【#1】Tuyệt Chiêu Lấy Lòng Sếp Thuộc 12 Chòm Sao

1, Cách lấy lòng vị sếp Bạch Dương

Muốn lấy lòng vị sếp nóng nảy nhưng đầy cá tính như Bạch Dương, bạn hãy cố gắng làm mọi việc thật minh bạch, dứt khoát. Có lỗi thì nhận, làm sai thì chịu – sự dũng cảm chính là một trong những phẩm chất được sếp Bạch Dương đánh giá cao. Ngoài ra, cấp trên thuộc cung này cũng sẽ để ý tới những nhân viên hòa đồng, đối xử tốt với đồng nghiệp và có tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong công việc. Họ cũng thường tỏ ra thích thú với những nhân viên dám nghĩ dám làm.

2, Cách lấy lòng vị sếp Kim Ngưu

Trước khi nghĩ đến việc lấy lòng sếp Kim Ngưu, bạn hãy đảm bảo rằng ở công ty mình đã làm việc đủ nghiêm túc, đủ trách nhiệm, đủ cần mẫn. Hãy để cấp trên Kim Ngưu thấy rằng đồng lương họ trả cho bạn là xứng đáng, rằng họ có thể đặt niềm tin vào bạn một cách lâu dài. Khi cảm nhận được sự trung thành của bạn rồi, họ sẽ chủ động để bạn tiếp cận nhiều hơn. Đến giai đoạn này, bạn có thể vô tư lấy lòng sếp Kim Ngưu bằng cách… rủ họ cùng đi ăn uống.

3, Cách lấy lòng vị sếp Song Tử

“Chìa khóa” để kết nối với sếp thuộc chòm sao Song Tử thành công đó chính là sự giao tiếp. Tất cả những ưu điểm tuyệt vời mà bạn có đều sẽ trở thành vô dụng nếu không biết cách thể hiện chúng cho sếp thấy thông qua những cuộc trò chuyện, theo xem bói tính cách, chòm sao Song Tử thích nhất là những người có cách nói chuyện duyên dáng, hài hước, thông minh; đủ nhanh nhạy để theo kịp tốc độ nói và nghĩ của họ; có thể cùng họ trò chuyện về đủ mọi lĩnh vực trên trời dưới biển.

4, Cách lấy lòng vị sếp Cự Giải

Giống như Kim Ngưu, một cấp trên thuộc chòm sao sẽ quan tâm đầu tiên tới sự trung thành và trách nhiệm của nhân viên. Sếp Cự Giải thường tốt bụng, hiền từ. Họ rất chú trọng yếu tố tình cảm và sự chân thành. Hãy đối xử với cấp trên và đồng nghiệp bằng chính những gì xuất phát từ trái tim thay vì toan tính vụ lợi. Sếp Cự Giải chính là kiểu người sẽ giữ bạn lại vì những gì bạn thể hiện trong suốt quá trình thay vì kết quả cuối cùng thu được.

5, Cách lấy lòng vị sếp Sư Tử

Nếu định lấy lòng sếp thuộc chòm sao Sư Tử bằng quà cáp, vậy thì bạn quả thực đã “dò trúng đài” rồi. Thế nhưng đừng vội mừng, hãy xác định một khi đã tặng quà cho Sư Tử, món quà đó hẳn phải rất quý giá hoặc cực kỳ hoành tráng. Trong khi làm việc, nếu có bất cứ ấm ức hay thắc mắc gì, bạn có thể chủ động tranh luận cùng họ nhưng hãy chú ý nói năng thật khéo léo, nhẹ nhàng và tuyệt đối đừng bao giờ chạm đến tự ái của vị sếp đầy kiêu hãnh này. Cả một quá trình cố gắng của bạn có thể đổ sông đổ bể trong một lần lỡ miệng xâm phạm đến lòng tự tôn ngút trời của họ.

6, Cách lấy lòng vị sếp Xử Nữ

Trong công việc, dù cấp dưới cố gắng đến đâu đi nữa thì vị sếp sinh dưới chòm sao Xử Nữ cũng vẫn bới ra lỗi như thường, vì đặc điểm tử vi của vị sếp này chính là sự cầu toàn và tỉ mỉ. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Khi được góp ý, hãy thể hiện thái độ khiêm tốn và cầu tiến của bạn dù những lời phê bình của sếp Xử Nữ thường hơi khó nghe. Để lấy lòng sếp Xử Nữ, bạn hãy chú ý đến ngoại hình, cử chỉ, lời nói của mình. Họ thường có cảm tính với những nhân viên trung thực, biết lễ nghĩa, ngoại hình lẫn tác phong đều chỉn chu, thậm chí mang phong cách truyền thống thì càng tốt.

7, Cách lấy lòng vị sếp Thiên Bình

Lấy lòng cấp trên cung Thiên Bình tưởng dễ nhưng kỳ thực còn khó hơn lên trời. Là chòm sao chú trọng dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, vậy nên đối với ai họ cũng thể hiện thái độ thân thiện, niềm nở. Thế nhưng khi đánh giá một người, sếp Thiên Bình ít khi nể tình riêng mà thiên vị dù người đó là ai bởi họ là người luôn đề cao sự công bằng. Muốn lấy lòng họ, bạn đừng hòng “đi cửa sau” dưới bất kỳ hình thức nào. Ngược lại, hãy chứng tỏ bản thân cũng là một người công bằng, công tư phân minh như họ.

8, Cách lấy lòng vị sếp Bọ Cạp

Bọ Cạp đa nghi không ai bằng, nhất là khi đã làm sếp, họ lại càng cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Để phá bỏ “hàng rào” vô hình này, bạn cần kiên trì trong khoảng thời gian rất dài. Ngoài chứng minh năng lực của bản thân, bạn cần tỏ rõ mình không có dụng ý xấu. Tuyệt đối đừng nghĩ rằng bạn có thể nói dối hay qua mặt vị sếp này, mắt quan sát đánh giá cũng như giác quan thứ sáu của họ phải nói là siêu chuẩn. Và một khi sếp Bọ Cạp đã phát hiện ra sự dối trá, cái giá mà bạn phải trả tương đương với “án tử”.

9, Cách lấy lòng vị sếp Nhân Mã

Giống như các sếp thuộc chòm sao Song Tử, cấp trên cung Nhân Mã rất có cảm tình với những nhân viên thông minh, nói một hiểu mười, hiểu biết sâu rộng. Sếp Nhân Mã đánh giá cao một người nếu người đó hiểu biết tường tận, sâu rộng về điều mà họ quan tâm. Khi làm việc cũng vậy, Nhân Mã ghét nhất là những nhân viên làm việc qua loa, hời hợt. Ngoài ra, bạn có thể đề cập đến bất cứ ý tưởng nào dù điên rồ nhất với sếp Nhân Mã. Họ thích có nhân viên phát huy được tính chủ động và sáng tạo trong công việc.

10, Cách lấy lòng vị sếp Ma Kết

Nếu bạn là nhân viên dưới quyền của sếp Ma Kết, vậy thì hãy đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu. Khi nhiệm vụ ở công ty đã hoàn thành đúng chuẩn mực, bạn có thể mời sếp của mình đi cà phê, trò chuyện về công việc và những dự định tương lai mang tính… công việc bởi họ thích những người nghiêm túc và tham vọng như mình. Sếp Ma Kết luôn đặt lý trí lên trên tình cảm, vậy nên mọi cách tiếp cận mang tính “mềm mại” đều không có tác dụng. Hãy đánh vào tính thực tế của Ma Kết bằng cách chỉ cho họ thấy những cái lợi hữu hình mà bạn có thể mang lại.

11, Cách lấy lòng vị sếp Bảo Bình

Sếp Bảo Bình không hề nguy hiểm như cấp trên cung Bọ Cạp nhưng đây cũng chính là một trong số những vị lãnh đạo khó đoán nhất trên vòng tròn Hoàng đạo. Tính cách thường thấy của họ là quái dị, tưng tửng và họ vẫn “chung thủy” với tính cách này ngay cả khi đã trở thành “người đứng trên muôn người”. Bạn có thể ghi điểm trong mắt sếp Bảo Bình bằng tính cách quyết đoán, kiên định. Quan trọng nhất là bạn cần có một chút “điên”. Hãy trình bày cho họ thấy những ý tưởng độc đáo và tuyệt vời mà bạn nghĩ ra.

12, Cách lấy lòng vị sếp Song Ngư

Vị sếp thuộc chòm sao Song Ngư thường có chút bất ổn và dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Bởi vậy họ rất cần những nhân viên kiên định, cứng rắn, dứt khoát và lý trí hơn mình. Cấp trên cung Song Ngư cũng khá hòa đồng và dễ tin tưởng, vậy nên bạn chỉ cần cho họ thấy sự nhiệt tình của mình. Tuy vậy, linh cảm của Song Ngư cũng cực kỳ chuẩn xác. Họ sẽ không phản ứng dữ dội nếu phát hiện ra bạn làm gì không phải, nhưng niềm tin của Song Ngư là thứ không dễ lấy lại một khi đã mất đi.

【#2】Tuyệt Chiêu Làm Lành Với Người Yêu Của 12 Chòm Sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Hãy vào thẳng vấn đề, đừng ăn nói vòng vo khi bạn muốn hoà giải với Bạch Dương. Tốt nhất là hãy mong họ tha thứ, thừa nhận rằng bạn đã sai và hứa sẽ không bao giờ làm tổn thương họ lần nữa. Và nên nhớ, một khi đã hứa thì bạn phải làm được vì Bạch Dương không thể chịu đựng được những kẻ không giữ lời. Một khi đã nhận thấy mình sai, hãy xin lỗi họ ngày lập tức, đừng chờ đợi “thời cơ thích hợp” vì bạn biết đấy, họ không hề kiên nhẫn chút nào.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu là chòm sao cứng đầu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sẽ chẳng bao giờ thừa nhận mình đã sai và do đó, bạn nên nhận lỗi về phía mình khi cả hai xảy ra cãi vã. Đây cũng là cách bạn có thể tránh được những xung đột không đáng có giữa hai người trong tương lai.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Hãy gửi một bức thư xin lỗi nhỏ ngộ nghĩnh vì bạn biết đấy, không có gì khiến cho một Song Tử đang khó chịu cảm thấy thoải mái bằng sự hài hước cả. Nếu bạn đã phạm phải một lỗi cực kì nghiêm trọng, hãy gửi một lá thư với đầy đủ lời giải thích và tình cảm chân thành ngay lập tức cho họ. Chòm sao này thích những quyết định nhanh gọn, dứt khoát và họ chẳng bao giờ ngồi yên chờ điện thoại của bạn đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Hòa giải với người yêu Cự Giải cần kiên trì, tế nhị và khéo léo. Họ rất dễ bị tổn thương, vì vậy đừng bao giờ nói đi nói lại cuộc cãi vã của hai người và trêu ghẹo họ về lỗi sai của chính họ. Bí quyết nho nhỏ dành cho bạn khi muốn tình cảm của hai người trở nên tốt đẹp như cũ là nói với họ bạn không thể nào sống nếu thiếu họ. Bí quyết này thật sự rất hữu hiệu và có tác dụng nhanh chóng. Nếu Cự Giải vẫn chưa chịu, hãy nấu một bữa ăn thật ngon và ân cần với họ nhiều hơn nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Bạn muốn làm hoà với Sư Tử ư? Hãy nịnh họ. Hãy xin lỗi dài dòng về lỗi sai của mình và nói rằng bạn không xứng đáng với tình yêu của họ. Ngoài ra, do Sư Tử thích cuộc sống xa hoa, bạn hãy ăn mặc đẹp, đãi họ món ăn ngon và thể hiện rằng bạn vô cùng hối lỗi, họ sẽ mềm lòng ngay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Hãy lựa chọn ngôn ngữ khi nói chuyện với Xữ Nữ vì họ không thể chấp nhận kiểu ăn nói chợ búa với đầy những từ chửi thề.

Hãy nâng cao cách giao tiếp hằng ngày của bạn: ăn mặc tươm tất, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và đúng giờ khi hẹn với họ. Ngoài ra, một cuốn sách hay và ý nghĩa cũng là một món quà làm lành có tác dụng rất cao.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn về các hoạt động mà Thiên Bình tham gia. Cố gắng cải thiện khả năng giao tiếp của bạn và khen ngợi họ nhiều hơn. Tốt nhất hãy vừa viết thư và vừa nói chuyện thẳng thắn, xin lỗi họ. Thiên Bình cần biết bạn đang nghiêm túc với lời xin lỗi này và sẽ sửa đổi trong tương lai.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông không xem trọng những cuộc nói chuyện. Bạn cố gắng xin lỗi trực tiếp bằng lời với họ? Họ coi đó là rẻ tiền. Thần Nông muốn đánh giá sự thành tâm của bạn qua hành động nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã yêu động vật và họ sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của một chú cún, hãy tận dụng điều này. Ngoài ra, bạn nên biết một điều, Nhận Mã coi trọng những mối quan hệ xã hội nhiều hơn quan hệ tình cảm lãng mạn của họ nên nếu bạn muốn làm hoà với họ nhanh chóng, hãy học cách làm bạn với họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Hãy trung thực và thẳng thắn vì Ma Kết rất tinh ý và nhạy cảm

Những lời hứa suông sẽ bị họ phát hiện ngay lập tức và họ sẽ chẳng ngại ngần gì mà chấm dứt mối quan hệ với bạn đâu. Họ xem trọng sự nghiêm túc trong lúc bày tỏ, một khi bạn giở giọng trêu đùa, bạn đã thất bại.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Hãy cố gắng khơi gợi lòng đầy thương cảm của Song Ngư. Hãy trở nên ít đòi hỏi hơn và thoáng hơn trong cách cư xử với họ vì Song Ngư không thể chấp nhận tình yêu như nhà tù được. Quan trọng nhất, luôn thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ mọi lúc có thể chứ không chỉ riêng gì những ngày đặc biệt.

Cùng Danh Mục:

Comments

【#3】Tử Vi Tổng Quan 12 Cung Hoàng Đạo: Tính Cách Và Những Chòm Sao Chiếu Mệnh

Cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học phát hiện từ trước Công Nguyên. Theo đó, mỗi cung hoàng đoạn tương đương với một góc 30 độ, nằm trên vòng tròn 360 độ và được chia thành 12 nhánh. Có tổng cộng 12 cung hoàng đạo, tương ứng với 12 tháng và 4 mùa.

Ngoài ra, các nhà thiên văn học cũng chia cung hoàng đạo theo 4 nhóm nguyên tố là Nước – Lửa – Đất – Khí. Mỗi một nhóm nguyên tố lại bao gồm 3 cung đại diện. Các cung này sẽ mang nét tính cách đặc trưng theo từng nhóm, có chòm sao chiếu mệnh riêng.

Sao chiếu mệnh và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

Ứng với 12 cung hoàng đạo là 12 ngôi sao và các hành tinh. Trong số đó có cả sao Diêm Vương dù đã bị xóa khỏi danh sách các hành tinh trong hệ mặt trời. Mỗi cung hoàng đạo khác nhau đều có tính cách, vận mệnh khác nhau. Chiếu theo từng chòm sao, những cung hoàng đạo này cũng có nét đặc trưng riêng, dễ nhận biết.

Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, có biểu tượng là con cừu trắng. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Lửa, mang nhiều nét tính cách của nhóm này. Bạch Dương vô cùng sôi nổi, mạnh mẽ và có tính độc lập cao. Người thuộc cung này dám nói dám làm, dám sai dám sửa. Ở Bạch Dương là sự pha trộn giữa sự quyết liệt và sự tin tưởng tuyệt đối vào bản thân.

Chịu tác động của sao Hỏa, cung hoàng đạo này còn sở hữu bản lĩnh lớn, thậm chí liều lĩnh hơn bất cứ ai. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng rất đơn giản, không giữ nhiều mưu toan, tính toán. Khi nhận định ai là bạn bè, cung này sẽ đối xử chân thành, hết lòng hết dạ.

Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa – là biểu tượng của thần Chiến Tranh.

Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò vàng. Cung hoàng đạo này thuộc nhóm đất, có khuynh hướng thiên về sự ổn định. Người thuộc cung này khá chậm chạp nhưng thường chậm mà chắc. Kim Ngưu phản ứng chậm trước mọi thứ song đón nhận với tâm thế cẩn trọng, luôn phân tích và suy tính kỹ càng. Cảm nhận trực quan là thế mạnh của cung hoàng đạo này. Ai thuộc cung Kim Ngưu thường có sự kiên nhẫn rất lớn.

Kim Ngưu đa phần không mưu cầu sự giàu có, mơ tưởng về những thứ phù phiếm, xa hoa. Những chú bò ưu tiên tự do, vui vẻ và một cuộc sống phóng khoáng. Ở bên một người thuộc cung hoàng đạo này, ai nấy đều tìm thấy cảm giác vững chãi, thoải mái và được bao bọc, chở che. Một phần cũng bởi Kim Ngưu có bản năng của người mẹ, luôn nhẹ nhàng, dịu dàng và biết cách xoa dịu mọi thứ.

Sao chiếu mệnh: Sao Kim – là biểu tượng của thần Vệ Nữ.

Biểu tượng của Song Tử là một cặp sinh đôi, hoặc song nam hoặc song nữ. Người thuộc cung hoàng đạo này giàu lòng trắc ẩn, thiện lương và có trí thông minh vượt trội. Trí tuệ chính là thế mạnh của người sinh vào chòm Song Tử. Họ thường có những ý tưởng sáng tạo, đột phá, thậm chi là mánh khóe ranh ma, khôn khéo.

Thuộc cung hoàng đạo này đều là những người lạc quan, dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Trí tò mò với xung quanh của Song Tử cũng luôn dồi dào hơn những người khác. Nếu người thường có xu hướng quan trọng hóa một vấn đề, Song Tử chính là người đơn giản hóa thế cục. Trong cuộc sống, người thuộc cung này có phần hời hợt nhưng họ tỉnh táo và thực tế hơn bất kỳ ai. Khi cần, Song Tử có thể phát huy khả năng lý luận, tư duy logic một cách triệt để.

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy – là biểu tượng của thần Đưa Tin.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Biểu tượng của Cự Giải là con cua. Cung hoàng đạo này có EQ nổi trội, thường thiên về cảm xúc và những suy nghĩ nội hàm. Cự Giải thường là những người tình cảm, có thế giới nội tâm sâu sắc. Là một đại diện của nguyên tố Nước, cung hoàng đạo này khá nhạy cảm với các yếu tố xung quanh. Cự Giải đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng hiểu chuyện và tâm lý hơn tất thảy.

Người thuộc cung này vô cùng cố chấp, cứng đầu. Trong tình yêu, Cự Giải dễ lụy tình và chịu nhiều đau khổ. Tuy nhiên, những chú cua cũng rất mạnh mẽ, kiên trì. Một khi đã đặt ra mục tiêu nào là sẽ thực hiện cho bằng được. Người Cự Giải coi trọng gia đình, lấy tình thân và tình yêu làm lẽ sống. Khao khát được yêu thương của Cự Giải cũng lớn bậc nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng – là biểu tượng của thần Junon, nữ thần hôn nhân gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng của Sư Tử là con sư tử – vốn được mệnh danh là chúa tể sơn lâm. Cung hoàng đạo này có tính tình hướng ngoại, hào phóng và nhiệt tình, năng nổ. Sự nồng hậu của người thuộc cung Sư Tử có thể làm xung quanh cảm thấy bức bối dù xuất phát điểm mà nhiều thiện chí. Là một trong những đại diện nguyên tố Lửa, Sư Tử có sức mạnh tinh thần rất lớn. Cung hoàng đạo này khao khát thành công, được thể hiện mình và khẳng định cái tôi trước quần chúng.

Trong công việc, Sư Tử phù hợp làm người dẫn dắt, lãnh đạo. Trong tình yêu, họ thường là người chủ động, không ngồi yên chờ đợi cơ hội mà tự tạo ra cơ hội cho mình. Thế nhưng, cung này cũng có mặt tiêu cực là quá nhiều tham vọng. Sư Tử còn không được lòng đám đông vì tự cho mình là trung tâm và hay cường điệu quá đà. Dù vậy, cung hoàng đạo này không bao giờ gục ngã trước các sóng gió. Nếu có biến cố, Sư Tử sẽ đương đầu và tranh đấu tới cùng.

Sao chiếu mệnh: Mặt Trời – là biểu tượng của thần mặt trời Helios.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Biểu tượng của Xử Nữ là trinh nữ. Người thuộc cung này thường được trời phú vẻ đẹp ngoại hình, có diện mạo nổi trội. Xử Nữ còn sở hữu nhiều nét duyên dáng, có sức hút lớn với người xung quanh. Sinh vào cung này còn là những người uyên bác, học cao hiểu rộng. Xử Nữ thường có tính cách trang nhã. Nếu là nữ, con gái cung này dịu dàng, uyển chuyển. Nếu là nam sẽ trầm ổn, chín chắn.

Đây cũng là chòm sao luôn chiến thắng về mọi phương diện. Người ở cung Xử Nữ viên mãn từ sự nghiệp, tài vận tới tình duyên. Có thể nói, cung hoàng đạo này thuộc nhóm may mắn nhất. Ở Xử Nữ có cả nét quyến rũ giữa sự thực tế lẫn lãng mạn, có quyết đoán và cả sự mềm mại. Giống như yếu tố Đất mà cung này đại diện, hấp thụ được cả nước và lửa, bên trong có nhu có cương.

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy – tượng trưng cho lòng chung thủy, trí tuệ và sự cầu toàn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Biểu tượng của Thiên Bình là cái cân – đại diện cho công bằng, chân lý. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Khí, chịu ảnh hưởng lớn từ mặt trời. Người sinh vào cung Thiên Bình thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, luôn mang năng lượng tích cực. Nguyên tắc sống của cung này rất khách quan, đề cao sự bình đẳng. Thiên Bình sẽ hồi đáp những gì nhận được một cách sòng phẳng, có vay có trả và không bao giờ thay đổi lý tưởng của mình.

Tuy nhiên, sòng phẳng không có nghĩa là máu lạnh. Thiên Bình sẵn sàng mở lòng khi họ hiểu được bản chất con người, nắm được cốt lõi vấn đề. Bản thân cung hoàng đạo này cũng sớm hiểu nhiều nghịch lý, những thói hư tật xấu trong xã hội. Trải nghiệm dày dạn mang tới sự nhạy cảm cho người của cung Thiên Bình. Bên cạnh đó, đây cũng là cung hoàng đạo thích chau chuốt cho vẻ bề ngoài, luôn toát ra sức hút đặc biệt và có dễ chinh phục người khác.

Sao chiếu mệnh: Sao Kim – tượng trưng cho sắc đẹp, sự quyến rũ.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp còn có tên gọi khác là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông. Biểu tượng cho cung này chính là con bọ cạp. Ở người thuộc cung Bọ Cạp luôn mang lại cảm giác “ngoài lạnh trong nóng”. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng và khá lãnh đạm nhưng ẩn bên trong là sự chân thành, sâu sắc. Những người ở cung này được đánh giá là thâm sâu, khó đoán và cất giữ nhiều bí mật nhất. Bọ Cạp khó gần nhưng một khi đã thân thiết thì họ sẵn sàng vào sinh ra tử vì bạn.

Người sinh vào cung Bọ Cạp rất cực đoan, trong tình cảm luôn đòi hỏi sự tuyệt đối. Nếu bị phản bội, họ có thể dành cả đời để săn lùng và trả thù đối phương tới cùng. Họ có tài năng trong việc phát hiện ra sự dối trá, lừa lọc. Bởi vậy, đừng bao giờ có ý định qua mặt người thuộc cung này. Ngoài ra, Bọ Cạp còn rất trung thành và chung thủy. Họ sẽ dốc lòng để vun đắp cho một mối quan hệ xứng đáng, bất kể là tình bạn hay tình yêu.

Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương – là biểu tượng của thần Hades cai quản Âm phủ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa, trên cầm cánh cung. Nguyên tố đại diện của con giáp này chính là Lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa mà Nhân Mã mang trong mình lại là cây đuốc phát sáng rực rỡ nhất. Cung hoàng đạo này yêu thích tự do trên tất cả. Người thuộc cung Nhân Mã luôn là tín đồ của xê dịch, thích du lịch, khám phá. Đây cũng là cung có nhiều tài lẻ, nhiều kinh nghiệm sống và luôn tò mò về thế giới xung quanh.

Nhân Mã thích các hoạt động hướng tới cộng đồng, thích gặp gỡ, kết giao và làm mình nổi bật giữa đám đông bằng tri thức, trải nghiệm. Cung hoàng đạo này có đức tin tối thượng, luôn toàn tâm toàn ý với những điều mình tin tưởng. Thậm chí, càng là điều mạo hiểm, Nhân Mã càng hứng thú. Người thuộc cung Nhân Mã còn có vận may tốt hơn những cung hoàng đạo khác. Vận trình của họ suôn sẻ, thuận lợi hơn về cả sự nghiệp, tài chính lẫn tình duyên. Chưa kể, đây còn là cung của sự cố gắng, nỗ lực. Chỉ cần là điều Nhân Mã muốn, họ sẽ giành lấy bằng chính khả năng của mình.

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc – là biểu tượng của thần sấm Jupiter.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Biểu tượng của Ma Kết là nửa dê nửa cá (trên là dê, dưới là đuôi cá). Đây là cung hoàng đạo vô cùng nguyên tắc, nghiêm khắc với bản thân và cả những người xung quanh. Ai sinh vào chòm sao này thường là những người có xu hướng thích hoạch định. Họ sinh ra để làm lãnh đạo, nhà quản lý, người dẫn dắt. Ma Kết có tầm nhìn và thực lực để khiến các dự định trở nên thành công. Người thuộc cung này đặc biệt thông thái, ưa sạch sẽ và làm gì cũng có trình tự rõ ràng,

Tuy vậy, Ma Kết cũng rất đa nghi. Đây cũng là cung hoàng đạo khó tính bậc nhất và dễ khiến bầu không khí đám đông trở nên căng thẳng. Sự kiểm soát của họ cũng có thể làm lung lay một mối quan hệ vốn bền chặt. Những tham vọng lớn lao còn khiến chính bản thân Ma Kết gặp nhiều trắc trở. Người cung này cần học cách buông bỏ sự bảo thủ, hạ thấp những yêu cầu cứng nhắc, khắt khe.

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ – là biểu tượng của thần nông Saturn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Biểu tượng của Bảo Bình là người mang bình nước. Đây là cung hoàng đạo sẵn sàng phá vỡ mọi quy luật để trở thành bản thể độc nhất vô nhị. Người thuộc cung này sở hữu cá tính mạnh, thẳng thắn, đôi khi lập dị nhưng tinh tế và duy tâm. Họ được trời phú cho khiếu hài hước, lạc quan. Ở Bảo Bình luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, không bao giờ bị gò bó bởi bất kỳ lề lối khuôn mẫu nào.

Cung hoàng đạo này rất thú vị. Những người bên cạnh họ luôn cảm thấy thoải mái và được là chính mình. Bảo Bình tính tình hào sảng, dễ dàng cho đi mà không mong chờ được hồi đáp. Vậy nhưng, ở người thuộc cung này thiếu đi sư kiên nhẫn. Đa số Bảo Bình đều tùy hứng, thường không có sự yêu thích và gắn bó dài lâu với một điều gì cố định. Trong tình cảm, họ thông minh để không bị ràng buộc bởi một mối quan hệ. Trong công việc, cung hoàng đạo này có sự linh hoạt, không ngại thay đổi để theo đuổi thứ mình thích, làm điều mình cần.

Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương – là biểu tượng của thần bầu trời Uranus.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau. Những người thuộc cung này thường hào phóng, cở mở. Họ giống như thần bảo trợ cho người khác về mặt cảm xúc. Song Ngư thường rất mơ mộng, sáng tạo, có một tâm hồn trù phú. Họ coi niềm vui, nỗi buồn của người khác như thể của mình. Về mặt tinh thần, Song Ngư có sự lĩnh ngộ ở cảnh giới cao nhất.

Biểu tượng hai chú cá lội ngược dòng giống như những cá tính khác nhau trong một bản thể. Song Ngư lắm tài năng nhưng cũng dễ vướng thói hư tật xấu. Ở họ là sự dung hòa của những thái cực khác biệt. Nếu xét về phương diện bạn bè, bạn đời, họ không phải là một lựa chọn lý tưởng vì có nhiều mặt tiêu cực tồn tại song song.

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương – là biểu tượng của thần biển Poseidon.

Ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

Ở phương Tây, sự ra đời của cung hoàng đạo đã trở thành công cụ hữu ích cho các nhà chiêm tinh học. Nghiên cứu về 12 chòm sao còn giúp các chuyên gia có những bước đột phá khi nghiên cứu thiên văn học ở thời hiện đại. Dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của một người, cung hoàng đạo còn cho thấy đặc điểm tính cách của họ. Những thể hiện trong công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cũng góp phần phác họa chân dung một cá nhân. Điều này không chỉ được sử dụng ở các nước phương Tây mà phương Đông cũng ngày một phổ biến.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP

【#4】Hé Lộ Tuyệt Chiêu Giúp Các Nàng Thử Thách Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Nam

Thứ 7, 18/08/2018, 10:55 AM

Thử thách chàng trai Bạch Dương

Nếu người đàn ông của bạn thuộc chòm sao này thì không quá khó khăn để bạn khám phá xem tình yêu chàng dành cho bạn có thật sự là “chân tình” hay không. Bạn chỉ cần để chàng lựa chọn giữa bạn hay niềm vui cá nhân của chàng, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị.

Nói cách khác, nếu ở bên cạnh bạn mà chàng phải hi sinh một chút thú vui riêng nào đó và nếu chàng sẵn lòng, tự nguyện chọn ở cạnh bạn thì thật đáng trân trọng. Ngoài ra, hãy để ý xem lúc bình thường chàng có cảm nhận được những nỗi buồn hay phiền não của bạn hay không, có nguyện lòng cùng bạn san sẻ những tâm trạng tiêu cực ấy hay không.

Thử thách chàng trai Kim Ngưu

Đại đa số những người thuộc cung Kim Ngưu rất yêu tiền, đàn ông cung này cũng không ngoại lệ. Mặc dù trong tình yêu, chúng ta luôn trân trọng những giá trị tinh thần đáng quý và không nên đem đồng tiền để làm thước đo “chân ái”. Tuy nhiên, để đặt ra thử thách cho anh chàng thuộc chòm sao này, bạn hoàn toàn có thể dùng tuyệt chiêu biểu hiện một chút đòi hỏi vật chất của mình, nhưng chú ý là ở mức độ hợp lý và chấp nhận được.

Thỉnh thoảng, hãy để chàng cảm thấy cần phải “hao tài tốn của” cá nhân để vun đắp tình yêu với bạn. Nếu những lúc này chàng vẫn vui vẻ và thậm chí còn hào hứng thể hiện tình yêu của mình bằng việc làm hài lòng những đòi hỏi của bạn thì bạn có thể vững tin hơn vào tình cảm của chàng.

Thử thách chàng trai Song Tử

Đàn ông cung Song Tử kỳ thực nội tâm có phần yếu đuối. Chàng rất xem trọng bản thân mình và không bao giờ muốn mình phải chịu thiệt thòi hay tổn thương. Trong cuộc sống cũng như tình yêu, rất nhiều chuyện chàng trai này đều lựa chọn thái độ “được ngày nào hay ngày đó”.

Vì vậy, nếu một mối tình khiến nam Song Tử cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng thì chàng sẽ nhanh chóng kết thúc nó, có nghĩa là tình yêu ấy chưa đủ níu chân chàng. Ngược lại, nếu phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng chàng vẫn lựa chọn ở bên cạnh bạn sẽ chứng minh rằng, bạn có vị trí rất quan trọng trong lòng chàng, có thể nói là không ai hay thứ gì có thể thay thế.

Thử thách chàng trai Cự Giải

Đàn ông Cự Giải đa số đều rất si tình, nhưng chàng cũng có khuyết điểm nhỏ đó là luôn day dưa với “mối tình đầu” quá mức bất kể thời gian bao lâu đi nữa.

Cách tốt nhất để bạn thử thách tình yêu của chàng, chính là hãy để chàng lựa chọn giữa bạn ở hiện tại và mối tình quá khứ của họ, hãy đặt ra vài tình huống xem chàng sẽ chọn ở bên ai và dang tay che chở cho ai. Nếu thật sự chàng vẫn “ưu tiên” cho người cũ thì e rằng mối quan hệ của bạn có duy trì cũng không thể đơm hoa kết trái.

Thử thách chàng trai Sư Tử

Muốn biết chàng trai này có thật sự để tâm và yêu thương bạn hay không, bạn chỉ cần dùng một vài hành động “khó chiều” và tính khí “khó ưa” của mình để chứng minh. Tuy phép thử này có phần mạo hiểm nhưng cũng rất đáng để bạn nhận ra tình yêu chân chính cho cuộc đời mình.

Đàn ông Sư Tử vốn trọng sĩ diện và kiêu ngạo, nếu chàng có thể vì bạn mà kìm chế cảm xúc của mình, sẵn sàng làm hài lòng bạn mà không tỏ ra hậm hực, bằng mặt không bằng lòng thì có thể thấy, chàng thật sự trân trọng tình yêu này với bạn.

Thử thách chàng trai Xử Nữ

Cách tốt nhất để thử thách xem chàng trai Xử Nữ có thật lòng yêu bạn hay không, là hãy tỉnh táo xác định xem chàng có thành thật với bạn trong từng lời nói, hành động hay không.

Một anh chàng cung hoàng đạo này nếu yêu thương chân thành sẽ không bao giờ muốn lừa dối đối phương, cho dù chỉ là một lời nói dối vô hại. Thế nên, nếu người đàn ông của bạn có bị bạn “vạch mặt” vì đã dối trá thì dù sau đó chàng có thanh minh rằng “Đó là lời nói dối thiện ý” thì cũng có thể thấy, chàng chưa đủ chân tình dành cho bạn.

Thử thách chàng trai Thiên Bình

Nếu chàng sẵn sàng vì bạn mà bỏ qua cơ hội ăn ngon của mình, hoặc vui vẻ nhường phần ăn yêu thích nhất cho bạn, vì bạn mà chấp nhận ăn những món bình thường chàng rất không ưa v.v… có thể thấy chàng rất xem trọng mối quan hệ với bạn đấy.

Thử thách chàng trai Thần Nông

Đối với chòm sao này, công việc luôn chiếm vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của chàng. Vì thế, bạn có thể để chàng phải lựa chọn trong vài tình huống chấp nhận được, nghĩa là không nên đặt ra thử thách “quá đáng”.

Chẳng hạn, khi chàng đang mải mê tập trung vào việc gì đó, hãy bảo chàng giúp bạn đi mua đồ hay sửa chữa đồ đạc. Nếu chàng sẵn lòng tạm dừng việc cá nhân để ở bên bạn, đáp ứng yêu cầu của bạn thì có thể thấy bạn có vị trí rất cao trong lòng chàng.

Thử thách chàng trai Nhân Mã

Đây là chòm sao cực kỳ yêu cuộc sống tự do và rất “ham chơi”. Mật ngữ 12 chòm sao khuyên bạn nếu muốn thử thách anh chàng này, bạn cần phải bắt đầu từ những tiểu tiết hằng ngày.

Chẳng hạn khi bạn bị cảm, chàng có dành thời gian và chủ động hỏi han, chăm sóc bạn bằng hành động thiết thực hay không. Nếu chàng luôn miệng nói yêu bạn nhưng ngay cả một viên thuốc giảm đau cũng không mua được cho bạn thì phải xem lại tình yêu này.

Thử thách chàng trai Ma Kết

Ví dụ như trong những thời khắc quan trọng nhất, chàng có luôn nguyện lòng ở bên cạnh bạn, cho bạn sự động viên và quan tâm vô điều kiện hay không. Thậm chí khi những người khác hoài nghi bạn, nếu chàng vẫn dành cho bạn niềm tin và tình yêu mãnh liệt nhất thì chắc hẳn, bạn rất quan trọng trong cuộc đời chàng.

Thử thách chàng trai Bảo Bình

Đàn ông thuộc chòm sao này khá xem trọng hình thức. Hãy tìm vài cơ hội thích hợp và tự “hô biến” mình xấu đi một chút, chẳng hạn như không trang điểm, không mặc quần là áo lượt, thậm chí là đầu tóc bù xù khi vừa ngủ dậy v.v… xuất hiện trước mặt chàng.

Một chàng trai Bảo Bình yêu thương bạn thật lòng hoàn toàn sẽ không để tâm vấn đề này. Chàng yêu bạn bằng tất cả những gì thuộc về bạn đến mức có thể dẹp qua mọi nguyên tắc về thẩm mỹ của bản thân chàng.

Thử thách chàng trai Song Ngư

Đàn ông cung Song Ngư rất dễ bị mê hoặc bởi phụ nữ đẹp nhưng đa số họ không thừa nhận điều này. Muốn thử thách tình yêu của chàng thật ra rất đơn giản. Hãy giới thiệu với chàng những cô bạn quyến rũ của mình.

Thật ra điều này cũng có mạo hiểm nhưng nó hoàn toàn xứng đáng để bạn có thể phán đoán đúng tình cảm chàng dành cho mình. Nếu chàng quá quan tâm đến những đối tượng xinh đẹp kia, thậm chí ở sau lưng bạn còn tỏ ra đong đưa, tán tỉnh họ thì bạn cần xem lại mối quan hệ này.

【#5】Tuyệt Chiêu Chữa Lành Vết Thương Lòng Cho 12 Chòm Sao

Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Nếu có sự giận hờn với Bạch Dương, điều trước tiên bạn phải biết được ai sai ai đúng. Đặc tính của người thuộc cung Bạch Dương là không chịu thừa nhận mình sai, nhưng cũng rộng lượng, bạn chỉ cần nói “Xin lỗi” thì họ cũng không ngại gì mà bắt tay làm hòa đâu.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cá tính của chòm Kim Ngưu tương đối quật cường, một khi đã gặp chuyện thì sẽ giận mãi. Lúc này, bạn cần chuẩn bị món quà thành tâm để chuộc lỗi, vậy tất cả sẽ ngay lập tức khôi phục như thường, đặc biệt là đồ ăn ngon rất có hiệu quả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Không có tính kiên nhẫn, Song Tử sống rất vô tư, cho dù cãi nhau tới đâu họ cũng cho qua đi rất nhanh, không chừng tới ba ngày sau gọi điện cho họ lại nói chuyện vui vẻ bình thường rồi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau khi cãi nhau, Cự Giải sẽ đem tất cả mọi tội lỗi đổ lên mình, lâm vào thế chán ghét tình cảm. Lúc này, bạn chỉ cần thẳng thắn nói với họ: “Coi như quên mọi chuyện đi”, hai người sẽ lại vui vẻ như lúc đầu.

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nói năng quá mức trước mặt một Xử Nữ thì rất dễ để lại vết thương lòng cho họ. Vì vậy để không làm cho mối quan hệ giữa hai người chuyển biến xấu, tốt nhất nên chủ động đi xin lỗi họ, và nói chuyện khác vui vẻ hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ không mở đầu tranh chấp. Chỉ cần bạn cảm thấy họ không có dấu hiệu muốn xa lánh bạn thì đừng bao giờ bỏ cuộc, tốt nhất nên thay đổi trọng tâm câu chuyện, hoặc là nghe theo ý kiến của họ.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Chòm sao Thần Nông rất ít khi gặp phải tình huống làm cho họ tức giận, nhưng nếu có một ngày bạn chọc giận họ thì có lẽ không có biện pháp gì có thể xoay chuyển được. Do đó nếu muốn nối lại tình cảm thì nên đem hết sự thành khẩn cũng như tấm lòng của bạn ra trước mặt họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rộng lượng sẽ không nhớ gì khi sang ngày thứ 2, cách tốt nhất là bạn nên học theo họ, quên đi chuyện cãi nhau giữa hai người, đừng để vấn đề đó ở trong lòng.

Ma Kết ( 22/12 – 18/1)

Nếu bạn có thể chờ tới lúc Ma Kết bình tĩnh trở lại thì còn có thể thương lượng được với họ, nếu bỏ qua thời cơ tốt thì vĩnh viễn đừng có mong chờ gì cả, do vậy bạn nên nắm chắc cơ hội.

Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Tính tình Bảo Bình tuy rằng hơi kì lạ, nhưng nếu như giải thích hợp lý cho họ thì còn có thể cứu vãn, tốt nhất dùng thái độ lãnh đạm mà lý trí nói chuyện với họ, từ đó sẽ bắt tay làm hoà.

Song Ngư ( 21/2 – 19/3)

Một khi đã cãi nhau, Song Ngư có khuynh hướng phẫn nộ, nhưng sau đó lại vì chính lời nói và việc làm của mình mà hối hận, chỉ cần bạn cúi đầu nói xin lỗi, thì ngược lại họ sẽ nói người sai mới là họ.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

【#6】12 Chòm Sao Nữ Và ‘tuyệt Chiêu’ Giải Quyết Khi Xảy Ra ‘chiến Tranh Lạnh’ Với Người Ấy

Bạch Dương: Giả vờ nổi giận với người ấy

Một người thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói nấy như cô nàng Bạch Dương sẽ không phải là người khơi mào “chiến tranh lạnh” đâu. Cung hoàng đạo này hay gặp tình cảnh bị người kia lạnh lùng quay lưng đi hơn.

Và những lúc như vậy, nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng khó xử và buồn phiền, vì thế họ sẽ tìm mọi cách để phá vỡ bế tắc. và cách phổ biến nhất thường được cô gái Bạch Dương lựa chọn sẽ là giả vờ nổi giận, với hi vọng nửa kia cũng đổi từ lạnh lùng thành nóng nảy, như thế thì họ sẽ dễ dàng ứng phó hơn nhiều.

Kim Ngưu: Để thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện

Các cô gái Kim Ngưu vốn là những chuyên gia trong lĩnh vực “chiến tranh lạnh”. Một khi đã giận dỗi hoặc có điều gì không hài lòng với người yêu, họ sẽ áp dụng biện pháp ngậm chặt miệng, không nói năng gì cả.

Thế nhưng giận thì giận thế thôi, cô nàng Kim Ngưu vẫn sẽ làm những điều mình nên làm cho nửa kia, chỉ có điều sẽ không thốt ra một từ nào cả. Điều này khiến cho nửa kia cảm thấy vô cùng khó xử, nổi giận cũng không được, mà xin lỗi cũng chẳng xong. Thông thường, “chiến tranh lạnh” của Kim Ngưu sẽ dần dần kết thúc theo thời gian, họ không phải là người chủ động xuống nước, mà để thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện.

Song Tử: Chủ động nói chuyện với nửa kia

Song Tử vốn là những cô gái rất hay thay đổi, khiến người ta chẳng biết thế nào mà lần. Thông thường, người bắt đầu “chiến tranh lạnh” là nàng Song Tử, mà người chủ động kết thúc chiến tranh lạnh cũng chính là họ, vì thế, quãng thời gian này thường diễn ra không lâu.

Mâu thuẫn không bao lâu, cô nàng Song Tử đã bắt đầu cảm thấy hối hận, muốn hòa hảo với nửa kia như ban đầu. Và khi muốn kết thúc tình trạng này, Song Tử sẽ là người chủ động nói chuyện với nửa kia, xin lỗi người ta, làm mọi cách để chọc cười khiến người ấy vui vẻ trở lại.

Cự Giải: Chủ động xuống nước và nhận lỗi với người ấy

Cự Giải là cô gái dịu dàng, hiền hòa. Thế nên ngay từ khi “chiến tranh lạnh” mới xảy ra, họ đã cảm thấy vô cùng hối hận, muốn xin lỗi đối phương để đôi bên hòa hợp như ban đầu.

Vì thế, cho dù mọi lỗi lầm không thuộc về mình thì cô nàng Cự Giải cũng sẽ chủ động là người xuống nước và nhận lỗi với nửa kia, làm mọi cách để dỗ dành khiến người yêu nguôi giận. Thế nhưng đôi khi chuyện này cũng có “tác dụng phụ”, nửa kia của họ dù hết giận rồi vẫn sẽ giả vờ dỗi để mong được nàng Cự Giải dỗ dành lâu hơn.

Sư Tử: Quyết không nhượng bộ

Với các cô gái Sư Tử thì một khi “chiến tranh lạnh” đã nổ ra giữa mình và người ấy thì đúng là chẳng biết bao giờ mới kết thúc. Cung hoàng đạo này chẳng bao giờ muốn xuống nước với ai bởi bản tính cao ngạo vốn có của họ. Cho dù đã hết giận từ lâu rồi, nàng Sư Tử cũng sẽ chẳng chủ động bắt chuyện với nửa kia đâu, mà sẽ đợi cho người ta chủ động làm hòa với mình trước.

Xử Nữ: Nghiêm túc phân tích xem ai đúng ai sai một cách cực kỳ rõ ràng

Cho dù đang là lúc cãi cọ gay gắt nhất giữa hai người thì cô nàng Xử Nữ cũng tỏ ra mình là con người rất lý trí, bình tĩnh đến mức lạ lùng. Khi “chiến tranh lạnh” nổ ra, họ sẽ là người chủ động bắt chuyện với nửa kia, nhưng mục đích cuộc trò chuyện thì tất nhiên không phải là giảng hòa hoặc dỗ dành nửa kia rồi.

Cô nàng Xử Nữ sẽ bắt đầu “mở đài” giảng đạo, nghiêm túc phân tích xem ai đúng ai sai một cách cực kỳ rõ ràng. Nếu nàng ta là người sai, cô ta sẽ chủ động là người nhận lỗi, còn nếu người ấy là người sai, họ sẽ nghĩ đủ mọi cách khiến đối phương “nhận tội” mới thôi. Cứ như vậy, “chiến tranh lạnh” cũng kết thúc từ lúc nào chẳng ai hay.

Thiên Bình: Tỏ vẻ đau khổ, đáng thương trước mặt người ấy

Khi “chiến tranh lạnh” mới bắt đầu, cô gái Thiên Bình sẽ tỏ ra mình là một người rất quyết đoán, cứ như thể mình đã quyết tâm ngừng yêu rồi vậy, thế nhưng thực ra trong lòng họ rất hi vọng nửa kia sẽ chủ động dỗ dành mình, cho dù lỗi sai thuộc về ai đi chăng nữa.

Nếu như nửa kia vẫn dứt khoát không chịu xuống nước trước, cung hoàng đạo này sẽ nghĩ đủ mọi cách, kể cả tỏ vẻ đau khổ, đáng thương trước mặt người ấy, mong người ấy “rủ lòng thương” chủ động làm lành với nàng ta.

Bọ Cạp: Chủ động làm lành với đối phương

Thông thường, nếu cô nàng Bọ Cạp có ý định “chiến tranh lạnh” với ai thì ngưới ấy chỉ còn cách cúi đầu nhận thua thôi, thế nhưng đối với người yêu thì đương nhiên, chòm sao này sẽ có cách cư xử khác.

Cô nàng Bọ Cạp sẽ là người chủ động làm lành với đối phương, cởi bỏ vỏ bọc kiêu ngạo, lạnh lùng của mình để nói ra những điều chân thực họ luôn giữ trong lòng, để đối phương biết được mình quan trọng trong lòng họ biết bao.

Nhân Mã: Pha trò cười, trêu chọc người ấy

Nhân Mã vốn là những cô gái rất lạc quan, năng động. Thật lòng mà nói, muốn “chiến tranh lạnh” với cung hoàng đạo này cũng chẳng phải một chuyện đơn giản đâu. Sự hài hước của họ sẽ nhanh chóng biến những cục diện căng thẳng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.

Nhưng nếu chẳng may Nhân Mã và nửa kia của mình có xích mích, họ sẽ cũng chẳng chịu cúi đầu nhận sai đâu. Có điều nàng Nhân Mã sẽ nghĩ cách để phá vỡ sự trầm lặng giữa đôi bên, như là kể chuyện cười hoặc trêu chọc đối phương chẳng hạn.

Ma Kết: Chủ động “đàm phán” với đối phương

Bề ngoài con gái Ma Kết luôn tỏ ra mình là một con người bình tĩnh, thản nhiên, kể cả lúc xảy ra “chiến tranh lạnh” cũng vậy. Họ vẫn sống cuộc sống như mọi khi, như thể chưa từng có điều gì xảy ra với mình.

Nhưng một khi chuyện này kéo dài, gây ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của nàng Ma Kết, nàng ta sẽ chủ động “đàm phán” với đối phương để thay đổi cục diện bế tắc. Nàng Ma Kết muốn hỏi xem nửa kia có điều gì không hài lòng với họ, họ phải thay đổi điều gì mới khiến nửa kia bằng lòng. Nói chung, thái độ của cung hoàng đạo này khá xuống nước.

Bảo Bình: Giả vờ lạnh lùng, xa cách

Thông thường, các cô gái Bảo Bình sẽ không phải là người chủ động gây “chiến tranh lạnh” với nửa kia mà họ chỉ cố tình tỏ vẻ lạnh lùng với người ấy trên một vài phương diện, để người ấy nhận ra và chủ động tới tìm họ mà thôi.

Một mặt, nàng Bảo Bình vẫn sẽ chủ động liên lạc với người ấy để đối phương biết rằng họ không muốn “chiến tranh lạnh”, nhưng một mặt, nàng ta lại tỏ thái độ rất xa cách, tỏ ý mình đang giận dỗi… Cách làm như vậy cực kì hữu hiệu trong việc giải quyết mâu thuẫn giữa hai người, cốt là người ấy có nắm được ý đồ của cô nàng Bảo Bình hay không mà thôi.

Hầu hết các cô nàng Song Ngư chỉ có một cách để giải quyết tình hình “chiến tranh lạnh”, ấy là khóc và khóc! Một cung hoàng đạo đa sầu đa cảm như Song Ngư tất nhiên không hề thích “chiến tranh lạnh” một chút nào. Họ hi vọng chuyện gì thì chuyện, đôi bên đều nên chia sẻ thẳng thắn và tìm cách giải quyết với nhau.

Thế nhưng một khi ” chiến tranh lạnh” thực sự xảy ra rồi, nàng Song Ngư sẽ rơi nước mắt ngay trước mặt nửa kia, để người ấy mềm lòng mà tha thứ cho mình, đôi bên lại hòa hảo như trước.

Tất nhiên những thông tin về tử vi phong thủy và tình duyên cung hoàng đạo như trên chỉ là phỏng đoán và để tham khảo thôi bạn nha! Yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm được một người thực sự phù hợp để cùng mình đi đến cuối cuộc đời lại càng là chuyện hệ trọng hơn.

Tình yêu vững bền không phải tình yêu toàn màu hồng mà là tình yêu dù có trải qua bão giông thì cuối cùng hai người vẫn thấy được chân tình bên nhau, đúng không bạn!

【#7】Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Tuyệt Chiêu Giúp Phái Đẹp Thử Thách Các Chàng Trai

Người ta thường nói trong tình yêu không nên có quá nhiều phép thử. Tuy nhiên, đôi lúc, chúng ta cũng cần thử thách đối phương để có lựa chọn đúng đắn.

Mật ngữ 12 chòm sao sẽ “hiến kế” cho bạn tuyệt chiêu sau đây.

Thử thách chàng trai Bạch Dương

Nếu người đàn ông của bạn thuộc chòm sao này thì không quá khó khăn để bạn khám phá xem tình yêu chàng dành cho bạn có thật sự là “chân tình” hay không. Theo mật ngữ 12 chòm sao, bạn chỉ cần để chàng lựa chọn giữa bạn và niềm vui cá nhân chàng, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị.

Nói cách khác, nếu ở bên cạnh bạn mà chàng phải hy sinh một chút thú vui riêng nào đó và nếu chàng sẵn lòng, tự nguyện chọn ở cạnh bạn thì thật đáng trân trọng. Ngoài ra, hãy để ý xem lúc bình thường chàng có cảm nhận được những nỗi buồn hay phiền não của bạn hay không, có nguyện lòng cùng bạn san sẻ những tâm trạng tiêu cực ấy hay không.

Thử thách chàng trai Kim Ngưu

Đại đa số những người thuộc cung Kim Ngưu rất yêu tiền, đàn ông cung này cũng không ngoại lệ. Mặc dù trong tình yêu, chúng ta luôn trân trọng những giá trị tinh thần đáng quý và không nên đem đồng tiền để làm thước đo “chân ái”. Tuy nhiên, để đặt ra thử thách cho anh chàng thuộc chòm sao này, bạn hoàn toàn có thể dùng tuyệt chiêu biểu hiện một chút đòi hỏi vật chất của mình, nhưng chú ý là ở mức độ hợp lý và chấp nhận được.

Thỉnh thoảng, hãy để chàng cảm thấy cần phải “hao tài tốn của” cá nhân để vun đắp tình yêu với bạn. Nếu những lúc này chàng vẫn vui vẻ và thậm chí còn hào hứng thể hiện tình yêu của mình bằng việc làm hài lòng những đòi hỏi của bạn thì bạn có thể vững tin hơn vào tình cảm của chàng.

Thử thách chàng trai Song Tử

Đàn ông cung Song Tử kỳ thực nội tâm có phần yếu đuối. Chàng rất xem trọng bản thân mình và không bao giờ muốn mình phải chịu thiệt thòi hay tổn thương. Trong cuộc sống cũng như tình yêu, rất nhiều chuyện chàng đều lựa chọn thái độ “được ngày nào hay ngày đó”.

Vì vậy, nếu một mối tình khiến chàng cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng mà chàng sẽ nhanh chóng kết thúc nó, có nghĩa là tình yêu ấy chưa đủ níu chân chàng. Ngược lại, nếu phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng chàng vẫn lựa chọn ở bên cạnh bạn sẽ chứng minh rằng, bạn có vị trí rất quan trọng trong lòng chàng, có thể nói là không ai hay thứ gì có thể thay thế.

Thử thách chàng trai Cự Giải

Theo mật ngữ 12 chòm sao, đàn ông Cự Giải đa số đều rất si tình, nhưng chàng cũng có khuyết điểm nhỏ đó là luôn dây dưa với “mối tình đầu” quá mức bất kể thời gian bao lâu đi nữa.

Cách tốt nhất để bạn thử thách tình yêu của chàng, chính là hãy để chàng lựa chọn giữa bạn ở hiện tại và mối tình quá khứ của mình, hãy đặt ra vài tình huống xem chàng sẽ chọn ở bên ai và dang tay che chở cho ai. Nếu thật sự chàng vẫn “ưu tiên” cho người cũ thì e rằng mối quan hệ của bạn có duy trì cũng không thể đơm hoa kết trái.

Thử thách chàng trai Sư Tử

Muốn biết chàng trai này có thật sự để tâm và yêu thương bạn hay không, bạn chỉ cần dùng một vài hành động “khó chiều” và tính khí “khó ưa” của mình để chứng minh. Tuy phép thử này có phần mạo hiểm nhưng cũng rất đáng để bạn nhận ra tình yêu chân chính cho cuộc đời mình.

Đàn ông Sư Tử vốn trọng sĩ diện và kiêu ngạo, nếu chàng có thể vì bạn mà kìm chế cảm xúc của mình, sẵn sàng làm hài lòng bạn mà không tỏ ra hậm hực, bằng mặt không bằng lòng thì có thể thấy, chàng thật sự trân trọng tình yêu này với bạn.

Thử thách chàng trai Xử Nữ

Cách tốt nhất để thử thách xem chàng trai Xử Nữ có thật lòng yêu bạn hay không, là hãy tỉnh táo xác định xem chàng có thành thật với bạn trong từng lời nói, hành động hay không.

Một anh chàng cung hoàng đạo này nếu yêu thương chân thành sẽ không bao giờ muốn lừa dối đối phương, cho dù chỉ là một lời nói dối vô hại. Thế nên, nếu người đàn ông của bạn bị bạn “vạch mặt” vì đã dối trá thì dù sau đó chàng có thanh minh rằng “Đó là lời nói dối thiện ý” thì cũng có thể thấy, chàng chưa đủ chân tình dành cho bạn.

Nếu chàng sẵn sàng vì bạn mà bỏ qua cơ hội ăn ngon của mình, hoặc vui vẻ nhường phần ăn yêu thích nhất cho bạn, vì bạn mà chấp nhận ăn những món bình thường chàng rất không ưa v.v… có thể thấy chàng rất xem trọng mối quan hệ với bạn đấy.

Thử thách chàng trai Bọ Cạp

Đối với chòm sao này, công việc luôn chiếm vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của chàng. Vì thế, bạn có thể để chàng phải lựa chọn trong vài tình huống chấp nhận được, nghĩa là không nên đặt ra thử thách “quá đáng”.

Chẳng hạn, khi chàng đang mải mê tập trung vào việc gì đó, hãy bảo chàng giúp bạn đi mua đồ hay sửa chữa đồ đạc. Nếu chàng sẵn lòng tạm dừng việc cá nhân để ở bên bạn, đáp ứng yêu cầu của bạn thì có thể thấy bạn có vị trí rất cao trong lòng chàng.

Thử thách chàng trai Nhân Mã

Đây là chòm sao cực kỳ yêu cuộc sống tự do và rất “ham chơi”. Mật ngữ 12 chòm sao khuyên bạn nếu muốn thử thách anh chàng này, bạn cần phải bắt đầu từ những tiểu tiết hằng ngày.

Chẳng hạn khi bạn bị cảm, chàng có dành thời gian và chủ động hỏi han, chăm sóc bạn bằng hành động thiết thực hay không. Nếu chàng luôn miệng nói yêu bạn nhưng ngay cả một viên thuốc giảm đau cũng không mua được cho bạn thì phải xem lại tình yêu này.

Ví dụ như trong những thời khắc quan trọng nhất, chàng có luôn nguyện lòng ở bên cạnh bạn, cho bạn sự động viên và quan tâm vô điều kiện hay không. Thậm chí khi những người khác hoài nghi bạn, nếu chàng vẫn dành cho bạn niềm tin và tình yêu mãnh liệt nhất thì chắc hẳn, bạn rất quan trọng trong cuộc đời chàng.

Thử thách chàng trai Bảo Bình

Đàn ông thuộc chòm sao này khá xem trọng hình thức. Hãy tìm vài cơ hội thích hợp và tự “hô biến” mình xấu đi một chút, chẳng hạn như không trang điểm, không mặc quần là áo lượt, thậm chí là đầu tóc bù xù khi vừa ngủ dậy v.v… xuất hiện trước mặt chàng.

Một chàng trai Bảo Bình yêu thương bạn thật lòng hoàn toàn sẽ không để tâm vấn đề này. Chàng yêu bạn bằng tất cả những gì thuộc về bạn đến mức có thể dẹp qua mọi nguyên tắc về thẩm mỹ của bản thân chàng.

Thử thách chàng trai Song Ngư

Đàn ông cung Song Ngư rất dễ bị mê hoặc bởi phụ nữ đẹp nhưng đa số họ không thừa nhận điều này. Muốn thử thách tình yêu của chàng thật ra rất đơn giản. Hãy giới thiệu với chàng những cô bạn quyến rũ của mình.

Thật ra điều này cũng có mạo hiểm nhưng nó hoàn toàn xứng đáng để bạn có thể phán đoán đúng tình cảm chàng dành cho mình. Nếu chàng quá quan tâm đến những đối tượng xinh đẹp kia, thậm chí ở sau lưng bạn còn tỏ ra đong đưa, tán tỉnh họ thì bạn cần xem lại mối quan hệ này.

Ảnh: Internet

【#8】Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Chòm Sao Nam, Bạn Có Biết?

(Lichngaytot.com) Nếu lỡ trúng tiếng sét ái tình từ chàng, đừng ngài ngùng đứng trước mặt anh ta và nói “tôi thích anh”, chính sự thẳng thắn này sẽ làm cho chàng xao động.

Nếu muốn lọt vào “mắt xanh” của 12 chàng trai hoàng đạo, các nàng không nhất thiết phải quá xinh đẹp, giỏi giang nhưng phải hiểu chuyện, biết đâu là điều các chàng quan tâm, thích thú.

1. Bạch Dương – Hãy cứ mạnh dạn nói: “Tôi thích anh”

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, đàn ông cung Bạch Dương thường ăn ngay nói thẳng, thật thà, dám nghĩ dám là. Và đương nhiên, chàng thích một cô gái cũng bộc trực và thẳng thắn như thế.

Nếu lỡ trúng tiếng sét ái tình từ chàng, đừng ngài ngùng đứng trước mặt anh ta và nói “tôi thích anh”, chính sự thẳng thắn này sẽ làm cho chàng xao động. Đừng dùng những ” lời mật ngọt chết ruồi ” để quan tâm hay tán tỉnh, bạn sẽ không thể quyến rũ được họ.

2. Kim Ngưu – Thể hiện bằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa

Những anh chàng Kim Ngưu đa phần là những người sống tình cảm, chân thành, và rất có trách nhiệm. Vì thế, họ sẽ say đắm một cô gái tinh tế, nhạy cảm, biết quan tâm người khác.

Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Nấu một bữa cơm tối hay gọi một cuộc điện thoại hỏi thăm – hành động tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ bị làm Ngưu Nhi cảm động. Những chú trâu chỉ thích những điều đơn giản và xuất phát từ trái tim như vậy thôi.

3. Song Tử – Học cách chấp nhận

Với sự cá tính, cộng thêm cái tôi và lòng tự trọng rất cao nên thật không dễ để có thể chinh phục được trái tim những người đàn ông Song Tử. Cung hoàng đạo nam này cũng thích cuộc sống tự do, phóng khoáng nên cô gái nào muốn buộc chân họ lại một chỗ thì sẽ càng khiến họ rời xa.

Xem bói, nếu yêu một chàng trai như Sư Tử, bạn hãy học cách chấp nhận điều đó và luôn đứng đằng sau cổ vũ, khích lệ, sự chờ đợi của bạn sớm muộn cũng khiến Song Tử xiêu lòng.

4. Cự Giải – Hãy thực hiện chính sách “Lấn dần từng bước”

Muốn hạ gục trái tim chàng, hãy thực hiện chính sách “Lấn dần từng bước”, đầu tiên là hãy làm bạn, sau đó sẽ kết thân, như thế sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim của chàng Cự Giải.

5. Sư Tử – Kiên nhẫn là thượng sách

Lịch vạn niên cho hay, những anh chàng cung Sư Tử luôn muốn đứng vào vị trí của người chủ động, không để cho ai dẫn dắt nên rất khó để các nàng “cưa cẩm”. Tuy nhiên, khó nhưng không phải không có cách.

Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Đừng bám riết hay theo đuổi những anh chàng này, bởi điều đó chỉ khiến bạn mất điểm. Cách duy nhất cuối cùng có thể sử dụng là kiên nhẫn – kiên nhẫn bằng sự chân thành, rồi trái tim chàng cũng sẽ tan chảy.

6. Xử Nữ – Tỉ mỉ đến “chân tơ kẽ tóc”

Đàn ông Xử Nữ nổi tiếng là người sống sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và khoa học, vì thế, đừng để chàng cảm thấy khó chịu vì sự bừa bộn hay luộm thuộm của bạn.

7. Thiên Bình – Biết nấu ăn

Đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình là những chàng trai yêu cái đẹp, có thiên hướng nghệ thuật và hứng thú với việc ăn uống.

Do đó, bạn không cần quá xinh đẹp, giỏi giang ngoài xã hội, nhưng tuyệt đố phải biết nấu ăn và thưởng thức đồ ăn, bởi đây chính là con đường ngắn nhất để đi tới trái tim chòm sao này.

8. Hổ Cáp – Sâu sắc và giỏi giang

Với một chàng trai có tham vọng và nhiều mục tiêu như Hổ Cáp, tình yêu chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ, không phải là lẽ sống trong cuộc đời Cáp Nhi.

Muốn để họ biết đến sự tồn tại của bạn, không còn cách nào khác, hãy trở thành một cô gái sâu sắc và giỏi giang, hiểu chuyện.

9. Nhân Mã – Tạo cho mình sự bí ẩn

là chàng trai hào hoa, phong lưu, bởi bản tính thích tự do, bay nhảy và phóng khoáng. Đừng để họ cảm thấy bị ràng buộc, thay vào đó, hãy tạo cho họ cảm giác tự do và thoải mái.

Chàng trai Nhân Mã cũng ham thích những điều mới lạ nên các cô gái này, đừng tỏ ra bản thân nhàm chán mà hãy tạo cho mình sự bí ẩn, có như thế mới có thể thu hút trái tim của họ.

10. Ma Kết – Chuẩn mẫu phụ nữ “mẹ hiền, vợ đảm, con dâu hiếu thảo”

Nam Ma Kết là chòm sao sống nguyên tắc và khá bảo thủ, do đó, tiêu chuẩn người bạn đời cũng có phần khắc khe hơn.

11. Bảo Bình – Am hiểu mọi thứ

Đàn ông ưa thích sự sáng tạo và mới mẻ, ghét những thứ lặp đi lặp lại nhàm chán, vô vị.

Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Muốn mở cửa trái tim chàng, bạn cần phải am hiểu về chàng cũng như nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, bởi thứ chàng trai này đề cao là một người có thể tâm sự mọi chuyện cùng mình. Họ không chấp nhận trong một cuộc trò chuyện mà chỉ có mình độc thoại nội tâm.

12. Song Ngư – Trau truốt vẻ bề ngoài

Những chàng trai Song Ngư có lòng tự trọng khá cao, ưa sĩ diện và coi trọng hình thức. Với chàng, cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, quyết định việc bạn có thể chiếm được cảm tình của anh ta hay không.

Do đó, hãy biết làm đẹp cho bản thân trước mỗi cuộc hẹn hò với chàng. Bên cạnh đó, hãy luôn tự tin khi nói chuyện, điều đó sẽ dễ giúp bạn trở nên cuốn hút trong mắt nam Song Ngư.

Nhật Anh (TH)

【#9】Top 5 Chòm Sao Nam Hết Mực Cưng Chiều Người Yêu Như Công Chúa

Xử Nữ nổi danh là những người tâm lí và coi trọng tình cảm. Một khi bạn chiếm được trái tim anh ấy, Xử Nữ sẽ cho bạn là hình mẫu cả đời và cố gắng để đi tới hôn nhân. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của cung hoàng đạo này.

Vì bản chất của Xử Nữ là nhạy cảm, nên họ rất đề cao cách hai người giao tiếp và đối xử với nhau. Yêu một anh chàng Xử Nữ, bạn có thể được anh ấy giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều.

Chàng là mẫu người không ngại gió mưa phi xe hàng chục km chỉ để đưa cho bạn một phần ăn tối, hay vội vàng mua thuốc đến chăm sóc bạn khi nàng than thở “Em bị ốm anh ơi”.

Tuy nhiên, điểm cần lưu ý nếu kết hợp tình yêu với cung hoàng đạo này đó là các cô nàng cũng cần phải chiều chuộng, nâng niu và lãng mạn với Xử Nữ giống như cách họ đối xử với mình.

Bạn tuyệt đối không nên quên nói những lời yêu thương, lời cảm ơn, hay lâu lâu không thể hiện tình cảm với họ. Vì nam Xử Nữ tuy nhìn bề ngoài mạnh mẽ nhưng lại khá mềm mỏng và thậm chí…hay giận dỗi.

Chòm sao nam Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải mang nhiều cung bậc cảm xúc, sắc màu. Điềm đạm, dịu dàng, tâm lí, tất cả những điều ấy giúp họ đánh gục bao cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Là mẫu đàn ông của gia đình nên hiển nhiên họ hết mực cưng chiều người phụ nữ của mình.

Thực chất bên trong vẻ lạnh lùng, mạnh mẽ vốn có là một cái tôi yếu lòng và nhạy cảm. Họ toàn tâm toàn ý đặt hết cảm xúc vào tình cảm đã chọn lựa. Cốt chỉ mong được nhận lại như thế. Hãy tạo niềm tin và tháo gỡ sự nhạy cảm ấy giúp chàng, tình cảm của bạn sẽ thêm vẹn đầy hơn đấy.

Chòm sao nam Nhân Mã

Nhân Mã trong tình yêu là một người khá vô tư và thậm chí còn hơi lụy tình. Nam giới cung này có thể dẹp bỏ đi sĩ diện để cúi xuống buộc dây giày, cõng bạn gái hay làm một số việc mà những người khác cho rằng đang “sỉ nhục tự tôn của nam giới”.

Với Nhân Mã, được quan tâm, chăm sóc cho người phụ nữ mình yêu thương thì không có gì là xấu hổ. Họ thuộc nhóm người sẵn sàng “chai mặt”, vô tư sống vì mình, mặc kệ người ta nói.

Điểm yếu trong chuyện tình cảm của nam giới cung này chính là đôi khi họ vô tư thể hiện tình cảm quá mức khiến người ngoài “nóng mắt”. Nam Nhân Mã cũng có xu hướng khi yêu sẽ quản lí bạn gái hơi nhiều, vì tâm lí cho rằng những điều đó là thể hiện sự quan tâm sâu sắc.

Yêu một anh chàng cung Nhân Mã, bạn có thể sẽ phải tập làm quen với việc cứ một vài phút anh ấy lại nhắn tin hỏi ” Em đang làm gì, có nhớ anh không?” Hay “Em đang ở đâu đó?”.

Một khi đã lún sâu vào tình yêu, các chàng trai Nhân Mã dễ hi sinh bản thân mình và sợ mất đối phương. Họ theo quan điểm chăm sóc tận tình và giữ thật chặt, nên lâu ngày có thể sẽ khiến các cô nàng cảm thấy hơi ngột ngạt vì bị coi như trẻ con vậy.

Chòm sao nam Sư Tử

Người ta nói mọi cô gái đều nên có ít nhất một chàng trai sư tử cho riêng mình. Bạn thân cũng được. Người yêu thì càng tuyệt vời. Sư Tử biết cách nuông chiều bản thân, nên cũng thừa hiểu phải làm thế nào để nâng bạn gái mình lên thành con người có vị thế nhất nhì thế giới. Nhưng cách biểu đạt của Sư Tử có chút khác biệt, khi mà anh ấy chỉ tặng bạn quà và hoa, không có nhiều sự quan tâm và ân cần lắm.

Nổi tiếng là người hào hiệp và tốt bụng nhất vòng tròn hoàng đạo, các anh chàng Sư Tử khi yêu luôn đặt người con gái mình yêu làm trung tâm vũ trụ thay vì chính bản thân. Theo https://lichvansu.net người yêu của Sư Tử sẽ là nàng công chúa sống trong cao sang nhung lụa và cả sự ghen tị của mọi người xung quanh.

Sư Tử rất say mê và cuồng nhiệt trong tính cách và từng việc làm của họ nên họ có thể thoải mái chi tiền cho bạn vào những đôi giày, bộ quần áo mới và đi spa làm đẹp.

Vậy nên, việc bạn liên tục nhận được những món quà bất ngờ và những lời yêu thương từ Sư Tử khi yêu là điều bạn nên làm quen dần và học cách tận hưởng chúng.

Chòm sao nam Bọ Cạp

Một số người cho rằng Bọ Cạp là một người khá vô tâm, thậm chí hơi khó tính và lạnh lùng trong tình yêu. Điều đó không sai, nhưng chỉ là bề nổi của người thuộc cung hoàng đạo này thôi.

Một khi đã yêu thương sâu sắc, các anh chàng Bọ Cạp có thể rũ bỏ hết sự băng giá bên ngoài mà thể hiện sự sến sẩm, chăm sóc đối phương vô cùng chu đáo, thậm chí là “đội người yêu lên đầu”.

Một điểm nữa về cung hoàng đạo này, đó là nam Bọ Cạp khi yêu và đã kết hôn có xu hướng rất khác nhau. Lúc mới yêu họ có thể tỏ ra là mẫu người lạnh lùng, thậm chí bất cần và hơi vô tâm, nhưng khi tình cảm sâu đậm và tiến tới hôn nhân, các anh chồng Bọ Cạp có thể sẽ quay ngoắt 180 độ để trở nên tâm lí, biết chăm sóc gia đình và yêu thương vợ con theo đúng nghĩa người đàn ông trụ cột.

Nếu yêu nam giới cung này, các bạn nữ nên lưu ý, tính cách người cung Bọ Cạp tuy dễ sẽ rất dễ, nhưng khó tính và thù dai thì cũng chẳng ai bằng. Họ không thích phụ nữ quá “bánh bèo” sướt mướt, nhưng cũng cực kì “dị ứng” nếu người bạn đời tỏ ra quá mạnh mẽ, lấn át mình. Tự tôn cao ngút của Bọ Cạp sẽ bị tổn thương đó.

Chung quy lại, chỉ cần bạn chinh phục được trái tim các anh chàng Bọ Cạp, việc được yêu thương như bà hoàng, hãy cứ để anh ấy lo.

Theo LVS

【#10】Chiêu 12 Chòm Sao Nữ Trị Bạn Trai Kém Lãng Mạn

  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.5/5 với 17 phiếu bầu

Bạch Dương: đổi phận mình thành đàn ông, người đó thành phụ nữ

Đúng là ý nghĩ táo bạo này chỉ có ở chòm sao nữ cường như Bạch Dương mà thôi. Đối với nàng ấy, yêu cầu cuộc sống rất cao, ăn mặc ngủ nghỉ đều phải chất lượng tốt, đồ dụng khẳng định cần loại xa xỉ. Nhạy cảm, biết hưởng thụ và theo đuổi tình cảm lãng mạn là đặc trưng không thể thiếu ở cô gái này.

Nếu không may yêu phải anh chàng chẳng có tí tế bào lãng mạn nào thì cục diện đáng buồn rồi, không có gì thú vị, nhiều lúc chàng ấy không thể thấu hiểu nội tâm của Bạch Dương, không thể làm những hành động mà cô ấy muốn. Như vậy thì nữ cường nhân của chúng ta chỉ biết nghiến răng mà than “há đây đổi phận thành trai được”.

Kim Ngưu: Lãng mạn hay không không quan trọng, yêu mình là đủ

Con người Ngưu chan vốn thực tiễn, chẳng cầu kì màu mè nên những màn phô trương, tặng quà tặng hoa ngày lễ gì đó cũng không mấy để tâm. Cuộc sống nên chân thực một chút, thực tế một chút thì tốt hơn. Bạn trai kém lãng mạn cũng chẳng sao, yêu thương nhau thật tâm là đủ.

Hai người tình đầu ý hợp, khô khan cũng thành thú vị, chẳng những Kim Ngưu không ghét bỏ mà còn tin tưởng và bao dung cho chàng ấy. Đối xử tốt, yêu chân tình, như vậy còn đòi hỏi lãng mạn nữa thì có phải là quá nhiều rồi không, cô ấy không cần đâu.

Song Tử: cưỡng cầu không được, chi bằng nhân nhượng

12 chòm sao nữ khi bạn trai kém lãng mạn thường có những cách ứng phó khác nhau, với Song Tử linh hoạt thì trời không chịu đất, ắt đất phải chịu trời. Anh ấy chẳng như nam chính bước ra từ ngôn tình thì đừng quá thúc ép, tình yêu mà, đâu phải chỉ sống dựa vào những điều mây gió như thế, nhân nhượng giữ hòa khí.

Thực chất Song Tử cũng là cô gái theo đuổi lãng mạn, muốn có tình yêu kích thích, nhiều chiêu trò, điên cuồng chạy theo hứng khởi. Nhưng cũng chính cô gái này lại khá thực tế và biết cách thích ứng với hoàn cảnh, cô ấy hiểu yêu nhau cái quan trọng nhất chính là cuộc sống thường nhật, là chàng trai có thể cùng minh bạc đầu giai lão, lãng mạn như như chút gia vị thêm thắt mà thôi.

Cự Giải: không hợp mắt thì tự mình cải tạo

Cự Giải là cô gái có ý thức tự chủ mạnh, nhiều chủ kiến và thích tự sắp đặt cuộc sống. Cô ấy hiểu rõ mình muốn sống như thế nào, thích đồ vật gì, thích những hành động ra sao, cũng có chút hư vinh, cần được quan tâm trong những ngày lễ, được trở thành cô công chúa nhỏ vào những dịp kỷ niệm.

Nhưng đời đâu như là mơ, gặp phải anh bạn trai ngây ngốc EQ thấp thì đúng là thất vọng rồi. Không chịu nương tay, Cự Giải nhất định thẳng thừng giáo dục, nửa cưỡng ép nửa dỗ dành để nửa kia tiếp thu, mở rộng tầm nhìn và có cải thiện sao cho phù hợp với nguyện vọng của mình.

Sư Tử: không chịu được mà âm thầm tức giận

Khả năng cao là chàng trai ngốc nghếch sẽ khiến cô nàng Sư Tử tức giận vô cùng. Cô ấy vốn là cô gái thời thượng, cuộc sống yêu cầu phải cao và hớp mốt, tích cực chăm chút cho bản thân vì nàng cho rằng nếu bản thân không theo kịp xã hội thì sẽ bị đào thải, lại còn mất mặt nữa.

Thế nên việc bạn trai không hợp xu thế, không quan tâm lãng mạn và biết cách làm những hành động phô trương khiến Sư Tử khó chịu vô cùng. Có thể ngoài mặt họ không biểu hiện ra nhưng trong lòng lại không ngừng chỉ trích, tức tối và đòi hỏi bạn trai phải tiến bộ hơn nữa.

Xử Nữ: rộng lượng bổ sung cho nhau

Chòm sao nữ này có phong thái văn nghệ, nhiều lúc rất khoan dung, nếu cô gái khác thích bất ngờ ngạc nhiên thì Xử Nữ lại chẳng mấy ao ước. Vì cô ấy biết bạn trai của mình tuy khô khan ít nói nhưng lại rất đáng tin cậy. Con người không ai thập toàn thập mĩ, cuộc sống cần chân tình cũng là hạnh phúc rồi.

Có người tinh tế nghệ sĩ, có người thì không, trong lòng có nhau là lãng mạn nhất, so với bất kì lời ngon tiếng ngọt hay lễ vật nào cũng đều đáng giá hơn. Thế nên nàng Xử Nữ chẳng ngại bạn trai không biết lấy lòng mình, yêu nhau chính là thấu hiểu cho nhau như vậy đấy.

Thiên Bình anh không chủ động, em chủ động

Tính cách của Bình nhi về cơ bản là nóng vội, không kiên nhẫn chờ đợi người khác, chờ không nổi tự mình dứt khoát tiến hành, miễn bị dày vò. Về tình cảm, nếu người yêu không chủ động, mình chủ động, muốn lãng mạn thì tự mình bày trò lãng mạn và yêu cầu người yêu hưởng ứng, như vậy không phải nhanh hơn sao.

Khác với 12 chòm sao nữ khi bạn trai kém lãng mạn thường dựa vào anh ấy, mong thay đổi thì Thiên Bình sẵn sàng gánh trọng trọng, tâm tình phấn chấn, tự khiến cho tư tưởng thoải mái và thích thú hơn với mối tình của mình, không hi vọng quá nhiều vào anh bạn trai ngốc. Yêu nhau rồi ai làm chủ chẳng quan trọng nữa, nên điểm trừ là không tinh tế của anh ấy cũng có thể tạm thời bỏ qua được.

Hổ Cáp: tự mình bù đắp cho bản thân

Cuộc sống của nàng ấy muôn màu muôn vẻ, phong phú đáng yêu, không phải nhờ người yêu mang tới đâu mà do tự mình nỗ lực đấy. Hổ Cáp chú ý chất lượng sinh hoạt, thời điểm chẳng trông cậy được vào nửa kia sẽ tự ra tay, muốn lãng mạn có lãng mạn, muốn hạnh phúc có hạnh phúc.

Không chỉ làm mình vui mà còn là cách giáo dục bạn trai, để chàng ấy tỉnh ngộ mà biết cách chăm sóc cho mình. Đương nhiên, năng lực của Hổ Cáp thì không phải chuyện đùa rồi, trong lòng có tính toán, một công đôi việc, coi trọng tình yêu nên không ghét bỏ gì anh người yêu, chỉ nhắc nhở đánh động chút thôi.

Nhân Mã: hung hăng thay đổi bạn trai

Cô nàng Nhân Mã là người độc lập, có mục đích và hiểu rõ bản thân muốn gì. Nếu cuộc sống mà không có ý tưởng, tình yêu mà bình lặng như nước thì thật nhàm chán, yêu một người lãng mạn, biết cách chiều chuộng chẳng tốt hơn một cái cọc gỗ gì cũng không thông hay sao.

Vì lẽ đó nên nếu bạn trai thiếu tế bào tình cảm mà không nỡ bỏ thì Nhân Mã lập tức bắt tay vào thay đổi, cải tạo để người yêu thức thời hơn, không khiến người khác chê cười mà bản thân cũng được thoải mái tận hưởng những điều mình mong muốn. Cách cải tạo của nàng ấy thì thôi rồi, chiêu trò hung hăng lắm, chỉ khổ nửa kia thôi.

Ma Kết: mắng nhiếc người yêu

Tâm tính so đo, thấy người khác có thì mình cũng phải có, ngay cả bạn trai người ta thế này thì bạn trai mình cũng phải thế kia. Ma kết sẽ vì anh người yêu thiếu tình cảm mà bực bội, chàng ấy không đoán được tâm tư bạn gái, có nói ra cũng chẳng để ý hay để ý rồi cũng không biết cách cải thiện sao cho tốt.

Chậm chạp như vậy, kém lịch thiệp như vậy tất nhiên là khiến Ma Kết nổi trận lôi đình và mắng nhiếc cho một bài. Mỗi lần không hài lòng là ca bài ca không quên, lâu dần chắc nửa kia của cô nàng này cũng quen với việc bị trách móc, nặng nhẹ rồi, chẳng còn hơi sức phản kháng nữa.

Bảo Bình: yên lặng chờ đợi, thời gian sẽ thay đổi tất cả

12 chòm sao nữ gặp bạn trai ngốc ai cũng nỗ lực, không thay đổi người đó thì thay đổi chính mình, chỉ riêng Bảo Bình là chẳng làm gì hết, bỉnh tĩnh chờ đợi.Cô ấy lãng mạn, có tâm hồn phóng khoáng và rộng mở, thực ra vô cùng mong muốn đời sống tinh thần thú vị. Nhưng bạn trai lại không theo kịp bước tiến ấy, không sao hết người với người đâu phải hòa hợp ngay được.

Cô ấy nhẫn nại chờ bạn trai và mình thấu hiểu nhau hơn, có thể cùng chia sẻ và làm cho đối phương vui vẻ. Lãng mạn không biết có thể học, miễn là người có lòng thì chẳng sợ gì không thành tài. Nghĩ đơn giản như vậy nên Bảo Bình chả vội vàng gì, thời gian sẽ có câu trả lời mà thôi.

Song Ngư: không có lãng mạn thì thà không bắt đầu

Với ai thì không biết nhưng với cô nàng Song Ngư, lãng mạn là lẽ sống, là điều kiện tiên quyết của tình yêu, nếu không có thì chẳng thà không yêu. Bạn trai ngơ ngơ ngác ngác, không thấu hiểu tâm tư nữ giới thì còn gì là cảm giác hạnh phúc, còn gì là vui thú cuộc đời nữa.

Song Ngư không thích đàn ông khô khan, càng không muốn yêu người chẳng hiểu chút phong tình nào, cuộc sống ấy quả là cục diện đáng buồn. Một chút thi vị còn không có, sống vậy yêu vậy có ý nghĩa gì. Một khi phát hiện ra chàng trai ấy không tình cảm như mình mong đợi , cô nàng hẳn sẽ thất vọng và khổ đau rất nhiều.

Trình Trình

Share FB »