Cân Nặng Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ!

--- Bài mới hơn ---

 • Đo Chỉ Số Chiều Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Đo Độ Chiều Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Hợp Với Nhân Vật Nữ Nào Của One Piece?
 • Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Nhật Ký Sư Tử
 • 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ
 • Aries lại trong bầu trời để ngợi khen lòng dũng cảm của con vật. Mãi về sau này, bộ tế lễ con cừu có bộ lông bằng vàng và cất vào một vị trí đặc biệt. Còn Zeus thì để lông vàng ấy trở thành báu vật của vương triều Colchis. Cũng chính vì bộ lông này mà cưới công chúa cho chàng. Để bày tỏ lòng biết ơn của mình với thần Zeus, Phrius làm Colchis. Do muộn con trai nên vua và hoàng hậu ở đó nhận Phrius làm con sau đó gả một nhà thám hiểm Jason đã mất biết bao công sức và thời gian để truy tìm. Tất cả xuống biển Hellesponte và chết còn Phrius bị lưu lạc đến vùng đất của vương quốc mang Phrius và Helle trốn chạy băng qua đại dương xanh nhưng không may Helle bị rơi diễn biến cuộc hành trình truy tìm đó được thuật lại trong câu chuyện về cuộc viễn được vua cử đi hỏi các vị thần xem nguyên nhân của hiện tượng kì lạ này để ông ta ác đã sai người làm cho ngô không thể nảy mầm được đồng thời mua chuộc nhà tiên tri mình được kế vị. Thời ấy ngô là lương thực chính của người dân xứ Croneus. Ino độc

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/cuoc-song-thay-oi-chong-mt-cua-hot-girl.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/full-u22-viet-nam-vs-u22-philippines.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/clash-of-clans-witchs-mini-curse.html

  ánh mặt trời, gương mặt ưa nhìn, sáng lạng, cử chỉ động tác khéo léo, nhanh nhẹn. Khả năng tư duy, tính toán, sáng tạo của họ cũng nhanh như vậy. Bề ngoài, Bạch Dương dàng nhận biết được ra mình. Họ thường có mái tóc màu hoe nhạt khi được chiếu bởi Dương mà cho dù bạn có cất công tìm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và khiêm tốn. Khi tạo hóa ban phát những phẩm chất này thì con cừu đang ở nơi nào đó rất xa xôi. Dối trá, bịp bợm hoàn toàn không phải là những tính cách của Bạch Dương.Thật thà, ngay thẳng, quyết đoán không do dự- đó là những phẩm chất quý giá mà Bạch Dương được ban tặng, tuy nhiên không phải lúc nào những phẩm chất đó cũng là ưu điểm. Đôi khi trong một số những hoàn cảnh đặc biệt, người thuộc chòm sao Bạch Dương bị coi là những kẻ vô trách nhiệm trong mắt người khác. Đó là khi đứng trước những thứ hào nhoáng, lôi cuốn, hấp dẫn, họ phút chốc quên đi trách nhiệm của bản thân và lao vào những vẻ đẹp lấp lánh, cuốn hút đó. Cũng đôi khi Bạch Dương bị trách móc là

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/gai-xinh-han-quoc-nhay-sex-khien-500.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/hoang-tuan-bach-bot-cai-lay-tien-giang.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/iphone-88-plus-vs-iphone-77-plus-worth.html

  Tên Latinh Tên thường gọi Tên chòm sao tương ứng Nghĩa/biểu tượng Hoàng đạo dương lịch (năm 2011)1 Aries Bạch DươngTên khác: Dương Cưu Bạch Dương gần đây nhất vào năm 1796 và lần tới là năm 2044.[Ghi chú 2]12 cung hoàng đạoSTT chúng tôi Con cừu trắng 21/3 – 19/42 Taurus Kim Ngưu Kim Ngưu Taurus.svg Con bò vàng 20/4 – 20/53 Gemini Song TửTên khác: Song Nam, Song Sinh Song Tử luôn rơi vào ngày 20 hoặc 21 tháng 3. Ngày xuân phân từng rơi vào ngày 19 tháng 3, chúng tôi Hai cậu bé song sinh (đôi lúc là hai cô bé) 21/5 – 21/64 Cancer Cự hai ngày. Từ năm 1797 đến năm 2043, ngày xuân phân (theo giờ UT – Universal Time) GiảiTên khác: Bắc Giải Cự Giải Cancer.svg Con cua 22/6 – 22/75 Leo Sư Tử Sư Tử chúng tôi Con sư tử 23/7 – 22/86 Virgo Xử NữTên khác: Thất Nữ, Trinh Nữ Trong quá khứ gần đây và tương lai không xa thì các sai khác này chỉ vào khoảng dưới Thất Nữ Virgo.svg Trinh nữ 23/8 – 22/97 Libra Thiên BìnhTên khác: Thiên Xứng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Son Môi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Biểu Hiện Khi 12 Chòm Sao Nữ Đã “đổ Rạp” Vì Bạn
 • Vị Trí Nốt Ruồi Giúp Gọi Mời May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Ở Cổ, Xử Nữ Ở Vai
 • Đi Tìm Màu Sắc Đem Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Nửa Cuối Năm 2022
 • Những Màu Sắc Đem Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Mẫu Người Cha Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện Bi Kịch Đẫm Máu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Khả Năng Trở Thành Tỷ Phú Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Trang Điểm Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Lên Điều Gì???
 • Màu Son Môi May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Màu Son Đặc Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ 2022
 • Một người cha Bạch Dương luôn mong muốn con của mình sẽ có những cái mình chưa có và làm được những điều mình không làm được. Bạch Dương sẽ mong muốn con cái mình luôn thành công trong mọi việc. Đặc biệt, một ông bố Bạch Dương sẽ quan tâm một cách thái quá đến con cái, nhất là đối với nàng công chúa nhỏ của mình.

  Người cha Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Ông bố Kim Ngưu thường khá thoải mái và bình tĩnh. Họ không ép buộc con cái mình đạt được những thứ quá sức mà luôn khuyến khích con làm những điều chúng thích. Một người cha Kim Ngưu cũng rất hào phóng và có trách nhiệm. Thậm chí, khi đụng đến những quy tắc, luật lê, Kim Ngưu có phần trở nên hơi “đáng sợ”. Tuy nhiên, chỉ một lúc thôi là họ lại có thể lấy lại vẻ hài hước của mình ngay rồi.

  Người cha Song tử (21/5-20/6)

  Song Tử thường tất bật với công việc của mình nên thường không có nhiều thời gian cho con cái của mình. Tuy nhiên, Song Tử biết cách để mỗi khi mình xuất hiện đều có ý nghĩa. Đặc biệt đến từng phút giây. Những câu chuyện có thể bất ngờ và kéo dài vô tận. Hay những trò chơi hấp dẫn khiến bọn trẻ không thể ngừng lại.

  Người cha Cự Giải (21/6-21/7)

  Cự Giải là chòm sao thiên về tình cảm gia đình. Mặc dù có hơi cảm tính nhưng các ông bố Cự Giải luôn rất quan tâm đến con cái của mình. Họ có thể làm hết các việc vặt trong nhà và lo luôn việc chăm sóc con cái mà không có một lời phàn nàn nào cả.

  Người cha Sư Tử (22/7- 22/8)

  Những ông bố Sư Tử thuờng rất nghiêm khắc với con cái. Tuy nhiên, họ sẽ cố gắng làm tất cả mọi thứ trong khả năng để mang lại điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình. Sư Tử cũng sẽ làm mọi thứ để bảo vệ con cái của họ và không bao giờ đánh mất lòng tin của con dành cho mình.

  Người cha Xữ Nữ (23/8- 22/9)

  Xữ Nữ thường không bày tỏ tình cảm của mình bằng lời nói mà thiên về hành động. Với bản tính cầu toàn, Xữ Nữ thường cũng mong muốn con cái mình có thể làm mọi thứ một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

  Người cha Thiên Bình ( 23/9- 22/10)

  Một người cha Thiên Bình thường rất công bằng và nghiêm túc trong việc thưởng phạt. Khi có một người cha Thiên Bình, các nhóc đừng có mơ đến việc “lách luật”. Thiên Bình sẽ không để con mình có cơ hội làm điều đó đâu. Tuy vậy, Thiên Bình vẫn rất cưng chiều các con của mình.

  Người cha Bọ Cạp (23/10-21/11)

  Người cha Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nhân Mã thường có tính cách khá giống trẻ con, cho dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa. Và vì điều này, họ luôn có cách hòa nhập và mang lại niềm vui cho con của mình. Tuy nhiên, các ông bố Nhân Mã lại thường không dành thời gian chăm con nhỏ mà chỉ thực sự chơi với chúng khi các nhóc này lớn lên.

  Người cha Ma Kết (22/12-21/1)

  Ông bố Ma Kết thường rất truyền thống và họ mong đợi con mình cũng phải biết cách cư xử và tôn ti trật tự. Ma Kết sẽ không ngần ngại phạt con ngay lập tức khi bé làm sai. Tuy nhiên, cũng sẽ không thiếu phần thưởng khi con ngoan ngoãn.

  Người cha Bảo Bình (22/1- 18/2)

  Bảo Bình thường luôn mất kiên nhẫn và luôn mong muốn mấy nhóc của mình lớn nhanh một chút. Với tính cách hơi “khác thường” của mình, Bảo Bình luôn tạo niềm vui mới cho con. Có thể nói, Bảo Bình là một ông bố khá tuyệt vời! Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng khá nghiêm khắc. Một ông bố Bảo Bình luôn mong muốn mình là người đưa ra quyết định về mọi thứ.

  Người cha Song Ngư( 19/2- 20/3)

  Song Ngư là một người cha khá im lặng nhưng họ luôn khuyến khích con mình kết bạn và có mối quan hệ xã hội tốt. Họ rất tận tâm và gắn bó với con mình. Một ông bố Song Ngư có xu hướng sẽ trao đổi với con về những cảm xúc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Màu Son Môi Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Tóc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Theo Nhóm Máu Của Người Cung Nhân Mã
 • Bật Mí Về Hình Mẫu Người Yêu “trong Mơ” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tật Xấu Của 12 Con Giáp Nam
 • 6 Tháng Cuối Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Biến Động?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Vận Số Như Thế Nào Trong Nửa Cuối Năm 2022?
 • Đã Có Tử Vi Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu người tình trong mộng của 12 cung hoàng đạo nam

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương không thích những nàng hay ghen hoặc bu bám lẵng nhẵng theo sau, chàng chỉ thích những cô nàng tự do tự tại, đồng thời cũng biết tôn trọng cuộc sống riêng tư của chàng.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5)

  Kim Ngưu không thích những nàng lúc nào cũng thao thao bất tuyệt về vấn đề của bản thân, chàng chỉ thích những cô nàng biết lắng nghe và tỏ vẻ hứng thú trước những gì chàng nói.

  Song tử (21/5 – 21/6)

  Song tử không thích những cô nàng lúc nào cũng tỏ vẻ nghiêm nghị, chàng chỉ thích những nàng biết trêu đùa hoặc biết liếc mắt đưa tình với chàng.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải không thích những nàng khoái ăn hiếp hoặc bắt nạt những động vật nhỏ bé, chàng chỉ thích những cô nàng biết yêu thương hoặc tỏ vẻ nũng nịu trước mặt chàng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử cực kỳ thích những cô nàng biết chau chuốt và ăn mặc đẹp, chàng sẽ rất ấn tượng nếu mỗi lần nàng ấy bước chân ra cửa đều lộng lẫy và xinh đẹp như diễn viên nổi tiếng.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ không thích những nàng quá tính toán hay tham lam tiền bạc, chàng chỉ thích những cô nàng biết thấu hiểu lòng người, có lòng bao dung và nhẫn nại.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Bạn đừng nên đem những câu chuyện nhàm chán hay chả có nội dung kể lể trước mặt Thiên Bình, chàng ấy chỉ thích những cô nàng có phong cách nói chuyện thú vị với đề tài phong phú, đặc biệt là về 2 mảng nghệ thuật và thời trang.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp không hứng thú với những nàng ích kỷ, hám tiền, nói dối. Chàng chỉ thích những cô nàng thần bí và có đức hạnh.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã không thích những nàng thiếu chủ kiến và thiếu suy nghĩ. Chàng thích những cô nàng tràn đầy sức sống, nhiệt tình, gợi cảm và hay cười.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết không thích những nàng suốt ngày lải nhải hoặc sống buông thả, chàng chỉ thích những cô nàng thông minh, trưởng thành.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình không thích những nàng hay tính toán hoặc quá nhạy cảm, Chàng chỉ thích những cô nàng thông minh, lanh lợi lúc nào cũng rạng rỡ nụ cười trên môi.

  Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Song Ngư không thích những nàng kiêu ngạo, hống hách. Chàng chỉ có cảm tình với những cô nàng hoạt bát, lanh lợi và dịu dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Người Tình Trong Mộng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mặt Tối Của Các Cung Khi Làm Việc Nhóm
 • Việc Cải Thiện Chiều Cao Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Với Việc Cải Thiện Chiều Cao
 • Tử Vi Hôm Nay (26/5/2018) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Rực Rỡ, Bọ Cạp Thất Thường
 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Bạn Trai Nên Hẹn Hò Và Không Nên Hẹn Hò Cho 12 Nữ Hoàng Đạo
 • Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đi Tìm Hình Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Khiến 12 Chòm Sao Nữ Đổ Gục
 • Tuýp Con Gái Dễ Dàng Lọt Vào Mắt Xanh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Màu Sắc Tượng Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

  Cung Bạch Dương

  Trong mắt của nam Bạch Dương thì cô gái có sức quyến rũ nhất không phải là người đẹp nhất, mà là người có tâm hồn đẹp.

  Con gái vốn hay dỗi hờn, tính tình thay đổi thất thường mà, Dương Dương chỉ thích những cô nàng hiểu chuyện, suy nghĩ tích cực lạc quan thôi.

  Cung Kim Ngưu

  Xem bói tình yêu, hình mẫu lý tưởng mà Kim Ngưu luôn hướng đến là 1 cô gái tự chủ về tài chính, không cần phải dựa dẫm vào ai, chẳng cần chờ đợi bạn trai mua quà cho mới được.

  Kim Ngưu yêu tiền như mạng, nếu thấy cô nàng nào không quá coi trọng vật chất thì chỉ muốn hốt ngay về nhà thôi.

  Cung Song Tử

  Điều khiến nam Song Tử thấy hấp dẫn ở 1 cô gái đó chính là nét đẹp dịu dàng như nàng thơ, đó luôn là hình mẫu bạn gái mà Song Tử giữ kín trong lòng.

  Nếu cô gái đó có tâm hồn đẹp nữa thì chẳng cần phải cưa, chàng ta cũng tự đổ mất rồi.

  Cung Cự Giải

  Với Cự Giải thì người yêu lý tưởng của anh chàng này chắc chắn phải là hình mẫu vợ hiền mẹ đảm, hay lam hay làm mà lương thiện dịu dàng.

  Mỗi khi nhìn thấy những cô gái tốt bụng làm việc thiện, Giải Giải đều không kìm lòng được mà ngắm nhìn lâu hơn một chút.

  Cung Sư Tử

  Khi chọn người yêu cho mình, Sư Tử bị cuốn hút bởi những cô gái tài giỏi, thông minh. Tốt nhất đó là những cô nàng càng đứng trước đông người thì càng tự tin, có thể giữ được phong thái ung dung tự tại, phóng khoáng như một nữ hoàng.

  Cung Xử Nữ

  Nam Xử Nữ cảm thấy những cô gái dịu dàng, biết cách đối nhân xử thế, mang phong thái của tiểu thư khuê các cực kì cuốn hút.

  Đó cũng chính là hình mẫu lý tưởng để chọn làm người yêu của cung hoàng đạo này. Cô gái đó ăn nói nhẹ nhàng, luôn mỉm cười từ tốn, quả thật với Xử Nữ thì đẹp tựa tiên giáng trần.

  Cung Thiên Bình

  Con trai sinh dưới chòm sao này khi tìm bạn gái cho mình thường sẽ thích những cô nàng tính tình thẳng thắn, bộc trực.

  Dù cô gái ấy tính cách như con trai thì có làm sao, chỉ cần Thiên Bình thích là được. Có gì nói nấy, không phải vòng vo đoán ý nhau, như thế có phải thoải mái không?

  Cung Hổ Cáp

  Đi tìm hình mẫu lý tưởng cho Cung Hổ Cáp, có lẽ chỉ những cô gái thông minh tài giỏi mới lọt vào mắt xanh của anh chàng này thôi.

  Hơn nữa, với Cáp Cáp, cô gái đang chuyên tâm chăm chú làm việc có sức hấp dẫn lớn nhất, thế nên nếu bạn muốn cưa đổ Cung cung hoàng đạo này thì biết phải làm gì rồi đó.

  Cung Nhân Mã

  Cô gái khiến cho Nhân Mã nguyện từ bỏ tự do để ở bên nhất định phải có thân hình nóng bỏng, làn da trắng mịn và khuôn mặt xinh xắn.

  Ai nói Nhân Mã tuyển hoa hậu cũng được, Cung này thấy chỉ những cô gái đó mới có đủ sức hút với mình. Bạn biết cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất chưa?

  Cung Ma Kết

  Ma Kết rất thích những cô nàng lập trường kiên định vững vàng, quyết tâm không đổi. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt chuyên tâm kiên quyết đó là Cung Ma Kết đã muốn chết chìm rồi. Nhan sắc không quá quan trọng, quan trọng là thần thái.

  Cung Bảo Bình

  Nam Bảo Bình tiết lộ rằng hình mẫu lý tưởng mà Cung này theo đuổi phải có nhan sắc này, có vóc dáng này, ngoài ra còn phải biết tự lập nữa. Nếu đặt 1 cô nàng ngoan ngoãn trước mặt thì Bảo Bình cũng chẳng buồn quan tâm đâu.

  Cung Song Ngư

  Trong mắt Song Ngư, cô gái quyến rũ nhất là người biết ăn nói, không mất bình tĩnh dù có chuyện gì xảy ra, có sự an nhiên tự tại hiếm thấy.

  Nếu cô gái đó trọng tình trọng nghĩa, nguyện hy sinh hết lòng vì bạn bè, người thân thì không cần tán mà Song Ngư cũng tự đổ luôn rồi.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

  Theo Tường Vy/Reatimes

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đố Bạn Biết Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Màu Gì?
 • Màu Son Nào Đem Lại May Mắn, Tài Lộc Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Mắt Lẫn Nhau
 • Bật Mí Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nhất Định Phải Biết
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 12
 • Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Trong Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Đang Giấu Những Tật Xấu Gì?
 • Cách Thể Hiện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Với Người Thương
 • Xếp Hạng Độ Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo Nửa Cuối Năm 2022
 • Sức Khoẻ Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Nửa Cuối Năm 2022 2022
 • Dự Đoán Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nửa Cuối Năm 2022
 • Chàng trai Kim Ngưu tìm người yêu với các tiêu chí truyền thống như dịu dàng, khéo léo, nấu ăn thật giỏi và biết quán xuyến việc nhà.

  1. Bạch Dương: Chàng cần một người bạn gái luôn sẵn sàng hỗ trợ mình trong lúc do dự, phân vân

  Chàng trai Bạch Dương bị thu hút bởi một cô gái thẳng thắn, có chính kiến và quyết đoán. Họ muốn nửa kia biết khen ngợi và hỗ trợ họ trong cuộc sống để khi họ do dự, chần chừ không đưa ra quyết định được, nàng sẽ luôn ở bên cạnh giúp họ phân tích hiện trạng.

  Một người vợ như thế khiến họ cảm thấy bình yên và vững tâm hơn trước mọi áp lực, thử thách của cuộc sống.Lưu ý: Khi tìm người yêu, chàng sẽ tránh xa các cô gái quá nhạy cảm, hay ghen, nhút nhát, nhiều chuyện, hay ngồi lê đôi mach và quá điệu đà.

  Nửa kia phù hợp nhất: Thiên Bình, Nhân Mã.

  2. Kim Ngưu: Chàng bị thu hút bởi những cô gái truyền thống và biết quán xuyến gia đình

  Chàng trai Kim Ngưu tìm người yêu với các tiêu chí truyền thống như dịu dàng, khéo léo, nấu ăn thật giỏi và biết quán xuyến việc nhà. Chàng thích những cô nàng biết lắng nghe và tỏ vẻ hứng thú trước những gì chàng nói.

  Về ngoại hình, Kim Ngư sẽ thích những cô gái có vẻ ngoài hơi “đẫy đà” một chút. Đa số họ sẽ thích một cuộc sống mỹ mãn an nhàn, yên tĩnh, không phân tranh với đời nhưng phải sung túc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan hiền.

  Lưu ý: Mẫu phụ nữ năng nổ, thẳng thắn, ưa cạnh tranh và mạo hiểm có lẽ sẽ không phải mẫu người của chàng.

  Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Song Ngư.

  3. Song Tử: Chàng trai tìm kiếm một nửa kia toàn tâm toàn ý yêu mình

  Chàng trai Song Tử tìm người yêu với các tiêu chí: cô ấy phải là một người bạn thấu hiểu tâm tư chàng và có thể chia sẻ với chàng mọi chuyện. Song Tử cũng hứng thú với một cô gái trẻ trung, đa phong cách và biết cách thay đổi bản thân.

  Họ không cần những cô gái có nét quyến rũ chết người, cũng không cần những cô nàng quá ngọt ngào tình cảm. Chàng thích một cô gái thông minh, khôn khéo và năng động, dí dỏm.

  Lưu ý: Song Tử không thích những cô nàng lúc nào cũng tỏ vẻ nghiêm nghị, khó gần và nhạt nhẽo.

  Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Bạch Dương.

  4. Cự Giải : Con trai Cự Giải yêu một cô gái nhẹ nhàng và nữ tính

  So với 12 cung hoàng đạo yêu cầu tìm bạn gái cao nhất của con trai Cự Giải là mang lại cho họ cảm giác an toàn và ấm áp. Đó sẽ là một người vợ hiền dịu, giúp họ vun vén tổ ấm gia đình và hỗ trợ để Cự Giải có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Những cô gái cá tính sẽ khiến Cự Giải e ngại.

  Chàng sẽ bị thu hút bởi cô gái có tính cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp. Cô gái ấy có nét hơi “truyền thống”, biết nũng nịu, nữ tính, tận tâm với mọi người, và không tham vọng.

  Lưu ý: Con trai Cự Giải sẽ tránh xa các cô gái đanh đá, mồm mép và quá cá tính.

  Nửa kia phù hợp nhất: Bọ Cạp, Kim Ngưu.

  5. Sư Tử: Chàng cần một cô bạn gái có phong thái tự tin và hiện đại

  Chàng trai Sư Tử tìm người yêu với các tiêu chí: nàng phải có chính kiến riêng,biết đấu tranh, độc lập và hiện đại. Cô gái có được tình yêu của Sư Tử phải là người có phong thái tự tin sáng ngời. Nàng có nét hơi kiêu ngạo tỏa ra, có thể là nét tự tin và chiến thắng, nhưng nàng không được “khinh khỉnh” với mọi người mà vẫn thật hoạt bát và cởi mở, chan hòa.

  Lưu ý: Họ sẽ không để ý đến mẫu phụ nữ quá yếu đuối, mỏng manh, hay cằn nhằn và không biết đầu tư cho ngoại hình.

  Nửa kia phù hợp nhất: Bạch Dương, Bảo Bình.

  6. Xử Nữ: Một người con gái mang năng lượng tích cực sẽ thu hút chàng

  Chàng trai Xử Nữ hy vọng có một cô bạn gái luôn ở cạnh động viên và vực dậy tinh thần, truyền nguồn năng lượng tích cực và sức sống cho họ mỗi khi họ buồn bã và đau khổ. Một nửa của Xử Nữ phải là người con gái luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực và thấu hiểu các nguyên tắc sống của Xử Nữ. Chàng còn yêu những cô nàng có vẻ đẹp tự nhiên.

  Lưu ý: Chàng sẽ tránh xa những cô gái khoe mẽ, hay làm điệu bộ, vô trách nhiệm với những gì mình làm và quá toan tính.

  Nửa kia phù hợp nhất: Song Ngư, Thiên Bình.

  7. Thiên Bình: Chàng cần một người bạn gái có ngoại hình và giỏi nội trợ

  Chàng trai Thiên Bình dễ bị thu hút bởi những cô gái có khả năng ăn nói, bên cạnh đó còn công tâm, dịu dàng và thanh lịch. Vì bản tính yêu cái đẹp của mình nên Thiên

  Bình còn muốn nửa kia phải có thần thái, phong cách và biết trau chuốt ngoại hình. Bên cạnh đó, một cô gái nữ công gia chánh, giỏi nội trợ sẽ khiến chàng cực kỳ thiện cảm vì họ yeu thích bầu không khí ấm cúng khi cả nhà quây quần bên mâm cơm.

  Lưu ý: Chàng không thích những cô nàng ăn nói thẳng thắn, hơi “chợ búa”, nhàm chán về ngoại hình lẫn tính cách.

  Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Song Tử.

  8. Thần Nông: Chàng bị thu hút bởi những cô nàng bí ẩn và vô tư

  Chàng trai Thần Nông khá bí ẩn và thường che giấu suy nghĩ nội tâm của mình. Họ tìm người yêu với các tiêu chí cởi mở và đơn giản, Thần Nông muốn một nửa của mình là người vô tư và không phải lo nghĩ quá nhiều, để bản thân có thể dang rộng vòng tay bao bọc nàng. Một cô gái toát lên vẻ quyến rũ đầy mời gọi, bí ẩn và thu hút ánh nhìn sẽ hợp gu của chàng.

  Lưu ý: Chàng sẽ tránh xa các cô gái quá “nhạt”, vô tâm, hời hợt, hay nói dối.

  Nửa kia phù hợp nhất: Song Ngư, Cự Giải.

  9. Nhân Mã: Chàng yêu một cô nàng hiện đại và biết thấu hiểu

  Chàng trai Nhân Mã dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp nên người yêu của họ phải là người có thể quán xuyến việc nhà, nhiệt tình và tinh tế để chăm sóc, bù đắp cho các thiếu sót của chàng.

  Nhân Mã cũng muốn một người vợ hiện đại, biết phản biện chứ không phải cứ nghe lời răm rắp. Bên cạnh đó, họ mong đợi nửa kia có thể thấu hiểu con người thật của họ, luôn đủ bản lĩnh nhắc nhở, khích lệ và giúp đỡ họ trong mọi khó khăn, thử thách.

  Lưu ý: Chàng trai Nhân Mã không thích những nàng thiếu chủ kiến và thiếu suy nghĩ.

  Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Sư Tử.

  10. Ma Kết: Tìm kiếm một nửa kia trưởng thành và mẫu mực

  Chàng trai Ma Kết muốn tìm kiểu con gái trưởng thành, chín chắn và có trách nhiệm, một người bạn đời mà có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu vô cùng khó khăn của họ. Đó là một cô gái toát lên vẻ cạnh tranh nhưng vẫn cư xử điềm đạm, mẫu mực sẽ khiến các chàng cung Ma Kết này khó có thể bỏ qua. Họ có khuynh hướng thích một cô gái có khả năng làm một người mẹ thông minh. Đặc biệt, họ cũng hay thích những phụ nữ lớn tuổi hơn.

  Lưu ý: Khi tìm người yêu, chàng sẽ tránh xa các cô gái sống buông thả, hay lải nhải và sống phụ thuộc.

  Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu.

  11. Bảo Bình: Chàng trai yêu sự vui tính và tự do ở một cô gái

  Tiêu chí tìm người yêu của Bảo Bình khá đơn giản, người đó sẽ là người bạn để Bảo Bình có thể thư giãn, vui đùa, chia sẻ, giảm bớt những khó khăn và tăng thêm hạnh phúc. Đó sẽ là cô gái vừa tinh nghịch, dễ thương, hiện đại và có chút quyết rũ. Chàng trai Bảo Bình đặc biệt bị ấn tượng bởi những cô gái tự do và năng động.

  Lưu ý: Con trai Bảo Bình sẽ tránh xa những cô gái quẩn quanh trong nhà, những cô gái quá lụy tình và quá kiểm soát người yêu

  Nửa kia phù hợp nhất: Nhân Mã, Thần Nông.

  12. Song Ngư: Cô gái ngọt ngào và quyến rũ sẽ thu hút chàng

  Song Ngư sẽ chú ý đến những cô gái thật xinh đẹp, quyến rũ theo cách riêng, dịu dàng và có pha chút huyền bí. Đó là cô gái có cái nhìn sắc nét, đôi môi nhỏ và mặc dù nàng kiệm lời nhưng vẫn có thể chinh phục và thu hút cái nhìn của phái mạnh. Vẻ ngoài thanh mảnh, toát lên vẻ thanh lịch, ngọt ngào và nhẹ nhàng sẽ khiến các chàng Song Ngư bị thu hút mạnh mẽ.

  Lưu ý: Chàng trai Song Ngư không thích những nàng kiêu ngạo, hống hách, cá tính quá mạnh.

  Yên Thương/ Tổng hợp

  Theo Vietnamnet

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Tiết Lộ Gì Về Mẫu Người Yêu Lý Tưởng?
 • Những Mặt Tối Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Bạn Nên Biết
 • Các Cung Hoàng Đạo Nam Và Những Điểm Yếu Cần Sửa Đổi
 • ‘lật Tẩy’ Những Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Xếp Hạng Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Hình Mẫu Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng 4 Cung Hoàng Đạo Bi Luỵ, Yếu Đuối, Khó Thoát Khỏi Dư Âm Và Bóng Dáng Của Tình Cũ
 • 12 Chòm Sao Sẽ Làm Gì Khi Bị Đối Phương Cho Leo Cây?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Tổn Thương Có Thể Chết Vì Tình Yêu
 • Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Mềm Lòng Trước Người Yêu
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 2/2: Hôm Nay Bạch Dương Gặp Rắc Rối
 • Mỗi chúng ta đều có cho mình một hình mẫu lý tưởng hoặc những đặc điểm tính cách và ngoại hình của ai đó khiến chúng ta bị hấp dẫn. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc hình mẫu người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo là gì? Lịch Âm sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó!

  Hình mẫu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo.

  1. Cung Bạch Dương

  Với cá tính mạnh mẽ của mình, Bạch Dương thường bị ấn tượng bởi những người có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Người đó sẽ là người bạn đồng hành và sát canh bên Bạch Dương trên các cuộc hành trình và sẵn sàng sẻ chia mọi thứ.

  2. Cung Kim Ngưu

  Kim Ngưu đặc biệt thích những người đem lại cho họ cảm giác an toàn và ấm áp. Người yêu tương lai của Kim Ngưu chắc hẳn sẽ rẩ nhẹ nhàng và biết cách quan tâm đến họ.

  3. Cung Song Tử

  Hình mẫu lý tưởng của Song Tử là người biết lắng nghe và thấu hiểu với họ. Đó chắc chắn là người vô cùng ấm áp và đem lại cho Song Tử cảm giác thoải mái và đáng tin cậy để chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

  4. Cung Cự Giải

  Cực Giải rất phù hợp với người có sự thấu hiểu cả từ lý trí đến cảm xúc. Người mà Cự Giải đang tìm kiếm sẽ hiểu họ muốn gì, biết họ đang nghĩ gì và vô cùng nhạy bén.

  5. Cung Sư Tử

  Người lý tưởng dành cho Sư tử là người luôn bên cạnh bạn trong mọi hoàn cảnh. Họ sẽ là người thích khám phá, tìm hiểu và biết cách nói chuyện. Các câu chuyện sẽ khiến hai người thấu hiểu và “gần” nhau hơn.

  6. Cung Xử Nữ

  Hình mẫu mà Xử Nữ luôn đi tìm kiếm đó là người có tính cách mở, thoải mái và phóng khoảng. Ở bên họ, Xử Nữ sẽ không phải bận tâm quá nhiều vào những điều xung quanh, bởi họ đem lại cảm giác an toàn.

  7. Cung Thiên Bình

  Thiên Bình thích mẫu người có thể mang tới cho họ động lực, khích lệ họ phát triển và phấn đấu. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng sẽ tìm thấy được sự ngưỡng mộ ở người này.

  8. Cung Thiên Yết

  Hình mẫu người yêu lý tưởng của Thiên Yết sẽ là người đem tới cho họ sự tin tưởng hay cảm giác an toàn, thoái mái khi ở bên. Thiên Yết thích những người có thể cùng họ tâm sự và bàn luận.

  9. Cung Nhân Mã

  Nếu đang tìm kiếm người bạn đời phù hợp, Nhân Mã hay chỉ dừng lại khi bạn tìm thấy ai đó có nguồn năng lượng tích cực, luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống.

  10. Cung Ma Kết

  Người sẽ khiến Ma Kết bị thu hút là người có bản lĩnh và nhiều ước mơ, tham vọng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, người này cũng rất biết cách quan tâm và sẻ chia đến Ma Kết.

  11. Cung Bảo Bình

  Hình mẫu mà Bảo Bình yêu thích chính là người có khả năng gắn kết 2 người lại với nhau hay là sự kết nối đặc biệt giữa 2 người. Đó sẽ là người hiểu Bảo Bình nhất và sẵn sàng hi sinh để bả vệ họ.

  12. Cung Song Ngư

  Người Song Ngư tìm kiếm sẽ là người sẵn sàng chinh phục trái tim của bạn và cho bạn cảm giác được che chở trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Trước Tình Yêu Đích Thực Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Tình Yêu Đích Thực, Phù Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Cặp Đôi Yêu Nhanh Nhưng Cũng Tan Nhanh Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Yếu Chí Mạng Của 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Kẻ Xấu Lợi Dụng
 • Khám Phá Điểm Yếu Chí Mạng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hình Mẫu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Với Bao Bí Mật Khủng Khiếp.. P1
 • Đọc Chap 6: Hình Dáng Thật
 • Đọc Chap 4 : Kẻ Bí Ẩn
 • Đọc Chap 3: Tờ Giấy Bí Ẩn
 • Bí Mật 12 Chòm Sao Về Những Vị Thần Bảo Hộ (Phần 3)
 • Nếu nói con trai Bạch Dương là những anh chàng hay mơ mộng, điều này không hề quá một chút nào. Những chàng trai Bạch Dương đều có những giấc mơ to lớn và luôn hi vọng dựa vào sự nỗ lực của bản thân để hoàn thành ươc mơ đó. Nếu người phụ nữ bên cạnh họ lại là những người bình thường không mang chí lớn thì sẽ chỉ nhận được ánh mắt ghét bỏ của các chàng trai Bạch Dương mà thôi. Những cô gái có thể cùng với họ đứng trên một độ cao, cùng nhìn ngắm bầu trời sao đầy rực rỡ mới là người tình lý tưởng mà các chàng trai Bạch Bương mong muốn theo đuổi.

  Con trai Kim Ngưu nổi tiếng yêu tiền, và cũng cực nổi tiếng trong việc yêu người đẹp. Đối với người yêu bằng mắt như Kim Ngưu, còn gì thu hút họ hơn những cô gái khiến họ nhìn là cảm thấy không thể rời mắt nổi? Nếu như những cô gái như vậy còn dịu dàng tốt bụng, hết mực nghe lời thì thử nghĩ xem có quý ông Kim Ngưu nào cưỡng lại được chứ?

  Có người nói những đứa trẻ sinh vào tháng 6 đều mắc chứng quá hiếu động, con trai Song Tử là đại diện cho điều đó. Thân là chòm sao biểu tượng của gió, Song Tử không bao giờ dừng lại dù chỉ một khắc. Muốn bắt được trái tim vội vã không yên của những chàng trai này, chỉ có một cách là bạn cùng chia sẻ những sở thích thú vị với người ấy, cùng người ấy vui vẻ chơi đùa. Thế là từ đó những chàng trai Song Tử sẽ coi bạn là người đồng hành, tình nguyện đuổi theo bên cạnh bạn.

  Trên thế giới này không chỉ có phụ nữ cần có cảm giác an toàn mà đàn ông cũng vậy. Mà trong số 12 chòm sao nam, các chàng trai Cự Giải là những người luôn khao khát cảm giác an toàn mãnh liệt nhất. Nếu đối phương là người chuyện gì cũng nghĩ cho anh ấy, đặt anh ấy và gia đình anh ấy ở vị trí đầu tiên, thì các chàng trai Cự Giải sẽ cả đời không bao giờ rời bỏ bạn, cam tâm làm nô lệ, làm người bạn thân thiết bên cạnh bạn.

  Sâu bên trong của các chàng trai Sư Tử luôn mang theo tính gia trưởng, họ luôn thích những cô gái nhỏ bé dựa dẫm vào họ mà không phải là những cô nàng mạnh mẽ chuyện gì cũng có thể tự mình giải quyết. Thế nên nếu bạn là một cô gái thuộc loại hình “dâu hiền vợ thảo” thì bạn nhất định là hình mẫu lý tưởng trong lòng các chàng trai Sư Tử. Nhưng mà đàn ông sử tử cũng không thích những cô gái mang bộ dạng luống tuổi tuềnh toàng. Họ là những người đàn ông coi trọng sĩ diện nên khi dẫn bạn ra ngoài, bạn phải xinh đẹp gọn gàng mới được.

  Đối với chòm sao Xử Nữ nổi tiếng về soi mói và bới lông tìm vết mà nói, tiêu chuẩn chọn bạn đời không thể qua loa chút nào. Tướng mạo, gia thế, cách ăn nói… không thể thiếu điểm nào được. Chỉ cần buông lỏng bản thân để ngoài tai những “lời khuyên mang ý tốt” của những chàng trai Xử Nữ, họ sẵn sàng rời bỏ bạn mà đi ngay lập tức. Muốn một chàng trai Xử Nữ hết lòng với bạn, thái độ sống tích cực và ý chí tiến thủ là những yếu tố vô cùng quan trọng.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Đàn ông Thiên Bình cực kỳ yêu thích cái đẹp. Nếu như cả ngày họ phải ở cùng một người có gu thưởng thức kém sẽ khiến họ “sống không bằng chết”. Thiên Bình thích những người biết kiềm chế, có khí chất và có sở thích tương đồng về mọi mặt với mình. Cô gái có sức cuốn hút khó cưỡng lại như vậy mới có thể khiến họ muốn rời mà không rời được.

  Đàn ông Bọ Cạp thuộc loại thích được thuận theo. Bạn càng thuận theo anh ta, càng quan tâm anh ta, càng từ chối những người đàn ông theo đuổi bạn thì họ càng yêu bạn. Nhưng đàn ông Bọ Cạp cũng không thích những cô gái chẳng có chút thú vị nào cả, đôi lúc thể hiện mặt gợi cảm của bạn một cách thích hợp sẽ khiến các anh chàng đó không thể rời xa bạn được.

  Đàn ông Nhân Mã tính tình yêu thích tự do, không bị người yêu trói buộc bước chân mình, đương nhiên cũng không thích bị hạn chế tự do quá mức. Khẩu hiệu cuộc sống của họ là “Không tự do thà rằng chết”. Thế nên nếu đối phương là người khéo hiểu lòng người có thể cho họ một không gian vô tận để rong chơi thì những chàng trai nhân mã sẽ hết lòng ở bên cạnh bạn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết lấy sự nghiệp làm trọng, trong cuộc sống cũng vô cùng tiết kiệm nên họ ghét nhất là những cô gái tiêu tiền phung phí lại ham ăn lười làm. Nhưng nếu đối phương là cô gái có thể trợ giúp cho sự nghiệp của chàng Ma Kết thì sẽ có sức cuốn hút “chí mệnh” đối với anh chàng. “Nguyện nắm tay một người, bạc đầu không phân ly” chính là toàn bộ những gì Ma Kết có thể làm cho bạn.

  Nam Bảo Bình dường như không mấy để tâm đến những điều kiện bên ngoài. Cái mà anh chàng để ý nhất chính là người phụ nữ bên cạnh anh liệu có hoà nhịp được với tiết tấu của anh hay không, liệu có phải là người phụ nữ thông minh có tư tưởng hay không? Nếu không thì anh chàng Bảo Bình đó sẽ lập tức thay lòng. Càng là những cô gái giỏi giang tháo vát thì anh ta càng tin tưởng và ỷ lại. Chỉ có những người phụ nữ có thể để anh chàng dựa vào mới khiến anh ta đánh mất ý nghĩ rời xa bạn.

  Song Ngư nhìn bề ngoài có vẻ mơ mộng không thực tế thực chất lại là một người vô cùng thực dụng. Thế nên những anh chàng Song Ngư rất hay chú ý đến những cô gái dịu dàng hiểu chuyện, lại có thể độc lập tự cường không mang lại rắc rối đến cho anh chàng. Nhưng trên vẻ mơ mộng, Song Ngư thực ra luôn suy nghĩ làm sao để cuộc sống hiện thực của bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì thế muốn bắt được chàng, bạn phải có chút thủ đoạn cuộc sống thực tế sẽ tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Thức Dậy 12 Chòm Sao Sẽ Làm Điều Gì Đầu Tiên
 • Đọc À Ơi Tiên Nữ Hạ Phàm
 • Đọc Chuyện 12 Chòm Sao
 • Đọc Dương Song Tử: Ngoại Truyện.
 • Truyện Yêu Em Không Hối Hận
 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Trong Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Những Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mẫu Bạn Trai Tồi Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Bị Thu Hút.
 • Mẫu Con Gái Như Thế Nào Sẽ Dễ Dàng Thu Hút 12 Cung Hoàng Đạo Nam?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Con Gái Trưởng Thành Quyến Rũ
 • Các Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Nhất Với Thiên Bình Nam
 • Bạch Dương

  Là chàng trai có cá tính sôi nổi và nhiệt tình bậc nhất trong các cung hoàng đạo, Bạch Dương thích một cô gái có vẻ quyến rũ, hấp dẫn chết người, nét kiêu sa tiềm ẩn giống như ánh sáng mặt trời chói lọi vậy. Cô ấy trong ngoài bất nhất, mâu thuẫn và mỹ lệ, khiến chàng ấy phải lao tâm khổ tứ đuổi theo.

  Kim Ngưu

  Vốn là chòm sao bảo thủ, Kim Ngưu bình thường rất tôn trọng khuôn phép, có tiêu chuẩn chọn nữ thần cũng hết sức truyền thống.

  Cô ấy không chỉ xinh đẹp, dịu dàng mà còn phải có phẩm chất tốt đệp, vui vẻ cùng hưởng, hoạn nạn cùng chia, ở bên nhau cả khi khổ tận lẫn ngày cam lai.

  Song Tử

  Là chàng trai khó lường, tình cảm thiếu ổn định nên trong số bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam thì hình mẫu của Song Tử là đa dạng nhất.

  Thông thường, ở những độ tuổi khác nhau Tử nhi sẽ thích những mẫu cô nàng khác nhau nhưng vĩnh viễn phải là người có sức mê hoặc, thú vị, không nhàm chán.

  Cự Giải

  Trở ra phòng khách, trở vào phòng bếp, anh chàng Cự Giải thích mẫu bạn gái nữ tính và đảm đang. Những yêu cầu kia tưởng là bình thường nhưng lại có dáng vẻ xinh đẹp riêng, khéo léo, chu đáo, toàn tâm toàn ý vì gia đình, mang tới cho họ cảm giác gần gũi ấm áp khó nói thành lời.

  Sư Tử

  Sư Tử kiêu ngạo, thích nổi bật trong đám đông, lại bá đạo, người có thể hấp dẫn được họ nhất định phải có cá tính rõ ràng, khí chất mạnh mẽ, tựa như tiên nữ giáng trần. Cô ấy nếu không thể làm cho Su Tử nảy sinh cảm giác sùng bái thì không thể yêu được.

  Xử Nữ

  Lý tưởng của chàng trai Xử Nữ là hoàn mỹ, nhất định phải hoàn mỹ không tỳ vết, trên đời quá hiếm cô gái có thể trải qua được ánh mắt xoi mói của chòm sao khó tính này.

  May chăng có thể hi vọng rằng vì tình yêu, vì rung động mà chàng ấy sẽ bỏ qua cho những thiếu sót nho nhỏ của cô gái mà thôi.

  Thiên Bình

  Bẩm sinh đã là chòm sao có chỉ số nhan sắc cao nên trong số bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam thì bạn gái của Thiên Bình nhất định phải xinh đẹp nhất, nữ thần nhất.

  Chỉ cần là cô ấy xinh đẹp, có nụ cười mê hồn thì anh chàng ngốc này sẵn sàng thay đổi chính mình, chìm đắm trong sự dịu dàng bất tận.

  Bọ Cạp

  Ngóng trông lâu dài, Bọ Cạp đối với tình yêu không tránh khỏi có chút không thiết thực, sức mạnh mẽ quan sát của họ cũng làm không ít cô gái sợ hãi tránh xa.

  Chỉ có những cô nàng có nội hàm, trong ngoài đều thanh thú, có thể không xuất sắc nhưng nhất định không được kiêu căng.

  Nhân Mã

  “Chúng tôi chưa bao giờ tán gái, tất cả đều là phụ nữ lừa chúng tôi đấy chứ”, đây chính là lời xảo biện của chòm sao nam đào hoa thích trêu hoa ghẹo nguyệt Nhân Mã.

  Họ duyệt qua vô số người, chân tâm khát vọng gì cũng không màng nhưng nếu là cô gái có cá tính, có thú vui, có đam mê thì sẽ không bỏ qua đâu.

  Ma Kết

  Thích nhất là dùng hành động biểu đạt nội tâm của mình, Ma Kết không bao giờ nói ra những lời như “anh yêu em”, “anh sẵn sàng hi sinh vì em” nhưng rất hi vọng cô gái ấy có thể thấu hiểu lòng mình. Nữ thần trong lòng chàng phải có khí chất, thông minh và nhiều đồng cảm.

  Bảo Bình

  Chòm sao Bảo Bình đối với người nào cũng đều có tình yêu thương và sự che chở, không phân rõ đâu là tình bạn đâu là tình yêu. Nên hình tượng bạn gái của họ không cố định, cảm thấy rung động là bất chấp mà tiến tới thôi.

  Song Ngư

  Chòm sao lãng mạn Song Ngư không thích cảm giác quang minh chính đại mà muốn mờ ám chơi đùa cùng nhau. Yêu ai đều không quan trọng, quan trọng là cô ấy phải xinh đẹp đáng yêu, thần thần bí bí, tạo ra cảm giác tưởng có được mà lại không phải, được rất xa mà hóa ra gần. Nói tóm lại là xét bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam thì chàng trai này thích yêu tinh đấy.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 29/06/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Đã Kịp Update Danh Sách Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Năm 2022 Sắp Tới?
 • Màu Son Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Màu Son Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đâu Là Màu Son “chân Ái” Đem Lại May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Năm 2022?
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Trong Lòng 12 Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Đang Yêu Thầm 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Đang Thích Bạn .
 • Khi Yêu Thầm 12 Cung Hoàng Đạo Có Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Đo Độ ‘vấn Vương’ Tình Cũ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 3 Cung Hoàng Đạo Yêu Đến Tận Xương Tủy, Nhưng Đã Chia Tay Thì Phũ Không Ai Bằng
 • Tác giả:

  Nam Nhân Mã là người khôn ngoan, dũng cảm và thích dịch chuyển. Vì vậy, họ mong muốn tìm một cô gái có thể đồng hành cùng mình trong những chuyến phiêu lưu. Hay nói cách khác, cô gái thích du lịch, yêu tự do sẽ là lựa chọn của chàng trai Nhân Mã.

  Bạch Dương – Cô gái mạnh mẽ

  Bạch Dương là cung hoàng đạo có nhiều sáng kiến và có phẩm chất lãnh đạo. Họ cũng là người mạnh mẽ, dũng cảm và quyết đoán. Tuy nhiên, đôi khi chàng trai Bạch Dương sẽ thiếu thận trọng và bốc đồng.

  Vậy nên, một cô gái phù hợp để trị được tính cách này phải thật tự tin, mạnh mẽ, không ngại đương đầu với khó khăn.

  Tuy nhiên, xung đột có thể xảy ra nếu hai con người mạnh mẽ đều trở nên bướng bỉnh. Song, nếu biết cách giảm bớt cái tôi, Bạch Dương và bạn sẽ là một đôi thú vị.

  Kim Ngưu – Cô gái nữ tính, đảm đang

  Kim Ngưu được tượng trưng bởi Cretan Bull, con bò trắng, cha đẻ của Minotaur trong thần thoại Hy Lạp. Và đúng với hình ảnh một con bò trắng, nam Kim Ngưu là người kiên trì, quyết tâm theo đuổi việc mình làm nhưng đôi khi sẽ bướng bỉnh vô cớ. Con trai Kim Ngưu khá đơn giản và dễ bị thu hút bởi người phụ nữ dịu dàng, nữ tính và có tố chất nội trợ, đảm đang.

  Kim Ngưu rất thích cô gái có thể nấu ăn và chăm sóc nhà cửa.

  Song Tử – Cô gái nghệ thuật

  Vì có biểu tuợng là một cặp song sinh nên Song Tử thường tồn tại hai tính cách khác nhau, tâm trạng tính tình thay đổi thất thường.

  Song Tử không thích sự nhàm chán và những điều lặp lại. Vì thế nam Song Tử thường chọn người yêu có tính cách tương tự. Một cô gái yêu tự do, đam mê nghệ thuật và sáng tạo sẽ là người nắm giữ trái tim của anh ấy. Cùng với bản chất tự phát của mình, Song Tử thích cô gái có thể tạo bất ngờ và không theo đuổi cuộc sống quá nguyên tắc.

  Song Tử cũng rất thích người phụ nữ của mình biết chăm sóc ngoại hình vì điều đó khiến cô ấy xinh đẹp, tự tin và cuốn hút hơn.

  Cự Giải – Cô gái tạo cảm giác muốn che chở

  Nam Cự Giải thường là những chàng trai tình cảm, có nội tâm sâu sắc và dễ cảm thông. Chàng trai Cự Giải đôi khi thiếu chủ động tấn công bởi bản tính hay ngại ngùng. Vì thế, anh ấy thích một cô gái có thể gợi ý bước đầu tiên trong mối quan hệ. Cự Giải mong muốn tìm một nửa có thể giúp anh ấy khẳng định chính mình và tạo cảm giác ổn định. Điều quan trọng là bạn tạo điều kiện để anh ấy thấy rằng anh là người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Cự Giải luôn muốn bảo vệ cô gái của mình và giúp cô ấy thoát khỏi những tình huống khó khăn. Tuy có lúc nhút nhát nhưng Cự Giải sẽ là “người hùng” che chở cho người anh ấy yêu thương.

  Sư Tử – Cô gái thích được nuông chiều

  Đúng như tên gọi, những chàng trai Sư Tử là những người có cá tính mạnh, thích lãnh đạo. Nam Sư Tử là người có tính cách hòa đồng, thân thiện. Anh ấy có thể đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cô gái trong mộng của Sư Tử là người thu hút anh ấy bằng sự tự tin và vẻ ngoài chỉn chu.

  Với bản tính thích làm chủ và thể hiện sự mạnh mẽ, Sư Tử sẽ luôn tìm cách lấy lòng người mình yêu bằng những món quà bất ngờ hay hành động lãng mạn.

  Biểu tượng của cung hoàng đạo Xử Nữ là nữ thần trinh nữ Astraea. Do đó, chàng trai Xử Nữ là những người chăm chỉ, kỹ tính và tốt bụng. Với bản tính kỹ lưỡng, người đàn ông Xử Nữ sẽ dễ yêu một cô gái gọn gàng trong cả hình thức bên ngoài đến cả những gì xung quanh cô ấy. Hoặc cách cô ấy lên kế hoạch cho mọi thứ cũng đủ khiến các chàng trai Xử Nữ rung động.

  Nam Xử Nữ không thích các cô gái nóng tính hoặc những cô gái thiếu cẩn trọng trong ngôn từ khi giao tiếp, nhất là ở nơi công cộng. Nhìn chung, một cô gái gọn gàng, ngăn nắp là mẫu người lý tưởng của nam Xử Nữ.

  Thiên Bình – Cô gái biết cách làm mình xinh đẹp

  Với hình ảnh biểu tượng là cán cân, nam Thiên Bình luôn tìm kiếm sự cân bằng trong mọi thứ, cả cuộc sống và chuyện tình cảm. Nam Thiên Bình là người hài hòa, giỏi ngoại giao. Một người con gái với tính cách tương tự sẽ làm trái tim chàng trai Thiên Bình “lỗi nhịp”. Bên cạnh đó, cô gái ấy phải biết chăm sóc vẻ ngoài, đồng thời có cái nhìn nghiêm túc về sự nghiệp.

  Thiên Yết – Cô gái có mọi thứ

  Nam Thiên Yết có tiêu chuẩn lựa chọn bạn gái cao hơn rất nhiều. Là cung hoàng đạo có ý thức sở hữu cao, Thiên Yết muốn một nửa của mình là cô gái có mọi thứ: vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách độc lập, thông minh và sự nghiệp thành công.

  Nhân Mã – Cô gái thích phiêu lưu

  Biểu tượng của Nhân Mã là hình ảnh nửa người nửa ngựa – cầu nối giữa Trái Đất và Thiên đàng theo thần thoại Hy Lạp hoặc có thể là một cây cung và một mũi tên. Giống như sinh vật trong huyền thoại, nam Nhân Mã là người khôn ngoan, dũng cảm và thích dịch chuyển. Vì vậy, họ mong muốn tìm một cô gái có thể đồng hành cùng mình trong những chuyến phiêu lưu. Hay nói cách khác, cô gái thích du lịch, yêu tự do sẽ là lựa chọn của chàng trai Nhân Mã.

  Biểu tượng của Ma Kết là vị thần của trí tuệ trong thần thoại. Ma Kết là một người tham vọng, thông minh và có thể phát triển trong nhiều lĩnh vực. Nam Ma Kết thường muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với người mà anh ta chọn. Vì thế, anh ấy dễ bị ấn tượng với những cô gái coi trọng sự nghiệp, dám ước mơ và theo đuổi nó đến cùng.

  Bảo Bình – Cô gái thông minh, tự lập

  Chàng trai Bảo Bình là người coi trọng sự tự do trong một mối quan hệ. Bên cạnh thời gian dành cho người yêu, anh ấy luôn tìm cách cân bằng các mối quan hệ khác trong xã hội. Với Bảo Bình, anh ấy thích một cô gái không dựa dẫm quá nhiều vào người yêu. Nếu cô gái ấy thích đọc sách và có thể trò chuyện về vấn đề mà cả hai quan tâm, đó sẽ là một điểm cộng lớn. Một cô gái tự tin, bản lĩnh và không quan tâm điều người khác nghĩ về mình là người mà Bảo Bình sẽ dốc sức theo đuổi.

  Song Ngư – Cô gái có thể chia sẻ cảm xúc với anh ấy

  Song Ngư là người hay mơ mộng và có tâm hồn nghệ sĩ. Nam Song Ngư thường dễ xiêu lòng trước một cô gái dịu dàng, hào phóng và trìu mến như chính anh ấy vậy. Cô ấy phải có niềm đam mê nghệ thuật và giàu tình thương, nhất là với động vật. Song Ngư luôn mong muốn có thể trở thành chỗ dựa vững chắc người yêu. Vì vậy, việc bạn gái chia sẻ cảm xúc hay tâm sự những điều khó khăn với Song Ngư sẽ tạo cho anh ấy cảm giác được khẳng định và xem trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Lòng Theo Từng Cung
 • Các Kiểu Tóc Phù Hợp Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tham Khảo Ngay Những Kiểu Tóc Giúp 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Xinh Đẹp Cá Tính Hơn
 • Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 10/9/2015 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Hình Mẫu Vợ Hiền Lý Tưởng

  --- Bài mới hơn ---

 • Kí Hiệu Và Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Hướng Dẫn Giải Nghĩa Biểu Đồ
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Sinh Và Ý Nghĩa Đằng Sau
 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất, Xếp Hạng “lòng Tốt” Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 〖Top 5〗Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất Trong 12 Cung
 • Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Thiên Bình, Nhân Mã

  Đàn ông Kim Ngưu vốn cẩn trọng đến mức đôi khi bảo thủ, họ mong muốn một người vợ đảm đang, hiền lành và phụ tùng hơn là người có chính kiến, mạnh mẽ và độc lập. Kim Ngưu không hề hy vọng vợ mình sẽ phản bác mình, anh ấy khao khát một người vợ tin tưởng Kim Ngưu tuyệt đối, nhẫn nại và ít khi giận dỗi.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Cự Giải, Song Ngư

  Song Tử tựa như cơn gió, chẳng muốn dừng chân hay trói buộc. Người vợ trong mơ ước của Song Tử phải là cô nàng lắm chiêu và thần bí, luôn cho Song Tử những bất ngờ và chẳng bao giờ để cuộc sống trôi trong vô vị. Cô ấy sẽ cùng Song Tử thực hiện những ý tưởng điên rồ, hay cho Song Tử một khoảng không gian riêng để hít thở.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Bảo Bình, Bạch Dương

  Cự Giải là con người của gia đình, tất nhiên sẽ mong muốn một cô vợ cho anh chàng cảm giác an toàn và ấm áp, một cô vợ hiền dịu và tốt bụng, sống hòa thuận với gia đình anh ấy. Một cô gái mặt tròn, duyên dáng sẽ khiến anh chàng dao động hơn là cô gái nóng bỏng, rạng rỡ và nổi bật đó.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Thần Nông, Kim Ngưu

  Cũng giống như Sư Tử khi tán tỉnh đối phương thường sẽ trưng ra diện mạo hoàn hảo nhất, Sư Tử hy vọng người ấy nổi bật và tỏa sáng, nhiệt tình và hài hước, khiến anh chàng tự hào mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Thêm nữa, Sư Tử vốn mạnh mẽ, nên sẽ hy vọng một người vợ độc lập và có cá tính riêng. Anh ấy không đánh giá cao mẫu phụ nữ nhu nhược, lệ thuộc.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Bạch Dương, Ma Kết

  Vốn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ hy vọng vợ mình là tổng hòa của cái đẹp nội tâm và cái đẹp hình thức. Một cô nàng muốn lọt vào mắt Xử Nữ, trước hết phải có ngoại hình dễ nhìn, duyên dáng, sau là tính cách dễ chịu, biết lắng nghe và nghiêm túc với mối quan hệ giữa hai người. Xử Nữ không cần người vợ giỏi ngoại giao, nhưng cần biết chăm lo việc nhà trong khi anh ấy dốc sức kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Thần Nông, Kim Ngưu

  Chàng trai Thiên Bình sống hướng ngoại, anh ấy giữ mối quan hệ tốt với tất cả mọi người bằng vẻ ngoài thân thiện và ấm áp. Thiên Bình hy vọng người vợ anh ấy có thể hòa nhập được với thế giới bạn bè của anh ấy, sôi nổi và giỏi giao tiếp để cùng chàng tham gia những cuộc vui bất tận.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Xử Nữ, Song Tử

  Thần Nông có trái tim chung thủy , họ mong muốn một người vợ là hậu phương vững chắc, cho mình cảm giác an toàn để đối mặt với sóng gió cuộc đời. Cô gái trong mộng Thần Nông có nụ cười ấm áp, vẻ ngoài trong sáng và giọng nói êm tai, cô ấy nấu ăn ngon, dịu dàng nhưng biết cách làm nũng và ghen tuông để giữ lửa cuộc tình.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Song Ngư, Cự Giải

  Vợ của chú ngựa hoang Nhân Mã tất nhiên phải đủ kiên nhẫn và bao dung để tha thứ cho thói đa tình, ham chơi và phóng khoáng của anh chàng. Một cô gái độc lập, đầy những ý tưởng điên rồ và sở thích táo bạo sẽ hấp dẫn Nhân Mã, nhưng cô ấy cũng cần chút dịu dàng và đảm đang để thay Nhân Mã chăm lo cho gia đình khi anh ấy mê mải trong những dự án tất bật của chính mình.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Bảo Bình, Sư Tử

  Cô gái trong mộng của Ma Kết là người con gái thanh thuần nhưng thẳng thắn, không có tính cách giả nai và đỏng đảnh. Cô ấy làm nũng theo một cách riêng, ấm áp và khéo léo, khiến Ma Kết tan chảy và xiêu lòng. Thỉnh thoảng, cô ấy cũng cần độc lập, cho hai người một không gian và khoảng trời riêng để sống với đam mê của riêng mình.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Xử Nữ, Thần Nông

  Bảo Bình thường lơ đãng, sống bằng cảm hứng và đam mê, họ muốn một cô nàng yêu nghệ thuật, sống nhiệt huyết với đam mê, sẵn sàng mạo hiểm với những ý tưởng điên rồ thay vì một cô nàng thực dụng và toan tính. Tính toán chi li, coi trọng vật chất là mẫu con gái rơi vào sổ đen của mọi anh chàng Bảo Bình đó.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Nhân Mã, Song Tử

  Cho dù đã trưởng thành, đàn ông Song Ngư vẫn sống trong thế giới lãng mạn, đầy yêu thương của chính mình. Anh ấy ước ao một người vợ dịu dàng, thấu hiểu và ngọt ngào, một mối quan hệ trong sáng, thuần khiết thay vì những toan tính hay ý đồ riêng. Tất nhiên, người ấy cũng cần khuôn mặt đáng yêu, vóc dáng xinh đẹp.

  Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Ma Kết, Thiên Bình

  Thùy Dung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Son May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Vòng Tay May Mắn Cho Mỗi Cung Hoàng Đạo
 • Ăn Kiêng Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 26/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tài Chính Ổn Định
 • Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Trong Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100