Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 6

--- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 2
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 28
 • C12Cs – Phần Iv – Ep 25 – Part 5
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 10
 • 🍀linh Vật, Biểu Tưởng May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 chòm sao ai hung tàn nhất ?

  * Hạng 1 : Song Ngư (!!!)

  – Song Ngư liền nói : Trời ơi chắc là có nhầm lẫn. Ad gõ sai đúng ko ? Song Ngư vừa hiền vừa yếu nhất trong 12 chòm sao mà Ad ơi Ad 😦

  – Thật ra mình cũng không có muốn tin, nhưng sự thật lại chính là như vậy! Mình cũng hết cách, có điều chuyện gì cũng có nguồn cơn cả !!

  – Hồ sơ phạm tội : Có nhiều Song Ngư bị người khác ức hiếp, họ chịu đựng là siêu giỏi, nhưng bạn tuyệt đối không được bức Song Ngư đến đường cùng. Song Ngư sẽ biến thành rất độc ác đó !! Họ giết người chỉ trong tích tắc, bất kể bạn có không đáng chết đi nữa. _ __! Cho nên mọi người ngàn vạn lần đừng bao giờ công kích Ngư Ngư quá đáng ; nếu ko … còn chưa kịp ăn xong đã phải ra đi rồi !

  – Chòm sao có nhiều tội phạm truy nã nhất.

  – Chiếm tổng thể 15% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Song Ngư giết 6.32 người.

  * Hạng 2 : Thiên Yết

  – Thiên Yết nói : Không phải chứ ? Thiên Yết hạng nhì !! Không thể nào không thể nào. Thiên Yết nhân nghĩa và nhân từ, làm sao có thể như vậy? Ăn nói bậy bạ không !! Tui phản đối.

  – Hồ sơ phạm tội : Haizzz … Đừng nói mình không nói, Thiên Yết thật ra rất là thích “giết” người, và hầu hết tất cả đều trốn tránh pháp luật. Thủ pháp giết người của họ càng vô cùng đáng sợ. Mọi người cần thận trọng đừng đắc tội với Thiên Yết, nếu ko bạn sẽ thảm vô cùng. Đừng nói là mình ko cảnh báo. Haizz!!

  – Chiếm tổng thể 11% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Thiên Yết giết 4.79 người.

  * Hạng 3 : Sư Tử

  – Sư Tử nói : Hả ? Tại sao tui lại có hạng cao như vậy ? Muốn chọc tui tức chết hả ?!! Cẩn thận tui đạp chết Ad à nha ! Người như Sư Tử này phải là “động vật quý hiếm có lòng tốt” hạng nhất mới đúng !! Tôi ko thừa nhận đâu!!

  – Hồ sơ phạm tội : Khi Sư Tử đã muốn giết người thì ý chí rất mạnh. Vì tính khí tự tôn và sự nóng nảy của Sư Tử lúc bộc phát sẽ để cho bạn sẽ thấy được ngay ; cho nên nhiều người biết tự động tránh trước để ko xung đột thêm với họ, mới khiến tỉ lệ giết người của Sư Tử giảm xuống được -_-” . Bạn mà không gây rối thì Sư Tử rât lười để ý đến bạn.

  – Chiếm tổng thể 10% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Sư Tử giết 4.15 người.

  * Hạng 4 : Thủy Bình

  – Thủy Bình nói : tại sao xếp tui vào hạng 4 chứ ? Đừng để tui nổi bật vậy mà! Bộ tui thật thích giết người sao ? Ko đúng !!

  – Hồ sơ phạm tội : Đối với những người sao Thủy Bình này mà nói, tình huống giết người vô cùng là phức tạp, rất khó kết án. Mà để cho những tội phạm sao này tiêu diêu ngoài vòng pháp luật thì càng nguy hại nghiêm trọng hơn. Còn có 1 chuyện rất trùng hợp, đa số các nạn nhân nam bị sát hại cũng đều là sao Thủy Bình. 😐

  – Chiếm tổng thể 8% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Thủy Bình giết 3.32 người.

  * Hạng 5 : Kim Ngưu

  – Kim Ngưu nói : Aaaa… tui cũng giết người sao ? Nghĩ tui còn không dám nghĩ nữa. Tôi rất bình tĩnh, tui sẽ không giết người. Tui chỉ là 1 chú trâu chăm chỉ thôi.

  – Hồ sơ phạm tội : Từng nghe qua “trâu” nổi điên lên chưa ? He….he….. Ngưu chỉ thích tự làm theo ý mình, rất lười tranh luận với người khác. Nếu bạn có tình cờ biết được chuyện xấu nào của Kim Ngưu, tuyệt đối đừng nói ra với họ. Không thì bất kể bạn và Ngưu có quan hệ gì, họ cũng sẽ giết trước tiên : chính là bạn đó. Tốt nhất là mau đi báo cảnh sát thôi ==!

  – Chiếm tổng thể 8% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Kim Ngưu giết 2.87 người.

  * Hạng 6 : Xử Nữ

  – Xử Nữ nói : Ôn hòa như Xử Nữ làm sao có thể giết người ? Thậm chí tui còn rất lễ độ là đằng khác. Họ có đánh tui tui cũng không đánh trả lại mà !

  – Hồ sơ phạm tội : chỉ số giết người của Xử Nữ thường nằm trong tình huống lúc bản thân không thể nhịn được nên phải giết người đó. Cũng có lúc rất lạ vì không điều tra ra được động cơ giết người, mục đích ?? lý do ?? Cho nên rất khó ngăn chặn những tội phạm kiểu này.

  – Chiếm tổng thể 7% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Xử Nữ giết 2.13 người.

  * Hạng 7 : Song Tử

  – Song Tử nói : Khà khà, thì ra tui chỉ hạng 7. Tui muốn có nhiều nhân tài trong vụ này hơn. Tui sẽ cố gắng giết nhiều người hơn mới dc.

  – Hồ sơ phạm tội : tình huống giết người của chòm sao này và Thủy Bình khá giống nhau, chỉ vô cùng lạ ở chỗ : gần như 100% họ đều bị bắt. Song Tử muốn giết người thì ý chí mạnh ko thua Sư Tử, cho nên người sao này vì “bùng nổ” mà giết người thường là rất cao. Nếu như các Song Tử có thể giữ bình tĩnh lâu hơn 1 chút, thì chỉ số tội phạm có lẽ giảm đi nhiều rồi.

  – Chiếm tổng thể 7% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Song Tử giết 2.02 người.

  * Hạng 8 : Bạch Dương

  – Bạch Dương nói : Bây giờ tôi mới biết, sẽ có lúc tôi cũng giết người. Sau này tôi nhất định phải thận trọng mọi việc, không đánh nhau với ai nữa. Tôi muốn làm 1 đứa trẻ ngoan.

  – Hồ sơ phạm tội : đa số tội phạm Bạch Dương giết người đều không phải là bản thân họ mong muốn. Có nhiều lúc bọn họ cũng ko hiểu tại sao mình lại giết người nữa. Đa phần do lúc xung động đánh nhau để gây ra thương vong là nhiều nhất. Nếu như người sao này biết tập luyện kiềm chế bản thân mình, thì tình hình sẽ thay đổi rất lớn.

  – Chiếm tổng thể 7% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Bạch Dương giết 1.57 người.

  * Hạng 9 : Nhân Mã

  – Nhân Mã nói : (đang ồn ào) Không phải chứ ? Cung tên của tui không dùng để giết người. Nếu như nhắm bắn chuột thì tui còn thấy thú, còn nhắm bắn người thì tui ko làm đâu !

  – Hồ sơ phạm tội : Thật ra người sao này giết người không theo nguyên tắc, đơn giản, nói thẳng 1 câu : tui phải giết you. Sau đó họ mơ hồ lẫn lộn đem suy nghĩ này biến thành sự thật. Để rồi sau nữa là hối tiếc, ăn năn, thành thật thú nhận. Thật ra có chuyện gì mà không thể thương lượng chứ, sao phải đi giết người! Cố gắng giữ mình – khi biết mình đang kích động. Vì Nhân Mã kích động lên là không sao khống chế được bản thân.

  – Chiếm tổng thể 7% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Nhân Mã giết 1.20 người.

  * Hạng 10 : Cự Giải

  – Cự Giải nói : tôi cùng lắm là giết mình, chứ không giết người khác. Đương nhiên bạn cũng ko thể hiếp đáp người nhà và con cái của tui, nếu ko tui sẽ để bạn hối hận suốt đời.

  – Chiếm tổng thể 7% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Cự Giải giết 1.10 người.

  * Hạng 11 : Ma Kết

  – Ma Kết nói : tui coi vậy chứ rất nhân từ, đừng hỏi! Tui ngoài việc kiềm chế bản thân tốt, những chuyện giết người vô nghĩa như vậy tui sẽ ko thèm làm.

  – Hồ sơ phạm tội : Mọi người yên tâm đi, những người sao này đều rất khiêm nhường, cho nên đa phần là người tốt. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ đặc biệt, mà mình ko thể che giấu dùm Ma Kết dc. Đó là những người sao này rất hay nghe – tin vào lời người khác, bị khuyên bị giục bị lay động mà tạo thành suy hướng. Cho nên, bản thân Ma Kết cần nhìn sâu vào vấn đề của mình, rồi tự mình đưa ra quyết định chuỵên nào là tốt nhất cho bản thân.

  – Chiếm tổng thể 7% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Ma Kết giết 1.07 người.

  * Hạng 12 : Thiên Bình

  – Thiên Bình nói : hihi vui quá, tui xếp cuối luôn! Tui chính là sứ giả hòa bình. Tui cũng khá hài lòng về bảng xếp hạng này. Lần này để tui làm chủ công bằng dùm Ad, ai dám kiện cáo!!

  – Hồ sơ phạm tội : Mọi người cũng đừng nghĩ vậy mà ăn hiếp Thiên Bình nha, cẩn thận, coi chừng nhầm to á ! Trong hồ sơ phạm tội của Thiên Bình, có không ít tình huống là “chết chung với nhau” đóaaaa!! Cho nên nếu bạn còn muốn sống tốt thì đừng gây hại đến Thiên Bình. Nếu không, dù bạn và họ cùng chết với nhau, Thiên Bình cũng cảm thấy vậy là công bằng như thường.

  – Chiếm tổng thể 6% các vụ án.

  – Bình quân mỗi tội phạm Thiên Bình giết 1.02 người.

  Hạng 1 : Ma Kết (trời sinh đã u sầu)

  Hạng 2 : Thủy Bình (vì chuyện nhỏ u sầu)

  Hạng 3 : Song Ngư (lo nước lo dân)

  Hạng 4 : Cự Giải (sầu vì chuyện đã qua)

  Hạng 5 : Xử Nữ (sầu vì chuyện tương lai)

  Hạng 1 : Song Tử – Song Ngư.

  Hạng 2 : Cự Giải – Nhân Mã.

  Hạng 3 : Xử Nữ – Thủy Bình

  12 chòm sao ứng với tính cách nhân vật trong Thủy Hử.

  – Bạch Dương : Tần Minh (tự: Phích Lịch Hỏa, nóng như lửa)

  – Kim Ngưu : Tống Giang (tự: Hô Bảo Nghĩa, người kêu gọi chính nghĩa)

  – Song Tử : Thời Thiên / Thì Thiên (tự: Cổ Thượng Tảo, linh hoạt ứng biến)

  – Cự Giải : Lâm Xung (tự: Báo Tử Đầu, gia thù mang nặng)

  – Sư Tử : Hoàng Tín (tự: Trấn Tam Sơn, mãnh tướng)

  – Xử Nữ : Thái Khánh / Sái Khánh (tự: Nhất Chi Hoa, nội tâm thuần khiết, có chút ủy mị)

  – Thiên Bình : Lư Tuấn Nghĩa (tự: Ngọc Kỳ Lân, càng ưu tú càng khiến người đố kỵ)

  – Thiên Yết : Ngô Dụng (tự: Trí Đa Tinh, túc trí đa mưu)

  – Nhân Mã : Hoa Vinh (tự: Tiểu Lý Quảng, dũng cảm, ngay thẳng, thiện chiến)

  – Ma Kết : Tiều Cái / Triều Cái (tự: Thác Tháp Thiên Vương, mộng thành đại nghiệp)

  – Thủy Bình : Yến Thanh (Lãng Tử, vui vẻ đầy sức sống, kết giao nhiều bạn bè)

  – Song Ngư : Hổ Tam Nương (tự: Nhất Trượng Thanh, tình trường lận đận)

  12 chòm sao ứng với tính cách nhân vật trong Detective Conan.

  – Bạch Dương : Makoto Kyogoku

  – Kim Ngưu : Conan Edogawa

  – Song Tử : Kaitou Kid

  – Cự Giải : Wataru Takagi

  – Sư Tử : Suzuki Sonoko

  – Xử Nữ : Ran Mori

  – Thiên Bình : Juzo Megure

  – Thiên Yết : Heiji Hattori

  – Nhân Mã : Miwako Sato

  – Ma Kết : Ai Haibara

  – Thủy Bình :Kogoro Mori

  – Song Ngư : Kazuha Toyama

  – Bạch Dương : sai rồi chính là sai rồi, cậu còn muốn sao chứ ?

  – Kim Ngưu : im lặng thừa nhận không buồn giải thích.

  – Song Tử : sai rồi càng nói cho thành đúng.

  – Cự Giải : nhận vì không phải cố ý phạm sai.

  – Sư Tử : sai rồi nhưng ko phải tại tôi.

  – Xử Nữ : không vui vì chính mình.

  – Thiên Bình : trốn trách trách nhiệm, 1 chút cũng không nhận.

  – Nhân Mã : hạ thấp giọng xuống, tìm cách giải quyết.

  – Ma Kết : làm giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của lỗi lầm.

  – Thủy Bình : biên soạn 1 lời nói dối để che đậy sai lầm.

  – Song Ngư : sai rồi không sao cả, thiếu đi chút cũng vẫn đẹp.

  Quán Quân : Song Ngư, Á Quân : Song Tử, Quý Quân : Thiên Bình,

  Hạng 4 : Cự Giải, Hạng 5 : Xử Nữ, Hạng 6 : Thủy Bình, Hạng 7 : Nhân Mã,

  Hạng 8 : Kim Ngưu, Hạng 9 : Bạch Dương, Hạng 10 : Sư Tử,

  Hạng 11 : Thiên Yết, Hạng 12 : Ma Kết.

  – Bạch Dương : Hồ Phỉ (Tuyết Sơn Phi Hồ)

  – Kim Ngưu : Trần Gia Lạc (Thư Kiếm Ân Cừu Lục)

  – Song Tử : Vi Tiểu Bảo (Lộc Đỉnh Ký)

  – Cự Giải : Đoàn Dự (Thiên Long Bát Bộ)

  – Sư Tử : Tiêu Phong (Thiên Long Bát Bộ)

  – Xử Nữ : Lâm Bình Chi (Tiếu Ngạo Giang Hồ)

  – Thiên Bình : Trương Vô Kỵ (Ỷ Thiên Đồ Long Ký)

  – Thiên Yết : Độc Cô Cầu Bại (Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại)

  – Nhân Mã : Lệnh Hồ Xung (Tiếu Ngạo Giang Hồ)

  – Ma Kết : Quách Tĩnh (Anh Hùng Xạ Điêu)

  – Thủy Bình : Đông Phương Bất Bại (Tiếu Ngạo Giang Hồ)

  – Song Ngư : Dương Quá (Thần Điêu Hiệp Lữ)

  Bạch Dương (Audi R8); Song Tử (Koenigsegg); Cự Giải (Porsche); Sư Tử (Hummer); Kim Ngưu (Pagani); Xử Nữ (Cadillac); Thiên Bình (Lamborghini); Thủy Bình (Ferrari 458); Thiên Yết (Bugatti Veyron); Nhân Mã (McLaren); Ma Kết (Maserati); Song Ngư (Bentley).

  Cự Giải (95%), Thiên Yết (92%), Xử Nữ (90%), Kim Ngưu (85%), Sư Tử (85%), Ma Kết (84%), Thủy Bình (75%), Bạch Dương (65%), Thiên Bình (65%), Song Ngư (60%), Nhân Mã (55%), Song Tử (45%).Ko phải ý nói bạn nói xạo, mà là bạn có làm được những điều mình đã hứa hay không ?

  Hạng 1 : Sư Tử, Hạng 2 : Bạch Dương, Hạng 3 : Thiên Bình, Hạng 4 : Thiên Yết, Hạng 5 : Song Ngư, Hạng 6 : Nhân Mã, Hạng 7 : Song Tử, Hạng 8 : Xử Nữ, Hạng 9 : Kim Ngưu, Hạng 10 : Cự Giải, Hạng 11 : Thủy Bình, Hạng 12 : Ma Kết.

  Bạch Dương ★★ ; Kim Ngưu ★ ; Song Tử ★★★★ ; Cự Giải ★★★★★★ ; Sư Tử ★★★ ; Xử Nữ ★★ ; Thiên Bình ★★★★★ ; Thiên Yết ★★★★ ; Nhân Mã ★★★★★ ; Ma Kết ★ ; Thủy Bình ★★★; Song Ngư ★★★★★★

  [Mùi vị tình đầu của 12 chòm sao]

  Bạch Dương (chát), Kim Ngưu (đắng), Song Tử (ngọt), Cự Giải (mặn), Sư Tử (nghẹn), Xử Nữ (thơm), Thiên Bình (chua), Thiên Yết (cay), Nhân Mã (thiu), Ma Kết (tê), Thủy Bình (hôi), Song Ngư (nhạt).

  (Sưu tầm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Chính Hãng
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 58
 • C12Cs – Phần Iv – Ep 27 – Part 3
 • Tổng Hợp Hình Cung Hoàng Đạo 2021
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Của Những Lời Nguyền
 • Tin tức online tv