Chòm Sao Chiếu Tử

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Chòm Sao Chiếu Tử xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Chòm Sao Chiếu Tử để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 9.801 lượt xem.

Có 8 tin bài trong chủ đề【Chòm Sao Chiếu Tử】

【#1】Tuyệt Chiêu Chữa Lành Vết Thương Lòng Cho 12 Chòm Sao

Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Nếu có sự giận hờn với Bạch Dương, điều trước tiên bạn phải biết được ai sai ai đúng. Đặc tính của người thuộc cung Bạch Dương là không chịu thừa nhận mình sai, nhưng cũng rộng lượng, bạn chỉ cần nói “Xin lỗi” thì họ cũng không ngại gì mà bắt tay làm hòa đâu.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cá tính của chòm Kim Ngưu tương đối quật cường, một khi đã gặp chuyện thì sẽ giận mãi. Lúc này, bạn cần chuẩn bị món quà thành tâm để chuộc lỗi, vậy tất cả sẽ ngay lập tức khôi phục như thường, đặc biệt là đồ ăn ngon rất có hiệu quả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Không có tính kiên nhẫn, Song Tử sống rất vô tư, cho dù cãi nhau tới đâu họ cũng cho qua đi rất nhanh, không chừng tới ba ngày sau gọi điện cho họ lại nói chuyện vui vẻ bình thường rồi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau khi cãi nhau, Cự Giải sẽ đem tất cả mọi tội lỗi đổ lên mình, lâm vào thế chán ghét tình cảm. Lúc này, bạn chỉ cần thẳng thắn nói với họ: “Coi như quên mọi chuyện đi”, hai người sẽ lại vui vẻ như lúc đầu.

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nói năng quá mức trước mặt một Xử Nữ thì rất dễ để lại vết thương lòng cho họ. Vì vậy để không làm cho mối quan hệ giữa hai người chuyển biến xấu, tốt nhất nên chủ động đi xin lỗi họ, và nói chuyện khác vui vẻ hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ không mở đầu tranh chấp. Chỉ cần bạn cảm thấy họ không có dấu hiệu muốn xa lánh bạn thì đừng bao giờ bỏ cuộc, tốt nhất nên thay đổi trọng tâm câu chuyện, hoặc là nghe theo ý kiến của họ.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Chòm sao Thần Nông rất ít khi gặp phải tình huống làm cho họ tức giận, nhưng nếu có một ngày bạn chọc giận họ thì có lẽ không có biện pháp gì có thể xoay chuyển được. Do đó nếu muốn nối lại tình cảm thì nên đem hết sự thành khẩn cũng như tấm lòng của bạn ra trước mặt họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rộng lượng sẽ không nhớ gì khi sang ngày thứ 2, cách tốt nhất là bạn nên học theo họ, quên đi chuyện cãi nhau giữa hai người, đừng để vấn đề đó ở trong lòng.

Ma Kết ( 22/12 – 18/1)

Nếu bạn có thể chờ tới lúc Ma Kết bình tĩnh trở lại thì còn có thể thương lượng được với họ, nếu bỏ qua thời cơ tốt thì vĩnh viễn đừng có mong chờ gì cả, do vậy bạn nên nắm chắc cơ hội.

Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Tính tình Bảo Bình tuy rằng hơi kì lạ, nhưng nếu như giải thích hợp lý cho họ thì còn có thể cứu vãn, tốt nhất dùng thái độ lãnh đạm mà lý trí nói chuyện với họ, từ đó sẽ bắt tay làm hoà.

Song Ngư ( 21/2 – 19/3)

Một khi đã cãi nhau, Song Ngư có khuynh hướng phẫn nộ, nhưng sau đó lại vì chính lời nói và việc làm của mình mà hối hận, chỉ cần bạn cúi đầu nói xin lỗi, thì ngược lại họ sẽ nói người sai mới là họ.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments


【#2】12 Chòm Sao Nữ Và ‘tuyệt Chiêu’ Giải Quyết Khi Xảy Ra ‘chiến Tranh Lạnh’ Với Người Ấy

Bạch Dương: Giả vờ nổi giận với người ấy

Một người thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói nấy như cô nàng Bạch Dương sẽ không phải là người khơi mào “chiến tranh lạnh” đâu. Cung hoàng đạo này hay gặp tình cảnh bị người kia lạnh lùng quay lưng đi hơn.

Và những lúc như vậy, nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng khó xử và buồn phiền, vì thế họ sẽ tìm mọi cách để phá vỡ bế tắc. và cách phổ biến nhất thường được cô gái Bạch Dương lựa chọn sẽ là giả vờ nổi giận, với hi vọng nửa kia cũng đổi từ lạnh lùng thành nóng nảy, như thế thì họ sẽ dễ dàng ứng phó hơn nhiều.

Kim Ngưu: Để thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện

Các cô gái Kim Ngưu vốn là những chuyên gia trong lĩnh vực “chiến tranh lạnh”. Một khi đã giận dỗi hoặc có điều gì không hài lòng với người yêu, họ sẽ áp dụng biện pháp ngậm chặt miệng, không nói năng gì cả.

Thế nhưng giận thì giận thế thôi, cô nàng Kim Ngưu vẫn sẽ làm những điều mình nên làm cho nửa kia, chỉ có điều sẽ không thốt ra một từ nào cả. Điều này khiến cho nửa kia cảm thấy vô cùng khó xử, nổi giận cũng không được, mà xin lỗi cũng chẳng xong. Thông thường, “chiến tranh lạnh” của Kim Ngưu sẽ dần dần kết thúc theo thời gian, họ không phải là người chủ động xuống nước, mà để thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện.

Song Tử: Chủ động nói chuyện với nửa kia

Song Tử vốn là những cô gái rất hay thay đổi, khiến người ta chẳng biết thế nào mà lần. Thông thường, người bắt đầu “chiến tranh lạnh” là nàng Song Tử, mà người chủ động kết thúc chiến tranh lạnh cũng chính là họ, vì thế, quãng thời gian này thường diễn ra không lâu.

Mâu thuẫn không bao lâu, cô nàng Song Tử đã bắt đầu cảm thấy hối hận, muốn hòa hảo với nửa kia như ban đầu. Và khi muốn kết thúc tình trạng này, Song Tử sẽ là người chủ động nói chuyện với nửa kia, xin lỗi người ta, làm mọi cách để chọc cười khiến người ấy vui vẻ trở lại.

Cự Giải: Chủ động xuống nước và nhận lỗi với người ấy

Cự Giải là cô gái dịu dàng, hiền hòa. Thế nên ngay từ khi “chiến tranh lạnh” mới xảy ra, họ đã cảm thấy vô cùng hối hận, muốn xin lỗi đối phương để đôi bên hòa hợp như ban đầu.

Vì thế, cho dù mọi lỗi lầm không thuộc về mình thì cô nàng Cự Giải cũng sẽ chủ động là người xuống nước và nhận lỗi với nửa kia, làm mọi cách để dỗ dành khiến người yêu nguôi giận. Thế nhưng đôi khi chuyện này cũng có “tác dụng phụ”, nửa kia của họ dù hết giận rồi vẫn sẽ giả vờ dỗi để mong được nàng Cự Giải dỗ dành lâu hơn.

Sư Tử: Quyết không nhượng bộ

Với các cô gái Sư Tử thì một khi “chiến tranh lạnh” đã nổ ra giữa mình và người ấy thì đúng là chẳng biết bao giờ mới kết thúc. Cung hoàng đạo này chẳng bao giờ muốn xuống nước với ai bởi bản tính cao ngạo vốn có của họ. Cho dù đã hết giận từ lâu rồi, nàng Sư Tử cũng sẽ chẳng chủ động bắt chuyện với nửa kia đâu, mà sẽ đợi cho người ta chủ động làm hòa với mình trước.

Xử Nữ: Nghiêm túc phân tích xem ai đúng ai sai một cách cực kỳ rõ ràng

Cho dù đang là lúc cãi cọ gay gắt nhất giữa hai người thì cô nàng Xử Nữ cũng tỏ ra mình là con người rất lý trí, bình tĩnh đến mức lạ lùng. Khi “chiến tranh lạnh” nổ ra, họ sẽ là người chủ động bắt chuyện với nửa kia, nhưng mục đích cuộc trò chuyện thì tất nhiên không phải là giảng hòa hoặc dỗ dành nửa kia rồi.

Cô nàng Xử Nữ sẽ bắt đầu “mở đài” giảng đạo, nghiêm túc phân tích xem ai đúng ai sai một cách cực kỳ rõ ràng. Nếu nàng ta là người sai, cô ta sẽ chủ động là người nhận lỗi, còn nếu người ấy là người sai, họ sẽ nghĩ đủ mọi cách khiến đối phương “nhận tội” mới thôi. Cứ như vậy, “chiến tranh lạnh” cũng kết thúc từ lúc nào chẳng ai hay.

Thiên Bình: Tỏ vẻ đau khổ, đáng thương trước mặt người ấy

Khi “chiến tranh lạnh” mới bắt đầu, cô gái Thiên Bình sẽ tỏ ra mình là một người rất quyết đoán, cứ như thể mình đã quyết tâm ngừng yêu rồi vậy, thế nhưng thực ra trong lòng họ rất hi vọng nửa kia sẽ chủ động dỗ dành mình, cho dù lỗi sai thuộc về ai đi chăng nữa.

Nếu như nửa kia vẫn dứt khoát không chịu xuống nước trước, cung hoàng đạo này sẽ nghĩ đủ mọi cách, kể cả tỏ vẻ đau khổ, đáng thương trước mặt người ấy, mong người ấy “rủ lòng thương” chủ động làm lành với nàng ta.

Bọ Cạp: Chủ động làm lành với đối phương

Thông thường, nếu cô nàng Bọ Cạp có ý định “chiến tranh lạnh” với ai thì ngưới ấy chỉ còn cách cúi đầu nhận thua thôi, thế nhưng đối với người yêu thì đương nhiên, chòm sao này sẽ có cách cư xử khác.

Cô nàng Bọ Cạp sẽ là người chủ động làm lành với đối phương, cởi bỏ vỏ bọc kiêu ngạo, lạnh lùng của mình để nói ra những điều chân thực họ luôn giữ trong lòng, để đối phương biết được mình quan trọng trong lòng họ biết bao.

Nhân Mã: Pha trò cười, trêu chọc người ấy

Nhân Mã vốn là những cô gái rất lạc quan, năng động. Thật lòng mà nói, muốn “chiến tranh lạnh” với cung hoàng đạo này cũng chẳng phải một chuyện đơn giản đâu. Sự hài hước của họ sẽ nhanh chóng biến những cục diện căng thẳng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.

Nhưng nếu chẳng may Nhân Mã và nửa kia của mình có xích mích, họ sẽ cũng chẳng chịu cúi đầu nhận sai đâu. Có điều nàng Nhân Mã sẽ nghĩ cách để phá vỡ sự trầm lặng giữa đôi bên, như là kể chuyện cười hoặc trêu chọc đối phương chẳng hạn.

Ma Kết: Chủ động “đàm phán” với đối phương

Bề ngoài con gái Ma Kết luôn tỏ ra mình là một con người bình tĩnh, thản nhiên, kể cả lúc xảy ra “chiến tranh lạnh” cũng vậy. Họ vẫn sống cuộc sống như mọi khi, như thể chưa từng có điều gì xảy ra với mình.

Nhưng một khi chuyện này kéo dài, gây ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của nàng Ma Kết, nàng ta sẽ chủ động “đàm phán” với đối phương để thay đổi cục diện bế tắc. Nàng Ma Kết muốn hỏi xem nửa kia có điều gì không hài lòng với họ, họ phải thay đổi điều gì mới khiến nửa kia bằng lòng. Nói chung, thái độ của cung hoàng đạo này khá xuống nước.

Bảo Bình: Giả vờ lạnh lùng, xa cách

Thông thường, các cô gái Bảo Bình sẽ không phải là người chủ động gây “chiến tranh lạnh” với nửa kia mà họ chỉ cố tình tỏ vẻ lạnh lùng với người ấy trên một vài phương diện, để người ấy nhận ra và chủ động tới tìm họ mà thôi.

Một mặt, nàng Bảo Bình vẫn sẽ chủ động liên lạc với người ấy để đối phương biết rằng họ không muốn “chiến tranh lạnh”, nhưng một mặt, nàng ta lại tỏ thái độ rất xa cách, tỏ ý mình đang giận dỗi… Cách làm như vậy cực kì hữu hiệu trong việc giải quyết mâu thuẫn giữa hai người, cốt là người ấy có nắm được ý đồ của cô nàng Bảo Bình hay không mà thôi.

Hầu hết các cô nàng Song Ngư chỉ có một cách để giải quyết tình hình “chiến tranh lạnh”, ấy là khóc và khóc! Một cung hoàng đạo đa sầu đa cảm như Song Ngư tất nhiên không hề thích “chiến tranh lạnh” một chút nào. Họ hi vọng chuyện gì thì chuyện, đôi bên đều nên chia sẻ thẳng thắn và tìm cách giải quyết với nhau.

Thế nhưng một khi ” chiến tranh lạnh” thực sự xảy ra rồi, nàng Song Ngư sẽ rơi nước mắt ngay trước mặt nửa kia, để người ấy mềm lòng mà tha thứ cho mình, đôi bên lại hòa hảo như trước.

Tất nhiên những thông tin về tử vi phong thủy và tình duyên cung hoàng đạo như trên chỉ là phỏng đoán và để tham khảo thôi bạn nha! Yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm được một người thực sự phù hợp để cùng mình đi đến cuối cuộc đời lại càng là chuyện hệ trọng hơn.

Tình yêu vững bền không phải tình yêu toàn màu hồng mà là tình yêu dù có trải qua bão giông thì cuối cùng hai người vẫn thấy được chân tình bên nhau, đúng không bạn!


【#3】Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Tuyệt Chiêu Giúp Phái Đẹp Thử Thách Các Chàng Trai

Người ta thường nói trong tình yêu không nên có quá nhiều phép thử. Tuy nhiên, đôi lúc, chúng ta cũng cần thử thách đối phương để có lựa chọn đúng đắn.

Mật ngữ 12 chòm sao sẽ “hiến kế” cho bạn tuyệt chiêu sau đây.

Thử thách chàng trai Bạch Dương

Nếu người đàn ông của bạn thuộc chòm sao này thì không quá khó khăn để bạn khám phá xem tình yêu chàng dành cho bạn có thật sự là “chân tình” hay không. Theo mật ngữ 12 chòm sao, bạn chỉ cần để chàng lựa chọn giữa bạn và niềm vui cá nhân chàng, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị.

Nói cách khác, nếu ở bên cạnh bạn mà chàng phải hy sinh một chút thú vui riêng nào đó và nếu chàng sẵn lòng, tự nguyện chọn ở cạnh bạn thì thật đáng trân trọng. Ngoài ra, hãy để ý xem lúc bình thường chàng có cảm nhận được những nỗi buồn hay phiền não của bạn hay không, có nguyện lòng cùng bạn san sẻ những tâm trạng tiêu cực ấy hay không.

Thử thách chàng trai Kim Ngưu

Đại đa số những người thuộc cung Kim Ngưu rất yêu tiền, đàn ông cung này cũng không ngoại lệ. Mặc dù trong tình yêu, chúng ta luôn trân trọng những giá trị tinh thần đáng quý và không nên đem đồng tiền để làm thước đo “chân ái”. Tuy nhiên, để đặt ra thử thách cho anh chàng thuộc chòm sao này, bạn hoàn toàn có thể dùng tuyệt chiêu biểu hiện một chút đòi hỏi vật chất của mình, nhưng chú ý là ở mức độ hợp lý và chấp nhận được.

Thỉnh thoảng, hãy để chàng cảm thấy cần phải “hao tài tốn của” cá nhân để vun đắp tình yêu với bạn. Nếu những lúc này chàng vẫn vui vẻ và thậm chí còn hào hứng thể hiện tình yêu của mình bằng việc làm hài lòng những đòi hỏi của bạn thì bạn có thể vững tin hơn vào tình cảm của chàng.

Thử thách chàng trai Song Tử

Đàn ông cung Song Tử kỳ thực nội tâm có phần yếu đuối. Chàng rất xem trọng bản thân mình và không bao giờ muốn mình phải chịu thiệt thòi hay tổn thương. Trong cuộc sống cũng như tình yêu, rất nhiều chuyện chàng đều lựa chọn thái độ “được ngày nào hay ngày đó”.

Vì vậy, nếu một mối tình khiến chàng cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng mà chàng sẽ nhanh chóng kết thúc nó, có nghĩa là tình yêu ấy chưa đủ níu chân chàng. Ngược lại, nếu phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng chàng vẫn lựa chọn ở bên cạnh bạn sẽ chứng minh rằng, bạn có vị trí rất quan trọng trong lòng chàng, có thể nói là không ai hay thứ gì có thể thay thế.

Thử thách chàng trai Cự Giải

Theo mật ngữ 12 chòm sao, đàn ông Cự Giải đa số đều rất si tình, nhưng chàng cũng có khuyết điểm nhỏ đó là luôn dây dưa với “mối tình đầu” quá mức bất kể thời gian bao lâu đi nữa.

Cách tốt nhất để bạn thử thách tình yêu của chàng, chính là hãy để chàng lựa chọn giữa bạn ở hiện tại và mối tình quá khứ của mình, hãy đặt ra vài tình huống xem chàng sẽ chọn ở bên ai và dang tay che chở cho ai. Nếu thật sự chàng vẫn “ưu tiên” cho người cũ thì e rằng mối quan hệ của bạn có duy trì cũng không thể đơm hoa kết trái.

Thử thách chàng trai Sư Tử

Muốn biết chàng trai này có thật sự để tâm và yêu thương bạn hay không, bạn chỉ cần dùng một vài hành động “khó chiều” và tính khí “khó ưa” của mình để chứng minh. Tuy phép thử này có phần mạo hiểm nhưng cũng rất đáng để bạn nhận ra tình yêu chân chính cho cuộc đời mình.

Đàn ông Sư Tử vốn trọng sĩ diện và kiêu ngạo, nếu chàng có thể vì bạn mà kìm chế cảm xúc của mình, sẵn sàng làm hài lòng bạn mà không tỏ ra hậm hực, bằng mặt không bằng lòng thì có thể thấy, chàng thật sự trân trọng tình yêu này với bạn.

Thử thách chàng trai Xử Nữ

Cách tốt nhất để thử thách xem chàng trai Xử Nữ có thật lòng yêu bạn hay không, là hãy tỉnh táo xác định xem chàng có thành thật với bạn trong từng lời nói, hành động hay không.

Một anh chàng cung hoàng đạo này nếu yêu thương chân thành sẽ không bao giờ muốn lừa dối đối phương, cho dù chỉ là một lời nói dối vô hại. Thế nên, nếu người đàn ông của bạn bị bạn “vạch mặt” vì đã dối trá thì dù sau đó chàng có thanh minh rằng “Đó là lời nói dối thiện ý” thì cũng có thể thấy, chàng chưa đủ chân tình dành cho bạn.

Nếu chàng sẵn sàng vì bạn mà bỏ qua cơ hội ăn ngon của mình, hoặc vui vẻ nhường phần ăn yêu thích nhất cho bạn, vì bạn mà chấp nhận ăn những món bình thường chàng rất không ưa v.v… có thể thấy chàng rất xem trọng mối quan hệ với bạn đấy.

Thử thách chàng trai Bọ Cạp

Đối với chòm sao này, công việc luôn chiếm vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của chàng. Vì thế, bạn có thể để chàng phải lựa chọn trong vài tình huống chấp nhận được, nghĩa là không nên đặt ra thử thách “quá đáng”.

Chẳng hạn, khi chàng đang mải mê tập trung vào việc gì đó, hãy bảo chàng giúp bạn đi mua đồ hay sửa chữa đồ đạc. Nếu chàng sẵn lòng tạm dừng việc cá nhân để ở bên bạn, đáp ứng yêu cầu của bạn thì có thể thấy bạn có vị trí rất cao trong lòng chàng.

Thử thách chàng trai Nhân Mã

Đây là chòm sao cực kỳ yêu cuộc sống tự do và rất “ham chơi”. Mật ngữ 12 chòm sao khuyên bạn nếu muốn thử thách anh chàng này, bạn cần phải bắt đầu từ những tiểu tiết hằng ngày.

Chẳng hạn khi bạn bị cảm, chàng có dành thời gian và chủ động hỏi han, chăm sóc bạn bằng hành động thiết thực hay không. Nếu chàng luôn miệng nói yêu bạn nhưng ngay cả một viên thuốc giảm đau cũng không mua được cho bạn thì phải xem lại tình yêu này.

Ví dụ như trong những thời khắc quan trọng nhất, chàng có luôn nguyện lòng ở bên cạnh bạn, cho bạn sự động viên và quan tâm vô điều kiện hay không. Thậm chí khi những người khác hoài nghi bạn, nếu chàng vẫn dành cho bạn niềm tin và tình yêu mãnh liệt nhất thì chắc hẳn, bạn rất quan trọng trong cuộc đời chàng.

Thử thách chàng trai Bảo Bình

Đàn ông thuộc chòm sao này khá xem trọng hình thức. Hãy tìm vài cơ hội thích hợp và tự “hô biến” mình xấu đi một chút, chẳng hạn như không trang điểm, không mặc quần là áo lượt, thậm chí là đầu tóc bù xù khi vừa ngủ dậy v.v… xuất hiện trước mặt chàng.

Một chàng trai Bảo Bình yêu thương bạn thật lòng hoàn toàn sẽ không để tâm vấn đề này. Chàng yêu bạn bằng tất cả những gì thuộc về bạn đến mức có thể dẹp qua mọi nguyên tắc về thẩm mỹ của bản thân chàng.

Thử thách chàng trai Song Ngư

Đàn ông cung Song Ngư rất dễ bị mê hoặc bởi phụ nữ đẹp nhưng đa số họ không thừa nhận điều này. Muốn thử thách tình yêu của chàng thật ra rất đơn giản. Hãy giới thiệu với chàng những cô bạn quyến rũ của mình.

Thật ra điều này cũng có mạo hiểm nhưng nó hoàn toàn xứng đáng để bạn có thể phán đoán đúng tình cảm chàng dành cho mình. Nếu chàng quá quan tâm đến những đối tượng xinh đẹp kia, thậm chí ở sau lưng bạn còn tỏ ra đong đưa, tán tỉnh họ thì bạn cần xem lại mối quan hệ này.

Ảnh: Internet


【#4】Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Chòm Sao Nam, Bạn Có Biết?

(Lichngaytot.com) Nếu lỡ trúng tiếng sét ái tình từ chàng, đừng ngài ngùng đứng trước mặt anh ta và nói “tôi thích anh”, chính sự thẳng thắn này sẽ làm cho chàng xao động.

Nếu muốn lọt vào “mắt xanh” của 12 chàng trai hoàng đạo, các nàng không nhất thiết phải quá xinh đẹp, giỏi giang nhưng phải hiểu chuyện, biết đâu là điều các chàng quan tâm, thích thú.

1. Bạch Dương – Hãy cứ mạnh dạn nói: “Tôi thích anh”

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, đàn ông cung Bạch Dương thường ăn ngay nói thẳng, thật thà, dám nghĩ dám là. Và đương nhiên, chàng thích một cô gái cũng bộc trực và thẳng thắn như thế.

Nếu lỡ trúng tiếng sét ái tình từ chàng, đừng ngài ngùng đứng trước mặt anh ta và nói “tôi thích anh”, chính sự thẳng thắn này sẽ làm cho chàng xao động. Đừng dùng những ” lời mật ngọt chết ruồi ” để quan tâm hay tán tỉnh, bạn sẽ không thể quyến rũ được họ.

2. Kim Ngưu – Thể hiện bằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa

Những anh chàng Kim Ngưu đa phần là những người sống tình cảm, chân thành, và rất có trách nhiệm. Vì thế, họ sẽ say đắm một cô gái tinh tế, nhạy cảm, biết quan tâm người khác.

Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Nấu một bữa cơm tối hay gọi một cuộc điện thoại hỏi thăm – hành động tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ bị làm Ngưu Nhi cảm động. Những chú trâu chỉ thích những điều đơn giản và xuất phát từ trái tim như vậy thôi.

3. Song Tử – Học cách chấp nhận

Với sự cá tính, cộng thêm cái tôi và lòng tự trọng rất cao nên thật không dễ để có thể chinh phục được trái tim những người đàn ông Song Tử. Cung hoàng đạo nam này cũng thích cuộc sống tự do, phóng khoáng nên cô gái nào muốn buộc chân họ lại một chỗ thì sẽ càng khiến họ rời xa.

Xem bói, nếu yêu một chàng trai như Sư Tử, bạn hãy học cách chấp nhận điều đó và luôn đứng đằng sau cổ vũ, khích lệ, sự chờ đợi của bạn sớm muộn cũng khiến Song Tử xiêu lòng.

4. Cự Giải – Hãy thực hiện chính sách “Lấn dần từng bước”

Muốn hạ gục trái tim chàng, hãy thực hiện chính sách “Lấn dần từng bước”, đầu tiên là hãy làm bạn, sau đó sẽ kết thân, như thế sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim của chàng Cự Giải.

5. Sư Tử – Kiên nhẫn là thượng sách

Lịch vạn niên cho hay, những anh chàng cung Sư Tử luôn muốn đứng vào vị trí của người chủ động, không để cho ai dẫn dắt nên rất khó để các nàng “cưa cẩm”. Tuy nhiên, khó nhưng không phải không có cách.

Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Đừng bám riết hay theo đuổi những anh chàng này, bởi điều đó chỉ khiến bạn mất điểm. Cách duy nhất cuối cùng có thể sử dụng là kiên nhẫn – kiên nhẫn bằng sự chân thành, rồi trái tim chàng cũng sẽ tan chảy.

6. Xử Nữ – Tỉ mỉ đến “chân tơ kẽ tóc”

Đàn ông Xử Nữ nổi tiếng là người sống sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và khoa học, vì thế, đừng để chàng cảm thấy khó chịu vì sự bừa bộn hay luộm thuộm của bạn.

7. Thiên Bình – Biết nấu ăn

Đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình là những chàng trai yêu cái đẹp, có thiên hướng nghệ thuật và hứng thú với việc ăn uống.

Do đó, bạn không cần quá xinh đẹp, giỏi giang ngoài xã hội, nhưng tuyệt đố phải biết nấu ăn và thưởng thức đồ ăn, bởi đây chính là con đường ngắn nhất để đi tới trái tim chòm sao này.

8. Hổ Cáp – Sâu sắc và giỏi giang

Với một chàng trai có tham vọng và nhiều mục tiêu như Hổ Cáp, tình yêu chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ, không phải là lẽ sống trong cuộc đời Cáp Nhi.

Muốn để họ biết đến sự tồn tại của bạn, không còn cách nào khác, hãy trở thành một cô gái sâu sắc và giỏi giang, hiểu chuyện.

9. Nhân Mã – Tạo cho mình sự bí ẩn

là chàng trai hào hoa, phong lưu, bởi bản tính thích tự do, bay nhảy và phóng khoáng. Đừng để họ cảm thấy bị ràng buộc, thay vào đó, hãy tạo cho họ cảm giác tự do và thoải mái.

Chàng trai Nhân Mã cũng ham thích những điều mới lạ nên các cô gái này, đừng tỏ ra bản thân nhàm chán mà hãy tạo cho mình sự bí ẩn, có như thế mới có thể thu hút trái tim của họ.

10. Ma Kết – Chuẩn mẫu phụ nữ “mẹ hiền, vợ đảm, con dâu hiếu thảo”

Nam Ma Kết là chòm sao sống nguyên tắc và khá bảo thủ, do đó, tiêu chuẩn người bạn đời cũng có phần khắc khe hơn.

11. Bảo Bình – Am hiểu mọi thứ

Đàn ông ưa thích sự sáng tạo và mới mẻ, ghét những thứ lặp đi lặp lại nhàm chán, vô vị.

Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Muốn mở cửa trái tim chàng, bạn cần phải am hiểu về chàng cũng như nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, bởi thứ chàng trai này đề cao là một người có thể tâm sự mọi chuyện cùng mình. Họ không chấp nhận trong một cuộc trò chuyện mà chỉ có mình độc thoại nội tâm.

12. Song Ngư – Trau truốt vẻ bề ngoài

Những chàng trai Song Ngư có lòng tự trọng khá cao, ưa sĩ diện và coi trọng hình thức. Với chàng, cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, quyết định việc bạn có thể chiếm được cảm tình của anh ta hay không.

Do đó, hãy biết làm đẹp cho bản thân trước mỗi cuộc hẹn hò với chàng. Bên cạnh đó, hãy luôn tự tin khi nói chuyện, điều đó sẽ dễ giúp bạn trở nên cuốn hút trong mắt nam Song Ngư.

Nhật Anh (TH)


【#5】4 Chòm Sao Nữ Lãng Mạn Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo

Song Ngư: chỉ số lãng mạn ★★★★★

Nếu nói tới chòm sao nữ lãng mạn thì cái tên đầu tiên xứng đáng được nhắc tới nhất chính là Song Ngư. Khỏi phải nói cô nàng công chúa này yêu thích những câu chuyện mang màu sắc ngôn tình như thế nào. Không dừng lại ở thích đâu, Ngư nhi còn biết cách biến mình thành nhân vật chính với hàng loạt những tình tiết còn mùi mẫn hơn trong phim ảnh cơ. Bạn sẽ thực sự phải phục sát đất này đấy.

Thủ đoạn cao minh, hành động chắc chắn, yêu một cô nàng cá đa diện bạn sẽ được trải qua bữa ăn lung linh dưới ánh nến, đi dạo bờ biển đêm hay đơn giản là cùng nhau chìm đắm trong ngôi nhà ngập hoa và nắng của nàng. Nàng ấy mang sự lãng mạn vào tình yêu và cả vào cuộc sống, bất cứ nơi nào cũng phải có dấu ấn thật mơ màng, thật thần tiên nếu không sẽ buồn chết mất.

Nhân Mã: chỉ số lãng mạn ★★★★

Vì sao Nhân Mã được coi là cao thủ tình trường trong vòng tròn hoàng đạo ? Vì họ ngoại hình đẹp, tính cách tốt, tài chính vững mạnh? Tất nhiên là có nhưng quan trọng hơn hết là họ biết cách yêu. Không ai phải bỏ đi trong mối tình với Mã Mã, càng không ai cảm thấy nhàm chán khi yêu một người có nhiều điều thú vị như chòm sao này. Sức hút nhường ấy mấy ai sánh kịp đây.

Nếu Song Ngư lãng mạn trời sinh thì Nhân Mã là lãng mạn do luyện tập. Họ thử nghiệm những điều vui vẻ nhất với mong muốn thỏa mãn bản thân đồng thời giao lưu thật tốt với người khác, kinh nghiệm phong phú, đánh đâu thắng đấy. Tình yêu hay cuộc sống đều phải tràn ngập tiếng cười, có nhiều kỉ niệm đặc biệt thì mới đạt đến giá trị đích thực. Càng yêu chân thành, Mã Mã càng lãng mạn vì họ muốn trói chặt chàng trai của mình trong vòng tay mà không cần phải kè kè bên cạnh.

Xử Nữ: chỉ số lãng mạn ★★★

Chòm sao nữ lãng mạn có tên Xử Nữ ư? Tất nhiên rồi. Ưa thích sự hoàn hảo, chăm chút tỉ mỉ từng li từng tí cho cuộc sống của mình, cô nàng này tuyệt đối không bỏ qua việc quan tâm tới những sinh hoạt đời thường hay làm thế nào để giữa lửa tình yêu. Bản chất của họ là nhẹ nhàng, tinh tế và thanh lịch, nên kiên định theo đuổi lãng mạn, khiến người khác cảm động từ những việc nhỏ bé nhất nhất. Bất cứ rồi sẽ được tận hưởng những đãi ngộ tốt nhất.

Song Tử: chỉ số lãng mạn ★★★

Song Tử hay nói lời ngon tiếng ngọt, tạo sự lãng mạn, dễ chịu bằng những câu nói bùi tai. Hơn nữa, với sự phóng khoáng, nhanh nhẹn và nắm bắt tốt của mình, họ cũng thường xuyên gây bất ngờ với nửa kia. Ví dụ như một món quà chẳng nhân dịp gì, một buổi đi chơi dã ngoại ngoài kế hoạch hay một bữa tối do chính tay họ đảm nhiệm chẳng hạn. Nghe thôi đã thấy kích thích rồi, bảo sao mà các chàng không rung rinh trước chòm sao nữ lãng mạn này.


【#6】Lời Bài Hát Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Ngày bé vẫn ước ao tôi là một ngôi sao

Băng qua những dãy núi thiên hà tận nơi nao

Dang rộng cánh đường bay xa mờ

Một bầu trời ước mơ giờ chẳng còn là ước mơ

Tôi nhìn thấy mình đang cháy lên

Rực sáng trên không trung lấp lánh ngàn tinh tú dẫn đường

Đừng ngại ngần bước đi

Chẳng cần gì phải nghĩ suy

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Đêm nay muôn sao

Đã không còn trên cao

Ngàn vì sao về lại đây chung một nhà

Đêm nay phải say

Đêm nay là để bay

Đêm nay là để tay nắm tay nắm tay

Đêm nay muôn sao

Đã không còn trên cao

Ngàn vì sao về lại đây chung một nhà

Đêm nay phải say

Đêm nay là để bay

Đêm nay là để tay nắm tay nắm tay

Tôi nhìn thấy mình đang cháy lên

Rực sáng trên không trung lấp lánh ngàn tinh tú dẫn đường

Đừng ngại ngần bước đi

Chẳng cần gì phải nghĩ suy

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Đêm nay muôn sao

Đã không còn trên cao

Ngàn vì sao về lại đây chung một nhà

Đêm nay phải say

Đêm nay là để bay

Đêm nay là để tay nắm tay nắm tay

Đêm nay muôn sao

Đã không còn trên cao

Ngàn vì sao về lại đây chung một nhà

Đêm nay phải say

Đêm nay là để bay

Đêm nay là để tay nắm tay nắm tay

ngay be van uoc ao toi la mot ngoi sao

bang qua nhung day nui thien ha tan noi nao

dang rong canh duong bay xa mo

mot bau troi uoc mo gio chang con la uoc mo

toi nhin thay minh dang chay len

ruc sang tren khong trung lap lanh ngan tinh tu dan duong

dung ngai ngan buoc di

chang can gi phai nghi suy

mat ngu 12 chom sao

dem nay muon sao

da khong con tren cao

ngan vi sao ve lai day chung mot nha

dem nay phai say

dem nay la de bay

dem nay la de tay nam tay nam tay

dem nay muon sao

da khong con tren cao

ngan vi sao ve lai day chung mot nha

dem nay phai say

dem nay la de bay

dem nay la de tay nam tay nam tay

toi nhin thay minh dang chay len

ruc sang tren khong trung lap lanh ngan tinh tu dan duong

dung ngai ngan buoc di

chang can gi phai nghi suy

mat ngu 12 chom sao

dem nay muon sao

da khong con tren cao

ngan vi sao ve lai day chung mot nha

dem nay phai say

dem nay la de bay

dem nay la de tay nam tay nam tay

dem nay muon sao

da khong con tren cao

ngan vi sao ve lai day chung mot nha

dem nay phai say

dem nay la de bay

dem nay la de tay nam tay nam tay

Nghe thêm nhạc từ MP3


【#7】Trong 12 Chòm Sao Ai Mới Chính Là Siêu Cao Thủ ‘trả Giá’?

Đừng bao giờ rủ Bạch Dương đi sắm đồ chung, họ không biết “trả giá” đâu. Đã vậy còn thêm tính mua đồ “bất chấp” nữa. Một khi đã “ưng mắt”, chòm sao này sẵn sàng rinh nó về dù giá đắt hay rẻ. Cách tiêu pha vô tội vạ ấy sẽ khiến họ thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy túi” vào cuối tháng. Đặc biệt Bạch Dương nhà ta dễ bị “dụ” bởi những lời chào hàng của các chủ shop đấy.

Kim Ngưu phải nói là “thánh siêu trả giá” đấy. Quan điểm của họ là tiết kiệm được đồng nào hay đồng nấy, không có người bán hàng nào “đủ trình độ” để lừa được Kim Ngưu cả. Tuy nhiên, nếu đó là món đồ làm họ “phát cuồng” thì Kim Ngưu sẵn sàng “móc hầu bao” mà không tiếc điều gì.

Song Tử khá dễ tính trong hầu hết mọi chuyện, nhưng riêng tiền nong thì họ luôn cân nhắc kĩ càng. Mỗi lần đi shopping, họ thường được người bán hàng tự động giảm giá đơn giản là vì S ong Tử rất khéo léo trong việc ăn nói. Hơn nữa, trước khi quyết định mua món đồ gì đó, họ đều tham khảo giá cả kĩ càng từ bạn bè, hoặc xem thông tin trên Google. Vì vậy, Song Tử luôn là người mua hàng thông minh trong 12 chòm sao.

Chuyện mua sắm phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng của Cự Giải. Nếu vui vẻ thoải mái, họ sẽ mặc cả từng tí một, quyết không để mình bị hớ dù chỉ một ngàn đồng. Nhưng nếu đang buồn, Cự Giải lại thoải mái vung tay mua bất cứ thứ gì lọt vào mắt họ. Cự Giải cho rằng, những lúc như vậy, họ cảm thấy việc tiết kiệm tiền bạc không còn ý nghĩa gì nữa, cứ tiêu xả láng cho sướng!

Sư Tử nữ là những người chi tiêu rất hào phóng đặc biệt là quần áo, son phấn. Một khi họ đã ưng món đồ nào, thì nhiều lắm chỉ mặc cả một, hai câu vớt vát rồi quyết mua luôn, không kì kèo nhiều. Thế nên, tình cảnh “cháy túi” là chuyện như cơm bữa của Sư Tử. Sư Tử nam thì hơi khác một chút, họ luôn tham khảo mọi thứ kĩ càng trước khi mua.

Là người cẩn trọng trong chi tiêu, bao giờ Xử Nữ cũng suy xét, cân nhắc kĩ lưỡng trước khi móc hầu bao. Cung hoàng đạo này không bao giờ ham rẻ mà luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nhưng nếu hầu bao rủng rỉnh hay tâm trạng đang vui thì họ sẽ mua mà không mặc cả nhiều đâu!

Thiên Bình có khả năng đánh giá tốt các mặt hàng thế nên khi mua sắm, họ luôn nhìn ra được giá trị thật của nó. Họ sẵn sàng đôi co khi thấy người bán đưa ra một cái giá quá đắt so với giá trị thật của nó. Khi mặc cả, Thiên Bình luôn biết cách thuyết phục khéo léo để sở hữu được món hàng đúng với giá trị của nó, không dìm giá quá thấp, nhưng cũng chẳng bao giờ chịu trả quá cao.

Đa số Thần Nông không thích mặc cả từng xu, thay vì thế, họ sẽ so sánh giá cả từ trước hoặc tham khảo ở nhiều chỗ để tìm được chỗ mua rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Nhân Mã hào phóng nên không quá để ý đến chuyện tiền bạc cộng thêm tính cách vô tư nên họ chẳng bao giờ “rành” mấy chiêu trò mặc cả khi mua bán. Chưa hết, Nhân Mã còn rất cả tin và cả nể, nên chỉ cần chị bán hàng làm vẻ mặt “đã giảm giá hết cỡ, chịu lỗ rồi” là họ sẽ rút ví ngay mà không cần suy nghĩ.

Ma Kết khá cẩn thận và chi li khi đi mua sắm. Bởi lẽ, từ khi còn bé Ma Kết đã được dạy phải ý thức về tiền bạc rồi. Thế nên chẳng mấy khi Ma Kết mua đồ bị hớ.

Bảo Bình thông minh, logic nên thường tính toán tiền bạc rất nhanh. Họ không hay mặc cả, chỉ tính toán mua với số lượng như thế nào, mua loại nào thì đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm nhất thôi.

Dù biết rõ giá thật của hàng hóa, thì trước mặt người bán hàng, họ cũng không “hùng hổ” mặc cả, mà thường “sắm vai” “sinh viên nghèo” không có nhiều tiền để người bán hàng không nỡ “chặt chém” với giá quá cao.

Mặc cả là hành động không thể thiếu của con gái khi đi mua hàng. Việc áp dụng chiêu mặc cả sẽ giúp chị em mua được những món đồ thời trang có giá hợp lý. Tuy nhiên, cũng có tình huống “cười ra nước mắt” khi các “thánh” trả giá sát đến tận ngón chân hoặc có người thì mua bị “hớ” vì không có kinh nghiệm chọn hàng. Còn bạn, liệu bạn có phải là người mua hàng thông minh không?


【#8】Dàn Sao Việt Thích Thú Với Bộ Phim ’12 Chòm Sao Vẽ Đường Cho Yêu Chạy’

Tối qua (09/11), nhiều ngôi sao trẻ, hot teen đã có mặt tại buổi ra mắt bộ phim điện ảnh “12 chòm sao vẽ đường cho yêu chạy” của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng.

Ngoài các diễn viên trong phim: B Trần, Jun Vũ, Jun Phạm (365), Võ Cảnh, Kim Nhã (Quỳnh Chi vắng mặt vì lí do cá nhân) thì sự kiện thu hút khá đông các nghệ sĩ như: Hứa Vĩ Văn, Khánh My, Chi Pu, Gil Lê, MLee, Cường Seven, Kỳ Hân, Trương Mỹ Nhân, Hồng Quế, Ngọc Thảo, Andree, Lilly Luta, JustaTee, Subin…

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (vest xanh) và các diễn viên trong phim “12 chòm sao vẽ đường cho yêu chạy”

Một tín hiệu tốt cho bộ phim đó là xuyên suốt buổi chiều, hầu như không có khán giả nào bỏ ra về. Tất cả đều chăm chú theo dõi, cùng cười, cùng khóc, hoà nhịp cảm xúc với các nhân vật trong phim từ đầu đến cuối. Ngay sau khi bước ra khỏi rạp, rất nhiều sao Việt, khán giả – cả bạn bè của đoàn phim lẫn phóng viên báo đài đều chúc mừng đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và các diễn viên vì tác phẩm điện ảnh đầu tay thành công ngoài mong đợi.

“12 chòm sao vẽ đường cho yêu chạy” là phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng – “cha đẻ” hàng loạt MV V-Pop đình đám của Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, MIN (St.319), nhóm 365…

Đa số đều nhận xét đây là một trong những phim điện ảnh Việt hiếm hoi dành cho giới trẻ được làm chỉn chu, sạch đẹp và cảm xúc tinh khôi, đúng tinh thần thanh xuân. Kết hợp hài hước và ngôn tình lãng mạn nhưng không hề sến, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy chắc chắn sẽ chinh phục phần lớn khán giả trẻ và những người mang tâm hồn luôn tươi trẻ.

Bộ phim gây chú ý từ những ngày đầu công bố dự án bởi ê-kíp rất trẻ và dàn diễn viên “trai xinh, gái đẹp” bắt mắt

Jun Vũ và Bê Trần đóng vai một cặp đôi trong phim. Huy (Bê Trần), một chàng trai Nhân Mã đa tình, thông minh, là chàng playboy sát gái như điện, bên cạnh Huy luôn có những cô gái xinh đẹp với những mối tình chóng vánh. My (Jun Vũ), một cô gái trong sáng dịu dàng tình tình thay đổi nhanh chóng một cách tự nhiên, không chủ ý, đúng kiểu một cô gái Song Ngư. Đây hứa hẹn là cặp đôi màn ảnh tuyệt đẹp cho làng phim Việt.

Jun Phạm được yêu thích không chỉ ở vai trò ca sĩ mà còn là cây bút lãng mạn và biên kịch trẻ. Anh vào vai Lâm – chàng họa sĩ truyện tranh cung Bảo Bình thẳng thắn, nhiệt tình và sôi động. Vốn thuộc cung Sư Tư lai Cự Giải ngoài đời, Jun tự thừa nhận bản thân là một người khá trầm lặng.

Kim Nhã sẽ đảm nhận vai Gia Hân – một cô gái Xử Nữ nghiêm túc và khuôn phép. Theo chia sẻ từ chính đương sự, nhân vật này quả là “một trời, một vực” so với tính cách ngoài đời của cô

Võ Cảnh vào vai Nam – một chàng trai Cự Giải cực kì lôi cuốn. Song song với “mác” doanh nhân thành đạt, vai diễn này còn sở hữu phong cách hết sức đĩnh đạc. Nam siêu mẫu ghi điểm bởi hình ảnh nam thần, lịch lãm, cuốn hút fans nữ.

“12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” là phim điện ảnh Việt đầu tiên khai thác đề tài cung hoàng đạo – một “thú vui”, “thói quen” đang lan tỏa mạnh hiện nay. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ tình yêu, tình bạn giữa những chàng trai, cô gái trẻ đẹp với nhiều cá tính riêng biệt, đặc trưng cho người trẻ thời nay. Phim do Skyline Media sản xuất, Lotte Cinema phát hành, dự kiến công chiếu toàn quốc từ ngày 11/11/2015.

Cường Seven – MLee tình tứ khi làm khách mời giao lưu trong sự kiện

Lilly Luta điệu đà với một ‘cây’ đen.

Hot girl Ngọc Thảo chọn phong cách thời trang kín đáo, thanh lịch.

Quán quân Nextop Model 2014 Quang Hùng bảnh bao dự sự kiện

Mỹ Nhân – Kỳ Hân khoe dáng chuẩn

Lê Hà & Bin Phạm – 2 chân dài của Venus cũng tới chúc mừng phim ra mắt

Chân dài Hồng Quế diện cây trắng


Bạn đang xem chủ đề Chòm Sao Chiếu Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!