Những Câu Nói Hay & Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Và Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo · Saostyle
 • Những Gam Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Nên Chia Sẻ
 • Tattoo Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bọ Cạp Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Song Tử Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Chủ nhật , 26/03/2017, 08:30 AM

  1. Bạch Dương dũng cảm “điếc không sợ súng”

  Dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mùi vị nam tính nhất, tò mò nhất, thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất, dễ bất hòa với người khác vì một lời nói nhất, to gan nhất, chịu thú tội nhất, xung động nhất, sức khỏe nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, trong lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, dũng cảm để thay đổi nhất, tích cực nhất, bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất, xem trọng bằng hữu nhất.

  2. Đối với Kim Ngưu: “Dục tốc bất đạt”. Trong những tình huống khẩn cấp, cần phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.

  Không thích cờ bạc nhất, ăn nhiều nhất, động tác chậm nhất, sợ thay đổi nhất, bảo thủ nhất, yêu hòa bình nhất, có khí chất nghệ thuật nhất, chăm chỉ nhất, trì hoãn nhất, giữ trật tự nhất, chịu đựng giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, dịu dàng nhất, truyền thống nhất, tận dụng thời gian nhất, yêu tiền nhất, cố chấp nhất, tiếng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa nhất, có nhân duyên lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất.

  3. Song Tử có ít nhất hai tính cách trong cùng một con người nên họ rất khó đoán và phức tạp.

  Có nhân duyên nhất, hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhất, không có nguyên tắc nhất, nhiều may mắn nhất, nhiều tưởng tượng nhất, lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất, dễ dàng phân tâm nhất, có ngôn ngữ cơ thể nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nhất, nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, tranh luận giỏi nhất, thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, cũng tự chế nhạo mình nhất.

  4. Cự Giải thường thu mình, không bao giờ hỏi ý kiến của người khác và không thổ lộ những tâm sự riêng tư.

  Tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình nhất, yêu hòa bình nhất, không có chủ kiến nhất, si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, biết tự đánh giá bản thân nhất, lo nghĩ cho gia đình nhất.

  5. Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang và cung này thích sự huy hoàng, thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

  Thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, chủ quan nhất, tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến nhất, xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ nhất, không có bí mật nhất, lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, sợ cô đơn nhất, quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất, tự tin nhất.

  6. “Tinh thần cao hơn vật chất” là chuẩn tắc mà Xử Nữ tuyên truyền và thực hiện.

  Thận trọng nhất, thuần khiết nhất, sẽ tự đánh giá bản thân nhất, thích xem tivi nhất, mong cầu tri thức nhất, nói lời trái với lòng nhất, thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, điều kiện lựa chọn cao nhất, cũng thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất, dễ dàng làm giàu nhất, dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, lý trí nhất, hùng biện nhất, cần nơi nương tựa nhất, thích sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất, chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

  7. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” chứ không phải là “người tình riêng”.

  Tranh luận nhất, xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, khách quan nhất, công chính nhất, thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, thích giả khờ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, thích nói điện thoại nhất, thích thời trang nhất, thích tự luyến nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, hoang phí tiền nhất, có nhân duyên lạ nhất, thú vui theo đuổi tình ái nhất, không ghi hận nhất.

  8. Nhiều nhà chiêm tinh gọi Bọ Cạp là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

  Giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhất, gợi cảm nhất, không tin vào bản chất con người nhất, có nhân duyên lạ nhất, nói lời trái với lòng nhất, nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, sợ ồn ào nhất, chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng mắc cỡ nhất, kiểm tra triệt để nhất, háo sắc nhất, lúc giận đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất, thích hợp làm 007 nhất.

  9. Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn.

  Không có lòng kiên trì nhất, thích kết giao bạn bè nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, tổn thương người khác nhất, lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ nhàm chán nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất, thích cười giỡn nhất.

  10. Ma Kết thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì càng đến đỉnh cao bấy nhiêu.

  Không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, lý trí nhất, chăm chỉ nhất, sợ những thứ “kinh” nhất, có lòng thăng tiến nhất, suy nghĩ trước người khác nhất, chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, không biết nắm bắt cơ hội nhất, không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất, khi yêu dùng tình cảm nhất.

  11. Bảo Bình thường ăn mặc kỳ cục, có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao; gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì.

  Không xem trọng tiền nhất, quái nhất, thích yêu một mình nhất, không có khái niệm về giới tính nhất, trì hoãn thời gian nhất, không xem trọng quy tắc nhất, thích ảo tưởng nhất, thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành “ngựa chiến” nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

  12. Song Ngư có tài coi bói và thường làm người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của mình.

  Mộng tưởng loạn lạc nhất, cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, lương thiện nhất, dịu dàng ngất, không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh nhất, hiểu ý người khác nhất, ngây thơ nhất, thích khóc nhất, bộ nhớ tốt nhất, dễ bị lừa nhất, lãng mạn nhất, biện luận giỏi nhất, lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, cùng “tộc mèo” thức đêm nhất.

  Bạn đã nghiệm ra những cái nhất nào đúng nhất đối với bạn trong số 12 cung hoàng đạo nói trên chưa vậy?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Thú Vị Chuẩn Không Cần Chỉnh Về 12 Cung Hoàng Đạo Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Bình Luận Về Nhan Sắc 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 08/11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 10/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Tải 12 Cung Hoàng Đạo 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Những Câu Nói Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Thể Hiện Châm Ngôn Sống Tích Cực

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Bảo Bình, Stt Hay Về Bảo Bình Xinh Đẹp Hoàn Hảo
 • Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Hình Xăm Đẹp & Cực Chất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc Đáo Nhất
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Say Xỉn
 • Những câu nói hay về cung Bạch Dương

  Tao là Bạch Dương, một khi mày đã đụng đến thể diện của tao thì tao sẽ đốt hết giết hết phá hết! … Bằng lời nói và mạng xã hội.

  Những câu nói hay về cung Kim Ngưu

  Tao là Kim Ngưu, một khi mày đã đụng đến đồ ăn hoặc người yêu của tao, tao sẽ cố gắng im lặng nhưng trong bụng sẽ ân cần hỏi thăm tổ tổng 18 đời nhà mày.

  Những câu nói hay về cung Song Tử

  Đây là Song Tử.

  Song rất nhanh trí.

  1. Ý kiến của Song luôn đúng;

  2. Nếu hai ý kiến của song ngược nhua thì xem lại điều 1.

  Song có quá nhiều bạn, đôi khi lỡ mồm tán họ.

  Song biết quá nhiều bí mật, đôi khi lỡ mồm kể ra.

  Bạn bè ai cũng quý Song, vì ai ghét đã bị unfriend.

  Hãy như Song.

  Tao là Song Tử, một khi mày đã ngắt lời tao thì tao sẽ dành cả phần đời còn lại của tao để chứng minh cho mày thấy vì sao mày không được phép ngắt lời của tao. Không bao giờ!

  Những câu nói hay về cung Cự Giải

  Tao là Cự Giải, một khi mày đã đụng đến người thân của rao thì tao sẽ chửi mày thật to.

  Với bạn tao. Và sau đó ôm nó khóc.

  Đây là Cự Giải. Giải trọng tình nghĩa. Giải dễ cảm động. Giải thích chăm sóc người khác. Chẳng ai hiểu Giải, chẳng ai biết chăm sóc Cự Giải đúng cách. Giải giận, Giải hay khóc một mình để ai cũng biết. Nhiều người tốt vây quanh sao Giải vẫn thấy cơ đơn. Đừng như Giải.

  Những câu nói hay về cung Xử Nữ

  Tao là Xử Nữ, một khi mày tự ý di chuyển đồ của tao mà không xin phép thì tao sẽ nhẹ nhàng xếp lại đàng hoàng cho mày và viết một bức tâm thư bảy bảy bốn chín vạn chữ về tất cả những lỗi làm của mày trong suốt cái cuộc đời này và sau đó không thèm gửi cho mày.

  Vì mày không đáng như thế! Hihi…

  Những câu nói hay về cung Thiên Bình

  Tao là Thiên Bình, mày không cần làm gì tao cũng thấy ngứa mắt! Tao chỉ cố lịch sự với mày thôi.

  Những câu nói hay về cung Bọ Cạp

  Tao là Bò Cạp, một khi mày đã chạm đến tự ái của tao thì tao sẽ lên kế hoạch 10 năm để giết mày một nghìn lần bằng một nghìn cách khác nhau trong đầu. Và sau đó sẽ… nhẹ nhàng mỉm cười xin lỗi mày.

  Những câu nói hay về cung Nhân Mã

  Đây là Nhân Mã

  Mã yêu đời nhất quả đất.

  Mã thích đi du lịch, thích thử cái mới, thích mua sắm, thích tụ tập, thích nói cười ăn nhậu, thích phong lưu tuyết nguyệt.

  Người yêu cũ hỏi: tiền đâu để Mã làm mấy cái đó?!

  Mã trả lời không biết.

  Người yêu cũ đấy là người yêu cũ thứ mấy?!

  Mã không nhớ.

  Hãy như Mã.

  Tao là Nhân Mã, một khi dám làm tao thấy bức bối khó chịu thì tao sẽ chửi mày cho bạn tao nghe. Bạn tao đông lắm. Và sau khi mỏi mồm, bọn tao sẽ đi chơi mà không có mày.

  Những câu nói hay về cung Ma Kết

  Tao là Ma Kết, mày không biết bao giờ và tại sao tao ghét mày đâu, mà tao cũng sẽ không bao giờ nói cho mày biết. Nhưng nếu mà đưa đủ tiền thì tao sẽ suy nghĩ lại.

  Đây là Ma Kết

  Kết bận lắm, đừng làm phiền Kết.

  Nếu không bận rộn, thì Kết bận Tâm.

  Rảnh ra Kết sẽ hành động ngu ngóc.

  Kết bận làm việc để lo cho người ấy.

  Kết chưa có người ấy.

  Đừng như Kết.

  Những câu nói hay về cung Bảo Bình

  Đây là Bảo Bình.

  Bảo không tiêu cực.

  Bảo rất rõ ràng, chỉ có yêu và không yêu, thích và chán, hài lòng và không hài lòng.

  95% là không yêu, chán và không hài lòng.

  Bảo đang thấy chán.

  Chỉ bạn bè mới có thể làm Bảo đỡ chán.

  Trong 15 phút.

  Hãy như Bảo.

  Đây là Song Ngư. Ngư rất hay quên. Cái gì nữa ý nhỉ??? Đừng như Ngư.

  Châm ngôn sống của 12 cung hoàng đạo Châm ngôn sống của Bạch Dương​​​​​​​

  Bạn có thể trở nên hung dữ và gặp rắc rối khi để cho người khác dẫn dắt. Bởi cứ bị cuốn theo một dòng chảy mà bạn không muốn, cũng không thể áp đảo trở lại và không phải việc gì cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

  Hãy tự nhủ: Nên biết chấp nhận và buông bỏ cũng như củng cố niềm tin

  Châm ngôn sống của Kim Ngưu​​​​​​​

  Bạn có thể cảm thấy không xa lạ với việc tự nuông chiều bản thân và lười biếng, thiếu động lực. Bạn chắc chắn là một người chăm chỉ, nhưng chỉ khi bạn có động cơ chính xác. Bạn muốn đạt được mục tiêu với ít nỗ lực nhất có thể.

  Hãy tự nhủ với bản thân rằng: Không có điều gì thực sự giá trị khi nó đến quá dễ dàng.

  Câu nói dành cho bạn: Nếu không phải, đừng làm; nếu không đúng, đừng nói!

  Châm ngôn sống của Cự Giải​​​​​​​

  Bạn là người nhạy cảm với bản thân và cách bạn cảm nhận. Điều này có thể ném bạn, thậm chí là mọi người xung quanh bạn vào cơn lốc xoáy, dẫn đến những bốc đồng và cảm giác vô lí trong bạn, khiến bạn khó khăn để giữ vững sự cân bằng.

  Hãy nói: Không bao giờ để những cảm xúc lấn át trí thông minh.

  Châm ngôn sống của Sư Tử​​​​​​​

  Bạn có thể xem bản thân là trung tâm, chú tâm vào bản thân để xem xét những cảm xúc của người khác. Sư Tử thường quan tâm đến bạn bè, nhưng họ thường bị xem nhẹ hoặc bị xem như kẻ thứ ba, một điều đáng ghê tởm đối với tất cả mọi người, đặc biệt là một người thành thật như Sư Tử.

  Hãy tự nhủ: Đó không phải là tất cả.

  Châm ngôn sống của Xử Nữ​​​​​​​

  Bạn là một kẻ tài năng cho dù bạn chấp nhận điều này hay không thì nó sẽ khiến bạn trở thành một người cầu toàn. Chúng ta đều biết rằng không ai là hoàn hảo cả và điều đó không ngăn cản bạn khỏi việc cố gắng nỗ lực không ngừng. Việc phê bình bản thân bản thân và những người xung quanh có thể lấy đi tất cả niềm vui của bạn.

  Châm ngôn sống của Thiên Bình​​​​​​​

  Nói một cách đơn giản, việc đối mặt với các quyết định không phải một điều dễ dàng đối với Thiên Bình. Bạn thấy sự hấp dẫn với nhiều thứ, do đó có thể có một con đường nhưng bạn cảm thấy có rất nhiều lựa chọn khác với những lợi ích tuyệt vời hơn.

  Lặp lại: Nghe theo con tim nhưng đôi khi cần phải dẫn dắt theo cả lí trí.

  Châm ngôn sống của Thiên Yết​​​​​​​

  Bạn được biết đến với sự khắc nghiệt và tuyệt vời trong việc trả thù. Điều này có thể gây khó khăn nghiêm trọng cho bạn và dẫn bạn đi xa nếu như bạn không tự kiểm soát được bản thân mình.

  Sự tức giận thật ra không phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn bảo vệ sự an toàn của bạn và những người xung quanh, hãy gạt nó sang một bên.

  Lưu ý rằng: Hãy “giết” người khác bằng lòng tử tế và thiêu cháy họ bằng một nụ cười.

  Châm ngôn sống của Nhân Mã​​​​​​​

  Bạn khá lạnh lùng và giữ khoảng cách với mọi người. Tuy nhiên bạn biết khi nào đáng để giữ một người ở bên bạn. Vì vậy, bạn như một kẻ yêu để học hỏi, bạn biết mình còn nhiều thiếu sót không chỉ đối với những người xung quanh.

  Hãy ghi nhớ: Biết lắng nghe và học hỏi từ người khác vì không phải cái gì mình cũng đúng

  Châm ngôn sống của Ma Kết​​​​​​​

  Vào thẳng vấn đề, bạn là người lo lắng quá nhiều.

  Lặp lại câu sau: Lo lắng cũng sẽ không bao giờ thay đổi được kết quả

  Châm ngôn sống của Bảo Bình​​​​​​​

  Bạn được biết đến bởi một chút chua ngoa và bướng bỉnh, vì vậy hãy nhất cử lưỡng tiện.

  Nhớ rằng: Mở rộng tâm trí và tấm lòng.

  Châm ngôn sống của Song Ngư​​​​​​​

  Bạn nhạy cảm và hiểu về những người xung quanh. Bạn biết rằng, trên thực tế, những điều ấp ủ trong tim bạn không phải ai cũng hiểu bởi không phải ai cũng đủ tinh tế như bạn.

  Hãy tâm niệm rằng: Đừng suy nghĩ quá nhiều, gạt nó qua một bên thôi.

  Hình nền đẹp về 12 cung hoàng đạo, chibi 12 cung hoàng đạo​​​​​​​

  Các đặc điểm đặc trưng của từng cung hoàng đạo được vẽ lại bằng nét bút dễ thương, nhưng chúng ta vẫn dễ dàng nhận ra được các chòm sao đó

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Bạch Dương

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Kim Ngưu

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Song Tử

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Cự Giải

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Sư Tử

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Xử Nữ

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Thiên Bình

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Bò Cạp

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Nhân Mã

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Ma Kết

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Bảo Bình

  Hình nền đẹp – hình chibi cung Song Ngư

  Nguồn ảnh: Lê Bích, Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Hay U Sầu, Dễ Khóc Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Hay Khóc, Mau Nước Mắt Nhất
 • Điểm Danh Top 5 Cung Hoàng Đạo Giàu Nhất Thế Giới
 • Bí Mật Valentine 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Bùng Cháy Đam Mê, Cự Giải Thoát ‘kiếp Fa’
 • Mách Bạn Chọn Loại Cây Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Câu Nói Hay Và Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo · Saostyle

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Gam Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Nên Chia Sẻ
 • Tattoo Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bọ Cạp Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Song Tử Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Vận Mệnh Của Bạn Là Gì Trong Tử Vi Ngày 27/8/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Cùng thư giãn với những câu nói hay và tìm hiểu về những sự thật thú vị của 12 cung hoàng đạo.

  1. Bạch Dương dũng cảm “điếc không sợ súng”

  Dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mùi vị nam tính nhất, tò mò nhất, thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất, dễ bất hòa với người khác vì một lời nói nhất, to gan nhất, chịu thú tội nhất, xung động nhất, sức khỏe nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, trong lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, dũng cảm để thay đổi nhất, tích cực nhất, bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất, xem trọng bằng hữu nhất.

  2. Đối với Kim Ngưu: “Dục tốc bất đạt”. Trong những tình huống khẩn cấp, cần phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.

  Không thích cờ bạc nhất, ăn nhiều nhất, động tác chậm nhất, sợ thay đổi nhất, bảo thủ nhất, yêu hòa bình nhất, có khí chất nghệ thuật nhất, chăm chỉ nhất, trì hoãn nhất, giữ trật tự nhất, chịu đựng giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, dịu dàng nhất, truyền thống nhất, tận dụng thời gian nhất, yêu tiền nhất, cố chấp nhất, tiếng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa nhất, có nhân duyên lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất.

  3. Song Tử có ít nhất hai tính cách trong cùng một con người nên họ rất khó đoán và phức tạp.

  Có nhân duyên nhất, hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhất, không có nguyên tắc nhất, nhiều may mắn nhất, nhiều tưởng tượng nhất, lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất, dễ dàng phân tâm nhất, có ngôn ngữ cơ thể nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nhất, nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, tranh luận giỏi nhất, thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, cũng tự chế nhạo mình nhất.

  4. Cự Giải thường thu mình, không bao giờ hỏi ý kiến của người khác và không thổ lộ những tâm sự riêng tư.

  Tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình nhất, yêu hòa bình nhất, không có chủ kiến nhất, si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, biết tự đánh giá bản thân nhất, lo nghĩ cho gia đình nhất.

  5. Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang và cung này thích sự huy hoàng, thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

  Thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, chủ quan nhất, tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến nhất, xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ nhất, không có bí mật nhất, lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, sợ cô đơn nhất, quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất, tự tin nhất.

  6. “Tinh thần cao hơn vật chất” là chuẩn tắc mà Xử Nữ tuyên truyền và thực hiện.

  Thận trọng nhất, thuần khiết nhất, sẽ tự đánh giá bản thân nhất, thích xem tivi nhất, mong cầu tri thức nhất, nói lời trái với lòng nhất, thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, điều kiện lựa chọn cao nhất, cũng thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất, dễ dàng làm giàu nhất, dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, lý trí nhất, hùng biện nhất, cần nơi nương tựa nhất, thích sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất, chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

  7. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” chứng không phải là “người tình riêng”.

  Tranh luận nhất, xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, khách quan nhất, công chính nhất, thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, thích giả khờ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, thích nói điện thoại nhất, thích thời trang nhất, thích tự luyến nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, hoang phí tiền nhất, có nhân duyên lạ nhất, thú vui theo đuổi tình ái nhất, không ghi hận nhất.

  8. Nhiều nhà chiêm tinh gọi Bọ Cạp là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

  Giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhất, gợi cảm nhất, không tin vào bản chất con người nhất, có nhân duyên lạ nhất, nói lời trái với lòng nhất, nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, sợ ồn ào nhất, chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng mắc cỡ nhất, kiểm tra triệt để nhất, háo sắc nhất, lúc giận đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất, thích hợp làm 007 nhất.

  9. Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn.

  Không có lòng kiên trì nhất, thích kết giao bạn bè nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, tổn thương người khác nhất, lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ nhàm chán nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất, thích cười giỡn nhất.

  10. Ma Kết thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì càng đến đỉnh cao bấy nhiêu.

  Không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, lý trí nhất, chăm chỉ nhất, sợ những thứ “kinh” nhất, có lòng thăng tiến nhất, suy nghĩ trước người khác nhất, chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, không biết nắm bắt cơ hội nhất, không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất, khi yêu dùng tình cảm nhất.

  11. Bảo Bình thường ăn mặc kỳ cục, có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao; gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì.

  Không xem trọng tiền nhất, quái nhất, thích yêu một mình nhất, không có khái niệm về giới tính nhất, trì hoãn thời gian nhất, không xem trọng quy tắc nhất, thích ảo tưởng nhất, thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành “ngựa chiến” nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

  12. Song Ngư có tài coi bói và thường làm người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của mình.

  Mộng tưởng loạn lạc nhất, cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, lương thiện nhất, dịu dàng ngất, không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh nhất, hiểu ý người khác nhất, ngây thơ nhất, thích khóc nhất, bộ nhớ tốt nhất, dễ bị lừa nhất, lãng mạn nhất, biện luận giỏi nhất, lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, cùng “tộc mèo” thức đêm nhất.

  Bạn đã nghiệm ra những cái nhất nào đúng nhất đối với bạn trong số 12 cung hoàng đạo nói trên chưa vậy?

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay & Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Câu Nói Hay Thú Vị Chuẩn Không Cần Chỉnh Về 12 Cung Hoàng Đạo Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Bình Luận Về Nhan Sắc 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 08/11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 10/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Những Câu Nói Hay Về Nhân Mã Ưa Dịch Chuyển, Stt Hay Về Cung Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Mã Sinh Ngày 20 Tháng 12
 • Nhân Mã Sinh Ngày 19 Tháng 12
 • Cung Nhân Mã Sinh Ngày 19 Tháng 12
 • Nhân Mã Sinh Ngày 24 Tháng 11
 • Nhân Mã Sinh Ngày 18 Tháng 12
 • Nhân Mã – Xạ Thủ – Cung Thủ – Sagittarius (22/11 – 21/12). Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo.

  Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo

  Biểu tượng của Nhân Mã là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã – nhân vật thần thoại đầu người mình ngựa, hai tay bắn cung. Phần thân trên của Nhân Mã trong truyền thuyết là một người đàn ông râu tóc dài, phần thân dưới lại là phần cuối của con tuấn mã với bốn chân và cái đuôi dài tương ứng với tính cách: chạy nhanh, theo đuổi mục tiêu khiến cho người ta phải kinh ngạc.

  Nhân Mã, chòm sao thứ 9 trong hệ 12 chòm hoàng đạo, có lẽ là 1 trong những chòm sao tinh tú nhất của hệ ngân hà. Mang hình bóng của vị thần nửa mình người, ngựa, đeo chiếc cung lớn trên người, sau lưng là bộ tên tẩm độc dịch chết người, hiên ngang đứng giữa sơn hà. Có lẽ vì vậy, mà cá tính của nhân mã không hề lẫn được với chòm sao nào.

  Những câu nói hay bằng Tiếng Anh về cung Nhân Mã Tổng quan về cung Nhân Mã 1, Những câu nói hay bằng Tiếng Anh về cung Nhân Mã – Tiền bạc

  Money does not dominate the Sagittarius man’s life. He needs it, but not as much as he needs his independence, and this gentle man may feel that any long-term, locked-in investment could deprive him of that autonomy.

  Dịch: Tiền không chi phối cuộc sống của người đàn ông cung Nhân Mã. Anh ta cần nó, nhưng không nhiều như anh ta cần sự độc lập của anh ta, và người đàn ông hiền lành này có thể cảm thấy rằng bất kỳ sự đầu tư dài hạn và cố định có thể làm anh ta mất quyền tự chủ.

  Những câu nói hay bằng Tiếng Anh về cung Nhân Mã – Thời trang

  The color purple repsents artistic creativity, so this color will be found in the imaginative Sagittarius man’s life. Turquoise is another color related to the sign of the Archer.

  Check out this man’s wardrobe and you’ll find all the modern tools, but you just won’t find them put away in a neat and tidy order.

  Dịch: Màu tím đại diện cho sự sáng tạo nghệ thuật, vì vậy màu sắc này sẽ được tìm thấy trong cuộc sống của người đàn ông Nhân Mã giàu tưởng tượng. Màu ngọc làm là một màu khác tượng trưng cho người đàn ông bắn cung này.

  Kiểm tra tủ quần áo của người đàn ông này và bạn sẽ tìm thấy tất cả các phụ kiện hiện đại, nhưng bạn sẽ thấy chúng chẳng gọn gàng ngăn nắp tí nào.

  Những câu nói hay bằng Tiếng Anh về cung Nhân Mã – Mối quan hệ

  Cheerful and trustworthy with friends – that’s the Sagittarius man. He’s generous and always willing to help people when they need it, but sometimes his reckless character causes him to make commitments he’s unable to fulfill.

  Dịch: Vui vẻ và đáng tin cậy với bạn bè – đó là người đàn ông Nhân Mã. Anh ta hào phóng và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ cần, nhưng đôi khi tính cách liều lĩnh của anh khiến anh những lời hứa không thể hoàn thành.

  Những câu nói hay bằng Tiếng Anh về cung Nhân Mã – Tình yêu

  Partners may want Sagittarius Man to expss his affection and dedication more than he does, but the his freestyle nature often stops him from making these emotional commitments.

  Dịch: Bạn đời mong muốn người đàn ông Nhân Mã bày tỏ tình cảm và sự cống hiến của mình nhiều hơn anh ta đã làm, nhưng bản chất tự do của anh ta thường khiến anh ta không thực hiện những cam kết.

  Những câu nói hay bằng Tiếng Anh về cung Nhân Mã – Sức khỏe

  It’s very easy to understand why the Sagittarius man is always active when you realize that his Zodiac sign rules the hip and thigh sections of the body – – areas characterizing motion in the human anatomy.

  Dịch: Rất dễ hiểu tại sao người đàn ông Nhân Mã luôn năng động khi bạn nhận ra rằng dấu hiệu của cung này là điều khiển tốt phần hông và đùi của cơ thể – các khu vực đặc trưng chuyển động trong giải phẫu nhân tạo của con người.

  Những câu nói hay bằng Tiếng Anh về cung Nhân Mã – Sự nghiệp

  The Sagittarius man needs to be challenged with new and thought-provoking tasks. Entrepneur, market researcher, academic, travel guide, consultant, philosopher, teacher, or publisher – – these are all jobs that a Sagittarius man should consider.

  Dịch: Người đàn ông Nhân Mã cần phải được thách thức với những nhiệm vụ mới và kích thích trí tư tưởng. Doanh nhân, nhà nghiên cứu thị trường, học giả, hướng dẫn du lịch, tư vấn viên, triết gia, giáo viên, hoặc nhà xuất bản – tất cả đều là những việc mà một người đàn ông Nhân Mã cần xem xét.

  Những câu nói hay về cái nhất của Nhân Mã và những người bạn 12 chòm sao Đôi mắt trong veo, tinh nghịch. Đôi mắt Nhân Mã không một chút giả tạo, luôn mở to nhìn thẳng vào bạn

  1. Độ lượng nhất là Nhân Mã
  2. Thích chuyện bé xé ra to nhất là Bạch Dương nhóm máu O và Nhân Mã
  3. Thích đi chơi nhất là Nhân Mã
  4. Thích khích bác, nói đểu người khác nhất là Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử máu O
  5. Thích sống hòa bình nhất là Kim Ngưu, Cự Giải
  6. Thích làm trái quy định nhất là Nhân Mã và Bảo Bình
  7. Không bao giờ thù hận là Thiên Bình máu O
  8. Thích kết bạn nhất là Nhân Mã máu B và Thiên Bình
  9. Dễ dàng kết bạn với kẻ xấu là Nhân Mã
  10. Giỏi khống chế cảm xúc nhất là Nhân Mã
  11. Chuyên môn nước đến chân mới nhảy là Song Tử và Nhân Mã
  12. Thích chơi đêm nhất là Thần Nông, Nhân Mã và Bạch Dương
  13. Hài hước nhất là Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương
  14. Dễ phát phì nhất là Cự Giải, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã

  Tìm hiểu tính cách hoang dã và đa tình qua những câu nói hay về Nhân Mã Với hình dáng của người rừng, Nhân mã luôn là những người có cơ thể rất hoàn mĩ, cân đối.

  1. Nhân Mã là những người không theo đường lối nhất định đang đi có thể xiên xẹo khám phá một con đường khác để đi

  2. Nhân Mã, sự kết hợp giữa người và ngựa nên có chút hoang dại của thiên nhiên, nếu bất chợt họ trở nên nghiêm túc cũng đừng lạ hoặc đột nhiên bùng nổ leo rào

  3. Đừng cố biến Nhân Mã thành mẫu người trong mơ nào của bạn

  4. Trong tình cảm lại hơi mơ hồ, không thể hiện cho đến khi thật sự thích ai đó… hơi khó để xác định được Mã Mã có yêu hay không

  5. Cách suy nghĩ của Mã Mã khá đơn giản, nếu bạn cứ ẩn ý thì Mã Mã sẽ hiểu lầm… đơn giản thẳng thắn chân thành là tốt nhất

  6. Ít khi thể hiện ra nỗi buồn

  7. Ít than vãn nên mọi người luôn cảm thấy cuộc sống tràn đầy sức sống khi ở cạnh Mã Mã

  8. Hành động của Nhân Mã là khó đoán trước

  9. Dám mạo hiểm, thích thử thách

  11. Nhân Mã có thể nói rất rất ít, nhưng cũng có khi nói rất rất nhiều. Mã ghét sự mờ nhạt.

  12. Một điều thú vị ở Nhân Mã là khi họ càng sợ hãi thì bạn lại thấy Mã càng bình tĩnh

  13. Khác với những cung hòang đạo khác, đa số khi giận Mã sẽ im lặng tuyệt đối,và dường như đây chính là vũ khí lợi hại của Mã. Thử nghĩ xem, 1 người ngày thường nói rất nhiều mà bỗng dưng im lặng bất ngờ thì có đáng sợ không?

  14. Bạn không dễ theo kịp cảm xúc của 1 Nhân Mã

  15. Nhân Mã thường tỏ vẻ không quan tâm về những điều người khác nói về mình. Nhưng bên trong lại khác

  16. Nhân Mã thuộc túyt ngừơi có óc hài hước

  17. Nhân Mã có trí nhớ khá tốt cho những gì Mã cần nhớ

  18. Nhân Mã rất biết cách khuấy động bầu khí chung quanh mình mỗi khi Mã vui vẻ

  19. Nếu Nhân Mã quan tâm bạn,hãy trân trọng lấy điều đó. Đáng sợ nhất là 1 ngày nào đó,bạn sẽ không còn được nhận sự quan tâm của Mã nữa

  20. Yêu Nhân Mã đã khó, quên được họ còn khó hơn

  Sinh ra từ ngày 23/11 đến ngày 21/12, Nhân Mã được sự phù hộ của Thần Lửa, vì vậy mang tính cách đặc trưng của nhóm Lửa:nóng hổi, nồng nhiệt, mạnh mẽ, cá tính, dễ tức giận, cuồng nhiệt. Các Tiểu Mã Mã có thấy những câu nói hay về cung Nhân Mã của chúng mình có đúng không nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Vô Sinh Hiếm Muộn: Hãy Ăn Sầu Riêng!
 • Sao Nam Kpop Cung Nhân Mã: Những Chú Ngựa Tự Do
 • Cung Nhân Mã Mệnh Gì? Khám Phá Tính Cách Nhân Mã Mệnh Hỏa
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Nhân Mã
 • Kim Thiên Khởi Tố Cương Thiết Mãnh Nam
 • Những Câu Nói Hay Về Thanh Niên Nghiêm Túc Ma Kết, Stt Hay Về Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • ​giải Mã Ý Nghĩa Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Hình Xăm Cho Mỗi Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Thích Hợp Với Loại Sắc Sảo
 • Bộ Sưu Tập Hình Xăm Độc Đáo Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bộ Sưu Tập Mẫu Hình Xăm Đẹp Dành Cho Các Fan Ruột Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Diễn Đàn Rao Vặt Tổng Hợp: Có Nên Xăm Hình Các Cung Hoàng Đạo
 • Ma Kết – Nam Dương – Capricorn (22/12 – 19/1), là biểu tượng của đất, sao chiếu mệnh là sao Thổ. Ma Kết có nhiều tham vọng, cương quyết, để đạt được mục tiêu, họ sẵn sàng lầm bất cứ việc gì mà không cần ai giúp đỡ. Tuy nhiên Kết khá lạnh lùng, hay u sầu, dè dặt và sống nội tâm, cũng có lúc họ lại trở nên bốc đồng.

  Theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Ngày nay, Nam Dương sử dụng sự khôn ngoan của vị anh hùng đó để vươn lên trong cuộc sống. cùng với tính cách chân thành, thực tế và rất giỏi tổ chức Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững.

  Những người thuộc chòm sao Ma Kết rất nghiêm túc, trung thành và chung thuỷ, nhưng không quá tình cảm.

  1. Ma Kết luôn có quan niệm mình là người tiên phong, cho nên trong hầu hết mọi vấn đề, Kết phải luôn chỉn chu và cực kì cầu toàn.

  2. Lúc rảnh rỗi, Ma Kết rất dễ bị rơi vào trạng thái tự kỉ, vì vậy mà họ luôn cố gắng làm cho cuộc sống của mình thêm bận rộn hơn. Đôi lúc, khi Ma Kết buồn về một chuyện nào đó (nhất là chuyện tình cảm., họ cũng sẽ càng giữ mình bận rộn hơn để không cần phải phiền não về những việc tình cảm “dở hơi” đó.

  3. Bình thường, vẻ ngoài của Ma Kết luôn khiến họ bị hiểu nhầm là lạnh nhạt, cộc cằn, không quan tâm tới những thứ xung quanh. Đó chỉ là bề ngoài thôi! Một bề ngoài lạnh lùng, bất cần đời nhưng lại ẩn sâu bên trong trái tim ấm nóng đang thoi thóp, luôn kiếm tìm người để ủ ấm cho nó.

  4. Kết Kết là người thường lấy lí trí đấu lại tình cảm nhiều nhất trong 12 cung.

  5. Ma Kết cũng là một trong những cung hiểu rõ giá trị của đồng tiền và dùng nó một cách rất hợp lí.

  6. Trong tình yêu, Ma Kêt không sợ khó khăn để cưa cẩm một ai đó, mà cái họ sợ chính là làm sao để mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho người đó, dù bất cứ giá nào cũng không muốn làm tổn thương đến người đó.

  7. Ma Kết thường hay gây xung đột khi giao tiếp với Thiên Bình và Song Tử.

  8. Ma Kết tự tin trong suy nghĩ, khiêm tốn ở lời nói, độc lập trong hành động.

  9. Ma Kết nhìn khó gần nhưng lại rất thân thiện, vô cảm nhưng thực chất lại rất đa cảm.

  10. Đối với Ma Kết, sự trưởng thành của một con người không phải được tính ở độ tuổi mà là lối sống người đó.

  11. Ma Kết chỉ đưa ra lời khuyên, khi họ thấy rằng điều đó thực sự hữu ích cho bạn, nhưng nếu bạn không làm theo, thì họ sẽ mặc kệ bạn. Vì bản chất của Ma Kết luôn tôn trọng mọi người và không thích áp đặt điều gì cho người khác.

  12. Trong một buổi tham quan hoặc một buổi dã ngoại tập thể, đôi lúc bạn sẽ thấy Ma Kết như người vô hình vậy. Nhưng cứ thử chờ cho đến khi có ai gặp rắc rối gì xem, cậu ấy sẽ ra tay như một thủ lĩnh thực sự đó!

  14. Kết Kết thường được sinh ra với hai bàn tay trắng, không có tài năng thiên bẩm như mọi người, nhưng Kết Kết luôn tự đứng và đi trên chính đôi chân của mình. “Never” gục ngã.

  15. Ma Kết rất công bằng trong cuộc sống. Dù bạn có là người mà họ yêu quý nhất, thì khi làm chuyện gì sai trái. Họ cũng nghĩa bất dung tình, tuy có thể giảm nhẹ hình phạt cho bạn. Nhưng sẽ không nhắm mắt làm lơ vì điều đó.

  16. Các Kết yêu thích sữ cổ điển, nhưng họ có lối sống rất là hiện đại đó nha!

  17. Khi yêu 1 ai đó, thì Ma Kết sẽ ưu tiên dành trọn những gì tốt đẹp cho người họ yêu hơn là bản thân mình.

  18. Những khoảng thời gian ở bên cạnh người yêu của mình, Ma Kết luôn cố gắng làm cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc.

  19. Ma Kết luôn chia sẻ tất cả những chuyện vui của mình mà không ngần ngại điều gì. Nhưng còn những chuyện buồn thì không bao giờ nói ra hết. Và cũng tùy người mà họ chia sẻ điều đó trong những giới hạn cho phép.

  20. Sự hy sinh cao thượng trong tình yêu của Ma Kết cũng chính là sự ngốc nghếch nhất. Ma Kết biết những gì mình đang làm, họ hy vọng người ấy sẽ hiểu được tấm lòng chân thành của mình. Nhưng người ta vẫn cứ dửng dưng, đến khi tình cảm của Ma Kết bị lý trí đánh bại, họ từ bỏ, thì người đó mới nhận ra tình cảm của Ma Kết.

  1. Ma Kết bực bội bởi những việc thiếu tổ chức. Họ cần kế hoạch và trình tự trong cuộc sống của họ.

  2. ĐỪNG BAO GIỜ nói với 1 Ma Kết rằng họ không bao giờ làm được việc gì. Bạn sẽ được chứng minh ngược lại rằng bạn đã sai.

  3. Ma Kết định nghĩa mọi việc theo cách riêng của họ. Nếu bạn không đồng ý, hãy bắt đầu đồng ý dần đi.

  4. Ma Kết là những người mà bạn không thể nào mà hiểu được, nhưng họ sẽ để lại ấn tượng mạnh nhất với bất cứ việc gì họ làm.

  5. Phụ nữ Ma Kết luôn luôn xuất sắc, không bao giờ vô giá trị, chỉ có 1 sự ác độc nhẹ.

  6. Ma Kết là người có đầu óc tuyệt vời nhất trong số những người bạn từng gặp.

  7. Ma Kết lạnh lùng và hay tách ra với mọi người, nhưng họ chỉ là giỏi kiểm soát cảm xúc của mình.

  8. Sự xuất hiện của nữ Ma Kết rất mạnh mẽ, 1 số người bị đe dọa và áp đảo bời điều đó.

  9. Ma Kết cần 8-10 giờ để ngủ, nếu bạn bắt họ dời khỏi giường, họ sẽ có ác cảm với bạn.

  10. Phụ nữ Ma Kết ghét phải phụ thuộc vào ai. Họ cần phải tự làm việc của họ để cảm thấy hài lòng.

  11. Ma Kết lên kế hoạch mọi chuyện rất cẩn thận. Bạn cần phải thông báo nếu kế hoạch thay đổi. Họ ghét cảm giác bị mất cảnh giác.

  12. Ma Kết không bao giờ dừng lại cho đến khi họ đứng trên top.

  13. Ma Kết không phải người bi quan, nói đúng hơn họ là người thực tế.

  14. Ma Kết sẽ được thích bởi 1 số người, nhưng bị ghét bởi những người còn lại bởi sự tham vọng và đòi hỏi quyền lực của họ.

  15. Khi Ma Kết cho bạn lời khuyên, hãy nghe nó!

  16. Ma Kết dễ dàng cảm thấy căng thẳng quá độ bời vì họ thường đẩy chính mình vào những tình huống nguy kịch.

  Những câu nói hay về về Ma Kết – Nam mạng khi yêu

  Một người đàn ông rất tham vọng. Anh có thể mất một thời gian dài thật dài để hiểu bản thân mình muốn ai. Nhưng một khi đã quyết định, không gì cản bước anh nổi. Nam Kết sẽ lập kế hoạch lãng mạn hoàn hảo, miễn là đối tượng không để anh “tự biên tự diễn” để thực sự trở thành một phần quan trọng trong đời đối phương. Anh thấy thoải mái, ổn định khi tự tay hoạch định từng việc, ngay cả việc của trái tim.

  Điều này chắc là đúng với tất cả đàn ông của 12 cung luôn, khi đã tìm được true love 😉

  1, Công việc không còn là tất cả: Ma Kết nổi danh tận tâm tận lực với công việc. Cũng là một trong các cung hiểu rõ giá trị đồng tiền cho cuộc sống yên ổn. Thay vào đó, quyết tâm và tham vọng của anh sẽ giúp anh theo đuổi nữ hoàng của lòng mình.

  2, Khép kín, sống nội tâm: Bề ngoài có vẻ khó tính, khó chịu, khó gần song bên trong thực chất là người hơi khép kín và sống nội tâm. Anh không phải hạng người nhút nhát, chỉ là không biết làm sao bày tỏ tâm tư của mình.

  3, Niềm tin chiến thắng: Kết sẽ tiêu tốn kha khá thời gian để mở cửa lòng. Một khi điều đó xảy ra, người ấy sẽ là người may mắn nhất thế giới. Kết nam sẽ thay đổi vì bạn, khiến bạn cảm nhận được tình yêu và sự cần thiết của anh với mình. Anh chàng Ma Kết vốn rất trung thủy, đáng tin cậy. Với Kết, mái ấm gia đình cực kỳ quan trọng. Anh sẽ dùng rất nhiều tâm sức để suy tính chuyện tương lai một các thật nghiêm túc.

  Những câu nói hay về về Ma Kết – Nữ mạng

  1. Tính cách của một nữ Ma kết là không thể đoán trước được, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông
  2. Không có khuôn mẫu nhất định cho một nữ ma kết: họ có thể là 1 ma kết hiện đại hoặc 1 ma kết truyền thống
  3. Thông minh, bản lĩnh… nữ ma kết có thể thích hợp trở thành sếp của nhiều anh trai
  4. Nữ ma kết rất coi trọng giáo dục hoặc lễ nghĩa căn bản
  5. Ưu điểm khi là 1 ma kết nữ: trẻ lâu, nét quyến rũ lâu dài theo năm tháng
  6. Phần đông ma kết nữ ít tin vào ma quỷ, thần thánh…
  7. Khá gọn gàng và trật tự
  8. Ít tưởng tượng nhưng vẫn sáng tạo (thích nghĩ những kế hoạch thật hơn)
  9. Nữ ma kết thích con trai/ đàn ông lịch sự, trách nhiệm và có tài chính
  10. Dù cẩn thận chi tiêu, một số nữ ma kết vẫn lâm vào cảnh thiếu thốn gần như phá sản đôi khi.
  11. Hoàn cảnh sẽ không khống chế được ma kết
  12. Coi trọng sự nghiệp nhưng không bỏ bê tình yêu ^O^ vẫn có thể là một phụ nữ nội trợ hoàn hảo
  13. Nữ Ma kết khá thực tế, yêu thì yêu nhưng phải có ăn để nuôi sống tình yêu đó
  14. Khi yêu, nặng về lí trí hơn cảm xúc
  15. Tuy không thể hiện nhiều cảm xúc ra ngoài, nhưng họ rất chung thủy… yêu bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ
  16. Nữ ma kết rất có trách nhiệm với gia đình, nếu bạn yêu một cô bé ma kết hãy trân trọng cả gia đình của cô ấy.
  17. Đổi lại, cô ấy sẽ có trách nhiệm với cả gia đình bạn.
  18. Một trong những chòm sao được mẹ chồng yêu quí và tin tưởng
  19. Tính cách độc lập, tự chủ nhưng bản chất vẫn rất cần 1 người chia sẻ, họ không nói nhiều nên cũng ít có gì dể lắng nghe, phải tập hiểu qua thời gian lâu dài.
  20. Nữ Ma Kết biết cách cân bằng cuộc sống, bền bỉ, bình tĩnh, điềm đạm, biết cách đối nhân xử thế nên nữ Ma Kết có thể đảm nhiệm những công việc đầy áp lực mà người khác không thể chịu nổi
  21. Nữ Ma Kết (Nam Ma Kết cũng vậy) sinh ra đã được tạo hóa ban tặng 1 khuôn mặt “vô tội” + “thái độ” ngoan ngoãn bẩm sinh không cần dạy, họ dễ chiếm được cảm tình từ người khác nhất là những người lớn tuổi, nhưng thật ra thì họ không ngoan đến như vậy đâu
  22. Ma Kết chỉ mất có 5 phút để nhìn thấu con người bạn, thậm chí là cái nhìn đầu tiên. Bạn là kẻ sĩ diện, điêu ngoa, tiểu xảo, hay ..v…v.. Bạn hãy thôi diễn trước mặt MK nữa đi nếu bạn không muốn bạn trở thành trò hề trước mọi người.
  23. Nữ Ma Kết được yêu nhưng không yêu ai hết.
  24. Họ đa phần không xinh chỉ dễ nhìn và rất baby mà thôi.
  25. Họ nghiêm túc đến nỗi các boy rất muốn tiếp xúc nhưng rồi cũng phải thôi.

  Sự nghiêm túc đến “nhạt nhẽo” nhưng lại rất đáng tiền đấy chứ nhỉ? Những câu nói hay về thanh niên nghiêm túc Ma Kết đã khiến bạn hiểu về chàng/nàng hơn chưa?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhan Sắc 12 Cung Hoàng Đạo Trong Đam Mỹ
 • Tử Vi Hôm Nay 11/9 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Khát Khao Tìm Tới Những Điều Mới Lạ
 • Cung Hoàng Đạo Được Tính Bằng Ngày Âm Hay Dương?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ứng Với Nhân Vật Hoạt Hình Nào
 • Top Cung Hoàng Đạo Hát Hay Nhất Quả Đất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống (Song Ngữ Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Song Ngữ Anh
 • Mặt Thiên Thần Và Ác Quỷ Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Khám Phá Giác Quan Thứ 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Từ 20/4 Đến 26/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Bị Chơi Xấu, Song Ngư Quan Hệ Phức Tạp
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 4 Tháng 3
 • 1. Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khoả lấp mọi nỗi đau.

  “Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain”

  2. Đừng sợ thay đổi. Bạn có thể đánh mất đi một vài điều tốt đẹp, nhưng bạn có thể đạt được những điều còn tốt đẹp hơn.

  “Never be afraid of change. You may lose something good, but you may gain something even better”

  3. Đủ mạnh mẽ để cho đi, và đủ kiên nhẫn để chờ đợi những gì bạn xứng đáng nhận.

  “Be strong enough to let go, and patient enough to wait for what you deserve”

  4. Cố gắng và hành động là hai chuyện khác nhau. Bạn cố gắng, bạn có hy vọng, bạn hành động, bạn gặt thành công.

  “Trying and Doing are two different things. When you try, you hope. When you do, you succeed”

  5. Bạn có 2 cái tai và 1 cái miệng. Cứ vậy đi, nghe nhiều và nói ít thôi.

  “You have two ears and one mouth. Follow that ratio. Listen more, talk less”

  6. Bất luận bạn nghĩ cuộc sống này tươi đẹp hay xấu xa. Thức dậy mỗi ngày và hãy cảm ơn cuộc sống vì đâu đó trên thế giới này, có người phải đấu tranh để tồn tại.

  “No matter how good or bad you think life is, wake up each day and be thankful for life. Someone somewhere else is fighting to survive”

  7. Có 3 điều quan trọng: chấp nhận quá khứ không hối tiếc, nắm giữ hiện tại với sự tự tin và đối mặt với tương lai mà không hề sợ hãi.

  “3 important things: Accept your past without regret, handle your psent with confidence, and face your future without fear”

  8. Đừng nói những điều tồi tệ khi tâm trạng không tốt. Tâm trạng của bạn có thể thay đổi, nhưng những điều đã nói ra, không thể rút lại được đâu.

  “Don’t mix bad words with a bad mood. You’ll have many opportunities to change a mood, but you won’t be able to replace words you spoke”

  9. Đừng bao giờ phán xét sự lựa chọn của một ai, vì bạn không hề biết lý do của họ.

  “Don’t judge someone for their choices when you don’t understand their reasons”

  10. Nếu bạn sống không vì điều gì cả, bạn sẽ chết mà chẳng được gì đâu.

  “If you don’t live for something, you will die for nothing”

  11. Hãy yêu thương cha mẹ của mình, chúng ta bận rộn lớn lên và thường quên mất rằng họ đã già đi từng ngày.

  Love your parents. We are so busy growing up, we often forget they are also growing old”

  12. Đừng bao giờ bỏ lỡ những người quan tâm bạn thật lòng. Vì một ngày nào đó bạn nhận ra rằng mình đã đánh mất mặt trăng chỉ vì mải mê đếm những vì sao.

  “Never ignore a person who cares for you Because one day you may realize you’ve lost the moon while counting the stars”

  13. Những gì làm tổn thương bạn hôm nay, ngày mai sẽ cho bạn sức mạnh.

  “What hurts you today, makes you stronger tomorrow”

  14. Lo lắng chẳng hề giúp bạn tránh đi những chuyện xấu, mà nó còn làm bạn chả thể tận hưởng được những chuyện tốt đẹp khác.

  “Worrying won’t stop the bad stuff from happening, it just stops you from enjoying the good”

  15. Đừng nhìn lại và tự hỏi tại sao những điều đó lại sai lầm, vì một lý do nào đó, chúng đã xảy ra rồi. Những ngày tươi sáng của bạn còn ở phía trước kìa.

  “Don’t look back and wonder why things went wrong. It happened for a reason. Your better days are ahead of you”

  16. Những con đường khó khăn luôn luôn dẫn đến những đích đến tươi đẹp.

  Nếu bạn không thể chạy, hãy đi

  Nếu bạn không thể đi, hãy bò

  Dù làm bất cứ chuyện gì, bạn phải tiếp tục tiến về phía trước.

  “If you can’t fly, then run, If you can’t run, then walk, If you can’t walk, then crawl, But whatever you do, you have to keep moving forward”

  – to be continued –

  --- Bài cũ hơn ---

 • 54 Câu Châm Ngôn Và Danh Ngôn Tiếng Anh (Quotes) Hay Nhất Về Cuộc Sống
 • Bản Chất Tính Cách Của Song Ngư Nam
 • Tất Tần Tật Về Cung Song Ngư Qua Các Ngày Sinh
 • Nam Nhân Mã Nữ Song Ngư Có Phải Cặp Đôi Hoàn Hảo Của Thần Tình Yêu?
 • Tình Yêu Nữ Song Ngư Nam Thiên Bình: Tình Trong Như Đã Mặt Ngoài Còn E
 • Những Câu Nói Hay Về Bảo Bình, Stt Hay Về Bảo Bình Xinh Đẹp Hoàn Hảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Hình Xăm Đẹp & Cực Chất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc Đáo Nhất
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Say Xỉn
 • Biểu Hiện Khi 12 Cung Hoàng Đạo Bị Bệnh
 • Chòm sao Bảo Bình – Thủy Bình – Aquarius (20/1 – 18/2) là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”, người đàn ông ôm hai bình nước trên tay: một bình là nước sự sống, và bình kia là nước sự chết, điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, trắng đen.

  Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Người Aquarius rất thật thà, giàu lòng vị tha, thích tự do và năng động. Thông thường, họ rất ít nói, nhưng thỉnh thoảng họ rất nóng nảy và căng thẳng.

  Những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

  Bảo Bình xinh đẹp hội tụ 12 chòm sao

  Bảo Bình chính xác là hoàn hảo bởi vì Bảo Bình được sinh ra đã có ưu điểm và nhược điểm hoàn hảo để tạo nên cái “tôi” khác biệt của mình. Sự hoàn hảo trong Thủy Bình là cái chọn lọc tinh túy, kết tinh vẻ đẹp từ mọi nơi… tạo nên một vẻ đẹp đầy đủ, toàn diện của Thủy Bình.

  Sự cảm thông, dịu dàng của Song Ngư.

  Sự ân cần, điềm tĩnh của Kim Ngưu.

  Sự vô tư, hoạt bát của Song Tử.

  Sự đa cảm, sâu đậm của Cự Giải.

  Sự oai nghiêm, nhiệt tình của Sư Tử.

  Sự đề cao, mãnh liệt Bạch Dương.

  Sự hài hước, ồn ào của Nhân Mã.

  Sự tận tụy, cầu toàn của Xử Nữ.

  Sự dĩ hòa vi quý của Thiên Bình.

  Sự quyết tuyệt, dứt khoát của Thiên Yết.

  Sự gọn gàng, thực tế của Ma Kết.

  9 stt hay về Bảo Bình – 9 tus hay cho Thủy Bình

  Thủy Bình có ưu điểm: Độc lập, tự do, không thiên kiến, khách quan, siêu nhiên, lý trí, trung thành, bác ái, có năng lực sáng tạo, công bằng, kiên trì, bền bỉ, tìm kiếm và theo đuổi chân lý, thích tư duy, bình tĩnh, đáng tin cậy, thân thiện, tư tưởng cởi mở, dân chủ, không dễ bị ảnh hưởng.

  Thủy Bình bị nhược điểm: Lạnh lùng, khó tiếp cận, quá thẳng thắn, kì quặc, khó lý giải, bướng bỉnh, cố chấp, tâm trạng rối bời, tinh thần tạo phản mạnh mẽ, ngoan cố, hay suy nghĩ lung tung, thiếu sự đồng cảm, trốn tránh mọi tình cảm gần gũi, không thực tế, hay cười nhạo, chế giễu người khác, cưỡng chế người khác, ngụy quân tử, theo đuổi lý luận thống trị nhân loại.

  1. Thủy Bình không dễ dàng thích một người.

  2. Thủy Bình càng yêu nhiều, càng tổn thương nặng nề.

  3. Sở trường giỏi nhất chính là làm khó mình. Không muốn đối phương khổ sở, không thể làm gì khác đành để bản thân khổ sở. Luôn cho rằng bản thân có thể chịu đựng, nghĩ mình quá kiên cường, mà cho rằng người khác yếu đuối. Thủy Bình thường không được người mình yêu quý trọng.

  4. Người cung Thủy Bình, trừ việc cần một người yêu mình, bao dung cho tất cả, còn cần một bác sĩ tâm lý.

  5. Thủy Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của người cung này.

  6. Thủy Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Trong khung cảnh này, họ hoàn toàn được sống hết mình và nói cười thoải mái.

  7. Điều Thủy Bình ghét nhất là không giữ lời hứa. Vậy nên, ai đó thất hứa 2 đến 3 lần thì niềm tin của Thủy Bình đã vơi đi gấp nhiều lần con số đó.

  8. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra.

  9. Thủy Bình rất khó thích ứng với thời tiết lạnh quá hoặc nóng quá.

  Những câu nói hay về cung Bảo Bình – Những điều có và không thể

  1. Bảo Bình có thể tha thứ cho bạn, nhưng mọi chuyện không bao giờ quay lại được như cũ. Bảo Bình có thể bên bạn lúc bạn cần, nhưng không thể yêu cầu hay làm phiền bạn khi họ gặp chuyện, thật ra họ không dám kì vọng quá nhiều vào điều đó.
  2. Bảo Bình có thể tươi cười nói thật nhiều, nhưng trong lòng không thể cười nói lại được khi bạn biểu hiện rằng bạn không muốn nghe họ nữa hoặc bạn nói bạn thích sự im lặng của họ.
  3. Bảo Bình có thể vô tư trong tình bạn, nhưng không thể yêu một ai mà không suy nghĩ trước.
  4. Bảo Bình có thể yêu tới điên cuồng, nhưng không thể vì thế mà từ bỏ tất cả, hay níu kéo thứ tình cảm đã sứt mẻ mà bạn là người khiến họ thất vọng.
  5. Bảo Bình có thể vì một nhóm người mà một mình nhận trách nhiệm, nhưng không thể tiếp tục quan hệ với những người không còn tôn trọng họ.
  6. Bảo Bình có thể thay đổi suy nghĩ cá nhân khi biết mình sai, nhưng không thể lay chuyển được những quyết định của họ, khi họ đã quyết.
  7. Bảo Bình có thể là người thật gần và quan tâm một ai đó, nhưng tuyệt nhiên không thể tồn tại thứ quan hệ yêu cầu kè kè bên nhau 24/7.
  8. Bảo Bình có thể miệt mài theo một thứ mình thích – có thể thật quái hoặc kì lạ, nhưng không thể say mê với một điều gì đó họ bị ép buộc phải theo đuổi.

  Những câu nói hay về cung Bảo Bình – Tính cách đặc trưng Những câu nói hay về sự lạnh lùng của Thủy Bình

  1. Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi. Mới đầu tiếp xúc thì Bảo Bình có thể sẽ tạo nên một cái vỏ bọc cho chính mình là sẽ lạnh lùng ít, nói đôi khi sẽ có cảm giác khiến người khác có cảm giác khó gần không hoà đồng.
  2. Bảo Bình không khó hiểu vậy đâu. Chả qua là Bảo Bảo chưa biết nhiều về bạn nên chưa thực sự mở lòng. Bạn có thể chủ động mở lời trước thì Bảo Bảo cũng vui vẻ chấp nhận thôi …
  3. Bảo Bảo đã chơi thân với ai rồi thì khi đó người bạn đó mới hiểu Bảo Bình không khô khan, không lạnh lùng, không khó gần mà cực kì vui vẻ hoà đồng.
  4. Bảo Bảo đặt tình bạn lên trên tình yêu nên những người bạn sẽ rất quan trọng đối với họ nên họ sẽ tôn trọng bạn.
  5. Bảo Bình muốn cất giữ những cảm xúc hơn là chia sẻ, cho nên đôi khi Bảo Bảo cần một khoảng lặng cho riêng mình nên họ sẽ bỏ rơi bạn tạm thời.
  6. Bảo Bình là con người im lặng với cái nội tâm to đến đáng sợ. Nhưng trong các cuộc bàn tán với bạn bè thì Bảo Bình không bao giờ để cái im lặng của họ hòa vào trong đó.
  7. Bảo Bình im lặng để suy nghĩ, để ngắm nhìn, … Họ yêu thương người khác một bằng những cách riêng của họ.

  Tình bạn đẹp của Bảo Bình qua những câu nói hay

  Trái tim Bảo bình là pha lê: trong veo, lấp lánh, đẹp đẽ. Pha lê phản chiếu tất cả những gì soi vào nó, cũng như trái tim Bảo Bình phản chiếu lại mọi điều người khác làm với Bảo Bình. Ai tốt với Bảo Bình, Bảo Bình sẽ ghi nhớ mãi và đối tốt lại với họ. Còn ai không tốt, bạn hiểu kết quả sẽ ra sao rồi đấy!

  1. Bảo Bình khi chơi với ai sẽ chơi hết mà không toan tính gì cả. Đối với họ tình bạn là trên hết, nó đặt lên trên cả tình yêu.
  2. Với một khả năng hoà đồng cao thì các Bảo Bảo sẽ có rất nhiều bạn bè ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn nhiều nhưng thực sự thân và hiểu họ thì lại rất ít.
  3. Ít nhưng mà chất, Bảo Bình không nhiều bạn thân nên sẽ cực kì quan tâm đến họ, biết cách chia sẻ. Còn nếu bạn lợi dụng họ thì họ sẽ không bao giờ có hai từ bạn bè nha.
  4. Bảo Bình cần người bạn lắng nghe hơn thấu hiểu. Nếu bạn nhìn thấy được những giọt nước mắt của họ thì bạn là người quan trọng đối với các Bảo Bảo.
  5. Bảo Bình rất giỏi trong việc che dấu cảm xúc của mình nên chỉ có những người thân thiết mới biết họ đang nghĩ gì.

  Những câu nói hay về Bảo Bình và tình yêu

  1. Đối với Bảo Bình, khi yêu, chỉ cần một cái nắm tay dù nóng dù lạnh, một bờ vai để dựa và một chiếc khăn quàng chung là đã đủ hạnh phúc rồi.
  2. Bảo Bình là con người sáng nắng, chiều mưa, đêm giông. Bảo Bình luôn quan tâm đến người khác một cách thầm lặng, kín đáo. Bảo Bình luôn quan tâm đến tất cả những hoạt động của người khác đến mức bạn bè thân thiết nhất cũng có thể không biết.
  3. Nhưng Bảo Bình luôn biết dừng lại ở một điểm nhất định và không đi quá lên. Một khi đã xác định thì mục tiêu khá rõ ràng, gần như không thể lay chuyển.
  4. Bảo Bình luôn biết đâu là thích và đâu là yêu. Và Bảo Bình đôi khi ngại làm theo những gì mình muốn để nói lên điều đó. Bảo Bình ngại, sợ, lo,…? Không phải! Bảo Bình muốn giữ bí mật cho chính bản thân mình và đợi …!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Thể Hiện Châm Ngôn Sống Tích Cực
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Hay U Sầu, Dễ Khóc Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Hay Khóc, Mau Nước Mắt Nhất
 • Điểm Danh Top 5 Cung Hoàng Đạo Giàu Nhất Thế Giới
 • Bí Mật Valentine 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Bùng Cháy Đam Mê, Cự Giải Thoát ‘kiếp Fa’
 • 99+ Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Có Một Cô Nàng Sư Tử Yêu Anh…
 • Song Ngư Cũng Có Những Câu Nói Bất Hủ Của Mình
 • Sinh Ngày 29/2 Là Cung Gì?
 • Cách Yêu Của Chàng Trai Song Ngư !
 • Top 8 Điều Bí Mật Từ Cô Nàng Song Ngư Có Thể Bạn Chưa Biết 2022
 • Những câu nói tiếng anh hay nhất về tình yêu, tình bạn & cuộc sống là những những câu nói tiếng anh hay nhất mọi thời đại mà ai trong chúng ta cũng thích nghe. Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu là những câu nói mang đến hạnh phúc, ngọt ngào trong tình yêu được các cặp đôi chia sẻ nhiều hiện nay.

  Bên cạnh đó những câu nói tiếng anh về cuộc sống là những câu danh ngôn, châm ngôn về tình yêu chứa đựng những triết lý cuộc sống sâu sắc.

  Tổng hợp những câu nói tiếng anh hay về tình yêu

  1. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears

  Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt

  2.You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it

  Yêu là tìm thấy hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu

  3.How can you love another if you don’t love yourself

  Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?

  4.Hate has a reason for everything but love is unreasonable

  Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể

  5.A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life

  Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời

  6.Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?

  Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời

  7.Love means you never have to say you’re sorry

  Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc

  8.I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone

  Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc

  9.No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry

  Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc

  10.To the world you may be one person, but to one person you may be the world

  Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ

  11.Friendship often ends in love, but love in friendship never

  Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không có điều ngược lại

  12. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience

  Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn

  13.I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand

  Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để được nhìn em cười, được nắm bàn tay em

  14. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much

  Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó

  15. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you

  Đừng lãng phí thời gian với người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn

  16. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you

  Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn

  17. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful

  Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện

  18. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable.

  Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

  19. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone.

  Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

  20. I looked at your face… my heart jumped all over the place.

  Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

  21. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.

  Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

  22. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

  Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

  23. If you be with the one you love, love the one you are with.

  Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu

  24. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

  Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

  25. 25. I love you with know how, why ,or even from where…

  Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

  Những câu nói cuộc sống bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại

  1. Nothing in life is to be feared, it’s to be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less. – Marie Curie

  Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi

  2. How wonderful life is, now you are in the world.

  Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là bạn đã có mặt trên thế giới này.

  3. What we think determines what happens to us, so if we want to change our lives, we need to stretch our minds – Wayne Dyer

  Những điều chúng ta nghĩ quyết định những điều sẽ xảy ra với chúng ta, và vì thế nếu chúng ta muốn thay đổi cuộc sống, chúng ta cần phải thay đổi từ cách suy nghĩ của chúng ta.

  4. Life is a dream for the wise, a game for the fool, a comedy for the rich, a tragedy for the poor.

  Cuộc sống là 1 giấc mơ cho những người khôn ngoan, là trò chơi cho những kẻ ngốc, là 1 vở hài kịch cho người giàu, là 1 bi kịch cho người nghèo.

  5. Not everyone is meant to be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life.

  Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.

  6. You’ll never be brave if you don’t get hurt You’ll never learn if you don’t make mistakes You’ll never be successful if you don’t encounter failure.

  Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.

  7. Life is short. Don’t be lazy.

  Cuộc sống ngắn lắm, vì thế đừng lười biếng.

  8. I have a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches. – Alice Roosevelt

  Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.

  9. Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect.

  Đừng chờ đợi những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tự mình biến mọi khoảnh khắc trở nên tuyệt vời.

  10. Life is 10% what happens to you and 90% how you respond to it. – Lou Holtz

  Cuộc sống có 10% là những gì xảy đến với chúng ta và 90% là cách chúng ta đáp lại những điều đó.

  11. There are two ways to get enough: One is to continue to accumulate more and more,

  The other to desire less. – G.K. Chesterton

  Có 2 cách để bạn cảm thấy đủ đầy: Một là bạn cứ tiếp tục tích lũy nhiều và nhiều hơn nữa

  Cách còn lại là ham muốn ít đi.

  12. Life is a story make yours the best seller.

  Cuộc đời là một câu chuyên bán chạy nhất

  13. Love conquers all. – Virgil

  Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả.

  14. Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the psent and make it beautiful.

  Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.

  15. Enjoy the little things in life, for one day you may look back and realize they were the big things. – Robert Brault

  Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì một ngày bạn sẽ nhìn lại và nhận ra chúng là những điều thật sự lớn lao.

  16. People have different reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box. – Kevin Spacey

  Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp rằng tất cả những lý do đó đều giống nhau

  17. Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important is to not stop questioning. – Albert Einstein

  Học hỏi từ quá khứ, sống cho hiện tại, hy vọng về tương lai. Điều quan trọng là đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi.

  18. It’s better to cross the line and suffer the consequences than to just stare at the line for the rest of your life.

  Thà dám thử và chấp nhận hậu quả còn hơn là đứng ngó mà không dám làm gì trong suốt quãng đời còn lại.

  19. Life is not about waiting for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain.

  Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão qua, mà là học cách nhảy trong vũ bão.

  20. If you don’t do wild things while you’re young, you will have nothing to smile about when you’re old.

  Nếu bạn không thử làm vài thứ táo bạo ở tuổi thanh xuân, bạn sẽ chẳng có gì để nhớ đến và mỉm cười vào tuổi xế chiều

  21. Every struggle in your life has shaped you into the person you are today. Be thankful for the hard times, they can only make you stronger.

  Mỗi cuộc đấu tranh trong cuộc sống đã hình thành nên bạn của ngày hôm nay. Hãy cảm ơn những lúc khó khăn, vì chúng khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

  22. Life is really simple, but we insist on making it complicated.

  Cuộc sống thực sự rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ muốn làm phức tạp hóa nó lên.

  23. There is enough in this world for everybody’s need, but not enough for certain people’s greed.

  Thế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng không đủ cho lòng tham của một số người.

  24. Enjoy the little things in life for one day you’ll look back and realize they were the big things.

  Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì một ngày bạn sẽ nhìn lại và nhận ra họ là những điều thật sự lớn lao

  25. Life is not about waitng for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain.

  Cuộc sống không phải là chờ đợi những khó khăn đi qua để vượt qua, mà là cách bạn học được những cách vượt qua nó.

  25+ Câu nói tiếng anh hay về tình bạn sâu sắc nhất

  1. It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.

  Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.

  2. There is nothing on this earth more to be prized than true friendship.

  Không có gì trên trái đất đủ để lớn hơn tình bạn thật sự.

  3. Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything.

  Tình bạn … không phải là cái gì đó bạn học được ở trường học. Thế nhưng nếu bạn không biết được ý nghĩa của nó thì thực sự bạn không học được gì cả

  4. Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend.

  Đừng đi theo sau tôi, tôi không phải người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi không thể đi theo. Chỉ cần bên cạnh tôi và là bạn của tôi

  5. Love is the only force capable of transforming an enemy into friend.

  Tình yêu là một thế lực duy nhất có thể biến kẻ thù thành tình bạn.

  6. Friends show their love in times of trouble, not in happiness.

  Bạn bè thể hiện tình cảm của họ trong lúc khó khăn và không hạnh phúc

  7. Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings.

  Hai người không thể trở thành bạn lâu dài nếu như họ không thể tha thứ cho những thiếu sót nhỏ của nhau.

  8. Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.

  – John Lennon

  Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  9. Don’t be dismayed at goodbyes, a farewell is necessary before you can meet again and meeting again, after moments or lifetimes, is certain for those who are friends – Richard Bach

  Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, lời tạm biệt là cần thiết trước khi ta có thể gặp lại nhau, và gặp lại nhau, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay sau cả một đời, là điều chắc chắn sẽ xảy ra với những người bạn hữu.

  10. If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom to catch them when they fall.

  Nếu tất cả bạn bè tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không theo đâu, tôi sẽ là người ở bên dưới để đón họ khi họ rơi xuống.

  11. A friendship can weather most things and thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters and phone calls and small, silly psents every so often – just to save it from drying out completely.

  – Pam Brown

  Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

  12. Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities.

  Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

  13. A friend is one with whom you are comfortable, to whom you are loyal, through whom you are blessed, and for whom you are grateful. – William Arthur Ward

  Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

  14. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love.

  Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển, dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế

  15. If you never had Friends, you never lived life

  Nếu bạn không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ sống thực sự trên cuộc đời này

  16. “Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better”

  Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn

  17. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death.

  Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những câu chuyện và kết thúc khi chúng ta không còn sống

  18. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable”

  Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khoảnh khắc ý nghĩa thành không bao giờ có thể quên

  19. A sweet friendship refreshes the soul

  Những tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn

  20. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship .

  Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự

  21. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day.

  Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày

  22. Be slow in choosing a friend but slower in changing him.

  Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn

  23. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light.

  Cùng bước với một người bạn trong bóng tối tốt hơn là bước một mình trong ánh sáng

  24. Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities.

  Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng

  25. It’s really amazing when two strangers become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.

  Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Điều Tuyệt Vời Mà Bạn Chưa Biết Về Cô Gái Song Ngư
 • Dòng Sông Ngũ Sắc Ở Colombia
 • Cảm Xúc Của Chàng Về Quần Lọt Khe Của Cô Nàng Song Ngư
 • 5 Gợi Ý Túi Xách Hay Ho Dành Cho Quí Cô Cung Song Ngư Từ
 • Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Máy Móc Tiếng Trung (Song Ngữ Việt Trung)
 • Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Đơn Phương

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Strong Woman Do Bong Soon, Những Bạn Đang Yêu Đơn Phương Có Thấy Giật Mình?
 • Tử Vi Sao Nhân Mã Hôm Nay
 • Xem Tử Vi Hôm Nay Ngày 15
 • Tử Vi Của Nhân Mã Hôm Nay
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong T…
  1. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
  2. Khó nhất là gặp gỡ, đắng nhất là chờ đợi, đẹp nhất là hạnh phúc, duyên là do ý trời, nhưng phận là do người tạo nên.
  3. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.
  4. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
  5. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
  1. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
  2. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
  1. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.
  2. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

  Khi yêu thầm nhớ trộm một ai, người ta thường có xu hướng tự gặm nhấm nỗi nhớ bằng cách tìm những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn và tự cảm thông cho chính mình. Những tình cảm không dứt khoát, cứ mong chờ cứ ngóng trông chẳng biết chất chứa ở đâu dần già sẽ lớn dần tạo nên nỗi đau thật sự.

   Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

  (Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một ai đó sâu sắc sẽ cho bạn sự can đảm)

   A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love.

  (Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời, và một con người không thể sống mà không có tình yêu)

   There is only one happiness in this life, to love and be loved.

  (Chỉ có một điều hạnh phúc duy nhất trên thế gian này, đó là yêu và được yêu)

   No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

  (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc)

   I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

  (Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật. Nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em)

   Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.

  (Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện)

   There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

  (Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin)

   Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.

  (Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ)

   You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

  (Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới)

   When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re chúng tôi when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you.

  (Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã Và Ma Kết Có Hạnh Phúc Khi Đến Với Nhau Không?
 • Đặc Điểm Của Cung Nhân Mã Khi Yêu
 • Đừng Bao Giờ Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã, Bởi Vì… ⋆ Starsworld
 • Tiêu Chuẩn Chọn Người Yêu Của Một Cô Nàng Nhân Mã
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Nhân Mã
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Ngọt Ngào Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Soái Ca Nào Là “định Mệnh Thiên Tử” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ???
 • 12 Chòm Sao Hợp Với Soái Ca Nào Trong Truyện Ngôn Tình?
 • Cung Sư Tử (23/7 Đến 22/8)
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Thiên Yết
 • Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ngọt ngào lãng mạn và sâu lắng nhất…

  Những câu nói tuy ngắn gọn đơn giản nhưng trong đó chứa đựng những tình cảm, tình yêu chân thành mà chỉ có những trái tim thật sự yêu thương mới có thể hiểu được. Xem bói tình yêu của bạn trong năm 2022.

  1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

  (Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.)

  2. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an chúng tôi only one like you in a lifetime.

  (Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.)

  3. There is something about you… Maybe it’s the way you smile, the way you say things, the way you walk, talk, breathe. I don’t know… Something about you. Makes me go crazy over you. Your thoughts bring me moment of joys and your words make me visit a world I’ve never visited before .

  (Có một cái gì đó ở em … Có thể là cách em cười, cách em nói chuyện, cách em đi, nói, thở. Anh không biết… Có một cái gì đó ở em. Khiến anh phát điên lên vì em. Những ý nghĩ của em đem đến cho anh khoảnh khắc vui tươi, những lời nói của em đưa anh đến thăm một thế giới mà anh chưa từng đến trước đó.)

  4. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

  (Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).)

  6. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

  (Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.)

  7. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

  (Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.)

  8. There is night so we can appciate day, sorrow so we can appciate joy, evil so we can appciate good, you so I can appciate love.

  (Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.)

  9. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.

  (Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.)

  10. What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

  (Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.)

  11. The spaces between our fingers were created so that another person”s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever.

  (Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.)

  12. Cell phones can be irritating sometimes. You always have to reload, recharge every now and then. Messages are delayed. But there”s one thing I love about it. It connects me to you!

  (Điện thoại di động có thể đôi lúc làm cho em thấy khó chịu. Thỉnh thoảng em luôn phải tải nó, sạc pin cho nó. Bộ nhớ đầy ắp đến nỗi nhận tin nhắn chậm hơn. Nhưng có một điều anh cảm thấy yêu thích là nó kết nối anh với em.)

  13. I wish I’d be a tear in your eye to roll down your cheek and end up with your lips but I never wish you”d be a tear in my eye for I would lose you every time I cry.

  (Anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và đọng lại ở môi em nhưng anh chưa bao giờ ước em là giọt nước mắt của anh nếu anh khóc, bởi vì anh sẽ mất em.)

  14. I always think of you, but I always fail to know the reason why. Is there something else I should know about you? But there is one thing that I know is true. That life will always be sad without you.

  (Anh lúc nào cũng nghĩ về em, nhưng anh không lúc nào giải thích được tại sao lại thế? Còn gì anh nên bết về em nữa nhỉ? Nhưng có một điều mà anh biết là đúng. Đó là cuộc sống hẳn sẽ rất buồn nếu thiếu em.)

  15. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

  (Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!”)

  16. I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

  (Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.)

  17. Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for someone like you.

  (Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.)

  18. I”ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to listen to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can”t lend you my heart coz it already belongs to you.

  (Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em xiết chặt, mượn đôi chân anh để đi cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.)

  19. I asked God for a rose and He gave me a garden. I asked God for a drop of water and He gave me an ocean. I asked God for an angel and He gave me you!

  (Anh xin Chúa một bông hồng và ngài đã cho anh cả một vườn hoa, anh xin Chúa một giọt nước, ngài cho anh cả một đại dương, anh xin Chúa cho anh một thiên thần và ngài tặng em cho anh.)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Siêu Phẩm Diên Hi Công Lược
 • Couple Khắc Tinh Chap 79
 • Chương 20: Lý Chiêu Hoàng Là Ai ?
 • Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam
 • Cô Dâu 8 Tuổi: Vợ Chồng Anandi “quậy” Tưng Bừng Tại Đám Cưới Sanchi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100