Cùng Xem 5 Rắc Rối Chòm Sao Bạch Dương Nữ Gặp Phải Trong Tình Yêu Đó Là Gì

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Bạch Dương ⋆ Starsworld
 • Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai
 • Bạch Dương Nam Và Các Sao Nữ
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 9/11
 • Nam Cung Bạch Dương Và Nữ Cung Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • TRANSCRIPT

  Nhng chm sao N Bch Dngxem tu vi 2021c bao gi thc mc: ti sao mnh yu nng nhit nh vy, chn thnh nh th, song chng bao gi c chng tm?

  1 D b li dng tnh cm cc phng din khc trong cuc sng, Bch Dng lun bc l ra mnh l mt ngi ph n c lp, mnh m, quyt on. Song trong chuyn tnh cm, Bch Dng li khng h l tr, ngc li Cu cn v cng ngy th. Khi yu, nng t khi tnh ton thit hn, so snh c mt nn ch cn chng tt vi nng mt t, quan tm nng mt xu, nng lin xiu lng ngay. K c khi ngi yu l mt bad boy chnh hiu th Bch Dng vn tm nim rng: ch cn chng i tt vi mt mnh nng l c, cn vi c th gii th cc thm quan tm. Do vy, vi my tay o m, tru hoa gho nguyt qua ng th Bch Dng l mt i tng ht sc d b cho vo by.

  2 Bo qu ho chng chy diBch Dng n tnh tnh vn khng khi, mnh m chng km ng my ru. Vn thng thn nn Bch Dng thch g ni , khi theo ui ai cng khng h che giu m thn nhin by t thi ca mnh. Nu gp nhng anh chng hi b hin lnh, nai t th s quyt lit y li khin chng m ra hong m chy mt dp. Cn vi nhng anh chng thch chinh phc th t anh no chu lm con mi cho nng Cu sn u, nn k c khi nng c nng nhit ra sao th chng vn s gch nng ra khi i tng theo ui, tr khi Cu du dng mm yu chuyn ny th i, bt kh thi ri!

  3 Lun b mang ting phcoi boini Bch Dng l k yu hn r rng, tt c u th hin r trn mt. Nng ght s di tr v cng khng th no di tr vi ai, c bit l vi ngi yu. Khi cn yu, nng hn rt chn thnh, lun p tr i phng bng th tnh cm mnh lit nht. Song khi la tnh trong lng Cu ngui dn, thi ca nng lnh nht theo. Li thm tnh cch nng vn c thm chng chn, nu i phng khng chu thay i s khin nng cm thy nn v mun i tm nhng th vui mi ngoi cuc sng y mu sc kia. Nng s ra i khng cht tic nui, ni li tm bit khng h quay u. iu ny khin chng v khng t k ngoi cuc nhn vo m mng Bch Dng qu ph phng. Thc cht, ch l nng khng mun gi v trong mt mi quan h rn nt khng g cu vn c, cng khng mun mang chic mt n di tr vi ngi mnh tng rt yu.

  4. Chu ng nhng ngt ngt ch v cm gic L duy nhtng u trong vng trn 12 cung hong o, mang bn lnh tin phong nn Bch Dng lun tm nim bn thn l nht. Vy nn khi gp mt anh chng qui chiu c thch kim sot nht c nht ng ca nng, li hay ghen tung khi bt gp nng lic mt sang anh chng no , Cu li c v hnh phc. D nhng hnh ng khin nng cm thy mt t do (xin php khng nh rng bay nhy ca Bch Dng chng km cnh Nhn M u) nhng nng vn vui v chp nhn. V sao ? V nng mc nh y l cch chng th hin tnh yu, l vic chng ch xem nng l c nht nn mi ht mc quan tm nh vy. Hay l chng phi coi nng l ngi qu gn gi v thn thit vi chng nn mi bc l ht tnh nt xu x- nhng nt tnh cch m chng c th che giu vi c th gii. Th c ngha l, nng vn l ngi c bit, ngi duy nht. Trong lng nng cn mong i iu g hn th?V c th, Cu li m thm chu ng s ngt ngt v tip tc dung tng cho thi xu ny ca chng.

  5 Bt chp tt c yu ngiTrong bng xp hng 12 chm sao th Cu ng u v ng bng, ngang tng v c s liu lnh, nn chng c g ngc nhin khi bittu vi 2021Bch Dng lun bt chp tt c trong tnh yu. Cho d bit trc y l mt mi tnh khng c kt qu tt p, rng ngay t u hai ngi khng thuc v nhau th nng vn gt phng ht thy, vn bng bng vt li v trc. Nng t tin rng: D tng lai ra sao, tt xu th no th mnh nht nh s thay i c. Cn mt t hy vng, d mong manh cng khng khin Cu b cuc. Nhng duyn khng cn, phn chng c, nhng c gng ny ca nng, liu c ng khng?Hin nhin, nhng rc ri trn s khin khng t chng trai chng bc trc cuc tnh vi Bch Dng. Nhng ngi hi, hy tin mt iu: trn i ny, chng g hnh phc hn khi yu mt Bch Dng v c nng yu li u!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quà Tặng Sinh Nhật Gấu Bông Cho Bạn Gái Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Nam Song Tử Và Nữ Bạch Dương Có Hợp Nhau Không?
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Những Người Phụ Nữ Thuộc Cung Bạch Dương
 • Tính Cách, Phẩm Chất Của Người Phụ Nữ Thuộc Cung Bạch Dương
 • Nét Cá Tính Của Phụ Nữ Bạch Dương
 • Đi Tìm Một Nửa Kia Của Các Chòm Sao Qua Cung Mặt Trăng Ở Bạch Dương Và Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Kim Ngưu Là Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng?
 • 4 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Đau Khổ Vật Vã, Phản Ứng Tiêu Cực
 • Kim Ngưu: Yêu Thương Mù Quáng Nhưng Chia Tay Đầy Dứt Khoát ⋆ Starsworld
 • Top 5 Chòm Sao Không Bao Giờ Liên Lạc Lại Với Người Cũ Sau Khi Chia Tay
 • Tuổi Ất Sửu Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?
 • Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

  Mặt trăng ở Bạch Dương

  Xem tu vi hang ngay, bạn yêu theo cách khá trẻ con, dễ “vướng’ phải tình yêu sét đánh và khá cạnh tranh trong tình yêu. Bản năng và bốc đồng, chuyện tình cảm của bạn giống như những ngọn lửa mạnh mẽ, bùng cháy liên tục và khiến bạn chẳng thế nào ngồi yên. Những người mang cung Mặt trăng Bạch Dương có khả năng khá cao trở thành một kẻ “cuồng yêu”. Đáng tiếc (hoặc có thể may mắn) rằng bạn cũng là những người “cả thèm chóng chán”, ngọn lửa tình cảm của họ không thuộc dạng bền vững và dài lâu.

  Đàn ông: Bạn thích các cô nàng độc lập, chủ động, những cô gái hơi thất thường và thậm chí có thể “tăng động” một chút. Những cô gái “đèn vàng”, tức là lúc bật đèn xanh lúc bật đèn đỏ, lúc thì nhấp nháy, hay chủ động buông lời tán tỉnh nhưng hôm sau mặt tỉnh bơ không thái độ gì sẽ khiến bạn điên đảo.

  Phụ nữ: Bạn thích các chàng trai độc lập, nam tính, mạnh mẽ, tự tin. Ở anh ấy nhất định phải toát lên nét trẻ trung, sôi nổi và nhiêt tình. Những chàng trai mới khởi nghiệp, làm chủ cuộc sống của mình một cách đầy nhiệt huyết hoàn toàn có khả năng “đốn ngã” bạn ngay từ lần đầu gặp mặt.

  Mặt trăng ở Kim Ngưu

  Đối với bạn, đã yêu là phải hưởng thụ. Bạn không thích một mối quan hệ màu mè nhiều thành tích hay khoe mẽ, điều bạn muốn chỉ là cảm giác bình yên bên nhau. Bạn thích thể hiện tình cảm bằng hành động cụ thể chứ không phải là những lời nói ngọt ngào ong bướm. Với bạn, tình cảm yêu đương phải đi liền với cảm giác an toàn và chia sẻ với nhau. Bên cạnh đó, rất thích ôm ấp, sờ soạng nhưng chưa chắc đã thích sex chính là đặc điểm nhận dạng của những người có mặt trăng ở Kim Ngưu.

  Phụ nữ: Bạn thường thích mẫu đàn ông vững vàng, chắc chắn, thành đạt. Đó thường là những người đàn ông từng trải, có kinh nghiệm đời sống, làm kinh doanh và có thể lớn tuổi hơn mình. Anh ấy có thể không phải là người biết nói những lời đường mật nhưng phải là người cho bạn cảm giác an toàn và đáng tin cậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Kim Ngưu
 • 07. Mối Quan Hệ Thần Nông
 • Katy Perry: Dữ Dội, Bản Năng, Và Cuộc Hành Trình Của Nàng Thiên Yết
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Một Nửa Thích Hợp Với Nữ Kim Ngưu (P.3)
 • Chòm Sao Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chòm Sao Của Mình Qua Ngày Sinh Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 6 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Nhất
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bò Cạp
 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2021 Cho Chòm Sao Hổ Cáp
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Bạch Dương
 • Tính cách khi yêu của Cự giải và Bạch Dương

  Cự giải nam và Bạch dương nữ không hợp nhau, nhưng nếu biết nhường nhịn và yêu thương nhau thì chuyện bền lâu là hoàn toàn có thể. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu kết hợp cả hai sẽ cùng trở thành cặp đôi ăn ý.

  Là một cung hoàng đạo với biểu tượng con cua, sự ngang bướng của cung này sẽ là một vấn đề khiến đối phương phải dè chừng. Nhưng đổi lại khi yêu Cự giải là người luôn dành tình yêu chung thủy cho người đó. Họ luôn biết quan tâm chăm sóc để người yêu của họ không bị cô đơn.

  Nói về Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn được mọi người biết đến với tính cách luôn sở hữu về mọi mặt. Cũng như cung hoàng đạo Bạch Dương khi yêu luôn cho bản thân mình là số 1. Họ luôn muốn được là người được yêu thương chiều chuộng trong tình yêu. Cũng như đem lại nhiều điều thú vị khiến đối phương phải đau đầu và bất ngờ.

  Sự kết hợp giữa hai chòm sao

  Trong hai chòm sao, khi yêu nhau họ luôn dành hết thời gian cho nhau để tìm hiểu rõ đối phương. Một khi đã hiểu rõ nhau họ sẽ đem lại cho nhau sự tin tưởng và cảm giác an toàn. Cũng như vậy khi yêu cung hoàng đạo Cự giải sẽ đem lại cho đối phương được sự chân thành. Nhờ vậy mà họ có thể kết hợp với nhau đem lại sự hạnh phúc cho nhau.

  Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một sự khác biệt về tính cách. Nhưng trong chuyện tình cảm khi dành cho nhau sẽ có những thay đổi vì người mình yêu. Họ muốn dành cho người bạn đời của mình một tình yêu lãng mạn chân thành. Từ đó sẽ giúp cho cả hai có được nhiều sự tin yêu hơn.

  Qua đây đã giúp bạn biết được cung Bạch Dương nữ khi yêu như thế nào? Cung hoàng đạo Bạch Dương nam khi yêu sẽ như thế nào? Cũng như dựa vào tính cách của mỗi cung sẽ biết được cung Cự giải hợp với cung nào khi yêu? Nhằm lựa chọn được cung hoàng đạo phù hợp để kết đôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Chòm Sao Nữ Quyến Rũ, Lôi Cuốn Khiến Đàn Ông Hồn Điên Phách Đảo
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Chòm Sao Bảo Bình Nam
 • Chòm Sao Có Khả Năng Làm Giàu Nhanh Chóng
 • Các Chòm Sao Có Trí Tuệ Vượt Trội, Thông Minh Hơn Người
 • Tuần Mới Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Tỏ Ra Bí Ẩn, Xử Nữ Độc Thân Có Cuộc Gặp Bất Ngờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Bình Thường Ôn Nhu, Tinh Tế, Khi Nộ Khí Xung Thiên Lại Cực Kỳ Đáng Sợ, Sẵn Sàng Tấn Công Người Khác Để Giành Phần Thắng
 • Sự Tương Hợp Của Nam Xử Nữ Và Các Chòm Sao
 • Theo Chiêm Tinh, Đội Phạm Hương Có Khả Năng Chiến Thắng Tại The Face
 • Xuyên Không Về Vương Triều Hoàng Đạo
 • Khi Yêu, Các Cung Hoàng Đạo Nam Thường Giận Dỗi Vì Điều Gì?
 • Đầu tuần này, hãy thử nghĩ cách làm sao để kết hợp giữa sự tiếp cận táo bạo quen thuộc của bạn với một chút lãng mạn tinh tế. Đến thứ 3 và thứ 4, hãy thong thả để mọi thứ đi chậm lại. Tỏ ra bí ẩn đôi khi cũng có thể khiến bạn trở nên lôi cuốn hơn nhiều, bởi trong khi đối phương còn đang bận phán đoán mọi thứ, bạn hoàn toàn có thể tiến hành kế hoạch chinh phục tình yêu trong chớp mắt của mình.

  Kết quả ngọt ngào cho quá trình này sẽ sớm đến vào thứ 5 và thứ 6 thôi; những buổi tối hẹn hò siêu lãng mạn là hoàn toàn có thể. Cuối tuần này, đừng quên nhìn nhận mọi việc thật đơn giản, ở một mình hay với người ấy đều được cả. Và nếu bạn có làm được điều gì đó tốt cho ai, khả năng tình yêu của bạn được trời đất ban điềm lành là rất cao.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Vẻ đẹp thực sự luôn biết cách giấu mình rất kỹ và không phải là bạn đang mải miết kiếm tìm nó ư? Đầu tuần này chính là một khoảng thời gian tuyệt vời để bạn và người ấy hoặc một ai đó có-tiềm-năng-trở-thành-người-ấy của bạn cùng nhau thực hiện điều này. Vào thứ 3 và thứ 4, nếu bạn có thể nâng khả năng thấu hiểu của mình lên một tầm cao mới thì rất có thể nó sẽ giúp bạn có được một ý tưởng tốt hơn dành cho chuyện tình cảm trong tương lai.

  Vào đầu tuần này, dù đang rất chú trọng vào mối quan hệ của mình nhưng dường như còn rất nhiều điều khiến bạn phải bận tâm. Thực tế, giải pháp tốt nhất ở đây là bạn nên chủ động tiến lên trước để tìm ra rốt cục trục trặc trong chuyện này là gì. Hãy chắc chắn rằng không chỉ bạn mà cả đối phương đều luôn thành thật với nhau và với chính bản thân mình.

  Vào thứ 5 và thứ 6, một chút thay đổi trong chuyện tình cảm là điều hoàn toàn có thể xảy ra – dù là lớn hay nhỏ, thái độ của bạn nhất định đều giải quyết mọi chuyện êm thấm được. Đến cuối tuần này, tuy không phải đi làm, nhưng khả năng các vấn đề của công việc khiến bạn bận tâm lại là rất cao, đừng quên để bản thân mình được thoải mái một chút.

  Đến thứ 5 hay thứ 6, một khi đủ tỉnh táo, bạn hoàn toàn có khả năng đối mặt chuyện tình cảm bằng cả lý trí và trái tim mà không cho chúng cơ hội chi phối bạn. Vào dịp cuối tuần, mọi thứ xung quanh bạn dường như đều trở nên hết sức tuyệt vời; dù độc thân hay đang yêu, thì cách bạn kết nối với mọi người lúc này quả là vô cùng đáng yêu đấy.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Nếu bạn có đột nhiên thấy choáng váng, hơi nóng người một tí và thỉnh thoảng lại nói lung tung thì mọi triệu chứng đều sáng tỏ rồi đấy: bạn rung rinh trước ai đó mất rồi! Trái tim bạn đang hoàn toàn đập loạn nhịp dù cho người mà bạn say mê có là một đối tượng cụ thể hay một ngôi sao mang tầm quốc tế.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Vào thứ 2 tuần này, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến trách nhiệm của mình trong công việc hoặc gia đình; còn chuyện tình cảm thì nên được lùi lại vào thứ 3 và thứ 4. Nếu bạn đang hẹn hò cùng ai đó, đây là lúc phù hợp nhất để bạn đưa người ấy đi hẹn hò trong một không gian mới, tham gia một hoạt động mới hoặc đơn giản là được thấy một khía cạnh mới ở bạn.

  Còn nếu đang độc thân, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một cuộc gặp đầy bất ngờ, thậm chí còn là gặp nhau thông qua công việc. Việc thay đổi thói quen một chút vào thứ 5 và thứ 6 có thể mang lại cho bạn khá nhiều điều bất ngờ và thú vị. Cuối tuần này, dường như là tình yêu của bạn không thể đi theo đúng tốc độ mà bạn mong muốn, chỉ cần bạn cứ phiêu theo nó là mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp cả.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thứ 2 này là một ngày tuyệt vời cho mọi lời chuyện trò tình cảm, dù bạn có thì thầm ngọt ngào gì vào tai người ấy hay gửi email tới vài đối tượng tiềm năng trên mạng thì mọi chuyện đều thuận lợi. Tuy nhiên, trong hai ngày tiếp theo, bạn có khả năng bị mất cân bằng vì vướng vào cả núi công việc chứ không được rảnh rang vui chơi chút nào. Đừng cáu giận vội: thứ 5 và thứ 6 là mọi chuyện lại đâu vào đấy, bạn thậm chí còn có cơ hội khiến chuyện tình cảm của mình trở nên thăng hoa hơn lúc nào hết. Chỉ cần chút vui đùa và bất ngờ nho nhỏ là hai bạn hoàn toàn có thể tạo nên một ngày hẹn hò khó quên. Đến cuối tuần, bạn nên sống chậm lại và nghỉ ngơi một chút.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Đừng chú trọng quá đến chuyện tình cảm vào thứ 2 và đặc biệt là chớ đưa ra bất kỳ thử thách nào cho trái tim bạn vào lúc này. Tuy nhiên, thứ 3 và thứ 4 lại là một khoảng thời gian tuyệt vời để lên lịch cho các kế hoạch giao lưu; gợi ý nho nhỏ là bạn nên xếp ngay các cuộc hẹn hò tiềm năng vào cuối tuần.

  Tuy nhiên, đến thứ 5 và thứ 6, bạn hoàn toàn thấy đầu óc mình sáng tạo hơn rất nhiều và mọi mối quan hệ đều trở nên thuận buồm xuôi gió cả. Một sự kết nối hoàn toàn khác lạ trong tình cảm vào lúc này là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu cuối tuần này bạn có tự nhiên thấy đầu óc mình không tư duy nổi gì cả thì đừng vội hoang mang – đây chỉ là một trạng thái cảm xúc bình thường thôi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Nếu bạn còn đang độc thân thì thứ 2 này là một ngày đầy tiềm năng cho các mối quan hệ đấy – tại sao lại không tham gia vào một hoạt động cộng đồng gì đó xem sao? Còn nếu bạn đang cặp kè với ai đó rồi, thì đừng ngại gì mà thử cởi mở với nhau như hai người bạn thân.

  Vì thứ 3 và thứ 4 là ngày mà năng lượng có vẻ bị giảm sút khá nhiều, bạn nên ngồi lại và lập vài kế hoạch cho tinh thần được thoải mái, đặc biệt là đừng quên lên lịch một cuộc hẹn hò thú vị vào thứ 5 và thứ 6 khi mà bạn lại tỏa sáng và năng động như thường. Nếu bạn có muốn một sự thay đổi tích cực nào đó trong chuyện tình cảm thì thời điểm này là thích hợp nhất đấy. Cuối tuần này, một khi bạn cân đối được thời gian riêng và chung thì mọi chuyện có thể trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 19/12: Xử Nữ Có Tin Vui
 • Sai Lầm Của 12 Chòm Sao Trong Tình Cảm Khiến Người Yêu Luôn Đau Khổ
 • Thứ Sáu Của Bạn: Xử Nữ Đa Nghi, Bọ Cạp Khó Xử Chuyện Tình Cảm
 • 4 Cung Hoàng Đạo Có Tính Đa Nghi, Không Bao Giờ Đặt 100% Sự Tin Tưởng Vào Người Khác
 • Nghệ Sĩ Kịch Hài Thanh Thủy
 • Cung Hợp Với Nam Bạch Dương. Chàng Cừu Hợp Với Chòm Sao Nữ Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Chòm Sao Bạch Dương
 • Khám Phá Sự Tương Hợp Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của Cung Bạch Dương Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • Tìm Hiểu Chòm Sao Bạch Dương
 • Xem Bói Tình Duyên Của Chòm Sao Kim Ngưu Và Bạch Dương
 • Cung hợp với nam Bạch Dương. Chàng Cừu hợp với cung hoàng đạo nữ nào?Bạch Dương là người thẳng thắn. Là người khao khát tự do. Nam Bạch Dương không thích sự gò bó và thường nghĩ về những ước mơ của họ.

  Bạch Dương nam & nữ Nhân Mã

   Cung hợp với nam Bạch Dương. Người phụ nữ Nhân Mã là người yêu tự do, phiêu lưu và ly kỳ. Họ giỏi nhất là việc quảng giao và mở rộng các mối quan hệ. Sự hài hước và dí dỏm của họ làm cho cuộc sống đầy niềm vui. Nam Bạch Dương là một chàng trai sôi nổi và nhiệt tình, cũng theo đuổi sự tự do. Tính cách không muốn bị gò bó có xu hướng giống Nhân Mã. Nam Bạch Dương cũng rất thoải mái trong giao tiếp giữa các cá nhân. Vì vậy hai người thú vị như vậy chắc chắn khi gặp nhau sẽ xuất hiện những tia lửa tuyệt vời.

   Bạch Dương nam & Sư Tử nữ

   Sư Tử nữ có tính hống hách. Chòm sao bảo vệ của họ là mặt trời. Người phụ nữ Sư Tử bẩm sinh với thái độ của nhà vua, người lãnh đạo. Họ kiêu ngạo, đầy tự tin. Nữ cung Sư Tử độc lập. Nam Bạch Dương cũng là một nam chòm sao siêu tự tin điển hình. Nam Bạch Dương là người giỏi khám phá. Họ đánh giá cao tính cách độc đáo. Sự quyến rũ cá nhân mạnh mẽ của cô gái Sư Tử rất dễ khơi dậy ham muốn của Bạch Dương. Và nam Bạch Dương cũng có thể thỏa mãn sự lãng mạn và ham muốn của người nữ Sư Tử. Cả hai đều thuộc về nguyên tố lửa, với cá tính riêng biệt. Một khi tia lửa tình yêu được khuấy động, nó sẽ rất mãnh liệt.

   Bạch Dương nam & Bảo Bình nữ

   Cung hợp với nam Bạch Dương. Nữ Bảo Bình rất kỳ lạ, giỏi phân tích và suy nghĩ nhanh. Đó là một phụ nữ chòm sao rất thông minh. Và nam Bạch Dương thích kết bạn với Bảo Bình. Nữ Bảo Bình có thể mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho Bạch Dương. Sự thông minh của Bảo Bình có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho Bạch Dương trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Sự hài hước của đàn ông Bạch Dương cũng sẽ tạo ra một số bất ngờ nho nhỏ cho phụ nữ Bảo Bình. Cả hai bên đều là người trong tình cảm một khi nghiêm túc, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ. Sự thấu hiểu giữa cặp đôi cũng rất cao. Dường như sinh ra họ đã dành cho nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Chòm Sao Bạch Dương?
 • Giải Mã Chòm Sao Cung Bạch Dương Nhất Định Phải Biết
 • Chòm Sao Nào Hợp Với Cung Bạch Dương?
 • Tổng Quan Về Chòm Sao Bạch Dương
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Nước
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Nước

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quan Về Chòm Sao Bạch Dương
 • Chòm Sao Nào Hợp Với Cung Bạch Dương?
 • Giải Mã Chòm Sao Cung Bạch Dương Nhất Định Phải Biết
 • Giải Mã Chòm Sao Bạch Dương?
 • Cung Hợp Với Nam Bạch Dương. Chàng Cừu Hợp Với Chòm Sao Nữ Nào?
 • Bạch Dương – ngọn lửa tiêu biểu trong 12 cung hoàng đạo liệu có thể có một tình yêu tuyệt vời với những chòm sao mang thái cực ngược lại với mình?

  1, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Cự Giải

  Mức độ hợp nhau: 50/100

  Cụm từ miêu tả: Mỗi bên đều phải chủ động

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 58% – Cự Giải 42%

  Chòm sao Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình cảm, nhưng chẳng hề nhẫn nại; trong khi đó, chòm sao Cự Giải thì ngược lại – họ cho rằng tình yêu là cần thời gian dài để vun đắp. Đó chính là khoảng cách lớn nhất giữa hai chòm sao này và cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những cuộc tranh cãi ngoài ý muốn giữa cả hai.

  Sự thẳng thắn trong tình yêu của Bạch Dương làm Cự Giải cảm thấy thiếu an toàn trong mỗi lần hai người bất đồng, dẫn đến sự chia tay hầu như đều xuất phát từ Cự Giải.

  Nếu không có sự chủ động hòa giải từ đôi bên thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ rơi vào bế tắc, đặc biệt là từ phía Bạch Dương. Bạch Dương nên trở lại điểm xuất phát và tự hỏi “Tại sao mình dành tình cảm cho Cự Giải” để kiềm chế cảm xúc bản thân và làm hòa. Đồng thời, hai người đều phải “bổ sung” lẫn nhau, chứ không nên than thở hay cãi vã.

  2, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Bọ Cạp

  Mức độ hợp nhau: 40/100

  Cụm từ miêu tả: Tương lai đôi bên “mịt mù”

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 60% – Bọ Cạp 40%

  Cặp đôi hoàng đạo Bọ Cạp và Bạch Dương đều tự xem mình là “vua – chân mệnh thiên tử”, đó là lý do cặp đôi này khó lòng kết hợp ăn ý được với nhau vì “một nước không thể có hai vua”. Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ đối với mọi vấn đề thì trong bất kỳ cách cư xử hay suy nghĩ, họ cũng như hai đường thẳng song song – không hề có điểm chung.

  Mọi thứ Bọ Cạp đều cất giữ trong lòng và thể hiện ra rất ít; nhưng Bạch Dương thì ngược lại, đơn giản là bày tỏ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài như đứa trẻ lên ba. Hai chòm sao khác biệt kết đôi như thế này thì một trong hai nhất định phải tập làm quen với tính cách của người còn lại. Nhưng khả năng nhẫn nhịn, kiên trì của Bạch Dương cũng không phải cao; Bọ Cạp muốn thay đổi điều này ở Bạch Dương thì chắc chỉ có thể “trong mơ”

  Trên thực thế, mức độ chung thủy trong chuyện tình cảm của cả hai đều cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ có thể kết hợp. Bọ Cạp và Bạch Dương sẽ thường xuyên xảy ra “chiến tranh” khi cả hai bất đồng quan điểm và cho rằng đối phương không tôn trọng mình. Một Bạch Dương thẳng thắn dưới cách nhìn của Bọ Cạp lại là một người bốc đồng; trong khi đó, một Bọ Cạp luôn âm thầm giúp đỡ người khác – đối với Bạch Dương thì đó là sự coi thường.

  3, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Song Ngư

  Mức độ hợp nhau: 70/100

  Cụm từ miêu tả: Cặp đôi “vừa vặn”

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 46%- Song Ngư 54%

  Theo bói tình yêu, lửa Bạch Dương và Nước Song Ngư không phải là không thể hòa hợp, nhưng quan trọng hơn cả là phải biết cách để bổ sung lẫn nhau. Song Ngư sẽ học được rất nhiều điều tốt từ con người Bạch Dương như sự gan dạ, mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới; và ngược lại, Bạch Dương sẽ trở thành một người yêu “trên cả tuyệt vời” của Song Ngư nếu tích cách nhẹ nhàng, và chậm rãi hơn.

  Đôi khi, Bạch Dương không nên “chặn” dòng cảm xúc mơ mộng, lãng mạn của Song Ngư mỗi lúc hai người gặp mặt, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý đối phương; đồng thời, “đe dọa” mức độ an toàn của mối quan hệ.

  Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Khí Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Đất Tình yêu của chòm sao Bạch Dương với các cung nhóm Lửa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Chòm Sao Bạch Dương Với Các Cung Nhóm Lửa
 • Cung Bạch Dương Hợp Và Khắc Với Cung Nào Nhất 2021
 • Soi Bí Mật ‘phòng The’ Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Thích Khám Phá Mới, Song Tử Đầy Đam Mê
 • Bí Ẩn 12 Chòm Sao
 • Các Chòm Sao Trên Bầu Trời
 • Bạch Dương, Song Ngư Là Chòm Sao Nữ Khi Yêu Sẽ Dành Trọn Cả Trái Tim Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé !
 • Khi 12 Chòm Sao Bị Nói Xấu: Ai Bùng Nổ, Ai Tìm Cơ Hội Trả Thù Sau
 • Thập Nhị Mỹ Nữ Và 12 Chòm Sao Nữ
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (21)
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (85)
 • Bạch Dương: Đã thích thì bằng mọi giá cũng “nhích”

  Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương thường sở hữu tính cách thẳng thắn, đã thích thì bằng mọi giá cũng “nhích”, không nghĩ tới hậu quả và chả màng báo đáp. Khi cô nàng Bạch Dương thích ai đó thì chắc chắn rằng đó là vì khát vọng nội tâm chứ không hề có điều kiện gì cả, và không chịu ảnh hưởng của nhân tố khác. Nhiều lúc họ có thể thấy rõ những “chiêu bài” của đối phương, nhưng chỉ cần đối phương không lừa dối thì họ sẵn sàng bao dung.

  Đương nhiên tình yêu của những cô gái Bạch Dương cũng rất sâu đậm, họ không để lại cho bản thân mình một lối thoát, tình yêu của họ không màng danh lợi, yêu bất chấp. nàng Bạch Dương thích sự đơn giản nhưng không thích lưu giữ. Họ sẽ cố hết sức hi sinh bản thân để có thể có được một tình yêu đẹp. Cô gái Bạch Dương sẽ không vì những yếu tố bất lợi làm ảnh hưởng tới tình yêu của bản thân, họ sẽ đơn giản hóa nó để có thể có được tình yêu thuần khiết.

  Cự Giải: Khi mới yêu đã lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai

  Có thể nói trong tình yêu, những cô nàng thuộc cung Cự Giải đều mang hình tượng “bà mẹ”, họ muốn tạo ra một môi trường hoản hảo cho gia đình. Từ những ngày yêu đầu tiên, những cô gái cung Cự Giải đã lên kế hoạch cuộc sống trong tương lai, sẽ không nghĩ tới những kết quả khác. Bởi vì đối với họ khi đã yêu thì chỉ có thể là định mệnh, trách nhiệm tạo ra một gia đình hoàn hảo viên mãn. Khi đã có quyết tâm như vậy, thì họ sẽ làm tất cả để đạt được nó.

  Nhưng những cô gái cung Cự Giải họ cũng cần đối phương động viên và chấp thuận. Họ dễ dàng hoài nghi về những quyết định của bản thân, cần đối phương tạo ra cảm giác an toàn đủ lớn nếu không tâm trạng họ sẽ rất bất ổn.

  Xử Nữ: Sẵn sàng trao đi và hy sinh vì tình yêu

  Xử Nữ thường là những cô nàng lạnh lùng, thờ ơ và khá lãnh cảm trong các mối quan hệ và không giỏi chủ động. Cũng bởi cá tính như vậy cộng với sự cầu toàn khó tính của mình mà các nàng Xử Nữ khá khó yêu ai đó.

  Nhưng khó có thể ngờ rằng, khi rơi vào lưới tình thì cô gái Xử Nữ lại là những người sẵn sàng trao đi và hy sinh nhiều nhất. Họ không yêu thì thôi, đã yêu yêu đến sông cạn đá mòn. Tất cả tình cảm, sự quan tâm của cô gái Xử Nữ đều dành cho đối phương. Nàng Xử Nữ luôn sẵn lòng săn sóc, chu đáo đến từng chi tiết một, luôn cố gắng mang đến điều tốt đẹp nhất cho bạn.

  Nhân Mã: Một khi đã yêu thì yêu rất mãnh liệt

  Những cô nàng thuộc cung Nhân Mã vốn là những người thích khám phá, ghét bị ràng buộc. Vậy nên khi bước chân vào tình yêu – chấp nhận bị ràng buộc bởi một ai đó tức là nàng Nhân Mã đã yêu đối phương đến hết đường quay đầu.

  Nàng Nhân Mã một khi đã yêu thì yêu rất mãnh liệt, họ không chịu đựng được một tình yêu trong bóng tối, giấu kín hay thầm lặng. Cô nàng Nhân Mã muốn công khai cho cả thế giới biết đối phương là của mình, muốn thể hiện tình yêu của mình mọi lúc mọi nơi. Và nếu đang trong giai đoạn mặn nồng của mối quan hệ thì việc chia xa đối với những cô gái Nhân Mã chẳng khác nào hình phạt cô đơn đối với họ cả.

  Song Ngư: Có thể hi sinh bản thân để có được tình yêu

  Trong tình yêu, những cô gái Song Ngư thường rất bị động, trong lòng họ dù có điểm không vừa ý thì cũng không biểu lộ trực tiếp ra bên ngoài. Về sau nàng Song Ngư sẽ không thể rời xa đối phương dần dần càng yêu sâu đậm. Những cô gái Song Ngư không có khái niệm rõ ràng về vật chất, họ rất dễ thỏa mãn, chỉ vài câu nói đường mật của chàng trai có thể vẽ ra một tương lai cho họ. Một tương lai đẹp mà họ khó có thể thoát ra.

  Ngoài ra, những cô nàng Song Ngư thường bị thuyết phục bởi lời nói của các chàng trai, vì những lời nói đó mà có thể hi sinh bản thân để có được tình yêu. Nàng Song Ngư đánh giá cao lời hứa của đối phương, bản thân tự nguyện hi sinh về lời hứa đó mà không màng tới lợi ích của mình.

  Ngoài những cung hoàng nữ đã không yêu thì thôi, một khi yêu thì họ sẽ dành trọn cả trái tim mình cho tình yêu như trên thì cũng có những chòm sao nữ bẩm sinh đã rất mạnh mẽ, luôn “tỉnh bơ” trước những sóng giớ của cuộc đời, mà điển hình chính là những nữ Sư Tử và Bọ Cạp. Tham vọng và năng lực vốn có giúp ích các chòm sao này định hướng cuộc sống, luôn biết cách vượt qua hiểm nghèo và thoát khỏi sự bi lụy. Cả nữ Sư Tử và Bọ Cạp đều tin rằng, chỉ cần bản thân tốt hơn nữa thì không có mưa gió nào có thể làm tổn thương mình.

  Luôn hướng về phía trước và không chịu đầu hàng, lòng tự kiêu của các chòm sao nữ này không cho phép họ buồn phiền hay uể oải, đau thương. Thế cho nên dù công việc trục trặc hay tình cảm không như ý đều không phải là lý do có thể làm nữ Sư Tử và Bọ Cạp suy sụp, buồn phiền. Những thay đổi, biến cố của cuộc đời không thể làm cho họ cảm thấy tuyệt vọng hay lung lay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Rất Dễ Lụy Tình, Càng Yêu Thì Lại Càng Mù Quáng
 • Thước Đo Độ Chung Thủy Của 12 Chòm Sao, Ai Là Người Chung Thủy Nhất
 • 12 Chòm Sao Nam Sau Chia Tay Ai Sẽ Tìm Được Tình Yêu Mới Sớm Nhất
 • Đoán Thử 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Truyện Cổ Tích?
 • Review Sách Học Viện Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Tập 7)
 • Truyền Thuyết Về 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Vui Tính Nhất, Tranh Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 19/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Vui Vẻ
 • Bách Khoa 12 Cung Hoàng Đạo Blog Cung Hoàng Đạo Blog, Blog 12 Cung Hoàng Đạo
 • “lật Mặt” Sếp Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào Khi Được Lên Chức Và Làm Sếp?
 • Truyền thuyết kể về 12 chòm sao mà hằng năm từ trái đất bạn có thể chiêm ngưỡng nó. Theo quan niệm phương Tây, ngày sinh của bạn sẽ quyết định bạn ứng với chòm sao nào. Mỗi chòm sao sẽ có những đặc điểm hình dáng, tính cách riêng.

  1.Chòm Sao Bạch Dương – Aries ( 21.3 đến 19.4)

  Athamas, vua xứ Croneus có con trai Phrixus và con gái Helle với người vợ đầu Nephele. Như các vì vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái của Cadmus cua xứ . Có 2 con với nhà vua, Ino ghen với con của Nephele và tìm cách để con mình kế vị ngôi báu. Lúc đó bắp là múa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. ko nảy mầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc rang nó lên trước khi gieo trồng đồng thời hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa. Nhà vua phải tế thần họ thì mùa màng mới trở lại. Thương con, nhưng để cứu vương quốc, nhà vua nghe theo lời khuyên này. May mắn, lo cho sự an toàn của con, Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có lông bằng vàng gọi là Aries (Bạch Dương) do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu thúc Phrixus và Helle ngồi trên và bỏ chạy băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi chết ở biển (nơi nàng chết đc gọi là Hellesponte). Phrixus sống sót và cưới con gái của vương triều

  Ino làm cho bắp

  Colchis. Để cám ơn Zeus, chàng tế lễ con cừu và treo bộ lông cừu ở vị trí đặc biệt tại Colchis. Còn Zeus thì treo Aries trong bầu trời để tôn vinh lòng can đảm của con vật.

  Zeus, chúa tể của của các vị thần có tật mê phụ nữ, cả con người lẫn thần thánh.Nhưng vì bị vợ Hera theo dõi dữ quá nên ông thường thay đổI dạng thành thú vật để có thể đến với người đàn bà mình chọn một cách dễ dàng. Ngày nọ, Zeus để mắt đến người tớ gái xinh đẹp Europa khi nàng đang chơi đùa với bạn bè ngoài bờ biển. Để các cô gái không sợ hãi, ông biến thành con bò trắng Taurus (Kim Ngưu) và dùng vẻ đẹp của con vật làm mêm mẩn Europa. Khi nàng ham chơi cỡi con thú, xa dần bạn bè, Zeus nằm xuống cho nàng cưỡi lên lưng lao vào biển cả bất chấp lời kêu cứu của nàng. Đến đảo Crete, Zeus hiện nguyên hình, nhận Europa làm tình nhân và nàng sinh cho ông ba con trai. Zeus treo ảnh con bò trên thiên đường, nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ đẹp.

  Chòm sao thứ ba trong hệ sao (Zodiac) đại diện cho hai anh em người hùng Hy Lạp: Castor và Pollux, một cặp song sinh mà gốc gác người cha không rõ ràng. Một truyền thuyết cho biết bà Lada, mẹ họ, có nhiều cuộc tình và sinh được 4 con Castor, Pollux, Clytemnetra và nàng Helen xinh đẹp xứ . Có sách vở nói Castor và Pollux là “con của Zeus”, có sách nói họ là con của Tyndareus, chồng thật sự của Leda. Castor và Pollux là hai nhà thám hiểm và đấu sĩ tài năng. Họ thuộc nhóm chàng trai can đảm hợp tác với anh hùng Hy Lạp Jason để truy tìm bộ lông vàng. Hai anh em cũng là đối thủ của Theseus, thành phố . Theseus bắt cóc Helen đem về giam ở Athens, chờ khi Theseus đi vắng, Castor và Pollux tập kích giải thóat em mình. Nhưng sau đó Castor bị giết trong trận hỗn chiến với người anh em họ Leucippidae trước sự chứng kiến của Zeus từ thiên đường. Vốn rất quý mến đôi song sinh người trần thế này, Zeus không muốn cả hai bị sa xuống Hades vì vậy ông dùng sấm sét đánh chết anh em Leucippidae rồi đưa Pollux lên thiên đường. Pollux van xin Zeus đưa cả anh mình lên trời làm thần. Zeus đồng ý và hai anh em tái hợp trong chòm sao Gemini.

  Chòm sao Cự Giải (Crab, con cua) là chòm sao đầu tiên trong hệ sao chiêm tinh được đặt bởi một vị thần thay vì Zeus. Đó là sản phẩm của Hera. Trên trái đất, Crab được đặt tên ban đầu là Carcinus tức Crayfish (con tôm). Nó sống dưới nước, khổng lồ và khá hiểm ác. Crab được Hera phái đi làm hại anh hùng Heracles, người bị bà căm ghét. Heracles thuộc nhóm lưu đày Twelve Labors, bị trừng phạt vì các tội ác phạm lúc còn trẻ. Hera làm cho anh nổi điên giết vợ và các con trai. Hệ quả là các vị thần buộc Heracles phải bỏ ra nhiều năm chuộc lại tội lỗi của mình. Họ bắt anh phục vụ người anh Eurystheus và người anh này thích hành hạ em mình bằng các công việc hầu như không thể thực hiện được. Không phải người bình thường, trong thời gian thụ án, Heracles chiếm lĩnh được trái tim người dân . Tuy nhiên Hera vẫn chưa nguôi hận thù. Ngay lúc Hera gởi con cua khổng lồ đến tấn công Heracles, anh đang phải chiến đấu với một kẻ thù khủng khiếp khác. Đó là con rắn phun lửa khổng lồ Lernian Hydra có nhiều đầu. Mỗi lần Heracles chặt đầu này, nó lại mọc ra hai đầu khác tại nơi bị chặt. Hera hy vọng do bận đánh nhau với Hydra, Heracles không chú ý đến Crab và hoặc khi anh chú ý đến Crab, Hydra sẽ giết anh. Không may cho Crab và Hydra, Hera đã tính tóan sai. Heracles giết Crab dễ dàng và tiếp tục cuộc chiến với Hydra. Chứng kiến thảm kịch, Hera thương nhớ con vật đã chết vì nhiệm vụ. Bà đặt nó trên thiên nhiên, thành chòm sao.

  Cũng giống như sao Cự Giải, chòm sao Sư Tử (Leo) ko do Zeus đặt để mà nó đại diện cho một con ác quỷ tên Nemea Lion. Lúc đó thung lũng Nemea bị con thú gây kinh hòang. Được giao nhiệm vụ giết con thú tưởng chừng như ko thể bại trận này là Heracles. Người anh độc ác Eurystheus muốn em mình đưa da con vật về thành phố để chứng minh anh ta đã hòan thành nhiệm vụ. Heracles tìm con sư tử và thử giết nó bằng cung tên, rồi sau đó bằng gươm, nhưng tên bị lớp da sư tử chặn lại, gươm thì gãy. Thế cùng, anh phải dùng sức mạnh tự thân để giết nó. Sau đó, anh lột da con sư tử và đến giao cho Eurystheus. Người anh hỏang sợ bỏ chạy khi thấy thi thể con sư tử. Y bảo Heracles bỏ nó bên ngòai cổng thành. Heracles dùng da sư tử làm áo khóac và dùng đầu sư tử làm mũ.Linh hồn sư tử được đặt vào bầu trời tức chòm sao Leo.

  Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người.Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên . Zeus là nhà cai trị khắc nghiệt của kỷ nguyên này. Ông xem con người là sinh vật hạ đẳng, không phải thần và thích đối xử với con người như thú vật. Prometheus, một người Titan bảo vệ cho loài người, chống lại Zeus. Anh ăn cắp cả lửa của và giao nó cho con người. Điên tiết, Zeus xích Prometheus trên đỉnh dãy Caucasus và định để ông ngồi đó mãi mãi. Nhưng việc trừng phạt Prometheus và loài người bị bỏ dở. Zeus phái Pandor, người đàn bà đầu tiên xuống trần. Người Hy Lạp cổ tin rằng, người phụ nữa là nguồn gốc của sự độc ác và rắc rối. Pandora’s Box là biểu tượng cho việc con người bị hư hỏng do đàn bà và chiếc hộp chức các con quỷ tra tấn loài người như con quỷ tham lam và con quỷ thù hận. Sau khi Pandora truy ra các con quỷ, số thần thánh còn lại trên Trái Đất lập tức chuyển đến thiên đường Olympus. Astraea là vị thần cuối cùng ra đi. Nàng là con gái của Zeus và Themis đồng thời là chị của Pudicitia tức thần khiêm tốn. Astraea là nữ thần của đức hạnh, dù sống trên thiên đường nàng vẫn hy vọng có ngày trở lại trái đất. Chòm sao Virgo là biểu tượng của nàng.

  Chòm sao Libra thật sự vẽ hình Xe kéo vàng của Pluto. Câu chuyện Pluto bắt cóc Persephone được biết đến rộng rãi trong truyền thuyết Hy Lạp. Hades (tên khác của Pluto – người giàu có) là em trai của Zeus và Poseidon, ông ta thường không biết đến những gì xảy ra trên Thiên Đàng, mà chỉ nổi bật trong thế giới tăm tối của anh. Xe vàng của ông được kéo bởi bốn con ô mã phản lực. Trong khi anh ta sử dụng định kỳ xe kéo lên viếng thăm Thiên Đàng và tán tỉnh một tiên nữ, anh ta không mong gì có mối quan hệ đến cuối đời. Đến khi anh ta gặp Persephone, con gái của Demeter and Zeus. Khi anh ta bắt cóc Persephone đem về Tartarus, phần sâu nhất của vương quốc Hades, Thiên Đường sẽ thay đổi vĩnh viễn. Sâu thẳm dưới lòng đất, anh ta sở hữu các mỏ khoáng sản giàu có. Nhưng vật sở hữu yêu thích nhất của anh ta là món quà đến từ Cyclopes: Một chiếc nón tàng hình. Demeter là em của Zeus và Hades, và là một trong những nữ thần quan trọng nhất vì bà giữ nhiệm vụ trông coi lương thực và sự phát triển. Hades quá ham thích sắc đẹp của Persephone, phong cho cô là Nữ Hoàng Trần Gian. Demeter muộn phiền vì mất con gái và cầu xin các vị thần khác giúp đỡ. Do đó Theseus và Peiritheus xuống đất của Hades để tìm Persephone nhưng không thành. Hơn thế nữa, họ bị Hades giam lại, và Heracles được gởi xuống để giải cứu họ. Anh ta chỉ có thể mang Theseus trở lại, còn Peiritheus mãi mãi ở lại đất của Hades. Demeter quẫn trí vì mất con gái là bà xao lãng nhiệm vụ, quên đi công việc trồng trọt. Một cơn hạn hán nghiêm trọng khắp Thiên Đường. Zeus bực mình, vì ông ta là chủ nợ một vài bộ tộc, và sắp tới ông ta sẽ không nhận được đồ cống nếu hạn hán kéo dài. Những tính toán cho Zeus một lý do cao cả để hành động vì quyền lợi của em gái ông: ông ta thông cảm với em gái và hy vọng an ủi sự mất mát. Bằng mọi cách, Zeus thuyết phục em trai Hades từ bỏ Persephone để Thiên Đàng xanh tươi trở lại. Lệnh của Zeus là cô phải chia thời gian ở hai nơi Thiên Đàng và Trần Gian, bốn tháng cô phải ở lại với chồng bà, còn thời gian còn lại cô phải thăm viếng mẹ ở Thiên Đường. Do đó mỗi năm thế giới có một mùa tăm tối và lạnh lẽo, mãi đến ngày 21 tháng 3, khi Persephone trở về từ Thiên Đàng, mang theo mùa xuân.

  8.Chòm sao Hổ Cáp – Scorpio (23/10 đến 21/11)

  Câu chuyện nổi tiếng nhất về chòm sao Hổ Cáp rằng con Bò Cạp này bò ra khỏi mặt đất theo lệnh của Hera nhằm phục vụ cho việc báo thù. Đặc biệt, bà ta ra lệnh cho Hổ Cáp tấn công Orin, cắn vào chân ông ta cho đến chết. Cả Orion và Hổ Cáp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau. Do đó, khi chòm Hổ Cáp mọc thì chòm Orion lặn như thể vị thần khổng lồ của bầu trời này vẫn còn sợ con Bò Cạp.

  9.Chòm Sao Nhân Mã – Sagittarius (22.11 đến 21.12)

  Chòm sao Sagittarius (Arches) là để tưởng nhớ nhân vật thần thoại Chiron, kẻ tử tế và dễ thương nhất của dòng tộc Centaurs có hình dạng nửa người nửa ngựa. Dù đa số thành viên dòng tộc này rất bạo lực và đần độn, Chiron lại khá khôn ngoan, biết thương người và có thể dạy dỗ người khác. Anh là thần vì có mẹ là con gái của thần biển Oceanus và cha là Kronos. Chiron từng dạy học cho các anh hùng Hy Lạp Achilles và Jason. Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng và anh rất hối tiếc việc đã làm. Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ không chết, dù anh muốn chết. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách giúp anh bằng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng bằng chòm sao Nhân Mã.

  10.Chòm Sao Ma kết – Capricorn (22.12 đến 19.1)

  Capricorn hay còn gọi là dê biển (Seagoat) là hình ảnh của nam thần xứ , đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Nhưng thần thoại Hy Lạp không nói đến dê biển mà nói đến Pan, một bán thần (demigod) có nửa trên là người nửa dưới là dê. Ông là con của thần Hermes và một nữ thần rừng (Nymph). Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp sợ và bỏ chạy mất trong khi Hermes thương đưá con dị dạng, đưa nó lên Olympus nơi các vị thần khác cũng thích cậu bé. Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc, gánh vác trách nhiệm của cha. Anh ko ở lại Olympus mà thích sống trong những bóng cây trên núi

  11.Chòm Sao Bảo Bình – Aquarius (20.1 đến 18.2)

  Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần tên “Thần mang nước” hay “Thần đổ nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống tứ thiên đường nắm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần mang nước”. Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”. Một thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết chóc lẫn nhau, bất kể cha con. Lời giáo huấn của thần thánh ko có giá trị gì với họ. Thất vọng, Zeus tạo ra trận lụt lớn trên trái đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn sơ không có đủ thức ăn, vật dụng vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới mạnh hơn và có đạo đức. Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

  Chòm sao này liên kết với Aphrodite, nữ thần sắc đẹp và con trai Eros, thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Ngày nọ, hai người đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên lên mặt nước định hủy diệt họ. Typhon già nua là hậu duệ của Gaia và Tartaros hoặc của Kronos và Hera. Dù cha mẹ là ai, Typhon vẫn mạnh như một Titan hoặc như một . Mắt toé lửa cao chọc trờI, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay. Không có thần nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất là tránh khỏi y bằng cánh biến hình thành thú vật như cá để bơi đi. Eros và Aphrodite cũng biến thành cá, bơi vào con sông và đưa hai con các bạn cứu đưa đến nơi an toàn. Hai con cá chính là chòm sao Song Ngư có đuôi đan vào nhau để tưởng nhớ ngày chúng cứu thần sắc đẹp và tình yêu.

  Nguồn chúng tôi – Blog của Ice green pea

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đời “chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất, Ân Cần
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hnay
 • Những Bí Mật Chưa Từng Tiết Lộ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Phiên Bản Bựa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Mang Sức Mệnh Gì Đến Với Trái Đất?
 • Những Chòm Sao Có Nguy Cơ Bị Trầm Cảm.

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Nào Dễ Bị Gán Biệt Danh “trà Xanh” Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • “giải Oan” Cho Các Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Khi 12 Chòm Sao Вị Nói Χấᴜ: Ai Bùng Nổ, Ai Tìm Ƈσ Hội Trả Thù Sau?
 • Vì Sao Bảo Bình Là Thủ Lĩnh Của 12 Chòm Sao?
 • Thú Cưng Nào Sẽ Được 12 Cung Hoàng Đạo Nâng Niu Không Rời Nửa Bước?
 • “Buồn chán, bi quan, dễ mệt mỏi, không quan tâm đến bất cứ điều gì”, đó là những biểu hiện của bệnh trầm cảm. Khi bị trầm cảm kéo dài, người bệnh rất dễ dẫn đến hành vi tiêu cực”. 12 chòm sao nhà ta có sợ mắc phải chứng trầm cảm không nhỉ?

  1.Bảo Bình

  Quán quân sẽ gọi tên Bảo Bình vì những cô/cậu này chắc hẳn hay suy nghĩ vẫn vơ nhiều lắm đây, nghỉ đi nghĩ lại, nghĩ tới nghĩ lui khiến Bảo Bình nhà ta lúc nào cũng trong tư thế của kẻ ‘cầm cờ trắng’.

  2.Cự Giải

  3. Bạch Dương

  4. Bò Cạp

  Chơi một mình ‘có lẽ’ là cách mà Bò Cạp lựa chọn cho mình. Chơi một mình cũng có nhiều điều thú vị đáng nói chứ, nhưng việc cứ để mặc Bò Cạp khư khư giữ thật chặt bản thân mình qua những trò chơi đó khiên Bò Cạp càng có nguy cơ của chứng trầm cảm hơn.

  5.Xử Nữ

  Rất chu đáo và tiên phong trong mọi việc, thế nhưng Xử Nữ thiếu khôn khéo một chút trong cách xử trí của mình, đụng đâu cũng hỏng và rất dễ mang đến cho chính mình những trách móc, dằn vặt kéo dài không dứt. Xếp hạng 5 chắc Xử Nữ cũng đang lo lắng lắm đúng không?

  6. Song Ngư

  Cần mẫn và chăm chỉ là những tính từ để nói về Song Ngư, nhưng các cô/cậu này vì quá lo lắng và cặm cũi với những điều mình học được khiến Song Ngư rơi vào trạng thái của người mất phương hướng và không tìm được cách giải quyết triệt để vấn đề mình đang gặp phải.

  7. Ma Kết

  Xếp hạng 7 cũng được xem là thành công của Ma Kết. Những cô/cậu này ít chia sẻ những khó khăn về đủ các thể loại trên cuộc sống này cho các sao còn lại và khư khư giải quyết mọi chuyện một mình. Có thể đây cũng là một tính cánh tốt cảu Ma Kết nhưng hãy cản thận với chứng trầm cảm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

  8.Kim Ngưu

  Khai thật ra có cờ bạc đỏ đen gì không đây? Một trong những nguyên nhân của trầm cảm nặng xuất phát từ nợ nần chống chất đó nha. Hãy lưu ý!

  9. Song Tử

  10. Sư Tử

  May mắn khi ít có nguy cơ của chứng trầm cảm vì Sư Tử luôn biết cách tự an ủi, F5 lại bản thân với nhiều cách khác nhau khiến cho các cô/cậu này luôn cảm thấy mới mẻ với chính bản thân mình. Nụ cười là điều mà Sư Tử nên tăng cường khi giao tiếp với mọi người đó!

  11. Thiên Bình

  Ung dung, lạc quan, học ra học chơi ra chơi. Thiên Bình là vậy, không ưu tư lo nghĩ thế nên đó là lí do chứng trầm cảm rất khó xảy ra với chòm sao này.

  12. Nhân Mã

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thử Đoán Xem, 12 Chòm Sao Sẽ Tặng Bạn Quà Gì Trong Dịp Đặc Biệt
 • Khám Phá Màu Sắc Phù Hợp Của 12 Chòm Sao
 • Bí Kíp Chọn Hoa Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Loài Hoa Nào Chính Là Thần Hộ Mệnh Mang Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao?
 • Chòm Sao Trung Quốc Cổ Đại
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nữ Và Nhân Mã Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết “trời Sinh Một Cặp” Với Cung Nào ??? ⋆ Starsworld
 • Sư Tử Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Đàn Ông Nhân Mã Và Phụ Nữ Bạch Dương
 • Đàn Ông Bạch Dương Và Phụ Nữ Song Tử: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Trên Giường, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn
 • Người Phụ Nữ Bạch Dương Và Người Đàn Ông Song Tử: Tương Thích Trong Tình Yêu, Trên Giường Và Trong Hôn Nhân
 • Nhân Mã nam – nữ Bạch Dương : sự hòa hợp trong tình yêu

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên vào Nhân Mã nam thì bạn có thể dễ dàng nhận ra những đặc điểm của một người đàn ông mà bất kì người con gái nào cũng mong muốn tìm thấy ở một người đàn ông. …

  Nhân Mã nam khá cao, “đen tối” và đẹp trai, nhất là bạn sẽ cảm nhận được một sức lôi cuốn luôn được …

  tỏa ra từ anh chàng Nhân Mã. Bạn cũng sẽ thấy Nhân Mã nam có cái mối quan hệ khá tốt và luôn có bạn bè bên cạnh anh ta. Trung thực và thẳng thắn chính là tính đặc trưng của Nhân Mã, ngoài ra anh ta còn có cả một chuẩn mực đạo đức khá khắt khe. Anh ta không thể giúp đỡ bạn nhiều nhưng thật lòng mà nói trong những tình huống nguy hiểm thì bản chất thích phiêu lưu mạo hiểm được bộc lộ sẽ giúp ích được cho bạn đồng thời cũng sẽ làm Nhân Mã bị tổn thương.

  Nữ Bạch Dương, trái lại, là người có rất nhiều tài năng và tài năng bẩm sinh là biết cách tự làm đẹp và thu hút sự chú ý. Bạch Dương nữ rất ít khi muốn thu hút sự chú ý của một người đàn ông nào đó, nhưng khi Bạch Dương làm thì người đàn ông đó chẳng thể rời mắt khỏi nàng ta. Mặc dù bên ngoài nàng Bạch Dương vô cùng tự lập và mạnh mẽ nhưng khi không được đối xử tốt thì ở bên trong nàng rất dễ bị tổn thương, mong manh và dễ dàng vỡ vụn. Nữ Bạch Dương thường được thấy khá nhút nhát, thiếu tự tin, điều này xuất phát từ việc nàng Bạch Dương nghĩ rằng nàng ta không xứng đáng với sự tin tưởng và chú ý từ bạn bè và người thân.

  Tuy nhiên, khi Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ trở thành một cặp, thì họ cực kì hợp với nhau và chính những tính cách như vậy đã lót đường cho họ có tiến tới một mối quan hệ lâu dài đầy yêu thương. Cả hai đều thông minh, tinh tế và biết cách trân trọng nhau. Những điều này sẽ làm họ càng muốn ở gần nhau hơn nữa, ngay cả khi họ chỉ đóng kịch giả vờ ngoài mặt nhưng họ lại biết trong thâm tâm đối phương đang nghĩ gì mà không cần dò xét hay suy đoán. Cặp đôi này sẽ dính như keo và cùng nhau trải qua những giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống.

  Với bản tính yêu thương trìu mến và cho đi của Nhân Mã nam là điều làm nữ Bạch Dương bị thu hút và cuốn vào anh chàng Nhân Mã. Nàng ta muốn được sự chú ý nên tính nhút nhát của nữ Bạch Dương sẽ biến mất, thay vào đó nàng ta sẽ trở nên tự trọng và đầy mạnh mẽ. Cặp đôi này sẽ bổ sung cho nhau trong rất nhiều phương diện và điều này tạo nên một mối quan hệ cực kì bền chặt. Cả hai chấp nhận một số khác biệt của nhau và với tính nước tới chân mới nhảy thì chỉ khi họ tiết kiệm sức lực thì cả hai mới giải quyết được những việc ấy. Cả hai đều biết những điều nên làm và những điều cần được ưu tiên, họ có thể đưa mối quan hệ này thành công mĩ mãn mà không cần bất cứ thỏa hiệp nào.

  Sự kết hợp giữa Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ sẽ tỏa sáng trên mọi nơi, ngay cả trong phòng ngủ cũng như vậy. Nhân Mã nam rất thích vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của nữ Bạch Dương và nàng Bạch Dương cũng sẽ nhẹ nhàng chấp nhận Nhân Mã nam. Cặp đôi này rất hiểu nhau, cả trong đời sống vợ chồng và đời sống xã hội. Luôn có sự cảm thông giữa họ và chính nhờ điều này đã tạo nên mối quan hệ cực kì khắng khít và đầy đam mê giữa họ. Và do đó, cặp đôi này có một cuộc sống rất hạnh phúc và tự lập bên nhau.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiểu Sử Về Cung Bạch Dương
 • Keanu Reeves Và Bạn Gái: Xử Nữ
 • Tính Cách Cung Bạch Dương Thuộc Nhón Máu O
 • Khi Bạch Dương Và Song Tử Trở Thành Một Cặp
 • Cung Song Tử Và Bạch Dương
 • Tin tức online tv