Cặp Đôi Cung Sư Tử Và Thiên Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Chàng Thiên Bình Và Nàng Sư Tử Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Giữa Cung Sư Tử Và Thiên Bình
 • Chuyện Tình Giữa Cung Sư Tử Với Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử Và Cung Thiên Bình
 • 3 Dấu Hiệu Sư Tử Nữ Thích Bạn, Khi Yêu Thật Lòng Một Ai Đó
 • Họ bị thu hút về phía nửa kia bởi những điểm tương đồng như đức tính lạc quan, sở thích thử nghiệm những điều mới mẻ, mạo hiểm. Đều thuộc tuýp người thích là “trung tâm” nên giữa họ luôn có một sự cạnh tranh vô hại và ngọt ngào trong việc thu hút sự chú ý về phía mình.

  Bạn không nên ngạc nhiên khi thấy mối quan hệ của Sư Tử (23/7 – 22/8) và Thiên Bình (23/9 – 22/10) luôn tràn ngập sự nồng nàn và lãng mạn.

  Sư Tử và Thiên Bình tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cả hai đều bị cuốn hút mạnh mẽ bởi nửa kia. Sư Tử tôn sùng sự tinh tế, thông minh, trí tuệ và phong cách chỉn chu của Thiên Bình. Đáp lại, Thiên Bình “chết mê chết mệt” những lời ngọt ngào của Sư Tử. Thiên Bình còn bị thu hút bởi bản chất sôi nổi và phong cách thống trị mối quan hệ của bạn tình Sư Tử. Hai người thuộc cung này luôn đem đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất, thậm chí, họ còn có thể chia sẻ với nhau những quan điểm song hành về cuộc sống.

  Họ bị thu hút về phía nửa kia bởi những điểm tương đồng như đức tính lạc quan, sở thích thử nghiệm những điều mới mẻ, mạo hiểm. Đều thuộc tuýp người thích là “trung tâm” nên giữa họ luôn có một sự cạnh tranh vô hại và ngọt ngào trong việc thu hút sự chú ý về phía mình. Cuộc sống của họ luôn sôi nổi và chẳng bao giờ tồn tại những khoảng lặng tẻ nhạt trong mối quan hệ. Là một cặp hòa quyện cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng cùng cảm nhận sự quyến rũ, nồng nhiệt của bạn tình mỗi khi âu yếm.

  Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những chuyện tình lãng mạn. Phụ nữ Sư Tử luôn hiểu và coi trọng cách diễn đạt tình yêu. Đối với nàng, những bông hồng đỏ và bữa tối lãng mạn là điều kỳ diệu. Mặc dù, đàn ông Thiên Bình thiếu sự tinh tế nhưng bù lại chàng rất có khiếu thẩm mỹ. Chàng này tôn vinh sự lãng mạn và coi trọng người bạn tình. Điều này giúp họ xích lại gần nhau. Tuy nhiên, những quý ông thuộc cung Thiên Bình lại không thể hiện tất cả sự chú ý của mình dành cho người yêu, vì đối với chàng, đó như một thứ tự tôn.

  Trong hôn nhân, họ là sự kết hợp đẹp đẽ. Cả hai đều có niềm tin mạnh mẽ đối với nền tảng cuộc sống gia đình. Vì vậy, họ thường có một cuộc hôn nhân bền chặt, dài lâu. Khi bên nhau, cả hai thường dành cho nhau sự đánh giá tích cực và làm vui lòng nhau. Điều này khiến cuộc sống chung của cả hai luôn tốt đẹp. Người đàn ông Thiên Bình là người biết suy nghĩ và là chuyên gia trong việc hoạch định mọi thứ. Anh chàng này kiến tạo mối quan hệ ở bất kỳ nơi đâu anh ta muốn và sự quản lý của anh ta khiến phụ nữ Sư Tử phải tuân theo mà không hề hay biết.

  Chàng Sư Tử và nàng Thiên Bình

  Đàn ông Sư Tử luôn khao khát một người bạn tình chung thủy và để… kiểm soát. Chàng này tìm thấy những phẩm chất đó ở người phụ nữ Thiên Bình. Sự đam mê của chàng dành cho nàng đôi khi che lấp hết thảy những điều quan trọng khác trong mối quan hệ của họ.

  Khi xảy ra mâu thuẫn, phụ nữ Thiên Bình không thích sự tranh cãi còn đàn ông Sư Tử lại quá ích kỷ để bắt đầu một cuộc đối thoại mà chờ đợi nàng lên tiếng trước. Đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cặp đôi này chồng chất khá nhiều vấn đề. Phụ nữ Thiên Bình vốn được biết đến là có bản tính thiếu quyết đoán, nhưng mặt khác, họ là những nhà chiến lược xuất sắc. Người phụ nữ Thiên Bình có thể thông minh hơn người đàn ông Sư Tử, do đó, chàng nên hỏi ý kiến nàng trong một số vấn đề.

  Sự lãng mạn là điều nổi bật trong tình yêu của cặp đôi này. Nó có thể che khuất những khó khăn khác trong mối quan hệ của họ. Chàng và nàng thích chìm trong những bữa tối dưới ánh nến và những cuộc trò chuyện lãng mạn. Đó là chính là không gian để họ cảm nhận sự thi vị. Khi đã sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân, họ sẽ là một cặp vợ chồng tuyệt vời.

  Sẽ có sự hòa hợp cả trong tình yêu là đời sống tình dục. Đối với chuyện phòng the, chàng và nàng có khoái cảm ngang nhau và dành toàn tâm toàn ý cho chuyện đó. Khi mối quan hệ này kết thúc, sẽ rất khó khăn cho cả hai người để vượt qua bởi vì không ai muốn xóa nhòa đi sự hòa hợp lãng mạn giữa hai người.

  Tuy nhiên, đàn ông Sư Tử và Phụ nữ Thiên Bình không phải là sự kết hợp hoàn hảo cho tình bạn. Hai người này có cách tư duy khác nhau. Với tư duy theo kiểu kinh doanh, phụ nữ Thiên Bình luôn có sự suy tính hợp lý. Trong khi đó, đàn ông Sư Tử lại bị chi phối bởi cảm xúc và luôn làm theo ý mình.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Cung Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Thiên Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không? Năng Lượng Vô Biên
 • Cặp Đôi Cung Thiên Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • 8 Câu Hỏi Con Gái Thiên Bình Hay Làm Khó Con Trai Nhất
 • Song Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Cặp Đôi Sư Tử Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Sư Tử
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Nữ Và Sư Tử Nam Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Giữa Nam Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nữ
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử Nữ Và Bảo Bình Nam
 • “Mọi sự kết hợp đều do duyên số”, thực sự đúng như vậy, và nếu Sư Tử và Bảo Bình có gặp nhau, yêu nhau hay làm bạn với nhau thì cũng đều do định mệnh đã an bài. Tuy nhiên, mọi người thường lo lắng về một mối quan hệ kể từ khi mới bắt đầu.

  1. Cung Sư Tử (Lion) – Một kẻ ngạo mạn và đầy bản lĩnh

  Chúng ta biết đến cung Sư Tử qua bản lĩnh và sự hiếu thắng của họ. Họ thích đánh nhanh, thắng nhanh, thích dẫn đầu và chinh phục mọi mặt trận. Với bản tính thích chinh phục cùng sự mềm dẻo đúng lúc đúng nơi của họ khiến họ cảm thấy như bản thân mình có thể “thâu tóm được thiên hạ”.

  Tuy nhiên, Sư Tử lại quá tự tin, điều này sẽ khiến họ tự cao và khiến họ “ngủ quên trên tượng đài chiến thắn” của mình, điều này khá nguy hiểm.

  2. Tính cách chòm sao Bảo Bình ( Aquarius ) – Kẻ khôn ngoan nhất

  Với tính cách mềm mỏng, Bảo Bình – Người mang nước được mọi người ưu ái tôn lên là một trong những cung hoàng đạo khôn ngoan nhất bởi cách ứng xử của họ rất ít khi khiến người khác khó chịu.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Cung Bảo Bình sở hữu một tâm hồn khá yếu đuối, dễ bị tác động bởi những lời nói tiêu cực bên ngoài, tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận một điều rằng, Bảo Bình rất biết cách quan tâm và lo lắng cho người khác.

  3. Cung Sử Tử và Bảo Bình có hợp nhau không?

  3.1 Tính cách của cung Sư Tử và cung Bảo Bình

  Sư Tử là những kẻ có tính thẳng thắn, tuy nhiên, thẳng thắng theo một cách tinh tế khiến người đối diện phải nể trọng. Cách nói chuyện của Sư Tử khá thoải mái, họ là những con người hào phóng, thích giúp đỡ bạn bè và có thể thích nghi được với mọi hoàn cảnh sống.

  Khi Sư Tử gặp Bảo Bình, Sư Tử sẽ bị sự yếu đuối của Bảo Bình làm cho chán nản, bởi họ cảm thấy những người này có phần hơi “tẻ nhạt”, tuy nhiên, Bảo Bình không phải kẻ đơn thuần như Sư Tử nghĩ, càng tiếp xúc lại càng khai phá được nhiều điều thú vị xung quanh Bảo Bình. Và Sư Tử sẽ bị cuốn theo người này lúc nào không hay.

  Có thể nói, hai người này sẽ tạo dựng được một mối quan hệ tốt ở khía cạnh bạn bè, công việc, Bảo Bình là cánh tay phải, hỗ trợ đắc lực cho Sư Tử trong các phi vụ làm ăn, tuy nhiên, trong tình yêu thì nên dè chừng tên Sư Tử này.

  3.2 Tình bạn giữa Sư Tử và Bảo Bình

  Khi hai người họ làm bạn với nhau, Sư Tử sẽ tạo cho Bảo Bình một năng lượng tích cực hơn bình thường, họ sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp nếu tiến đến làm bạn với nhau, tuy nhiên, họ cũng tranh cãi khá nhiều vì những bất đồng quan điểm phát sinh, chính vì thế, tình bạn của họ bền lâu hay không là do cách họ dung hòa.

  Một kẻ trầm tính ít nói chắc chắn sẽ không thích một tên thích nói như Sư Tử đâu, bởi vì họ không cùng một hệ. Nam Bảo Bình sẽ cảm thấy Sư Tử nam phiền phức. Tuy nhiên, trên phương diện công việc, nam Bảo Bình giống nam Sư Tử ở chỗ là có tính tự lập.

  Nhưng nam Sư Tử cũng nên cẩn thận với một tên chuyên “hứa lèo” như nam Bảo Bình, chính vì thế, hai người cần thẳng thắn trong mọi vấn đề thì may ra mới có được một mối quan hệ lâu bền được.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Nữ Bảo Bình là một người có cá tính khá thú vị, hoạt bát và hòa đồng, chơi với nữ Sư Tử có vẻ như mức độ hòa hợp sẽ là 8/10, đôi khi họ cãi vã với nhau vì một số chuyện vặt vãnh của con gái.

  Tuy nhiên, tình bạn của họ khá bền vững vì ai cũng là người khéo léo và nắm bắt được tâm lý của đối phương, chính vì thế, họ có xu hướng tự làm hài lòng lẫn nhau và biết cách khiến nhau trở nên tốt hơn.

  Nam Bảo Bình nhẹ nhàng gặp nữ Sư Tử cũng dịu dàng nốt sẽ khiến cho tình bạn của họ trở nên nhạt toẹt, họ sẽ không cư xử như những người bạn thân thiết mà họ chỉ xem nhau là những người bạn xã giao, nữ Sư Tử lại ghét những tên thích hứa mà không muốn làm, chính vì thế, tình bạn của hai người này sẽ đi vào ngõ cụt dần.

  Nữ bảo bình là một cô nàng tốt tính, tuy nhiên, lại cảm thấy nam Sư Tử không hợp để chơi với mình, chính vì thế, cô nàng thường giữ mối quan hệ xa lạ cho chàng Sư Tử mặc dù chàng ta rất muốn làm thân với cô nàng này. Hai người sẽ có thể trở thành bạn thân thiết của nhau nếu nam Sư Tử chịu tương tác nhiều hơn nữa để có thể thấu hiểu nhau hơn.

  3.3 Tình yêu giữa Bảo Bình và Sư Tử – Họ có thể thành đôi?

  Sư Tử thuộc tuýp người không coi trọng tình yêu, đối với họ, tình yêu là một gia vị ngọt ngào điểm tô cuộc sống của họ thêm phần tươi đẹp. Cái chính là họ vẫn tập trung cho sự nghiệp họ muốn.

  Còn đối với Bảo Bình, tình yêu là tất cả, khi yêu ai đó, Bảo Bình cũng không thích bị trói buộc nhưng tình yêu của họ rất dữ dội, họ thủy chung, nhưng nếu phản bội, cái kết bạn nhận được sẽ vô cùng thê thảm. Họ khó tính khi chọn người yêu nhưng khi trở thành người yêu họ, bạn sẽ trở thành một báu vật quý giá.

  Nếu đánh giá về mức độ hòa hợp trong tình yêu của cung Sư Tử và cung Bảo Bình thì sẽ là 8/10. Bởi sự dịu dàng cúa Bảo Bình sẽ xoa dịu được bản tính nóng nảy của Sư Tử, họ giúp nhau tốt lên, khiến cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

  Nam Bảo Bình khi yêu nữ Sư Tử thường cảm thấy mình là một người đứng ngoài sau xoa dịu cho cô nàng mỗi lúc cô nàng cảm thấy bực tức, căng thẳng. Nam Bảo Bình chỉ dịu dàng với những người mà họ thực sự yêu, họ thực sự cần và họ thực sự muốn báo bọc.

  Nữ Sư Tử là một cô nàng hiếu thắng, thẳng tính, tuy nhiên, chung thủy và biết cách quan tâm đến người mình yêu. Họ sẽ tạo nên được một tình yêu tuyệt vời nếu không vướng vào chuyện tình tay ba. Bởi nam Bảo Bình khá đào hoa phong nhã.

  Nam Sư Tử là một người trượng phu, thích gì làm đấy, nói gì làm đấy, tuy nhiên, anh ta lại biết cách suy xét vấn đề một cách thấu đáu và thích tuýp phụ nữ như Bảo Bình – Bí ẩn, quyến rũ nhưng không kém phần lém lỉnh.

  Nữ Bảo Bình rất biết cách quan tâm Sư Tử, khiến cho nam Sư Tử cảm giác đây chính là “tri kỷ” trong quãng đời còn lại của mình. Cũng vì vậy mà Sư Tử nam sẽ là người chở che nữ Bảo Bình đi qua mọi giông tố của cuộc đời này.

  Biết được tính cách cũng như mức độ hợp nhau trên nhiều khía cạnh, từ đó có thể điều chỉnh lại để có thể giúp nhau tốt lên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Kết Hợp Của Cặp Đôi Thuộc Hai Cung Nhân Mã Và Bảo Bình Luôn Đem Đến Những Điều Bất Ngờ
 • Cặp Đôi Bảo Bình Nhân Mã Có Hợp Nhau Về Tình Yêu
 • Cung Bảo Bình Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Xem Cung Nhân Mã Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Bảo Bình: Tình Sống Mãi Trong Sự Tự Do Và Thấu Hiểu
 • Cặp Đôi Cung Thiên Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không? Năng Lượng Vô Biên
 • Cung Sư Tử Và Cung Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Cặp Đôi Cung Sư Tử Và Thiên Bình
 • Chàng Thiên Bình Và Nàng Sư Tử Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Giữa Cung Sư Tử Và Thiên Bình
 • Thiên Bình và Sư Tử? Khí và Lửa? Nếu bạn có thể khiến một Sư Tử rơi vào lưới của bạn thì hãy cố gắng nắm giữ lấy, bởi lẽ đây là một mối quan hệ tuyệt vời.

  Một sự kết hợp cổ điển: Khí và Lửa, 2 tố chất luôn hòa quyện lấy nhau. Khí biết được cách để nuôi dưỡng Lửa, từ đó Lửa cũng biết cách để phục tùng theo sự điều khiển của Khí … :maco: Nói ngắn gọn, đây là một cơ hội tuyệt vời để có được một mối quan hệ lâu dài và tuyệt đẹp.​

  Đối với những Thiên Bình thích cầm quyền – chính bạn – là người rất giỏi trong việc điều khiển, nhưng không phải theo một cách thức quá cụ thể – bạn có hơi hướng chung chung moi việc. Một điểm tốt là Sư Tử lại rất dễ yêu thích những điều như thế này . Sư Tử thích việc lãnh đạo theo một cách cụ thể nào đó, nhưng anh ấy ( cô ấy ) cũng thích được khen ngợi, yêu thương, và được mọi người nói rằng họ tuyệt vời như thế nào. Đa phần các Sư Tử thì đều rất tuyệt, chính vì điều đó mà khi bạn ở bên cạnh họ, bạn sẽ luôn cảm thấy họ như 1 vị vua vậy.​

  Sư Tử thích việc giúp đỡ người khác trong những tình huống mà họ có thể nhận được lời tán dương từ những hành động của mình. Hơn nữa, Sư Tử sẽ thay thế tính chần chừ của bạn bằng một tâm trí chứa đầy những hành động mạnh mẽ. Chính vì vậy, mỗi khi bạn muốn họ làm gì đó cho bạn hoặc làm như bạn yêu cầu thì tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu bằng câu: ” Sweetheart , anh ( em ) thật là …( kèm theo đó là 3 hoặc 5 phẩm chất của họ ), anh ( em ) có vui lòng … ( điều mà bạn muốn họ làm ). Đây là có thể là một chiến thuật của Sư Tử, đặc biệt khi bạn lơ là việc tâng bốc họ, Sư Tử có thể nhìn thấu con người bạn. Sư Tử yêu thích sự ngưỡng mộ chân thành, bởi vì họ thật sự nghĩ rằng bản thân mình hội đủ mọi tố chất mà mọi người cho rằng họ có.

  Về lâu dài, bạn là người quản lý, còn Sư Tử là ông chủ, vị vua, tổng thống – cho dù là ai đi nữa, thì cũng là người ký những tấm séc chi tiêu. Thật sự quan trọng nếu bạn hiểu điều này ngay từ ban đầu: mặc dù bạn mới là người chủ thật sự, nhưng bạn lại là một người khá kín tiếng. Sư Tử hiển nhiên cần phải có được sự lãnh đạo, nếu không thì họ sẽ trở nên giận dữ và bắt đầu gây sự đấy. Và ngay cả khi mà Thiên Bình luôn giải quyết được mọi chuyện ( trừ việc đánh nhau ), thì bạn cần phải hiểu rằng Sư Tử luôn nằm ở vị trí trung tâm (đây đều không phải là những chuyện dài hơi, mà chỉ là những cuộc cải vã một khi có dính dáng đến Sư Tử ).

  Sự liên hệ về giới tính cũng rất tuyệt, bởi vì cả 2 người đều rất giàu trí tưởng tượng. Sư Tử là một người phóng và lãng mạn, họ thích chi trả cho những cuộc hẹn hò và họ cực kỳ tinh tế và lịch lãm đúng như kiểu bạn thích. Sự nhiệt thành và phóng khoáng của Sư Tử thật sự khiến cho Thiên Bình bùng cháy.

  Không cần biết vấn đề mà bạn gặp phải là gì, chắc chắn rằng bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện, bởi vì sẽ luôn có vấn đề với một Sư Tử: lòng kiêu hãnh quá lớn. Khả năng giao thiệp xuất sắc của bạn sẽ giúp bạn vượt qua được mọi vấn đề và khiến chàng ( nàng ) Sư Tử của bạn cảm thấy hạnh phúc.

  Tuy nhiên, Sư Tử sẽ luôn chỉ theo đuổi một phong cách nhất định của mình: họ hào phóng, rộng mở và tinh tế khi đụng đến những chuyện về tình yêu hoặc xã hội. Nói đúng hơn thì chẳng phải là bạn – Thiên Bình – là người thích họ trước sao? Thích cái cách mà một Sư Tử nồng nàn và phong cách? Hãy cố gắng nói những điều đó với họ thường xuyên và bạn sẽ thấy họ cuộn tròn người, như một chú mèo hòa nhã, nằm trong lòng bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Câu Hỏi Con Gái Thiên Bình Hay Làm Khó Con Trai Nhất
 • Song Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bọ Cạp: Cặp Đôi Nội Tâm Trái Ngược
 • Thiên Bình Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Mộng Và Thực Đan Hòa
 • Tính Cách Thiên Bình (Libra) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Kết Hợp Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Kim Ngưu Với Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Chàng Kim Ngưu Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Kim Ngưu
 • Không khí + Không khí = Gió

  Thiên Bình sẽ hoàn toàn yêu những trò khôi hài của Bảo Bình. Có một sự kết nối tự nhiên và lãng mạn giữa các bạn, Bảo Bình có năng khiếu làm cho bạn thấy vui vẻ và thú vị. Thiên Bình dường như cảm thấy thân thiện với họ ngay lập tức, bạn sẽ biết có cái gì đó đặc biệt đang diễn ra giữa các bạn.

  Cả hai bạn có quan điểm độc đáo về tình yêu và hôn nhân, nhưng các bạn có một chút cách biệt nhỏ về hôn nhân, đúng hơn là Thiên Bình cho rằng cần có sự cam kết nghiêm túc, còn Bảo Bình đối lập lại không cần cam kết với hôn nhân. Nói chung, một số Bảo Bình vẫn được miêu tả là có khái niệm lập dị về tình yêu tự do. Bạn có thể có một số lời tán tỉnh vô hại, nhưng với Bảo Bình tiên phong thì nó chẳng đáng kể gì.

  Bảo Bình sẽ đẩy bạn khám phá khía cạnh này của đời sống tình cảm sâu hơn. Có thể hai bạn muốn đưa mối quan hệ đi xa hơn, nhưng trên cơ sở độc lập và tự do chăng? Một khi cả hai bạn đã trải qua thời kỳ theo đuổi những thú vui một cách bừa bãi, sẽ có nhiều sự mất mát đối với Thiên Bình, và bạn có thể sẽ nghĩ tới một sự cam kết truyền thống hơn.

  Thiên Bình có thể mong đợi một chuyện tình lãng mạn sôi động với Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình bị hớp hồn hoàn toàn, nhưng hãy cẩn thận, mối quan hệ này không đảm bảo sẽ là lâu dài.

  Sự kết hợp nhân duyên tốt nhất của bạn là với một Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2. Bạn có sự kết nối tâm lý mạnh mẽ với họ và sự lãng mạn của bạn sẽ phát triển rất tự nhiên. Biểu lộ cảm xúc về nhau sẽ là nhiên liệu giữ cho mối quan hệ lâu dài.

  Sự lãng mạn mãnh liệt cũng là dự báo cho mối quan hệ của bạn với Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2. Dường như không có gì có thể cản trở tình yêu của các bạn với nhau trên mọi cấp độ: cảm xúc, tinh thần và thể xác.

  Nguồn: Cung thiên bình và bảo bình

  Tìm kiếm: cặp đôi thiên bình và bảo bình, cung thiên bình bảo bình, nam thiên bình và nữ bảo bình có hợp nhau, thiên bình bảo bình, thiên bình bảo bình có hợp nhau, thiên bình bảo bình song tử, thiên bình hợp bảo bình, thiên bình kết hợp với bảo bình, thiên bình nữ bảo bình nam, thiên bình nữ và bảo bình nam, thiên bình và bảo bình, thiên bình và bảo bình có hợp nhau, thiên bình và bảo bình có hợp nhau không, thiên bình yêu bảo bình, tình bạn giữa thiên bình và bảo bình, tình yêu của thiên bình và bảo bình, tình yêu giữa thiên bình và bảo bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyện Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cặp Đôi Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Thiên Bình Và Bảo Bình (34 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu Theo Cung Hoàng Đạo
 • Nhà Ngoại Cảm Và Nhà Cách Mạng: Thiên Bình
 • Cặp Đôi Bảo Bình Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Sự Kết Hợp Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Kim Ngưu Với Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Không khí + Không khí = Gió

  Một số người có thể ví Thiên Bình là một nhà ngoại giao bẩm sinh và Bảo Bình là một nhà cách mạng vô hại. Những nguồn năng lượng của các bạn hòa trộn một cách hoang dại nhưng cũng rất tương hợp. Thiên Bình sẽ hoàn toàn yêu đối tượng khôi hài lập dị Bảo Bình.

  Có một sự kết nối tình cảm tự nhiên giữa các bạn. Các bạn dường như tâm đầu ý hợp với nhau ngay lập tức và nhận biết được rằng có cái gì đó đặc biệt đang xảy ra. Cả hai đều bị chi phối bởi yếu tố không khí, đây là một điểm cộng, các bạn sẽ có quan điểm giống nhau trong hầu hết mọi việc.

  Sự khám phá của Thiên Bình có thể đi xa tới mức cho phép mình yêu đương vô hại, nhưng họ không thể đi quá mức đó, trong khi bạn luôn muốn đẩy họ tới những giới hạn. Bạn muốn khám phá tất cả những khả năng có thể của sự tự do trong quan hệ yêu đương.

  Có lẽ hai bạn cần coi mối quan hệ này như một sự sắp đặt ngẫu nhiên chốc lát trước khi bạn hứa hẹn cho một câu chuyện tình cảm nghiêm túc. Một khi bạn đã thỏa mãn nhu cầu cá nhân về việc khám phá và trải nghiệm ý tưởng tình yêu tự do hoàn toàn, các bạn có nhiều cơ hội hơn để trở thành một cặp đôi thực thụ. Với việc loại bỏ ý tưởng đó, các bạn có thể tiến tới một sự cam kết truyền thống hơn.

  Nếu bạn gắn kết với những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10, sẽ không có gì nghi ngờ khi mối quan hệ tiến triển tốt hơn. Những người này sẽ truyền cảm hứng cho bạn phát huy khả năng tốt nhất của mình và trở thành một người quan trọng. Họ cũng cảm thấy hăng hái hơn khi được bạn hỗ trợ tương tự.

  Những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10 sẽ luôn coi bạn là người bạn tâm giao, và bạn cũng cảm thấy đúng như vậy. Về cơ bản, các bạn sẽ kết nối trên mọi mặt. Sự kết hợp này có thể tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời cho cả hai.

  Sự gắn kết lâu dài với những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 sẽ khiến bạn bối rối. Với sự kết nối này, tuy các bạn luôn hứng thú bầu bạn bên nhau và thích làm mọi việc cùng nhau, nhưng các bạn chẳng bao giờ ổn định với một tình yêu có hứa hẹn.

  Nguồn: Cung bảo bình và thiên bình

  Tìm kiếm: bảo bình nam và thiên bình nữ, bảo bình nam và thiên yết nữ, bảo bình và thiên bình có hợp nhau, bảo bình và thiên bình có hợp nhau không, bảo bình và thiên bình có hợp nhau ko, bảo bình và thiên bình facebook, bảo bình và thiên yết có hợp nhau không, cặp đôi bảo bình và thiên bình, nam bảo bình và nữ thiên bình có hợp nhau không, nữ bảo bình và nam thiên bình có hợp nhau, nữ bảo bình và nam thiên bình có hợp nhau không, nữ bảo bình với nam thiên bình, tình bạn giữa thiên bình và bảo bình, tình bạn thiên bình và bảo bình, tình yêu bảo bình và thiên bình, tình yêu của bảo bình và thiên bình, tình yêu cung bảo bình và thiên bình, tình yêu giữa nam thiên bình và nữ bảo bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Và Bảo Bình (34 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu Theo Cung Hoàng Đạo
 • Nhà Ngoại Cảm Và Nhà Cách Mạng: Thiên Bình
 • Bảo Bình Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không? Là Tri Tâm Tri Kỷ
 • Sự Kết Hợp Giữa Sư Tử
 • Cặp Đôi Cung Song Tử Và Thiên Bình: Cặp Đôi “toàn Tâm Toàn Ý”

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Hoà Hợp Của Cung Song Tử Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi “thánh Chém Gió ” Song Tử Và Thiên Bình
 • Cặp Đôi Song Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Song Tử Man Và Thiên Bình Nữ Tương Thích Trong Các Mối Quan Hệ Tình Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Nam Và Song Tử Nữ
 • Cái tôi mong manh của Thiên Bình có thể được nâng lên nhờ sự quyến rũ và cách tiếp cận tình dục của Song Tử. Nam Thiên Bình nữ Song Tử dường như biết cách làm cho mọi thứ bớt nghiêm trọng hơn một chút và điều này sẽ giúp đối tác Thiên Bình của họ cởi mở và chia sẻ cảm xúc của họ thông qua quan hệ tình dục.

  Khi đối tác Song Tử thấy Thiên Bình có thể trở nên dịu dàng như thế nào, mặc dù họ có vẻ tế nhị và lạnh lùng, họ cũng sẽ không có nhiều lựa chọn ngoài việc chia sẻ cảm xúc.

  Trên thực tế, mục tiêu chính trong đời sống tình dục của cặp đôi là cân bằng những cảm xúc này. Thiên Bình là dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim, tình dục, gợi cảm và quyến rũ, trong khi Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, không có trí tuệ tình dục hoặc cảm xúc.

  Cơ sở của một đời sống tình dục tốt đẹp giữa Song Tử nam và Thiên Bình nữ là sự tò mò của họ, đối với Thiên Bình luôn tò mò về đối tác của họ, cũng như Song Tử tò mò về mọi thứ khác. Mặc dù Thiên Bình có thể thiếu quyết đoán, Song Tử sẽ không gặp khó khăn khi nghĩ ra một cách tiếp cận khác và tìm ra các kỹ thuật, lời nói và cuộc phiêu lưu mới để thêm gia vị cho cuộc gặp gỡ tình dục của họ. Kết luận: mức độ phù hợp 80%

  Khi Thiên Bình quyết định ở bên ai đó, cho dù đó là sau một cuộc chiến nội tâm dài dằng dặc, họ có thể sẽ tin vào lời nói và hành động của họ. Khi họ chọn một đối tác, họ chọn họ vì tính cách và bản tính thẳng thắn của họ. Thiên Bình không có lý do gì để nghi ngờ phán đoán của chính họ và có lẽ sẽ tin Song Tử của họ trong mọi trường hợp, trừ khi sự thiếu trung thực của họ quá rõ ràng.

  Đổi lại, Song Tử sẽ tôn trọng nhu cầu tán tỉnh của Thiên Bình để được người khác chấp nhận và yêu mến. Thiên Bình nam và Song Tử nữ không những sẽ không thấy điều này đe dọa mà còn thực sự được hưởng một lợi ích của hành vi này – sự tự do của chính họ. Kết luận mức độ phù hợp: 95%

  Đối tác Song Tử rất cố chấp và Thiên Bình có xu hướng coi rất nhiều điều đối tác của họ nói như một sự xúc phạm cá nhân. Mặc dù Song Tử, trong hầu hết các trường hợp, chỉ làm theo bản chất lý trí của họ và nhận xét mọi thứ đơn giản vì họ muốn nói chuyện, nhưng Thiên Bình sẽ khó có thể vượt qua một số điều họ có thể nói.

  Dấu hiệu của Thiên Bình rất nhạy cảm với bất kỳ hình thức áp đặt hoặc chỉ trích nào về ý chí và sẽ nhận ra điều đó ngay cả khi Song Tử không biết đối tác của họ đang tưởng tượng điều gì. Ai nói cái nào đúng trong số đó?

  Vì không ai có thể đồng ý về mọi thứ mỗi khi mỗi người mở miệng nói chuyện, Song Tử Thiên Bình có thể có một cuộc giao tiếp rất tổn thương và khó khăn do sự thiếu khoan dung lẫn nhau. Đối tác Song Tử thà mù quáng còn hơn chấp nhận rằng họ thiếu lòng khoan dung, nhưng sự thật là họ có thể khá nghiêm khắc khi đề cập đến hoạt động tinh thần và ý kiến ​​của ai đó.

  Trong hầu hết các trường hợp, Thiên Bình đều bị tổn thương bởi áp lực lên tính cách của họ sinh ra trong gia đình nguyên thủy của họ, vì vậy Song Tử với Thiên Bình sẽ có phản ứng rất tệ với hành vi này ngay cả khi Song Tử không có ý gì sai.

  Vấn đề chính ở đây là Song Tử sống để học và dạy những gì họ đã học. Họ thường thể hiện mình là người biết điều, và Thiên Bình có thể xem đây là nhu cầu chứng tỏ bản lĩnh trí tuệ của họ. Mặc dù đây không phải là ý định của họ trong hầu hết các trường hợp, nhưng đôi khi một câu Song Tử nói có thể khiến Thiên Bình cảm thấy tổn thương trong nhiều năm tới. Thiên Bình có thể học từ một giáo viên, từ một người đã chứng minh được giá trị của họ, nhưng khó học từ người bạn đời của họ. Kết luận mức độ phù hợp của Song Tử nam Thiên Bình nữ: 60%

  Cách phát triển cảm xúc của Thiên Bình là điều thực sự phù hợp với Song Tử. Chúng dường như đồng bộ trong khi đối tác Thiên Bình tìm kiếm chiều sâu và Song Tử bay xung quanh để tìm kiếm một khám phá mới. Họ thậm chí sẽ không nhận ra khi tình yêu giữa họ bắt đầu bộc lộ, một trong số họ chạy quanh và người kia nghĩ về lý do tại sao họ không thể hoàn hảo bên nhau.

  Chúng ta có thể nói rằng cả hai đều không dễ xúc động, nhưng Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, vì vậy có một mối liên hệ chặt chẽ với một đồng bằng cảm xúc ở đây. Vấn đề phát triển khi cả hai nói quá nhiều về cảm xúc của mình, trong khi không ai trong số họ dừng lại để thực sự cảm nhận. Họ có thể tiếp tục tách biệt và xa cách, trừ khi Thiên Bình yêu đủ sâu để đi theo người bạn đời Song Tử của mình mọi lúc mọi nơi, và Song Tử yêu đủ sâu để mọi lời nói mất hết ý nghĩa.

  Kết luận mức độ phù hợp: 90%

  Trong khi Thiên Bình sẽ coi trọng sự nhất quán và một người có trách nhiệm và đáng tin cậy, Song Tử sẽ rất khác với điều này, với những giá trị đối lập. Song Tử sẽ coi trọng sự sáng tạo và sức mạnh trí tuệ của ai đó và đây là điều mà Thiên Bình không thể đáp ứng nếu Mặt Trời của họ ở trạng thái thấp nhất.

  Điểm gặp gỡ của nam Thiên Bình và nữ Song Tử là ở giá trị trí tuệ của họ, tuy nhiên điều đó có vẻ kỳ lạ. Họ đều là những dấu hiệu Không khí và chú ý nhiều đến tính cách tinh thần của đối tác của họ và cách họ suy nghĩ. Họ có thể tìm cách trêu chọc nhau bằng lời nói, dụ dỗ nhau và cuối cùng tìm cách giao tiếp mọi thứ khác – trong trường hợp cả hai đều đủ quan tâm. Mức độ phù hợp: 55%

  Libra – Thiên Bình là chú tắc kè hoa điển hình khi họ yêu. Họ muốn xem xét thế giới của người bạn đời của mình, bắt đầu cho đến khi kết thúc, và sẽ sẵn lòng theo dõi họ trong tất cả các hoạt động của họ với mong muốn đáp lại. Tuy nhiên, điều này có thể kết thúc một cách không may mắn, khiến Thiên Bình cạn kiệt năng lượng và những điều ước không được thành hiện thực.

  Song Tử không quan tâm đến việc theo dõi đối tác của họ chỉ vì họ muốn được theo dõi. Cả hai cần phải giữ kỳ vọng của mình ở mức thấp và để người bạn đời làm họ ngạc nhiên bởi những điều mới mẻ và thú vị. Thiên Bình với Song Tử sẽ cùng nhau tận hưởng nhiều hoạt động khác nhau, nhưng để làm được như vậy, họ cần tôn trọng giới hạn và mong muốn của nhau ngay từ đầu. Mức độ phù hợp: 85%

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cưa Đổ Chàng Trai Thiên Bình
 • Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cung Thiên Bình
 • Danh Sách Các Cặp Đôi Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất
 • Giải Mã Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào?
 • Đi Tìm Viên Đá Hộ Mệnh Cho Cung Thiên Bình
 • Cặp Đôi Cung Sư Tử Nữ Và Bảo Bình Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Bài Hát Phải Chi Mình Hiểu Nhau (Chuyện Tình Buồn Cung Sư Tử)
 • Tử Vi Cung Sư Tử Ngày 28/1/2021: Đầu Tư Có Trục Trặc
 • Sư Tử Sinh Ngày 8 Tháng 8
 • Tình Yếu Đối Với Cung Sư Tử
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Sư Tử Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Bảo Bình nam thông minh và có khả năng phân tích con người hoặc tình huống trong thời gian chỉ vài giây. Tình yêu với nam BB giống với tình bạn và anh ấy đối xử với người yêu của mình giống với một người bạn than nhất và sau đó mới tới tình yêu.

  Khi 2 người thuộc cung này yêu nhau, ” yêu ” thực sự là dễ với cung hoàng đạo Sư Tử và Bảo Bình bởi vì họ có những cá tính giống nhau và thậm chí còn tương hỗ lần nhau. Sư Tử thì cá nhân, bao đồng, và nhiệt huyết trong tình yêu, trong khi người thuộc cung bảo Bình thì hơi tách biệt một chút. Nhưng giữ họ vẫn luôn có một sự cân bằng giúp giữ 2 người này bên nhau.

  *Nữ Sư tử

  Nữ giới sư tử thì cực kì mạnh mẽ và tự cao. Yêu kiều, nhân ái và hào phóng là những nét có sẵn trong bản năng của cô ấy, một chút tự cao nữa chứ. Nữ sư tử cực kì nhạy cảm với sự tán tỉnh và không thể chịu được sự phê phán. Để tán tỉnh một nữ sư tử bạn phải nâng tầm cô ấy, sau đó giúp cô ấy thể hiện một bản thân tốt đẹp hơn trước mắt người khác. Cô ấy thường trông đợi nhiều vào người yêu, và cần sự dâng hiến lâu bền từ ” người ấy ” . Với nữ sư tử, tình yêu là ” nhận ” hơn là ” cho ” và cô ấy thường coi bản thân mình là gì đó trên tầm người yêu .

  *Kết hợp

  Nam giới Bảo Bình bị hấp dẫn bởi nữ giới cung sư tử bởi sự tự tin. Cô ấy ấm áp, chung thủy, tự cao điều này giúp chàng Bảo Bình có thể thổ lộ được bất kì điều gì . Mỗi người trong cặp đôi này có thể học hỏi những điều tốt đẹp từ nhau khi yêu, nhưng buồn cười là chẳng ai chịu thừa nhận điều này. Tán tỉnh nữ giới cung sư tử bằng cả trái tim là con đường ngắn nhất tới trái tim cô ấy bởi vì đây là điều mà cô ấy mong đợi. Thẳng thắn là điều dễ nhất để gây ấn tượng với cô ấy bởi vì cô không thích sự mơ hồ. Nữ giới sư tử có khẩu vị riêng với sự đam mê và một khi đã bị chinh phục thì sẽ cực kì chung thủy và hào phóng.

  Sự thu hút của nữ giới sư tử với nam Bảo Bình là điều huyền bí. Có lẽ bởi vì cô ấy khát khao khả năng của anh ấy trong việc tự giải phóng bản thân song song với sự bí ẩn, tách biệt. Mặc dù nam giới Bảo Bình không phải là người gây ảnh hưởng quá nhiều với người khác, anh ấy có thể sẽ khác khi ở cùng với nữ giới sư tử. Tâm trí của chàng Bảo Bình luôn đón chờ những gì sắp tới và thường sẽ không ngơi nghỉ, mất tập trung, và thường cả nhìn lại quá khứ và những dấu hiệu của người yêu thuộc cung sư tử của mình. Nhưng hơn tất thảy anh ấy muốn chứng minh bản thân mình là một người tình tuyệt vời người sẽ không bao giờ cấm đoán mà sẽ tôn trọng sự riêng tư của cô gái sư tử.

  Khi mà mối tình giữa 2 người đã đâm chồi nảy lộc, chàng trai cung Bảo Bình và nữ giới cung sư tử sẽ biết trân trọng tình yêu hơn, thấu hiểu những gì mà người kia cần và hi sinh vì họ. Những lời có cánh và những cử chỉ thân mật khiến cho tình cảm giữa 2 người trở nên đẹp đẽ. Nữ giới sư tử thì tin tưởng tuyệt đối vào nam giới BB và cho anh ấy sự tự do cùng sự tự tin anh muốn trong khi anh ấy thì cho nàng sư tử những điều cô muốn và coi trọng cô hơn tất thảy mọi sự trên đời. Không cần biết họ ở bên nhau hay cách xa, tình yêu của họ sẽ khiến họ hạnh phúc và sự tin tưởng mạnh mẽ sẽ đưa mối quan hệ giữa 2 người qua mọi chông gai.

  *Tình dục

  Nam giới BB và nữ giới sư tử cực kì phù hợp trong vấn đề sex nhưng để duy trì một mối quan hệ trong sáng thì họ cần phải đặt bản thân mình vào địa vị người khác . Nam giới Bảo Bình có vẻ như hơi xa cách khi mới bắt đầu mối quan hệ nhưng bằng thời gian và sự ấm áp của nữ giới sư tử anh ấy sẽ biết cách thể hiện tình cảm của mình và làm hài lòng người yêu của mình. Cô ấy khiến anh tràn ngập sự mê mẩn như thể chưa bao giờ có trước đây và anh khiến cô cảm thấy an toàn và được quan tâm . Nam giới Bảo Bình sẽ không bao giờ phán xét cô gái sư tử, cũng như nghi ngờ cô . Sự hấp dẫn của họ với người còn lại là một liều thuốc tuyệt diệu nếu như tình yêu của họ có vấn đề. Mối liên kết bền chặt sẽ gắn kết họ, khiến họ trở lại bên nhau sau mỗi lần cãi nhau mà có thể khiến họ phải xa nhau.

  *Kết

  Sẽ có những lúc 2 người cãi nhau. Cô ấy thường cần những lời tán tỉnh thể hiện sự yêu thương và điều này thì đương nhiên chẳng ai có thể làm thường xuyên, và đặc biệt là với nam Bảo Bình thì lại càng khó để mà thể hiện anh yêu cô ấy nhiều bao nhiêu. Nam giới Bảo Bình cần phải vượt qua cảm giác khó chịu này từ tận trong thâm tâm nếu anh muốn mối quan hệ tiếp tục tiếp diễn. Mối quan hệ có thể sẽ tốt đpẹ nếu có sự thỏa hiệp giữa 2 người. Nữ giới sư tử cần phải nhận ra rằng nam Bảo Bình không phải là người tuyệt vời nhất trong việc tán tỉnh người khác như cách cô ấy muốn. Nam BB không giỏi thể hiện bản thân do đó anh cần phải cố gắng hơn.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Cung Bọ Cạp Và Cung Sư Tử
 • Thể Hiện Tính Cách Giữa Cung Sư Tử Và Bò Cạp Chuẩn Nhất
 • Cung Sư Tử Và Bò Cạp
 • Bọ Cạp Khắc Cung Nào? Tổn Thương Vì Sư Tử
 • Cặp Đôi Thiên Bình Nam Và Sư Tử Nữ Sẽ Thế Nào Khi Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Về Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Giới Thiệu Về Cung Ma Kết
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào “hợp Rơ” Với Ma Kết?
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Tử Vi Chi Tiết Cung Hoàng Đạo Ma Kết Năm 2022
 • Cả Thiên Bình và Ma Kết đều quan trọng mối quan hệ tình cảm, và cả 2 đều khá chung thủy nhưng theo cách khác nhau. Ma Kết dè dặt, kín đáo hơn, trong khi Thiên Bình lại thiên về việc bày tỏ cảm xúc ra bên ngoài (tức là cảm xúc dư lào thì mặt dư thế đó 😉 ) Những lời lẽ lãng mạn đầy yêu thương sẽ làm Thiên Bình thích thú, còn với Ma Kết, những hành động thực tế thể hiện tình yêu đó mới là điều quan trọng.

  Cô gái Ma Kết cảm nhận được sự chung thủy của chàng Thiên Bình dành cho cô, điều đó làm cô cảm thấy an tâm, và chàng trai Thiên Bình cảm thấy khá thoải mái khi ở bên nàng Ma Kết. Ở nàng Ma kết toát ra một vẻ quyến rũ đầy thách thức, điều này càng làm cho chàng Thiên Bình trở nên phấn khích và bị thu hút. Nếu cô ấy thực sự tin tưởng, chàng trai Thiên Bình sẽ bất ngờ về sự dịu dàng và đáng yêu của nàng Ma Kết (trái ngược với bên ngoài ^^). Sự linh hoạt và sẵn sàng thay đổi để làm cho mối quan hệ trở nên tốt hơn nơi chàng trai Thiên Bình thực sự hiệu quả, nàng Ma Kết nhận ra điều đó và càng trân trọng chàng ta hơn. Chàng trai Thiên Bình cần sự tự lập và hỗ trợ nơi nàng Ma Kết, song không cần những sự quản thúc hay những ý kiến chủ quan (có fần bảo thủ) của nàng. Nếu cô nàng quá lấn át anh chàng, lòng tự trọng của anh ta sẽ bị tổn thương và khó có thể nhanh chóng lành lại. Nếu nàng Ma Kết là người đầu tiên nhượng bộ, nàng sẽ phải dịu dàng nép vào anh chàng và nũng nịu (thậm chí là nịnh =)) ) để chàng có thể bỏ qua.

  Chàng trai Thiên Bình hấp dẫn nhất trong tất cả các chàng trai trong 12 cung Hoàng đạo. Anh ta khá thoáng trong mối quan hệ với nàng Ma Kết – 1 con người nghiện công việc. Nàng Ma kết trưởng thành sẽ là một người phụ nữ thành công trong công việc với lối tư duy thực tế cùng những fẩm chất tốt đẹp của một người phụ nữ bình thường. Chàng Thiên Bình sẽ hỗ trợ nàng Ma Kết trong mọi lĩnh vực, trong khi anh ta được đắm chìm trong sự chung thủy và cống hiến của nàng dành cho anh. Mặt trái của mối quan hệ này sẽ xảy ra nếu cô nàng Ma Kết đối xử với chàng Thiên Bình theo cách cô ấy đối xử với công việc. Chàng trai Thiên Bình cần có sự độc lập cá nhân của riêng mình và không thích bị gò bó, quản ép. Và chàng sẽ phải thỏa thuận (thậm chí phải chấp nhận) điều này với nàng Ma Kết một cách nhẹ nhàng, từ tốn để không làm cô ấy nổi điên. Nếu cô ấy gặp những phản ứng thái quá (nhất là về vấn đề mang tính sở hữu này), cô ấy sẽ tỏ ra lạnh lùng với anh ta, và sự hấp dẫn hay ấm áp của người hấp dẫn nhất trong 12 cung hoàng đạo này cũng không đủ để cô ấy trở về với vòng tay của anh.

  Cùng sánh đôi trên đường đời, 2 người tìm thấy ở nhau sự tin tưởng, vẻ đẹp của họ như tỏa sáng giúp cho tâm hồn họ cảm thấy yên bình, êm ả. Mỗi khi họ nhìn vào mắt nhau, máu trong họ như chảy nhanh hơn, con tim họ như bị lỗi nhịp. Họ đều muốn hỗ trợ lẫn nhau trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và muốn cảm nhận những gì tốt đẹp nhất của nhau. Sự giống nhau về sự chung thủy giúp cho tình yêu của họ vượt qua mọi sự khác biệt của nhau, họ gửi gắm nơi nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Họ yêu thích những điều họ làm cùng nhau, dù đó là việc lớn hay nhỏ. Họ trân trọng sự ảnh hưởng của người này tới người kia, giúp họ trở thành 1 con người khác, một con người tốt hơn.

  Mặc dù mối quan hệ của chàng trai Thiên Bình và nàng Ma Kết không phải là mối quan hệ dễ dàng, song điểm tốt nhiều hơn điểm xấu. (có vẻ như có cơ hội hơn cặp ngược lại nhỉ ^^). Tính khí của chàng trai Thiên Bình thay đổi thất thường, sớm nắng chiều mưa. Có thể vừa mới đây anh ta vui vẻ cười đùa, chỉ ngay giây sau anh ta đã hùng hổ giận dữ. Nếu nàng Ma kết cố gắng trói buộc hay đem lại cảm giác tù túng cho anh ta, cô nàng sẽ thấy được sự tức giận, lo lắng nơi anh ta và anh ta sẽ rời bỏ cô nàng. Tốt nhất, những lúc như vậy, nàng Ma kết nên để mặc anh ta một mình và chờ anh ta tự quay lại. Cô nàng cũng có đôi lúc thất thường như vậy (con gái mà ^^), nhưng không nhiều như chàng Thiên Bình, càng không thay đổi theo 180 độ như chàng ta (cùng lắm là 90 độ thôi :D). Cô nàng cần sự vui vẻ và lối suy nghĩ thông thoáng của chàng trai Thiên Bình bên cạnh cô. Nếu biết cố gắng vì nhau, chịu khó thay đổi vì nhau thì đây sẽ là 1 cặp đẹp đôi. Thực sự đáng để thử

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu 05
 • Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Ma Kết 2022
 • Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Ma Kết
 • 12 Điều Bạn Cần Biết Khi Hẹn Hò Hay Yêu Ma Kết
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cung Ma Kết
 • Cặp Đôi Bảo Bình Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hóa Giải Đối Lập Giữa Bảo Bình Và Song Ngư
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Song Ngư
 • Cự Giải Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Không Mặn Nồng Trong Chuyện Chăn Gối
 • Cự Giải Và Bảo Bình Cặp Đôi Tinh Tế
 • Thuỷ Bình (Bảo Bình ) – Thiên Yết ( Thần Nông )

  Theo thống kê, Thủy Bình và Thiên Yết cho ra những đứa con thiên tài

  Thiên Yết và Thuỷ Bình là 2 chòm sao có nhiều điểm chung đến mực ngạc nhiên nhưng ít người để ý .

  Thiên Yết mang tính chất nước (cung nước thứ 2) trong khi Thuỷ Bình hình tượng bên ngoài là nước (bình đựng nước, hai đường sóng nước …) cho nên Thuỷ Bình còn hay bị nhầm là cung nước .

  Về độ lạnh : Thiên Yết nổi tiếng xưa nay trong zodiac là sát thủ máu lạnh còn Thuỷ Bình trong các nghề áo đen họ được ghim vào thành phần khủng bố (cái nào nguy hiểm hơn ), hơn nữa Thuỷ Bình là chúa lạnh lùng

  Khi nổi sùng : Thiên Yết hoá sói (ánh mắt lạnh lùng cùng hàm răng sắt nhọn rướm máu) còn Thuỷ Bình Bình biến thành rắn độc (bò sát máu lạnh nhất)

  Lối suy nghĩ : Thiên Yết: Bí ẩn – Thuỷ Bình – gây bất ngờ, không ai đoán được

  Đôi mắt : Thiên Yết có đôi mắt sáng quắt như diều hâu nhìn rõ nội tâm của địch thủ

  Thuỷ Bình lại có đôi mắt mơ màng nhìn vào không thể biết họ đang ẩn chứa suy nghĩ, mưu mô gì trong đầu, có nhìn cũng lộn suy nghĩ ngắn gọn là không thể đoán nhưng bản thạn lại đoán được trước hành động và diễn biến trước cả kẻ khác… (Ôi ! thằng ăn cắp gặp bà già )

  Vô tội : 2 cung duy nhất chỉ số thơ ngây là ẩn số

  Khi cạn tàu ráu má : Thiên Yết hận thù nuôi sâu , quyết cho hắn chết dở sống dở … Bảo Bình khiến cả thế giới thấy bạn đáng chết

  Năng lượng : Thiên Yết là năng lượng hạt nhân nguyên tử , năng lượng phóng xạ Uranus. Bảo Bình là năng lượng Big Beng (vụ nổ hình thành vũ trụ Big Beng) còn thêm năng lượng phóng xạ Uranus .

  Theo nguyên lý chung 2 năng lượng này cùng là do các hạt tích điện tạo thành … khác chỗ 1 cái trong lòng đất , 1 cái trên vũ trụ )

  Cả 2 cung đều mang người ta ra mổ sẻ (Thiên Yết đa nghi , Thuỷ Bình tò mò)

  Thiên Yết lạnh bên ngoài nóng bên trong (như ngọn núi lửa chập chòn sấp phun) còn Thuỷ Bình lạnh gần như toàn bộ, hên xuôi nóng thi thoảng .

  Cuối cùng Thuỷ Bình là cung tăng từ Thiên Yết (Thuỷ Bình là hơi nước – Thiên Yết là nước)

  Nguồn: Cung bảo bình và thiên yết

  Tìm kiếm: bảo bình nam thiên yết nữ, bảo bình nam và thiên yết nữ, bảo bình thích thiên yết, bảo bình thiên yết, bảo bình và thiên yết, bảo bình và thiên yết có hợp nhau, bảo bình và thiên yết có hợp nhau không, bảo bình yêu thiên yết, cặp đôi bảo bình và thiên yết, nam bảo bình với nữ thiên yết, sự giống nhau giữa bảo bình và thiên yết, sun bảo bình moon thiên yết, tình yêu của bảo bình và thiên yết, tình yêu giữa bảo bình và thiên yết,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Liên Kết Giữa Cặp Cung: Thủy Bình
 • “bói” Chuyện Tình Yêu Của Vương Anh Ole Và Vũ Quỳnh Anh Bằng Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Kim Ngưu
 • Chàng Kim Ngưu Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Cặp Đôi Cung Song Ngư Và Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Vịnh Sư Tử Marina Bay Và Những Hình Ảnh Ấn Tượng
 • Những Thuận Lợi Và Khó Khăn Kinh Doanh Đồ Gỗ Nội Thất
 • Bột Năng Tài Ký Sư Tử Bay 10Kg
 • Khi Nỗi Buồn Ngự Trị Trong Tâm Hồn Sư Tử ? ⋆ Starsworld
 • Khi Buồn Sư Tử Làm Gì?
 • Sư Tử sẽ gây dựng lòng tự trọng trong bạn, đặc biệt nếu bạn thuộc tuýp Song Ngư xấu hổ và nhút nhát. Và sự hỗ trợ dịu dàng, đầy yêu thương của bạn có thể là tài sản đối với Sư Tử trong việc tìm kiếm sự thành công trong công việc và cá nhân.

  Nước + Lửa = Hơi nước

  Cho nên đừng vứt bỏ mối quan hệ một cách thẳng thừng. Ít nhất Sư Tử thích thú với những cái bạn đưa ra.

  Những người già thông thái từng nói “cái tốt không nhất thiết phải thú vị”, hay nói cách khác “thuốc đắng giã tật”. Điều này rất đúng đối với cặp đôi Song Ngư – Sư Tử. Nếu các bạn có thể cùng nhau vượt qua một chút trở ngại ban đầu, sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho sự kết hợp của các bạn.

  Năng lượng cảm xúc và tình dục giữa các bạn rất khác thường, nhưng không có nghĩa là xấu. Nó tùy thuộc vào việc nó có đáp ứng được mong muốn của bạn hay không.

  Đối với những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8, một mối quan hệ với bạn có thể là một kế hoạch tồi: bản tính mềm mại, xúc cảm của bạn có thể làm cụt hứng ngọn lửa đam mê của họ. Bạn có thể bao phủ ngọn lửa đó và dập tắt nó hoàn toàn.

  Những Sư Tử sinh từ 5/8 đến 14/8 có sự giống nhau về tính cách với bạn bởi họ có chút ảnh hưởng của Nhân Mã. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái bên họ cũng như cảm thấy bị hấp dẫn về mặt thể xác.

  Hãy hy vọng tình cảm nồng nàn với những Sư Tử sinh từ 15/8 đến 23/8, Sao Hỏa, hành tinh bốc lửa ngự trị họ.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không? Tình Yêu Nhóm Đất
 • Ma Kết Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không? Quân Tử Chi Giao
 • Ta Siêu Thứ Nguyên Đế Quốc
 • Mua Thú Bông Móc Len: Sư Tử Alex Chỉ 350.000₫
 • Bài Hát: Sư Tử Phải Lòng Cừu Non