Danh Sách Các Cặp Đôi Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cung Thiên Bình
 • Cách Cưa Đổ Chàng Trai Thiên Bình
 • Cặp Đôi Cung Song Tử Và Thiên Bình: Cặp Đôi “toàn Tâm Toàn Ý”
 • Độ Hoà Hợp Của Cung Song Tử Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi “thánh Chém Gió ” Song Tử Và Thiên Bình
 • Nhân Mã và Thiên Bình cực kì hợp tính nhau. Cả hai đều rất thú vị đối với đối phương, Nhân Mã có vô vàn sự hài hước và những suy nghĩ tiên phong mạnh mẽ, trong khi đó, Thiên Bình lại rất thông minh và nói chuyện rất có duyên. Hai cung khi gặp nhau lần đầu sẽ tạo cho nhau cảm giác như đã thân quen từ lâu lắm rồi, sẽ chuyện trò rôm rả, tìm ra được nhiều sở thích chung. Sự kết hợp của Nhân Mã với Thiên Bình như làm thế giới chao đảo.

  Cũng giống như Bạch Dương và Bảo Bình, khi một Nhân Mã và một Thiên Bình điển hình cặp kè với nhau, sẽ rất hiếm khi có một giây phút yên bình theo đúng nghĩa đen của nó. Họ lúc nào cũng sôi nổi bàn tán về đủ mọi vấn đề trên mặt đất. Nhóm Lửa và nhóm Khí luôn là một sự kết hợp đầy mức độ “điên” nhất.

  Cung Song Tử và cung Ma Kết là cặp đôi còn hơn cả kì lạ. Họ vừa có thể vui vẻ hạnh phúc, lại vừa có thể xung khắc khi ở cạnh nhau. Song Tử truyền vào mối quan hệ của họ một sức sống mãnh liệt, cho Ma Kết sức mạnh và sự dũng cảm để bước ra khỏi vỏ bọc trầm tư của chính mình, để cùng nô đùa, “điên” cùng với nhau.

  Cặp đôi này khi đi với nhau sẽ quấn quýt nhau, bổ sung cho nhau, Ma Kết chu đáo, bảo đảm an toàn cho một Song Tử ưa mạo hiểm, thích thử thách. Nhiều người lầm tưởng răng Ma Kết và Song Tử không hợp tính nhau nhưng không phải như vậy. Các cặp xung khắc của cung Đất với cung Khí chỉ có Kim Ngưu và Song Tử, Bảo Bình và Ma Kết thôi. Trong nhóm cung Đất, cung Ma Kết là cung mang bản chất của Khí nhiều nhất. Trong nhóm cung Khí, cung Song Tử là cung mang bản chất Đất nhiều hơn cả. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa Ma Kết và Song Tử bền vững như đất, mới mẻ như khí.

  Khi ai đó sinh dưới cùng một yếu tố, họ thường cảm thấy thoải mái bên nhau và thu hút lẫn nhau. Thiên Yết và Cự Giải là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai cung Nước, tạo thành một dòng chảy dữ dội, một trận đại hồng thủy. Thiên Yết và Cự Giải là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất và cũng là “điên” nhất.

  Cự Giải có thể xử lý được tính chiếm hữu của Thiên Yết tốt hơn bất cứ chòm sao nào khác, bởi khả năng thích nghi cao. Đồng thời, Thiên Yết sẽ phải học cách kiềm chế ham muốn lấn át Cự Giải vốn dĩ rất nhạy cảm bằng các đòi hỏi thiếu thực tế của mình, cả về mặt thực hiện lẫn cảm xúc.

  Sư Tử và Xử Nữ tuy nằm kế nhau về thứ tự trên vòng tròn cung hoàng đạo nhưng lại mang khá nhiều đặc điểm tính cách khác biệt. Xử Nữ trầm tính bao nhiêu thì Sư Tử náo nhiệt bấy nhiêu. Xử Nữ quá cầu toàn, hay đánh giá, giống như một “bà cô già khó tính”. Sư Tử thì nhạy cảm với những lời chỉ trích của Xử Nữ. Khi ở cạnh nhau, hai cung này trở thành một cặp đôi dễ gặp phải nhiều “sóng gió”.

  Cung Xử Nữ và cung Sư Tử cần dung hòa cái “tôi” ở mỗi người khi ở cạnh nhau.

  Giữa Bảo Bình và Bạch Dương có một sự thu hút mãnh liệt. Bạch Dương vốn ham chơi nên hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình, vốn có muôn vàn ý tưởng, một cách hào hứng. Tự do và sáng tạo cá nhân khẳng định bản chất thật của họ. Có lẽ đây là cặp đôi hoàng đạo “điên” nhất, dám nghĩ dám làm tất cả những ý tưởng điên rồ họ tạo ra.

  Khi kết hợp cung Bạch Dương và Bảo Bình, bảo họ thích hợp làm bạn cũng đúng mà người yêu cũng không sai một chút nào. Khi Bạch Dương và Bảo Bình ở cạnh nhau sẽ thấy được sự thân thiết giữa hai người. Bạch Dương đi đầu trong đội nhóm còn Bảo Bình đi đầu về chuyên môn. Khi hai cung kết hợp với nhau sẽ là những nhà lãnh đạo kiệt xuất với đầy đủ những phẩm chất và tài năng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào?
 • Đi Tìm Viên Đá Hộ Mệnh Cho Cung Thiên Bình
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Đặc Điểm Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bảo Bình
 • Tình Yêu Của Cung Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cặp Đôi Ăn Ý Nhất 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Và Cự Giải
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Cự Giải Là Khi Mặt Trăng Yêu Mặt Trời
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã
 • Có Nên Yêu Con Trai Ít Tuổi Hơn Mình Không, Có Hạnh Phúc Không?
 • Kuteaz.blogspot.com: Sự Tương Hợp Của Nam Cự Giải Và Các Chòm Sao
 • Những cặp đôi ăn ý nhất 12 cung hoàng đạo là ai? Bạn và người ấy có nằm trong top đó? Với tính cách tương đồng, những chòm sao sau đây nếu thành một cặp sẽ vô cùng ăn ý trong tình cảm.

  Cự Giải với Thiên Yết: Cặp đôi ăn ý vì tính cách tương đồng

  Một Thiên Yết khó gần nhưng lại chấp nhận cho Cự Giải tiếp cận. Bởi họ cảm nhận được ở đối phương có những điều rất giống mình. Cả hai đều là người trầm tính và ít nói. Thiên Yết theo khuynh hướng lạnh lùng và thờ ơ. Trong khi đó Cư Giải lại thuộc tuýp người trầm tính và yên tĩnh, nhìn chung thì quan điểm sống của họ cũng khá giống nhau.

  Dù là một người rất khó tính và hay thay đổi thất thường. Nhưng bên cạnh một Cự Giải thấu tình đạt lý Thiên Yết cũng bất giác trở nên ngoan hiền hơn. Cả Thiên Yết và Cự Giải đều là những người rất trọng tình cảm. Một khi đã phải lòng đối phương họ nhất định sẽ không làm ra những chuyện khiến người kia phiền lòng.

  Cả hai có một sự vô cùng ăn ý trong hành động và suy nghĩ. Trong một vài trường hợp không cần người này nói ra người kia đã biết họ muốn gì rồi. Cặp đôi sẽ trở thành những cộng sự tuyệt vời nếu như hai người có chung ý tưởng kinh doanh hoặc cùng tạo dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Đều là người cẩn thận và chu đáo cặp đôi chắc chắn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

  Bạch Dương với Song Tử: Cặp đôi ăn ý thích náo nhiệt

  Bạch Dương tính cách nhiệt tình và phóng khoáng. Họ yêu thích tự do, thích tham gia các hoạt động náo nhiệt. Song Tử thuộc tuýp người không thể ngồi yên một chỗ, với tính cách hoạt bát cùng khả năng nói chuyện dí dỏm. Bản thân họ rất được chào đón trong đám đông. Cặp đôi này đến với nhau nhanh chóng nhưng tình cảm giữa họ cũng rất thắm thiết.

  Tính cách có rất nhiều điểm giống nhau. Song Tử đem đến cho Bạch dương cảm giác vui vẻ mỗi khi ở bên. Những câu chuyện mà họ kể khiến đối phương hứng thú tới nỗi không muốn tách rời. Bản chất cả hai đều là những người ưa phiêu lưu và thích náo nhiệt. Bạch Dương với Song Tử sẽ không thể bỏ qua những chuyến đi chơi, vừa thỏa mãn sở thích nhân tiện còn có thể bồi dưỡng tình cảm.

  Song Tử thông minh và lắm ý tưởng. Bạch Dương cũng là người rất xông xáo. Cả hai ăn ý tạo nên những phút giây vui vẻ và thư giãn bên nhau. Trong công việc nếu hai người này bắt tay lại sẽ tạo nên một nguồn “năng lượng” vô tận. Họ luôn nhiệt tình, làm đúng chức trách, cố gắng hoàn thành cho dù có khó khăn cỡ nào.

  Bên cạnh nhau người này cũng giúp đỡ người kia rất nhiều. Họ dạy cho nhau biết thế nào là kiên cường độc lập, trưởng thành hơn sau mỗi chuyến đi. Với nghị lực mạnh mẽ và tính cách lạc quan, họ cổ vũ động viên nhau cùng vượt qua tất cả sóng gió.

  Nhân Mã với Sư Tử: Cặp đôi ăn ý cùng nhau nổi loạn

  Cả hai đều là những người mạnh mẽ. Bên cạnh nhau cặp đôi này chắc chắn sẽ khiến “năng lượng bùng nổ”. Sư Tử bản tính kiêu ngạo, lạnh lùng là thế. Nhưng khi đứng trước người mà họ yêu thương bản thân con người này cũng chỉ như một chú mèo nhỏ mà thôi, dễ thương và không có khả năng phản kháng. Nhân Mã thông minh, khéo léo. Tuy cũng thuộc tuýp người mạnh mẽ nhưng bản thân những người này cũng rất giỏi trong việc “tính kế” người khác.

  Cặp đôi là sự kết hợp tạo nên một tình yêu mãnh liệt. Trong mối quan hệ tình cảm này không ai là không muốn làm chủ cuộc chơi. Cả Nhân Mã và Sư Tử đều rất muốn mình ở vị trí cao hơn. Sử Tử thích nắm mọi thứ trong tay và Nhân Mã cũng vậy. Họ đối chọi gay gắt nhưng không thể phủ nhận tình yêu giữa họ rất sâu sắc và nồng nàn. Họ hiểu rõ đối phương như lòng bàn tay.

  Cả hai thích “bắt nạt” đối phương. Bởi họ cho rằng đây cũng là một phương thức hay ho để bồi dưỡng tình cảm. Cả hai đều không phải là người hiền lành. Ngược lại họ rất thù dai. Cặp đôi sẽ nhớ mãi không quên những người từng đắc tội họ và âm thầm tìm cách trả thù sau.

  Ma Kết với Kim Ngưu: Cặp đôi ăn ý, giản dị và mộc mạc

  “Giản dị mà mộc mạc” đó chính là những từ chính xác nhất để hình dung về hai con người này. Cả ma Kết và Kim Ngưu đều là những người trầm ổn. Tính cách trưởng thành và không dễ xúc động. Một khi cả hai thừa nhận tình cảm của mình dành cho đối phương tức là bản thân họ sẽ không bao giờ phản bội tình yêu đó.

  Đến với nhau không nồng nàn nhiệt huyết. Nhưng ở họ lại luôn toát ra những điều thật gần gũi, thân thương. Cả hai coi trọng tình cảm chân thành của đối phương. Họ đề cao sự chung thủy. Với tính cách giống nhau tới từng chi tiết, bản thân những người này sinh ra là để dành cho nhau vậy. Họ thích trải qua một cuộc sống yên bình và thầm lặng. Tuy nhiên nếu như người này muốn thực hiện điều gì người kia chắc chắn sẽ dốc hết sức giúp đỡ. Trong công việc, cả hai đều là những người rất có thực lực. Họ luôn nghiêm túc và thận trọng. Do vậy mà thành công là điều hiển nhiên mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Cự Giải Và 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Khám Phá Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cự Giải
 • Thiên Bình Và Cự Giải Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Vào Tháng 7 Năm 2021
 • Dự Báo Tháng 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Đạt Được Mục Tiêu Cá Nhân Và Lan Tỏa Vận May
 • Cung Thiên Yết Và Cự Giải Cặp Đôi Trời Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Thiên Yết: Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Nhất
 • Song Tử Và Cự Giải
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Trái Ngược Song Tử Và Cự Giải
 • Trong Cuộc Sống Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?
 • Khi ai đó sinh dưới cùng một yếu tố, họ thường cảm thấy thoải mái bên nhau và thu hút lẫn nhau. Thiên Yết và Cự Giải rơi vào trường hợp này, cả hai bạn cùng là biểu tượng nước. Theo thuật chiêm tinh, Cự Giải là một trong những sự kết hợp tốt nhất của bạn.

  Cả hai bạn cùng dễ bị tác động, xúc cảm và chu đáo, nhưng cách thể hiện tình yêu của Cự Giải rất khác so với bạn. Tình yêu của bạn là đòi hỏi, yêu cầu sự đáp lại nhiều hơn những gì Cự Giải có thể đáp ứng.

  Cự Giải sẽ cảm thấy họ đã trao gửi rất nhiều tình yêu và những chiếc hôn cho bạn, nhưng với Thiên Yết dường như nó chẳng bao giờ đủ. Thiên Yết cần khiến Cự Giải cảm giác họ được trân trọng nếu bạn muốn mối quan hệ phát triển.

  Cự Giải có thể xử lý được tính chiếm hữu của Thiên Yết tốt hơn hầu hết các biểu tượng sao khác, bởi họ có khả năng thích nghi cao trong biểu đồ chiêm tinh học, nhưng Thiên Yết sẽ phải học cách kiềm chế ham muốn lấn át Cự Giải nhạy cảm bằng các đòi hỏi thiếu thực tế của mình cả về mặt thực hiện lẫn cảm xúc. Bạn có xu hướng sử dụng quyền lực để đạt được mục đích.

  Mặc dù Thiên Yết và Cự Giải khá tương hợp về các yếu tố, các bạn vẫn có sự khác nhau trong tình dục. Thiên Yết hoàn toàn theo đuổi mặt khoái cảm và nhục dục trong mối quan hệ. Bạn muốn có thêm nhiều đam mê hơn Cự Giải. Cự Giải cần tình yêu và sự ràng buộc trước khi có thể buông thả theo cảm xúc.

  Cự Giải sẽ cảm thấy bạn là tuýp người của “đại nghĩa” mà họ có thể dành toàn bộ tình cảm cho bạn. Nếu sự mãnh liệt của bạn làm một số biểu tượng sao cảm thấy khó chịu, thì Cự Giải lại có thể kết nối trực tiếp với tâm hồn sâu thẳm trong bạn. Điều này có thể khiến bạn mất tự tin, nhưng đồng thời khiến bạn yêu mến họ hơn. Nếu bạn mở cửa trái tim, bạn sẽ có một mối quan hệ lâu dài và đằm thắm.

  Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 rất dễ bị tác động và hơi yếu đuối theo suy nghĩ của bạn. Dẫu vậy, họ có thể khơi dậy mặt cảm xúc trong tính cách của bạn. Cả hai bạn sau cùng sẽ nhận ra các bạn được trù định cùng nhau làm những công việc nhân đạo. Các bạn có thể giúp người khác hoặc đơn giản giải quyết những khủng hoảng của chính gia đình mình.

  Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 có sức hút mạnh mẽ đối với bạn và họ cũng lôi cuốn bạn. Họ sẽ dễ dàng thỏa mãn những đòi hỏi phức tạp của bạn. Cả hai sẽ lập tức bị hút vào nhau như có từ tính, sự tương hợp giới tính sẽ rõ ràng ngay từ ban đầu.

  Bạn có thể chờ đợi rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ với những Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Nhóm này bị chi phối mạnh mẽ bởi Mặt Trăng và mối quan hệ với họ có nhiều cơ hội thành công, đặc biệt nếu bạn tự thấy mình là người thích tụ tập. Bạn có thể nô đùa và cảm thấy thoải mái với họ.

  Tại sao lại nói vậy? Bởi vì cả hai đều thuộc hệ Nước? Cũng đúng. Nhưng bên cạnh đó, bởi vì bất kì Cự Giải nào (dù bạn có nhận thức được hay không) đều tìm kiếm sự thống trị và sự dẫn dắt trong tâm hồn của người kia. Vì Thiên Yết cũng ghen tuông như bạn, thậm chí có khi hơn cả bạn. Hay cũng do Thiên Yết vô cùng nồng nàn và hiểu những “cơn lũ” cảm xúc trong tâm hồn bạn tốt hơn bất kì người nào khác.​

  Thiên Yết có đủ những gì cần thiết để cởi bỏ lớp vỏ bọc của Cự Giải. Năng lượng dồi dào của cô/anh ấy, đặc biệt là về tình dục và tài chính, là một liều thuốc bổ cho bạn “dự trữ”. Cả hai bạn đều nhạy cảm, dễ xúc động, bạn để bản thân bị cuốn đi và người ta thường nói rằng hai bạn không thể ở cùng nhau lâu dài. Tuy nhiên, với khả năng đồng cảm của bạn, với bản tính rộng lượng và dịu dàng mà bất kì Cự Giải nào đều sở hữu, bạn sẽ thành công trong việc khám phá một thế giới đầy quyến rũ: Thiên Yết không chỉ hiểu bạn, mà còn luôn chiều theo ý bạn.​

  Tất nhiên là Thiên Yết sẽ muốn được làm chủ và cô/anh ấy cũng có những tâm trạng riêng. Nhưng khi bạn được trực giác mách bảo, bạn sẽ có khả năng làm cô/anh ấy bình tĩnh lại. Bạn nên thương lượng và đừng quên nhượng bộ một chút: Mối quan hệ này rất đánh quý. Tại sao ư? Vì Thiên Yết sẽ yêu bạn gấp mười lần bạn yêu cô/anh ấy và để Thiên Yết yêu ai đó là chuyện hàng ngàn năm (thậm chí là hàng trăm ngàn năm?!) có một. ​

  Nên lưu ý: Thiên Yết có một “cái tôi” rất mỏng manh. Cô/anh ta có thể bỏ qua nhiều điều, nhưng lại không bao giờ quên điều đó! Thần Nông có thù phải trả, nên hãy cẩn thận: Một khi Thiên Yết cảm thấy bị phản bội, cô/anh ta sẽ không ngồi yên một chỗ mà than khóc! Vấn đề là Tiểu Yết rất mỏng manh, dễ bị tổn thương và rất nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ. Bạn phải biết đâu là giới hạn: Khi mà Thiên Yết bắt đầu không còn là chính mình nữa. Nhưng tôi không hề hoài nghi…với trực giác của bạn. Một điều nữa: Hãy nghĩ mười lần trước khi nói bất cứ điều gì. Và tôi nhấn mạnh là BẤT CỨ điều gì. Bởi nếu như bạn nghĩ rằng mình có một trí nhớ tốt thì hãy chờ cho tới khi bạn thấy trí nhớ của Thiên Yết!​

  Thiên Yết của bạn mong muốn những điều tương tự như bạn: Yên bình, thú vui gia đình, sự đính ước. Thần Nông có tính sở hữu cao nên, cuối cùng, người đó sẽ đảm bảo rằng sẽ cho bạn biết cô/anh ấy yêu bạn đến mức nào, bởi vì, cũng giống như bạn, cô/anh ta nghĩ rằng ghen tuông và chiếm hữu là bằng chứng của tình yêu.​

  Trong chuyện chăn gối, sự nhạy cảm của bạn và sự nồng nàn của Thiên Yết sẽ làm bạn ngây ngất. Trực giác của Hổ Cáp gần như mạnh bằng bạn, và từ quan điểm về “chuyện đó” của Thần Nông, anh/cô ta sẽ không bỏ lõ bất kì tín hiệu nào, Tiểu Yết là một người tình hoàn hảo. ​

  Do đó, sự kết hợp giữa Cự Giải – Thiên Yết là một mốt quan hệ mà bạn có thể đặt nhiều kì vọng, bởi vì cả hai đều sóng bước bên nhau cho những gì tốt đẹp hơn và cho cả những gì tồi tệ hơn. Một câu chuyện tình yêu có thể đi tới một cuộc hôn nhân rất đẹp.​

  Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bò Cạp

  Trước khi tiến hành chinh phục một chàng trai thuộc cung Bò Cạp, bạn nên tìm hiểu tính cách đặc trưng của chàng để có những bước đi thích hợp nhất.

  Tính cách của đàn ông cung Bò Cạp

  Đàn ông Bò Cạp là những người bí ẩn và khá mâu thuẫn. Họ là những người sống nội tâm, ẩn chứa niềm đam mê lớn lao. Bò Cạp không nói nhiều nhưng lại có sức lôi cuốn. Họ sống tình cảm, có trực giác tốt, biết phân tích vấn đề và đôi khi khá hiếu chiến. Mỗi khi làm việc gì, họ nhiệt huyết, đam mê, bất chấp chướng ngại vật và luôn luôn cố gắng hoàn thành nó thật tốt. Tuy nhiên, đàn ông Bò Cạp lại rất hay ghen, ích kỷ và hẹp hòi. Khi bị phản bội hoặc làm tổn thương, họ sẽ ghi nhớ rất lâu và có khuynh hướng muốn trả thù. Đừng nói dối Bò Cạp vì chàng sẽ biết cách tìm ra sự thật.

  Đàn ông cung Bò Cạp trong tình yêu

  Điều quan trọng khi muốn chinh phục bất cứ một chàng trai nào là phải hiểu họ quan niệm về tình yêu như thế nào. Đàn ông cung Bò Cạp rất chung thủy. Mặc dù có thể khá hung hăng nhưng khi đi tìm một nửa của mình, họ lại rất hiền lành và muốn được che chở, bảo vệ. Phái mạnh thuộc cung này lãng mạn và giàu cảm xúc.

  Chàng có thể không có ngoại hình bắt mắt hoàn hảo nhưng lại là người rất quyến rũ. Dường như đôi mắt của Bò Cạp lúc nào cũng ngập tràn sự mê hoặc. Đối với một người đàn ông Bò Cạp, gia đình là điều quan trọng. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình có thể gặp nhiều sóng gió, chứa đựng nhiều giận hờn, trách móc và ghen tuông.

  Đàn ông cung Bò Cạp là người tình tốt nhất và quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chàng thích đi “săn” các cô gái và ghét bị “săn”. Nếu bạn muốn chinh phục một anh chàng Bò Cạp, hãy khiến anh ấy nghĩ mình đang là “thợ săn”.

  Mức độ hòa hợp với các cung nữ giới

  Cự Giải và Song Ngư hòa hợp nhất với Bò Cạp về tâm hồn và cảm xúc. Dương Cưu và Thiên Bình lại phù hợp với sự hung hăng, bạo lực của Bò Cạp. Khá tốt khi kết hợp với Xử Nữ hoặc Ma Kết và không hợp với Sư Tử, Song Sinh.

  Chinh phục đàn ông cung Bò Cạp

  Đàn ông cung Bò Cạp là những người hay thay đổi đột ngột. Cô gái có lòng quyết tâm, kiên trì mới có thể theo đuổi chàng được. Đừng quá rụt rè mà hãy cho phép chàng đóng vai trò của một “thợ săn”. Hãy giả vờ như bạn không quan tâm anh ấy nhưng đừng làm gì khiến anh ấy ghen. Luôn luôn nói sự thật, điều này sẽ làm anh ấy ngưỡng mộ bạn. Bạn nên chọc cho anh ấy cười thật thoải mái.

  Đàn ông cung Bò Cạp là những người quyến rũ nhất, bí ẩn nhất và tràn ngập đam mê. Chính sự năng động, quyến rũ và tự nhiên đã khiến bao cô gái phải ngã gục. Nếu bạn nhìn vào mắt họ, bạn sẽ thấy chúng có vẻ đẹp mê hồn. Để có thể chiếm giữ người đàn ông của đam mê ấy, bạn hãy chú ý những điều sau:

  1. Thành thật

  Điều quan trọng nhất bạn nên nhớ đó là hãy thành thật và đừng bao giờ nói dối anh ấy. Đàn ông Bò Cạp rất dễ tự ái nhưng lại thường che đậy cảm xúc của mình và hay để bụng. Hơn thế, họ có trực giác rất tốt. Nếu bạn nói dối, anh ấy sẽ dễ dàng nhận ra.

  2. Độc lập

  Bản thân các chàng Bò Cạp đã rất độc lập, tự mình chăm lo cho mình và luôn muốn tìm một người phụ nữ cũng phải độc lập như thế. Vì vậy, bạn phải tự tin và tự lập. Một người phụ nữ rụt rè, nhút nhát không có chỗ trong trái tim một chàng Bò Cạp. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, tự tin không có nghĩa là hào nhoáng và ăn to nói lớn.

  3. Bí ẩn

  Bản tính của chàng là tò mò, bạn nên tỏ ra bí ẩn để kích thích trí tò mò ấy. Đừng nhìn anh ấy quá nhiều, và cũng đừng nói quá nhiều về bản thân bạn. Hãy chắc chắn rằng anh ấy đang phải đi tìm hiểu bạn. Bạn có thể tránh mặt anh ấy một thời gian ngắn và đừng cho anh ấy biết thông tin, ý định của bạn quá sớm. Điều này chắc chắn sẽ khiến anh ấy tò mò và hưng phấn.

  4. Đam mê

  5. Tôn trọng

  Đàn ông cung Bò Cạp ghét bị quản lý và sai khiến. Vì thế, nhiệm vụ của bạn là hãy tôn trọng quyết định, ý kiến của anh ấy. Hãy nhớ rằng, họ không dễ tin tưởng bất kỳ ai. Khi anh ấy nói không thích thứ gì đó, bạn hãy tôn trọng và đừng lặp lại nó một lần nữa.

  Khi lạnh nhạt khi nồng nhiệt lo lắng sợ sệt trong tình yêu, họ bẩm sinh bi quan, luôn muốn nhiều hơn một chút, càng nhiều thì càng cảm thấy an toàn bởi vì bọn họ trời sinh là đã không có cảm giác an toàn cho nên bọn họ rất dễ hoang mang, cho nên họ cũng cực kì nhạy cảm và đa nghi. Cự giải thích nhất là cẩn trọng suy nghĩ, suy xét, bởi vì họ thay đổi lúc nóng lúc lạnh, đột nhiên bỏ mặc không quan tâm hay đột nhiên ác khẩu ác ngôn, kỳ thực không phải là bọn họ không yêu thương , chẳng qua là đúng lúc họ đang bị tự kỉ……

  Yêu một người thuộc cung Cự Giải giống như bạn sở hữu một trái tim pha lê. Nó trong sáng, đẹp và đầy lôi cuốn nhưng cũng dễ dàng tan vỡ nếu bạn sơ ý.

  Tuy vẻ ngoài có phần cứng cỏi nhưng mọi Cự Giải đều là những người rất dễ bị tổn thương. Họ cần có được sự tin tưởng, tình yêu bền chắc ở đối phương. Vì thế, việc đầu tiên để “cưa” được một Cự Giải không gì quan trọng hơn là sự chân thành. Hãy cho họ biết bạn yêu họ đến nhường nào và vị trí của họ trong lòng bạn đặc biệt đến đâu. Càng chân thành và nồng nhiệt bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng lôi họ ra được khỏi chiếc vỏ cứng của mình bấy nhiêu.

  Cự Giải là người nhân hậu, khoan dung. Dù bề ngoài họ có phần yếu đuối đi chăng nữa thì thực tế, Cự Giải luôn là cung hoàng đạo luôn mong muốn được che chở và bảo vệ cho người mình yêu thương. Thế nên, đừng ngần ngại bộc lộ những điểm yếu của bạn, những phần “tối tăm” trong suy nghĩ của bạn với Cự Giải. Đứng trước sự mềm yếu của bạn, Cự Giải sẽ trở nên cảm thông và mạnh mẽ để bảo vệ bạn nhiều hơn. Và đấy cũng là cách bạn giúp Cự Giải có thêm niềm tin vào tình yêu giữa 2 người.

  Một bộ phim hay, thú vị sẽ làm cho buổi hẹn hò đầu tiên với Cự Giải trở nên gần gũi hơn. Đừng quên chia sẻ những suy nghĩ của bạn về bộ phim đó với Cự Giải để tìm thấy những điểm đồng điệu trong suy nghĩ của hai người.

  Cự Giải là cung không bao giờ hấp tấp, vội vã. Họ đặc biệt thận trọng trong các mối quan hệ mang tính ràng buộc. Thậm chí, họ cố gắng tránh né đưa ra câu trả lời dứt khoát cho bản thân mình khi đứng trước sự lựa chọn quan trọng. Thế nhưng, điều quan trọng với bạn lại không phải việc đứng im chờ Cự Giải quyết định. Hãy nhớ rằng, họ càng lưỡng lự bao nhiêu thì bạn càng ít có khả năng chiếm được lòng tin của họ bấy nhiêu. Do đó, nếu cần thiết, bạn có thể “ép buộc” cung hoàng đạo này phải chọn lựa cho mình ngay lập tức.

  Một người thuộc cung Cự Giải luôn tìm ra lý do để cảm thấy bị tổn thương. Họ có trí nhớ phi thường về quá khứ khiến cho những vết thương đã qua luôn cháy âm ỉ. Cho dù họ có chấp nhận tha thứ, quên đi nhưng nỗi đau đấy vẫn luôn tồn tại trong tim và khiến Cự Giải thỉnh thoảng lại thấy đau khổ. Vì thế, nếu bạn yêu một Cự Giải, hãy nhớ bạn đang sở hữu một trái tim pha lê, dễ dàng tan vỡ nếu bạn không bảo vệ và che chở cho nó bằng lòng tin cậy và sự cảm thông vô bờ bến. Tính cách cung Thiên Yết 12 cung hoàng đạo và những cái nhất Cung Thiên Yết hợp với cung nào nhất Cung Bạch Dương và Thiên Yết

  Cung Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau không?

  Các cung theo ngày sinh

  12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?

  (ST)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Và Thiên Yết
 • Hình Ảnh Cung Cự Giải Đẹp Nhất
 • Cung Cự Giải Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cự Giải Khiến Người Khác Ghen Tỵ Khi “về Một Nhà” Với Ai?
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Song Ngư : Cặp Đôi Rất Hòa Hợp
 • Top 6 Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cặp Đôi Khắc Khẩu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bão Đến
 • Cách 12 Cung Hoàng Đạo Gây Ấn Tượng Với Sếp
 • Sau Khi Chia Tay Đối Phương, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Khi Stress?
 • Tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Sự khác biệt đôi lúc không phải là nguyên nhân ngăn cách hai người đến với nhau mà nó còn có thể trở thành yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của đối phương. Có người từng nói “tình yêu như một bức tranh được ghép bởi vô số những mảnh ghép khác biệt nhưng lại có thể tạo nên một tổng thể hòa hợp đến khó tả”.

  Top 1: Thiên Bình và Thiên Yết

  Con người Thiên Bình năng động, hòa đồng và rất vui tính. Trong cuộc sống họ yêu thích tự do, là những con người lý trí nhưng lại rất thích làm theo cảm tính. Thiên Bình yêu thích chinh phục và khám phá những điều mới mẻ.

  Thiên Yết tính cách trái ngược hẳn với Thiên Bình, khác hẳn với sự hoạt ngôn của ai kia, đây là những con người trầm tính, ít nói và vô cùng kiệm lời. Bản thân Thiên yết ghét sự ồn ào và rắc rối, họ chỉ thích yên lặng, chìm đắm trong thế giới của bản thân mà thôi.

  Hai con người dường như “không thuộc cùng một thế giới” quen biết và gắn bó với nhau quả nhiên là do sự huyền diệu của định mệnh. Thiên Bình rất hứng thú với những điều mới lạ, họ cảm thấy cuộc sống của Thiên Yết là một “phạm trù” vượt ra khỏi tầm hiểu biết của bản thân. “Thích là phải nhích”, Thiên Bình từ tò mò đến hứng thú và rồi dấn thân vào mối quan hệ tình cảm này.

  Ở bên cạnh nhau, cả hai không chỉ là một đôi tuyệt vời mà nhiều lúc sự ăn ý như một đôi bạn lâu năm khiến họ hiểu và yêu thích hơn với đối phương.

  Top 2: Song Ngư và Cự Giải:

  Cự Giải trầm tính, ít nói với Song Ngư đáng yêu, hoạt bát tạo nên một câu chuyện tình yêu vừa “bi” vừa “hài” trong cuộc sống.

  Đều là hai cung giàu cảm xúc nhất trong 12 cung hoang dao, từ khi mới quen biết cặp đôi này có thể tưởng tượng rất nhiều tình huống trong cuộc sống sau này. Sự lãng mạn của Song Ngư cùng những ảo tưởng của Cự Giải tuy không cùng nằm trên một đường thẳng nhưng lại có khá nhiều điểm tương đồng.

  Tuy Song Ngư tính cách hoạt bát nhưng cũng giống như Cự Giải, họ thích một cuộc sống thoải mái, yên tĩnh và nhàn nhã. Trong tình yêu, Song Ngư thích bày tỏ tình cảm của mình, họ là người thẳng thắn và không hề ngại ngùng khi làm điều đó. Nhưng Cự Giải lại khác, họ lạnh lùng và ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

  Trong mối quan hệ tình yêu này, Song Ngư đóng vai trò là “chất xúc tác” để thúc đẩy tình cảm cả hai. Sự thông minh, nhạy bén cùng khả năng hài hước giúp họ tạo dựng được không khí vui vẻ, hài hòa khi ở chung. Cự Giải chín chắn, trầm tĩnh, là người đáng tin cậy nhất trong lòng Song Ngư.

  Cặp đôi này được coi là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ bởi lẽ ở họ có sự thấu hiểu và cảm thông với nhau. Mỗi người biết mình cần gì và phải làm như thế nào mới là tốt nhất. Mặt khác, trong công việc đây cũng là một sự kết hợp khá hoàn hảo giữa một người cẩn trọng, điềm tĩnh và một người nhiệt huyết, tiên phong.

  Top 3: Nhân Mã và Bạch Dương:

  Hai con người với tính cách hoạt bát, năng nổ, nhiệt tình trong mọi hoạt động tập thể khi bên cạnh nhau sẽ tạo nên rất nhiều bất ngờ. Cả hai đều yêu những chuyến đi, thích phiêu lưu, mạo hiểm, mối quan hệ giữa hai người luôn tràn đầy những ý tưởng độc đáo.

  Bạch Dương – Nhân Mã không chỉ là một cặp đôi cùng chí hướng mà họ còn là những cộng sự rất tuyệt vời của nhau. Vị trí của người này trong lòng người kia đều rất đặc biệt và không thể thay thế được.

  Trong tình yêu, Bạch Dương tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và tự tin, thích một ai đó, họ sẵn sàng bày tỏ tình cảm, sự mến mộ của mình. Trong khi đó, Nhân Mã có vẻ dè dặt hơn một chút, họ không thích “khoe khoang” tình cảm nhưng lại là người thông minh, trầm tĩnh và rất đáng tin tưởng.

  Mối quan hệ tình cảm giữa Nhân Mã với Bạch Dương, họ đến với nhau theo kiểu “dần dần tích tụ” thông qua những chuyến đi, những hoạt động.

  Cả hai đều được biết đến là những người mạnh mẽ, có chính kiến, độc lập trong cuộc sống, họ trân trọng tình cảm của đối phương, giữ gìn và phát triển nó. Nhân Mã và Bạch Dương đều rất tôn trọng ý kiến của người kia, khoảng thời gian họ bên nhau vui vẻ, thoải mái và không áp lực.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cặp Đôi Nào Hoàn Hảo Nhất Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Chọn Kiểu Tóc Cá Tính Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hè Này, 12 Cung Hoàng Đạo Nên Đi Du Lịch Ở Quốc Gia Nào?
 • Những Người Phụ Nữ Nổi Tiếng Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tin tức online tv