Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Chòm Sao Cự Giải Năm 2021

--- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 1 Chòm Sao Cự Giải
 • Tính Cách Của Cung Cự Giải Nam, Đàn Ông Cự Giải Khi Yêu Thế Nào
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 8 Chòm Sao Cự Giải
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Cự Giải
 • Đọc Chap 2: Chòm Sao Cự Giải
 • Trong năm nay, người thuộc cung Cự Giải sẽ phải đối đầu với rất nhiều khó khăn nếu cứ lẳng lặng làm mọi thứ một mình. Ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn với những công việc đòi hỏi sự liên kết, liên doanh. Khả năng sáng tạo trở thành thế mạnh của bạn trong khoảng thời gian này. Nhiều Cự Giải sẽ thấy mình tỏa sáng ở nơi làm việc với những ý tưởng vừa khả thi lại vừa thú vị.

  Horoscope năm mới dự rằng bạn sẽ gặp kha khá trở ngại với đồng nghiệp hoặc các cơ quan hành chính. Điều duy nhất Cự Giải cần làm trong những trường hợp như vậy đó là hãy thực hiện mọi việc theo đúng quy trình, bỏ ngoài tai những lời lẽ khó nghe và ngẩng cao đầu bước đi. Bạn cũng cần chú ý đến yếu tố thời gian nếu muốn thu về những thành quả rực rỡ trong công việc. Hãy lên kế hoạch trước khi thực hiện bất cứ việc gì và nhớ kiểm tra tiến độ thực hiện thường xuyên để đảm bảo tiến trình của cả dự án. Vị trí tuyệt đẹp của các vì sao cho phép bạn có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực chuyên môn. Để gặt hái thêm nhiều thành công, điều quan trọng nhất với Cự Giải đó chính là hãy mạnh dạn bộc lộ cái Tôi cũng như cá tính của bạn.

  Người thân trong gia đình có thể sẽ đưa ra những yêu sách về mặt tài chính hoặc tìm đến bạn để được giúp đỡ. Nếu đang ấp ủ hoặc thực hiện một dự án kinh doanh, tình hình sẽ diễn biến tương đối thuận lợi và mang về cho bạn những khoản lợi đáng kể. Khoảng cuối năm, một “cú hích” về mặt tài chính sẽ xuất hiện khiến những con số trong tài khoản cá nhân của Cự Giải gia tăng đáng kể.

  Bạn và “người ấy” trở nên gần gũi và cởi mở với nhau hơn trong giai đoạn này. Giữa năm sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho tình yêu của hai bạn. Cuối năm, bất chấp cuộc sống xung quanh hỗn loạn hay yên bình, bạn và “người ấy” vẫn sẽ nắm tay nhau không rời và có được một sự gắn bó nhất định. Hiểu lầm đôi khi có thể xảy ra nhưng hãy tin rằng bản thân bạn có đủ khả năng để dàn xếp mọi chuyện. Cũng trong năm nay, Cự Giải sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới.

  ” Giá sách phong thủy: Nhiều người phạm cấm kỵ mà không hề hay biết

  ” Chúc mừng 4 cung hoàng đạo may mắn tháng 2/2021, năm mới thành công mới

  ” Tháng Tết 2021, 12 chòm sao vẫn không thể không đề phòng điều xui xẻo nào?

  ” Thần may mắn phù trợ 12 cung hoàng đạo trên phương diện gì trong tháng 2/2021?

  ” Day dứt khó nguôi, chòm sao nữ này chỉ giả vờ mạnh mẽ sau khi chia tay mà thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Song Ngư
 • Hình Xăm Cung Cự Giải Đẹp ❤️ Tattoo Cự Giải Nam Nữ Mini
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 4 Chòm Sao Cự Giải
 • Cung Cự Giải Và Cung Sư Tử
 • Cung Cự Giải Và Sư Tử
 • Chòm Sao Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chòm Sao Của Mình Qua Ngày Sinh Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 6 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Nhất
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bò Cạp
 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2021 Cho Chòm Sao Hổ Cáp
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Bạch Dương
 • Tính cách khi yêu của Cự giải và Bạch Dương

  Cự giải nam và Bạch dương nữ không hợp nhau, nhưng nếu biết nhường nhịn và yêu thương nhau thì chuyện bền lâu là hoàn toàn có thể. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu kết hợp cả hai sẽ cùng trở thành cặp đôi ăn ý.

  Là một cung hoàng đạo với biểu tượng con cua, sự ngang bướng của cung này sẽ là một vấn đề khiến đối phương phải dè chừng. Nhưng đổi lại khi yêu Cự giải là người luôn dành tình yêu chung thủy cho người đó. Họ luôn biết quan tâm chăm sóc để người yêu của họ không bị cô đơn.

  Nói về Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn được mọi người biết đến với tính cách luôn sở hữu về mọi mặt. Cũng như cung hoàng đạo Bạch Dương khi yêu luôn cho bản thân mình là số 1. Họ luôn muốn được là người được yêu thương chiều chuộng trong tình yêu. Cũng như đem lại nhiều điều thú vị khiến đối phương phải đau đầu và bất ngờ.

  Sự kết hợp giữa hai chòm sao

  Trong hai chòm sao, khi yêu nhau họ luôn dành hết thời gian cho nhau để tìm hiểu rõ đối phương. Một khi đã hiểu rõ nhau họ sẽ đem lại cho nhau sự tin tưởng và cảm giác an toàn. Cũng như vậy khi yêu cung hoàng đạo Cự giải sẽ đem lại cho đối phương được sự chân thành. Nhờ vậy mà họ có thể kết hợp với nhau đem lại sự hạnh phúc cho nhau.

  Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một sự khác biệt về tính cách. Nhưng trong chuyện tình cảm khi dành cho nhau sẽ có những thay đổi vì người mình yêu. Họ muốn dành cho người bạn đời của mình một tình yêu lãng mạn chân thành. Từ đó sẽ giúp cho cả hai có được nhiều sự tin yêu hơn.

  Qua đây đã giúp bạn biết được cung Bạch Dương nữ khi yêu như thế nào? Cung hoàng đạo Bạch Dương nam khi yêu sẽ như thế nào? Cũng như dựa vào tính cách của mỗi cung sẽ biết được cung Cự giải hợp với cung nào khi yêu? Nhằm lựa chọn được cung hoàng đạo phù hợp để kết đôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Chòm Sao Nữ Quyến Rũ, Lôi Cuốn Khiến Đàn Ông Hồn Điên Phách Đảo
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Chòm Sao Bảo Bình Nam
 • Chòm Sao Có Khả Năng Làm Giàu Nhanh Chóng
 • Các Chòm Sao Có Trí Tuệ Vượt Trội, Thông Minh Hơn Người
 • Kuteaz.blogspot.com: Sự Tương Hợp Của Nam Cự Giải Và Các Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Người Yêu Lí Tưởng Của Cự Giải.
 • Hổ Cáp Kết Hợp Với Cự Giải
 • Cặp Đôi Thiên Bình Và Cự Giải: Khát Khao Một Tình Yêu Không Sóng Gió
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Xử Nữ Và Cách Chinh Phục Họ
 • Tính Cách Cung Xử Nữ Nam: Mẫu Đàn Ông Hiếm Có Khó Tìm
 • Cự Giải – Dương Cưu: Người nữ Dương Cưu tin rằng đàn ông Cự Giải tham vọng và thích làm trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên thực ra người đàn ông Cự Giải chỉ không muốn nữ Dương Cưu biết khía cạnh nội tâm dịu dàng, mềm yếu của anh ta mà thôi. Mối quan hệ này chỉ tuyệt vời trong một thời gian ngắn, vì người nữ Dương Cưu sẽ chán ngán tính cách tránh né cuộc sống của Cự Giải trong khi nàng chỉ muốn đi ngay vào vấn đề.

  Cự Giải – Kim Ngưu: Cả hai người này đều thích sự dịu dàng và họ cần có thời gian để khám phá lẫn nhau. Thế giới huyền ảo của nữ Kim Ngưu sẽ kích thích sự tò mò của nam Cự Giải, trong khi thế giới nội tâm của chàng cũng cần phải sống lâu cùng nhau mới hiểu rõ hết được. Mối quan hệ này sẽ đồng điệu và ấm áp. Tuy nhiên, thử thách duy nhất của họ là cả hai sẽ giận dỗi nhau cả ngày chỉ vì một chuyện vớ vẩn nào đó.

  Cự Giải – Song Tử: Người đàn ông Cự Giải đầy say đắm sẽ làm cho người nữ Song Tử cảm thấy được yêu thương, nhưng dầu sao cũng chỉ một sớm một chiều. Vì người nam Cự Giải yêu gia đình và thích được sở hữu, trong khi Song Tử là mẫu người hướng ngoại, thích nhiều sự hẹn hò và không muốn bị bó buộc. Mối quan hệ này nếu có duy trì cũng chỉ níu kéo được thể chất chứ không bền lâu.

  Cự Giải – Cự Giải: Hai người này đều có tính lảng tránh và thoái thác như nhau, đặc biệt là khi đụng chạm đến nỗi sợ hãi hay khao khát thầm kín. Cả hai sợ phải từ chối hơn bất kỳ thứ gì khác nên sự mở lòng với nhau sẽ khiến họ tồn tại được mối quan hệ lâu bền. Sự hòa hợp về thể xác sẽ là những trải nghiệm bí ẩn và sâu sắc nhất nếu họ thiết lập được mối quan hệ.

  Cự Giải – Sư Tử: Đàn ông Cự Giải thất thường và kín đáo còn nữ Sư Tử say đắm, cuồng nhiệt và tỏa sáng. Người Cự Giải sẽ bị thu hút bởi bản tính bốc lửa của nữ Sư Tử. Họ cũng si mê và tuyệt đối trung thành với Sư Tử. Đây là một cuộc tình say đắm và vấn đề duy nhất chỉ là Cự Giải cũng yêu cầu được đối xử lại như thế trong khi nàng Sư Tử thì bận rộn hàng đêm với những buổi tiệc tùng bên ngoài.

  Cự Giải – Xử Nữ: Người đàn bà Xử Nữ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở trong vòng tay rắn chắc của Cự Giải. Tuy nhiên, tâm trạng thất thường của Cự Giải sẽ làm đảo lộn cuộc sống đầy nguyên tắc của Xử Nữ. Sẽ là một mối quan hệ bền lâu chừng nào Xử Nữ để cho người đàn ông Cự Giải luôn gần gụi trái tim mình.

  Cự Giải – Thiên Bình: Một sự quyến rũ bất thường và thú vị, người nữ Thiên Bình và nam Cự Giải bị cuốn hút bởi nửa kia hoàn toàn khác biệt. Đây là một sự song hành dài lâu nhưng có lẽ đôi lúc Thiên Bình sẽ phải đau đầu vì những trạng thái tâm lý của Cự Giải.

  Cự Giải – Bọ Cạp: Hai con người này bị hấp dẫn bởi thế giới nội tâm kín đáo của nhau. Họ sẽ có một mối quan hệ tinh tế với những cảm xúc hòa hợp cả về thể xác lẫn tâm hồn. Nhưng đàn ông Cự Giải có lẽ không say đắm và hoang dã như người nữ Bọ Cạp vẫn mong đợi từ tâm khảm.

  Cự Giải – Nhân Mã: Có lẽ Chúa chỉ định rằng hai người này không hợp với nhau. Đàn ông Cự Giải yêu ngôi nhà của mình còn nữ Nhân Mã lại ghét nhất là bếp núc. Nhưng sẽ ổn nếu như đàn ông Cự Giải đồng ý với vai trò nội trợ và để mặc cho vợ tự do bay bổng với công việc bên ngoài.

  Cự Giải – Ma Kết: Hai người này là hai nửa đối lập trong vòng Hoàng đạo nên họ sẽ chết chìm trong ánh mắt ngay từ lần gặp đầu tiên. Đây là mối quan hệ hòa hợp và lâu bền. Sẽ tốt hơn nữa nếu như cả nam Cự Giải và nữ Nam Dương cùng đạt được thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

  Cự Giải – Bảo Bình: Đây là mối quan hệ tốt nếu như nam Cự Giải chuẩn bị tinh thần chấp nhận rằng tình bạn giữa họ quan trọng hơn là tình yêu. Vì người nam Cự Giải mang một nửa đặc tính nữ nên vấn đề lớn sẽ xảy ra nếu như những người bạn khác giới của Bảo Bình ngồi cà phê với nàng mà lại không có mặt chàng. Mối quan hệ này sẽ chỉ thuần túy về giới tính chứ không lâu bền.

  Cự Giải – Song Ngư: Có một sự cân bằng tuyệt vời giữa hai con người này. Đàn bà Song Ngư bị khuất phục bởi vẻ đẹp nội tâm kín đáo và tâm trạng mê đắm của Cự Giải, còn Cự Giải lại ngưỡng mộ vẻ nữ tính, sẵn sàng thích ứng với tính khí thất thường của anh ta. Chỉ có một vấn đề rắc rối duy nhất là cách đối xử bao bọc như một bà mẹ của Cự Giải trong khi Song Ngư lại đang mơ tới một anh hùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Yêu Con Trai Ít Tuổi Hơn Mình Không, Có Hạnh Phúc Không?
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Cự Giải Là Khi Mặt Trăng Yêu Mặt Trời
 • Thiên Yết Và Cự Giải
 • Cặp Đôi Ăn Ý Nhất 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Và Thiên Yết
 • Mẫu Con Gái Khiến 3 Chòm Sao Nam Song Ngư, Bọ Cạp Và Cự Giải Dị Ứng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Chòm Sao Song Ngư?
 • Sự Nghiệp Cung Song Ngư: Chòm Sao Song Ngư Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • 100+ Hình Xăm Cung Song Ngư Ấn Tượng Dành Cho Những Người Đa Cảm
 • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Gì Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Chòm Sao Khi Chia Tay. Top 3 Vẫn Âm Thầm Theo Dõi Người Yêu Cũ
 • 1/ Mẫu con gái khiến Song Ngư (20/2 – 20/3) dị ứng: Ích kỷ tư lợi

  Xem tu vi 2021 cho hay : Anh chàng Song Ngư rất dễ xúc động, họ thường chìm đắm trong thế giới mơ mộng ngọt ngào mà quên đi những tàn khốc của hiện thực đời thường. Khi nghĩ quá nhiều về những thứ tốt đẹp không có thật, Song Ngư nghĩ rằng mọi người xung quanh đều sẽ tốt đẹp, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm nhau. Thế nên gặp phải người ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân, Song Ngư sẽ thấy rất khó chịu và phản cảm.

  Thực sự bản chất Thần Nông là một con người cực kỳ yếu đuối. Họ bao bọc bản thân mình sau một lớp vỏ phòng vệ dày để tránh khỏi tổn thương. Những gì chòm sao này cần ở “nửa kia” là những tình cảm xuất phát từ đáy lòng, bao dung và thấu hiểu. Đừng tỏ vẻ là cô gái hấp dẫn được nhiều người vây quanh, bởi như thế trong mắt chòm sao nam này chỉ là hình ảnh phản cảm mà thôi.

  3/ Mẫu con gái khiến Cự Giải (22/6 – 22/7) dị ứng: Thô lỗ cẩu thả

  Cự Giải nam thuộc tuýp người nhạy cảm, thường tự bao bọc bản thân trong lớp vỏ bảo vệ. Dù khá chăm chỉ và chịu khó nhưng chàng ta cũng rất cố chấp và bảo thủ.

  Xem boi tu vi 2021 cho hay Cự Giải với thái độ cầu toàn trong cuộc sống, anh chàng này không thể dung thứ những cô gái cẩu thả thô thiển, không chú tâm đến mọi việc một cách toàn diện và tỉ mỉ. Người thờ ơ với mọi thứ xung quanh sẽ bị chàng Cự Giải khinh thường và cho rằng cô nàng không biết quý trọng mọi cơ hội mà cuộc sống ban cho.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Ẩn Chòm Sao Song Ngư
 • Làm Thế Nào Để Tìm Các Chòm Sao Song Ngư Trong Bầu Trời Đêm ·
 • Tất Tần Tật Về Bảo Bình Qua Từng Ngày Sinh (Phần 4)
 • Tất Tần Tật Về Bảo Bình Qua Từng Ngày Sinh (Phần 3)
 • “tất Tần Tật” Về Bảo Bình Qua Các Ngày Sinh
 • Xem Tử Vi Năm 2021 Của Chòm Sao Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Nam Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu?
 • Cự Giải Nên Kết Hợp Với Chòm Sao Nào Để Thành Công
 • Tính Cách Của Cung Cự Giải Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • Chòm Sao Cự Giải Khi Yêu Lãng Mạn, Chân Thành
 • Mối Quan Hệ Giữa Chòm Sao Cự Giải Và Các Nhóm Nước, Lửa, Khí Và Đất
 • Xem tử vi năm 2021 của cung Cự Giải

  Horoscope ngày thứ Bảy cho rằng Cự Giải đừng nên chỉ nghĩ về những kế hoạch trong tương lai xa. Ngược lại, bạn cần quan tâm và nỗ lực nhiều hơn cho cuộc sống trong hiện tại. Đương nhiên mỗi người trong chúng ta đều cố gắng trông thật rộng, nhìn thật xa để tránh tối đa những rủi ro và nắm bắt cơ hội. Thế nhưng hiện tại chính là nền tảng không thể thiếu và vững chắc nhất đối với tương lai mỗi người, phải không nào?

  Tuần này (8/6-14/6/2015)

  Xem tử vi năm 2021 của cung Cự Giải

  Tháng 6 của Cự Giải

  Cự Giải sẽ phải trải qua một tháng bất ổn, nhiều thách thức, nhưng chắc chắn không nhàm chán. Cự Giải cần tập trung và dồn quyết tâm để vượt qua.

  Sức khỏe không ở vào thời điểm hoàn hảo. Sự nghiệp không có nhiều cơ hội lớn. Bạn cần nỗ lực để bảo toàn những gì bạn đang có. Bạn cần chăm chỉ làm việc, nhưng nên kết hợp nghỉ ngơi đầy đủ, giải tỏa căng thẳng.

  Trong tình yêu, bạn nên dành thời gian quan tâm tới nửa kia. Đối phương là điểm tựa tinh thần của bạn trong giai đoạn hiện tại.

  Năm 2021 của cung Cự Giải

  Năm nay những người thuộc cung hoàng đạo này có thể dựa vào năng lượng tích cực trong các mối quan hệ để phát triển. Tử vi 2021 dự đoán cho Cự giải những thay đổi thú vị. Thiên về cảm xúc và mẫn cảm nhưng Cự giải không chịu ảnh hưởng của Mặt trăng và bất ngờ thay đổi bản tính vốn có. Giải quyết vấn đề với một cái đầu lạnh, không cần phải suy nghĩ lại và cũng không làm điều gì đó mà bạn có thể hối tiếc sau này.

  Những tháng mùa đông sẽ là một thách thức thật sự đối với những Cự Giải có đầu óc thực tế. Bạn sẽ gặp một đối tượng đáng nể và sẽ có nhiều khởi sắc giữa 2 người. Nhưng đừng để bị lừa bởi cuộc đời này vốn dĩ không đơn giản như bạn đã tưởng. Thực tế thì hóa ra bạn đã lý tưởng hóa người ấy, hoặc rằng anh ta đã che giấu một sự thật quá cơ bản ngay trước mặt bạn. Đừng để bị ảnh hưởng vào trước đầu năm 2021 này. Hãy tập trung những năng lượng vào công việc của mình và sau đó thu lại kết quả.

  Có thể ngoài trời đang rất lạnh, nhưng tình cảm và cảm xúc của bạn thì lại đang sôi sục

  Khởi đầu mùa xuân, bạn đừng trì hoãn những quyết định quan trọng của mình. Nếu bạn lỡ mất thời hạn, nó có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn. Hãy tập trung và đừng chia sẻ những thông tin cá nhân với những người mà bạn không tin tưởng. Bạn có thể phải chịu hậu quả đấy. Tử vi khuyến khích bạn nên kiên nhẫn trong khoảng thời gian khó khăn này. Sớm thôi, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

  Thời điểm bão hòa sẽ đến trong nửa năm tới. Mặt trăng lúc này đang ở vị trí tốt. Đầu tiên, bạn sẽ làm tốt các công việc của mình khi nó đến. Những nỗ lực của bạn sẽ được chú ý. Bạn có thể mong đợi tiền thưởng. Bạn sẽ có thể tận hưởng kỳ nghỉ mà bạn xứng đáng có hoặc bạn có thể mua cho mình cái gì đó tốt. Hãy làm cho bản thân cảm thấy hạnh phúc.

  Với mùa thu khối lượng công việc của bạn vẫn còn nhiều. Sếp của bạn cảm thấy rất hài lòng về bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn ra ngoài và trải nghiệm một cái gì đó. Gần bạn sẽ xuất hiện người mới mà đó có thể là người bạn đời của bạn. Sự hiện diện của người thú vị này sẽ thêm gia vị cho cuộc sống của bạn.

  Trạng thái phởn phơ sẽ không kết thúc ngay cả vào cuối năm 2021. Ngoài trời đang rất lạnh, nhưng tình cảm và cảm xúc của bạn thì lại đang sôi sục. Những người đang ở trong một mối quan hệ yêu đương sẽ được hưởng khoảng thời gian hòa thuận. Nhưng người độc thân cũng có thể mong đợi để tận hưởng một mối quan hệ mới. Những người bạn yêu thương sẽ nhận được sự hỗ trợ và niềm vui của bạn. Sự vui tươi của Cự Giải rất cần thiết trong thời gian này. Bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng hay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Mối Quan Hệ Của Cự Giải Với Các Chòm Sao Khác
 • Bật Mí Tính Cách Chung Của Chòm Sao Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cự Giải Với 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Của Chòm Sao Cự Giải
 • Nữ Cự Giải Hợp Cung Nào Và Điểm Hòa Hợp Với 12 Chòm Sao ?
 • Năm 2021, 12 Chòm Sao Cần Làm Gì Để Vượng Duyên Thoát Ế: Cự Giải Nên Đeo Ngọc Bích

  --- Bài mới hơn ---

 • Tăng Dư Vị Tình Yêu Cho 12 Chòm Sao Với Mặt Dây Chuyền Hồ Ly
 • Đọc Truyện Tìm Kiếm
 • Đọc Chap 69 : Viên Mãn Là Thế Nào? Chính Là Như Vậy (Chap Cuối)
 • Đọc Vị Trái Tim Của 12 Chòm Sao
 • Có Thể Bạn Chưa Biết Về Trái Tim Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Tử vi 12 chòm sao dự báo vận trình tình duyên của Bạch Dương trong năm Canh Tý 2021 diễn tiến theo chiều hướng không quá tốt nhưng cũng không quá nhạt nhoà. Nhờ hoạt bát và thoải mái mà chòm sao này dễ dàng thu hút ánh nhìn của nhiều người khác giới xung quanh. Tuy nhiên, cá tính mạnh mẽ của Bạch Dương cũng dễ khiến nhiều đối tượng e dè, không dám tiến tới với chòm sao này.

  Năm 2021, để giúp nhân duyên may mắn hơn thì Bạch Dương nên đeo vòng thạch anh tím trên tay phải. Thạch anh tím không chỉ giúp chòm sao này gia tăng thêm sức quyến rũ, thu hút duyên đào hoa mà còn giúp Bạch Dương toả ra nguồn năng lượng tích cực.

  Dù rất muốn chuyện tình cảm của mình khởi sắc trong năm mới 2021 nhưng do hay chất chứa trong lòng nhiều suy nghĩ nên Kim Ngưu dễ khiến mình dao động trong chuyện yêu đương. Thậm chí, có đôi khi chòm sao này còn muốn đóng cửa trái tim mình bởi Kim Ngưu cảm thấy rất mệt mỏi khi phải đối mặt với chuyện yêu đương.

  Việc đeo trang sức san hô đỏ không chỉ giúp Kim Ngưu vui vẻ, xua tan mọi ưu phiền mà còn tăng sự quyến rũ của chòm sao trong mắt những đối tượng khác phái xung quanh hơn.

  Song Tử: Đá Obsidian (đá thủy tinh núi lửa)

  Vốn là cung hoàng đạo rất có duyên với những đối tượng khác phái, thế nên Song Tử thường hẹn hò với rất nhiều đối tượng. Và trong năm mới 2021, những buổi hẹn hò ấy sẽ đem mang đến cho Song Tử nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ, nhờ vậy mà cuộc sống tình cảm của chòm sao này trở nên thú vị hơn.

  Đeo trang sức đá Obsidian có thể giúp chòm sao này tăng thêm sự tỉnh táo và điều chỉnh được cá tính mạnh của mình trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, loại đá phong thủy này còn giúp tăng sự hòa hợp và sức hấp dẫn của Song Tử khi ở bên cạnh những đối tượng khác phái.

  Cự Giải: Ngọc bích Nephrite

  Vốn là chòm sao khá nhạy cảm và quá cẩn trọng nên Cự Giải vẫn thường tự mình đánh mất cơ hội trong chuyện yêu đương. Bước sang Canh Tý 2021, tử vi dự báo vận trình tình duyên của Cự Giải sẽ có nhiều thay đổi rất đáng kể, các mối quan hệ của chòm sao này cũng tốt đẹp hơn hẳn. Tuy vậy, những thay đổi này có thể khiến một người nhạy cảm như Cự Giải bất ngờ và cần thời gian nhiều hơn mới có thể thích nghi.

  Năm 2021 này Cự Giải nên đeo trang sức ngọc bích Nephrite bên tay phải. Việc ấy sẽ giúp chòm sao này có thêm lí trí đồng thời hóa giải được tính cách lạnh lùng và mở lòng hơn trong chuyện yêu đương.

  Tử vi nhận thấy, năm mới 2021 chòm sao này sẽ có rất nhiều hoạt động tụ họp bạn bè, và đây chính là cơ hội rất tốt cho những Sư Tử độc thân nhanh chóng “thoát ế”. Ngoài ra, nhờ luôn vui vẻ và thoải mái mà Sư Tử sẽ hấp dẫn không ít ánh mắt của các đối tượng khác giới xung quanh.

  Nếu muốn tăng sức hút đối với những người khác phái trong năm mới 2021 thì Sư Tử nên đeo trang sức đá mặt trăng. Bên cạnh đó loại đá phong thuỷ này cũng giúp các Sư Tử đang yêu hóa giải mâu thuẫn tình cảm nếu có giữa hai người.

  Tử vi dự báo, trong năm Canh Tý 2021, những Xử Nữ đang có đôi có cặp sẽ phải điều chỉnh một vài thói quen xấu khi ở cạnh nhau để cả hai không đánh mất ngọn lửa yêu đương như thuở ban đầu. Với những Xử Nữ còn độc thân thì năm nay nên tích cực tham gia các hoạt động cùng bạn bè để gia tăng thêm cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp cho mình.

  Xử Nữ có thể đặt cụm thạch anh đỏ trong phòng ngủ nhằm giúp gia tăng vận đào hoa cho mình. Thạch anh đỏ còn giúp chòm sao này gia tăng thêm sự tự tin và tăng sức hút với những người khác phái xung quanh.

  Vốn là chòm sao rất hoà nhã và vui vẻ nên Thiên Bình luôn khiến nửa kia cảm thấy rất thoải mái khi ở bên cạnh mình. Tuy nhiên, tình yêu mà cứ tiến triển suôn suôn như vậy thì cũng rất dễ rơi vào tình huống nhàm chán và nhạt nhoà, thế nên Thiên Bình cần chú ý đến vấn đề này. Với những Thiên Bình độc thân, đừng nên vì nôn nóng mà quyết định vội vàng trong năm mới 2021 này bởi rất dễ vướng phải sai lầm.

  Đá phong thuỷ thạch lựu sẽ giúp Thiên Bình cảm thấy thoải mái hơn và tràn đầy hứng khởi trong mọi chuyện, đặc biệt là chuyện yêu đương.

  Tử vi dự báo, năm 2021, do có “lộc ăn uống” nên Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội lui tới những nơi ồn ào náo nhịp. Và trong những dịp như thế thì chòm sao này sẽ có cơ hội gặp được những đối tượng rất tiềm năng. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng đừng nên vội vã trong chuyện yêu đương và cần cho mình thời gian để tìm hiểu thêm về đối phương.

  Mang loại đá phong thuỷ này trên người sẽ giúp tinh thần của Bọ Cạp thêm tỉnh táo và minh mẫn. Ngoài ra loại đá phong thuỷ này còn giúp tăng cường sức sáng tạo và khí chất đặc biệt của chòm sao này.

  Nhân Mã: Đá phong thuỷ hồng hoặc quần áo màu hồng

  Tử vi 12 chòm sao nhận định, có thể trong năm Canh Tý 2021 này vận trình tình duyên của Nhân Mã sẽ khởi sắc rất tốt đẹp. Nếu còn độc thân thì năm nay Nhân Mã dễ có cơ hội tham gia nhiều buổi tụ họp, gặp gỡ, nhờ vậy mà chòm sao này có thể cải thiện vận đào hoa của mình.

  Với Nhân Mã thì những loại trang sức đá phong thủy màu hồng hay quần áo màu hồng cũng đều có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa cho chòm sao này.

  Ma Kết: Tinh thể thạch anh

  Vốn là chòm sao rất xem trọng sự nghiệp và dành hết tâm trí cho công việc nên Ma Kết vẫn thường bỏ bê chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, tử vi dự báo, ngay từ đầu năm 2021 Ma Kết sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Nhân cơ hội này, Ma Kết hãy nhanh tay nắm bắt và hãy… cứ yêu đi thôi.

  Ma Kết có thể đặt cụm tinh thể thạch anh trong phòng ngủ hay trên bàn làm việc để giúp gia tăng vận đào hoa cho mình. Ngoài ra, loại đá phong thủy này còn giúp Ma Kết tăng thêm ý chí, sự tự tin và giúp các mối quan hệ của chòm sao này trong năm mới thêm phần hài hòa.

  Bảo Bình: Đá Peridot xanh lá

  Lời khuyên dành cho Bảo Bình độc thân là trong năm mới 2021 không nên quá vội vàng tìm kiếm nửa kia để rồi tự mang sầu muộn về mình. Thay vào đó, chòm sao này cần suy nghĩ thoáng hơn trong những buổi hẹn hò với các đối tượng khác phái tiềm năng. Điều đó không có nghĩa Bảo Bình là người thiếu chân thành trong chuyện tình cảm, chỉ là chòm sao này nên cân nhắc kĩ để tìm được một người thật sự phù hợp với mình.

  Bảo Bình có thể đeo dây chuyền mặt đá Peridot xanh lá cây nhằm giúp mang tới may mắn và thúc đẩy vận đào hoa cho mình trong năm mới này. Đá Peridot xanh lá cũng giúp Bảo Bình giảm bớt những phiền muộn trong lòng.

  Song Ngư: Hoa tai thạch anh

  Vốn là chòm sao rất có sức hút, nhưng có lẽ vì còn phải quan tâm đến nhiều vấn đề khác trong cuộc sống nên Song Ngư không đặt chuyện tình cảm của mình lên hàng đầu. Tử vi nhận thấy, tuy trong năm mới 2021 Song Ngư sẽ có cơ hội làm quen nhiều đối tượng khác giới nhưng do không có nhiều thời gian tìm hiểu nên điều ấy chẳng để lại ấn tượng gì trong chòm sao này.

  Năm nay, hoa tai thạch anh chính là loại trang sức rất tốt cho vận đào hoa của Song Ngư. Loại trang sức này sẽ giúp thúc đẩy nhân duyên của Song Ngư thêm vượng và hàn gắn các mối quan hệ đang có nguy cơ tan vỡ.

  Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong chuyện yêu đương và luôn tự tin thì hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn thôi.

  Top 4 chòm sao dễ rung động, dễ yêu nhưng mất cả đời mới có thể quên được tình cũ

  Theo tử vi, trong số 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp và Ma Kết là những cung hoàng đạo rất dễ “rung tim” vì tình yêu. Nhưng không phải vì dễ yêu mà họ hời hợt khi yêu, thậm chí những cung hoàng đạo này dù mất cả đời vẫn không thể quên tình cũ.

  Cụ thể như với Bạch Dương, một khi đã muốn thực hiện điều gì là cung hoàng đạo này phải cố gắng hết sức để giành lấy cho bằng được, kể cả trong tình yêu cũng thế. Và cũng bởi sở hữu tính cách này nên chỉ cần “bắt sóng” được một đối tượng khác phái mà chòm sao này nghĩ rằng tâm đầu ý hợp với mình thì Bạch Dương sẽ không ngần ngại theo đuổi và bày tỏ tình cảm với họ ngay.

  Đã không yêu thì thôi, yêu rồi thì Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và cuồng nhiệt. Cũng vì hết mình với tình yêu như thế nên đôi khi Bạch Dương dễ trở thành một người cuồng si bất chấp. Tuy nhiên, chòm sao này không phải là người hời hợt trong tình cảm và là người dễ quên sau khi chia tay, thậm chí Bạch Dương còn phải mất cả đời mới có thể quên đi người cũ…

  Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2021…? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Loài Hoa Hợp Với 12 Chòm Sao Nữ
 • Loài Hoa Nào Hợp Với 12 Chòm Sao Nhất?
 • Đọc Truyện Giang Hồ Tái Xuất
 • Bảng Xếp Hạng Mức Độ Mê Trai Của 12 Nàng Hoàng Đạo
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nữ Là Gì?
 • Cung Kim Ngưu Và Những Giải Mã Về Chòm Sao Này

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Tính Cách Của 1 Kim Ngưu Ương Bướng Và Cứng Đầu Nhất ⋆ Starsworld
 • Bí Mật Của Cung Kim Ngưu
 • Tử Vi Ngày 2/4/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Thích Khám Phá
 • Màn Ghen Tuông “đáng Sợ “của Một Kim Ngưu Vốn Từ Tốn, Kín Đáo
 • Đo Độ Hào Phóng 12 Chòm Sao Khi Đi Lì Xì Tết Cho Mọi Người
 • Mỗi người khi sinh ra đều thuộc một cung hoàng đạo nhất định. Cung hoàng đạo chi phối ít nhiều đến tính cách, cuộc sống, công việc của chúng ta. Cung Kim Ngưu là một trong 12 cung hoàng đạo đó. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản khi bạn muốn tìm hiểu cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo như thế nào.

  Truyền thuyết về cung Kim Ngưu

  Có phải bạn đang thắc mắc nhừng thuộc cung này sinh tháng mấy? Những người sinh từ ngày 21/4 đến 20/5 sẽ thuộc cung này. Tên tiếng Anh là Taurus.

  Mỗi một cung lại có biểu tượng riêng, màu sắc riêng hay con số may mắn riêng do mỗi cung đều có những vì sao chiếu mệnh khác nhau. Đối với Kim Ngưu, con số may mắn là 2 và 8. Những người thuộc cung này có thể sử dụng hai con số này làm con số yêu thích để tăng thêm vận may cho mình.

  Biểu tượng của Taurus là con trâu đực và được sao Kim là sao chiếu mạng. Do đó mới có cái tên Kim Ngưu như vậy. Tuy nhiên đây không phải là một con trâu bình thường. Theo truyền thuyết thì đây là con trâu được các vị thần biến hóa do đó mà nó có sức mạnh vô cùng lớn.

  Là cung thuộc nguyên tố đất nên những người thuộc chòm nào này tính cách rất thoải mái. Đặc trưng của người cung này là rất tinh tế, có năng khiếu nghệ thuật và nhiều tài lẻ. Do vậy, họ được coi là đại diện cho vẻ đẹp sức khỏe kết hợp cùng vẻ đẹp nghệ thuật.

  Cung Kim Ngưu hợp màu gì?

  Ngoài tìm hiểu xem cung Kim Ngưu sinh tháng mấy, bạn có thể biết chòm sao này hợp màu gì? Màu sắc có thể làm tăng vận may của bạn trong cuộc sống. Ngược lại nếu chọn màu trái ngược thì có thể làm giảm vận khí của bạn. Chính vì thế mà nhiều người khi mua ví tiền cũng phải lựa chọn màu sắc rất kỹ càng.

  Màu hồng và xanh lục là hai màu được đánh giá phù hợp nhất. Vì được sao Kim chiếu mệnh nên màu hồng – màu đại diện cho tình yêu rất phù hợp với cung hoàng đạo này. Ngoài ra màu xanh lục là màu đại diện cho sự phát triển giống như các loài cây khi sinh trưởng sẽ có màu sắc này. Kim Ngưu khi sử dụng xanh lục sẽ được thúc đẩy để phát triển hơn nữa.

  Màu vàng tuy không hợp với Kim ngưu bằng hai màu trên nhưng cũng là màu mang lại vận tốt. Người sinh từ 21/4 đến 20/5 cần phải tránh màu đỏ vì màu này dễ làm cho Taurus của chúng ta nổi nóng, kích động. Điều này không hề tốt trong cả cuộc sống lẫn công việc.

  Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

  Cùng một cung nhưng giữa nam và nữ thuộc cung này lại có những điểm khác nhau đặc biệt là về tình yêu. Bạn có muốn chinh phục một cô gái Kim Ngưu. Hay bạn muốn biết cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào?

  Đối với cung Kim Ngưu là nữ, họ luôn muốn tìm một người có đủ khả năng kiên nhẫn chờ đợi cô ấy đồng thời cũng luôn động viên, khen thưởng hoặc có những món quà bất ngờ. Còn đối với nam Taurus thì họ vốn là là đại diện cho vẻ đẹp thể chất do đó muốn tìm hiểu cung Kim Ngưu nam thì bạn hãy chăm sóc ngoại hình của mình để có cơ hội lọt vào mắt xanh của chàng.

  So với 11 cung hoàng đạo còn lại thì Kim Ngưu hợp nhất là với cung Xử Nữ (23/8-22/9), cung Ma Kết (22/12-19/1) và cung Cự Giải (22/6-22/7). Nếu bạn là một trong ba cung này sẽ hoàn hảo khi kết hợp với Taurus để làm người yêu. Nếu làm đồng nghiệp bạn bè thì Taurus lại cực kỳ hợp tính với Song ngư (19/2-20/3).

  Tóm lại, đây là một cung hoàng đạo có rất nhiều ưu điểm. Những thông tin như cung Kim Ngưu sinh tháng mấy, hợp màu gì, cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào đều đã được chúng tôi đề cập rõ nét với mong muốn bạn có thể hiểu rõ hơn về tính cách cũng như đặc trưng cơ bản của cung hoàng đạo này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Kim Ngưu Và Bọ Cạp (47 Ảnh): Một Người Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Hôn Nhân
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Một Kim Ngưu Đang Dành Tình Cảm Cho Một Ai Đó?
 • Thắng Audio Châu Âu, Xin Kính Chào Ace Trên Phố!
 • Kim Ngưu Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Nguyên Tắc Phối Màu Icolor Branding
 • Tử Vi Tháng 3/2021 Cung Thiên Bình: Tự Làm Khổ Chính Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2021
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 8
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần Này
 • Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020: Thiên Bình Sẽ Kết Hôn Với Người Giàu Có
 • Biểu Hiện Người Đồng Tính, Bạn Có Đủ Tinh Tế Để Nhận Ra?
 • Tử vi tháng 3/2021 cung Thiên Bình: Thể chất của bạn khá kém vào giữa tháng. Thiên Bình bị suy nhược cơ thể trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 18/3,

  Tử vi tháng 3/2021 cung Thiên Bình

  Chiêm tinh tháng 3

  Vào đầu tháng 3, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với tốc độ nhanh. Trong quá trình giao tiếp có thể gây xích mích với đối phương, vì vậy trước và sau khi sao Hỏa tiến vào cung Song Tử vào ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe cẩn thận và kiên nhẫn thấu hiểu, đừng ngắt lời người khác, đừng phản bác khi họ vẫn đang nói. Dù cho có ý kiến khác nhau hay bất đồng quan điểm thì cũng nên bình tĩnh xử lý, quan trọng là phải bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

  Chiêm tinh tháng 3 cho hay sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm khi hợp tác với người khác, đừng vội chồng đối lại mà hãy nhẫn nại dùng lời nói để giải quyết.

  Vào cuối tháng 3, tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung hoàng đạo nguyên tố Lửa sẽ có cảm giác sôi động. Sao Kim tiến vào Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm.

  Chòm sao nào xui xẻo nhất năm 2021: Thiên Bình si tình

  Đầu tháng

  Đánh giá:

  Tử vi tháng 3/2021 cung Thiên Bình chiêm tinh bạn sẽ gặp nhiều áp lực tại nơi làm việc trong khoảng thời gian từ 3/3 đến 7/3, đặc biệt là vấn đề giao tiếp giữa bạn và lãnh đạo.

  Yêu cầu của Thiên Bình đối với bản thân càng cao, đồng nghĩa với việc bạn cần phải duy trì sự tương tác tốt với người khác. Tuy nhiên, áp lực mà bạn gánh chịu sẽ chỉ khiến việc đưa ra quyết định trong sự nghiệp của bạn ngày càng hẹp lại và xảy ra những điều không mong muốn.

  Thiên Bình không gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian này. Mặt tình cảm dù có gặp được người mình thực sự thích thì cũng cần suy nghĩ thấu đáo và lập kế hoạch thay vì đưa ra những quyết định bốc đồng trong thời gian ngắn.

  Giữa tháng

  Đánh giá:

  Tử vi tháng 3/2021 cung Thiên Bình cho thấy thể chất của bạn khá kém vào giữa tháng. Thiên Bình bị suy nhược cơ thể trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 18/3, việc làm thêm giờ trong thời gian dài chắc chắn sẽ khiến tâm lý của bạn thay đổi.

  Dưới sự tác động của sao Hỏa, Cán Cân luôn muốn rút lui trong mọi việc, rõ ràng là có cơ hội tốt nhưng bạn sẽ chọn cách trốn tránh và từ bỏ. Thiên Bình nên tìm kiếm những thiếu sót và lý do không chính đáng của mình về những điều nhỏ nhặt, thay vì nổi cáu lên với người khác. Chỉ khi Thiên Bình làm cẩn thận từng việc nhỏ thì bạn mới có một bước đột phá thực sự trong sự nghiệp của mình.

  Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không? Ăn miếng trả miếng

  Cuối tháng

  Đánh giá:

  Tử vi tháng 3/2021 cung Thiên Bình dự báo trong khoảng thời gian từ 22 đến 29/3, các mối quan hệ khác giới xung quanh Thiên Bình sẽ giúp ích cho bạn trong sự nghiệp, tuy nhiên nếu muốn thể hiện khả năng của mình thì bạn nên có một sự kiên trì, đặc biệt hãy nhớ lấy câu ” Lời nói chẳng mất tiền mua – Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.

  Chỉ bằng cách suy nghĩ và sự khéo ăn khéo nói, bạn mới có thể có những cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp của mình ở tháng 3. Bạn cần học cách để bản thân phát triển tốt hơn, thay vì lười biếng mà từ bỏ một số cơ hội có lợi cho mình.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 24 Tháng 9
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 23 Tháng 9
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 30 Tháng 9
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 17 Tháng 10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 29 Tháng 9
 • Động Cơ Khiến 12 Chòm Sao Lợi Dụng Người Khác Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Và Các Phong Cách Kiến Trúc
 • Xử Nữ Trong Những Lúc Giận Dữ
 • Khi Xử Nữ Yêu Thật Lòng
 • Khả Năng Tương Thích Giữa Xử Nữ Và Song Ngư (23 Bức Ảnh): Một Người Đàn Ông Và Một Người Phụ Nữ Trong Mối Quan Hệ Tình Yêu Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn Giữa Những Cung Hoàng Đạo Này
 • Xử Nữ & Những Điều Chưa Nói
 • Bạch Dương: chất lượng sinh hoạt

  Đặc trưng tính cách của chòm sao này chính là tiến về phía trước, không ngừng theo đuổi thứ tốt hơn. Vì chất lượng cuộc sống của mình, đừng nói là lợi dụng người khác, bất cứ việc gì Bạch Dương cũng đều không chút do dự, sẵn sàng đánh đổi. Nhiều người bị họ lợi dụng rồi còn cảm thấy bất ngờ.

  Phương thức cao minh xảo diệu, cừu trắng sẽ khiến người khác không nhìn ra mình đang lợi dụng, quá trình nhuần nhuyễn, thu hoạch kết quả tốt, sau đó phủi sạch tay coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra không chút áy náy. Quả nhiên là cao thủ máu lạnh vô tình hiếm ai sánh kịp.

  12 chòm sao lợi dụng người khác ai cũng có mục đích riêng, đối với Kim Ngưu chính là vì cơ hội. chòm sao này không coi trọng chất lượng cuộc sống nhưng lại vô cùng lưu ý tới thành quả của bản thân, nói cách khác là họ muốn có cảm giác chiến thắng. Vì thế cơ hội tốt tới, sao có thể bỏ lỡ.

  Ngay cả nằm mơ Kim Ngưu cũng muốn trở thành người kiệt xuất, khát khao được thể hiện năng lực, được mọi người đón nhận. Thời cơ bày ra, kể cả phải lợi dụng người khác cũng không chút ngần ngại. Trong đời có rất nhiều thứ chỉ tới một lần, rất nhiều cơ hội trôi qua không trở lại nên Ngưu chan chỉ biết nhắm mắt nắm lấy mà thôi.

  Cái gì cũng có thể vô tư nhưng với tình yêu lại không thể buông bỏ, thậm chí dám vì yêu mà không chừa thủ đoạn, bất phân đúng sai. Trong thế giới tình cảm của Song Tử, họ vẫn luôn là đứa trẻ không lớn mà tình yêu như cây kẹo ngọt buộc phải giành cho bằng được.

  Yêu rồi không nỡ buông, quý trọng vô cùng, hạnh phúc vui sướng, thà dùng thủ đoạn mà bảo vệ được tình yêu còn hơn là làm chính nhân quân tử mà phải biệt ly đau khổ. Song Tử quên mất rằng, tình yêu cũng chẳng vĩnh viễn, giống như mọi thứ trên đời, huống hồ là nó được xây dựng trên sự lừa dối.

  Tính cách khoan hòa nhân nhượng, hiền lành như Cự Giải sẽ không bao giờ lợi dụng người khác, trừ khi bị ép buộc, trong tình thế không còn cách nào khác. Nếu chòm sao này đã thử mọi phương pháp, mọi đường hướng nhưng vẫn vô ích, không còn đường lui thì mới tiến hành con đường cuối cùng này.

  Mà Cự Giải ngốc nghếch có lợi dụng người khác thì cũng không sao làm cho suôn sẻ trót lọt được. Hành động thiếu tự nhiên, không xuất phát từ nội tâm nên không hiệu quả, mãi về sau này bạn sẽ còn hối hận rất nhiều vì lần dối trá hiếm hoi đó, không thể quên được.

  Dáng vẻ ngây thơ và cao ngạo của Sư Tử làm thế nào lại đi lợi dụng người khác cơ chứ. Vốn là họ chẳng có hứng làm vậy đâu, cái gì cũng phải đường đường chính chính cơ, kể cả có cơ hội giẫm dạp lên kẻ khác mà tiến lên họ cũng không làm. Trừ phi bên cạnh được người ta khuyến khích, chỉ điểm.

  Có thể nói Sư Tử chỉ là người tiến hành còn giật dây lại là kẻ khác. Kẻ này lợi dụng sự nghĩa khí và tính bốc đồng, thích thể hiện mình của Sư Tử để khiến mọi việc phát triển theo hướng có lợi cho bản thân chứ chẳng thật tâm nghĩ tới lợi ích của chòm sao ngốc này đâu.

  Lý do 12 chòm sao lợi dụng người khác thường xuất phát từ lợi ích thực tiễn nhưng riêng Xử Nữ, đó chỉ là cuộc vui mà thôi. Xem người khác thành kẻ ngốc, làm những điều mà mình chỉ bảo sẽ khá thú vị và mang tính giải trí, có thể thỏa mãn thói hư vinh, thích chỉ đạo của cung hoàng đạo này.

  Tuy tâm lý biến thái như vậy nhưng Xử Nữ không phải người quá đáng, không tới mức hại người tới thất điên bát đảo, cuối cùng cũng dừng lại vừa phải, không gây hậu quả nặng nề. Nhưng biết đâu, đối phương lại chẳng thể tha thứ cho tâm lý mua vui đáng ghét này của bạn.

  Thiên Bình: thu được vinh dự

  Ngàn năm khó đổi, thích vinh dự và mong muốn ngưỡng mộ, Thiên Bình rất coi trọng ánh nhìn của người khác đối với mình. Nếu người ta chẳng ai nhòm ngó tới thì họ chắc chắn sẽ dùng toàn tâm toàn ý, trăm phương ngàn kế, không tiếc lợi dụng người khác để thu về ánh hào quang.

  Thực ra lòng hư vinh này đâu có ảnh hưởng tới cơm ăn áo mặc của Thiên Bình, nhưng họ chẳng hiểu, nhất định phải đạt được mới thôi. Đó chính là tư tưởng cạnh tranh sinh tồn. Nói cách khác, thà mình hơn người còn hơn để người hơn mình, nếu mình không đủ thông minh sẽ bị người khác đè đầu cưỡi cổ mất.

  Nói trả thù tựa như rất độc ác nhưng thực ra không phải vậy. Hổ Cáp bản chất thiên lương, thường hồ đồ trong chuyện tình cảm, lúc bị người ta hãm hại mới tức giận, cuống lên phản công. Họ không thể im lặng mà chịu chà đạp như vậy được, phải vùng lên cho kẻ kia biết tay.

  Nếu người khác không động tới mình, Hổ Cáp sẽ ngoan ngoãn lặng lẽ nhưng một khi chọc giận chòm sao này thì khẳng định là vô cùng thê thảm, vô cùng xui xẻo. Lòng dạ không ác nhưng một khi đã ác thì không ai bằng, không muốn lợi dụng nhưng một khi lợi dụng thì tới bến luôn.

  Nhân Mã ghét nhất là những thủ đoạn không quang minh chính đại nên muốn họ lợi dụng người khác thì rất hiếm khi. Trừ trường hợp muốn thoát khỏi ai đó hoặc cái gì đó, ở tình thế bắt buộc họ mới miễn cưỡng làm sai nguyên tắc của chính mình. Với cá tính tự do tự tại thế này, phải lựa chọn giữa tự do và vi phạm nguyên tắc, họ chọn vi phạm.

  Lợi dụng mới có tự do, mới có thể toàn tâm toàn ý làm theo nguyên tắc. Mâu thuẫn trong nội hàm con người Nhân Mã khiến họ buộc phải mạnh mẽ hơn, toàn tâm toàn ý đau một lần rồi thôi, cắt đứt mọi trở ngại và trở lại là chính mình, không ràng buộc, không tù túng.

  Một thứ mà Ma Kết không thể buông được là danh dự, nói cách khác họ giữ hình tượng hơn giữ mạng. Kiêu ngạo, lạnh lùng, cố chấp, dù đang rất thê thảm cũng không thể biểu hiện ra bên ngoài được. Mọi lỗi sai sẽ do người khác gánh để bảo toàn hình tượng ngời ngời của chòm sao này.

  Ma Kết kinh nghiệm phong thủy, năng lực sắc bén, phần lớn là thành công trong việc lợi dụng người khác lãnh tội thay cho mình. Như vậy vừa ác liệt vừa tổn hại thanh danh, khiến không ít người cảm thấy đáng hận và không muốn giao du với người tâm tư thâm hiểm như thế này.

  Chòm sao này lợi dụng người khác hoàn toàn là xuất phát từ đặc điểm tính cách. Họ chẳng phải người lương thiện trong sáng gì, chỉ cần có người cản đường, lập tức sẽ thành kẻ thù của Bảo Bình. Có thể nói đó là thói quen hành xử của họ, không cần thương lượng, trực tiếp hành động luôn.

  Rất khó có thể tưởng tượng rằng lợi dụng người khác là thói quen nhưng ở chung với Bảo Bình lâu ngày sẽ thấy, họ ít khi cân nhắc tới đạo đức, tự trọng, nhân phẩm hay những đạo lý khác, chỉ cần bản thân thấy vui là đủ. 12 chòm sao lợi dụng người khác đều kín đáo, cố chối tội, riêng Bảo Bảo thản nhiên nhận luôn.

  Chòm sao Song Ngư không có cảm giác an toàn, tính cách khó lường, sợ đối diện với khó khăn và ngại áp lực. Họ muốn lợi dụng người khác ra mặt thay cho mình, giải quyết vấn đề cho mình thật ổn thỏa để bản thân không phải động chân động tay cũng không cần lo lắng suy nghĩ.

  Người thường bị Song Ngư lợi dụng là kẻ mạnh, dáng dấp và năng lực tốt, đủ để mình dựa vào. Có thể bị người khác coi thường nhưng Ngư nhi không quan tâm, miễn sao bản thân thỏa mãn và được hưởng lợi là đủ, mang tiếng ăn bám hay thủ đoạn cũng chẳng sao.

  ” Vừa có tài vừa có sắc, đây là những chòm sao nữ đi đến đâu gây thương nhớ đến đấy

  ” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm

  ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

  ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

  ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàn Đạo Và Vận Thế Của Người Tuổi Dậu
 • Biểu Hiện Bốc Đồng, Nổi Loạn Của 12 Sao Nữ Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Góc Khuất Con Người Thật Của Tôi
 • Thiên Yết Và Xử Nữ (1)
 • Yêu Một Cô Nàng Cự Giải
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Lạnh Lùng Nhất, Giải Mã Ba Chòm Sao Có Độ Lạnh Lùng Cao Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Lgbt
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Bạch Dương
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bạch Dương
 • Chàng Trai Bạch Dương Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Nhất
 • Tổng Hợp Tác Dụng, Cách Trồng, Chăm Sóc Cây Bạch Dương
 • 1. Kim Ngưu

  Kim ngưu – cung hoàng đạo lạnh lùng số 1

  Đứng đầu bảng xếp hạng lạnh lùng, độ chảnh thì không ai khác chính là những Kim Ngưu. Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu là cung hoàng đạo của những người có sinh nhật trong khoảng 21/4 – 20/5. Đây được cho là cung chiêm tinh có tính cách lạnh lùng nhất trong 12 cung.

  Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất cho nên tính cách trầm lắng. Sự lạnh lùng của Kim Ngưu thể hiện qua tính cách hướng nội quá mức của mình. Họ thường chỉ thích ở một mình, giỏi chịu đựng giao tiếp, thích làm những trạch nữ trạch nam ru rú cả ngày ở nhà thay vì hội họp với bạn bè tại các party vui tới nóc.

  Chính việc bo bo một mình khiến cho những chú bò Kim Ngưu dần trở nên xa cách và khó tiếp cận được. Do đó mà mọi người mặc định cho những người thuộc cung Kim Ngưu khá cảnh và lạnh lùng.

  Tìm hiểu: Giải mã cung kim ngưu: tình yêu, tính cách và sự nghiệp

  2. Xử Nữ

  Cung Xử Nữ – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

  Đây là cung hoàng đạo thứ 6 trong tổng số 12 cung. Những người có sinh nhật trong khoảng khoảng 23/8 – 22/9 sẽ là những Xử Nữ lạnh lùng. Khác với Kim Ngưu, Xử Nữ không lạnh lùng theo kiểu lủi thủi cô độc một mình mà họ lạnh lùng vì sự xuất sắc của mình.

  Xử Nữ là những người quyết đoán có chính kiến và rất thông minh. Cho nên mọi việc họ đều rất thành công. Đặc biệt, trong công việc nói riêng cũng như trong cuộc sống nói chung, những Xử Nữ luôn rất cầu toàn, nghiêm khắc, luôn phấn đấu để hoàn thiện mọi việc hoàn hảo nhất. Họ cũng yêu cầu mọi người xung quanh phải toàn diện, cầu toàn.

  Tuy nhiên nếu như mọi người mắc lỗi thì họ sẽ sẵn sàng gạch tên bạn ra khỏi cuộc đời họ một cách rất dứt khoát. Đó chính là lý do khiến top những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất luôn không thể vắng bóng Xử Nữ.

  3. Sư Tử

  Sư tử – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

  Cung Sư Tử hay Hải Sư là cung hoàng đạo của những người có sinh nhật trong khoảng 23/7 – 22/8. Những Sư Tử là những người có khả năng lãnh đạo tài ba, nhiệt huyết, ngay thẳng,…

  Tuy nhiên, sự uy áp từ họ khiến bạn chỉ có thể đứng ở một khoảng cách an toàn. Ở khoảng cách đó, bạn chỉ có thể hiểu được Sư Tử qua những gì họ muốn. Còn thực sự nội tâm, con người của họ thì chỉ khi hai người trở nên thân thiết thì họ mới chịu cho bạn chạm tới.

  Sự im lặng từ xa quan sát, theo dõi thái độ cũng như hành động của họ sẽ khiến cho nhiều người thiếu nhẫn nại sẽ “chạy mất dép” sau vài ngày tiếp xúc.

  Đọc bài viết cung sử tử để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này

  4. Bạch Dương

  Bạch dương – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

  Có không ít người cảm thấy nghi vấn khi những chú cừu thân thiện, dễ gần lại được xếp trong top những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất. Chúng tôi không sai đâu, đằng sau tình tình hào sảng, nồng nhiệt, chân thành của họ cùng không thiếu những pha xử lý lạnh lùng đi vào lòng người.

  Hoặc ngay cả khi họ bị cảm nắng một người khác ngoài bạn thì họ cũng sẵn sàng chia tay luôn chứ không dây dưa lâu dài.

  5. Thiên Yết

  Thiên yết – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

  Chúng ta còn biết đến cung hoàng đạo này với các tên khác như Thần Nông, Hổ Cáp, Bọ Cạp, Thiên Hạt. Đây là cung chiêm tinh thứ 8 của những người sinh ra trong khoảng 24/10 – 22/11.

  Những người thuộc cung Thiên Yết này thường khá vô cảm và thờ ơ xen lẫn một chút kiêu ngạo, bí ẩn khiến cho người khác khá e dè khi tiếp xúc. Không những thế, những Thiên Yết còn có tính “nhớ lâu thù dai”, cho nên họ sẽ vô cùng lạnh lùng bạn nếu như chẳng may bạn là người mang thù.

  Tìm hiểu: cung bọ cạp hợp với cung nào?

  Họ có rất nhiều bí mật và luôn giữ nó cho riêng mình, chỉ cho phép mọi người có thể nhìn thấy những điều mà họ cố ý phô bày. Còn những tính cách, nội tâm thì mọi rất khó có thể tiếp cận. Chính vì sự không chịu thể hiện cảm xúc đó cũng khiến cho Thiên Yết nằm trong nhóm những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Lăng Nhăng Nhất, Top 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa, Lăng Nhăng Nhất
 • Dự Báo Chuyện Tình Cảm Năm 2021 Của Các Cung Hoàng Đạo, Xem Ngay Kẻo Lỡ
 • 13 Cung Hoàng Đạo, Đảo Lộn Thế Giới Chiêm Tinh Học
 • 〖Top 3〗Cung Hoàng Đạo Khó Yêu Nhất Trong 12 Cung
 • Top Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Nhiều Nhất
 • Tin tức online tv