cái gì, muốn như thế nào và lập tức đón ý chiều theo.

  Nhân Mã: Cho nhau khoảng trời riêng

  Đặc điểm nổi bật nhất của Nhân Mã chính là thích thoải mái, tự do. Bạn luôn vô tư trong các mối quan hệ và không muốn bị phụ thuộc chặt chẽ vào một người nhất định nào. Nhân Mã muốn được tự do ngay trong chính tình yêu của mình. Vì vậy, khi yêu một người nào đó, Nhân Mã sẽ dành cho nửa kia những khoảng trời riêng, để họ có thời gian dành cho bản thân mình.

  Ma Kết: Là một người nghiêm túc

  Bạn không phải là người dễ mở lòng với ai đó ngay lập tức, bởi bạn cần biết đối phương có xứng đáng để tin tưởng và trao trọn con tim không. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không muốn hẹn hò và yêu đương. Chỉ là khi rung động trước người khác, bạn sẽ tiếp cận một cách từ từ và chậm rãi. Kiểu người yêu chớp nhoáng không phải gu của bạn. Đối tượng phù hợp với bạn là người yêu nghiêm túc và lâu dài.

  Bảo Bình: Thích trêu chọc đối phương

  Bảo Bình thích dùng một phương pháp kỳ lạ để gây sự chú ý với người trong lòng. Bạn thích gì thì làm đó, muốn gì làm nấy, không quá quan tâm đến xung quanh và cả suy nghĩ của người kia. Chỉ cần có được một ánh nhìn của người kia là đã mãn nguyện lắm rồi.

  Song Ngư: Tích cực thể hiện bản thân

  Song Ngư bình thường là người luôn mơ hồ và bay bổng, không mấy khi để ý đến xung quanh. Thế nhưng đến khi gặp được người mà mình yêu thích, bạn sẽ không ngại trở nên hướng ngoại, tích cực thể hiện một vẻ tươi sáng, vui vẻ khỏe mạnh của chính mình để thu hút sự quan tâm của người kia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hậu Quả Khi Chọc Giận Người Yêu Là 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Hôn Nhân Với 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tặng Quà Gì Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Thích Học Môn Gì Nhất ?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Loài Hoa Nào?
 • Những Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thích Một Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu
 • Tử Vi Tháng 1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Gặp Khó Khăn
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Đi Tìm Hình Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Trong Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Kiếm Tiền Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu : Đột nhiên hào phóng

  Trời! Kẻ ki bo, keo kiệt đến nỗi khi nghe ai đó hỏi vay 50k cũng có thể “hóa thạch” vì tiếc mà tự dưng hào phóng với ai đó chắc chắn là… có vấn đề rồi. Biểu hiện đó “nói rằng”… Kim Ngưu đang bị rơi vào “tiếng sét ái tình” đấy.

  Song Tử : Lúc nào cũng bắt người ấy chơi đùa cùng

  Song Tử vốn là người thích nói, thích cười, thích vui chơi và giao thiệp với mọi người. Tuy nhiên cậu ấy thường không đi cố định với một người hay nhóm người nào. Và nếu bỗng dưng ai đó bị cậu ấy “lôi” đi, “cặp kè” trong tất cả các cuộc vui thì có nghĩa, cậu ấy đang thích bạn đó.

  Cự Giải : Gửi tin nhắn hỏi thăm không kể ngày – đêm

  Hay alo, nhắn tin là biểu hiện bình thường của những kẻ đang mến nhau, tuy nhiên với Cự Giải, hành động đó trở nên “trầm trọng” hơn.

  Khi đã thích ai đó, Cự Giải sẽ quan tâm đến người ấy hết mình. Mọi suy nghĩ, hành động của Cự Giải đều hướng về “người ấy”. Vì thế không kể ngày, đêm lúc nào cậu ấy cũng muốn biết tin tức của bạn nên phải alo, nhắn tin lia lịa: “Cậu đã ăn chưa? Tinh thần có được tốt không? Đi đường có mệt lắm không? Có bị chậm trễ không?..”. Sự quan tâm của “người của gia đình” Cự Giải dành cho người kia nhiều đến mức nhiều lúc làm đối tượng hơi mệt.

  Sư Tử : Mượn cơ hội để hẹn bạn

  Sư Tử không thể hình dung sự tồn tại của mình mà không có tình yêu. Cả cuộc đời của họ dường như chỉ xoay quanh tình yêu. Vì thế khi thích một người, cậu ấy sẽ ngay lập tức phải tạo ra các cơ hội để được hẹn hò, tấn công họ.

  Xử Nữ : Quan tâm đến bạn như “người một nhà”

  Xử Nữ rất chân thành trong mọi biểu hiện của mình và cũng là túyp người trung tình. Tuy vẻ ngoài của cậu ấy có phần bình lặng, thậm chí lãnh đạm, nhưng thực chất cậu ấy lại là một người rất ân cần. Nếu thích một người, cậu ấy sẽ quan tâm đến họ chu đáo như chính người thân thuộc trong gia đình mình vậy. Cũng thật ấm áp và hạnh phúc nếu được một Xử Nữ thích đúng không nào.

  Thiên Bình: Không dám nhìn thẳng bạn

  Một kẻ đào hoa, lúc nào cũng có dăm ba lựa người thích mình để lựa chọn nhưng khi đối diện với người mình thích, Thiên Bình lại nhút nhát vô cùng. Cậu ấy bình thường hay “khoa môi, múa mép” nhưng trước mặt “người ấy” thì… “im như tờ”, thẹn thùng, thậm chí còn ngại không dám nhìn thẳng vào mặt họ nữa cơ. Thật là bất ngờ đấy Thiên Bình đào hoa ạ!

  Thần Nông: Vô cùng nhiệt tình với bạn

  Thần Nông vốn là túyp người trầm tư, ít nói, cũng chẳng mấy hòa đồng. Vậy tất nhiên nếu cậu ấy đặc biệt nhiệt tình hay nói, hay cười, hay giúp đỡ ai kia một cách vô cùng tự nguyện thì điều ấy đồng nghĩa.. Thần Nông đang thích người ấy đấy.

  Nhân Mã: Luôn dành cho bạn những lời “ngọt hơn mía lùi”

  Nhân Mã là những người đa ngôn, bốc đồng. Thích một người, cậu ấy sẵn sàng dành những lời ngọt ngào nhất cho họ dù khi hai người riêng tư hay giữa chốn đông người: “Cậu ấy là một ngửa tuyệt vời nhất của cuộc đời tớ”, “còn ai trên đời tốt hơn, đẹp hơn cậu ấy chứ”… Nhân Mã cứ thích “tung hứng” ngọt ngào thế bởi với cậu ấy, dù thuộc giới tính và lứa tuổi nào, đều có chút màu sắc trẻ con: thơ ngây, hồn nhiên, liều lĩnh và lạc quan mà.

  Ma Kết: Nói chuyện về cuộc sống và công việc với bạn

  Con người của công việc, của trách nhiệm, của những nguyên tắc và vô cùng nghiêm túc ấy thì tất nhiên khi thích ai đó sẽ chia sẻ hết mọi thứ về cuộc sống của mình cho họ rồi. Bởi lẽ cậu ấy muốn xác định lâu dài cho mối quan hệ này. Hơn nữa, Ma Kết cũng thuộc túyp người lạnh lùng, ít khi tâm sự chuyện của mình cho người khác nên phải là người cậu ấy thân lắm, thương nhiều Ma Kết mới chịu thổ lộ.

  Bảo Bình: Lúc “nóng” lúc “lạnh” với bạn

  Bảo Bình bản chất là một con người đa tính cách. Cậu ấy có thể vô cùng hoạt bát nhưng đôi khi lại kiêu căng, độc lập, vừa mừng rỡ tham gia vào mọi cuộc vui đông người, nhưng đồng thời cũng thích những khoảng trống một mình. Song có biệt tài xã giao nên thường thường, những cảm xúc thăng trầm đó của Bảo Bình được giữ kín. Chỉ với những người cậu ấy thích, những người thân yêu, Bảo Bình mới “lộ rõ nguyên hình” với tính cách “nóng lạnh thất thường”. Dù sao thì có một người yêu luôn thành thật với cảm xúc của mình cũng là một điều tốt đúng không!

  Song Ngư : Cứ gặp bạn là đỏ mặt

  Một người lãng mạn, nồng nàn cảm xúc, lúc nào cũng sống như ở trên mây hay trong những phim Hàn Quốc thần tượng như Song Ngư thì dù lý trí bắt che giấu tình cảm nhưng gương mặt cứ tự khắc đỏ ứng khi đứng trước “người ấy” cũng nói rõ một điều “Song Ngư đã thích bạn”.

  Nếu bạn thấy một cung nào có những biểu hiện trên trước mình thì hãy mỉm cười hạnh phúc vì… trong trái tim cậu ấy, bạn đã là “một người đặc biệt” rồi,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thích Một Người
 • Hậu Quả Khi Chọc Giận Người Yêu Là 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Hôn Nhân Với 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tặng Quà Gì Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Thích Học Môn Gì Nhất ?
 • Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Ai Đó

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn
 • Thiết Kế Facebook Cover Dễ Dàng Và Miễn Phí Cùng Designbold
 • Ma Kết “anh Cả” Luôn Bên Cạnh Bảo Vệ Và Lắng Nghe Những Gì Bạn Nói
 • Có Bao Giờ Ma Kết Không Muốn Lặng Im Hay Phải Che Giấu Đi Những Nỗi Buồn Nữa Không? ⋆ Starsworld
 • Ưu Nhược Điểm Trong Tình Yêu Của Người Thuộc Cung Ma Kết
 • Mỗi chòm sao khi thích một ai đó đều có những biểu hiện khác nhau, những diễn biến tâm lý khác nhau. Chỉ cần nắm bắt được những yếu tố này, bạn có thể phát hiện ra người đó có thích mình hay không hoặc chính bạn có thích người đó hay không?

  Bạch Dương đúng là kẻ khiến người khác phải đau đầu vì họ. Bạch Dương thuộc nhóm Lửa nên tình cảm hay hành động cũng sẽ rất bộc phát. Vì vậy, khi Bạch Dương thích một ai đó, họ sẽ không che giấu được, luôn đứng ngồi không yên tìm cách bày tỏ với người đó. Dù vậy, Bạch Dương lại rất “cả thèm chóng chán” đúng như thuộc tính của mình, bùng rất mạnh rồi lụi tàn ngay sau đó. Thế nên lời khuyên cho Bạch Dương chính là, nên kiểm soát bản thân và suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

  Kim Ngưu nhóm đất lại khá âm thầm, họ thích ai cũng chỉ giữ chúng trong yên lặng. Không phải vì họ không dám nói mà là vì họ cần suy nghĩ và “thẩm thấu” tất cả để xác định rõ tình cảm của mình và đối phương.

  Thần rong chơi Song Tử hiếm khi nói rõ tình cảm với ai. Sự thật là không phải họ thích trò lấp lửng, không rõ ràng mà là vì bản chất của họ là như vậy. Họ thèm tự do nhưng lại luôn ám ảnh rằng mình sẽ không tìm được người trao cho mình ý nghĩa của cuộc sống.

  Cự Giải khi yêu vào thì chẳng còn biết gì hết. Nếu nói ai là kẻ bị tình yêu mà cho mờ mắt, trở nên ngu muội thì chính là Cự Giải. Họ là con người sống rất tình cảm, có thể làm tất cả vì tình yêu mà không quan tâm đúng sai, phải trái…Cho đến ngày họ bị bỏ rơi.

  Cũng như Bạch Dương, Sư Tử không che giấu tình cảm của mình, nhưng Sư Tử có thiên hướng theo sát người mình yêu hơn. Họ có phần khá khắt khe, một khi thích ai là chỉ muốn chiếm làm “của riêng”, không muốn bị ai giành lấy, đụng vào. Chính vì điều này, người yêu của họ khá “khó thở”.

  Xử Nữ thích ai cũng giống như một cô bé lần đầu biết nắm tay vậy, luôn luôn lo sợ, suy nghĩ xem đối phương có thích mình không. Chính vì bắt đầu một mối quan hệ khó khăn như thế nên Xử Nữ luôn trân quý những gì mình đang có, không dễ dàng buông tay dù phải chịu đau khổ.

  Thiên Bình vốn là người sống rất cân bằng, tuy nhiên, khi yêu vào sẽ có những biến chuyển bất ngờ. Vì người mình thích, họ sẵn sàng thay đổi bản thân mình, làm những chuyện từ trước đến nay chưa bao giờ thử. Chính thế mà Thiên Bình rất “ngại” yêu và có xu hướng dè chừng trước những tình cảm quá lớn.

  Bạn có thể nói Thiên Yết “chảnh” hoặc Thiên Yết “dở hơi” nhưng khi thích một ai đó, việc mà Thiên Yết làm chính là…ngồi chờ. Họ sẽ chờ cho đến khi đối phương thích họ hoặc tìm cách tiến tới với họ. Lý giải cho điều này là vì Thiên Yết sợ nếu nói ra sẽ mất cả mối quan hệ hiện tại và không được gặp đối phương nữa.

  Nhân Mã vốn là người rất mạnh mẽ và không sợ gì cả. Tuy vậy, mỗi khi thích ai, Nhân Mã sẽ cảm thấy chỉ số tự tin của mình “rớt thảm hại” trước mặt người đó. Họ trở nên lúng túng và thậm chí…đỏ mặt nếu bị người ấy trêu ghẹo.

  Đừng nghĩ cùng thuộc nhóm Đất thì Ma Kết cũng sẽ “im hơi lặng tiếng” như Kim Ngưu, Ma Kết khi thích ai sẽ nuôi dưỡng cho tình cảm đó thấy “chín” rồi dũng cảm nói cho người đó nghe. Và dĩ nhiên, với tính toán kỹ lưỡng của Ma Kết, họ hiếm khi bị ai chối từ.

  Bảo Bình là con người với nhiều cảm xúc đan xen, khi thích ai họ sẽ trải qua rất nhiều cảm giác từ nhớ nhung cho tới…tức giận. Phải mất rất lâu họ mới có thể bình tâm để suy xét giá trị đích thực của mối quan hệ hiện tại để quyết định “tiến hay lùi”.

  Song Ngư thực tế không phải là người lăng nhăng vì khi đã yêu ai họ sẽ chỉ nghĩ đến tương lai với người đó. Tuy vậy, Song Ngư lại rất thích lựa chọn nên họ sẽ hẹn hò, tìm hiểu cùng lúc khá nhiều người trước khi quyết định chọn ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vụn Thạch Anh Lót Nhà Cho Ma Kết
 • 3Ds Max Là Gì? Ứng Dụng Của 3D Max
 • Quan Điểm Về Người Yêu Của Ma Kết
 • Tình Yêu Nữ Ma Kết: Sẽ Hạnh Phúc Bên Chàng Hoàng Tử Nào Nhất Trong 12 Cung?
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Hà Dĩ Thâm
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Người Mình Thích

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Sẵn Sàng “nối Lại Tình Xưa” Với Người Yêu Cũ
 • Dấu Hiệu Khi 12 Anh Chàng Hoàng Đạo Không Còn Yêu Thương Bạn Nữa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Nét Đáng Yêu Chết Người
 • Cung Hoàng Đạo Được Yêu Thích Nhất Là Ai?
 • 12 Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Thích Bạn Chuẩn Xác Nhất 2022
 • 1. Bạch Dương -rõ ràng

  Bạch Dương sẽ thể hiện ra mặt và vội vàng bày tỏ tình cảm của mình để đối phương hiểu được. Trong tình yêu,cung hoàng đạo nàyluôn theo tiêu chí “đánh nhanh thắng nhanh”. Đây cũng là lợi thế của các anh chàng Bạch Dương khiến phái nữ yêu thích.

  Kim Ngưu thể hiện sự tinh tế hơn và có lẽ hơicó phần nhút nhát. Khi bắt gặp người mình thích,cung hoàng đạo nàychỉ lặng lẽ quan sát người ấy. Thế nhưng, trong chuyện tình cảm biểu hiện như vậy chỉ khiến Kim Ngưu sẽ mãi có thể đóng vai”nam phụ si tình” mà thôi.

  Khi gặp người mình thích, Song Tửsẽ trực tiếp trò chuyện với người ấy và xem có thích hợp hay không. Nếu cảm thấy hợp nhau, chòm sao này sẽ trực tiếp “tấn công”. Song Ngư được đánh giá là anh chàng khôn khéo trong chuyện tình cảm.

  Cự Giải sẽ không chủ động bộc lộ tình cảm của mình với bất cứ người nào và ngay cả khi đã xác lập mối quan hệ thì anh chàng thuộc cung hoàng đạo này vẫn âm thầm dành tình cảm cho người ấy. Đối với anh chàng Cự Giải chỉ cần được ở cạnh nhau là hạnh phúc, chứ không phải bằng những lời nói ngọt ngào.

  Thậm chí khi gặp đúngđối tượng yêu thích thì Xử Nữ hoàn toàn không chủ động thú nhận tình cảm, họ luôn đợi người khác theo đuổi trước. Có vẻcung hoàng đạo nàylà anh chàng thích con gái theo chủ trương “cọc đi tìm trâu”.

  Thiên Bình không thể hiện lộ liễu tình cảm cũng như không có bất kỳ biểu hiện nào khác thường. Họ chỉ âm thầm tạo cơ hội cho bản thân như cố tình để lại số điện thoại cho đối phương hay “vô tình” chạm mặt nhau trên đường,…

  Thiên Yết sẽ chủ động với đối phương, họ sẽ tìm tất cả các cơ hội để được gần với người ấy nhất. Các cô gái sẽ luôn nhận được những lời chúc mỗi ngày từ anh chàng từ cung hoàng đạo này.

  Khi gặp người mình thích, Nhân Mã sẽ không chính thức bày tỏ mà chọn cách nuôi dưỡng cảm xúc từ từ để đối phương dần “ngã gục”. Đây là chiêu thức biến tình bạn thành tình yêu của Nhân Mã và được đánh giá rất bền vững.

  Ma Kết sẽ tìm mọi cơ hội để quan tâm đến tình hình hiện tại của đối phương, luôn lấy cớ trong công việc chung để bày tỏ tình cảm nhẹ nhàngvà luôn cho cô ấy thấy được sự tồn tại của mình. Những tin nhắn chào hỏi buổi sáng không thể thiếu trong bí kiếp tình yêu của Ma Kết.

  Sở thích đặc biệt của anh chàng Bảo Bình là nhìn vẻ mặt hạnh phúc trong lúc ăn của người ấy. Chính vì thế, những chàng sinh trong cung hoàng đạo này luôn dùngthức ăn ngon đến để cưa đổ nàng. Chàng trai Bảo Bình thật biết cách vào tâm lý ăn uống của đối phương.

  Khi bắt gặp người mình yêu thích, Song Ngư không dám thú nhận, ngoài ra còn tỏ thái độ mất bình tĩnhtrước đối phương. Vì vậy, đối với mặt tình cảm Song Ngư có hơi vụng về và làm mọi chuyện trở nên rối hơn. Lời khuyên dành cho Song Ngư, cần phải thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Biểu Hiện Bất Ngờ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Bí Mật Tình Yêu Không Thể Nói Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Bạn Đến Mức Nào
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Người Hướng Nội, Họ Sẽ Có Cảm Xúc Gì?
 • Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Ai Đó ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • ♥ 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Cóc ♥
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Người Yêu Phản Bội
 • Kiếp Trước, 12 Chòm Sao Là Ai?
 • 2. Dấu hiệu của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Kim Ngưu nhóm đất lại khá âm thầm, họ thích ai cũng chỉ giữ chúng trong yên lặng. Không phải vì họ không dám nói mà là vì họ cần suy nghĩ và “thẩm thấu” tất cả để xác định rõ tình cảm của mình và đối phương.

  4. Dấu hiệu của Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải khi yêu vào thì chẳng còn biết gì hết. Nếu nói ai là kẻ bị tình yêu mà cho mờ mắt, trở nên ngu muội thì chính là Cự Giải. Họ là con người sống rất tình cảm, có thể làm tất cả vì tình yêu mà không quan tâm đúng sai, phải trái…Cho đến ngày họ bị bỏ rơi.

  5. Dấu hiệu của Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Cũng như Bạch Dương, Sư Tử không che giấu tình cảm của mình, nhưng Sư Tử có thiên hướng theo sát người mình yêu hơn. Họ có phần khá khắt khe, một khi thích ai là chỉ muốn chiếm làm “của riêng”, không muốn bị ai giành lấy, đụng vào. Chính vì điều này, người yêu của họ khá “khó thở”.

  6. Dấu hiệu của Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ thích ai cũng giống như một cô bé lần đầu biết nắm tay vậy, luôn luôn lo sợ, suy nghĩ xem đối phương có thích mình không. Chính vì bắt đầu một mối quan hệ khó khăn như thế nên Xử Nữ luôn trân quý những gì mình đang có, không dễ dàng buông tay dù phải chịu đau khổ.

  7. Dấu hiệu của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình vốn là người sống rất cân bằng, tuy nhiên, khi yêu vào sẽ có những biến chuyển bất ngờ. Vì người mình thích, họ sẵn sàng thay đổi bản thân mình, làm những chuyện từ trước đến nay chưa bao giờ thử. Chính thế mà Thiên Bình rất “ngại” yêu và có xu hướng dè chừng trước những tình cảm quá lớn.

  8. Dấu hiệu của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bạn có thể nói Thiên Yết “chảnh” hoặc Thiên Yết “dở hơi” nhưng khi thích một ai đó, việc mà Thiên Yết làm chính là…ngồi chờ. Họ sẽ chờ cho đến khi đối phương thích họ hoặc tìm cách tiến tới với họ. Lý giải cho điều này là vì Thiên Yết sợ nếu nói ra sẽ mất cả mối quan hệ hiện tại và không được gặp đối phương nữa.

  9. Dấu hiệu của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã vốn là người rất mạnh mẽ và không sợ gì cả. Tuy vậy, mỗi khi thích ai, Nhân Mã sẽ cảm thấy chỉ số tự tin của mình “rớt thảm hại” trước mặt người đó. Họ trở nên lúng túng và thậm chí…đỏ mặt nếu bị người ấy trêu ghẹo.

  10. Dấu hiệu của Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Đừng nghĩ cùng thuộc nhóm Đất thì Ma Kết cũng sẽ “im hơi lặng tiếng” như Kim Ngưu, Ma Kết khi thích ai sẽ nuôi dưỡng cho tình cảm đó thấy “chín” rồi dũng cảm nói cho người đó nghe. Và dĩ nhiên, với tính toán kỹ lưỡng của Ma Kết, họ hiếm khi bị ai chối từ.

  11. Dấu hiệu của Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Bảo Bình là con người với nhiều cảm xúc đan xen, khi thích ai họ sẽ trải qua rất nhiều cảm giác từ nhớ nhung cho tới…tức giận. Phải mất rất lâu họ mới có thể bình tâm để suy xét giá trị đích thực của mối quan hệ hiện tại để quyết định “tiến hay lùi”.

  12. Dấu hiệu của Song Ngư (20/2 – 20/3)

  Song Ngư thực tế không phải là người lăng nhăng vì khi đã yêu ai họ sẽ chỉ nghĩ đến tương lai với người đó. Tuy vậy, Song Ngư lại rất thích lựa chọn nên họ sẽ hẹn hò, tìm hiểu cùng lúc khá nhiều người trước khi quyết định chọn ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Thích 1 Người Sẽ Biểu Hiện Như Nào?
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Người
 • 12 Chòm Sao Nói Gì Về Bạn Trong Tháng 10 Thu Sang
 • Chòm Sao Nghĩ Gì Về Tình Yêu Và Hành Động Gì
 • Năm 2022, 12 Chòm Sao Nên Chọn Màu Sắc Gì Để May Mắn, Hút Tài Lộc: Song Tử Hợp Xanh Dương
 • Những Biểu Hiện Khi 7 Cung Hoàng Đạo Thích Một Ai Đó

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhận Biết Cung Hoàng Đạo Thích Bạn Chuẩn Nhất
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Xử Nữ, Tháng 2
 • Tình Yêu Của Nam Cung Xử Nữ
 • Xem Bói Tình Yêu Cặp Đôi Cung Xử Nữ
 • Tình Yêu Của Xử Nữ Và Xử Nữ : Khó Hòa Hợp Nhưng Không Phải Không Thể
 • 3. Thiên Bình thích bạn

  Thật khó để biết Thiên Bình mang cư xử đặc trưng với bạn hơn những người khác không, vì cung hoàng đạo này luôn lịch thiệp và dễ thương mang phần nhiều mọi người. Nhưng giả dụ bạn thấy Thiên Bình hay chọc Chúng mình cười hoặc đánh trống lảng khi bắt gặp ánh mắt của bạn, thì cũng “đáng nghi” Đây. Thiên Bình cũng sẽ quyết tâm giữ hình tượng tuyệt vời nhất trước người mà “bạn ấy” thích. Nên thiết kế lung linh, lời nhắc dịu dàng, cử chỉ quan tâm mỗi khi gặp bạn cũng sẽ “tố cáo” xúc cảm của “bạn ấy” Đây. Và lúc Thiên Bình kể mang bạn về mọi chuyện – bao gồm cả giấc mơ đêm qua, và quy tụ Tìm hiểu cuộc sống tư nhân của bạn thì vững chắc “bạn ấy” đã dành tình cảm đặc biệt cho bạn rồi ấy.

  4. Bọ Cạp thích bạn

  Bọ Cạp thường ko phung phá thời gian cho các ai họ ko quan tâm. Nên nếu như bạn cảm thấy sự mãnh liệt của ánh mắt nào ấy đang nhìn Chúng tôi, quay lại và bắt gặp Bọ Cạp, thì đa dạng khả năng “bạn ấy” đang muốn “thôi miên” bạn ấy. Ko dễ dàng để Bọ Cạp đề cập ra “bạn ấy” thích bạn đến thế nào, nhưng “bạn ấy” sẽ biểu hiện điều đấy bằng hành động. Bọ Cạp sẽ luôn mang mặt lúc bạn thực thụ cần, trao cho bạn những hành động quan tâm đúng lúc, và thỉnh thoảng có các phản ứng hơi thái quá để bảo kê bạn. Một số Bọ Cạp trong cơn “say nắng” còn có thể làm cho các việc rất điên rồ như lội mưa giữa đêm sở hữu đồ ăn tới cho người “bạn ấy” thích. Chỉ có điều, đôi khi những khoảng yên ổn sở hữu thể sẽ làm cho bạn chần chờ về tình cảm của “bạn ấy”. Nhưng ấy là vì Bọ Cạp luôn cần sở hữu ko gian riêng cho bản thân mà thôi.

  5. Bạch Dương thích bạn

  Một số Bạch Dương có thể phải mất một khoảng thời gian để ổn định lại cảm giác bồn chồn khi trái tim đập loạn nhịp mỗi lúc ở gần bạn. Nhưng khi đã vượt qua khoảnh khắc bối rối này, người đó sẽ tìm thật nhiều cơ hội để tiếp xúc với bạn, lượn lờ quanh bạn, đưa ra những lời mời đi chơi, café, xem phim… và chẳng chút ngại ngần khi cho cả thế giới biết họ đang quan tâm tới bạn. Đặc biệt là nếu ai đó làm điều không hay với bạn, Bạch Dương sẽ không ngần ngại đứng ra bảo vệ người mình quan tâm. Bởi đó chính là bản chất cởi mở, rõ ràng và thẳng thắn của họ nhà Cừu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Nam, Nữ Sư Tử Thích Bạn
 • Dấu Hiệu Chàng Si Mê Bạn, Thích Bạn Thật Lòng
 • Mẫu Phụ Nữ Đàn Ông Cung Xử Nữ Thích
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Xử Nữ Từ Ngày 15/6
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Xử Nữ Từ Ngày 22/6
 • Soi Biểu Hiện Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Vượt Qua Kỳ Thi Như Thế Nào?
 • Kiểu Ăn Chua Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Những Kiểu Tóc Nào Nhất 2022?
 • Vở 12 Cung Hoàng Đạo. Tk. Văn Phòng Phẩm
 • Xem Tử Vi 1 6 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Đề Phòng Kẻ Tiểu Nhân
 • Có thể nói, những chàng trai thuộc cung Song Tử họ có khả năng nói chuyện vô cùng tốt, họ giỏi ăn nói cho dù có nói chuyện trực tiếp hay nhắn tin thì họ vẫn luôn tạo nên được những câu nói dí dỏm, khiến cho đối phương cười mãi không thôi. Đặc biệt khi mà họ đã có tình cảm với một cô nàng nào rồi thì yếu tố vui vẻ đó còn được nhân lên nữa. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh họ.

  Đây là một cung hoàng đạo có tính cách khá kỳ quặc, nhiều lúc anh chàng này đang khá ngọt ngào nhưng rất có thể ngay lập tức họ sẽ có sự thay đổi ngay lập tức trở nên đáng ghét hơn. Đây chính là tính cách khiến cho các cô nàng bị thu hút ngay lập tức.

  Đây là một cung hoàng đạo hội tụ khá nhiều nét đẹp, nét nổi bật và dường như khi đã yêu một ai đó rồi họ sẽ cố gắng dành những điều lãng mạn nhất. Những anh chàng Thiên Bình khá giỏi giao tiếp, họ luôn khéo léo trong tất cả mọi việc nên nhiều khi cũng khó có thể đoán được anh chàng này có thực sự có tình cảm được với bạn hay không?

  Với những anh chàng thuộc cung Bọ Cạp thì đây chính là “bậc thầy” trong việc thấy hiểu những người khác đấy. Chính vì thế khi họ đã quan tâm đến bất kỳ một ai đó thì họ sẽ tìm mọi cách để thấu hiểu hơn. Và một khi đã yêu thì nam Bọ Cạp sẽ không thể dễ dàng thừa nhận điều này ngay đâu đấy, mà những anh chàng của chúng ta sẽ theo dõi người ấy thật kỹ và cũng quan sát sự thay đổi hành vi của họ nữa đấy.

  Có thể nói, những người thuộc cung Ma Kết có một lối sống, lối suy nghĩ khá truyền thống, họ luôn tin tưởng rằng với mỗi người chỉ có thể yêu một lần mà thôi mà cần phải nuôi dưỡng bằng cả một tình cảm lâu dài, bền vững nữa. Cũng chính vì lý do này mà khi thấy một mối quan hệ không thể đi đến cuối cùng thì họ tuyệt nhiên sẽ không bao giờ tham gia cả.

  Với những chàng trai thuộc cung Bảo Bình, người con gái thu hút họ chính là những người có tính cách thú vị, thông minh một chút như thế khi 2 người ngồi nói chuyện với nhau có thể thấu hiểu được nhau, những cuộc trò chuyện vì thế mà cũng trở nên dài bất tận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những ‘thánh Siêu Mặc Cả’ Trong 12 Chòm Sao
 • 5 Cung Hoàng Đạo Thích Đi Shopping Nhất
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày 5/3: Cự Giải Thể Hiện Rõ Sự Thông Minh Và Trí Tuệ
 • Tử Vi Ngày 28/9/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Đâu Mới Là Số Phận Của Bạn?
 • Tăng Huyết Áp Khi Mang Thai Nguy Hiểm Thế Nào?
 • Những Biểu Hiện Của Cự Giải Khi Thích Ai Đó

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Dấu Hiệu Cự Giải Nam Thích Bạn Thật Lòng Bạn Gái Nên Lưu Ý
 • Phụ Nữ Cung Cự Giải Trong Tình Yêu: Nhạy Cảm, Thích Chờ Đợi Và Bí Ẩn
 • Có Một Cự Giải “mặt Lạnh” Khiến Người Khác Khó Hiểu
 • Tỷ Lệ Bị ‘cắm Sừng’ Của 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Thứ Năm (28/7): Cự Giải Khó Tính Đột Xuất
 • Những biểu hiện của Cự Giải khi thích ai đó. Cự Giải (21/6 – 22/7) là một người rất ít khi biểu hiện cử chỉ khi thích một ai đó ra bên ngoài, Cự Giải là một người ngại yêu, nhưng khi đã yêu thường rất thật lòng và say đắm.

  Dấu hiệu nam Cự Giải thích bạn

  Biểu hiện của nam Cự Giải khi thích ai đó

  Nhìn bạn đắm đuối

  Khi thích một ai đó, nam Cự Giải thường nhìn người đó rất đắm đuối, nam Cự Giải rất thích nhìn trộm người mình yêu. Có đôi lúc, nam Cự Giải nhìn đi chỗ khác và tỏ vẻ không quan tâm đến bạn. Nhưng thực chất thì nam Cự Giải đang nhìn bạn đấy.

  Tình yêu của nam Cự Giải đơn giản lắm, chỉ cần được nhìn ngắm người mình thích mỗi ngày, là anh chàng này đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

  Hay cười với bạn

  Biểu hiện khi nam Cự Giải thích ai đó, nam Cự Giải rất hay cười mỗi khi nhìn người đó, hay cười khi nói chuyện với người đó. Và thường cười một mình khi nghĩ về người đó.

  Lo lắng, quan tâm

  Nam Cự Giải là một anh chàng rất ga lăng, nếu nam Cự Giải thích bạn, thì anh ta sẽ có những biểu hiện, thường xuyên quan tâm, lo lắng cho bạn mỗi khi bạn không vui.

  Cử chỉ thân mật

  Nam Cự Giải là một anh chàng ngại va chạm, nhưng khi đã yêu thì anh chàng này làm đủ mọi cách để có thể ở gần bạn, tạo ra những ấn tượng bằng cử chỉ thân mật như, chạm nhẹ vào má bạn, chạm nhẹ vào vai bạn, vuốt ve tóc của bạn, giả vờ ôm eo bạn.

  Tìm đủ mọi cách để bên bạn

  Nam Cự Giải khi đã thích bạn thì anh chàng này sẽ tìm đủ mọi cách để bên bạn, xuất hiện trước mắt bạn. Nam Cự Giải chỉ muốn bạn chú ý đến anh ta, anh chàng này luôn cố gắng tạo ra những ấn tượng tốt đẹp khi ở bên bạn.

  Khi nào nam Cự Giải nói lời yêu bạn

  Khi nam Cự Giải nói lời yêu bạn là lúc anh chàng này sợ mất bạn, sợ bạn yêu một ai đó. Nam Cự Giải là một người không khéo ăn nói, nhưng khi đã thích ai đó thì anh chàng này thường rất thật lòng. Do đó, nam Cự Giải rất sợ khi có ai đó tiếp cận và nói chuyện bạn.

  Lúc này, nam Cự Giải sẽ lấy hết cam đảm để nói lời yêu bạn, dù bạn có đồng ý, hay là không đồng ý thì nam Cự Giải vẫn sẽ yêu bạn.

  Nam Cự Giải khi yêu

  Khi yêu nam Cự Giải là người nổi tiếng “chung thủy”, một khi đã yêu bạn rồi, thì nam Cự Giải sẽ không để ý tới những người con gái khác.

  Nam Cự Giải khi ghen

  Khi ghen nam Cự Giải thường giả vờ không muốn nói chuyện với bạn, nhưng thực tế thì lại khác, anh ta lại rất muốn bạn nói chuyện với anh ta, quan tâm anh ta.

  Khi nam Cự Giải ghét bạn

  Khi nam Cự Giải ghét bạn anh chàng này sẽ có biểu hiện, giả vờ không nhìn bạn, không quan tâm đến bạn. Nhưng thực tế thì, anh chàng này chỉ muốn làm cho bạn phải lo lắng mà thôi.

  Dấu hiệu nữ Cự Giải thích bạn

  Nữ Cự Giải là một cô nàng rất dễ thương, dịu dàng, nhưng hơi “trẻ con” một chút. Cô nàng Cự Giải này khi yêu ai đó thường rất thật lòng và lãng mạn.

  Biểu hiện của nữ Cự Giải khi thích ai đó

  Giả vờ không quan tâm

  Khi nữ Cự Giải thích ai đó thường tỏ ra không quan tâm, nhưng thực tế thì cô ấy đang rất chú ý lắng nghe và quan sát bạn.

  Giả vờ như không hiểu chuyện

  Những cô nàng Cự Giải khi thích ai đó thường tỏ ra vẻ ngây thơ, không hiểu chuyện. Nhưng thực tế thì cô ấy đang “giải nai”, để cho bạn giải thích chi tiết chuyện đó với cô ấy, và đó là cái cớ để cô ấy nhìn ngắm bạn mà thôi.

  Giả vờ như không hay biết

  Khi yêu các cô nàng Cự Giải thường rất hay giả vờ không biết chuyện gì đã xảy ra, tại sao lại như thế. Nhưng thực tế, cô ấy tỏ vẻ không hiểu chuyện để bạn quan tâm đến cô ấy thôi, nữ Cự Giải được tôn vinh là cô nàng “giải nai” giỏi nhất mọi thời đại.

  Khi yêu nữ Cự Giải có chung thủy không?

  Cô nàng Cự Giải tuy có rất nhiều người yêu mến và theo đuổi. Nhưng khi đã yêu, thì cô nàng này lại rất “chung thủy và thật lòng”.

  Khi nào nữ Cự Giải nói lời yêu bạn

  Vậy làm sao để biết được cô ấy nói lời yêu bạn thật lòng?. Khi nàng Cự Giải nói lời yêu bạn thật lòng, nàng ấy thường nhìn sâu vào đôi mắt của bạn. Lời nói có thể lừa dối, nhưng “ánh mắt thì không thể lừa dối” được. Do đó, bạn chỉ cần nhìn vào đôi mắt của cô ấy, là sẽ biết được cô ấy có đang nói thật lòng hay không.

  Nữ Cự Giải khi yêu

  Khi yêu nữ Cự Giải thường rất hài hước và vui vẻ. Cô nàng Cự Giải này có tính cách “trẻ con” nhưng khi yêu thì lại rất nghiêm túc với người mình yêu. Nàng Cự Giải thường tỏ ra nhõng nhẽo, hành hạ người mình yêu. Những bù lại mỗi khi ở bên nàng bạn sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc.

  Nữ Cự Giải khi ghen

  Nữ Cự Giải khi ghen thì sẽ rất kinh khủng, có thể nàng sẽ im lặng trong 1 tuần, không nói chuyện không thèm quan tâm đến bạn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, thực ra nàng đang giả vờ để bạn phải lo lắng cho nàng, và để trả thù bạn thôi. Do đó, bạn hãy nói chuyện và giải thích cho nàng Cự Giải, để cho nàng hiểu bạn hơn.

  Khi nữ Cự Giải ghét bạn

  Cự giải khi yêu đơn phương

  Khi yêu đơn phương Cự Giải thường rất ít khi thổ lộ ra bên ngoài, nhưng Cự Giải vẫn sẽ âm thầm quan tâm, lo lắng cho bạn. Chỉ cần bạn buồn, hay bạn có chuyện muốn tâm sự, Cự Giải sẽ sẵn sàng ở bên bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Khi Yêu Có Biểu Hiện Gì? Cách Chinh Phục Một Cự Giải
 • Khám Phá Tính Cách Của Đàn Ông Cung Cự Giải Khi Yêu Thật Lòng
 • Sao Kim Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư Trong Mối Quan Hệ
 • Cự Giải Nè! Đừng Im Lặng Mỗi Khi Tức Giận, Hãy Nói Với Một Ai Hoặc Một Thứ Gì Đó
 • Vì Lặng Im Sẽ Giết Chết Con Tim, Nên Đừng Lặng Im Nữa Cự Giải Nhé!
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100