Tử Vi Tháng 12 Của 12 Chòm Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Chòm Sao Của Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Chòm Sao Nào Chung Thủy Nhất
 • Chòm Sao Nữ Hổ Cáp
 • Cung Hổ Cáp Và Những Giải Mã Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Ý Nghĩa Chòm Sao Hổ Cáp
 • Tử vi tháng 12 năm 2022 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động gì mới trong công việc, tình duyên, tài chính và sức khỏe. Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2017. Cung hoàng đạo nào sẽ gặp may mắn nhất tháng cuối cùng của năm 2022. Cùng xem bói tử vi tháng 12 của 12 chòm sao. Xem cung nào sẽ có tin vui hay những điều cần tránh gì để chuẩn bị thật tốt nha

  Tử vi tháng 12 của 12 chòm sao

  1-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Bạch Dương

  Tử vi tháng 12 của 12 chòm sao cho thấy Bạch Dương sẽ có những lúc vô cùng bốc đồng. Làm việc theo cảm hứng tạm thời, phá vỡ các nguyên tắc vốn có ngay cả khi điều đó gây ra rắc rối cho bạn. Nếu bạn không muốn cuối năm và vẫn phải vật lộn, hãy dừng ngay lập tức những ý định nông nỗi càng sớm càng tốt.

  Công việc không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn không nên làm quá nhiều để tránh ảnh hưởng đến chiến lược của công ty và bạn phải chịu trách nhiệm về hậu quả của nó.

  Nếu bạn dự định đi du lịch đến năm mới, bạn nhớ hoạch định và chuẩn bị sớm để săn vé rẻ.

  2-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Kim Ngưu

  Tử vi tháng 12 của 12 chòm sao cho thấy khía cạnh tài chính của Kim Ngưu không tốt lắm. Bạn có kế hoạch dành kỳ nghỉ Tết cho gia đình. Và những thứ cần mua trước khi bạn được thực hiện trong tháng này. Vì vậy túi của bạn mất khá nhiều. Tuy nhiên, chuẩn bị cho những ngày Tết là việc nên làm.Vì thế Kim Ngưu không cần cảm thấy quá khó khăn với việc phải chi tiêu bao nhiêu.

  Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu và người ấy có thể va chạm, xung đột. Kim Ngưu dễ dàng để cho áp lực của công việc ảnh hưởng đến tình cảm của bạn. Nếu có một ngày ở bên nhau, Kim Ngưu sắp xếp một công việc tốt để người ta không phải ngồi và xem bạn làm việc trong buổi hẹn hò của cả hai.

  Sức khỏe của Kim Ngưu không tốt, bạn nên nói không với ăn thức ăn nhanh và thức khuya. Bạn nhìn rất xanh xao đấy, không nên để cho năm mới với sự thiếu sức sống.

  3-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Song Tử

  Xem tử vi tháng 12 của 12 chòm sao cho thấy Song Tử vào tháng cuối năm nay rất may mắn. Mặc dù bạn đang trong quá trình “phục hồi sắc đẹp”. Đang trong quá trình đẩy tất cả những thứ xấu xí. Nhưng anh ấy không chê bai bạn mà thậm chí chăm sóc bạn. Thương bạn nhiều hơn, yêu bạn nhiều hơn. Vì vậy bạn cảm thấy an ủi hơn sau những vết thương của quá khứ.

  Công việc của Song Tử trong tháng này tương đối nhiều. Bạn không thể dựa vào ai đó để bạn không phải làm điều đó. Đó là lý do tại sao tất cả các nỗ lực tăng cân của bạn không hiệu quả. Đừng chần chừ, bỏ bữa ăn hoặc thức khuya, nếu bạn không muốn quá trình “phục hồi sắc đẹp” thất bại.

  Tài chính của Song Tử trong tháng này tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn không dám mua nhiều cho mình vì bạn phải nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho bố mẹ vào dịp Tết này. Không chỉ vậy, bạn đang bước đầu tiên trong việc xây dựng tài chính cho chính mình nên không dám tiêu xài quá nhiều. Cố gắng tích lũy nhiều hơn.

  4-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Cự Giải

  Tháng 12 này là thời điểm Cự Giải độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia . Nhưng đừng vội nhận lời khi bạn chỉ có một chút cảm nắng đối với đối phương. Hãy dành thời gian và sự khéo léo để tìm ra điểm người đó thực sự phù hợp với bạn . Không có thời gian để chọn đại một người để rồi sai lầm. Hãy dành thời gian mỗi cuối tuần thay vì ra ngoài, tiết kiệm tiền cho một chuyến đi, kế hoạch cùng nhau cho ngày hôm đó.

  Công việc của Cự Giải tháng này không phải là quá may mắn nhưng không quá khó khăn Tất cả mọi thứ bạn làm mặc dù không mang lại một bước đột phá nhưng đảm bảo tiến bộ tốt và thái độ nên cấp trên không nên phàn nàn . Hiệu quả công việc cũng phụ thuộc vào chiến lược của công ty.

  5-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Sư Tử

  Về công việc, tháng này Sư Tử đầy nhiệt tình, luôn ở trong trạng thái sẵn sàng để đối mặt với những khó khăn. Bạn tập trung vào công việc nên bạn không quan tâm đến cuộc trò chuyện của đồng nghiệp. Kết quả là, vào cuối tháng, bạn sẽ có được xếp hạng cao hơn, phần thưởng nhiều hơn, và mối quan hệ với một đồng nghiệp bị xa cách.

  Khó khăn mà Sư Tử phải đối mặt trong tháng này là tình cảm. Các vết nứt trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang trở nên sâu sắc hơn do sự xuất hiện của người thứ ba. Đối phương đã chịu đựng rất nhiều từ sự thờ ơ của bạn khi bạn đang say mê công việc. Ai đó “tán tỉnh” bạn, gây hiểu nhầm cho người ấy. Bạn không giỏi đối phó với những gì làm cho mọi thứ phức tạp hơn.

  6-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Xử Nữ

  Sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này không phải là quá tốt. Mắt của bạn nghiêm trọng hơn vì bạn làm việc nhiều hơn với máy tính. Và bạn cũng ăn ít hơn. Cố gắng chăm sóc đôi mắt của bạn. Một Xử Nữ với vẻ đẹp sắc sảo nếu bạn phải mang một cái kính dày thì nhìn không có phong cách gì cả.

  Chuyện tình cảm đã tiến triển khá tốt. Vì Xử Nữ và người ấy tự nhìn lại mình sau mỗi lần tranh cãi nên mối quan hệ đó được duy trì và có cơ hội bù đắp tình cảm.

  7-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Thiên Bình

  Tử vi tháng 12 của 12 chòm sao dự đoán Thiên Bình sẽ có một chuyện tình yêu đẹp. Bây giờ càng chứng tỏ được tình yêu của người ta dành cho bạn là chân thành. Trong tim không phải là hoàn toàn ngui ngoai vết thương cũ, nhưng ít nhất là không còn vương vấn tình xưa người cũ. Trên thực tế, cảm xúc của người đó đối với bạn làm cho bạn hiểu rằng điều mới đáng được trân trọng.

  Công việc không thay đổi nhiều nhưng sự nhẹ nhàng, không khó khăn và áp lực làm cho Thiên Bình thoải mái hơn khi nghỉ phép về thăm gia đình. Đừng quên mua thứ gì cho bố mẹ và chị em của bạn, và một món quà tuyệt vời cho sức khỏe chẳng hạn.

  Tài chính của Thiên Bình vào tháng 12 có khả năng bị thiếu hụt. Bạn có linh về một vài số ít nhưng vì thói quen nói không với xổ số, vì vậy bạn không có ý định mua vé số hay đánh đề.

  8-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Bò Cạp

  Công việc của tháng này đã có rất nhiều sự thịnh vượng. Bạn nhận được nhiều hợp đồng từ các đối tác và các mặt hàng được mở rộng. Cuối năm sự nghiệp có một bước phát triển. Vì bạn quá bận rộn hơn không dám nghĩ đến đi du lịch năm mới này.

  Chuyện tình yêu của Bò Cạp trong tháng 12 này chịu ảnh hưởng của nhiều gia đình. Hai người đều mệt mỏi và nản lòng, nhưng khi gặp nhau. Nhưng khi nhìn vào đôi mắt của đối phương thì tình cảm không thể cưỡng lại được. Cả hai khuyến khích lẫn nhau và cố gắng vượt qua. Hai bạn yêu nhau nhiều hơn.

  Tử vi tháng 12 của 12 chòm sao khuyên tháng này Bò Cạp cần cân nhắc trước khi tiêu tiền. Tài chính của bạn khá thiếu thốn do không tìm thấy bất kỳ dự án mới hoặc công việc mới. Vì vậy nếu bạn dành quá nhiều sẽ mất nhiều hơn nữa.

  Tử vi tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp Tử vi năm 2022 của 12 cung hoàng đạo

  9-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Nhân Mã

  Công việc của Nhân Mã vào tháng 12 tương đối thuận lợi, các dự án bạn phụ trách hoàn thành đúng thời gian để đáp ứng mục tiêu. Sếp đánh giá bạn cao hơn các đồng nghiệp khiến họ khá ghen tị. Tuy nhiên, hành động khéo léo của bạn và bạn không kiêu ngạo để họ không giận.

  Tử vi tháng 12 của 12 chòm sao khuyên Nhân Mã nên tôn trọng người bên cạnh hiện tại của mình. Những điều trong quá khứ đã làm tổn thương bạn rất nhiều. Nếu bạn nhớ thì cũng đừng chìm đắm và tra tấn bản thân hoặc đổ lỗi cho số phận quá nhiều. Bởi vì điều đó càng thể hiện rằng bạn đang lưu luyến với người đó, và bạn cũng làm tổn thương người hiện tại.

  10-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Ma Kết

  Tháng mười hai là thời gian khi mọi người liên tục nhìn thấy Ma Kết bận rộn và làm thêm giờ. Đó là vì áp lực làm việc nên bạn khá nóng tính và khó chịu nếu ai đó làm phiền bạn quá nhiều.

  Tuy nhiên, không được dại dột để hành xử như vậy với người yêu của bạn. Người ta sẽ cho bạn biết những gì là “làm phiền”. Dù bạn bận rộn đến đâu đi chăng nữa, cũng đừng bỏ qua việc bỏ bê mối quan tâm của bạn cho gia đình Cha mẹ của bạn cố gắng đợi bạn về nhà ăn tối. Nếu đã quá muộn, hãy nhớ gọi mẹ để nói chuyện.

  Sức khoẻ của Ma Kết trong tháng này không phải là quá tốt vì phải làm việc đến muộn. Nếu bạn quá mệt mỏi, hãy để cho mình một ngày nghỉ làm việc và sau đó làm việc lại, đừng quên xin phép sếp.

  11-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Bảo Bình

  Tháng mười hai là thời điểm thích hợp để Bảo Bình hiện thực hóa từ những ý tưởng đã ấp ủ lâu nay. Bạn đang bước vào giấc mơ của bạn bây giờ, hãy cố gắng lên kế hoạch cụ thể về các rủi ro và các giải pháp cho vấn đề.

  Tử vi tháng 12 của 12 chòm sao dự đoán công việc của Bảo Bình vào tháng cuối cùng của năm không có nhiều biến động. Tuy nhiên, không được chủ quan khi bạn nhìn thấy ít công việc, nhàn nhã. Một lỗi nhỏ trong tính toán hoặc trong cách thực hiện hợp đồng sẽ gây bất lợi cho công ty của bạn và bạn chịu trách nhiệm về điều đó.

  Bảo Bình nên đảm bảo sức khỏe ổn định. Bạn nên dành thời gian để thư giãn hơn là tụ họp bạn bè để ăn hơn nửa đêm.

  12-Tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Song Ngư

  Tháng mười hai là một khoảng thời gian tương đối bận rộn với Song Ngư. Bạn không có nhiều thời gian cho người đó nhưng không để cảm xúc bị phá vỡ. Bạn biết làm thế nào để thấu cảm và hiểu tình huống của bạn, vì vậy hãy cố gắng làm việc rất nhiều.

  Sức khỏe của Song Ngư trong tháng này đang có dấu hiệu cải thiện. Bạn ăn nhiều chất dinh dưỡng và ngủ ngon, vì vậy tinh thần là khá thoải mái, khởi sắc hơn trước.

  xemvanmenh.org

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Nhất
 • Lý Do Chòm Sao Của Bạn Ghét Mùa Hè Là Gì?
 • Đã Xinh Đẹp Lại Còn Thông Minh, Những Chòm Sao Này Khiến Ai Cũng “điên Lên” Vì Ghen Tị
 • Chòm Sao Bán Nhân Mã
 • Top 5 Chòm Sao Bị Nhiều Người Ghét Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tinh Duyên Tháng 9 Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Ngày 20
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 15/6
 • Tử Vi Tuần Mới ( 26/03
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Song Ngư
 • Lời Tiên Tri Cho 12 Con Giáp Trong Tuần Mới 17/2
 • Tình duyên tháng 9 liệu sẽ có gì thay đổi? Ai là người đứng đầu bảng danh sách cung hoàng đạo đào hoa nhất. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

  Tình duyên tháng 9 của 12 chòm sao Nhân Mã★★★★★

  Vào tháng 9, đời sống tình cảm của Nhân Mã sẽ thoải mái hơn trước. Và bạn sẽ thấu hiểu đối phương nhiều hơn, do đó đưa các bạn đến gần nhau hơn. Điều này là do vận may tình yêu của Nhân Mã trong tháng 9 đã tăng lên rất nhiều. Nó gúp bạn dễ dàng hòa hợp với nhau. Qua đó thúc đẩy sự phát triển tình cảm của nhau. Ngay cả một số Nhân Mã độc thân, bạn cũng sẽ tìm được người tình của mình trong tháng 9.

  Tình duyên tháng 9 của 12 chòm sao Sư Tử ★★★★★

  Tình duyên của Sư Tử vào tháng Chín cũng rất mạnh mẽ/. Với sự gia tăng của tình yêu Sư Tử độc thân sẽ trở nên năng động hơn vào tháng Chín. Và thậm chí bắt đầu tích cực theo đuổi tình yêu. Vì vậy khả năng chia tay độc thân của Sư Tử là khá lớn. Với những người đã có người yêu, các bạn sẽ ngày càng mặn nồng. Tình cảm của hai bạn sẽ tốt đẹp trong tháng 9 này.

  Tình duyên tháng 9 của 12 chòm sao Song Ngư ★★★★★

  Vào tháng 9, mối quan hệ giữa Song Ngư và nửa kia sẽ trở nên suôn sẻ hơn trước. Bạn sẽ không có mâu thuẫn giữa hai người, và sẽ thấu hiểu nhau hơn. Thậm chí hai người có thể tìm thấy tiếng nói chung. Qua đó để hai người hòa hợp với nhau và hạnh phúc hơn. Do đó, Song Ngư sẽ có được sự ngọt ngào và hạnh phúc của tình yêu.

  Tình duyên tháng 9 của 12 chòm sao Thiên Bình ★★★★☆

  Có thể vào đầu tháng 9, Thiên Bình sẽ có một số điều khó chịu với nửa kia. Nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. Nó khiến mối quan hệ giữa hai người theo thời gian trở nên ngày càng ổn định. Do đó, vào tháng 9, vận may tình yêu của Thiên Bình không ngừng cải thiện theo thời gian. Từ giữa tháng, nhiều điều lãng mạn có thể xảy ra giữa hai bạn. Nó khiến tình cảm giữa nhau trở nên ngọt ngào hơn.

  Tình duyên tháng 9 của 12 chòm sao Xử Nữ ★★★★☆

  Đời sống tình cảm của Xử Nữ tháng 9 tràn đầy hạnh phúc. Điều này chủ yếu là do vận may tình yêu của bạn đã được cải thiện vào tháng 9. Dẫn đến sự hòa hợp giữa Xử Nữ và nửa kia. Về cơ bản không có mâu thuẫn giữa họ. Cũng có thể có một số bất ngờ, giúp thu hẹp khoảng cách giữa hai người. Qua đó để đời sống tình cảm của hai người có thể ngày càng tốt đẹp hơn.

  Tình duyên tháng 9 của Bọ Cạp ★★★★

  Vào tháng 9, mối quan hệ giữa Bọ Cạp và nửa kia sẽ suôn sẻ hơn trước. Ngay cả khi hai người có chút khó chịu trước đó. Họ có thể dần dần giải quyết trong tháng này, để có thể gần gũi với nhau hơn. Hãy để mối quan hệ giữa hai người không còn tồn tại khoảng cách như trong quá khứ. Đời sống tình cảm của Bọ Cạp cũng rất tốt, ít nhất sẽ không có mâu thuẫn nào với nhau. Và sẽ dễ dàng hòa hợp hơn.

  Đây là những cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu vào tháng 9. Với sự cải thiện của vận may tình yêu, những cung hoàng đạo trên sẽ hạnh phúc hơn vào tháng 9.

  Tình duyên tháng 9 của 12 chòm sao hay bất kể một tháng nào trong năm đều cần sự cố gắng từ hai bên. Dù bạn có muốn hay không thì mâu thuẫn vẫn sẽ xảy ra. Quan trong là các bạn phải cố gắng để có thể dung hòa nhau. Bổ trợ cho nhau để có mối quan hệ tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Tiêu Xài Tiền Bạc Hoang Phí Nhất Trần Đời
 • Combo 4 Cuốn Truyện Tranh Song Ngữ
 • Truyện Ngắn Song Ngữ: Sư Tử, Chuột Và Bài Học Về Việc Giúp Đỡ Người Khác
 • Những Câu Chuyện Thú Vị Giáo Dục Trẻ
 • Bí Mật Cung Song Ngư Nhóm Máu O
 • Vận May Của Các Chòm Sao Tháng 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quát Về Cung Bò Cạp
 • Ai Là Người “tán Trai” Giỏi Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Chòm Sao Xứng Danh Nữ Thần Lạnh Lùng Nhất Là Ai?
 • Đọc Chap 92: Ồn Ào Nắng Lên!!
 • Đọc Chap 65: Buổi Chụp Ảnh
 • Tuần đầu tiên của tháng 12 khá suôn sẻ với những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường và những bạn đã đi làm. Trong các mối quan hệ, Thiên Bình nên tránh tham gia các cuộc tranh luận. Bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe đặc biệt là những lúc giao mùa thế này.

  – Tuần tiếp theo, công việc vẫn rất thuận lợi. Sự sẵn lòng giúp đỡ bạn bè của Thiên Bình sẽ có lợi cho sự thăng tiến của bạn sau này. Tình hình tài chính theo đó được cải thiện rõ rệt.

  – Tuần thứ ba là thời gian đáng nhớ của Thiên Bình khi bạn có sự giúp đỡ từ người có thể là bạn đời sau này. Điều kiện kinh tế được cải thiện, thậm chí còn đạt được danh tiếng cho bản thân. Với những Thiên Bình đã lập gia đình, hãy lắng nghe những chỉ dẫn của bác sĩ để cải thiện sức khỏe của người bạn đời của bạn.

  – Những thành công mà Thiên Bình đạt được trong công việc sẽ mang về cho bạn không những tiền bạc mà còn cả niềm vui trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trong những ngày cuối của tháng này. Công việc sẽ khiến bạn bận rộn suốt tuần, tuy nhiên, điều đáng mừng là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ về chuyên môn của các đồng nghiệp.

  2. Chòm sao thận trọng Ma Kết (22.12 – 19.1)

  Cả tháng 12 là khoảng thời gian dài nên được hiểu như là quá trình chuẩn bị cho tài chính phát triển mạnh mẽ về sau. Ma Kết thường thành công trong đầu tư ít bị rủi ro, nhưng hiện tại nên tránh xu hướng đầu tư ấy. Nó có thể không sinh lợi nhuận cho Ma Kết vì ngôi sao của bạn đang đi đến điểm cuối. Cho nên đến cuối tháng, chòm sao Ma Kết sẽ còn xung đột với các đối tác về vấn đề tiền bạc.

  Tháng 12 cho thấy bạn tổn tài vì thế đừng nghĩ chuyện đi du lịch để xã stress hoặc việc đi khỏi thành phố. Tuần lễ cuối tháng 12 này sẽ mang đến khoảng thời gian cho bạn yên tĩnh và dự tính cho sự phát triển nghề nghiệp vào năm sau. Ma Kết có thể sửa đổi ý tưởng của mình sau khi lắng nghe góp ý từ người khác.

  – Cố gắng tránh đừng để bản thân quá mệt mỏi này trong tháng này, điều này làm giảm năng lượng của Ma Kết và khiến bạn bị tật bệnh kéo đến. Tháng này có người than quen giới thiệu bạn với một người khác giới, và bạn có thể sẽ ngã lòng vì người này đấy, nhưng nên suy xét cho cẩn thận.

  3. Các chòm sao còn lại Bạch Dương (21.3 – 19.4)

  Chòm sao Bạch Dương sẽ bùng nổ trong khả năng sáng tạo, sự khao khát và cả tính cách bướng bỉnh của bản thân. Nếu bạn đang nghĩ tới việc bắt đầu một dự án mới, đặc biệt là dự án có tính nghệ thuật, thì đây chính là thời điểm để thực hiện.

  – Nửa đầu tháng, bạn nên cố gắng hài hòa trong cuộc sống, đặc biệt là gia đình. Nếu còn đang độc thân sẽ tìm thấy niềm tin đang mở ngỏ, và có lẽ bạn sẽ quen thêm nhiều bạn mới và thậm chí có thể có những mối quan hệ ngọt ngào mà bản thân không hề kỳ vọng. Sự lãng mạn lên ngôi trong tuần cuối tháng 12, khi mà tình yêu đích thực gõ cửa và cuối cùng bạn cũng sẵn sàng để đáp lại tiếng gọi của nó.

  Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

  Trong tuần đầu của tháng 12, tâm trí của Kim Ngưu làm việc khá vất vả khi cùng lúc phải giải quyết công việc với cường độ cao, bên cạnh đó vài vấn đề rắc rối trong gia đình và với thân hữu cũng nảy sinh.

  – Kim Ngưu luôn sáng suốt khi lập kế hoạch cho năm sằp đến, hãy tận dụng điều này để tạo ra một thế đứng trong công việc, sau đó sẽ có buổi đi chơi hay bữa ăn nhỏ với người thân, còn nếu độc thân Kim Ngưu sẽ tìm thấy một tình cảm mới xuất hiện, nhằm giải quyết những khúc mắc trong mối quan hệ của bạn trước đây.

  – Tuần thứ ba của tháng, Kim Ngưu hãy giữ một “cái đầu lạnh” nếu không muốn có những suy nghĩ lệch hướng. Bạn cũng không nên tiết lộ bí mật với bất kỳ ai. Nó sẽ làm bạn gặp phải rắc rối vì một ai đó.

  – Thời điểm cuối tháng, Kim Ngưu sẽ nghe theo trái tim hơn là lý trí. Điều này giúp bạn tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Hãy chú ý tới thể chất bởi nếu không, bạn đang vô tình làm cho các bậc phụ huynh lo lắng khi công việc bề bộn chiếm trọn lấy bạn. Đừng vì thế mà nản lòng bởi bạn sẽ có sự giúp đỡ từ những người ngoài cuộc, họ sẽ là người thông thái khi bạn đang bù đầu với từng ấy vấn đề.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  – Chiêm tinh tháng 12 cho thấy, áp lực trong công việc sẽ là thử thách lớn khi bạn đảm nhận một vài việc nằm ngoài khả năng của mình. Từ tuần thứ 3 của tháng, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện và bạn có thêm ý tưởng cho những dự án từ lâu không động tới vì thiếu khả năng cho các chi phí. Các mối quan hệ sẽ trong tầm kiểm soát khi Song Tử chú ý tới lời nói, đặc biệt bạn có khả năng giao tiếp với người có tính cách khó gần.

  – Tháng 12 này bạn cũng đừng tự cho mình quyền chỉ đạo người khác bởi nếu không có sự đồng thuận, bạn sẽ thất bại từ công việc cho đến tình cảm cá nhân. Hãy dành thời gian lắng nghe những người thân trong gia đình hay người khác giới, bạn sẽ thấy tâm tình cởi mở và gắn bó hơn với họ. Qua năm mới bạn sẽ có dự tính đi du ngoạn cho khuây khỏa những ngày bị áp lực công việc.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  – Tuần đầu tiên của tháng 12 này, bạn sẽ tìm được các giải pháp và nhận được sự giúp đỡ, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp cho các vấn đề của mình. Bạn không nên tham gia tranh chấp hay tranh luận gì trong tuần này, sẽ dẫn tới những hậu quả không hay, làm giảm danh tiếng của bạn. Những Cự Giải thông minh sẽ nhận được nhiều cơ hội trong tuần này.

  – Nếu bạn đầu tư tiền vào dự án nào đó, hiệu quả sẽ được thể hiện ngay trong tuần thứ hai của tháng. Bạn sẽ cực bận rộn, đặc biệt là khi khối lượng công việc hàng ngày tăng lên và đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Hãy tin vào khả năng của mình. Các Cự Giải còn ngồi trên ghế nhà trường cần tập trung vào các nghiên cứu, giúp họ tỏa sáng trong sự nghiệp.

  – Những ngày giữa tháng đòi hỏi bạn phải cẩn trọng cao độ. Bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói cho tới việc đi lại. Công việc sẽ khởi sắc trong tuần này. Bạn phải tuyển thêm một số nhân viên vì khối lượng công việc tăng lên nhiều.

  – Cường độ công việc cao, vì thế Cự Giải nên để ý và đi khám bác sĩ ngay khi phát sinh bất kỳ vấn đề gì về sức khoẻ.

  – Tuần lễ cuối tháng sẽ đem đến cho bạn nhiều lo lắng và bất an. Cố gắng giữ sự bình thản, điều này rất có ích cho bạn. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, cả tinh thần và tài chính. Hãy lạc quan khi xây dựng một số mối quan hệ mới. Điều này sẽ giúp sự nghiệp của bạn có những tiền đề thuận lợi hơn.

  – Tình hình gia đình chòm sao của Sư Tử tháng này sẽ không ổn định và có nhiều thay đổi. Điều quan trọng với bạn là phải mang lại sự an toàn cho gia đình của mình. Ngày 23 tháng này, các Sư Tử sẽ rất thành công trong vấn đề tài chính. Tiền “chảy” vào túi bạn chủ yếu vào những ngày trong tháng. Gia đình và các cuộc gặp gỡ gia đình cũng sẽ góp phần vào sự phát đạt của bạn nên đừng từ chối họ.

  – Vào những ngày tuần đầu tháng, các nam Sư Tử sẽ trở nên thu hút hơn. Và các bạn nữ cũng sẽ có vẻ đẹp lộng lẫy khiến cho phái mạnh dính chặt như nam châm. Vào dịp cuối tháng Hải Sư hãy chú ý những lúc trên đường phố, khi đang lái xe hoặc là trong các tình huống nguy hiểm. bạn hãy tránh xa các cuộc tranh cãi xảy đến mình. Hoàn thành mọi nhiệm vụ và nâng cao ý chí mạnh mẽ mà bạn có.

  – Tháng cuối năm là thời gian để Thần Nông nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các chòm sao khiến các hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại trong thời gian qua. Đây là lúc khôi phục, có thể đến trung tâm sức khỏe hoặc thử một vài hoạt động thể thao mới.

  – Đời sống tình cảm của Thần Nông trong tháng 12 này rất tuyệt vời. Những ai còn đang ca bài ca độc thân thì sẽ được lọt vào mắt xanh của ai đó vào tháng này.

  – Hãy nói thẳng với những ai đang khiến cho Thần Nông bực dọc, bận tâm. Điều này sẽ khiến cho những tâm hồn bất hòa gặp nhau tại điểm nào đó, và tình bạn tốt sẽ xuất hiện.

  – Mối quan hệ trong gia đình sẽ vẫn bền vững nếu Nhân Mã không tự ý đi du lịch mà không hỏi ý kiến người thân. Sự giao tiếp khôn khéo sẽ là chìa khóa cho mọi vấn đề trong cuộc sống của Nhân Mã. Tháng này, bạn hãy học cách lắng nghe và đừng vô cớ xen vào vào các cuộc đối thoại hay tranh luận. Tuyệt đối không nên nói to và đừng cố gắng chứng minh quan điểm của mình.

  – Nhân Mã sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nhờ đó mà vấn đề tài chính của mình được cải thiện. Công việc sẽ lấy đi nhiều sức lực của Nhân Mã từ đầu tháng, những người trong công việc của bạn họ sẽ dễ nhận ra điều này, và có những đề bạt có lợi cho Nhân Mã.

  – Tuy nhiên vào tuần lễ đầu tháng, Nhân Mã đừng để lỗi lầm trong công việc mà làm bạn mất uy tín về khả năng, khi phát hiện ra Nhân Mã hãy tự giác sửa lỗi. Vượt qua tuần lễ này sẽ vào gữa tháng, Nhân Mã sẽ có tin vui về tình cảm hay tin trong gia đình. Vào cuối tháng là thời gian bận rộn cho bạn phải hoàn thành kế họach được giao. Tránh ăn chơi nhóm họp để dành thời gian cho công việc.

  – Bảo Bình sẽ thỏa mãn với mong muốn trong đầu tháng khi có nhiều cơ hội xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát tính khí cũng như sự tự tin của mình. Thời điểm này Bảo Bình sẽ rất bận rộn trong tuần thứ hai của tháng này. Sẽ có lúc tâm trí bạn không còn trong tầm kiểm soát. Đó chính là lúc bạn cần quan tâm tới sức khỏe.

  – Trong mối quan hệ với người khác giới, Bảo Bình nên thận trọng. Có thể bạn sẽ gặp một vài người có ý định lừa đảo, thậm chí bạn còn hỗ trợ họ, bạn sẵn sàng làm vài việc ảnh hưởng tới danh dự bản thân.

  Vào tuần cuối tháng 12, Bảo Bình sẽ có một tin vui, đó là bạn có cơ hội về công việc để thăng tiến. Còn với các Bảo Bình trung niên sẽ khiến bạn bù đầu.

  – Trong các mối quan hệ, bạn không nên dành quá nhiều tin tưởng cho ai đó khi định nói ra bí mật lớn nhất của mình. Sẽ có ai đó lợi dụng sự tin tưởng của bạn để đi ngược lại những gì bạn nghĩ về họ.

  – Trong công việc, những cơ hội đang đến. Song Ngư có thể thay đổi hoàn toàn công việc hay được bổ nhiệm một vị trí mới để tiến thân. Những thay đổi này đều mang tính tích cực.

  – Bạn cần chú ý đến sức khỏe cho đến ngày cuối năm, vì công việc cần phải dứt điểm nhưng tránh làm quá sức mà hao tổn bản thân. Thời điểm này Song Ngư sẽ ở đỉnh cao trong công việc và cũng sẽ thành công trong lĩnh vực tình cảm. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận với các vấn đề về tình yêu. Bạn có thể giải thích những điều bạn nghĩ và những điều bạn cần nói với những người gần gũi quanh bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Tốt Tháng 12 Của 12 Chòm Sao: Ngày Tốt Nhiều May Mắn
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 45: Âm Mưu Của Thiên Yết,
 • Đo Độ “thân Mật” Giữa Chòm Sao Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tìm Hiểu Tín Vật Tình Yêu 12 Chòm Sao
 • Truyện Tình Yêu Của Các Cô Nàng Lạnh Lùng
 • Vận May Của Các Chòm Sao Tháng 12?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận May Của Các Chòm Sao Trong Tháng 1
 • Hướng Dẫn Xem Chòm Sao Của Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Những Chòm Sao Chung Tình Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bộ Ảnh Độc Đáo Về 12 Cung Hoàng Đạo Khiến Bạn Không Khỏi Ngất Ngây
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cung Nào May Mắn Nhất?
 • Tuần đầu tiên của tháng 12 khá suôn sẻ với những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường và những bạn đã đi làm. Trong các mối quan hệ, Thiên Bình nên tránh tham gia các cuộc tranh luận. Bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe đặc biệt là những lúc giao mùa thế này.

  Tuần tiếp theo, công việc vẫn rất thuận lợi. Sự sẵn lòng giúp đỡ bạn bè của Thiên Bình sẽ có lợi cho sự thăng tiến của bạn sau này. Tình hình tài chính theo đó được cải thiện rõ rệt.

  Tuần thứ ba là thời gian đáng nhớ của Thiên Bình khi bạn có sự giúp đỡ từ người có thể là bạn đời sau này. Điều kiện kinh tế được cải thiện, thậm chí còn đạt được danh tiếng cho bản thân. Với những Thiên Bình đã lập gia đình, hãy lắng nghe những chỉ dẫn của bác sĩ để cải thiện sức khỏe của người bạn đời của bạn.

  Những thành công mà Thiên Bình đạt được trong công việc sẽ mang về cho bạn không những tiền bạc mà còn cả niềm vui trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trong những ngày cuối của tháng này. Công việc sẽ khiến bạn bận rộn suốt tuần, tuy nhiên, điều đáng mừng là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ về chuyên môn của các đồng nghiệp.

  Ma Kết (22.12 – 19.1)

  Cả tháng 12 là khoảng thời gian dài nên được hiểu như là quá trình chuẩn bị cho tài chính phát triển mạnh mẽ về sau. Ma Kết thường thành công trong đầu tư ít bị rủi ro, nhưng hiện tại nên tránh xu hướng đầu tư ấy. Nó có thể không sinh lợi nhuận cho Ma Kết vì ngôi sao của bạn đang đi đến điểm cuối. Cho nên đến cuối tháng, Ma Kết sẽ còn xung đột với các đối tác về vấn đề tiền bạc.

  Tháng 12 cho thấy bạn tổn tài vì thế đừng nghĩ chuyện đi du lịch để xã stress hoặc việc đi khỏi thành phố. Tuần lễ cuối tháng 12 này sẽ mang đến khoảng thời gian cho bạn yên tĩnh và dự tính cho sự phát triển nghề nghiệp vào năm sau. Ma Kết có thể sửa đổi ý tưởng của mình sau khi lắng nghe góp ý từ người khác.

  Cố gắng tránh đừng để bản thân quá mệt mỏi này trong tháng này, điều này làm giảm năng lượng của Ma Kết và khiến bạn bị tật bệnh kéo đến. Tháng này có người than quen giới thiệu bạn với một người khác giới, và bạn có thể sẽ ngã lòng vì người này đấy, nhưng nên suy xét cho cẩn thận.

  Bạch Dương (21.3 – 19.4)

  Bạch Dương sẽ bùng nổ trong khả năng sáng tạo, sự khao khát và cả tính cách bướng bỉnh của bản thân. Nếu bạn đang nghĩ tới việc bắt đầu một dự án mới, đặc biệt là dự án có tính nghệ thuật, thì đây chính là thời điểm để thực hiện.

  Nửa đầu tháng, bạn nên cố gắng hài hòa trong cuộc sống, đặc biệt là gia đình. Nếu còn đang độc thân sẽ tìm thấy niềm tin đang mở ngỏ, và có lẽ bạn sẽ quen thêm nhiều bạn mới và thậm chí có thể có những mối quan hệ ngọt ngào mà bản thân không hề kỳ vọng. Sự lãng mạn lên ngôi trong tuần cuối tháng 12, khi mà tình yêu đích thực gõ cửa và cuối cùng bạn cũng sẵn sàng để đáp lại tiếng gọi của nó.

  Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

  Trong tuần đầu của tháng 12, tâm trí của Kim Ngưu làm việc khá vất vả khi cùng lúc phải giải quyết công việc với cường độ cao, bên cạnh đó vài vấn đề rắc rối trong gia đình và với thân hữu cũng nảy sinh.

  Kim Ngưu luôn sáng suốt khi lập kế hoạch cho năm sằp đến, hãy tận dụng điều này để tạo ra một thế đứng trong công việc, sau đó sẽ có buổi đi chơi hay bữa ăn nhỏ với người thân, còn nếu độc thân Kim Ngưu sẽ tìm thấy một tình cảm mới xuất hiện, nhằm giải quyết những khúc mắc trong mối quan hệ của bạn trước đây.

  Tuần thứ ba của tháng, Kim Ngưu hãy giữ một “cái đầu lạnh” nếu không muốn có những suy nghĩ lệch hướng. Bạn cũng không nên tiết lộ bí mật với bất kỳ ai. Nó sẽ làm bạn gặp phải rắc rối vì một ai đó.

  Thời điểm cuối tháng, Kim Ngưu sẽ nghe theo trái tim hơn là lý trí. Điều này giúp bạn tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Hãy chú ý tới thể chất bởi nếu không, bạn đang vô tình làm cho các bậc phụ huynh lo lắng khi công việc bề bộn chiếm trọn lấy bạn. Đừng vì thế mà nản lòng bởi bạn sẽ có sự giúp đỡ từ những người ngoài cuộc, họ sẽ là người thông thái khi bạn đang bù đầu với từng ấy vấn đề.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  Chiêm tinh tháng 12 cho thấy, áp lực trong công việc sẽ là thử thách lớn khi bạn đảm nhận một vài việc nằm ngoài khả năng của mình. Từ tuần thứ 3 của tháng, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện và bạn có thêm ý tưởng cho những dự án từ lâu không động tới vì thiếu khả năng cho các chi phí. Các mối quan hệ sẽ trong tầm kiểm soát khi Song Tử chú ý tới lời nói, đặc biệt bạn có khả năng giao tiếp với người có tính cách khó gần.

  Tháng 12 này bạn cũng đừng tự cho mình quyền chỉ đạo người khác bởi nếu không có sự đồng thuận, bạn sẽ thất bại từ công việc cho đến tình cảm cá nhân. Hãy dành thời gian lắng nghe những người thân trong gia đình hay người khác giới, bạn sẽ thấy tâm tình cởi mở và gắn bó hơn với họ. Qua năm mới bạn sẽ có dự tính đi du ngoạn cho khuây khỏa những ngày bị áp lực công việc.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Tuần đầu tiên của tháng 12 này, bạn sẽ tìm được các giải pháp và nhận được sự giúp đỡ, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp cho các vấn đề của mình. Bạn không nên tham gia tranh chấp hay tranh luận gì trong tuần này, sẽ dẫn tới những hậu quả không hay, làm giảm danh tiếng của bạn. Những Cự Giải thông minh sẽ nhận được nhiều cơ hội trong tuần này.

  Nếu bạn đầu tư tiền vào dự án nào đó, hiệu quả sẽ được thể hiện ngay trong tuần thứ hai của tháng. Bạn sẽ cực bận rộn, đặc biệt là khi khối lượng công việc hàng ngày tăng lên và đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Hãy tin vào khả năng của mình. Các Cự Giải còn ngồi trên ghế nhà trường cần tập trung vào các nghiên cứu, giúp họ tỏa sáng trong sự nghiệp.

  Những ngày giữa tháng đòi hỏi bạn phải cẩn trọng cao độ. Bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói cho tới việc đi lại. Công việc sẽ khởi sắc trong tuần này. Bạn phải tuyển thêm một số nhân viên vì khối lượng công việc tăng lên nhiều.

  Cường độ công việc cao, vì thế Cự Giải nên để ý và đi khám bác sĩ ngay khi phát sinh bất kỳ vấn đề gì về sức khoẻ.

  Tuần lễ cuối tháng sẽ đem đến cho bạn nhiều lo lắng và bất an. Cố gắng giữ sự bình thản, điều này rất có ích cho bạn. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, cả tinh thần và tài chính. Hãy lạc quan khi xây dựng một số mối quan hệ mới. Điều này sẽ giúp sự nghiệp của bạn có những tiền đề thuận lợi hơn.

  Sư Tử (23.7 – 22.8)

  Tình hình gia đình của Sư Tử tháng này sẽ không ổn định và có nhiều thay đổi. Điều quan trọng với bạn là phải mang lại sự an toàn cho gia đình của mình. Ngày 23 tháng này, các Sư Tử sẽ rất thành công trong vấn đề tài chính. Tiền “chảy” vào túi bạn chủ yếu vào những ngày trong tháng. Gia đình và các cuộc gặp gỡ gia đình cũng sẽ góp phần vào sự phát đạt của bạn nên đừng từ chối họ.

  Vào những ngày tuần đầu tháng, các nam Sư Tử sẽ trở nên thu hút hơn. Và các bạn nữ cũng sẽ có vẻ đẹp lộng lẫy khiến cho phái mạnh dính chặt như nam châm. Vào dịp cuối tháng Hải Sư hãy chú ý những lúc trên đường phố, khi đang lái xe hoặc là trong các tình huống nguy hiểm. bạn hãy tránh xa các cuộc tranh cãi xảy đến mình. Hoàn thành mọi nhiệm vụ và nâng cao ý chí mạnh mẽ mà bạn có.

  Thần Nông (23.10 – 21.11)

  Tháng cuối năm là thời gian để Thần Nông nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các chòm sao khiến các hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại trong thời gian qua. Đây là lúc khôi phục, có thể đến trung tâm sức khỏe hoặc thử một vài hoạt động thể thao mới.

  Đời sống tình cảm của Thần Nông trong tháng 12 này rất tuyệt vời. Những ai còn đang ca bài ca độc thân thì sẽ được lọt vào mắt xanh của ai đó vào tháng này.

  Hãy nói thẳng với những ai đang khiến cho Thần Nông bực dọc, bận tâm. Điều này sẽ khiến cho những tâm hồn bất hòa gặp nhau tại điểm nào đó, và tình bạn tốt sẽ xuất hiện.

  Nhân Mã (22.11 – 21.12)

  Mối quan hệ trong gia đình sẽ vẫn bền vững nếu Nhân Mã không tự ý đi du lịch mà không hỏi ý kiến người thân. Sự giao tiếp khôn khéo sẽ là chìa khóa cho mọi vấn đề trong cuộc sống của Nhân Mã. Tháng này, bạn hãy học cách lắng nghe và đừng vô cớ xen vào vào các cuộc đối thoại hay tranh luận. Tuyệt đối không nên nói to và đừng cố gắng chứng minh quan điểm của mình.

  Nhân Mã sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nhờ đó mà vấn đề tài chính của mình được cải thiện. Công việc sẽ lấy đi nhiều sức lực của Nhân Mã từ đầu tháng, những người trong công việc của bạn họ sẽ dễ nhận ra điều này, và có những đề bạt có lợi cho Nhân Mã.

  Tuy nhiên vào tuần lễ đầu tháng, Nhân Mã đừng để lỗi lầm trong công việc mà làm bạn mất uy tín về khả năng, khi phát hiện ra Nhân Mã hãy tự giác sửa lỗi. Vượt qua tuần lễ này sẽ vào gữa tháng, Nhân Mã sẽ có tin vui về tình cảm hay tin trong gia đình. Vào cuối tháng là thời gian bận rộn cho bạn phải hoàn thành kế họach được giao. Tránh ăn chơi nhóm họp để dành thời gian cho công việc.

  Bảo Bình (20.1 – 18.2)

  Bảo Bình sẽ thỏa mãn với mong muốn trong đầu tháng khi có nhiều cơ hội xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát tính khí cũng như sự tự tin của mình. Thời điểm này Bảo Bình sẽ rất bận rộn trong tuần thứ hai của tháng này. Sẽ có lúc tâm trí bạn không còn trong tầm kiểm soát. Đó chính là lúc bạn cần quan tâm tới sức khỏe.

  Trong mối quan hệ với người khác giới, Bảo Bình nên thận trọng. Có thể bạn sẽ gặp một vài người có ý định lừa đảo, thậm chí bạn còn hỗ trợ họ, bạn sẵn sàng làm vài việc ảnh hưởng tới danh dự bản thân.

  Vào tuần cuối tháng 12, Bảo Bình sẽ có một tin vui, đó là bạn có cơ hội về công việc để thăng tiến. Còn với các Bảo Bình trung niên sẽ khiến bạn bù đầu.

  Trong các mối quan hệ, bạn không nên dành quá nhiều tin tưởng cho ai đó khi định nói ra bí mật lớn nhất của mình. Sẽ có ai đó lợi dụng sự tin tưởng của bạn để đi ngược lại những gì bạn nghĩ về họ.

  Song Ngư (19.2 – 20.3)

  Trong công việc, những cơ hội đang đến. Song Ngư có thể thay đổi hoàn toàn công việc hay được bổ nhiệm một vị trí mới để tiến thân. Những thay đổi này đều mang tính tích cực.

  Bạn cần chú ý đến sức khỏe cho đến ngày cuối năm, vì công việc cần phải dứt điểm nhưng tránh làm quá sức mà hao tổn bản thân. Thời điểm này Song Ngư sẽ ở đỉnh cao trong công việc và cũng sẽ thành công trong lĩnh vực tình cảm. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận với các vấn đề về tình yêu. Bạn có thể giải thích những điều bạn nghĩ và những điều bạn cần nói với những người gần gũi quanh bạn.

  H.D

  http://hoidap.tinmoi.vn/tu-vi-thang-12/2013-cua-12-cung-hoang-dao–d24373.html

  http://hoidap.tinmoi.vn/van-hen-xui-cua-12-con-giap-trong-thang-12–d24746.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Và Nhận Cái Kết Viên Mãn
 • Những Chòm Sao Chung Thủy Nhất Khi Yêu
 • Cung Hoàng Đạo Chung Thủy Nhất
 • Phong Thủy Việt: Top 3 Chòm Sao Nam Chung Thủy Nhất
 • Danh Sách Những Cung Hoàng Đạo Nữ Là Người Tình Chung Thủy Nhất, Ai Có Nhớ Giữ Thật Chặt
 • Bí Mật Của12 Chòm Sao Trong Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Tiên Đoán Về Vận Mệnh Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 4
 • Đọc Chap 8: Không Biết Đặt Tên Gì
 • Đọc Chap 4: Cuộc Gặp Gỡ
 • 12 Chòm Sao Và Tính Cách Tốt, Xấu Khi Yêu
 • Đọc ~ Chap 2: Hoả Thần Xuất Hiện ~
 • Với các Bạch Dương đang thất nghiệp thì các bạn không cần phải quá lo lắng bởi sẽ có nhiều cơ hội liên tục đến với bạn trong tháng này, bạn nên sáng suốt chọn lựa một công việc phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

  Với Bạch Dương đã có công việc, trong tháng này, bạn cần tập trung nhiều hơn cho công việc, tránh tình trạng sao nhãng để vuột mất cơ hội. Sự sáng tạo và ưa thích mạo hiểm của Bạch Dương luôn làm hài lòng cấp trên, đồng nghiệp cũng như các đối tác làm ăn. Sự thăng hoa về sự nghiệp trong tháng 4 này sẽ giúp Bạch Dương có một nguồn tài chính “cực khủng”.

  Với Bạch Dương đã có “gấu” hoặc đã lập gia dinh: Trong tháng này, bạn có thể sẽ xảy ra một vài tranh cãi nhỏ với người ấy. Bạn quá tập trung vào công việc hay những dự định cá nhân của bản thân mà vô tình quên đi người ấy. Bạch Dương vốn là một chòm sao nóng tính và không biết cảm chế cảm xúc của bản thân, do đó dễ khiến người khác phật lòng. Một lời khuyên dành cho Bạch Dương trong tháng 4 này là nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp thì hãy ngồi lại và cố gắng chia sẻ, gỡ rối vấn đề một cách hòa bình nhất.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Theo chiêm tinh, tháng 4 không phải là một tháng đem lại thành công cho Kim Ngưu trong khía cạnh nghề nghiệp, tài chính. Vì một lí do nào đó, sự tự tin của bạn sẽ giảm sút rất nhiều, điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng kế hoạch mà bạn muốn thực hiện. Công việc bất ổn, đồng nghĩa với vấn đề tài chính sẽ không được như ý. Có thể nói tháng 4 là tháng khá tất bật và tương đối vất vả của Kim Ngưu, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi “sau cơn mưa, trời lại sáng”.

  Cũng giống như vấn đề tài chính, tháng này Kim Ngưu cũng không “thuận buồm xuôi gió” trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có xuất hiện xung đột, thậm chí tới mức bạn phải phân vân suy nghĩ liệu mối quan hệ có thể tiếp tục được nữa không. Bạn hãy điều chỉnh tâm trạng, đừng biến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng, hãy có một cuộc nói chuyện nghiêm túc và thẳng thắn với “nửa kia” để có một hướng giải quyết tốt nhất.

  Song Tử (21/5 – 20/6)

  Những ai thuộc cung hoàng đạo này nên mỉm cười bởi sự nghiệp của bạn trong tháng này có nhiều sự biến đổi lớn và chúng đều theo hướng tích cực. Chính thời điểm này, bạn nên mạnh dạn thực hiện các kế hoạch của bản thân, một kế hoạch chi tiết là những gì bạn cần vào tháng này. Bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm để nhờ họ tư vấn và hãy đón nhận những lời khuyên hữu ích từ họ. Sự hậu thuẫn của gia đình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Song Tử đương đầu với mọi thách thức.

  Đây sẽ không phải là một tháng tốt đẹp trong chuyện tình cảm của Song Tử. Chính những biến chuyển bất ngờ trong công việc khiến bạn và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau và hai người dường như lâm vào tình trạng chiến tranh lạnh. Những lúc căng thẳng như vậy, bạn hãy cố gắng thu xếp một buổi hẹn hò với người ấy, hãy cởi mở hoàn toàn với nhau và thành thật thực sự. Nếu một trong hai người cảm thấy mọi thứ chưa ổn, việc lờ nó đi hay để kệ mọi việc sẽ chỉ làm mọi thứ trở nên thêm tồi tệ.

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Dự báo về sự nghiệp cho Cự Giải trong tháng này vô cùng tốt, công việc cũng như các kế hoạch dự án của Cự Giải luôn được đề cao và liên tục thăng tiến. Sự lạc quan sẽ đồng hành cùng Cự Giải trong suốt tháng này. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với Bắc Giải và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn Bắc Giải sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

  Với Cự Giải độc thân: sau ngày 21, khả năng sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn với người khác phái. Đây là một thời điểm tuyệt vời cho chuyện yêu đương của Cự Giải bởi khả năng tìm được nửa kia là rất cao.

  Với Cự Giải đã có gia đình: Hai bạn dễ dàng tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhất, từ việc trang trí phòng ốc đến những vấn đề hết sức hệ trọng. Mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn nữa nếu bạn không mạnh dạn thể hiện quan điểm của mình, đừng giữ im lặng vì nó chẳng mang lại điều tốt đẹp gì.

  Với Cự Giải đang yêu: trong tháng này, bạn và người ấy sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Do đó đây sẽ là thời điểm lý tưởng để cùng nói về các vấn đề của nhau, thư giãn hay cùng nhau đi du lịch.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử có xu hướng sống nội tâm nên các mối quan hệ xã hội của bạn không được mở rộng. Nhưng theo chiêm tinh, tháng 4 sẽ là một tháng đem lại nhiều may mắn cho bạn trong sự nghiệp, do đó còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay và mở rộng các mối quan hệ của mình, biết đâu trong số đó sẽ có người giúp đỡ bạn. Vấn đề tiền bạc trong tháng này của Sư Tử cũng dồi dào, nhưng đừng vì thế mà chi tiêu mạnh tay, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

  Với Sư Tử còn độc thân: trong khoảng thời gian này bạn nên tham gia các hoạt động xã hội hay góp mặt trong các buổi tiệc của bạn bè, càng đi chơi nhiều, bạn càng có khả năng nảy sinh tình cảm với người khác.

  Với Sư Tử đang yêu: hai người khó có thể đưa ra một quyết định chung nào đó nên chuyện cãi vã là một điều khó tránh khỏi, điều này quả thật đáng báo động cho mối quan hệ của hai người. Sư Tử nên ngồi lại và giải quyết vấn đề của mình, hai người nên học cách tôn trọng ý kiến của nhau nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này.

  Với Xử Nữ đã có người yêu: trong tháng này, bạn tập trung nhiều vào công việc và chuyện kiếm tiền nên không chú ý nhiều đến người kia. Chính vì thế, người ấy sẽ không hài lòng và có phần trách móc nặng lời với bạn. Trong trường hợp này, Xử Nữ nên giải thích cho “nửa kia” hiểu để nhận được sự thông cảm từ phía họ.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Công việc trong tháng này của Thiên Bình không có biến đổi gì đáng lưu tâm, bạn vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

  Với Thiên Bình độc thân: Đây là thời điểm tuyệt vời cho hoạt động xã hội và nếu một chút may mắn bạn sẽ có cuộc gặp gỡ thú vị và để lại nhiều kỷ nhiệm với một ai đó.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Sự nỗ lực của Bọ Cạp cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bởi trong tháng này, sự nghiệp của bạn có bước tiến bộ rõ rệt.

  Nửa đầu của tháng 4 này sẽ mang đến sự gia tăng đáng kể trong sức hấp dẫn của Hổ Cáp đối với người khác giới. Bất kỳ mối quan hệ bạn đang có đều sẽ đạt đến những cảm xúc hài hoà. Còn nếu Hổ Cáp đang độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp một ai đó với một tốc độ mà chính bạn cũng không thể tin được.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Bạn bắt đầu tháng này với những điều tốt đẹp nhờ chính sự tự tin mạnh mẽ và cảm hứng sáng tạo. Đây là thpif điểm Nhân Mã tập trung cao độ vào các kế hoạch, dự định của bản thân. Với những Nhân Mã đang còn thất nghiệp, tháng 4 này sẽ là cơ hội tốt để các bạn tìm kiếm những cơ hội mới. Đối với những Nhân Mã đã có công việc ổn định, tháng 4 đem đến cho họ vô số các cơ hội việc làm hấp dẫn, nếu làm tốt rất có thể bạn sẽ được thăng chức đó.

  Với Nhân Mã độc thân: đây sẽ là một tháng thích hợp để ăn chơi tiệc tùng cùng bạn bè và đồng nghiệp, tiếp xúc với nhiều người tạo điều kiện cho bạn mở rộng mối quan hệ và đương nhiên khả năng tìm thấy “nửa kia” sẽ rất cao. Nhân Mã độc thân hãy lưu ý ngày 26/4, bởi đó có thể sẽ là một ngày đem đến hạnh phúc cho bạn

  Với Nhân Mã đang yêu: chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ gặp sự phản đối từ phía bạn bè nên bạn hãy bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của họ. Nếu thực sự nhận thấy vấn đề trong chuyện tình này, bạn nên tìm hướng giải quyết.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Trong tháng 4 này, Ma Kết nên nghĩ về công việc hiện tại của mình một cách nghiêm túc, nếu cảm thấy không phù hợp, bạn nên nhanh chóng tìm kiếm những “chân trời mới”. Giữa tháng, Ma Kết sẽ bị cuốn hút bởi công việc vì lúc này bạn thực sự đã “say” với công việc của mình mà không cần người khác phải nhắc nhở.

  Tuần thứ ba trong tháng, những Ma Kết độc thân sẽ tìm thấy bạn tâm giao, nhưng cẩn thận chớ vui vẻ thái quá sẽ sinh ân hận. Có thể bạn sẽ gặp một đồng nghiệp mới, hay đơn giản là một người nào đó cùng làm việc trong tòa nhà công ty bạn và họ sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn trong thời gian tới.

  Bảo Bình (20/1 – 19/2)

  Tuần đầu tiên của tháng là lúc Bảo Bình hoàn thành các dự án mang tính sáng tạo và nhận được sự tín nhiệm của mọi người trong cơ quan. Tuy nhiên, từ ngày 7/4, công việc của Bảo Bình sẽ có một vài biến đổi. Có một vài khá khó tính trong công ty của bạn sẽ cản trở con đường thăng tiến của bạn, do đó bạn nên cảnh giác và đừng tin tuyệt đối vào một ai đó.

  Tình hình tài chính trong tháng này của Bảo Bình tương đối ổn, nếu đang có ấp ủ một kế hoạch kinh doanh nào đó thì bạn nên thử sức, biết đâu thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

  Tháng 4 này sẽ đem đến cho Bảo Bình những cảm giác hạnh phúc và ngọt ngào bên người ấy. Hai người sẽ có nhiều khoảnh khắc riêng dành cho nhau, một buổi đi xem phim, hay một chuyến du lịch sẽ làm tình cảm hai bạn thêm sâu sắc.

  Còn với Bảo Bình độc thân, đây sẽ là thời kỳ tuyệt vời nhất để bắt đầu một tình yêu mới. Đã đến lúc bạn mở lòng và đón nhận tình cảm, hãy cố gắng hòa nhập và mỉm cười nhiều hơn để thu hút tầm nhìn của ai đó.

  Chuyện tình cảm trong tháng 4 này sẽ khá khó khăn và xoay quanh những đối tượng mà Song Ngư không ngờ tới. Hãy thận trọng khi Song Ngư muốn phát triển mối quan hệ tình cảm với người mà đã yêu thầm từ lâu, bởi khi thật sự yêu bạn sẽ nhận thấy người ấy không giống như tưởng tượng của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Tháng 11 Của 12 Chòm Sao
 • Chuyện Tình Cảm 12 Chòm Sao Tháng 11: Xử Nữ Nhận Nhiều Lời Tỏ Tình, Ma Kết Trục Trặc
 • Dự Đoán Chuyện Tình Yêu Tháng 8 Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Chuyện Tình Yêu 12 Chòm Sao Tháng 7: Xử Nữ Tình Cảm Thăng Hoa, Kim Ngưu Ám Ảnh Tình Cũ
 • Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tuần 1 Tháng 7
 • Tử Vi Tháng 4/2015 Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 4 Chòm Sao Thần Nông
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 4 Chòm Sao Ma Kết
 • 5 Chòm Sao Có Chuyện Tình Yêu Thăng Hoa, Lãng Mạn Nhất Tháng 4/2018
 • Naruto Refuses To Help Konoha Fanfiction Crossover
 • Đọc Truyện Chìa Khóa Mở Cửa Trái Tim
 • Tài chính của Bạch Dương có vẻ biến chuyển khá tốt trong tháng 4 này, đặc biệt là vào tuần thứ ba của tháng, các nguồn lợi lớn lần lượt “bay đến” cùng số tiền lời “cực khủng”.

  Tử vi tháng 4/2015 của cung Kim Ngưu:

  Tháng 4 thích hợp cho Kim Ngưu khẳng định bản thân và cho mọi người thấy cá tính đặc biệt của Kim Ngưu.

  Kim Ngưu có những xung đột không đáng có đối với “nửa kia” của mình, hãy điều chỉnh tâm trạng nào, đừng biến nó trở nên nghiêm trọng. Cố gắng giải quyết theo chiều hướng tốt nhất có thể. Còn nếu không thể hòa giải, có lẽ Kim Ngưu cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với người ấy, bày tỏ mọi quan điểm của mình. Biết đâu, người ấy sẽ thông cảm cho Kim Ngưu. Kim Ngưu cũng có thể xem để tìm một phương thức mới giải quyết mâu thuẫn của mình.

  Tháng 4 mang lại cho Kim Ngưu một sức khỏe dồi dào cùng một tinh thần hứng khởi, Kim Ngưu sẽ có đủ năng lương cũng như sức sống căng tràn để thực hiện những mục tiêu đặt ra trong tháng. Cố lên Kim Ngưu!

  Tử vi tháng 4/2015 của cung Song Tử:

  Song Tử cần phải kiểm soát lại thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày, cần tăng cường tập thể dục hoặc chơi thể thao để đảm bảo sức khỏe dồi dào cho bản thân. Tránh xa các món ăn dầu mỡ trong tháng này.

  Tử vi tháng 4/2015 của cung Cự Giải:

  Công việc hầu như chiếm trọn thời gian của Cự Giải trong tháng 4, nhưng gia đình vẫn luôn là điều quan trọng nhất đối với Cự Giải.

  Tử vi tháng 4/2015 dự báo về sự nghiệp cho Cự Giải trong tháng này vô cùng tốt, công việc cũng như các kế hoạch dự án của Cự Giải luôn được đề cao và liên tục thăng tiến. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp và quản lí khiến cho Cự Giải ngày một uy tín và được nhiều người tín nhiệm trong công việc.

  Khoản tiền nong dồi dào sẽ gõ cửa nhà Cự Giải vào khoảng tuần thứ ba của tháng, mang lại sự “giàu có”, sung túc cho Cự Giải, cũng như niềm an ủi cho tháng 3 đen đủi, “nghèo nàn”vừa qua.

  Dường như Cự Giải vẫn chưa muốn tìm “một nửa” cho riêng mình, mặc dù gia đình luôn là nhất nhưng Cự Giải nên tìm cho mình người ấy để thiết lập một mối quan hệ hẹn hò nghiêm túc đi nào!!! Cự Giải có thể gặp được mẫu người lí tưởng vào những tuần đầu của tháng Tư đó! Đừng bỏ lỡ cơ hội nha!!!

  Trong tháng 4 này, sức khỏe của Cự Giải không tốt cho mấy. Vì thế hãy chắc chắn rằng Cự Giải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí. Thay đổi khẩu vị và thói quen ăn uống hằng ngày, cũng như chăm chỉ tập thể dục là lời khuyên dành cho Cự Giải tháng này!

  Tháng 4 là thời điểm để Sư Tử hoàn thiện bản thân và thích nghi với sự thay đổi của chính mình

  Tử vi tháng 4/2015 của cung Sư Tử:

  Tháng 4 là thời điểm để Sư Tử hoàn thiện bản thân và thích nghi với sự thay đổi của chính mình, của công việc lẫn tình duyên.

  Tử vi tháng 4/2015 của cung Xử Nữ:

  Một vài sự nhiễu loạn xảy ra trong mối quan hệ của Xữ Nữ cùng với “nửa kia” và có khả năng dẫn đến một cái kết không mấy có hậu cho cả hai, lời khuyên dành cho Xữ Nữ chính là: đừng nên quá bận tâm về điều đó, hãy tận hưởng cuộc sống!

  Điều đáng quan tâm trong tháng 4 của Thiên Bình là vấn đề tài chính, thành tích cá nhân và các vấn đề trong gia đình tình cảm,…

  Tử vi tháng 4/2015 dự báo tiền bạc trong tháng này khá ổn đối với Thiên Bình, nếu đang trong tình trạng “túng quẫn”, hãy yên tâm, gia đình sẽ hỗ trợ bạn. Ngoài ra, các khoản chi tiêu lặt vặt khác cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến tài chính của Thiên Bình trong tháng 4.

  Các mối quan hệ trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội của Thiên Bình trong tháng này tương đối bình ổn, Thiên Bình luôn là trung tâm trong mọi mối quan hệ và đồng thời nhận được vô số lời thán phục cũng như tín nhiệm của các đồng nghiệp.

  Tử vi tháng 4/2015 của cung Hổ Cáp:

  Mối quan hệ rộng rãi sẽ giúp đỡ cho Hổ Cáp rất nhiều trong tháng này, sự trợ giúp của mạng lưới bạn bè sẽ hỗ trợ phần nào trong việc hoàn thành các mục tiêu đã định của Hổ Cáp.

  Tử vi tháng 4/2015 của cung Nhân Mã:

  Một tháng thích hợp để ăn chơi tiệc tùng cùng bạn bè và đồng nghiệp, tiếp xúc với nhiều người, mở rộng mối quan hệ của bản thân, khả năng tìm thấy “nửa kia” sẽ rất cao đối với những Nhân Mã đang còn độc thân đấy!

  Tử vi tháng 4/2015 của cung Ma Kết:

  Tử vi tháng 4/2015 dự báo sự thay đổi lớn về công việc, đời sống riêng tư cũng như tình duyên của Ma Kết.

  Những Ma Kết độc thân có khả năng tìm thấy tình yêu trong khoảng tuần cuối cùng của tháng, còn đối với những Ma Kết muốn thiết lập mối quan hệ mới thì hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội này. Hẹn hò với một người “tâm đầu ý hợp” quả thật không tồi!

  Nếu Bảo Bình đang có những xích mích không đáng có với người yêu, hãy nhanh chóng giải quyết, mạnh dạn nhận lỗi nếu đó là lỗi của mình, có thể người ấy sẽ hiểu cho bạn và sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm ấy.

  Bảo Bình rất dễ gặp stress, vì thế, bạn nên học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề. Uống một ly rượu vang nhỏ trước khi ngủ sẽ phần nào giúp cải thiện vấn đề này.

  Tử vi tháng 4/2015 của cung Song Ngư:

  Những thăng tiến trong cuộc sống và sự nghiệp là điều đáng mừng cho Song Ngư vào tháng này.

  Uống nhiều nước và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao là lời khuyên tốt nhất cho Song Ngư vào tháng này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gieo Quẻ Tử Vi Tháng 7/2020 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Thất Tịch Này, Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Biến Động Ra Sao?
 • Bật Mí Tình Yêu Trong Tuần 3 Tháng 9 Của 12 Chòm Sao
 • Bật Mí Tính Cách 12 Chòm Sao
 • Những Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Cảm Tháng 11/2013 Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Sau Khi Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành Kiểu Người Như Thế Nào Trong Mắt Người Yêu Cũ?
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Một Thời Để Nhớ
 • Nhắm Mắt Lại Và Tìm Anh Ấy
 • Đọc Chap 11 : Buổi Tiệc (P2)
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 57: Kế Hoạch Giải Cứu,
 • Một tháng mới sang trang dẫn theo bao đổi thay kỳ diệu…

  Bạch Dương: Có vẻ tháng này bạn khá là “kiết” trong chuyện tình cảm. Bạn không muốn chi tiêu nhiều cho dù chỉ là một món quà nhỏ khi đang hẹn hò. Nửa kia có thể thấy bạn quá khó hiểu đấy. Với những bạn F.A thì có vẻ bạn thích ngồi nhà và suy ngẫm hơn là mời mọc ai đó đi chơi.

  Kim Ngưu: Nếu bạn đang hẹn hò, những dự định to lớn với nửa kia có thể có nhiều bước tiến. Một chuyến đi du lịch nước ngoài hay đi chơi xa không phải là không thể. Cho những bạn còn “một mình”, sẽ có một thứ mạnh mẽ đến với bạn: một mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

  Cự Giải: Có vẻ như sự ghen tuông của bạn làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn từ ngày 8. Nếu đang hẹn hò, bạn chọn cách tâm sự hết những suy nghĩ của mình với nửa kia. Còn với bạn đang F.A, bạn cảm thấy mình thiếu tự tin trong những mối quan hệ của mình. Bạn còn hoài nghi về sự trung thành của họ. Giữ cảm xúc cho riêng mình dường như khó hơn là bạn đã nghĩ.

  Sư Tử: Mặc dù bị công việc chi phối nhiều nhưng chuyện tình cảm vẫn được quan tâm hàng đầu. Nếu đã có “gấu”, hãy đảm bảo cho mọi thứ là những giây phút không thể nào quên được, nhất là những chi tiết nhỏ nhặt. F.A ư ? Mở mắt ra xem nào, nửa kia đang ở rất gần đấy, bạn không thấy sao ?

  Xử Nữ: Trong những ngày đầu của tháng 11, bạn muốn mối quan hệ của mình tiến sâu thêm và nghiêm túc, một gia đình. Còn nếu bạn F.A, có những khởi đầu mới thú vị đấy: người mà bạn mơ mộng, một hình mẫu, có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Sau đó, gặp lại một lần nữa và bạn bắt đầu xem xét các mối quan hệ với cách tiếp cận lâu dài.

  Thiên Bình: Nếu bạn đang hẹn hò, bạn muốn dành nhiều thời gian cho “gia đình nhỏ” của mình. Đôi lúc bạn cảm thấy mình chậm chạp và không bắt kịp với nửa kia, bạn muốn tìm một môi trường mới. Cho những bạn còn độc thân, bạn sẽ có xu hướng cảm thấy hoài cổ về một mối quan hệ trong quá khứ, hoặc có thể vô tình chạm mặt người cũ trên đường. Bạn lại bắt đầu tự hỏi liệu có quay lại với nhau được không…

  Nhân Mã: Bạn sẵn sàng chi cho nửa kia vì muốn giữ người đó ở lại bên mình. Uh thì bạn “hào phóng”, nhưng cũng có giới hạn chứ nào. Ghen tuông cũng là một yếu tố xuất hiện không mong muốn nhất kéo dài suốt tháng. Nếu bạn còn F.A, có thể bạn sẽ gặp một có tính chiếm hữu cao. Điều đó ít nhiều làm bạn cảm thấy sự tự do của mình đang bị đe dọa.

  Ma Kết: Nếu còn độc thân, chuyện này sẽ không kéo dài lâu nữa đâu. Thật vậy, sao Kim tạo cơ hội cho bạn rất nhiều để gặp được đúng người, cả với những người bạn đã từng để mắt tới. Sẽ có thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nếu đang yêu, bạn cảm thấy tình cảm hai người đang bền chặt hơn bao giờ hết. Một chuyến đi chơi xa, tại sao không ? ^_^

  Bảo Bình: Với những bạn còn F.A, chuyện tình cảm tháng này không còn được ưu tiên lắm. Bạn chỉ gặp gỡ mọi người như những người bạn, chẳng cảm thấy ai có thể là nửa kia của mình được cả. Nếu bạn đang hẹn hò, nhiều chuyện bực bội có thể đến, bạn cảm thấy hai người không chia sẻ với nhau theo cách mà bạn muốn. Cộng thêm có thể lý do bên ngoài làm cả hai ít gặp nhau trong suốt tháng.

  Song Ngư: Chuyện tình cảm đạt đỉnh điểm. Với các cặp đôi, những dự định, kế hoạch được tiến hành: đính hôn, đám cưới, con cái, nhà cửa. Bạn làm mọi thứ trong khả năng đúng như những gì đã nói. Còn với những bạn “một mình”, bạn sẽ gặp được nửa kia. Có khi nào người đó là một trong những người bạn của bạn không thế ? :O Mở to mắt ra xem nào…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Tháng 6/2015
 • Dự Đoán Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tháng 8/2015
 • Đọc Ngoại Truyện 1: Thiên Yết Và Cự Giải
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo: Thứ Sáu 11/9/2015
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo: Thứ Sáu 04/9/2015
 • Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Tháng 6/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Cảm Tháng 11/2013 Của 12 Chòm Sao
 • Sau Khi Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành Kiểu Người Như Thế Nào Trong Mắt Người Yêu Cũ?
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Một Thời Để Nhớ
 • Nhắm Mắt Lại Và Tìm Anh Ấy
 • Đọc Chap 11 : Buổi Tiệc (P2)
 • “…Với Cự Giải còn độc thân, bắt đầu một cuộc hẹn hò cũng như một mối tình quả là một điều tuyệt vời dành cho bạn trong tháng 6 này. Tình yêu sẽ nhanh chóng “đơm bông” và mãnh liệt. Vì thế, nếu vẫn còn là một Cự Giải độc thân, hãy nhanh chóng đi tìm “nửa kia” của mình….” 1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Theo xem bói, vô số điều bất ngờ trong tình yêu sẽ đến với Bạch Dương trong tháng này. Nếu bạn là một Bạch Dương còn độc thân, hãy vui lên vì sẽ nhanh chóng gặp được nửa kia của mình trong các hoạt động kinh doanh hoặc là các hoạt động xã hội. Còn nếu bạn đang có một tình yêu đẹp với “nửa kia” thì hôn nhân là điều đang chờ đợi Bạch Dương đấy!

  Lời khuyên cho Song Tử đã có gấu trong tháng này rằng bạn nên tập trung chăm chút cho chuyện tình cảm nhiều hơn đi nha, bởi có thể người ấy hoặc chính bạn đang bị lung lạc bởi gia đình hay bạn bè đó!

  Còn nếu bạn là một Song Tử độc thân và muốn một cuộc hẹn hò lãng mạn, hãy đến các buổi tiệc, tham gia vào các hoạt động công cộng như từ thiện,.. bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy “nửa kia” của mình.

  Với những Cự Giải đã có một nửa, bạn nên cẩn thận một chút trong chuyện tình cảm, hãy xem ngày tốt xấu để sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy, nếu để người ấy cảm thấy cô đơn thì chắc chắn sẽ chủ động tìm tới đối tượng khác đó nha.

  Với Cự Giải còn độc thân, bắt đầu một cuộc hẹn hò cũng như một mối tình quả là một điều tuyệt vời dành cho bạn trong tháng 6 này. Tình yêu sẽ nhanh chóng “đơm bông” và mãnh liệt. Vì thế, nếu vẫn còn là một Cự Giải độc thân, hãy nhanh chóng đi tìm “nửa kia” của mình.

  Hãy luôn nhớ rằng: Nếu có thể buông thì nên buông, tình cảm không được đáp lại thì cũng đừng cố chấp níu kéo làm gì Sư Tử ạ.

  Trong tháng này, những Xử Nữ đã có gia đình sẽ gặp một vài biến động trong vấn đề tình cảm. Nên cân nhắc thật kỹ trước khi sắp xếp lại phong thuy trong gia đình. Đối với những Xử Nữ còn độc thân, bạn nên dẹp mọi ý nghĩ về tình yêu sang một bên và tận hưởng cuộc sống độc thân tự do. Vào khoảng thời gian này, bạn sẽ rất khó để tìm một người bạn đời lý tưởng. Việc bạn cần làm là thư giãn, chờ đợi người thích hợp sẽ đến trong tương lai.

  Đối với những Thiên Bình hiện trạng tình cảm còn độc thân thì tháng 6 này sẽ có cơ hội trật nhịp đập con tim với một đối tượng tiềm năng nào đó. Chiêm tinh tháng này dự báo rằng Thiên Bình có thể gặp một vài mối quan hệ ngay tại nơi làm việc, trung tâm thể thao hoặc từ những mối quan hệ đã tan vỡ trước đây.

  Tháng 6 này, theo , những rắc rối mâu thuẫn không đáng có đang dồn bạn vào thế bị động, Trong tình yêu, đừng nên quá bảo thủ. Hãy kiểm soát lời nói và hành động của mình, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tình cảm của hai người. Nếu bạn đang gặp vấn đề tình cảm với người ấy, tại sao lại không thử “hẹn hò” với mẹ mình một ngày, những rắc rối và mâu thuẫn trước đây chắc chắn sẽ được giải quyết.

  Tháng 6 này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho các hoạt động xã hội, nhờ đó, bạn có thể gặp được những mối quan hệ mới hứa hẹn sự nghiêm túc và bền vững. Đây là một tháng tốt để Nhân Mã xem lại bản thân, thay đổi và tích cực tìm kiếm tình yêu. Đối với những Nhân Mã đã có gia đình, khoảng thời gian này hãy tạo ra những thỏa hiệp cần có cho một mối quan hệ tình cảm, nếu không điều mà hai bạn nhận lại chỉ là khoảng trống xa cách ngày càng lớn dần mà thôi Nhân Mã ạ.

  Một tính cách vô cùng lãng mạn ẩn sâu bên trong Ma Kết nghiêm túc sẽ được bộc lộ trong tháng 6 này. Những Ma Kết còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được người ấy trong tháng này. Hãy chú ý đến các buổi tiệc hoặc cuộc họp văn phòng. Với những Ma Kết đã kết hôn, tháng 6 này là khoảng thời gian thích hợp để đón chào thêm một thành viên nhỏ mới.

  Tình cảm của Bảo Bình trong tháng sáu dường như không thể đoán trước được điều gì ngoài việc hãy chuẩn bị cho một cuộc gặp gỡ có tiềm năng.

  Những Bảo Bình còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiến thêm một bước trong mối quan hệ nhờ vào sự lãng mạn và tài ăn nói của mình. Ngoài ra, bạn có thể sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình qua hẹn hò trực tuyến. Mối quan hệ hôn nhân sẽ gần gũi và hòa thuận, hai bạn sẽ tìm được thêm nhiều mặt tốt của nhau qua khoảng thời gian chung sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tháng 8/2015
 • Đọc Ngoại Truyện 1: Thiên Yết Và Cự Giải
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo: Thứ Sáu 11/9/2015
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo: Thứ Sáu 04/9/2015
 • Tử Vi Thứ 3 Ngày 4/11 Của 12 Chòm Sao
 • Đường Tình Duyên Tháng 9 Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Một Thời Để Nhớ
 • Xóa Mù Mobile Ads (Phần 2)
 • Đọc Chương 22: Song Ngư (4)
 • Đọc Chương 23: Thoát Chết
 • Đọc Is That Love…?
 • Kim Ngưu

  Kim Ngưu nên chú ý dành nhiều thời gian bên gia đình hơn, hình như bạn hơi lơ là họ rồi đó, thậm chí hầu như chỉ đem những bực bội về trút lên đầu người thân của mình thôi. Bận thì bận chứ, gia đình vẫn là tất cả phải không nào?

  Song Tử

  Một tháng tuyệt vời để vận dụng đầu óc vào tình cảm. Đừng ngần ngại mà đưa ra những lời khuyên cho những người bạn quý mến! Tương tự, bạn hầu như chẳng gặp bất cứ vấn đề nào trong chuyện giải quyết các mắc mứu, hiểu lầm.

  Cự Giải

  Mặt tình cảm của bạn êm đềm và thoải mái tới mức bạn hầu như chỉ cần dồn hết tâm trí để lo cho sự nghiệp, tài chính và mặt sức khỏe

  Sư Tử

  Nếu bạn có người yêu, tình cảm với người yêu tháng này có vẻ khá hoàn hảo – các bạn hiểu nhau ngay cả trước khi người kia kịp nói hết ý mình. Thế nhưng với gia đình thì không tốt được như vậy, những cuộc tranh luận trở nên khó dập tắt và nguội đi.

  Nếu có lỗi lầm, hãy “tự nguyện” nhận lỗi và làm hòa. Cũng cố gắng đừng xét nét người ta nhiều trong tháng 9 này, bởi mọi hệ quả xấu chẳng dễ giải quyết đâu.

  Thiên Bình

  Hãy ném những nỗi lo ra đằng sau đi, bởi mặt tình cảm tháng này của bạn cực kỳ thuận lợi. Nhưng bạn cảm thấy cần kín tiếng hơn rất nhiều về mọi chuyện! Lâu lâu không up ảnh khoe người yêu một thời gian cũng hay chứ nhể?

  Đối với Yết, tình bạn quan trọng hơn tình yêu đôi lứa tại thời điểm này.

  Bạn khá thụ động về mặt này, cứ muốn “há miệng chờ sung” thôi – tại sao mình phải chủ động chứ?

  Ma Kết

  Tháng này bạn cực kỳ thoải mái với mọi người xung quanh, thích thú đưa ra những lời khuyên. Mà này, hãy đảm bảo rằng mình đưa đúng lời khuyên cho đúng người đó.

  Thủy Bình

  Trong tình cảm tháng này, bạn dễ cáu gắt vô cớ cũng như đặt ra những tiêu chuẩn khá cao. Bởi thế, lời khuyên cho bạn là hãy phân tích cảm xúc của mình, để tâm hơn đến cảm giác, nhu cầu và tâm lý của người mình yêu quý hơn.

  Chẳng cần phải cố gắng gì cả, Ngư Ngư vẫn được người ta để mắt tới và nâng niu, cưng nựng trong tháng này. Quá tuyệt vời phải không nào?

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Duyên Tiền Định
 • Đọc Truyện Xuyên Không Vượt Thời Đại
 • Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Chương 1
 • Còn Em Thì Sao? (18+ Nhẹ)
 • Truyện: Câu Chuyện Của Chúng Ta
 • Tháng Của Chòm Sao Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • (Phần 1) Sư Tử Và Chuyện Tình Yêu
 • Phụ Nữ Sư Tử
 • Cứu Tinh Của Sư Tử Châu Phi
 • Giải Mã Tình Yêu Cung Song Tử Nam
 • Khi Yêu Đích Thực Song Tử Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Nếu bạn nhỡ thầm thương trộm nhớ một người cung Sư Tử rồi thì nhanh tay chép lại ngay những bí kíp sau đây!!!

  Các anh chàng cung hoàng đạo này đặc biệt mạnh mẽ và cố chấp, một khi đã nhận định điều gì rồi, chàng nhất định sẽ làm được. Muốn gây ấn tượng với một người như vậy, trước tiên bạn phải có một tinh thần mạnh mẽ và quyết tâm vô cùng lớn. Anh chàng Sư Tử có chút nóng nảy và chỉ thích làm theo cảm xúc của bản thân mà thôi. Chàng trai này không hiểu tình yêu là gì đâu, do vậy bạn nhất định phải bộc lộ rõ quan điểm của bản thân khi đứng trước chàng.

  Sư Tử nóng tính và chẳng nể mặt bất cứ ai cả, có khi họ sẽ to tiếng và nói những lời không phải với bạn, nếu như lúc này bạn cũng gân cổ lên để cãi lại thì mọi chuyện hỏng bét. Cách tốt nhất chính là nhường nhịn họ một chút, và hãy cố tạo cho mình một vẻ mặt đáng thương như mấy chú cún con ấy, anh chàng này rất dễ mềm lòng với những người con gái trông có vẻ mềm yếu. Sau khi cơn giận qua đi, anh chàng nhất định sẽ tìm cách để hòa giải và mong bạn tha thứ. Muốn theo đuổi một anh chàng như vậy thì sự nhẫn nhịn và tố chất tâm lý là một điều không thể thiếu được.

  Các chàng trai Sư Tử là kiểu người của gia đình, anh ta thấy rằng những người con gái dịu dàng và chu đáo là điều gì đó rất tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng. Muốn lọt vào mắt của Sư Tử thì việc lấy lòng người thân của chàng là điều rất trọng yếu. Bạn phải biết tận dụng những cơ hội để thể hiện bản thân là một người rất phù hợp với vị trí “nàng dâu” trong nhà, bên cạnh đó tạo mối quan hệ tốt đẹp với người thân và bạn bè của Sư Tử, tấn công mọi phía như vậy chắc chắn sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ nắm được trái tim của anh chàng này.

  VẬY VỚI MỘT CÔ GÁI SƯ TỬ THÌ SAO?

  Để được các nữ Sư Tử chấp nhận, thì bạn hãy vứt quách đi cái châm ngôn sống “thời gian là vàng bạc” bởi điều đó hoàn toàn vô dụng khi chinh phục các cô gái này. Đối với những người mới quen biết, nàng thường tỏ ra vô cùng lạnh lùng và không quan tâm. Sư Tử thích kết giao bạn bè nhưng điều đó không có nghĩa nàng dễ dãi trong chuyện tình cảm, con người này có quy tắc của riêng mình và cô nàng tuyệt đối sẽ không vì ai đó và phá vỡ nó.

  Tình yêu đối với Sư Tử là điều gì đó rất tốt đẹp và đáng quý trọng, thế nên từ giây phút bắt đầu cưa cẩm cho đến khi bạn đã chinh phục được người ta rồi thì hãy trân trọng họ. Nếu bạn vô tình làm điều gì phản bội lại định nghĩa của tình yêu thì chắc chắn cổ sẽ tạm biệt bạn ngay. Mẫu hình cô gái Sư Tử hướng tới chính là những chàng trai mạnh mẽ, có chính kiến và có trách nhiệm, nàng tuy mạnh mẽ nhưng cũng muốn cảm nhận được sự yêu thương và che chở.

  Sư Tử nghiêm túc trong tình yêu, nếu đã xác định mối quan hệ với một ai đó, nàng nhất định sẽ hết lòng yêu thương và chăm sóc họ. Chính vì sự hy sinh đó nên nếu bạn đền đáp lại cho cô ấy những điều xứng đáng, thì chắc chắn vị trí của bạn sẽ luôn nằm ở một nơi đặc biệt trong trái tim họ. Các cô nàng Sư Tử có nguyên tắc sống riêng, do vậy nếu như có cơ hội được yêu thương nàng thì bạn đừng bao giờ tỏ ra quá khắt khe hay phản đối thẳng thừng những ý kiến mà cô ấy đưa ra.

  Đó không chỉ là những bí quyết giúp bạn có thể nhanh chóng chặt bỏ được cây si đang trồng với đối phương. Mà còn mở ra nhiều câu chuyện tình yêu và liệu cái kết đẹp có được dệt nên hay không thì điều đó phụ thuộc vào bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đứa Con Nuôi Của Sư Tử
 • Con Nuôi Của Sư Tử Tiên Sinh
 • Từ Cách Sư Tử Dạy Con, Chúng Ta Rút Ra Được Bài Học Gì?
 • Hãi Hùng Kiến Sư Tử Tiêm ‘thuốc Độc’ Ăn Thịt, Ném Xác Con Mồi Khỏi Hố Sâu
 • Cô Nàng Sư Tử Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×