Chòm Sao Bảo Bình: Đặc Điểm, Nguồn Gốc Và Thần Thoại

--- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Song Ngư Và Ma Kết
 • Chòm Sao Song Ngư: Đặc Điểm, Cách Tìm Kiếm Và Thần Thoại
 • Truyền Thuyết Cung Song Ngư
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 ?
 • Ngôi Sao Cách Trái Đất 5.500 Năm Ánh Sáng Phát Nổ
 • Vì vậy, chúng tôi sẽ dành bài viết này để cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chòm sao Bảo Bình.

  Các tính năng chính

  Bảng liệt kê các ngôi sao này được tìm thấy trong cung hoàng đạo đặc biệt ở một khu vực được gọi là biển. Biển được đặt tên theo cách này vì nó nằm trong thiên cầu nơi một số chòm sao ám chỉ biển sinh sống. Ví dụ, chúng tôi tìm thấy các chòm sao có tên Cá voi, Cá heo, Cá và Eridano. Chòm sao Bảo Bình có thể được tìm thấy ở góc phần tư thứ tư của bán cầu nam. Mặc dù nó có thể được nhìn thấy từ mọi vĩ độ luôn luôn khi nó sẽ nhỏ hơn 65 độ bắc. Ngoài không thể hình dung được.

  Nó được tìm thấy xung quanh các chòm sao liền kề khác, chúng là Đại bàng, Ma kết, Cá voi, Cá heo, Ngựa, Pegasus, Cá, Nam cá và Xưởng điêu khắc. Bằng mắt thường có thể nhận ra nó vì ngôi sao quan trọng nhất của nó tỏa sáng hơn những ngôi sao khác. Ngôi sao này được đặt theo tên của Beta Aquarii. Chòm sao này nổi bật vì có các đối tượng thiên văn khác trong cụm sao. Trong số các vật thể thiên văn này, chúng ta có các cụm sao cầu được biết đến với tên Messier 2 và Messier 72, cũng như một nhóm sao khác được gọi là Messier 73. Chúng tôi cũng tìm thấy trong chòm sao này có tinh vân Sao Thổ và tinh vân Helix.

  Nguồn gốc và thần thoại của chòm sao Bảo Bình

  Chòm sao này đã được biết đến từ thế kỷ thứ XNUMX trước Công nguyên. Nó được phát hiện bởi các nhà thiên văn học Babylon. Nền văn minh này từng liên kết chòm sao Bảo Bình với Thần Ea. Đức Chúa Trời này được đại diện qua một cái bình mà Ngài đổ nước vào. Một trong những sự kiện gây ra bởi sự dịch chuyển của Trái đất là ngày đông chí. Sự kiện này khá quan trọng vì nó diễn ra trong hành trình đi qua chòm sao Bảo Bình. Đây là lý do tại sao khoảng thời gian trôi qua giữa những ngày trước và những ngày sau Đông chí được gọi là con đường của Ea.

  Tầm quan trọng của Chúa này bắt đầu từ sự liên kết của người Babylon với những tác động tàn phá của sông Tigris và Euphrates. Có nghĩa là, mỗi khi những con sông này gây ra lũ lụt và tàn phá, người Babylon đã liên kết những thảm họa này với ý muốn của Thần Ea.

  Một nền văn minh khác có ý nghĩa tích cực về chòm sao Bảo Bình là người Ai Cập. Người Ai Cập liên kết chòm sao Bảo Bình với trận lụt hàng năm của sông Nile, nhờ dòng chảy của sông này, họ có thể tự cung cấp nước tưới cho các cánh đồng canh tác và sử dụng nước sinh hoạt. Theo truyền thống, đầu mùa xuân được đánh dấu bởi chòm sao Bảo Bình. Người ta nói rằng Bảo Bình đã nhấn chìm cái bình của mình ở sông Nile và gây ra lũ lụt.

  Một nền văn minh khác ám chỉ đến chòm sao này là thần thoại Hy Lạp. Trong thần thoại này, Bảo Bình được đồng nhất với Ganymede. Ganymede là con trai anh hùng thần thánh của Tros và Vua Dardania. Trong thần thoại, người ta nói rằng Ganymede đã bị thần Zeus bắt cóc để biến anh ta thành người cầm cốc phụ trách việc phục vụ những vị thần còn lại trên đỉnh Olympian. Trong một số phiên bản của thần thoại này, người ta nói rằng chòm sao Bảo Bình xuất hiện như một con tàu đổ nước theo hướng của chòm sao Nam Cá.

  Chòm sao bảo bình

  Tuy là một trong những chòm sao nằm trong hoàng đạo nhưng nó lại là một khu vực có rất nhiều sao. Nó không có quá nhiều ngôi sao sáng, chỉ có những ngôi sao được gọi với cái tên là Alpha Aquarii và Beta Aquarii. Phần còn lại của các ngôi sao có độ sáng về độ sáng thấp hơn 3. Chúng ta sẽ biết chi tiết hơn và đặc điểm của các ngôi sao chính của chòm sao này là gì.

  • Beta Aquarii: nó là một ngôi sao cách hệ mặt trời khoảng 540 năm ánh sáng. Nó được biết đến là một siêu khổng lồ màu vàng với khối lượng ước tính gấp khoảng 6 lần mặt trời.
  • Alpha Aquarii: Đây còn được biết đến với cái tên Sadalmelik có nghĩa là may mắn của nhà vua trong tiếng Ả Rập. Nó là ngôi sao sáng thứ hai trong chòm sao này. Độ lớn biểu kiến ​​của nó là 2.94. Nó nằm cách hệ mặt trời 520 năm ánh sáng.
  • Gamma Aquarii: Ngôi sao này có độ lớn 3.85 và là một trong những ngôi sao sáng nhất trong chòm sao này. Nó còn được biết đến với cái tên Sadachbia có nghĩa là ngôi sao may mắn của những ngôi nhà. Nó là một trong những ngôi sao đôi có và nằm ở khoảng cách 158 năm ánh sáng so với hệ mặt trời.
  • Delta Aquarii: nó là ngôi sao sáng thứ ba trong chòm sao Bảo Bình. Nó đã nhận được tên chung là Skat có nghĩa là chân. Độ lớn của nó xấp xỉ 3.3 và nó nằm ở khoảng cách 113 năm so với hệ mặt trời.
  • Zeta Aquarii: ngôi sao này không phải và một cá nhân. Nó được tạo thành từ hai ngôi sao, mặc dù trong một số quan sát, người ta nói rằng nó thậm chí có thể được tạo thành từ 3 ngôi sao. Tên truyền thống của nó là Sadaltager có nghĩa là khu vực may mắn của thương nhân. Độ lớn của nó xấp xỉ 3.659 và nó nằm cách Trái đất 92 năm ánh sáng.

  Một trong những đặc điểm chính của chòm sao này là một số lượng lớn các ngoại hành tinh đã được phát hiện xung quanh các ngôi sao của chúng. Bốn hành tinh đã được tìm thấy xoay quanh ngôi sao Gliese 876. Một ngôi sao khác có hai hành tinh có kích thước tương tự với quỹ đạo của Sao Mộc là Gliese 849.

  Mong rằng với những thông tin này bạn có thể hiểu thêm về chòm sao Bảo Bình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Bảo Bình, Khác Thường Và Thú Vị Như Thế Nào?
 • Bảo Bình Là Chọn Sao Đầy Bí Ẩn Cần Lắm Ai Đó Giải Đáp Và Khám Phá
 • Nhân Mã Sinh Ngày 8 Tháng 12
 • Chòm Sao Nhân Mã: Đặc Điểm, Thần Thoại Và Sự Tò Mò
 • Cung Nhân Mã (Cung Thủ) Có Nhiều Bí Mật Bạn Chưa Biết
 • Chia Sẻ Về Chòm Sao Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Cung Bảo Bình
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Liêu, Quảng Ninh (Cập Nhật 02/2021)
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phượt Bình Liêu Mùa Lau, Hoa Sở, Lúa Chín Đẹp Nao Lòng
 • Giới Thiệu Về Huyện Bình Liêu
 • Bình Liêu: Tích Cực Chuẩn Bị Cho Hội Mùa Vàng
  • Biểu tượng: Người mang nước
  • Thể thức: Kiên định
  • Nguyên tố: Khí (Gió)
  • Hành tinh: Sao Thiên Vương
  • Cung địa bàn: Số Mười Một
  • Tuyên ngôn: “Tôi là một cái vung tròn tròn úp trên một cái nồi méo méo trong một thế giới cong queo!”

  Cuộc sống của chúng ta có thể không phải là một trải nghiệm mượt mà và ổn định ở bất cứ lĩnh vực nào chịu sự ảnh hưởng lớn từ Bảo Bình, vì những thay đổi bất thình lình có thể hướng chúng ta đến những hướng đi bất ngờ – nhưng thường theo chiều hướng có lợi. Khả năng thích nghi là rất quan trọng, mặc dù chúng ta có thể cố ép những điều kiện bên ngoài khuất phục trước lí tưởng của mình, với những kết quả khác nhau. Bảo Bình đốc thúc chúng ta nghĩ ra những giải pháp khéo léo thay vì mãi mắc kẹt trong con đường mòn.

  Cuộc sống có thể mở ra rất nhiều cánh cửa đầy ngạc nhiên, những cánh cửa cho phép ta tự do bước qua và tham dự vào những cách thức mới mẻ để tạo ra một thực tế tốt đẹp hơn cho bản thân và mọi người.

  Có lẽ Bảo Bình đang dạy chúng ta trở nên hòa đồng hơn và sẵn sàng khám phá ra những con người rõ ràng là khác biệt với mình. Nhân loại vốn là một tập hợp của nhiều truyền thống văn hóa rộng lớn phong phú và có thể giúp ta cảm thấy mình giống những công dân thế giới hơn. (Bảo Bình cần tham gia chuyến đi vòng quanh thế giới cùng Nhân Mã để biết rằng đa dạng văn hóa nó hay ho đến cỡ nào).

  Thật ra, Bảo Bình là nơi chúng ta có xu hướng thách thức bản thân dám đạp đổ những rào cản xã hội, và sống cuộc đời có phần hoang dã và điên dại hơn theo những cách thức vui vẻ và thể hiện hết mình.

  Thật khó để có được sự bảo đảm ở những khu vục có Bảo Bình, vì các tình huống trong cuộc sống có thể không được ổn định mà cứ liên tục thay đổi. Nhưng một điều mà ta có thể tin tưởng chính là một quãng thời gian phấn khích, một khi ta không còn cố gắng sống cái cuộc đời người khác đã tự ý vạch ra cho chúng ta.

  Thời gian chúng ta sống trên Trái Đất là quá ngắn ngủi để có thể bị uổng phí vì cứ cố hoàn thành cái định nghĩa hạn hẹp của một ai đó về vai trò “đúng đắn” của bản thân chúng ta trong cuộc đời này.

  HTML source

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Tình Yêu Của Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Mọi Sự Không Như Ý Cần Đề Phòng
 • Cung Song Ngư Và Bảo Bình
 • Tuần Này Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Hạnh Phúc Nhất (Phần 2)
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Bảo Bình (20/01
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Cự Giải Nam Và Bảo Bình Nữ Khi Trở Thành Một Cặp Đôi
 • Nam Bảo Bình Và Nữ Kim Ngưu Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Bảo Bình Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không? Khí Và Lửa Dung Hòa
 • Ngủ nhiều vì Bảo Bình cảm thấy khá mệt mỏi và Bảo Bình nhà mình cảm thấy cơ thể bị mất nước liên tục. Còn về chuyện tình yêu thì Bảo Bình đã lấy lại được thăng bằng nhờ sự động viên, quan tâm của những người bạn luôn yêu thương Bảo Bình.

  Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 5 ra sao?

  Nếu như trong bài viết chi tiết tử vi tháng 4 chòm sao Bảo Bình cả nhà chắc đều biết Bảo Bình nhà mình đã cảm thấy ổn hơn sau khi bị tổn thương vì sự lừa dối của đối phương. Thì qua tháng 5 này, cậu ấy đã vượt qua được những thứ tình cảm không đáng ấy.

  Bảo Bình trong tháng 5 đã không còn lưu luyến nhiều về chuyện tình cảm. Với Bảo Bình, 1 con người có chiều sâu tâm hồn và khá chín chắn. Cậu ấy không thể cứ ngồi khóc như 1 đứa trẻ được. Bên cạnh sự quan tâm động viên của bạn bè, Bảo Bình đã mạnh mẽ và không suy nghĩ nhiều đến những vấn đề đó nữa.

  Khi tìm hiểu chi tiết tử vi tháng 5 cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ thấy cậu ấy không thành công với sự nghiệp. Nhưng với Bảo Bình sau khi cậu ấy đã lấy lại được thăng bằng và đang cố gắng cải thiện thì may mắn đã mỉm cười với cậu ấy.

  Ước mơ của Bảo Bình không quá cao xa như Bạch Dương, và có sự chắc chắn trong từng đường đi hơn. Vì vậy, Bảo Bình có thể mỉm cười để bước đến tươi lai. Công việc suôn sẻ, không có biến động nhiều và có xu hướng thăng tiến nếu cứ duy trì tốt nha Bảo Bình.

  Sau khi hoàn thành được tất cả những công việc cần làm thì Bảo Bình có vẻ hơi kiệt sức rồi nè. Cậu ấy có thể bị mệt mỏi nhiều ngày, đau đầu hoặc cảm thấy mất nước. Cũng tại vì Bảo Bình nhà mình đã phải hứng chịu rất nhiều ánh nắng gay gắt của mùa hè mà.

  Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung Bảo Bình rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Trong Tình Yêu
 • Sinh Ngày 11/2 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 23 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 23 Tháng 1
 • Bảo Bình Sinh Ngày 23 Tháng 1
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 2 Chòm Sao Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tìm Chòm Sao Song Ngư Trên Bầu Trời Đêm
 • Tuần Mới Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Gặp Dối Trá, Bảo Bình Đi Từ Ngạc Nhiên Tới Thất Vọng
 • Top 3 Chòm Sao Dễ “dính Thính” Nhất Cho Dù Đã Có Người Yêu Ở Cạnh Bên
 • Top 5 Chòm Sao Xui ” Đen Mặt ” Trong Tuần Này 2021
 • Chòm Sao Song Ngư Vs Chòm Sao Ma Kết
 • Thế nhưng đôi khi những gì nỗ lực lại trở nên không có hiệu quả bởi sự lựa chọn không đúng đắn. Có lẽ Bảo Bình luôn ngây thơ với mọi người, vì vậy cậu ấy dễ bị lợi dụng, tuy sống đơn giản nhưng Bảo Bình lại là một con người đa cảm, khi phát hiện ra những điều bị lừa dối, Bảo Bình cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng.

  Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 2 ra sao?

  Xem nào, những mối quan hệ trước giờ của Bảo Bình đều rất tốt bởi vì Bảo Bình nhà mình khá dễ dãi trong việc kết bạn. Tuy không phải là ai cũng được nhưng tại vì cậu ấy có lối sống đơn giản nên Bảo Bình không suy nghĩ nhiều trước mối quan hệ mới.

  Trong tháng 2, những rắc rối của Bảo Bình trong chuyện tình cảm bắt đầu nổi lên. Có lẽ người cậu chọn hiện tại không phải người tốt với cậu hoàn toàn. Có thể bản thân Bảo Bình đã quá nhiệt tình cho một mối quan hệ tình cảm không có gì chắc chắn.

  Khi tìm hiểu chi tiết tử vi tháng 2 chòm sao Bạch Dương sẽ thấy Bạch Dương nhà mình khá thành công với sự nghiệp bởi những bước tiến mới. Nhưng Bảo Bình nhà mình lại bị rơi vào căng thẳng vì áp lực công việc và một số chuyện mà bản thân Bảo Bình chưa tự giải quyết được.

  Thay vì đi tình bước một, Bảo Bình nhà mình lại quá tự tin trong hành trình chinh phục những ước mơ. Điều này dẫn đến trong công việc Bảo Bình làm sai 1 vài chỗ, và cả quá trình lại được đánh giá không tốt. Bảo Bình lại càng căng thẳng về vấn đề tài chính và chưa có chính sách tiêu tiền hợp lý.

  Lời khuyên mình dành cho Bảo Bình là hãy tập thể dục thường xuyên, không cần mất quá nhiều thời gian nhưng miễn sao mỗi ngày cậu đều cảm thấy khỏe và hôm nay khỏe hơn ngày hôm qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Đồng Nghiệp Thân Thiết Mới Nhận Ra Những Đặc Điểm Này Của Các Chòm Sao
 • Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sao Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Mà Bạn Chưa Biết
 • Tìm Hiểu Về Bảo Bình Sinh Tháng Mấy, Bạn Đã Biết
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chòm Sao Bảo Bình Kết Đôi Hợp Nhất Với Chòm Sao Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Ngay Xem Bước Ngoặt Quan Trọng Trong Cuộc Đời Của 12 Chòm Sao Sẽ Xảy Đến Khi Nào?
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình: Từ Đặc Điểm Chòm Sao Đến Các Khía Cạnh Cuộc Sống
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tìm Hiểu Về Bảo Bình Sinh Tháng Mấy, Bạn Đã Biết
 • Trong công việc Song Tử luôn có xu hướng chuyển giao từ dự án này sang dự án khác nhưng Bảo Bình lại không ngại đi theo bạn. Họ hi vọng sẽ được khám phá những điều thú vị trong dự án này của bạn và họ cũng mong muốn giúp bạn nuôi dưỡng tốt lý tưởng của chính mình. Nếu có một người có thể hiểu được những nhu cầu của Song Tử thì người đó không là ai khác, chỉ có thể là Bảo Bình. Vậy nên khi ở bên cạnh họ bạn sẽ không phải lo lắng khi giao tiếp với nhiều người.

  Bạn sẽ ngưỡng mộ sự cá tính, sức sáng tạo và con người trí tuệ của Bảo Bình. Hai người như hai thỏi nam châm thu hút bạn bè cùng nền tảng và sở thích. Thay đổi đã là nét riêng của bạn, và Bảo Bình thích những bất ngờ do cuộc sống của bạn tạo ra. Bảo Bình không chỉ giúp bạn phát huy được tiềm năng vốn có của bạn mà họ còn khiến bạn thay đổi hơn trong cuộc sống này.

  Thiên Bình và Bảo Bình

  Thiên Bình là 1 trong những chòm sao gợi cảm nhất của nhóm Khí. Khi Thiên Bình kết đôi với Bảo Bình sẽ cùng tạo ra một đối tác hoàn hảo trong công việc cũng như trong xã hội. Bảo Bình luôn nhìn thấy các khía cạnh tươi đẹp của bạn. Bạn có thể hướng dẫn Bảo Bình làm thế nào để tận hưởng vẻ gợi cảm hơn của cuộc sống và chắc chắn đó sẽ là niềm vui tuyệt vời cho cả hai bạn.

  Bảo Bình ngưỡng mộ khả năng nhìn 2 mặt để xử lý tình huống 1 cách dễ dàng của bạn. Bảo Bình không hay ghen tuông, không có nghĩa là nếu bạn đang tán tỉnh ai đó người ấy sẽ không được chú ý. Hai bạn sẽ có được một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

  Bảo Bình và Bảo Bình

  Nếu như bạn yêu một người cùng cung thì chắc chắn sẽ rất có nhiều lợi đấy vì bạn sẽ thấy mình hiểu người kia hơn bao giờ hết. Bạn hiểu sự thiếu thể hiện cảm xúc có thể khiến đối phương nản lòng và dễ hiểu nhầm. Bạn và người ấy sẽ cùng chia sẻ sở thích, những suy nghĩ tương đồng. Hai Bảo Bình đồng điệu hơn về sự am hiểu thế giới và sự quảng. Khi chung đôi, các bạn sẽ cùng tạo ra sức mạnh tinh thần đáng ngưỡng mộ để làm cho thế giới trở nên tốt hơn.

  Những cung hoàng đạo hợp với chòm sao Bảo Bình này sẽ có một tình yêu vô cùng tốt vì họ là những người khá hiểu nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Bảo Bình: Vị Trí Trên Bầu Trời Và Các Điểm Quan Tâm
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Bảo Bình
 • Thần Thoại Chòm Sao Bảo Bình
 • Nam Bảo Bình Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí
 • Chòm Sao Bảo Bình: Vị Trí Trên Bầu Trời Và Các Điểm Quan Tâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Bảo Bình Kết Đôi Hợp Nhất Với Chòm Sao Nào?
 • Khám Phá Ngay Xem Bước Ngoặt Quan Trọng Trong Cuộc Đời Của 12 Chòm Sao Sẽ Xảy Đến Khi Nào?
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình: Từ Đặc Điểm Chòm Sao Đến Các Khía Cạnh Cuộc Sống
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • có mô hình trên bầu trời đêm, hãy xem xét rằng, là trong thành phố, nó là rất khó khăn. yếu tố của họ là rất xa Trái Đất, hoặc phát ra rất ít ánh sáng mà họ có thể được coi là chỉ vào một đêm rõ ràng, đứng trong một lĩnh vực mở, mà không đạt đến ánh sáng nhân tạo. Trong số những con số thiên thể bao gồm các chòm sao Aquarius.

  xem

  Trong bối cảnh của thành phố, đặc biệt là ở các vĩ độ phía Bắc, để tìm thấy nó trên bầu trời là không dễ dàng, nhưng có thể. Thời gian tốt nhất để quan sát – mùa hè. Landmark tìm thấy – cũng dễ nhận thấy chòm sao Pegasus, ngay dưới đó và là Aquarius. Nhiều biểu cảm của hình bóng của mình ở phía nam.

  chuyện thần thoại

  Chòm sao Bảo Bình không được che phủ bằng truyền thuyết. Lý do cho điều này nằm trong bị mờ tương đối của các yếu tố của nó. Tuy nhiên, một số đối tượng trong thần thoại vẫn liên kết với nó. Trong cổ Hy Lạp Bảo Bình kết hợp với Ganymede, mà đã kêu gọi Olympus, Zeus. chàng trai trẻ đẹp trai là để phục vụ như tửu với các vị thần với. Thay vào đó sấm hứa bất tử Ganymede. Trong kế hoạch của thần Zeus đã can thiệp Hera, những người không muốn nhìn thấy một thanh niên trong đoàn tùy tùng của mình. Như một kết quả của lời hứa của sự bất tử tìm thấy Ganymede trở thành một chòm sao. Cho đến ngày nay, ông đổ rượu từ một bình.

  Bảo Bình đã được gắn liền với truyền thuyết về lũ lụt, và cũng có thể phục vụ như là một điềm báo trước của công trình thủy lợi.

  sáng

  Mặc dù một số kín đáo, Bảo Bình chính nó, ngôi sao và khác vật vũ trụ, được bao gồm trong nó, xứng đáng với sự chú ý. Hầu hết tất cả trong số họ chòm sao alpha nổi bật và beta, có tên riêng của họ: Sao Sadalmelik và Sadalsuud tương ứng. Nổi bật nhất là ngôi sao thứ hai. Beta Bảo Bình ra khỏi Trái đất tại 600 năm ánh sáng. Tính theo trọng lượng, nó là lớn hơn 6 lần so với Mặt Trời, và đường kính – trong 50. Độ sáng Sadalsuuda hơn một tham số tương tự của ngôi sao 2200 thời đại chúng ta. Tuy nhiên, Alpha từ Trái Đất Beta Bảo Bình dường như tươi sáng hơn chỉ vì khoảng cách nhỏ hơn tách hai đối tượng không gian.

  Một tính năng Sadalsuuda nhìn thấy rõ ràng thông qua kính viễn vọng. Nó là một hệ thống ba thành phần.

  thần bí

  Sao Sadalmelik – sao, không vội vã để mở bí mật của họ để các nhà thiên văn. Nó có độ sáng và có đường kính 3 ngàn và 60 lần, tương ứng cao hơn so với thông số tương tự của mặt trời. Các phép đo kết quả cho thấy khả năng rằng alpha Bảo Bình đang đến gần cuối tồn tại của nó. Theo số liệu tích lũy, ánh sáng với những đặc điểm tương tự, thường là loại là đồng bằng biến Cep. Tuy nhiên, trong thực tế Sao Sadalmelik vào lớp này có thể không được xảy ra. Và đây là một trong những bí ẩn chính của nó: những lý do cho “hành vi” của ánh sáng không phù hợp với lý thuyết và thông tin thu được trước đây trên các trang web tương tự, không rõ ràng.

  Các nhà khoa học cho rằng sự alpha Bảo Bình để loại sao lai. Sadalmelika nhiệt độ bề mặt gần mặt trời, do đó, xem xét các đặc điểm khác, nó phải có vương miện cùng, được quan sát thấy trong ngôi sao của chúng tôi trong một nhật thực toàn phần. Tương tự như nhiệt độ, nhưng trong đó có một độ sáng cao hơn các ngôi sao trang trí như vậy không. từ trường của họ là gió circumstellar mạnh mẽ, lạnh hơn nhiều so với bề mặt. Sao Sadalmelik một lần nữa sai lệch từ lý thuyết, và có một vương miện, và gió.

  biến cộng sinh

  Chòm sao Bảo Bình đối tượng khác nhau của mối quan tâm lớn đối với khoa học. Một trong số đó – R Aquarius, biến sao, ở khoảng cách 650 năm ánh sáng từ mặt trời. Những thay đổi trong sáng chói của nó được coi là sớm nhất là vào thế kỷ 19. Hôm nay Luminary thuộc về các biến cộng sinh. Bảo Bình R – một hệ thống hai rất khác nhau về đặc điểm của họ về sao – một người khổng lồ màu đỏ và một ngôi sao lùn trắng, “hợp tác” với nhau, sinh vật tương tự hợp thành một cộng sinh sinh học.

  khổng lồ đỏ có đường kính rất rộng rằng phần bên ngoài của bầu khí quyển của nó chậm rò rỉ vào không gian xung quanh. kích thước ấn tượng và dẫn đến chưa một cuộc điều tra. Shell gas chảy khổng lồ láng giềng sao lùn trắng. Một phần của vấn đề đến tích tụ trên bề mặt của đồng nhỏ. Khi nhiệt độ và mật độ đạt đến một giá trị quan trọng nhất định, để vẽ chất nổ. Các sao lùn trắng cùng một lúc sẽ không bị hư hỏng.

  Hai đối tượng được bao quanh bởi một tinh vân, đó là những gì còn lại của một phát nổ một lần sao nova. Trong khi nhiều oddities tìm thấy một lời giải thích, R Bảo Bình vẫn còn đối tượng bí ẩn. Vẫn không tìm thấy những lý do cho một số tính năng của đường cong độ sáng của ngôi sao.

  Ốc và Saturn

  Tinh vân xung quanh R Aquarii, không chỉ trong các chòm sao. Ở phần phía nam của đối tượng đã được phát hiện, được chỉ định là NGC 7293 hoặc tinh vân Helix (aka “Helix”). Đây là khu vực gần với chúng ta về tất cả những hình vũ trụ.

  Chòm sao Bảo Bình bên trong biên giới của nó, “bao gồm” và một cụm sao cầu kích thước M2 đẹp vượt nhiều đối tượng tương tự. Ngoài ra còn có một cụm sao mở.

  Mặc dù Bảo Bình – mờ con số thiên thể, ông là xứng đáng với tầm quan trọng mà nó gắn với thiên văn học. Chòm sao, như ông, không chỉ nhìn thấy trên bầu trời, nhưng trong nghiên cứu chúng thông qua một kính viễn vọng cung cấp bí ẩn tuyệt vời và vẻ đẹp của vũ trụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Bảo Bình
 • Thần Thoại Chòm Sao Bảo Bình
 • Nam Bảo Bình Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí
 • Có Thể Có Sự Sống Trên Chòm Sao Cự Giải?
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Bảo Bình: Vị Trí Trên Bầu Trời Và Các Điểm Quan Tâm
 • Chòm Sao Bảo Bình Kết Đôi Hợp Nhất Với Chòm Sao Nào?
 • Khám Phá Ngay Xem Bước Ngoặt Quan Trọng Trong Cuộc Đời Của 12 Chòm Sao Sẽ Xảy Đến Khi Nào?
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình: Từ Đặc Điểm Chòm Sao Đến Các Khía Cạnh Cuộc Sống
 • Trong tháng 3 này, Bảo Bình nhà mình đã quen hơn với cách làm việc. Bảo Bình đang dần lấy lại thăng bằng và chuẩn bị cho những bước tiến xa hơn. Còn về tình yêu, Bảo Bình không phải là người lụy tình nhưng cậu ấy vẫn chưa thể quên được người mà cậu ấy đã xa.

  Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 3 ra sao?

  Nếu như trong bài viết chi tiết tử vi tháng 2 chòm sao Bảo Bình cả nhà chắc đều biết Bảo Bình nhà mình đang cảm thấy rất bị tổn thương vì sự lừa dối của đối phương. Thì qua tháng 3 này, Bảo Bình nhà mình đã cảm thấy ổn hơn nhưng cậu ấy vẫn chưa quên được tình yêu này.

  Có lẽ Bảo Bình nên tập trung vào công việc hơn, đồng thời hãy ra ngoài gặp gỡ những người bạn thân để có thể chia sẽ tất cả những cảm xúc của mình từ đó cậu sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều, đôi khi tình yêu không phải là tất cả trong cuộc sống này.

  Khi tìm hiểu chi tiết tử vi tháng 3 cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ thấy cậu ấy không thành công với sự nghiệp. Nhưng với Bảo Bình, cậu ấy đã lấy lại được thăng bằng và đang cố gắng cải thiện để tìm lại những gì vốn có của cậu ấy.

  Sau khi hoàn thành được tất cả những công việc cần làm thì Bảo Bình có vẻ hơi kiệt sức rồi nè. Cậu ấy có thể bị đau tay chân hoặc cơ thể bị nhức mỏi. Cũng tại vì Bảo Bình nhà mình không thích chuyện vận động và có xu thế thích tập những bài tập tại chỗ hơn.

  Như thế nào cũng được Bảo Bình à, quan trọng là cậu phải chủ động và tích cực hơn trong chuyện này. Thử học thật nhiều những động tác vận động nhẹ nhàng, hay đi bộ quanh chung cư thôi cũng đủ để cậu giữ được sức khỏe tốt rồi nè.

  Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung Bảo Bình rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thần Thoại Chòm Sao Bảo Bình
 • Nam Bảo Bình Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí
 • Có Thể Có Sự Sống Trên Chòm Sao Cự Giải?
 • Nam Cự Giải Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Thần Thoại Chòm Sao Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Bảo Bình
 • Chòm Sao Bảo Bình: Vị Trí Trên Bầu Trời Và Các Điểm Quan Tâm
 • Chòm Sao Bảo Bình Kết Đôi Hợp Nhất Với Chòm Sao Nào?
 • Khám Phá Ngay Xem Bước Ngoặt Quan Trọng Trong Cuộc Đời Của 12 Chòm Sao Sẽ Xảy Đến Khi Nào?
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Bảo Bình
 • Trong lãnh địa của Bảo Bình, trí tuệ con người thống trị tự nhiên. Những phát minh tuyệt vời của thế giới cổ đại, từ đồ gốm, bánh xe cho đến ống dẫn nước, các công trình xây dựng và hình học, đều phản ánh khả năng kiểm soát quy luật tự nhiên và khai thác chúng để làm lợi cho xã hội loài người. Bởi vì lãnh địa của Bảo Bình rất rộng lớn, xa xôi và đầy những cái mới mẻ, nên những thứ ở gần thường bị bỏ qua hoặc không được chú ý đúng mực. Thậm chí bản chất đạo đức đầy nghi vấn của một số thứ chúng ta phát minh đã vượt khỏi khả năng chấp nhận của chính chúng ta. Năng lượng nguyên tử và công nghệ gen vừa là vinh quang nhưng cũng có thể là nỗi khiếp sợ trong tương lai. Ngay cả khi một cá nhân đạt được thành tựu, đưa trí tuệ loài người bước thêm những bước tiến lớn, thì chính xã hội loài người mới là nơi sinh ra tinh thần khám phá mà từ đó, những phát kiến mới được tạo ra. Với Bảo Bình, tri thức là mục đích duy nhất, và họ không đòi hỏi thêm bất cứ cảm xúc hay thành tựu cá nhân nào. Vậy nên, những đòi hỏi của họ về chân lý có thể sẽ tách rời khỏi cảm xúc con người. Đôi khi có các khoảng trống đau khổ giữa đạo đức và lý tưởng của Bảo Bình – một bên là gánh nặng trách nhiệm với đám đông và một bên là những nhu cầu của riêng cá nhân mình. Nhiều lúc, những người thuộc chòm Bảo Bình lý tưởng hóa nhân loại, nhưng lại quá xét nét với từng cá nhân, và cả chính họ. Tuy nhiên sự cao thượng và rõ ràng trong cách nhìn và cách nghĩ của Bảo Bình (được phản ánh qua chủ tinh của họ, Sao Thiên Vương) thực sự đã mang tới ngọn lửa từ thiên đường và kiến tạo một thế giới hoàn toàn mới.

  Bình thường, bản chất yêu sự thật của Bảo Bình được bộc lộ thông qua việc nâng cao nhận thức hay phúc lợi cho người khác, đặc biệt là trong những lĩnh vực như tâm lý, nghiên cứu khoa học, chính trị hay các ngành xã hội. Những người này luôn cố gắng bao dung với các quan điểm, cách sống cùng đức tin khác nhau, bởi vì Bảo Bình không ưa những định kiến mù quáng và cách nghĩ hạn hẹp. Khao khát chân lý của họ mang đến nhận thức độc lập lẫn khả năng sống thật với bản thân. Trong khi đó, ý thức về sự công bằng lại có liên hệ mật thiết đến tư tưởng công bằng, cao quý và văn minh. Đôi khi, việc coi trọng tập thể của Bảo Bình có thể sẽ khiến họ chối bỏ cảm xúc, nhu cầu của bản thân mình và người khác, bởi vì họ cho rằng những nhu cầu ấy đều “ích kỉ”. Các Bảo Bình khó mà nghĩ đến bản thân mình trước quyền lợi của gia đình hay của tập thể (như bạn bè, xóm giềng, nơi làm việc, Nhà Nước), bởi những quyền lợi đó có giá trị hơn. Tính kỉ luật và cứng nhắc của chòm sao nguyên tố khí này đến từ cảm giác trách nhiệm sâu sắc với người khác. Những cảm giác này xuất phát từ quan niệm đạo đức của họ chứ không phải từ các nhu cầu thực tế hay trong cảm xúc. Họ luôn giữ vững lòng tin vào tiềm năng con người và luôn sẵn sàng coi người khác vô tội cho đến khi họ được chứng minh là có tội. Bảo Bình thực sự là một công dân của thế giới.

  Các hành tinh trong chòm sao này đều thể hiện năng lượng và động cơ của mình một cách bình tĩnh, xa cách và văn minh. Chòm sao này có phần nghiêng về khoảng cách về tình cảm, nên sẽ khó để nhận thấy những cảm xúc yếu đuối từ họ. Các hành tinh dịu dàng hơn, như Sao Kim hay Mặt Trăng, cũng có thể sẽ thể hiện nhu cầu của mình theo cách phi cá nhân, tức là có xu hướng chối bỏ cảm xúc. Thường thì những người gần gũi nhất với Bảo Bình sẽ là người nhận thấy rất rõ sự độc lập, xa cách, trong khi người quen sơ hay đồng nghiệp lại nhận được tất cả lòng tốt, sự hào hiệp và quan tâm từ Bảo Bình. Bảo Bình cực kì trung thành và tận tụy, cả với những người họ yêu và những người khác nữa. Nhưng những người thuộc chòm sao này thường cảm thấy sự cam kết của mình bị đánh giá thấp, bởi vì họ không thực sự nói lên những điều họ cảm thấy, mà chỉ nói những điều họ nghĩ và họ tin. Phức tạp và thường bị hiểu lầm, Bảo Bình có thể sẽ nổi loạn chống lại các giá trị truyền thống – không phải do đòi hỏi của cá nhân họ, mà là do những chân lý lớn lao đòi hỏi lòng trung thành từ Người Mang Nước.

  (Người xem 469 lượt, 99 lượt / ngày)

  Liz Greene

  Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Bảo Bình Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí
 • Có Thể Có Sự Sống Trên Chòm Sao Cự Giải?
 • Nam Cự Giải Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Nữ Cung Cự Giải Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Chòm Sao Bảo Bình Phù Hợp Với Nghề Nghiệp Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Cung Nhân Mã
 • Công Việc Phù Hợp Với Nhân Mã
 • Màu Sắc Nào Hợp Với Chòm Sao Kim Ngưu Nhất?
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • “vạch Mặt” 3 Chòm Sao Nữ Được Mệnh Danh “bà Chằn”
 • Bảo Bình là một chòm sao có nhiều khát vọng và đam mê của chính mình, họ đang cố gắng để theo đuổi đam mê của chính mình nhưng có vẻ như ý tưởng đó không được mọi người xung quanh thừa nhận. Dù có nhiều đam mê và khát vọng nhưng họ lại là người không tham lam. Đây cũng là lý do mà theo họ “thế nào cũng được” khi họ luôn là người từ chối danh vọng, địa vị và tiền tài. Họ sống để cống hiến và đem lòng nhân ái của mình để giúp đỡ mọi người. Bảo Bình không bao giờ phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo với những người thấp cổ bé họng, họ có thể giao lưu, kết bạn với bất kì người nào hiểu được những ý tưởng, sáng tạo của họ.

  Những người thuộc cung này luôn có con mắt nhìn xa trông rộng và có khả năng tự lập cao. Họ sẵn sàng đàn áp và ngăn chặn những hành vi đi ngược lại với đạo đức xã hội của một người nào đó. Phong cách ăn mặc của họ khá táo bạo, lập dị và thường nhận được nhiều lời chê bai hơn là khen ngợi. Những người thuộc cung này luôn nổi trội trong đám đông nhiều hơn.

  2.Cung Bảo Bình hợp với nghề nào?

  Thẩm phán

  Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn nhìn nhận tất cả sự việc một cách khách quan và công bằng nhất, họ có thể giải quyết được những khúc mắc dựa trên tư duy logic, nhạy bén của chính mình. Do đó thẩm phán sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu trong việc chọn nghề cho Bảo Bình. Những ưu điểm vượt trội này có thể giúp Bảo Bình vận động cho người khác hoặc làm trung gian giữa hai bên để tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, đem lại hạnh phúc và công bằng cho mọi người.

  Giáo sư

  Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn là những người chăm học, luôn muốn vượt qua những rào cản lỗi thời, đào sâu kiến thức, tháo dỡ và tạo ra các lý thuyết mới, hoặc lên những kế hoạch đầy triển vọng trong tương lai. Vậy nên nghề giá sư, nhà báo, nhà sử học, triết gia chính là những nghề phù hợp với họ.

  Nhà hoạt động chính trị

  Bảo Bình là con người luôn tràn đầy năng lượng của sự nhiệt huyết nên chòm sao này sẵn sàng thể hiện niềm đam mê bằng cách lên những kế hoạch và chiến lược được tuyên truyền. Vì vậy với tính cách này của họ có thể sẽ hợp hơn với nghề nhà hoạt động chính trị. Bạn dùng khả năng nổi bật của mình để viết những bài chính luận và vận động chính phủ, hoạt động say mê không ngừng nghỉ và trở thành nhân vật chủ chốt thiết yếu trên con đường chính trị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Hiền Lành Thánh Thiện Nhất
 • Top 3 Chòm Sao Nữ Hiền Lành, Nữ Tính
 • Chòm Sao Nữ Nào Hiền Lành Thánh Thiện Nhất?
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Đâu Là Những Chòm Sao Hợp Nhau Nhất Về Tình Dục?
 • Đọc Truyện: Hào Môn Kinh Mộng 2 Khế Ước Đàn Ukulele
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Chòm Sao Bảo Bình Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Top 3 Chòm Sao Nữ Quyến Rũ, Lôi Cuốn Khiến Đàn Ông Hồn Điên Phách Đảo
 • Chòm Sao Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau?
 • Xem Chòm Sao Của Mình Qua Ngày Sinh Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 6 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Nhất
 • Xem bói tử vi thứ 6 ngày 1112019 của 12 cung hoàng đạo. Xem bói tử vi ngày 1112019 tử vi thứ 6 của 12 cung hoàng đạo miễn phí tử vi hàng ngày tử vi cá nhân tử vi ngày mới hôm nay ngày mai của 12 chòm sao chính xác.

  Bảo bình bảo.

  Chòm sao bảo bình nam. Xem bói sự nghiệp công danh tình yêu tiền tài của bạn trong năm 2021 mậu tuất xem cho nữ và nam riêng biệt nhanh chóngngắn gọn và chính xác nhất bói năm mậu tuất xem bói online chính xác. Bài cùng chuyên mục. Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở.

  Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên. Tuổi dần tuổi ngọ tuổi tuất. 12 cung hoàng đạo stt tên latinh tên thường gọi tên chòm sao tương ứng nghĩabiểu tượng hoàng đạo dương lịch năm 2011.

  Trang tin tổng hợp dành cho giới trẻ luôn cập nhật tin mới nhất hot nhất về tuổi teen ngôi sao và các sự kiện trong và ngoài nước. Phương pháp học tiếng anh qua các tình huống thực tế lớp học dành riêng cho đối tượng người đi làm bận rộn sẽ giúp học viên có một môi. Ngoài việc cúng sao giải hạn hằng năm những tuổi gặp năm tam tai cũng nên cúng giải hạn cụ thể như năm mậu tuất 2021 thì có 3 tuổi như sau bị hạn tam tai.

  Truyền Thuyết 29 Chòm Sao

  Bảo Bình Sẽ Họp Nhất Cung Hoàng đạo Nào Trong Năm 2021

  Bảo Bình Tháng 11 Của 12 Chòm Sao Thiên Bình Có Nhiều Mối Quan Hệ

  Việt Nam Sắp đón Mưa Sao Băng Khoahoctv

  Dự Báo Bảo Bình Năm 2021 Cộng đồng Chiêm Tinh Việt Nam

  Bản Chất Tính Cách Của Bảo Bình Nam

  So Sánh Giá Mật Ngữ 12 Chòm Sao Mật Ngữ Bảo Bình Tháng 12 2021

  12 Chòm Sao Khủng Long Ngoan đừng Có Cắn Ta Tt In 2021 Loli

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Có Khả Năng Làm Giàu Nhanh Chóng
 • Các Chòm Sao Có Trí Tuệ Vượt Trội, Thông Minh Hơn Người
 • Cách Tìm Chòm Sao Tiên Nữ
 • Cách Tìm Chòm Sao Bảo Bình Trên Bầu Trời Đêm
 • Cái Chết Đầy Hỗn Loạn Của Một Ngôi Sao
 • Tin tức online tv