Chòm Sao Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm

--- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Chòm Sao Nữ Dễ Bị Trầm Cảm Nếu Không Được Quan Tâm, Chăm Sóc
 • Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao
 • Tử Vi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Chòm Sao Nào Dũng Cảm Nhất Khi Yêu?
 • 4 Chòm Sao Nói Thẳng Nói Thật Dễ Gây Tổn Thương Cho Người Nghe
 • Top Chòm Sao Nam Dễ Bị Bạn Gái Bỏ Rơi
 • (Lichngaytot.com) Nhìn vẻ bề ngoài vô tư, nhí nhảnh, hòa đồng của Song Tử, ít ai nghĩ rằng Song Song lại nằm trong top chòm sao dễ bị trầm cảm. Thế nhưng, ai cũng sẽ có một góc khuất và Song Tử cũng không phải là ngoại lệ.

  Căn bệnh “trầm cảm” đang dần trở lên phổ biến trong xã hội hiện đại bởi nhiều nguyên nhân như làm việc căng thẳng, áp lực cuộc sống, thất vọng vào bản thân… Có rất nhiều cái kết buồn đã xảy ra với những người mắc phải căn bệnh này.

  Dù nguyên nhân có là gì, mỗi chúng ta cũng đừng che giấu cảm xúc thật của mình, hãy cứ khóc thật lớn khi buồn và cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết.

  1. Hổ Cáp

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Hổ Cáp luôn mang trong một vẻ từng trải, gai góc và đầy bí ẩn. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khó đoán định ấy là một Cáp Nhi đầy mong manh, yếu đuối và cũng rất dễ bị tổn thương.

  Ít khi tâm sự và sẻ chia, Hổ Cáp thường chọn cách che giấu cảm xúc và nghĩ rằng tự mình sẽ vượt qua được tất cả. Tuy nhiên, điều ấy chỉ khiến chòm sao này cảm thấy khó chịu hơn.

  Thêm vào đó, tính cách có phần hơi cực đoan, thiếu niềm tin ở người khác cũng khiến Cáp Cáp rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

  2. Song Tử

  Nhìn vẻ bề ngoài vô tư, nhí nhảnh, hòa đồng của Song Tử, ít ai nghĩ rằng Song Song lại nằm trong top chòm sao dễ bị trầm cảm. Thế nhưng, ai cũng sẽ có một góc khuất và Song Tử cũng không phải là ngoại lệ.

  Ở bên Song Tử, mọi người lúc nào cũng có được tâm trạng vui vẻ, thoải mái vì Song Song biết cách lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực ra mọi không gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra rằng, chính Song Tử cũng muốn nhận về niềm vui tương tự từ mọi người.

  Song Tử à, hãy cứ sống thành thật với chính mình, với những gì mình muốn, đừng tự cố ép bản thân để rồi cuối cùng lại chỉ còn một mình cô đơn. Điều ấy chỉ khiến bạn dễ trở lên trầm cảm hơn thôi.

  3. Ma Kết

  là chòm sao khá nguyên tắc và cố chấp, nên không muốn chấp nhận bản thân mình thua kém và không làm được việc. Vì thế, chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong công việc cũng khiến Kết Nhi lo lắng, thậm chí là tự dằn vặt bản thân.

  Những lúc ấy, thay vì sẻ chia, tìm kiếm sự giúp đỡ thì Ma Kết lại chọn cách một mình ôm những mệt mỏi, muộn phiền. Mà giới hạn chịu đựng của con người cũng chỉ tồn tại ở một mức cố định, gượng ép quá sẽ chỉ khiến bản thân bạn kiệt quệ, suy nhược hơn thôi.

  4. Song Ngư

  Lãng mạn bay bổng và cũng luôn đa sầu đa cảm là những điều dễ nhận thấy trong tính cách của Song Ngư. Đó là ưu nhưng cũng là nhược điểm của chòm sao này.

  Vì không tự tin vào bản thân nên khi gặp chuyện, những chú Cá nhỏ thường hay xúc động, tự vẽ ra những câu chuyện đầy bi kịch và tự làm tổn thương chính mình, đẩy mình vào trạng thái trầm cảm lúc nào không hay.

  luôn khao khát có được sự quan tâm từ người khác mọi lúc mọi nơi, nếu không họ sẽ tự tổn thương cho chính mình để được nhận về sự chú ý.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Chòm Sao Hổ Cáp
 • Cung Hổ Cáp Và Những Giải Mã Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Chòm Sao Nữ Hổ Cáp
 • Chòm Sao Nào Chung Thủy Nhất
 • Cách Xem Chòm Sao Của Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Những Chòm Sao Có Nguy Cơ Bị Trầm Cảm.

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Nào Dễ Bị Gán Biệt Danh “trà Xanh” Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • “giải Oan” Cho Các Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Khi 12 Chòm Sao Вị Nói Χấᴜ: Ai Bùng Nổ, Ai Tìm Ƈσ Hội Trả Thù Sau?
 • Vì Sao Bảo Bình Là Thủ Lĩnh Của 12 Chòm Sao?
 • Thú Cưng Nào Sẽ Được 12 Cung Hoàng Đạo Nâng Niu Không Rời Nửa Bước?
 • “Buồn chán, bi quan, dễ mệt mỏi, không quan tâm đến bất cứ điều gì”, đó là những biểu hiện của bệnh trầm cảm. Khi bị trầm cảm kéo dài, người bệnh rất dễ dẫn đến hành vi tiêu cực”. 12 chòm sao nhà ta có sợ mắc phải chứng trầm cảm không nhỉ?

  1.Bảo Bình

  Quán quân sẽ gọi tên Bảo Bình vì những cô/cậu này chắc hẳn hay suy nghĩ vẫn vơ nhiều lắm đây, nghỉ đi nghĩ lại, nghĩ tới nghĩ lui khiến Bảo Bình nhà ta lúc nào cũng trong tư thế của kẻ ‘cầm cờ trắng’.

  2.Cự Giải

  3. Bạch Dương

  4. Bò Cạp

  Chơi một mình ‘có lẽ’ là cách mà Bò Cạp lựa chọn cho mình. Chơi một mình cũng có nhiều điều thú vị đáng nói chứ, nhưng việc cứ để mặc Bò Cạp khư khư giữ thật chặt bản thân mình qua những trò chơi đó khiên Bò Cạp càng có nguy cơ của chứng trầm cảm hơn.

  5.Xử Nữ

  Rất chu đáo và tiên phong trong mọi việc, thế nhưng Xử Nữ thiếu khôn khéo một chút trong cách xử trí của mình, đụng đâu cũng hỏng và rất dễ mang đến cho chính mình những trách móc, dằn vặt kéo dài không dứt. Xếp hạng 5 chắc Xử Nữ cũng đang lo lắng lắm đúng không?

  6. Song Ngư

  Cần mẫn và chăm chỉ là những tính từ để nói về Song Ngư, nhưng các cô/cậu này vì quá lo lắng và cặm cũi với những điều mình học được khiến Song Ngư rơi vào trạng thái của người mất phương hướng và không tìm được cách giải quyết triệt để vấn đề mình đang gặp phải.

  7. Ma Kết

  Xếp hạng 7 cũng được xem là thành công của Ma Kết. Những cô/cậu này ít chia sẻ những khó khăn về đủ các thể loại trên cuộc sống này cho các sao còn lại và khư khư giải quyết mọi chuyện một mình. Có thể đây cũng là một tính cánh tốt cảu Ma Kết nhưng hãy cản thận với chứng trầm cảm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

  8.Kim Ngưu

  Khai thật ra có cờ bạc đỏ đen gì không đây? Một trong những nguyên nhân của trầm cảm nặng xuất phát từ nợ nần chống chất đó nha. Hãy lưu ý!

  9. Song Tử

  10. Sư Tử

  May mắn khi ít có nguy cơ của chứng trầm cảm vì Sư Tử luôn biết cách tự an ủi, F5 lại bản thân với nhiều cách khác nhau khiến cho các cô/cậu này luôn cảm thấy mới mẻ với chính bản thân mình. Nụ cười là điều mà Sư Tử nên tăng cường khi giao tiếp với mọi người đó!

  11. Thiên Bình

  Ung dung, lạc quan, học ra học chơi ra chơi. Thiên Bình là vậy, không ưu tư lo nghĩ thế nên đó là lí do chứng trầm cảm rất khó xảy ra với chòm sao này.

  12. Nhân Mã

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thử Đoán Xem, 12 Chòm Sao Sẽ Tặng Bạn Quà Gì Trong Dịp Đặc Biệt
 • Khám Phá Màu Sắc Phù Hợp Của 12 Chòm Sao
 • Bí Kíp Chọn Hoa Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Loài Hoa Nào Chính Là Thần Hộ Mệnh Mang Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao?
 • Chòm Sao Trung Quốc Cổ Đại
 • Top 4 Chòm Sao Nữ Dễ Bị Trầm Cảm Nếu Không Được Quan Tâm, Chăm Sóc

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao
 • Tử Vi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Chòm Sao Nào Dũng Cảm Nhất Khi Yêu?
 • 4 Chòm Sao Nói Thẳng Nói Thật Dễ Gây Tổn Thương Cho Người Nghe
 • Top Chòm Sao Nam Dễ Bị Bạn Gái Bỏ Rơi
 • Chòm Sao Dễ Ế Nhất
 • Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Cự Giải là những cung hoàng đạo nữ cực nhạy cảm và yếu đuối, dễ bị trầm cảm sau sinh nếu như không được quan tâm, chăm sóc.

  Chòm sao nữ Ma Kết

  Bề ngoài Ma Kết là người rất cứng rắn, lạnh lùng. Tuy nhiên trong lại có một trái tim âm áp nồng hậu. Chỉ có điều Ma Kết không phải là người dễ bày tỏ tình cảm với người khác nên có điều gì cũng đều giữ ở trong lòng.

  Bao nhiêu mệt mỏi, phiền muộn Ma Kết cũng âm thầm chịu đựng. Chính điều đó sẽ khiến Ma Kết càng ngày càng cô độc, không được ai thấu hiểu.

  Những người yêu thương Ma Kết nên dành nhiều thời gian để trò chuyện và quan tâm đến Ma Kết. Dù Ma Kết có biểu hiện dửng dưng khi được quan tâm nhưng thật ra trong lòng rất vui vẻ, phấn khởi.

  Chòm sao nữ Xử Nữ

  Xử Nữ dễ bị trầm cảm sau sinh bởi tính cách cầu toàn, tỉ mỉ, chi li của họ. Vì muốn mọi thứ phải được hoàn hảo nên họ luôn khắt khe với những người xung quanh và nhất là bản thân mình.

  Chỉ chút chuyện không như ý trong việc chăm sóc con cũng khiến Xử Nữ trăn trở cả ngày trời. Nhiều lần như thế, tinh thần họ sẽ rệu rã, mệt mỏi.

  Ngoài ra, những ai cung Xử Nữ còn bị “bệnh” thích phục vụ, chăm sóc người khác nên việc gì họ cũng vơ vào người. Sinh con xong dù mệt đến đâu thì mẹ Xử Nữ cũng không yên lòng nếu người khác giúp bế con, pha sữa bởi họ chỉ tin những thứ tự tay mình làm thôi.

  Đầu óc đã mệt nhoài vì suy nghĩ, tay chân lại thoăn thoắt việc nhà, Xử Nữ thường ngày đã bận rộn, căng thẳng thì sinh con xong lại càng dễ “khủng hoảng” hơn gấp nhiều lần.

  Chòm sao nữ Song Ngư

  Nữ Song Ngư bẩm sinh đã đa sầu đa cảm, rất dễ bị xúc động. Họ luôn mong muốn được yêu thương, quan tâm, chăm sóc. Chính vì vậy nên sau khi sinh bé, tâm lý họ rất dễ rơi vào tình trạng bất ổn nếu người chồng hay người thân không quan tâm họ.

  Hơn nữa, trong lòng Song Ngư lúc nào cũng tồn tại một nỗi cô đơn khó lý giải. Dù những người xung quanh cố gắng động viên, an ủi đến đâu thì họ vẫn ít nhiều cảm thấy lạc lõng, chênh vênh.

  Cho dù trí tưởng tượng phong phú là thế mạnh của Song Ngư nhưng nếu bản thân họ không biết cách tận dụng điều đó vào những việc có ích thì sẽ rất nguy hiểm. Khi đó, tự thân Song Ngư có thể thêu dệt nên một câu chuyện bi kịch, đen tối và sắm luôn vai chính.

  Chòm sao nữ Cự Giải

  Trong 12 cung hoàng đạo Cự Giải là người dễ mắc bệnh chầm cảm nhất sau khi sinh con. Bởi hầu như ai cung Cự Giải là người sống nội tâm, quá nhạy cảm và yếu đuối.

  Bạn không bao giờ muốn cho người khác biết suy nghĩ, tình cảm của mình. Nhưng khi mọi người xung quanh không quan tâm, hay lỡ lời nói những điều tổn thương thì Cự Giải lại tủi thân tự ái.

  Giải pháp để thoát khoải trạng thái tiêu cực là Cự Giải cần phải nói cho người khác biết mình muốn gì và cần gì thay vì âm thầm chịu đựng một mình. Cự Giải cũng cần học cách kiềm chế cảm xúc bản thân tốt hơn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Ý Nghĩa Chòm Sao Hổ Cáp
 • Cung Hổ Cáp Và Những Giải Mã Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Chòm Sao Nữ Hổ Cáp
 • Chòm Sao Nào Chung Thủy Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Thế Giới Bộn Bề Lo Toan Này, 12 Chòm Sao Dễ Trầm Cảm Vì Điều Gì?
 • 5 Chòm Sao Không Biết Phân Biệt Lòng Người Thật Giả Nên Dễ Bị Lợi Dụng
 • 3 Chòm Sao Có Diêm Vương Tinh Chiếu Mệnh, Đón Sóng Gió Cuộc Đời
 • Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Có Trái Tim Dũng Cảm Và Tinh Thần Chiến Đấu Mạnh Mẽ Nhất
 • Chòm sao Song Ngư

  Lãng mạn bay bổng và cũng luôn đa sầu đa cảm là những điều dễ nhận thấy trong tính cách của Song Ngư. Đó là ưu nhưng cũng là nhược điểm của chòm sao này.

  Vì không tự tin vào bản thân nên khi gặp chuyện, những chú Cá nhỏ thường hay xúc động, tự vẽ ra những câu chuyện đầy bi kịch và tự làm tổn thương chính mình, đẩy mình vào trạng thái trầm cảm lúc nào không hay.

  Song Ngư luôn khao khát có được sự quan tâm từ người khác mọi lúc mọi nơi, nếu không họ sẽ tự tổn thương cho chính mình để được nhận về sự chú ý.

  Chòm sao Bọ Cạp

  Bọ Cạp luôn mang trong một vẻ từng trải, gai góc và đầy bí ẩn. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khó đoán định ấy là một Bọ Cạp đầy mong manh, yếu đuối và cũng rất dễ bị tổn thương.

  Ít khi tâm sự và sẻ chia, Bọ Cạp thường chọn cách che giấu cảm xúc và nghĩ rằng tự mình sẽ vượt qua được tất cả. Tuy nhiên, điều ấy chỉ khiến chòm sao này cảm thấy khó chịu hơn.

  Thêm vào đó, tính cách có phần hơi cực đoan, thiếu niềm tin ở người khác cũng khiến Bọ Cạp rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

  Chòm sao Ma Kết

  Ma Kết là chòm sao khá nguyên tắc và cố chấp, nên không muốn chấp nhận bản thân mình thua kém và không làm được việc. Vì thế, chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong công việc cũng khiến Kết Nhi lo lắng, thậm chí là tự dằn vặt bản thân.

  Những lúc ấy, thay vì sẻ chia, tìm kiếm sự giúp đỡ thì Ma Kết lại chọn cách một mình ôm những mệt mỏi, muộn phiền. Theo chúng tôi giới hạn chịu đựng của con người cũng chỉ tồn tại ở một mức cố định, gượng ép quá sẽ chỉ khiến bản thân bạn kiệt quệ, suy nhược hơn thôi.

  Lời khuyên dành cho Kết Nhi là trong cuộc sống, sẽ có những lúc cần phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác, hãy cứ mạnh dạn mở lòng với những người xung quanh và rồi bạn sẽ không còn thấy mình cô độc nữa.

  Chòm sao Song Tử

  Nhìn vẻ bề ngoài vô tư, nhí nhảnh, hòa đồng của Song Tử, ít ai nghĩ rằng Song Song lại là chòm sao dễ bị trầm cảm. Thế nhưng, ai cũng sẽ có một góc khuất và Song Tử cũng không phải là ngoại lệ.

  Ngoài vẻ hài hước, năng động mà mọi người thường thấy thì Song Tử cũng thuộc tuýp người rất dễ bị áp lực, luôn cố giả vờ cứng rắn, dùng nụ cười để che đi tâm sự của mình.

  Ở bên Song Tử, mọi người lúc nào cũng có được tâm trạng vui vẻ, thoải mái vì Song Song biết cách lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực ra mọi không gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra rằng, chính Song Tử cũng muốn nhận về niềm vui tương tự từ mọi người.

  Song Tử à, hãy cứ sống thành thật với chính mình, với những gì mình muốn, đừng tự cố ép bản thân để rồi cuối cùng lại chỉ còn một mình cô đơn. Điều ấy chỉ khiến bạn dễ trở lên trầm cảm hơn thôi.

  Theo tuvingaynay.com!

  Top 4 chòm sao làm việc gì cũng quyết đoán, dễ đạt nhiều thành công

  Bạch Dương

  Bạch Dương tính cách rất nhiệt tình, thẳng thắn, là người rất quyết đoán, làm việc cẩn trọng, dám nghĩ dám làm, đồng thời cũng dám yêu dám hận trong chuyện tình cảm.

  Dương Dương có quan điểm rất rõ ràng, rành mạch trong mọi việc. Khi đã quyết định điều gì đó, rất khó có ai có thể làm lung lay ý định của chòm sao này.

  Có thể vì thế mà họ không ít lần bị đánh giá là cứng đầu, nhưng thực ra Bạch Dương hiểu rất rõ điều mình muốn làm và cần làm là gì, cuộc đời mình là của mình, Dương Dương không muốn để ai đó tác động hay sống thay mình.

  Cũng nhờ sự quyết đoán này mà người thuộc cung Bạch Dương, bất kể là trong sự nghiệp hay tình cảm cũng đều tương đối suôn sẻ, rất ít khi gặp rắc rối, nếu có thì cũng giải quyết nhanh chóng.

  Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao làm việc gì cũng quyết đoán, dễ đạt nhiều thành công

  5 chòm sao phải chịu bạo hành lạnh nơi công sở vì cá tính quá mạnh

  Sư Tử

  Những chú Sư Tử trời sinh đã sẵn tính độc đoán, chắc chắn sẽ có thái độ “mình là nhất” trong cách làm việc. Nếu là người có vai vế, có địa vị trong xã hội, hống hách và kiêu ngạo một chút không có hại gì, nhưng nếu bạn chỉ là một nhân viên bình thường mà vẫn giữ cá tính quá mạnh của mình thì khó tránh phải chịu bạo hành lạnh nơi công sở.

  Chòm sao này luôn tin rằng mình đúng. Dù người trước mặt là sếp, kế hoạch hay đề án của mình bị trả lại nhưng cung hoàng đạo này sẽ không chịu khuất phục dễ dàng như vậy.

  Thay vào đó, họ sẽ tranh luận tới cùng để bảo vệ quan điểm của bản thân. Thậm chí còn không quan tâm đến việc giữ thể diện cho sếp mình.

  Điều này đòi hỏi sếp của Sư Tử phải là một người có sức chịu đựng và lòng bao dung lớn lao mới có thể duy trì thái độ tích cực với chòm sao này.

  Nhưng nếu Sư Tử cứ tiếp tục giữ suy nghĩ, vì mình giỏi nên mình có quyền lên mặt, có quyền ăn nói không kiêng nể ai, tự đưa mình lên vị trí quá cao thì đến lúc chịu bạo hành lạnh nơi công sở, đả kích sẽ càng thêm nặng nề.

  Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 5 chòm sao phải chịu bạo hành lạnh nơi công sở vì cá tính quá mạnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Bạch Dương
 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2022 Cho Chòm Sao Hổ Cáp
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bò Cạp
 • Top 6 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Nhất
 • Xem Chòm Sao Của Mình Qua Ngày Sinh Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trong Thế Giới Bộn Bề Lo Toan Này, 12 Chòm Sao Dễ Trầm Cảm Vì Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Chòm Sao Không Biết Phân Biệt Lòng Người Thật Giả Nên Dễ Bị Lợi Dụng
 • 3 Chòm Sao Có Diêm Vương Tinh Chiếu Mệnh, Đón Sóng Gió Cuộc Đời
 • Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Có Trái Tim Dũng Cảm Và Tinh Thần Chiến Đấu Mạnh Mẽ Nhất
 • Top Chòm Sao Dễ Bị Tiểu Nhân Ám Hại Năm 2022, Vướng Đủ Chiêu Trò
  • 13:12 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.9/5 với 13 phiếu bầu

  Khó khăn là điều tất yếu mà ai cũng phải đối mặt trong cuộc đời này để mỗi người tự rèn rũa bản thân, học hỏi và trưởng thành hơn.

  Có những áp lực dễ dàng vượt qua nhưng cũng có những điều cố hữu xuất phát từ bản thân mỗi người khiến chúng ta dễ rơi vào trạng thái trầm cảm với những suy nghĩ tiêu cực, bi quan, dường như không có lối thoát.

  Như một đứa trẻ mãi không chịu lớn, Bạch Dương sẽ thấy chán nản khi bản thân không nhận được sự chú ý mà mình mong muốn, khiến bản thân chòm sao này có thể vướng phải một số sai lầm và có thể rơi vào trạng thái trầm cảm.

  2. Kim Ngưu – Phải thay đổi khi không muốn

  Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu thích cảm giác an toàn, quen thuộc nên khi bắt buộc phải đối mặt với những thứ mới mẻ, những chú Trâu sẽ thấy chán nản và sinh ra nghi ngờ đối với bản thân, thậm chí bị trầm cảm.

  3. Song Tử – Bị phản bội tình cảm

  12 chòm sao dễ trầm cảm vì điều gì? Đối với Song Tử là sự phản bội trong tình yêu. Những ký ức cũ đã trải qua sẽ còn ở lại với Song Tử trong thời gian dài và thường xuyên mang đến những cảm giác chán nản, đau buồn.

  4. Cự Giải – Cảm xúc khó điều chỉnh

  Cảm xúc là con dao hai lưỡi mang đến cả mặt lợi và hại dành cho Cự Giải. Giải Nhi luôn dành sự yêu thương, quan tâm đặc biệt dành cho gia đình nhưng bản thân cũng dễ rơi vào những trạng thái bất ổn và hụt hẫng, đôi khi lại tự cảm thấy cô độc giữa đám đông. Đâu là Cách 12 chòm sao “đuổi” nỗi buồn?

  5. Sư Tử – Mất khả năng kiểm soát

  Sư Tử đã quá quen với cuộc sống được tỏa sáng, được tán dương nên đến khi những thứ đó đi ngược lại với cách mà Sư Tử muốn, chòm sao này sẽ rơi vào trầm cảm nghiêm trọng.

  6. Xử Nữ – Lúc nào cũng đòi hỏi sự chỉn chu, hoàn hảo

  Nằm trong top chòm sao hay u sầu, Xử Nữ luôn lo lắng đến một tình huống xấu rằng mọi thứ sẽ đi sai lệch với cuộc sống, không hoàn hảo như những điều mình kì vọng, điều này là nguyên nhân dẫn tới trầm cảm.

  7. Thiên Bình – Phải cô đơn

  12 chòm sao dễ trầm cảm vì điều gì? Với Thiên Bình, phải cô đơn không người thân và bạn bè là điều khiến Thiên Thiên cảm thấy không được tốt và thiếu an toàn. Họ sẵn sàng tham gia vào bất cứ hoạt động tập thể nào để không phải ở nhà một mình.

  8. Hổ Cáp – Nỗi sợ hãi

  Ẩn sau vẻ bề ngoài mạnh mẽ và lạnh lùng, bên trong con người Hổ Cáp tồn tại rất nhiều nỗi sợ hãi và đó chính là điều khiến Cáp Nhi dễ trầm cảm nhất. Với những suy nghĩ tiêu cực thường xuyên xuất hiện, Cáp Cáp có thể bột phát những hành vi khó kiểm soát. Điểm mặt những chòm sao dễ nổi cáu, để cảm xúc lấn át lý trí xem có tên bạn không?

  9. Nhân Mã – Bị mất tự do

  Là chú ngựa bất kham, Nhân Mã có thể đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì, chỉ cần được tự do, tự tại, không chịu sự ràng buộc bởi ai hay bất cứ điều gì. Phải đối mặt với việc thay đổi bản thân và thay đổi cuộc sống tự do sẽ khiến Mã Nhi cảm thấy rối loạn.

  10. Ma Kết – Sống quá nguyên tắc

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Ma Kết luôn tự đặt ra những nguyên tắc, những yêu cầu quá cao cho bản thân và khi không đạt được những điều đã đặt ra, sự cố gắng của bản thân không được công nhận, Kết Nhi thường cảm thấy thất vọng về chính mình.

  11. Bảo Bình – Không ai sẻ chia

  Nét tính cách khá khác biệt, có đôi khi lập dị là điều giúp Bảo Bình thu hút được sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, khi thấy bản thân không cùng chung suy nghĩ với những người xung quanh, Bảo Bình cũng rất dễ chán nản và rơi vào trạng thái trầm cảm, không còn muốn hòa vào cùng với xã hội nữa.

  12. Song Ngư – Vấn đề phức tạp từ gia đình

  12 chòm sao dễ trầm cảm vì điều gì? Những rắc rối trong cuộc sống gia đình chính là nguyên nhân dẫn tới việc Song Ngư rơi vào trạng thái trầm cảm. Khi một ai đó trong gia đình có cách cư xử khác lạ, Cá nhỏ sẽ suy nghĩ rất nhiều và thường không giữ được tinh thần vững vàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Bạch Dương
 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2022 Cho Chòm Sao Hổ Cáp
 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bò Cạp
 • Top 6 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Nhất
 • Trăng Tròn Song Ngư Và Top Các Chòm Sao Dễ Rơi Vào Trầm Cảm Nhất Trong 3 Ngày Tới

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Quy Tắc Để Đời Của Song Ngư
 • Định Mệnh Song Ngư Nên Kết Đôi Với Chòm Sao Nào? (Phần 2)
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Nổi Tiếng Đa Tình
 • Tâm Linh Huyền Bí Của Cung Song Ngư Có Đặc Điểm Gì?
 • Khám Phá 7 Đặc Điểm Nổi Bật Của Song Ngư
 • Cảm xúc xáo trộn bất ngờ trong 3 ngày tới, chòm sao nào cần lưu tâm và bảo vệ con tim mỏng manh của mình.

  Trăng tròn là thời điểm cảm xúc của các chòm sao dễ bị xáo trộn nhất. Đặc biệt, khi trăng tròn rơi vào cung Nước, sự xáo trộn cảm xúc sẽ còn mãnh liệt hơn và dễ khiến các chòm sao rơi vào trạng thái buồn buồn hoặc trầm cảm nhẹ. Vào giai đoạn trăng tròn Song Ngư lần này, đặc biệt trong vòng 3 ngày tới, chòm sao nào sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất trên vòng tròn hoàng đạo?

  Song Ngư – Tự mâu thuẫn với chính mình

  3 ngày tới, Song Ngư luôn trong trạng thái cực kỳ dễ bung tràn cảm xúc. Mọi cảm xúc đều có thể bị đẩy quá lên ngoài tầm kiểm soát của Song Ngư, dù là vui, buồn hay giận giữ. Khó kiềm chế nổi mình, Song Ngư rất dễ rơi vào những tình cảnh éo le khiến bản thân tự cảm thấy mâu thuẫn… và thế là cơn trầm cảm nhẹ đột nhiên xuất hiện.

  Thực ra chuyện đúng sai phải trái vốn dĩ không có ranh giới rõ ràng, nên việc mâu thuẫn xuất hiện bên trong mỗi người cũng là điều tự nhiên. Các Song Ngư không cần quá bận tâm về việc “sao mình lại như thế” hay “sao mình lúc thế này, khi thế khác”. Dành một chút thời gian thiền định để những băn khoăn ấy đi qua người và tĩnh tâm lại, Song Ngư sẽ vượt qua 3 ngày tới một cách bình yên thôi!

  Cự Giải – Vẫn là những nỗi buồn man mác không tên

  Người ta vẫn thường đùa nhau rằng cứ Mặt Trăng đi vào cung Nước thì trời sẽ dễ đổ mưa và các bạn cung Nước cũng sẽ dễ khóc. Cự Giải có lẽ cũng không ngoại lệ. Khi trăng tròn xuất hiện ở chòm Song Ngư, các Cự Giải sẽ đột nhiên cảm thấy những nỗi buồn từ xưa lắm rồi tự dưng quay trở lại, khiến tâm tư cứ man mác mãi không nguôi.

  Không có gì để buồn đôi khi cũng là một nỗi buồn, thế nên, Cự Giải hãy cứ tận hưởng nỗi buồn của mình trong 3 ngày tới cùng một vài thú tao nhã như nghe nhạc, đọc sách, chụp ảnh, nấu nướng, trang trí lại nhà cửa… một mình, để tâm tư được giải toả, giãi bày cùng cảnh vật. Biết đâu đấy, Cự Giải sẽ cảm thấy cuộc sống khi ấy thật an yên và nhẹ nhõm cũng nên.

  Bọ Cạp – Chẳng muốn làm gì, chỉ muốn nằm dài

  Hãy đếm thử những ngày Mặt Trăng rơi vào cung Nước, đó sẽ là những ngày Bọ Cạp chỉ muốn nằm dài ở một nơi không ai tìm thấy được mình và hoàn toàn không làm gì cả. Đây cũng là biểu hiện của trạng thái “trầm cảm nhẹ”, đặc biệt thường xuất hiện trong tâm lý của bạn Bọ Cạp.

  Chẳng sao cả nếu Bọ Cạp không có việc gì quan trọng trong những ngày này. Dù sao thì cũng đang là ngày nghỉ lễ và chỉ còn 2 hôm nữa là đến cuối tuần. Nghỉ ngơi cũng là một cách để phục hồi năng lượng hiệu quả.

  Tuy nhiên, nếu đang có việc cần xử lý, các Bọ Cạp sẽ cần hít một hơi thật sâu để vùng ra khỏi ổ. Vì thực ra việc muốn ở nhà vào những ngày này chỉ là tâm lý tạm thời thôi. Bước ra ngoài, hưởng chút gió nhẹ và nắng sớm là Bọ Cạp lại tỉnh táo ngay ý mà!

  Theo Datviet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cung Song Ngư Về Chòm Sao Và Đặc Điểm Các Khía Cạnh Cuộc Sống
 • Hổ Cáp Kết Hợp Với Song Ngư
 • Song Ngư Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao
 • Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Con Trai Sinh Cung Song Ngư Lãng Mạn, Chung Thủy Khi Yêu
 • 12 Chòm Sao Dễ Bị Ai Lừa Tình, Lừa Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tập Tục Kỳ Lạ Trong Ngày Lễ Halloween
 • Halloween 2022 Của 12 Chòm Sao
 • Giới Thiệu Sách ” 12 Chòm Sao & Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu “
 • Đọc Chương 124: Vạn Thiên Môn (7)
 • Đọc Chương 127: Vạn Thiên Môn (10)
 • Những người trọng tình cảm nhưng lại hay bị cảm xúc dẫn dắt lạc lối như Bạch Dương và Nhân Mã rất dễ lừa gạt. Nếu gặp phải những người nhiều mưu cao kế sâu, hay tính toán như Thần Nông hoặc Song Ngư có vẻ ngoài ngây thơ che đậy những toan tính nhất định sẽ bị lừa đến đau lòng, thất vọng và đầy cay đắng.

  Nhưng tình yêu có ai tính toán suy tư được nhiều, muốn không bị những lời gian dối che mờ lý trí thì Bạch Dương và Nhân Mã chỉ còn cách phải tỉnh táo và kiềm chế bản thân hơn rất nhiều.

  Kim Ngưu và Xử Nữ tuy thuộc những cung Hoàng đạo cứng đầu và bảo thủ nhất hạng, nhưng tình yêu của họ lại dựa vào đôi mắt nhiều hơn trái tim. Nên mới không thể kháng cự lại được vẻ nho nhã cao quý của Thiên Bình và dáng vẻ phóng khoáng hào sảng của Nhân Mã.

  Nhưng không có ai là hoàn hảo, cho dù đã cố che giấu nhưng bản chất vẫn là thứ bề ngoài hào nhoáng không thể ‘bịt kín’ được mãi mãi. Cho dù nhận ra sự thực nhưng Kim Ngưu và Xử Nữ cứng đầu vẫn nhất định phủ nhận, tin tưởng vào cảm giác mù quáng của mình.

  Tuy là hai người thông minh nhanh nhạy lại rất tỉnh táo nhưng không tránh được bị Sư Tử hay Ma Kết lừa gạt. Năng lực phân tích có cao siêu đến đâu cũng chẳng thể ‘mổ xẻ’ được rõ ràng và rạch ròi chuyện tình cảm. Lạnh lùng và cố gắng tỉnh táo đến mức nào Song Tử và Bảo Bình cũng sẽ bị sự tự tin và đầy trách nhiệm của Ma Kết và Sư Tử làm cho mù quáng không còn biết phân biệt đúng sai nữa.

  Những người như Sư Tử và Thiên Bình đều có ưu thế rất lớn, mạnh mẽ không chịu thua kém ai bao giờ. Vậy nhưng muốn nắm thế chủ động đến mức nào mà gặp phải Kim Ngưu hay Xử Nữ họ cũng trở nên thua kém, thành thật hẳn đi. Trong tình cảm khi đã yếu thế hơn thì rất khó để bảo vệ bản thân mình, cho dù bị lừa cũng không biết làm sao để giành lại quyền lợi.

  Thần Nông và Ma Kết tự tin vào sự thâm trầm hay kiên định của mình sao? Nhưng gặp phải Bạch Dương và Cự Giải họ sẽ bị khuất phục thôi. Bởi tình cảm thoạt đầu nhiệt tình như lửa của Bạch Dương và sự êm dịu nhẹ nhàng như Cự Giải sẽ khiến trái tim của Thần Nông và Ma Kết không còn kiên cố nữa, họ hạ thấp phòng bị, trở nên cả tin và sẵn sàng hy sinh tất cả chỉ vì tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 68: Kịch Và Tiệc(3)
 • Đọc Chap 51: 12 Điều Ước Của Hạnh Phúc
 • Đọc Chap 13 : Cánh Sao ?
 • Đọc Chap 13: Tiết Mục Cuối Cùng
 • Đọc Chap 10: Sự Thật
 • Top 5 Chòm Sao Dễ Bị Bạn Bè Lợi Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Cả Tin Dễ Bị Kẻ Xấu Lợi Dụng
 • Những Cung Hoàng Đạo Bất Cẩn Dễ Bị Kẻ Xấu Lợi Dụng
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Giọng Hát Cực Kỳ Tốt Trong Năm 2022
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Chung Tình Nhất Không?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Thể Làm Ca Sĩ Với Giọng Ca Đặc Biệt
 • Hạng 4: Bạch Dương

  Bạch Dương rất thích thể hiện tính nghĩa hiệp của mình khi gặp chuyện bất bình, đặc điểm này của họ rất dễ bị người khác lợi dụng, dễ bị người khác lôi ra làm vật chắn. Nhìn thấy ai không vừa mắt, chỉ cần thêm dầu vào lửa trước mặt Bạch Dương thì Bạch Dương sẽ vì giây phút kích động mà ra tay “làm việc trượng nghĩa”, như thế đôi lúc dễ phạm sai lầm. Lời khuyên với các bạn Bạch Dương là nên bình tĩnh giải quyết mọi việc, không nên dễ dàng nghe theo những lời người khác kích vào. Làm bất cứ chuyện gì cũng nên suy nghĩ tỉ mỉ để tránh phạm những sai lầm đáng tiếc.

  Hạng 3: Nhân Mã

  Nhân Mã là chòm sao quá ngây thơ, trong sáng, người khác nói gì Nhân Mã cũng tin, đôi lúc tưởng chừng như không có đầu óc suy nghĩ phán đoán vậy. Có thể nói, Nhân Mã không có sức phán đoán với những lời nói của người khác, nếu bạn bè muốn lợi dụng Nhân Mã thì quả là dễ như trở bàn tay. Lời khuyên cho Nhân Mã là khi người khác nói thì mình nên biết suy nghĩ và phán đoán, không nên dễ dàng đưa ra quyết định kẻo hối hận.

  Hạng 2: Song Tử

  Song Tử trước nay luôn tự cho mình là trên hết, họ luôn cho rằng không ai có thể lừa được họ mà chỉ có họ mới lừa người khác. Tuy nhiên, có câu “Cao nhân ắt có cao nhân trị”, trên thực tế, sự tự tin đến mức mù quáng của Song Tử khiến cho người khác dễ dàng lợi dụng. Lời khuyên cho Song Tử: Khi giao tiếp với người khác cũng nên suy nghĩ trước sau, nên biết mình biết người, vì Song Tử cảm thấy mình thông minh nhất, nhưng trên thực tế còn rất nhiều thông minh hơn họ.

  Hạng 1: Cự Giải

  Cự Giải với bản tính lương thiện, yếu đuối, dịu dàng. Nếu như có người nói những lời than phiền hay oán trách điều gì đó thì Cự Giải không kìm nổi mà ra tay giúp họ, kể cả biết rằng đối phương nhờ giúp những việc làm sai trái nhưng Cự Giải vẫn làm. Lời khuyên cho Cự Giải: Nên biết cách phân biệt đúng sai để hành sự cho đúng, không nên vì phút kích động nhất thời mà đưa ra quyết định và những việc làm sai trái.

  ST

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘ăn Sung Mặc Sướng’ Nếu Thuộc Những Cung Hoàng Đạo Này
 • Chiếc Váy Cưới Nào Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Ngày Trọng Đại Của Cuộc Đời?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Có “tinh Thần” Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Là Bà Mẹ “bá Đạo” Nhất? ⋆ Starsworld
 • Top Chòm Sao Nam Dễ Bị Bạn Gái Bỏ Rơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Dễ Ế Nhất
 • Các Chòm Sao Dễ Bị Lừa Nhất Về Việc Gì Trong Ngày Cá Tháng Tư
 • The Big Dipper Không Phải Là Một Chòm Sao
 • Chòm Sao Nào Hiền Lành, Dễ Tính Nhất?
 • Thùng Đựng Đồ Cho Exciter 150 Kiểu Bình Xăng Moto
 • 1. Sư Tử

  Tuýp người con gái mà các Sư Tử nam luôn muốn trở thành girlfriend của mình là: giỏi, giàu, đáng yêu, lễ phép… Tất nhiên, những cô nàng có thể hội tụ những tiêu chí đó thường trở thành mục tiêu nhòm ngó của nhiều “vệ tinh”.

  Dẫu vậy, là người mạnh mẽ, thích chinh phục, Sư Tử có thể khiến nàng “đổ rụp” mà không cần tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, bản tính của Sư Tử là kiêu ngạo, thái độ tự mãn, luôn cho rằng mình hơn người nên chẳng đếm xỉa đến ý kiến của người khác. Chính vì thế, người yêu của Sư Tử thường cảm thấy bị lấn lướt và không được tôn trọng nên đã chủ động chọn cách rời xa cậu ấy.

  2. Ma Kết

  Ma Kết không phải là anh chàng bỏ bê bạn gái. Là người có trách nhiệm, Ma Kết luôn nghĩ phải làm việc cật lực để có thể lo cho người yêu có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Điều đó khiến cậu ấy không thể ở bên quan tâm, săn sóc bạn gái thường xuyên được. Nhiều cô gái không hiểu được tấm chân tình và việc Ma Kết đang làm nên nghĩ rằng cậu ấy là người khô cứng, chỉ quan tâm đến tiền và chẳng thể kiên nhẫn bước tiếp cùng Ma Kết trên đường đời.

  3. Bọ Cạp

  Sai lầm của nam Bọ Cạp có lẽ là quá nâng niu, săn sóc bạn gái. Cậu ấy coi người yêu như món đồ sở hữu nên đã vô tình kìm kẹp, quan tâm một cách thái quá khiến bạn gái cảm giác như Bọ Cạp đánh cắp sự tự do của họ. Chính yêu thương mù quáng đã khiến Bọ Cạp bóp chết tình yêu của mình ngay từ trong trứng nước. Cậu ấy khiến cho người yêu nảy sinh tâm lý vùng vẫy, muốn chạy thoát khỏi sự bao bọc quá kĩ của cậu ấy.

  4. Song Tử

  Nếu như Bọ Cạp nâng niu, săn sóc người yêu rất kĩ thì Song Tử lại hoàn toàn ngược lại. Cậu ấy không đặt mục tiêu quan tâm bạn gái lên đầu tiên mà chỉ quan tâm bản thân thích gì và muốn gì. Chính sự lạnh nhạt đó đã khiến người yêu Bọ Cạp có cảm giác hờn tủi, cô đơn trong chính tình yêu của mình và tất nhiên, việc nàng ngã vào vòng tay người con trai khác là điều dễ hiểu.

  5. Thiên Bình

  Nam Thiên Bình có vẻ ngoài cuốn hút, cách nói chuyện lại rất thú vị nên thường gây ấn tượng với nhiều người từ những phút giây đầu tiên. Thế nhưng, trong tình yêu, Thiên Bình cũng dễ bị nàng bỏ rơi? Vì sao ư? Chàng trai Thiên Bình luôn ở trạng thái do dự và thiếu quyết đoán, dù trái tim đã yêu một người nhưng bề ngoài cậu ấy lại tỏ ra không quan tâm. Dù nàng cũng có tình cảm với Thiên Bình nhưng không thể kiên nhẫn chờ đợi chàng bày tỏ tình yêu.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Chòm Sao Nói Thẳng Nói Thật Dễ Gây Tổn Thương Cho Người Nghe
 • Tử Vi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Chòm Sao Nào Dũng Cảm Nhất Khi Yêu?
 • Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao
 • Top 4 Chòm Sao Nữ Dễ Bị Trầm Cảm Nếu Không Được Quan Tâm, Chăm Sóc
 • Chòm Sao Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100