【#1】Top 5 Cung Hoàng Đạo Chăm Chỉ Bậc Nhất, Bí Mật 12 Chòm Sao

Thời gian làm việc của họ hoạt động hết công năng khi làm việc cá nhân hơn là nhóm, một phần cũng do tính cách hướng nội, nhưng không phải vì thế mà mọi người ghét bỏ Xử Nữ bởi họ luôn biết cách tạo không khí vui nhôn và hài hước ở nơi làm việc.

Xử Nữ luôn thấy được mọi người đánh giá cao về sự chăm chỉ. Kết quả không quan trọng, miễn là họ cảm thấy được đánh giá cao – trong trường hợp không được, nó cũng không ảnh hưởng đến khả năng của họ. Đối với Xử Nữ, công việc không bao giờ là áp lực mà luôn mang đến niềm vui trọn vẹn cho họ. Chính vì vậy Xử nữ nằm trong danh sách 5 cung hoàng đạo chăm chỉ bậc nhất, đáng ngưỡng mộ.

Cung Hổ Cáp

Xếp vị trí thứ hai cung Hổ Cáp trong 5 cung hoàng đạo chăm chỉ bậc nhất, cung hoàng đạo này được biết đến với sự khôn ngoan, sáng suốt và can đảm. Họ luôn biết tận dụng điểm mạnh này để theo đuổi ước mơ của mình, với niềm đam mê mãnh liệt và kiên trì.

Họ hầu như không quan tâm tới những lời chỉ trích và kể cả sự ngưỡng mộ, Hổ Cáp luôn biết mình là ai và không cần bất kỳ sự bảo đảm nào từ bên ngoài.

Họ luôn có định hướng và hoài bão cụ thể, giải quyết vấn đề nhanh chóng với sự siêng năng và tập trung cao độ. Đây chính là lí do khiến cung hoàng đạo này luôn thành công trong sự nghiệp và được mọi người ngưỡng mộ. Và vì thế, họ cũng có tên trong danh sách những cung hoàng đạo chăm chỉ đó.

Cung Ma Kết nghiêm túc trong mọi việc

Cung ma kết được mọi người nhìn với ánh mắt là người chuyện nghiêm túc trong mọi chuyện, vì thế trong công việc họ rất có trách nhiệm. Khi bắt tay vào công việc, Ma Kết vô cùng say mê, dù khó khăn đến đâu họ cũng phải đi đến tận cùng của vấn đề.

Khi đặt ra mục tiêu họ không hề do dự, lười nhát mà luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được điều đó. Tuy nhiên, Ma Kết thường phải bỏ ra kha khá thời gian để làm một chuyện, việc sợ thất bại, cách nhìn nhận sâu xa một vấn đề khiến họ trở thành một con người tỉ mỉ, siêng năng đôi chút khắc khe, tính toán. Vì thế nên Ma Kết không được yêu mến cho lắm. Bạn hãy cố gắng sống cởi mở vì điều đó sẽ có lợi cho bạn hơn trong việc thăng tiến.

Cung Cự Giải siêng năng

Tình yêu công việc của Cự Giải được ví như mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ vậy.

Cung hoàng đạo này luôn làm việc siêng năng, chăm chỉ, hết công suất để đảm bảo hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra và không làm mọi người thất vọng. Do đó, những chú cua luôn đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, Cung hoàng đạo này còn biết cân bằng bằng giữa công việc với sự tận hưởng cuộc sống với một trái tim vui vẻ, thơ ngây nhất có thể. Phương châm sống cới Cự Giải rất đơn giản: họ luôn làm tốt mọi thứ vì họ yêu thứ mình làm.

Nếu cự giải bị tổn thương về chuyện tình cảm họ sẽ còn làm việc chăm chỉ gấp bội để chữa lành vết thương, và làm cho đến khi nào cảm xúc phục hồi mới dừng lại.

Cung Kim Ngưu có tính kiên nhẫn chịu đựng cao

Trong Mật ngữ 12 chòm sao Kim Ngưu sở hữu trong mình tính kiên nhẫn và chịu đựng cao, không dễ dàng bị khuất phục bởi những khó khăn. Cung hoàng đạo này được ví như một con ong thợ điển hình. Họ kiên định, tập trung, có phương pháp và không thấy bị làm phiền hay khó chịu với việc phải làm đi làm lại.

Trong công việc họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao, họ sẵn sàng hy sinh cả thời gian ăn, ngủ để làm tốt nó. Tuy không quá thông minh Kim Ngưu nhưng những chú trâu lại rất từ bi và biết cảm thông với mọi người xung quanh.

Họ luôn trân trọng nỗ lực trong mọi việc hơn tài năng, và đánh giá cao tính bền bỉ hơn sự cá tính nhất thời. Vì Kim Ngưu là cung hoàng đạo chăm chỉ nên họ luôn được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ.

【#2】Top 4 Chòm Sao Dễ Bị Hiểu Lầm Nhất Vòng Tròn 12 Cung Hoàng Đạo

Với những chòm sao dễ bị hiểu lầm nhất vòng tròn 12 cung hoàng đạo này, dường như việc thanh minh là điều chẳng thật sự cần thiết bởi họ đã quá quen với điều đó rồi.

Chòm sao Kim Ngưu

Dù trên môi luôn nở nụ cười, gặp phải bất cứ chuyện gì cũng luôn là dáng vẻ bình tâm như vại trong sóng gió nhưng trong lòng Kim Ngưu thì ít ai thấu hiểu. Vẻ ngoài kiêng cường mạnh mẽ của Ngưu Nhi chỉ để che giấu nội tâm mềm yếu của mình mà thôi.

Trước mặt người khác, Kim Ngưu có thể vỗ ngực tự hào nói rằng nội tâm mình rất phong phú, không có chuyện gì có thể quật ngã được họ nhưng thực ra, đêm khuya thanh vắng chính là thời điểm những chú Trâu cảm nhận rõ rệt nhất nỗi cô đơn của mình.

Họ cảm thấy rất buồn vì trên thế gian này chẳng mấy người có thể hiểu rõ về mình.

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, chính tính cách này khiến họ thường hay bị đánh giá là người thích bới móc, soi mói. Nhưng thực ra họ chỉ muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn thiện, không có bất kỳ vấn đề gì tiềm ẩn.

Đây là cách Xử Nhi thể hiện mặt trách nhiệm với công việc chung của mình, suy cho cùng họ cũng chỉ vì muốn nghĩ cho mọi người mà thôi.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ Xử nữ không biết cách thể hiện khéo léo nên mới nằm trong số các chòm sao dễ bị hiểu lầm. Cuối cùng giống như nỗi oan Thị Mầu, có cố giải thích sao cũng chẳng được thông cảm.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình là người thường hay suy nghĩ rất nhiều, nhưng có những việc càng nghĩ nhiều lại càng trở nên phức tạp hơn. Cứ như thế, Bảo Bảo rất dễ đưa ra phán đoán sai lầm và làm mọi chuyện rối tung lên.

Bảo Bình thường bị mọi người hiểu lầm là kẻ phá hoại, nhưng thực tế Bảo Bình chẳng hề muốn phá rối chút nào.

Chòm sao này thường tự đánh giá cao bản thân, cũng rất bảo thủ. Họ đối xử với bạn bè rất chân thành, với người nhà thì vô cùng hiếu thuận, chỉ là không khéo ăn khéo nói, cách hành xử lại hay quá trớn nên hiểu lầm cứ thế sinh ra.

Chòm sao Song Tử

Song Tử vốn là người rất biết cách ăn nói, suy nghĩ nhanh nhạy và giỏi kết bạn bốn phương trời. Cho nên xung quanh họ luôn không thiếu bạn bè, lâu dài Song Song khiến người khác nghĩ rằng mình là một người rất đào hoa và thường hay “thả thính” lung tung.

Nhưng chỉ những người thân thiết với chòm sao dễ bị hiểu lầm này mới hiểu được rằng, không phải với ai Song Tử cũng đối xử nhiệt tình như vậy. Dù có nhiệt tình, đó cũng chỉ là những cảm xúc hết sức trong sáng, không vướng tạp niệm của cung hoàng đạo này mà thôi.

Song Tử không phải là người trêu hoa ghẹo bướm hay dễ dàng yêu đương với ai đó. Họ cũng có nguyên tắc của riêng mình, là người vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Theo tuvingaynay.com!

Top 3 chòm sao dễ bị ghét nhất bởi cái thói “miệng nhanh hơn não”

Chòm sao Bạch Dương

Cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất Bạch Dương cũng là một trong những đại diện của hội những người “miệng nhanh hơn não”.

Ngay từ khi còn bé tí, ở cái tuổi mới bắt đầu đi học, họ đã thích phát biểu ý kiến, ngay cả khi chưa giơ tay hay chưa được cô giáo gọi rồi. Chẳng thế mà chòm sao này hay gây ấn tượng mình là một người thích nói leo trong giờ với các thầy cô giáo.

Lớn lên, Bạch Dương vẫn tiếp tục thể hiện ý kiến, quan điểm của mình một cách hoàn toàn tự do, chẳng hề suy nghĩ gì đến thời gian, địa điểm.

Bạch Dương thường tự coi mình là trung tâm của đám đông, chỉ cần mình thích gì là nói nấy, nói thẳng tuốt tuồn tuột, mọi người chắc chắn sẽ phải nghe! Vì thế, nhiều khi họ đắc tội mọi người lúc nào mà không biết. Đến lúc bị người ta nhắc nhở rồi, họ vẫn còn mạnh mồm cãi bướng.

Dù có là lời nói thật hay không, Bạch Dương cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn. Lỡ chẳng may đắc tội những kẻ tiểu nhân, họ chắc chắn sẽ tìm thời cơ trả thù bạn đấy!

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 chòm sao dễ bị ghét nhất bởi cái thói “miệng nhanh hơn não”

Top 4 chòm sao dễ mang tai tiếng, đi tới đâu cũng vướng họa thị phi

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao tích cực, tốt tính, đi tới đâu cũng tỏa sáng rực rỡ. Với tấm lòng thánh thiện và sự nhiệt huyết vốn có, Xử Nhi luôn chủ động lo nghĩ, giúp đỡ, gánh việc cho người khác.

Nói về tính tình, Xử Nữ tính tốt nhiều hơn tật xấu. Tật xấu lớn nhất của cung Hoàng đạo này là để ý quá kỹ và hay phàn nàn, làm quá mọi chuyện so với sự thật của chúng.

Họ nói nhiều và lời nói ra thường không mấy dễ nghe do khả năng ngôn ngữ sắc sảo bẩm sinh. Lời họ nói cũng thường vì muốn tốt cho tất cả. Chính vì kỹ tính và cách ăn nói sắc bén như dao nên họ bị nhiều người hiểu nhầm, cho là ghê gớm và xấu tính.

Vậy là cung hoàng đạo Xử Nữ thường vô tình trở thành nhân vật chính của các tin đồn và lời nói xấu.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao dễ mang tai tiếng, đi tới đâu cũng vướng họa thị phi

【#3】Báo Giá Leo Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật Chỉ 59.000₫

MÃ HÀNG: DOCHOI-ID-30776

Thanh toán khi nhận hàng (Hình thức COD)

Vận chuyển toàn quốc. Đối tác Ship hàng nhanh và uy tín VNPost, LazadaExpss, DHL, Giaohangnhanh…

➤ Thông tin mô tả ngắn:

Trực tuyến Mua Sắm tại một giá rẻ nhất cho Ô Tô, Điện Thoại & Điện Thoại Phụ Kiện, Máy Tính & Thiết Bị Điện Tử, Thời Trang, Làm Đẹp & Sức Khỏe, Home & Garden, Đồ Chơi & Thể Thao, Đám Cưới & Sự Kiện và nhiều hơn nữa; chỉ Là về bất cứ điều gì khácThưởng thức ✓Free Vận Chuyển Trên Toàn Thế Giới! ✓Limited Thời Gian Bán ✓Easy Trở Lại. Đọc chi tiết

Nơi bán đồ chơi

puji19500

Gian hàng uy tín

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

Ở đâu bán LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật giá rẻ nhất?

+ Hiện tại chúng tôi là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm đồ chơi trẻ em tốt nhất thị trường, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Hàng Đồ Chơi đang hợp tác sản phẩm đồ chơi trẻ em với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

+ Hãy đặt hàng LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn “Tới Nơi Bán” để được trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhất.

+ Quyền lợi khi mua LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật Online:

 • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng
 • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn
 • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
 • Thủ tục đổi trả dễ dàng
 • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

Lên trên ↑

Mua hàng từ nhà cung cấp puji19500 có uy tín không?

Thời gian hoạt động bán hàng Online

Trả lời các câu hỏi của khách hàng

 • Đánh giá uy tín đạt điểm 0% / 100%
 • Thời gian hoạt động bán hàng đã trên
 • Tỉ lệ phản hồi trả lời khách hàng 0%
 • Giao hàng đúng hạn 0%

 • Với chỉ số uy tín cao đạt trên 5 Điểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng vì nhà cung cấp này khá là uy tín.
 • Với một số người bán có chỉ số uy tín thấp hoặc chưa có Xếp hạng. Xin hãy liên hệ với họ trước và thỏa thuận mua bán đôi bên.

Lên trên ↑

Thông số kỹ thuật LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật

SKU

BDC791920252

Thương hiệu

No Brand

Dòng sản phẩm

B20WJ0019-1

Loại bảo hành

No Warranty

Giới tính phù hợp

Unisex

Lên trên ↑

Lên trên ↑

💥LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật💥

🎁 Giá giảm còn: 59.000đ

🎁 Thương hiệu: No Brand

✅ Nhà phân phối sản phẩm puji19500 lazada đưa ra giá sản phẩm là 59.000đ. Gian hàng puji19500 được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp puji19500 đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

✅ Sku: NzkxOTIwMjUy

🎁 Thông tin nổi bật:

Trực tuyến Mua Sắm tại một giá rẻ nhất cho Ô Tô, Điện Thoại & Điện Thoại Phụ Kiện, Máy Tính & Thiết Bị Điện Tử, Thời Trang, Làm Đẹp & Sức Khỏe, Home & Garden, Đồ Chơi & Thể Thao, Đám Cưới & Sự Kiện và nhiều hơn nữa; chỉ Là về bất cứ điều gì khácThưởng thức ✓Free Vận Chuyển Trên Toàn Thế Giới! ✓Limited Thời Gian Bán ✓Easy Trở Lại.

#puji19500 #No Brand #lazada #hangdochoi.com #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

【#4】Các Chòm Sao Sở Hữu Nhiều Bí Mật Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo, Bạn Có Chắc Đã Hiểu Hết?

4 chòm sao luôn có những bí mật bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo mà có thể bạn sẽ không bao giờ biết được.

TIN LIÊN QUAN

Chào năm học mới cùng Sao Thuỷ Thiên Bình, 12 chòm sao nên làm gì để có kết quả học tập ấn tượng ngay từ đầu năm?

Tựu trường mùa dịch, làm gì cho ngầu! Bí kíp dành riêng cho 12 chòm sao.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đáng ghét vì gây tổn thương cho người khác bằng những lời nói vô tình

Dịch bệnh hoành hành mà vẫn được tăng lương trong tháng 9, chòm sao nào có phúc đến vậy?

Có những người tính cách vô cùng cởi mở, dù chỉ mới quen biết không lâu nhưng họ ngay lập tức họ có thể kể cho bạn nghe về cuộc sống cá nhân của bạn. Thế nhưng cũng có những người thì ngược lại, họ ít khi hoặc thậm chí không bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin riêng tư nào. Họ toát ra vẻ bí ẩn, lựa chọn từ ngữ một cách cẩn thận, đôi khi làm bạn cảm thấy tò mò và muốn giải mã về những con người này. Rất có thể họ là một trong bốn chòm sao bí mật bậc nhất sau đây, họ có cả một khía cạnh mà bạn có thể sẽ không bao giờ ngờ đến.

Bọ Cạp – luôn thận trọng với những người xung quanh

Đó dường như là một điều hiển nhiên vì Bọ Cạp được cai quản bởi Sao Diêm Vương – hành tinh của những vết thương và sự ẩn giấu. Không lúc nào là Bọ Cạp không cân nhắc phải cẩn thận với những gì họ nên chia sẻ, những gì thì nên giữ cho riêng mình. Về bản chất, Bọ Cạp là một nhà thám tử thích điều tra người khác để họ thấy được an toàn, hoặc là họ muốn đi trước ý muốn tò mò tìm hiểu về mình của người khác để tìm cách đối phó. Sâu thẳm trong tim, Bọ Cạp sợ cảm giác bị động và mất quyền quyển soát nếu ai đó biết được bí mật của họ.

Ma Kết – giữ kín cảm xúc bên trong những bức tường

Ma Kết có thể là một người khó hiểu như cách mà họ nghiêm túc. Cảm tưởng rằng như thể có bức tường chắn giữa họ với người khác và phải cần thời gian để mài mòn nó trước khi bạn có được sự tin tưởng của họ. Ma Kết được cai quản bởi Sao Thổ – hành tinh của những giới hạn, và họ nổi tiếng với việc giữ kín mọi thứ bên trong bức tường của mình. Và mặc dù luôn tỏ ra cứng rắn, nhưng thực sự Ma Kết dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc, họ cho rằng đó là một sự yếu đuối và không muốn người khác biết được.

Bảo Bình – con người độc lập và theo chủ nghĩa cá nhân

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng Bảo Bình không có vẻ gì là có bí mật cả. Họ luôn là những người cởi mở, quảng giao, thân thiện với tất cả mọi người. Nhưng bạn có để ý tần suất khi họ biến mất không? Họ xuất hiện mọi lúc, và đột nhiên họ biến mất mà bạn không hề biết họ đã đi đâu hay rời đi lúc nào. Đó là bởi vì Bảo Bình là người rất độc lập và theo chủ nghĩa cá nhân, điều này khiến họ càng bí mật về cảm xúc của mình. Họ thà có một mình hơn là có những ‘tệp đính kèm’ không cần thiết.

Song Ngư – một mình một thế giới riêng

Tính cách của Song Ngư vốn dĩ đã là một bí mật. Họ có cả một thế giới mơ mộng mà không ai khác trên thế giới thực sự biết được trong đó tồn tại những gì ngoại trừ Song Ngư. Bạn đã bao giờ để ý rằng khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện với một Song Ngư như thế nào và sau đó một lúc ánh mắt họ dần trở nên trống rỗng, bạn sẽ nhận ra rằng họ đã hoàn toàn rời xa cuộc đối thoại. Chắc chắn họ lại đang nghĩ về một điều gì đó, họ sẽ ậm ừ giả vờ như họ đã lắng nghe suốt thời gian qua.

Top các chòm sao siêu đảm đang, khéo léo – Cơm ngon canh ngọt chỉ chưa đầy 1 tiếng đã xong

【#5】Khi Yêu Những Chòm Sao Nào Sẽ Dễ Bị Mù Quáng Nhất?

Những chòm sao mù quáng khi yêu

Thứ 1. Bạch Dương

Khi Bạch Dương đem lòng yêu ai đó, cho dù cô gái ấy đưa ra bất cứ yêu cầu gì, cậu ấy sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành. Cậu ấy không cần biết yêu cầu đó có hợp lý hay không, có vượt quá khả năng của mình hay không. Về điểm này thì quả là Bạch Dương quá điên cuồng trong tình yêu.

Thứ 2. Nhân Mã

Nhân Mã có thể vì bạn gái của mình mà không ngại hiểm nguy, xông vào nơi nước sôi lửa bỏng. Lá gan của Nhân Mã cũng rất lớn. Một khi đã yêu, cậu ấy sẽ không bao giờ chùn bước, bất chấp hoàn cảnh gia đình, thân phận có phù hợp hay không.

Thứ 3. Song Tử

Đầu óc khách quan của Song Tử chỉ dùng để phân tích các sự việc, chứ không dùng trong vấn đề tình cảm. Họ sử dụng sự thông minh nhanh trí của mình để nghĩ cách dâng tặng mọi thứ của bản thân cho bạn gái. Ngoài ra, Song Tử còn có một đặc điểm, đó là đối phương càng khó gần, càng bướng bỉnh thì họ lại càng cảm thấy thích thú.

Thứ 1. Bạch Dương

Khi Bạch Dương đã yêu ai đó, cô ấy không cần biết đối phương đã kết hôn hay chưa, không cần biết cuộc sống của họ phức tạp như thế nào. Cô ấy có tâm lý cứ yêu đã rồi tính sau. Chính vì thế, môn đăng hộ đối cũng không phải vấn đề mà cô ấy quan tâm. Có nhiều lúc, sự phản đối của người khác lại là sự khích lệ đối với cô ấy.

Thứ 2. Song Ngư

Bình thường Song Ngư rất thích bắt bẻ. Nhưng khi yêu, cho dù phát hiện ra khuyết điểm của bạn trai, cô ấy vẫn sẽ khoan dung tha thứ. Bởi lẽ cô ấy cho rằng, khi yêu không cần quá tính táo, không cần quá để ý tới cái nhìn của người khác.

Thứ 3. Thiên Bình

Khi yêu đương nồng cháy, Thiên Bình sẽ vô cùng mù quáng. Cô ấy sẽ không ngừng đưa ra các yêu cầu cho bản thân. Mặc dù cô ấy biết mình như thế nào, nhưng vẫn e sợ cái nhìn của mình không đúng. Tóm lại, cô ấy vô cùng mất tự tin vào bản thân.

【#6】Điểm Danh 3 Chòm Sao Lười Biếng Nhất Quả Đất

“…Trong 12 cung hoàng đạo , Sư Tử luôn biết rõ đâu là lúc chơi đâu là lúc phải thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ. Chỉ có điều, những người thuộc chòm sao Sư Tử đa số lại thích nắm giữ ngôi vị cao nhất trong mọi công việc hoặc tổ chức, thích được người khác tôn vinh, phục tùng. Vì vậy, đừng mơ đến việc họ tự mình động tay vào những việc nhỏ nhặt…” Điểm danh 3 chòm sao lười biếng nhất quả đất

Quán quân: Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong cuộc đời chòm sao Song Tử chưa bao giờ tồn tại khái niệm “chăm chỉ” hay “cần cù”, thế nên cứ động đến công việc hay nhiệm vụ là người thuộc chòm sao này chắc chắn sẽ la lên oai oái. Họ thường chỉ chủ động làm việc mình thích, nhưng mỗi lần Song Tử thích thú với điều gì thì chỉ được… vài giây. Cả thèm chóng chán, lại thêm tính cách phóng khoáng, tự do, hết thích một cái là họ sẵn sàng bỏ ngang không chút lăn tăn, hoặc hoàn thành một cách qua loa đại khái.

Nguyên nhân dẫn đến tính cách biếng nhác này của chòm sao Song Tử một phần cũng do ham chơi, lại tò mò, ham thích tìm hiểu khám phá mọi thứ trong cuộc sống. Nếu ai đó cho rằng có thể dùng luật lệ, nguyên tắc hay thứ gì khác để tạo áp lực hoặc “mua chuộc” Song Tử, ép họ phải lao động một cách cần mẫn, chuyên tâm, hẳn người đó sẽ thất bại bởi ngoài tự do, Song Tử chẳng cần gì thêm.

Á quân: Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngược lại với , bói công việc của chòm sao Sư Tử cho thấy họ là chòm sao được thừa hưởng tính cách dứt khoát của nguyên tố Lửa, quyết đoán, rõ ràng, luôn biết rõ đâu là lúc chơi đâu là lúc phải thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ. Chỉ có điều, những người thuộc chòm sao Sư Tử đa số lại thích nắm giữ ngôi vị cao nhất trong mọi công việc hoặc tổ chức, thích được người khác tôn vinh, phục tùng. Vì vậy, đừng mơ đến việc họ tự mình động tay vào những việc nhỏ nhặt.

Trong đầu chòm sao Sư Tử vốn đã lập trình sẵn tư tưởng “cấp dưới” là người phải trực tiếp làm việc, còn “sếp” như họ chỉ cần ngồi một chỗ và chỉ tay năm ngón. Họ cũng có chút ngại ngần bởi động tay động chân vào việc gì cũng có thể khiến diện mạo bên ngoài hoàn hảo của mình bị tổn hại. Đối với cung Hoàng đạo có tính cách “bá đạo” này, càng dùng biện pháp ép buộc hay cưỡng chế, họ càng tỏ ra cứng đầu. Họ sẽ chỉ tự giác và chăm chỉ làm việc khi được ai đó khích lệ, khen ngợi, thể hiện sự tin tưởng và kỳ vọng khi giao trọng trách.

Quý quân: Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chòm sao được xếp vào “hàng ngũ” những người có tính cách lười biếng… từ trong trứng. Kim Ngưu được thừa hưởng cùng lúc niềm ham mê cuộc sống vật chất của nhóm nguyên tố Đất, lại thêm đặc tính ngại hành động, ngại thay đổi của các cung mang tính chất Kiên Định. Thế nên mơ ước cả đời của Kim Ngưu đơn giản chỉ là được hưởng thụ cuộc sống vật chất một cách sung sướng: không phải động tay chân vào việc gì, lại được ăn thật thỏa thích, ngủ thật nhiều, chơi thật đã, tiếp cận với thật nhiều tiện nghi, tiền tiêu mỏi tay.

Lười biếng như vậy, nhưng vì sao Kim Ngưu chỉ đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này? Quả thật “ngồi mát ăn bát vàng” chính là tư tưởng thường trực trong đầu Kim Ngưu từ lúc sinh ra. Thế nhưng giống như các chòm sao nhóm Đất khác, họ thuộc tuýp người lý trí và sở hữu tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ. Vậy nên Kim Ngưu dù lười cũng sẽ không bao giờ bỏ bê công việc bởi họ ý thức được nhiệm vụ của một cá nhân trong tập thể. Muốn hưởng thụ, muốn được làm biếng nhưng họ hiểu rõ hai phạm trù này không thể nào song hành cùng nhau. Lười làm việc thì không thể có viễn cảnh sung sướng và ngược lại, muốn sống như trên thiên đường thì phải gạt bỏ tư tưởng lười nhác của mình mà lao động hăng say.

【#7】Bài Học Chủ Nhật: Những Chân Dài Đặc Biệt Và Sự Ra Đời Của Chòm Sao Thất Tinh

Soi học

Bài học Chủ nhật: Những chân dài đặc biệt và sự ra đời của chòm sao thất tinh 02. 06. 12 – 11:57 pm

Pha Lê

Chúng ta có tiên sông, tiên núi, tiên biển, tiên rừng… nhưng trong tích còn có những tiên đặc biệt (vì thành tích, công trạng, hoặc vì nghề nghiệp kỳ lạ, không bỏ chung vô cùng các tiên khác được). Bài học hôm nay sẽ tóm lược các chân dài đặc biệt này, nhân tiện sẽ giới thiệu luôn về 7 chân dài đã làm nên chòm sao thất tinh.

Epimeliades

Các nàng tiên Epimeliades chuyên bảo vệ cừu, nên có thể gọi các nàng này là tiên cừu. Người Hy Lạp có món yogurt (ya-ua) làm từ sữa cừu, món này nổi tiếng là thơm mát bổ, bạn nào có cơ hội ghé Hy Lạp nhớ mua một hũ ăn thử.

Lamusideans/Nyseides

Lamusideans là các con gái của thần sông Lamus (hoặc Lamos), còn Nyseides là các tiên nữ sống trên núi Nysa. Họ đặc biệt vì có công nuôi thần rượu Dionysus khôn lớn. Ông thần bợm này có rất nhiều mẹ nuôi, và mỗi vùng phán mỗi kiểu, vùng thì phán Nysa, vùng thì phán Lamusideans. Tích về Dionysus đã kể qua bài Bợm nhậu chính hiệu .

Hyades

Em gái của cung thủ Hyas và là con gái của thần Titan Atlas (vị thần này có rất nhiều con). Khi anh trai Hyas bị một con lợn rừng húc chết, mấy cô em đau khổ khóc thương làm Zeus cảm động (hoặc làm Zeus bực mình) nên ông biến họ thành sao trên trời. Từ Hyades có nghĩa là “mưa”, nên Hyades được xem như các nàng tiên mưa. Theo dân Hy Lạp thì hôm nào chòm sao Hyades ló dạng trước bình minh, hôm đó trời sẽ đổ mưa, đổ bão. Tích này chắc là để người xưa giải mã hiện tượng tự nhiên.

Thriai

Là các nàng tiên ong. Mật ong là một loại thực phẩm cũng như dược phẩm quý của dân Hy Lạp thời đó (thời nay cũng thế, nếu tìm được đúng mật ong nguyên chất, chứ mật ong pha thì chẳng chữa được bệnh gì). Những nữ tu theo thờ thần Artemis và thần trồng trọt Demeter cũng được dân chúng gọi là “Bees” (Ong).

Theo một số truyện cổ Homeric Hymns (không rõ tác giả, nhưng cách viết của các truyện này rất giống với cách viết của nhà thơ Homer nên mọi người gọi mấy tích vô bút danh đó là “Homeric Hymns”), Apollo – em trai Artemis – từng tâm sự với Hermes rằng mình học nghề tiên tri từ các nàng tiên ong Thriai. Theo Apollo, nếu các Thriai có đủ mật, họ sẽ tiên tri đúng, còn nếu mấy nàng thiếu mật ăn thì họ sẽ đoán sai, và loài người sẽ có một tương lai mờ mịt. Kể ra thì người xưa cũng có lý, khoa học đã chứng minh rằng nếu số lượng ong giảm (hiện nay nó đang giảm xuống mức báo động), trái đất sẽ lâm nguy.

Trước tiên là chuyện phả hệ, nhà thơ Apollodorus, Ovid, và Hesiod thì nói 7 nàng là con gái của thần Atlas và tiên đại dương Pleione. Như vậy họ là chị em của cung thủ Hyas cũng như các nàng tiên mưa Hyades kể trên. Còn theo nhà thơ Hyginus thì họ là con của Atlas và Aithra, nhưng mọi người thường quy rằng họ là con của Pleione hơn vì Pleiades có nghĩa là “Con gái của Pleione”.

Tên của 7 chị em là: Maia, Electra, Taygete, Alcyone, Celaeno, Sterope, và Merope.

Theo nhà thơ Apollodorus, thì Zeus và Poseidon chia nhau hiếp 7 nàng. Trong số đó nổi tiếng nhất là vụ hiếp Maia và Electra. Maia mang bầu sứ giả Hermes , còn Electra sinh Dardanus và Iasion sau khi bị ông Zeus hiếp.

Nhà thơ Quintus và Apollodorus sau đó nói thêm rằng hai con của Electra – Dardanus và Iasion – sẽ gầy dựng nên thành Troy. Để tìm hiểu thêm về hai chàng, mời mọi người đọc lại bài Trước khi đánh nhau vỡ đầu của Gigi.

Nhà thơ Aeschylus thì lại phán: sau khi thấy bố Atlas bị Zeus phạt bưng trời đất mãi mãi, các Pleiades buồn khổ quá nên biến thành sao (Chú thích thêm: nhiều người lộn rằng Aeschylus nói 7 chị em biến thành bồ câu vì chữ Pleiades rất giống với chữ Peleiades – có nghĩa là bồ câu. Chứ thực tế thì Aeschylus không kể gì về chuyện họ hóa thành bồ câu hết, mà chỉ nói rằng 7 người này có tên rất giống với bồ câu thôi.)

Nhà thơ Hyginus có kể kỹ hơn, phán chi tiết rằng Zeus hiếp Maia, khiến nàng sinh Hermes; sau đó hiếp Electra, và nàng sinh Dardanus; ông tiếp tục hiếp Taygete, hậu quả là Lademendon chào đời. Poseidon hiếp Alcyone (sinh Hyrius) và Celaeno (sinh Lycus và Nycteus). Thần chiến tranh Mars hiếp Sterope và nàng sinh Oenomaus. Còn cô em út Merope, do lấy một chàng trai trần tục thay vì “được” thần… hiếp, nên khi biến thành sao, ngôi sao Merope không sáng bằng 6 ngôi sao còn lại. Đây cũng là cách người xưa giải thích chuyện lý do gì khiến chòm thất tinh có 1 ngôi sao mờ hơn hẳn 6 ngôi sao còn lại.

Nhưng nhà thơ Hyginus cũng kể: một số đồng nghiệp của ông (không rõ tên) tin rằng ngôi sao mờ trong 7 ngôi sao không phải là Merope mà là Electra. Lúc đầu 7 nàng đều tỏa sáng như nhau, nhưng trải qua vài trăm năm, Electra nhìn thấy số phận hẩm hiu của thành Troy cũng như của đời cháu chắt chút chít nhà mình, nàng buồn quá nên ngôi sao của nàng mờ hẳn đi. Đêm nào tối trời, chỉ thấy được 6 ngôi, thì người Hy Lạp cho rằng Electra trốn đến bắc cực để khóc một mình, sau đó nàng quên mất đường về nhà.

Nhưng đến đây cũng chưa hết. Một số bản Homeric Hymns còn nói 7 nàng Pleiades là thuộc hạ của thần săn bắn Artemis. Xui xẻo thay, họ lọt vào đôi mắt xanh lè của một gã tên là Orion. Thuộc hạ của Artemis thì thường ghét trai, nên vừa thấy Orion chạy đến tán tỉnh là 7 nàng bỏ của chạy lấy người. Orion rượt các nàng trong 7 năm (dai khiếp). Zeus thấy Orion cứ đuổi theo hoài nên động lòng thương (hoặc thấy Orion rượt mãi không xong nên ông bực mình) và biến 7 nàng thành sao. Tích này choảng loạn xạ với mấy tích còn lại, nhưng truyện Hy Lạp vốn nhức đầu thế. Đây cũng không phải là bản duy nhất về Orion. Chàng này cũng có xuất xứ khá là dài dòng, xin kể tiếp về Orion vào chủ nhật tuần sau.

*

– Bài học Chủ nhật: Những tiên nữ ác ôn – Kỳ 1: Ở biển, đại dương, và sông

– Bài học Chủ nhật: Những tiên nữ ác ôn kỳ 2 – Các tiên rừng và một chàng ngốc

– Bài học Chủ nhật: Những tiên nữ ác ôn kỳ 3 – Hoa thủy tiên và vì sao núi có “echo”

– Bài học Chủ nhật: Những chân dài đặc biệt và sự ra đời của chòm sao thất tinh

Rieng&Chung

Trần Lương

SOI

CMT mới nhất

 • Aung San Suu Kyi và giá nhà Miến Điện

  Scarlett – 2021-02-05: Đọc bài của Bác Sáng Anh thật nhiều thông tin và hóm hỉnh. Đọc bài này chốt câu cuối mắc cười quá!…

 • Làm gì với Iran sắp tới: rút kinh nghiệm trớ trêu ngày trước tại Syria

  Kikuchi Mikiaki – 2021-02-03: Em thấy thương dân Syria hơn là lũ đồng minh lít nhít Saudi Arabia, Qatar, Israel, Jordan, Turkey ở Trung Đông của Mỹ. Saudi Arabia, Israel, Turkey gần đây đã quay sang Nga rồi thì phải, thấy Saudi Arabia mua vũ khí Nga, Israel thì khen ngợi vaccine phòng COVID-19 tên là Sputnik V của Nga; tuy nhiên Turkey còn phá lắm.

  Rốt cuộc dân Syria vì dính “mùa xuân Ả Rập” nên mới ra nông nỗi như hiện tại thôi. Chứ em thấy ông tổng thống Assad giỏi đấy chứ, còn 2 cái chữ “độc tài” chỉ là do phương Tây và Mỹ tuỳ tiện gán bậy cho bất cứ lãnh đạo quốc gia nào không tuân theo ý họ, nhất là kiểu “nhiều dầu mỏ auto thiếu dân chủ nhân quyền” ý ạ; với lại tổng thống Putin giúp đỡ Assad là đúng, Assad là tổng thống hợp hiến mà giúp ổng có gì sai, mà dân Syria ngu quá (may chưa ngu bằng dân Libya giết chết cả Gaddafi), có ông tổng thống giỏi giang đẹp trai thế mà đếch biết trân trọng, còn “mùa xuân” mới chả “mùa đông”. Còn cái lũ FSA (Free Syrian Army) kia là lũ bán nước, phe Assad mà thắng thì lũ này có nước đu càng.

  Càng ngày càng thấy ghét lão Erdogan, nhưng mà cũng nhờ có lão này mà người Kurd nhận ra bộ mặt đểu của Mỹ. Em chỉ thích Trump vì ổng là người chống Trung Quốc quyết liệt nhất trong các đời tổng thống Mỹ, còn đâu những gì mà ổng làm với thế giới Ả Rập (giết tướng Qassem Soleimani và nhà khoa học hạt nhân Fakhrizadeh của Iran, lên facebook và twitter đòi lật đổ Assad – tổng thống hợp hiến của Syria) thì em không thiện cảm nổi….

 • Jason và đội thám hiểm Argonauts (phần 1): Bi kịch mẹ kế và cừu chở quá tải

  Kikuchi Mikiaki – 2021-02-03: Có vẻ Pha Lê kể hơi thiếu…

  1. Theo đúng thần thoại thì Helle (Hen-lê) bị tuột khỏi lưng cừu vàng, rơi xuống biển, nhưng KHÔNG CHẾT mà được Poseidon cứu rồi giao cho công việc cai quản vùng biển Hellespont (Hen-lê-pôn) mang tên nàng. Helle kết hôn với Poseidon và có 2 người con khổng lồ là Almops và Paeon (còn gọi là Edonus). Phrixus, anh trai Helle, vì đã chung sống với người vợ Chaliope nên không biết Helle ra sao ; cũng có bản nói Phrixus nghi ngờ em gái vẫn còn sống nên cho người ra đúng biển Hellespont tìm kiếm.

  2. Hoàng hậu Ino là em gái của công chúa Semele – tình nhân của thần Zeus và là mẹ của thần rượu nho Dionysus. Chị em Semele và Ino đều là con của nữ thần Harmonia – con gái nữ thần sắc đẹp Aphrodite. Ino lấy Athamas – vua thành Boeotia – và có 2 con trai là Learchus và Melicertes. Ino sau khi biết Semele chết thì nhận nuôi Dionysus, khiến cho nữ thần Hera vốn đã ghen tức vì đứa con riêng của Zeus, nên đã yểm phép cho vua Athamas bị điên và giết chết đứa con trai Learchus, nhưng ổng vẫn chưa hết cơn điên nên đuổi theo giết cả Ino. Ino may mắn chạy thoát cùng đứa con trai còn lại là Melicertes ra ngoài biển rồi trở thành nữ thần biển nhờ sự giúp đỡ của Zeus. Cũng có dị bản khác nói Hera phù phép cho Ino bị điên chứ không phải Athamas, do Athamas còn có một người vợ nữa tên là Themisto cũng sinh con với ông, sau một lần tắm rửa cho con thì Themisto vô tình mặc áo trắng cho con mình và mặc áo đen cho con của Ino, Ino lúc điên thì ghét màu đen nên bà giết thằng Learchus. Giết xong con, Ino mới tỉnh cơn điên, bà đau khổ vì tự tay giết con, nhảy xuống biển tự tử. Zeus vì cảm ơn bà đã nuôi nấng Dionysus nên đã xoá bỏ ký ức đau buồn của bà và để bà trở thành nữ thần biển. Sau này khi Odysseus gặp nạn lênh đênh trên biển, đã được Ino giúp đỡ trở về quê hương I-tác.

  3. Sau này thì chả hiểu hoàng hậu Nephele (vốn là tiên nữ mây) đi đâu về đâu luôn, từ lúc tình trường bất hạnh, rời ông chồng trăng hoa Athamas, bỏ hậu cung mà đi, bà có trở lại làm tiên mây như trước không. Athamas (hình như) là người trần, Nephele thì là thần tiên, nên anh em Phrixus và Helle là á thần (nửa thần nửa người) nên Helle không dễ chết khi rơi xuống biển. Khi cưỡi cừu vàng vượt biển, Phrixus may mắn sống sót nhưng lại chỉ lấy được người vợ trần gian Chaliope, còn Helle vinh dự lấy luôn thần biển Poseidon – anh trai thần Zeus nên nghiễm nhiên thành chị dâu của Zeus luôn, số hưởng vồn.

  4. Mẹ kế của Helle là Ino thì lại là… cháu gọi thần Zeus bằng bác họ (nữ thần Aphrodite do “của quý” của Uranus sinh ra nên là em gái của Cronus, nên bả là cô của Zeus, thì Zeus là anh họ của Harmonia, Ino là con của Harmonia thì phải gọi Zeus bằng bác rồi). Công nhận gia phả của Zeus rối tung mù thật. Ino vì có mẹ là thần Harmonia nên cũng là á thần, “thua” Nephele một bậc vì Nephele là thần tiên hẳn luôn. Anh em Phrixus và Helle sau khi cưỡi cừu vàng đi xa thì chắc chả còn biết đến mấy thằng em cùng cha khác mẹ Learchus, Melicertes nữa nhỉ? Trong số các con của Athamas:

  4.1. Phrixus và Helle phải rời xa quê hương nhưng cũng yên bề gia thất cả rồi.

  4.2. Learchus nhọ nhất bị cha ruột (hoặc mẹ ruột) giết.

  4.3. Melicertes may mắn chạy theo mẹ ra biển nhưng chả hiểu anh này về sau ra sao, chỉ biết bà mẹ Ino trở thành thần biển mà thôi.

  4.4. Các con với người vợ ba Themisto (không rõ mấy đứa), nhưng có lẽ Athamas sau một loạt biến cố chắc chỉ còn người vợ này. Không hiểu ông Athamas này đắc tội gì với các vị thần mà cuộc đời ổng lại đa đoan thế….

【#8】Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Lừa Nhất Trong 12 Chòm Sao

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là con người bận rộn, từ chuyện gia đình cho đến công việc, học hành ….cậu ấy chẳng còn thời gian quan tâm đến ngày nghỉ, ngày lễ, huống chi ngày nói dối. Là người rất nghiêm túc nên Ma Kết thường tin những gì người khác nói (vì nghĩ họ cũng đang nghiêm túc). Cho dù bạn nói dối một cách trắng trợn thì cậu ấy vẫn tin, không phải vì khờ khạo mà vì Ma Kết rất tin tưởng bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất thông minh, cậu ấy có thể dễ dàng hiểu được tâm ý của đối phương chỉ qua ánh mắt hay nụ cười. Nếu có thể khiến mọi người vui vẻ thì Thiên Bình sẵn sàng tự nguyện để bản thân mắc mưu. Nhiều người sẽ lầm tưởng cậu ấy đã “ăn quả lừa” bởi bộ dạng của Thiên Bình lúc ấy như thể đã “dính bẫy” thật. Không ai có thể ngờ rằng, Thiên Bình là con “cáo già” trong chính trò chơi này.

Song Ngư là người hiền lành, giàu trí tưởng tượng. Cho dù bạn có nói dối đến mức vụng về thì cậu ấy vẫn “tin sái cổ”. Không hẳn là vì Song Ngư quá ngốc nghếch mà vì cậu ấy rất dễ tin người. Người khác chỉ cần tỏ vẻ đáng thương một chút là Song Ngư đã mềm lòng ngay rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất dễ bị lừa, lý do là vì cậu ấy mắc căn bệnh hay quên. Có thể mấy ngày trước đó Bạch Dương đã tự nhắc nhở bản thân cần phải cảnh giác nhưng đến ngày đó lại quên. Bạn bè chỉ cần đùa vài câu là cậu ấy đã dễ dàng dính bẫy rồi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngốc nghếch và đáng yêu như một đứa trẻ. Cậu ấy dễ dàng tin người khác mà không cần đến bất kì lý do nào. Chỉ cần bạn có chút tiểu xảo cũng có thể đánh lừa được Nhân Mã. Và khi phát hiện mình bị cho ăn “dưa bở”, cậu ấy vẫn cười khúc khích như chẳng có chuyện gì.

【#9】12 Chòm Sao Hãy Chuẩn Bị Tinh Thần Đối Diện Với Ngày Xui Xẻo Nhất Tháng 8/2019

 • 13:11 21/03/2020
 • Xếp hạng 4.9/5 với 24 phiếu bầu

1. Bạch Dương: Ngày 11

Xem ngày xui xẻo tháng 8/2019 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ cực kỳ đen đủi trong ngày 11 tháng này. Bạn có thể nhận ra rằng mình chẳng thể làm hoàn hảo được bất cứ chuyện gì, thậm chí có những chuyện kì lạ cứ luôn xảy ra xung quanh mình khiến bạn chẳng biết phải xử lý ra làm sao. Cung hoàng đạo đen đủi tháng Cô hồn – Rắc rối bủa vây, tình tiền tiêu tán

2. Kim Ngưu: Mùng 10

Theo mật ngữ 12 chòm sao, ngày xui xẻo của Kim Ngưu là ngày mùng 19. Vào ngày đó, bạn luôn cảm thấy rằng mình là người vô dụng, lúc nào cũng ở vào thế bị động trong tất cả mọi việc. Bạn có thể rất thất vọng về bản thân mình. May mắn là qua ngày này, những suy nghĩ tiêu cực của bạn cũng tan biến thôi.

3. Song Tử: Mùng 7

Song Tử gặp nhiều chuyện không may vào ngày mùng 7. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề phức tạp, rườm rà trong công việc. Bạn muốn thay đổi mọi thứ nhưng bạn lại nhận thấy rằng mọi việc chẳng hề dễ dàng như trong tưởng tượng, vì vậy bạn chỉ còn cách cam chịu mà thôi.

4. Cự Giải: Ngày 25

Tử vi tháng thấy rằng ngày 25 là ngày Cự Giải sẽ phải đối diện với nhiều điều không mong muốn. Nhiều vấn đề xuất hiện khiến bạn cảm thấy lực bất tòng tâm. Bạn dường như không thể tập trung để hoàn thành tốt được điều gì cả.

5. Sư Tử: Ngày 15

Vào ngày 15, Sư Tử sẽ phát hiện ra rằng mối quan hệ xã giao vốn chẳng tốt đẹp như mình tưởng. Bạn có thể nhận ra có những người xấu tính lấy danh nghĩa là bạn bè để ở bên cạnh mình nhưng thực ra lại sẵn sàng hãm hại mình khi có điều kiện.

6. Xử Nữ: Ngày 16

Xem ngày xui xẻo tháng 8/2019 của 12 cung hoàng đạo, người ta nhận ra rằng Xử Nữ sẽ trở nên rất đen đủi vào ngày 16. Bạn thấy mình chỉ còn cách bị động chờ đợi tất cả mọi việc xảy ra. Có lẽ bạn sẽ phải chấp nhận rằng công việc bạn luôn cố gắng làm bao lâu nay chẳng thể hoàn hảo như tưởng tượng được.

7. Thiên Bình: Ngày 22

8. Hổ Cáp: Mùng 8

Trong các ngày xui xẻo tháng 8/2019 của 12 cung hoàng đạo thì mùng 8 chính là ngày xui xẻo nhất của Hổ Cáp trong tháng này. Vào ngày hôm đó, bạn sẽ chẳng gặp thuận lợi trong bất cứ điều gì, đã vậy là còn hay nổi nóng khiến tất cả mọi người đều xa lánh bạn, chẳng muốn giúp đỡ bạn làm gì.

9. Nhân Mã: Ngày 28

Vào ngày 28, Nhân Mã sẽ nhận ra rằng mình vốn cũng chẳng tài giỏi như trong tưởng tưởng. Bạn luôn nghĩ rằng mình nắm chắc vấn đề, vậy mà khi mọi chuyện xảy ra rồi thì bạn lại luống cuống chẳng biết phải xử lý ra sao.

10. Ma Kết: Ngày 30

Ma Kết sẽ gặp chuyện đau đầu trong tình cảm vào ngay thời điểm những ngày cuối tháng. Bạn nhận ra rằng nửa kia của mình càng lúc càng thờ ơ với mình. Điều này khiến bạn cuống lên vì lo lắng, không biết có phải người ta đã có người khác rồi không. Những thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu dễ cao chạy xa bay

11. Bảo Bình: Ngày 19

Bảo Bình là những người ôm mộng lớn, thế mà ngày 19 này, bạn sẽ phải chấp nhận hiện thực rằng nhiều khi ước mơ chỉ là ước mơ, khả năng của mình sẽ chẳng thể nào thực hiện được. Bạn sẽ phải trải qua một ngày tâm trạng xuống dốc trầm trọng.

12. Song Ngư: Ngày 21

Song Ngư sẽ chẳng gặp được bất cứ chuyện may mắn nào vào ngày 21 cả. Bạn có thể trở nên nóng nảy bất thường và dễ dàng mâu thuẫn với mọi người. Những lời bạn nói ra có thể gây tổn thương người khác, khiến mối quan hệ đôi bên bị ảnh hưởng.

L.D.C

【#10】Bí Mật Bạn Chưa Biết Về 4 Chòm Sao Nữ Nổi Tiếng Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo

Thứ 6, 14/07/2017, 19:50 PM

Con gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng không tránh khỏi những phút yếu lòng, đặc biệt là khi sóng gió đột ngột ập tới. Bốn cung sau đây dù được mệnh danh là “cứng” nhất 12 chòm sao vẫn không tránh khỏi những phút suy tư với những bí mật khó nói.

1. Bạch Dương (21/03-19/04)

“Chị đại” của 12 cung hoàng đạo không ai khác ngoài Bạch Dương.

Đứng đầu bảng xếp hạng “wonder women” của 12 cung hoàng đạo chính là “chị đại” Bạch Dương. Những cô nàng thuộc chòm sao này luôn muốn tỏ ra cứng rắn trước những người xung quanh, đó chính là lí do vì sao họ không bao giờ để lộ nỗi buồn của mình.

Bạch Dương phải đối mặt với rất nhiều áp lực vì luôn phải tỏ ra kiên cường.

Vì luôn tỏ ra kiên cường trước mọi khó khăn mà Bạch Dương phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Dù vậy, Bạch Dương vẫn cố gắng sống thật với chính mình trong mọi hoàn cảnh, không vì sóng gió mà thay đổi tính cách. Tuy nhiên, để trở thành một Bạch Dương mạnh mẽ, những cô nàng này khi buồn sẽ chẳng bao giờ than vãn với “hội chị em” mà sẽ âm thầm về nhà “trùm mền” tự vấn, trút hết bầu tâm sự của mình.

2. Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu rất “cứng đầu” trong các quyết định của mình.

Kim Ngưu rất quả quyết và “cứng đầu” trong hầu hết các vấn đề, một khi Kim Ngưu đã quyết thì không ai có thể thay đổi được. Vì bản tính “lì như trâu” của mình mà Kim Ngưu không bao giờ rơi lệ trước mặt người khác, lòng tự tôn của Kim Ngưu không cho phép điều đó. Đối với Kim Ngưu, nước mắt chỉ khiến cho những khó khăn của mình trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi.

Kim Ngưu một khi đã khóc thì sẽ khó dừng lại.

Tuy nhiên, một khi Kim Ngưu đã khóc thì sẽ khó dừng lại, họ không khóc vì những chuyện hiện tại và khóc khi suy tính về tương lai xa xôi, về viễn cảnh không mấy tốt đẹp của mình. Thay vì nói ra, Kim Ngưu khóc trong lòng, chỉ có họ mới được thấy và hiểu nỗi đau của chính mình.

Sư Tử có xu hướng lí tưởng hóa mọi vấn đề.

Sư Tử là chòm sao thường lí tưởng hóa mọi vấn đề, chính vì vậy mà lòng tự tôn của họ rất cao, họ rất chú trọng bảo vệ hình tượng của mình. Sư Tử ghét rơi lệ cũng như để người khác thấy mình khóc, điều đó sẽ khiến cho hình ảnh một Sư Tử mạnh mẽ bị sụp đổ. Chính vì vậy mà dù đau khổ đến mức nào họ cũng không bao giờ tỏ ra yếu đuối.

Sư Tử không cho phép mình trở nên yếu đuối.

Đối với Sư Tử, mọi chuyện xảy ra trên đời đều có lí do riêng của nó, chính vì vậy mà dù là chuyện đau buồn đến mấy thì cũng phải chấp nhận, khóc lóc mấy cũng không thể thay đổi. Dù vậy, nội tâm Sư Tử vốn rất tình cảm, dù luôn tỏ ra vô tâm với gia đình nhưng thực chất trong tim lại luôn nhớ đến. Chỉ là do tính cách của Sư Tử vốn độc lập nên việc tỏ ra yểu đuối là chuyện không thế nào.

4. Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình nổi tiếng là chúa giả vờ trong 12 chòm sao.

Nổi tiếng là chúa giả vờ của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình được mệnh danh là chòm sao có hàng nghìn khuôn mặt. Thiên Bình không cho phép ai xâm nhập vào thế giới của mình, rất ít người có thể nhìn thấy bộ mặt ủ rũ, buồn rầu của họ.

Thiên Bình cười càng nhiều thì chất chứa càng nhiều nỗi buồn.

Trái ngược với vẻ ngoài “vitamin cười” của mình, nội tâm Thiên Bình sâu sắc và rất phức tạp. Thiên Bình trong lòng càng đau khổ thì ngoài mặt càng vui, đó là do họ không muốn để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chỉ khi một mình, Thiên Bình mới mặc sức vùi vào nỗi đau của bản thân, điều đó khiến Thiên Bình trở thành một tên hề, sáng tươi tắn, tối u sầu.

Share FB »