Đọc Chap 134: Chị Chị Em Em

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 94: Phát Hiện Mối Liên Quan
 • Đọc Chap 5 :…đứng Trước Song Tử Hắn Luôn Xao Xuyến Như Vậy
 • Truyện: Hoàng Cung Truyền Kỳ Có Vô Số Kẻ Điên
 • Hoàng Cung Truyền Kỳ Có Vô Số Kẻ Điên
 • Đọc Kì 1: Du Ngoạn Rong Chơi, Kết Nạp Tỉ Muội
 • – Làm gì mà uống say đến như vậy? Các cậu…

  – Ô, Bạch Sư Tử kìa, tớ có nhìn nhầm không đấy, mấy cậu, là Bạch Sư Tử thật đấy hả?

  Sư Tử còn chưa nói hết câu thì giọng điệu lớ ngớ của Cự Giải vang lên, gương mặt đỏ bừng trông vô cùng mê mị:

  – Haha… cậu không ngờ chứ gì, cậu đã thích tớ rồi đúng không! Có phải cậu không ngờ rằng sẽ có ngày này phải không? Giờ cậu đã biết uy lực của tớ chưa? Được tớ thích là niềm vinh hạnh của cậu đấy nhá, sáng nay cậu cũng thấy có rất nhiều người thích tớ đúng không!

  – Aisss… đúng là phiền phức mà! Là cậu bày ra trò này phải không, Thiên Bình!

  Sư Tử không đáp lại Cự Giải, mà vừa đeo giày vào chân cho cô, vừa quay sang tra khảo Thiên Bình, đáp lại, chỉ có Thiên Bình là nhún vai tỏ vẻ vô tội.

  – Yah! Cậu dám lơ tớ đi à Sư Tử! Tớ bảo cậu là tớ có rất nhiều người thích đấy, nên cậu liệu mà giữ tớ thật chặt đi!

  – Aisss!! Biết rồi, cậu nói nhiều quá đấy!

  Cuối cùng, Sư Tử cũng không chịu nổi mà chỉnh lại áo khoác và giữ ấm cho Cự Giải, rồi cõng cô ra về. Trước khi rời đi, anh có hỏi Thiên Bình:

  – Muộn thế này rồi, để tớ đưa Cự Giải về rồi đưa cậu về!

  – Không cần, tớ có gọi cho bác tài rồi, đang đến! _Thiên Bình nghiễm nhiên từ chối, rồi nhìn cô gái đang nằm trên lưng thằng bạn, miệng tựa tiếu phi tiếu mà lên tiếng:

  – Cậu lo mà chăm cho công chúa nhỏ của cậu đi!

  – Gì… gì chứ, nói xàm!

  Sư Tử chẳng biết vì sao, mặt lại ửng đỏ lên rồi bỏ về. Nằm trên lưng Sư Tử, Cự Giải vẫn thao thao bất tuyệt:

  – Hôm qua dì Hoa có khen tớ nấu ăn giỏi đấy, tớ đã được mẹ cậu công nhận rồi, cậu có biết không?

  – Ờ!

  – Ờ là ờ thế nào! Cậu cũng phải công nhận tớ chứ! Tớ sẽ là cô dâu của cậu, và tớ sẽ không cho phép bất cứ đứa con gái nào làm cô dâu của cậu đâu!

  – Rồi rồi, tùy ý cậu đi!

  – Hihi!

  – Hai người đấy… dễ thương thật!

  Nhìn bóng lưng của Sư Tử cõng Cự Giải ra về, Bảo Bình bất giác bật cười hư ảo. Tất nhiên, Thiên Bình có thể nhận ra được đằng sau sự ngưỡng mộ thuần túy ấy là gì. Cô chỉ có thể giả vờ tiếp câu:

  – Cự Giải xứng đáng có được kết quả như thế này, cậu ấy thật sự rất kiên trì theo đuổi Sư Tử!

  – Phải nhỉ, chỉ cần đúng đối tượng, thời gian không là vấn đề! _Bảo Bình nói bâng quơ, mà không biết cũng đang lên án chính mình, khi kịp nhận ra, thì Thiên Bình đã phát biểu một câu vô cùng hàm ý:

  – Không có cái gì gọi là đúng hay sai, chỉ là bản thân có khiến điều ấy trở nên đúng đắn với chính mình hay không! _Nói đến đây, đột nhiên Thiên Bình khẽ đặt tay lên vai Bảo Bình, vỗ một cái:

  – Cậu hiểu ý tớ mà!

  – Kim Ngưu!

  Ngay lúc Bảo Bình người như hóa đá thì một giọng nam vang lên, nhất thời gây sự chú ý của cô. Khóe môi Bảo Bình tự dưng cong lên:

  – Đến rồi, cuối cùng cũng có kẻ hốt của nợ này về!

  – Lại nữa à?

  Song Ngư sau khi nghe điện thoại của Bảo Bình, lập tức chạy đến cái quán này một lần nữa. Mặc dù không thể hiện rõ mồn một như Sư Tử khi nãy, nhưng nét mặt của Song Ngư đen kịt lại trông vô cùng đáng sợ. Kim Ngưu nhìn thấy Song Ngư, chỉ biết cười hề hề rồi nói mấy câu con bò, điều đó lại khiến Song Ngư càng điên tiết hơn nữa.

  – Cậu cũng đừng trách Kim Ngưu, là tụi này gọi nó đi uống đấy, có chuyện chị chị em em cần giải quyết nên mới lỡ… như thế này thôi!

  Bảo Bình vừa lên tiếng nói đỡ cho Kim Ngưu, vừa giúp Song Ngư dìu Kim Ngưu dậy. Song Ngư không đáp lại, nhưng cũng kịp nhìn ra còn có một cái bóng dài đang đổ trên mặt bàn, anh không khỏi thắc mắc:

  – Là Nhân Mã à?

  – Ừ, cậu ta chính là lý do cho buổi tiệc chị em ngày hôm nay đấy! _Bảo Bình quay sang nhìn Nhân Mã bằng ánh mắt dịu hiền, rồi nói:

  – Có lẽ cũng sắp có người đến đón cậu ta về rồi!

  – Đến rồi kìa!

  Ngay sau lời nói của Thiên Bình, là hình dáng băng lãnh của cậu trai tóc đen vừa xuất hiện. Nhìn thấy bộ dạng sâu rượu của Kim Ngưu trên người Song Ngư, Thiên Yết liền nheo mày lại. Nhận ra ánh nhìn của Thiên Yết, Song Ngư cất giọng nhàn nhạt:

  – Của cậu cũng không khác gì đâu!

  – Bác hai đang cầm roi chờ sẵn ở nhà đấy, cậu liệu mạng!

  – !!!

  Chỉ với một câu nói không cao không thấp của Thiên Yết mà đã khiến Song Ngư lạnh nhạt phải im miệng, là đủ biết tình hình nó tệ đến mức nào. Bảo Bình cũng đoán được quá phần tình hình nó nguy hiểm đến mức nào, ai chứ mẹ Kim Ngưu mà cầm roi lên thì xác định hôm sau mông khỏi chạm vào ghế rồi.

  – Hmnn…

  Sau khi Song Ngư cùng Kim Ngưu rời quán, Thiên Yết mới quay sang nhìn cái người đang hôn mê bất tỉnh trên bàn tiệc với gương mặt âm trầm. Biểu cảm này càng khác hơn so với Sư Tử và Song Ngư. Sư Tử là tức giận ra mặt, Song Ngư tức giận theo kiểu kiềm chế, còn Thiên Yết lại thuộc loại tức giận khác, chỉ thể hiện qua ánh mắt và tỏa sát khí.

  – Tưởng cậu sẽ không đến!

  Thiên Bình bất chợt lên tiếng, giọng điệu vẫn chưa bao giờ là vừa tai người nghe. Mặc cho Thiên Yết đang bất động, Thiên Bình lại tiếp:

  – Nếu thích cậu ấy thì thể hiện cho cậu ấy biết đi, cậu biết Nhân Mã ngốc đến mức nào mà!

  – Cậu…

  – Dù tớ có nói thẳng lý do cậu giận cậu ta, cậu ta cũng không tin, thì phải nói cậu phải chịu khổ một phen rồi, cậu ấy ngốc hết thuốc chữa luôn!

  Chẳng kịp để Thiên Yết phản ứng, Thiên Bình lại một lần nữa cất giọng, chỉ có điều nội dung câu nói hơi rõ ràng, khiến trong phút chốc, Thiên Yết còn phải ngây người ra.

  Rốt cuộc thì, làm sao mà Thiên Bình lại biết?

  – Vẻ mặt gì thế này? Cậu nghĩ mắt bọn này đều có vấn đề sao? _Bảo Bình cuối cùng cũng không im miệng được, mà buộc phải lên tiếng. Thiên Yết còn chưa hết sốc bởi Thiên Bình, nay lại đến lượt Bảo Bình làm cho hoang mang:

  – Lý nào bọn này lại không nhìn ra những hành động của cậu chứ, đặc biệt cậu lại là một chàng trai lạnh lùng! Như thế thì càng dễ phát hiện hơn! Chỉ có điều… _Nói đến đây, Bảo Bình với Thiên Bình cùng đồng thanh và nhìn vào Nhân Mã:

  – Cậu ấy quá ngốc!

  – Phiền hai cậu rồi!

  Thiên Yết sau khi bị hai bạn Bình vờn qua vờn lại, mang tai không biết vì lạnh hay do ngượng mà đỏ ửng lên, lặng lẽ cõng Nhân Mã ra về. Trước khi đi còn quan tâm đến bạn bè:

  – Tớ gọi taxi cho hai cậu rồi, trời không còn sớm đâu!

  – Thôi khỏi, cậu cứ đưa Nhân Mã mỹ nhân của bọn tớ về đi, bọn tớ tự về được mà!

  – Tớ gọi xe rồi!

  Bảo Bình và Thiên Bình lần lượt từ chối việc làm tốt của Thiên Yết. Sau khi Thiên Yết và Nhân Mã lên taxi ra về, lúc này, dưới tán cây bàng rụng lá và bầu trời lạnh lẽo, chỉ còn hình bóng của hai người con gái.

  – Nghe nói cuối tuần này thầy sẽ xuất viện… _Thiên Bình chợt lên tiếng, khiến Bảo Bình hết sức bất ngờ. Bởi hiếm khi nào mới có dịp để nữ hoàng băng giá mở lời nói chuyện trước. Nhưng cái hàm ý này, Bảo Bình cũng nhận ra được. Cô bâng khuâng đáp:

  – Ờ, vậy thì bớt phiền với đống giấy tờ kia rồi!

  – Có thật là bớt phiền?

  – Hả?

  Câu hỏi bất ngờ của Thiên Bình không những khiến Bảo Bình xoay sở không kịp, mà còn không biết trả lời như thế nào. Thật đáng sợ, Thiên Bình quả nhiên là một con người nhạy cảm và tinh ý. Bầu không khí bỗng rơi vào im lặng lúc nào không hay…

  – Ủa??? Chị!

  Bỗng, một giọng nói quen thuộc cất lên, vô tình phá vỡ bầu không khí im lặng đang bao trùm hai người con gái này. Bảo Bình nhìn thấy người vừa xuất hiện, liền ngạc nhiên:

  – Tiêu Vỹ?

  Thiên Bình cũng nhận ra người này, đây là người bạn của Tử Hàn đã bị lừa trên ứng dụng hẹn hò. Tiêu Vỹ nhận ra Bảo Bình đang đi cùng bạn, lại là người mà Tử Hàn thích, nên cũng có chút khó xử, cười cười lên tiếng:

  – Không nghĩ đến sẽ gặp hai chị ở đây, hai chị làm gì ở đây vào giờ này thế?

  – Tụi này mới đi ăn cùng nhau…

  – Khịt… khịt… _Bảo Bình chưa kịp nói hết câu thì Tiêu Vỹ choài người đến, ngửi ngửi mùi trên người Bảo Bình rồi chau mày:

  – Chị lại uống rượu nữa hả?!

  – Hả? À thì… _Bảo Bình không biết trả lời thế nào, thì quay sang cầu cứu Thiên Bình. Nhưng Thiên Bình lại không có ý hợp tác, chỉ nhàn nhạt cất giọng:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Couple Khắc Tinh Chap 50
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Những Sát Thủ Chuyên Nghiệp
 • Đọc Chap 1. Nhiều Rắc Rối !
 • Khi Thiên Thần Và Ác Quỷ Chung Ở Chung!
 • 12 Chòm Sao Hay Khóc “sướt Mướt” Vì Lí Do Gì?
 • Chuyện 7 Chị Em Ở Ngoại Hạng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Giàu Có Nhất
 • Top 3 Chòm Sao Giàu Nhất Thế Giới?
 • Top 6 Chòm Sao Học Giỏi Nhất
 • Top Chòm Sao Hay Ghen Tuông Nhất Trong Tình Yêu !
 • Chòm Sao Nam Nào Có Tính Hay Ghen Nhất?
 • Có truyện bảo họ chính là 7 chị em ruột, con gái của Atlas, vị thần khổng lồ phải mang cả thế giới trên vai. Vì quá xinh đẹp nên họ được thợ săn lừng danh Orion theo đuổi, không thoải mái nên họ đã xin thần Zeus biến mình thành chim bồ câu. Rồi 7 con chim bồ câu bay lên trời, tìm thấy nơi trú ẩn ở những vì sao. Những vì sao ấy đứng gần nhau và tạo nên cụm sao Thất Nữ.

  Trong thập niên 1990, một nhà báo Italia đã dùng tên của chòm sau ấy để gọi 7 đội bóng hay nhất Serie A lúc bấy giờ. Thuật ngữ Sette Sorelle (7 chị em) ra đời chính là để vinh danh cái thời mà Bóng đá Italia là cái rốn của vũ trụ. 7 CLB gồm AC Milan, Inter Milan, Juventus, Fiorentina, AS Roma, Lazio, Parma chỉ là 7 ứng cử viên vô địch của giải đấu hay nhất thế giới bấy giờ, và cũng là những đội bóng mơ ước của các cầu thủ trên thế giới.

  Nhưng rồi khái niệm “7 chị em” tan vỡ khi Italia rơi vào cơn khủng hoảng tài chính. Bây giờ, Juventus là ngôi sao lẻ loi, sáng chói đến mức lu mờ tất cả những vì tinh tú xung quanh. Nhưng cụm sao Thất Nữ không mất. Nó đã chuyển “hộ khẩu” sang nước Anh.

  Thật vậy, nếu nhìn vào giải Ngoại hạng Anh hiện tại, ta thấy rất giống với Serie A những năm hoàng kim của thập niên 1990. Những HLV giỏi nhất, cầu thủ giỏi nhất và công nghệ truyền hình tuyệt vời nhất đang ở đó. Các nhãn hàng cũng đổ cả về đấy.

  Nếu thước đo sự hấp dẫn của một giải đấu được căn trên sự quyết liệt của những trận đấu và số lượng các ứng viên vô địch, Premier League rõ ràng không có đối thủ. Đã qua rồi cái thời chỉ có 2 – 3 đội tranh chức vô địch. Bây giờ, có đến 6 ứng viên: Arsenal, Chelsea, Manchester City, Manchester United, Liverpool và Tottenham. Everton là kẻ ngoài cuộc, nhưng bạn chưa thể gạch tên đội bóng vùng Merseyside nếu nhìn vào thành tựu của Leicester City mùa trước.

  Man City đã khởi đầu mùa bóng một cách tưng bừng, nhưng đội bóng này đã gặp bao nhiêu cái tên trong số “7 chị em” vừa nêu? Câu trả lời chỉ là 2. Man xanh hạ Man United thuyết phục, nhưng thua Tottenham cũng… thuyết phục không kém.

  Những chiến thắng tưng bừng trước đó của thầy trò HLV Pep Guardiola diễn ra trước những đối thủ nào? Ngoài Man United chỉ là Sunderland, Stoke, Swansea và West Ham. Đấy cũng là 4 đội đang đội sổ tại Premier League. Ở Champions League, Man City giành 4 điểm sau 2 lượt trận, nhưng hai đối thủ Steaua Bucharest và M’gladbach chưa thể gọi là anh tài.

  Tất nhiên, một trận thua trước Tottenham không thể phủ sạch những gì Man City đã làm được. Nhưng những chiến thắng trước đó cũng chưa đủ sức nặng để cho thấy Pep Guardiola sẽ chinh phục nước Anh dễ dàng. HLV giỏi nhất làm việc cho CLB giàu nhất, nhưng để tập thể ấy xưng vương thì vẫn còn rất nhiều chông gai.

  Giải Ngoại hạnh Anh không ngẫu nhiên mà có bản quyền truyền hình cao nhất thế giới. Pep muốn xưng hùng xưng bá, hãy xem Man City đứng đâu vào Giáng sinh, và hãy xem Man City làm gì trước Everton đã!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thùng Đựng Đồ Cho Exciter 150 Kiểu Bình Xăng Moto
 • Chòm Sao Nào Hiền Lành, Dễ Tính Nhất?
 • The Big Dipper Không Phải Là Một Chòm Sao
 • Các Chòm Sao Dễ Bị Lừa Nhất Về Việc Gì Trong Ngày Cá Tháng Tư
 • Chòm Sao Dễ Ế Nhất
 • Chap 2: Chị Em Song Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ : Chap 3 : Học Sinh Cá Biệt Thần Thánh!
 • 12 Chom Sao The Zodiac School Gtnv 2
 • 12 Chom Sao Xuyen Khong Tro Ve The Gioi Phep Thuat Chap 3
 • 12 Chom Sao Xuyen Khong Tro Ve The Gioi Phep Thuat Chap 5
 • Đọc Chap 10: Xuyên Không Ư, Nghe Thú Zị Phết Nha
 • Thiên Bình sau một ngày ở nhà không – có – gì – làm – chỉ – ăn – với – ngủ đã đi học trở lại, giống như Song Ngư, cậu cũng khiến cho bác bảo vệ tá hỏa tìm đồng hồ, rồi tự hỏi hôm nay Mặt trời mọc đằng Tây chăng?

  Thiên Bình ngang nhiên bước vào lớp trước con mắt hơi hơi ngạc nhiên của bạn bè, định đặt cặp xuống chỗ ngồi quen thuộc thì nhớ ra, có bạn mới ngồi mất rồi, thôi dù gì người ta cũng là con gái, nhường chút cũng không sao.

  Nghĩ vậy, cậu lại vác cặp ra chỗ gần cửa sổ, nằm gục xuống bàn mà ngủ, tranh thủ lúc Song Ngư chạy xuống Căn-tin mua đồ ăn sáng cho hai đứa.

  Chưa được bao lâu, một bàn tay ai đó vỗ nhẹ lên vai Thiên Bình. Cậu mơ màng dụi mắt, nghĩ là Song Ngư, liền nói:

  – Sáng nay mày cho tao ăn gì đau bụng như lần trước là tao đập chết mày!

  Nhưng đáp lại cậu là một giọng nữ trong trẻo:

  – Đây là chỗ của tôi.

  “Hả????”

  Thiên Bình có vẻ đã tỉnh ngủ, mắt mở to nhìn sang bên phải, thấy một bạn nữ có mái tóc vàng nhạt để thả dài quá vai, cặp đeo một bên, miệng ngậm kéo mút đang nhìn cậu.

  – Đây là chỗ ngồi của tôi.

  Kim Ngưu lặp lại câu nói trên một lần nữa.

  Thiên Bình vội đứng dậy, dịch sang một bên, hoang mang hỏi Kim Ngưu:

  Cô bạn im lặng hai giây rồi trả lời:

  – Cũng được.

  Và thế là, việc phân chia chỗ ngồi của hai bạn trẻ kết thúc êm đẹp.

  Đến khi Song Ngư quay lại lớp, Thiên Bình đang ngồi im thin thít không dám động đậy như bắt được phao cứu sinh, lao vội ra bàn của Song Ngư:

  – Lớp mình có tới hai học sinh mới cơ à?

  – Ừ- Song Ngư tay cầm hộp sữa, tay cầm điện thoại, không thèm nhìn sang Thiên Bình

  Cậu bạn tức quá, giật cái điện thoại khỏi tay Song Ngư, xoay người hai đứa đối diện với nhau, chất vấn cho ra lẽ.

  – Trong lúc tao nghỉ đã xảy ra chuyện gì, nói mau.

  – Trong lúc mày nghỉ đã xảy ra chuyện gì lên confession khắc biết.

  – Tin tao lần sau cho mày đi học muộn tiếp không?

  – Tin chứ, lúc nào tao chả tin, có hôm nay mày đi sớm tao mới thấy lần đầu.- Song Ngư trả lời mà không cần suy nghĩ

  – Thôi im đi, tao tự điều tra, cóc cần mày nữa.

  – Được vậy thì tao càng rảnh, hề hề

  – Ờ, mà đồ ăn sáng của tao đâu?

  – hình như tao để quên dưới Căn-tin rồi!

  Thiên Bình liền muốn bóp chết Song Ngư ngay tại chỗ, vừa hay Nhân Mã vào lớp, tiến tới nhẹ nhàng nói với Thiên Bình

  – Cậu ơi…

  – Há…- Thiên Bình quay ra

  – Cậu cho tớ vào chỗ một lát được không?

  Cậu bạn nhanh chóng đứng dậy, nhường ghế cho Nhân Mã, đoạn cười cười bonus thêm một câu:

  – Thôi không cần đâu, cậu cứ ngồi đi, tớ ra ngoài luôn đây mà.

  – Trống rồi còn đi đâu, mày về chỗ đi cho tao nhờ- Song Ngư cuối cùng đành lên tiếng giải vây cho cái bàn học bé nhỏ.

  Thiên Bình gãi đầu rồi chuồn về chỗ, nhưng mà còn tận mười lăm phút nữa mới trống vào vào lớp, cậu chỉ còn cách nằm gục xuống bàn chợp mắt thay vì tiếp tục bắt chuyện với Kim Ngưu.

  Trong cái khoảng thời gian mười lăm phút ấy, ở một góc khuất nào đó trong trường, nơi ít học sinh qua lại, đã xảy ra một vụ bạo lực học đường “nho nhỏ”.

  – Học sinh mới làm gì mà kiêu vậy?

  – Tóc dài phết nhỉ, cần chị tỉa cho gọn bớt không em?

  – Hay tiện rạch mặt nó luôn đi mày, tao đang ngứa tay.

  – Mày bị ngu à, bố mẹ thầy cô biết được lại ăn cám cả lũ.

  – Ừ ha, vậy thôi đi.

  – Ơ con này mày câm à?

  – Nó nhìn đểu chị em mình kìa.

  Một nhóm nữ sinh gồm năm người thêm hai nam sinh cao to lực lưỡng là bảy người, ra sức quát tháo chửi bới một cô gái, đầu hơi cúi khiến mái tóc đỏ rực che gần kín hết khuôn mặt, dù bị dồn vào chân tường, cô cũng không hề phản kháng.

  Một trong số đám con gái kia sau khi thấy cô gái bị bắt nạt liếc mình một cái, thì tức giận vung tay cho cô một bạt tai. Nhưng tóc đỏ nhanh chóng tránh được, tuy nhiên bị đám người kia bao vây khiến cô vẫn bị móng tay sượt qua má, tạo thành một vết xước dài.

  – Mày dám né hả, chị em, xử nó!

  Bà chị tát không được tức giận hét lên, tất cả bọn con gái cùng xông vào, hai anh con trai thì đứng khoanh tay quay clip, song chưa kịp làm gì thì ai nấy đều có cảm giác bị một bàn tay nắm tóc giật ngược về phía sau, riêng cô chị tát hụt lúc nãy thì đước khuyến mãi thêm một cái bạt tai mặt quay từ đằng trước ra đằng sau, ngã dúi dụi dưới đất.

  – Mẹ Kiếp Đứa Nào Dám Đánh Tao !!!!!

  Chị ta gào ầm lên, định đứng dậy đánh một trận ra trò, lại lần nữa dính một phát sấp mặt. Bốn đứa con gái còn lại thấy chị lớn bị như vậy không dám làm gì, ngồi co quắp dưới đất, nhìn sang hai tên con trai đã gục từ bao giờ.

  Hoàn hồn lại để xác nhận đối tượng, trước mặt bọn họ là ba cô gái, trong đó có Bảo Bình mới nổi hôm qua cả trường đều biết, còn hai cô gái lạ hoắc mặc đồng phục của trường.

  Cô gái có mái tóc đỏ lại gần cô gái bị bao vây lúc nãy, bọn họ để ý, hai người giống nhau như đúc, chỉ khác nhau cái thần thái!

  – Sao chị để im cho người ta đánh vậy, ở nhà bắt nạt em giỏi lắm mà!- tóc đỏ 2 hỏi tóc đỏ 1

  – Dạ sớm lắm chị ạ! – tóc đỏ 2 đáp

  – Thích thì cứ ngủ đi, ai bắt Cự Giải dậy đâu- Bảo Bình đột nhiên lên tiếng

  – Cự Giải không dậy thì để Ma Kết bị người ta bắt nạt hả?- cô gái tóc hồng- hoặc không ai khác là Xử Nữ cũng cười nói

  – Gì? Ai bắt nạt nổi chị ấy- tóc đỏ 2 với danh tính Cự Giải miệng vừa đáp, tay vừa tết gọn lại tóc cho cô gái với tên gọi Ma Kết

  – Đau tay không?- Ma Kết nhìn Cự Giải

  – Xời nhằm nhò gì, mà da mặt chị ý hơi dày nên chắc Cự Giải cũng hơi rát rát- Xử Nữ đáp hộ luôn

  Bốn người đứng nói nhảm vài câu nữa trước con mắt kinh ngạc xen lẫn sợ hãi của bảy anh chị đằng kia, cuối cùng Bảo Bình phủi phủi tay hỏi:

  – Mấy người này tính thế nào?

  – Xóa kí ức rồi thôi.- Ma kết trả lời

  – Eo chị mà nhân từ thế á, em tưởng phải hút cạn máu cho tới chết rồi vứt xác xuống sông cho cá ăn chứ- Cự Giải từ đâu xen ngang

  Cứ nghĩ chuyện như vậy là kết thúc, song không ai biết, ngoài bốn cô gái ra còn một người đã âm thầm chứng kiến hết thảy.

  ______________________

  Giờ ra chơi của tiết học thứ hai kéo dài tới hai mươi phút, Bảo Bình liền sang 10A, lớp Xử Nữ nhập học, lôi cô ra Căn-tin. Vừa lúc Kim Ngưu và Nhân Mã cũng ở đó, bên cạnh còn có hai anh chàng “hướng dẫn viên” Thiên Bình và Song Ngư đang thao thao bất tuyệt giới thiệu về trường. Bảo Bình ham vui, kéo Xử Nữ ra chỗ Kim Ngưu, tới nơi còn từ đằng sau tinh nghịch bịt mắt Nhân Mã. Xử Nữ đứng bên cạnh cũng lên tiếng phụ họa:

  – Đoán xem em là ai!

  Kim Ngưu nghe thế thì rời mắt khỏi điện thoại, ngẩng lên nhìn Bảo Bình đằng sau Nhân Mã:

  – Có một trò chơi mãi không chán à?

  – là Xử Nữ hả, chị nghe giọng biết ngay mà!

  Kim Ngưu không biết nói gì hơn, cái bà Nhân Mã ngố tàu, chúng nó chơi bao nhiêu lần rồi mà không đoán ra, đứa này bịt mắt thì đứa kia hỏi, lần nào cũng nói đúng tên đứa hỏi, còn cái đứa bịt mắt cần biết thì chịu! Bó tay!

  Nhân Mã đoán xong, Bảo Bình mới bỏ tay ra, Nhân Mã mở mắt thì thấy Xử Nữ đứng đằng sau Thiên Bình ngồi đối diện mình, còn đằng sau chính cô lại là Bảo Bình.

  Nhìn mấy chị em chơi vui quá, quên mất sự tồn tại của Song Ngư và Thiên Bình. Lát sau, Nhân Mã kéo ghế cho hai đứa em ngồi xuống, mới chỉ vào hai anh chàng của chúng ta.

  – Ra là chị em ruột à- Song Ngư ồ lên

  – Là chị-em- cùng-sống-trong-một-ngôi-nhà.- Kim Ngưu cố ý nhấn mạnh từng chữ

  – Vậy mấy chị em không ở với bố mẹ hay ông bà gì hả?

  – À, bố mẹ cả lũ là đồng nghiệp bận đi công tác hết rồi, một năm về nhà có mấy lần à, nên chị em tự chăm nhau luôn.

  Song Ngư lại ồ lần nữa.

  Chợt bốn người Nhân Mã, Kim Ngưu, Bảo Bình và Song Ngư nhận thấy một sự bất thường to lớn xuất phát từ hai con người im lặng nãy giờ là Thiên Bình và Xử Nữ, cứ bốn mắt mở to nhìn nhau không chớp. Thiên Bình là người lên tiếng trước:

  – Chị???!?!?!!!

  “Hả, chị nào ở đây?”

  Cả bốn người cùng chung một suy nghĩ.

  Rồi cậu quay sang hỏi Song Ngư:

  – Mày có biết vì sao hôm qua tao nghỉ học không?

  – Mẹ mày bảo mày bị sốt còn gì

  – Thế mày biết vì sao sao sốt không?

  – Không, tại sao?

  Thiên Bình hít một hơi thật sâu…

  – Tại vì tạo nhảy sông tự tử ! À không… Tạo nhảy sông cứu người tự tử ! Mà mày biết tao cứu ai không ?

  Song Ngư lắc đầu.

  Thiên Bình chỉ tay sang Xử Nữ đang nhìn mọi người với ánh mắt như muốn nói “đừng hỏi em, em không biết gì hết”

  Nhân Mã như nhớ ra chuyện gì đó, gật gù kể:

  – Thảo nào hôm đấy Xử Nữ về nhà ướt sạch.

  – Nhưng tôi không có định tự tử ! – Xử Nữ lườm Thiên Bình

  – Vậy đang yên đang lành “chị” xuống sông làm cái gì???- Thiên Bình thực sự không hiểu nổi

  – Nó tìm mấy cục này nè.

  Lời nói đi kèm hành động, Kim Ngưu lôi trong túi ra một nắm toàn những viên đá sắc đỏ khác nhau khiến Thiên Bình vs Song Ngư há hốc miệng.

  Lần đầu tiên hai cậu thấy thứ đá đẹp lung linh như vậy, cảm giác như nó đang phát sáng ý, không rời mắt được. Thiên Bình cũng bỏ luôn ý định chất vấn Xử Nữ thêm một hồi nữa, quay ra tìm hiểu mấy viên đá.

  Ba cô gái dường như đã quá quen thuộc với cảnh Xử Nữ ra ngoài vác sỏi về nhà rồi khẳng định là thứ cần tìm, nhưng lần nào cũng bị “Hiệp hội” mắng cho té tát, dù vậy cô bé vẫn không bỏ cuộc. Đó cũng chính là điều năm người bọn cô ngưỡng mộ Xử Nữ nhất.

  – Cự Giải dậy rồi đấy.- Bảo Bình tay chống cằm nói

  – Vậy là “nó” đang ở gần đây- Kim Ngưu vẫn không rời mắt khỏi điện thoại

  – Sao chị không thấy mùi hương gì nhỉ?- Nhân Mã thắc mắc

  – Lạ thật, lần này em cũng không nghe được gì cả- Bảo Bình ngồi thẳng dậy, hùng hổ đập bàn

  Hai anh chàng Thiên Bình với Song Ngư đang mải mê ngắm những viên đá bị tiếng động làm cho giật mình, Kim Ngưu nhìn đồng hồ còn vài phút nữa là trống thì giục tất cả về lớp. Chẳng biết người khác để ý không nhưng cô luôn có cảm giác bọn họ đang bị ai đó theo dõi, cô cố gắng im lặng quan sát nhưng không phát hiện ra điều gì cả. Cô tự hỏi, bản thân mình bị ảo giác chăng?

  ____________________________

  Tối hôm ấy, trong một căn nhà ba tầng xinh đẹp nằm ở góc khuất con phố, sáu cô gái của chúng ta trước khi đi ngủ có mở một cuộc họp kín, nếu không muốn nói là ngồi tám chuyện.

  – Thời gian chỉ còn mười hai ngày nữa, Cự Giải thức tỉnh cũng có nghĩa là chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn dự định- Xử Nữ là người thông báo tình hình đầu tiên

  – Bà ý ngủ dậy chứ thức tỉnh cái quái gì- Kim Ngưu tay chống cằm liếc sang Cự Giải- đã tìm thấy cái cục đá đâu mà xong việc.

  – Tai em hỏng rồi hay sao ý, không nghe thấy gì hết- Bảo Bình yên vị trên sofa ôm con gấu bông to đùng thở dài

  Mà hình như chẳng ai để ý đến cô…

  – Sao Ma Kết bị hội đồng sáng nay vậy, bà chọc gì tụi nó hả?- Nhân Mã vuốt tóc hỏi

  Ma Kết nhún vai.

  – Tôi đi tìm viên đá như chỉ dẫn của Cự Giải, đến khu nhà có linh cảm mạnh nhất thì bị đám đó giữ lại, xong thành ra vậy đó.

  – Xì, bọn rảnh nợ- Bảo Bình nói xong thì đặt con gấu bông sang bên cạnh rồi chạy ra khỏi phòng

  – Còn gì nữa không?- Kim Ngưu ngồi dậy kéo rèm cửa sổ, che hết khung cảnh bên ngoài

  Ma Kết lắc đầu, những người còn lại ai cũng có suy nghĩ của riêng mình, trừ Cự Giải đã ngủ không biết trời đất từ lúc nào rồi.

  Không ai bảo ai, tắt đèn, đắp chăn, nhắm mắt.

  Có Kim Ngưu vẫn nằm trằn trọc, cái trường cả bọn đang theo học theo sự sắp xếp thật không đơn giản, cô liền mở điện thoại lên confession trường tìm thông tin. Đột nhiên thấy một cái tên khiến cô giật mình.

  “Sư Tử-11A bị tai nạn mất trí nhớ tạm thời, mong thầy cô bạn bè đừng xa lánh”

  Dòng cap gây tò mò hết sức, Kim Ngưu phân vân có nên đọc tiếp hay không, rồi run rủi thế nào lỡ tay bấm vào tiêu đề, toàn bộ bài viết hiện ra, thôi đã phóng lao thì phải theo lao, cô từ từ đọc không sót một chữ…

  “… Sư Tử từng là hội trưởng hội học sinh, một con người vượt trội về nhan sắc, học lực, nhân phẩm lẫn gia thế, là học sinh ưu tú trong mắt thầy cô bạn bè, không may bị tai nạn do cứu một bé gái, anh mất trí nhớ và trở nên ngờ nghệch. Ban đầu anh vẫn nhận biết được một ít chuyện, mọi người trong trường đều rất thương và quan tâm anh, nhưng sau đó chẳng biết vì sao anh thường xuyên gây thương tích cho bạn học, thầy cô không cách nào quản nổi, cuối cùng gia đình quyết định cho anh nghỉ học một thời gian để chuyên tâm điều trị…”

  Bài viết còn rất dài, nhưng những gì Kim Ngưu tiếp thu được chỉ có vậy.

  Thời gian địa điểm xảy ra tai nạn hoàn toàn trùng khớp với sự việc ngày hôm ấy, cô nghĩ cái này liệu có phải ngẫu nhiên?

  Hơn nữa, bài viết có từ tháng chín năm ngoái, bây giờ là tháng mười, anh trai tên Sử Tử chắc sẽ quay lại trường học chứ?

  Haizzzz, thôi bỏ đi.

  Đêm nay, lại là một đêm mất ngủ.

  __________________________

  Đồng hồ điểm đúng ba giờ sáng, Cự Giải mở mắt ngồi bật dậy như thể vừa gặp phải ác mộng, cả người lạnh ngắt, chân tay cứng như đá, trống ngực đập liên hồi. Trong giấc mơ, cô thấy mình đang ở giữa một căn phòng rộng lớn, trước mặt cô có một bông hoa đang phát sáng giữa không trung, Cự Giải vươn tay định nắm lấy thì từ đâu xuất hiện một bóng đen cao lớn, liên tục lôi cô đi về phía một cánh cửa, không gian chỉ toàn một màu đỏ thẫm, cô ra sức vùng vẫy nhưng bóng đen quá mạnh. Đến lúc Cự giải gần như sắp bước qua cánh cửa kia, chợt có một bàn tay khác kéo cô lại… Cô hoàn toàn tỉnh giấc.

  Ma Kết nằm bên cạnh thấy động, cũng mở mắt ngồi dậy, Cự Giải sợ hãi ôm chặt lấy Ma Kết, cô cũng ôm Cự Giải, vỗ nhẹ lưng em gái.

  Một lát sau, Cự Giải bình tĩnh lại, mới đem giấc mơ kể cho Ma Kết nghe.

  Không biết hai người thì thầm với nhau những gì, chỉ thấy nhẹ nhàng đi thay đồng phục.

  Gần bốn giờ sáng, cả hai có mặt trước cổng trường.

  Bác bảo vệ vẫn còn đang say giấc, Ma Kết và Cự Giải nghĩ thế nào cùng nhau trèo tường nhảy vào, đồng phục trường thiết kế cho nữ gồm váy thêm lớp quần bên trong để học sinh thoải mái vận động.

  Sân trường không một bóng người, tiết trời sắp vào đông nên không khí có chút lành lạnh, Cự Giải khoác thêm một áo vẫn hơi run run.

  – Chị thấy nó ở khu nhà B, muốn đi cùng hay ở lại?

  Do vẫn còn ám ảnh giấc mơ ban nãy, Cự Giải không nói hai lời một mực đòi đi theo.

  Hành lang sâu hun hút, hai bóng người nhỏ bé lọt thỏm giữa không gian tối tăm, vắng lặng. Kim Ngưu chẳng biết từ lúc nào đã theo chị em Ma Kết- Cự Giải đến tận cổng trường, nhưng cô không đồng hành cùng hai người mà chỉ quan sát từ xa.

  Trong trường bây giờ tổng cộng có bốn người, tính cả bác bảo vệ.

  Nếu trừ đi bác bảo vệ thì còn… bốn!

  Cự Giải vẫn luôn đi sau Ma Kết, chậm rãi nhìn tứ phía, tới một ngã rẽ, cô mới nhận ra: mình đã mất dấu Ma Kết!

  Trong lòng hốt hoảng nhưng không dám kêu lên, cô quay lại hành lang lúc nãy, chạy tới chạy lui đi tìm chị gái. Rồi có cái gì đó đập mạnh vào gáy Cự Giải, cô ngất xỉu.

  Bóng người bế theo Cự Giải chạy vội xuống sân trường, tới giữa sân, bóng đen đột ngột bị Ma Kết chặn đường.

  – Đánh lén sau lưng người khác như vậy không vui đâu, Thiên Yết ạ!

  Danh sách chương:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chom Sao Tinh Yeu Online Chap 1
 • Vua Trường Học ( Chap 1 )
 • Fanfiction 12 Chom Sao Just A Dream Gioi Thieu
 • Đọc Truyện Duyên Phận
 • 12 Chom Sao Thien Duyen Van Kiep Gioi Thieu
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Ghen Có Hổ Báo Như Các Chị Em?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Ghen
 • Xếp Hạng Chỉ Số Ghen Tuông Của 12 Chòm Sao Nữ: Ai Đứng Nhất?
 • Bê Trần Và ‘thiên Thần Gốc Việt’ Jun Vũ Chính Thức ‘yêu’ Nhau
 • 12 Chòm Sao Đại Diện Cho Nhân Vật Manga Nào? (Phần 1)
 • Những Tật Xấu “khó Đỡ” Của 12 Chòm Sao Nữ Trong Tình Yêu (P1)
 • Tình yêu mang đến muôn màu sắc thái thú vị mà ai cũng ao ước được trải qua ít nhất là một lần trong đời. Từ yêu thương đắm đuối, quan tâm, chăm sóc chu đáo cho nhau đến những hành động giận dỗi, cãi vã … cũng luôn mang đến những kỉ niệm đẹp cho cả hai người trong khoảng thời gian bên nhau.

  Trong đó, ghen tuông như một thứ gia vị giúp tình yêu thêm nồng nàn, cháy bỏng. Không chỉ phụ nữ mới biết ghen mà sự ghen tuông của đàn ông cũng muôn màu muôn vẻ và không kém phần thú vị.

  1. Nam Bạch Dương

  Khi yêu, đàn ông cung rất hay ghen tuông vì không muốn người ấy sẽ rời xa mình. Những người đàn ông Bạch Dương có tính chiếm hữu khá cao. Cùng với mong muốn kiểm soát người yêu, họ cũng hay ghen bóng ghen gió khi nửa kia giao du, gặp gỡ với các đối tượng khác giới khác.

  Vì thế, những chú Cừu sẽ ngay lập tức yêu cầu người yêu mình tránh xa những đối tượng ấy, thậm chí còn chủ động liên lạc với “người thứ 3” kia để khẳng định với người đó về “chủ quyền” trong mối quan hệ của mình.

  2. Nam Kim Ngưu

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, khi ghen tuông, với bản tính chậm rãi, điềm tĩnh của mình, đàn ông cung Kim Ngưu sẽ không “sồn sồn” nói chuyện thẳng thắn với bạn gái như đàn ông cung Bạch Dương mà sẽ chọn giải pháp tinh tế, khéo léo hơn.

  Những chú Trâu sẽ quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình để người ấy luôn được sống trong cảm giác hạnh phúc và không còn thời gian cho những mối quan ngoài luồng nữa. Sự tinh tế này của họ không phải người đàn ông nào cũng có được.

  3. Nam Song Tử

  Đàn ông cung Song Tử thuộc tuýp người lạc quan điển hình. Ngay cả khi bạn gái của mình có mối quan hệ thân thiết với những người bạn khác, điều này sẽ không khiến Song Tử tức giận hay ghen tuông mù quáng.

  Nam luôn quan niệm rằng, nếu yêu mình thật lòng, đối phương sẽ biết điểm dừng. Bản thân họ cũng luôn dành cho người kia khoảng không gian của riêng mình mà không can thiệp quá sâu, hay kiểm soát gắt gao.

  Tuy nhiên, nếu người ấy có ý định phản bội, Song Tử sẽ không thể chịu đựng được và sẽ dễ nảy sinh những hành vi cực đoan khó kiểm soát.

  4. Nam Cự Giải

  Nam Cự Giải có đầu óc tinh tế và khả năng mạnh mẽ để nhận ra đúng sai và sẽ không dễ dàng ghen tuông. Tuy nhiên, khi cảm thấy mối quan hệ này đe dọa chính mình, đàn ông chòm sao này sẽ bước tới và chủ động nói chuyện với nửa kia.

  5. Nam Sư Tử

  Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi đối mặt với các vấn đề tình cảm, Sư Tử rất hay ghen và tìm đủ mọi cách để có thể bảo vệ tình yêu của mình. Đàn ông cung hoàng đạo này càng quan tâm đến người ấy lại càng ghen tuông nhiều hơn, không chấp nhận việc đối phương có mối quan hệ tình cảm thân thiết với bất cứ người đàn ông nào khác.

  Việc tiếp xúc với những đối tượng ấy cũng bị hạn chế. Vì lòng tự trọng và sĩ diện cao, Sư Tử không cho phép ai có thể làm mình bị tổn thương.

  6. Nam Xử Nữ

  Khi yêu, đàn ông Xử Nữ sở hữu một sự chiếm hữu mạnh mẽ. Anh ấy chỉ quan tâm đến những gì hoàn toàn thuộc về mình, chứ không quan tâm quá nhiều đến mối quan hệ của bạn gái. Đàn ông cung hoàng đạo này luôn dành sự tôn trọng đối với nửa kia của mình.

  Nam cũng có xu hướng kìm nén cảm xúc của mình khi đối diện với những điều không hài lòng về nửa kia. Bạn phải thật tinh tế mới có thể nhận ra được cảm xúc thật sự của anh ấy.

  7. Nam Thiên Bình

  Là người suy nghĩ thấu đáo, luôn thích công bằng nên trong mối quan hệ yêu đương, đàn ông Thiên Bình cũng thể hiện rõ nét tính cách này.

  Nam Thiên Bình không ghen tuông mù quáng mà sẽ tìm hiểu ngọn ngành xem vấn đề phát sinh là do mình hay do đối phương rồi cùng thẳng thắn ngồi trò chuyện với người ấy để tháo gỡ mọi khúc mắc.

  Do đó, những ai được làm bạn gái của chòm sao này lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc và ngọt ngào trong tình yêu mà họ dành cho mình.

  Nam Hổ cáp là chòm sao thiên về cuộc sống nội tâm nên ít khi thể hiện tình cảm thật sự của mình, kể cả có ghen tuông hay không đối phương cũng rất khó đoán định.

  Tuy nhiên, hiền lành thường gắn liền với cục cằn. Vì thế, bạn hãy biết cách cư xử đúng mực, không nên làm những chuyện ngoài luồng để qua mắt người đàn ông hoàng đạo này. Đến lúc để họ phát hiện bí mật, mọi chuyện sẽ không thể lường trước hậu quả.

  9. Nam Nhân Mã

  Đàn ông ghen tuông khi yêu cũng thường không để người khác biết. Họ thể hiện sự ghen tuông bằng cách lạnh nhạt, thờ ơ với người bạn gái của mình.

  Do đó, những cô nàng có crush thuộc cung hoàng đạo này hãy tinh tế nhận ra điều đó để tự biết sửa đổi bản thân, cố gắng bảo vệ tình yêu này. Nếu cứ vô tâm, vô tư không đoái hoài gì, những chú ngựa bất kham này sẽ rời bạn đi lúc nào không hay đó.

  10. Nam Ma Kết

  Là một người nguyên tắc, cẩn thận, tôn trọng những giá trị đạo đức truyền thống, đàn ông Ma Kết biết đâu là việc nên và không nên làm. Nếu không có đủ chứng cứ xác đáng, nam chòm sao này sẽ không ghen tuông một cách mù quáng để ảnh hưởng đến tình yêu của mình.

  Đến khi họ nổi cơn thịnh nộ thật sự vì phát hiện bạn có những mối quan hệ không rõ ràng, đừng có gắng giải thích làm gì. Hãy để những người đàn ông cung Ma Kết bình tĩnh để suy nghĩ và xem xét mọi chuyện. Nói nhiều chỉ làm mọi chuyện tệ hơn.

  11. Nam Bảo Bình

  Đàn ông Bảo Bình là một người rất tỉnh táo và có cái nhìn hợp lý về mối quan hệ giữa nam và nữ. Ghen tuông tự nhiên không phải là quá dễ dàng với anh ấy! Tuy nhiên, nếu người yêu cứ lặp đi lặp lại những hành động thân thiết với người khác, Bảo Bình sẽ không thể chịu đựng được!

  Nếu bị phản bội, 12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao? Nam Bảo Bình sẽ ngay lập tức bộc lộc cảm xúc của mình và yêu cầu đối phương hạn chế những hành động ấy, nếu không, họ chỉ có thể là bạn bè chứ không thể tiến tiếp trong mối quan hệ yêu đương này.

  12. Nam Song Ngư

  Nam thuộc tuýp người coi trọng tình cảm nên lúc nào cũng muốn được người yêu quan tâm, chăm sóc nhiều nhất có thể.

  Chỉ một hành động nhỏ của bạn gái, họ cũng luôn để ý đến và cũng rất dễ bị tổn thương nếu không nhận được những điều mình mong muốn.

  Vì thế, việc nửa kia có mối quan hệ thân thiết với người nào đó là điều quá sức chịu đựng của đàn ồn cung hoàng đạo này. Họ sẽ bi lụy, buồn chán và rất khó có thể vực dậy, bởi đối với họ, bạn đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Game 12 Chòm Sao Yêu Thích Nhất
 • Hành Trình Của 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu 12 Chòm Sao
 • Thời Tiết Kiên Giang
 • Xem Thời Tiết Kiên Giang 3 Ngày Tới
 • Xem Qua Cung Hoàng Đạo Của Black Pink Để Biết “Chị Chị Em Em” Hợp Nhau Đến Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyên Ngôn Xích Quy – Bản Mệnh Lá Cờ Đỏ Sao Vàng
 • 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Full Hd, Phim Nhanh
 • 12 Chòm Sao – Vẽ Đường Cho Yêu Chạy
 • “12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy”, Nếu Các Chòm Sao Không Chỉ Lối, Thì Ta Phải Tự Vẽ Đường Thôi
 • Fanfiction] Nhà Trọ Siêu Nhiên
 • Các cô gái Black Pink luôn thể hiện tình cảm thân thiết với nhau mọi lúc mọi nơi và có một bài kiểm tra nhỏ có thể chứng minh được vì sao những thành viên luôn “hợp cạ” đến như vậy đó chính là xem tính cách qua cung hoàng đạo.

   

  Đầu tiên, có thể kể đến hai thành viên duy nhất có cùng cung hoàng đạo với nhau là Jisoo và Jennie. Jisoo sinh vào ngày 3/1/1995 và Jennie thì có ngày sinh trễ hơn một chút, rơi vào ngày 16/1. Dựa theo lý thuyết, hai thành viên lớn tuổi nhất Black Pink đều thuộc vào cung Ma Kết. Ma Kết được biết là những cá thể có nhiều sự tham vọng, thực tế, sở hữu ý chí mạnh mẽ nhưng vô cùng nhạy cảm. Đặc biệt, Ma Kết không bao giờ lo sợ sự thay đổi trước hoàn cảnh hiện tại.

   

  Có thể thấy vì cùng cung hoàng đạo, Jennie và Jisoo có mối quan hệ vô cùng thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau trong những điều nhỏ nhặt nhất. Với tính cách mạnh mẽ và cầu toàn đặc trưng của người sở hữu cung hoàng đạo Ma Kết, Jisoo gần như đóng vai trò là chị cả dẫn dắt Black Pink, khi nhóm không hề có leader. Trong khi đó, Jennie là người có thể giúp đỡ Jisoo trong việc kết nối và hỗ trợ khi cần thiết.

   

  Xét theo lý thuyết, cung Ma Kết có thể sẽ hợp với những cung như Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư và ít tương thích với Bạch Dương, Thiên Bình nhất. Nhưng đó không phải là điều gì đáng lo lắng khi Jennie và Lisa vẫn có thể vô cùng “hợp gu” với cô em út Lisa – người sở hữu cung Bạch Dương trong nhóm.

   

  Rosé thì lại rơi vào cung Bảo Bình khi sinh ngày 11/2/1997. Đặc tính của cung này theo như nghiên cứu là tuýp người giỏi phân tích, độc lập nhưng dễ tính với những người phù hợp với họ. Bảo Bình có lòng nhân ái tự nhiên, là một người thường xuyên để ý và chăm sóc người xung quanh. Những cung hoàng đạo có tính cách hợp với Bảo Bình bao gồm Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

   

  Có lẽ đó chính là lý do Rosé đặc biệt thân thiết với Lisa – người sinh vào ngày 27/3 và thuộc cung Bạch Dương. Chính tính cách tràn ngập nhiệt huyết, đam mê, quyết đoán và không kém phần thân thiện vui vẻ của Lisa là điểm thu hút Rosé, điều này khiến cả hai nhanh chóng trở thành “một cặp trời sinh”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Của Nữ & Nam
 • Lời Bài Hát Chòm Sao Bên Anh
 • – Những Mẫu Truyện Ngắn Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao: Rung Động
 • Tính Cách Cung Nhân Mã (Sagittarius) – 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Qua Cung Hoàng Đạo Của Black Pink Để Biết “chị Chị Em Em” Hợp Nhau Đến Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới 29/3
 • Xích Quỷ: Tên Nước Đầu Tiên Của Người Việt Lớn Gấp 10 Lần Ngày Nay Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy 电影百度云 2022
 • “12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy”, Nếu Các Chòm Sao Không Chỉ Lối, Thì Ta Phải Tự Vẽ Đường Thôi
 • Các cô gái Black Pink luôn thể hiện tình cảm thân thiết với nhau mọi lúc mọi nơi và có một bài kiểm tra nhỏ có thể chứng minh được vì sao những thành viên luôn “hợp cạ” đến như vậy đó chính là xem tính cách qua cung hoàng đạo.

  Đầu tiên, có thể kể đến hai thành viên duy nhất có cùng cung hoàng đạo với nhau là Jisoo và Jennie. Jisoo sinh vào ngày 3/1/1995 và Jennie thì có ngày sinh trễ hơn một chút, rơi vào ngày 16/1. Dựa theo lý thuyết, hai thành viên lớn tuổi nhất Black Pink đều thuộc vào cung Ma Kết. Ma Kết được biết là những cá thể có nhiều sự tham vọng, thực tế, sở hữu ý chí mạnh mẽ nhưng vô cùng nhạy cảm. Đặc biệt, Ma Kết không bao giờ lo sợ sự thay đổi trước hoàn cảnh hiện tại.

  Có thể thấy vì cùng cung hoàng đạo, Jennie và Jisoo có mối quan hệ vô cùng thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau trong những điều nhỏ nhặt nhất. Với tính cách mạnh mẽ và cầu toàn đặc trưng của người sở hữu cung hoàng đạo Ma Kết, Jisoo gần như đóng vai trò là chị cả dẫn dắt Black Pink, khi nhóm không hề có leader. Trong khi đó, Jennie là người có thể giúp đỡ Jisoo trong việc kết nối và hỗ trợ khi cần thiết.

  Xét theo lý thuyết, cung Ma Kết có thể sẽ hợp với những cung như Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư và ít tương thích với Bạch Dương, Thiên Bình nhất. Nhưng đó không phải là điều gì đáng lo lắng khi Jennie và Lisa vẫn có thể vô cùng “hợp gu” với cô em út Lisa – người sở hữu cung Bạch Dương trong nhóm.

  Rosé thì lại rơi vào cung Bảo Bình khi sinh ngày 11/2/1997. Đặc tính của cung này theo như nghiên cứu là tuýp người giỏi phân tích, độc lập nhưng dễ tính với những người phù hợp với họ. Bảo Bình có lòng nhân ái tự nhiên, là một người thường xuyên để ý và chăm sóc người xung quanh. Những cung hoàng đạo có tính cách hợp với Bảo Bình bao gồm Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

  Có lẽ đó chính là lý do Rosé đặc biệt thân thiết với Lisa – người sinh vào ngày 27/3 và thuộc cung Bạch Dương. Chính tính cách tràn ngập nhiệt huyết, đam mê, quyết đoán và không kém phần thân thiện vui vẻ của Lisa là điểm thu hút Rosé, điều này khiến cả hai nhanh chóng trở thành “một cặp trời sinh”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • (Truyện 12 Chòm Sao) Black Rose Chap 1
 • Đọc Truyện Giam Cầm
 • Forum Mật Ngữ 12 Chòm Sao Truyện Dài Kỳ
 • Tử Vi Phương Tây Và Phương Đông
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn, 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Buồn Chán Trong Lòng
 • Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé ! Chương 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 12: Rình Trộm Người Khác Là Không Tốt
 • Download Truyện Teen Phần 2 Offline Apk Full
 • Đọc Chap 26: Bạch Hổ
 • Đọc Chương 26 Của Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Cập Nhật
 • Ebook 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)
 • Tác giả: Amyan

  Chương 7: Sống Chung Và Những Bí Mật

  Các sao nhà ta ầm ĩ một lúc, rồi nghe dặn dò cùng nhau đi tìm căn nhà trên đường Zocus .

  -“Đường Zocus, đường này hình như mới đổi tên thôi!” Cự Giải vừa đi vừa ngắm .

  -“À đây rồi, căn biệt thự màu kem nay!” Bảo nhi reo lên .

  -“Hành lí, quần áo cũng được phu nhân, lão bối đưa đến đây cả rồi này!” Ma Kết thấy đống hành lý được đặt gọn ghẽ bên trong sân của căn biệt thự .

  -“Nhận dạng khuôn mặt luôn này! Song Ngư chỉ chỉ vào cách mở cán cổng .

  -“Nó yêu cầu nhận dạng mặt Xử Nữ!” Kim Ngưu nhìn vào lên tiếng .

  -“À đây!*Khuôn mặt Xử Nữ hiện lên trên màn hình* Tuynh tuynh mở khóa! .

  -“A! Vào thôi, miễn là nhận diện khuôn mặt của một trong 12 chúng ta .Cự Giải nhí nhảnh vào trước, thì đột nhiên ….

  -“Chào các vị tiểu thư và các công tử đã đến với Biệt thự Zocus de Sky! Tôi là Suran quản gia ở đây! Suran vị quản gia trẻ tuổi nở nụ cười tươi rói làm các sao nữ chúng ta cực kì có thiện cảm, Suran biết cách ăn nói lại phục vụ chu toàn, ngoài ra lại cực kì đẹp trai nữa.Mái tóc màu rêu huyền bí với đôi mắt nâu chân chất(Amyan: Au cũng mê luôn!) .

  -“Anh là quản gia ở đây thật hả?” Song Ngư vui vẻ nghĩ thầm phải chăng đây có phải hoàng tử đời cô?.

  -“Anh có bị các chứng bệnh dị ứng với những xúc tác của môi trường như khói bụi, thuốc này kia không?” Bảo Bình hỏi Suran với khuôn mặt tò mò-“Không không thưa tiểu thư, tôi từng được huấn luyện trong quân đội, có thể lực và có sức khỏe rất tốt!” Suran xua xua tay cười mỉm .

  -“Cậu lại muốn quản gia của chúng ta thử thuốc cho cậu sao?” Thiên Bình khoanh tay nhìn Bảo nhi thì bật cười .

  -“Anh hay mặc những bộ đồ quản gia thường xuyên như vậy? Có thấy bất tiện với thời tiết?” Xử Nữ chống cằm hỏi Suran .

  -“Tôi đã dần quen rồi thưa tiểu thư, đã phiền tiểu thư bận tâm!” Suran nghiêm trang bình tĩnh trả lời câu hỏi của Xử nhi.

  -“Xử nhi cả Bảo nhi nữa quản gia không phải để thử thuốc hay soi xét từng chút như vậy đâu! Các cậu đừng quá khó tính chứ!” Cự Giải lên tiếng giải vây cho Suran không biết nên lĩnh giáo những lời Xử Nữ nói hay chạy đi thay bộ đồ thoải mái hơn đây.

  -“Anh ta mà khỏe mạnh có thể lực của mấy anh trong quân đội thì đồng nghĩa với việc khi thử thuốc chắc chắn sẽ không có kết quả rồi, vì như vậy thuốc vừa đưa vào trong cơ thể đã lập tức được cơ thể nhận được mà tiết ra một thứ chất chống lại sự phát tác của thuốc?” Bảo Bình kéo va li vào trong biệt thự thở dài chán nản .

  -“Cô ta bình thường chứ hả?” Nhân Mã xoa đầu nhìn bóng dáng Bảo Bình .

  -“Thật sự tớ không nghĩ vậy đâu!” Sư Tử trả lời Nhân Mã rồi nối gót Bảo Bình đi vào .

  -“Xử Nữ là người phụ nữ quá khó tính!” Ma Kết ôm lấy hành lý của mình khi đi qua cô thì đã đầu anh đã lãnh trọn chiếc dày cao gót cô ghét nhất .

  -“Đáng đời anh!” Xử Nữ đi qua nhặt dày lấy hành lý đi vào trong .

  -“……” Thiên Yết im lặng nhặt cặp đỡ Ma Kết dậy đưa anh vào trong .Bạch Dương thấy vậy liền lắc đầu đối mặt với sự thật phải sống chung cùng mấy đại la sát kia .

  -“Ngưu nhi, Giải nhi tớ tham quam chút rồi vào hai cậu vào đi!” Song Ngư lấy va li kéo lê đi xung quanh vườn .

  -“….” Nhân Mã cũng chưa vào trong mà ngồi tạm trên chiếc xích đu gần cây hoa bách thảo lấy trong hành lí ra cái gì đó và ngồi ngắm mãi .

  Đột nhiên Song Ngư thấy không gian im lặng lạ kỳ, cô nhắm mắt hưởng thụ dần, mái tóc xanh biển nhạt bay lên mơ hồ .Rồi cô nghe thấy tiếng khóc liền mở mắt kiếm tìm .Thì ra là Nhân Mã .

  -“Anh có sao không?” Song Ngư lại gần hỏi .

  -“Không sao!Sao cô không vào trong?” Nhân Mã lau vội đi giọt nước mắt vừa rơi .

  -“Đây là ảnh ai vậy?” Song Ngư ngồi vào chiếc xích đu cùng Nhân Mã .

  -“Là ảnh người con gái tôi yêu nhất!” Nhân Mã nói với vẻ tự hào .

  -“Anh không gặp cô ấy nữa à?” Song Ngư thấy nét buồn thoáng lưu lại gương mặt Nhân Mã, vài giọt nước mắt còn rơi vãi trên tấm ảnh .

  -“Không! Căn bệnh u não đã cướp cô ấy khỏi tôi một lần và mãi mãi. Nhân Mã mắt vô thần nhìn Song Ngư nhưng trong mắt anh hiện lên vẫn là hình bóng cô gái anh yêu .

  -“Thật buồn! Cô ấy chắc chắn là một người rất tốt!” Song Ngư mỉm cười, cô cảm thấy Nhân Mã không hề đáng ghét, anh chỉ đơn giản là một tâm hồn cô đơn, cô đơn hơn vẻ ngoài của mình .

  -“Tôi vào trong đây!” Nhân Mã đứng dậy cho tấm ảnh vào nơi sâu nhất chiếc va li lẳng lặng đi vào trong .

  -“….” Cô theo sau Nhân Mã vừa bất ngờ khi nụ cười phá phách, điệu bộ nghịch ngợm lại hiện ra chào đón mọi người, Nhân Mã phiền muộn mà cô vừa nhìn thấy đã phút chốc biến mất sau vẻ ngoài vô tư đó .

  Tại phòng khách của biệt thự .

  -“Đây là một món quà Zocus de Sky gửi tặng mọi người, tất các app trong chiếc smartphone này là độc quyền, không ai có trừ các vị, còn kiểu dáng cũng là thiết kế riêng theo cá tính tiểu thư, công tử ở đây !” Suran cầm một hộp quà lớn mở ra là 12 chiếc điện thoại đời mới, vừa được thiết kế trong năm nay .

  Cự Giải : Chiếc Cphone mới cho cô, đã được cải tiến để phù hợp cho việc học của cô .

  Bạch Dương: Mong rằng chiếc Arphone này sẽ giúp anh cập nhật được nhiều món ngon hơn .

  Ma Kết: Luôn là hot boy học tập, mong rằng anh sẽ thích, tên tắt: Capriphone .

  -“Của tôi là Vphone đúng chứ, cái Vphone cũ vẫn còn dùng được mà!” Xư Nữ nhận được quà lên tiếng .

  -“Chúng tôi đã cải tiến thêm một số phần mềm chắc chắn sẽ tốt hơn!” Suran mỉm cười giới thiệu .

  -“Quả là Pphone mới có phần mềm minh họa ngôn tình, được đấy!” Song Ngư xem qua app trong smartphone cô vừa được tặng .

  -“Ừ, Tphone rất hữu dụng! Ở đây tôi có thể xem được nhiều món ăn mới! Cài app cũng cũng chuẩn gu tôi ha! Kim Ngưu lướt qua rồi đánh gia chiếc Tphone của cô .

  -“Tôi có thể tạo các thành phần hóa học và thảo dược trong app Aquaphone độc quyền được luôn này! Thế là tốt rồi!” .Bảo Bình cười như hoa .

  -“Ể? Sao trong Lphone không có app dò hộp đêm chứ?” Sư Tử kiểm tra Lphone nhăn nhó .

  -“À là vì Bạch gia can thiệp vào việc thiết kế Lphone của chúng tôi bắt chúng tôi hủy bỏ cái app đó!Chứ xét theo thói quen, thú vui, sự nhu cầu cũng như học tập thì chúng tôi đều được cung cấp mọi thứ đầy đủ để thiết kế nhưng không phải là chúng tôi không biết sợ thế lực của Bạch gia. Suran giải thích .

  -“Chán thật, vậy cài app truy tìm rượu ngoại và mấy thứ linh tinh khác vào đây làm gì?” Sư Tử bực bội đi lên phòng .

  -“Sphone này màn hình to hơn, cảm ơn nha Suran tôi rất thích nó!” Nhân Mã cứ ôm cái Sphone hoài luôn .

  -“Gphone có app Let’s chat with teengirls sao? Sau này tôi không phải mò trên SMS nữa rồi!” Song Tử vui thích ngồi xuống ghế lướt liên hồi .

  -“Có gì không hài lòng ạ thưa công tử Thiên Yết?” Suran thấy Thiên Yết cứ đứng lặng thinh không nói gì .

  -“Không, rất hài lòng!” Thiên Yết cầm Scorphone đi lên phòng, với bộ mặt sợ bị lộ cái gì đó rất khó hiểu đã lọt vào tầm mắt của Xử Nữ, cô mỉm cười nhẹ nhàng .

  -“Vậy mọi người đã mệt, tôi kêu nhà bếp chuẩn bị cơm, có lẽ chúng ta sẽ mở tiệc chào đón các vị!” Suran xuống bếp chỉ định rồi dọn dẹp tỏ chức party .

  Ở tại phòng Sư Tử 1 tiếng sau ……

  -“Phòng ốc gì mà cam lè, tôi đã hay tức giận phải để màu gì cho bớt giận, có tính hạ hỏa cao chứ!” Sư Tử vẫn còn rất tức giận về chiếc Lphone không vừa ý .

  -“Bạch Sư tử, anh mở cửa cho tôi đi!” Bảo Bình gõ cửa phòng Sư Tử, cánh cửa được sơn màu cam lè .

  -*Mở cửa* “Có gì không?” Sư Tử mở cửa hỏi Bảo Bình .

  -“Tôi đưa lập trình app dò hộp đêm cho anh thôi!” Bảo Bình đi vào phòng .

  -“Sao cô lại muốn đưa cho tôi, với lại cái lập trình app đó cô lấy đâu ra?” Sư Tử cho tay vào bộ quần áo mới thay .

  -“Tôi có người bạn tên Thiên Hàm, cậu ấy là thần đồng make app, một trợ thủ cái app tất cả smartphone mà chúng ta đang sử dụng, tôi nhờ cậu ấy làm một cái cho anh .Bảo Bình nhìn Sư Tử nói lý do vì sao cô có .

  -“Cô tốt bụng thật!” Sư Tử cười nhẹ đưa điện thoại cho Bảo Bình .

  -“Tôi muốn trả ơn anh vì sáng nay đỡ tôi lúc tôi ngủ gục đi thôi, chắc cũng cực cho anh suốt buổi sáng rồi!” Bảo Bình cầm chiếc Lphone để lên bàn học của Sư Tử tháo một số bộ phận máy để đưa lập trình vào .

  -“Cô biết làm mấy thứ này sao?” Sư Tử kéo một chiếc ghế khác lại gần bàn nhìn Bảo nhi tháo tháo lắp lắp say sưa cầm bút kim điện lắp cái này, gỡ bỏ cái kia .

  -“Chứ tôi đâu vô dụng như anh ngày thì đi chơi, tối đến hộp đêm!” Bảo bình vẫn chăm chú với chiếc Lphone, rồi nhận ra lại vô tình chọc phải tổ kiến lửa vừa mới nguôi giận .

  -“Cô thì được cái sự gì cũng chỉ ôm mấy cái lọ, thử nghiệm linh tinh, suốt ngày phòng ốc nổ như đom đóm!” Sư Tử khúc khích cười .

  -“Kệ tôi! Anh không thấy Edison phải làm mấy nghìn thí nghiệm mới sáng tạo ra đèn điện đấy! Nổ phòng có là gì!” Bảo Bình liếc mắt qua Sư Tử .

  -“Đấy là ông ta, ai biết cô có làm được hay không chứ?” Sư Tử trề môi .

  -“Anh có biết tại sao tôi thích thí nghiệm như thế không?” Bảo Bình không đôi co với Sư Tử nữa, bất chợt cô muốn có ai đó nghe tâm sự một chút, cô cảm thấy ở bên anh rất an toàn, ấm áp và bình yên lạ thường .

  -“Làm sao tôi biết chứ?” Sư Tử cũng nghiêm túc hơn .

  -“Vì mẹ tôi là một nhà khoa học, bà đã dành cả đời mình chỉ để tạo ra một loại thuốc có thể chữa bệnh cho tôi, năm tôi lên 5 tuổi, cha tôi nói mẹ cho tôi uống một loại thuốc, cha tôi e ngại loại thuốc đó không an toàn chữa khỏi bệnh cho tôi. Cha đã ngăn cản mẹ, rồi cuối cùng từ lúc đó trở đi mẹ đã tự thử thuốc mà mẹ chế ra dù có nguy hiểm hay có thể lấy đi mạng sống của mẹ .Nhưng mẹ cũng một mực tìm thuốc cho tôi!” Nói đến đó nước mắt Bảo Bình trào ra, đôi mắt trở nên buồn tủi hơn bất cứ khi nào .

  -“Rồi chuyện gì xảy ra tiếp theo?” Sư Tử nhìn cô khóc cũng có phần đồng cảm .

  -“Mẹ tôi đã chút hơi thở cuối cùng, mẹ đã chế ra một loại thuốc cứu chữa bệnh hoại tử da mặt cho tôi, vì mẹ đã thử rất nhiều loại thuốc khác nhau nên cơ thể không thể chịu được và mẹ muốn bảo đảm trong tất cả loại thuốc phải có tác dụng với cơ thể để mẹ cảm nhận được nên không dùng kháng sinh siêu khuẩn trước khi thử .Nên khi chết mẹ cũng không còn được xinh đẹp như trước nữa! Và mái tóc tím này là tác dụng phụ của loại thuốc đó!” Bảo Bình dừng lại đúng lức Lphone cái xong app, cô lau nước mắt .

  -*Ôm cô vào lòng* -“Nếu tôi nói gì sai về việc thí nghiệm của cô, cho tôi xin lỗi! Sư Tử ôm Bảo Bình anh có cảm giác nóng rực cơ thể, không thể tự chủ được hành động của mình .

  -“Được rồi, không biết tại sao tôi lại nói cho anh nghe làm gì, đây là bí mật của tôi! Tôi cài xong rồi! Anh kiểm tra đi!” Bảo Bình lau nước mắt ra khỏi phòng .

  -“Cô thật là kỳ lạ!” Sư Tử kiểm tra đã có app dò tìm hộp đêm trong Lphone, tất cả đều là hộp đêm rất gần đây nhưng anh chưa từng đến, nếu nhắc đến hộp đêm anh đều rất vui vẻ, nhưng riêng hôm nay không hiểu sao anh lại không muốn đi .

  Ở tại phòng Thiên Yết nơi có cánh cửa đen sì ….-“Thiên Yết, tôi có chuyện muốn nói! Xử Nữ gõ cửa mãi mới thấy Thiên Yết đi ra trong tay anh vẫn là chiếc Scorphone không hề có dấu tích bật lên hay mở ra .

  -“Vào đi!” Thiên Yết mời Xử Nữ vào chỉ vỏn vẹn hai chữ .

  -“Anh không biết dùng smartphone sao?” Xử Nữ khoanh tay trước ngực chất vấn Thiên Yết .

  -“Ai nói với cô điều nực cười đó thế?” Thiên Yết nhìn thẳng mắt Xử Nữ .

  -“Vậy anh bật nó lên cho tôi xem!” Xử Nữ chỉ vào chiếc Scorphone của Thiên Yết .

  -“Cô về phòng đi, tôi mệt rồi! Thiên Yết mở cửa để Xử Nữ đi ra .

  -“Tôi sẽ nói với quản gia hướng dẫn anh!” Xử Njwx định đi ra thì Thiên Yết kéo tay lại-“Cô muốn cái gì?” Thiên Yết đóng cửa lại hỏi Xử Nữ .

  -“Tôi là bạn gái anh, tôi không muốn anh bị ai đó cười chê về mặt nào hết!” Xử Nữ nghiêm túc, cô cố gắng hoàn mỹ, nên anh cũng nên góp sức với cô ấy .

  -“Sao cô biết điều đó!” Thiên Yết ngồi xuống giường .

  -“Vì tôi trông thấy lúc Ngưu, Bảo và một số người khác bật chiếc smartphone anh luôn chú ý như lúc ai đó không biết điều gì thì thường lặng im, tỉ mỉ quan sát cách làm vậy!” Xử Nữ cận thận nếu ra chi tiết khiến Thiên Yết rất thích thú với sự nhạy bén của cô .

  -“Cô như thám tử ấy!” Thiên Yết nhìn chiếc Scorphone lật đi lật lại .

  -“Tôi có thể dạy anh cách dùng! Là nhiệm vụ của lớp phó học tập đúng chứ!” Xử Nữ ngồi xuống lấy Vphone của mình thực hiện nhứng thao tác rồi chỉ dạy tỉ mỉ cho Thiên Yết .

  -“Muốn đăng nhập rồi sử dụng thì phải làm sao?” Thiên Yết lay tay Xử Nữ .

  -“Anh nhấn vào ô này để lập ra một tài khoản mới, sau đó có tài khoản rồi anh nhấn vào ô đăng nhập, làm theo chỉ dẫn trên diễn đàn để sử dụng thôi!” Xử Nữ giảng giải từng chút một, có chỗ nào anh không hiểu cô thực hiện thao tác đàng hoàng, rất nhu mì, không nổi nóng, cô sợ anh quên chu đáo ghi lại từng bước trên giấy .Cô chỉ anh cả cách gửi tin nhắn, dùng SMS thế nào, cách dùng các ứng dụng ra sao .Nói chung, Thiên Yết từ chưa biết gì đều sẽ sử dụng thành thạo khi có một cố giáo Xử Nữ bên cạnh-“Cô không phiền khi tôi hỏi nhiều thế chứ?” Thiên Yết bỗng dưng ngừng lại hỏi Xử Nữ .

  -“Không, anh mới dùng thôi, với lại không biết thì hỏi lẽ thường mà!” Xử Nữ nhìn Thiên Yết cười .

  -“Vậy tôi không biết sex là gì, cô giảng với lại thực hiện với tôi đi!” Thừa cơ hội, Thiên Yết đè Xử Nữ xuống .

  -“Anh bị điên rồi à? Muốn ăn đấm nữa sao? Tôi chỉ dạy cách anh dùng smartphone thôi!” Xử Nữ đẩy dùng chân đạp Thiên Yết ra .

  -“Đây là bí mật của tôi!” Thiên Yết nói mà có vẻ hơi ngượng ngại .

  -“Tôi biết rồi! Tôi sẽ giữ bí mật giúp anh!” Xử Nữ mỉm cười định đi ra khỏi phòng .

  -“Chuyện cô là bạn gái của tôi thì sao?” Thiên Yết vẫn chưa hiểu vì sao Xử Nữ lại nói vậy .

  -“Chẳng phải anh nhờ người post ảnh hôn tôi sáng nay lên sao? Tôi biết dùng smartphone mà, có thể kiểm tra, nhưng hơi muộn nửa trường biết hết rồi, sáng mai đi học cũng sẽ không ổn, tạm thời thế đã. Mà là bạn gái anh không có nghĩa là anh muốn làm gì thì làm, tôi sẽ gửi những điều anh không thể phạm vào khi tôi là bạn gái anh qua tin nhắn!” Xử Nữ giải thích xong thì mở cửa ra khỏi phòng .

  Để lại Thiên Yết với nụ cười rạng rỡ, một Xử Nữ chu toàn như vậy, anh phải có được cô .

  Tại phòng Kim Ngưu, nơi có cánh cửa màu vàng-“Ma Kết, anh gặp tôi có chuyện gì không?” Kim Ngưu ngồi trên ghế hỏi Ma Kết .

  -“Cô biết bí mật của tôi rồi! Mong cô đừng cho ai biết!” Ma Kết đan hai tay vào nhau .

  -“Bí mật gì cơ?” Kim Ngưu tò mò hỏi .

  -“Việc tôi cứu cô rồi đánh nhau với bọn trùm quạ đó!” Ma Kết nói .

  -“Đó có phải bí mật đâu? Lúc đó fan của anh cũng biết mà!” Kim Ngưu tỏ ra không quan tâm .

  -“Họ sẽ biết giữ bí mật cho tôi, vì họ biết nếu tôi đã đánh nhau sẽ làm cho tôi mất tư cách dự thi sắp tới! Dù có là đánh nhau công chính đi chăng nữa, bọn trùm quạ cũng là học sinh trong trường này. Chịu thôi!” Ma Kết thanh minh .

  -“Vậy càng tốt, cậu đừng đi thi nữa cho Xử nhi chiếm vị trí đầu!” Kim Ngưu vô ưu vo lo .

  -“Tùy cậu!” Vẻ mặt Ma Kết xịu xuống, anh áp dụng khổ nhục kế .

  -“À từ từ!” Kim Ngưu cũng sỡ Ma Kết bị mất tư cách không còn là hotboy học tập nữa.

  -“Sao?” Ma Kết quay lại .

  -“Tôi sẽ giữ bí mật được chưa?” Kim Ngưu quyết định như vậy luôn .

  -“Cảm ơn cậu!” Ma Kết vui vẻ ra khỏi phòng .

  -“Không có gì!” Nhưng Kim Ngưu lại cảm thấy nhẹ nhàng câu cảm ơn của Ma Kết thật khiến cô bối rối .

  Phải rồi ai cũng có bí mật, chỉ sống chung mới hiểu phải khong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Create The Experience Of Love
 • Đọc Chap 2 : Chuyện Nhận Lớp
 • Đọc Ngoại Truyện 03: Ý Nghĩa Tên Gọi
 • Đọc Chương 16: Mảnh Kí Ức
 • ‘lê Hấp Đường Phèn’: Ai Đó Hãy Cho Trương Tân Thành Biết Còn Gì Đau Hơn Việc Vừa Làm Cách Cách, Vừa Bị Cưỡng Hôn?
 • Vì Sao Trẻ Ganh Tị Với Anh Chị Em Ruột Của Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Ma Kết Inox Vàng
 • Thứ Hai 30/5: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất Cho Xử Nữ (23/8
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 22/11/2015
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Song Ngư (19/2
 • Hầu như gia đình nào cũng từng xảy ra sự ganh đua giữa các anh chị em với nhau. Mặc cho cha mẹ cố tìm cách giải quyết mâu thuẫn và cố gắng giữ hòa khí trong gia đình, các con vẫn cãi nhau, tranh dành đồ chơi, trêu ghẹo hoặc đánh nhau. Những việc này là hoàn toàn bình thường.

  Lòng ganh tị và sự xích mích giữa anh chị em ruột với nhau là một phần ký ức của tuổi thơ và cũng là điều cần thiết trong cuộc sống gia đình. Sự ganh đua có thể diễn ra ở mọi lứa tuổi, nhưng thường xảy ra nhiều nhất ở độ tuổi từ 8 đến 12 tuổi. Trẻ cùng giới tính, chung sở thích và bằng tuổi nhau có nguy cơ ganh đua nhiều hơn.

  Trẻ ganh tị với nhau, nguyên nhân từ đâu?

  Sự quan tâm chú ý

  Một trong những nguyên nhân chính khiến các con ganh đua và tị nạnh nhau là việc giành tình yêu và thu hút sự chú ý của cha mẹ. Cha mẹ rất quan trọng với trẻ và trẻ không muốn chia sẻ với ai cả, đặc biệt là anh chị em ruột của mình. Cha mẹ càng bận rộn thì càng ít thời gian dành cho từng đứa con.

  Sự chia sẻ

  Ở hầu hết các gia đình, anh chị em phải chia sẻ “tài sản” của mình cho nhau. Việc từ bỏ hoặc nhường một thứ đồ chơi ưa thích cho người khác có thể sẽ rất khó khăn với trẻ nhỏ. Và do đó, một số cuộc chiến tranh giành đồ chơi xuất hiện là do đây.

  Tính cách của trẻ

  Anh chị cả có thể bướng bỉnh trong khi em út thì hay im lặng và sống nội tâm. Sự khác biệt về tính khí có thể dẫn đến việc các con cãi nhau. Khác biệt về độ tuổi và giới tính cũng dẫn đến những xung đột tương tự như vậy.

  Vấn đề công bằng

  Trẻ em được ví như những luật sư tí hon, luôn đòi hỏi sự công bằng, bình đẳng và đấu tranh để có được những thứ trẻ nghĩ đáng ra thuộc về mình.

  Đứa em có thể phàn nàn về chuyện chị gái được đi xem ca nhạc, trong khi mình phải ở nhà một mình; trong khi chị gái lại than rằng mình phải ở nhà trông em cả ngày mà không được đi chơi với bạn. Cảm giác đối xử không công bằng có thể khiến trẻ ganh tị và giận hờn các trẻ khác đấy.

  Bắt chước

  Trẻ học cách giải quyết vấn đề và cách phản đối dựa trên những gì cha mẹ làm. Do đó, nếu vợ chồng bạn thường xuyên cãi nhau, lớn tiếng, thậm chí là dùng bạo lực với nhau khi giải quyết một chuyện gì đó thì trẻ sẽ bắt chước theo để áp dụng với anh chị em của mình.

  Mặt tích cực và tiêu cực khi trẻ ganh tị với anh chị em ruột của mình

  Giữa anh chị em không chỉ có ganh đua mà còn có tình bạn. Trẻ có thể coi anh chị em của mình là bạn bè, một người để tâm sự, bảo vệ lẫn nhau. Nhờ giao tiếp với anh chị em trong nhà, trẻ học cách giao tiếp với thế giới bên ngoài. Khi lớn lên, trẻ sẽ có chung nhiều kỉ niệm và kí ức, những điều mà trẻ sẽ mang theo suốt cuộc đời mình.

  Bên cạnh đó, chuyện ganh đua giữa các bé cũng có mặt tốt của nó. Chính những lúc như thế, trẻ sẽ tìm cách để chứng minh bản thân mình vượt trội hơn so với người khác, đòi quyền lợi cho bản thân và bộc lộ những khía cạnh khác nhau trong các mối quan hệ của con người. Ngoài ra, trẻ cũng học được cách bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc, bảo vệ bản thân và tìm ra giải pháp từ việc tranh luận.

  Về mặt xấu, sự tự tin của trẻ có thể bị xúc phạm nếu như trẻ thường xuyên bị làm cho căng thẳng, bị xem thường, bị bắt nạt bởi chị gái hoặc anh trai của mình. Nếu tình trạng này kéo dài, trẻ sẽ thấy mình vô giá trị, không được yêu thương. Nếu trẻ thường bị đánh đập, sức khỏe của trẻ cũng sẽ bị ảnh hưởng.

  Vì vậy, nếu việc ganh đua vượt quá giới hạn và không có cách giải quyết tốt thì mỗi thành viên và cả gia đình đều bị ảnh hưởng.

  Tìm sự hỗ trợ chuyên nghiệp nếu xung đột quá nghiêm trọng

  Nếu xung đột giữa anh chị em quá nghiêm trọng thì cần tìm đến nhà tư vấn tâm lý chuyên nghiệp. Hãy tìm sự giúp đỡ nếu xung đột:

  • Rất nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
  • Tạo ra một mối nguy hiểm thực sự, gây tổn hại về thể chất của bất kỳ thành viên nào trong gia đình
  • Tổn thương đến lòng tự trọng hay hạnh phúc của một thành viên nào đó trong gia đình

  Khi trẻ lớn dần thì việc ganh đua cũng giảm, vì các em bắt đầu có nhiều mối quan tâm bên ngoài gia đình hơn. Tuy nhiên, ở nhiều gia đình thì sự ganh đua không giảm đi do trẻ lớn có khả năng lý luận và khỏe hơn nên gây hấn nhiều hơn. Tuy vậy, nỗ lực của bạn để trẻ có thể hợp tác là vô cùng quan trọng đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Sưu Tập Khuyên Tai Cá Tính Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bộ Sưu Tập 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Đã Yêu Là Không Thể Rời
 • Tử Vi Ngày 8/1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Ghen Liệu Có Hổ Báo Như Các Chị Em?

  --- Bài mới hơn ---

 • Máu Ghen Của 12 Chòm Sao ‘mạnh’ Cỡ Nào?
 • Phản Ứng Đáng Sợ Của 12 Chòm Sao Khi Nổi Cơn Ghen
 • Hành Động Của 12 Chòm Sao Khi Máu Ghen Nổi Lên
 • Chỉ Số Ghen Tuông Của 12 Chòm Sao
 • Soi Mói Tích Cách 12 Chòm Sao Nữ Khi Lên Cơn Ghen Nào Cả Nhà
 • Tình yêu mang đến muôn màu sắc thái thú vị mà ai cũng ao ước được trải qua ít nhất là một lần trong đời. Từ yêu thương đắm đuối, quan tâm, chăm sóc chu đáo cho nhau đến những hành động giận dỗi, cãi vã … cũng luôn mang đến những kỉ niệm đẹp cho cả hai người trong khoảng thời gian bên nhau.

  Trong đó, ghen tuông như một thứ gia vị giúp tình yêu thêm nồng nàn, cháy bỏng. Không chỉ phụ nữ mới biết ghen mà sự ghen tuông của đàn ông cũng muôn màu muôn vẻ và không kém phần thú vị.

  1. Nam Bạch Dương

  Khi yêu, đàn ông cung Bạch Dương rất hay ghen tuông vì không muốn người ấy sẽ rời xa mình. Những người đàn ông Bạch Dương có tính chiếm hữu khá cao. Cùng với mong muốn kiểm soát người yêu, họ cũng hay ghen bóng ghen gió khi nửa kia giao du, gặp gỡ với các đối tượng khác giới khác.

  Vì thế, những chú Cừu sẽ ngay lập tức yêu cầu người yêu mình tránh xa những đối tượng ấy, thậm chí còn chủ động liên lạc với “người thứ 3” kia để khẳng định với người đó về “chủ quyền” trong mối quan hệ của mình.

  2. Nam Kim Ngưu

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, khi ghen tuông, với bản tính chậm rãi, điềm tĩnh của mình, đàn ông cung Kim Ngưu sẽ không “sồn sồn” nói chuyện thẳng thắn với bạn gái như đàn ông cung Bạch Dương mà sẽ chọn giải pháp tinh tế, khéo léo hơn.

  Những chú Trâu sẽ quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình để người ấy luôn được sống trong cảm giác hạnh phúc và không còn thời gian cho những mối quan ngoài luồng nữa. Sự tinh tế này của họ không phải người đàn ông nào cũng có được.

  3. Nam Song Tử

  Đàn ông cung Song Tử thuộc tuýp người lạc quan điển hình. Ngay cả khi bạn gái của mình có mối quan hệ thân thiết với những người bạn khác, điều này sẽ không khiến Song Tử tức giận hay ghen tuông mù quáng.

  Nam Song Tử luôn quan niệm rằng, nếu yêu mình thật lòng, đối phương sẽ biết điểm dừng. Bản thân họ cũng luôn dành cho người kia khoảng không gian của riêng mình mà không can thiệp quá sâu, hay kiểm soát gắt gao.

  Tuy nhiên, nếu người ấy có ý định phản bội, Song Tử sẽ không thể chịu đựng được và sẽ dễ nảy sinh những hành vi cực đoan khó kiểm soát.

  4. Nam Cự Giải

  Nam Cự Giải có đầu óc tinh tế và khả năng mạnh mẽ để nhận ra đúng sai và sẽ không dễ dàng ghen tuông. Tuy nhiên, khi cảm thấy mối quan hệ này đe dọa chính mình, đàn ông chòm sao này sẽ bước tới và chủ động nói chuyện với nửa kia.

  5. Nam Sư Tử

  Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi đối mặt với các vấn đề tình cảm, Sư Tử rất hay ghen và tìm đủ mọi cách để có thể bảo vệ tình yêu của mình. Đàn ông cung hoàng đạo này càng quan tâm đến người ấy lại càng ghen tuông nhiều hơn, không chấp nhận việc đối phương có mối quan hệ tình cảm thân thiết với bất cứ người đàn ông nào khác.

  Việc tiếp xúc với những đối tượng ấy cũng bị hạn chế. Vì lòng tự trọng và sĩ diện cao, Sư Tử không cho phép ai có thể làm mình bị tổn thương.

  6. Nam Xử Nữ

  Khi yêu, đàn ông Xử Nữ sở hữu một sự chiếm hữu mạnh mẽ. Anh ấy chỉ quan tâm đến những gì hoàn toàn thuộc về mình, chứ không quan tâm quá nhiều đến mối quan hệ của bạn gái. Đàn ông cung hoàng đạo này luôn dành sự tôn trọng đối với nửa kia của mình.

  Nam Xử Nữ cũng có xu hướng kìm nén cảm xúc của mình khi đối diện với những điều không hài lòng về nửa kia. Bạn phải thật tinh tế mới có thể nhận ra được cảm xúc thật sự của anh ấy.

  7. Nam Thiên Bình

  Là người suy nghĩ thấu đáo, luôn thích công bằng nên trong mối quan hệ yêu đương, đàn ông Thiên Bình cũng thể hiện rõ nét tính cách này.

  Nam Thiên Bình không ghen tuông mù quáng mà sẽ tìm hiểu ngọn ngành xem vấn đề phát sinh là do mình hay do đối phương rồi cùng thẳng thắn ngồi trò chuyện với người ấy để tháo gỡ mọi khúc mắc.

  Do đó, những ai được làm bạn gái của chòm sao này lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc và ngọt ngào trong tình yêu mà họ dành cho mình.

  Nam Hổ cáp là chòm sao thiên về cuộc sống nội tâm nên ít khi thể hiện tình cảm thật sự của mình, kể cả có ghen tuông hay không đối phương cũng rất khó đoán định.

  Tuy nhiên, hiền lành thường gắn liền với cục cằn. Vì thế, bạn hãy biết cách cư xử đúng mực, không nên làm những chuyện ngoài luồng để qua mắt người đàn ông hoàng đạo này. Đến lúc để họ phát hiện bí mật, mọi chuyện sẽ không thể lường trước hậu quả.

  9. Nam Nhân Mã

  Đàn ông Nhân Mã ghen tuông khi yêu cũng thường không để người khác biết. Họ thể hiện sự ghen tuông bằng cách lạnh nhạt, thờ ơ với người bạn gái của mình.

  Do đó, những cô nàng có crush thuộc cung hoàng đạo này hãy tinh tế nhận ra điều đó để tự biết sửa đổi bản thân, cố gắng bảo vệ tình yêu này. Nếu cứ vô tâm, vô tư không đoái hoài gì, những chú ngựa bất kham này sẽ rời bạn đi lúc nào không hay đó.

  10. Nam Ma Kết

  Là một người nguyên tắc, cẩn thận, tôn trọng những giá trị đạo đức truyền thống, đàn ông Ma Kết biết đâu là việc nên và không nên làm. Nếu không có đủ chứng cứ xác đáng, nam chòm sao này sẽ không ghen tuông một cách mù quáng để ảnh hưởng đến tình yêu của mình.

  Đến khi họ nổi cơn thịnh nộ thật sự vì phát hiện bạn có những mối quan hệ không rõ ràng, đừng có gắng giải thích làm gì. Hãy để những người đàn ông cung Ma Kết bình tĩnh để suy nghĩ và xem xét mọi chuyện. Nói nhiều chỉ làm mọi chuyện tệ hơn.

  11. Nam Bảo Bình

  Đàn ông Bảo Bình là một người rất tỉnh táo và có cái nhìn hợp lý về mối quan hệ giữa nam và nữ. Ghen tuông tự nhiên không phải là quá dễ dàng với anh ấy! Tuy nhiên, nếu người yêu cứ lặp đi lặp lại những hành động thân thiết với người khác, Bảo Bình sẽ không thể chịu đựng được!

  Nếu bị phản bội, 12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao? Nam Bảo Bình sẽ ngay lập tức bộc lộc cảm xúc của mình và yêu cầu đối phương hạn chế những hành động ấy, nếu không, họ chỉ có thể là bạn bè chứ không thể tiến tiếp trong mối quan hệ yêu đương này.

  12. Nam Song Ngư

  Nam Song Ngư thuộc tuýp người coi trọng tình cảm nên lúc nào cũng muốn được người yêu quan tâm, chăm sóc nhiều nhất có thể.

  Chỉ một hành động nhỏ của bạn gái, họ cũng luôn để ý đến và cũng rất dễ bị tổn thương nếu không nhận được những điều mình mong muốn.

  Vì thế, việc nửa kia có mối quan hệ thân thiết với người nào đó là điều quá sức chịu đựng của đàn ồn cung hoàng đạo này. Họ sẽ bi lụy, buồn chán và rất khó có thể vực dậy, bởi đối với họ, bạn đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống.

  Bảo Bảo

  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/12-chom-sao-nam-khi-ghen-232-201030.html)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem 12 Chòm Sao Ghen Tuông Kinh Khủng Nhất
 • Tính Cách Của 12 Chòm Sao Giống Với Loại Rượu Mạnh Nào?
 • Tai Game Gunny 12 Chom Sao Online
 • Tai Game 12 Chom Sao Online
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không
 • Bảo Bình Nữ: Hiệp Hội “chị Em Mang Nước”

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Và Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Song Tử Và Bảo Bình
 • Nhân Mã Và Bảo Bình
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Nữ Bảo Bình thực sự cá tính, điều này mình công nhận. Còn bậc nhất hay xếp thứ hạng thì mình nghĩ tùy vào mỗi người, mỗi góc nhìn. Chứ trong các tài liệu chính thống không đề cập đến đâu. Quay trở lại vấn đề tại sao lại cho rằng Thủy Bình nữ là những cô nàng cá tính?

  Tình yêu Bảo Bình nữ

  Là một người khó đoán, cô nàng Bảo Bình không dễ để nắm bắt nhưng lại rất thú vị và luôn hấp dẫn các chàng trai bởi sự thông minh, cởi mở, độc lập của mình.

  Phụ nữ ai cũng thích lãng mạn hết. Nhưng cô nàng Bảo Bình lại mong muốn sự lãng mạn theo một cách rất độc đáo, bằng chính sự độc lập của mình. Phụ nữ Bảo Bình sẵn sàng tạo ra màu sắc mới mẻ cho tình yêu. Nàng sẽ chủ động gợi ý những địa điểm hay ho, thú vị để cả hai cùng khám phá, đưa ra những ý tượng sáng tạo cho tình yêu của cả hai. Đáp ứng tiêu chí vui vẻ, thoải mái, tự do là hạnh phúc rồi.

  Con gái Bảo Bình khoan dung, ít khi chỉ trích quá gay gắt một ai đó. Lại thêm cái đức tính tuyệt vời ít khi ghen tuông hay tỏ ra vô lý. Họ cũng chẳng bao giờ quá ủy mị hay quá lưu luyến một ai. Tất cả những gì cô ấy cần chỉ là một người đàn ông tôn trọng sự tự do và riêng tư của mình.

  Gia đình và bạn bè với Bảo Bình nữ

  Trong mối quan hệ gia đình, Bảo Bình hướng tới sự độc lập giữa các thành viên với nhau. Độc lập ở đây không phải là không để ý hay không quan tâm gì đến nhau. Họ mong muốn tất cả các thành viên không nên quá dựa dẫm vào nhau. Độc lập đủ để mỗi thành viên có thể tự đương đầu với thử thách và khó khăn bên ngoài mái ấm. Để mỗi khi trở về nhà, chia sẻ nhau nghe những “chiến tích” mà mình đã mạnh mẽ thế nào để vượt qua. Phụ nữ Bảo Bình vẫn luôn mang lại cho gia đình những niềm vui, những tiếng cười đùa, đôi khi có cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

  Người mẹ Bảo Bình quan niệm bình đẳng trong việc nuôi dạy con cái với nam giới. Cô ấy sẵn sàng dạy cho con nhưng tư tưởng tiến bộ thay vì thương con sai cách. Khi mà đa số các gia đình hiện nay đều quá chăm lo và nuông chiều con cái một cách “bừa bãi”. Phụ nữ Bảo Bình hứa hẹn sẽ là những bà mẹ 4.0…

  Trong quan hệ bạn bè, nữ Bảo Bình tỏ ra rất cởi mở và nhiệt tình. Cô ấy thân thiện và mạnh mẽ chẳng thua kém gì nam giới. Thẳng thắn chia sẻ quan điểm trong các cuộc trò chuyện. Cháy hết mình nhưng luôn biết điểm dừng trong các cuộc vui. Họ biết cách động viên mà cũng biết đùa nghịch với bạn bè. Họ không bao giờ để tình bạn đi xa quá giới hạn. Là một cô nàng lý trí và sáng suốt, bạn đời của cô ấy sẽ chẳng phải lo lắng khi một cô gái Bảo Bình giao tiếp bên ngoài. Hãy cứ để cô ấy tự do vì cô ấy có biết mình đang làm gì mà…

  Sự nghiệp và tiền bạc với Bảo Bình nữ

  Về tiền bạc cô ấy cũng biết chi tiêu và quản lý tiền bạc khá chu đáo. Cô ấy độc lập trong tài chính và rất có trách nhiệm với tiền bạc. Họ tiến bộ và đôi khi không ngại đầu tư nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo một con đường an toàn nữa nếu có rủi ro. Thỉnh thoảng cô ấy cũng tùy hứng lên và mua sắm nhưng chắc chắn trong tầm kiểm soát. Cô ấy sẽ chỉ “mạnh tay” khi gặp đúng những thú mà cô ấy cho là thú vị và sáng tạo mà thôi…

  Thời trang và phong cách của Bảo Bình nữ

  Nàng Bảo Bình theo đuổi phong cách thời trang không quá màu mè, kiểu cách. Cô ấy hướng đến sự đơn giản nhưng phải thật độc đáo,theo ý thích và sự sáng tạo của cô nàng. Màu sắc yêu thích của cô là tươi sáng và thu hút sự chú ý, như xanh ngọc lam, hồng nóng và xanh ngọc lục bảo.

  Đầu tóc và các phụ kiện khác của cô nàng cũng rất phù hợp xu hướng, vừa mang tính đơn giản, cá tính, vừa bắt kịp xu thế của xã hội. Dù gì cô ấy cũng rất tiến bộ và biết tiếp thu, thích nghi theo thời cuộc chứ không bảo thủ hay lạc hậu. Nếu như lâu lâu mà không gặp một nữ Bảo Bình, bạn có thể sẽ “giật mình” trước những thay đổi ngày một tích cực của cô ấy đấy…

  Lời kết

  Người con gái Bảo Bình độc lập, ưa tự do – không bao giờ quá phụ thuộc vào bất kỳ một ai. Họ thông minh và biết cách tự lo cho bản thân mình. Họ có lập trường và rất sáng suốt trong các quyết định. Trong suy nghĩ của các cô nàng luôn tràn đầy những ý tưởng táo bạo, độc đáo không thua kém gì các “đấng mày râu”. Phụ nữ nói chung thì thường hướng đến sự ổn định, an toàn nhưng phụ nữ Bảo Bình thì lại có những tư tưởng khá là tiến bộ. Họ không ngại khác biệt, ham học hỏi và quan tâm đến những điều mới mẻ, ý tưởng độc đáo…là những nét cá tính “đúng kiểu Bảo Bình” đấy. Vừa rồi là phần trình bày của mình, thay mặt cho “hội chị em mang nước” giới thiệu một chút về bản thân. Hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu thêm được phần nào về những cô gái độc lập, đầy cá tính Bảo Bình. Tụi mình sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến từ các bạn. Xin cảm ơn…!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Con Đường Tình Yêu Của Cung Bạch Dương Với Các Cung Khác
 • Đọc Văn Mẫu Lớp 10 Phân Tích Đặc Trưng Cơ Bản Của Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật Trong Hai Câu Thơ Sau: “em Ơi Ba Lan Mùa Tuyết Tan. Đường Bạch Dương Sương Trắng Nắng Tràn” Online Chương Mới
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Sư Tử
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Song Tử
 • Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100