Tuyệt Chiêu Lấy Lòng Sếp Thuộc 12 Chòm Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Nữ Nhân Mã Nam Bảo Bình
 • Bảo Bình Và Ma Kết: Sự Tương Thích Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Đặc Điểm Về Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Bảo Bình
 • Khả Năng Tương Thích Của Một Người Đàn Ông Bảo Bình Và Một Người Phụ Nữ Song Sinh Trong Các Lĩnh Vực Khác Nhau. Hiểu, Đánh Giá Cao, Tôn Trọng: Sự Tương Thích Của Các Cặp Song Sinh Nam Và Nữ Thuộc Cung Bảo Bình
 • Luận Giải Tử Vi Cung Bảo Bình Tháng 07 2021: Nhiều Rắc Rối & Khó Khăn
 • 1, Cách lấy lòng vị sếp Bạch Dương

  Muốn lấy lòng vị sếp nóng nảy nhưng đầy cá tính như Bạch Dương, bạn hãy cố gắng làm mọi việc thật minh bạch, dứt khoát. Có lỗi thì nhận, làm sai thì chịu – sự dũng cảm chính là một trong những phẩm chất được sếp Bạch Dương đánh giá cao. Ngoài ra, cấp trên thuộc cung này cũng sẽ để ý tới những nhân viên hòa đồng, đối xử tốt với đồng nghiệp và có tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong công việc. Họ cũng thường tỏ ra thích thú với những nhân viên dám nghĩ dám làm.

  2, Cách lấy lòng vị sếp Kim Ngưu

  Trước khi nghĩ đến việc lấy lòng sếp Kim Ngưu, bạn hãy đảm bảo rằng ở công ty mình đã làm việc đủ nghiêm túc, đủ trách nhiệm, đủ cần mẫn. Hãy để cấp trên Kim Ngưu thấy rằng đồng lương họ trả cho bạn là xứng đáng, rằng họ có thể đặt niềm tin vào bạn một cách lâu dài. Khi cảm nhận được sự trung thành của bạn rồi, họ sẽ chủ động để bạn tiếp cận nhiều hơn. Đến giai đoạn này, bạn có thể vô tư lấy lòng sếp Kim Ngưu bằng cách… rủ họ cùng đi ăn uống.

  3, Cách lấy lòng vị sếp Song Tử

  “Chìa khóa” để kết nối với sếp thuộc chòm sao Song Tử thành công đó chính là sự giao tiếp. Tất cả những ưu điểm tuyệt vời mà bạn có đều sẽ trở thành vô dụng nếu không biết cách thể hiện chúng cho sếp thấy thông qua những cuộc trò chuyện, theo xem bói tính cách, chòm sao Song Tử thích nhất là những người có cách nói chuyện duyên dáng, hài hước, thông minh; đủ nhanh nhạy để theo kịp tốc độ nói và nghĩ của họ; có thể cùng họ trò chuyện về đủ mọi lĩnh vực trên trời dưới biển.

  4, Cách lấy lòng vị sếp Cự Giải

  Giống như Kim Ngưu, một cấp trên thuộc chòm sao sẽ quan tâm đầu tiên tới sự trung thành và trách nhiệm của nhân viên. Sếp Cự Giải thường tốt bụng, hiền từ. Họ rất chú trọng yếu tố tình cảm và sự chân thành. Hãy đối xử với cấp trên và đồng nghiệp bằng chính những gì xuất phát từ trái tim thay vì toan tính vụ lợi. Sếp Cự Giải chính là kiểu người sẽ giữ bạn lại vì những gì bạn thể hiện trong suốt quá trình thay vì kết quả cuối cùng thu được.

  5, Cách lấy lòng vị sếp Sư Tử

  Nếu định lấy lòng sếp thuộc chòm sao Sư Tử bằng quà cáp, vậy thì bạn quả thực đã “dò trúng đài” rồi. Thế nhưng đừng vội mừng, hãy xác định một khi đã tặng quà cho Sư Tử, món quà đó hẳn phải rất quý giá hoặc cực kỳ hoành tráng. Trong khi làm việc, nếu có bất cứ ấm ức hay thắc mắc gì, bạn có thể chủ động tranh luận cùng họ nhưng hãy chú ý nói năng thật khéo léo, nhẹ nhàng và tuyệt đối đừng bao giờ chạm đến tự ái của vị sếp đầy kiêu hãnh này. Cả một quá trình cố gắng của bạn có thể đổ sông đổ bể trong một lần lỡ miệng xâm phạm đến lòng tự tôn ngút trời của họ.

  6, Cách lấy lòng vị sếp Xử Nữ

  Trong công việc, dù cấp dưới cố gắng đến đâu đi nữa thì vị sếp sinh dưới chòm sao Xử Nữ cũng vẫn bới ra lỗi như thường, vì đặc điểm tử vi của vị sếp này chính là sự cầu toàn và tỉ mỉ. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Khi được góp ý, hãy thể hiện thái độ khiêm tốn và cầu tiến của bạn dù những lời phê bình của sếp Xử Nữ thường hơi khó nghe. Để lấy lòng sếp Xử Nữ, bạn hãy chú ý đến ngoại hình, cử chỉ, lời nói của mình. Họ thường có cảm tính với những nhân viên trung thực, biết lễ nghĩa, ngoại hình lẫn tác phong đều chỉn chu, thậm chí mang phong cách truyền thống thì càng tốt.

  7, Cách lấy lòng vị sếp Thiên Bình

  Lấy lòng cấp trên cung Thiên Bình tưởng dễ nhưng kỳ thực còn khó hơn lên trời. Là chòm sao chú trọng dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, vậy nên đối với ai họ cũng thể hiện thái độ thân thiện, niềm nở. Thế nhưng khi đánh giá một người, sếp Thiên Bình ít khi nể tình riêng mà thiên vị dù người đó là ai bởi họ là người luôn đề cao sự công bằng. Muốn lấy lòng họ, bạn đừng hòng “đi cửa sau” dưới bất kỳ hình thức nào. Ngược lại, hãy chứng tỏ bản thân cũng là một người công bằng, công tư phân minh như họ.

  8, Cách lấy lòng vị sếp Bọ Cạp

  Bọ Cạp đa nghi không ai bằng, nhất là khi đã làm sếp, họ lại càng cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Để phá bỏ “hàng rào” vô hình này, bạn cần kiên trì trong khoảng thời gian rất dài. Ngoài chứng minh năng lực của bản thân, bạn cần tỏ rõ mình không có dụng ý xấu. Tuyệt đối đừng nghĩ rằng bạn có thể nói dối hay qua mặt vị sếp này, mắt quan sát đánh giá cũng như giác quan thứ sáu của họ phải nói là siêu chuẩn. Và một khi sếp Bọ Cạp đã phát hiện ra sự dối trá, cái giá mà bạn phải trả tương đương với “án tử”.

  9, Cách lấy lòng vị sếp Nhân Mã

  Giống như các sếp thuộc chòm sao Song Tử, cấp trên cung Nhân Mã rất có cảm tình với những nhân viên thông minh, nói một hiểu mười, hiểu biết sâu rộng. Sếp Nhân Mã đánh giá cao một người nếu người đó hiểu biết tường tận, sâu rộng về điều mà họ quan tâm. Khi làm việc cũng vậy, Nhân Mã ghét nhất là những nhân viên làm việc qua loa, hời hợt. Ngoài ra, bạn có thể đề cập đến bất cứ ý tưởng nào dù điên rồ nhất với sếp Nhân Mã. Họ thích có nhân viên phát huy được tính chủ động và sáng tạo trong công việc.

  10, Cách lấy lòng vị sếp Ma Kết

  Nếu bạn là nhân viên dưới quyền của sếp Ma Kết, vậy thì hãy đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu. Khi nhiệm vụ ở công ty đã hoàn thành đúng chuẩn mực, bạn có thể mời sếp của mình đi cà phê, trò chuyện về công việc và những dự định tương lai mang tính… công việc bởi họ thích những người nghiêm túc và tham vọng như mình. Sếp Ma Kết luôn đặt lý trí lên trên tình cảm, vậy nên mọi cách tiếp cận mang tính “mềm mại” đều không có tác dụng. Hãy đánh vào tính thực tế của Ma Kết bằng cách chỉ cho họ thấy những cái lợi hữu hình mà bạn có thể mang lại.

  11, Cách lấy lòng vị sếp Bảo Bình

  Sếp Bảo Bình không hề nguy hiểm như cấp trên cung Bọ Cạp nhưng đây cũng chính là một trong số những vị lãnh đạo khó đoán nhất trên vòng tròn Hoàng đạo. Tính cách thường thấy của họ là quái dị, tưng tửng và họ vẫn “chung thủy” với tính cách này ngay cả khi đã trở thành “người đứng trên muôn người”. Bạn có thể ghi điểm trong mắt sếp Bảo Bình bằng tính cách quyết đoán, kiên định. Quan trọng nhất là bạn cần có một chút “điên”. Hãy trình bày cho họ thấy những ý tưởng độc đáo và tuyệt vời mà bạn nghĩ ra.

  12, Cách lấy lòng vị sếp Song Ngư

  Vị sếp thuộc chòm sao Song Ngư thường có chút bất ổn và dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Bởi vậy họ rất cần những nhân viên kiên định, cứng rắn, dứt khoát và lý trí hơn mình. Cấp trên cung Song Ngư cũng khá hòa đồng và dễ tin tưởng, vậy nên bạn chỉ cần cho họ thấy sự nhiệt tình của mình. Tuy vậy, linh cảm của Song Ngư cũng cực kỳ chuẩn xác. Họ sẽ không phản ứng dữ dội nếu phát hiện ra bạn làm gì không phải, nhưng niềm tin của Song Ngư là thứ không dễ lấy lại một khi đã mất đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Nữ Sẽ Như Thế Nào Khi Kết Đôi Cùng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Marry Blog :: Chòm Sao Xứng Danh Nữ Thần Lạnh Lùng Nhất Là Ai?
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Cách Khi Yêu Của Cung Bảo Bình Nữ
 • Tình Yêu: Nam Kim Ngưu
 • Nữ Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Tuyệt Chiêu Làm Lành Với Người Yêu Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Khi 12 Cung Hoàng Đạo Muốn ‘cạch Mặt’ Đứa Bạn Thân
 • Đọc Bí Mật Giữa Nữ Phụ Và Nam Chính
 • Review Truyện Bên Nhau Trọn Đời Tác Giả Cố Mạn
 • Những Chòm Sao Khó Có Thể Bên Nhau Trọn Đời
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Nhân Mã
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Hãy vào thẳng vấn đề, đừng ăn nói vòng vo khi bạn muốn hoà giải với Bạch Dương. Tốt nhất là hãy mong họ tha thứ, thừa nhận rằng bạn đã sai và hứa sẽ không bao giờ làm tổn thương họ lần nữa. Và nên nhớ, một khi đã hứa thì bạn phải làm được vì Bạch Dương không thể chịu đựng được những kẻ không giữ lời. Một khi đã nhận thấy mình sai, hãy xin lỗi họ ngày lập tức, đừng chờ đợi “thời cơ thích hợp” vì bạn biết đấy, họ không hề kiên nhẫn chút nào.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Kim Ngưu là chòm sao cứng đầu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sẽ chẳng bao giờ thừa nhận mình đã sai và do đó, bạn nên nhận lỗi về phía mình khi cả hai xảy ra cãi vã. Đây cũng là cách bạn có thể tránh được những xung đột không đáng có giữa hai người trong tương lai.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Hãy gửi một bức thư xin lỗi nhỏ ngộ nghĩnh vì bạn biết đấy, không có gì khiến cho một Song Tử đang khó chịu cảm thấy thoải mái bằng sự hài hước cả. Nếu bạn đã phạm phải một lỗi cực kì nghiêm trọng, hãy gửi một lá thư với đầy đủ lời giải thích và tình cảm chân thành ngay lập tức cho họ. Chòm sao này thích những quyết định nhanh gọn, dứt khoát và họ chẳng bao giờ ngồi yên chờ điện thoại của bạn đâu.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Hòa giải với người yêu Cự Giải cần kiên trì, tế nhị và khéo léo. Họ rất dễ bị tổn thương, vì vậy đừng bao giờ nói đi nói lại cuộc cãi vã của hai người và trêu ghẹo họ về lỗi sai của chính họ. Bí quyết nho nhỏ dành cho bạn khi muốn tình cảm của hai người trở nên tốt đẹp như cũ là nói với họ bạn không thể nào sống nếu thiếu họ. Bí quyết này thật sự rất hữu hiệu và có tác dụng nhanh chóng. Nếu Cự Giải vẫn chưa chịu, hãy nấu một bữa ăn thật ngon và ân cần với họ nhiều hơn nữa.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Bạn muốn làm hoà với Sư Tử ư? Hãy nịnh họ. Hãy xin lỗi dài dòng về lỗi sai của mình và nói rằng bạn không xứng đáng với tình yêu của họ. Ngoài ra, do Sư Tử thích cuộc sống xa hoa, bạn hãy ăn mặc đẹp, đãi họ món ăn ngon và thể hiện rằng bạn vô cùng hối lỗi, họ sẽ mềm lòng ngay.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Hãy lựa chọn ngôn ngữ khi nói chuyện với Xữ Nữ vì họ không thể chấp nhận kiểu ăn nói chợ búa với đầy những từ chửi thề.

  Hãy nâng cao cách giao tiếp hằng ngày của bạn: ăn mặc tươm tất, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và đúng giờ khi hẹn với họ. Ngoài ra, một cuốn sách hay và ý nghĩa cũng là một món quà làm lành có tác dụng rất cao.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn về các hoạt động mà Thiên Bình tham gia. Cố gắng cải thiện khả năng giao tiếp của bạn và khen ngợi họ nhiều hơn. Tốt nhất hãy vừa viết thư và vừa nói chuyện thẳng thắn, xin lỗi họ. Thiên Bình cần biết bạn đang nghiêm túc với lời xin lỗi này và sẽ sửa đổi trong tương lai.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Thần Nông không xem trọng những cuộc nói chuyện. Bạn cố gắng xin lỗi trực tiếp bằng lời với họ? Họ coi đó là rẻ tiền. Thần Nông muốn đánh giá sự thành tâm của bạn qua hành động nhiều hơn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Nhân Mã yêu động vật và họ sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của một chú cún, hãy tận dụng điều này. Ngoài ra, bạn nên biết một điều, Nhận Mã coi trọng những mối quan hệ xã hội nhiều hơn quan hệ tình cảm lãng mạn của họ nên nếu bạn muốn làm hoà với họ nhanh chóng, hãy học cách làm bạn với họ.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Hãy trung thực và thẳng thắn vì Ma Kết rất tinh ý và nhạy cảm

  Những lời hứa suông sẽ bị họ phát hiện ngay lập tức và họ sẽ chẳng ngại ngần gì mà chấm dứt mối quan hệ với bạn đâu. Họ xem trọng sự nghiêm túc trong lúc bày tỏ, một khi bạn giở giọng trêu đùa, bạn đã thất bại.

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Hãy cố gắng khơi gợi lòng đầy thương cảm của Song Ngư. Hãy trở nên ít đòi hỏi hơn và thoáng hơn trong cách cư xử với họ vì Song Ngư không thể chấp nhận tình yêu như nhà tù được. Quan trọng nhất, luôn thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ mọi lúc có thể chứ không chỉ riêng gì những ngày đặc biệt.

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 53 Là Gì? Dân Gian Và Phong Thủy Nói Gì Về Ý Nghĩa Của Số 53
 • Chuyện Cũ Của Bạch Dương Chương 52
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày 29/12/2020: Có May Mắn Về Tài Chính
 • Top 11+ Địa Điểm Du Lịch Nước Nga Cực Hấp Dẫn Năm 2021
 • Cung Mặt Trăng Chi Phối Những Gì Ở Mỗi Người?
 • Tử Vi Tổng Quan 12 Cung Hoàng Đạo: Tính Cách Và Những Chòm Sao Chiếu Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Các Cung Hoàng Đạo Nữ Hết Kiếp Fa
 • Đọc Quậy Nát Công Viên!
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 Về Tài Chính: Bạch Dương Đỏ Vận, Thiên Bình Thịnh Vượng
 • Màu Son “chân Ái” Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nhất Định Phải Có Một Em!!!
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Môn Võ Nào
 • Cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học phát hiện từ trước Công Nguyên. Theo đó, mỗi cung hoàng đoạn tương đương với một góc 30 độ, nằm trên vòng tròn 360 độ và được chia thành 12 nhánh. Có tổng cộng 12 cung hoàng đạo, tương ứng với 12 tháng và 4 mùa.

  Ngoài ra, các nhà thiên văn học cũng chia cung hoàng đạo theo 4 nhóm nguyên tố là Nước – Lửa – Đất – Khí. Mỗi một nhóm nguyên tố lại bao gồm 3 cung đại diện. Các cung này sẽ mang nét tính cách đặc trưng theo từng nhóm, có chòm sao chiếu mệnh riêng.

  Sao chiếu mệnh và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

  Ứng với 12 cung hoàng đạo là 12 ngôi sao và các hành tinh. Trong số đó có cả sao Diêm Vương dù đã bị xóa khỏi danh sách các hành tinh trong hệ mặt trời. Mỗi cung hoàng đạo khác nhau đều có tính cách, vận mệnh khác nhau. Chiếu theo từng chòm sao, những cung hoàng đạo này cũng có nét đặc trưng riêng, dễ nhận biết.

  Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, có biểu tượng là con cừu trắng. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Lửa, mang nhiều nét tính cách của nhóm này. Bạch Dương vô cùng sôi nổi, mạnh mẽ và có tính độc lập cao. Người thuộc cung này dám nói dám làm, dám sai dám sửa. Ở Bạch Dương là sự pha trộn giữa sự quyết liệt và sự tin tưởng tuyệt đối vào bản thân.

  Chịu tác động của sao Hỏa, cung hoàng đạo này còn sở hữu bản lĩnh lớn, thậm chí liều lĩnh hơn bất cứ ai. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng rất đơn giản, không giữ nhiều mưu toan, tính toán. Khi nhận định ai là bạn bè, cung này sẽ đối xử chân thành, hết lòng hết dạ.

  Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa – là biểu tượng của thần Chiến Tranh.

  Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò vàng. Cung hoàng đạo này thuộc nhóm đất, có khuynh hướng thiên về sự ổn định. Người thuộc cung này khá chậm chạp nhưng thường chậm mà chắc. Kim Ngưu phản ứng chậm trước mọi thứ song đón nhận với tâm thế cẩn trọng, luôn phân tích và suy tính kỹ càng. Cảm nhận trực quan là thế mạnh của cung hoàng đạo này. Ai thuộc cung Kim Ngưu thường có sự kiên nhẫn rất lớn.

  Kim Ngưu đa phần không mưu cầu sự giàu có, mơ tưởng về những thứ phù phiếm, xa hoa. Những chú bò ưu tiên tự do, vui vẻ và một cuộc sống phóng khoáng. Ở bên một người thuộc cung hoàng đạo này, ai nấy đều tìm thấy cảm giác vững chãi, thoải mái và được bao bọc, chở che. Một phần cũng bởi Kim Ngưu có bản năng của người mẹ, luôn nhẹ nhàng, dịu dàng và biết cách xoa dịu mọi thứ.

  Sao chiếu mệnh: Sao Kim – là biểu tượng của thần Vệ Nữ.

  Biểu tượng của Song Tử là một cặp sinh đôi, hoặc song nam hoặc song nữ. Người thuộc cung hoàng đạo này giàu lòng trắc ẩn, thiện lương và có trí thông minh vượt trội. Trí tuệ chính là thế mạnh của người sinh vào chòm Song Tử. Họ thường có những ý tưởng sáng tạo, đột phá, thậm chi là mánh khóe ranh ma, khôn khéo.

  Thuộc cung hoàng đạo này đều là những người lạc quan, dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Trí tò mò với xung quanh của Song Tử cũng luôn dồi dào hơn những người khác. Nếu người thường có xu hướng quan trọng hóa một vấn đề, Song Tử chính là người đơn giản hóa thế cục. Trong cuộc sống, người thuộc cung này có phần hời hợt nhưng họ tỉnh táo và thực tế hơn bất kỳ ai. Khi cần, Song Tử có thể phát huy khả năng lý luận, tư duy logic một cách triệt để.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thủy – là biểu tượng của thần Đưa Tin.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Biểu tượng của Cự Giải là con cua. Cung hoàng đạo này có EQ nổi trội, thường thiên về cảm xúc và những suy nghĩ nội hàm. Cự Giải thường là những người tình cảm, có thế giới nội tâm sâu sắc. Là một đại diện của nguyên tố Nước, cung hoàng đạo này khá nhạy cảm với các yếu tố xung quanh. Cự Giải đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng hiểu chuyện và tâm lý hơn tất thảy.

  Người thuộc cung này vô cùng cố chấp, cứng đầu. Trong tình yêu, Cự Giải dễ lụy tình và chịu nhiều đau khổ. Tuy nhiên, những chú cua cũng rất mạnh mẽ, kiên trì. Một khi đã đặt ra mục tiêu nào là sẽ thực hiện cho bằng được. Người Cự Giải coi trọng gia đình, lấy tình thân và tình yêu làm lẽ sống. Khao khát được yêu thương của Cự Giải cũng lớn bậc nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

  Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng – là biểu tượng của thần Junon, nữ thần hôn nhân gia đình.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Biểu tượng của Sư Tử là con sư tử – vốn được mệnh danh là chúa tể sơn lâm. Cung hoàng đạo này có tính tình hướng ngoại, hào phóng và nhiệt tình, năng nổ. Sự nồng hậu của người thuộc cung Sư Tử có thể làm xung quanh cảm thấy bức bối dù xuất phát điểm mà nhiều thiện chí. Là một trong những đại diện nguyên tố Lửa, Sư Tử có sức mạnh tinh thần rất lớn. Cung hoàng đạo này khao khát thành công, được thể hiện mình và khẳng định cái tôi trước quần chúng.

  Trong công việc, Sư Tử phù hợp làm người dẫn dắt, lãnh đạo. Trong tình yêu, họ thường là người chủ động, không ngồi yên chờ đợi cơ hội mà tự tạo ra cơ hội cho mình. Thế nhưng, cung này cũng có mặt tiêu cực là quá nhiều tham vọng. Sư Tử còn không được lòng đám đông vì tự cho mình là trung tâm và hay cường điệu quá đà. Dù vậy, cung hoàng đạo này không bao giờ gục ngã trước các sóng gió. Nếu có biến cố, Sư Tử sẽ đương đầu và tranh đấu tới cùng.

  Sao chiếu mệnh: Mặt Trời – là biểu tượng của thần mặt trời Helios.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Biểu tượng của Xử Nữ là trinh nữ. Người thuộc cung này thường được trời phú vẻ đẹp ngoại hình, có diện mạo nổi trội. Xử Nữ còn sở hữu nhiều nét duyên dáng, có sức hút lớn với người xung quanh. Sinh vào cung này còn là những người uyên bác, học cao hiểu rộng. Xử Nữ thường có tính cách trang nhã. Nếu là nữ, con gái cung này dịu dàng, uyển chuyển. Nếu là nam sẽ trầm ổn, chín chắn.

  Đây cũng là chòm sao luôn chiến thắng về mọi phương diện. Người ở cung Xử Nữ viên mãn từ sự nghiệp, tài vận tới tình duyên. Có thể nói, cung hoàng đạo này thuộc nhóm may mắn nhất. Ở Xử Nữ có cả nét quyến rũ giữa sự thực tế lẫn lãng mạn, có quyết đoán và cả sự mềm mại. Giống như yếu tố Đất mà cung này đại diện, hấp thụ được cả nước và lửa, bên trong có nhu có cương.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thủy – tượng trưng cho lòng chung thủy, trí tuệ và sự cầu toàn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Biểu tượng của Thiên Bình là cái cân – đại diện cho công bằng, chân lý. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Khí, chịu ảnh hưởng lớn từ mặt trời. Người sinh vào cung Thiên Bình thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, luôn mang năng lượng tích cực. Nguyên tắc sống của cung này rất khách quan, đề cao sự bình đẳng. Thiên Bình sẽ hồi đáp những gì nhận được một cách sòng phẳng, có vay có trả và không bao giờ thay đổi lý tưởng của mình.

  Tuy nhiên, sòng phẳng không có nghĩa là máu lạnh. Thiên Bình sẵn sàng mở lòng khi họ hiểu được bản chất con người, nắm được cốt lõi vấn đề. Bản thân cung hoàng đạo này cũng sớm hiểu nhiều nghịch lý, những thói hư tật xấu trong xã hội. Trải nghiệm dày dạn mang tới sự nhạy cảm cho người của cung Thiên Bình. Bên cạnh đó, đây cũng là cung hoàng đạo thích chau chuốt cho vẻ bề ngoài, luôn toát ra sức hút đặc biệt và có dễ chinh phục người khác.

  Sao chiếu mệnh: Sao Kim – tượng trưng cho sắc đẹp, sự quyến rũ.

  Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

  Bọ Cạp còn có tên gọi khác là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông. Biểu tượng cho cung này chính là con bọ cạp. Ở người thuộc cung Bọ Cạp luôn mang lại cảm giác “ngoài lạnh trong nóng”. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng và khá lãnh đạm nhưng ẩn bên trong là sự chân thành, sâu sắc. Những người ở cung này được đánh giá là thâm sâu, khó đoán và cất giữ nhiều bí mật nhất. Bọ Cạp khó gần nhưng một khi đã thân thiết thì họ sẵn sàng vào sinh ra tử vì bạn.

  Người sinh vào cung Bọ Cạp rất cực đoan, trong tình cảm luôn đòi hỏi sự tuyệt đối. Nếu bị phản bội, họ có thể dành cả đời để săn lùng và trả thù đối phương tới cùng. Họ có tài năng trong việc phát hiện ra sự dối trá, lừa lọc. Bởi vậy, đừng bao giờ có ý định qua mặt người thuộc cung này. Ngoài ra, Bọ Cạp còn rất trung thành và chung thủy. Họ sẽ dốc lòng để vun đắp cho một mối quan hệ xứng đáng, bất kể là tình bạn hay tình yêu.

  Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương – là biểu tượng của thần Hades cai quản Âm phủ.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa, trên cầm cánh cung. Nguyên tố đại diện của con giáp này chính là Lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa mà Nhân Mã mang trong mình lại là cây đuốc phát sáng rực rỡ nhất. Cung hoàng đạo này yêu thích tự do trên tất cả. Người thuộc cung Nhân Mã luôn là tín đồ của xê dịch, thích du lịch, khám phá. Đây cũng là cung có nhiều tài lẻ, nhiều kinh nghiệm sống và luôn tò mò về thế giới xung quanh.

  Nhân Mã thích các hoạt động hướng tới cộng đồng, thích gặp gỡ, kết giao và làm mình nổi bật giữa đám đông bằng tri thức, trải nghiệm. Cung hoàng đạo này có đức tin tối thượng, luôn toàn tâm toàn ý với những điều mình tin tưởng. Thậm chí, càng là điều mạo hiểm, Nhân Mã càng hứng thú. Người thuộc cung Nhân Mã còn có vận may tốt hơn những cung hoàng đạo khác. Vận trình của họ suôn sẻ, thuận lợi hơn về cả sự nghiệp, tài chính lẫn tình duyên. Chưa kể, đây còn là cung của sự cố gắng, nỗ lực. Chỉ cần là điều Nhân Mã muốn, họ sẽ giành lấy bằng chính khả năng của mình.

  Sao chiếu mệnh: Sao Mộc – là biểu tượng của thần sấm Jupiter.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Biểu tượng của Ma Kết là nửa dê nửa cá (trên là dê, dưới là đuôi cá). Đây là cung hoàng đạo vô cùng nguyên tắc, nghiêm khắc với bản thân và cả những người xung quanh. Ai sinh vào chòm sao này thường là những người có xu hướng thích hoạch định. Họ sinh ra để làm lãnh đạo, nhà quản lý, người dẫn dắt. Ma Kết có tầm nhìn và thực lực để khiến các dự định trở nên thành công. Người thuộc cung này đặc biệt thông thái, ưa sạch sẽ và làm gì cũng có trình tự rõ ràng,

  Tuy vậy, Ma Kết cũng rất đa nghi. Đây cũng là cung hoàng đạo khó tính bậc nhất và dễ khiến bầu không khí đám đông trở nên căng thẳng. Sự kiểm soát của họ cũng có thể làm lung lay một mối quan hệ vốn bền chặt. Những tham vọng lớn lao còn khiến chính bản thân Ma Kết gặp nhiều trắc trở. Người cung này cần học cách buông bỏ sự bảo thủ, hạ thấp những yêu cầu cứng nhắc, khắt khe.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thổ – là biểu tượng của thần nông Saturn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Biểu tượng của Bảo Bình là người mang bình nước. Đây là cung hoàng đạo sẵn sàng phá vỡ mọi quy luật để trở thành bản thể độc nhất vô nhị. Người thuộc cung này sở hữu cá tính mạnh, thẳng thắn, đôi khi lập dị nhưng tinh tế và duy tâm. Họ được trời phú cho khiếu hài hước, lạc quan. Ở Bảo Bình luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, không bao giờ bị gò bó bởi bất kỳ lề lối khuôn mẫu nào.

  Cung hoàng đạo này rất thú vị. Những người bên cạnh họ luôn cảm thấy thoải mái và được là chính mình. Bảo Bình tính tình hào sảng, dễ dàng cho đi mà không mong chờ được hồi đáp. Vậy nhưng, ở người thuộc cung này thiếu đi sư kiên nhẫn. Đa số Bảo Bình đều tùy hứng, thường không có sự yêu thích và gắn bó dài lâu với một điều gì cố định. Trong tình cảm, họ thông minh để không bị ràng buộc bởi một mối quan hệ. Trong công việc, cung hoàng đạo này có sự linh hoạt, không ngại thay đổi để theo đuổi thứ mình thích, làm điều mình cần.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương – là biểu tượng của thần bầu trời Uranus.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau. Những người thuộc cung này thường hào phóng, cở mở. Họ giống như thần bảo trợ cho người khác về mặt cảm xúc. Song Ngư thường rất mơ mộng, sáng tạo, có một tâm hồn trù phú. Họ coi niềm vui, nỗi buồn của người khác như thể của mình. Về mặt tinh thần, Song Ngư có sự lĩnh ngộ ở cảnh giới cao nhất.

  Biểu tượng hai chú cá lội ngược dòng giống như những cá tính khác nhau trong một bản thể. Song Ngư lắm tài năng nhưng cũng dễ vướng thói hư tật xấu. Ở họ là sự dung hòa của những thái cực khác biệt. Nếu xét về phương diện bạn bè, bạn đời, họ không phải là một lựa chọn lý tưởng vì có nhiều mặt tiêu cực tồn tại song song.

  Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương – là biểu tượng của thần biển Poseidon.

  Ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

  Ở phương Tây, sự ra đời của cung hoàng đạo đã trở thành công cụ hữu ích cho các nhà chiêm tinh học. Nghiên cứu về 12 chòm sao còn giúp các chuyên gia có những bước đột phá khi nghiên cứu thiên văn học ở thời hiện đại. Dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của một người, cung hoàng đạo còn cho thấy đặc điểm tính cách của họ. Những thể hiện trong công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cũng góp phần phác họa chân dung một cá nhân. Điều này không chỉ được sử dụng ở các nước phương Tây mà phương Đông cũng ngày một phổ biến.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

  DP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Ρʜά Tên Thiên Thực Theo Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sιɴʜ Của Bạn
 • Tên Thiên Thực Theo Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Mặt Giả Cổ Giá Sỉ Tphcm
 • Báo Giá Leo Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật Chỉ 59.000₫
 • Đàn Ông 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đớp Bất Chấp Nếu Bạn Thả Những Loại Thính Này
 • Hé Lộ Tuyệt Chiêu Giúp Các Nàng Thử Thách Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Ngoại Truyện 6: Ma Kết
 • Đọc Chương 05: Sinh Thần Lệnh Vương Gia (1)
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật Chương 9
 • Truyện (12 Chòm Sao) Thích Thì Yêu Thôi Chương 51
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Chương 1: Chương 1
 • Thứ 7, 18/08/2018, 10:55 AM

  Thử thách chàng trai Bạch Dương

  Nếu người đàn ông của bạn thuộc chòm sao này thì không quá khó khăn để bạn khám phá xem tình yêu chàng dành cho bạn có thật sự là “chân tình” hay không. Bạn chỉ cần để chàng lựa chọn giữa bạn hay niềm vui cá nhân của chàng, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị.

  Nói cách khác, nếu ở bên cạnh bạn mà chàng phải hi sinh một chút thú vui riêng nào đó và nếu chàng sẵn lòng, tự nguyện chọn ở cạnh bạn thì thật đáng trân trọng. Ngoài ra, hãy để ý xem lúc bình thường chàng có cảm nhận được những nỗi buồn hay phiền não của bạn hay không, có nguyện lòng cùng bạn san sẻ những tâm trạng tiêu cực ấy hay không.

  Thử thách chàng trai Kim Ngưu

  Đại đa số những người thuộc cung Kim Ngưu rất yêu tiền, đàn ông cung này cũng không ngoại lệ. Mặc dù trong tình yêu, chúng ta luôn trân trọng những giá trị tinh thần đáng quý và không nên đem đồng tiền để làm thước đo “chân ái”. Tuy nhiên, để đặt ra thử thách cho anh chàng thuộc chòm sao này, bạn hoàn toàn có thể dùng tuyệt chiêu biểu hiện một chút đòi hỏi vật chất của mình, nhưng chú ý là ở mức độ hợp lý và chấp nhận được.

  Thỉnh thoảng, hãy để chàng cảm thấy cần phải “hao tài tốn của” cá nhân để vun đắp tình yêu với bạn. Nếu những lúc này chàng vẫn vui vẻ và thậm chí còn hào hứng thể hiện tình yêu của mình bằng việc làm hài lòng những đòi hỏi của bạn thì bạn có thể vững tin hơn vào tình cảm của chàng.

  Thử thách chàng trai Song Tử

  Đàn ông cung Song Tử kỳ thực nội tâm có phần yếu đuối. Chàng rất xem trọng bản thân mình và không bao giờ muốn mình phải chịu thiệt thòi hay tổn thương. Trong cuộc sống cũng như tình yêu, rất nhiều chuyện chàng trai này đều lựa chọn thái độ “được ngày nào hay ngày đó”.

  Vì vậy, nếu một mối tình khiến nam Song Tử cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng thì chàng sẽ nhanh chóng kết thúc nó, có nghĩa là tình yêu ấy chưa đủ níu chân chàng. Ngược lại, nếu phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng chàng vẫn lựa chọn ở bên cạnh bạn sẽ chứng minh rằng, bạn có vị trí rất quan trọng trong lòng chàng, có thể nói là không ai hay thứ gì có thể thay thế.

  Thử thách chàng trai Cự Giải

  Đàn ông Cự Giải đa số đều rất si tình, nhưng chàng cũng có khuyết điểm nhỏ đó là luôn day dưa với “mối tình đầu” quá mức bất kể thời gian bao lâu đi nữa.

  Cách tốt nhất để bạn thử thách tình yêu của chàng, chính là hãy để chàng lựa chọn giữa bạn ở hiện tại và mối tình quá khứ của họ, hãy đặt ra vài tình huống xem chàng sẽ chọn ở bên ai và dang tay che chở cho ai. Nếu thật sự chàng vẫn “ưu tiên” cho người cũ thì e rằng mối quan hệ của bạn có duy trì cũng không thể đơm hoa kết trái.

  Thử thách chàng trai Sư Tử

  Muốn biết chàng trai này có thật sự để tâm và yêu thương bạn hay không, bạn chỉ cần dùng một vài hành động “khó chiều” và tính khí “khó ưa” của mình để chứng minh. Tuy phép thử này có phần mạo hiểm nhưng cũng rất đáng để bạn nhận ra tình yêu chân chính cho cuộc đời mình.

  Đàn ông Sư Tử vốn trọng sĩ diện và kiêu ngạo, nếu chàng có thể vì bạn mà kìm chế cảm xúc của mình, sẵn sàng làm hài lòng bạn mà không tỏ ra hậm hực, bằng mặt không bằng lòng thì có thể thấy, chàng thật sự trân trọng tình yêu này với bạn.

  Thử thách chàng trai Xử Nữ

  Cách tốt nhất để thử thách xem chàng trai Xử Nữ có thật lòng yêu bạn hay không, là hãy tỉnh táo xác định xem chàng có thành thật với bạn trong từng lời nói, hành động hay không.

  Một anh chàng cung hoàng đạo này nếu yêu thương chân thành sẽ không bao giờ muốn lừa dối đối phương, cho dù chỉ là một lời nói dối vô hại. Thế nên, nếu người đàn ông của bạn có bị bạn “vạch mặt” vì đã dối trá thì dù sau đó chàng có thanh minh rằng “Đó là lời nói dối thiện ý” thì cũng có thể thấy, chàng chưa đủ chân tình dành cho bạn.

  Thử thách chàng trai Thiên Bình

  Nếu chàng sẵn sàng vì bạn mà bỏ qua cơ hội ăn ngon của mình, hoặc vui vẻ nhường phần ăn yêu thích nhất cho bạn, vì bạn mà chấp nhận ăn những món bình thường chàng rất không ưa v.v… có thể thấy chàng rất xem trọng mối quan hệ với bạn đấy.

  Thử thách chàng trai Thần Nông

  Đối với chòm sao này, công việc luôn chiếm vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của chàng. Vì thế, bạn có thể để chàng phải lựa chọn trong vài tình huống chấp nhận được, nghĩa là không nên đặt ra thử thách “quá đáng”.

  Chẳng hạn, khi chàng đang mải mê tập trung vào việc gì đó, hãy bảo chàng giúp bạn đi mua đồ hay sửa chữa đồ đạc. Nếu chàng sẵn lòng tạm dừng việc cá nhân để ở bên bạn, đáp ứng yêu cầu của bạn thì có thể thấy bạn có vị trí rất cao trong lòng chàng.

  Thử thách chàng trai Nhân Mã

  Đây là chòm sao cực kỳ yêu cuộc sống tự do và rất “ham chơi”. Mật ngữ 12 chòm sao khuyên bạn nếu muốn thử thách anh chàng này, bạn cần phải bắt đầu từ những tiểu tiết hằng ngày.

  Chẳng hạn khi bạn bị cảm, chàng có dành thời gian và chủ động hỏi han, chăm sóc bạn bằng hành động thiết thực hay không. Nếu chàng luôn miệng nói yêu bạn nhưng ngay cả một viên thuốc giảm đau cũng không mua được cho bạn thì phải xem lại tình yêu này.

  Thử thách chàng trai Ma Kết

  Ví dụ như trong những thời khắc quan trọng nhất, chàng có luôn nguyện lòng ở bên cạnh bạn, cho bạn sự động viên và quan tâm vô điều kiện hay không. Thậm chí khi những người khác hoài nghi bạn, nếu chàng vẫn dành cho bạn niềm tin và tình yêu mãnh liệt nhất thì chắc hẳn, bạn rất quan trọng trong cuộc đời chàng.

  Thử thách chàng trai Bảo Bình

  Đàn ông thuộc chòm sao này khá xem trọng hình thức. Hãy tìm vài cơ hội thích hợp và tự “hô biến” mình xấu đi một chút, chẳng hạn như không trang điểm, không mặc quần là áo lượt, thậm chí là đầu tóc bù xù khi vừa ngủ dậy v.v… xuất hiện trước mặt chàng.

  Một chàng trai Bảo Bình yêu thương bạn thật lòng hoàn toàn sẽ không để tâm vấn đề này. Chàng yêu bạn bằng tất cả những gì thuộc về bạn đến mức có thể dẹp qua mọi nguyên tắc về thẩm mỹ của bản thân chàng.

  Thử thách chàng trai Song Ngư

  Đàn ông cung Song Ngư rất dễ bị mê hoặc bởi phụ nữ đẹp nhưng đa số họ không thừa nhận điều này. Muốn thử thách tình yêu của chàng thật ra rất đơn giản. Hãy giới thiệu với chàng những cô bạn quyến rũ của mình.

  Thật ra điều này cũng có mạo hiểm nhưng nó hoàn toàn xứng đáng để bạn có thể phán đoán đúng tình cảm chàng dành cho mình. Nếu chàng quá quan tâm đến những đối tượng xinh đẹp kia, thậm chí ở sau lưng bạn còn tỏ ra đong đưa, tán tỉnh họ thì bạn cần xem lại mối quan hệ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Các Chòm Sao Nam Tỏ Tình
 • “vạch Trần” Bí Mật Trái Tim Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Nhịp Đập Trái Tim Của 12 Chòm Sao Nửa Cuối Tháng 9 Có Gì Khác Lạ?
 • Đọc Chương 68: Lộ Tẩy
 • Đọc Chap 7 : Tôi Là Nhân Mã
 • Tuyệt Chiêu Chữa Lành Vết Thương Lòng Cho 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 17 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Cập Nhật
 • Đọc Truyện Fanfiction 12 Chòm Sao Và Điều Ước Xuyên Không Bản Chỉnh Sửa
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Hôn Ước Vampire
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật
 • Đọc Chap 6:liên Hoan & Trương Mai Trang
 • Bạch Dương (20/3 – 20/4)

  Nếu có sự giận hờn với Bạch Dương, điều trước tiên bạn phải biết được ai sai ai đúng. Đặc tính của người thuộc cung Bạch Dương là không chịu thừa nhận mình sai, nhưng cũng rộng lượng, bạn chỉ cần nói “Xin lỗi” thì họ cũng không ngại gì mà bắt tay làm hòa đâu.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Cá tính của chòm Kim Ngưu tương đối quật cường, một khi đã gặp chuyện thì sẽ giận mãi. Lúc này, bạn cần chuẩn bị món quà thành tâm để chuộc lỗi, vậy tất cả sẽ ngay lập tức khôi phục như thường, đặc biệt là đồ ăn ngon rất có hiệu quả.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Không có tính kiên nhẫn, Song Tử sống rất vô tư, cho dù cãi nhau tới đâu họ cũng cho qua đi rất nhanh, không chừng tới ba ngày sau gọi điện cho họ lại nói chuyện vui vẻ bình thường rồi.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Sau khi cãi nhau, Cự Giải sẽ đem tất cả mọi tội lỗi đổ lên mình, lâm vào thế chán ghét tình cảm. Lúc này, bạn chỉ cần thẳng thắn nói với họ: “Coi như quên mọi chuyện đi”, hai người sẽ lại vui vẻ như lúc đầu.

  Sư Tử (23/7 – 23/8)

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nói năng quá mức trước mặt một Xử Nữ thì rất dễ để lại vết thương lòng cho họ. Vì vậy để không làm cho mối quan hệ giữa hai người chuyển biến xấu, tốt nhất nên chủ động đi xin lỗi họ, và nói chuyện khác vui vẻ hơn.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ không mở đầu tranh chấp. Chỉ cần bạn cảm thấy họ không có dấu hiệu muốn xa lánh bạn thì đừng bao giờ bỏ cuộc, tốt nhất nên thay đổi trọng tâm câu chuyện, hoặc là nghe theo ý kiến của họ.

  Thần Nông (24/10 – 21/11)

  Chòm sao Thần Nông rất ít khi gặp phải tình huống làm cho họ tức giận, nhưng nếu có một ngày bạn chọc giận họ thì có lẽ không có biện pháp gì có thể xoay chuyển được. Do đó nếu muốn nối lại tình cảm thì nên đem hết sự thành khẩn cũng như tấm lòng của bạn ra trước mặt họ.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã rộng lượng sẽ không nhớ gì khi sang ngày thứ 2, cách tốt nhất là bạn nên học theo họ, quên đi chuyện cãi nhau giữa hai người, đừng để vấn đề đó ở trong lòng.

  Ma Kết ( 22/12 – 18/1)

  Nếu bạn có thể chờ tới lúc Ma Kết bình tĩnh trở lại thì còn có thể thương lượng được với họ, nếu bỏ qua thời cơ tốt thì vĩnh viễn đừng có mong chờ gì cả, do vậy bạn nên nắm chắc cơ hội.

  Bảo Bình (19/1 – 20/2)

  Tính tình Bảo Bình tuy rằng hơi kì lạ, nhưng nếu như giải thích hợp lý cho họ thì còn có thể cứu vãn, tốt nhất dùng thái độ lãnh đạm mà lý trí nói chuyện với họ, từ đó sẽ bắt tay làm hoà.

  Song Ngư ( 21/2 – 19/3)

  Một khi đã cãi nhau, Song Ngư có khuynh hướng phẫn nộ, nhưng sau đó lại vì chính lời nói và việc làm của mình mà hối hận, chỉ cần bạn cúi đầu nói xin lỗi, thì ngược lại họ sẽ nói người sai mới là họ.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Những Câu Chuyện Tình Yêu
 • Đọc Chap 57: Một Phần Quá Khứ
 • Chương 6: Bảo Bảo,bắn Đi
 • Câu Chuyện Kỳ Lạ Đêm Halloween Chương 1
 • Đọc Truyện Câu Chuyện Kì Lạ Đêm Halloween
 • 12 Chòm Sao Nữ Và ‘tuyệt Chiêu’ Giải Quyết Khi Xảy Ra ‘chiến Tranh Lạnh’ Với Người Ấy

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nam Nhớ Người Yêu Cũ
 • 12 Chòm Sao Nam Nhớ Người Yêu Cũ Vào Lúc Nào?
 • Xem Bói Tử Vi Ngày 19/8/2020 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Là Loại Quả Nào ?
 • Loại Trái Cây Nào Đại Diện Cho Tính Cách Ẩn Giấu Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Bạch Dương: Giả vờ nổi giận với người ấy

  Một người thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói nấy như cô nàng Bạch Dương sẽ không phải là người khơi mào “chiến tranh lạnh” đâu. Cung hoàng đạo này hay gặp tình cảnh bị người kia lạnh lùng quay lưng đi hơn.

  Và những lúc như vậy, nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng khó xử và buồn phiền, vì thế họ sẽ tìm mọi cách để phá vỡ bế tắc. và cách phổ biến nhất thường được cô gái Bạch Dương lựa chọn sẽ là giả vờ nổi giận, với hi vọng nửa kia cũng đổi từ lạnh lùng thành nóng nảy, như thế thì họ sẽ dễ dàng ứng phó hơn nhiều.

  Kim Ngưu: Để thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện

  Các cô gái Kim Ngưu vốn là những chuyên gia trong lĩnh vực “chiến tranh lạnh”. Một khi đã giận dỗi hoặc có điều gì không hài lòng với người yêu, họ sẽ áp dụng biện pháp ngậm chặt miệng, không nói năng gì cả.

  Thế nhưng giận thì giận thế thôi, cô nàng Kim Ngưu vẫn sẽ làm những điều mình nên làm cho nửa kia, chỉ có điều sẽ không thốt ra một từ nào cả. Điều này khiến cho nửa kia cảm thấy vô cùng khó xử, nổi giận cũng không được, mà xin lỗi cũng chẳng xong. Thông thường, “chiến tranh lạnh” của Kim Ngưu sẽ dần dần kết thúc theo thời gian, họ không phải là người chủ động xuống nước, mà để thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện.

  Song Tử: Chủ động nói chuyện với nửa kia

  Song Tử vốn là những cô gái rất hay thay đổi, khiến người ta chẳng biết thế nào mà lần. Thông thường, người bắt đầu “chiến tranh lạnh” là nàng Song Tử, mà người chủ động kết thúc chiến tranh lạnh cũng chính là họ, vì thế, quãng thời gian này thường diễn ra không lâu.

  Mâu thuẫn không bao lâu, cô nàng Song Tử đã bắt đầu cảm thấy hối hận, muốn hòa hảo với nửa kia như ban đầu. Và khi muốn kết thúc tình trạng này, Song Tử sẽ là người chủ động nói chuyện với nửa kia, xin lỗi người ta, làm mọi cách để chọc cười khiến người ấy vui vẻ trở lại.

  Cự Giải: Chủ động xuống nước và nhận lỗi với người ấy

  Cự Giải là cô gái dịu dàng, hiền hòa. Thế nên ngay từ khi “chiến tranh lạnh” mới xảy ra, họ đã cảm thấy vô cùng hối hận, muốn xin lỗi đối phương để đôi bên hòa hợp như ban đầu.

  Vì thế, cho dù mọi lỗi lầm không thuộc về mình thì cô nàng Cự Giải cũng sẽ chủ động là người xuống nước và nhận lỗi với nửa kia, làm mọi cách để dỗ dành khiến người yêu nguôi giận. Thế nhưng đôi khi chuyện này cũng có “tác dụng phụ”, nửa kia của họ dù hết giận rồi vẫn sẽ giả vờ dỗi để mong được nàng Cự Giải dỗ dành lâu hơn.

  Sư Tử: Quyết không nhượng bộ

  Với các cô gái Sư Tử thì một khi “chiến tranh lạnh” đã nổ ra giữa mình và người ấy thì đúng là chẳng biết bao giờ mới kết thúc. Cung hoàng đạo này chẳng bao giờ muốn xuống nước với ai bởi bản tính cao ngạo vốn có của họ. Cho dù đã hết giận từ lâu rồi, nàng Sư Tử cũng sẽ chẳng chủ động bắt chuyện với nửa kia đâu, mà sẽ đợi cho người ta chủ động làm hòa với mình trước.

  Xử Nữ: Nghiêm túc phân tích xem ai đúng ai sai một cách cực kỳ rõ ràng

  Cho dù đang là lúc cãi cọ gay gắt nhất giữa hai người thì cô nàng Xử Nữ cũng tỏ ra mình là con người rất lý trí, bình tĩnh đến mức lạ lùng. Khi “chiến tranh lạnh” nổ ra, họ sẽ là người chủ động bắt chuyện với nửa kia, nhưng mục đích cuộc trò chuyện thì tất nhiên không phải là giảng hòa hoặc dỗ dành nửa kia rồi.

  Cô nàng Xử Nữ sẽ bắt đầu “mở đài” giảng đạo, nghiêm túc phân tích xem ai đúng ai sai một cách cực kỳ rõ ràng. Nếu nàng ta là người sai, cô ta sẽ chủ động là người nhận lỗi, còn nếu người ấy là người sai, họ sẽ nghĩ đủ mọi cách khiến đối phương “nhận tội” mới thôi. Cứ như vậy, “chiến tranh lạnh” cũng kết thúc từ lúc nào chẳng ai hay.

  Thiên Bình: Tỏ vẻ đau khổ, đáng thương trước mặt người ấy

  Khi “chiến tranh lạnh” mới bắt đầu, cô gái Thiên Bình sẽ tỏ ra mình là một người rất quyết đoán, cứ như thể mình đã quyết tâm ngừng yêu rồi vậy, thế nhưng thực ra trong lòng họ rất hi vọng nửa kia sẽ chủ động dỗ dành mình, cho dù lỗi sai thuộc về ai đi chăng nữa.

  Nếu như nửa kia vẫn dứt khoát không chịu xuống nước trước, cung hoàng đạo này sẽ nghĩ đủ mọi cách, kể cả tỏ vẻ đau khổ, đáng thương trước mặt người ấy, mong người ấy “rủ lòng thương” chủ động làm lành với nàng ta.

  Bọ Cạp: Chủ động làm lành với đối phương

  Thông thường, nếu cô nàng Bọ Cạp có ý định “chiến tranh lạnh” với ai thì ngưới ấy chỉ còn cách cúi đầu nhận thua thôi, thế nhưng đối với người yêu thì đương nhiên, chòm sao này sẽ có cách cư xử khác.

  Cô nàng Bọ Cạp sẽ là người chủ động làm lành với đối phương, cởi bỏ vỏ bọc kiêu ngạo, lạnh lùng của mình để nói ra những điều chân thực họ luôn giữ trong lòng, để đối phương biết được mình quan trọng trong lòng họ biết bao.

  Nhân Mã: Pha trò cười, trêu chọc người ấy

  Nhân Mã vốn là những cô gái rất lạc quan, năng động. Thật lòng mà nói, muốn “chiến tranh lạnh” với cung hoàng đạo này cũng chẳng phải một chuyện đơn giản đâu. Sự hài hước của họ sẽ nhanh chóng biến những cục diện căng thẳng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.

  Nhưng nếu chẳng may Nhân Mã và nửa kia của mình có xích mích, họ sẽ cũng chẳng chịu cúi đầu nhận sai đâu. Có điều nàng Nhân Mã sẽ nghĩ cách để phá vỡ sự trầm lặng giữa đôi bên, như là kể chuyện cười hoặc trêu chọc đối phương chẳng hạn.

  Ma Kết: Chủ động “đàm phán” với đối phương

  Bề ngoài con gái Ma Kết luôn tỏ ra mình là một con người bình tĩnh, thản nhiên, kể cả lúc xảy ra “chiến tranh lạnh” cũng vậy. Họ vẫn sống cuộc sống như mọi khi, như thể chưa từng có điều gì xảy ra với mình.

  Nhưng một khi chuyện này kéo dài, gây ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của nàng Ma Kết, nàng ta sẽ chủ động “đàm phán” với đối phương để thay đổi cục diện bế tắc. Nàng Ma Kết muốn hỏi xem nửa kia có điều gì không hài lòng với họ, họ phải thay đổi điều gì mới khiến nửa kia bằng lòng. Nói chung, thái độ của cung hoàng đạo này khá xuống nước.

  Bảo Bình: Giả vờ lạnh lùng, xa cách

  Thông thường, các cô gái Bảo Bình sẽ không phải là người chủ động gây “chiến tranh lạnh” với nửa kia mà họ chỉ cố tình tỏ vẻ lạnh lùng với người ấy trên một vài phương diện, để người ấy nhận ra và chủ động tới tìm họ mà thôi.

  Một mặt, nàng Bảo Bình vẫn sẽ chủ động liên lạc với người ấy để đối phương biết rằng họ không muốn “chiến tranh lạnh”, nhưng một mặt, nàng ta lại tỏ thái độ rất xa cách, tỏ ý mình đang giận dỗi… Cách làm như vậy cực kì hữu hiệu trong việc giải quyết mâu thuẫn giữa hai người, cốt là người ấy có nắm được ý đồ của cô nàng Bảo Bình hay không mà thôi.

  Hầu hết các cô nàng Song Ngư chỉ có một cách để giải quyết tình hình “chiến tranh lạnh”, ấy là khóc và khóc! Một cung hoàng đạo đa sầu đa cảm như Song Ngư tất nhiên không hề thích “chiến tranh lạnh” một chút nào. Họ hi vọng chuyện gì thì chuyện, đôi bên đều nên chia sẻ thẳng thắn và tìm cách giải quyết với nhau.

  Thế nhưng một khi ” chiến tranh lạnh” thực sự xảy ra rồi, nàng Song Ngư sẽ rơi nước mắt ngay trước mặt nửa kia, để người ấy mềm lòng mà tha thứ cho mình, đôi bên lại hòa hảo như trước.

  Tất nhiên những thông tin về tử vi phong thủy và tình duyên cung hoàng đạo như trên chỉ là phỏng đoán và để tham khảo thôi bạn nha! Yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm được một người thực sự phù hợp để cùng mình đi đến cuối cuộc đời lại càng là chuyện hệ trọng hơn.

  Tình yêu vững bền không phải tình yêu toàn màu hồng mà là tình yêu dù có trải qua bão giông thì cuối cùng hai người vẫn thấy được chân tình bên nhau, đúng không bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giải Quyết Độc Nhất Vô Nhị Khi 12 Chòm Sao Chiến Tranh Lạnh
 • Blog 21 : Dấu Hiệu Nhận Biết Khi 12 Chòm Sao Yêu Ai Đó?
 • Đức Tính Quan Trọng Của 12 Chòm Sao Khi Yêu
 • Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu
 • 12 Chòm Sao Tốt Và Xấu Khi Yêu
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Tuyệt Chiêu Giúp Phái Đẹp Thử Thách Các Chàng Trai

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Đừng Thoát Khỏi Anh
 • Đọc Truyện Sự Kết Hợp Giữ Nữ Ma Kết Và 12 Chòm Sao
 • Sự Tương Hợp Giữa Nam Cung Xử Nữ Và 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Chòm Sao Nữ Và Kiểu Tóc Thích Hợp Theo Xu Hướng Mẫu Tóc 2021 2021
 • Khi 12 Chòm Sao Nữ Được Tỏ Tình, Ai Điềm Nhiên, Ai Bối Rối?
 • Người ta thường nói trong tình yêu không nên có quá nhiều phép thử. Tuy nhiên, đôi lúc, chúng ta cũng cần thử thách đối phương để có lựa chọn đúng đắn.

  Mật ngữ 12 chòm sao sẽ “hiến kế” cho bạn tuyệt chiêu sau đây.

  Thử thách chàng trai Bạch Dương

  Nếu người đàn ông của bạn thuộc chòm sao này thì không quá khó khăn để bạn khám phá xem tình yêu chàng dành cho bạn có thật sự là “chân tình” hay không. Theo mật ngữ 12 chòm sao, bạn chỉ cần để chàng lựa chọn giữa bạn và niềm vui cá nhân chàng, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị.

  Nói cách khác, nếu ở bên cạnh bạn mà chàng phải hy sinh một chút thú vui riêng nào đó và nếu chàng sẵn lòng, tự nguyện chọn ở cạnh bạn thì thật đáng trân trọng. Ngoài ra, hãy để ý xem lúc bình thường chàng có cảm nhận được những nỗi buồn hay phiền não của bạn hay không, có nguyện lòng cùng bạn san sẻ những tâm trạng tiêu cực ấy hay không.

  Thử thách chàng trai Kim Ngưu

  Đại đa số những người thuộc cung Kim Ngưu rất yêu tiền, đàn ông cung này cũng không ngoại lệ. Mặc dù trong tình yêu, chúng ta luôn trân trọng những giá trị tinh thần đáng quý và không nên đem đồng tiền để làm thước đo “chân ái”. Tuy nhiên, để đặt ra thử thách cho anh chàng thuộc chòm sao này, bạn hoàn toàn có thể dùng tuyệt chiêu biểu hiện một chút đòi hỏi vật chất của mình, nhưng chú ý là ở mức độ hợp lý và chấp nhận được.

  Thỉnh thoảng, hãy để chàng cảm thấy cần phải “hao tài tốn của” cá nhân để vun đắp tình yêu với bạn. Nếu những lúc này chàng vẫn vui vẻ và thậm chí còn hào hứng thể hiện tình yêu của mình bằng việc làm hài lòng những đòi hỏi của bạn thì bạn có thể vững tin hơn vào tình cảm của chàng.

  Thử thách chàng trai Song Tử

  Đàn ông cung Song Tử kỳ thực nội tâm có phần yếu đuối. Chàng rất xem trọng bản thân mình và không bao giờ muốn mình phải chịu thiệt thòi hay tổn thương. Trong cuộc sống cũng như tình yêu, rất nhiều chuyện chàng đều lựa chọn thái độ “được ngày nào hay ngày đó”.

  Vì vậy, nếu một mối tình khiến chàng cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng mà chàng sẽ nhanh chóng kết thúc nó, có nghĩa là tình yêu ấy chưa đủ níu chân chàng. Ngược lại, nếu phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng chàng vẫn lựa chọn ở bên cạnh bạn sẽ chứng minh rằng, bạn có vị trí rất quan trọng trong lòng chàng, có thể nói là không ai hay thứ gì có thể thay thế.

  Thử thách chàng trai Cự Giải

  Theo mật ngữ 12 chòm sao, đàn ông Cự Giải đa số đều rất si tình, nhưng chàng cũng có khuyết điểm nhỏ đó là luôn dây dưa với “mối tình đầu” quá mức bất kể thời gian bao lâu đi nữa.

  Cách tốt nhất để bạn thử thách tình yêu của chàng, chính là hãy để chàng lựa chọn giữa bạn ở hiện tại và mối tình quá khứ của mình, hãy đặt ra vài tình huống xem chàng sẽ chọn ở bên ai và dang tay che chở cho ai. Nếu thật sự chàng vẫn “ưu tiên” cho người cũ thì e rằng mối quan hệ của bạn có duy trì cũng không thể đơm hoa kết trái.

  Thử thách chàng trai Sư Tử

  Muốn biết chàng trai này có thật sự để tâm và yêu thương bạn hay không, bạn chỉ cần dùng một vài hành động “khó chiều” và tính khí “khó ưa” của mình để chứng minh. Tuy phép thử này có phần mạo hiểm nhưng cũng rất đáng để bạn nhận ra tình yêu chân chính cho cuộc đời mình.

  Đàn ông Sư Tử vốn trọng sĩ diện và kiêu ngạo, nếu chàng có thể vì bạn mà kìm chế cảm xúc của mình, sẵn sàng làm hài lòng bạn mà không tỏ ra hậm hực, bằng mặt không bằng lòng thì có thể thấy, chàng thật sự trân trọng tình yêu này với bạn.

  Thử thách chàng trai Xử Nữ

  Cách tốt nhất để thử thách xem chàng trai Xử Nữ có thật lòng yêu bạn hay không, là hãy tỉnh táo xác định xem chàng có thành thật với bạn trong từng lời nói, hành động hay không.

  Một anh chàng cung hoàng đạo này nếu yêu thương chân thành sẽ không bao giờ muốn lừa dối đối phương, cho dù chỉ là một lời nói dối vô hại. Thế nên, nếu người đàn ông của bạn bị bạn “vạch mặt” vì đã dối trá thì dù sau đó chàng có thanh minh rằng “Đó là lời nói dối thiện ý” thì cũng có thể thấy, chàng chưa đủ chân tình dành cho bạn.

  Nếu chàng sẵn sàng vì bạn mà bỏ qua cơ hội ăn ngon của mình, hoặc vui vẻ nhường phần ăn yêu thích nhất cho bạn, vì bạn mà chấp nhận ăn những món bình thường chàng rất không ưa v.v… có thể thấy chàng rất xem trọng mối quan hệ với bạn đấy.

  Thử thách chàng trai Bọ Cạp

  Đối với chòm sao này, công việc luôn chiếm vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của chàng. Vì thế, bạn có thể để chàng phải lựa chọn trong vài tình huống chấp nhận được, nghĩa là không nên đặt ra thử thách “quá đáng”.

  Chẳng hạn, khi chàng đang mải mê tập trung vào việc gì đó, hãy bảo chàng giúp bạn đi mua đồ hay sửa chữa đồ đạc. Nếu chàng sẵn lòng tạm dừng việc cá nhân để ở bên bạn, đáp ứng yêu cầu của bạn thì có thể thấy bạn có vị trí rất cao trong lòng chàng.

  Thử thách chàng trai Nhân Mã

  Đây là chòm sao cực kỳ yêu cuộc sống tự do và rất “ham chơi”. Mật ngữ 12 chòm sao khuyên bạn nếu muốn thử thách anh chàng này, bạn cần phải bắt đầu từ những tiểu tiết hằng ngày.

  Chẳng hạn khi bạn bị cảm, chàng có dành thời gian và chủ động hỏi han, chăm sóc bạn bằng hành động thiết thực hay không. Nếu chàng luôn miệng nói yêu bạn nhưng ngay cả một viên thuốc giảm đau cũng không mua được cho bạn thì phải xem lại tình yêu này.

  Ví dụ như trong những thời khắc quan trọng nhất, chàng có luôn nguyện lòng ở bên cạnh bạn, cho bạn sự động viên và quan tâm vô điều kiện hay không. Thậm chí khi những người khác hoài nghi bạn, nếu chàng vẫn dành cho bạn niềm tin và tình yêu mãnh liệt nhất thì chắc hẳn, bạn rất quan trọng trong cuộc đời chàng.

  Thử thách chàng trai Bảo Bình

  Đàn ông thuộc chòm sao này khá xem trọng hình thức. Hãy tìm vài cơ hội thích hợp và tự “hô biến” mình xấu đi một chút, chẳng hạn như không trang điểm, không mặc quần là áo lượt, thậm chí là đầu tóc bù xù khi vừa ngủ dậy v.v… xuất hiện trước mặt chàng.

  Một chàng trai Bảo Bình yêu thương bạn thật lòng hoàn toàn sẽ không để tâm vấn đề này. Chàng yêu bạn bằng tất cả những gì thuộc về bạn đến mức có thể dẹp qua mọi nguyên tắc về thẩm mỹ của bản thân chàng.

  Thử thách chàng trai Song Ngư

  Đàn ông cung Song Ngư rất dễ bị mê hoặc bởi phụ nữ đẹp nhưng đa số họ không thừa nhận điều này. Muốn thử thách tình yêu của chàng thật ra rất đơn giản. Hãy giới thiệu với chàng những cô bạn quyến rũ của mình.

  Thật ra điều này cũng có mạo hiểm nhưng nó hoàn toàn xứng đáng để bạn có thể phán đoán đúng tình cảm chàng dành cho mình. Nếu chàng quá quan tâm đến những đối tượng xinh đẹp kia, thậm chí ở sau lưng bạn còn tỏ ra đong đưa, tán tỉnh họ thì bạn cần xem lại mối quan hệ này.

  Ảnh: Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Giới Trẻ Hào Hứng Với Sự Kiện Offline Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (End)
 • Hơn 38.000 Bạn Trẻ Dính ‘bùa Chú’ Của Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Những Bộ Phận Đẹp Nhất Trên Cơ Thể Của 12 Chòm Sao
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Chòm Sao Nam, Bạn Có Biết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Nào 12 Chòm Sao Nam Muốn Kết Hôn, Dừng Mọi Cuộc Chơi?
 • Chỉ Đường Kinh Doanh Cho 12 Chòm Sao Nâng Cao Cơ Hội Thành Công
 • 12 Chòm Sao Và Đời Người
 • Đọc Bạch Dương Và Ma Kết Hợp Nhau Không?
 • Đọc Chap 8: Chuyện Tình 12 Chòm Sao (Phần 1: Chuyện Tình Của Bạch Dương Và Ma Kết)
 • (Lichngaytot.com) Nếu lỡ trúng tiếng sét ái tình từ chàng, đừng ngài ngùng đứng trước mặt anh ta và nói “tôi thích anh”, chính sự thẳng thắn này sẽ làm cho chàng xao động.

  Nếu muốn lọt vào “mắt xanh” của 12 chàng trai hoàng đạo, các nàng không nhất thiết phải quá xinh đẹp, giỏi giang nhưng phải hiểu chuyện, biết đâu là điều các chàng quan tâm, thích thú.

  1. Bạch Dương – Hãy cứ mạnh dạn nói: “Tôi thích anh”

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, đàn ông cung Bạch Dương thường ăn ngay nói thẳng, thật thà, dám nghĩ dám là. Và đương nhiên, chàng thích một cô gái cũng bộc trực và thẳng thắn như thế.

  Nếu lỡ trúng tiếng sét ái tình từ chàng, đừng ngài ngùng đứng trước mặt anh ta và nói “tôi thích anh”, chính sự thẳng thắn này sẽ làm cho chàng xao động. Đừng dùng những ” lời mật ngọt chết ruồi ” để quan tâm hay tán tỉnh, bạn sẽ không thể quyến rũ được họ.

  2. Kim Ngưu – Thể hiện bằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa

  Những anh chàng Kim Ngưu đa phần là những người sống tình cảm, chân thành, và rất có trách nhiệm. Vì thế, họ sẽ say đắm một cô gái tinh tế, nhạy cảm, biết quan tâm người khác.

  Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Nấu một bữa cơm tối hay gọi một cuộc điện thoại hỏi thăm – hành động tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ bị làm Ngưu Nhi cảm động. Những chú trâu chỉ thích những điều đơn giản và xuất phát từ trái tim như vậy thôi.

  3. Song Tử – Học cách chấp nhận

  Với sự cá tính, cộng thêm cái tôi và lòng tự trọng rất cao nên thật không dễ để có thể chinh phục được trái tim những người đàn ông Song Tử. Cung hoàng đạo nam này cũng thích cuộc sống tự do, phóng khoáng nên cô gái nào muốn buộc chân họ lại một chỗ thì sẽ càng khiến họ rời xa.

  Xem bói, nếu yêu một chàng trai như Sư Tử, bạn hãy học cách chấp nhận điều đó và luôn đứng đằng sau cổ vũ, khích lệ, sự chờ đợi của bạn sớm muộn cũng khiến Song Tử xiêu lòng.

  4. Cự Giải – Hãy thực hiện chính sách “Lấn dần từng bước”

  Muốn hạ gục trái tim chàng, hãy thực hiện chính sách “Lấn dần từng bước”, đầu tiên là hãy làm bạn, sau đó sẽ kết thân, như thế sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim của chàng Cự Giải.

  5. Sư Tử – Kiên nhẫn là thượng sách

  Lịch vạn niên cho hay, những anh chàng cung Sư Tử luôn muốn đứng vào vị trí của người chủ động, không để cho ai dẫn dắt nên rất khó để các nàng “cưa cẩm”. Tuy nhiên, khó nhưng không phải không có cách.

  Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Đừng bám riết hay theo đuổi những anh chàng này, bởi điều đó chỉ khiến bạn mất điểm. Cách duy nhất cuối cùng có thể sử dụng là kiên nhẫn – kiên nhẫn bằng sự chân thành, rồi trái tim chàng cũng sẽ tan chảy.

  6. Xử Nữ – Tỉ mỉ đến “chân tơ kẽ tóc”

  Đàn ông Xử Nữ nổi tiếng là người sống sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và khoa học, vì thế, đừng để chàng cảm thấy khó chịu vì sự bừa bộn hay luộm thuộm của bạn.

  7. Thiên Bình – Biết nấu ăn

  Đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình là những chàng trai yêu cái đẹp, có thiên hướng nghệ thuật và hứng thú với việc ăn uống.

  Do đó, bạn không cần quá xinh đẹp, giỏi giang ngoài xã hội, nhưng tuyệt đố phải biết nấu ăn và thưởng thức đồ ăn, bởi đây chính là con đường ngắn nhất để đi tới trái tim chòm sao này.

  8. Hổ Cáp – Sâu sắc và giỏi giang

  Với một chàng trai có tham vọng và nhiều mục tiêu như Hổ Cáp, tình yêu chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ, không phải là lẽ sống trong cuộc đời Cáp Nhi.

  Muốn để họ biết đến sự tồn tại của bạn, không còn cách nào khác, hãy trở thành một cô gái sâu sắc và giỏi giang, hiểu chuyện.

  9. Nhân Mã – Tạo cho mình sự bí ẩn

  là chàng trai hào hoa, phong lưu, bởi bản tính thích tự do, bay nhảy và phóng khoáng. Đừng để họ cảm thấy bị ràng buộc, thay vào đó, hãy tạo cho họ cảm giác tự do và thoải mái.

  Chàng trai Nhân Mã cũng ham thích những điều mới lạ nên các cô gái này, đừng tỏ ra bản thân nhàm chán mà hãy tạo cho mình sự bí ẩn, có như thế mới có thể thu hút trái tim của họ.

  10. Ma Kết – Chuẩn mẫu phụ nữ “mẹ hiền, vợ đảm, con dâu hiếu thảo”

  Nam Ma Kết là chòm sao sống nguyên tắc và khá bảo thủ, do đó, tiêu chuẩn người bạn đời cũng có phần khắc khe hơn.

  11. Bảo Bình – Am hiểu mọi thứ

  Đàn ông ưa thích sự sáng tạo và mới mẻ, ghét những thứ lặp đi lặp lại nhàm chán, vô vị.

  Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Muốn mở cửa trái tim chàng, bạn cần phải am hiểu về chàng cũng như nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, bởi thứ chàng trai này đề cao là một người có thể tâm sự mọi chuyện cùng mình. Họ không chấp nhận trong một cuộc trò chuyện mà chỉ có mình độc thoại nội tâm.

  12. Song Ngư – Trau truốt vẻ bề ngoài

  Những chàng trai Song Ngư có lòng tự trọng khá cao, ưa sĩ diện và coi trọng hình thức. Với chàng, cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, quyết định việc bạn có thể chiếm được cảm tình của anh ta hay không.

  Do đó, hãy biết làm đẹp cho bản thân trước mỗi cuộc hẹn hò với chàng. Bên cạnh đó, hãy luôn tự tin khi nói chuyện, điều đó sẽ dễ giúp bạn trở nên cuốn hút trong mắt nam Song Ngư.

  Nhật Anh (TH)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Phản Ứng Không Ngờ Của 12 Chòm Sao Khi Bị Oan Ức
 • Đặt Tên Tiếng Anh Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Cẩm Nang Bổ Ích Nhất
 • Nhân Vật Thần Thoại Đại Diện Cho 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Những Ngành Nghề Thích Hợp
 • Top 3 Chòm Sao Nữ “khó Chiều Nhất” Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Kế Đô Là Gì ?
 • Sao Kế Đô Là Gì? Sao Kế Đô Tốt Hay Xấu? Ý Nghĩa Sao Kế Đô
 • Sao Kế Đô Có Phải Là Sao Xấu? Cúng Giải Hạn Sao Kế Đô Thế Nào?
 • Top 3 Chòm Sao Kiếm Tiền Giỏi Nhất, Tiền Tài Rủng Rỉnh
 • Cung Hoàng Đạo Khó Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 1: Xử Nữ

  Nàng Xử Nữ là tuýp trầm tính và ít nói, tính tình của họ lại khắt khe, trong cuộc sống thì nàng yêu cầu mọi thứ phải thật sự hoàn hảo, cô nàng này cảm thấy khó chịu nếu như mà mọi việc không đúng như những gì mà họ đã dự định. Chính vì theo chủ nghĩa hoàn hảo và đề cao mọi thứ mà chẳng có gì là ngạc nhiên khi mà nàng chễm chệ ngôi vị đầu trong cái bảng xếp hạng này. Không như những cô nàng có cung khác, Xử Nữ thường lạnh lùng và cũng khá thờ ơ trong các vấn đề tình cảm, trường hợp “vừa gặp đã yêu” thì hầu như không thấy xuất hiện ở trên người cô gái này.

  Nàng Xử Nữ thì rất khó để bị cưa đổ và hầu hết những người theo đuổi họ đều bị tính cách vô cùng thẳng thừng, mồm miệng thì “độc địa” của cô nàng ấy đánh bại. Cung hoàng đạo này cũng thật kiên định với mọi thứ nhất là trong tình yêu nàng cũng sẽ có nguyên tắc của riêng mình.

  Khi đã yêu một người cô nàng này cũng không thể sửa đổi được cái tính cách thích soi mói, nhận xét người khác của mình. Yêu được một Xử Nữ thì chắc chắn người đó phải có một tinh thần vô cùng mạnh mẽ và cùng với đó là khả năng chịu đựng vượt xa người thường. Đối với cuộc sống thì nàng vô cùng khó chiều, một việc dù có làm tốt đến đâu thì cũng bị cô nàng này tìm ra được những sai sót và những khuyết điểm trong đó.

  Nàng Song Tử thì thích một cuộc sống tự do, tự tại, với tính cách của mình là năng động, cởi mở, nhiệt huyết bản thân. Những cô nàng này có xu hướng sẽ thích giao du với bạn bè hơn là tập trung vào tình yêu của đôi lứa. Song Tử thuộc dạng khá là thờ ơ, tuy bản thân họ rất thích thú khi có được nhiều người yêu mến nhưng cô nàng này lại không có ý định đáp trả ai cả.

  Song Tử thông minh và cũng rất tinh ranh, dù không phải là một cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất nhưng bản thân Song Tử vẫn muốn được nắm quyền ở thế chủ động trong bất kỳ các mối quan hệ nào. Nàng “đa tình” nhưng lại khó có thể bị thu phục, ở trong vấn đề tình cảm thì đây được coi là những con người khá “nhẫn tâm”, tâm trạng thường hay thay đổi thất thường. Song Tử có tính nhẫn nại vô cùng là kém, do vậy mà sẽ không có chuyện là nàng sẽ bao dung hoặc khoan thứ cho những hành động nào vượt rào của người bên cạnh.

  Trong tình yêu thì cô nàng này cũng là người rất ư là khó chiều, khi người kia đã không còn đem lại cho nàng một cảm giác rung động hay là sự thú vị thì rất có thể Song Tử sẽ từ bỏ người ấy. Muốn giữ chặt được trái tim của một cô nàng Song Tử sẽ là điều vô cùng khó khăn, mặt khác nàng cũng là người hay ghen, vì vậy mà khi không hợp ý với tính cách nóng nảy bùng phát, thì cô nàng này sẽ trở nên thật đáng sợ.

  Top 3: Nhân Mã

  Nhân Mã cũng có một vài điểm giống với Song Tử nhưng ở cung hoàng đạo này, tính cách ít ra cũng sẽ dễ chịu hơn người kia một chút. Thuộc tuýp mạnh mẽ, sôi nổi và nhiệt tình, phần lớn thời gian của nàng đều dành cho công việc, thực hiện những việc bản thân muốn. Trong vấn đề tình cảm, Nhân Mã thường coi trọng duyên phận nên ở bản thân những người này cũng không được coi trọng cho lắm.

  Trong trái tim của Nhân Mã thì tình yêu lại không phải là thứ tình cảm được xếp là quan trọng nhất, trên nó còn có gia đình rồi bạn bè. Chính vì vậy mà khi yêu nàng thì nhiều lúc người kia sẽ cảm thấy rằng bản thân mình như đang bị “bỏ rơi” vậy. Nhân Mã có ước mơ, khát khao và sẵn sàng làm mọi thứ để thực hiện được nó cho dù có khó khăn đến cỡ nào. Nàng sẽ rất bận rộn với nhiều thứ mà do vậy nên sẽ có ít thời gian để dành cho người mình yêu.

  Khi bị cảm nắng một ai đó, Nhân Mã cũng sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn toàn tin tưởng ở người đó. Nàng mạnh mẽ cùng với sự tự tin, một chút tính cách “ngông cuồng” nhưng về bản chất vẫn là một người con gái nên cũng sẽ có lúc yếu đuối và cũng nhạy cảm, vì vậy cô nàng cũng ẽ muốn có một chàng trai thật dịu dàng và phải biết khoan dung ở bên cạnh. Tuy sẽ có nhiều lúc nàng đặc biệt rất khó chiều và thi thoảng hay cáu gắt nhưng bản thân lại là một con người rất là trọng tình, yêu ai thì một lòng không thay đổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Khó Hiểu Nhất Trong 12 Cung
 • Sinh Tháng 1 Là Cung Gì? Tử Vi Của Người Cầm Cung Tháng 1
 • Tháng 1 Cung Gì? Tử Vi Và Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Tháng 1
 • Quan Sát Cụm Sao M13 Trong Chòm Sao Hercules (Vũ Tiên)
 • 4 Chòm Sao Nữ Đánh Ghen Và Hung Dữ Nhất
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Song Song Và Ngược Chiều

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bạn Trai Chơi Game Mobile ⋆ Starsworld
 • Tử Vi 12 Chòm Sao: Thói Quen Ngủ Của Các Chòm Sao
 • Điểm Danh Kiểu Người Mà 12 Chòm Sao Cần “xóa Sổ”‘ Khỏi Cuộc Sống Của Mình
 • Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao Ebook Pdf/epub/prc/mobi
 • 12 Chòm Sao Ứng Với Nhân Vật Trong Các Bộ Truyện
 • Hôm nay có quá nhiều chuyện nên Ma Kết xin nghỉ làm, nhưng Bảo Bình nói sẽ làm thay. Giờ đang trong ca của cậu, thành ra làm hai buổi. Cũng đã muộn quá rồi. Phải mau về nhà, còn cái vụ sáng nay nữa. Cậu cực kì bực mình Nhân Mã luôn, nhưng đâu có lí do gì để hỏi. Nếu Bạch Dương nói ra cái sự mà thành ra tức giận vậy thì là ổn thỏa rồi. Cậu cũng chẳng lo gì về mấy chuyện ngày đi kiếm tài liệu nữa. Nhưng thật ra, cậu cũng gần như muốn bỏ cuộc mọi sự rồi. Không biết có nên báo công an đầu thú mình là người đột biến gen không?Ngay lập tức cậu cười to, vì quán chỉ còn một mình cậu làm mấy việc vệ sinh này. Quay lại với suy nghĩ, ai lại tin mấy cái lời khùng điên của thằng nhóc miệng hôi sữa chứ. Nhưng thật sự phải quay lại nơi mổ xẻ. Cậu cũng chịu nữa, miễn là gặp lại bọn họ. Haizzz, tuyệt vọng thật.Cậu chống tay lên cây lau nhà, bản mặt mệt mỏi, chuyện này lại sảy ra nữa rồi. Bảo Bình nhớ bốn người bọn họ, dù có trải qua đau đớn nhưng họ là gia đình thật sự của cậu. Thật khóc than và phận mình.

  Song Ngư đưa tay nhìn đồng hồ, cái thằng Thiên Yết nói có việc rồi dán mắt vào màng hình laptop, còn biểu cậu làm thay nữa. Gần như cả tháng nay là về muộn, có mấy ngày cũng không tha cho cậu nữa. Chợt nhớ đến cái việc buổi sáng, cậu có chút hụt hẫng. Nếu mà Nhân Mã nói chậm một chút, Bạch Dương và ba đứa kia đến phòng sớm một chút và không ngừng to tiếng với Thiên Yết thì có lẽ cậu chẳng ở đây đâu. Chắc là đang ăn mừng vì hạnh phúc ở đâu đấy mà không phải cái nơi quái quỷ này. Nhưng sao không ai chịu nói lên mọi chuyện nhỉ? Sợ làm phiền, sợ hiểu lầm rồi mọi chuyện bại lộ, nếu có thật thì cả bọn họ đã vào mồ. Nói mới nhớ, cũng sắp dự định ngày đi chơi gì đó của trường rồi, chỉ chưa tới giờ tuyên bố. Chắc lâu lắm. Sững người một giây lát, chỗ đi chơi đó chẳng phải là nơi khủng khiếp ấy sao?!Mà cũng tốt, tới đó chắc còn rõ mọi sự. Chắc không muộn đâu. Giờ thì phải mau về thôi, đón chiếc xe buýt cuối nữa.

  Song Tử thở dài khi đi bên cạnh Bạch Dương, cả hai vừa tan ca về. Đúng ra cậu không đi đâu, nhưng cái ánh nhìn kia vẫn chưa hết, làm cậu phải đi theo. Cái ánh mắt cá chết đó, chắc lại vừa sợ vừa đau khổ. Cậu biết chứ, nó sợ bị phát hiện, sợ chưa gặp những người kia, chưa cùng nhau bắt đầu lại mà đã chung số phận với những người đi trước. Và những người trước của cả bọn là đang ngủ mãi dưới lòng đất ấm kia. Ngay cả cậu vẫn còn sợ, tay cầm chiếc hộp violong của Bạch Dương mà siết đến đỏ. – Anh hai, em không muốn mọi chuyện kết thúc, anh giúp em với. Nghe giọng thều thào đầy khẩn khiết cậu nghe mà lòng ngực nhói lên từng cơn đau. Ánh mắt đầy thống khổ, nhìn cô em mình, đưa tay còn lại xoa đầu. Giọng run nhưng vẫn cố động viên. – Nhất định rồi, chúng ta không thể bỏ cuộc sớm như vậy. Bỗng nhiên có tiếng chuông rung lên, cậu bắt máy, nghe những lời bên kia vang lên, nụ cười chịu đựng kia như được giải thoát. Cậu cúp máy. – Đi với anh, Bạch Dương, đi đến hy vọng. Bạch Dương bị lôi đi, nhất thời không hiểu, nhưng có chút ánh sáng lọt vào ánh mắt chết kia. Cứ ngỡ sẽ chết thật, may ra còn chút hy vọng, nhất định phải nắm lấy. Dù chỉ vương một sợi cũng phải nắm lấy.

  Thiên Bình đứng trong ngõ tối, giữa quán làm của Bảo Bình và xa hơn quán làm của Song Ngư một chút. Đúng thời gian này, chắc chắn là giờ này, cô được cứu rỗi hoàn toàn. Kim ngắn vừa đè lên đúng lên con số mười hai, cô gặp bọn họ… Bảo Bình vừa bước ra cùng bịch rác to và nặng. Cậu phải làm xong cái này rồi khoá cửa về nhà. Cậu ước gì có phép màu nào thay đổi thực tại một chút. Và cậu gặp bọn họ…

  Song Ngư cũng bước ra để ra về, cậu buồn ngủ lắm rồi, phải tranh thủ giờ ngủ. Rảo bước nhanh tới với những ý nghĩ mông lung rồi tự cười phì chính bản thân mình. Nhưng không ngờ cậu gặp bọn thật…

  Song Tử và Bạch Dương kéo tay nhau chạy như bay tới. Trong lúc con người bất lực nhất, dù chỉ là cái gì đó, sẽ níu lấy. Và có lẽ, điều họ níu chính là lối thoát duy nhất. Cả hai thấy bọn họ…

  Đứng trước nhau, năm còn người đầy thống khổ và tội ác, chính họ mới cứu rỗi được nhau.Có phải không…

  Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 7: Tiếng Sét Ái Tình
 • Best Stargazing Tại Công Viên Dark Sky Của Anh
 • Đọc Truyện Truyện Ngắn 12 Chòm Sao
 • Các Anh Cần Cảnh Giác Ngay, Khi 12 Cô Gái Cung Hoàng Đạo Có Những Biểu Hiện Muốn “đường Ai Nấy Đi”
 • Truyền Thuyết Về Các Chòm Sao Và Ý Nghĩa Của 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Tin tức online tv