Truyền Thuyết Về 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Vui Tính Nhất, Tranh Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 19/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Vui Vẻ
 • Bách Khoa 12 Cung Hoàng Đạo Blog Cung Hoàng Đạo Blog, Blog 12 Cung Hoàng Đạo
 • “lật Mặt” Sếp Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào Khi Được Lên Chức Và Làm Sếp?
 • Truyền thuyết kể về 12 chòm sao mà hằng năm từ trái đất bạn có thể chiêm ngưỡng nó. Theo quan niệm phương Tây, ngày sinh của bạn sẽ quyết định bạn ứng với chòm sao nào. Mỗi chòm sao sẽ có những đặc điểm hình dáng, tính cách riêng.

  1.Chòm Sao Bạch Dương – Aries ( 21.3 đến 19.4)

  Athamas, vua xứ Croneus có con trai Phrixus và con gái Helle với người vợ đầu Nephele. Như các vì vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái của Cadmus cua xứ . Có 2 con với nhà vua, Ino ghen với con của Nephele và tìm cách để con mình kế vị ngôi báu. Lúc đó bắp là múa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. ko nảy mầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc rang nó lên trước khi gieo trồng đồng thời hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa. Nhà vua phải tế thần họ thì mùa màng mới trở lại. Thương con, nhưng để cứu vương quốc, nhà vua nghe theo lời khuyên này. May mắn, lo cho sự an toàn của con, Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có lông bằng vàng gọi là Aries (Bạch Dương) do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu thúc Phrixus và Helle ngồi trên và bỏ chạy băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi chết ở biển (nơi nàng chết đc gọi là Hellesponte). Phrixus sống sót và cưới con gái của vương triều

  Ino làm cho bắp

  Colchis. Để cám ơn Zeus, chàng tế lễ con cừu và treo bộ lông cừu ở vị trí đặc biệt tại Colchis. Còn Zeus thì treo Aries trong bầu trời để tôn vinh lòng can đảm của con vật.

  Zeus, chúa tể của của các vị thần có tật mê phụ nữ, cả con người lẫn thần thánh.Nhưng vì bị vợ Hera theo dõi dữ quá nên ông thường thay đổI dạng thành thú vật để có thể đến với người đàn bà mình chọn một cách dễ dàng. Ngày nọ, Zeus để mắt đến người tớ gái xinh đẹp Europa khi nàng đang chơi đùa với bạn bè ngoài bờ biển. Để các cô gái không sợ hãi, ông biến thành con bò trắng Taurus (Kim Ngưu) và dùng vẻ đẹp của con vật làm mêm mẩn Europa. Khi nàng ham chơi cỡi con thú, xa dần bạn bè, Zeus nằm xuống cho nàng cưỡi lên lưng lao vào biển cả bất chấp lời kêu cứu của nàng. Đến đảo Crete, Zeus hiện nguyên hình, nhận Europa làm tình nhân và nàng sinh cho ông ba con trai. Zeus treo ảnh con bò trên thiên đường, nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ đẹp.

  Chòm sao thứ ba trong hệ sao (Zodiac) đại diện cho hai anh em người hùng Hy Lạp: Castor và Pollux, một cặp song sinh mà gốc gác người cha không rõ ràng. Một truyền thuyết cho biết bà Lada, mẹ họ, có nhiều cuộc tình và sinh được 4 con Castor, Pollux, Clytemnetra và nàng Helen xinh đẹp xứ . Có sách vở nói Castor và Pollux là “con của Zeus”, có sách nói họ là con của Tyndareus, chồng thật sự của Leda. Castor và Pollux là hai nhà thám hiểm và đấu sĩ tài năng. Họ thuộc nhóm chàng trai can đảm hợp tác với anh hùng Hy Lạp Jason để truy tìm bộ lông vàng. Hai anh em cũng là đối thủ của Theseus, thành phố . Theseus bắt cóc Helen đem về giam ở Athens, chờ khi Theseus đi vắng, Castor và Pollux tập kích giải thóat em mình. Nhưng sau đó Castor bị giết trong trận hỗn chiến với người anh em họ Leucippidae trước sự chứng kiến của Zeus từ thiên đường. Vốn rất quý mến đôi song sinh người trần thế này, Zeus không muốn cả hai bị sa xuống Hades vì vậy ông dùng sấm sét đánh chết anh em Leucippidae rồi đưa Pollux lên thiên đường. Pollux van xin Zeus đưa cả anh mình lên trời làm thần. Zeus đồng ý và hai anh em tái hợp trong chòm sao Gemini.

  Chòm sao Cự Giải (Crab, con cua) là chòm sao đầu tiên trong hệ sao chiêm tinh được đặt bởi một vị thần thay vì Zeus. Đó là sản phẩm của Hera. Trên trái đất, Crab được đặt tên ban đầu là Carcinus tức Crayfish (con tôm). Nó sống dưới nước, khổng lồ và khá hiểm ác. Crab được Hera phái đi làm hại anh hùng Heracles, người bị bà căm ghét. Heracles thuộc nhóm lưu đày Twelve Labors, bị trừng phạt vì các tội ác phạm lúc còn trẻ. Hera làm cho anh nổi điên giết vợ và các con trai. Hệ quả là các vị thần buộc Heracles phải bỏ ra nhiều năm chuộc lại tội lỗi của mình. Họ bắt anh phục vụ người anh Eurystheus và người anh này thích hành hạ em mình bằng các công việc hầu như không thể thực hiện được. Không phải người bình thường, trong thời gian thụ án, Heracles chiếm lĩnh được trái tim người dân . Tuy nhiên Hera vẫn chưa nguôi hận thù. Ngay lúc Hera gởi con cua khổng lồ đến tấn công Heracles, anh đang phải chiến đấu với một kẻ thù khủng khiếp khác. Đó là con rắn phun lửa khổng lồ Lernian Hydra có nhiều đầu. Mỗi lần Heracles chặt đầu này, nó lại mọc ra hai đầu khác tại nơi bị chặt. Hera hy vọng do bận đánh nhau với Hydra, Heracles không chú ý đến Crab và hoặc khi anh chú ý đến Crab, Hydra sẽ giết anh. Không may cho Crab và Hydra, Hera đã tính tóan sai. Heracles giết Crab dễ dàng và tiếp tục cuộc chiến với Hydra. Chứng kiến thảm kịch, Hera thương nhớ con vật đã chết vì nhiệm vụ. Bà đặt nó trên thiên nhiên, thành chòm sao.

  Cũng giống như sao Cự Giải, chòm sao Sư Tử (Leo) ko do Zeus đặt để mà nó đại diện cho một con ác quỷ tên Nemea Lion. Lúc đó thung lũng Nemea bị con thú gây kinh hòang. Được giao nhiệm vụ giết con thú tưởng chừng như ko thể bại trận này là Heracles. Người anh độc ác Eurystheus muốn em mình đưa da con vật về thành phố để chứng minh anh ta đã hòan thành nhiệm vụ. Heracles tìm con sư tử và thử giết nó bằng cung tên, rồi sau đó bằng gươm, nhưng tên bị lớp da sư tử chặn lại, gươm thì gãy. Thế cùng, anh phải dùng sức mạnh tự thân để giết nó. Sau đó, anh lột da con sư tử và đến giao cho Eurystheus. Người anh hỏang sợ bỏ chạy khi thấy thi thể con sư tử. Y bảo Heracles bỏ nó bên ngòai cổng thành. Heracles dùng da sư tử làm áo khóac và dùng đầu sư tử làm mũ.Linh hồn sư tử được đặt vào bầu trời tức chòm sao Leo.

  Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người.Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên . Zeus là nhà cai trị khắc nghiệt của kỷ nguyên này. Ông xem con người là sinh vật hạ đẳng, không phải thần và thích đối xử với con người như thú vật. Prometheus, một người Titan bảo vệ cho loài người, chống lại Zeus. Anh ăn cắp cả lửa của và giao nó cho con người. Điên tiết, Zeus xích Prometheus trên đỉnh dãy Caucasus và định để ông ngồi đó mãi mãi. Nhưng việc trừng phạt Prometheus và loài người bị bỏ dở. Zeus phái Pandor, người đàn bà đầu tiên xuống trần. Người Hy Lạp cổ tin rằng, người phụ nữa là nguồn gốc của sự độc ác và rắc rối. Pandora’s Box là biểu tượng cho việc con người bị hư hỏng do đàn bà và chiếc hộp chức các con quỷ tra tấn loài người như con quỷ tham lam và con quỷ thù hận. Sau khi Pandora truy ra các con quỷ, số thần thánh còn lại trên Trái Đất lập tức chuyển đến thiên đường Olympus. Astraea là vị thần cuối cùng ra đi. Nàng là con gái của Zeus và Themis đồng thời là chị của Pudicitia tức thần khiêm tốn. Astraea là nữ thần của đức hạnh, dù sống trên thiên đường nàng vẫn hy vọng có ngày trở lại trái đất. Chòm sao Virgo là biểu tượng của nàng.

  Chòm sao Libra thật sự vẽ hình Xe kéo vàng của Pluto. Câu chuyện Pluto bắt cóc Persephone được biết đến rộng rãi trong truyền thuyết Hy Lạp. Hades (tên khác của Pluto – người giàu có) là em trai của Zeus và Poseidon, ông ta thường không biết đến những gì xảy ra trên Thiên Đàng, mà chỉ nổi bật trong thế giới tăm tối của anh. Xe vàng của ông được kéo bởi bốn con ô mã phản lực. Trong khi anh ta sử dụng định kỳ xe kéo lên viếng thăm Thiên Đàng và tán tỉnh một tiên nữ, anh ta không mong gì có mối quan hệ đến cuối đời. Đến khi anh ta gặp Persephone, con gái của Demeter and Zeus. Khi anh ta bắt cóc Persephone đem về Tartarus, phần sâu nhất của vương quốc Hades, Thiên Đường sẽ thay đổi vĩnh viễn. Sâu thẳm dưới lòng đất, anh ta sở hữu các mỏ khoáng sản giàu có. Nhưng vật sở hữu yêu thích nhất của anh ta là món quà đến từ Cyclopes: Một chiếc nón tàng hình. Demeter là em của Zeus và Hades, và là một trong những nữ thần quan trọng nhất vì bà giữ nhiệm vụ trông coi lương thực và sự phát triển. Hades quá ham thích sắc đẹp của Persephone, phong cho cô là Nữ Hoàng Trần Gian. Demeter muộn phiền vì mất con gái và cầu xin các vị thần khác giúp đỡ. Do đó Theseus và Peiritheus xuống đất của Hades để tìm Persephone nhưng không thành. Hơn thế nữa, họ bị Hades giam lại, và Heracles được gởi xuống để giải cứu họ. Anh ta chỉ có thể mang Theseus trở lại, còn Peiritheus mãi mãi ở lại đất của Hades. Demeter quẫn trí vì mất con gái là bà xao lãng nhiệm vụ, quên đi công việc trồng trọt. Một cơn hạn hán nghiêm trọng khắp Thiên Đường. Zeus bực mình, vì ông ta là chủ nợ một vài bộ tộc, và sắp tới ông ta sẽ không nhận được đồ cống nếu hạn hán kéo dài. Những tính toán cho Zeus một lý do cao cả để hành động vì quyền lợi của em gái ông: ông ta thông cảm với em gái và hy vọng an ủi sự mất mát. Bằng mọi cách, Zeus thuyết phục em trai Hades từ bỏ Persephone để Thiên Đàng xanh tươi trở lại. Lệnh của Zeus là cô phải chia thời gian ở hai nơi Thiên Đàng và Trần Gian, bốn tháng cô phải ở lại với chồng bà, còn thời gian còn lại cô phải thăm viếng mẹ ở Thiên Đường. Do đó mỗi năm thế giới có một mùa tăm tối và lạnh lẽo, mãi đến ngày 21 tháng 3, khi Persephone trở về từ Thiên Đàng, mang theo mùa xuân.

  8.Chòm sao Hổ Cáp – Scorpio (23/10 đến 21/11)

  Câu chuyện nổi tiếng nhất về chòm sao Hổ Cáp rằng con Bò Cạp này bò ra khỏi mặt đất theo lệnh của Hera nhằm phục vụ cho việc báo thù. Đặc biệt, bà ta ra lệnh cho Hổ Cáp tấn công Orin, cắn vào chân ông ta cho đến chết. Cả Orion và Hổ Cáp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau. Do đó, khi chòm Hổ Cáp mọc thì chòm Orion lặn như thể vị thần khổng lồ của bầu trời này vẫn còn sợ con Bò Cạp.

  9.Chòm Sao Nhân Mã – Sagittarius (22.11 đến 21.12)

  Chòm sao Sagittarius (Arches) là để tưởng nhớ nhân vật thần thoại Chiron, kẻ tử tế và dễ thương nhất của dòng tộc Centaurs có hình dạng nửa người nửa ngựa. Dù đa số thành viên dòng tộc này rất bạo lực và đần độn, Chiron lại khá khôn ngoan, biết thương người và có thể dạy dỗ người khác. Anh là thần vì có mẹ là con gái của thần biển Oceanus và cha là Kronos. Chiron từng dạy học cho các anh hùng Hy Lạp Achilles và Jason. Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng và anh rất hối tiếc việc đã làm. Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ không chết, dù anh muốn chết. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách giúp anh bằng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng bằng chòm sao Nhân Mã.

  10.Chòm Sao Ma kết – Capricorn (22.12 đến 19.1)

  Capricorn hay còn gọi là dê biển (Seagoat) là hình ảnh của nam thần xứ , đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Nhưng thần thoại Hy Lạp không nói đến dê biển mà nói đến Pan, một bán thần (demigod) có nửa trên là người nửa dưới là dê. Ông là con của thần Hermes và một nữ thần rừng (Nymph). Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp sợ và bỏ chạy mất trong khi Hermes thương đưá con dị dạng, đưa nó lên Olympus nơi các vị thần khác cũng thích cậu bé. Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc, gánh vác trách nhiệm của cha. Anh ko ở lại Olympus mà thích sống trong những bóng cây trên núi

  11.Chòm Sao Bảo Bình – Aquarius (20.1 đến 18.2)

  Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần tên “Thần mang nước” hay “Thần đổ nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống tứ thiên đường nắm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần mang nước”. Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”. Một thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết chóc lẫn nhau, bất kể cha con. Lời giáo huấn của thần thánh ko có giá trị gì với họ. Thất vọng, Zeus tạo ra trận lụt lớn trên trái đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn sơ không có đủ thức ăn, vật dụng vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới mạnh hơn và có đạo đức. Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

  Chòm sao này liên kết với Aphrodite, nữ thần sắc đẹp và con trai Eros, thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Ngày nọ, hai người đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên lên mặt nước định hủy diệt họ. Typhon già nua là hậu duệ của Gaia và Tartaros hoặc của Kronos và Hera. Dù cha mẹ là ai, Typhon vẫn mạnh như một Titan hoặc như một . Mắt toé lửa cao chọc trờI, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay. Không có thần nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất là tránh khỏi y bằng cánh biến hình thành thú vật như cá để bơi đi. Eros và Aphrodite cũng biến thành cá, bơi vào con sông và đưa hai con các bạn cứu đưa đến nơi an toàn. Hai con cá chính là chòm sao Song Ngư có đuôi đan vào nhau để tưởng nhớ ngày chúng cứu thần sắc đẹp và tình yêu.

  Nguồn chúng tôi – Blog của Ice green pea

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đời “chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất, Ân Cần
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hnay
 • Những Bí Mật Chưa Từng Tiết Lộ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Phiên Bản Bựa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Mang Sức Mệnh Gì Đến Với Trái Đất?
 • 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7B )

  --- Bài mới hơn ---

 • Loạn Thị Có Đáng Ngại Hơn Cận Thị?
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Chuyện Tình Của 6 Nàng Công Chúa
 • Hậu Chia Tay, Các Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Để Tự Chữa Lành Vết Thương Lòng?
 • Các Cách Mà Các Cung Hoàng Đạo Đã Chữa Lành Vết Thương Sau Khi Bị Thất Tình
 • 12 Chòm Sao Và Tuổi Thơ Đáng Yêu ( Chap 1)
 • Tiêu đề: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Mon Sep 24, 2012 9:11 am

  Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Mon Sep 24, 2012 9:26 am

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Mon Sep 24, 2012 10:34 am

  Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Tue Sep 25, 2012 9:43 am

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Tue Sep 25, 2012 9:31 pm

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Chữ ký của ~Minami Shinada~

  Tue Sep 25, 2012 10:04 pm

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Wed Sep 26, 2012 8:11 am

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Wed Sep 26, 2012 11:29 am

  hài hước-thân thiện-vui vẻ-tốt bụng-ấm áp

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Wed Sep 26, 2012 11:46 am

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Wed Sep 26, 2012 7:04 pm

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Sun Jan 27, 2013 11:24 am

  ♥RíNNỳ♥Con đã trở lại – vĩ đại hơn xưa♥

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Wed Mar 27, 2013 5:21 pm

  ta là Bảo Bình- Thiên tài thuốc NỔ đây

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Sun Jul 28, 2013 6:04 pm

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Sponsored content

  ღ ღ

  Danh vọng:Tài năng:%/100%

  Cấp bậc thành viên

  %/1000%

  Liên lạc

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 7b )

  Trả lời nhanh

  Trang 1 trong tổng số 1 trang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Bằng Tiếng Trung
 • Horoscope : 12 Chòm Sao Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết?
 • Hợp Đồng Lọ Lem Và 2 Chàng Hoàng Tử
 • Oan Gia Nhà Bên Chương 47: Dự Định
 • Cách Tính Ngày Tốt Xấu Theo Nhị Thập Bát Tú
 • 20. Mật Ngữ 12 Chòm Sao (4)

  --- Bài mới hơn ---

 • The War Between Vampire And Hunter
 • 12 Chòm Sao Nam: Ai Có Điểm Đào Hoa Cao Nhất (P2)?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Đặc Trưng (11)
 • Top 23 Phim Hoạt Hình Nhật Bản Ghibli Hay Nhất Lịch Sử Phim Nhật
 • Song Ngư, Tình Yêu Tuyệt Vời
 • 20. Mật ngữ 12 chòm sao (4)

  Thời kỳ khủng hoảng sau hôn nhân của các cung – bản nhiệt kế tình cảm

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Thời kỳ khủng hoảng: Nửa năm trước sau khi kết hôn

  Ai nấu cơm? Ai rửa bát? Nhà này do ai làm chủ?…phân phối việc nhà và trách nhiệm của mỗi ngừoi có thể gây làn sóng đối với gia đình nhỏ này. Nếu đối phương có tính cách dịu dàng ôn hòa có thể dựa dẫm vào Bạch Dương và gặp việc gì vẫn bình an vô sự. Nhưng nếu đối phương sống với Bạch Dương quá mạnh mẽ sẽ gây mâu thuẫn lớn. Nếu không muốn có kết cục u buồn trong hôn nhân tốt nhất nên học cách khiêm nhường, cùng nhau chia sẻ trách nhiệm và nghĩa vụ.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Thời kỳ khủng hoảng: Khi con cái lập gia đình

  Đối với Kim ngưu hai thứ quan trọng nhất trong cuộc đời là con cái và tiền bạc. Kim ngưu cũng khá vất vả nuôi nấng con cái đến khi lập gia đình, hơn nữa còn phải giúp đỡ chúng về mặt tiền bạc. Lúc này Kim ngưu có những khủng hoảng không thể nói ra, nhẹ thì trút hết tâm sự buồn phiền ấy lên người bạn đời, nặng thì buồn bực trong lòng và không nói năng gì.

  Song Sinh (21/5 – 21/6)

  Thời kỳ khủng hoảng: Khi mới sinh con

  Trước khi sinh con chỉ có hai người, cuộc sống không có nhiều trách nhiệm phải gánh vác, nhưng sau khi con cái ra đời lại khác, không những chỉ tiêu tốn tiền mà còn cần thời gian chăm sóc trẻ. Nhưng Song sinh không tự ý thức về trách nhiệm làm cha mẹ của mình, để cho con cái tự đi chơi. Mọi áp lực đều tồn đọng trên vai của đối phương, người bạn đời lẽ nào không tức giận bất bình? Nếu muốn sinh con sau hôn nhân nên chuẩn bị tri thức và trách nhiệm làm cha mẹ.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Thời kỳ khủng hoảng: Khoảng 30 tuổi

  Khoảng 30 tuổi là thời kỳ đỉnh cao cho sự nghiệp và gia đình nhưng đây cũng là thời gian Cự giải gặp nhiều việc không được như ý. Lúc này nếu người bạn đời không thể lý giải được những vất vả cực nhọc cự giải sẽ tìm người khác. Nếu có một người khác chủ động đi an ủi họ sẽ dễ dàng thay đổi. Muốn hôn nhân không gặp bất trắc cự giải và người bạn đời cần chú ý quan tâm lý giải để tránh sự việc ngoài ý muốn.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Thời kỳ khủng hoảng: Khoảng 40 tuổi

  Sư tử lúc này thành công về mặt sự nghiệp, nhưng thành công về mặt sự nghiệp không còn kích thích anh ấy có những cảm xúc mạnh mẽ nữa. Sử tử muốn thành tựu mới để thỏa mãn lòng hư vinh của chính mình.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Thời kỳ khủng hoảng: Thời kỳ mãn kinh

  Xử nữ tuổi mãn kinh có nhiều thứ không được toại nguyện, liền làm ầm ĩ và tìm người để tranh cãi. Làm ầm ĩ vài lần, ai cũng nóng như lửa, lúc này mỗi người một câu, chiến tranh gia đình bùng phát, người thân biến thành thù. Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với Xử nữ, vì thế người bạn đời cần thấu hiểu, với những lời lảm nhảm của họ cười trừ cho qua, hôn nhân trong tương lai mới rộng mở.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thời kỳ khủng hoảng: Sau kết hôn từ 7 – 10 năm

  Cho đến khoảng thời gian này cả hai vợ chồng đều đã hiểu rõ về nhau, đã có con cái để kết nối, có nhiều người yên tâm với cuộc hôn nhân hiện tại, đồng thời cũng bộc lộ hết những nhược điểm. Hai vợ chồng muốn vượt qua bước ngoặt này một người phải biết phát hiện cái đẹp, một người tạo ra cái đẹp, nuôi dưỡng hôn nhân mới có phương hướng phát triển.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Thời kỳ khủng hoảng: Khoảng một năm sau hôn nhân

  Hổ cáp là người “cả vú lấp miệng em” tức ỷ vào thế lực, sức mạnh để chèn ép, lấn át người kém mình về thế lực và địa vị trong cuộc sống. Có lúc thân mật gần gũi với đối phương, nhưng khi đối phương có mối quan hệ tốt với người khác liền ghen tức, lo lắng về quá khứ của hai người. Vợ chồng Hổ cáp muốn trải qua cửa này tốt nhất nên tham gia mối quan hệ bạn bè để tăng cường lòng tự tin lẫn nhau.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Thời kỳ khủng hoảng: 4 – 5 năm sau hôn nhân

  Đây là thời gian bắt đầu cuộc sống vô vị, hai vợ chồng vừa làm việc vừa chăm sóc trẻ, bận rộn đến nỗi không có thời gian vui chơi chia sẻ, những tình cảm và câu nói ngọt ngào chìm trong biển sâu.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Thời kỳ khủng hoảng: Vừa về hưu

  Về hưu làm Ma kết mất đi trọng tâm đối với cuộc sống, thậm chí chịu sự quản lý của con cái, từ đó xuất hiện mâu thuẫn. Sau khi về hưu, Ma kết nên tham gia vào các hoạt động gây hứng thú để di chuyển sự chú ý, người bạn đời nên thấu hiểu sự thay đổi của họ và tích cực giúp Ma kết điều chỉnh trạng thái vốn có.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Thời kỳ khủng hoảng: Sau hôn nhân 2 – 3 năm

  Những điều mới mẻ do hôn nhân đem đến khiến Bảo bình vui sướng cùng người bạn đời niềm vui mừng rỡ. Nhưng trong giai đoạn này, Bảo bình cũng cảm nhận được sự trói buộc trong hôn nhân, tìm kiếm niềm vui tự do, muốn được bay nhảy bên ngoài. Hôn nhân ngày càng trở nên xa cách. Muốn trải qua thời gian này vợ chồng nên cùng nhau chia sẻ công việc và hứng thú mới có thể củng cố tình cảm.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Thời kỳ khủng hoảng: Sau khi sinh con

  Sau khi có con cái, Song ngư phải dành nhiều thời gian để chăm sóc, tuy nhiên Song ngư lại cảm thấy khó chịu. Mặc dù yêu trẻ nhưng không muốn có trách nhiệm, vì thế mất đi cân bằng, người bạn đời chỉ biết chăm lo cho con cái nên Song ngư cảm thấy mình là người dư thừa và lâu dần chán hôn nhân.

  ===========

  Nữ giới cung nào dễ trúng độc tình yêu?

  Posted on Tháng Năm 6, 2011 by arhoangha08

  Nếu nói tình yêu là một… liều thuốc độc vậy khả năng trúng độc của phụ nữ cung nào cao nhất?

  Cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

  Xử Nữ là tuýp phụ nữ có tư tưởng truyền thống rất cao. Khi đã yêu ai đó, họ sẽ nguyện hết lòng nghe theo người ấy. Chỉ cần yêu chân thành một người, bất kể đối phương cư xử thế nào họ cũng không oán trách nửa lời. Với họ, được sống bên người mình yêu thương là điều hạnh phúc nhất.Cho dù phát hiện đối phương có khuyết điểm họ cũng sẽ thuyết phục chính mình, họ sẽ tự an ủi mình đối phương làm như thế là có nguyên nhân. Vì thế khi đã yêu và lấy đối phương sẽ bao dung tất cả, có lẽ xử nữ đã xác định coi tình yêu là cuộc sống.

  Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Bảo Bình có cá tính riêng biệt, nhưng không đủ mạnh mẽ và tỉnh táo để cứu lấy mình khi bị trúng độc tình ái. Con tim của bảo bình rất khó bình yên, vì thế khi yêu chân thành một ai đó, họ sẽ vứt bỏ con người hiện tại của mình và biến thành tuýp người đối phương mong muốn, họ đặt trọng điểm hết lên đối phương, họ thay đổi chỉ vì đối phương. Cũng chính vì lý do đó, khi bị tổn thương về mặt tình cảm, phải rất lâu sau họ mới có thể hồi phục được. Trước mặt người khác họ có thể tỏ ra như không có việc gì, họ không muốn người khác nhìn thấy tâm tư tình cảm của mình. Nhưng thực tế họ đang đau khổ tột cùng, chính điều này mới phù hợp với bản tính của bảo bình

  Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Bọ Cạp đem lại cho người khác cảm giác độc lập tự chủ, là tuýp phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống. Tình yêu của bò cạp vô cùng mãnh liệt, một khi yêu ai đó là muốn họ dành hết thời gian cho mình. Nhưng khi yêu, họ lại trở nên ngốc nghếch và mù quáng, trên con đường tình cảm gặp nhiều đau thương, cho dù bên cạnh khuyên cũng không có tác dụng gì. Vì vậy, Bọ Cạp dễ bị tổn thương và trở nên tiêu cực nếu yêu lầm người. Một khi tỉnh lại họ lại tìm cách trả thù đối phương, bò cạp yêu và hận vô cùng mãnh liệt.

  Cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

  Sư tử là tuýp phụ nữ mạnh mẽ, trong thế giới tình yêu cũng vậy. Vì thế khi yêu một ai đó họ không cho phép mình thất bại. Yêu và dành tình cảm hết mình cho ai đó họ cũng hy vọng đối phương sẽ đáp lại tình cảm nồng nhiệt của mình.. Họ cũng muốn bạn bè và người thân xung quanh khẳng định tình cảm này, nếu ai đó phủ nhận và nói xấu bạn trai của sư tử, họ sẽ tức giận vô cùng. Đơn giản sư tử có thể vì tình yêu mà làm mất lòng bạn bè.

  ===========

  Cung hoàng đạo nói gì về ngày cưới của bạn?

  Aries – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Những người thuộc cung Aries rất chủ động và quyết đoán vì vậy có thể nói họ luôn luôn nhận được những điều mà họ mong muốn. Bạch Dương sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc chọn lựa và họ quyết định nhanh chóng với sự chính xác tuyệt vời.

  Tốt nhất là đừng nên có bất kỳ điều gì xảy ra với trang phục cưới hay phục vụ trong ngày cưới của Bạch Dương. Họ muốn mọi thứ được chạy một cách hoàn hảo nhất từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

  Taurus – Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

  Kim Ngưu là những người điềm tĩnh và rất tinh tế. Họ mong đợi mọi người sẽ chú trọng vào trang phục cưới khi đến tham dự. Khách đến tham dự không chỉ có một diện mạo riêng mà còn theo một ý đồ nào đó. Trang phục cưới cũng sẽ là một phần trong kế hoạch tổ chức của họ. Họ lên kế hoạch cho mọi thứ. Họ không cần sự mới lạ, sáng tạo hay bất ngờ, nhưng thay vào đó phải là một sự chỉn chu.

  Kim Ngưu thậm chí sẽ làm một bảng khảo sát những món ăn yêu thích của khách mời để lên thực đơn cho ngày cưới.

  Gemini – Song Sinh (22/5 – 21/6)

  Song Sinh luôn luôn có xu hướng tìm kiếm một điều mới lạ và khác thường – một điều gì đó sẽ làm họ cách xa với số đông. Họ mong đợi những người tham dự tiệc cưới cũng sẽ không quan tâm quá nhiều đến các quy tắc và thông lệ.

  Bên cạnh đó, Song Sinh là những người cực kỳ yêu thích thiên nhiên. Họ sẽ thích tiệc cưới có nhiều hoa và những chi tiết gần gũi với thiên nhiên. Và bạn có thể chắc chắn rằng tiệc cưới của họ sẽ có mọi thứ ngoại trừ “những tiêu chuẩn”.

  Cancer – Cự Giải (22/6 – 23/7)

  Cự Giải đa phần có vẻ lưỡng lự và rất hay thay đổi tâm trạng. Họ khá đa cảm nên việc tổ chức tiệc cưới cũng phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc khi ấy. Điều này có thể làm cho việc lên kế hoạch trở nên khó khăn, và càng khó khi chọn ra những chi tiết. Thế nhưng với tình yêu và sự lãng mạn thiên bẩm của mình, chắc chắc tiệc cưới của họ sẽ vô cùng ngọt ngào. Và cũng chính bởi sự nhạy cảm này, mà ngày cưới của Cự Giải sẽ thực sự là một bữa tiệc màu hồng.

  Leo – Sư Tử (24/7 – 23/8)

  Leo thực sự là những người tạo ra xu hướng và họ vô cùng thích thú với những sự phiêu lưu. Họ hoàn toàn quả quyết vì vậy nếu ai muốn trao đổi ý kiến về ngày cưới chỉ cần ngồi xuống và để họ nói. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các Leo vì họ có khả năng hoàn tất mọi thứ một cách đơn giản. Và nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này thì chẳng có vấn đề nào có thể gây khó khăn cho bạn cả. Chỉ cần thư giãn và đợi tới ngày cưới của bạn thôi.

  Virgo – Xử Nữ (24/8 – 23/9)

  Trái ngược với Song Sinh, Xử Nữ là những người luôn muốn thuộc về truyền thống. Nhưng bạn có thể chắc chắn là họ sẽ thành công trong việc tạo ra một nét hiện đại và mới mẻ để bổ sung cho ngày cưới. Tại sao ư? Bởi vì các nhà chiêm tinh xác định Virgo như là một trong những cung hoàng đạo có tổ chức và sáng tạo nhất.

  Có thể nói các Virgo là một kiểu mẫu điển hình để áp dụng cho việc tổ chức tiệc cưới cân bằng và hoàn hảo.

  Libra – Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân nên đa số mọi người đoán họ sẽ lựa chọn sự cân bằng. Thế nhưng mặt khác họ cũng là những người lạc quan và yêu đời (happy-go-lucky!). Khi ngày cưới của họ diễn ra có thể không làm ngạc nhiên bất cứ ai nhưng sẽ rất đẹp.

  Thiên bình có trí tưởng tượng rất cao và có thể làm mọi thứ để biến chúng thành sự thật. Họ có xu hướng cân bằng nhưng họ là những người mơ mộng thực sự từ trong tim.

  Scorpio – Bò Cạp (24/10 – 22/11)

  Bò Cạp luôn nhiệt huyết, đam mê và sâu sắc. Đa phần những người thuộc cung này chủ yếu sống về đêm nên tiệc cưới của họ sẽ được tổ chức vào buổi tối, và họ mong đợi được kéo dài tới tận khuya. Nếu là cô dâu, họ sẽ chọn một chiếc váy cưới lộng lẫy và có phần chân váy thật dài. Nếu là chú rể, họ sẽ chọn một dàn nhạc nhỏ và một màn trình diễn pháo bông đầy bất ngờ.

  Tiệc cưới của Bò Cạp sẽ khác lạ nhưng phải sang trọng và lấp lánh. Và chẳng có gì ngạc nhiên nếu tiệc cưới của họ trông như một bữa tiệc của những người nổi tiếng.

  Sagittarius – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Đánh cược là ngày cưới của Nhân Mã sẽ tràn đầy tiếng cười và những tiết mục, trò chơi vui nhộn. Nếu không muốn nói là sẽ có một chút lập dị. Nhân Mã sẽ không quan tâm tới các chi tiết, nhưng họ sẵn sàng có một chiếc bánh cưới với một đàn bướm bay từ trong bay ra. Ai sẽ ngăn họ lại? Hmmm… thật khó để biết được, bởi đặc tính của Nhân Mã là luôn vui hết mình.

  Chắc chắn ngày cưới của các Nhân Mã sẽ vô cùng sôi động và không bao giờ buồn tẻ.

  Capricorn – Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Ma Kết là một cung hoàng đạo nữa mà bạn có thể chắc chắn những người rơi vào nó là những người rất có kế hoạch. Bên cạnh ý thức tổ chức cao của mình, Ma Kết còn là một người rất tận tụy và hoàn toàn có thể tin cậy được. Họ rất khéo léo, sáng suốt, thậm chí biết cách che giấu và điều chỉnh cái tôi của mình. Ma Kết vừa có thể là một nhà tư vấn, người hỗ trợ tốt, vừa là một cô dâu đảm đang cho ngày cưới của họ.

  Aquarius – Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Nếu bạn từng được mời tới dự tiệc cưới của các Aquarius (Bảo Bình) chắc hẳn sẽ thấy khó mà đoán biết được ý đồ của họ. Sự bí ẩn là dấu hiệu điển hình của những Người mang nước. Và nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này thì bạn rất giỏi trong việc giữ bí mật. Ngày cưới của bạn sẽ làm tất thảy mọi người ngạc nhiên đến phút cuối cùng, không chỉ bởi vì sự độc đáo, mới lạ mà còn bởi cá tính luôn sáng tạo của bạn.

  Thêm vào đó, đa phần các Aquarius thường rất độc lập. Họ rất hòa nhã và vui nhộn nhưng đồng thời luôn tự chủ trong mọi tình huống. Có thể nói họ sẽ tự quyết định mọi việc cho ngày cưới của mình.

  Pisces – Song Ngư (20/2 – 20/3)

  Khác với Aquarius các Pisces (Song Ngư) là những người vô cùng linh hoạt và dễ thích ứng. Họ không thể nói chính xác họ sẽ muốn kiểu trang trí tiệc cưới nào cho mình. Và họ luôn luôn có những ý tưởng mới tốt hơn, hoặc một cách thức dễ dàng hơn. Đặc biệt, vì nhiều lý do đa phần những người sinh dưới cung hòang đạo này đều thích màu xanh dương.

  Bởi luôn có nhiều sự lựa chọn cho và luôn xem xét mọi khía cạnh ở một mặt khác, nên các Song Ngư đa phần sẽ tổ chức tiệc cưới đơn giản nhưng rất phù hợp với nơi mà họ chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thập Nhị Mỹ Nam Cổ Đại Diện Cho 12 Sao Nam
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Làm Sao Để Chinh Phục 12 Sao Nam?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Sẽ ‘đốt Nhà’ Bạn Nếu Bạn Dám Lãng Quên Họ
 • Cùng Hộp Tò Mò Khám Phá Hệ Mặt Trời (Phần 1)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Phía Cuối Chân Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xử Trí Khi Bị Côn Trùng Bay Vào Mắt
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao, Drabble) Lovely Days
 • Chương 2: Oan Gia Ngõ Hẹp
 • Hệ Liệt 12 Chòm Sao
 • Khám Phá Đời Sống: Khi 12 Chòm Sao Làm Thám Tử Tư Sẽ Như Thế Nào?
 • Một buổi sáng nào đó.

  _

  Những khu nhà miền quê ở Thanh Hoa khá bình yên, không có tiếng ồn xe cộ, không có ô nhiễm không khí, có thể thoải mái đi lại trên con đường mà không sợ tai nạn giao thông. Đối diện nhà Thiên Bình là một đồng lúa rộng mênh mông một màu xanh non, nhà Xử Nữ ở bên cạnh, nhà cũ của Ma Kết nằm sát nhà Xử Nữ, chỉ là bây giờ đã thuộc chủ sở hữu khác. Thiên Bình đi chơi với mấy đứa em họ về, ngang qua nhà Xử Nữ, nhìn căn nhà vắng tanh, bụi bặm còn bám trên vách tường. Cái lá bùa phép năm nào dán trước cửa nhà giờ đã cũ rích, rách bươm và bị mạng nhện bám vào. Ba mẹ Xử Nữ từ ngày ly hôn thì không còn sống ở đây nữa, thế nên trông nó chẳng khác nào căn nhà hoang. Thiên Bình nhìn thấy Thiên Yết đẩy cổng nhà bước ra, lên tiếng: – Ê, anh định đi đâu vậy? – Anh có hẹn với Xà Phu, nói ba mẹ không cần chờ anh về ăn tối đâu – Thiên Yết đáp. – Rãnh quá đến giờ cơm thì đi chơi. – Chuyện của mày à? – Thiên Yết lên giọng. Nói xong liền rời đi. Điểm hẹn cách nhà không xa, thế nên cậu ta đi bộ. … Thiên Bình vào nhà, cô nhanh chóng chạy lên phòng, theo thói quen ôm lấy chiếc điện thoại và dán mắt vào trong đó. Chưa đầy năm phút sau, Cự Giải đột nhiên nhắn tin đến. cancer.luvu mày nói đúng Thiên

  Bình.

  chúng tôi

  tao lúc nào chả đúng.

  chúng tôi

  mà đúng chuyện gì cơ?

  cancer.luvu

  Ngưu hình như nó

  thích tao thật mày

  ạ.

  chúng tôi

  đấy!!! tao nói thì chỉ

  có chuẩn.

  chúng tôi

  mà sao mày xác định

  được là nó thích mày?

  cancer.luvu

  sáng nay đi chơi nhóm,

  lúc đến trung tâm thương

  mai vô tình bị lạc nhau,

  còn mỗi tao với Ngưu

  đi chung. Trên đường

  đến chỗ ăn thì Ngưu

  nó liên tục hỏi tao

  thích mẫu con trai

  thế nào? giống Thiên

  Yết hay sao? tao có

  thể thích ai khác

  ngoài Yết không?

  chúng tôi

  100% Ngưu nó đang

  ghen với ông anh

  trai tao.

  cancer.luvu

  lúc ngồi vào bàn ăn

  KFC á, Ngưu nó đột

  nhiên nhìn tao, tao

  cũng nhìn nó, bốn

  mắt nhìn nhau không

  chớp.

  chúng tôi

  đm bớt văn vẻ xem

  nào.

  cancer.luvu

  sau mấy giây im lặng,

  Ngưu chậm rãi nói với

  tao rằng, có thể ngừng

  thích Yết không, đừng

  theo đuổi cậu ta nữa,

  hai bọn tao thật sự

  không hợp.

  trong đầu tao nghĩ là

  tao sẽ hỏi: mày yêu

  tao sao?

  nhưng tao vẫn không

  hỏi được, đm, ngại

  chết. hỏi xong mà nó

  trả lời có thì biết làm

  sao.

  chúng tôi

  trường hợp nó trả lời

  không thì cũng nhục.

  cancer.luvu

  thì đó, tao cũng thấy

  thế.

  chúng tôi

  rồi mày có nói gì

  không?

  cancer.luvu

  tao nói tao thích Yết,

  ai khác cũng không

  thay thế cậu ta được.

  thích ai là chuyện

  của tao, mày không

  cần xen vào.

  nói xong tao đứng

  dậy bỏ đi.

  trước khi tao đi thì

  ngưu nó nói thêm

  câu “tao chỉ không

  muốn mày bị tổn

  thương”

  chúng tôi

  ngưu nó nói đúng đấy.

  ông Yết không có thích

  mày, mày cố chấp quá

  rồi sẽ bị tổn thương.

  cancer.luvu

  “…”

  tại sao tụi mày lại

  chắc Thiên Yết không

  thích tao, chính miệng

  cậu ta nói tao mới tin.

  chúng tôi

  đm tình yêu nó mù

  quáng vãi ~

  Trong khi Thiên Bình còn đang dán mắt vào điện thoại chat chít với Cự Giải, tiếng của mẫu thân dưới nhà vọng lên trên tận tầng trên.

  – THIÊN BÌNH, XUỐNG ĂN CƠM.

  Thiên Bình đáp lại mẹ một tiếng, nhanh chóng bỏ rơi Cự Giải. Cô tắt điện thoại và bỏ xuống dưới bếp.

  _

  Thiên Yết có một người bạn cũ tên Xà Phu. Cậu ta đối với Thiên Yết không tính là bạn thân, nhưng là người bạn duy nhất Thiên Yết còn giữ liên lạc đến bây giờ. Với những bạn bè khác, nếu không chủ động nhắn tin cho cậu thì cậu cũng không nhớ họ có tồn tại.

  Xà Phu có rủ cậu đi xem xiếc thú ở sân vận động tối hôm nay. Thiên Yết liền đồng ý. Mấy loại giải trí thế này ở thành phố dường như không xuất hiện, thế nên lâu rồi Thiên Yết cũng chưa được xem.

  Cậu ta đến một chỗ trong rạp xiếc thuê lấy hai chiếc ghế, Thiên Yết đứng cách đó không xa. Bên trong rạp bây giờ vẫn chưa đông người, hầu như vẫn còn tụ tập bên ngoài. Bỗng, điện thoại trong túi đổ chuông khiến cậu chú ý đến.

  – Tôi đi nghe điện thoại chút.

  – Ừm.

  Xà Phu gật đầu. Thiên Yết nhanh chóng rời đi tìm một chỗ an tĩnh nhất có thể để nghe điện thoại.

  hey~ cậu đang ở đâu Thiên Yết – 036******* đang ở rạp xiếc, đây là chỗ im ắng nhất rồi. đi cùng Thiên Bình sao? rủ đi xem cùng. Song Tử.

  Thiên Yết lên tiếng lần nữa khi thấy đầu bên kia đột nhiên im lặng. Cậu gọi tên Song Tử hai ba lần, cậu ta mới đáp lại. Cứ như là cậu ta đang ngủ gật vậy.

  Song Tử – *** nam hả? hay nữ? Thiên Yết – *** nam. Song Tử – *** call video với tôi đi. Thiên Yết – *** để về nhà đi, ở đây Song Tử – *** không, bây giờ đi. đã 3 ngày 7 tiếng 14 phút chúng ta không gặp nhau rồi. Thiên Yết – *** Song Tử – *** nhưng ước chừng cũng tầm đó. Song Tử – *** callllllllll videooooo Thiên Yết – *** từ từ, lát về nhà rồi nói.

  – Thiên Yết, đã xong chưa? Tôi chuẩn bị ghế rồi.

  Thiên Yết nghe tiếng, quay nửa người lại nhìn, bắt gặp Xà Phu đang đứng ngay phía sau, cậu ta có mua nước và một ít bỏng ngô.

  Rạp xiếc khá ồn, thế nên giọng nói của Xà Phu có chút lớn để Thiên Yết có thể nghe thấy, vô tình lọt luôn vào điện thoại. Vừa hay khiến Song Tử nghe thấy, cậu ta không tắt điện thoại, vẫn để im cuộc gọi và chỉ im lặng chứ không lên tiếng. Thiên Yết lại không hề để ý đến điều này. Thiên Yết “ừm” với Xà Phu một tiếng, sau đó định nói tạm biệt với Song Tử một tiếng. Nhưng khi đưa điện thoại lên thì cậu thấy Song Tử lúc này đã cúp máy. Xà Phu nhìn sang cậu, một vài giây sau đó liền hỏi: – Là ai vậy? – Bạn cùng lớp thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Kì Nghỉ Hè Đáng Yêu Chap 6
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao; Trên Một Trăng
 • Đọc Truyện Tiếng Mưa Rơi
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Green Star ( Chap 1)
 • Bạn Là Vai Nữ Chính Trong Bộ Phim Nào?
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Green Star ( Chap 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Tiếng Mưa Rơi
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao; Trên Một Trăng
 • 12 Chòm Sao Và Kì Nghỉ Hè Đáng Yêu Chap 6
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Phía Cuối Chân Trời
 • Cách Xử Trí Khi Bị Côn Trùng Bay Vào Mắt
 • Tiêu đề: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  . À mà mới viết cái giới thiệu nhân vật thôi mà bị chê là motip củ rồi

  mà thôi em sẽ cố gắng vậy . Trong chap này sẽ viết đầy đủ sự xuất hiện của 12 chòm sao và họ gặp mặt như thế nào luôn ! Mong mọi người cho ý kiến ạ

  Chap 1 : Gặp mặt

  Vào một buổi sáng đẹp trời …………………………………….

  Tại một căn biệt thự nguy nga ……………

  Có hai cô gái đứng trước cửa và …………..

  _Cốc cốc cốc _ Tiếng gõ cửa

  _ Ai thế ? _ Một người phụ nữ sang trọng mở cửa bước ra _ A ! Thì ra là Xữ nữ và Thiên bình . Các cháu đi tìm Nhân mã à ??

  _Vâng ạ ! Cháu chào bác _ Hai cô gái lễ phép

  _ Nó còn đang ngủ trên phòng ấy . Tiện sẵn các cháu gọi Nhân mã dạy giùm dì nha . Haizz , dì gọi nó hoài mà nó không dạy , thiệt là con với cái ! Phiền các cháu quá! _ người phụ nữ thở dài

  _ Vâng ạ ^^ _ Thiên bình nói _ Có Xữ nữ ở đây thì mọi chuyện sẽ xong ngay . Nhân mã làm sao chịu nỗi được Xữ nữ chứ ạ ^^

  _ Ý cậu nói là sao hả ? _ Xữ nữ hỏi kèm một cái lườm làm Thiên bình hoảng hồn

  _ À …. à …. không có gì ! Mà thôi lên phòng gọi nhân mã đi _ Thiên bình đánh lạc hướng

  _ Ừm _ Xữ nữ bước lên phòng kèm với một cái nhìn vào Thiên bình như đang nói : ” Lần này ta tha cho mi đó ”

  _ Ôi thật đáng sợ _ Thiên bình thở nhẹ nhõm và thầm nghĩ

  _ Dạ thưa dì chúng cháu lên phòng gọi Nhân mã ạ ^^ _ Hai cô nàng lễ phép

  _ Ừ ! Phiền các cháu ^^

  _ Nhân mã bực tức

  _ Được gây rắc rối bởi một anh chàng đẹp zai như tôi thì cô mãn nguyện chứ hả _ Thiên yết đắc ý

  _ Hừ anh có biết là anh rất ……. chúng tôi ……..( thêm một cuộc chiến tranh nãy lữa xảy ra giữa Yết ca và Mã đại tỷ )

  _ Trời ơi chóng mặt quá @@

  _ Thiên bình nãy giờ là tội nhất , phải đứng nghe những cuộc cãi vã.

  Ring ring ring _ Bỗng tiếng chuông điện thoại của Thiên bình reo lên . Cô phải ra xa chỗ đó thì mới có thể nghe rõ được

  _ A lô , mẹ à , à con vẫn tốt ạ , dạ vâng , vâng ….. _ Thiên bình nói chuyện điện thoại xong rồi cúp máy .

  Bỗng ……….

  Xột xoạt xột xoạt _ Tiếng kêu từ 1 lùm cỏ phát ra

  _ Ủa ?? Cái gì vậy ??? _ Thiên bình nhìn vào lùm cây đó

  _ Hic hic ghê quá _ Tuy nói vậy nhưng cô vẫn tiến lại gần , cô vạch đám cỏ đó ra và …….

  AAAAAAAA ! Một xác chết _ Thiên bình hoảng hốt khi thấy một chàng thanh niên bê bết máu nằm tại đó .

  _ Xác chết cái đầu cô ! Tui vẫn còn sống sờ sờ đây _ Chàng thanh niên đó thì thào nói

  _ Vậy sao anh lại bị như thế ?? _ Thiên bình tỏ vẻ lo lắng

  _ Cái lũ cờ hó lớp 11a2 chúng sinh sự xong chúng kiếm cớ đánh tôi . Ban đầu tôi có thể thắng ai ngờ thằng chết tiệt nào dùng cây đập vào đầu tôi làm tôi khuỵu xuống , thế là tôi bị đánh tơi bời . Đánh xong chúng vức tôi vào đây ! Cái lũ đó ta mà bình phục ta sẽ không tha cho mi đâu . À mà tôi không ngờ là tôi còn sống ấy chứ ! hahaha ! ( @@ )

  _ Trời ! Vậy mà con cười được sao ?? Thế anh tên gì ?? _ Thiên bình hỏi

  _ Tôi tên Bạch dương

  _ Vậy tôi dìu anh lên phòng y tế nha

  _ Ừ cảm ơn cô

  Thế là Thiên bình dìu Bạch dương lên phòng Y tế

  Vâng đó là chap 1 của em đấy ạ

  mong mọi người cho em nhận xét ạ

  Fri Feb 15, 2013 4:59 pm

  Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 6:42 pm

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 6:57 pm

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 7:21 pm

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 7:36 pm

  ta là sư tử, ta là vua sư tử

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 7:48 pm

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 7:59 pm

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 8:02 pm

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 8:04 pm

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 8:13 pm

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 8:20 pm

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 8:22 pm

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 8:29 pm

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 8:34 pm

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Fri Feb 15, 2013 10:27 pm

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  [quote=”BlackStar”]

  Aura Persia Anastasia đã viết:
  BlackStar đã viết:
  Aura Persia Anastasia đã viết:
  BlackStar đã viết:
  Aura Persia Anastasia đã viết:
  BlackStar đã viết:
  Aura Persia Anastasia đã viết:
  ây da !! nàng quăng pháo dữ qua ta né không kịp nàng ạ =)) viết hay là phải được tôi luyện qua từng bài viết chứ không phải mới viết là hay đâu =)) ta không tin nàng là thiên tài đâu nàng ạ =)) ta chưa coi truyện lần đầu nàng viết như thế nào , chừng nào nàng đưa cho ta coi thì ta mới biết chứ nàng chém lung tung là ta không tin đâu nhá =)))[/quote

  Ý nàng là ta CHÉM GIÓ ĐẤY Ư? Hài thật đấy, nhưng ta không còn đăng truyện lên đây nữa. Ta viết lần đầu còn chắc hơn nàng đấy! Thế nàng đưa cho ta cái link lần đầu nàng viết truyện đi đừng suốt ngày hơn này hơn nọ mà nàng không cho ta coi thì ta nói nàng chém thật đó nha :)))

  Fri Feb 15, 2013 11:19 pm

  Ai mua Apple không tôi bán táo tàu cho =)))))))))

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Sat Feb 16, 2013 1:41 pm

  Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Sat Feb 16, 2013 2:03 pm

  ♥RíNNỳ♥Con đã trở lại – vĩ đại hơn xưa♥

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Sat Feb 16, 2013 4:35 pm

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Sat Feb 16, 2013 6:11 pm

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Sat Feb 16, 2013 6:13 pm

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Sat Feb 16, 2013 6:16 pm

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Sat Feb 16, 2013 6:44 pm

  Ai mua Apple không tôi bán táo tàu cho =)))))))))

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Sat Feb 16, 2013 7:23 pm

  Loving him is like driving a new Maserati down a dead end street Faster than the wind, passionate as sin, ending so suddenly Loving him is like trying to change your mind once you’re already flying through the free fall Like the colors in autumn, so bright, just before they lose it all Losing him wa

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Sponsored content

  ღ ღ

  Danh vọng:Tài năng:%/100%

  Cấp bậc thành viên

  %/1000%

  Liên lạc

  Tiêu đề: Re: 12 chòm sao và ngôi trường Green Star ( chap 1)

  Trả lời nhanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Là Vai Nữ Chính Trong Bộ Phim Nào?
 • 12 Chòm Sao Và Vị Đắng Của Trái Cấm Tình Yêu (Chap 2A)
 • Top 5 Chòm Sao Nữ Càng Lớn Càng Xinh Đẹp Ngời Ngời
 • Điểm Mặt 3 Cung Hoàng Đạo Càng Lớn Càng Xinh
 • Góc Yêu Thích Trong Nhà Của 12 Chòm Sao (Phần 1)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Zodiac

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Biệt Thự Tình Yêu, 12 Chòm Sao Và Mảnh Ghép Trái Tim
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Thuật. Chap 1
 • 12 Chòm Sao Và Phép Thuật Cấm Kị, Gtnv + Couple + Chap 1
 • Chi Tiết Dự Án Căn Hộ Green Star Sky Garden
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Thuật. Gtnv
 • *NỮ: Âu Dương Xử Nữ:

  – Là một người nghiêm khắc, tính kỉ luật cao và cực kì siêng năng. Cô học rất giỏi và luôn bất hủ với “bài ca không tên” mà mỗi đứa nào nghe đến đều sợ xanh mặt. – Gia cảnh: con gái cưng của tập đoàn thời trang Virgo cực kì nổi tiếng. – Sở trường: học cực kì giỏi, IQ cao, nữ công gia chánh, chơi guitar rất cừ. – Sở đoản: không biết bơi+đánh nhau. Diệp Nhân Mã:

  – Cực kì tăng động, thích sôi nổi, luôn luôn vui vẻ làm người khác cũng vui lây. Được biết đến với biệt danh “con ngựa vàng trong làng phá hoại.” – Gia cảnh: tiểu thư của tập đoàn ngoại thương Sagittarius nổi tiếng ở Paris. – Sở trường: đai đen karate, judo, taekwondo (ngầu 0.o) – Sở đoản: chạy chậm (vì chân quá ngắn-.-), học tập. Trịnh Song Ngư:

  – Đôi lúc dịu dàng, đôi lúc cũng “tưng tửng” y chang con ngựa, đôi lúc lại mơ mộng viển vông, nói chung cứ như đa nhân cách ấy -_- – Gia cảnh: tiểu thư của tập đoàn hàng hải Pices lớn nhất Horoscope. – Sở trường: hát rất hay, giỏi ba lê, sáng tác truyện, vẽ tranh. – Sở đoản: nấu nướng, bơi (mặc dù là cá:v) Lăng Cự Giải:

  – Là một bé cua hiền lành ngây thơ, vô cùng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điển hình của một học sinh gương mẫu a~ – Gia cảnh: con một của giám đốc công ty bất động sản Cancer lớn nhất nhì Horoscope. – Sở trường: nấu ăn rất ngon, nữ công gia chánh, chơi violin, biết chút ít y thuật. – Sở đoản: thể lực yếu, không biết đánh nhau. Lâm Bạch Dương:

  – Cũng là đứa tăng động y Mã, thích vui chơi, không thích học hành, thích đi đây đi đó và chọc cười người khác. Chị ruột của Thiên Bình. – Gia cảnh: con gái lớn của tập đoàn trang sức, đá quý A&L cực kì nổi tiếng. – Sở trường: đai đen taekwondo, karate, bơi lội cực giỏi. – Sở đoản: nữ công gia chánh, học tập. Lâm Thiên Bình:

  – Tính cách khó đoán, lúc vui lúc buồn, vui thì hơn cả NM, còn lúc buồn thì đố ai dám chọc, thích shopping, tụ họp bạn bè. Em gái Bạch Dương, sinh sau gần 11 tháng nên vẫn học cùng lớp với mọi người. – Gia cảnh: con gái út của tập đoàn trang sức, đá quý A&L cực kì nổi tiếng. – Sở trường: make up, đai đen karate và kiếm đạo, nhảy hiện đại, piano. – Sở đoản: cực kì mù đường. *NAM: Hoàng Sư Tử:

  – Tính cách: nóng tính, thích pha trò chọc cho bị chửi, thích náo nhiệt, tiệc tùng, luôn rất tự tin với ngoại hình của bản thân. – Gia cảnh: con cưng của tập đoàn công nghệ Leo bật nhất cả nước. – Sở trường: đai đen taekwondo, “vua” chạy nhanh, giỏi bóng rổ và chơi trống. – Sở đoản: học hành, cực ghét mấy thứ nữ tính như thêu thùa may vá. Lãnh Thiên Yết:

  – Tính cách: tảng băng di động, tảng băng ngàn năm, lâu lâu mới nói được vài từ, thích yên tĩnh, ghét náo nhiệt trừ lúc ở bên 11 bạn trẻ kia. – Gia cảnh: con út trong gia tộc Scorpio nhiều đời làm cảnh sát hình sự, đối mặt với máu tanh và kẻ thù nên anh cũng bị nhiễm tính cách lạnh lùng đó. – Sở trường: đánh nhau cực kì giỏi, thông minh trong mấy việc điều tra phá án. – Sở đoản: mấy việc của nữ giới. Nam Cung Kim Ngưu:

  – Tính cách: tốt bụng, quan tâm người khác, thích ăn uống, lúc nào thấy cũng là đang ăn. Có ước mơ to lớn với nghề đầu bếp. – Gia cảnh: con trai cưng của chủ nhà hàng Taurus lớn và nổi tiếng với nhiều món ngon ở Horoscope. – Sở trường: nấu ăn ngon tuyệt (au: *chảy dãi*), có tông giọng trầm ấm nên hát rất hay, cũng là tay bắn cung rất cừ. – Sở đoản: luôn luôn thua trong trò oẳn tù tì. Vương Song Tử:

  (Mặt gian ứ chịu được –.–)

  – Tính cách: vì có ngoại hình điển trai nên rất thích tán gái nhà lành, cặp kè nhiều người, lăng nhăng nhưng được cái có trách nhiệm, lúc cần thì rất được việc. – Gia cảnh: là thiếu gia của công ty giải trí Gemini rất nổi tiếng. – Sở trường: đai đen taekwondo, giỏi bóng rổ và tennis, dễ dàng làm lung lay trái tim của người khác phái (trừ ai kia…) – Sở đoản: học hành, nấu nướng may vá. Tống Ma Kết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Darkmoon (Gtnv)
 • 12 Chòm Sao Cứ Mãi Béo Nục Nịch Suốt Cả Mùa Hè Này Là Vì Đâu?
 • 12 Chom Sao Và Kì Nghỉ Hè Đáng Yêu Chap 2
 • Chương 1: Kỳ Ngộ Xuyên Không
 • 12 Chòm Sao Và Mối Lương Duyên Tiền Định (Phần 1)
 • 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Du Lịch Của Bạn Cho Năm 2021 (Bao Gồm Tất Cả 12 Dấu Hiệu!) / Lối Sống
 • 3 Chòm Sao Đúng Chuẩn “con Nhà Người Ta”: Sự Nghiệp Thành Công Việc Nhà Thì Đảm
 • 12 Chòm Sao Và Căn Hộ Số 69
 • 12 Chòm Sao Và Duyên Tương Ngộ
 • 12 Chòm Sao Và Điều Kỳ Tích Trong Đời ?
 • Tiêu đề: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Fri Aug 31, 2012 10:41 pm

  hài hước-thân thiện-vui vẻ-tốt bụng-ấm áp

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Sat Sep 01, 2012 11:25 am

  Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Sat Sep 01, 2012 11:28 am

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Sat Sep 01, 2012 11:33 am

  Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Sat Sep 01, 2012 1:11 pm

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Sat Sep 01, 2012 4:54 pm

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Sat Sep 01, 2012 10:52 pm

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Chữ ký của ~Minami Shinada~

  Sat Jun 08, 2013 5:28 pm

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Fri Jun 28, 2013 11:10 am

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Chữ ký của Tieu giai giai x

  Wed Jul 24, 2013 3:21 pm

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Sponsored content

  ღ ღ

  Danh vọng:Tài năng:%/100%

  Cấp bậc thành viên

  %/1000%

  Liên lạc

  Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

  Chữ ký của Sponsored content

  Trả lời nhanh

  Trang 1 trong tổng số 1 trang

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Sư( Gtnv1)
 • Các Cặp Chòm Sao Dễ Vướng ‘ Tình Một Đêm ‘ Nhất
 • 12 Chòm Sao Và Những Nàng Công Chúa Disney
 • 12 Chòm Sao Và Thiên Sứ Định Mệnh !!!
 • Vẻ Đẹp Của Rừng Amazon Trước Trận Cháy Kỷ Lục
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Là Gì ? Ngắm Nhìn Vẻ Đẹp Chòm Sao Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Kinh Nghiệm Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Của Cô Nàng Mê Du Lịch Bụi
 • Làm Sao Để Đến Mật Ngữ 12 Chòm Sao Coffee Lounge Ở Gò Vấp Bằng Xe Buýt
 • Loài Hoa May Mắn Của 12 Chòm Sao
 • Vật May Mắn Trong Học Tập Và Cuộc Sống Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Pha Lê Tinh Tú (Gtnv)
 • Theo chiêm tinch học, số trời, tính biện pháp con người thể hiện tương đối rõ ràng trong qua vòng tròn hoàng đạo mang nghĩa đường đi của khía cạnh ttách. Mật ngữ 12 cáo quan sao được đối chiếu cụ thể vào bài bác đối chiếu sau đây.

  Bạn đang xem: Chòm sao là gì

  Vòng tròn hoàng đạo này sẽ xoay quanh vùng hoàng đạo chứa tất cả 12 cung. Thông qua bí quyết gọi tên 12 ccỗ ván sao, đem thương hiệu của không ít loài động vật làm hình ảnh đại diện thay mặt như: cung Bạch Dương, cung Kyên ổn Ngưu, cung Sư Tử, cung Nhân Mã…

  Vì lý do này mà lại bọn họ được hình thành trong khoảng thời gian ở vào cung hoàng đạo như thế nào thì đã mang phần lớn điểm sáng về dung mạo, tính giải pháp, ưu khuyết điểm của chậu sự sao kia.

  Mật ngữ 12 chậu sự sao

  Mật ngữ 12 ccỗ áo sao là thuật ngữ được gọi theo cách phân tách từ, là hầu hết bí mật ngôn ngữ ẩn giấu đằng sau đầy đủ ccỗ áo sao này.

  Đây thiệt sự là môn công nghệ tất cả sơ ssống Lúc các thời điểm bọn họ có mặt đông đảo được sự bảo hộ của các vị thần vào truyền thuyết Hy Lạp. Họ thay mặt mang lại chuẩn mực của cái đẹp và các đức tính rộng fan.

  Cung Bạch Dương – Aries (sinh ngày 21/03 – 21/4)

  Đại diện mang lại hình mẫu cung Bạch Dương là người vợ thần trí tuệ với chiến tranh Athenna – phụ nữ thần Zeus. Nếu như bạn tất cả phát âm qua truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ truyền thì chắc chắn rằng đang biết nhân trang bị này.

  Do đó, nếu bạn nằm trong cung Bạch Dương thì sẽ được vị thần dễ thương này ban mang lại tất cả: sự mạnh khỏe, xuất sắc, óc vui nhộn. năng khiếu sở trường thẩm mỹ và nghệ thuật, năng khiếu nghề thủ công, lòng tin hiếu chiến nhưng mà cầu hòa…

  Luận giải tính bí quyết cung Bạch Dương.

  Contents

  Cung Bạch Dương – Aries (sinc ngày 21/03 – 21/4)Cung Kyên ổn Ngưu – Tarus (sinch ngày 21/04 – 20/5)Cung Song Tử – Germini (sinch ngày 21/05 – 21/06)Cung Cự Giải – Cancer (sinch ngày 22/6 – 22/07)Cung Sư Tử – Leo (sinh ngày 23/07 – 22/08)Cung Xử Nữ – Virgo (sinch ngày 23/08 – 22/09)Cung Thiên Bình – Libra (sinch ngày 23/09 – 23/10)Cung Bò Cạp Thần Nông/ Thiên Yết – Scorpius (sinch 24/10 – 22/11)

  Cung Bạch Dương nam:

  Là nam nhi trai luôn hy vọng chứng minh tiềm năng cùng sức khỏe của bạn dạng thân nhằm đảm bảo những người dân sát bên bản thân. Hơn ai hết, ý chí của phái mạnh Bạch dương khá lớn với không lo ngại test mức độ bản thân với các khó khăn, vất vả vào cuộc sống đời thường.Ngoài ra, phía trên còn là một mẫu bạn của sự việc xuất sắc, ưa thích lăn xả vào công việc để đạt mang lại danh vọng cao vào sự nghiệp.

  Cung Bạch Dương nữ:

  Cô nàng này rất mắc cỡ Lúc cần Chịu đựng chịu ảnh hưởng bất kể ai với đầy đủ nét tính cách: hơi đơn giản dễ dàng trong quan tâm đến, thẳng thắn, lạc quan yêu thương đời, đặc biệt là khôn xiết thánh thiện với bao gồm lòng vị tha.

  Bạch Dương thiếu nữ hợp với cung nào?

  Những cung phái mạnh như: Nhân Mã, Sư tử hay Bảo Bình cực kỳ phù hợp với chúng ta.

  Bạch Dương phái nam phù hợp với cung nào?

  Những cô nàng bao gồm cung Thiên Yết, Song Tử, Sư Tử phần đông phù hợp với các bạn do gồm sự tương đồng trong tính biện pháp.

  Cung Klặng Ngưu – Tarus (sinch ngày 21/04 – 20/5)

  Nếu là người dân có ngày sinc trong vòng bên trên, đích thị bạn ở trong cung Klặng Ngưu rồi đấy. Cung này vẫn nhận được sự bảo lãnh của đàn bà thần Aphrodite – ban cho con fan sắc đẹp với niềm hạnh phúc mĩ mãn trong tình thân.

  Luận giải tính giải pháp cung Kyên Ngưu

  Cung Klặng Ngưu nam:

  Tiếp xúc cùng với Kim Ngưu nam, bạn sẽ nhận ra chúng ta tương đối lướt thướt trong cách ăn diện. Tuy nhiên, bọn họ lại ở trong tuýp fan khá tính lỳ, thư thả trong tiếng nói và cực kỳ yêu vạn vật thiên nhiên.

  Klặng Ngưu phái mạnh hợp với cung nào?

  Những bạn nữ tất cả cung: Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải là sự phối hợp tuyệt đối giành cho Kyên Ngưu phái nam.

  Cung Kyên Ngưu nữ:

  Đây là những cô nữ giới có tính chung thủy cùng vẫn là nơi dựa an toàn với tất cả tín đồ. Nữ Kyên ổn Ngưu gồm cá tính độc lập, cần mẫn, chăm chỉ, si mê học hỏi, thích hợp trí tuệ sáng tạo gần như điều mới lạ.

  Kyên ổn Ngưu bạn nữ phù hợp với cung nào?

  Kyên ổn Ngưu cô gái cùng với Kyên ổn Ngưu nam luôn luôn là việc phối kết hợp hợp tác ăn ý tuyệt đối hoàn hảo. Tuy nhiên, gần như cô này cũng khá phù hợp với phái nam bao gồm cung Ma Kết, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải.

  Cung Song Tử – Germini (sinc ngày 21/05 – 21/06)

  Hãy lật ngay lập tức ngày sinh của chính bản thân mình coi, chúng ta liệu có phải là phần lớn chàng trai, cô cô bé cung Song Tử không?Bởi, fan cung hoàng đạo này được thần Apollo ban đến bạn dạng tính nóng nảy, vội vã với thiếu hụt quyết đoán vào đầy đủ thực trạng, tuy vậy bọn họ tương đối tài năng.

  Luận giải tính giải pháp cung Song Tử

  Cung Song Tử nam:

  Trái ngược với phái mạnh Kim Ngưu, nam giới trai thuộc cung Song Tử luôn luôn ao ước gần như ánh nhìn nên đổ về tay. Vì vậy, cách ăn diện của họ bao gồm phần cầu kì.

  Là fan thật sự hòa đồng và dễ dàng tạo ra thiện tại cảm cùng với địch thủ, phái mạnh Song Tử còn siêu thích hợp ăn nói cùng hoạt náo nơi đông đúc.

  Cung phù hợp với Song Tử nam

  Các cung như: Song Tử chị em, Sư Tử cùng Bảo Bình được xem là bộ bố tương đối trung khu đầu ý phù hợp với đại trượng phu trai này.

  Cung Song Tử nữ:

  Song Tử Nữ si tín đồ không giống phụ thuộc cách tiếp xúc có duyên ổn do bọn họ là mẫu mã fan rất là tự tín vào bản thân.Mặt khác, chính vì sự yêu mếm tự do, pngóng khoáng vào Để ý đến tạo nên cô đàn bà này dễ kết duyên cùng với gần như mối quan hệ quan trọng.

  Cung hợp với Song Tử nữ

  Song Tử cô gái vẫn hợp với các phái nam gồm cung: Thiên Bình, Bạch Dương, Bảo Bình, Song Tử.

  Cung Cự Giải – Cancer (sinh ngày 22/6 – 22/07)

  Được số đông tín đồ biết đến là cung của vị thần bảo lãnh Hermes, đặc điểm bình thường của những quý ông trai cô gái nằm trong cung Cự Giải sự tài năng, đọc biết và thận trọng hơn người.

  Luận giải tính giải pháp cung Cự Giải

  Nam Cự Giải:

  Là fan bầy ông download các tài năng và kỹ năng nhưng mà Cự Giải hơi kiệm lời. Họ ko thích biến chuyển trung vai trung phong của đám đông và khá thủ cựu vào quá trình và cả cuộc sống đời thường.

  Ktiết điểm lớn nhất của nam Cự giải là thường xuyên không sở hữu và nhận không đúng về mình cùng tương đối tốt tình khi ngã ngũ quan hệ.

  Nam Cự Giải đúng theo với

  Những cô bạn nữ cung Song Ngư, Bò Cạp tốt Kim Ngưu sẽ phù hợp với đại trượng phu trai có cung Cự Giải.

  Nữ Cự Giải:

  Thật giỏi nếu như khách hàng kết duyên với cô bé Cự Giải. Họ thuộc tuýp fan khá tâm lý với dễ sẻ bỏ ra, sát cánh với những người không giống.

  Mặc dù cho là fan tài năng mà lại phần đông cô thanh nữ này luôn luôn không xong xuôi nỗ lực để hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong đôi mắt bạn khác. Cũng đôi lúc bọn họ nhạy cảm cùng ko khiên chế được xúc cảm của mình.

  Nữ Cự Giải vừa lòng với

  Nam Thiên Yết, nam Ma Kết, phái nam Song Ngư đông đảo thích hợp được cùng với bạn nữ Cự Giải.

  Cung Sư Tử – Leo (sinh ngày 23/07 – 22/08)

  Xếp sản phẩm 5 vào 12 cung hoàng đạo, người có cung Sư Tử luôn luôn cực kỳ lý trí, khả năng, dám nghĩ về dám có tác dụng. Một Lúc quyết trung ương vào câu hỏi nào đấy, bọn họ vẫn có tác dụng phần lớn phương pháp cho kì được vị cung hoàng đạo này được vị thần về tối cao Zeus bảo lãnh – biểu tượng mang đến thủ lĩnh của sức mạnh, sinch lực.

  Luận giải tính phương pháp cung Sư Tử

  Nam Sư Tử

  Từ cử chỉ, hành động, hay khẩu ca của chàng trai này gần như diễn tả sự tình thật, dễ sản xuất niềm tin cùng với người đứng đối diện. Tuy nhiên, nlỗi đã nhắc tới ở bên trên, bọn họ khá quyết đoán thù cùng không dễ dàng bỏ cuộc lúc chạm mặt khó khăn.

  Cung phù hợp với Sư Tử nam:

  Nam Sư Tử hợp với nữ những cung: Klặng Ngưu, Bạch Dương, Cự Giải.

  Nữ Sư Tử:

  Là chủng loại bạn hơi tự thị, cô gái Sư Tử ít khi nào chịu thua kém bạn khác.

  Nhưng trong tình cảm, cô nữ giới này cũng đều có tính nhường nhịn, ưa thích và lắng đọng cùng nhận thấy sự quyên tâm trường đoản cú người không giống.

  Cung phù hợp với Sư Tử nữ

  Các cô thiếu nữ của cung này đang phù hợp với những cánh mày râu trai tất cả cung Thiên Bình, Bạch Dương tuyệt Ma Kết.

  Cung Xử Nữ – Virgo (sinch ngày 23/08 – 22/09)

  Luận giải tính phương pháp cung Xử Nữ

  Nam Xử Nữ

  Tuy vẻ ngoài thể hiện là 1 nam nhi trai gồm phần thờ ơ, lịch sự tuy vậy Nam Xử Nữ luôn luôn bao gồm trách nhiệm và tính tự tôn cao trong công việc.

  Kmáu điểm lớn số 1 của họ có lẽ là gia trưởng cùng độc tài.

  Cung nào phù hợp với nam giới Xử Nữ

  Nam Xử Nữ phải mày mò hồ hết cô thiếu nữ cung Thiên Bình, cung Klặng Ngưu tốt Xử Nữ.

  Nữ Xử Nữ

  Họ cực kỳ cầu kỳ cùng thường xuyên tốt nhạy bén trước các vấn đề vào cuộc sống thường ngày. Cô thiếu phụ Xử Nữ tương đối hiền lành, mê thích yên bình mà lại nhiều khi cũng “vạ miệng” lúc phê bình fan khác nhưng ko nên suy xét.

  Cung làm sao phù hợp với thiếu phụ Xử Nữ

  Nữ Xử Nữ phù hợp với các chàng trai cung Cự Giải, Thiên Yết, Kim Ngưu với gồm cả Xử Nữ.

  Cung Thiên Bình – Libra (sinc ngày 23/09 – 23/10)

  Là gần như chàng trai cô thiếu phụ sinc vào cung hoàng đạo được thần thợ rèn Hephaestus bảo hộ cần chúng ta nổi bật cùng với hầu như tính cách hiếm hoi – biểu trưng cho việc siêng năng, siêng năng với năng lực trong nghành sẽ chọn.

  Luận giải tính phương pháp cung Thiên Bình

  Nam Thiên Bình:

  Họ ở trong tuýp tín đồ giỏi giao tiếp phụ thuộc vào hình thức bề ngoài thân thiện. Là mẫu người bền chí trong phần lớn hoàn cảnh cốt nhằm quá qua những số lượng giới hạn của bản thân.

  Cung phù hợp với Thiên Bình nam:

  Những đại trượng phu trai Thiên Bình đang phù hợp với các cô phái nữ bao gồm cung Sư Tử, Song Tử, Bảo Bình.

  Nữ Thiên Bình:

  Lúc đặt gần như cô bạn nữ Thiên Bình vào đúng yêu thích, sức sáng chế của họ là cực kì đáng nể. Tuy nhiên, chúng ta hơi cầm chấp và ngang bướng lúc yêu.

  Cung phù hợp với Thiên Bình nữ:

  Thiên Bình thiếu nữ hết sức phù hợp với các bạn phái mạnh cung Bạch Dương, cung Nhân Mã với cung Bảo Bình.

  Cung Bò Cạp Thần Nông/ Thiên Yết – Scorpius (sinch 24/10 – 22/11)

  Đứng lắp thêm 8 vào 12 cung hoàng đạo, cung Bò Cạp được bảo lãnh do thần chiến tranh Ares – biểu tượng mang đến sức mạnh hiếu chiến, ý chí và nghị lực rộng fan.

  Luận giải tính bí quyết cung Bò Cạp

  Cung Bò Cạp nam:

  Số đông chúng ta phái nam cung Bò Cạp đông đảo là bạn quan tâm quyền lực và mong muốn cố vào tay hầu như đồ vật. Họ luôn ẩn chứa được nhiều đường nét tính biện pháp bí hiểm bên trong, lôi kéo tín đồ khác giới tuy nhiên cũng tương đối tốt mất bình tĩnh khi tị.

  Bò Cạp phái nam phù hợp với những cung nào:

  Các cô nàng cung Cự Giải, Xử Nữ tuyệt Bạch Dương đã là chọn lựa tiên phong hàng đầu đến nam nhi trai cung Bò Cạp.

  Cung Bò Cạp nữ:

  Tính phương pháp thư thả, lờ đờ, nhỏ dại dịu với giải pháp sinh sống gồm phần ngưng trệ của những cô phái nữ cung Bò Cạp thỉnh thoảng gây sự tò mò và hiếu kỳ với người khác. Mặt không giống, đó cũng là tuýp người có tính đa nghi cùng không nhiều khi để hoàn toàn ý thức vào ai.

  Bò Cạp phái nữ hợp với các cung:

  Bò Cạp nàng phù hợp với chúng ta phái mạnh cung Thiên Bình, Bảo Bình, Kyên ổn Ngưu.

  Cung Nhân Mã – Sagittarius (sinc ngày 23/11 – 21/12)

  Xếp sản phẩm 9 là rất nhiều các bạn bao gồm ngày sinc lâm vào cung Nhân Mã, được vị thần Artemis bảo lãnh cùng ban mang đến đức tính chân thật, ghét sự giả trá với đôi khi gồm phần cổ hủ trong những quan hệ.

  Luận giải tính phương pháp cung Nhân Mã:

  Nhân Mã nam:

  Những quý ông trai nằm trong cung hoàng đạo này có tính ưa thích xiêu dạt và làm cho rất nhiều gì nguy hiểm, thử thách thiết yếu bản thân, đi kèm theo với một chút ít ngông cuồng, tự tin thái vượt.

  Cung phù hợp với Nhân Mã nam: Xử Nữ, Bảo Bình…

  Nhân Mã nữ:

  Những cô con gái Nhân Mã cực kỳ ghét sự lô bó. Họ tất cả bí quyết sinh sống thoải mái, tự do, hòa đồng, thân thiện với tất cả bạn.

  Trong tình cảm, Nhân Mã được xếp vào mặt hàng phần lớn cung khó chịu vào việc tìm kiếm tìm bạn trai. Họ là tín đồ tầm thường thủy, không hay chuyển đổi.

  Cung phù hợp với Nhân Mã nữ: Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã nam…

  Cung Ma Kết – Capricorn (sinch ngày 22/12 – 19/01)

  Người trực thuộc cung Ma Kết được bảo hộ do thần lửa Hestia. Vị thần này sở hữu mang đến bọn họ đức tính luôn là tín đồ đứng vị trí số 1, lý trí, chuyên cần, tốt bụng…

  Luận giải tính biện pháp Cung Ma Kết

  Nam Ma Kết

  Những Đấng mày râu trai trực thuộc cung Ma Kết ở trong tuýp người chín chắn cùng cẩn trọng trong hồ hết bài toán. Tuy nhiên, bí quyết tiếp xúc của họ có phần nặng nề năn nỉ, dễ dàng mích lòng người không giống.

  Nam Ma Kết phù hợp với cung: Xử Nữ, Klặng Ngưu, Bạch Dương.

  Nữ Ma Kết

  Tuy hình thức bao gồm phần khá khó khăn ngay sát với sinh sản khoảng cách với người lạ nhưng kì thực, đầy đủ cô nữ Ma Kết rất là tráng lệ và trang nghiêm cùng trưởng thành và cứng cáp. Họ là bạn khá toàn vẹn vào những việc. Và dù cho gồm mạnh khỏe mang lại đâu, Ma Kết cũng dễ bị bỏ ra păn năn về tình yêu.

  Nữ Ma Kết hợp với các đại trượng phu trai cung Nhân Mã, Bảo Bình, Xử Nữ.

  Cung Bảo Bình – Aquarius (sinh ngày 20/01 – 18/02)

  Cung Bảo Bình có thay mặt là mẫu nàng thần hôn nhân gia đình với gia đình Hera, ban mang lại con người sự thông trí, sáng suốt cùng trái tim cực kỳ ấm áp.

  Nữ Bảo Bình :

  Là tuýp người hơi xuất sắc tính. Họ luôn biết cách lắng tai và đồng cảm với những người không giống. Trong các bước, phần đa cô chị em này luôn luôn tận trung tâm không còn nấc rất có thể.

  Nữ Bảo Bình hợp với các bạn nam ccỗ ván sao Thiên Bình, Song Tử, Bạch Dương.

  Nam Bảo Bình

  Chàng trai ở trong cung này khôn cùng logic và những ý tưởng sáng tạo khiến tín đồ khác yêu cầu trằm trồ. Trong tình yêu, bọn họ là mẫu mã người hơi chân tình với trực tiếp tính.

  Những nữ giới tất cả ccỗ áo sao Thiên Bình, Song Ngư hoặc Ma Kết khôn cùng ưng ý phù hợp với nam Bảo Bình.

  Cung Song Ngư – Pisces (sinh ngày 19/02 – 20/03)

  Đây là cung ở đầu cuối nằm trong list cung hoàng đạo nói trên. Những bạn sinc vào cung Song Ngư được bảo hộ từ vị thần biển lớn Poseidon với hình tượng cái khiên cố bên trên tay với tính giải pháp : linch tính giỏi với phần đông vấn đề sắp tới xảy cho, nhiều lòng thương thơm bạn.

  Cung Song Ngư nam:

  Song Ngư phái nam tất cả bề ngoài khỏe mạnh, biểu hiện bản thân là bạn trụ cột, bảo vệ cho người không giống. Nhưng vào chuyện yêu đương, chúng ta lại hơi yếu ớt cùng đề xuất mất thời gian hơi nhiều năm để quên đi nỗi ảm đạm.

  Nam Song Ngư phù hợp với thiếu nữ Bảo Bình, Thiên Bình hay Song Tử.

  Những chàng trai phối hợp hoàn hảo nhất với cô con gái Song Ngư: Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình.

  Video mật ngữ 12 ccỗ áo sao:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao ➵ Tro Bụi Thời Gian
 • Cách Níu Kéo Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Sau Khi Chia Tay Đảm Bảo Tỷ Lệ Thành Công Cực Cao
 • Đọc Truyện Học Viện Nữ Sinh Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Giúp Bạn Tìm Được Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất Của Mình Như Thế Nào? (P2)
 • Thói Quen Tặng Quà Của 12 Chòm Sao Hé Lộ Món Quà Bạn Có Thể Được Nhận
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Vĩnh Cửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Sister And Friends
 • Song Of Sword And Wings Of Lost Paradise
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Về Cung Hoàng Đạo Miêu Tả Tính Cách
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Вị Bạn Bè Phản Bội: Ai Có Cách Trả Thù Mạnh Mẽ Nhất?
 • Ý Nghĩa 12 Chòm Sao Qua Hình Ảnh Biểu Tượng
 • *Thể loại: tình cảm, viễn tưởng, hài hước, học đường pha chút lãng mạn

  *Độ dài: mình không chắc chắn vì cuối cấp rùi nên khi nào mình rảnh mình sẽ up chap mới

  Cùng khám phá quá khứ bị vùi lấp nhá

  *Giới thiệu chung:

  Họ là sáu cô gái, là con của chủ những tập đoàn nổi tiếng ở thành phố Artemis

  Họ là sáu chàng trai, là những vị hoàng tử của những đất nước trên vùng đất Zodiac

  Định mệnh đã đưa họ đến với nhau trong hoàn cảnh thật trớ trêu

  Vén tấm màn của quá khứ vui buồn có, nước mắt có và cả những nụ cười…

  Liệu họ có bị chia cắt một lần nữa

  Vị thái tử của vương quốc Aries, người thừa kế ngai vàng sau này.Cha là quốc vương của vương quốc Aries Tính tình: sôi nổi đến mức hâm hâm, đôi lúc lại khờ đến nỗi khó hiểu (bạn này có thể gọi là Dương khờ được rồi

  )

  Ngoại hình: tóc màu vàng cam, mắt cùng màu với tóc

  chúng tôi Tử: Nữ 15 tuổi

  Đại tiểu thư của gia tộc Gemini, người thừa kế tập đoàn Song Thiên. Ba là chủ tịch tập đòan, mẹ là một nhà văn nổi tiếng

  Tính tình: bạn này thì mình biết nói thế nào nữa à vì bạn ý đa nhân cách mà

  Ngoại hình: Mắt xanh lá, tóc hồng hay huyết dụ ý bạn nào nói giùm mình cái

  4.Cự Giải: nữ 15 tuổi Tính tình: nhẹ nhàng, hiền lành (Cự giải mà lại

  Bạn ý là cháu gái của chủ tịch tập đoàn Cancer, ông nội là chủ tịch tập đoàn. Ba mẹ bạn ý là đầu bếp nổi tiếng thế giới .

  ) nấu ăn giỏi không chê vào đâu được Ngoại hình: Tóc xanh biển, mắt xanh biển và rất thích nghệ thuật

  Là tam hoàng tử của vương quốc Leo. Cha là quốc vương, mẹ từng là công chúa của vương quốc Aquarius nên Sư Tử và Bảo Bình là họ hàng

  Tính tình: Là người lớn nhất trong 6 người nên tính tình hơi có gia trưởng chút cho dù là tam hoàng tử

  Ngoại hình: Tóc vàng, mắt màu gì ế nhể ta cũng ko rõ nữa

  Là Nhị hoàng tử của vương quốc Libra, là anh nuôi của Thiên Yết. Cha của Thiên Bình là bạn thân của cha mẹ Thiên Yết, mẹ là con của một nhà quý tộc trong vương quốc

  Tính tình: công bằng, nhẹ nhàng, hiền lành nhưng khi nổi điên thì… và rất thương Yết Yết

  Ngoại hình: Tóc hồng, mắt xanh bạc

  8. Thiên Yết nữ 15 tuổi

  Là tiểu thư của gia tộc Scorpius. Ông nội là người đứng đầu gia tộc, cha là chủ tịch của công ti DIAMON, mẹ mất sớm nên từ nhỏ đã không được tình yêu thương của mẹ

  Tính tình: lạnh lùng vô cảm , thường hay che dấu cảm xúc thật của mình nhwung khi quen biết với cô nàng thì đó lại là một cô bé nhõng nhẽo và trẻ con

  Ngoại hình: Tóc cam, mắt vàng về sau mắt chuyển sang một đỏ một vàng

  9.Nhân Mã: nữ 15 tuổi

  Là đại tiểu thư thừa kế công ti Sagittarius. Ba là chủ tịch công ti, mẹ là một vận động viên giỏi.

  Tính tình: năng động sôi nổi và hay bày trò trêu mọi người . Nhiều lúc khiến mọi người phát bực

  Ngoại hình: Tóc hồng, mắt đỏ và hay nháy mắt

  10. Bảo Bình nam 16 tuổi

  Là thái tử của vương quốc Aquarius. Cha thì tất nhiên là quốc vương là anh trai của mẹ Thiên Bình, mẹ là một ca sĩ chuyên nghiệp đã giải nghệ

  Tính hình: nhẹ nhàng, trầm lặng nhưng vui tính, chú này khi kích động thì không phải là con người nữa

  Ngoại hình: Tóc vàng ở phần mái pha chút xanh biển, mắt bạc tim tím

  chúng tôi Ngư nữ 15 tuổi

  Là tứ tiểu thư của gia tộc Pisces quản lý những khu du lịch đẹp và nổi tiếng thế giới. Cha là chủ tịch công ti du lịch SEA IEC, mẹ là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Bạn thân từ nhỏ với Ma Kết.

  Tính tình: mơ mộng hồn vía lên mây hết chơn à, hay bị bắt nạt và hay khóc nữa

  Ngoại hình: Tóc bạc, mắt vàng đỏ

  12. Ma Kết:

  Là hoàng tử của vương quốc Capricornus, là thanh mai trúc mã của Song Ngư. Cha là quốc vương của vương quốc, mẹ là chị gái của mẹ Song Ngư

  Tính tình: Hay dọa người khác, ham đọc sách

  Ngoại hình: Tóc tím, mắt hồng

  *Đôi lời:

  -Văn phong của tác giả hơi kém mong mọi người thông cảm chút nha

  -Nếu như mình thiên vị chòm sao Thiên Yết quá thì mong các bạn thông cảm vì đó là thói quen của mình rùi không sửa được à

  Chữ ký của tiara_nd_1999

  -Bước qua đau thương…

  -Em học được cách cứng cỏi…

  -Nhưng trong thâm tâm…

  -Em mệt mỏi biết nhường nào

  Tài Sản của tiara_nd_1999

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghiệp Quậy Phá (New Version)
 • 12 Chòm Sao Thuộc Nhà Nào Trong Harry Potter
 • Đọc Chap 19:câu Chuyện Con Nhái
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hay Bị Quá Khứ Ám Ảnh?
 • Đọc Truyện Xuyên Không Làm Con Các Thần
 • 12 Chòm Sao Thường Giấu Tiền Ở Đâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng
 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng ( Up Lại Từ Chap 1 =
 • Đọc Truyện Horoscopes In Anime
 • Mua 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Zodiac High School Truyệnfun Com
 • Bạch Dương (dưới gầm giường),

  Kim Ngưu (ngân hàng),

  Song Tử (máy điều hòa nhiệt độ),

  Cự Giải (trong túi xách nhiều lớp),

  Sư Tử (ngăn kéo bàn),

  Xử Nữ (kẹp trong sách dày),

  Thiên Bình (quỹ trái phiếu),

  Thiên Yết (đằng sau khung ảnh cưới),

  Nhân Mã (tủ lạnh),

  Ma Kết (quỹ đầu tư cân bằng / Prudential),

  Thủy Bình (nhà vệ sinh),

  Song Ngư (quên rồi).

  Sao nam nào thường xem bạn gái mình như bảo bối ?

  Quán Quân : Cự Giải nữ,

  Á Quân : Sư Tử nam,

  Quý Quân : Xử Nữ nam,

  Hạng 4 : Ma Kết nữ ,

  Hạng 5 : Thiên Bình nữ,

  Hạng 6 : Sư Tử nữ.

  Họ ko có giỏi cãi nhau, nhưng cách của họ ….

  thường là kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu lắm à !! ( _ __! )

  Chỉ số thay lòng của 12 chòm sao

  – Xin đừng tin tưởng mềm yếu của Song Ngư.

  – Xin đừng tin tưởng nhiệt tình của Bạch Dương.

  – Xin đừng tin tưởng chỉ biết đến tiền của Kim Ngưu.

  – Xin đừng tin tưởng lạc quan của Song Tử.

  – Xin đừng tin tưởng chỉ yêu gia đình của Cự Giải.

  – Xin đừng tin tưởng kiên cường của Sư Tử.

  – Xin đừng tin tưởng ngoan cố của Xử Nữ.

  – Xin đừng tin tưởng Thiên Bình dễ theo đuổi.

  – Xin đừng tin tưởng Thiên Yết rất khó yêu bạn.

  – Xin đừng tin tưởng Nhân Mã là đào hoa.

  – Xin đừng tin tưởng Ma Kết không quan tâm.

  – Xin đừng tin tưởng Thủy Bình dễ nước mắt.

  * Các bạn đừng cố hiểu theo ý ngược lại.

  * Mà có thể hiểu : đôi lúc 12 chòm sao sẽ ko như mình vẫn nghĩ.

  Cho nên đừng quá tin tưởng vào biểu hiện thường ngày của họ….

  Lúc đang yêu tự động biến thành nữ đày tớ (ôsin)

  Quán Quân : Xữ Nữ,

  Á Quân : Song Ngư,

  Quý Quân : Song Tử,

  Hạng 4 : Nhân Mã,

  Hạng 5 : Cự Giải.

  Sao nữ không quản lý được ông xã

  Quán Quân : Thiên Bình,

  Á Quân : Song Ngư,

  Quý Quân : Bạch Dương,

  Hạng 4 : Kim Ngưu,

  Hạng 5 : Xử Nữ.

  PS : Chỉ ko quản dc anh xã thôi, ko có nghĩa anh xã mà bạn chọn sẽ lăng nhăng đâu nha

  – Các chị em có muốn thay đổi số phận của mình koooo ahhhh ??

  Hồng nhan tri kỷ mà 12 sao Nam thường chọn đầu tiên

  Bạch Dương ★★★

  Kim Ngưu ★★

  Song Tử ★★★★

  Cự Giải ★★★

  Sư Tử ★★★

  Xử Nữ ★★

  Thiên Bình ★

  Thiên Yết ★★★★

  Nhân Mã ★★

  Ma Kết ★★★

  Thủy Bình ★★

  Song Ngư ★★★★

  Có thù ko trả phi quân tử !!

  Top các cung tàn nhẫn

  1. Song Ngư

  2. Thần Nông

  3. Sư Tử

  4. Thủy Bình

  5. Kim Ngưu

  Chuyện cảnh giác: những kẻ ghen lồng ghen lộn:

  Mừng quá không có few

  12 chòm sao ứng với tính cách nhân vật trong Thủy Hử.

  Có tất cả 12 Cung Hoàng Đạo, tên gọi của các Cung này cũng là tên các chòm sao (có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp): Aries, Taurus, Gemini, Cancer, Leo, Virgo, Libra, Scorpio, Sagittarius, Capricorn, Aquarius và Pisces.

  Con người vào thời điểm sinh ra trên trái đất cũng chịu ảnh hưởng nhất định của những bức xạ mặt trời và các thiên thể. Vì vậy tính nết và cốt cách của con người sinh ra có cùng Cung Hoàng Đạo, không ít thì nhiều cũng có những nét đặc trưng chung.

  – Nhân Mã (Sagittarius – Còn gọi là Xạ Thủ) (23/11 – 21/12)

  Người nửa người nửa ngựa Chiron của Achilles đã bị Heracles, trong một lần truy đuổi kẻ thù, lỡ tay phóng lao đâm chết. Hối hận vì hành động nông nổi Heracles đã đưa người Chiron lên thành một chòm sao trên trời. Chiron là một nhân mã xuất sắc nhất trong loài của mình, ông đã đào tạo nhiều anh hùng trong thần thoại Hy Lạp, ông không những hiểu biết nhiều trong nhiều lĩnh vực mà còn có võ nghệ cao cường với tài bắn cung tuyệt nghệ. Vì lẽ đó người ta thường thấy chòm sao Nhân Mã đang giương cung lên ngắm bắn nên còn gọi là chòm sao Xạ Thủ.

  – Ma Kết (Capricorn – Con Dê) (22/12 – 20/1)

  Capricorn hay dê biển (Seagoat) là hình ảnh của nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Nhưng thần thoại Hy Lạp ko nói đến dê biển mà nói đến Pan, một bán thần (demigod) có nửa trên là người nửa dưới là dê. Ông là con của thần Hermes và một nữ thần rừng (Nymph).

  Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp sợ và bỏ chạy mất trong khi Hermes thương đưá con dị dạng, đưa nó lên Olympus nơi các vị thần khác cũng thích cậu bé. Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc, gánh vác trách nhiệm của cha. Anh ko ở lại Olympus mà thích sống trong những bóng cây trên núi.

  – Bạch Dương (Aries – Con Cừu) ( 21/3 – 20/4)

  Vua xứ Thebes được hoàng hậu sinh hạ hai người con nhưng trái tim lại say đắm nàng Ino, người xinh đẹp đến mức nhà vua quyết định ly hôn và sắc phong Ino làm hoàng hậu mới. Người mẹ kế Ino rắp tâm từ bỏ hoàng tử Phrixus và công chúa Helle bằng một lời tiên tri độc ác rằng họ sẽ bị sát hại. “Mùa màng thất bát là dấu hiệu nổi giận của Zeus.

  Cần phải hy sinh cả hai trước mũi kiếm để làm hài lòng Zeus”. Vua và tất cả dân chúng đều tin vào lời tiên tri độc ác nọ, họ quyết định hy sinh hai đứa trẻ. Từ trên cao, Zeus thấy thương tình bèn gửi một chú cừu vàng có khả năng bay rất nhanh xuống cứu họ. Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau trở thành báu vật khuynh thành của vương quốc Colchis, nơi hai anh em được che giấu suốt đời thoát khỏi Ino. Chính vì bộ lông ấy mà Jason, người anh hùng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm trong suốt hành trình truy tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng của mình, được kể rất kỹ trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ tàu Argo.

  – Kim Ngưu (Taurus – Con Trâu) (21/4 – 20/5)

  Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc trước vẻ đẹp của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng. Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền. Chú trâu ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

  – Song Tử (Gemini – Sinh Đôi) (21/5 – 21/6)

  Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau.

  Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!”. Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em.

  – Cự Giải (Cancer – Con Cua) (22/6 – 22/7)

  Con cua trong chòm Cancer vốn là bạn của quái vật biển cả Hydra. Câu chuyện về chú cua này xuất hiện trong truyền thuyết về mười hai chiến công của Hercules thời kỳ chàng phải làm nô lệ cho Eurystheus, vì phạm tội giết vợ con mình trong một cơn điên do nữ thần Hera gây nên. Lần này Heracles buộc phải xóa sổ thế giới của Hydra ở Lerna.

  Vào lúc quái vật có nhiều đầu Hydra xông tới và quấn lấy Heracles, lần lượt từng cái đầu ghê sợ ấy bị Heracles cắt cho đến khi, đối với Hydra, tình thế thật là thê thảm. Nhìn người bạn của mình liều lĩnh mãi trong tuyệt vọng, chú cua bật khóc “Bạn Hydra của ta khổ quá!” và gan góc dùng những chiếc càng tấn công Heracles.

  Nhưng trước người anh hùng vĩ đại nhất của thần thoại Hy Lạp, chẳng có cơ hội nào cho chú cua cả, và chú bị chế ngự ngay lập tức. Nhìn thấy tình bạn này, các vị thần rất cảm động và đã đưa bức tranh ba nhân vật lên thành một chòm sao trên thiên đàng.

  – Sư Tử (Leo) (24/7 – 23/8)

  Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Heracles. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng.

  Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung. Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Heracles, nên bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Heracles.

  – Xử Nữ (Virgo – Trinh Nữ) (24/8 – 23/9)

  Demeter, nữ thần Mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động.

  Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone trót ăn một miếng của quả lựu, và bất kỳ ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó. Vĩnh viễn Persephone sẽ chỉ được sống với mẹ trong một nửa của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng phải về sống với Địa ngục. Và từ đấy Trái Đất có những mùa khác nhau.

  – Thiên Bình (Libra – Cái Cân) (24/9 – 23/10)

  Chòm sao Libra được coi là thứ cán cân mà với nó, Astraea – nữ thần Công Lý – có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng. Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm.

  Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác, kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

  – Thiên Yết (Scorpius – Bọ Cạp) (24/10 – 22/11)

  Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp được nữ thần Hera (hoặc có thể là Gaia) phái đi giết thợ săn Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên tấn công Orion. Mặc dù bọ cạp và Orion xuất hiện cùng nhau trong truyền thuyết này nhưng chòm sao Orion gần như đối lập với chòm sao Scorpius trên bầu trời đêm. Người ta cho rằng sự đối lập này là biện pháp của các vị thần nhằm ngăn chặn mối thù hận tiếp diễn giữa bọ cạp và Orion.

  Tuy nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm. Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình.

  Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios. Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

  – Bảo Bình (Aquarius – Người mang nước, Cái Bình) (21/1 – 19/2)

  Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần tên “Thần mang nước” hay “Thần đổ nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống tứ thiên đường nắm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần mang nước”. Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”.

  Một thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết chóc lẫn nhau, bất kể cha con. Lời giáo huấn của thần thánh ko có giá trị gì với họ.

  Thất vọng, Zeus tạo ra trận lụt lớn trên trái đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn sơ ko có đủ thức ăn, vật dụng vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới mạnh hơn và có đạo đức. Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

  – Song Ngư (Pisces – Đôi Cá) (20/2 – 20/3)

  Aphrodite, nữ thần sắc đẹp, và con trai Eros, thần tình yêu, đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên lên mặt nước định hủy diệt họ. Typhon là hậu duệ của Gaia và Tartarus, tuy già nua nhưng có sức mạnh như một Titan với đôi mắt toé lửa. Thân hình cao chọc trời, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay.

  Không có vị thần trên đỉnh Olympus nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất để tránh khỏi Typhon là biến hình thành con vật như cá để bơi đi. Aphrodite va Eros cũng biến thành cá, bơi vào nhánh sông và được hai con cá khác dẫn đường đưa đến nơi an toàn. Chòm sao Song Ngư có biểu tượng hai con cá đan đuôi vào nhau để tưởng nhớ hành động cứu giúp thần sắc đẹp và tình yêu.

  nguồn mật ngữ 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thời Điểm 12 Cung Hoàng Đạo Nữ “ℓộт Xáç” Để Trở Thành Người Xinh Đẹp Nhất
 • Tiết Lộ Bí Mật Về Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Và Lovely Day(Chap5)
 • Titanic: Câu Chuyện Huyền Thoại Về Tình Yêu Và Con Người
 • Tam Quốc Diễn Nghĩa ” Ai Đứng Đầu Ngũ Hổ Tướng Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa? ” Creations Boutiques
 • Tin tức online tv