Chòm Sao Bạch Dương: Đặc Điểm, Nguồn Gốc, Thần Thoại Và Các Vì Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Bài Hát Chòm Sao Bên Anh Beat
 • Nghe Nhạc Hot Chòm Sao Bên Anh Hay Nhất
 • Tìm Hiểu Chòm Sao Thiên Bình Có Gì Đáng Sợ?
 • Truyền Thuyết Về Cung Thiên Bình
 • Elon Musk: ‘người Ngoài Hành Tinh Đã Xây Dựng Các Kim Tự Tháp’!
 • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các đặc điểm, thành phần và sự tò mò của chòm sao Bạch Dương.

  Thành phần của chòm sao khí

  Đối với tất cả những người muốn hình dung các chòm sao hoàng đạo một cách vững chắc, bạn phải tìm chòm sao Bạch Dương trong góc phần tư thứ nhất của bán cầu bắc. Nó có thể được nhìn thấy từ hầu hết mọi vĩ độ miễn là chúng nằm trên 60 độ về phía nam. Nó có kích thước trung bình và chiếm vị trí thứ 39 trong số 88 chòm sao hiện đại được sắp xếp theo kích thước. Các chòm sao hiện đại được sắp xếp theo kích thước từ lớn nhất đến nhỏ nhất để phân loại từng chòm sao. Diện tích bề mặt trong thiên cầu của chòm sao không khí là khoảng 441 độ vuông.

  Để xác định rõ hơn chòm sao này chúng ta có thể xem đâu là những chòm sao lân cận. Đây là những điều sau: Perseus (Perseus), Tam giác (Tam giác), Cá (Song Ngư), Keto (Cetus) và Taurus (Kim ngưu). Chòm sao Bạch Dương là một trong những chòm sao nổi tiếng nhất đối với các nhà thiên văn học vì nó gây ra một trận mưa sao băng nổi tiếng. Như chúng ta đã biết, trên bầu trời thường xuyên có những trận mưa sao. Trong số những trận mưa sao băng do chòm sao này tạo ra, chúng ta có Arietids ban ngày vào mùa hè, cũng như Epsilon Arietids và Arietids tháng Năm.

  Một lý do khác tại sao nó lại quan trọng là vì một số ngôi sao đã được tìm thấy cùng với các hành tinh khác quay quanh chúng.

  Nguồn gốc thần thoại

  Chúng ta sẽ biết nguồn gốc thần thoại của chòm sao này là gì. Con vật đại diện cho Bạch Dương là con cừu đực. Điều này là do Aries xuất phát từ tiếng Latinh và có nghĩa là ram. Đã được biết đến với nền văn minh Babylon, ban đầu nó có hình thức công nhân nông nghiệp. Vào thời kỳ cuối của nền văn minh Babylon, toàn bộ nhóm các ngôi sao đã trở thành hình tượng của một con cừu đực. Tuy nhiên, chúng ta phải biết rằng đây là một kiểu liên kết. Nó không chính xác có hình dạng giống như một con cừu đực.

  Một nền văn minh khác có kiến ​​thức về chòm sao này là nền văn minh Ai Cập. Người Ai Cập liên kết nhóm các ngôi sao này với Thần Amun. Sự khác biệt là trong nhiều trường hợp, hình dạng của chòm sao này được thể hiện với đầu của một con cừu đực.

  Một điều tò mò của chòm sao Bạch Dương là cách đây hai thiên niên kỷ, điểm xuân phân diễn ra khi đi qua chòm sao này. Điều này làm cho điểm mà điểm phân đi qua chòm sao Bạch Dương có tên là điểm Bạch Dương hoặc điểm đỉnh. Vào thời điểm này, nơi điểm xuân phân giao với chòm sao, nó cũng được coi là nơi bắt đầu của vùng hoàng đạo. Việc chỉ định điểm này đã được duy trì cho đến ngày nay, mặc dù thực tế là ở các điểm phân mà chúng có trước đó. Tuế sai của điểm phân làm bây giờ điểm xuân phân đi qua chòm sao song ngư. Trong tương lai nó sẽ đi qua một chòm sao khác.

  Chòm sao trong thần thoại Hy Lạp

  Hình tượng Bạch Dương gắn liền với con cừu đực đã giải cứu Phryxus và Hele. Theo thần thoại hình thành nên chòm sao này, những nhân vật này là con trai của Vua Atamante và người vợ đầu tiên Nefele của ông. Vì người vợ thứ hai của người đàn ông này cảm thấy rất căm thù và ghen tị với cô ấy, anh ấy đã quyết định Lên kế hoạch giết cả hai. Kế hoạch là gây ra nạn đói khắp vương quốc nên họ phải hiến tế cho các vị thần để chấm dứt nạn đói. Sự hy sinh không gì khác hơn là giết Frixo và Hele. Người phụ nữ nói với chồng rằng lời tiên tri của Delphi chính là lời truyền cho cô rằng cô phải hy sinh Phryxus và Hele.

  Khi vua Atamante chuẩn bị hy sinh những đứa con của mình thì Aries đến. Có rượu do Nefele, mẹ của Frixo và Hele gửi đến. Nhờ sự can thiệp này, anh ấy đã có thể giải cứu lũ trẻ và tôi kể chúng cho Colchis. Câu chuyện không kết thúc tốt đẹp kể từ Frixo không thể sống sót trong chuyến đi này.

  Các ngôi sao của chòm sao Bạch Dương

  • Alpha Arietis: nó sáng nhất trong chòm sao Bạch Dương. Nó còn được biết đến với cái tên Hamal. Chúng cách chúng ta 66 năm ánh sáng và nó là một ngôi sao khổng lồ có một hành tinh quay quanh nó.
  • Beta Arietis: nó còn được biết đến với cái tên Sheratan. Nó là một ngôi sao đôi có độ lớn biểu kiến ​​là 2.66. Thành phần chính của ngôi sao này là một ngôi sao màu trắng xanh.
  • Gamma Arietis: nó còn được biết đến với cái tên chung là Mesarthim. Cũng như phiên bản beta, nó là một ngôi sao đôi được tạo thành từ hai ngôi sao màu trắng quay quanh một trung tâm chung với chu kỳ 5000 năm. Cường độ của ngôi sao kết hợp này rõ ràng là 3.86 và nó nằm ở khoảng cách 164 năm ánh sáng so với hệ mặt trời.

  Mong rằng với những thông tin này bạn có thể hiểu thêm về chòm sao Bạch Dương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Cung Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Xăm Hình Gì Thì Đẹp?
 • Tính Cách Của Cung Bọ Cạp Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Xu Hướng Bị Bạn Thu Hút Nhất
 • Hình Xăm Bọ Cạp Ở Cổ
 • Đo Sự Hòa Hợp Giữa Chòm Sao Bạch Dương Và Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap10: Bạch Dương Và Nhân Mã
 • Dấu Hiệu Bạch Dương Người Đàn Ông Đang Yêu Bạn
 • Đọc Anh Ấy Không Còn Là Gì Của Tôi Nữa!!
 • Người Yêu Cũ Cung Bạch Dương
 • Bói Bài Tarrot: Người Yêu Cũ Có Còn Vương Vấn Bạn?
 • – Quá nhiều thứ để làm, quá ít thời gian! Đây dường như là khẩu hiệu của mối quan hệ giữa Bạch Dương và Nhân Mã. Những cuộc đi chơi thám hiểm phiêu lưu lén lút chờ đợi hai bạn trong sự kết hợp của hai ngọn lửa này. Từ giây phút hai bạn gặp nhau mọi thứ dường như đã sẵn sàng. Các bạn đều có khả năng tập trung ngắn và cần sự đa dạng liên tục, điều này sẽ tạo nên sắc thái của sự kết giao giữa các bạn. Sự kết hợp này là khá vui vẻ nhưng cũng rất khôi hài.

  – Có một cái gì đó trong sáng trong mối kết giao của Bạch Dương và Nhân Mã. Hành tinh điều khiển ngôi sao của các bạn rất thân thiện, và điều này đảm bảo một mối quan hệ cởi mở và chan hòa giữa hai bạn.

  – Bạn hiểu rằng, mỗi bạn phản chiểu một vài phẩm chất của người kia, nó sẽ đảm bảo những hiểu biết cơ bản và sự dễ dàng trong giao tiếp ở mọi lúc. Đôi khi sự bàn luận của các bạn sẽ đầy bực dọc và bất đồng, còn lại phần lớn là đáng chú ý và thú vị.

  – Nhưng dù trường hợp nào, bạn không bao giờ có giây phút tẻ nhạt với đối tác Nhân Mã. Và đó chính xác là cái mà Bạch Dương thích – bạn lựa chọn sự khác biệt thú vị hơn là cái có thể đoán trước đơn điệu. Đối với bạn, sự đa dạng muôn màu muôn vẻ là gia vị của cuộc sống.

  – Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Bạch Dương luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó có thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của người bạn đồng hành. Còn với Nhân Mã, cung này cũng chưa thực sự hài lòng với người bên cạnh mình.

  – Nhân Mã ước giá như Bạch Dương để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình. Bên cạnh đó, cách Bạch Dương “yêu” Nhân Mã cũng không hài lòng lắm. Có điều rất tuyệt giữa hai “hành tinh” này là họ đều rất hài hước. Bởi vậy, đôi khi họ hóa giải thành công được một số mâu thuẫn.

  Bạch Dương sẽ làm bùng cháy Nhân Mã và hỗ trợ những tham vọng của họ, những tham vọng lớn lao và khó với. Còn Nhân Mã có thể nắm bắt được năng lượng dữ dội của bạn và kiên nhẫn giúp điều chỉnh nó thành những cái lớn hơn, tốt đẹp hơn. Sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ hai bạn về mặt tinh thần. Nhân Mã là biểu tượng tình thân và nhân duyên của Bạch Dương, có cái gì đó may mắn, dường như định trước về sự gặp gỡ của các bạn. Đây là một trong những mối quan hệ mà bạn biết có cơ hội phát triển. Nhân Mã mang vận may và ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến Bạch Dương. Theo thời gian, Nhân Mã sẽ làm khơi dậy những tiềm năng thuộc về trực quan và tâm hồn tiềm ẩn trong bạn.

  – Sự tự do của Nhân Mã và tính độc lập của Bạch Dương có nghĩa là không có gì ngăn bước hai bạn nếu các bạn lựa chọn hết lòng cho mối quan hệ.

  – Du lịch và khám phá văn hóa sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho các bạn và sự giống nhau về tính cách của các bạn sẽ khiến mối quan hệ được thúc đẩy.

  – Về mặt tình dục, ham muốn của các bạn đạt gần đến cực đỉnh. Cả hai bạn sẽ hạnh phúc dành hàng giờ khám phá và hưởng thụ nghệ thuật chăn gối. Các bạn sẽ không ngần ngại lạm dụng nó bằng cách xuôi theo chiều hướng phiêu lưu của mình. Yếu tố cộng hưởng của biểu tượng sao của hai bạn khiến cho các bạn cực kỳ hòa hợp về mặt thể xác và khoái cảm.

  Bạch Dương sẽ làm bùng cháy Nhân Mã và hỗ trợ những tham vọng của họ

  – Nhiều điểm tương đồng cộng với tính tình đôi khi bốc đồng chính là nguyên nhân cản trở họ trong công việc làm ăn. Tuy vậy, ở phương diện nào đó, Bạch Dương và Nhân Mã hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Bạch Dương Và Song Tử
 • Bạch Dương Và Song Tử Là Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Thể Chất Và Trí Tuệ
 • Tìm Người Yêu Hoàn Hảo Qua Sao Kim Của Các Chàng
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày 23/11/2020: Không Tập Trung
 • Các Cung Hoàng Đạo Quý Mến Nhau Ở Điểm Nào??
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 7 Chòm Sao Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Hành Động Theo Cảm Tính
 • Bạch Dương Và Xử Nữ (38 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Khả Năng Kết Đôi Giữa Bạch Dương Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Chiêm Tinh. Xử Nữ Và Bạch Dương Trong Các Mối Quan Hệ Lãng Mạn
 • Khi tìm hiểu về chi tiết tử vi tháng 6 chòm sao Bạch Dương sẽ thấy cậu ấy không được thành công trong sự nghiệp và tình yêu. Tuy nhiên trong sự nghiệp, Bạch Dương vẫn chưa đặt chân được lên đến đỉnh cao của sự nghiệp. Với tình yêu, Bạch Dương bắt đầu có xu hướng chán vì cậu ấy cảm thấy chuyện tình cảm của mình khá nhạt nhẽo.

  Vậy cụ thể Bạch Dương nhà mình đã gặp những chuyện gì nhỉ? Nếu cả nhà tò mò thì tại sao không đi tìm câu trả lời ngay bây giờ phải không nè.

  Khi quá mong chờ vào điều gì đó để rồi khi có được nó, bạn sẽ cảm thấy chán phần nào. Đó không phải là sự phản bội trong tình yêu mà đó là bản chất của con người. Bạch Dương nhà mình cũng vậy, tuy không phải là người lăng nhăng có xu hướng thay đổi người yêu, nhưng Bạch Dương không thích có 1 cuộc tình trống rỗng.

  Trong tháng 7 này, điều Bạch Dương quan tâm bây giờ là sự tự do, có lẽ tình yêu của cậu ấy đã khiến Bạch Dương cảm thấy bị vướng bận 1 phần nào đó. Khi đã quyết định, cậu ấy không dễ bị thay đổi. Với những suy nghĩ đơn giản, Bạch Dương quyết định sẽ không quan tâm mới đến chuyện tình cảm nữa.

  Nếu như trong tháng 6 Bạch Dương đã duy trì được ổn định công việc thì trong tháng 7 này, Bạch Dương đang cố gắng đến gần ước mơ hơn. Không quan tâm đến người khác, không quan tâm đến những chuyện bên ngoài, Bạch Dương đang cần 1 kết quả cao trong công việc.

  Lời khuyên của mình trong tháng 7 này là cậu hãy tập môn thể thao nhẹ nhàng, đừng tập những môn thể thao mất nhiều sức lực quá. Cậu có thể đi bộ, chơi cầu lông hay đạp xe quanh công viên nên mà có không khí yên bình và trong lành.

  Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung Bạch Dương rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nữ 2021: Tình Duyên, Sức Khỏe & Cuộc Sống
 • Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Dự Báo Tử Vi Tháng 9 2021 Cung Bạch Dương (21/3
 • 5 Rắc Rối Bạch Dương Nữ Hay Gặp Trong Tình Yêu
 • Bói Tình Yêu Bạch Dương Nữ Và Song Tử Nam
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 4 Chòm Sao Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 5/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Những Niềm Vui Dành Cho Nhân Mã, Sư Tử
 • Bạch Dương Sinh Ngày 23 Tháng 3
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 3/2020
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 22 Tháng 3
 • Bạch Dương Và Bảo Bình: Càng Về Sau Tình Càng Son Sắt
 • Khi tìm hiểu về chi tiết tử vi tháng 3 chòm sao Bạch Dương sẽ thấy cậu ấy thành công trong sự nghiệp với nhiều cơ hội mới. Nhưng bước qua tháng 4, có lẽ Bạch Dương phải hơi bị tuột dốc với những trở ngại về cuộc sống bao gồm cả tình yêu và sự nghiệp.

  Vậy trong tháng 4 này, Bạch Dương nhà mình sẽ gặp những điều gì và cụ thể trên con đường sự nghiệp cũng như tình yêu những chú cừu nhà mình sẽ xoay sở ra sao. Cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nha.

  Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 4 ra sao?

  Sau những biến động trong chuyện tình yêu ở tháng 3 của Bạch Dương, qua tháng 4 mối quan hệ tình cảm có lẽ vẫn chưa đi vào đúng quỹ đạo như Bạch Dương mong muốn. Khi áp lực về công việc ngày càng cao, Bạch Dương sẽ càng không có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm của chính mình.

  Mọi cuộc hẹn đều bị hoãn lại do nhiều yếu tố khác nhau, nếu như Bạch Dương đã có gia đình thì cũng có thể đây là khoảng thời gian 2 vợ chồng bạn dễ bị bất đồng quan điểm. Vì vậy hãy thật bình tĩnh và suy nghĩ cho nhau nhiều hơn là điều nên làm trong khoảng thời gian này.

  Sau những thành công huy hoàng ở tháng 3, qua tháng 4 này, công việc của Bạch Dương bị hạn chế nhiều đi. Có thể nguồn khách hàng càng trở nên khan hiếm, hoặc các hợp đồng đã kí đều gặp trục trặc. Tuy nhiên Bạch Dương nhà mình sẽ đủ bản lĩnh để giải quyết mà.

  Hãy sử dụng những kinh nghiệm mà chính bản thân bạn tích lũy được. Chủ động lường trước vấn đề và trường hợp xấu nhất có thể xảy ra sẽ khiến bạn giải quyết được phần nào sự rắc rối. Với tính cách năng động và nhiều mối quan hệ đồng nghiệp, Bạch Dương hãy cầu cứu những người đi trước để tìm lời khuyên tốt nhất nha.

  Dù năng lượng bản thân bị hao mòn dần tuy nhiên nhờ những bài tập thiền hoặc yoga đã giúp Bạch Dương có 1 sức khỏe tốt trong tháng này. Hãy cố gắng duy trì và tập luyện tích cực hơn nha Dương Cưu nhà mình, nó sẽ giúp bạn xua tan được những mệt mỏi và có tinh thần tốt.

  Lời khuyên mình dành cho bạn là hãy duy trì chế độ ăn hợp lý, bổ sung nhiều rau xanh, tăng cường uống các loại nước ép. Chúng vừa cung cấp thêm vitamin vừa thanh lọc cơ thể và bổ sung năng lượng cho những ngày dài bù đầu vào công việc và học tập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 4/2019
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 4/2020
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 8/2020
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 8 2021: Sự Nghiệp Gặp Nhiều May Mắn!
 • Xem Tử Vi Và Dự Báo Vận May Cung Bạch Dương Tháng 1/2020
 • Mướn/mua Đồ Chòm Sao Bạch Dương (Aries) Giá Tốt Nhất Tại Luctieumi.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Chòm Sao Sở Hữu Nhiều Bí Mật Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo, Bạn Có Chắc Đã Hiểu Hết?
 • Ý Nghĩa Của 7 Sao Thất Tinh Theo Quan Điểm Của Các Tôn Giáo
 • Chiêu 12 Chòm Sao Nữ Trị Bạn Trai Kém Lãng Mạn
 • The Big Dipper: Cấu Hình Sao Nhiều Nhất Của Ursa Major
 • Top 5 Chòm Sao Cực Dễ Tiếp Cận Nhưng Khó Mà Thân Thiết
 • Thông tin Đồ Chòm Sao Bạch Dương (Aries)

  Chất liệu: vải thun, voan nhung

  Thành phần: áo + váy cột dây + trang sức áo + kẹp tóc + dây trang sức tóc + 2 vòng tay móng giả + sừng

  Giá thuê: 380.000đ/ngày

  Hình ảnh là hình sản phẩm thật do chính shop thực hiện.

  Đến xem và thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

  Chổ để xe hạn chế. Quý khách đi ít xe, nên đến 1-2 người đại diện.

  Đi nhóm 5-7 xe, ko chổ để xe, có thể đi taxi

  Chú ý: Giá thuê tính theo 1 ngày 24h. thêm 1 ngày, chỉ thêm 30%. Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

  Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng… hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

  Hình ảnh của Đồ Chòm Sao Bạch Dương (Aries)

  Địa chỉ phải đến của bạn: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hướng dẫn đi nhanh: Vào hẻm 118, gặp đã tư đầu tiên, quẹo trái, tìm số nhà 118/19 bên trái, shop cửa màu hồng

  Điện thoại hỗ trợ: 0947.927.017

  Giờ làm việc: Mở cửa 8h-20h – Chủ Nhật: 10h-18h. Không nhận cuôc gọi ngoài giờ.

  Bán và cho thuê Đồ hóa trang, Đồ chụp ảnh, Đồ nữ thần, Đồ nữ yêu tinh, Đồ thần thoại hi lạp, Đồ chiến binh la mã… với nhiều mẫu đa dạng và giá cả phải chăng.

  Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop. Lục Tiểu Mi Shop là dịch vụ cho thuê Đồ chụp ảnh, hóa trang, biểu diễn.

  Chúng tôi còn nhận may, gia công Đồ theo đơn đặt hàng.

  Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các công ty sự kiện, nhà sản xuất chương trình, chúng tôi game…

  Nếu bạn đang tìm một ý tưởng hóa thân hãy nghĩ ngay đến Lục Tiểu Mi Shop.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xà Phu Là Gì? Giải Mã Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Thứ 13
 • Giải Mã Sự Thật Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13: Hoàn Toàn Không Có Chuyện 86% Chúng Ta Bị Đổi Cung Hoàng
 • Cđm Lại Bị Lừa Đi Lừa Lại Suốt 7 Năm: Không Có Chuyện Nasa Thêm Cung Hoàng Đạo Xà Phu
 • Hoang Mang Với Chòm Sao Thứ 13 Xuất Hiện Làm Đảo Lộn Cung Hoàng Đạo Trước Đây?
 • Có Hay Không Cung Hoàng Đạo Thứ 13?
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghe Ca Nhạc Chòm Sao Bên Anh Beat
 • Tải Bài Hát Chòm Sao Bên Anh
 • Tải Nhạc Hay Chòm Sao Bên Anh Mp3 Về Máy
 • Khởi Nguyên Của 12 Cung Hoàng Đạo, 12 Chòm Sao Chiếu Mệnh Con Người (Phần 2)
 • Chòm Sao Thiên Bình Về Tình Yêu, Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Tử vi Đá quý lần này dạy bạn cách khai thác phẩm chất chăm chỉ, kiên định của Bạch Dương. Bằng việc sử dụng năng lượng chữa lành của các viên Đá quý, bạn có thể kết nối với tiềm năng cao nhất của bạn và hướng tới giấc mơ của bạn.

  Những loại đá và chiêm tinh học:

  Mỗi hành tinh và các chòm sao có những loại đá tương ứng có chung sự cộng hưởng năng lượng. Hãy nghĩ về con đường này: Các hành tinh là những hòn đà khổng lồ ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái đất, trong khi những viên đá nằm bên trong trái đất cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta nơi đây trên bề mặt Trái Đất. Nói cách khác, giốn g như những hòn đá hành tinh khổng lồ trên trời là những vũ như bao la cuộc sống, những viên đá bên dưới chúng ta là một vũ trụ bao la của sự trải nghiệm. Sử dụng các viên đá một cách có ý thức tương quan với năng lượng cảu mỗi cung hoàng đạo có thể có lợi cho tâm trí, cơ thể và tinh thần.

  Sự cộng hưởng của Bạch Dương:

  Năm nay, Mặt Trời hướng về chòm sao Bạch Dương từ 20-3 đến 19-4, chuyển sự chú ý của chúng ta từ việc chữa lành, đồng cảm và bản chất trực giác của Song Ngư, hướng sự chú ý của chúng ta từ trong ra ngoài. Bạch Dương là chòm sao của tính cá nhân và không sợ hãi, giúp chúng ta trở thành những con người tiên phong.

  Những người cung hoàng đạo này là những người khởi xướng sự lãnh đạo của các cung hoàng đạo, và thường rát độc lập. Năng lượng của Bạch Dương tràn đầy cảm hứng và đậm chất anh hùng. Họ được biết đến nhờ sự bùng cháy bên trong nếu họ được thổ lộ cảm xúc. Vì cung hoàng đạo này tượng trưng cho sự bền vững, Bạch Dương điều khiển vùng đầu và cổ trong cơ thể.

  Giống như một thói quen mới cũng mất tầm một tháng để ăn sâu, việc sử dụng các viên đá trong một vài tuần giúp cơ thể hợp nhất rung động mới với viên đá. Sử dụng trong một chu kì trăng 28 ngày là lý tưởng, đặc biệt cho phụ nữ. Hoặc bạn có thể bắt đầu sử dụng một viên đá mới vào đầu tháng, hoặc khởi đầu của cung nào đó – và tất nhiên có thể bắt đầu bất cứ khi nào lý trí mách bảo.

  Những loại đá chữa lành của chòm sao Bạch Dương (20 tháng 3 – 19 tháng 4)

  Những loại đá hình thành từ dung nham lỏng trong lõi trái đất phun trào lên bề mặt, nguội đi cứng lại, sau đó kết tinh trong hàng triệu năm.

  Đá Garnelian và Thạch Huyết là những viên đá mạnh mẽ tôi khuyên dùng cho cung hoàng đạo này. Những viên đá này cộng hưởng với tất cả những người sinh ra trong suốt mùa Bạch Dương, những người với năng lượng Bạch Dương, hoặc bất kì ai muốn khai thác năng lượng của họ bây giờ hay bất cứ thời điểm nào trong năm.

  Đặc tính của những viên đá chữa lành Đá Carnelian:

  Xếp sau đá ngày sinh Ruby và Kim Cương, Đá Carnalian là một trong những viên đá tốt nhất cho năng lượng của Bạch Dương. Bạch Dương không phải chịu đau đớn một cách vui vẻ, và sẽ đi để đánh đập cho những gì nó cảm thấy là ngay trong giây lát. Đá Carnelian là một viên đá tuyệt vời để bảo vệ, vì năng lượng bùng cháy khiến Bạch Dương lúc nào cũng nôn nóng do tính chất bốc đồng của họ.

  Được sử dụng để ức chế máu và làm dịu giận trong thời Trung Cổ, Đá Carnelian rất tuyệt vời cho Bạch Dương được điều khiển bởi Hỏa theo cách này. Người ta bảo đảm cung cấp máu tốt cho các cơ quan và mô, và có thể giúp giảm nhẹ bệnh thấp khớp đồng thời kích thích sự hấp thụ vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất. Tất cả những phẩm chất này đều phù hợp với chỉ thị của Bạch Dương trong việc kích hoạt năng lượng cuộc sống!

  Thạch Huyết là một khoáng chất thạch anh độc đáo giống như một hỗn hợp chalcedony và jasper. Nó có màu xanh lá cây với các silic sắt bao phủ giống như đốm đỏ với các chấm màu vàng. Là một khoáng chất thứ cấp, nó được hình thành tự nhiên và sau đó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường để biến đổi thành hiện trạng. Về mặt thể chất, máu được cho là giúp tăng cường hệ thống miễn dịch trong khi kích thích quá trình trao đổi chất. Nó cũng được nói để giúp cai nghiện cơ thể và giảm viêm, đặc biệt là khi đeo trên cơ thể.

  Thử thách thúc đẩy Bạch Dương đang suy nghĩ trước khi diễn xuất, vì vậy làm việc với Thạch Huyết có thể giúp chính xác điều đó. Nó có thể giúp làm dịu bản chất cứng đầu, bào mòn của năng lượng Bạch Dương vào hợp tác có hiệu quả và hòa bình.

  Đặc tính siêu hình Đá Carnelian:

  Phương thức hồng y của Bạch Dương có sáng kiến ​​to lớn – nó làm sáng tỏ những ý tưởng và đặt mọi thứ vào chuyển động, nhưng có thể gặp rắc rối trong phần bền vững hoặc tiếp theo.

  Về mặt lý thuyết, Đá Carnelian là hòn đá của sự sáng tạo, cung cấp nền tảng cần thiết và tổ chức để cảm thấy nhiều hơn trong kiểm soát cuộc sống của bạn như là thuyền trưởng của tàu của riêng bạn. Nó có một hiệu ứng thanh lọc, và có thể được lưu trữ với tarot or oracle thẻ để trung hòa boong giữa sử dụng.

  Bằng cách hỗ trợ người học viên hiểu biết về giá trị vốn có của mình, Đá Carnelian sẽ giúp kích thích lòng dũng cảm trong khi làm dịu sự hung hăng. Đá Carnelian khuyến khích giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và thực tế, đồng thời giúp đưa ra hành động để đưa ra kết luận phù hợp khi họ bắt đầu.

  Đối với năng lượng Bạch Dương, điều này có thể giống như tìm cách tạo ra một ngôi làng hỗ trợ hoặc giao nhiệm vụ cho những người thích hợp. Bạn không phải tự mình làm mọi thứ, và chức năng sáng tạo của Đá Carnelian có thể giúp bạn giữ vững và lắng nghe, do đó bạn có thể nhận ra động thái tốt nhất tiếp theo.

  Máu là năng lượng cuộc sống mang năng lượng cực mạnh. Nhiều tôn giáo truyền thống của Châu Phi và các nghi lễ bản địa kết hợp một số khía cạnh của hy sinh máu như là một công cụ để kết nối với năng lượng thiêng liêng của Creator và Orishas, ​​hoặc các vị thần tổ tiên.

  Những ngày lễ Bạch Dương bao gồm Hebrew Pesach, hay Lễ Quá Hải; có nguồn gốc từ thời các thảm hoạ của Ai Cập, nơi mà người Do thái bôi máu của một con cừu hiến tế mùa xuân trên cửa nhà của họ để tránh phải hy sinh đứa con đầu lòng của họ.

  Cũng giống như việc thiêu thệ các nghi lễ thiêng liêng truyền thống, máu thiêng là hữu ích trong việc giúp chúng ta tự bảo vệ mình, và hạn chế những ảnh hưởng không mong muốn từ cả những kẻ bắt nạt bên ngoài hoặc do chúng ta bị huỷ bỏ thông qua hành vi lười biếng. Thạch Huyết tăng cường sự tự tin và cung cấp cái nhìn sâu sắc thông qua trực giác và tin tưởng vào kiến ​​thức về bản thân mình cao hơn thông qua nguyên tắc “I Am”. Nó cũng giúp làm dịu sự cáu kỉnh, hung hăng và thiếu kiên nhẫn, vốn là những từ khóa bóng tối xác định cho năng lượng Bạch Dương.

  Kết nối cả luân xa gốc và tim, siêu hình, thông điệp của Thạch Huyết là Be Here Now – một lời nhắc nhở đơn giản nhưng mạnh mẽ rằng trong thời điểm hiện tại là cách tốt nhất để làm giảm lo lắng về tương lai.

  Cách làm sạch và lập trình các loại đá

  Các viên đá bao gồm phần lớn silicon dioxide (SiO2), là vật liệu được sử dụng trong đồng hồ để ghi lại thời gian và chip nhớ máy tính silicon để lưu trữ số lượng lớn thông tin. Do đó, Các viên đá có thể lập trình được, và bạn có thể thiết lập ý định của bạn cho những gì bạn muốn làm việc thông qua viên đá của bạn.

  Trước khi làm việc với bất kỳ viên đá nào, tốt hơn nên làm sạch chúng bằng cách đưa nó qua khói của một loại hương thơm tinh khiết như xô thơm trắng, Palo Santo, hoặc trầm hương và cây dương xỉ. Giống như xô thơm trắng được sử dụng để ban phước và dọn dẹp nhà mới, các viên đá bị bôi trơn làm trung hòa bất kỳ dấu ấn nào về năng lượng trong đá.

  Video luân xa gốc mạnh mẽ (15 phút) Kênh âm nhạc thiền định Binaural (toàn bộ kênh) Danh sách video thiền định phòng Kim tự tháp đá quý (video có độ dài khác nhau) Đá Carnelian Ý định: Khẳng định: Tôi có thể hùng biện, sáng tạo và chú tâm

  Tôi ưu tiên chăm sóc bản thân.

  Tôi thể hiện sức sống của linh hồn tôi.

  Tôi tin tưởng vào nhận thức trực quan của tôi.

  Tôi phát hành mối quan hệ lạc hậu đã lỗi thời.

  Tôi truyền đạt niềm đam mê của tôi một cách hiệu quả.

  Tôi thể hiện sự kỷ luật và tự kiểm soát.

  Bạch Dương quan tâm đến bản thân, và không có cách nào tốt hơn để hiểu bản thân hơn bằng cách kiểm tra vị trí của Bạch Dương, những hành tinh ở Bạch Dương, và đặc trưng năng lượng của cung Hoàng Đạo đầu tiên.

  Vì Bạch Dương là chiếc bệ phóng của bánh xe cung hoàng đạo, bảng tính của tôi bắt đầu bằng cách hướng dẫn bạn khám phá năng lượng của Bạch Dương / Sao Hỏa của riêng bạn, cũng như hỏi bạn những câu hỏi thầm kín về luân xa gốc của bạn.

  Khẳng định:

  Ý định: Tôi có thể tìm thấy tự do từ quá khứ.

  Tôi nhận ra các mô hình độc hại trước kia.

  Tôi nắm lấy bản chất chiến binh tinh thần của tôi.

  Tôi giải độc để trải nghiệm sự biến đổi chân chính.

  Tôi hợp tác với người khác và hoan nghênh sự trợ giúp.

  Tôi giải phóng những khối u tinh thần tự hấp thu và tự trọng.

  Tôi thừa nhận sai lầm của tôi để làm tốt hơn vì tôi biết rõ hơn.

  Nghi lễ: Thiền định chiến binh hòa bình

  Tôi xác nhận bản thân mình thông qua việc biết được sự xứng đáng vốn có của tôi, thiêng liêng.

  Vì Bạch Dương điều khiển phần đầu nên khi năng lượng nồng nhiệt của chúng ta trở nên nóng thêm, nó có thể dẫn đến những suy nghĩ bồn chồn, mất ngủ, hoặc thậm chí chứng đau nửa đầu. Thiền và thở là rất cần thiết cho sự bình an nội tâm.

  Thạch Huyết: Giữ một mảnh đá quý trong 15 phút vào buổi sáng trong khi tập trung vào hơi thở sâu. Điều này có thể giúp tu luyện vô ngã và nối lại với nguồn lực bẩm sinh của bạn về lòng dũng cảm và sáng kiến ​​một cách hiệu quả. Đối với tác động trực tiếp lên đầu, trạng thái tinh thần, và luân xa mắt thứ ba, bạn có thể nằm xuống và đặt viên đá trên trán của bạn giữa hai bộ lông mày của bạn.

  Đá Carnelian: Ánh sáng một ngọn nến để kích thích các nguyên tố lửa có nguồn gốc từ Bạch Dương. Đưa viên Đá Carnelian của bạn qua ngọn lửa để làm sạch nó, sau đó ngồi thẳng và đặt viên đá trong lòng hoặc trên mặt đất gần luân xa gốc của bạn. Với mỗi hơi thở sâu, hãy hình dung một ngọn lửa thiêng liêng đang phát triển từ viên đá và mở rộng để bao phủ cơ thể bạn bằng năng lượng hồi sinh. Hãy hình dung ngọn lửa bảo vệ làm đầy toàn bộ trường của bạn và mang năng lượng chiến binh hòa bình đó với bạn trong suốt cả ngày.

  – Trần Quân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2021 Chi Tiết Chính Xác
 • Tử Vi Vận Mệnh Của Chòm Sao Bạch Dương Trong Năm 2021
 • Giải Mã Chòm Sao Bạch Dương
 • Trang Phục Chòm Sao Bạch Dương (Aries) Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Khí
 • Tử Vi Vận Mệnh Của Chòm Sao Bạch Dương Trong Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2021 Chi Tiết Chính Xác
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương
 • Nghe Ca Nhạc Chòm Sao Bên Anh Beat
 • Tải Bài Hát Chòm Sao Bên Anh
 • Tải Nhạc Hay Chòm Sao Bên Anh Mp3 Về Máy
 • Theo chiêm tinh phương tây dự đoán thì năm 2021 được xem là “thời điểm vàng” để những người cung Bạch Dương thể hiện thực lực, trí tuệ của bản thân.

  Tử vi năm 2021 báo hiệu vận trình của cung Bạch Dương có phần khởi sắc và chuyển biến tích cực hơn so với năm vừa qua. Điều này không đồng nghĩa với việc bản mệnh lúc nào cũng gặp may mắn và suôn sẻ, thay vào đó sẽ có những lúc rơi vào khó khăn, rắc rối, thậm chí là bế tắc. Song nhờ có phúc phần lớn, được quý nhân tương trợ kịp thời mà hoá giải được ít nhiều những chuyện không may.

  Trong 6 tháng đầu năm, sao Hoả ngự trị trong nhà đem lại cho cung hoàng đạo này người thầy chỉ đường và những người bạn mới giúp bản mệnh rất nhiều trong sự nghiệp. Công danh và tài vận cũng nhờ đó mà có bước chuyển mình đặc biệt, chòm sao này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền. Những thay đổi và điều chỉnh kịp thời trong nửa năm đầu tiên giúp Bạch Dương cải thiện được ít nhiều tình trạng hiện tại.

  Công việc có thuận lợi hay không, sự nghiệp có thăng tiến hay không đều tuỳ thuộc vào mọi quyết định của bản mệnh. Do đó, ngay từ khi bước sang năm 2021, Bạch Dương nên nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội mở ra trước mắt kẻo đánh mất vận may thăng tiến, làm giàu. Nếu chòm sao này hoàn thành tốt những yêu cầu đó thì về cuối năm sẽ là thời điểm để họ tận hưởng thành quả của mình sau nhiều tháng nỗ lực, chăm chỉ.

  Trên phương diện tình duyên, tử vi nhận xét Bạch Dương trong năm 2021 được đào hoa vận nâng đỡ. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác giới, nhờ đó mà tăng thêm sự lựa chọn về bạn đồng hành trăm năm. Tuy nhiên, để đi đến quyết định cuối cùng thì cần thời gian để quan sát, tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn, bằng không sẽ rất dễ vướng vào những rắc rối và thị phi không đáng có.

  Cũng theo tử vi Bạch Dương năm 2021, sao Thuỷ nằm ở vị trí Bạch Dương giúp bản mệnh trở nên linh hoạt và thích ứng tốt hơn với những thay đổi xung quanh. Đối với vấn đề học hành lẫn công việc, chòm sao này đều thể hiện tốt khả năng học hỏi của bản thân. Tuy nhiên, bản mệnh cần hạ thấp cái tôi, khắc phục tính cách bốc đồng, nóng nảy và dành thời gian nhiều hơn cho việc tự hoàn thiện bản thân.

  Trong lòng chòm sao này luôn tồn tại những mục tiêu và hoài bão lớn lao, nhờ sự ham học hỏi và khám phá không ngừng với thế giới xung quanh mà năng lực của bản mệnh được cải thiện rất nhiều. Công việc bộn bề kéo theo đó là không ít áp lực, do đó những người này cần tự tạo hạnh phúc cũng như sự thư thái riêng cho mình. Trong một số thời điểm, dưới tác động của một vài hành tinh không tốt gây nguy hại tới sức khoẻ, do đó bản mệnh nên có sự đề phòng tốt nhất.

  Như vậy, năm 2021 được xem là “thời điểm vàng” để những người cung Bạch Dương thể hiện thực lực, trí tuệ của bản thân. Cơ hội trải nghiệm cuộc sống và đúc kết cho mình nguồn tri thức quý giá tăng lên đáng kể, quan trọng là bản mệnh dùng cách nào để tiếp nhận. Trong cuộc sống sẽ khó tránh khỏi những lúc khó khăn, sóng gió, nhưng dù là trong hoàn cảnh nào thì bản mệnh cũng phải giữ vững tinh thần để đối diện với tất cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Chòm Sao Bạch Dương
 • Trang Phục Chòm Sao Bạch Dương (Aries) Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Khí
 • Sự Nghiệp Cung Bạch Dương: Bạch Dương Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Cung Bạch Dương Hợp Và Khắc Với Cung Nào Nhất 2021
 • Giải Mã Chòm Sao Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Vận Mệnh Của Chòm Sao Bạch Dương Trong Năm 2021
 • Xem Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2021 Chi Tiết Chính Xác
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương
 • Nghe Ca Nhạc Chòm Sao Bên Anh Beat
 • Tải Bài Hát Chòm Sao Bên Anh
 • Ưa mạo hiểm, thích thử thách, sáng tạo, kiếm tìm cảm giác mạnh. Nhưng không bền bỉ, không dễ thuận theo người khác và bị người khác chi phối

  Định vị: Thống lĩnh ( tham vọng nhưng độc đoán)

  Ngôi sao hộ mệnh : Sao Hỏa ( thần chiến tranh)

  Hãy tưởng tượng xem khi mùa xuân tới, cảnh vật như được thay áo mới, dào dạt sức xuân, vạn vật đâm chồi nảy lộc, tươi non mơn mởn, khắp nơi trên trái đất tràn trề nhựa sống, những mầm cây nhỏ bé bắt đầu vươn mình thức dậy và nhú lên từ nền đất khô cứng, lạnh lẽo của mùa đông một cách kiên cường không chút e dè sợ hãi. Ý xuân ấm áp nồng nàn gợi cho ta liên tưởng đến một hy vọng mới, sức sống mới và niềm tin tươi mới đang cuồn cuộn tuôn chảy. Bạch Dương xuất hiện trong bối cảnh và tâm thái như thế

  Chòm sao Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, hơn thế nữa nó lại được sự bảo trợ của sao Hỏa. Biểu tượng của Bạch Dương là hai chiếc sừng ngông nghênh ngạo nghễ trên đầu, nó còn tượng trưng cho những mầm non đang đội đất vươn lên vào mùa xuân. Bạch Dương dường như được định mệnh an bài là phải dùng đôi sừng sắc nhọn phía trước của mình để tiến lên, phải đấu tranh, phải mạo hiểm, gan dạ để trở thành ” chú cừu đầu đàn” đầy trách nhiệm và quả cảm

  Bạch Dương đã trải qua một thời gian dài nằm trong bóng tối của mùa đông khắc nghiệt và giá rét, nên tâm trạng của chú cừu trắng lúc này giống như vừa vượt qua những đêm đông đằng đẵng và tận hưởng niềm hân hoan vô tận, đồng thời chuẩn bị cho những mạo hiểm và thử thách mới. Bạch Dương là ban mai tinh khôi trong một ngày tươi đẹp, là những tia nắng ấm áp đầu tiên báo hiệu một buổi bình minh rực rỡ. Người thuộc chòm sao này cũng giống như tất cả những người thuộc chòm sao dương tính khác đều có chung một đặc trưng điển hình là tính hướng ngoại.” Thần chiến tranh” sao Hỏa đã ban tặng cho Bạch Dương ý thức đấu tranh mạnh mẽ và sức mạnh năng lượng nguyên thủy giống như một bó đuốc khổng lồ vừa được châm mồi lửa, nên đa phần trong số họ đều có sự cạnh tranh và tinh thần tiến công vô cùng mãnh liệt, ý thức mở rộng và giành chiến thắng là tín điều không gì lay chuyển trong trái tim họ. Trong từ điển của mình, Bạch Dương không có định nghĩa của hai từ ” thất bại”

  Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong thứ tự 12 con vật tượng trưng của cung hoàng đạo. Con cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ và như mọi đứa trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái “tôi” của bản thân. Trái tim nó luôn kêu gọi tha thiết một chữ duy nhất chữ ” tôi ” . Những gì nó quan tâm phải một phụ lục cho bản thân mình. Động lực nội tại luôn sôi sục tuôn trào và thúc đẩy Bạch Dương tiến lên chính là sự cạnh tranh, chiến đấu và thử thách. Nó có ý thức tự thân cao độ, có chủ kiến cá nhân mạnh mẽ, luôn khát vọng trở thành số một trong bất kỳ lĩnh vực nào. Bạch Dương chính là một đứa trẻ vô cùng ngây thơ và hồn nhiên, nó luôn khao khát được tự bảo vệ, tự khẳng định chính mình, nó mang tính cách quyết đoán, lạc quan, thẳng thắn, đơn giản, đôi khi hơi lỗ mãng. Bạch Dương giống như mầm non của mùa xuân, không chút sợ hãi e dè tách đất vươn lên. Nó là kẻ hành động tích cực. Bạch Dương có một khát vọng cháy bỏng luôn luôn âm ỉ trong tim, đó là ước muốn được đi tiên phong và đứng ở vị trí đặc biệt so với mọi người, giống như chú cừu đầu đàn lãnh đạo cả bầy cừu đi khai phá vùng đất lạ . Hành động và động tác của nó nhanh nhẹ, khẩn trương như lửa, tính tình của nó cũng nóng nảy, gấp gáp như lửa. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra những chú cừu trắng với tính cách hung bạo và nóng nảy, khi nó xuất hiện xung quanh. Bạch Dương rất quả cảm, phóng khoáng tựa ” chú nghé con mới sinh không biết sợ hổ”. Đôi khi, nó khá lỗ mãng, đôi khi lại rất nóng nảy, vô lý, chủ quan và ngang ngược. Chính vì vậy mà tiềm thức của nó luôn hình thành thành sự đối kháng bồng bột kiểu trẻ con đối với người khác, trước khi kịp định hình chủ kiến cá nhân của bản thân. Chúng ta thường xuyên nhìn thấy tình trạng Bạch Dương mạnh miệng tranh luận một cách rất đỗi vô lý với mọi người xung quanh.

  Sự ngay thẳng của Bạch Dương đôi lúc được thể hiện một cách rất lỗ mãng, cộc cằn, cách nói chuyện sắc nhọn, trực diện, vội vàng và thường thiếu suy nghĩ khi đề cập đến những vấn đề nhạy cảm của người khác. Bach Dương dường như không hiểu thế nào là cách nói hàm xúc, tế nhị, uyển chuyển, mà hay phê bình người khác một cách thiếu suy nghĩ nên dễ dẫn đến hậu quả đắc tội với người khác. Chí tiến thủ của nó quá mạnh mẽ, do nhu cầu mong muốn thể hiện bản thân và không để ý đến tâm trạng của người khác nên dễ bị mọi người hiểu lầm là ” ích kỷ”, “tự coi mình là trung tâm”. Nhưng trên thực tế, Bạch Dương không phải kiểu người như vậy, nó chỉ đơn giản là không biết ngụy trang chính mình, nó quá ngay thẳng nên vô tình làm tổn thương người khác. Phản ứng của Bạch Dương đối với sự vật sự việc vô cùng nhanh chóng, nhanh giận, nhanh quên. Trong lòng Bạch Dương dường như không bao giờ tồn tại ân oán, hận thù không thể giải quyết. Tính cách đơn giản, thẳng thắn cũng khiến nó thiếu sự bền bỉ, dẻo dai và thường làm việc theo kiểu ” đầu voi đuôi chuột”

  Tính chất của chòm sao Bạch Dương đầu tiên này có ý nghĩa quyết định đối với việc hình thành tinh thần tích cực, chủ động và cầu tiến với những con người sinh ở cung này. Họ không chìm đắm trong việc nói suông và trở thành kẻ hoang tưởng, cũng không giỏi giang để trở thành chiến lược gia với những kế hoạch tỉ mỉ cụ thể, mà trong lòng họ luôn sôi sục, tràn đầy nhựa sống và lòng quả cảm của một người thích hành động. Tín điều của họ là ” hành động, không hô khẩu hiệu suông”. Họ nhiệt tình bắt tay hành động, không bao giờ dành thời gian để trầm ngâm tư duy, suy nghĩ. Đối với Bạch Dương, ngay khi ý niệm bắt đầu được nhen nhóm, châm ngòi, họ liền bật dậy bắt tay vào thực hiện, giống như ta ấn nút kích hoạt, cỗ máy liền tức khắc vận hành không ngừng. Bạch Dương đích thực là kẻ hành động không biết ngừng nghỉ. Cũng chính vì vậy, trong cuộc sống thực tiễn, ta thường nhìn thấy hình ảnh của một Bạch Dương khi trong đầu vứa lóe lên ý tưởng đã vội vàng đứng dậy bắt tay thực hiện, quên mình theo đuổi mục tiêu mà không hề lo ngại gian khổ, thử thách nên đôi khi, các nhà chiêm tinh học gọi Bạch Dương là ” kẻ nghĩ ít làm nhiều”

  Giống như đa phần các chòm sao thuộc nhóm nguyên tố lửa tầm nhìn của Bạch Dương khá xa và rộng, họ không có sự nhẫn nại kiên trì với những tình tiết nhỏ hay công việc yêu cầu sự tỉ mỉ. Trong tính cách Bạch Dương không có một dấu hiệu nhỏ của sự láu cá, và họ cứ như thể trong cả cuộc đời – cả tin, lẫm lỡ, rồi lại cả tin lẫn nữa, rồi mọi giận hờn sẽ quên đi trong chốc lát nếu họ được an ủi, vỗ về. Tính cách đó không có gì là bí ẩn hay phức tạp, bởi khi người đó trước mặt bạn, thì tất cả rõ như lòng bàn tay – phóng khoáng, ngay thẳng, trực tính. Mặc dù tính cách con cừu quyết đoán, tháo vát và quả cảm, nhưng cũng có những thứ họ sợ. Họ sợ một ngày nào đó sẽ không cong đươc mọi người yêu quý và trở thành người vô dụng, nên chính sự cạnh tranh là liều thuốc công hiệu mang lại cho Bạch Dương sức mạnh sinh lực. Cạnh tranh giúp họ thể hiện giá trị bản thân. Trong cuộc sống của Bạch Dương, bất kỳ kết quả hay thành tích nào đều được gặt hái trên cơ sở của quá trình trải qua sự đấu tranh. Ý thức mãnh liệt về sự cạnh tranh đã biến Bạch Dương trở thành kẻ hiếu chiến, thích khoe mẽ, thể hiện sức mạnh. Họ ưa thích mạo hiểm và thử thách, không thích mọi lời khuyên và đề nghị của người khác. Bạch Dương thành công nhiều nhưng thất bại cũng không ít. Nhưng cho dù kết quả thế nào chăng nữa, thì trong Bạch Dương luôn tồn tại tính cách của chủ nghĩa anh hùng dãm làm dám chịu, và cũng chính điều đó đã khiến Bạch Dương không bao giờ hiểu được hàm ý sâu xa của hai từ : sợ hãi”

  – Bạch Dương khi đang yêu

  Trong tình yêu, Bạch Dương thường rất lãng mạn và tự tin. Họ thích theo đuổi người khác, không thích bị người khác theo đuổi. Đàn ông Bạch Dương là những kẻ thích theo đuổi, họ không hề do dự tìm kiếm và săn đuổi con mồi của mình. Tính cách thẳng thắn và phóng khoáng khiến họ không tốn công sức trong công việc lôi cuốn sự thu hút của phái đẹp. Đàn bà Bạch Dương không giống như đa số phụ nữ thuộc chòm sao khác thích được phái mạnh theo đuổi, mà họ thích tự mình đối mặt với thử thách và săn mồi, họ không muốn trở thành con mồi của đàn ông. Đàn ông Bạch Dương thường tự tưởng tượng mình là hiệp sỹ mặc áo giáp đeo kiếm bạc như trong truyện cổ tích xa xưa, họ muốn trở thành một diễn viên trong vở kịch “anh hùng cứu mỹ nhân”. Đàn bà Bạch Dương lại giống các nữ thợ săn lão luyện, phục kích con mồi mà mình trúng ý. Họ muốn tự mình lựa chọn bạn đời và bắt đầu theo đuổi, đồng thời họ có khả năng bảo vệ người đàn ông của mình vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Họ muốn có địa vị chủ đạo và khống chế người khác trong mọi mối quan hệ. Sự kỳ vọng, hưng phấn và tươi mới của họ sẽ luôn mang đến cho người khác cảm giác lãng mạn đến ngạc nhiên và sự kích thích vô cùng mạnh mẽ

  Bạch Dương thường đặt bạn đời ở vị trí quan trọng nhất, do vậy sự ghen tuông trong họ cũng vô cùng ghê gớm. Những người sẵn sàng đối đầu với thử thách thường có tinh thần chiến đấu quên mình, và không ngại trả giá để bảo vệ tình yêu và bạn đời. Tính cách nóng vội và thẳng thắn khiến họ không có lòng kiên nhẫn và không muốn lãng phí thời gian cho việc chờ đợi, bồi dưỡng tình yêu, xây dựng mối quan hệ một cách từ từ. Thông thường, họ mong muốn đối phương lập tức đưa câu trả lời “yes” hoặc ” no”. Sự đơn giản và thẳng thắn của họ đôi khi đã khiến cho những đối tượng thích tình tiết lãng mạn như trong phim thường cảm thấy thiếu thi vị, nhưng chính sự nhiệt tình và dũng mãnh đã giúp họ dễ dàng tóm được con mồi. Khi có tình cảm với ai đó, họ thường không để tâm suy xét đến việc đối phương có phù hợp với mình hay không, mà lập tức triển khai tấn công theo đuổi đối tượng. Đối phương càng phản kháng và từ chối, thì càng kích thích tính hiếu thắng tiềm tàng trong ý thức của họ, và khiến họ thêm say mê tấn công một cách mạnh mẽ

  Do cơ thể luôn tràn trề nhựa sống và sức mạnh, nên họ có khả năng thu hút người khác phái ngay từ vẻ đẹp hình thể. Đối với những người thích kiếm tìm sự bảo vệ và chỗ dựa trong cuộc đời, hoặc những người có nhu cầu thể xác tương đối cao, thì họ chính là người bạn đời lý tưởng có đôi vai vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng che chở cho bạn

  Sự thiếu thi vị sau khi giành được chiến thắng cũng chính là căn nguyên tai họa để Bạch Dương quyết định kết thúc mối quan hệ. Họ cần cảm giác hưng phấn, kích thích và thể nghiệm trong các cuộc tranh đua, so tài vươn tới đỉnh cao giống như các hiệp sỹ. Với họ, đó mới là hạnh phúc. Một khi đối phương đã hoàn toàn bị khống chế, điều khiển và chiếm hữu, thì điểm hưng phấn của họ sẽ bị giảm sút. Đối với Bạch Dương mà nói, hạnh phúc của tình yêu nằm ở việc họ khắc phục núi non trùng điệp, muông nguy ngàn khó để theo đuổi và chinh phục người yêu. Muốn trở thành người yêu của Bạch Dương, bạn cần tâm niệm ghi nhớ một điều: phải giữ cho mình sự tự do và thần bí cần thiết, không bao giờ để cho họ có cảm giác mình hoàn toàn bị chinh phục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Phục Chòm Sao Bạch Dương (Aries) Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Khí
 • Sự Nghiệp Cung Bạch Dương: Bạch Dương Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Cung Bạch Dương Hợp Và Khắc Với Cung Nào Nhất 2021
 • Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Trang Phục Chòm Sao Bạch Dương (Aries) Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Chòm Sao Bạch Dương
 • Tử Vi Vận Mệnh Của Chòm Sao Bạch Dương Trong Năm 2021
 • Xem Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2021 Chi Tiết Chính Xác
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương
 • Nghe Ca Nhạc Chòm Sao Bên Anh Beat
 • Chất liệu: vải thun, voan nhung

  Kích thước: freesize

  Thành phần: áo + váy cột dây + trang sức áo + kẹp tóc + dây trang sức tóc + 2 vòng tay móng giả + sừng

  Giá thuê: 380.000đ/ngày

  Hình ảnh là hình sản phẩm thật do chính shop thực hiện.

  Đến xem và thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

  Chổ để xe hạn chế. Quý khách đi ít xe, nên đến 1-2 người đại diện.

  Đi nhóm 5-7 xe, ko chổ để xe, có thể đi taxi

  Chú ý: Giá thuê tính theo 1 ngày 24h. thêm 1 ngày, chỉ thêm 30%. Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

  Đơn vị tính: bộ

  Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng… hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

  Bán và cho thuê trang phục hóa trang, trang phục chụp ảnh, trang phục nữ thần, trang phục nữ yêu tinh, trang phục thần thoại hi lạp, trang phục chiến binh la mã… với nhiều mẫu đa dạng và giá cả phải chăng.

  Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop. BBCosplay là dịch vụ cho thuê đồ cosplay và trang phục hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.

  Chúng tôi nhận may hoặc bán trang phục game, cosplay theo đơn đặt hàng.

  Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp trang phục cho các chúng tôi game, chúng tôi sự kiện, show truyền hình.

  Nếu bạn đang tìm một trang phục đặc biệt, hãy nghĩ đến BBcosplay.

  • Miễn phí ship cho hóa đơn mua/thuê trên 2tr.
  • Giao hàng siêu tốc trong 1h chỉ từ 20.000đ (chỉ áp dụng nội thành TP.HCM)
  • Ưu tiên phục vụ khi bạn gọi điện đặt hàng trước hoặc gọi hẹn trước khi đến.
  • ĐƠN THUÊ:

   Giảm 10% hóa đơn thuê trên 1tr.

  • Miễn phí giữ hàng trong vòng 5 ngày tại shop (chỉ áp dụng cho HD đã thanh toán)
  • ĐƠN MUA:

   Freeship khoặc giảm 10% khi mua 10 sản phẩm cùng mã.

  118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  – Vào hẻm 118, gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, tìm số nhà, cửa màu hồng

  0947.927.017

  ĐC: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  Hotline: 0947.927.017

  Giờ làm việc: 8h00 – 22h00

  Lưu ý: Shop không trực điện thoại và tiếp khách ngoài giờ làm việc. Quý khách thông cảm!

  Nếu đi hướng Tân Bình, Phú Nhuận, Chợ Bà Chiểu. Chạy thẳng Bạch Đằng, gặp ngã tư Bặch Đằng – Đinh Bộ Lĩnh , vòng lại (hình chữ U), đi tiếp 200m, tìm hẻm 118

  Hẻm 118 là hẻm xe hơi. Đi xe hơi, có thể đậu đầu hẻm, cần một người ở lại trông xe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Khí
 • Sự Nghiệp Cung Bạch Dương: Bạch Dương Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Cung Bạch Dương Hợp Và Khắc Với Cung Nào Nhất 2021
 • Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Marry Blog :: Soi Bí Mật “phòng The” Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Thích Khám Phá Mới, Song Tử Đầy Đam Mê
 • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Vàng Là Biểu Tượng Của Chòm Sao Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Về Bí Ẩn 12 Chòm Sao
 • Marry Blog :: Soi Bí Mật “phòng The” Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Thích Khám Phá Mới, Song Tử Đầy Đam Mê
 • Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Cung Bạch Dương Hợp Và Khắc Với Cung Nào Nhất 2021
 • Sự Nghiệp Cung Bạch Dương: Bạch Dương Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Những người cung Bạch Dương thích tự làm việc theo ý muốn của bản thân và ghét sự điều hành của người khác . Họ có động lực to lớn , luôn nô lực tìm cách để chứng tỏ bản thân .

  Chòm Bạch Dương giàu tinh thần cạnh tranh, họ không giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác . Họ luôn vươn lên để làm chủ không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống .

  Tinh lực sung mãn nhưng thiếu lòng nhẫn nại, thích mạo hiểm nhưng dễ nổi cáu; những điều này đều là những miêu tả chân thực về chòm Bạch Dưong .

  Những người cung bạc dương khi đeo mặt dây chuyền Thạch anh vàng thì sẽ đem đến nguồn năng lượng cháy bỏng, nhiệt huyết lớn lao để vươn tới những thành cồn trong cuộc sống . Họ là những con người có cá tính, vui vẻ, hoạt bát, hài hước, thân thiện, dũng cảm, thẳng thắn, rất có tinh thần trách nhiệm và luôn bùng nổ những ý tưởng mới; cực kì có chính kiến và thừa tự tin dể bảo vệ ý kiến của mình.

  Tuy nhiên có những điểm yếu cần khắc phục đó là đôi khi rất thiếu kiên nhẫn nên có xu hướng dễ nản và nhanh bỏ cuộc nếu mọi việc không thuận buồm xuôi gió; hơi nóng vội và hay nổi nóng.sau khi đeo mặt dây chuyền Thạch anh vàng thì sẽ đem lại cảm giác thoải mái , thư giãn , ổn định và hài hòa các mối quan hệ xã hội , thức tỉnh đam mê cùng sự lạc quan yêu đời .

  Giúp các bạn nhanh chóng hồi phục , ổn định trở lại sau những vết thương đầu đời , những rạn nứt về mặt tình cảm , những khó khăn bất trở trong cuộc sống .

  Màu vànglà màu biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên trên cả những gì mà cung bạch dương đang có.

  Ngoài ra sắc điệu này cũng đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho họ.

  Màu vàng là màu biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên – những gì họ đang có. Sở dĩ như vậy vì những người thuộc cung Hoàng đạo này thường có hai tính cách cực đoan đồng thời tồn tại. Bạch Dương thích những màu sắc mạnh mẽ nổi trội điển hình như màu vàng những sắc điệu này cũng đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho cung bạch dương khi đeo mặt dây chuyền thạch anh vàng

  Những người cung Bạch Dương nên chọn cho mình những viên đá hay đồ trang sức thạch anh màu vàng. Gam màu càng đậm sẽ hợp cho những người mạnh mẽ , cá tính lớn .

  Đậm nét táo bạo, dũng cảm và may mắn . Đó là những gì có thể nói về gam sắc vàng . Những mặt dây chuyền thạch anh vàng đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể , khai sáng tâm trí , giúp bạn trở nên năng động hơn , mạnh mẽ hơn trong các hoạt động thể chất . Ngoài ra còn đem đến niềm tin , sự lạc quan , yêu đời , sẵn sàng đón nhận những thử thách trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Album Hình Xăm Cung Bạch Dương Đẹp Nhất
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bạch Dương Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • 99+ Ý Tưởng Xăm Hình Đáng Yêu Dành Cho Chòm Sao Bạch Dương
 • Thần Thoại Chòm Sao Bạch Dương
 • Con Người Bạch Dương Khi Yêu Thế Nào?
 • Tin tức online tv