12 Cung Hoàng Đạo Và Những Bí Mật Về Ngày Sinh Tính Cách Kí Hiệu

--- Bài mới hơn ---

 • Thứ Tư 1/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thứ Sáu 3/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong Tháng 9
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Năm 2022
 • Tử Vi Ngày 4/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Cự Giải
 • 1. Nguồn gốc của các cung hoàng đạo

  Khái niệm 12 cung hoàng đạo được ra đời vào năm 1645 trước công nguyên và bắt nguồn từ một nhà chiêm tinh học. Vào thời ấy các nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu và khám phá ra các chòm sao của các cung hoàng đạo. Nó là một vòng tròn rất hoàn hảo 360 độ và chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung và lệch nhau 30 độ.

  Người ta còn nghiên cứu rằng 12 tháng trong năm tương ứng với 12 chòm sao theo 4 mùa trong năm. Và đó cũng là nhóm 4 nguyên tố chính của vũ trụ, có ý nghĩa: lạc quan = khí; u sầu = đất; nóng nảy = lửa; lãnh đạm = nước. Có lẽ bói cung hoàng đạo cũng một phần dựa trên các yếu tố này.

  2. Giải mã 12 cung hoàng đạo – các vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao

  Những người thuộc cung Bạch Dương sinh vào ngày 21/03 – 20/04, cung hoàng đạo này được bảo hộ bởi nữ thần Athena (Nữ thần trí tuệ và chiến tranh) con giá của Zeus.

  Tên tiếng anh của cung Kim Ngưu là Taurus và sinh vào ngày 21/04 – 20/05. Nữ thần bảo hộ là Aphrodite – Nữ thần tình yêu và sắc đẹp.

  Tên tiếng anh của cung hoàng đạo Song Tử là Gemini, sinh vào ngày 21/05 – 21/06. Bảo hộ bởi nữ thần Apollo – Thần ánh sáng.

  Tên tiếng anh là Cancer, sinh vào ngày 22/06 – 22/07. Thần bảo hộ là Hermes – sử giả của các vị thần bảo hộ.

  Tên tiếng anh là Leo, cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Sinh ngày 23/07 – 22/08. Bảo hộ bởi thần Zeus – Thần tối cao

  Tiếp đến trong 12 cung hoàng đạo là Xử Nữ. Tên tiếng anh là Virgo, sinh ngày 23/08 – 22/09. Thần bảo hộ là Demeter – Nữ thần nông nghiệp.

  Tên tiếng anh là Libra, sinh vào ngày 23/09 – 23/10. Được bảo hộ bởi thần Hephaestus – Thần thợ rèn.

  Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Bọ Cạp còn có tên gọi khác là Thiên Yết. Tên tiếng anh là Scorpius, sinh ngày 24/10 – 22/11. Thần bảo hộ là Ares – Thần chiến tranh.

  Tên tiếng anh là Sagittarius, sinh ngày 23/11 – 21/12. Thần bảo hộ là Artemis – Nữ thần thợ săn.

  Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết có tên tiếng anh là Capricorn, sinh ngày 22/12 – 19/01. Thần bảo hộ là Hestia – Nữ thần lửa.

  Là chòm sao đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Tên tiếng anh là Aquarius, sinh ngày 20/1 – 18/02. Thần bảo hộ là Hera – Nữ thần hôn nhân và gia đình.

  Chòm sao đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo, có tên tiếng anh là Pisces, sinh ngày 19/02 – 20/03. Thần bảo hộ là Poseidon – Thần biển cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 18/1 Đến 24/1 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 14/9 Đến 20/9 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 30
 • Tử Vi Tuần Mới: Điều Gì Chờ Đón 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo ❤️ Kí Tự Biểu Tượng 12 Cung

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Thiên Bình Và Sự Nghiệp
 • List #77 Hình Xăm Cung Thiên Bình Cho Nam Và Nữ Độc Lạ – Cực Dễ Thương
 • Bài Trắc Nghiệm Kiến Thức “hại Não” Nhất!
 • Tổng Quát Về Nhân Mã
 • 12 Chòm Sao Gặp Cung Nào Sẽ “đổ” Ngay Tức Khắc
 • Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Trọn Bộ Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo ✅ Kí Tự Đặc Biệt Cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư 💘 COPY Kí Hiệu Cung Hoàng Đạo TỰ ĐỘNG & DÁN 💘

  Đã Copy

  👉 Nhấp vào Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo, Kí Tự Đặc Biệt hay Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Cần Để Copy🎁

  chúng tôi TẶNG BẠN THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI 200K 500K MIỄN PHÍ BÊN DƯỚI 🎁

  ✍ Ngoài ký hiệu 12 cung hoàng đạo… chúng tôi chia sẽ bạn TRỌN BỘ ỨNG DỤNG TẠO TÊN KIỂU ĐẸP bên dưới:

  ♨️ Tạo Chữ Nghệ Thuật

  ♨️ Chữ Ngược

  🆔 Tạo Chữ Nhỏ {Trên Đầu, Dưới Chân, Số Nhỏ}

  🔺 Tạo Tên Đẹp

  🈳 Tạo Kí Tự Đặc Biệt

  Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo, Kí Tự Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo

  Bên cạnh biểu tượng 12 cung hoàng đạo 👍 chúng tôi tặng bạn 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 200K 500k Vina, Viettel, Mobi

  Biểu tượng cung hoàng đạo là một khu vực của bầu trời kéo dài khoảng 8 ° bắc hoặc nam của hoàng đạo, đường đi rõ ràng của Mặt trời trên khắp thiên cầu trong suốt năm.

  Biểu Tượng 12 Cung Hoàng ĐạoÝ Nghĩa Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo♈Aries – Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)♉Taurus – Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)♊Gemini – Cung Song Tử (21/5 – 21/6)♋Cancer – Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)♌Leo – Cung Sư Tử – (23/7 – 22/8)♍Virgo – Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)♎Libra – Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)♏Scorpio – Cung Bọ Cạp hay Hổ Cáp (23/10 – 21/11)♐Sagittarius – Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)♑Capricorn – Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)♒Aquarius – Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)♓Pisces – Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

  Bảng Biểu tượng 12 cung hoàng đạo gồm Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ♉ Song Ngư.

  Noài ký hiệu các cung hoàng đạo, chúng tôi chia sẽ bạn icon các ngôi sao, trái đất

  Biểu tượng các saoÝ nghĩa☉Icon mặt trời☽Ký hiệu mặt trăng♁Ký Hiệu Trái đất♂Kí hiệu nam nữ♃Ký hiệu sao Mộc♄Ký hiệu sao Thổ♅Ký hiệu Sao Thiên Vương♆Ký hiệu sao Hải vương♇Ký hiệu Sao Diêm Vương

  Tên kí tự đặc biệt cung hoàng đạo

  ꧁༺B҉ạc҉h҉ D҉ươn҉g҉༻꧂

  ꧁༺ϰ♗♔ ♫❡ư☋༻꧂

  ꧁༺₴Ø₦₲ ₮ử༻꧂

  ꧁༺₵ự ₲łảł༻꧂

  ꧁༺丂ư ㄒử༻꧂

  ꧁༺🅇ử 🄽ữ༻꧂

  ꧁༺₮Ⱨłê₦ ฿ì₦Ⱨ༻꧂

  ꧁༺฿ọ ₵ạ₱༻꧂

  ꧁༺Ⓜⓐ Ⓚếⓣ༻꧂

  ꧁༺ꌃảꂦ ꌃìꈤꃅ༻꧂

  ꧁༺ꈜꊿꃔꁅ ꃔꁅư༻꧂

  ꧁༺Йнâп Ѫã༻꧂

  Kí hiệu cung hoàng đạo

  Trong chiêm tinh học phương Tây ký hiệu của 12 cung hoàng đạo và trước đây là thiên văn học, cung hoàng đạo được chia thành mười hai cung, mỗi cung chiếm 30 ° của kinh độ thiên cầu và khoảng tương ứng với các chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Cung Thủ, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

  Những kí hiệu cung hoàng đạo hay mười hai cung chiêm tinh tạo thành một hệ tọa độ thiên thể, hay cụ thể hơn là một hệ tọa độ chiết trung, lấy hoàng đạo làm gốc của vĩ độ và vị trí của Mặt trời tại điểm xích đạo là nguồn gốc của kinh độ.

  Chia sẽ bạn bộ KÍ TỰ ĐẶC BIỆT HÌNH VUÔNG

  Biểu tượng cung Bạch Dương ♈

  Biểu tượng cung Bạch Dương (21.3 – 29.4): icon 12 cung hoàng đạo tỏa sáng bất đắc dĩ. Tình hình hiện tại có thể sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật và mặc dù đây có thể là một sự thay đổi dễ chịu của hoàn cảnh, nhưng bạn có thể cũng muốn tỏ ra thận trọng trong lựa chọn của mình.

  Mặt khác, đừng bi quan đến mức từ chối dành cho bản thân bất kỳ hoạt động vui vẻ nào, chỉ cần chọn kí tự cung hoàng đạo bạch dương những trò giải trí vô hại là không phải lo.

  Biểu tượng cung Kim Ngưu ♉

  Biểu tượng cung Kim Ngưu (20.4 – 20.5): Dẹp hết suy tư. Bạn cần linh hoạt và hiệu quả hơn trong cách tiếp cận với một số người nhất định và điều này có thể dễ dàng nhận thấy trong cách quan hệ lâu nay của bạn với một số người và cũng như trong những khó khăn mà bạn từng gặp với những người khác.

  Trong các biểu tượng các cung hoàng đạo có lẽ bạn nên để những suy tư và những bất an sang một bên và chỉ tập trung vào kết quả mà bạn muốn đạt được.

  Biểu tượng cung Song Tử ♊

  Biểu tượng cung Song Tử (21.5 – 21.6): Bớt chỉ trích, ghen tuông. Không cần phải chỉ trích và ghen tuông tại thời điểm này vì vậy quyết tâm đừng để bản thân rơi vào quỵ ngã, ít nhất là bây giờ.

  Lời khuyên ở đây không phải là ngừng những suy nghĩ này, nhưng bạn có thể bớt đi nghi ngờ và cố gắng điểm mặt một số vấn đề đang gây phiền toái cho bạn, làm việc trực tiếp với đối tác và bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả đạt được emoji 12 cung hoàng đạo

  Biểu tượng cung Cự Giải ♋

  Biểu tượng cung Cự Giải (22.6 – 22.7): Đừng trì hoãn. Với tình hình hiện tại, bạn chắc chắn sẽ không thể đi theo con đường mà bạn chọn cho đến khi bạn trả giá.

  Vì vậy, nếu bạn đã có kế hoạch thú vị nào cho tối nay, thì hãy đảm bảo hoàn thành tuần làm việc của mình và không trì hoãn bất cứ điều gì dễ khiến bạn gặp khó khăn vào cuối tuần. S

  Biểu tượng cung Sư Tử ♑

  Biểu tượng cung Sư Tử (23.7 – 22.8): Cố gắng hết sức thử xem. Bạn dường như đang hành động với thái độ cầu toàn đến ngạc nhiên ngày hôm nay và nhiều thứ bạn đang cố gắng đạt được lại bị nghi ngờ chính vì nỗi bất an và nỗi sợ bị chỉ trích của bạn.

  Chỉ cần làm hết sức mình và xem bạn sẽ đi đến đâu. Với kí hiệu cung sư tử thà cố gắng hết mình và thất bại hơn là từ bỏ ngay từ đầu, phải không?

  Biểu tượng cung Xử Nữ ♍

  Biểu tượng cung xử nữ (23.8 – 22.9): Chuyện cũ tái hiện. Tình hình sức khỏe của bạn sẽ khiến bạn đau đầu một chút hôm nay và bạn dễ rơi vào trạng thái kích động hơn.

  Đã có một số tín hiệu cho thấy bạn nên nghiệm lại những chuyện xảy ra cách đây 2 tuần và bây giờ bạn sẽ bắt đầu kí hiệu cung xử nữ cảm nhận được dư chấn của một số chuyện cũ.

  Biểu tượng cung Thiên Bình ♎

  Biểu tượng cung Thiên Bình (23.9 – 22.10): Cân nhắc tìm hiểu. Bạn cảm thấy phần nào bản thân đang được hưởng một loạt đặc quyền hoặc cơ hội vàng đến với bạn nhưng có thể, với tình hình hiện tại, bạn có thể muốn suy nghĩ lại.

  Bạn không thực sự biết những điều kiện đi kèm với cơ hội và bạn vẫn cần thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định có nhận lấy hay không kí hiệu cung thiên bình.

  Biểu tượng cung Bọ Cạp ♏

  Nếu bạn cảm thấy mình được hưởng lợi từ điều gì đó, thì hãy nhớ rằng đó chỉ là công việc của bạn nên vậy đừng đặt quá nhiều kỳ vọng. Không khí kí hiệu cung bọ cạp còn khá căng thẳng với người khác nên bạn cần để ý lời nói của mình.

  Biểu tượng cung Nhân Mã ♐

  Biểu tượng cung Nhân Mã (22.11 – 21.12): Những lời nói chân thành. Bạn cần tăng cường chú ý đối với đối tác của bạn và mang lại cho họ một cái gì đó để đền đáp sự hỗ trợ giúp đỡ mà họ dành cho bạn gần đây hoặc cho những điều họ đã làm cho bạn trước giờ.

  Đừng nghĩ về bất cứ điều gì lớn lao vì thực tế không phải vậy kí tự 12 cung hoàng đạo hay kí hiệu cung nhân mã. Ngay cả những lời nói nhỏ nhất và chân thành nhất cũng sẽ đủ sức mạnh nếu đúng thời điểm.

  Biểu tượng cung Ma Kết ♑

  Những biểu tượng cung Ma Kết (22.12 – 19.1): Phải khóa cảm xúc lại. Bạn cần thể hiện sự quan tâm đối với người khác nếu bạn muốn lái họ theo hướng của bạn và cần họ tôn trọng.

  Ký hiệu cung hoàng đạo Ma Kết có một số tình huống mà bạn cần phải khóa cảm xúc của mình lại và ném chìa khóa đi. Đừng để sự nóng nảy của bạn phá hỏng những thứ mà bạn có thể dễ dàng đạt được với chỉ với chút ít nỗ lực.

  Biểu tượng cung Bảo Bình ♒

  Biểu tượng cung Bảo Bình (20.1 – 18.2): Vẫn chưa sẵn sàng. Tình hình hiện tại sẽ tạo cơ hội cho một sự chuyển đổi sâu sắc xảy đến với bạn nhưng có lẽ bạn chưa sẵn sàng để thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc có thể bạn vẫn đang trong tâm thế của một kỳ nghỉ.

  Tặng bạn trọn bộ CUTE ICON DỄ THƯƠNG

  Kí hiệu cung Song Ngư ♓

  Kí hiệu cung Song Ngư (19.2 – 20.3): Phải tập trung cao độ. Bạn cần tập trung nhiều hơn vào những điều quan trọng và những vấn đề thực tế mà bạn cần giải quyết nhanh chóng.

  Vì vậy, hãy cẩn thận với các ký hiệu các cung hoàng đạo và các biểu tượng của 12 cung hoàng đạo vì những điều này có thể gây ra một số rắc rối nếu bạn không chú ý cao độ khi giải quyết.

  Với biểu tượng cung song ngư đừng mưu cầu quá nhiều thứ ở thời điểm hiện tại.

  icon 12 cung hoàng đạo

  Tại chúng tôi cung cấp đầy đủ bạn bộ kí hiệu đặc biệt 12 cung hoàng đạo, để sử dụng các kí tự đặc biệt về cung hoàng đạo này tương đối đơn giản.

  biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

  kí tự của 12 cung hoàng đạo như nhân mã biểu tượng, cung thiên bình biểu tượng, kí hiệu cung bảo bình, ma kết biểu tượng, song ngư biểu tượng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quát Về Thiên Bình
 • Đẹp Mê Ly Dành Cho Cả Nam Và Nữ
 • Xem Tuổi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Cung Bạch Dương – Aries 21/3 – 20/4
 • Personality Of Aries And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • Kí Tự Đặc Biệt 12 Cung Hoàng Đạo ❣️ Bảng Ký Hiệu 12 Cung

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Cung Hoàng Đạo Trong Game Mới Đẹp Nhất 2022
 • Ấn Tượng Khó Phai Về 12 Chòm Sao
 • Hiểu Lầm To Đùng Về 12 Chòm Sao
 • Kỉ Niệm Tuổi Thơ Nào Khiến 12 Chòm Sao Nhớ Nhất?
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không
 • Bảng Ký hiệu 12 cung hoàng đạo gồm ✅ Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ♉ Song Ngư.

  Trong chiêm tinh học phương Tây kí tự đặc biệt cung hoàng đạo, và trước đây là thiên văn học, cung hoàng đạo được chia thành mười hai cung, mỗi cung chiếm 30 ° của kinh độ thiên cầu và khoảng tương ứng với các chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Cung Thủ, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

  Mười hai cung chiêm tinh tạo thành một hệ tọa độ thiên thể, hay cụ thể hơn là một hệ tọa độ chiết trung, lấy hoàng đạo làm gốc của vĩ độ và vị trí của Mặt trời tại điểm xích đạo là nguồn gốc của kinh độ.

  Bạch Dương (21.3 – 29.4): icon 12 cung hoàng đạo tỏa sáng bất đắc dĩ.Tình hình hiện tại có thể sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật và mặc dù đây có thể là một sự thay đổi dễ chịu của hoàn cảnh, nhưng bạn có thể cũng muốn tỏ ra thận trọng trong lựa chọn của mình. Mặt khác, đừng bi quan đến mức từ chối dành cho bản thân bất kỳ hoạt động vui vẻ nào, chỉ cần chọn những trò giải trí vô hại là không phải lo.

  Kim Ngưu (20.4 – 20.5): Dẹp hết suy tư. Bạn cần linh hoạt và hiệu quả hơn trong cách tiếp cận với một số người nhất định và điều này có thể dễ dàng nhận thấy trong cách quan hệ lâu nay của bạn với một số người và cũng như trong những khó khăn mà bạn từng gặp với những người khác. Có lẽ bạn nên để những suy tư và những bất an sang một bên và chỉ tập trung vào kết quả mà bạn muốn đạt được.

  Song Tử (21.5 – 21.6): Bớt chỉ trích, ghen tuông. Không cần phải chỉ trích và ghen tuông tại thời điểm này vì vậy quyết tâm đừng để bản thân rơi vào quỵ ngã, ít nhất là bây giờ. Lời khuyên ở đây không phải là ngừng những suy nghĩ này, nhưng bạn có thể bớt đi nghi ngờ và cố gắng điểm mặt một số vấn đề đang gây phiền toái cho bạn, làm việc trực tiếp với đối tác và bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả đạt được emoji 12 cung hoàng đạo

  Sư Tử (23.7 – 22.8): Cố gắng hết sức thử xem. Bạn dường như đang hành động với thái độ cầu toàn đến ngạc nhiên ngày hôm nay và nhiều thứ bạn đang cố gắng đạt được lại bị nghi ngờ chính vì nỗi bất an và nỗi sợ bị chỉ trích của bạn. Chỉ cần làm hết sức mình và xem bạn sẽ đi đến đâu. Thà cố gắng hết mình và thất bại hơn là từ bỏ ngay từ đầu, phải không? symbol 12 cung hoàng đạo

  Xử Nữ (23.8 – 22.9): Chuyện cũ tái hiện. Tình hình sức khỏe của bạn sẽ khiến bạn đau đầu một chút hôm nay và bạn dễ rơi vào trạng thái kích động hơn. Đã có một số tín hiệu cho thấy bạn nên nghiệm lại những chuyện xảy ra cách đây 2 tuần và bây giờ bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được dư chấn của một số chuyện cũ.

  Thiên Bình (23.9 – 22.10): Cân nhắc tìm hiểu. Bạn cảm thấy phần nào bản thân đang được hưởng một loạt đặc quyền hoặc cơ hội vàng đến với bạn nhưng có thể, với tình hình hiện tại, bạn có thể muốn suy nghĩ lại. Bạn không thực sự biết những điều kiện đi kèm với cơ hội và bạn vẫn cần thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định có nhận lấy hay không ký hiệu 12 cung hoàng đạo

  Bọ Cạp (23.10 – 21.11): Đừng quá kỳ vọng. Bạn không cần phải mong đợi những thứ bạn nghĩ trong đầu sẽ xuất hiện ngày hôm nay và coi nhẹ những chuyện. Nếu bạn cảm thấy mình được hưởng lợi từ điều gì đó, thì hãy nhớ rằng đó chỉ là công việc của bạn nên vậy đừng đặt quá nhiều kỳ vọng. Không khí còn khá căng thẳng với người khác nên bạn cần để ý lời nói của mình.

  Nhân Mã (22.11 – 21.12): Những lời nói chân thành. Bạn cần tăng cường chú ý đối với đối tác của bạn và mang lại cho họ một cái gì đó để đền đáp sự hỗ trợ giúp đỡ mà họ dành cho bạn gần đây hoặc cho những điều họ đã làm cho bạn trước giờ. Đừng nghĩ về bất cứ điều gì lớn lao vì thực tế không phải vậy. Ngay cả những lời nói nhỏ nhất và chân thành nhất cũng sẽ đủ sức mạnh nếu đúng thời điểm.

  Ma Kết (22.12 – 19.1): Phải khóa cảm xúc lại. Bạn cần thể hiện sự quan tâm đối với người khác nếu bạn muốn lái họ theo hướng của bạn và cần họ tôn trọng. Có một số tình huống mà bạn cần phải khóa cảm xúc của mình lại và ném chìa khóa đi. Đừng để sự nóng nảy của bạn phá hỏng những thứ mà bạn có thể dễ dàng đạt được với chỉ với chút ít nỗ lực.

  Song Ngư (19.2 – 20.3): Phải tập trung cao độ. Bạn cần tập trung nhiều hơn vào những điều quan trọng và những vấn đề thực tế mà bạn cần giải quyết nhanh chóng. Vì vậy, hãy cẩn thận với các tài liệu và các bản in chữ nhỏ vì những điều này có thể gây ra một số rắc rối nếu bạn không chú ý cao độ khi giải quyết. Đừng mưu cầu quá nhiều thứ ở thời điểm hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc, Lạ.
 • Đọc Truyện Nhục Dục
 • Đọc Truyện Câu Chuyện Của Chúng Ta
 • 12 Chòm Sao… Xuyên Không!!!
 • Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Chương 18
 • Kí Hiệu Và Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Giải Nghĩa Biểu Đồ
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Sinh Và Ý Nghĩa Đằng Sau
 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất, Xếp Hạng “lòng Tốt” Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 〖Top 5〗Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất Trong 12 Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Lịch Vạn Niên
 • – Tên tiếng Anh: Aries

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (21/3 – 19/4)

  Truyền thuyết Hy Lạp nói rằng: Bạch Dương là con cừu đưa bộ lông vàng luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Nhưng, Bạch Dương không bao giờ chịu để người đọc tước đi bộ lông của mình.

  Ý nghĩa của ký hiệu: Biểu tượng cho thấy những cái sừng của con cừu đực – động vật hung hăng, thích mạo hiểm và không biết mệt mỏi. Năng lượng và phẩm chất quyết đoán, nóng nảy của cừu đực luôn gắn liền với Bạch Dương.

  Một giải thích khác của ký hiệu này là nó cho thấy lông mày và mũi của một khuôn mặt con người. Bạch Dương luôn sử dụng theo cái đầu, và theo truyền thống được cho là một cung cứng đầu – hành động trước rồi mới suy nghĩ sau. Đây là cung đầu tiên trong Hoàng đạo, và nó như một đứa trẻ luôn sẵn sàng để khởi đầu những điều độc đáo và lao vào những cuộc phiêu lưu.

  2. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

  – Tên tiếng Anh: Taurus

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (20/4 – 20/5)

  Theo truyền thuyết Ai Cập: Người Calde và người Hy Lạp cổ đại đều gắn với huyền thoại về vua bò. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực luôn được tôn vinh giống như biểu tượng của sự phì nhiêu, sức mạnh và kiên định. Kim Ngưu rất cứng rắn với những thứ mình chọn.

  Ý nghĩa biểu tượng: Ký hiệu này biểu thị khuôn mặt tròn và cái sừng cong lên trên của con bò – một động vật cao quý,cứng rắn nếu k nói là k thể lay chuyển. Nó sở hữu lãnh địa của nó và thỉnh thoảng trở nên nguy hiểm, hung bạo khi bị kích động, mặc dù nó di chuyển khá là lười biếng, chậm chạp và có chút gợi cảm.

  3. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♊ – Cặp Song Sinh.

  – Tên tiếng Anh: Gemini

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (21/5 – 21/6)

  Ý nghĩa biểu tượng: Theo truyền thuyết, biểu tượng của song tử là cặp song sinh đứng cạnh nhau, đó là Casto và Pollux, con của Leda và Swan. Kí hiệu của cặp song sinh được thể hiện bời hai đường thẳng đứng giống như chữ số La Mã ( số II ), còn được gọi là Gemini. Đây là một kí hiệu ghép, đại diện cho các hình thức của sự đối lập, chẳng hạn như ánh sáng và bóng tối, yên tĩnh và ồn ào.

  Chính vậy mà tính hướng dẫn của chòm sao này khá linh động và hoạt ngôn trong giao tiếp nhưng năng lượng nhanh chóng refresh và tâm trạng dễ bị dao động. Song Tử thường cảm thấy như thể họ đã sống hoặc sử dụng việc với ít nhất hai người xung quanh nhau.

  4. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♋ – Con Cua

  – Tên tiếng Anh: Cancer

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/6 – 22/7)

  Theo truyền thuyết, nữ thần Hera vừa mới send con cua xuống để ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra. Thay vào đó, Hercules đang giết con cua và con vật vừa mới được lên thiên đàng. Sự hi sinh của con cua vẫn còn sống đến hiện giờ, thể hiện trong tình yêu vô bờ bến của những người thuộc cung Cự Giải.

  5. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♌ – Sư Tử.

  – Tên tiếng Anh: Leo

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/7 – 22/8)

  Theo truyền thuyết, thử thách trước tiên của Hercules là đánh bại sư tử Neman – con quái vật của lớp da dày đến nỗi k một mũi tên nào đủ sức xuyên thủng. Hercules vừa mới dùng tay không bóp chết sư tử, linh hồn của nó đã bay lên trời.

  Ý nghĩa biểu tượng: Một đường cong thể hiện cho bờm sư tử, con vật biểu tượng của mùa hè đầy nắng. Một số đặc điểm quan trọng của Sư Tử là giống mèo trong tự nhiên, kiêu ngạo, dáng điệu quyến rũ, lanh lẹ, hoạt động rất mạnh, tình yêu gợi cảm với những phẩm chất vui tươi và hứng khởi. Sư Tử mãnh liệt tới mức tiếng gầm ghê gớm của nó chẳng qua cũng chỉ là âm thanh phát ra khi chúng thở dài.

  6. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♍ – Trinh Nữ.

  – Tên tiếng Anh: Virgo

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/8 – 22/9)

  Theo truyền thuyết là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh của chúa Jesus. Họa tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. người ta nói rằng bó lúa tượng trưng cho dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong công đoạn hoàng kim của đạo thiên chúa giáo.

  Ý nghĩa biểu tượng: Biểu tượng Trinh Nữ là nhân vật nữ duy nhất trong Hoàng đạo. Cô thiếu nữ hay trinh nữ, thường nắm giữ thời điểm được mùa lúa mì, có sự giao cảm với nữ thần La Mã cổ đại là Ceres và nữ thần thế gới Demeter của Hy Lạp . Vòng cuộn ‘M’ của ký hiệu này được cho là đại diện cho đường ruột, một phần của cơ thể cai trị bởi Xử Nữ, hoặc buồng trứng, âm đạo và tử cung.

  Virgo thông thường có sự link với sức khỏe, vệ sinh, và toàn bộ các hình thức dịch vụ và y tế. Xử Nữ rất chú ý tới chế độ ăn uống, và bị chứng khó tiêu khi buồn bã hay sợ.

  7. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Bình

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♎ – Cái cân

  – Tên tiếng Anh: Libra

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/9 – 22/10)

  8. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Bọ Cạp – Hổ Cáp

  – Tên tiếng Anh: Scorpio

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/10 – 21/11)

  9. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Nhân Mã

  – Tên tiếng Anh: Sagittarius

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/11 – 21/12)

  Theo truyền thuyết Sumeria kể rằng Nhân Mã ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ nhưng trong truyền thuyết thành Rome, nó lại trở thành một Chiron dịu dàng và đáng yêu. do vậy, những người thuộc cung này có thể rất vui đùa nhưng cũng là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung đột nào.

  10. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo không có thực Kết

  – Tên tiếng Anh: Capricorn

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/12 – 19/1)

  Theo truyền thuyết Hy Lạp kể lại rằng, không có thực Kết là tên một vị anh hùng trong trận chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống định dạng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Khi con dê trèo lên trên đất liền, nó mang theo sự khôn ngoan trí não cho các Nhiệm vụ thực tế cần phải thiết lập, được biểu tượng hóa bằng trái đất.

  Ý nghĩa biểu tượng: Ký hiệu ảnh chữ “N” uốn cong được cho là đại diện đầu có sừng của con dê và cái đuôi cong, uốn lượn phía sau của cá . Có rất nhiều các vị thần biển trong thần thoại cổ đại nắm giữ quyết định trong cõi vô thức bí ẩn của đại dương. Khi con dê trèo lên trên đất liền, nó đem lại sự khôn ngoan trí não cho các nghĩa vụ thực tế và cần phải xây dựng, được biểu tượng hóa bởi xã hội. ảo Kết là một cung đầy tham vọng, nhưng luôn luôn có khả năng (trong biểu hiện cao nhất của nó) để hiểu rằng chỉ dễ dàng là thỏa mãn cái tôi cá nhân thì k có khi nào thực sự thực hiện được.

  11. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Bảo Bình

  – Biểu tượng – Ký hiệu :♒ – Người mang nước, cái bình.

  – Tên tiếng Anh: Aquarius

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (20/1 – 18/2)

  12. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư

  – Tên tiếng Anh: Pisces

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch:(19/2 – 20/3)

  Truyền thuyết của cung Song Ngư có từ thời Sumer, những câu chuyện biết đến nhiều nhất đến từ thời Hy Lạp. Aphrodite và người em trai Eros đang bị con quái vật Typhon rượt đuổi. Họ đã thoát chết trong gang tấc sau khi nhảy xuống nước và biến thành cá.

  Ý nghĩa biểu tượng: Cũng giống như cung đôi khác là Song Tử, hai con cá của Song Ngư đại diện cho cuộc chiến lâu dài của 2 mặt tính phương pháp đối lập. 1 Con cá bơi theo đại dương huyền bí, theo cảm tính, chuẩn bị hi sinh vì quyền lợi của mọi người, hay cho một số niềm tin tôn giáo hoặc chính trị. Con cá còn lại bơi theo các mục đích cá nhân và sự hoàn thiện các ước nguyện của bản thân. Trực giác của Song Ngư, biểu tượng là vùng nước kênh những loài cá bơi lội, giúp Song Ngư cảm nhận được bức tranh toàn cảnh và cân bằng cuộc tranh đấu nội tâm của họ. Học hướng dẫn tin tưởng và phát triển trực giác là điều đặc biệt quan trọng so với cung có tính mẹo phức tạp và nhạy cảm này.

  Nguồn: https://nhandaovadoisong.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Hình Mẫu Vợ Hiền Lý Tưởng
 • Màu Son May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Vòng Tay May Mắn Cho Mỗi Cung Hoàng Đạo
 • Ăn Kiêng Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 26/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tài Chính Ổn Định
 • Bí Mật Kí Hiệu Cung Bạch Dương Và Tính Cách Đặc Trưng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Của Cung Bạch Dương Những Điều Bạn Cần Nên Biết
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Bạch Dương Và Cự Giải: 2 Cung Vuông Góc Trong Bản Đồ Sao
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Sự Kết Hợp Của Cung Cự Giải Với Các Cung Còn Lại
 • 1. Sơ yếu lý lịch của Bạch Dương

  • Tên gọi khác: Dương Cưu.
  • Ngày sinh: 20/03 – 19/04
  • Vị trí: Cung thứ 1 trong 12 cung hoàng đạo.
  • Điểm chung: Người thủ lĩnh, cung số của người chủ nhân.
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa.
  • Hình tượng: Con cừu đực.
  • Ngày trong tuần: Thứ ba.
  • Đá tượng trưng: Hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ, kim cương.
  • Nhóm nguyên tố: Lửa.
  • Nhóm kim loại: Sắt.
  • Động vật biểu tượng: Gà trống, sói.
  • Màu sắc biểu tượng: Cam, đỏ thắm.
  • Loài hoa: Hoa anh túc, hoa cẩm chướng, hoa anh túc, cây đậu chổi, hoa tulip.
  • Bộ phận cơ thể: Khuôn mặt, đầu.
  • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết.
  • Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã.
  • Số may mắn: 1 và 9.
  • Cung hợp: Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử.
  • Cung không hợp: Thiên Bình.

  2. Truyền thuyết về chòm sao Bạch Dương

  Ở xứ Croneus có vị vua Athamas. Ngài cùng người vợ đầu là Nephele sinh được hai người con, một trai, một gái. Sau một thời gian vua Athamas thay lòng đổi dạ và quyết định cưới Ino, con gái của vụ Thebes, xứ Cadmus. Ino cũng sinh được hai con nên có ý định hàm hại con của Nephele.

  Thời ấy ngô chính là lương thực của người dân Croneus. Ino không những bày mưu làm cho ngô không thể nảy mầm mà còn mua chuộc nhà tiên tri được vua cử đi điều tra nguyên do của hiện tượng kỳ lạ này để ông nói chính là do hai con của Nephele phá hoại. Dù khá đau lòng nhưng vì vương quốc nên nhà vua phải nghe theo.

  Thật may mắn, Nephele được vị thần Zeus tặng con cừu có bộ lông bằng vàng và được gọi là Aries. Chính con cừu này đã mang hai con của Nephele chạy trốn, nhưng không may người con gái bị rơi xuống biển và chết, người con trai thì lưu lạc đến quốc vương Colchis. Ở đó người con trai được nhà vua và hoàng hậu vương quốc này nhận làm con nuôi và gả công chúa cho. Để biết ơn thần Zeus, người con trai đã làm lễ tế con cừu có lông bằng vàng. Còn Zeus thì để Aries lại bầu trời để khen ngợi lòng biết ơn, dũng cảm.

  3. Biểu tượng của cung Aries

  Bạch dương là con gì? Biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương là con cừu đực. Trong truyền thuyết, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng, là con vật của thần Zeus tên là Aries và được nhà thám hiểm Jason truy tìm. Chòm sao Bạch Dương biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc trước mọi đối thủ.

  Ngoài ra, cung hoàng đạo Bạch Dương còn là biểu tượng của ngọn lửa mãnh liệt, dữ dội. Được chiếu mệnh bởi sao Diêm Vương và sao Hỏa. Hơn nữa, những người thuộc cung Bạch Dương còn có thể lực tốt, sức đề kháng cao nhờ mang trong mình sức mạnh của Aries.

  4. Tính cách của cung Bạch Dương

  Được thể hiện bằng hình ảnh con cừu trắng đầu đàn, nên phần nào cũng thể hiện được tính cách cơ bản của Bạch Dương. Trong một đàn cừu, con cừu đầu đàn thường gồng mình chiến đấu để trở thành người dẫn đầu. Do vậy, người thuộc chòm sao này thường thích lãnh đạo người khác và không thích nghe lời người khác. Đôi khi họ còn muốn thể hiện mình là người tuyệt vời. Những cô gái Bạch Dương cũng vậy, họ không chỉ là một cô gái tầm thường mà còn có những điểm quyến rũ, khá thu hút phái mạnh.

  Tính cách cung Bạch Dương do đó luôn sẵn sàng để chiến đấu, sẵn sàng đón nhận thử thách, mọi khó khăn đều không sợ hãi, họ giống như những con cừu đầu đàn. Hơn nữa, họ luôn có phương châm để chiến đấu và tấn công với họ là cách phòng thủ tốt nhất.

  Tuy nhiên điểm yếu của những người thuộc cung Bạch Dương là dễ nóng giận và rất khó để họ kìm nén cảm xúc của mình. Trong cốt lõi của người trưởng thành đầy bản lĩnh, Bạch Dương cũng hồn nhiên, vô tư, thích được chăm sóc. Trong khi những đặc điểm về tính nóng nảy của Bạch Dương khiến người khác khó chịu, thì họ lại được yêu quý bởi sự ấm áp, quyến rũ. Hầu hết họ thích sống chung với nhiều người, không thích cô đơn và tách biệt. Lối ăn mặc cũng giản dị và không có quá nhiều sự nổi trội.

  Bạch Dương là con cừu đầu đàn, vì thế họ cũng có tinh thần trách nhiệm bảo vệ những con còn lại. Họ luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân yêu, bất kể mọi nguy hiểm. Họ mang trong mình thể chất cũng như tinh thần cạnh tranh ác liệt. Với người họ coi là đối thủ tuyệt đối họ không nhường bước. Người thuộc chòm sao này thường đề cao danh dự, sống thật thà và không giải tạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Tình Yêu Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Mặt Trăng Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Duyên Dáng Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Thiên Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Nhân Mã Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Bạch Dương Kết Hợp Thiên Bình: Hạnh Phúc Và Lãng Mạn
 • Kí Hiệu, Ngày Sinh Và Biểu Tượng, Hình Ảnh Của 12 Cung Hoàng Đạo: Chính Xác Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm 22
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm 08
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm 01
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Điểm Yếu Lớn Nhất Trong Công Việc Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • 12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Và bạn đang thuộc cung nào? Ngày sinh ngày nào?. Mtrend sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về 12 cung hoàng đạo nào.

 • Bạch Dương là cung của tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21 tháng 03 tới ngày 20 tháng 4.
 • Kim Ngưu là cung của tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21 tháng 4 tới ngày 20 tháng 5.
 • Song Tử là cung của tháng 5 và tháng 6: Từ ngày 21 tháng 5 tới ngày 21 tháng 6.
 • Cự Giải là cung của tháng 6 và tháng 7: Từ ngày 22 tháng 6 tới ngày 22 tháng 7.
 • Sư Tử là cung của tháng 7 và tháng 8: Từ ngày 23 tháng 7 tới ngày 22 tháng 8.
 • Xử Nữ là cung của tháng 8 và tháng 9: Từ ngày 23 tháng 8 tới ngày 22 tháng 9.
 • Thiên Bình là cung của tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/ 9 tới ngày 23 tháng 10.
 • Bọ Cạp là cung của tháng 10 và tháng 11: Từ ngày 24/10 tới ngày 22 tháng 11.
 • Nhân Mã là cung của tháng 11 và tháng 12: Từ ngày 23/11 tới ngày 21 tháng 12.
 • Ma Kết là cung của tháng 12 và tháng 1: Từ ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1.
 • Bảo Bình cung của là tháng 1 và tháng 2: Từ ngày 20 tháng 1 tới ngày 18 tháng 2.
 • Song Ngư cung của là tháng 2 và tháng 3: Từ ngày 19 tháng 2 tới ngày 20 tháng 3.
 • Hình Ảnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  Kí hiệu – ngày sinh và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

  1. Cung hoàng đạo – Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

  2. Cung hoàng đạo – Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 20/05

  3. Cung hoàng đạo – Song Tử (Gemini): 21/05 – 21/06

  4. Cung hoàng đạo – Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

  5. Cung hoàng đạo – Sư Tử (Leo): 23/07 – 22/08

  6. Cung hoàng đạo – Xử Nữ (Virgo): 23/08 – ngày 22/09

  7. Cung hoàng đạo – Thiên Bình (Libra): 23/09 tới ngày 23/10

  8. Cung hoàng đạo – Bò Cạp (Scorpion): 24/10 – 22/11

  9. Cung hoàng đạo – Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12

  10. Cung hoàng đạo – Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/01

  11. Cung hoàng đạo – Bảo Bình (Aquarius): 20/01 – 18/02

  12. Cung hoàng đạo – Song Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao Nữ Đổ Gục Trước Mỹ Nam
 • Vạch Trần 4 Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Siêu Mê Trai Đẹp
 • Tay Khí Chất Nam Giới & Nữ Giới
 • Khám Phá Nét Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Chọn Màu Tóc Theo Cung Hoàng Đạo
 • ‘vẽ Đường Cho Yêu Chạy’ Bằng 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Phim Về 12 Chòm Sao Chính Thức Công Chiếu
 • Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Truyện Cười Của 12 Chòm Sao
 • Truyện Cười 12 Chòm Sao
 • 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy là dự án phim điện ảnh đầu tay của Vũ Ngọc Phượng (giải Trái tim hồng mùa YxineFF đầu tiên 2010) quy tụ dàn diễn viên gồm những gương mặt rất mới như B Trần, Quỳnh Chi, Jun Vũ, Jun Phạm, Kim Nhã…

  Ngay sau buổi chiếu ra mắt, trên mạng có rất nhiều lời khen dành cho phim. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng chia sẻ với báo Tuổi Trẻ điện tử những suy nghĩ về nghề nghiệp của mình một cách chân thành.

  “Cung hoàng đạo có thể đúng hoặc không đúng nhưng nó đang là một câu chuyện rất “hot” hiện nay, vì nó chính là cách những người trẻ đi tìm kiếm chính bản thân mình”.

  Vũ Ngọc Phượng

  Điện ảnh cũng vậy, là một cách con người tìm hiểu thế giới xung quanh. Nhà làm phim chính là những người tìm hiểu và nhìn nhận thế giới, để rồi chia sẻ qua những thước phim.

  Tôi muốn truyền tải thông điệp: “Cung hoàng đạo hay bất kì một học thuyết nào khác đều chỉ là một cách để chúng ta nhìn nhận cuộc sống. Số phận hay cuộc đời, tất cả đều do ta quyết định. Và nếu ta thật sự cố gắng thì mọi thứ đều có thể xảy ra”.

  * Làm MV Không phải dạng vừa đâu cho Sơn Tùng M-TP, anh từng bị coi là “bất kính”, gian nan ấy có làm Phượng cẩn trọng hơn với môi trường nghệ thuật nước nhà?

  – Thời điểm MV Không phải dạng vừa đâu phát hành là một khoảng thời gian rất buồn đối với tôi. Tôi không nghĩ ý tưởng MV của mình sẽ bị hiểu lầm đến mức như vậy.

  Tôi rất nể Sơn Tùng vì trong thời gian đó, một cậu bé tuy còn rất trẻ nhưng Tùng rất tài năng, rất có bản lĩnh, có thể kiên cường đương đầu với những thử thách như vậy để từ đó phấn đấu hơn.

  Dù rất tiếc nuối nhưng ê-kip chọn lựa phương án tốt nhất cho một chặng đường dài hơn, đó là tạm thời thu hồi MV lại.

  * 12 chòm sao Vẽ đường cho yêu chạy đã chọn một dàn diễn viên “mới toanh”, vì Phượng tự tin vào bản lĩnh chỉ đạo diễn xuất của mình? Vì muốn tìm những người mới mẻ, hay vì đơn giản họ hợp vai?

  – Đúng, họ hoàn toàn mới. Và lí do cho sự lựa chọn này của tôi đơn giản chỉ là dự cảm. Dự cảm họ sẽ hợp với nhân vật của mình. Dự cảm về sự kết nối – tôi cảm giác họ sẽ hợp với cách làm việc của mình, bởi vì không phải diễn viên nào cũng hợp với đạo diễn. Tôi thích cùng diễn viên phát triển nhân vật.

  Chúng tôi phải có rất nhiều thời gian tập luyện cùng nhau trước khi quay, kịch bản cũng được điều chỉnh để phù hợp với nét diễn. 6 diễn viên chính của phim cùng tôi xây dựng lại kịch bản.

  * Từng làm việc với Nguyễn Hoàng Điệp ở dự án Chít và Pi, Bộ tứ 10A8, thì tự nhận đi, phim của Phượng có ảnh hưởng gì không?

  Chít và Pi hay Bộ tứ 10A8 đều là những dự án tôi có cơ hội được làm việc với đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp – một người chị mà tôi luôn yêu quý, một người mà trong bất kì tình huống nào, tôi cũng có thể cầm điện thoại lên và nhắn tin: “Chị ơi, em lo quá. Chị ơi, em hồi hộp quá…”

  * Phim dài đầu tay thường có rất nhiều những cái thuộc về là chính mình, là ước mơ của mình, là cảm xúc lớn nhất mình đang cảm thấy. 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, trong chính suy nghĩ của Phượng ra sao?

  – Tôi có gởi vào phim một ước mơ nho nhỏ. Nhân vật chính trong phim có một câu thoại như thế này: “Trên đời này, làm gì có tiếng sét ái tình!”, nhưng sau đó chính anh ấy gặp tiếng sét của mình.

  Bởi vì, tôi cũng đang đợi chờ tiếng sét ái tình của chính mình, tôi mơ về một ngày nào đó, gặp một người nào đó mà ngay từ những cảm nhận đầu tiên đã biết được đó chính là người dành cho mình.

  Nó tươi tắn mà không làm ra vẻ lạc quan tếu. Nó xây dựng được một nhóm làm phim trẻ có nghề, có gu; một dàn diễn viên mới, diễn ra được nhân vật và nói được giọng điệu của thế hệ họ (tất nhiên vẫn sạch và điệu quá). Còn các bạn khán giả trẻ đã bắt đầu tìm được đạo diễn cho thế hệ của mình”.

  ( Nhà báo Lê Hồng Lâm)

  * Clip giới thiệu phim:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Phim 12 Chòm Sao : Vẽ Đường Cho Yêu Chạy
 • Chòm Sao Thích Xem Phim Ma, 12 Giờ Đêm Cũng Chỉ Là Chuyện Nhỏ
 • Bộ Phim Kinh Dị Nào Dành Cho 12 Chòm Sao?
 • Đọc Chap 1. Trở Về
 • Xem Tính Cách Xấu Nhất Của 12 Chòm Sao
 • (12 Chòm Sao) Hoàng Thất Kí

  --- Bài mới hơn ---

 • Tôi Yêu Cô Thì Sao
 • Cung Hoàng Đạo Có Nụ Cười Đẹp Nhất Trong 12 Cung
 • Bật Mí Điểm Du Lịch Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Duyên Tiền Bạc Của 12 Sao
 • Nhân Duyên Trời Định Của 12 Chòm Sao
 • Câu nói như sét đánh ngang vai với Bảo Bình. Hoàng huynh hắn ăn trúng cái bả gì mà giở ba cái trò lập gia thất này chứ? Bảo Bình phong lưu một đời như thế cuối cùng lại bị một nữ nhân gò bó sao? Mơ à, ngày đó còn hơi bị lâu nha. Hắn chưa muốn lập gia thất chưa muốn yêu vì hắn còn đợi một người. Bất giác hắn nhìn sang Cự Giải thở dài, nàng ngốc này không biết bao giờ mới ổn đây.

  Đang ngồi nói chuyện vui vẻ với nhau thì Song Tử bụng đau quặt quại hét toáng cả lên. Nàng nắm chặt đến muốn rách cả áo Sư Tử vậy. Cả người vật vả mồ hôi nước mắt nhòa cả ra.

  ” Mau truyền bà đẻ. Tống phu nhân sắp sinh rồi” – Kim Ngưu lo lắng cho người dìu Song Tử về cung

  Người ở bên trong kêu la đau đớn bao nhiêu thì người ở ngoài sốt ruột bây nhiêu. Đám thuộc hạ sợ vã cả mồ hôi. Nói gì chứ mười nhân vật máu mặt cùng đương kim Hoàng thượng ở đây nếu có sơ suất gì sợ đầu họ bay mất.

  Sư Tử lo lắng đến phát điên lên được. Ở bên ngoài nghe Song Tử kêu la mà hắn không khỏi đau lòng, hắn ước gì bản thân có thể chịu đau cho nàng. Hắn rất muốn lao vào trong với nàng nhưng lại bị cản lại vì tục lệ không nên vào với người lâm bồn kẻo rước xui xẻo.

  ” Nàng ấy chắc đau lắm, ngươi cho ta vào đi” – Sử Tử vẻ mặt cầu khẩn nói với Song Ngư đang chắn cửa

  ” Không được, tục lệ trước thế rồi. Người vào đó cũng có giúp ích được gì đâu” – Song Ngư chắc nịch nói

  Sư Tử đang định bỏ cuộc thì Song Tử hét một cái thật vang trời. Hắn bỏ qua tất cả vật cản mà một thân lao vào trong cùng với nàng. Nàng nằm trên giường mồ hôi vật vả nước mắt lưng chừng đau đớn. Hắn nắm vội nắm lấy chặt tay nàng cùng nàng vượt qua cơn đau thể xác này.

  ” Ra rồi ra rồi… Tống Thống Chế, chúc mừng ngài là một công tử”

  Bà mụ lau người cho đưa trẻ rồi đưa đến bên cạnh hai người họ. Ánh mắt họ hạnh phúc nhìn nhau, mắt Sư Tử cũng từ lúc nào mà nhòe đi. Chắc có lẽ bên cạnh cô nương này chúng ta mới thấy được một Thống chế ấm áp, nhẹ nhàng. Không còn là Thống Chế kiên định, lạnh lùng, bất khuất mà chỉ là một người phu quân tốt thôi

  ” Song Ngư…Chúng ta cũng nên sanh một đứa đi. Nhìn nó thật dễ thương” – Xử Nữ cấu nhẹ tay áo Song Ngư khiến mặt nàng đỏ ửng cả lên

  Kiệu lớn của quý phủ cũng đã đậu trước cung Kim Ngưu. Thật lòng mà nói sanh con ở ngọc điện thật không phải phép cho lắm nên Sư Tử đã cho người chuẩn bị đâu vào đấy hết rồi. Kiệu lớn kín đến nổi không một cơn giớ nào thổi vào được để tránh ảnh hưởng sức khỏe của mẹ con Song Tử.

  Sư Tử ở bên cạnh con trai chưa đến một ngày thì lại bị triệu kiến. Ở vùng Tây Bắc xuất hiện dịch bệnh lạ khiến người dân ở đó chết hàng loạt, cây cỏ ở đó cũng khô héo một vùng trời. Tây Bắc là vùng có khí hậu và điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển đất nước. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban cho một vùng trời toàn cây xanh cỏ hiếm và những loài động vật vô cùng quý giá. Đây có thể coi là kinh đô thứ hai của vương quốc này. Nhưng bệnh dịch lạ càn quét khiến cho dân chúng chết không kể, thiên nhiên cũng bị hủy hoại không kém.

  Thế nên Ma Kết phải cho triệu kiến các quan đại thần để đi khảo sát vùng Tây Bắc. Đồng thời cũng phải tìm được giải pháp trọn vẹn ngăn chặn dịch bệnh lại.

  ” Hoàng Thượng, người đi lần này nhất định phải uyên thâm y học và động vật, thực vật” – một đại thần đề xuất

  ” Người này cũng phải là một người đáng tin cậy và có lòng thương dân ạ” – một người đại thần nói tiếp

  Cả triều đình cứ xì xầm to nhỏ với nhau, họ thật sự lo cho nước nhà một lòng muốn người tìm người tài giúp nước. Trái lại với một lòng dậy sóng và gương mặt lo lắng của các đại thần thì vị Hoàng Đế nào đó gương mặt lại bình thản đến lạ lùng. Ánh mắt chỉ có duy nhất một hướng về phía Bảo Bình và Thiên Bình. Khỏi phải hỏi hắn thừa biết trình độ thượng thừa về y học của Tứ đệ mình còn tên Thiên Bình kia thì một niềm đam mê bất diệt đối với sinh vật nên tìm tòi gần như mọi sách của Hoàng cung rồi. Việc hắn làm là đợi lòng yêu nước của hai tên này trỗi dậy thôi.

  ” Hoàng Thượng, thần xin nhận trọng trách lần này” – cả Bảo Bình và Thiên Bình đồng loạt nói

  Ma Kết hài lòng gật đầu nhưng lòng cũng không kém sự lo lắng. Hắn não nề suốt một đêm, lần đi này giao cho hai người họ thì hắn hoàn toàn yên lòng nhưng nguy hiểm của chuyến đi này là không nhỏ. Dịch bệnh nhỡ như không may bị dính phải thì bọn họ sẽ không thể trở về Hoàng cung được, mầm mống bệnh tật này hắn thật không muốn họ dính phải.

  Tin được lan ra chúng đại thần mừng rỡ bao nhiêu thì người thân lo lắng bấy nhiêu. Phụ mẫu Thiên Bình nghe tin không khỏi đau xót. Vì nước quên thân là điều tốt nhưng cả đời họ chỉ có một người con trai này thôi lỡ nó có mệnh hệ gì thì họ biết sống làm sao?

  Nhân Mã làm ầm cả lên, nàng không ăn không uống suốt mấy ngày, mắt thì sưng rụp cả lên. Nàng lo cho Bảo Bình một thì lo cho người nào đó mười. Hai người đó mà có mệnh hệ gì chắc thế giới của nàng sụp đổ mất. Nàng muốn quốc thái dân an nhưng càng muốn cho người mình yêu an bình hơn.

  Cung Bảo Bình tự nhiên êm ấm lạ kì. Không còn tiếng cãi vả nhau, không còn tiếng hét chói tái của ai đó, không còn sự lườm nguýt đấu đá nhau mà là sự im lặng lạ kì. Cự Nhi chẳng nói gì cả nàng chỉ tiếp tục chăm chú đọc sách, luyện chữ thưởng cảnh. Nàng rất muốn giữ hắn lại như cách Nhân Mã làm nhưng nàng lấy tư cách gì chứ? Nàng chỉ là một cung nữ nhỏ bé bên cạnh hắn mà thôi nàng không có tư cách đề nghị. Vã lại đây cũng là nghĩa vụ mà hắn nên làm nàng không nên cản hắn mới đúng.

  Thiên Bình lò mò vào phòng bưng chén cháo yến cho Nhân Mã. Hắn cầm lòng không nổi nhìn người con gái yếu ớt khóc cạn nước mắt trên giường. Đặt chén cháo xuống cạnh giường hắn thở dài, cũng không ép nàng ăn.

  ” Đó là mạng sống của vô vàng bách tính. Chúng ta sống trên mồ hôi nước mắt của họ thì phải khai sáng cho cuộc sống của họ khi bóng tối ập đến” – Thiên Bình ngồi trên ghế cuối đầu nói

  Tiếng nấc càng khóc tợn hơn nữa. Nhân Mã vùng dậy ngồi ôm lấy Thiên Bình khóc sướt mướt. Nàng nấc liên tục nhưng vẫn đồng ý cho hắn đi chỉ mong một điều hắn bình an quay trở về. Nàng không muốn mất hắn nàng thừa nhận nàng thích hắn mất rồi.

  Ngày họ lên đường nắng vàng rượm chiếu rọi mọi nẻo đường cớ sao lòng người ở lại bão tố bập bùng thế này? Họ đến lần này lần khác đối diện với vận nước gian khó. Thân nam nhân phải gánh vác trọng trách nước nhà còn nữ nhân cuối cùng cũng chỉ có một chữ đợi mà thôi.

  Ngày hôm ấy cũng có một cô gái chiều nào cũng ngồi trên cổng thành nhìn về hướng Tây Bắc miệng thì luôn lẩm bẩm một câu mà ai nấy cũng thuộc làu làu. Câu nói khiến người nghe không khỏi nhói lòng nhìn cô gái. Một vị công chúa cao cao tại thượng nay đã trút hết vẻ tôn quý của mình mà một lòng nhớ về người trong lòng nàng.

  ” Chàng là tất cả thế giới đối với ta”

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sẽ Trở Thành Chuyên Gia Tư Vấn Trong Lĩnh Vực Nào?
 • Đâu Là Ước Mơ Thầm Kín Của 12 Chòm Sao Trong Năm Mới
 • Xem Cung Hoàng Đạo Online
 • Ý Nghĩa 12 Chòm Sao Qua Hình Ảnh Biểu Tượng
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Вị Bạn Bè Phản Bội: Ai Có Cách Trả Thù Mạnh Mẽ Nhất?
 • Kí Tự Đặc Biệt 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc, Lạ.

  --- Bài mới hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt 12 Cung Hoàng Đạo ❣️ Bảng Ký Hiệu 12 Cung
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Cung Hoàng Đạo Trong Game Mới Đẹp Nhất 2022
 • Ấn Tượng Khó Phai Về 12 Chòm Sao
 • Hiểu Lầm To Đùng Về 12 Chòm Sao
 • Kỉ Niệm Tuổi Thơ Nào Khiến 12 Chòm Sao Nhớ Nhất?
 • Cung hoàng đạo là một lĩnh vực chiêm tinh có chức năng nghiên cứu về sự tương tác giữa những vì sao, những hành tinh để đoán lên tính cách của một người nào đó. Theo quan niệm chiêm tinh học thì những biểu đồ này sẽ giải thích về bản chất của một người về tương lai sau này.

  Hẳn sẽ rất thú vị khi bạn đặt biệt danh cho tài khoản game của mình đi cùng với biểu tượng cung hoàng đạo của mình

  Để hiện thực hóa điều đó, Kí tự đặc biệt đẹp đã sưu tập đủ về đây bộ 12 kí tự cung hoàng đạo đặc biệt. Với bộ kí tự này bạn có thể dùng trong rất nhiều văn bản khác nhau. Bạn có thể dùng để nhắn tin, minh họa một đoạn văn bản với mỗi kí tự. Hay đặt tên trong game với tên nhân vật, tên nhóm, clan.

  Với kí tự đặc biệt cung hoàng đạo, bạn hoàn toàn có thể đặt tên nick name, clan. Những kí tự này sẽ giúp bạn trang trí cho tên sẽ đẹp hơn rất nhiều. Hoặc dùng để biểu thị với nội dung bạn thuộc cung hoàng đạo đó. Chắc chắn sẽ khiến tên tài khoản game của bạn trở nên đặc biệt, khác biệt so với người khác.

  Hay dùng để nhắn tin, thay vì phải ghi rõ cung hoàng đạo của mình cho người khác. Bạn chỉ cần gửi kí tự cung hoàng đạo tương ứng, chắc chắn sẽ rất đẹp và ấn tượng. Chắc chắn trong trường hợp này, cuộc trò chuyện sẽ trở nên thú vị. Và thêm vào đó sự thích thú của người khác đối với bạn.

  Hoặc bạn hãy dùng kí tự đặc biệt 12 cung hoàng đạo để làm dòng chú thích trên mạng xã hội. Bạn hoàn toàn có thể dùng những kí tự này để viết tiểu sử trên trang cá nhân Facebook. Hay cũng có thể dùng những kí tự đặc biệt này để viết những status, caption. Khi sử dụng những kí tự này chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng, sự tương tác của những người dùng khác.

  Các kí tự cung hoàng đạo cho các bạn cần:

  Bảng kí tự 12 cung hoàng đạo với tên tiếng Anh và ngày sinh tương ứng:

  ♈ – Bạch Dương – Aries – (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi tiếng ngay thẳng, thoải mái trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Bạch Dương đều hết lòng vì bạn bè, gia đình. Đồng thời, chòm sao này có khả năng tập trung cao độ cùng nguồn năng lượng tràn trề và tham vọng trở thành người đứng đầu.

  Tuy là những người làm việc tập trung cao độ nhưng Bạch Dương cũng luôn là người vui chơi hết mình. Do đó, khi đi cùng Bạch Dương bạn sẽ cảm thấy thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

  ♉ – Kim Ngưu – Taurus – (20/4 – 20/5)

  Chân thành và không tính toán với bạn bè, người thân, với tiêu chí coi việc của bạn như của mình, cung hoàng đạo này luôn suy nghĩ trước sau, chỉ ra thiệt hơn và đưa ra lời khuyên hữu ích. Sự chân thành ấy của Kim Ngưu khiến mọi người cảm động, yêu quý và tin tưởng.

  Bên cạnh những Kim Ngưu có vẻ ngoài khó tính nhưng chân thành, họ là những kẻ bất cẩn, suy nghĩ giản đơn, hay cười, hay nói. Nhưng dù có khác so với số đông Kim Ngưu thì tính cách chân thành đặc trưng trong cung hoàng đạo này vẫn còn nguyên.

  ♊ – Song Tử – Gemini – (21/5 – 21/6)

  Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Song Tử vẫn giữ vững bình tĩnh trong cách xử lý tình huống. Sự thông minh, sáng tạo khiến cung hoàng đạo này luôn nhìn ra những hướng giải quyết có lý mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra. Đặc biệt, với khả năng khéo léo trong giao tiếp, ứng xử khiến Song Tử rất được lòng người khác đấy. Tuy nhiên, những lời nói này của họ chỉ nhằm làm mọi người vui vẻ, thoải mái.

  ♋ – Cự Giải – Cancer – (22/6 – 22/7)

  chòm sao Cự Giải luôn mang trong mình trái tim ấm áp, hy sinh thầm lặng vì người khác. Chính vì lẽ đó khiến Cự Giải trở thành chỗ dựa tin cậy để bất cứ ai cũng có thể dựa vào. Trái tim nhân hậu, bao la của Cự Giải luôn rộng mở với tất cả mọi người. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng rất tin vào giác quan thứ 6 và có vẻ họ luôn đúng.

  ♌ – Sư Tử – Leo – (23/7 – 22/8)

  Sư Tử luôn toát ra một khí chất bá đạo vô cùng đặc biệt. Họ có sự tự tin bẩm sinh, sẵn sàng đấu tranh bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, họ vẫn chiếm được nhiều thiện cảm của người khác bởi tính cách phóng khoáng, dám xả thân vì bạn bè. Đồng thời, Sư Tử cũng là một người tràn đầy sáng tạo, không ngại thử nghiệm những trào lưu mới về thời trang hay công nghệ.

  ♍ – Xử Nữ – Virgo – (23/8 – 22/9)

  Đặc điểm nổi bật trong tính cách của Xử Nữ là sự thông minh, sắc sảo và khôn khéo. Xử Nữ biết cách giải quyết mọi vấn đề nhẹ nhàng để không làm mất lòng bất kỳ một ai. Đồng thời, khả năng chế ngự cảm xúc rất tốt để lúc nào trông cũng điềm đạm cũng là một điểm mạnh của Xử Nữ khiến nhiều người nể phục. Xử Nữ đem lại cho người khác cảm giác đầy lý trí, chu toàn.

  ♎ – Thiên Bình – Libra – (23/9 – 22/10)

  Chòm sao Thiên Bình được bảo hộ bởi vị thần sắc đẹp nên nhìn chung họ luôn có vẻ ngoài thanh nhã đáng ngưỡng mộ lúc nào cũng tỏ ra hớn hở, tươi cười nên khá được lòng mọi người. Họ luôn cố gắng công bằng trong mọi chuyện và bệnh vực những kẻ yếu. Tuy nhiên, dù bên ngoài có vẻ lúc nào cũng luôn hớn hở nhưng Thiên Bình cũng là những người sống rất chân thành, lo nghĩ cho cảm nhận của bạn bè và người thân.

  ♏ – Hổ Cáp – Scorpio – (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp là chòm sao bí ẩn nhất,hiếm khi nào để lộ suy nghĩ, cảm xúc thực sự của mình ra bên ngoài. Lý do một phần bởi những người thuộc cung Bọ Cạp vốn là bậc thầy che giấu vì họ không muốn để lộ khuyết điểm hay để người khác nhìn thấy được cảm xúc thật của mình. Tuy nhiên, một số khác chỉ đơn thuần là có thói quen như thế, họ không thích ồn ào, phô trương, không thích thể hiện. Sở hữu tính cách khiêm tốn và sự nhạy bén trong tư duy, Bọ Cạp dường như có thể làm chủ mọi vấn đề.

  ♐ – Nhân Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)

  Tính phóng khoáng chính là ưu điểm của những người cung Nhân Mã. Những người này chẳng bao giờ biết đến chuyện “để bụng” hay “trả thù” một ai. Nhờ sống vui vẻ, phóng khoáng nên Nhân Mã luôn được bạn bè yêu mến.

  ♑ – Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/1)

  Đây là cung có sự nghiêm túc cao nhất họ dường như không biết đùa, cũng chẳng biết dối trá bao giờ. Chòm sao này nghiêm túc trong mọi việc làm và lời nói. Nhờ đó Ma Kết rất được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, bạn đừng lầm tưởng Ma Kết lạnh lùng nên thờ ơ trong tình cảm. Thực chất họ là người rất chân thành, thích bày tỏ tình cảm bằng hành động.

  ♒ – Bảo Bình – Aquarius – (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình là con người của khoa học,bởi họ làm việc gì cũng dựa trên cơ sở khoa học, có phân tích, dẫn chứng rõ ràng. Họ có khát vọng thể hiện tài năng của mình với mọi người. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng là người khá chu toàn, họ luôn quan tâm tới mọi thứ và đề phòng nhiều khả năng xảy ra. Do đó, dù không giỏi biểu đạt cảm xúc nhưng chòm sao này dành rất nhiều tình cảm cho gia đình và bạn bè.

  ♓ – Song Ngư – Pisces – (19/2 – 20/3)

  Song Ngư có khả năng “cảm hóa” được cả những kẻ xấu xa. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. hầu hết Song Ngư đều có tài năng ở một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, họ rất khiêm tốn, không hiếu thắng. Cung hoàng đạo này thích những thích nơi yên tĩnh và cảnh thiên nhiên tươi đẹp hơn là một bữa tiệc hoành tráng, náo nhiệt.

  Bạn có thể đặt tên băng kí tự đặc biệt và kí tự 12 cung hoàng đạo tùy ý

  ♈ Dương Đz ♈

  ♌ Đạt 20cm ♌

  ♍ Hương Cute ♍

  Ví dụ: Cung♌ Sư Tử , hay còn gọi là Hải Sư, (23 tháng 7 – 22 tháng 8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Nó không giống với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu (10 tháng 8 – 15 tháng 9). Khắc tinh với cung Bảo Bình…..

  Mẫu cung hoàng đạo đẹp kèm cánh độc đáo

  ꧁༺B҉ạc҉h҉ D҉ươn҉g҉༻꧂

  ꧁༺ϰ♗♔ ♫❡ư☋༻꧂

  ꧁༺₴Ø₦₲ ₮ử༻꧂

  ꧁༺₵ự ₲łảł༻꧂

  ꧁༺丂ư ㄒử༻꧂

  ꧁༺🅇ử 🄽ữ༻꧂

  ꧁༺₮Ⱨłê₦ ฿ì₦Ⱨ༻꧂

  ꧁༺฿ọ ₵ạ₱༻꧂

  ꧁༺Ⓜⓐ Ⓚếⓣ༻꧂

  ꧁༺ꌃảꂦ ꌃìꈤꃅ༻꧂

  ꧁༺ꈜꊿꃔꁅ ꃔꁅư༻꧂

  ꧁༺Йнâп Ѫã༻꧂

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Nhục Dục
 • Đọc Truyện Câu Chuyện Của Chúng Ta
 • 12 Chòm Sao… Xuyên Không!!!
 • Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Chương 18
 • Bói 12 Chòm Sao Cực Hay
 • Chòm Sao Là Gì? Giải Mã Kí Hiệu Của 12 Chòm Sao Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Sử Tên Gọi Các Chòm Sao Thiên Văn
 • Tarot & Astro: Vòng Tròn Hoàng Đạo 2022
 • Nasa Thay Đổi Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo, 86% Số Người Sẽ Bị Đổi Chòm Sao Khác
 • Nhận Diện Phong Cách Chụp Ảnh Của 12 Chòm Sao
 • Khám Phá Dấu Hiệu 12 Chòm Sao Thích Bạn Chỉ Trong Vòng 1 Nốt Nhạc
 • Kiến thức về 12 chòm sao thực chất đã xuất hiện từ rất lâu, khoảng 5000 năm trước. Người Babylon đã dựa vào sự vận hành của tinh tượng để tạo ra lịch chòm sao trong bốn mùa, dùng nó để đoán biết mệnh của quốc gia và con người. Thực chất, phương pháp xem bói này là Tử Vi Đẩu Số của Trung Quốc cổ đại tuy khác nhau nhưng lại mang lại hiệu quả giống nhau. Lý thuyết chòm sao và Tử Vi Đẩu Số của Trung Quốc cổ đại đều dựa vào mối quan hệ giữa sự vận hành của các thiên thể và người được xem để tính ra vận trình của các phương diện trong cuộc sống.

  12 Chòm sao là gì?

  Chòm sao chỉ một vài nhóm hằng tinh trên trời, khái niệm này đã có lịch sử 5000 năm. Trên phạm vi thế giới, người Babylon cổ là điển hình cho việc ứng dụng các chòm sao. Lịch chòm sao bốn mùa của họ được tạo ra dựa trên sự vận hành của các tinh tượng, được dùng để phán đoán về vận mệnh của quốc gia và của con người. phương pháp xem 12 chòm sao này và Tử Vi Đẩu Số của Trung Quốc cổ đai tuy khác nhau nhưng mang lại hiệu quả giống nhau. Nguyên lý dự đoán vận trình trên mỗi phương diện trong cuộc sống của con người là dựa trên mối quan hệ vận hành của các thiên thể và người được xem bói.

  Từ đó mà hình thành nên lý thuyết về chòm sao và dần dần đã được hệ thống hóa. Nó phản ánh vào thời gian ra đời của một con người, các hành tinh lớn nhỏ trong hệ mặt trời bao gồm mặt trời, mặt trăng và 9 hành tinh lớn do góc độ và khoảng cách vận hành của chúng không giống nhau nên sẽ sinh ra những ảnh hưởng khác biệt với người được sinh ra trong thời điểm đó. Mỗi một hành tinh sẽ tạo ra mối quan hệ nhân quả tương ứng với 12 chòm sao. Trong quá trình chuyển động của nó, vận mệnh vận mệnh của con người cũng theo đó mà thay đổi.

  GIẢI MÃ kí hiệu của 12 chòm sao chính xác nhất

  Kí hiệu này tượng trưng cho đầu con dê, lấy phần sừng dễ nhận thấy nhất làm tượng hình. Đây cũng là hình ảnh mầm cây đang nảy lộc đâm chồi, sự bắt đầu, phát triển tươi tốt – đại diện cho cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo.

  Kí hiệu của Kim Ngưu là hình phác họa đơn giản của đầu con bò.

  Tượng trưng cho hai bào thai, hai phần đối ngẫu.

  Nhiều người cho rằng kí hiệu của Cự Giải tượng trung cho hình bộ ngực, nhưng ý kiến khác lại tin đó là lớp vỏ ngoài của con cua.

  Sư Tử

  Tượng trưng cho đuôi sư tử, cái đuôi giương cao thể hiện rõ cá tính dũng cảm và cao ngạo của chòm sao này.

  Kí hiệu tượng trưng cho cơ quan sinh dục nữ. Chú ý phần bên phải sẽ thấy rõ.

  Kí hiệu của Thiên Bình là hình cái cân. Kí tự phía trên trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là cân đo, còn vạch thẳng bên dưới đại diện cho nền tảng, cơ sở của sự cân đo này. Điều này thể hiện đặc tính công bằng của chòm Thiên Bình.

  Tượng trưng cho cơ quan sinh dục nam, nhìn bên phải sẽ thấy rõ.

  Kí hiệu hình mũi tên trên bệ phóng, phần dưới tượng trung cho sự tự do, phần trên tượng trưng cho trí tuệ và kiến thức.

  Hình tượng hình đầu dê, đuôi cá.

  Tượng trưng cho sóng nước và không khí, rất có quy luật nhưng không có hình tượng cụ thể

  Kí hiệu là hình hai con cá bơi ngược chiều nhau, thể hiện sự mâu thuẫn trong tính cách của Song Ngư.

  Cách xác định mình thuộc chòm sao nào?

  • Chòm Bạch Dương: từ ngày 21 tháng 4 đến này 20 tháng 4.
  • Chòm Kim Ngưu: từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5.
  • Chòm Song Tử: từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6.
  • Chòm Cự Giải: từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 23 tháng 7.
  • Chòm Sư Tử: từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8.
  • Chòm Thất nữ: từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9.
  • Chòm Thiên Xứng: từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10.
  • Chòm Thiên Yết: từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11.
  • Chòm Nhân Mã: từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 22 tháng 12.
  • Chòm Sơn Dương: từ ngày 23 tháng 12 đến ngày 10 tháng 1.
  • Chòm Thủy Bình: từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2.
  • Chòm Song Ngư: từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản In Mô Hình Giấy Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Lựa Hình Xăm ‘chất Lừ’ Theo Phong Cách 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Hôm Nay Ngày 15/10 Của 12 Chòm Sao
 • Xem Tử Vi Hôm Nay 27/10 Của 12 Chòm Sao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100