Chỉ Cách Xem 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Độ Hát Hay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Full Bộ Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Chibi Cực Đẹp
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 18/10: Bạch Dương Có Chút Cảm Giác Bất An
 • Bộ Sưu Tập Ảnh Bìa 12 Cung Hoàng Đạo Cực Cute
 • Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Những cô gái cung Bạch Dương thường can đảm và vững tinh thần trong mọi hoàn cảnh. Bạn sẽ không thể đe dọa hay làm họ sợ hãi. Sự dũng cảm luôn thường trực trong Bạch Dương để họ sẵn sàng chiến đấu vượt qua nghịch cảnh. Các cô nàng này cũng không bao giờ lệ thuộc vào bất cứ ai. Trong 12 cung hoàng đạo nữ thì Bạch Dương thuộc top các cô nàng cá tính nhất.

  Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Những cô gái cung Kim Ngưu thường có sức mạnh nội tâm rất lớn và khá dữ dằn. Họ có một trái tim với sức chịu đựng phi thường. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng rất yêu thương gia đình, bạn bè và luôn bảo vệ tình yêu đó. Họ yêu bản thân, muốn thể hiện bản thân nhưng cũng rất quan tâm đến mọi người. Vừa cá tính, vừa chín chắn – đó chính là Kim Ngưu.

  Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

  Cung Song Tử được đánh giá là thông minh, nhạy bén và luôn vui vẻ. Song Tử nồng nhiệt và sôi nổi ở khắp nơi. Họ luôn là người mang đến tinh thần cho những bữa tiệc và cũng là người đóng vai trò khuấy động không khí. Do đó, ủy mị không phải là từ để nói về tính cách của các cô gái Song Tử. Họ rất cá tính.

  Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

  cô nàng ủy mị trong 12 cung hoàng đạo nữ

  Nếu nói đến cung hoàng đạo ủy mị trong 12 cung hoàng đạo nữ thì không thể không nhắc đến Cự Giải. Những cô nàng thuộc chòm sao Cự Giải thường rất thận trọng, có trí tưởng tượng phong phú và có thiên hướng về nghệ thuật. Đây là các cô gái rất giàu tình cảm, nữ tính, coi trọng tình bạn, tình yêu. Do trọng tình cảm nên Cự Giải thường yếu đuối hơn so với các cung hoàng đạo khác nên nói Cự Giải ủy mị cũng không sai.

  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Những người thuộc cung Sư Tử thường rất thông minh, lanh lợi, thích thể hiện bản thân mình và thích được người khác theo đuổi. Những cô nàng cung Sư Tử cũng mạnh mẽ và nhiệt huyết, coi trọng sự nghiệp và phát triển bản thân. Mạnh mẽ là thế nhưng cung Sư Tử cũng rất khó quên tình cũ bởi Sư Tử đã yêu ai là yêu hết mình. Nét tính cách của cung Sư Tử có phần thiên hướng về cá tính. Tuy không ủy mị nhưng cũng vẫn rất coi trọng tình cảm.

  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Những cô gái sinh ra thuộc cung Xử Nữ thường rất cá tính. Đây là những cô gái năng động, cầu toàn và yêu thích sự hoàn hảo. Cung Xử Nữ cũng rất thẳng thắn và thông minh. Do đó, đừng dại mà gây chuyện với Xử Nữ, những cô nàng này sẵn sàng châm chọc, mỉa mai hoặc nặng hơn là mắng nhiếc bạn. Sự thông minh cùng với linh hoạt trong xử lý các tình huống sẽ giúp Xử Nữ “cãi lộn trăm trận trăm thắng”.

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Phần lớn các cô gái thuộc cung Thiên Bình đều sở hữu gương mặt trái xoan rất xinh đẹp cùng với làn da mịn màng. Các cô nàng Thiên Bình cũng có khiếu thẩm mỹ về thời trang để làm mình trở nên nổi bật hơn. Về tính cách, cung Thiên Bình thích tranh luận và luôn khao khát chiến thắng. Tuy vậy, những cô gái này cũng rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Họ không thích xen vào chuyện riêng tư của người khác, cũng không muốn làm ai mất mặt trước đám đông. Đây là những cô gái cá tính và tình cảm.

  Cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)

  Các cô gái Thiên Yết thường mang trong mình vẻ bí ẩn cùng nội tâm phong phú mà kín đáo. Các cô gái này thường giữ tình cảm trong lòng, rất ít bộc lộ. Tuy nhiên, đây cũng là những cô nàng thẳng thắn, có trách nhiệm nên được mọi người rất tin tưởng. Những đặc điểm này giúp Thiên Yết phù hợp làm người lãnh đạo. Tuy cùng nhóm nước với Cự Giải và Song Ngư nhưng cung Thiên Yết không hề ủy mị.

  Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Những cô gái Nhân Mã rất thân thiện, thẳng thắn và dịu dàng. Cô nàng Nhân Mã cũng thích nói nhiều nên có thể dễ dàng chiếm trọn được trái tim của mọi người. Nhân Mã ngay thẳng, chính trực nhưng cũng cư xử rất khéo léo. Trong cuộc sống, cung Nhân Mã thích sự tự do và độc lập, không dựa dẫm vào ai. Đây chính là hình mẫu của những cô gái cá tính, hiện đại.

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cung Ma Kết có nội tâm rất mạnh mẽ và dễ thu hút mọi người. Đây là những cô nàng vừa thông minh, vừa lịch thiệp, cư xử khéo léo nên được mọi người rất kính trọng. Cung Ma Kết không mơ mộng như Cự Giải hay Song Ngư, cô gái Ma Kết rất thực tế và không muốn lãng phí thời gian của mình vào trí tưởng tượng. Đây là các cô gái cá tính, mạnh mẽ trong 12 cung hoàng đạo nữ.

  Cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

  Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Cùng với Cự Giải thì cung Song Ngư cũng có tính cách ủy mị. Đây là những cô gái cực kỳ nữ tính và nhạy cảm. Song Ngư có một tâm hồn đẹp, lại rất khéo tay nên các mối quan hệ xung quanh họ đều tốt. Trong công việc thì Song Ngư thích hợp với những công việc có thiên hướng nghệ thuật.

  Cùng xem tính cách cụ thể của 12 cung hoàng đạo nữ qua video sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Thu Hút Ánh Nhìn Của Các Chàng Trai Nhất 2022
 • Những Chòm Sao Cả Đời Sống Dư Giả Cả Đời
 • Chòm Sao Nữ Quan Tâm Tìm Hiểu Đến Quá Khứ Của Người Yêu.
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cung Hổ Cáp
 • Bí Mật 12 Chòm Sao: Tiết Lộ Cung Hoàng Đạo Hay Nói Dối
 • Xem Tử Vi, Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Diên Hi Công Lược: Các Nhân Vật Có Tính Cách Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Người Qua 12 Cung Hoàng Đạo.
 • Sách Chiêm Tinh Và 12 Cung Hoàng Đạo Asbooks.vn
 • Khám Phá Mặt Tính Cách Tốt Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Gấu Bông Doremon Và Những Điều Kỳ Diệu
 • Cung hoàng đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon. Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, có 12 cung hoàng đạo. Các cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn hoàn hảo 360 độ. Trên vòng tròn hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh ứng với mỗi cung một góc 30 độ. Cứ 3 cung hoàng đạo tạo thành một nhóm tương ứng với 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời bao gồm: Đất, Lửa, Nước, Khí. Ứng với mỗi nhóm cung hoàng đạo có mỗi tính cách riêng. Ở phương tây, việc xem tử vi dựa vào cung hoàng đạo là một việc rất phổ biến. Chúng ta cùng tìm hiểu tính cách 12 cung hoàng đạo qua bài viết sau:

  Tìm hiểu về các cung hoàng đạo

  Có 12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Các cung hoàng đạo được phân bố vào các nhóm như sau:

  Tính cách chung của 12 cung hoàng đạo

  Tính cách và tình yêu 12 cung hoàng đạo luôn là những điều bí ẩn. Dựa vào ngày sinh để biết mình thuộc chòm sao nào? Từ đó giúp ta một phần nào biết được tính cách và tình duyên của mỗi chòm sao

  Cung Bạch Dương

  Bạch Dương là chú cừu đầu đàn. Bạch Dương được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Là biểu tượng cho những ngọn lửa mãnh liệt. Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Những người thuộc cung Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác. Những người thuộc cung Bạch Dương đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi.

  Cung Kim Ngưu

  Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu thích những nơi đông vui, nhộn nhịp, không thích sự cô đơn, lạnh lẽo. Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu.

  Cung Song Tử

  Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Song Tử tồn tại nhiều nhân cách khác nhau nhất. Song Tử thường trưởng thành rất sớm. Những người thuộc chòm sao này rất hoạt bát, thông minh. Họ là những người cực kỳ sáng tạo, hài hước. Tuy nhiên Song Tử là những người nông nổi, thiếu kiên nhẫn, thích sự mới lạ và thiếu trách nhiệm trong việc giải quyết vấn đề.

  Cung Cự Giải

  Những người thuộc chòm sao này khá nhạy cảm và kín đáo. Hầu hết họ là những người tốt bụng, giàu tình cảm, trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú. Đặc biệt họ là những người rất yêu gia đình, chu đáo, thích chăm sóc người khác, có tài nấu nướng. Tuy nhiên Cự Giải cũng là người dễ tổn thương. Quá nhạy cảm, nên hơi đa nghi, bảo thủ. Cự Giải cũng là người thích dựa dẫm, nhút nhát, trầm buồn. Trong công việc làm việc bộp chộp, cầu mong sự an toàn, sống hơi tiêu cực.

  Cung Sư Tử

  Những người thuộc chòm sao này tính cách rất mạnh mẽ và linh hoạt. Những người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành và thuần khiết. Họ tự tin, yêu đời, nhiệt tình, ngay thẳng, làm việc độc lập, thích được chia sẻ niềm vui với người khác. Ngoài ra họ còn rất sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, vì mạnh mẽ, độc lập nên họ hơi kiêu ngạo, ngang ngược. Ngoài ra Sư Tử còn nhiều tham vọng, trọng sĩ diện, thích bắt nạt người khác, thiếu cẩn thận.

  Cung Xử Nữ

  Xử Nữ là những con người cầu toàn và kỹ tính. Họ là những người siêng năng, tỉ mỉ, kín đáo, làm việc lý trí, rõ ràng, gọn gàng, có sức chịu đựng cao. Tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng, trầm mặc nhưng Xử Nữ là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội. Tuy nhiên vì quá kỹ tính và cầu toàn nên là những người thích kén cá chọn canh. Xử Nữ hay thẹn thùng, thụ động, lo xa, hơi yếu đuối, thích phê bình người khác, nói đạo lý, nóng vội.

  Cung Thiên Bình

  Cung Bọ cạp

  Là những người quả cảm, đáng tin cậy, biết giữ bí mật, can đảm, thích mạo hiểm. Họ la những người hiểu chuyện và kiểm soát cảm xúc tốt. Trong tình yêu, Bọ cạp là người yêu hết lòng và không dễ dàng từ bỏ. Tuy nhiên họ có nhược điểm là muốn làm gì thì làm, tự phụ, đa nghi, thích chiếm hữu, có lòng đố kỵ, chuyên quyền.

  Cung Nhân Mã

  Là những người phóng khoáng, yêu thích tự do. Nhân Mã luôn là những người lạc quan, yêu đời và năng động. Những người thuộc cung Nhân mã là những người có tầm nhìn xa và có kế hoạch dài lâu cho cuộc sống. Tuy nhiên nông nổi, thiếu cẩn thận và thiếu tính nhẫn nại là những khuyết điểm mà nhân mã cần khắc phục

  Cung Ma Kết

  Những người thuộc chòm sao này tính tình nghiêm khắc, thùy mị và mực thước. Ngoài ra họ còn là những người có tấm lòng lương thiện và biết cảm thông. Ngoài ra ma Kết con là những người thật thà, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy. Đặc biệt hầu hết họ đều biết suy nghĩ sâu xa, không sợ vất vả và buồn tẻ. Tuy nhiên họ sống hơi buồn tẻ, không có óc hài hước. Vì nghiêm túc quá nên hơi cố chấp, bảo thủ.

  Cung Bảo Bình

  Những người thuộc chòm sao này rất tự tin, mạnh mẽ, sáng suốt và năng động. Họ la những người độc lập, nhanh nhẹn, có lòng bao dung, có tầm nhìn xa. Bao Bình cũng là một con người khá cố chấp nhưng luôn biết đâu là giới hạn của mình. Ở Bảo Bình luôn luôn có sự thờ ơ, lạnh nhạt và khó nắm bắt. Sự ham chơi, và làm việc không có kỉ luật là những nhược điểm Bảo Bình cần khắc phục.

  Cung Song Ngư

  Là những con người dịu dàng, lãng mạn và trầm tính. Họ cực kỳ nhạy cảm, có thiên hướng nghệ thuật cao. Những ngươi thuộc cung song ngư giàu lòng nhân ái và vị tha. Họ sống chu đáo, tình cảm và hơi cầu toàn. Nhược điểm của Song Ngư là nhu nhược và nhút nhát. Đôi khi thiếu thực tế và hơi đa sầu, đa cảm.

  Trên là một số tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Các bạn hiểu hơn về tính cách của mình, bạn bè, người thân qua bói tử vi 12 cung hoàng đạo. Bạn hợp với người cung nào? Từ đó giúp chúng mình chọn cung tuổi để hợp tác làm ăn, chọn tuổi cung hợp xông đất … Quan trọng hơn để mình thấu hiểu hơn về những người xung quanh. Giúp mọi mối quan hệ trong cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

  Từ khóa : 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Tính Cách Như Thế Nào?
 • Chọn Đá Quý Theo Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Vui
 • Cùng Tìm Hiểu Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Giải Đáp Những Bí Mật Về Tính Cách
 • Cách Xem Các Cung Hoàng Đạo Và Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Của 12 Chòm Sao Theo Chiêm Tinh Học Phương Tây
 • Nụ Hôn Đầu Tiên Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Của Các Cung Hoàng Đạo
 • ‘lật Tẩy’ Những Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Các Cung Hoàng Đạo Nam Và Những Điểm Yếu Cần Sửa Đổi
 • Tử vi phương Tây có 12 cung hoàng đạo tương ứng với các chòm sao. có nét giống nhau sẽ được xếp vào một nhóm. Đó là các nhóm Lửa, Nước, Khí, Đất, tương ứng với 4 mùa trong năm. Tiện ích xem các cung hoàng đạo sẽ bật mí nhiều điều thú vị về bản thân bạn.

  Nguồn gốc các cung hoàng đạo

  Bói tử vi các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ phương Tây. Mỗi người sẽ được phân chia vào các chòm sao tương ứng với ngày sinh của các cung. Theo đó, 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn, phân thành 12 nhánh. Mỗi nhánh ứng với một cung. Mỗi cung ứng với 1 tháng trong năm. Cứ 3 cung đại diện cho một nhóm như đã nói ở trên. Người sinh ra trong cùng một cung sẽ có khí chất và tính cách đặc trưng riêng.

  Để xem bói 12 chòm sao cung hoàng đạo theo ngày sinh người ta phân thành 12 cung. Đó là các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Không giống như xem mệnh ngũ hành, các cung này có phân biệt nam và nữ.

  Ý nghĩa của việc xem cung hoàng đạo

  Các chòm sao sẽ có tác động lớn đến khí chất, vận khí,… của những người sinh ra dưới chòm sao ấy. Các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có khác biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai. Bật mí về phẩm chất, sức khỏe, gia đình, tình yêu, nghề nghiệp, vận may… của các cung hoàng đạo. Từ đó bạn có thể tìm hiểu và khám phá về bản thân. Nắm bắt được những ưu khuyết điểm để có định hướng cho tương lai. Đem lại cho mình cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc nhất có thể.

  Giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo

  Xem các cung hoàng đạo, không chỉ giúp bạn biết được nguồn gốc của nó. Mà còn cung cấp các thông tin giúp bạn hiểu hơn về bản thân. 12 cung hoàng đạo nam và nữ đều có những nét tính cách độc đáo riêng. Từ đó hiểu thêm về tử vi 12 cung hoàng đạo và tình yêu thông qua ngày sinh của các cung hoàng đạo.

  Đặc trưng tính cách theo ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

  Cách nhà chiêm tinh xưa nhận ra rằng, những người sinh ra trong cùng một khoảng thời gian nhất định sẽ có nét tương đồng với nhau. Chịu sự tác động và ảnh hưởng của các chòm sao. Do đó khi xem cung hoàng đạo theo ngày sinh, bạn biết được đặc trưng tính cách của mình. Từ đó biết được bạn là người đơn giản hay có tâm tư sâu sắc? Có khả năng khiếu hài hước hay khả năng lãnh đạo hay không? Thích sự ồn ào náo nhiệt hay tĩnh lặng, mộng mơ? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua tử vi 12 cung hoàng đạo.

  Sức khỏe và công việc của các cung hoàng đạo

  Ngoài bật mí về tính cách, bạn còn được biết thêm nhiều thông tin thú vị khác. Từ tính cách của mình sẽ tiết lộ những ngành nghề thích hợp nhất cho bạn trong tương lai. Qua đó có kế hoạch, định hướng cho bản thân sau này. Luôn sẵn sàng trong tâm thế chủ động nhất. Mặt khác, bạn còn biết được tình hình sức khỏe của mình như thế nào? Những chứng bệnh mà mình có khả năng hay mắc phải. Để có lối sống khoa học hơn, lên kế hoạch tập luyện phù hợp với thể trạng của bản thân.

  Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Các mối quan hệ của bạn trong tương lai của bạn sẽ ra sao? Con người của bạn trong tình yêu là như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ qua ngày sinh của 12 chòm sao. Từ đó sẽ biết được bạn phù hợp với ai và ai là người thích hợp nhất với bạn. Những ưu điểm và hạn chế của bạn trong tình yêu. Qua đây có cách ứng xử khéo léo trong chuyện tình cảm. Mang lại cho bạn một nhân duyên tốt đep.

  Tiện ích xem các cung hoàng đạo sẽ giúp bạn khám phá và chiêm nghiệm về bản thân. Có cái nhìn tổng thể và khách quan về cuộc đời của mình. Biết phát huy thế mạnh và hạn chế những thiếu xót cũng như nắm bắt cơ hội trong cuộc sống.

  Tags: 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ăn Mì Theo Kiểu Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đã Thử Chưa?
 • Bật Mí Kiểu Dáng Váy Cưới Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu Váy Cưới Đẹp Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Váy Cưới Phù Hợp 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Chọn Chiếc Váy Nào Cho Ngày Trọng Đại Nhất Của Đời Mình???
 • Xem Bói Cách Tính Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Phim Hàn Bước Ra Từ Truyện Tranh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Thất Tình?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị Thất Tình?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Khi Bị Bắt Nạt?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Khi Hết Giấy Vệ Sinh ?
 • Nguồn gốc cung hoàng đạo

  Từ năm 1645 tại Babylon, 12 cung hoàng đạo đã xuất hiện qua sự hoạt động tín ngưỡng. Và tư duy của các nhà chiêm tinh và thiên văn học. Trong đó 12 chòm sao cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm. Ngoài ra, các chòm sao tương ứng với bốn nhóm nguyên tố phong thủy là: Lửa, nước, đất và khí theo mùa. Cứ 3 chòm sao thì cùng nằm trong 1 nguyên tố trên.

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh sẽ cho biết nam và nữ thuộc cung sao gì chiếu mệnh? Trong đó các cung hoàng đạo bao gồm: Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ, Hổ Cáp, Nhân Mã, Bạch Dương, Ma Kết, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình, Cự Giải, Song Ngư. Đây là các chòm sao quay quanh mặt trời. Nên khi con người sinh ra đúng chu kỳ chuyển giao quay của các chòm sao và mặt trời. Thì sẽ biết chòm sao nào giáng chiếu ảnh hưởng đến tình cách, số mệnh trong tương lai.

  Những điều cần biết trong tử vi 12 cung hoàng đạo

  Xem bói tử vi các chòm sao sẽ hé lộ bí mật về 12 cung hoàng đạo gồm: Tình cách, sức khỏe, công việc, tình duyên v.v. Từ đó giúp bạn chuẩn đoán lá số vận mệnh để kết hợp hoàn hảo cho bản thân.

  Tính cách 12 cung hoàng đạo

  Xem cung hoàng đạo theo ngày sinh là cần thiết. Bởi sẽ cho biết những nét tính cách độc đáo, riêng biệt của từng người. Từ đó, các bạn sẽ đọc được đa số tính cách của từng người. Và khác nhau có hòa hợp với bản thân hay không? Hay tình cách người đó hoàn hảo hay tính xấu nhất định. Để bạn cố gắng thay đổi, giảm bớt cá tính để những người thân, người quen vui vẻ hòa đồng với nhau. Ngoài ra, xem ngày sinh các cung cho bạn biết tính cách có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp. Từ đó giúp bạn chọn được công việc thuận lợi mang lại cuộc sống tươi đẹp về sau.

  Sức khỏe và sự nghiệp

  Khi xem ngày sinh của 12 chòm sao sẽ dự đoán được cho bạn những thời điểm sức khỏe thay đổi ra sao? Để bạn cẩn thận, giảm bớt trước khi sức khỏe hao hụt mang lại dồi dào cho bản thân. Đặc biệt, chòm sao chiếu mệnh còn chi tiết cho bạn công việc hòa hợp với bản thân sẽ phát đạt trong cuộc sống. Và cũng giúp bạn biết được những việc bất lợi để xem giải mã tử vi 12 cung hoàng đạo. Từ đó tìm cách cố gắng thay đổi thật tốt mang lại niềm vui, may mắn về sau.

  Xem 12 cung hoàng đạo sở thích và tình yêu

  Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về sở thích và tình duyên. Từ đó, liệu sở thích của bạn và người kia có hợp cạ với nhau không? Để bạn có thể chọn được người phù hợp sở thích trong cuộc sống với mình. Hay thay đổi và cố gắng dung hòa sở thích của nhau để êm ấm để phát triển tình yêu lâu dài về sau.

  Như vậy, xem bói ngày sinh 12 cung hoàng đạo sẽ bật mí cho bạn bí mật về tính cách, sở thích, tình duyên v.v. Từ đó giúp bạn lý giải và cố gắng thay đổi vận mệnh cho bản thân. Mang lại niềm vui, hứng khởi công danh sự nghiệp trong cuộc sống về sau.

  Tags: 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, mật ngữ 12 chòm sao, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng, Khiến Người Khác E Dè Khi Tiếp Xúc
 • Sinh Vào Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi Thứ 3 Ngày 19/11/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tò Mò
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 19/5/2020: Bạch Dương Dễ Xích Mích Với Đồng Nghiệp, Ma Kết Gặp Khó Khăn
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 12/5/2020
 • Cách Xem Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đáng Ghét Vì Gây Tổn Thương Cho Người Khác Bằng Suy Nghĩ “biến Thái” Và Những Lời Nói “vạn Tiễn Xuyên Tâm”
 • Giải Mã Tất Tần Tật Về Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Giải Mã Tất Tần Tật Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Gợi Ý Quà Tặng Sinh Nhật Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Làm sao biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? cách xem cung hoàng đạo của mình? cung hoàng đạo của mình là gì?…

  Khá nhiều câu hỏi được đặt ra bởi các bạn trẻ khi bắt đầu biết đến cung hoàng đạo. Khác với xem bói tử vi mọi người dùng ngày sinh âm lịch để coi vận mệnh tính cách người đó, còn ở cung hoàng đạo như đã nói ở bài viết trước bạn chỉ dùng ngày sinh dương lịch chính xác của mình. Các bạn cần hỏi kỹ lưỡng bố mẹ ngày sinh của mình là âm hay dương lịch, nếu là âm lịch bạn phải đổi ra ngày tháng dương lịch mới đối chiếu đúng được mình thuộc cung hoàng đạo nào.

  Vậy cách xem cung hoàng đạo của mình là như thế nào?

  Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao

  • Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4
  • Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5
  • Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6
  • Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7
  • Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8
  • Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9
  • Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10
  • Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11
  • Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12
  • Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1
  • Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2
  • Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

  Cung hoàng đạo lai

  Mặt khác nếu ngày sinh của bạn rơi vào ngày đầu hoặc ngày cuối của thời gian một cung hoàng đạo thì bạn được tính là ngày sinh trên đỉnh hay còn được gọi với tên gọi khác là cung hoàng đạo lai. Khi ấy bạn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi hai chòm sao và tính cách của bạn sẽ có đặc điểm giống với tính cách của cả 2 cung đó.

  Danh sách ngày sinh của các cung hoàng đạo lai

  1. Bạch Dương lai Kim Ngưu (19/04 đến 24/04)
  2. Kim Ngưu lai Song Tử (19/05 đến 24/05)
  3. Song Tử lai Cự Giải (19/06 đến 24/06)
  4. Cự Giải lai Sư Tử (19/07 đến 24/07)
  5. Sư Tử lai Xử Nữ (19/08 đến 24/08)
  6. Xử Nữ lai Thiên Bình (19/09 đến 24/09)
  7. Thiên Bình lai Thần Nông (19/10 đến 24/10)
  8. Thần Nông lai Nhân Mã (19/11 đến 24/11)
  9. Nhân Mã lai Ma Kết (19/12 đến 24/12)
  10. Ma Kết lai Bảo Bình (19/01 đến 24/01)
  11. Bảo Bình lai Song Ngư (19/02 đến 24/02)

  Cung lai được hiểu nôm na rằng: Ví dụ bạn mang cung lai giữa cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu, ngày sinh của bạn thuộc vào cung Bạch Dương nhưng bạn lại có đặc điểm tính cách, lối sống giống hệt một cung Kim Ngưu. Đó không có gì là đặc biệt cả, chỉ là sự lai của 2 cung khi bạn là người được sinh ra vào thời điểm được xem như sinh trên đỉnh ( hay còn gọi là mang cung lai).

  Và tiếp tục theo dõi Blog và Fanpage để thường xuyên để được tìm hiểu các bài viết hay được cập nhật mỗi ngày về cung hoàng đạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Ngoại Hình Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cặp Đôi Khắc Khẩu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai?
 • Bật Mí Những Bí Mật Trong Tử Vi Ngày 7/10/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Về Con Người Và 12 Cung Hoàng Đạo 4
 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Tỵ Theo 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Thật Sự Hiểu Hết Tính Cách Bí Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Tìm Hiểu Tính Cách Tốt Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Xấu Mà 12 Cung Hoàng Đạo Ẩn Giấu Vào Trong
 • Tính Cách Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • ‘mổ Xẻ’ Thói Quen Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem bói tính cách của người tuổi Tỵ theo 12 cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình và Song Ngư.

  Tính cách tuổi Tỵ cung Bạch Dương

  Tham vọng của con người Bạch Dương lại kết hợp sự lười biếng của người tuổi Tỵ chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc xung đột của người tuổi Tỵ cung Bạch Dương. Mâu thuẫn nội tại bên trong khiến họ dễ bị mất cân bằng về tâm lý. Đây chính là nguyên nhân những người này dễ làm những việc hoặc gặp phải tình huống không ai có thể tưởng tượng được.

  Tuy nhiên, tuổi Tỵ cung Bạch Dương sẽ trở thành một người kiên trì với đầy lòng quyết tâm khi có người khác khuyến khích, hỗ trợ. Họ cảm giác cuộc sống thoải mái hơn nhiều khi có người ở bên giúp sức. Những người tuổi Tỵ cung Bạch Dương là người rất tài năng, có thiên hướng nghệ thuật vì thế họ nên tham gia lĩnh vực này và chỉ cần có người giám sát để họ không lười biếng là họ đã có thể phát huy thế mạnh của mình.

  Tính cách tuổi Tỵ cung Kim Ngưu

  Với tính cách tuổi Tỵ cung Kim Ngưu có nét đặc trưng là thích sự an toàn và mọi thứ xuang quanh họ đều phải được đảm bảo ở một tiêu chuẩn nhất định. Họ có trực giác nhanh nhạy của một chú rắn nên làm việc gì cũng thật cẩn thận. Sự nhạy cảm cùng việc đề cao tiền bạc tạo cho mọi người cảm giác họ là những người thực dụng. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cung Kim Ngưu thích cuộc sống sang trọng không có nghĩa là chỉ chạy theo tiền bạc, họ chỉ bị thu hút bởi vẻ đẹp thực sự chứ không phải là vẻ ngoài hào nhoáng, hay những điều tương tự như thế.

  Tuổi Tỵ cung Kim Ngưu sống khá thực tế và luôn đề cao sự ổn định nhưng không vì thế mà họ trở nên khô khan, ngược lại, họ mang trong mình vẻ bí ẩn cùng vẻ hấp dẫn khó cưỡng. Những người này thường trì hoãn chuyện yêu đương vì họ cần tìm kiểu thật kỹ, mọi thứ thực sự đủ cả thời gian lẫn tình cảm thì mới sẵn lòng đặt hoàn toàn niềm tin vào ai đó.

  Tính cách tuổi Tỵ cung Song Tử

  Là người sống có trách nhiệm nên những người tuổi Tị cung Song Tử sẽ cố gắng phát huy hết khả năng của mình để thực hiện mục tiêu. Tuy nhiên, đôi khi vì hay hứa hẹn những việc bản thân không thực sự xuất sắc nên hoàn thành không được tốt như những gì đã hứa.

  Chính vì điều này, đôi khi họ gặp thất bại trong cuộc sống nhưng thật may mắn khi xung quanh họ rất nhiều bạn bè an ủi, hỗ trợ. Những người này được bạn bè yêu quý vì tính cách chan hòa, dễ chịu.

  Nếu tranh luận với những người tuổi Tị cung Song Tử thì hãy sẵn sàng đầu hàng sớm đi là vừa vì với khả năng dùng ngôn ngữ sắc sảo họ sẽ “đánh bại” bạn. Chỉ nhìn thoáng qua họ biết ngay yếu điểm của bạn ở đâu để đánh vào đó. Họ nói như thể đang “đi guốc trong bụng” nên bạn dễ dàng chịu thua cuộc. Thực sự không ai có tài ăn nói như những người tuổi Tị cung song Tử.

  Vì tính cách tuổi Tị cung Song Tử nhạy cảm nên họ dễ bị tổn thương với những thất bại. Khi ai cũng biết, ai cũng hỏi thăm sẽ là lúc này họ cảm thấy rất ngại tiếp xúc, họ chọn cách chui vào vỏ ốc để được yên ổn hơn là sử dụng khả năng ngôn ngữ của mình.

  Tính cách tuổi Tỵ cung Cự Giải

  Tuổi Tị cung Cự Giải là mẫu người tiêu biểu thích nhận được những lời đánh giá của người khác. Khi công sức của mình được ghi nhận, họ không ngại bày tỏ niềm hạnh phúc hay sự tự hào về bản thân mình. Vì vậy, trước mặt những người khác, họ luôn luôn thể hiện sự nhiệt tình, hào hứng để mong được khen ngợi. Tất nhiên, việc gì cũng có tính hai mặt, sự vui vẻ, thân thiện của họ tuy tốt nhưng khi không đạt được mục đích dù đã nỗ lực rất nhiều thì họ bỗng trở nên dễ oán giận, tỏ thái độ khó chịu.

  Những người này vô cùng quyết tâm, họ học tập thật tốt, kết giao với những người xuất sắc, chăm sóc mối quan hệ để chuẩn bị cho tương lai của mình, nhờ đó họ thường trở nên nổi tiếng và giàu có khi kết hôn. Tuổi Tị cung Cự Giải chọn cuộc sống thoải mái và đó là mục tiêu cuộc sống và luôn muốn được người khác chăm sóc cho mình, nếu không họ nhất định sẽ thuê người giúp việc để có cảm giác được chăm sóc.

  Tính cách Tuổi Tỵ cung Sư Tử

  Những người này luôn nghĩ cách để thể hiện sự thiện chí, mong được mọi người quý mến, để tâm tới mình. Nhưng thực tế là nỗ lực này của người tuổi Tị cung Sư Tử không được như mong đợi, họ có cảm giác bị bỏ rơi và tự cảm thấy bản thân quá thiệt thòi, cuộc sống bất công.

  Một đặc điểm tính cách khác của tuổi Tị cung Sư Tử đó là họ khá lười, đôi khi họ không thích một mình đi khám phá thế giới này.

  Nhận xét của bất cứ ai rất quan trọng và đó là lý do thậm chí không có nhiều tiền trong túi họ vẫn cố gắng chọn mua những quần áo có giá trị. Đừng bất ngờ khi họ xuất hiện trước mặt bạn với bộ trang phục rất phong cách dù trước đó đã kêu ca với bạn rằng đã hết tiền, mọi người không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của vẻ ngoài cuốn hút của những con người này.

  Khi bạn đã thân thiết với những người tuổi Tị cung Sư Tử, bạn sẽ thấy con người họ khá xuề xòa, vô tư, không cứng nhắc như họ vẫn thường thể hiện. Những người này vốn là người tình cảm và rất trung thành với bạn bè, đặc biệt là với những người bạn lâu năm.

  Tính cách tuổi Tỵ cung Xử Nữ

  Những người tuổi Tỵ thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ nổi tiếng với tính cách thận trọng và rất cẩn thận. Không chỉ chỉn chu trong mọi việc mà họ còn muốn cái gì cũng phải rõ ràng, minh bạch, nếu diễn đạt phải mạch lạc, trắng đen phải được tách biệt rõ.

  Họ cũng là người tôn trọng các luật định, không mấy ai có thể sẵn sàng tuân theo các quy định nghiêm ngặt như tuổi Tị cung Xử Nữ, họ cũngkhông thích những kẻ đi đường tắt hay kẻ khôn lỏi, thích tư lợi về mình.

  Có thể nói, những con người này không chỉ thông minh mà còn rất chân thành. Ngoài ra, một nét tính cách tuổi Tị cung Xử Nữ được mọi người quý mến đó là rất độc lập, họ ít khi nhờ tới sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bên ngoài vì tin rằng tự mình có thể làm được mọi việc, nếu người khác chạm vào rất dễ không bị đúng ý họ.

  Tính cách Tuổi Tỵ cung Thiên Bình

  Những người tuổi Tị cung Thiên Bình vô cùng quyến rũ. Dường như từ bên trong họ có thứ ma thuật nào đó thu hút những người xung quanh lại gần họ.

  Không những thế, họ là người bướng bỉnh, có ý chí mạnh mẽ vì thế, luôn muốn mọi việc diễn ra theo cách riêng của mình. Mặc dù không phải lúc nào họ cũng luôn đúng nhưng điều họ đã yêu cầu mọi người thường khó có thể từ chối.

  Những người tuổi Tị cung Thiên Bình có tình yêu bao la rộng lớn, họ thích được chăm sóc cho người khác, sẵn sàng cống hiến thời gian và tiền bạc để giúp đỡ ai đó. Dù giàu có tới đâu, họ không đề cao cuộc sống hào nhoáng vì họ thích bản thân phải biết kiểm soát việc chi tiêu hơn là mua sắm hoang phí cho những sở thích cá nhân.

  Tính cách của người tuổi Tỵ thuộc cung Bọ Cạp

  Cho dù người ta tin rằng sự kết hợp của tuổi Tị và Bọ Cạp càng tăng sự lạnh lùng cho những người này tuy nhiên, thực tế ngược lại những phán đoán đó. Tuổi Tị cung Bọ Cạp không chỉ biết quan tâm người khác mà còn có trái tim vô cùng ấm áp, yêu thương mọi người bằng sự chân thành của mình.

  Vốn là người chu đáo nên họ chấp nhận bản thân bị tổn thương để bảo vệ lợi ích của người khác. Bản năng cho họ khả năng thấu hiểu, nhận thức được nhu cầu, mong muốn của người khác, nhờ đó họ có cách cảm nhận tinh tế về sự thay đổi xung quanh mình.

  Những người tuổi Tị cung Bọ Cạp không cần gây ấn tượng với bất cứ ai vì lòng tự tôn cho họ biết bản thân là người thành công, giàu có đến mức nào. Những người này đặc biệt thu hút nhưng cũng khá kiêu ngạo nhưng họ lại rất thực tế, không cho phép bản thân quá mộng mơ, viển vông.

  Họ có khả năng cân bằng cuộc sống tuyệt vời bất kể có đối phó với những khó khăn nào họ vẫn có thể giữ bình tĩnh để giải quyết. Có thể nói, họ sở hữu những tính cách của con người bản lĩnh và thành công.

  Tính cách tuổi Tỵ cung Nhân Mã

  Những người tuổi Tị cung Nhân Mã rất hay lo lắng, nghĩ ngợi. Những người này đặc biệt quan tâm tới người mà họ yêu thương nhưng không vì thế mà họ sẽ can thiệp vào cuộc sống riêng tư của những người đó. Họ chỉ đứng ngoài quan sát và hiếm khi đưa ra lời khuyên vì lo sợ những lời nói của mình sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới người khác.

  Mặc dù họ có tính tò mò vì muốn quan tâm tới những người xung quanh nhưng sẽ không chủ động tìm hiểu, mỗi lần như vậy, họ nhắc nhở bản thân rằng việc của người khác chứ không phải việc của mình, kỳ thực lòng họ rất lo lắng.

  Họ không ồn ào như những người khác nên dễ gây hiểu nhầm rằng bản thân là người không chăm chỉ, tuy nhiên họ có cách rất riêng để thể hiện năng lực của mình mà không cần bất kỳ sự khoa trương nào cả.

  Tính cách tuổi Tị cung Nhân Mã không thích tranh giành, gây mâu thuẫn, họ cũng rất bình tĩnh trước bất kể vấn đề gì xảy ra. Điều này không có nghĩa là họ hèn nhát hay sợ hãi mà họ chỉ là họ thích công việc được diễn ra đều đều, không bị gián đoạn. Cuộc sống của họ vì thế mà không có quá nhiều thăng trầm, họ tận hưởng một cuộc sống một cách thoải mái.

  Tính cách tuổi Tỵ cung Ma Kết

  Những người tuổi Tị cung Ma Kết tạo cho mọi người cảm giác rằng họ là người rất uy tín. Không chỉ là vẻ ngoài mà, quan trọng hơn là họ luôn giữ được thái độ rất bình tĩnh, tự tin trước bất cứ vấn đề gì. Dường như họ kiểm soát được lý trí, cách cư xử, hành động của bản thân. Tất cả là nhờ vào thái độ thẳng thắn, thành thật trong những việc mình làm nên họ không còn cảm thấy sợ hãi khi đối mặt với bất cứ điều gì nữa.

  Cuộc sống đối với họ rất nhẹ nhàng, đơn giản, thậm chí họ không quá quan tâm về việc có giàu có hay không. Họ thích chia sẻ sự may mắn với nhiều người và điều quan trọng trong suy nghĩ của họ là giúp đỡ càng nhiều người càng tốt.

  Tính cách tuổi Tỵ cung Bảo Bình

  Ít ai có khả năng tư duy vừa thực tế vừa rõ ràng như người tuổi Tị cung Bảo Bình. Họ rất giỏi trong việc tìm ra gốc rễ của một vấn đề và mỗi lần như vậy họ đều tỏ ra lạc quan, suy nghĩ tích cực về mọi việc. Sự tự tin là cảm giác đầu tiên tuổi Tị cung Bảo Bình mang tới với những người họ gặp gỡ. Bằng sự tự tin, họ thử những điều mới lạ với mong muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quanh.

  Họ không quá tò mò về việc người bên cạnh mình đang theo đuổi điều gì, hiện tại đang có những xu hướng nào vì cơ bản họ không mấy bận tậm tới tiền bạc, danh vọng như người khác. Đối với họ đánh mất cuộc sống nhàn nhã, vui vẻ mới là mất tất cả. Tận sâu trong trái tim mình, họ muốn chăm sóc các nhu cầu tâm linh, nhưng họ cũng không quá chú tâm tới việc này vì miễn là cuộc sống hạnh phúc là đủ đối với tuổi Tị cung Bảo Bình.

  Vốn là người thông minh, nhanh trí, tuổi Tị cung Bảo Bình rất giỏi trong việc thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và khó khăn. Ngoài ra, họ có có trí tưởng tượng phong phú và kinh nghiệm cá nhân sâu sắc nên rất hợp để sáng tạo nghệ thuật.

  Tính cách tuổi Tỵ cung Song Ngư

  Trực giác mang lại cho người tuổi Tị cung Song Ngư những cảm giác khá rõ ràng. Họ có một khả năng mạnh mẽ để dự đoán như một phù thủy vậy . Nhưng ngay cả như vậy, cũng không đảm bảo cho những người này thành công đặc biệt vì dường như sự hiện diện của họ không phù hợp với thế giới này vậy.

  Mặt tích cực của người tuổi Tị cung Song Ngư là họ không muốn nổi bật với khả năng này của mình vì nó sẽ dễ gây rối loạn và xa cách với những người xung quanh.

  Vì vậy, họ sẽ không bao giời muốn gây ra nhiều rắc rối cho cuộc sống của người khác, thích bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Vì không thể hiện được khả năng của bản thân, dù không muốn nhưng họ cũng phải thích nghi bằng việc tự chăm sóc mình. Vì vậy, họ dễ trở nên cô độc vì dù ở giữa đám đông cũng không cảm thấy thực sự vui vẻ.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Bst Mỹ Phẩm Chiêm Tinh Học Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo “trái Dấu” Nhưng Lại Kết Đôi Hoàn Hảo Nhất
 • Đây Là Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Xem Phim Kinh Dị
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 24/5/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hướng Dẫn Cách Xem Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Coi Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Sinh
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Nhằm Hiểu Rõ Hơn Về Bản Thân Mình
 • Tìm Hiểu Về Ngày Sinh Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 3 Tháng 10
 • Sinh Ngày 10 Tháng 3
 • Định nghĩa Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng.

  Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt.

  Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính hướng dẫn của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 Chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”.

  Mẹo xem mình thuộc chòm sao nào

  Ví dụ mình sinh ngày 8/8/1988 thì mình sẽ thuộc chòm sao Sư Tử

  Sinh ngày 2/2/1989 sẽ thuộc chòm sao Bảo Bình

  Bảng tính ngày sinh 12 cung hoàng đạo

  Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

  Bạch Dương Aries – Con Cừu đực (21/3 – 20/4) là cung mệnh trước hết của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và giống như mọi con trẻ không giống, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết…

  Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)

  Song Tử – Gemini (22/5 – 21/6)

  Người sinh vào thời gian từ 22/5 – 21/6 sẽ thuộc cung Gemini. Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể của mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta.

  Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của group thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác…

  Cự Giải – Cancer (22/6 – 23/7)

  Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên mong muốn nhận ra Cự Giải, trước nhất hãy quan tâm đến một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những người sinh ra trong khoảng thời gian này dường như liên hệ với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí, giống như cách mà vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều.

  Sư Tử – Leo (24/7 – 23/8)

  Bạn có có khi nào gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ không giống với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm giống như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy.

  Sư Tử là chúa của muôn loài. vì vậy người cùng tên với nó cũng mong muốn chiếm vị trí như vậy so với các cung Hoàng đạo khác…

  Xử Nữ – Virgo(24/8 – 23/9)

  Từ ngày 24/8 – 23/9 Mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, đầy đủ người sống đơn thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Nhưng một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có có…

  Thiên Bình – Libra (24/9 – 23/10)

  Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 – 23/10 Mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung mang rất lâu bên này bên kia.

  Bọ Cạp – Scorpio (24/10 – 22/11)

  Từ 24/10 – 22/11 Mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được giới thiệu giống như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được dùng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

  Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

  đơn giản nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã từ 23/11 – 21/12. Bạn tìm thấy người đó tại chính giữa group ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Nhân Mã đã kể các câu chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh thì phá ra cười.

  ảo kết – Capricornus (22/12 – 20/1)

  Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 19/2)

  Song Ngư – Pisces (20/2 – 20/3)

  Chiêm tinh học xếp Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3) là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu giống như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Tinh Lá Số Miễn Phí
 • Ngày Sinh Của 13 Cung Hoàng Đạo
 • 13 Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh
 • Sinh Ngày 6/3 Là Cung Gì?
 • Sinh Ngày 6/5 Là Cung Gì
 • Xem Bói Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam, Nữ Chuẩn Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Đặc Trưng Tính Cách & Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm “chân Ái” Của Bạn Dựa Theo Đặc Điểm Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bóc Mẽ Những Điểm Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đặc Điểm Nổi Bật Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đặc Điểm Ngoại Hình Không Lẫn Với Ai Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 26-05-2017 17:04

  Xem bói tổng quát, tìm hiểu chi tiết về tính cách và sở thích của 12 cung hoàng đạo nam, nữ mang lại ý nghĩa gì trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của chính bản thân họ?

  1. Tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Xem bói tính cách chung của những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn là một người chính trực, đầy nghĩa khí quân tử, vốn là người thẳng thắn, chân thật, không mưu toan tính kế cho riêng mình. Đặc biệt là họ luôn luôn chung thủy với người mình yêu.

  Tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương Nữ:

  Cô gái Bạch dương luôn có sự lạc quan yêu đời, một cô gái rất dũng cảm có cách nhìn nhận cuộc sống rất nhẹ nhàng, trìu mến. Với sư tự tin và lòng nhiệt thành bất cứ nơi đâu khi có sự xuất hiện của cô gái Bạch Dương đều khiến cho nơi đó có sự khởi sắc, tươi vui hơn khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy tâm hồn mình phơi phới và tràn đầy năng lượng.

  Xem bói tính cách 12 cung hoàng đạo nam, nữ

  Trong tình yêu cô gái Bạch Dương khá mềm lòng, yêu thích sự lãng mạn nhưng khi cần thiết họ cũng rất mạnh mẽ và họ không muốn phụ thuộc vào người yêu mình quá nhiều. Và một bí mất về tính cách của cùng hoàng đạo Bạch Dương nữ là họ sinh ra để làm lãnh đạo.

  Tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương Nam:

  Sự ấm áp bề ngoài của chàng trai Bạch Dương nhiều khi khiến người khác tưởng rằng họ rất dễ bị lừa gạt. Nhưng thực tế họ lại rất mạnh mẽ. Nhưng đối với Bạch Dương Nam họ hay nghĩ ngợi linh tinh, cũng hay chạy trốn để che giấu vết thương khi tình yêu bị tan vỡ, thậm chí là đẩy bản thân đến bên bờ tuyệt vọng.

  Anh chàng Bạch Dương luôn gắn bó với gia đình, thích thú dùng sự hài hước của mình khiến mọi người vui vẻ. Họ dùng khuôn mặt cười để che giấu tất cả bởi không muốn bất cứ ai phải lo lắng cho bản thân mình.

  2. Tính cách cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

  Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng, hướng nội nhưng họ lại rất dễ mềm lòng. Sẵn sàng tha thứ cho một ai đó chỉ cần một lời xin lối từ ai đó cho dù họ có lỗi lầm gì cũng đều bỏ qua hết.

  Tính cách cung hoàng đạo Kim Ngưu Nữ:

  Những người thuộc tính cách cung hoàng đạo Kim ngưu nữ thường có khả năng kiểm soát bản thân khá tốt, cho dù đang tức giận họ đều bình tĩnh, chính vì thế những người thuộc cung Kim Ngưu có thiên hướng làm lãnh đạo cao.

  Họ cũng khá ý thức việc bảo vệ thể diện và tự tôn của người khác nữa, theo xem tử vi hàng ngày thì những cô gái Kim Ngưu trong tình yêu họ khá chân thành và hết lòng vì người yêu của mình, tính cách thẳng thẳng nên họ được lòng mọi người và họ luôn nhận được mọi sự giúp đỡ xung quanh.

  Tính cách cung hoàng đạo Kim Ngưu Nam:

  Những bạn Nam thuộc cung Kim Ngưu thường tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không bao giờ xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Nhưng họ lại cực kỳ ngoan cố có khi bạo động, và trở thành bảo thủ mỗi khi họ tức giận. Những chàng trai Kim Ngưu luôn thành thật và tha thiết, tận tụy và cảm thông với người yêu dù có bị lạnh nhạt, hững hờ, đặc biệt họ rất sợ nước mắt phụ nữ.

  Hình ảnh nhân vật từng tính cách 12 cung hoàng đạo

  3. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6):

  Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử hài hước, yêu thương cuồng nhiệt họ có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Cung Song Tử có nhiều mong muốn trong tình yêu nhưng lại bị nhiều hiểu lầm là giả đối nên họ biết cách che giấu những mong mỏi đó của mình.

  Tính cách cung hoàng đạo Song Tử Nữ:

  Những cô gái Song Tử có tính cách khá dịu hiền và họ vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình, nhưng lại họ ít khi nói ra mặc dù họ rất yêu sâu đắm. Chỉ khi nào thật sự có biến cố lớn trong tình yêu của họ thì họ mới nói ra hết những tình yêu trong lòng của mình. Những cô gái Song tử có năng khiếu hài hước nên được khá nhiều người yêu mến

  Tính cách cung hoàng đạo Song Tử Nam:

  Nam Song Tử có tính cách lanh lợi, nhạy bén, có óc sáng tạo, ham học hỏi, nhiều sở thích, khả năng thích ứng cao, đa tài, giao thiệp rộng. Họ có khả năng quan sát, nhận thức rất tốt và có trí nhớ siêu phàm. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng cho nên họ dễ dàng thành công. Nam Song Tử có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ và cũng rất lãng mạn tron tình yêu của họ.

  4. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Xem tử vi online tính cách người thuộc cung hoàng đạo Cự giải có tình cách rất nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hi sinh, trung thành, nhẫn nại, trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú, yêu gia đình, luôn chăm sóc người thân xung quanh một cách chu đáo.

  Tính cách cung hoàng đạo Cự giải Nữ:

  Những cô gái Cự giải có tính cách hiền hòa, đôn hậu có đầu óc kinh doanh, họ có năng khiếu để kinh doanh kể cả online lẫn truyền thống nhờ vào khả năng suy đoán tính toán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn.

  Trong tình yêu họ luôn cố che dấu tình cảm không muốn để lộ ra ngoài, do đó ít người có thể biết rõ ý nghĩ chân thật của họ. Cho nên họ khó kiếm được cho mình một tình yêu chân thành vì tính cách hay cố chấp của mình.

  Tính cách cung hoàng đạo Cự giải Nam:

  Chàng trai cự Giải có tính cách rất mạnh mẽ, cố chấp và ương bướng luôn bảo thủ nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai.

  Cự Giải không hay nói lời từ chối, cũng chẳng hề biết dụng mưu, cho nên được nhiều người yêu mến. Họ có trái tim đa tình, luôn dồn hết tâm sức dành tình cảm cho người yêu của mình.

  5. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Cung Sử Tử có tính cách vô cùng kiêu hãnh, nhưng họ lại rất ngại việc phải lựa chọn hoặc đưa ra quyết định một vấn đề nào đó. Hào phóng, tự tin, yêu đời, nhiệt tình, ngay thẳng, luôn làm việc độc lập. Nhưng lại có tính trẻ con, tự phụ, kiêu ngạo, ngang ngược.

  Tính cách cung hoàng đạo Sư Tử Nữ:

  Nữ cung Sư Tủ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực, rất nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực cho nên trong cuộc việc luôn luôn là người xốn xáo đi trước còn trong tình yêu thì họ rất lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át và thường rất chú tâm về vấn đề tình dục để chứng tỏ họ xuất sắc trong nghệ thuật ái ân với tình yêu của mình.

  Tính cách cung hoàng đạo Sư Tử Nam:

  Nam cung Sư Tử Nam là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực, họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo. Nhưng họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, luôn che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Nhưng trong tình yêu thì họ lại là người nổi tiếng là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi, say mê. Cho nên sau 30 tuổi họ mới có được một mái gia đình đầm ấm, ổn định.

  6. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Mang trong mình tính cách luôn cần cù, siêng năng, tỉ mỉ, kín đáo, làm việc lý trí, rõ ràng, gọn gàng, có tính cách hướng nội, thích phê bình người khác, nói đạo lý, nóng vội.

  Tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ Nữ:

  Những cô gái cung xử nữ có tính cách nhẹ nhàng, dịu hiền và thùy mị, có thiên hướng về nghệ thuật, có đầu óc sáng tạo. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ cho nên khi bắt tay vào công việc nào đều thành công.

  Tình yêu của người tuổi này thường hay đến trong muộn màng bởi họ xem sự xây dựng gia đình quan trọng hơn một tình yêu thoáng qua.

  Tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ Nam:

  Nam Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Những thành quả trong công việc của họ ạt được thường là do chính họ tạo ra bởi tính cách quyết đoán. Đặc biệt Nam Xử Nữ thường bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Cho nên rất có uy tín khi được giao phó một công việc nào đó. Trong tình yêu họ rất thực tế, nếu như cảm thấy thiếu thốn trong tình cảm họ sẵn sàng đi tìm cho mình những cuộc tình khác.

  7. Xem bói tính cách cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Những người thuộc cung Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã, lãng mạn, khéo léo, yêu nghệ thuật, ngoại giao, nhân duyên tốt, dễ hòa đồng sống rất chan hòa với mọi người xung quanh.

  Tính cách cung hoàng đạo Thiên Bình Nữ:

  Những cô gái Thiên Bình thích một cuộc sống ôn hòa, họ không thích tranh giành, cướp giật của ai thứ gì, cũng chẳng bao giờ bày tỏ sự tức giận, cay cú mỗi khi món đồ thuộc quyền sở hữu bị người khác đã cướp từ tay mình.

  Đặc biệt những cô gái này rất ghét sự cô độc và cả cuộc đời luôn mong mỏi tìm cho mình một bến đỗ bình yên, cho nên trong tình yêu họ không thích sự chia ly, muôn yêu một người thi chung thủy suốt cả cuộc đời của mình.

  Tính cách cung hoàng đạo Thiên Bình Nam:

  Mang trong mình tính cách mạnh mẽ nhưng lại chi tiêu hào phóng, không kiên trì và luôn làm việc dễ bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng lại rất biết kiềm chế bản thân, mỗi khi giận dữ họ thường chọn cách im lặng hoặc nói chuyện hết sức nhẹ nhàng vì không muốn khiến đối phương đau lòng, đặc biệt là đối với một nửa hạnh phúc của họ.

  8. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

  Nhưng người thuộc cung Bọ Cạp thường ăn nói bộc phát, không dịu dàng nhưng trong bụng lại không có ác ý gì. Có tính cách rất cẩn thận, kiên nhẫn và điềm đạm. Nhẫn nại, quả cảm, đáng tin cậy, biết giữ bí mật, can đảm, thích mạo hiểm nhưng lại bốc đồng, muốn làm gì thì làm, tự phụ.

  Tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp Nữ:

  Tính cách rất ôn hòa, điềm đạm không hề tức giận ngay cả khi bị chọc tức, nhưng một khi sự chịu đứng quá giới hạn họ sẽ vùng lên, con người có tính cách ngay thẳng, có gì nói thế “Khẩu xà tâm phật” Chính vì tính cách thẳng thắn nên được lòng khá nhiều người.

  Những cô gái Thần Nông rất khó rung động, khó tin tưởng, khó mở lòng nhưng một khi đã yêu ai thì chẳng dễ gì bỏ cuộc buông tay, luôn một lòng một dạ yêu thương người đó hết mình.

  Tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp Nam:

  Những chàng trai Bọ Cạp thì lại rất kiên nhẫn và rất cẩn thận. Rất lạnh lùng trong các mối quan hệ nhưng khi gặp đối tượng mà mình thích thì từ từ được bóc tách, phơi bày một trái tim cuồng nhiệt, ấm áp, chân thành, chung thủy vô cùng.

  9. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12):

  Những người thuộc cung Nhân Mã rất nhiệt tình và rất lạc quan, có kiến thức sâu rộng, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ luôn dành hết tình cảm cho người mà mình yêu thương.

  Tính cách cung hoàng đạo Nhân mã Nữ:

  Cô gái Nhân Mã luôn là ngườ rất tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Có bẩm sinh nhân duyên khá tốt nên những cô gái nhân mã dễ dàng gặp tình yêu trong cuộc đời của mình. Nhưng lại rất đào hoa và phải trải qua một khoảng thời gian dài với muôn vàn thử thách, họ mới chịu tin tưởng, gắn bó với người mà họ yêu.

  Tính cách cung hoàng đạo Nhân mã Nam:

  Chàng Nhân Mã thích chạy nhảy, có ý chí quyết đoán, luôn yêu thương đùm bọc nhữn người xung quanh. Đặc biệt cung Nhân Mã thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họa. Họ rất hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất trong cuộc đơi họ chính là khi phải một mình trơ trọi cô đơn ở một nơi trống trải.

  10. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Ma kết (22/12 – 19/1):

  Ma Kết nổi tiếng là người cẩn thận và tiết kiệm, luôn siêng năng, cần mẫn, kỹ tính, kiên định, có lòng nhẫn nại, thật thà, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy. Nhưng đôi khi họ lại cố chấp, tính toán chi li, bảo thủ, có dã tâm và tham vọng.

  Tính cách cung hoàng đạo Ma kết Nữ:

  Những cô gái Ma kết có thể khiến nhiều người ghen tị về vẻ xinh đẹp, dịu dàng, ôn hòa như mặt nước hồ thu. Nhưng ẩn sâu bên trong cô ấy lại là một con người vô cùng mạnh mẽ và đầy quyết tâm. Họ luôn biết kết hợp hài hòa giữa cả hai yếu tố nhu và cương cho nên trong công việc cho đến tình yêu. Họ là người lịch thiệp, thông minh, nhanh nhẹn và thích ngoại giao.

  Tính cách cung hoàng đạo Ma kết Nam:

  Chàng trai Ma Kết có tấm lòng lương thiện, biết cảm thông. Luôn biết đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện. Họ biết rõ mình đang mong muốn và chờ đợi những gì, không bao giờ đòi hỏi một vấn đề quá lớn, luôn tự lập, độc lập trong cách suy nghĩ. Nhìn bề ngoài thì rất lạnh lùng nhưng họ là những người vô cùng nhạy cảm. Đừng dại dột mang tình cảm của Ma Kết ra đùa.

  11. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Thuộc cung Bảo Bình thật là may mắn, họ là người kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng lý trí, tỉnh táo không kém, luôn có nhiều điều may mắn dễ dàng đến với họ. Thông minh, có lòng bao dung, có tầm nhìn xa, cầu tiến, sáng tạo, độc lập, nhanh nhẹn, tháo vát, hiếu học, yêu thích tự do nhưng lại ít khi nắm bắt được cơ hội cho chính mình.

  Tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình Nữ:

  Phụ nữ Bảo Bình luôn đẹp như một đóa hoa hồng, họ có thể làm xiêu lòng bất kỳ chàng trai nào. Họ là người yêu thích tự do, thích khám phá mọi thứ, rất hoạt bát và có đời sống tinh thần vô cùng phong phú. Trong tình yêu họ lại rất cố chấp một khi đã trao tình cảm cho ai, đừng hòng bắt cô gái Bảo Bình bỏ cuộc, chạy trốn, chia li dù đối phương chẳng còn yêu mình như trước đây cho nên họ rất dễ bị tôn thương. Họ cũng chẳng ngại ngần việc để lộ tâm trạng yếu đuối si tình trước mặt người khác.

  Tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình Nam:

  Chàng trai Bảo Bình mang trong mình một sức mạnh tự nhiên có thể đánh thức những tiềm năng tiềm ẩn bất cứ lúc nào, có thiên hướng nghệ thuật, có sự sáng tạo trong công việc cho nên họ rất được việc và hoàn thành rất nhanh mỗi khi được giao phó. Họ thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những người xung quanh mình.

  12. Tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3):

  Người tuổi Song ngư thường có năng khiếu nghệ thuật, trí tượng phong phú, giàu lòng vị tha, rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng, thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác là chuyện bình thường đối với họ. Đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi về mình để đổi lấy sự an bình nơi người xung quanh.

  Tính cách cung hoàng đạo Song Ngư Nữ:

  Cô nàng Song Ngư là người cực kỳ nữ tính và có sự cuốn hút lạ kỳ đối với nam giới. Một cô gái nhẹ nhàng, mong manh và uyển chuyển như những thiên thần cá bơi lượn dưới mặt nước. Có tâm hồn tinh tế, sâu sắc, cô nàng là nơi để bạn bè, người thân chút bầu tâm sự và đưa ra những lời khuyên sâu sắc tới bạn bè xung quanh.

  Nhưng trong tình yêu họ lại mù quáng, khi yêu thì yêu hết mình và khi cuộc tình tan vỡ họ lại không tự tìm được cho mình lối thoát. Nhưng trong công việc, cô gái Song Ngư là người đáng tin cậy và có khả năng gánh vác những trách nhiệm quan trọng.

  Tính cách cung hoàng đạo Song Ngư Nam:

  Chàng trai Song ngư có giác quan thứ 6 cực tốt, cực kỳ nhạy cảm, chính vì thế họ ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ ngay trong công việc cũng như tình yêu. Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư cực kỳ sợ cô đơn. Cho nên một nơi nương tựa vững chắc khiến cho họ cảm thấy an tâm và chính là điều và họ rất mong muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cụm Từ Miêu Tả Đúng Nhất Về Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Bộc Phát Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Con Gái Qua Các Cung Hoàng Đạo (2)
 • Cùng Nhau Tìm Hiểu Xem Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hé Lộ Sự Thật Gây Sốc Ít Ai Biết Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Điều Có Thể Gây Tổn Thương 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vì Sao Các Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Trong Tình Yêu?
 • Khám Phá Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Sushi Xoay Vòng
 • Bạch Dương: tính cách Nóng nảy bốc đồng

  Là thủ lĩnh của Lửa nên chòm sao Bạch Dương luôn mang sự nóng nảy đặc trưng. Thẳng tính, dễ nóng giận, bốc đồng chính là nhược điểm lớn nhất của Bạch Dương.

  Chỉ cần cảm thấy tức giận thì chắc chắn Bạch Dương sẽ mau chóng hành động theo bản năng của mình mà không hề suy nghĩ hay cân nhắc gì, chỉ đến lúc mọi chuyện trở nên nghiêm trọng thì họ mới nhận ra mình đã sai, nhưng tất cả lúc này đã muộn.

  Để tự mình gây thêm rắc rối, Bạch Dương nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, khi tức giận bạn nên tìm việc gì đó làm phân tán tư tưởng của mình.

  Kim Ngưu: tính cách Bướng bỉnh cứng đầu

  Tính cách đặc trưng nhất của Kim Ngưu chính là quá bướng bỉnh cứng đầu, thậm chí còn ngoan cố đến mức không tự mình đâm đầu vào ngõ cụt thì cũng không chịu dừng lại.

  Họ luôn bảo thủ với quan điểm và suy nghĩ mà mình cho là mình luôn đúng, bất kể người khác có khuyên can thế nào thì họ cũng đều không thay đổi và quyết tự mình làm đến cùng.

  Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là hãy nên cố gắng nghĩ thoáng và chịu khó tham khảo ý kiến của người khác nhiều hơn.

  Song Tử: tính cách Biến hóa bất định

  Song Tử là chòm sao luôn có hai mặt tính cách, điều này đã được thể hiện rõ ngay từ trong hình dáng của cung hoàng đạo. Là những anh chàng, cô nàng vui vẻ, hoạt bát, Song Tử rất dễ lấy được cảm tình của mọi người từ lần tiếp xúc đầu tiên.

  Tuy nhiên, Song Tử lại rất dễ thay đổi, tính cách sớm nắng chiều mưa của Song Tử đã trở thành điển hình. Song Tử làm việc gì cũng chỉ dựa trên cảm hứng, chỉ cần mất hứng một cái là họ hầu như chẳng thể làm gì nữa cả.

  Do đó, lời khuyên dành cho Song Tử là hãy cố gắng ổn định và giữ vững cảm xúc của mình hơn, đừng để bản thân bị lung lay quá nhiều, điều này sẽ tốt hơn rất nhiều cho tương lai của bạn đó.

  Cự Giải: tính cách Hy sinh thầm lặng

  Cự Giải là một chòm sao vô cùng tình cảm với mọi người xung quanh mình, chỉ cần được đối tốt một, họ sẽ trả lại đến mười phần tình cảm.

  Tuy nhiên, dù rằng hết lòng vì người khác nhưng không phải lúc nào Cự Giải cũng được dáp lại như mong muốn. Cộng thêm việc Cự Giải luôn mang trong mình cảm giác thiếu an toàn nên họ thường hay dễ buồn, cô đơn.

  Tốt nhất, Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm, chăm lo cho chính bản thân mình, yêu thương bản thân mình trước khi yêu thương người khác, chỉ có vậy bạn mới ít bị tổn thương hơn.

  Sư Tử: tính cách Tự tin quá đà

  Xử Nữ: tính cách Theo đuổi hoàn mỹ

  Thiên Bình: tính cách Phân vân lưỡng lự

  Thiên Bình sẽ luôn bị rơi vào trạng thái không biết làm cách nào vì họ thường xuyên lưỡng lự với mọi thứ quanh mình. Lúc nào cũng phân vân về việc lựa chọn giữa A và B, vừa muốn chọn cái này, nhưng lại muốn cả cái khác và cuối cùng thì lại chẳng thể đưa ra quyết định gì được cả.

  Thiếu đi sự quyết đoán, cuộc sống của Thiên Bình là cả một sự nhạt nhẽo, nhàm chán khi họ luôn để mất những cơ hội đáng lẽ thuộc về mình.

  Nhất định Thiên Bình phải tập cho mình tính cứng rắn hơn. Chỉ có như vậy bạn mới có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

  Bọ Cạp: tính cách Kiềm nén chịu đựng

  Nhân Mã: tính cách Dịch chuyển khắp nơi

  Ma Kết: tính cách Lạnh lùng ít nói

  Bảo Bình: tính cách Khát khao tự do

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình luôn là chòm sao có khao khát tự do vô cùng mãnh liệt. Họ không thể nào chịu đựng được sự bó buộc của những khuôn khổ, không gian hay suy nghĩ hạn hẹp.

  Trong tình yêu, chỉ cần đối phương có ý muốn chiếm hữu, quản lí là Bảo Bình sẽ chẳng ngần ngại một đi không trở lại.

  Tuy nhiên, Bảo Bình cần nhớ rằng, điều gì cũng nên có giới hạn của nó. Sự tự do quá đà của bạn đôi khi sẽ khiến người khác phải chịu tổn thương đó.

  Song Ngư: tính cách Lơ lửng trên mây

  Theo Bình Nguyên

  (Tuổi Trẻ Thủ Đô)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Hỏi Cách Làm Giàu Độc Đáo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đặc Điểm Ít Biết Của Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Thù Dai, Song Ngư Mộng Tưởng
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 13/6/2020: Kim Ngưu Vượng Vận Đào Hoa, Nhân Mã Dễ Thua Lỗ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Nổi Loạn
 • Bắt Bài Cách Ôn Thi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Xem Chòm Sao Của Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Nào Chung Thủy Nhất
 • Chòm Sao Nữ Hổ Cáp
 • Cung Hổ Cáp Và Những Giải Mã Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Ý Nghĩa Chòm Sao Hổ Cáp
 • Chòm Sao Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Cách xem cung hoàng đạo xem chòm sao của mình thuộc cung nào, xác định mình thuộc chòm sao nào đơn giản. Bạn chỉ cần nhớ ngày tháng sinh tương ứng với 12 cung hoàng đạo là có thể xác định được mình thuộc chòm sao nào.

  Cách xem chòm sao của mình và xác định chòm sao trong 12 cung hoàng đạo

  Cách xác định mình thuộc chòm sao nào rất phổ biến ở các nước phương Tây và đặc biệt là giới trẻ tuổi teen ở Việt Nam. Họ xem chòm sao của mình để đoán định và khám phá những điều bí ẩn về tính cách và những tiên đoán về mọi chuyện trong tương lai. Nhiều người rất tin khi xem chòm sao của mình và bạn nên tin vì qua trải nghiệm của nhiều người, họ nói điều này khá chính xác.

  Hiện nay, có 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể xác định cung hoàng đạo để biết mình thuộc chòm sao nào qua cách tính ngày tháng tương ứng sau đây:

  1. Chòm sao AQUARIUS thuộc cung BẢO BÌNH (20/1 – 19/2)

  2. Chòm sao PISCES thuộc cung SONG NGƯ (20/2 – 20/3)

  3. Chòm sao ARIES thuộc cung DƯƠNG CƯU (21/3 – 20/4)

  4. Chòm sao TAURUS thuộc cung KIM NGƯU (21/4 – 20/5)

  5. Chòm sao GEMINI thuộc cung SONG TỬ (21/5 – 21/6)

  6. Chòm sao CANCER thuộc cung CỰ GIẢ (22/6-22/7)

  7. Chòm sao LEO thuộc cung HẢI SƯ (23/7 – 22/8)

  8. Chòm sao VIRGO thuộc cung XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

  9. Chòm sao LIBRA thuộc cung THIÊN XỨNG (23/9 – 23/10)

  10. Chòm sao SCORPIO thuộc cung HỔ CÁP ( 24/10 – 22/11)

  11. Chòm sao SAGITTARIUS thuộc cung NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

  12. Chòm sao CAPRICORNUS thuộc cung MA KẾT (22/12 – 19/1)

  3. Cung Bạch Dương 21/3 – 20/4

  9. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  11. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Biểu tượng đặc trưng của 12 cung hoàng đạo:

  Cách xác định cung hoàng đạo giúp bạn không chỉ xác định mình thuộc chòm sao nào mà bạn còn có thể xem tử vi hàng ngày, hàng tuần, thậm chí là tử vi hàng tháng. Xem tử vi là cách để tiên đoán được cuộc đời trong tuần, trong tháng hoặc trong năm của bạn có những thay đổi gì về: Tình yêu, sức khỏe, sự nghiệm, may mắn, tính cách,vận hạn,… Đưa ra những lời khuyên nên và không nên làm gì để có kết quả tốt và tránh được những sự cố không mong muốn.

  Chẳng hạn, bạn muốn xem tháng 4 thuộc cung gì. Bạn chỉ cần nhớ ngày sinh của mình và tìm cung tương ứng trong 12 cung hoàng đạo. Ví dụ bạn sinh ngày 10/4, bạn muốn xem mình thuộc cung gì? Chòm sao nào? Bạn cần xác định cung hoàng đạo, xem tháng 4 thuộc cung Bạch Dương hay Kim ngưu. Nếu sinh ngày 10/4, bạn thuộc cung Bạch Dương. Nhưng nếu bạn sinh vào ngày 21/4 trở đi thì bạn lại thuộc cung Kim ngưu.

  Cách xem cung hoàng đạo được các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại phát hiện và sáng tạo ra từ những năm 1645 trước Công nguyên. Sự có mặt của 12 cung hoàng đạo được chia dựa trên một cơ sở khoa học rất thực tế. Trong đó:

  12 cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ hoàn hảo được các nhà Chiêm tinh chia thành 12 nhánh. Mỗi nhánh tương ứng với cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm. 12 tháng trong năm chia thành 4 nhóm: Lửa, Nước, Khí, Đất. Đây là 4 nguyên tố chính của trời đất và cũng là 4 mùa trong một năm. Vì thế, 3 cung hoàng đạo sát nhau sẽ có những nét tương đồng với nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 12 Của 12 Chòm Sao
 • Top 4 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Nhất
 • Lý Do Chòm Sao Của Bạn Ghét Mùa Hè Là Gì?
 • Đã Xinh Đẹp Lại Còn Thông Minh, Những Chòm Sao Này Khiến Ai Cũng “điên Lên” Vì Ghen Tị
 • Chòm Sao Bán Nhân Mã
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×