Top Chòm Sao Nam Dễ Bị Bạn Gái Bỏ Rơi

--- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Dễ Ế Nhất
 • Các Chòm Sao Dễ Bị Lừa Nhất Về Việc Gì Trong Ngày Cá Tháng Tư
 • The Big Dipper Không Phải Là Một Chòm Sao
 • Chòm Sao Nào Hiền Lành, Dễ Tính Nhất?
 • Thùng Đựng Đồ Cho Exciter 150 Kiểu Bình Xăng Moto
 • 1. Sư Tử

  Tuýp người con gái mà các Sư Tử nam luôn muốn trở thành girlfriend của mình là: giỏi, giàu, đáng yêu, lễ phép… Tất nhiên, những cô nàng có thể hội tụ những tiêu chí đó thường trở thành mục tiêu nhòm ngó của nhiều “vệ tinh”.

  Dẫu vậy, là người mạnh mẽ, thích chinh phục, Sư Tử có thể khiến nàng “đổ rụp” mà không cần tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, bản tính của Sư Tử là kiêu ngạo, thái độ tự mãn, luôn cho rằng mình hơn người nên chẳng đếm xỉa đến ý kiến của người khác. Chính vì thế, người yêu của Sư Tử thường cảm thấy bị lấn lướt và không được tôn trọng nên đã chủ động chọn cách rời xa cậu ấy.

  2. Ma Kết

  Ma Kết không phải là anh chàng bỏ bê bạn gái. Là người có trách nhiệm, Ma Kết luôn nghĩ phải làm việc cật lực để có thể lo cho người yêu có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Điều đó khiến cậu ấy không thể ở bên quan tâm, săn sóc bạn gái thường xuyên được. Nhiều cô gái không hiểu được tấm chân tình và việc Ma Kết đang làm nên nghĩ rằng cậu ấy là người khô cứng, chỉ quan tâm đến tiền và chẳng thể kiên nhẫn bước tiếp cùng Ma Kết trên đường đời.

  3. Bọ Cạp

  Sai lầm của nam Bọ Cạp có lẽ là quá nâng niu, săn sóc bạn gái. Cậu ấy coi người yêu như món đồ sở hữu nên đã vô tình kìm kẹp, quan tâm một cách thái quá khiến bạn gái cảm giác như Bọ Cạp đánh cắp sự tự do của họ. Chính yêu thương mù quáng đã khiến Bọ Cạp bóp chết tình yêu của mình ngay từ trong trứng nước. Cậu ấy khiến cho người yêu nảy sinh tâm lý vùng vẫy, muốn chạy thoát khỏi sự bao bọc quá kĩ của cậu ấy.

  4. Song Tử

  Nếu như Bọ Cạp nâng niu, săn sóc người yêu rất kĩ thì Song Tử lại hoàn toàn ngược lại. Cậu ấy không đặt mục tiêu quan tâm bạn gái lên đầu tiên mà chỉ quan tâm bản thân thích gì và muốn gì. Chính sự lạnh nhạt đó đã khiến người yêu Bọ Cạp có cảm giác hờn tủi, cô đơn trong chính tình yêu của mình và tất nhiên, việc nàng ngã vào vòng tay người con trai khác là điều dễ hiểu.

  5. Thiên Bình

  Nam Thiên Bình có vẻ ngoài cuốn hút, cách nói chuyện lại rất thú vị nên thường gây ấn tượng với nhiều người từ những phút giây đầu tiên. Thế nhưng, trong tình yêu, Thiên Bình cũng dễ bị nàng bỏ rơi? Vì sao ư? Chàng trai Thiên Bình luôn ở trạng thái do dự và thiếu quyết đoán, dù trái tim đã yêu một người nhưng bề ngoài cậu ấy lại tỏ ra không quan tâm. Dù nàng cũng có tình cảm với Thiên Bình nhưng không thể kiên nhẫn chờ đợi chàng bày tỏ tình yêu.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Chòm Sao Nói Thẳng Nói Thật Dễ Gây Tổn Thương Cho Người Nghe
 • Tử Vi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Chòm Sao Nào Dũng Cảm Nhất Khi Yêu?
 • Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao
 • Top 4 Chòm Sao Nữ Dễ Bị Trầm Cảm Nếu Không Được Quan Tâm, Chăm Sóc
 • Chòm Sao Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Top 3 Chòm Sao Dễ Bị Đồng Tiền Sai Khiến, Sẵn Sàng Bỏ Rơi Người Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao “dễ Bốc Hỏa” Nhất Trong 12 Chòm Sao. Họ Là Ai?
 • Top 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 5 Chòm Sao Dễ Dàng Từ Bỏ Tình Yêu Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Lừa Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Top 3 Chòm Sao Quá Ngây Thơ Và Tin Người, Rất Dễ Bị Người Khác Lừa
 • Đặc biệt là với những chòm sao dễ bị đồng tiền sai khiến này, tiền bạc là điều vô cùng quan trọng, thậm chí hơn cả vấn đề tình cảm cá nhân của mình.

  Chòm sao Bạch Dương

  Khi yêu, sự nhiệt tình và chung thủy của Bạch Dương chỉ phát sinh ở thời điểm họ vừa mới yêu bạn. Đó là lúc tình cảm của những chú Cừu đang mặn nồng nhất, ngập tràn hào hứng về mối quan hệ này nhất.

  Nhưng suy cho cùng, một chòm sao luôn thích những điều mới mẻ, khó ngồi yên một chỗ như Dương Dương rất khó để duy trì sự thủy chung son sắt của mình từ đầu đến cuối. Đặc biệt là khi đã yêu lâu, họ rất dễ thay lòng đổi dạ vì những điều thú vị hơn từ thế giới bên ngoài.

  Hơn nữa, ham muốn làm giàu là một trong những tham vọng cả đời của Bạch Dương. Để có một cuộc sống với điều kiện kinh tế dư dả, Dương Dương sẵn sàng làm mọi việc, xoay sở đủ cách.

  Kể cả khi đã đạt được mục đích, họ cũng không bao giờ bằng lòng với hiện tại. Thay vào đó, cung hoàng đạo này sẽ đặt ra những tham vọng cao xa hơn. Với họ, tiền bạc có sức mạnh vô biên, nó có thể điều khiển được cả con người Dương Dương.

  Cho nên, chòm sao này cũng không ngần ngại vứt bỏ tình cảm của người đã luôn ở bên cạnh mình khi nghèo khó để tìm đến những mối quan hệ mới ngắn ngủi đầy giả tạo nhưng có thể đáp ứng ham muốn giàu sang của họ.

  Chòm sao Song Ngư

  Tính cách có phần kiêu ngạo, sang chảnh của Song Ngư khiến họ bị ám ảnh bởi cuộc sống nghèo nàn, khốn khó. Cho nên những chú Cá luôn tích cực tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền và tích lũy cho bản thân.

  Họ rất khó để bằng lòng với địa vị, tài chính hiện tại của mình. Thay vào đó, Ngư Nhi sẽ luôn muốn đạt được nhiều hơn nữa. Đến nỗi trong đầu những cô cậu này lúc nào cũng chỉ xoay quanh việc đầu tư, tính toán xem làm cách nào để số dư tài khoản tăng lên.

  Bởi chỉ sau khi có tiền, họ mới thực sự cảm thấy an tâm và can đảm, dám làm những điều mình muốn. Theo chúng tôi chòm sao này luôn tự nghiêm khắc, nhắc nhở bản thân phải cố gắng sao cho ngày hôm nay phải kiếm được tiền nhiều hơn ngày hôm qua, số lời đầu tư luôn phải tăng theo thời gian.

  Vì việc làm giàu mà họ chẳng ngại bất cứ việc gì dù là khó khăn, gian khổ hay lăn lộn đủ đường hoặc nếu cần thiết sẽ sẵn sàng làm mích lòng mọi người xung quanh mình nếu đối phương xảy ra xung đột với mục tiêu kiếm tiền của họ.

  Chòm sao Song Tử

  Song Tử luôn theo đuổi cuộc sống vật chất giàu sang. Họ cho rằng chỉ có tiền mới đáp ứng được mọi nguyện vọng. Họ ngưỡng mộ cuộc sống của những người nhiều tiền, và cũng lấy đó là mục tiêu phấn đấu.

  Với Song Tử, tiền bạc là điều vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định hạnh phúc của họ, cho nên bạn sẽ thường thấy chòm sao này luôn cố gắng và xoay sở cuộc sống theo đủ cách để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

  Chòm sao này cực kỳ coi trọng đồng tiền, thậm chí còn đặt nó cao hơn cả tình yêu. Vì việc kiếm tiền, họ sẵn sàng gạt đi những thứ ngáng đường không cần thiết kể cả là bỏ rơi người yêu của mình.

  Cho nên nếu đang yêu một anh chàng hay cô nàng Song Tử mà bạn cho rằng cung hoàng đạo này sẽ vì tình yêu lứa đôi mà từ bỏ mục tiêu tiền bạc thì đó là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm và sẽ rất dễ tự chuốc lấy đau khổ mà thôi.

  Không thể phủ nhận khi yêu, Song Song cũng sẵn sàng chi tiền chiều chuộng cho nửa kia không chút đắn đo, nghĩ suy.

  Nhưng sự toàn tâm toàn ý đó chỉ kéo dài khi yêu đương không ảnh hưởng đến tiền bạc. Còn nếu hai lĩnh vực này xảy ra xung đột, Song Song chắc chắn sẽ lựa chọn tiền bạc.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  Top 3 chòm sao yêu tiền nhưng không bất chấp tất cả để làm giàu

  Xử Nữ

  Đứng đầu trong danh sách mê tiền nhất 12 cung hoàng đạo không ai khác chính là chòm sao Xử Nữ. Mỗi một việc họ làm đều rất cầu toàn, nhờ vậy mà hiệu quả đem lại sẽ rất tốt, thù lao nhận được xứng đáng.

  Xử Nữ mê tiền, mê làm giàu nhưng không đặt nặng vấn đề tài chính như Kim Ngưu. Với họ, đầu tư là quá trình phải thật thoải mái thì mới mong đạt được lợi nhuận. Họ cũng suy nghĩ rất đơn giản, nếu suôn sẻ thì được khoản lời tích góp, còn nếu lỡ bị lỗ thì cũng rút kinh nghiệm cho sau này.

  Với Xử Nữ, nhiều thì càng tốt mà ít cũng chẳng sao, góp nhặt lâu dần rồi cũng sẽ thành công. Suy nghĩ đơn giản như vậy nhưng không có nghĩa là Xử Nữ hời hợt trong chuyện kiếm tiền. Ngược lại, chòm sao này luôn rất cẩn thận mỗi bước đi, làm đến đâu chắc đến đó nên số tiền họ tích góp được không phải ít.

  Cung hoàng đạo này thường bị người bên cạnh hiểu lầm rằng trong mắt chỉ có tiền, nhưng thực chất họ biết mình cần một cuộc sống ra sao, làm như thế nào để có được cuộc sống như mình muốn. Yêu tiền nhưng Xử Nữ sẽ không đánh mất phương hướng và mục tiêu của bản thân.

  Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 chòm sao yêu tiền nhưng không bất chấp tất cả để làm giàu

  5 chòm sao biết phát huy sở trường, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

  Chòm sao Ma Kết

  Ma Kết là tuýp người làm gì cũng rất khiêm tốn và lặng lẽ. Trong quá trình trưởng thành, Kết Kết tự đúc rút ra rất nhiều đạo lý cuộc sống mà chẳng cần ai phải chỉ dạy. Điều đó giúp họ luôn là một người trưởng thành trước tuổi và nhận được sự tin tưởng của mọi người.

  Cung hoàng đạo này không chỉ luôn cố gắng làm xong việc của mình mà còn biết quan sát và học hỏi từ người khác. Họ cứ lẳng lặng tiếp thu những mặt tốt của đối phương để tự hoàn thiện bản thân. Còn những khuyết điểm thì Kết Kết luôn tự dặn lòng mình phải tránh, không bao giờ được lặp lại những điều như vậy. Đây chính là chìa khóa để Kết Kết trở nên ưu tú hơn.

  Chòm sao này hiểu rằng, cuộc sống vốn không công bằng, thay vì cứ lãng phí thời gian ngồi than phiền và ảo não về những điều mình không làm được thì chủ động thích ứng với cuộc sống, tìm cách phát huy những thế mạnh sở trường của mình đồng thời sửa đổi khuyết điểm mới là cách làm đúng đắn nhất để thành công.

  Ma Kết chính là chòm sao biết phát huy sở trường bản thân như vậy, cho nên họ cũng dễ đạt được những thành tựu nổi bật hơn so với người khác.

  Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 5 chòm sao biết phát huy sở trường, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Chòm Sao Dễ Bị Tiểu Nhân Ám Hại Năm 2022, Vướng Đủ Chiêu Trò
 • 3 Chòm Sao Có Trái Tim Dũng Cảm Và Tinh Thần Chiến Đấu Mạnh Mẽ Nhất
 • Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Có Diêm Vương Tinh Chiếu Mệnh, Đón Sóng Gió Cuộc Đời
 • 5 Chòm Sao Không Biết Phân Biệt Lòng Người Thật Giả Nên Dễ Bị Lợi Dụng
 • Thứ Bảy 31.1: Cự Giải Bị Bạn Bè Bỏ Rơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 10/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Cảm Giác Bị Bỏ Rơi, Thiên Bình Tránh Xung Đột Với Đồng Nghiệp
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 10 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 15 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 15 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 28 Tháng 6
 • Bạch Dương (21.3 – 19.4)

  Cuộc sống cá nhân sẽ khó có thể được Bạch Dương ưu tiên vào ngày hôm nay. Thành công của công việc cá nhân hoặc của nhóm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, hãy chắc chắn đừng quên những sai lầm của bạn và người khác.

  Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

  Hôm nay là ngày có những thay đổi về kế hoạch và mục tiêu của bạn cũng như chấp nhận một vị trí mới trong công việc. Đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc, nếu không, bạn sẽ vướng vào rắc rối nghiêm trọng.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  Không phải tất cả các cánh cửa đang rộng mở cho Song Tử vào ngày hôm nay, một trong số chúng sẽ bị khép lại. Đừng lãng phí thời gian mà hãy chọn các cánh cửa có khả năng nhất.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Hôm nay mọi thứ không đi theo cách mà Cự Giải mong muốn. Bạn cố gắng làm những gì mình cho là đúng. Vào thời điểm khó khăn nhất, một người mà bạn thường dựa vào có thể bỏ rơi bạn.

  Sư Tử (23.7 – 22.8)

  Cả những chuyện tốt và xấu đều dễ xảy ra trong các mối quan hệ của bạn. Hãy kiên nhẫn và trở nên thân thiện hơn. Bạn cũng đừng vội vàng ăn mừng chiến thắng hay thất vọng quá sớm. Bạn sẽ có thể khám phá ra một vài đặc điểm tích cực của một ai đó mà bạn quan tâm.

  Xử Nữ (23.8 – 23.9)

  Tốt hơn hết là bạn nên chủ động ngay cả trong các tình huống nhỏ. Xử Nữ có thể tìm thấy chính mình trong một vài tình huống quen thuộc. Tuy nhiên nếu bạn định đưa ra các quyết định quan trọng thì nên hoãn lại vì tương lai có thể sẽ tự quyết định được.

  Thiên Bình (24.9 – 23.10)

  Mong muốn của Thiên Bình sẽ trở thành sự thật nếu họ không thoái thác nhiệm vụ của mình cho người khác. Đừng đưa ra hành động qua một người trung gian nào vào ngày hôm nay. Hãy giải quyết tất cả các vấn đề quan trọng của bản thân và nên tin tưởng người yêu, bạn bè.

  Bò Cạp (24.10 – 22.11)

  Có thể bạn đang cố che giấu sự lười biếng của mình, sợ thất bại hoặc sợ tạo ra một ấn tượng không chuyên nghiệp. Hãy thận trọng trong các hành động, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì đó.

  Nhân Mã (23.11 – 21.12)

  Tâm trí Nhân Mã có thể bị cản trở bởi ám ảnh về quá khứ. Bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi và nên dừng lại nghỉ ngơi. Một thất bại rất có thể sẽ xảy ra.

  Ma Kết (22.12 – 19.1)

  Những thành tựu của Ma Kết phụ thuộc vào khả năng hợp tác với những người khác. Mối quan hệ thân thiện với người quản lý và liên hệ với người có thẩm quyền sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thu nhập. Nếu bạn là một con chim tự do và thích làm việc cho chính mình, hãy học hỏi các kỹ năng về ngân sách và biết làm thế nào để đưa các nhu cầu tài chính lên ưu tiên.

  Bảo Bình (20.1 – 18.2)

  Hôm nay Bảo Bình tránh được các vấn đề khó khăn và giải quyết những cái đơn giản. Kết quả cuối cùng sẽ dẫn đến thành công nhờ tinh thần tràn đầy năng lượng và nhận được tất cả các hỗ trợ cần thiết.

  Song Ngư (19.2 – 20.3)

  Song Ngư cần một chỗ dựa ở phía sau an toàn. Bạn có thể tìm kiếm điều đó ở một người bạn đời đáng tin cậy. Hãy thận trọng với những sai lầm của người khác để không bị ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tình Yêu Nam Thiên Bình Có Hợp Với Nữ Cự Giải Không?
 • 22 Loại Rau Củ Quả Giải Nhiệt Cho Bé Giúp Phòng Bệnh Mùa Hè
 • Tìm Hiểu Tính Cách Của Cô Nàng Cự Giải Ra Sao Nhé
 • Căn Cứ Giải Quyết Yêu Cầu Ly Hôn
 • Căn Cứ Giải Quyết Ly Hôn
 • Mơ Thấy Mình Bị Bỏ Rơi Và Ý Nghĩa Của Chúng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 26/8/2020: Cự Giải Cảm Thấy Bị Bỏ Rơi, Xử Nữ Coi Chừng Bị Thua Lỗ
 • Tình Bạn Giữa Song Ngư Và Cự Giải
 • Khi Cự Giải Và Sư Tử Là Đồng Nghiệp
 • Đọc Hãy Khóc Đi Em
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 15/7​
 • Tâm trạng chắc chắn sẽ rất tệ hại nếu như bạn mơ thấy bản thân bị người khác bỏ rơi?

  Bạn lo lắng và sợ hãi mình sẽ gặp chuyện không hay khi nằm mơ giấc mơ này.

  • Trong giấc mơ, bạn thấy chỉ có một thân một mình, bạn cảm thấy cô đơn trống trải, giấc mơ này lột tả chính cảm xúc thực của bạn trong cuộc sống, bạn luôn cảm thấy rằng không ai thực sự thấu hiểu bạn và bạn không thể tìm được người để chia sẻ cảm xúc của chính mình.
  • Bạn thấy chính mình bị bỏ rơi và cảm thấy lạc lõng trong giấc mơ của bạn, gợi lên những ký ức, thời gian bị bỏ lại phía sau, bạn mãi ám ảnh vào chúng và không thể buông điều này sẽ gây cản trở cho bạn để đi đến những thứ mới mẻ hơn và hạnh phúc hơn. Ngoài ra, giải mã giấc mơ cho biết, giấc mơ này cũng phản ảnh nỗi sợ hãi từ quá khứ, bạn lo sợ mình sẽ bị bỏ rơi, bị từ chối hoặc thậm chí bị phản bội hay mất đi một người thân yêu nào đó. Nó cũng có thể xuất phát từ cảm xúc hoặc các vấn đề chưa được giải quyết từ thời thơ ấu.
  • Mơ mình bỏ rơi người khác: cho thấy bạn đang cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ vì những áp lực cuộc sống, công việc và những vấn đề và quyết định khác.
  • Mơ thấy mình đang xa lánh hay kỳ thị một người nào đó, điều này chỉ ra rằng bạn đang từ chối hay phủ nhận một số khía cạnh bên trong chính bản thân bạn đấy.
  • Ngược lại, nếu như bạn là người bị người khác xa lánh trong giấc mơ của bạn, nghĩa là bạn đang cảm thấy mình là người lép vế, chịu sự tác động của người khác, bạn không có tiếng nói riêng và không thể tự chủ cho chính bản thân cuộc đời bạn

  Nằm mơ bị bỏ rơi là số gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Loại Rau Củ Quả Giải Nhiệt Cực Tốt Cho Bà Bầu
 • Những Loại Rau Củ Giải Nhiệt Cho Mùa Hè
 • Những Loại Rau Củ Quả Giải Nhiệt Mùa Hè
 • Hamlet Trương Radio 49: Cung Cự Giải
 • Tất Tần Tật Về Nhân Mã Qua Từng Ngày Sinh (Phần 1)
 • Top 5 Chòm Sao Dễ Dàng Từ Bỏ Tình Yêu Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Lừa Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Top 3 Chòm Sao Quá Ngây Thơ Và Tin Người, Rất Dễ Bị Người Khác Lừa
 • Top 4 Chòm Sao Nữ Có Vẻ Đẹp Cuốn Hút, Được Nhiều Người Theo Đuổi Nhất
 • Mua Son Kem Lì Black Rouge Cream Matt Rouge Cm02 Deneb Giá 119,000 Trên Boshop.vn
 • Review Son Black Rouge Cream Matt Rouge: Thỏi Son Tarot Mang May Mắn Đến Cho Bạn
 • “…Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi. Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là chòm sao cứng nhắc nhất trong 12 chòm sao. Khi yêu chòm sao Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác. Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương…..” Hạng 1 : Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Theo , vũ khí nguy hiểm nhất của chòm sao Nhân Mã khi yêu đó là sự im lặng. Một Nhân Mã thường ngày hoạt bát, vui vẻ và tinh nghịch bỗng dưng im lặng thì không có gì đáng sợ bằng. Một chòm sao Nhân Mã sẽ quan sát bạn từ xa nhưng đến khi thấy tình yêu không thể tiếp tục. Nhân Mã sẽ chọn cách bỏ đi và không nói bất kỳ một lý do gì. Khi yêu một người thuộc chòm sao Nhân Mã, bạn không chỉ vất vả để có được tình yêu của cậu ấy mà để giữ được tình yêu đó cũng không hề đơn giản. Sự im lặng của chòm sao này có thể làm bạn phát điên lên được và nỗi buồn tình yêu mà Nhân Mã để lại cho bạn sẽ vô cùng sâu sắc.

  Hạng 2 : Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

  Khi yêu chòm sao Song Tử, bạn sẽ như chơi một trò chơi mạo hiểm mà không có dây an toàn vậy. Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là chòm sao có tính tình thay đổi liên tục, nay thế này mai thế khác. Sự biến đổi và thiếu ổn định của chòm sao này cũng sẽ khiến bạn phải thấp thỏm không yên. Bạn không thể đoán biết họ đang thực sự nghĩ gì, để rồi luôn lo sợ một ngày nào đó tình yêu ấy sẽ vuột khỏi tầm tay. Yêu một người thuộc chòm sao Song Tử bạn phải chấp nhận như ngồi trên đống lửa và dễ bị “đau tim” rất nhiều lần.

  Hạng 3 : Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi. Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là chòm sao cứng nhắc nhất trong 12 chòm sao dù họ thuộc con giáp nào. Khi yêu chòm sao Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác. Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương. Nếu chấp nhận yêu một người thuộc chòm sao Ma Kết, bạn phải là người biết lắng nghe và thấu hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách nhường nhịn bởi nếu không người hứng chịu tất cả những khổ đau trong tình yêu chính là bạn.

  Hạng 4 : Chòm sao Kim Ngưu (20/4- 20/5)

  Ghen tuông điên cuồng khiến tình yêu ngạt thở. Chòm sao Kim Ngưu là một trong những chòm sao có tính sở hữu cao nhất, nên khi yêu Kim Ngưu thường ghen một cách điên cuồng. Nếu yêu một người thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn phải thận trọng với những hành động của mình, chỉ cần lỡ tay like ảnh hoặc status trên Facebook của một chàng trai (cô gái) nào đó mà quên like ảnh của Kim Ngưu thì cứ liệu chừng mà hứng lấy cơn hậm hực không nguôi. Sau đó Kim Ngưu sẽ dằn vặt và chỉ trích bạn khiến bạn cảm thấy ngạt thở trong những cơn ghen “Hoạn Thư” ấy.

  Hạng 5 : Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Lý trí quá khiến tình yêu dễ phai nhạt. Và chòm sao Bảo Bình là những người sống dựa vào lý trí. Khi yêu, với bản tính thích sự tự do, không thích bị trói buộc, nếu bạn muốn giữ Bảo Bình cho riêng mình thì điều đó dễ gây tác dụng ngược. Đối với Bảo Bình, tình yêu không phải là mối bận tâm duy nhất mà chòm sao này còn muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè,công việc. Vì thế, có thể một lúc nào đó Bảo Bình sẽ làm bạn cảm thấy tủi thân, không được quan tâm nhiều bởi tình cảm bị san sẻ. Nếu đã trót trao trọn trái tim cho chàng/nàng thuộc chòm sao Bảo Bình, bạn hãy tranh giành quỹ thời gian hạn hẹp được chia đều của cậu ấy, nếu không tình yêu sẽ dễ bị phai nhạt lúc nào không hay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 5 Chòm Sao “dễ Bốc Hỏa” Nhất Trong 12 Chòm Sao. Họ Là Ai?
 • Top 3 Chòm Sao Dễ Bị Đồng Tiền Sai Khiến, Sẵn Sàng Bỏ Rơi Người Yêu
 • Top Chòm Sao Dễ Bị Tiểu Nhân Ám Hại Năm 2022, Vướng Đủ Chiêu Trò
 • 3 Chòm Sao Có Trái Tim Dũng Cảm Và Tinh Thần Chiến Đấu Mạnh Mẽ Nhất
 • Sư Tử Sợ Bản Thân Yếu Đuối, Sợ Yêu, Sợ Bị Bỏ Rơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Viii “sư Tử Xuất Thân Từ Chi Tộc Giuđa Đã Chiến Thắng”
 • Chương 17. Sư Tử Và Cừu
 • Sư Tử, Kiến, Gián Và Bài Học Về Quản Lý Phân Phối
 • Bài Học Nhân Sự Để Đời Từ Câu Chuyện Sư Tử Và Kiến
 • Sự Chăm Chỉ Của Con Kiến Và Bài Học Quản Trị
 • Chị đã nói như vậy vào buổi chiều đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Mái tóc chị dài, bờ môi kiêu hãnh và dáng ngồi tự tin không cưỡng lại được, tuy nhiên, qua những ngày gió tháng 10 không có nắng, qua những tách mocha thơm đậm, tôi thấy trong mắt chị rũ rượi một khoảng trời đầy mỏi mệt. Hành trình mà chị đi qua, không hẳn đầy nhiệt thành, không hẳn đầy kiêu hãnh, ẩn chứa sau vẻ ngoài mạnh mẽ kia chính là những vụn về yếu đuối. Chị sợ…

  Sợ bản thân yếu đuối

  Chòm sao thứ năm trong vòng tròn Hoàng đạo được sự bảo hộ của Mặt Trời và mang trên mình sự tự tin tuyệt đối, chị có thể cuốn hút mọi ánh nhìn về phía mình. Không có một vóc dáng xinh đẹp, không sở hữu một gương mặt khả ái, người ta ấn tượng bởi chị là một Sư Tử, bởi bước đi kiêu hãnh và nụ cười bí ẩn không thể lẫn vào bất cứ chòm sao nào. Thế nhưng, những cô gái tháng bảy này đôi lúc cảm thấy mình yếu đuối, điều này không bắt nguồn từ sự tự ti, nó là hệ lụy dài của quãng thời gian đấu tranh với những nỗi sợ. Sư Tử bị ám ảnh bởi việc được đáp lại, và những kết quả không mấy tốt đẹp sau cuộc hành trình sẽ là điều khiến họ gục ngã.

  Chị kể nhiều về mối tình của chị. Đó là một hành trình đẹp, đầy những bó hoa, những vòng tay và những cái siết tay thật chặt. Chị còn kể về những cơn mưa, đó là khi mắt chị bắt đầu hoen ướt và vẻ ngoài kiêu hãnh không còn hiện diện. Chị rất sợ. Không ai có thể tự tin tuyệt đối, dù có là Sư Tử.

  Sự cực đoan được biểu hiện rõ ràng nhất khi Sư Tử ghen tuông, đó là một bộ mặt khác của họ. Không còn cư xử đúng phép tắc, không còn hành động theo quy định, Sư Tử ghen tuông đúng với tính chất dữ dội và điên cuồng của nó. Bạn có thể ức chế một cô nàng Sư Tử khi họ ác ý dẫm lên gót chân bạn, lấy mất món đồ của bạn hay tranh cãi quyết liệt về một việc cô ta cho là đúng, nhưng không bao giờ thuần hóa được một con Sư Tử đang ghen. Họ xù mớ lông được chải chuốt của mình ra, sau đó dùng vuốt và nanh để trừng phạt. Vì vậy, trong mọi việc, chính bạn (và cả Sư Tử) luôn thầm sợ hãi họ về tính cách này. Và lời khuyên duy nhất nếu bạn gặp trường hợp đó: hãy im lặng!

  Vì sao ư? Sợ bị bỏ rơi

  Im lặng không phải là thầm chấp nhận, ngược lại, nó biểu hiện sự phản đối và trừng trị.

  Vào một ngày gió Sài Gòn, chị gọi điện cho tôi và cầu xin một cuộc nói chuyện. Chúng tôi ngồi với hai cốc mocha, bàn bạc đủ thứ, mọi điều quan tâm, mọi điều vặt vãnh. Chị không bỏ sót một quãng im lặng nào, vì chị sợ.

  Sư Tử là những sinh vật sống nhờ tiếng tăm – nghĩa là họ cần được quan tâm, đâu đó cần được bảo bọc và che chở. Vì vậy, đối với Sư Tử, khi một người im lặng, nghĩa là họ không còn quan tâm đến mọi điều sau đó, họ bộc lộ sự bất mãn theo cách riêng, và Sư Tử hiểu đó là một sự trừng trị. Họ sẽ dừng cuộc tranh cãi, cố gắng cứu vãn mọi chuyện, sẽ không còn một Sư Tử bất chấp bảo vệ bản thân, không còn cô nàng hờn dỗi quay lưng khi đuối lí. Họ trở lại, tử tế và lịch sự.

  “Chị thường là người quay lưng khi cảm thấy mối quan hệ không thể tiếp tục. Không phải vì chị đặt cái tôi lên quá cao, nhưng chị cần bảo vệ bản thân, khỏi bị đau. Bị bỏ rơi là một nỗi ám ảnh dài, nó ảnh hưởng đến mọi suy nghĩ của chị, đến những ý định và kế hoạch dài lâu. Vì vậy, đừng trách chị vì chị là người bỏ rơi trước, chúng ta cần làm thứ gì đó để mình không bị tổn thương”.

  Sợ bản thân không đủ tốt

  Điều gì làm nên một Sư Tử tự tin, đầy nhiệt thành và kiêu hãnh? Đó chính là nhận định về bản thân mình. Hầu hết Sư Tử đều nghĩ mình tuyệt vời, nhưng một khi suy nghĩ đó bị lung lay, họ suy sụp, không còn đầy lửa và nắng. Chúng ta thường biết về Sư Tử với nhiều thứ tốt lành, chúng trở thành phần thưởng, động lực, nhưng cũng là một gánh nặng lớn đối với họ.

  Sợ hãi bản thân, đó là khi nhìn xuống dưới chân mình, chẳng còn gì ngoài tan hoang nát vụn. Sư Tử bị ám ảnh bởi mọi thứ về mình. Đó là giá trị của họ, giúp họ có quy cách và cố gắng hoàn thiện bàn thân.

  Và chị, và bản thân tôi, cũng từng sợ hãi như vậy khi đối mặt với thế giới. Nhưng vì chúng tôi là mặt trời, là rực lửa, chúng tôi biết rõ bản thân mình muốn gì và cần gì. Đừng vội phán xét một người chỉ vì họ yếu đuối, sợ hãi hay cực đoan, hãy nhìn vào những gì mà họ đã làm được!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Sư Tử Đón Nhận Tình Yêu
 • Điểm Tin Kỷ Lục: Sư Tử Hang Á Âu
 • Giải Mã Cung Sư Tử Hợp Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Cung Sư Tử
 • Xe Tập Đi Sư Tử Fisher Price Musical Lion Walker Y9854
 • Sách Trái Tim Sư Tử
 • Những Chòm Sao Dễ Bị Tổn Thương Nhất Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 62: Cha Nợ Con Trả
 • Con Người Thật Của Chòm Sao Song Tử
 • Phân Tích Các Sao Trong Lá Số Tử Vi
 • Các Chòm Sao Trong Tử Vi
 • Luận Giải Chi Tiết Ý Nghĩa Sao Tử Vi Với Các Sao Trong Bộ Cung Sao
 • Thiên Bình không phải sợ yêu sợ thương mà bởi vì Thiên Bình sợ phải yêu thêm một lần nữa, đau thêm một lần nữa và chịu tổn thương thêm một lần nữa. Thiên Bình cũng đã từng là một cô gái yếu đuối với vẻ ngoài mỏng manh, mong muốn được yêu thương và che chở. Thiên Bình cũng đã từng đem hết thảy tình cảm mình có để vun đắp cho mối quan hệ của hai người. Thiên Bình đã từng mong muốn có thể chở che cho một nữa của mình, vậy mà sau tất thẩy những yêu thương quan tâm theo đuổi, người ta chỉ để lại cho Thiên Bình sự thờ ơ lạnh nhạt, một trái tim với đầy những vết xước. Sau chia tay cuộc sống của Thiên Bình là những ngày một mình trong thế giới đầy những nỗi cô đơn, một mình đi về với cảm giác trống vắng trơ trọi, Thiên Bình lạc lõng trong thế giới của sự phản bội dần dần họ trở thành người lạnh lùng, thờ ơ và vô tình với những lời hứa hẹn thiếu chân thành. Họ mơ hồ về chuyện tình cảm, nghi hoặc trước những câu nói sáo rỗng, Thiên Bình một mình tự làm cho cuộc sống mình tốt đẹp, từ một người yếu đuối thích dựa dẫm vào người khác nay Thiên Bình hóa thành một đóa xương rồng mạnh mẽ giữa thế giới khô cằn. Thiên Bình không cần ai, không còn thiết tha yêu ai thêm một lần nữa.

  Song Ngư – “kẻ lụy tình” trong mối quan hệ hai người

  Song Ngư như một chú cá nhỏ bé giữa đại dương bao la cần được che chở yêu thương, như đóa hoa mỏng manh luôn cần được ai đó bảo vệ nâng niu. Song Ngư không có nguyên tắc nào trong tình yêu, yêu là yêu đơn giản là như vậy. Khi bắt đầu một mối quan hệ Song Ngư sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho tình yêu, Song Ngư dựa dẫm hoàn toàn vào người bạn đời của mình tin tưởng một cách tuyệt đối. Vậy nên khi bị phản bội rất khó để Song Ngư có thể phục hồi lại trạng thái bình thường, Họ không thể vực dậy mạnh mẽ như Bọ Cạp đâu, họ bắt đầu những ngày sống còn lại trong nỗi cô đơn triền miên, trong sự đau khổ dằn vặt. Thế giới của Song Ngư lạnh lẽo như dưới lòng đại dương, âm u như bầu trời ngày dông bão không có cách nào thoát ra. Biết là bị người mình yêu phản bội nhưng Song Ngư vẫn không ngừng dõi theo người đó quan sát xem người đó đang như thế nào, cảm thấy thế nào, cuộc sống có ổn không, và nếu phải hi sinh vì người đó thêm lần nữa Song Ngư cũng sẵn sàng, “kẻ lụy tình” Song Ngư đôi khi ngốc nghếch đến như thế, bất chấp mọi thứ chỉ để được ngắm nhìn người mình yêu hạnh phúc.

  Cự Giải – một mình đi về với những nỗi cô đơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Có Khả Năng Tìm Thấy Tình Yêu Đích Thực Qua Mai Mối
 • Học Tập 4 Chòm Sao Tốt Bụng, Phúc Đến Đời Sau
 • Đàn Ông Thuộc Chòm Sao Nào Lạc Quan Nhất, Yêu Cuộc Sống Nhất Và Có Tỷ Lệ Tự Sát Thấp Nhất.
 • Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993
 • Xem Sao Chiếu Mệnh Và Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Nữ Mạng
 • Khi Yêu Những Chòm Sao Nào Sẽ Dễ Bị Mù Quáng Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Chòm Sao Không Yêu Vì Tiền Bạc Của Cải Vật Chất
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 9 Chòm Sao Xử Nữ
 • Top 3 Chòm Sao Nhạy Cảm Nhất Trong Tình Yêu
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • 4 Chòm Sao Đào Hoa Nhất Mùa Thất Tịch
 • Những chòm sao mù quáng khi yêu

  Thứ 1. Bạch Dương

  Khi Bạch Dương đem lòng yêu ai đó, cho dù cô gái ấy đưa ra bất cứ yêu cầu gì, cậu ấy sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành. Cậu ấy không cần biết yêu cầu đó có hợp lý hay không, có vượt quá khả năng của mình hay không. Về điểm này thì quả là Bạch Dương quá điên cuồng trong tình yêu.

  Thứ 2. Nhân Mã

  Nhân Mã có thể vì bạn gái của mình mà không ngại hiểm nguy, xông vào nơi nước sôi lửa bỏng. Lá gan của Nhân Mã cũng rất lớn. Một khi đã yêu, cậu ấy sẽ không bao giờ chùn bước, bất chấp hoàn cảnh gia đình, thân phận có phù hợp hay không.

  Thứ 3. Song Tử

  Đầu óc khách quan của Song Tử chỉ dùng để phân tích các sự việc, chứ không dùng trong vấn đề tình cảm. Họ sử dụng sự thông minh nhanh trí của mình để nghĩ cách dâng tặng mọi thứ của bản thân cho bạn gái. Ngoài ra, Song Tử còn có một đặc điểm, đó là đối phương càng khó gần, càng bướng bỉnh thì họ lại càng cảm thấy thích thú.

  Thứ 1. Bạch Dương

  Khi Bạch Dương đã yêu ai đó, cô ấy không cần biết đối phương đã kết hôn hay chưa, không cần biết cuộc sống của họ phức tạp như thế nào. Cô ấy có tâm lý cứ yêu đã rồi tính sau. Chính vì thế, môn đăng hộ đối cũng không phải vấn đề mà cô ấy quan tâm. Có nhiều lúc, sự phản đối của người khác lại là sự khích lệ đối với cô ấy.

  Thứ 2. Song Ngư

  Bình thường Song Ngư rất thích bắt bẻ. Nhưng khi yêu, cho dù phát hiện ra khuyết điểm của bạn trai, cô ấy vẫn sẽ khoan dung tha thứ. Bởi lẽ cô ấy cho rằng, khi yêu không cần quá tính táo, không cần quá để ý tới cái nhìn của người khác.

  Thứ 3. Thiên Bình

  Khi yêu đương nồng cháy, Thiên Bình sẽ vô cùng mù quáng. Cô ấy sẽ không ngừng đưa ra các yêu cầu cho bản thân. Mặc dù cô ấy biết mình như thế nào, nhưng vẫn e sợ cái nhìn của mình không đúng. Tóm lại, cô ấy vô cùng mất tự tin vào bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cặp Đôi Chòm Sao Yêu Điên Cuồng Nhưng Không Thể Kết Hôn Với Nhau
 • Nhược Điểm Trong Tình Yêu Của Các Chòm Sao Nữ
 • Top Các Chòm Sao Dễ Có Người Yêu Nhất Trong Tháng 5
 • Top 5 Cặp Chòm Sao Dù Có Đến Với Nhau Cũng Chỉ Là Chuyện Tình Ngang Trái
 • Những Chòm Sao Thiếu Tình Yêu
 • Lí Do Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Bị ‘Bỏ Rơi Không Thương Tiếc’ Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chom Sao Bi An Hoc Duong Casting
 • Hunter Và Bí Mật Thế Giới Vampire
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo: Tính Cách Và Những Chòm Sao Chiếu Mệnh
 • Ký Tự Chiêm Tinh Và Cung Hoàng Đạo
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (108)
 • ilike.com.vn – Bất cứ việc gì xảy ra cũng có lí do của nó và bỗng dưng vào một ngày đẹp trời bạn bị một nửa bỏ rơi thì cũng đừng vội buồn.

  Bạch Dương

  Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo rất sáng suốt trong tình yêu. Nhưng điều đó cũng chính là lí do khiến Bạch Dương dễ bị bỏ rơi vì họ không mang đến cảm giác cuồng nhiệt cho đối phương. Bạch Dương luôn giữ lại một phần cho bản thân chứ không dốc hết vào tình yêu nên đôi lúc khiến người khác dễ hụt hẫng và không muốn ở bên họ.

   

  Kim Ngưu

  Lí do Kim Ngưu bị bỏ rơi cũng rất dễ hiểu khi họ quá cứng nhắc và có phần vô tâm với người yêu của mình. Kim Ngưu luôn nghĩ rằng đó là con người thật của mình và khó để thay đổi nhưng họ đã vô tình làm tổn thương thương đối phương mà không biết.

   

  Song Tử

  Đối với Song Tử việc bị bỏ rơi có thể không khiến họ buồn nhưng sẽ sinh ra cảm giác hằn học. Bởi lẽ Song Tử quá tin tưởng và không bao giờ nghĩ đến chuyện mình sẽ bị bỏ rơi. Thêm một lí do nữa khiến Song Tử dễ bị bỏ rơi là vì họ không đủ sáng suốt để phân biệt giữa tình yêu và trách nhiệm.

   

  Cự Giải

  Lí do Cự Giải bị bỏ rơi thì vẫn là vấn đề muôn thuở, họ quá ngang bướng và không bao giờ nghĩ mình sẽ nhường nhịn người khác nên mới khiến cho đối phương mệt mỏi muốn ra đi.

   

  Sư Tử

  Sự mạnh mẽ quá mức cần thiết của Sư Tử khiến họ bị người khác bỏ rơi giữa đường. Sư Tử luôn khiến đối phương có cảm giác dù không có họ thì Sư Tử vẫn sống tốt, cho nên đối phương sẵn sàng bỏ rơi Sư Tử bất cứ lúc nào họ muốn.

   

  Xử Nữ

  Xử Nữ vốn dĩ là chòm sao rất thông minh, nhẹ nhàng và được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, trong tình yêu họ lại thường mù quáng đến mức yếu đuối. Điều đó là lí do khiến Xử Nữ bị bỏ rơi không thương tiếc vì người khác sẽ sớm sợ hãi sự yếu đuối của họ.

   

  Thiên Bình

  Thiên Bình sẽ khá ngơ ngác khi không hiểu vì sao mình lại bị bỏ rơi. Nhưng lí do thì rất rõ ràng, chính tính cách lúc nào cũng thích phân bua và phải làm sáng tỏ tất cả mọi chuyện khiến họ và đối phương có những khoảng cách không thể lấp đầy.

   

  Thần Nông

  Việc Thần Nông bị bỏ rơi thường là một cú sốc đối với họ vì thường thì chỉ có Thần Nông bỏ rơi người khác. Nên Thần Nông rất khó chịu muốn biết lí do mình bị đối xử như vậy. Chính việc yêu quá nhiều và đặt hết tình cảm của bản thân vào cuộc tình đó nên mới dẫn đến việc Thần Nông bị bỏ rơi không thương tiếc.

   

  Nhân Mã

  Nhân Mã quá phóng khoáng nên họ dễ bị bỏ rơi vì không mang đến cảm giác an toàn cho đối phương. Và để bảo vệ bản thân thì đối phương luôn chọn cách ra đi trước vì họ không muốn mang trong mình sự lo sợ và thấp thỏm.

   

  Ma Kết

  Lí do khiến Ma Kết bị bỏ rơi là vì họ không biết trân trọng những điều mình đang có. Nhân Mã thường nghĩ rằng họ được quyền đối xử ra sao với đối phương cũng được. Điều đó làm cho người khác cảm giác họ không được tôn trọng và sẽ ra đi bất cứ lúc nào họ thấy Ma Kết thay đổi.

   

  Bảo Bình

  Sự điên cuồng trong tình yêu là lí do khiến Bảo Bình bị bỏ rơi. Họ không chỉ kiểm soát mọi hành động của đối phương mà Bảo Bình còn vô cớ gây sự hoặc nổi nóng nếu họ thấy không vừa lòng. Điều này làm cho Bảo Bình thường xuyên bị bỏ rơi mà không có lí do

   

  Song Ngư

  Song Ngư là một người sống nội tâm và ít nói việc họ bị bỏ rơi là do những lúc đối phương cần nghe một lời giải thích mà Song Ngư cứ lặng im. Đối với Song Ngư họ không sợ việc bị bỏ rơi mà sẵn sàng đối mặt với nó như một việc hiển nhiên sẽ xảy ra.

   

  Gia Linh/TTVH

   

   

  Top 5 cung hoàng đạo không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân

  Mật Mã Trái Tim – 3 năm trước

  ilike.com.vn – Kiểm soát cảm xúc của bản thân là điều vô cùng quan trọng nhưng có những cung hoàng đạo lại không thể làm được điều tưởng như đơn giản này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Ẩn 1200 Mật Ngữ Của 12 Chòm Sao (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm)
 • Top 5 Chòm Sao Nữ Siêu “Bánh Bèo” Và Yếu Đuối
 • Cung Hoàng Đạo Những Cái ” Nhất ” Của 12 Chòm Sao…
 • 12 Chom Sao Tinh Yeu Ngang Trai Aries Prince Of Fire
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Rainbow
 • Cung Hoàng Đạo Hôm Nay, Thứ 7 Cự Giải Bị Bạn Bè Bỏ Rơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 28 Tháng 6
 • Sinh Ngày 28 Tháng 6
 • Bật Mí Nỗi Sợ Ẩn Dấu Đằng Sau 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cự Giải Sinh Ngày 25 Tháng 6
 • Sinh Ngày 24 Tháng 6
 • Cuộc sống cá nhân sẽ khó có thể được Bạch Dương ưu tiên vào ngày hôm nay. Thành công của công việc cá nhân hoặc của nhóm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, hãy chắc chắn đừng quên những sai lầm của bạn và người khác.

  Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

  Hôm nay là ngày có những thay đổi về kế hoạch và mục tiêu của bạn cũng như chấp nhận một vị trí mới trong công việc. Đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc, nếu không, bạn sẽ vướng vào rắc rối nghiêm trọng.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  Không phải tất cả các cánh cửa đang rộng mở cho Song Tử vào ngày hôm nay, một trong số chúng sẽ bị khép lại. Đừng lãng phí thời gian mà hãy chọn các cánh cửa có khả năng nhất.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Hôm nay mọi thứ không đi theo cách mà Cự Giải mong muốn. Bạn cố gắng làm những gì mình cho là đúng. Vào thời điểm khó khăn nhất, một người mà bạn thường dựa vào có thể bỏ rơi bạn.

  Xử Nữ (23.8 – 23.9)

  Tốt hơn hết là bạn nên chủ động ngay cả trong các tình huống nhỏ. Xử Nữ có thể tìm thấy chính mình trong một vài tình huống quen thuộc. Tuy nhiên nếu bạn định đưa ra các quyết định quan trọng thì nên hoãn lại vì tương lai có thể sẽ tự quyết định được.

  Thiên Bình (24.9 – 23.10)

  Mong muốn của Thiên Bình sẽ trở thành sự thật nếu họ không thoái thác nhiệm vụ của mình cho người khác. Đừng đưa ra hành động qua một người trung gian nào vào ngày hôm nay. Hãy giải quyết tất cả các vấn đề quan trọng của bản thân và nên tin tưởng người yêu, bạn bè.

  Bò Cạp (24.10 – 22.11)

  Có thể bạn đang cố che giấu sự lười biếng của mình, sợ thất bại hoặc sợ tạo ra một ấn tượng không chuyên nghiệp. Hãy thận trọng trong các hành động, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì đó.

  Nhân Mã (23.11 – 21.12)

  Tâm trí Nhân Mã có thể bị cản trở bởi ám ảnh về quá khứ. Bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi và nên dừng lại nghỉ ngơi. Một thất bại rất có thể sẽ xảy ra.

  Ma Kết (22.12 – 19.1)

  Những thành tựu của Ma Kết phụ thuộc vào khả năng hợp tác với những người khác. Mối quan hệ thân thiện với người quản lý và liên hệ với người có thẩm quyền sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thu nhập. Nếu bạn là một con chim tự do và thích làm việc cho chính mình, hãy học hỏi các kỹ năng về ngân sách và biết làm thế nào để đưa các nhu cầu tài chính lên ưu tiên.

  Bảo Bình (20.1 – 18.2)

  Hôm nay Bảo Bình tránh được các vấn đề khó khăn và giải quyết những cái đơn giản. Kết quả cuối cùng sẽ dẫn đến thành công nhờ tinh thần tràn đầy năng lượng và nhận được tất cả các hỗ trợ cần thiết.

  Song Ngư (19.2 – 20.3)

  Song Ngư cần một chỗ dựa ở phía sau an toàn. Bạn có thể tìm kiếm điều đó ở một người bạn đời đáng tin cậy. Hãy thận trọng với những sai lầm của người khác để không bị ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Giai Việt Residence Tại Quận 8 Tphcm
 • Bán Căn Hộ Chung Cư Khu Căn Hộ Chánh Hưng
 • Căn Hộ Chánh Hưng Giai Việt Residence Quận 8
 • Giai Việt Residence Quận 8
 • Đọc Chap 28 : Cự Giải…..em Nhất Định Không Được Phép Sảy Ra Chuyện
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100