Song Ngư Biểu Tượng Cho Sự May Mắn, An Lành Dịp Xuân Về

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Thường Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 13/9/2019: Song Ngư Cảm Thấy Bị Lừa Dối
 • Con Gái Song Ngư Và Những Bí Mật Thầm Kín
 • Tử Vi Hàng Ngày 30/7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Rủi Ro Tài Chính, Song Ngư Bắt Cá Hai Tay
 • Vén Bức Màn Bí Mật Cung Song Ngư
   • Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới [email protected]
   • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

  Giá: 5.500.000

  langnghemoc

  Song ngư biểu tượng cho sự may mắn, an lành dịp xuân về – Song ngư biểu tượng cho sự may mắn, an lành dịp xuân về

  Song ngư biểu tượng cho sự may mắn, an lành dịp xuân về cho gia chủ

  Chất liệu chế tác: Gỗ hương

  Song ngư – Biểu tượng của sự may mắn thịnh vượng

  Cá là biểu tượng phổ biến nhất về sự thịnh vượng bởi trong tiếng Trung Quốc, “ngư” cũng có nghĩa là dồi dào, thịnh vượng.

  Chi tiết : Tượng Song Ngư

  1. Kích Thước : Dài: 75 cm, Rộng: 35cm,Cao: 33 cm

  2. Chất liệu : Gỗ Hương 100%

  3. Giá bán: 5,500,000 VNĐ

  Trong năm âm lịch chữ “sang” được thêm vào để mang ý nghĩa phát triển về tài lộc. Việc trao đổi quà là những con cá tượng trưng cho những lời chúc tốt lành từ bạn bè và người thân.

  Cá luôn là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng, không phải chỉ bởi âm của chữ “ngư”, mà còn vì nguồn cá luôn luôn dồi dào.

  Do khả năng sinh sản nhiều, cá còn được xem là biểu tượng của sự vượng con, và bởi vì chúng bơi lội tung tăng trong môi trường nước nên chúng còn là biểu tượng của hôn nhân hòa hợp và hạnh phúc. Ngày xưa cá luôn là một trong những vật phẩm đính hôn dâng cho cha mẹ của cô dâu. Điều này là do cá là biểu tượng may mắn. Ngoài ra, một cặp cá còn được xem là biểu tượng của niềm vui sum họp. Biểu tượng cá còn được dùng để xua đuổi vận rủi vì nó một trong những biểu tượng xuất hiện trên dấu chân Đức Phật.

  Biểu tượng song ngư được xem là một trong bát bửu của Phật Giáo, chúng được thêu trên màn cửa và áo gối nhằm mang lại sự may mắn. Biểu tượng song ngư được xem là mang năng lượng bảo vệ rất mạnh và là công cụ tăng cường sinh khí, đeo trên người để thu hút vận may. Ở Thái Lan, trẻ con thường được cho biểu tượng song ngư để đeo trên cổ. Biểu tượng này có thể được làm bằng vàng, đôi khi được trang trí với đá quý như hồng ngọc, bích ngọc, lục bảo ngọc.

  Cá chép cũng là biểu tượng may mắn. Truyền thuyết kể rằng cá chép đã lội ngược dòng để vượt Long Môn và hóa thành rồng. Do đó cá chép là biểu tượng của sự kiên định và bền chí. Truyền thuyết cá chép hóa rồng đã khiến cá chép trở thành biểu tượng của sự thành công về mặt học vấn. Nếu bạn muốn con cái học giỏi và đỗ đạt, hãy nuôi nhiều cá chép trong nhà.

  CƠ SỞ MỸ NGHỆ OANH ĐIỆP THEO DÁNG GỖ TỰ NHIÊN

  Địa chỉ : Đông Giao – Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương.

  ĐT : 0320.3777954. Hotline : 0904222936 ( Mr Điệp )

  Website: http://langnghemoc.vn

  tags: tượng gỗ di lặc, tượng gỗ mỹ nghệ, lục bình, lục bình gỗ hương, loc binh dep, đồ gỗ mỹ nghệ, di lac, tuong go di lac, tuong go di lac, dat ma su to, sap go dep

  Có phải bạn đang tìm kiếm ?

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tính Cách Của Chòm Sao Song Ngư
  • Đọc Báo Song Ngữ Anh
  • Anh Tú, Tuấn Kiệt “tưởng Bở” Khi Được Ôm Ấp Song Ngư Ở Biệt Đội Siêu Hài
  • Lê Khánh Vì Đồng Tiền Mà Bán Đứng Song Ngư Ở Biệt Đội Siêu Hài
  • 5 Anime Hay Nhất Dành Cho Cung Hoàng Đạo Song Ngư
  • Biểu Tượng May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

   --- Bài mới hơn ---

  • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh
  • Bạch Dương Nam Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Nàng Bạch Dương Hợp Với Nam Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam
  • Phân Tích Tính Cách Cung Thiên Bình Nam
  • Khám phá những biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

   Biểu tượng may mắn của cung Bạch Dương

   Cung Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, màu sắc may mắn của Bạch Dương là các gam màu nóng như đỏ, cam; biểu tượng may mắn của cung Bạch Dương là những đồ vật có thiết kế hình trăng, sao và Mặt Trời. Những biểu tượng này sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và thành công cho Bạch Dương. Đối với phụ nữ thì nên đeo vòng tay gắn hồng ngọc, nếu bạn là người tin theo phong thủy thì nên lựa chọn biểu tượng cây sét trượng của các vị thần linh.

   Biểu tượng may mắn của cung Kim Ngưu

   Cung Kim Ngưu được thần sắc đẹp Venus hộ mệnh, kim loại yêu thích của vị thần này là đồng cho nên Kim Ngưu nên chọn những sản phẩm được làm bằng đồng. Người thuộc cung Kim Ngưu có thể đeo bất kỳ loại trang sức nào có gắn đá quý để mang lại sức khỏe và tiền bạc, tình yêu cho mình. Ngoài ra, người ta còn tin rằng nếu Kim Ngưu treo một móng ngựa bằng kim loại trước cửa nhà sẽ mang lại may mắn cho gia đình của họ.

   Biểu tượng may mắn của cung Song Tử

   Song Tử thuộc yếu tố Khí nên phù hợp với những thiết kế hình dáng các loài chim, bướm hoặc rồng bay sẽ mang lại nhiều may mắn. Những biểu tượng này sẽ mang lại sự thịnh vượng, sáng tạo và tự do. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực yêu cầu sự sáng tạo hoặc khả năng giao tiếp thì hay để một chiếc lông chim ở văn phòng và ở nhà. Đồng thời, để xua đuổi điềm xấu bạn nên mang theo một chiếc gương nhỏ bên mình.

   Biểu tượng may mắn của cung Cự Giải

   Biểu tượng may mắn của cung Sư Tử

   Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo đa số là Mặt Trời, Mặt Trăng và ngôi sao. Đối với Sư Tử thì lửa là biểu tượng may mắn của cung hoàng đạo này, bạn nên chọn các trang sức có chất liệu bằng vàng. Ngoài ra, biểu tượng hình mèo cũng mang đến những điều may mắn cho chòm sao này, đặc biệt là trong sự nghiệp. Một điều đáng lưu ý cho Sư Tử là khi đi xa nhớ phải đeo vòng tay may mắn vì đây là chòm sao kém thận trọng nhất.

   Biểu tượng may mắn của cung Xử Nữ

   Xử Nữ là chòm sao thuộc nguyên tố Đất nên biểu tượng may mắn của cung hoàng đạo này là đá quý tự nhiên. Các vật phẩm tượng trưng cho đất cũng rất tốt cho bạn, có thể là trang sức hoặc đồ trang trí nội thất. Ngoài ra, để mang lại nhiều may mắn cho mình thì Xử Nữ nên đeo những phụ kiện có hình biểu tượng của trái cây như táo, mận, đào.

   Biểu tượng may mắn của cung Thiên Bình

   Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí nên biểu tượng may mắn của Thiên Bình là những vật có thiết kế hình dạng của các loài chim. Trong kinh doanh nếu muốn gặp may mắn thì bạn nên mang bên mình phụ kiện có hình móng chim. Nếu muốn may mắn trong tình cảm thì nên đeo phụ kiện có hình chim én, thần Cupid sẽ rất tốt. Những loại trang sức gắn thạch anh tím sẽ giúp Thiên Bình vượt qua mọi thử thách, trở ngại.

   Biểu tượng may mắn của cung Thần Nông

   Thần Nông là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước nên Mặt Trăng sẽ là biểu tượng may mắn cho chòm sao này. Mặt Trăng hay nước đại diện cho tiềm thức của Thần Nông, có thể ngầm gửi các “tin nhắn” quan trọng nếu biết lắng nghe. Thần Nông nên chọn đeo các loại trang sức bạc có hình ngôi sao sẽ mang đến nhiều may mắn cho công việc. Ngoài ra, biểu tượng con rắn và quả táo sẽ mang đến hạnh phúc trong tình yêu.

   Biểu tượng may mắn của cung Nhân Mã

   Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, biểu tượng may mắn của Nhân Mã là Mặt Trời và các ngôi sao. Đồng thời, biểu tượng cây cung và mũi tên cũng mang lại nhiều may mắn cho Nhân Mã. Nếu bạn đeo dây chuyền có hình trái tim và mũi tên thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình. Để mang lại nhiều hạnh phúc trong tình yêu thì bạn nên đeo trang sức ngọc trai.

   Biểu tượng may mắn của cung Ma Kết

   Ma Kết thuộc nguyên tố Đất cho nên biểu tượng may mắn của Ma Kết là viên đá, có thể là đá quý hoặc đá thường. Loại đá quý tốt nhất cho Ma Kết là đá thạch anh hồng, có tác dụng giúp Ma Kết giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. Đá thạch anh tím giúp Ma Kết tránh được những cạm bẫy trong sự nghiệp và tình yêu.

   Biểu tượng may mắn của cung Bảo Bình

   Vì Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí nên biểu tượng của các loài động vật có cánh sẽ mang đến may mắn cho cung hoàng đạo này. Khi mang những loại trang sức bạc có mặt hình cánh cam sẽ giúp Bảo Bình tránh được những tai nạn. Ngoài ra, biểu tượng con ong sẽ giúp Bảo Bình tránh khỏi những vấn đề về tài chính, biểu tượng con chuồng chuồng giúp tăng khả năng sáng tạo.

   Biểu tượng may mắn của cung Song Ngư

   Song Ngư thuộc nguyên tố Nước cho nên biểu tượng may mắn của Song Ngư là đại dương, sóng biển, sông hồ và thác nước. Song Ngư nên chọn kim loại bạc và ngọc lục bảo để mang lại nhiều may mắn nhất. Biểu tượng cây đinh ba của thần biển Neptune cũng là biểu tượng may mắn cho Song Ngư. Đeo nhẫn hình cá heo được xem là bùa may mắn cho chuyện tình yêu của Song Ngư.

   Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

   --- Bài cũ hơn ---

  • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Ý Nghĩa Nhất
  • 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Yêu Ghét Rõ Ràng, Nói Không Với Thả Thính
  • Xếp 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Yêu Ai Thì Sẽ Có Cuộc Sống Hạnh Phúc
  • Bí Quyết Chinh Phục Dễ Dàng 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
  • Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Cung Hoàng Đạo Nữ.
  • Biểu Tượng& Con Vật May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022

   --- Bài mới hơn ---

  • Đâu Là Biểu Tượng Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
  • Nhẫn Cưới May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
  • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 7/2017
  • Bói Vui Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11/2020 2022
  • Mẫu Bạn Gái Tri Kỷ Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Là Ai?
  • Biểu tượng may mắn của cung Bạch Dương là thần lửa, loài cả biển mang đến sự may mắn cho cung Cự Giải, Mặt Trời & các vì sao mang đến may mắn cho cung sư tử.

   12 cung hoàng đạo hợp với biểu tượng nào?

   Biểu tượng may mắn của CUNG BẠCH DƯƠNG

   Là biểu tượng của lửa, những màu sắc nổi bật như đỏ, cam hay những thiết kế có hình trăng, sao và mặt trời sẽ đem lại may mắn và thành công cho người thuộc cung Bạch Dương. Đối với phụ nữ, lý tưởng nhất là đeo vòng tay gắn hồng ngọc. Nếu bạn là người tin theo phong thủy, có thể lựa chọn biểu tượng cây sét trượng của các vị thần linh.

   Biểu tượng may mắn của cung Song Tử (21/5-21/6)

   Song tử là biểu tượng của không khí. Những thiết kế hình dáng các loài có cánh như chim, bướm hoặc rồng bay rất phù hợp với Song Tử.

   Biểu tượng may mắn của cung Xử Nữ (23/8-22/9)

   Thuộc nguyên tố của đất, “bùa” may mắn nhất của Xử Nữ là đá quý tự nhiên. Bạn cũng chọn những vật phẩm tượng trưng cho đất, có thể là trang sức hoặc đồ trang trí nội thất. Để mang lại sự thịnh vượng, Xử Nữ có thể đeo những phụ kiện cho hình biểu tượng của trái cây như táo, mận, đào.

   Biểu tượng may mắn của cung Ma Kết (22/12-19/01)

   Thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết nên có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi, có thể là đá quý hoặc đá thường. Trong đó, đá quý tốt nhất cho Ma Kết là thạch anh hồng, giúp giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. Còn thạch anh tím giúp Ma Kết tránh cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu.

   • bieu tuong may man cua 12 cung hoang dao
   • những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo 2022
   • màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo
   • màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo
   • con vật may mắn của 12 chòm sao
   • đồ vật may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2022

   Có thế bạn quan tâm :

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 4 Ngày 20/1/2021: Bạch Dương Tình Cảm Thăng Hoa, Bọ Cạp Suy Nghĩ Về Tương Lai
  • Tử Vi Cung Bọ Cạp Tháng 02
  • Tình Yêu Của Một Cặp Đôi Bọ Cạp Liệu Có Trái Dấu?
  • Cung Bọ Cạp Có Tính Cách Như Thế Nào, Hợp Với Cung Nào?
  • Xem Tử Vi Vận Trình Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng Bọ Cạp
  • Những Biểu Tượng Và Con Số May Mắn Của Nhân Mã Năm 2022

   --- Bài mới hơn ---

  • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 72: Chương Ngoại Truyện 4: Sư Tử
  • Ba Chòm Sao Có Sức Cuốn Hút Lớn Trong Mắt Người Khác Giới
  • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Thông Minh Nhất? Top 5 Chòm Sao Dẫn Đầu
  • Top 3 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Trong 12 Chòm Sao
  • Đọc Văn Án, Gtnv, Couple.
  • Thuộc chòm sao thứ 9 trong hệ 12 chòm hoàng đạo, Nhân Mã là 1 trong những chòm sao tinh tú nhất của hệ ngân hà mang hình bóng của vị thần nửa mình người, ngựa, đeo chiếc cung lớn trên người, sau lưng là bộ tên tẩm độc dịch chết người, hiên ngang đứng giữa sơn hà.

   Biểu tượng may mắn của cung Nhân Mã trong năm 2022

   Biểu tượng của Nhân Mã là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã, ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ, đến từ truyền thuyết Sumeria. Cũng giống như các chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, Nhân Mã cần những biểu tượng của các ngôi sao và mặt trời. Ngoài các màu may mắn năm 2022 thì các biểu tượng của chòm sao là cung và mũi tên cũng sẽ mang lại cho Nhân Mã may mắn. Nếu mang dây chuyền có mặt hình trái tim và mũi tên, cơ hội tìm thấy một nửa của Nhân Mã sẽ cao hơn. Để có hạnh phúc trong chuyện tình yêu, lời khuyên cho Nhân Mã là hãy đeo ngọc trai.

   Tìm hiểu con số may mắn của Nhân Mã năm 2022

   Theo tử vi cung Nhân Mã năm 2022, Người thuộc chòm sao Nhân Mã có tầm nhìn xa và tìm kiếm điều thực tế, bạn luôn trăn trở về một xã hội tốt đẹp. Việc mở rộng lòng mình đón nhận cái mới và định hướng tương lai, tự do và thoải mái là những điều rất quan trọng với bạn. Trong năm 2022, con số may mắn của cung Nhân Mã là số 3, số 5 và số 8: Bạn gan dạ, mưu trí, lạc quan và hay đãng trí. Năm nay sẽ là năm ngập tràn may mắn của Nhân Mã với các số: 3, 5 và 8.

   Nhân Mã thường coi trọng hình thể của mình, cho dù điều kiện luyện tập cũng phải như vậy. Những người sống gần họ cảm thấy rất căng thẳng, vì họ kì vọng đối phương cũng tham gia vào hàng ngũ của họ, và cùng họ lang thang trong những giấc mơ hoang đường.

   Nhân Mã hài hước và dí dỏm, thích những người dễ tính và vui vẻ “ngang cơ” với mình. Giống như hình tượng biểu trưng, khi họ trưởng thành, họ sẽ bắt đầu đi tìm tình yêu, tìm kiếm người yêu. Nhân Mã độc đoán khi họ nghĩ tư duy của mình là đúng, họ cứng đầu, họ sẵn sàng đương đầu với bất cứ thử thách nào được đưa ra. Nhưng nếu sai, họ sẽ sửa trước khi bạn nhận ra là họ đã sửa sai.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Đặc Điểm Cung Nhân Mã
  • Đọc Chương 27 : Nỗi Đau Gấp Bội
  • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (Nữ)
  • Đọc Truyện Thợ Săn Quái Vật (12 Chòm Sao)
  • Đọc Chap 84: Hoảng Loạn Sáng Sớm.
  • Số May Mắn Của Cung Song Ngư

   --- Bài mới hơn ---

  • Giá Trị Nhân Văn Là Gì? Tư Tưởng Nhân Văn Trong Tác Phẩm Truyện Cổ
  • Cung Song Ngư Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
  • Cung Song Ngư Có Hợp Với Sư Tử Hay Không?
  • Chương 14: Song Ngư & Bảo Bình
  • Tử Vi Tháng 9/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
  • Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau.

   Những người có ngày sinh từ 20/02 – 20/03 thuộc cung Song Ngư. Đây là cung cuối cùng của vòng hoàng đạo.

   “Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo.

   Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to.

   Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

   Gia đình và bạn bè

   Song Ngư là những người bạn rất tuyệt vời. Trên thực tế, họ thường coi nhu cầu và ước muốn của những người họ coi là bạn giống như của chính họ. Trung thành, tận tâm và nhiệt huyết, người cung này sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng để giúp bạn bè và người thân. Họ cũng rất ít khi hứa trước khi làm.

   Người cung Song Ngư nói khá nhiều và không ngần ngại thể hiện cảm xúc và những gì họ nghĩ. Hoàn toàn không lấy gì làm ngạc nhiên khi Song Ngư viết thơ tặng người mà họ yêu quý hoặc mua món quà tặng có ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người khác. Họ cũng mong muốn người khác sẽ thể hiện tình cảm theo cách của họ. Với Song Ngư, giao tiếp được với người mà họ quý mến là điều hết sức quan trọng.

   Tiền bạc và sự nghiệp

   Trực giác và khá hoài bão, Song Ngư phù hợp nhất với các nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ và nhà thiết kế game. Câu nói người cung này hay sử dụng nhất đó là “Tôi tin rằng…”

   Song Ngư muốn tạo ra sự khác biệt trong cách ứng xử của họ với người thân. Không phải để khoe trương mà xuất phát tự đáy lòng. Họ rất nhân hậu và luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm, đặc biệt là với cha mẹ. Nhạy cảm, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, đây là mẫu người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt.

   Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Họ thường dành số tiền kiếm được cho người thân mà ít khi lo cho bản thân mình. Điều này có nghĩa là họ rất hào phóng với người thân nhưng lại tiết kiệm các chi tiêu cho riêng mình. Nhưng đảm bảo, khi có việc cần, họ luôn chuẩn bị đầy đủ tiền.

   Tình yêu

   Trong tình yêu, Song Ngư nồng thắm, dịu dàng, hết mình và thường cho nhiều hơn nhận. Khi đã yêu, Song Ngư luôn có ý tưởng gắn bó với con người đó đến trọn đời và mong muốn mang lại niềm hạnh phúc cho cả những người thân của người bạn đời. Họ rất thích tặng quà và muốn cả thế giới biết rằng người yêu hoặc người bạn đời có vai trò quan trọng với Song Ngư như thế nào.

   Sức khỏe: Chân là bộ phận dễ bị thương nhất trên cơ thể Song Ngư.

   Chòm sao: Song Ngư được chòm sao Hải Vương bảo vệ. Chòm sao này được coi là biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca.

   Nhà cửa: Song Ngư thích trang trí ngôi nhà làm nổi bật cho sức mạnh tiềm ẩn, lòng nhân ái vị tha.

   Cung hợp với Song Ngư là Cự Giải và Bò Cạp

   Cung khắc với Song Ngư là Xử Nữ.

   Màu sắc: Màu hợp với Song Ngư nhất là màu xanh nước biển.

   Đá quý: Loại đá mang lại may mắn cho Song Ngư là đá hình mặt trăng.

   Con số may mắn: số 1, 3, 4 và số 9.

   Danh nhân sinh cung Song Ngư: Michael Bolton, Michelangelo Buonarroti, Enrico Caruso, Coco Chanel, Frédéric Chopin, Albert Einstein, Mikhail Gorbachev, Victor Hugo, Modest Mussorgsky, Marius Petipa, Auguste Renoir, Nicolai Rimsky-Korsakov, Gioacchino Rossini, Trịnh Công Sơn, John Steinback, Elizabeth Taylor, George Washington, Bruce Willis…

   Dấu hiệu của chòm sao Song ngư

   * Cá trong nước tượng trưng cho mộng ảo của chòm sao này. Nhưng dùng dây để thắt chặt hai chú cá lại với nhau, cũng là sự tồn tại giữa tinh thần và vật chất trong người thuộc chòm sao Song ngư dẫn đến nảy sinh tình cảm quất quýt không rời.

   Sao chiếu mạng của chòm sao Song ngư

   * Sao Hải vương lấy thần biển Poseidon đại diện là sao chiếu mạng của chòm sao Song ngư, anh ta ở sâu trong lòng biển, có thể hoạt động tự do trên mặt biển, thần bí và rất ảo mộng, cũng tiêu biểu cho sự trong sạch.

   Sức quyến rũ của người thuộc chòm sao Song ngư

   * Cá tính lãng mạn của người thuộc chòm sao Song ngư có sức quyến rũ không thể tưởng tượng được. Với trí tưởng tượng phong phú và sự đồng cảm, đặc tính hơi ngại ngùng, thần bí, họ càng làm người khác không thể không yêu được.

   Khuyết điểm của người thuộc chòm sao Song ngư

   * Người thuộc chòm sao Song ngư bất cứ lúc nào, bất cứ đâu cũng có thể rơi vào lưới tình. Họ luôn làm những dự định dễ nhất, không sử dụng trí tuệ của mình. Họ chỉ có một lý do để yêu, chính vì vậy khi tình yêu kết thúc họ có thể rất lao đao trong đau khổ.

   Vận may của người thuộc chòm sao Song ngư

   * Màu may mắn: Xám bạc, tím

   * Đá may mắn: Nguyệt trường thạch, lục bảo thạch

   * Con số may mắn: 7, 16, 25, 34

   * Ngày may mắn: Thứ ba

   * Nơi may mắn: Thành thị lớn

   2.TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI THUỘC CHÒM SAO SONG NGƯ

   * Tình cảm dị thường của người thuộc chòm sao Song ngư rất phong phú, lãng mạn, đa tình. Họ có tấm lòng nhân từ, tính cách hiền hòa, có trực giác và tính nghệ thuật. Họ chịu hy sinh bản thân mình, nưng tính cách co nhiều thay đổi, ý chí cũng không kiên định, thường chịu sự chi phối của người bên cạnh mà không dễ gì đưa ra phán đoán chính xác.

   * Chòm sao Song ngư nằm ở cung sau cùng trong 12 cung Hoàng đạo, tập trung ưu điểm cua 11 chòm sao ở ban thân, đương nhiên cũng quy tụ 11 khuyết điểm. Vì vậy, tính tức tạp và tính tách bạch trong tính cách của họ cũng đứng đầu trong 12 chòm sao. Ngoài ra, chòm sao Song ngư cũng dễ bị ảnh hưởng của thế giới bê ngoài nhất. Tính tình họ nhạy cảm, tư tưởng thoát tục, nhưng không sát với thực tế, thường có khuynh hướng trốn bỏ hiện thực.

   * Họ hơi giống với trẻ con, khát vọng ngông cuồng và rất mạo hiểm, thể hiện rõ những kích động và cấp tiến. Tuy nữ thần vận may thường chiếu cố đến chòm sao này, nhưng nếu vận may nhìn thấy là lẽ đương nhiên thì tính nguy hiểm cũng sẽ ngày càng tăng, nên tự mình sửa lại.

   * Có khuynh hướng quá lạng mãn, trong đối mắt mơ màng của họ có thể nhìn thấy đất nước mơ ước. Nếu đủ thông minh, người thuộc chòm sao Song ngư nên biến khuyết điểm của mình thành ưu điểm, thể hiện trong các tác phẩm nghệ thuật, những nhu cầu về tiểu thuyết, kịch, thơ ca hoặc vũ đạo chính là bản chất đặc trưng của mơ ước này. Điều không may là, nhiều người thuộc chòm sao Song ngư vì chạy trốn hiện thực, quá ỷ lại vào thuốc men, kết quả là rơi vào trầm luân mà không sao rút ra được. Do ý chí họ nhu nhược lại thêm thiếu quyết đoán, không biết cách từ chối người khác là khuyết điểm lớn nhất.

   * Từ những ưu điểm mà nói người thuộc chòm sao Song ngư rất giàu lòng thông cảm, có thể dốc lòng bảo vệ, cầu nguyện hoặc khổ tâm để trị vết thương lòng của bàn bè. Họ vốn hiểu được ý nghĩa của người khác, thẳng thắng và mê hoặc, khiến bạn bè có cảm giác vô cùng ấm áp. Nhưng họ lại thiếu can đảm đối diện với sự thực. Họ dễ làm cho người khác liên tưởng đến “nước”. Tính cách của họ rõ ràng và có nhiều chỗ rất giống với biển: sóng gió bất ngờ, sâu thẳm và thủy triều cuồn cuộn nổi dậy. Tình cảm của những người thuộc chòm sao Song ngư giống như những cơn sóng cuộn trào, sâu sắc và mãnh liệt, thế nên đã phải nếm trải những đau khổ vì tình yêu. Trên thế giới có nhiều nhà nghệ thuật nổi tiếng, sinh ra đều thể hiện khuynh hướng của chòm sao Song ngư mạnh mẽ, ấy là khéo léo làm cho tình cảm trào dâng của mình thêm thăng hoa, đưa chúng vào trong nghệ thuật và đã tạo nên vô số tuyệt tác lưu truyền thế gian.

   * Họ vô cùng lãng mạn, không sao chịu được cách sống cơ giới hóa, kỷ luật nghiêm khắc và tuân theo những khuôn phép một cách nguyên tắc, không thay đổi. Họ thường “đứng núi này trông núi nọ” luôn không có mục tiêu, thay đổi từ việc này đến việc khác, từ mục tiêu này sang mục tiêu khác, rất dễ chán nản, nên phải tập trung trí lực học tập mới được.

   * Người thuộc chòm sao Song ngư khi quyết định sự việc hoặc thể hiện tư tưởng của mình rất ít khi liên hệ trước sau. Suy nghĩ của họ rất nhiều nhưng thường xảy ra tình huống lắm kế nhiều mưu, nhưng không biết chọn lựa cách nào, Họ thường đưa ra những cách nhìn không sát với thực tế, nhưng khi họ thẳng thắn và dùng lời lẽ dịu dàng phê bình người khác thì người đó sẽ vui vẻ đón nhận và không ngớt ca ngợi đối phương.

   * Người thuộc chòm sao Song ngư cần một hình tượng anh hùng để theo đuổi. Dù làm việc gì họ cũng nhất định sẽ tìm người xuất sắc nhất trong cùng lĩnh vực với mình làm đối tượng học theo. Vì sao chiếu mạng là sao Hải cương có tinh thần đồng cảm, chi phối giác quan thứ sáu, nên khuynh hướng tôn giáo của họ cũng mạnh mẽ hơn những chòm sao khác. Họ có trực giác cao, thích tiếp cận với những môn học thần bí, kỳ lạ, đối lúc phát triển thành năng lực câu thông với thế giới thần linh. Nhưng bản thân họ tốt nhất nên loại bỏ khuynh hướng quá mê tín và vui vẻ làm điều thiện với tấm lòng từ bi. Họ vui vẻ giúp đỡ người cần hỗ trợ, vì vậy rất dễ hy sinh bản thân vì sự thành công của người khác. Sự tinh tế và quan tâm chăm sóc của người thuộc chòm sao Song ngư với người bất hạn luôn làm người khác không sao quên được. Họ là người rất biết lắng nghe, nhẫn nại nghe những nỗi khổ tâm của người khác, dù phát hiện những điều kể trên có sơ hở cũng sẽ mềm lòng không cố ý dùng những lời lẽ khích bác nhau.

   * Tình bạn vui vẻ đối với người thuộc chòm sao Song ngư mà nói là một thứ không thể thiếu, nhất là khi kết bạn với người “cảm thấy rất hợp tình ý” thì họ càng cảm thấy phấn khởi không thôi. Nhưng điều này vẫn không làm mất đi sự cô độc trong lòng họ. Vì họ luôn xem mọi người là những cá thể độc lập, sự tồn tại của cảm giác cô đơn với họ xem ra chẳng qua chỉ là chuyện bình thường, nên sẽ không quyết tâm gạt bỏ cảm giác cô đơn này. Nhưng sự trống vắng không giống với sự vắng lặng. Họ có thể chịu được sự cô đơn, nhưng rất sợ sự vắng lặng. Họ thích náo nhiệt, nên thường thích những nơi gặp gỡ vui vẻ, ấm áp, để giữ không khí sối nổi, họ sẽ cố gắng để mọi người vui vẻ, thậm chí làm những chuyện chẳng ra gì lấy mình làm trò vui cho mọi người cũng không tiếc.

   4.TÌNH YÊU CỦA NGƯỜI THUỘC CHÒM SAO SONG NGƯ

   * Người thuộc chòm sao Song ngư thân thiết và biết quan tâm chăm sóc sẽ có kinh nghiệm trong tình yêu tuyệt đẹp. Nhiều người thuộc chòm sao Song ngư rất đa tình, nhưng đối với mỗi tình yêu luôn rất nghiêm túc. Họ có cuộc sống vô cùng lãng mạn, dễ rơi vào biển tình yêu. Số lần yêu đương của họ dường như nhiều hơn so với người thường. Mỗi khi xuất hiện một người có điều kiện tốt, hoặc người thể hiện thiện cảm mãnh liệt với mình, thì họ sẽ không kiềm chế được tình cảm mà nảy sinh tình ý.

   * Người thuộc chòm sao Song ngư là người luôn hướng đến tình cảm lãng mạn, thích ảo tưởng và dệt mộng một mình. Với họ mà nói, tình yêu là sinh mạng của họ, chỉ cần sống là không thể không có niềm vui trong tình yêu.

   * Người thuộc chòm sao này gẫn gũi với mọi người, việc gì cũng sẽ không che giấu và trách móc ý trung nhân của mình. Khi có khó khăn, họ có thể đưa ra ý kiến cứu trợ và thỉnh giáo, nếu là người nghiêm túc, nhất định sẽ bị chống đối, sẽ có thành thực hưởng ứng. Về tình cảm, người thuộc chòm sao này là người rất có chủ kiến, nên một khi mục tiêu xác lập sẽ không dễ thay đổi. Chỉ cần yêu một người khác giới, họ nhất định sẽ làm hết sức mình để có được tình cảm của người đó. Vì có ý muốn chiếm hữu cao, nên họ thường nhìn chằm chằm vào đối phương. Họ có thể hết lòng cống hiến và thỏa hiệp, ngay cả trong phương diện ăn uống, cũng sẽ hy sinh khẩu vị của mình để làm hợp ý đối phương.

   * Tuy họ thiếu tự chủ, nhưng liên tục có những kế hoạch tự chủ, mà dần chuyển sang kiểu thực hành. Tính cách họ mạnh mẽ, ghét nhất là phải chịu theo mệnh lệnh chỉ dẫn của người khác, là người thuộc phái người tích cực, để lại cho người khác ấn tượng hào phóng và sôi nổi.

   * Vì trải qua nhiều cuộc tình nên họ sẽ bị người khác hiểu lầm là người không chung thủy. Nhưng thực tế họ không phải là người thích thay đổi bạn bè, thậm chí khi quen với một người nào nhất định thì sẽ nghiêm túc và chung thủy.

   * Ngoài ra, cần khuyên người thuộc chòm sao Song ngư một câu “không nên chìm đắm trong tình yêu”, vì quên thực tế, đắm chìm vào trong thế giới trẻ con, điều này rất nguy hiểm. Có thể thông cảm với đối phương là phẩm hạnh tốt, năng lực này của người thuộc chòm sao Song ngư cũng mạnh hơn so với người khác. Nhưng họ cũng đừng quên tha thứ cho chính mình, lấy thái độ cân bằng để đối diện với mọi việc.

   * Người có thể thích hợp với người thuộc chòm sao Song ngư ôn hòa là người thành thật, thái độ sống tích cực.

   * Thể hiện tình cảm không khéo léo là điều không có gì quan trọng, người có thể mẫn cảm đón nhận sự thay đổi về tình cảm, tích cực đón nhận tình yêu mới là người đem đến hạnh phúc cho người thuộc chòm sao Song ngư.

   * Người thuộc chòm sao Song ngư rất nhẫn nại trong tình yêu, khi sắp đến chuyên hôn nhân sẽ rất trọng nguyên tắc, rất quan tâm đến đánh giá, phê bình của người khác.

   * Họ yêu một lần rồi một lần nữa mới kết hôn. Vì tính trách nhiệm của họ bẩm sinh mạnh, nên rất khó đem những dịp gặp gỡ làm trò chơi ái tình đơn thuần. Nếu vào tuổi kết hôn sẽ luôn có người tìm thay, đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ của người đi trước.

   * Với họ hôn nhân và gia đình là hai nhân tố để mình tránh được những dao động. Vì vậy đối tượng kết hôn của họ phải ôn hòa, biết quan tâm chăm sóc và quan trọng là có thể chỉ đạo bản thân mình. Nếu họ là nam thì người vợ giống như người chị là thích hợp nhất. Nếu họ là nữ thì người chồng bao dung mình như cha là lý tưởng nhất.

   5.SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI THUỘC CHÒM SAO SONG NGƯ

   * Trong công việc nên việc bỏ lấy hư ảo, lấy cần cù làm gốc.

   * Người thuộc chòm sao Song ngư dễ rơi vào không tưởng, hư ảo, hoặc hy vọng có thể qua một vài kỹ xảo công phu của người thuộc chòm sao Thủy Bình “tiết kiệm sức lực” mà có được những thứ mình mong muốn, điều này là không thể. Nếu nói cuộc đời là một chuyến du lịch, thì cuộc hành trình này là sự gian nan, gập ghềnh. Con người ta trên đường đi, mục đích không chỉ là du sơn ngoại thủy, họ còn gánh trên vai sinh mạng của mình. Họ phải luôn tiến về phía trước, không người bước, đi mãi đến cuối cuộc đời, hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, không hề oán than khi bước xuống mồ. Cần mẫn, phấn đấu tiến lên là lương thực và nước trên lộ trình. Không có nó, con người ta không thể nào tiến xa trên đường đời, dù có xa thì cũng chỉ là sống thọ hơn một chút, từ đầu đến cuối chẳng có chút tài cán gì, đi suốt đoạn đường dài nhưng vẫn là hai bàn tay trắng. Người ta chỉ cần phấn đấu vươn lên mới có thể bước trên đường đời may mắn, có được thành công huy hoàng trong sự nghiệp. Trong những việc tầm thường, phấn đấu có thể giúp người thuộc chòm sao Song ngư phát huy hết mức trí thông minh của mình, làm được những việc mà thiên tài có thể làm, thậm chí cả những công việc thiên tài không làm được.

   * Kẻ lười biếng, cái thiếu là hành động, họ thường chìm trong ảo tưởng. Họ là người suy nghĩ vĩ đại nhưng hành động tầm thường. Tín điều của họ là “vận may, chờ đợi”. Nhưng thực ra, vận may chỉ dành cho những người phấn đấu, chờ đợi chỉ lãng phí thời gian, nhưng không chờ đợi được sinh mệnh. Lười biếng thực ra chính là phủ định mình, đem sinh mạng của mình quăng vào hư ảo, nhưng không muốn một lần phấn đấu, cứu lấy bản thân. Lười biếng cũng chính là lãng phí sinh mệnh quý báu.

   * Người thuộc chòm sao này thích hợp với các công việc sáng tạo chính vì vậy nghề nghiệp thích hợp nhất là âm nhạc, vũ đạo, thiết kế sân khấu, nghệ thuật từ thiện, người nghiên cứu khoa học ven biển…

   --- Bài cũ hơn ---

  • Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
  • Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư
  • 8 Lý Do Song Ngư Khó Hiểu Nhất Trong 12 Cung
  • Độ Hợp Nhau Của Nam Song Ngư Với Các Cung Khác Trong Tình Yêu
  • Ý Tưởng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ý Nghĩa
  • Con Số Và Biểu Tượng May Mắn Của 12 Chòm Sao Trong Năm Nay

   --- Bài mới hơn ---

  • 12 Vị Tướng Lmht Là Biểu Tượng Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
  • 12 Chòm Sao Căm Ghét Điều Gì Nhất?
  • Đoán Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Thật Lòng
  • 12 Chòm Sao Tốt, Xấu Khi Yêu!
  • 12 Chòm Sao Tốt Và Xấu Khi Yêu
  • 3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong năm 2022 2022 Sắc màu may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 2022 Con số và biểu tượng may mắn của 12 chòm sao Con số may mắn dành cho 12 chòm sao trong năm nay: Con số may mắn của cung Bạch Dương: số 1 và số 9: Bạch Dương khá linh họat, năng động, tò mò, dũng cảm và thích khám phá những điều mới lạ. Trong năm 2022 2022, số 1 và số 9 sẽ đem…

   • 3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong năm 2022 2022
   • Sắc màu may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 2022

   Con số và biểu tượng may mắn của 12 chòm sao

   Con số may mắn dành cho 12 chòm sao trong năm nay:

   • Con số may mắn của cung Bạch Dương: số 1 và số 9: Bạch Dương khá linh họat, năng động, tò mò, dũng cảm và thích khám phá những điều mới lạ. Trong năm 2022 2022, số 1 và số 9 sẽ đem lại may mắn và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho chòm sao này.
   • Con số may mắn của cung Kim Ngưu: số 2 và số 8: Kim Ngưu lãng mạn, quyết đoán, nhân từ, có tư duy logic và kiên nhẫn. Số 2 và số 8 hứa hẹn đem lại một năm thuận lợi cho bạn.
   • Con số may mắn của cung Song Tử: số 3 và số 7: Năm nay sẽ là một năm sôi động đối với Song Tử. Bên cạnh đời sống vật chất phong phú, bạn cũng nên quan tâm đến đời sống tinh thần, tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng để cân bằng cuộc sống. Số 3 và số 7 sẽ trả cho bạn “trái ngọt” sau những cố gắng nỗ lực không mệt mỏi.
   • Con số may mắn của cung Cự Giải: số 4 và số 6: Những người thuộc cung Cự Giải thường có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, trí tưởng tượng phong phú, dịu dàng nhưng khá chủ quan. Năm nay, số 4 và số 6 là những con số may mắn của Cự Giải.
   • Con số may mắn của cung Sư Tử: số 1, số 4 và số 6: Thuộc cung Sư Tử, bạn khoan dung, độ lượng, tốt bụng, chung thủy và nhiệt huyết. Năm 2022 2022, số1, 4 và 6 sẽ mang lại những chuyển biến tích cực trong cuộc sống của bạn.
   • Con số may mắn của cung Xử Nữ: số 2, số 5 và số 7: Xử Nữ thường tốt bụng, thanh lịch và khá khiêm tốn. Số 2, 5, 7 sẽ giúp bạn gặp may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong năm 2022 2022.
   • Con số may mắn của cung Thiên Bình: số 1, số 2, số 7: Thiên Bình xem mình là hình mẫu lí tưởng với kĩ năng giao tiếp trong xã hội tốt, xinh đẹp và quyến rũ. Trong năm nay, số 1, số 2 và số 7 là những con số tài lộc của bạn.
   • Con số may mắn của cung Thần Nông: số 2, số 7 và số 9: Người thuộc cung Thần Nông được biết là khá bí ẩn, quyến rũ, lí trí và tự lập. Năm 2022 2022 sẽ là năm sôi động, đầy hứng khởi đối với người thuộc cung này nhờ các con số: 2, 7 và 9.
   • Con số may mắn của cung Nhân Mã: số 3, số 5 và số 8: Bạn gan dạ, mưu trí, lạc quan và hay đãng trí. Năm nay sẽ là năm ngập tràn may mắn của Nhân Mã với các số: 3, 5 và 8.
   • Con số may mắn của cung Ma Kết: số 6, số 8 và số 9: Ma Kết đáng tin cậy, hào phóng, kiên trì. Với sự kiên trì nhiều lúc như cố chấp giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu. Đôi khi, bạn hơi bướng bỉnh và đa nghi. Năm nay là năm đầy hứa hẹn với người thuộc cung này. Con số may mắn của bạn là: số 6, 8 và 9.
   • Con số may mắn của cung Bảo Bình: số 2, số 3 và số 7: Bạn khoan dung, theo chủ nghĩa lí tưởng hóa, bình tĩnh và thân thiện. Những con số tài lộc: số 2, số 3 và số 7 sẽ đem lại một năm tuyệt vời cho Bảo Bình.
   • Con số may mắn của cung Song Ngư: số 1, số 3, số 4 và số 9: Thuộc cung hoàng đạo này, bạn tỉnh táo, điềm tĩnh và thuần khiết. 2022 2022 là năm tốt lành với Song Ngư nhờ các số: 1, 3, 4 và 9.

   Biểu tượng may mắn dành cho 12 cung hoàng đạo năm 2022 2022 – 2022 2022:

   Biểu tượng may mắn của cung Bạch Dương: Là biểu tượng của lửa, những màu sắc nổi bật như đỏ, cam hay những thiết kế có hình trăng, sao và mặt trời sẽ đem lại may mắn và thành công cho người thuộc cung Bạch Dương. Đối với phụ nữ, lý tưởng nhất là đeo vòng tay gắn hồng ngọc. Nếu bạn là người tin theo phong thủy, có thể lựa chọn biểu tượng cây sét trượng của các vị thần linh.

   Biểu tượng may mắn của cung Kim Ngưu (20/4-20/5): Những người thuộc cung Kim Ngưu được chiếu mệnh bởi vị thần sắc đẹp Venus và kim loại yêu thích của nàng chính là đồng. Vì vậy, cung Kim Ngưu nên chọn những sản phẩm làm bằng đồng. Tuy nhiên, bất kỳ trang sức nào có gắn đá quý có thể mang lại sức khỏe, tiền bạc và tình yêu cho Kim Ngưu. Một điều thú vị khác, người ta tin rằng, treo một móng ngựa bằng kim loại trước cửa nhà sẽ đem lại may mắn cho gia đình của người cung Kim Ngưu.

   Biểu tượng may mắn của cung Song Tử (21/5-21/6): Song tử là biểu tượng của không khí. Những thiết kế hình dáng các loài có cánh như chim, bướm hoặc rồng bay rất phù hợp với Song Tử. Chúng đem lại sự thịnh vượng, sáng tạo và tự do. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng giao tiếp, hãy luôn để một chiếc lông chim ở văn phòng và ở nhà. Để xua đuổi điềm xấu, bạn nên mang theo một chiếc gương nhỏ bên mình.

   Biểu tượng may mắn của cung Sư Tử (23/7-22/8): Mặt trời, trăng và sao là những biểu tượng may mắn nhất của hầu hết các chòm sao. Tuy nhiên, Sư Tử là biểu tượng của lửa nên chọn trang sức có chất liệu bằng vàng. Biểu tượng hình mèo cũng rất tốt cho Sư Tử đặc biệt trong sự nghiệp. Một lưu ý quan trọng bạn cần phải đeo vòng tay may mắn khi đi xa vì Song Tử là chòm sao kém thận trọng nhất.

   Biểu tượng may mắn của cung Xử Nữ (23/8-22/9): Thuộc nguyên tố của đất, “bùa” may mắn nhất của Xử Nữ là đá quý tự nhiên. Bạn cũng chọn những vật phẩm tượng trưng cho đất, có thể là trang sức hoặc đồ trang trí nội thất. Để mang lại sự thịnh vượng, Xử Nữ có thể đeo những phụ kiện cho hình biểu tượng của trái cây như táo, mận, đào.

   Biểu tượng may mắn của cung Thiên Bình (23/9-23/10): Như các chòm sao khác thuộc nhóm nguyên tố không khí, biểu tượng may mắn của Thiên BÌnh là những thiết kế có hình dạng các loài chim. Để kinh doanh luôn gặp may mắn, hãy luôn mang bên mình phụ kiện có hình dạng móng chim. Biểu tượng chim én hoặc thần Cupid được tin sẽ mang lại may mắn cho chuyện tình cảm của Thiên Bình. Để có thể thành công vượt qua mọi thử thách, Thiên Bình nên đeo trang sức có gắn thạch anh tím.

   Biểu tượng may mắn của cung Hổ Cáp (24/10-21/11): Hổ Cáp là một trong 3 chòm sao là biểu tượng của nước. Mặt trăng là biểu tượng may mắn của Hổ Cáp. Mặt trăng hay nước, đại diện cho tiềm thức của Hổ Cáp, có thể ngầm gửi các ‘tin nhắn’ quan trọng nếu biết lắng nghe. Trang sức bạc có hình ngôi sao sẽ mang lại cho Hổ Cáp thành công trong công việc, còn biểu tượng con rắn và quả táo mang lại hạnh phúc trong tình yêu.

   Biểu tượng may mắn của cung Nhân Mã (22/11-21/12): Cũng giống như các chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, Nhân Mã cần những biểu tượng của các ngôi sao và mặt trời. Các biểu tượng của chòm sao là cung và mũi tên cũng sẽ mang lại cho Nhân Mã may mắn. Nếu mang dây chuyền có mặt hình trái tim và mũi tên, cơ hội tìm thấy một nửa của Nhân Mã sẽ cao hơn. Để có hạnh phúc trong chuyện tình yêu, lời khuyên cho Nhân Mã là hãy đeo ngọc trai.

   Biểu tượng may mắn của cung Ma Kết (22/12-19/01): Thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết nên có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi, có thể là đá quý hoặc đá thường. Trong đó, đá quý tốt nhất cho Ma Kết là thạch anh hồng, giúp giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. Còn thạch anh tím giúp Ma Kết tránh cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu.

   Biểu tượng may mắn của cung Bảo Bình (20/1-18/2): Những biểu tượng của các loài động vật có cánh mang lại may mắn cho những chòm sao thuộc nguyên tố không khí, trong đó có Bảo Bình. Để tránh xa những tai nạn, Bảo Bình nên mang trang sức bạc có mặt hình cánh cam. Những con ong sẽ giúp Bảo Bình tránh các vấn đề tài chính, và chuồn chuồn giúp tăng cường sự sáng tạo.

   Biểu tượng may mắn của cung Song Ngư (19/2-20/3): Nguyên tố điều khiển cung Song Ngư là nước, vì vậy biểu tượng may mắn của Song Ngư là đại dương, sóng biển, sông hồ và thác nước. Trong số các kim loại, bạc là tốt nhất cho Song Ngư và ngọc lục bảo là đá may mắn nhất. Cây đinh ba của thần biển Neptune cũng là biểu tượng may mắn cho Song Ngư. Ngoài ra, nhẫn hình cá heo được xem là bùa may cho chuyện tình yêu của Song Ngư.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Khám Phá Mật Ngữ 12 Chòm Sao Bằng Tiếng Trung
  • Đọc Chapter 98: Trái Đất Này Thật Tròn Nhưng Với Anh Thì Không…!
  • Đọc Chap 8: Trái Đất Hình Tròn.
  • Đọc Truyện Số Phận Của Vampire
  • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Royal School
  • “song Ngư” Biểu Tượng Cho Hạnh Phúc Tràn Đầy

   --- Bài mới hơn ---

  • Tranh Song Ngư, Biểu Tượng Cho Hạnh Phúc, Sum Vầy, Tài Lộc Đón Xuân Sang Hot
  • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 13/9/2019: Sư Tử Nhận Được Nụ Hôn, Song Ngư Cảm Thấy Bị Lừa Dối
  • Top Sao Nữ Chấp Nhận Mình Bị … Lừa Tình
  • Điểm Mặt Chòm Sao Nữ Dễ Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu
  • Song Ngư Nhân Ái Dễ Bị Mê Hoặc, Lừa Dối ⋆ Starsworld
  • Trong phong thuỷ, cá là biểu tượng tuyệt vời tiêu biểu cho sự thịnh vượng, thuận hoà và hạnh phúc trong hôn nhân.

   Vì thế đây là biểu tượng rất tốt để trưng bày trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ của đôi vợ chồng mới cưới, nếu trưng bày thành cặp hình tượng cá.

   Biểu tượng song ngư là một trong những biểu tượng may mắn nhất trong phong thuỷ thực hành, chúng mang may mắn đến cho người đang yêu, đồng thời tăng cường sự thịnh vượng trong cuộc sống. Biểu tượng này được xem là một trong Bát Bửu.

   Khi đặt 2 hình tượng cá liền kề nhau, tạo thành thế “song ngư” biểu tượng cá không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, vợ chồng.

   Ở nhiều nước phương đông, song ngư thường được dùng làm mặt dây chuyền, hoặc cất trong ví để tránh tai nạn, lừa đảo và kẻ xấu.

   Người đeo song ngư sẽ tránh được bệnh dịch hoặc không bị biến thành nạn nhân của những ý đồ xấu.

   Ở Thái lan, song ngư được làm bằng vàng và đeo cho trẻ em để làm vật hộ mạng. Song ngư thường được các nhà sư ban phúc và tăng cường với những mật chú viết trên vàng lá và bỏ trong bụng cá.

   Người theo đạo phật thường có tập tục phóng sinh cá với mong muốn tạo nghiệp tốt. Trong các loài được phóng sinh, phóng sinh cá được cho là mang lại vận may lớn.

   Nếu không có dịp thực hiện điều này, bạn có thể ngừng ăn cá đã được làm sẵn để thực hiện thiện ý của bản thân.

   BlogPhongThuy.com

   Bài Hay Cùng Danh Mục

   Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

   Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

   + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

   + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

   – Khu vực Miền Bắc:

   + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

   Bình Luận Facebook

   --- Bài cũ hơn ---

  • Kẻ Thù Suốt Đời Đeo Bám Song Ngư
  • Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Nên Ngừng Ảo Vọng, Song Ngư Buồn Phiền
  • Song Ngư: Buồn Nhưng Không Nói, Yêu Nhưng Không Tỏ ⋆ Starsworld
  • 200 Bài Báo Song Ngữ Luyện Lên Trình Đọc
  • Nữ Cung Song Ngư Nằm Mơ Thấy Jason Nguyễn Đánh Con Gì ?
  • May Mắn Của Song Ngư Trong Năm 2022

   --- Bài mới hơn ---

  • Vận May Tử Vi Tháng 8/2019 Cung Song Ngư Về Tình Cảm & Tiền Bạc
  • Sinh Ngày 18 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
  • Song Ngư Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Cặp Đôi Hoàn Hảo
  • Năm 2022 Của Song Ngư: Mạnh Mẽ Đương Đầu
  • Tử Vi Ngày Kia Của Cung Song Ngư
  • Mỗi chúng ta đều hy vọng có những may mắn để cuộc sống trở nên tốt hơn. Có những vận may cần chúng ta tự tạo ra. Đây là lý do mà mỗi người khi chọn đồ luôn chọn màu hợp với mình. Không chỉ vật, họ còn thường xuyên lưu ý đến các con số hay ngày tốt xấu. Vậy thì may mắn của Song Ngư trong năm 2022 là những gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây..

   May mắn của Song Ngư trong năm 2022 sẽ bao gồm những thứ gì đây: Mỗi chúng ta đều có số phận riêng. Tuy nhiên nếu biết nắm bắt cơ hội thì bạn vẫn sẽ có được những thuận lợi cho bản thân. Đặc biệt nếu biết đâu là con số phù hợp, màu sắc vượng vận. Thì chúng ta có thể đạt nhiều thành công hơn.

   Con số may mắn trong năm 2022

   Số 9 được xem là con số sẽ mang lại vận may cho cung Song Ngư. Đây là số lớn nhất, đại diện cho quyền lực. Nó mang ý nghĩa gì có khó khăn gì cũng có thể vượt qua. Số 9 còn được biết đến với sự đại diện của vương quyền quý tộc. Do vậy cung Song Ngư nên chọn số 9 làm số may mắn cho năm 2022.

   Màu sắc may mắn của Song Ngư trong năm 2022

   Ngoài những con số giúp vượng vận thì trong năm 2022 người thuộc cung Song Ngư cũng nên lưu ý đến các trang phục, đồ dùng và màu sắc của chúng. Màu sắc được cho là sẽ đem lại vận may cho cung Song Ngư là màu vàng. Đây là màu tượng trưng cho trí tuệ, tham vọng và quyền lực. Năm nay bạn sử dụng màu vàng có thể kiềm chế được các tham vọng của mình, thể hiện trí tuệ. Đem năng lực của mình ra để phát triển và sẽ có được những thành công mới.

   May mắn của cung Thiên Bình trong năm 2022

   Ngày may mắn của Song Ngư trong năm 2022

   Trong năm 2022, có một ngày mà người thuộc cung Song Ngư nên ghi nhớ. Đây là ngày giúp cho bạn nhận được nhiều vận may hơn. Ngày 1/4 hay là ngày Cá tháng 4 sẽ là ngày mang lại cho Song Ngư nhiều vận may. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn tuy là ngày nói dối nhưng mà bạn sẽ nhận được những lời tỏ tình thật lòng. Nếu năm bắt cơ hội thì bạn có thể thoát kiếp FA nhanh chóng. Nhưng nếu không yêu thích ai trong ngày này thì bạn cũng đừng đùa giỡn họ. Vì họ có thể là người đang yêu thầm bạn đó.

   Ngày kỵ của Song Ngư trong năm 2022

   Ngoài may mắn của Song Ngư thì trong năm có ngày tốt thì cũng sẽ có ngày xấu, do vậy mà chúng ta cũng cần nắm bắt những ngày không thuận lợi. Những ngày vận xui này sẽ khiến cho bạn chịu áp lực tinh thần, sự mệt mỏi trong tâm tính. Ngày xui của Song Ngư là ngày 4/4. Ngày này nên chú ý giữ gìn bản thân. Tránh các va chạm và cũng nên hạn chế đi xa trong ngày đó.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tự Hào Trường Song Ngữ Lạc Hồng
  • Lắp Đặt Camera Giám Sát Tại Trường Song Ngữ Lạc Hồng
  • Kim Ngưu Kết Hợp Song Ngư
  • Nam Song Ngư Là Kẻ Dễ Dính Vào Chuyện Tình Cảm Nhất
  • Song Ngư Và Các Cung Khác
  • Cung Song Ngư Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Song Ngư

   --- Bài mới hơn ---

  • Nam Song Ngư Thích Con Gái Như Thế Nào? Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Với Song Như Nhất?
  • Tính Cách Cung Song Ngư Nam, Chinh Phục Đàn Ông Cung Song Ngư
  • Cung Song Ngư Nam Và Kim Ngưu Nữ
  • Nghị Luận Xã Hội Về Đức Tính Giản Dị Của Con Người
  • Bí Kíp ‘tóm Gọn’ Một Chàng Trai Song Ngư
  • Cung Song Ngư hợp với màu gì? Trong 12 cung hoàng đạo, cung nào cũng có những màu sắc may mắn riêng. Dưới là những màu sắc sẽ mang lại may mắn cho cung Song Ngư.

   Cung Song Ngư hợp với màu gì?

   Những người thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3) là những người thông minh, tài giỏi, họ có một giác quan rất nhạy bén và có khả năng về tiên đoán. Màu sắc hợp với cung Song Ngư là màu xanh lá cây, màu cam, màu đỏ. Đây là những màu sắc sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho cung Song Ngư.

   Cung Song Ngư nữ hợp với màu gì?

   Song Ngư nữ là một cô nàng xinh đẹp, giỏi giao tiếp, có “tích cách hơi trẻ con” một chút. Những cô nàng Song Ngư hợp với màu đỏ, màu xanh lá cây. Đây là những màu sắc sẽ đem lại may mắn và thành công cho cung Song Ngư nữ.

   Cung Song Ngư nam hợp với màu gì?

   Song Ngư là một anh chàng tài giỏi, lãng tử, phong trần. Song Ngư nam có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn. Màu sắc hợp với cung Song Ngư nam là màu xanh lá cây, màu cam. Đây là những màu sắc sẽ mang lại nhiều sự may mắn và thành công cho cung Song Ngư nam.

   Công việc

   Màu sắc giúp mang lại may mắn trong công việc cho Song Ngư là màu xanh lá cây, màu vàng. Theo phong thủy màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển, may mắn, hòa thuận. Màu vàng theo phong thủy, tượng trưng cho sự thành đạt trong công việc và trong cuộc sống.

   Tình cảm

   Màu sắc mang lại sự may mắn, hạnh phúc trong tình yêu cho Song Ngư là màu đỏ, màu xanh lá cây. Màu đỏ là màu của sự yêu thương, hạnh phúc, nó sẽ giúp cho tình cảm của hai bạn luôn được nồng cháy. Màu xanh lá cây là màu của hy vọng, nó sẽ giúp cho hai bạn hiểu nhau hơn, quan tâm, yêu thương nhau nhiều hơn.

   Nội thất

   Màu sắc nội thất mang lại may mắn cho cung Song Ngư là màu nâu cánh gián, màu xanh dương. Đây là những màu sắc sẽ giúp mang lại sự yên ấm, lãng mạn, hạnh phúc cho cung Song Ngư.

   Quần áo

   Song Ngư là một người có “Style ăn mặc cực chất”, họ luôn nổi trội giữa đám đông. Màu sắc quần áo hợp với cung Song Ngư là màu đỏ, màu vàng, màu xanh dương, màu hồng nhạt. Đây là những màu sắc quần áo sẽ giúp tô lên “Style ăn mặc chất” của Song Ngư.

   Điện thoại

   Song Ngư là những người có niềm đam mê với công nghệ, đặc biệt là điện thoại. Họ thích những mẫu điện thoại tinh tế, sang trọng. Màu sắc điện thoại hợp với cung Song Ngư là màu vàng gold, màu hồng, màu gray.

   Cung Song Ngư hợp với son môi màu gì?

   Cô nàng Song Ngư là một “tín đồ son môi” cực kỳ sành điệu. Nàng Song Ngư luôn biết cách, làm cho đôi môi xinh xắn của mình luôn được quyến rũ. Màu son hợp với nàng Song Ngư là màu hồng nhạt, màu đỏ pha lê.

   Những loại đá phong thủy hợp với cung Song Ngư

   Cung Song Ngư hợp với những loại đá phong thủy có màu gì?

   Đá mã não: Là loại đá phong thủy có màu vàng nhạt rất đẹp, rất hợp với những thuộc cung Song Ngư. Theo phong thủy đá mã não giúp mang lại sự bình yên, sự may mắn trong công việc.

   Đá thạch anh tím: Là loại đá phong thủy có màu tím nhạt rất đẹp, rất hợp với những người thuộc cung Song Ngư. Theo phong thủy đá thạch anh tím giúp mang lại sự may mắn, giúp cho công việc và sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ.

   Đá peridot: Là một loại đá phong thủy có màu xanh lam rất đẹp, rất hợp với những người thuộc cung Song Ngư. Theo phong thủy đá peridot giúp xua đuổi tà ma, giúp bạn ngủ ngon hơn, giúp cho bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

   Cung Song Ngư kỵ với màu gì?

   Cung Song Ngư kỵ với màu đen, màu nâu cà phê. Đây là những màu sắc không tốt, nó chỉ mang lại những điều xui, mang lại sự tối tăm, lạnh lẽo, cô đơn cho cung Song Ngư.

   Cung Song Ngư hợp với cung nào?

   Song Ngư là một người thủy chung trong tình yêu, họ luôn dành trọn vẹn tình yêu của mình cho đối phương. Trong tình yêu Song Ngư là một người lãng mạn, hay cười, luôn biết cách quan tâm đến người mình yêu.

   Nam Song Ngư hợp với cung nào?

   Nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương, nữ Bảo Bình, nữ Ma Kết. Đây là những cung hoàng đạo nữ rất hợp với nam Song Ngư. Nam Song Ngư là một anh chàng tốt bụng, mạnh mẽ, lãng mạn, không khéo ăn nói, nhưng khi đã yêu thì lại rất thật lòng.

   Nam Song Ngư với nữ Bạch Dương. Nữ Bạch Dương là một cô nàng bánh bèo, yếu đuối, xinh đẹp. Rất hợp với anh chàng Song Ngư mạnh mẽ, lãng tử, đẹp trai. Các bạn có mức độ hòa hợp là 95%.

   Nam Song Ngư với nữ Bảo Bình. Nữ Bảo Bình là một cô nàng hài hước, nghịch ngợm, duyên dáng, dễ thương. Rất hợp với anh chàng Song Ngư mạnh mẽ, phong trần, quyến rũ. Hai bạn có mức độ hòa hợp là 82%.

   Màu sắc quần áo đôi hợp với cung Song Ngư là màu đỏ, màu xanh dương, màu hồng nhạt.

   Nam Song Ngư với nữ Ma Kết. Nữ Ma Kết là một cô nàng xinh đẹp, duyên dáng, nhưng lại rất hay quên. Rất hợp với anh chàng Song Ngư nhanh nhẹn, tháo vác, quan tâm, lãng mạn. Hai bạn có mức độ hòa hợp là 79%.

   Màu sắc tình yêu hợp với cung Song Ngư mam là màu gì?

   Màu sắc tình yêu hợp với cung Song Ngư nam là màu xanh lá cây, màu cam. Đây là những màu sắc sẽ đem lại sự bình yên, hạnh phúc, lãng mạn cho những anh chàng Song Ngư phong trần.

   Nữ Song Ngư hợp với cung nào?

   Nữ Song Ngư hợp với nam Bảo Bình, nam Thiên Bình, nam Song Tử. Đây là những cung hoàng đạo nam rất hợp với những cô nàng Song Ngư quyến rũ. Nữ Song Ngư là một cô nàng xinh đẹp, nhẹ nhàng, tinh tế, đằm thắm, quyến rũ, nhưng lại “rất hay ghen”.

   Nữ Song Ngư với Nam Bảo Bình. Nam Bảo Bình là một anh chàng hài hước, thông minh, lãng mạn. Rất hợp với những cô nàng Song Ngư giả nai, quyến rũ. Hai bạn có mức độ hòa hợp là 98%.

   Nữ Song Ngư với nam Thiên Bình. Nam Thiên Bình là một anh chàng mạnh mẽ, phóng khoáng, ga lăng, lãng mạn. Rất hợp với nàng Song Ngư nghịch ngợm, duyên dáng. Hai bạn có mức độ hòa hợp là 82%.

   Nữ Song Ngư với nam Song Tử. Nam Song Tử là một anh chàng thư sinh, lãng tử, đẹp trai. Rất hợp với nàng Song Ngư hay cười, hay ghen. Các bạn có mức độ hòa hợp là 78%.

   Màu sắc tình yêu hợp với cung Song Ngư nữ là màu gì?

   Màu sắc tình yêu hợp cung Song Ngư nữ là màu hồng nhạt, màu vàng, màu đỏ pha lê. Đây là những màu sắc sẽ mang lại sự hạnh phúc, thủy chung, lãng mạn cho nữ Song Ngư.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tuyển Tập 60 Hình Xăm Cung Song Ngư “đẹp Hết Nấc Luôn”
  • Bạn Hiểu Gì Về Nam Song Ngư?
  • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tình Yêu Của Cung Song Ngư Với Các Cung Khác
  • Tính Cách Đặc Trưng Của Song Ngư Nam
  • Phân Tích Tính Cách Cung Song Ngư Nam
  • Con Số May Mắn Hôm Nay Của Song Ngư

   --- Bài mới hơn ---

  • Tử Vi Song Ngư Ngày Hôm Nay
  • Thạch Anh Tím Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng Đá Thạch Anh Tím Hiệu Quả
  • Trường Mầm Non Song Ngữ Sài Gòn Cần Tuyển
  • Tử Vi Ngày 4/9, Thử Xem, Ngày Hôm Nay, Bạn Sẽ Như Thế Nào Nhé?
  • Kim Ngưu Và Song Ngư Liệu Có Thể Hòa Hợp?
  • Bài sưu tầm: TỈNH TUYỀN THỦY – GIÁP THÂN ẤT DẬU

   Bài sửu tầm: Tạp ghi về Thiên Can, Địa chi, Ngũ hổ độn

   Bài viết về Đâu là một cái số đẹp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

   Bài viết về luận đoán tài phú bằng Tứ Hóa Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

   Bài trình bày kinh nghiệm giải đoán cung Phu Thê của cụ Thái Dương rất công phu và đầy đủ. Mọi người có thể tham khảo như một cách tiếp cận cho việc giải đoán cung Phu Thê trên lá số Tử Vi

   Bài sưu tầm: ĐẠI HẢI THỦY – NHÂM TUẤT QUÝ HỢI

   Bài sưu tầm: Tử Vân Tiên Sinh luận Cổ Phiếu

   Bài viết về Chính không bằng chiếu, chiếu không bằng giáp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

   Bài viết về Luận Tứ Hóa. Mời bạn đọc tham khảo.

   Một bài viết hay trình bày về bốn mươi hóa diệu của Trung Châu Phái rất hay! Mời các bạn cùng nghiên cứu.

   Bài viết trình bày các bước để giải đoán một lá số tử vi một cách đơn giản, dễ hiểu, khoa học và chính xác. Ai cũng có thể tự giải đoán lá số của mình theo cách này.

   Bài sưu tầm: TANG ĐỐ MỘC – NHÂM TÝ QUÝ SỬU

   Bài sưu tầm: ĐỒNG BỘ ĐOẠN QUYẾT LUẬN MỆNH PHÁP

   Bài viết Luận giải các cung trong lá số Tử vi – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

   Bài viết về Trong tử vi vòng trường sinh có ý nghĩa gì trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

   Một trích đoạn cuốn sách Trung Châu Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Phái của tác giả Nguyễn Anh Vũ. Mời các bạn đọc tham khảo.

   Bài sưu tầm: TÙNG BÁCH MỘC – CANH DẦN TÂN MÃO

   Bài viết Luận giải các sao phụ tinh – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

   Bài viết về Căn cứ vài yếu điểm nào để quyết định giờ sinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Xem Tử Vi Hôm Nay Ngày 14
  • Tử Vi Hàng Ngày 7/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Sẵn Sàng Yêu Nhiều Hơn, Nhân Mã Cần Tiết Kiệm
  • Bói Cung Song Ngư Hôm Nay
  • Tử Vi Hôm Nay 17/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Không Nên Cho Mượn Tiền, Song Ngư Còn Ngửa Tay Xin Tiền Ba Mẹ
  • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100