Bói Bài Tarot: The Devil Với Cung Hoàng Đạo Ma Kết

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Và Thiên Bình
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tổng Quan Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Cung Ma Kết
 • Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết Với Các Cung Khác
 • Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Mối tương quan liên hệ trong Bói bài Tarot giữa các lá bài với 12 cung hoàng đạo. Cụ thể, cung hoàng đạo Ma Kết có những điểm tương đồng với lá bài The Devil của bộ bài Tarot, từ đó ta có thể đưa ra được những giải bài Tarot đúng nhất.

  Trong bói bài Tarot, nếu có ai đó xứng đáng với lá The Devil thì đó chính là Ma Kết (Capricorn). Bởi vì kiểu mẫu của một nhà kinh doanh như Ma Kết và kiểu mẫu của Devil cùng mang những đặc điểm giống nhau: cả hai cùng thấu hiểu được rõ ràng những thử thách và cám dỗ của thế giới vật chất.

  Ác Quỷ (Devil) biết cách để tạo ấn tượng đầu tiên – và biết cách hăm dọa những kẻ đối lập.

  Ma Kết là chòm sao của kinh doanh, sự nghiệp, những thành công vật chất và chỗ đứng trong xã hội. Nó là chòm sao của những tài sản hữu hình, những nguồn lực, và những tồn tại vật chất. Những người sinh ra khi Mặt Trời ở chòm Ma Kết thường làm việc chăm chỉ, đạt được những thành tích cao, có trách nhiệm trong cả gia đình và công việc.

  Vị chúa tể bóng tối trong lá The Devil cho ta những cái nhìn về phần tối đang ẩn giấu trong cá nhân mỗi người. Rõ ràng, ông có một mối liên kết với những tội lỗi và cám dỗ, cũng như những cạm bẫy của nhân loại như dục vọng, ham ăn, tham lam, lười biếng, nóng nảy, ganh tị và tự cao. Ông biết rằng sự giàu có và những thành công vật chất có thể nâng đỡ chúng ta – hoặc biến chúng ta thành nô lệ.

  Hầu hết những người cung Ma Kết đều nhận thức sâu sắc với địa vị của họ trong xã hội. Cũng như biểu tượng của chòm sao này, đôi chân chắc chắn của một chú dê núi, không ngừng leo lên và không ngừng tìm kiếm những đồng cỏ tươi xanh hơn. Họ rất tham vọng, có định hướng, kỷ luật và cần cù. Họ thận trọng, kiên nhẫn, chắc chắn, bền bỉ và sẵn sàng hiến tặng chính mình cho ác quỷ.

  Những người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Ma Kết thường cảm thấy mình bị buộc phải khẳng định bản thân trong sự nghiệp và xã hội. Trong trường hợp đó, Devil chứng minh được rằng những ám ảnh của ngoại cảnh bên ngoài có thể giam cầm tinh thần trong thế giới vật chất.

  Devil là một sáng tạo của Cơ đốc giáo – nhưng nhiều đặc điểm của ông lại xuất phát từ Pan, vị thần trong truyền thuyết bảo hộ cho âm nhạc, thiên nhiên, những bầy cừu và những người chăn cừu. Đầu và thân của Pan trông giống con người, nhưng từ phần eo trở xuống của anh ta là một con dê, có lông bao phủ ở chân và có móng của động vật.

  Pan là thần của những thú vui vật chất, bao gồm tình dục, đồ ăn, thức uống. Ông có mối quan hệ thân thiết với Dionysus, thần rượu nho. Kết quả là, lá Devil thỉnh thoảng cũng là biểu tượng của rượu và thuốc phiện. Pan rất phóng đãng: thậm chí phấn khích đến cuồng loạn. Bởi vì bị ảnh hưởng bởi Pan, Devil cũng trở thành biểu tượng của những niềm vui dâm đãng, biểu hiện hoang dã, và những ham muốn không thể kiềm chế được.

  Một số nhà chiêm tinh mô tả Ma Kết như một loài sinh vật hỗn huyết, nửa dê nửa cá. Hình tượng này làm ta nhớ lại Pan, khi ông nhảy xuống sông Nile để trốn thoát khỏi Typhon. Bị ngập nước từ phần eo trở xuống, chân của ông biến thành đuôi cá, trong khi nửa thân trên vẫn giữ lại những nét của loài dê. Biểu tượng của Ma Kết trông giống như hình vẽ mặt bên của dê-cá.

  Ma Kết là chòm sao thứ mười trong bản đồ chiêm tinh. Nó cai quản cung địa bàn thứ mười, cung địa bàn của sự nghiệp và địa vị xã hội – những thứ thường phải trả giá rất nhiều để có được. Không ai có thể hiểu rõ cái giá này hơn Ma Kết, người sẽ trả mọi giá để có được đặc quyền và sức mạnh.

  Ma Kết được cai quản bởi Thổ Tinh, hành tinh của ranh giới và những hạn chế. Trong tarot, Thổ Tinh liên kết với lá The World.

  Không bất ngờ gì, Ma Kết là cung đất. Trong cả tarot và chiêm tinh, nguyên tố Đất đại diện cho sự vững chắc và thực tế. Ma Kết còn là chòm sao của tài sản hữu hình, những nguồn lực, và những tồn tại vật chất.

  Mặt Trời ở Ma Kết từ 21/12 đến 20/1, đánh dấu tháng đầu tiên của mùa đông. Ma Kết là chòm sao cốt lõi, thể hiện ở sự lãnh đạo, sự khởi đầu, nó mở đầu sự thay đổi và khởi đầu mới.

  Ma Kết ảnh hưởng đến đầu gối, cẳng chân và mắt cá chân – ba bộ phận then chốt cho bất cứ ai muốn leo lên những ngọn núi cũng như chinh phục những đỉnh cao của sự nghiệp và thành công trong xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Kết Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi Ngày 7/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Ma Kết Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Doc Bao Tin Tuc Nhanh 24H Qua. : Cự Giải
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chính Xác
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Ma Kết Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Hoàng Đạo Ma Kết Năm 2022 Chi Tiết Chính Xác
 • 8 Lý Do Tại Sao Ma Kết Lại Là Những Người Tốt Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Để Kết Bạn
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cung Ma Kết
 • 12 Điều Bạn Cần Biết Khi Hẹn Hò Hay Yêu Ma Kết
 • Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Ma Kết
 • 12-12-2019 20:00

  Xem bói tử vi cung Ma Kết nam và nữ năm 2022, lời tiên tri, dự báo về những thay đổi trong sự nghiệp, học tập, tài chính, tình yêu và sức khỏe, vận mệnh của Ma Kết qua từng tháng trong năm 2022.

  chòm sao này đã mệt mỏi về những căng thẳng trong quá khứ nên trong năm nay sẽ cố gắng hết sức để đạt được sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Nếu bất cứ việc gì bạn cũng tập trung, dốc toàn lực thì sẽ có kết quả xứng đáng ngay thôi, không có gì là ngoài tầm với của bạn cả. Dự đoán rằng đây là một năm tuyệt vời để cải thiện bản thân từ tình yêu, đời sống xã hội, cuộc sống công việc hay cuộc sống cá nhân.

  Theo tử vi năm 2022, sự nghiệp của Ma Kết không có biến động lớn, tuy nhiên triển vọng nghề nghiệp không khả quan trong vài tháng đầu năm, phải tiếp tục nỗ lực, sẽ chưa có thành quả hay thành công nào ngay đâu. Tuy nhiên vào những khoản thời gian sau đó, nguồn năng lượng dồi dào hỗ trợ bạn thay đổi và thực hiện các mục tiêu, những người kinh doanh nên đầu tư mạo hiểm.

  năm 2022 Ma Kết muốn cải thiện kỹ năng của mình bằng giáo dục hoặc đào tạo thì chính tại thời điểm này sẽ cho bạn những cơ hội tuyệt vời. Tất cả kiến thức đã được học sẽ không hề lãng phí và do đó bạn có thể mong đợi các chương trình khen thưởng và gia tăng cơ hội cải thiện thu nhập, thăng chức hay chuyển sang một vị trí mới đầy hứa hẹn hơn.

  Theo tình hình sức khỏe của Ma Kết chuyển biến tốt hơn hẳn năm ngoái, hay có thể nói cả tinh thần và thể chất đều rất tốt. Bạn có đủ năng lượng để hoàn thành các mục tiêu trong năm và những dự định của bạn thân. Đạt được trạng thái tốt như vậy là nhờ sự cân đối thời gian hợp lý giữa công việc, tình yêu và cuộc sống hàng ngày của bạn.

  Công việc luôn luôn tiềm ẩn những thách thức nên bạn khó tránh khỏi những áp lực, cuộc sống cũng sẽ làm cho cơ thể của bạn đau nhức, mệt mỏi, khi đó nghỉ ngơi là cần thiết, hãy tập những bài vận động nhẹ nhàng giúp toát mồ hôi, bạn sẽ lấy lại được trạng thái khỏe mạnh đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 13 Lý Do Vì Sao Nhân Mã Là Một Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Tử Vi Tổng Quan Cung Hoàng Đạo Nhân Mã 2022
 • Tử Vi Cung Nhân Mã Tháng 02
 • Những Lưu Ý Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Năm 2022
 • Những Điều Cần Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Trong Năm 2022
 • Bói Tình Yêu Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Bói Tử Vi Dành Cho Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Xem Bói Tình Yêu Của Chòm Sao Bọ Cạp Và Chòm Sao Ma Kết
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Nam Và Cự Giải Nữ
 • Cung Cự Giải Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Bói tình yêu cung ma kết

  Một Ma Kết (22/12 – 19/01) khi đã yêu rồi thì lại yêu rất sâu sắc và chung thủy, bọn họ sẽ làm tất cả để mang tới hạnh phúc cho …

  http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1408946081.jpg

  Tình yêu cung ma kết, bói tình yêu cho cung ma kết,Tinh yeu cung ma ket boi tinh yeu cho cung ma ket

  Một Ma Kết (22/12 – 19/01) khi đã yêu rồi thì lại yêu rất sâu sắc và chung thủy, bọn họ sẽ làm tất cả để mang tới hạnh phúc cho người mình yêu, họ cho nhiều hơn là nhận …vì vậy đa số nam nhân Ma Kết sau này những người chồng và là người cha tốt…

  Người ta cho rằng Ma Kết rất khó có thể rơi vào tình yêu , có lẻ là do họ quá xét đoán, luôn âm thầm lựa chọn một bạn đời phù hợp với mình, dùng lí trí để tìm một người mình yêu rồi sau đó lại dùng con tim để yêu người đó hết mình …điều này khá đúng với một nữ nhân Ma Kết… Nhìu người cho rằng Ma Kết quá lí trí trong tình yêu nhưng riêng tôi lại cho rằng , khi một Ma Kết đã yêu thì sẽ không còn chỗ cho lí trí của họ nữa đâu. Đây cũng là phần mà tôi nghĩ là một nhược điểm của họ, cũng chỉ vì quá yêu mà sợ mất đi người mình yêu, cũng vì vậy mà thiếu đi sự tự tin trong tình yêu, cũng chỉ biết nỗ lực hành động để chứng tỏ bản thân với người mình yêu…tôi hi vọng sau này nếu một ai có được tình yêu của một Ma Kết thì xin họ hiểu và biết trân trọng những điều Ma Kết làm cho họ…

  Một Ma Kết khi đã yêu rồi thì lại yêu rất sâu sắc và chung thủy, bọn họ sẽ làm tất cả để mang tới hạnh phúc cho người mình yêu, họ cho nhiều hơn là nhận …vì vậy đa số nam nhân Ma Kết sau này những người chồng và là người cha tốt…

  Ma Kết rất nghiêm túc trong tình yêu, đã nói tiếng yêu ai đó thì đã xác định đến chuyện hôn nhân sau này, cũng bởi lẽ họ đã tốn một thời gian dài để quan sát, lựa chọn người phù hợp với bản thân mình, lúc lựa chọn đc thì sẽ dốc sức giành lấy. Có lẻ họ nghĩ rằng, cuộc sống không hào phóng ban tặng những cơ hội nêu thật là phí phạm mà không chộp lấy hoặc cũng có thể là do vẻ bề ngoài lạnh lùng, lí trí , phần có vẻ xa cách của chính mình mà họ suy nghĩ cơ hội để họ có đc người thực sự phù hợp với mình là rất ít chăng.. ??

  Ấy vậy mà không hiểu vì một nguyên nhân gì đó mà tình yêu của Ma Kết lại tan vỡ, lúc đó Ma Kết sẽ bất chấp tất cả mà níu kéo, cũng không còn quan tâm đến sĩ diện bản thân nữa. Nhìu lúc cũng chỉ vì níu kéo, vì quá nghĩ đến người ta mà quên mất chính bản thân mình cũng đang chịu tổn thương, may ra hi vọng sau này Ma Kết sẽ bít nghĩ cho bản thân của mình hơn…. Ma Kết khi đã không quan tâm đến bất cứ thứ gì để mà nếu kéo những hạnh phúc đã qua, nếu bạn vẫn cứ lập lờ thì họ vẫn cứ tiếp tục níu kéo..tôi thực sự không hiểu vì sao họ lại bất chấp tất cả để níu kéo như vậy, có phải họ có cái nhìn lạc quan hay chỉ vì nghĩ đơn giản rằng là do họ vẫn còn tình cảm mà tiếp tực níu kéo hay chăng ?

  Nhưng nếu bạn tỏ rõ thái độ lạnh lùng, xa cách hay tránh gặp mặt thì họ sẽ tự khắc hiểu chuyện mà rời xa bạn …Có lẻ lúc này Ma Kết đã tỉnh ra, lúc đó thì bạn sẽ bít đc một Ma Kết sẽ thực sự lí trí như thế nào ! Họ sẽ tránh gặp mặt bạn, bất cứ một thứ gì có hiện hữu về bạn cũng sẽ đc “phủi sạch” đi hết ( riêng tôi nghĩ thì họ cất giấu đi hơn là phủi sạch tất cả.. ), họ cũng sẽ không liên lạc hay gọi điện một thời gian khá lâu, cho dù bạn có liên lạc trở lại thì họ vẫn tỏ một thái độ lành lùng, xa cách…tất cả cũng chỉ là che giấu đi một cái gì đó đang ẩn sâu trong con người của họ mà thôi….có lẻ là những kí ức đáng buồn…tuy nói là Ma Kết lí trí đến thế đó, cũng có phần hơi tàn nhẫn nhưng thực sự cũng chỉ có chính Ma Kết mới hiểu rõ một điều rằng, ai đã là người từng đc Ma Kết yêu thì chắc chắn sau này dù như thế nào đi nữa cũng điều có một vị trí nhất định trong tim của Ma Kết- liệu đây có phải là do họ có còn yêu hay ko hay chỉ là những kỉ niệm đáng trân trọng, phần nhiều theo tôi nghĩ đó là những kỉ niệm đáng trân trọng .

  Một Ma Kết sau một mối tình tan vỡ , người ngoài nhìn vào thì cũng chỉ nghĩ rằng họ hơi buồn thôi hoặc khi bạn nghe họ kể về chuyện buồn của mình thì bạn cũng sẽ nghĩ họ cũng không đến nỗi gì đau thương ghê gớm lắm, nhưng xin thưa..nếu bạn nghĩ như vậy thì thực sự bạn đã hiểu hết Ma Kết chưa ! Họ kì thực cũng chỉ là những người giỏi che giấu cảm xúc của mình thôi hoặc âu ra thì cũng là do không bít cách bộc lộ cảm xúc của mình.. chứ trong lòng cũng đang rất đau, rất đau lắm đớn lắm….nhưng cho dù thế nào thì họ vẫn không tỏ ra mình là một kẻ yếu đuối, bi lụy đâu…..nguyên nhân một phần là do bản thân họ là những người kiên cường và giỏi chịu đựng hơn ai hết !

  Tôi cũng đã tự hỏi rằng, vì sao sau khi chia tay thì Ma Kết lại tốn một thời gian dài nhất trong 12 cung hoàng đạo để quên một người, có người nói rằng cũng có thể là họ đã yêu quá sâu đậm, yêu cả người mình yêu hơn cả chính bản thân mình, nếu nói vậy thì cũng có khá nhìu cung hoàng đạo khác cũng yêu như vậy….uhm thì tôi đồng ý những ý kiến đó cũng có phần đúng, nhưng hơn ai hết trong mỗi Ma Kết luôn có một câu trả lời cho nó. Hình như bản thân mỗi Ma Kết luôn tồn tại những mặt mâu thuẫn , luôn diễn ra một cuộc đấu tranh nội tâm ở trong họ. Phần thì muốn đốt hết những mảng kí ức đáng quên, muốn loại bỏ tận đáy lòng những hình ảnh của người kia để không còn ai có thể gây đau buồn cho họ nữa, nhưng một phần cũng sợ , cũng sợ những tàn tro kia sẽ theo gió mà cuốn đi, sẽ cuốn đi những kỉ niệm đẹp đã từng có trong tình yêu, họ thực sự trân trọng những kỉ niệm đẹp đó, vì họ nghĩ rằng đó là những món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho họ. Có lẻ sau một mối tình đã qua, thì trong họ điều lưu lại những kỉ niệm đẹp và cũng có cả những nỗi đau nữa. Hai mặt mâu thuẫn này sẽ đấu tranh rất dai dẳng mà khó có thể đưa ra đc một quyết định cuối cùng . Nên cuối cùng vẫn đắm chìm hoài và suy nghĩ, may ra thì chỉ có thời gian , như môt chú lùn chăm chỉ, từng ngày một làm mờ đi những kí ức đáng buồn đó . Bởi vậy dùng thời gian để chữa lành một vết thương thì thực sự là quá lâu !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truy Lùng 36 Bí Mật Của Ma Kết
 • Cung Bọ Cạp Với Ma Kết
 • Xem Bói Tình Yêu Của Cung Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Bọ Cạp Có Hợp Với Cung Hoàng Đạo Ma Kết Hay Không?
 • Cung Bọ Cạp Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không ? Hai Cung Này Yêu Nhau Thì Sao ?
 • Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhất Với Ma Kết Nữ Trong Tình Yêu
 • Điểm Danh Các Cung Hoàng Đạo Hợp Với Ma Kết Trong Mọi Lĩnh Vực
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Ma Kết Nam
 • Cung Ma Kết Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • Tử Vi Năm 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Và Ma Kết
 • 04-06-2017 10:27

  Bói tình yêu theo cung hoàng đạo Cự Giải và Ma Kết thấy hai bạn có rất nhiều điểm khác biệt. Ma Kết không hề giỏi trong việc biểu đạt những cảm xúc của mình trong khi đó Cự Giải lại cực kỳ ấm áp và rất thích được biểu lộ cảm xúc.

  Cự Giải thì nhạy cảm còn Ma kết lại thực tế. Ma kết có thói quan tính toán rất kỹ trước khi quyết định làm việc gì đó thì Cự Giải lại giải quyết theo trực giác nhiều hơn và tiếp cận với vấn đề cũng phải theo cách đơn giản nhất.

  Cũng chính từ những điểm khác nhau này lại hóa thành sức thu hút Cự Giải và Ma Kết lại gần nhau hơn. Họ tìm thấy ở nửa kia những gì mà mình không có và cảm thấy hấp dẫn từ chính những trái ngược đó.

  Ở Cự Giải toát lên sự yêu thương, ấm áp giúp tan chảy sự nghiêm nghị và đánh thức bản chất dịu dàng trong Ma Kết. Cũng chính từ sự vững vàng, thực tế của Ma Kết lại đem lại cho Cự Giải cảm giác an toàn, che chở.

  Bói tình yêu theo cung hoàng đạo Cự Giải và Ma Kết

  Cặp đôi này được coi là sự kết hợp hoàn hảo của nước và đất, hai yếu tố hòa hợp nhưng không bị trộn lẫn vào nhau. Chàng và nàng là đại diện của hai tính cách đối lập, trái ngược nhau và họ đã tìm ra điểm thu hút từ những trái ngược đó để học hỏi chúng từ nửa kia của mình.

  Với tình yêu của Cự Giải và Ma Kết sẽ giúp họ hiểu nhau hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn.

  Tình yêu giữa nam Cự Giải và nữ Ma Kết

  Trong thì Nam Cự Giải mang bản tính nhẹ nhàng, sâu sắc và rất tình cảm, họ thường thiên về mẫu phụ nữ truyền thống. Khi nam Cự Giải kết đôi với nữ Ma Kết, chàng sẽ đem lại cho nàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong cuộc sống.

  Cũng như sẽ khơi dậy được sự lãng mạn trong con người nàng từ những cử chỉ yêu thương, cảm giác được che chở an toàn trong bờ vai vững chắc của chàng Cự Giải.

  Nữ Ma kết mang trong mình tính cách đặc trưng là khôn ngoan và thực tế, họ có trái tim rất nhân hậu và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Ma Kết khi đã kết hợp với Cự Giải sẽ toàn tâm toàn ý với chàng.

  Sự chung thủy từ Ma Kết sẽ khiến cho người yêu cảm thấy tin tưởng tuyệt đối và rất hài lòng. Tuy Ma Kết không thể hiện quá nhiều sự quan tâm nhưng sự tân tâm và tính sở hữa của nàng trong tình yêu đủ nói lên tất cả.

  Cự giải và ma kết luôn bền chặt bên nhau

  Với bản tính tiết kiệm vốn có, phụ nữ cung Ma Kết sẽ tạo dựng được nền tảng gia đình vững chắc mà nam Cự Giải khó có thể tìm thấy ở bất kỳ cung hoàng đạo nào khác.

  Với hai tính cách trái ngược được kết hợp với nhau nên cho dù hai bạn rất hòa hợp nhưng cũng sẽ không tránh khỏi những xung đột trong cuộc sống.

  Mặc dù Ma Kết kiên trì, cẩn thận và luôn tôn trọng người yêu, cảm thấy hãnh diện vì chàng, nhưng Cự Giải lại có tính cách sớm nắng, chiều mưa, trở nên cáu kỉnh bực bội không lý do sẽ làm cho hai người khó chịu.

  Tình yêu giữa nữ Cự Giải và nam Ma Kết

  Trong tình yêu cả hai người đều tiết kiệm và không ưu sự lãng phí. Nếu như nàng hay luyến tiếc thì chàng sẽ là người làm cho mọi thứ trở nên có ích hơn.

  Nữ Cự Giải và nam Ma kết đều rất coi trọng những truyền thống trong gia đình, Nam Ma Kết rất trân trọng và biết ơn khả năng vun vén, chăm lo cho gia đình của nửa kia. Để họ có thể yên tâm toàn tâm toàn ý chinh phục những đỉnh cao bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

  Tuy nhiên, đôi khi nam Ma Kết lại tỏ ra quá thờ ơ với Cự Giải sẽ khiến cho nàng cảm thấy bị lạc lõng và tủi thân, điều này sẽ làm cho mối quan hệ của hai bạn trở nên có khoảng cách.

  Sự kết hợp của nữ Cự Giải và nam Ma Kết sẽ tạo ra một tổ ấm hạnh phúc của cặp vợ chồng nơi mà trong đó mỗi thành viên đều được tôn trọng, nâng niu và chăm sóc. Hai bạn chỉ cần một chút kiên nhẫn và nhún nhường nhau là sẽ có thể cùng nhau dắt tay nhau đi hết cuộc đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không?
 • Những Điều Cần Biết Về Cung Ma Kết Nữ
 • Những Điều Bạn Cần Phải Biết Về Cung Ma Kết Để Trở Nên Đặc Biệt
 • Cung Hoàng Đạo Lai Và Tính Cách Đặc Biệt Của Họ
 • Tổng Hợp 38 Hình Xăm Đẹp, Ý Nghĩa Cho Cung Ma Kết Nam Và Nữ
 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Ma Kết Yêu Nữa Nhân Mã
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Ma Kết : Cặp Đôi Tâm Đầu Ý Hợp
 • Gửi Người Con Gái Ma Kết Của Anh
 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Ma Kết ⋆ Starsworld
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Nam Cung Ma Kết Và Nữ Cung Xử Nữ
 • Ma Kết là người có lẽ vẻ lạnh lùng xa cách được biểu hiện ra bên ngoài nhưng lại không hi vọng người khác nhìn thấy mặt yếu đuối của mình. Ở Ma Kết có nghị lực kiên cường, lý trí sắt đá và sự chịu đựng phi thường.

  Cung Ma Kết không dễ dàng không tùy tiện nói ra suy nghĩ của mình nhưng lại mong muốn hiểu được tính cách của mọi người xung quanh mình không phải vì tò mò về họ mà vì để bản thân Ma Kết có cảm giác an toàn.

  Ma Kết tài năng hơn mọi chòm sao khác ở chỗ trong một khoảng thời gian ngắn có thể nhìn ra tính cách của một người bất luận họ che giấu kĩ thế nào nhưng họ lại không nhìn ra được suy nghĩ của người khác. Ma Kết rất dễ dàng hiểu được ưu điểm khuyết điểm của mọi người xung quanh, nhưng không nói ra, cũng không quá mức chú ý.

  Cung hoàng đạo Ma Kết đa phần đều rất bao dung, nhưng nếu 1 ngày nào đó bạn bị một Ma kết vạch trần khuyết điểm hãy tin rằng đó là vì ý tốt mà thôi dù cho họ có dùng loại khẩu khí châm chọc vạch trần.

  Đa phần Ma Kết đều mang trong mình hai tính cách nhưng họ lại không thừa nhận bởi vì họ mong mình luôn có vẻ bề ngoài thơ ngây. Sự xấu xa của Ma kết cũng có thể ngang bằng các chòm sao khác. Cung Ma kết sẽ không tùy tiện ghét một ai đó nhưng nếu bị ghét thì Ma Kết sẽ loại bỏ kẻ đó không thương tiếc. Vậy nên đừng chọc giận Ma Kết bởi tai họa sẽ treo trên đầu bạn ngay mà thôi. Sự trả đũa của Ma Kết cũng rất ngọt ngào vì cách thể hiện quá khôn ngoan. Ma Kết không lộ mặt đắc tội người ta, nhưng lại biết cách tính toán khiến người này biết hắn làm những chuyện như vậy sẽ có ác báo. Và thủ đoạn trả thù của Ma kết cực kì tàn nhẫn bởi Ma Kết nhận 1 thì trả lại gấp đôi.

  Ma Kết không phải là người tùy tiện ghét hận ai đó nên làm bạn với Ma Kết không phải lo lắng. Ma Kết là sát thủ thiên tài, tất cả các kế hoạch đều được chuẩn bị kĩ càng từ rất sớm, hơn nữa mấy kế hoạch này trước khi tiến hành trả thù họ cũng đã suy tính làm sao cho hoàn mĩ không khe hở.

  Vì Ma Kết xấu xa nên đại bộ phận những người thuộc cung Ma Kết đều ghét sự xấu xa của bản thân, nhưng đương nhiên, vẫn không thể vứt bỏ bản thân mình được.

  Hợp với Ma Kết là màu đen nghi thức, màu nâu đứng đắn, màu xanh biển đen nghiêm khắc, còn với những cá tính lãng mạn – màu lá cây tối. Loại đá mang lại hạnh phúc cho họ là hồng ngọc, kim loại của họ là chì.

  Về phần bạn bè của Ma Kết

  Vì Ma Kết muốn hiểu biết người khác để có được cảm giác an toàn bởi vì bản thân người cung Ma kết rất thiếu cảm giác an toàn, họ thích giả ngu trước mặt bất cứ ai. Ma Kết cho rằng chỉ có kẻ ngu mới không phải chịu bất cứ tổn thương gì.

  Ma Kết đối với bạn bè đều rất chân thành, họ rất quý trọng tình bạn. Và ước muốn lớn nhất của người sinh cung Ma Kết là có thể nhận được sự tin tưởng của bạn bè. Và nếu bạn bè không tin tưởng Ma Kết sẽ không tiếp tục gặp gỡ người này nữa.

  Khi tiếp xúc với Ma Kết rồi, ai cũng đều nói Ma Kết tốt tính, tốt đến mức hơi ngốc. Nhưng thực tế là ngược lại Ma Kết đang giả vờ vì Ma Kết hiểu tính cách của bạn bè xung quanh, bằng quan sát họ đã biết được cách nên đối xử thế nào với đối phương.

  Ma Kết kết giao cũng rất tùy tiện, họ có thể kết giao với quý tộc, cũng có thể nói chuyện phiếm với tên ăn mày. Mọi thứ chỉ là trao đổi giữa những tâm hồn mà thôi.

  Tình cảm

  Kết Kết rất ngốc trong chuyện tình cảm(stupid cực kỳ luôn), Kết Kết không biết tình yêu là gì nhưng lại biết rõ cảm giác yêu.

  Ma Kết rất nhạy bén trong việc đoán tính cách của đối phương để đưa ra cách xử lý với từng người nhưng trong tình yêu Ma Kết lại thất bại trong cảm nhận tình yêu.

  Ma Kết có lẽ không biết tới lạng mạn trong tình yêu cứ nghĩ rằng yêu ai đó là việc của Ma Kết(là việc của cá nhân mình mà thôi) nên tình yêu của Ma Kết ngốc nghếch tới mức thổ lộ với đối phương xong(có thể thành công) nhưng lại không biết làm sao đi bước tiếp theo??.

  Người cung Ma Kết kết giao với đủ loại người, có thể nói giỡn bất kỳ chuyện gì nhưng trong tình yêu thì hoàn toàn khác. Khi Ma Kết nói ra câu “tôi yêu bạn” là đã xác định cả chuyện kết hôn trong tương lai, tuyệt đối không phải nói đùa. Ma kết rất thực tế, nhưng điểm ấy không giống cung Kim ngưu, Xử nữ.

  Ma Kết khi yêu rất xác định nên họ luôn muốn mang đến cho người mình yêu của cải vô hạn chính là hạnh phúc lớn nhất vì Ma Kết rất tự ti nhưng lại giỏi trong việc lỗ lực kiếm tiền.

  Một khi đã kết ai đó Ma Kết đeo đuổi rất nghiêm túc nhưng lại chỉ theo đuổi nếu đối phương cho cơ hội(nghĩa là không tránh lé Ma Kết ). Trong tình yêu Ma Kết tự ti vô cùng, động lực duy nhất chỉ có tin tưởng mình đang yêu, vì tình cảm của chính bản thân mình, vì muốn nghiêm túc yêu một lần. Nhưng nếu có chia tay tuy rất đau khổ Ma Kết vẫn sẽ vượt qua(thời gian tương đối dài)

  Nhưng cũng rất rõ ràng trong tình yêu, nếu ai đó theo đuổi Ma Kết mà bản thân không thích Ma Kết sẽ không dành cho họ bất cứ cơ hội nào vì đạo lý thà đau một lần còn hơn đau mãi.

  Đàn ông cung Ma Kết

  Đàn ông cung Ma Kết cũng rất lạnh lùng ở vẻ bề ngoài khi tạo dựng quanh mình một bức tường đá. Tính tình rụt rè nhưng cũng mạnh mẽ và rắn rỏi. Mềm mại, nhưng rất tham vọng. Có vẻ như chàng thích sự đơn độc, nhưng thực ra không phải thế, hay nói đúng hơn – không hoàn toàn thế.

  Ma Kết nam mong muốn mọi người chú ý tới mình, bản thân chàng Ma Kết là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng dường như Thần Nông đã đặt lên vai Ma Kết chiếc gông nặng nề khi bắt chàng tuân theo kỷ luật nghiêm khắc, phong độ phải điềm đạm, hành động phải thực tế và có những mục đích nghiêm túc. Đó là sứ mệnh của chàng.

  Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi nhưng thâm tâm các anh chàng Ma Kết lại khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Bản tính khiêm nhường, chàng thường lúng túng, bẽn lẽn khi được khen tới tấp.

  Những cánh mày dâu thì qua năm tháng họ lớn lên không còn trẻ thơ và 1 ngày nào đó đột nhiên biến thành ông già khó tính, lắm điều. Nhưng nhưng nam nhân cung Ma Kết thì hoàn toàn ngược lại, lúc đầu họ tỏ ra quá nghiêm nghị kiểu “ông cụ non”. Nhưng khi đứng tuổi, họ lại trở nên vui vẻ trẻ trung hơn trước.

  Đàn ông cung Ma Kết rất chung thủy vì gần như tôn thờ mái ấm gia đình, có thể nói Ma Kết chung tình nhất trong mọi cung Hoàng đạo khác. Quan hệ gia đình là thiêng liêng.

  Vì gia đình là thiêng liêng nên nếu như quan hệ vợ Ma Kết với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Ma Kết, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất.

  Ma Kết rất giỏi kiếm tiền, đa phần họ có thể tự nuôi sống gia đình của mình.

  Ma Kết rất tự ti nhút nhát trong tình yêu, và khi yêu là xác định lâu dài nên Ma Kết chọn vợ rất lâu và cẩn thận. Người hợp ý chàng, trước hết phải đáp ứng các chuẩn mực một người mẹ tương lai trong gia đình: tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch đẹp. Ma Kết cũng coi trọng những phụ nữ có gu thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí thông minh để tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, dễ thương. Vậy nếu mái tóc của bạn không bồng mượt như áng mây, đôi chân không thuộc loại đẹp nhất trên đời này thì bạn cũng không phải phiền lòng. Đối với vị hôn phu Ma Kết tương lai, điều đó không quá hệ trọng.

  Ma Kết không hiểu tình yêu là gì nên độ lãng mạn không có, bạn cần giáo dục chàng về phương diện này. Mua tặng chàng các tập thơ (đương nhiên phải là thơ lãng mạn); uốn nắn chàng trở nên dịu dàng, biết cách biểu hiện những dấu hiệu của tình yêu và thiện cảm. Nếu không thuyết phục chàng như thế ngay từ những ngày đầu chung sống thì bạn đừng có kêu ca sau này rằng chàng không biết nói với bạn những lời yêu thương.

  Ma Kết luôn mong muốn mang lại vất chất đầy đủ cho người mình yêu. Vì vậy nếu chàng chu cấp cuộc sống của bạn, cho bạn ăn, uống, mua sắm quần áo, hơn nữa không chỉ bạn mà còn cho con bạn – thì đó đã là biểu hiện đầy đủ những tình cảm đích thực của chàng, không cần một sự khẳng định bằng lời nói nào nữa.

  Ma Kết là những người cha chân chính theo đúng nghĩa cổ điển của từ này. Chàng đòi hỏi ở con cái sự kính trọng, vâng lời và tuân thủ kỷ luật. Về phần mình, chàng tận tuỵ với chúng đến tận đáy lòng, thậm chí có thể hy sinh thân mình vì chúng. Người cha Ma Kết không nuông chiều làm hư hỏng con cái. Nhược điểm duy nhất của chàng là quá hà khắc.

  Ma Kết không phải loại người lấy vợ thật nhanh rồi sau hối hận thật lâu. Họ làm ngược lại – kén chọn thật lâu, nhưng nếu đã quyết định chia tay (điều này hiếm xảy ra) thì thực hiện thật nhanh và không luyến tiếc.

  Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.

  Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Ma Kết sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc đời, không phụ thuộc có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên gương mặt của bạn. Vậy phỏng có chi quan trọng rằng chàng chỉ nói từ “yêu” một lần duy nhất trong đời nếu nó lại có nghĩa là “yêu mãi mãi”, chứ không phải năm phút, hay năm năm.

  Đàn bà cung Ma Kết

  Vẻ ngoài của phụ nữ sinh cung Ma Kết rất đa dạng. Nhưng không phụ thuộc vào hình thức, họ đều thầm ước làm sao tóm được người đàn ông xứng đáng nhất, người sẽ giành được những đỉnh cao trong cuộc sống và đưa nàng lên bục danh dự.

  Có rất nhiều phụ nữ cung Ma Kết thành công trong nghề nghiệp, đối với Ma Kết nữ, cái quan trọng nhất là được tôn vinh trong cuộc sống, còn bằng cách nào – là việc thứ yếu. Nếu Ma Kết cảm thấy không thể tìm được người đàn ông có khả năng thoả mãn tham vọng của mình, nàng sẽ dành hết mình cho công việc. Chẳng thà tự phấn đấu làm nên sự nghiệp, hơn là lay lắt cả đời với ông chồng thiếu tham vọng.

  Nhưng dù thành công tới đâu Ma Kết nữ luôn muốn tìm cho mình một ông chồng để đưa nàng lên bục danh dự, hôn nhân là đích tới cuối cùng của nàng Ma Kết.

  Một trong những nét đáng mến nhất của nàng là sự gia giáo và khả năng làm chủ bản thân xuất sắc. Qua phong thái luôn luôn chuẩn mực của Ma Kết, bạn không thể nào đoán được xuất xứ xã hội của nàng.

  Nhờ khả năng biết kiềm chế và sức mạnh ý chí của Ma Kết, bạn có cảm tưởng rằng nàng luôn trong tâm trạng yên lành và ổn định.

  Về chuyện yêu đương, nhất là thuở ban đầu khi nàng còn thiếu niềm tin vào mọi thứ (cả tình cảm và mục tiêu nghiêm túc của bạn, cũng như tình trạng tài chính và hoạch định sự nghiệp của bạn), nàng thấy rất bất an. Nhưng ngay khi nàng hiểu rằng chính bạn là người nàng lựa chọn, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự dịu dàng và thậm chí sự nồng nhiệt của nàng. Đàn bà Ma Kết không bao giờ thả mình theo những đam mê thiếu suy nghĩ để mà không biết kết cuộc sẽ đến đâu. Nhưng khi nàng vững tin rằng con thuyền của nàng đang bơi đúng hướng đã định, nàng sẽ thư giãn và hiến tặng cho bạn hết bản thân mình.

  Trong cuộc sống gia đình, Ma Kết luôn tuân thủ trật tự, nề nếp và thuần phong. Người đàn ông chọn nàng làm vợ phải biết quý mến, trân trọng gia đình nàng. Không được phép nói gì xấu hoặc nhạo báng mẹ vợ trước mặt nàng. Đối với cha mẹ đẻ, nàng có khả năng chấp nhận những hy sinh thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự an khang của gia đình riêng.

  Ngôi nhà của Ma Kết sạch sẽ, ấm cúng, tựa hồ ở đó bà chủ không phải là một người bình thường mà là nàng tiên với vô số chú lùn giúp việc dọn dẹp.

  Ma Kết thích âm nhạc nghiêm túc, quan tâm nhiều loại hình nghệ thuật. Nàng là người lãng mạn, tuy nhiên nàng không tán thành sự lãng mạn của kẻ nghèo. Theo quan niệm của nàng, trong cuộc sống cần chọn những mục tiêu cao cả và vượt qua mọi trở ngại mà đi tới. Đối với nàng, chỉ như thế mới có lãng mạn đích thực, chứ hoàn toàn không phải cảnh ngợi ca hạnh phúc trong túp lều tàn.

  Ma Kết nghiêm khắc với con cái. Nàng giáo dục chúng biết kính trọng họ hàng, người lớn, dạy chúng tính kỷ luật và phong thái đúng mực. Tình yêu của nàng đối với chúng thể hiện không phải bằng những cái hôn chiều chuộng, mà bằng sự quan tâm và lòng kiên nhẫn.

  Ma Kết không thể thiếu được sự quan tâm chăm sóc của bạn để khắc phục sự thiếu tự tin vào sức mình. Hạnh phúc của nàng phụ thuộc nhiều vào bạn. Đáp lại, nàng sẽ hiến tặng bạn tình yêu và lòng tận tuỵ mãi mãi, chừng nào trái tim nàng còn đập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Cung Ma Kết Xinh Đẹp Và Nổi Tiếng
 • 5 Lý Do Khiến Ma Kết Trở Nên Đặc Biệt Trong Mắt Các Chàng Trai
 • Ma Kết Kết Hợp Với Nhân Mã
 • Ma Kết Kết Hợp Với Song Tử
 • Dạy Trẻ: Uranus Và Cộng Nghiệp
 • Coi Bói Tình Yêu Nữ Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Ma Kết Và Nhân…
 • Tử Vi Ngày 3/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết May Mắn
 • Chiêm Tinh Và Khả Năng Tương Thích Tình Dục. Mô Tả Và Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Xem Lá Số Tử Vi 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết
 • Đặc Trưng Tính Cách Cung Ma Kết
 • Phụ nữ Ma Kết rất thành công trong công việc, họ luôn coi trọng sự nghiệp của mình như thế nào và đặt hết niềm tin vào nó, bởi đơn giản vì họ thích được tôn vinh trong cuộc sống. Bằng cách nào thì đó còn là cách thể hiện của Ma Kết mà thôi, hãy chờ đó.Nếu mà không tìm được một người đàn ông hoàn hảo như cô nàng Ma Kết vẫn hay tưởng tượng thì nàng sẽ dồn hết thời gian của mình vào công việc.Với một hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn. coi boi tinh yeu

  Ma Kết có được một vẻ đẹp thuần khiết mà không chòm sao nữ nào có vẻ đẹp đó ở bạn. Bạn luôn cư xử và xử sự một cách chuẩn mực khiến người khác phải ngưỡng mộ bạn về khả năng làm chủ bản thân cực tốt và quá là đỉnh.

  Trong chuyện tình cảm, Ma Kết thiếu miền tin vào tình yêu và cảm thấy bất an. Nhưng khi Ma Kết đã chọn được người đàn ông hợp với mình thì cô nàng sẽ hiến tặng cho bạn hết tất cả những gì mà Ma Kết có.

  Khi đã lập ra đình thì cô nàng sống rất nề nếp và tuân thủ mọi quy định mà mình đề ra. Người đàn ông mà cô nàng lấy làm chồng phải biết yêu, tôn trọng, thương nàng và cả gia đình 2 bên. Đặc biệt không được nói xấu sau lưng, khinh bỉ , chê chúng tôi làm dâu Ma Kết sẽ thể hiện đúng phận làm con dâu trong gia đình biết kính trên nhường dưới và là một người vợ đảm đang, là một người mẹ nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Nàng dạy các con biết quý trọng mọi người, lễ phép, dạy con biết cách cư xử đúng đắn với mọi người xung quanh…Đôi khi nàng cũng quá nghiêm khắc với các con nhưng lớn lên thì chúng sẽ hiểu được điều đó và càng yêu thương bạn nhiều hơn.

  Ma Kết không thể thiếu được sự quan tâm chăm sóc của bạn để khắc phục sự thiếu tự tin vào sức mình. Hạnh phúc của nàng phụ thuộc nhiều vào bạn. Đáp lại, nàng sẽ hiến tặng bạn tình yêu và lòng tận tuỵ mãi mãi, chừng nào trái tim nàng còn đập. boi tinh duyen

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bọ Cạp Với Ma Kết
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Độ “hợp” Của Cung Bọ Cạp Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Bọ Cạp Và Ma Kết Có Hợp Nhau
 • Những Chòm Sao Sẵn Sàng Chi Tiền Tỷ Để Rước Nàng Về Dinh
 • Cách Cưa Đổ Chàng Xử Nữ Thành Công 100%
 • Xem Bói Đường Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Đông Nhi Là Cô Gái Cung Thiên Bình
 • Vì Em…người Con Gái Mang Cung Thiên Bình…
 • Bởi Vì Em Là Con Gái Cung Bọ Cạp…
 • Blog 19 : Tự Truyện Khi Yêu Của Con Gái Cung Thiên Bình ???
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Chòm sao Thiên Bình theo đuổi một tình yêu hoàn mỹ còn với Ma Kết là tuýp người lý trí, đứng đắn và nghiêm túc trong mọi chuyện, kể cả tình yêu.

  Tính cách khi yêu

  Cung Ma Kết:

  Người thuộc cung Ma Kết là tuýp người lý trí, đứng đắn và nghiêm túc trong mọi chuyện, kể cả tình yêu. Tình yêu của Ma Kết là đi liền với hôn nhân, theo ý nghĩ của Ma Kết thì yêu chính là phục vụ cho hôn nhân, nếu yêu không để kết hôn thì tình yêu này không có giá trị và không có ý nghĩa.

  Ma Kết sẽ không đi làm công việc nhàm chán không có ý nghĩa đó. Người cung Ma Kết nhìn rất nghiêm túc và chẳng có tế bào lãng mạn gì cả, nhưng bởi vì họ luôn nghiêm túc như vậy, cho nên cũng dùng thái độ nghiêm túc đối mặt tình yêu, họ biết tình yêu cần thứ gì, cho nên cũng chuẩn bị thứ đấy mà lãng mạn là không thể thiếu.

  Có thể nói, kỳ thực Ma Kết cũng rất biết lãng mạn trong tình yêu, không cứng ngắc như bề ngoài, mặc dù Ma Kết sẽ không đùa giỡn với người yêu nhưng họ biết chăm sóc cho đối phương, cũng chăm sóc rất tận tình.

  Người cung Ma Kết khi yêu rất thủy chung, chân thành và tận tụy, quan tâm hết mực, sự quan tâm của họ thể hiện ở hành động thầm lặng chứ không khoa trương, là một người vô cùng đáng tin cậy.

  Thiên Bình:

  Những người cung Thiên Bình đều theo đuổi một tình yêu hoàn mỹ. Mặc dù thứ tình yêu mà Thiên Bình luôn chờ đợi dường như không thực tế nhưng Thiên Bình vẫn rất cố chấp với tình yêu của mình, họ không yêu tùy tiện, yêu chơi, bởi một khi yêu thì Thiên Bình sẽ bất chấp tất cả.

  Thiên Bình đối với tình yêu thoạt nhìn yêu cầu rất cao, nhưng thực tế lại rất đơn giản, tìm đúng một người cho họ cảm giác khi yêu đó. Khi lao vào yêu, người yêu chính là cả thế giới của Thiên Bình.

  Tình yêu cung Ma Kết và cung Thiên Bình

  Nữ Thiên Bình với nam Ma Kết

  Là cung hoàng đạo thuộc hệ Đất, con trai Ma Kết cực kỳ ngoan cố, chỉ dựa vào những gì mà chàng cho là đáng tin cậy và không dễ gì mà tiếp thu ý kiến của người khác. Tuy không quá hài hước nhưng chàng nói ít làm nhiều, có đầu óc tổ chức và hiếm khi lười biếng.

  Trong khi đó cô nàng Thiên Bình lại là một người có suy nghĩ tích cực bẩm sinh và được sinh ra để dìu những người bị vấp ngã đứng dậy, truyền cho họ sự ấm áp trong tâm hồn và cổ vũ cho mọi người xung quanh. Nàng cũng yêu nghệ thuật, cái đẹp và sự tinh tế của cuộc sống. Phong cách của nàng rất lôi cuốn, thanh tú, có một tâm hồn ấm áp và đa cảm. Vì thế chắc chắn họ sẽ bổ khuyết cho nhau những chỗ còn thiếu

  Chàng Ma Kết thì có vẻ hơi lạnh nhạt và hời hợt trong cách thể hiện tình cảm của mình với nàng Thiên Bình. Thậm chí chàng không nhận ra rằng bản thân mình cần nàng Thiên Bình nhiều đến thế nào.

  Sự hăng hái giúp đỡ người khác của nàng lúc đầu đã làm chàng bị thu hút nhưng về sau lại là điều làm chàng phát cáu, và sự kiên định của chàng mà nàng từng “say nắng” về sau lại thành ra “hờ hững” đối với nàng.

  Nam Thiên Bình với nữ Ma Kết

  Một anh chàng Thiên Bình vốn là một người biết lắng nghe người khác. Anh ta còn có nụ cười tươi như phép màu có thể hút hồn bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bản tính đa cảm, biết cân nhắc và thông minh, anh ấy một chàng trai trong đầu dường như đã có sẵn cho tất cả các câu trả lời. Những điều đó dễ dàng giúp chàng thu được sự chú ý ngay từ buổi đầu gặp mặt với một cô nàng Ma Kết vốn rất nhã nhặn và lịch thiệp, đặc biệt là ở những chốn công cộng.

  Còn ngược lại, nam Thiên Bình thường bị thu hút bởi những cô gái có đầu óc thực tế và đam mê công việc. Ở Ma Kết nữ cũng vậy, cô ấy toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ trưởng thành, chín chắn, đầy năng lực và sự đằm thắm quyến rũ làm cho anh chàng say mê.

  Nữ Ma Kết có thói quen hay “đành hanh”, lấn lướt chàng trai của mình, anh Thiên Bình cần phải học làm quen, thích nghi và giải quyết vấn đề này một cách khéo léo, tinh tế và không nên thẳng thừng từ chối những gì nàng muốn, điều đó sẽ làm nàng trở nên lạnh lùng và gay gắt với anh ta hơn, đến lúc đó sự quyến rũ hay sự tế nhị của anh ta cũng không đủ làm nàng trở về như lúc đầu được. Những người thuộc sao Ma Kết vốn rất dễ bị tổn thương khi bị người khác từ chối điều gì đó.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Duyên: Tình Yêu Người Cung Thiên Bình
 • Xem Bói Sự Nghiệp Và Tình Yêu Cung Thiên Bình 2022
 • Bói Tình Yêu Cho Cung Thiên Bình Chuẩn Xác Nhất
 • Cần Tư Vấn Về Chuyện Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Duyên Của Người Tuổi Tị…?
 • ‘đọc Vị’ Chuyện Tình Duyên Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11: Thiên Bình Chìm Trong Tình Yêu Say Đắm
 • Xem Bói: Tính Cách & Vận Mệnh Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Cung Ma Kết
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Thân Thuộc Cung Ma Kết
 • Khám Phá Tính Cách Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Cung Ma Kết Tuần Này
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tuần 13/07
 • Cung Ma Kết (Capricorn – 22/12 – 19/1)

  Xem bói: Tính cách & Vận mệnh Cung Ma Kết

  Người thuộc cung Ma Kết có cá tính đặc biệt, có khả năng lý giải, lĩnh hội và phản ứng kém nhất trong mười hai chòm sao. Họ chịu đựng khắc khổ, cần cù, thiết thực, không khuất phục, tiết kiệm, ra sức làm việc, cuộc sống bình thường không có gì đặc biệt. Họ có phong thái bình thản, ít nổi bật, thường lẳng lặng từ xa quan sát mọi việc, hiếm khi tham dự vào câu chuyện, lại càng hiếm khi tham dự các cuộc tranh cãi. Họ hoà mình vào bối cảnh xung quanh đến mức có lúc dường như vô hình. Họ có tinh thần độc lập, nhưng lại mềm yếu.

  Người thuộc cung Ma Kết tính tình cẩn trọng, đáng tin cậy, nhẫn nại, làm chuyện gì cũng đến nơi đến chốn. Họ hành động không nhanh nhạy lắm, nhưng có thể phát huy tinh thần kiên nhẫn khi gặp nghịch cảnh, từ đó đạt được thắng lợi. Họ sống kín đáo, có khả năng tổ chức tốt, có tài lãnh đạo, thích khống chế người khác.

  Họ hiếm khi can thiệp vào việc không phải của mình, và không thích đưa chuyện. Họ không bao giờ ra lời khuyên bảo nếu không được đề nghị. Nếu khi lời khuyên được đưa ra mà bạn không thực hiện, Ma Kết sẽ không nhắc lại chuyện đó, chỉ thầm phàn nàn trong lòng về sự thiển cận và nhẹ dạ của bạn mà thôi.

  Họ từng bước làm đâu chắc đấy, luôn xem trọng sự công bằng, hợp lý. Họ thường dốc hết toàn sức lực theo đuổi địa vị và sự nghiệp, luôn nghiêm khắc với bản thân và người xung quanh, nhưng thường vì quá thận trọng đối với mọi việc nên bỏ lỡ niềm vui trong cuộc sống. Người thuộc cung này coi trọng thể diện, nhìn bề ngoài không bao giờ biết được suy nghĩ trong lòng họ. Tâm tư họ luôn cảm thấy bị ức chế, luôn cảm thấy bản thân phải gánh vác nhiều trọng trách, thường không có phản ứng tốt với những lời khuyên của người khác vì vậy mà cuộc sống dễ trở nên cô độc.

  Cố chấp có thể nói là đặc tính lớn nhất của họ. Tinh thần họ bảo thủ, thường có quan niệm truyền thống và thủ cựu, đối với những người sùng bái tự do, phóng khoáng thì khó có thể chấp nhận. Dù là cách nhìn hay thái độ đối với sự việc, họ thường có suy nghĩ riêng, luôn kiên trì giữ vững ý kiến của mình, không thích thỏa hiệp tới mức nhiều khi trở nên ngoan cố. Nếu có thể đặt mình vào vị trí của người khác mà suy nghĩ thì sẽ dễ được hoan nghênh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Tính Cách Cô Nàng Ma Kết
 • Tính Cách Nữ Ma Kết: Tạo Cho Mình Lớp Vỏ Bọc Mạnh Mẽ
 • Tìm Hiểu Tính Cách Chàng Trai Ma Kết
 • Khám Phá Tính Cách Của Các Chàng Ma Kết
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 4)
 • Cung Ma Kết ” Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Của Eren And Mikasa Genderbend, Pin By Akane On Attack On Titan
 • Gợi Ý Phim Cưới Đặc Sắc Theo Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Để Thành Người Giàu Có
 • Xem Tử Vi Tháng 7/2020 Âm Lịch Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nguyên tố: Đất

  Phân cực: Tiêu cực

  Chất lượng: Hồng y

  Cung: Thứ mười

  Màu thần: Xanh đậm

  Đá quý may mắn: Lapis lazuli

  Hoa: Pansy

  Thông minh, chăm chỉ và hoàn toàn kiểm soát vận mệnh của mình, một Ma Kết sẽ luôn có được những gì họ đặt ra, trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp, không có lý do gì. Ma Kết có thể có tiếng là bướng bỉnh, nhưng họ chỉ đơn giản là biết những gì họ muốn, và cũng biết họ ước người khác sẽ cư xử như thế nào.

  Những người theo quy tắc tự nhiên, Ma Kết phát triển theo trật tự và yêu thích các quy tắc, thứ bậc nghiêm ngặt và đặt ra các cách để làm mọi việc. Một Ma Kết có thể nghĩ bên ngoài chiếc hộp không? Phải, họ có thể, nhưng họ thích khi họ có ranh giới nghiêm ngặt để chống lại triều đại tự do có thể khiến họ cảm thấy tê liệt vì lựa chọn.

  Ma Kết rất giỏi trong việc leo lên nấc thang của công ty và đặc biệt là giỏi kiếm tiền (và đầu tư). Ma Kết yêu gia đình, và đặt rất nhiều cổ phiếu trong các truyền thống. Một Ma Kết có thể nhấn mạnh bản thân mình khi cố gắng làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Ma Kết có thể cảm thấy như họ phải trình bày một bữa ăn nấu tại nhà mỗi ngày, và sẽ không bao giờ thừa nhận thực hiện lái xe hoặc mang đi. Ma Kết tin rằng thuyết trình là tất cả mọi thứ, và nhà của họ thường xứng đáng với Insta. Một Ma Kết đôi khi tập trung quá mức vào những thứ trông như thế nào, thay vì cảm giác của mọi thứ,

  Ma Kết cần tìm ra ý thức vững chắc về bản thân ngoài cách người khác nhìn nhận về họ, và nhận ra rằng việc gặt hái thành tích chỉ là một phần nhỏ trong tính cách của họ.

  Ma Kết là những người bạn trung thành, và có khiếu hài hước và lém lỉnh khi bạn làm quen với họ. Thật vui khi rút chúng ra khỏi vỏ ốc. Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, người tập trung vào tia laser để giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.

  Một Ma Kết sẽ lao vào một mối quan hệ như một công việc, và tin rằng làm việc chăm chỉ có thể giúp tạo ra một mối quan hệ bền chặt nhất có thể. Mặc dù đôi khi một cuộc trò chuyện lãng mạn có thể hướng đến cảm giác giống như một cuộc họp hội đồng quản trị, đặc biệt là với các mục hành động và kế hoạch cải tiến, nhưng nếu bạn lăn lộn với nó, họ có một điểm: Mối liên kết của bạn sẽ mạnh mẽ hơn.

  Phương châm của Ma Kết

  “Tôi có thể thành công ở bất cứ điều gì tôi đặt tâm trí của mình.”

  Ma Kết ( Capricorn) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

  Quà tặng tuyệt vời nhất của Ma Kết

  Ma Kết là người thông minh, có định hướng chi tiết và sẽ không mất câu trả lời khi họ muốn thứ gì đó. Thái độ làm việc chăm chỉ của họ là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người, và họ thực sự tin rằng họ có thể đạt được bất cứ điều gì với công việc khó khăn. Ma Kết luôn sẵn sàng học các kỹ năng mới và thấy điều gì đó mà họ không biết là Thay đổi lốp xe hoặc luộc trứng hoàn hảo như một thách thức mà họ phải thực hiện. Thái độ này làm cho họ trở thành bậc thầy của tất cả các ngành nghề và họ có kiến thức bí truyền rất ấn tượng với tất cả những người biết chúng.

  Thử thách lớn nhất của Ma Kết

  Ma Kết có thể cực kỳ khó khăn với bản thân, và cũng khó như người khác. Họ có thể giữ mối hận thù và giữ người khác trong cuộc sống của họ theo tiêu chuẩn không thể. Ma Kết đôi khi nhìn thấy một cách hẹp để làm một việc gì đó, và mở rộng tầm nhìn và quan điểm của họ có thể cực kỳ hữu ích trong việc cho họ và những người khác nghỉ ngơi.

  Vũ khí bí mật của Ma Kết

  Sự ngoan cường của họ. Họ tin rằng họ thực sự có thể làm bất cứ điều gì, và họ sẽ đào sâu và hoàn thành nó, bất kể nhiệm vụ mệt mỏi hay tẻ nhạt như thế nào. Ma Kết sẽ thức suốt đêm nếu cần thiết và gần như siêu phàm về khả năng bỏ qua sự kiệt sức và tập trung tia laser vào nhiệm vụ trong tầm tay.

  5 lý do hàng đầu để yêu Ma Kết

  1. Số dư tài khoản ngân hàng của bạn là tuyệt vời. Bạn không bị cám dỗ quá mức bởi mua hàng, và có một món quà để đầu tư và tiết kiệm.
  2. Tâm trí của bạn giống như một cái bẫy bằng thép. Bạn không bao giờ quên bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai, và có thể nhớ lại các cuộc hội thoại từ nhiều năm trước.
  3. Ngôi nhà của bạn trông giống như thuộc về HGTV. Cho dù đó là cho thuê hay bạn sở hữu nó, bạn có con mắt chính xác về thiết kế và biết những điểm nhấn chính xác để làm cho bất cứ nơi nào, ngay cả một phòng khách sạn cũng giống như một ngôi nhà.
  4. Bạn không bao giờ mất bất cứ thứ gì, và luôn có sẵn các tệp, mật khẩu và giấy tờ quan trọng. Tổ chức của bạn tiết kiệm thời gian và sự tỉnh táo của bạn.
  5. Bạn được đánh bóng. Bạn không bao giờ không biết phải nói gì và dường như tránh những tình huống khó xử vì bạn là một chuyên gia nói chuyện nhỏ, và cũng thực sự giỏi trong việc biết chính xác những gì cần nói để khiến người khác cảm thấy tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Cự Giải ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử ” Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng “hot” Không Kém: 12 Cung Hoàng Đạo Mê Trai Nhất ?
 • Top 5 Chàng Hoàng Đạo Yêu Đương Vô Trách Nhiệm Nhất
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Bọ Cạp Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Khi Có Bạn Thân Là Ma Kết !
 • Ma Kết Không Vui: Tự Gặm Nhấm Nỗi Buồn Hay Sẻ Chia Cùng Người Khác?
 • 12 Chòm Sao Cần Gì Khi Vấp Ngã
 • Xem Tử Vi Ma Kết (22/12
 • Đây cũng là một nhân tố tích cực góp phần vào sự thành công của hai người. Điều đặc biệt là Bò Cạp vốn là người thích chỉ huy nhưng trong mối quan hệ làm ăn với Ma Kết, người cung này sẵn sàng nhường vị trí đứng đầu để lui vào lo việc hậu trường.

  Mối quan hệ giữa Bò Cạp và Ma Kết khá suôn sẻ. Giữa họ có khá nhiều điểm chung và thường mang lại cảm giác ấm áp cho nhau.

  Tính hay ghen của Bò Cạp (23/10 – 21/11) lại khiến Ma Kết (22/12 – 20/1) cảm thấy mình có giá trị hơn, thấy được quan tâm và an toàn hơn. Hai cung này đều có hoài bão lớn, quyết đoán và có quan niệm đúng đắn về trách nhiệm và cách chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, Bò Cạp – Ma Kết có thể cùng bàn bạc và thống nhất để cuộc sống gia đình luôn ổn định, tài chính bền vững. Đôi khi, người cung Bò Cạp làm người bạn đồng hành bực bội vì đưa ra quyết định một mình hoặc có định chi phối hành động của người khác nhưng điều quan trọng là họ biết ngồi lại để đánh giá mọi thứ. Cuộc sống của hai cung tuy không bình lặng nhưng họ biết cách gỡ nút đúng thời điểm.

  Về chuyện ấy, Bò Cạp có phần năng động và linh hoạt hơn. Có nhiều lúc người cung Bò Cạp cho rằng Ma Kết không thật lòng lắm khi lôi cả công việc lên giường. Những trường hợp như thế, họ cần thời gian để hiểu nhau hơn.

  Trong kinh doanh, họ có thể trở thành những đối tác làm ăn tốt của nhau với điều kiện cả hai cùng muốn hợp tác. Bò Cạp – Ma Kết có nhiều quan điểm chung về tài chính. Điều nổi bật ở Ma Kết đó là sự chăm chỉ, hết mình vì công việc. Đây cũng là một nhân tố tích cực góp phần vào sự thành công của hai người. Điều đặc biệt là Bò Cạp vốn là người thích chỉ huy nhưng trong mối quan hệ làm ăn với Ma Kết, người cung này sẵn sàng nhường vị trí đứng đầu để lui vào lo việc hậu trường.

  Cùng Danh Mục :

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Bọ Cạp
 • Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình…
 • Ma Kết Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Niềm Tin Là Quý Nhất
 • Gửi Em, Cô Nàng Ma Kết Với Đôi Mắt Buồn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100