Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Chòm Sao Nào Dũng Cảm Nhất Khi Yêu?
 • 4 Chòm Sao Nói Thẳng Nói Thật Dễ Gây Tổn Thương Cho Người Nghe
 • Top Chòm Sao Nam Dễ Bị Bạn Gái Bỏ Rơi
 • Chòm Sao Dễ Ế Nhất
 • Các Chòm Sao Dễ Bị Lừa Nhất Về Việc Gì Trong Ngày Cá Tháng Tư
 • Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ chủ nghĩa cá nhân gian truân và không ngừng thay đổi, với những con người tiên phong kiến tạo những con đường mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội. Một giai đoạn tiêu biểu như vậy, là thế kỷ XIX, đã chứng kiến sự phát triển của công nghiệp nặng dựa trên gang thép, và sự xây dựng các tuyến đường sắt trải dài trên toàn thế giới.

  Sao Diêm Vương tại Kim Ngưu

  Cả thế hệ của bạn được sinh ra trong thời kỳ thừa nhận các giá trị chung một cách tự mãn. Thời trang thì sang trọng và trau chuốt, sự đơn giản gần như không được biết đến. Cái đẹp được định hình bởi độ quy mô, độ tiện lợi và độ lộng lẫy.

  Sao Diêm Vương tại Song Tử

  Cả thế hệ của bạn được sinh ra trong thời kỳ của sự bùng nổ sâu rộng và triệt để về giao tiếp giữa người với người. Trong giai đoạn đó, tại thời điểm chuyển giao sang thế kỷ XX, sự xuất hiện của điện thoại, ô tô và giao thông đường hàng không đã mở ra thời đại của “ngôi làng toàn cầu”.

  Sao Diêm Vương tại Cự Giải

  Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ mà thế giới thay đổi sâu sắc, đặc biệt về tính chất và kiểu mẫu gia đình. Trong thế kỷ XX, những tai họa lớn như trầm cảm và hai cuộc thế chiến đã thay đổi mô hình đại gia đình theo kiểu làng quê cũ thành mô hình cuộc sống quốc tế hiện đại.

  Sao Diêm Vương tại Sư Tử

  Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời điểm mà mối quan hệ giữa cá nhân và toàn thể xã hội được triệt để tái thẩm định. Bạn và những người cùng thời sẽ thực hiện những nỗ lực lớn để tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu được tự cấp tự túc và nhu cầu thanh toán các khoản nợ xã hội.

  Sao Diêm Vương tại Xử Nữ

  Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ diễn ra sự thay đổi trong quan điểm của toàn xã hội đối với việc làm, nghĩa vụ và trách nhiệm. Đây cũng là thời kỳ của thay đổi đáng kể trong thái độ đối với sức khỏe và dinh dưỡng cá nhân.

  Sao Diêm Vương tại Thiên Bình

  Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ diễn ra những thay đổi căn bản trong quan điểm của xã hội về hôn nhân và mối quan hệ giữa các cá nhân. Cũng bởi do nỗi sợ chung và cũng là sự tôn sùng sức mạnh cố hữu của các hứa hẹn tình cảm hoặc giao kèo nên những mối ràng buộc như thế không được phép hời hợt, khinh suất. Kết quả là trong thế kỷ XX, tỷ lệ hôn nhân giảm, tỷ lệ sống với nhau không chính thức tăng, và xã hội tập trung vào việc cải thiện các mối quan hệ.

  Sao Diêm Vương tại Bò Cạp

  Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời điểm xã hội diễn ra những thay đổi quyết liệt trong quan niệm về tình dục. Với sự phát triển của AIDS, quan điểm thoáng của thế hệ trước đã được thay thế bằng sự chú trọng vào độ sâu sắc của lời cam kết, hứa hẹn. Đây cũng là một kỷ nguyên mà trong đó xã hội tập trung nhiều hơn vào việc tìm cách xử lý những thứ vô giá trị không còn dùng được nữa của chính nó. Ngoài ra còn có sự gia tăng các nghiên cứu về những lĩnh vực một thời được cho là bí ẩn, khó nắm bắt hay cấm kỵ.

  Sao Diêm Vương tại Nhân Mã

  Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời điểm mà những đức tin và linh vật được coi trọng của xã hội có sự thay đổi triệt để. Quyền theo đuổi mục tiêu riêng của cá nhân đã được tái xác nhận, nhưng nhiều khái niệm truyền thống như tôn giáo và pháp luật đã hoàn toàn thay đổi, nếu không nói là bị phá hủy toàn diện.

  Sao Diêm Vương tại Ma Kết

  Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào kỷ nguyên diễn ra những thay đổi mạnh mẽ trong kết cấu của xã hội, với nhiều tổ chức quen thuộc biến mất hoặc ra đời. Lợi ích của cả cộng đồng sẽ đối mặt áp lực và nhân quyền có thể bị tấn công. Đây có thể là thời kỳ của sự phá hủy và lập thành trật tự mới.

  Sao Diêm Vương tại Bảo Bình

  Thế hệ của bạn được sinh ra trong thời đại mà các nhóm xã hội đang trải qua nhiều thay đổi. Cách tốt nhất mà xã hội tự cấu thành chính là trở nên định hướng, tập trung và không quá quan tâm đến các lợi ích cá nhân. Cải cách sâu rộng sẽ được thực hiện một cách triệt để hơn so với những gì mà lịch sử chứng kiến từ các thế kỷ trước.

  Sao Diêm Vương tại Song Ngư

  Thế hệ của bạn được sinh ra trong thời điểm chứng kiến sự hồi sinh của mối quan tâm tới những điều kỳ lạ, bí ẩn cũng như sự khiếp sợ trước “lẽ phải”, chủ nghĩa vật chất và sự thiết lập kỷ cương cứng nhắc. Các xã hội và phong trào không tưởng phát triển mạnh mẽ khi nhiều hội nhóm lớn nghiên cứu khám phá những khía cạnh nội tại của chính mình một cách hệ thống.

  (Người xem 5.469 lượt, 1.186 lượt / ngày)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Chòm Sao Nữ Dễ Bị Trầm Cảm Nếu Không Được Quan Tâm, Chăm Sóc
 • Chòm Sao Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Ý Nghĩa Chòm Sao Hổ Cáp
 • Cung Hổ Cáp Và Những Giải Mã Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Chòm Sao Nữ Hổ Cáp
 • Sao Diêm Vương – Pluto (In House & In Sign)

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Thiên Văn Để Xác Định Phương Hướng Khi Lạc, Phương Pháp “Triển Vọng” Để Tìm Được Đường Về Nhà.
 • Nhà Cung Cấp Điều Chỉnh Biên Độ Biên Độ
 • Chòm Sao Scorpius (24/10 – 22/11)
 • Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
 • Personality Of Leo And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • SAO DIÊM VƯƠNG – THẦN ÁI TÌNH VÀ THẦN CHẾT

  Thanatos(Theo tiếng Hy Lạp nghĩa là “sự chết”) được định nghĩa trong phân tích tâm lý là tất cả những điều dẫn đến cái chết. Ở học thuyết cuối cùng của ông trong sự thôi thúc, Sigmund Freud phản đối cuộc sống bị điểu khiển, nó nhắm vào sự sáng tạo một cách khủng khiếp, do cái chết điều khiển nó, ở mặt trái của nó, có khuynh hướng phá hủy những kết nối và những căng thẳng (nguồn gốc của cõi niết bàn) và chủ yếu là đưa trở lại cuộc sống của con người đến một trạng thái vô ngã, đó cũng là trạng thái hoàn toàn nghỉ ngơi một cách thực sự. Dục tình có thể hủy bỏ tác hại lôi kéo của cái chết và phần lớn giải quyết điều này bằng cách chuyển hướng hoặc sắp xếp lại nó ra vòng ngoài thế giới.

  Năng lượng không ngơi nghỉ này, là một phần hướng đến sự tiêu diệt một đối tượng, nó được ám chỉ là “bản năng của tính hiếu chiến”. Khi nó được đặt vào sự phục vụ chức năng tình dục, nó có thể dẫn đến những trò tình dục tàn ác. Cũng như thế, khi sự phá hoại nổi lên trực tiếp từ bên trong và được liên kết với sức mạnh tình dục, nó có thể gây nên sự bạo dâm.

  Sao Diêm Vương được liên kết với sức mạnh của cái xấu, bạo lực, đôi khi là sự khủng khiếp, và đương nhiên, được xem là sự phá hủy của ma quỷ. Nhưng Sao Diêm Vương còn hơn cả những điều đó, và nó thì đặc biệt có lợi nhờ có khả năng tái sinh và biến đổi một người sau cơn khủng hoảng.

  Trong thuật chiêm tinh, thậm chí nó còn không được liên kết với sao Kim hoặc một hành tinh nào (Mặt Trời hoặc Mặt Trăng), Sao Diêm Vương có đặc tính giới tính rất nổi bật và tính cách nồng nhiệt, là hành tinh hoàn hảo đại diện khả cho năng tiềm ẩn về những cảm xúc và những cảm giác của chúng ta khi dã đến mức cáu giận.

  Căn bản là như thế, khi nó được kết nối với Sao Kim, Sao Diêm Vương khiến cho bạn nảy sinh tình cảm si tình, say đắm một cách mạnh mẽ và thể hiện ra một cách rõ ràng. Đặc biệt ở chỗ, nó không thể điều khiển và có thể được trải nghiệm nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tính chất hài hòa của các yếu tố của 2 hành tinh này. Khi sao Diêm vương được liên kết với Sao Hỏa, trước tiên là mang đến niềm đam mê thiên về hành động đối với người khác đến cuồng nhiệt. Sao Diêm Vương cũng đặc biệt là nguồn gốc của tính ác dâm, nếu 2 hành tinh này ở mặt đối lập nhau (chính vuông), và nếu phần còn lại của biểu đồ ngày sinh không có dấu hiệu nào của những giá trị an toàn.

  Cùng với những khả năng năng phá hủy-hồi sinh, có nghĩa rộng hơn là giới tính của nó, tính bạo lực của nó và tiềm thức của nó, Sao Diêm Vương biểu trưng cho khả năng tạo ra chân không, tùy theo từng tác giả. Sao Diêm Vương cũng là Hư Không, trái ngược với Mặt Trời là Cuộc Sống. Hư không là một giai đoạn bắt buộc để đi đến sự tái tạo của một cấu trúc mới, và không có sự hư không nào như thế nữa.

  Do đó, bổ sung vào ý nghĩa được đề cập ở trên, nơi mà hiện diện sao Diêm Vương ở trong biểu đồ ngày sinh thì nó sẽ ảnh hưởng đến vùng đó,có thể là một lĩnh vực của cuộc sống, ảnh hưởng một cách đặc biệt với cường độ mạnh đến mức có thể lật ngược tình thế, tẩy sạch những dấu hiệu vốn có của ngôi nhà mà Sao Diêm Vương trú ngụ, điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố khác trong biểu đồ ngày sinh. Đây là sự trái ngược hiển nhiên nếu xét trong một thời điểm nào đó, mục tiêu mà Sao Diêm Vương hướng đến có thể trở nên ám ảnh.

  Đây là một trong những sự giải thích hiện đại thú vị mà trước đó nó không được chú ý đến.

  Những điều này, về mặt bản năng tự nhiên của sao Diêm Vương sẽ là không đầy đủ, nếu những điều sau đây không được nhấn mạnh. Về mặt tâm lý, Sao Diêm vương mang lại một khao khát về sự thống trị, và là một khả năng bẩm sinh, theo bản năng tự nhiên và sự chiếm hữu quyền lực một cách vô thức. Khi hành tinh này thống trị một phần nào đó trong biểu đồ ngày sinh của bạn, thì bạn luôn luôn có ý chí mạnh mẽ, là người độc đoán, và hơn tất cả, bạn có xu hướng đặt sự thống trị của mình lên người khác.

  Xét một cách toàn diện, ví dụ: so sánh 2 biểu đồ ngày sinh, hãy chú ý nếu sao Diêm Vương trong một biểu đồ mà tạo nên liên kết góc tốt hơn so với biêu đồ khác. Người chịu sự thống trị của Sao Diêm Vương có khuynh hướng điểu khiển người khác, rõ rệt nhất là tính cách che dấu bởi những hành tinh tương tự với Bò Cạp, tính hay dấu diếm và có thể là không thể chạm trán một cách công khai. Và, người Sao Diêm Vương sử dụng quyền lực của mình dần dần và càng ngày càng thể hiện một cách rõ rệt

  Khát khao thống trị người khác là một đặc điểm nổi bật khi một trong những phần của Sao Diêm Vương nằm ở cung Mọc hoặc cung Măt trời của họ, hoặc là ở phạm vi nhỏ hơn là cung Mặt Trăng, ở nơi đó vùng cảm xúc bị phá vỡ. Trong trường hợp ở cùng vị trí của Sao Thủy, khả năng hiểu biết bị xáo trộn. Với sao Kim, sự ảnh hưởng của sao Diêm Vương sẽ tương tự như những ảnh hưởng của sao Hỏa và có thể mang đến sự sôi nổi “bổ sung”, đó là một điểm vượt trội cho sự ghép đôi nguồn năng lượng. Trong trường hợp của Sao hỏa và bản năng không chịu phục tùng của nó, nhu cầu về sự thống trị sẽ xung đột với năng lượng thích gây gổ của sao Hỏa, và không trước thì sau, sự xung đột sẽ chạm đến giới hạn đến mức phá vỡ sự mở đườngcủa sao Hỏa.

  Phần 2: Sao Diêm Vương trong các nhà

  nhắc lại: những chỉ số cung cấp ở đây có thể nhiều hơn hoặc ít hơn những điều bạn có thể nhận thấy, nó tùy thuộc vào những gì sao Diêm Vương được liên kết đến những đặc điểm cá nhân trong biểu đồ ngày sinh của bạn cũng như với các hành tinh thống trị của bạn, hoặc nó là một phần của một vị trí đặc biệt.

  Sao Diêm Vương trong nhà thứ 1: 

  Những người bạn thân của bạn nhận thấy rằng, trạng thái căng thẳng có thể bị phá vỡ hoàn toàn mỗi khi bạn cảm thấy bị đe dọa hoặc khi danh dự của bạn bị bêu xấu bởi những hành động hay những lời nói mang tính ám chỉ. Bạn có một giác quan bẩm sinh về quyền lực, và bạn tỏa ra một dạng từ tính rất mạnh và rất có quyền lực.

  Bạn có nhu cầu biến đổi cả môi trường và nhân cách của mình, thứ có thể xúi giục bạn để lộ ra bản tính xâm lược của bạn. Nhưng thường xuyên như thế còn hơn là không, có vẻ giống như viết thư tống tiền để khống chế người khác, kiểu như nguyên tắc chơi cờ “đe dọa thì tốt hơn là chỉ chơi tốt”.

  Bạn có hứng thú với những kinh nghiệm mới, mặc dù nó có thể không được kính trọng hoặc không đạt mức tiêu chuẩn đạo đức, chỉ là để giải trí và do ở một mức độ bất cẩn nào đó… bạn cảm thấy rằng bạn không thuộc về luật pháp và những quy tắc, và sự đa cảm của bạn có thể dẫn dắt bạn đi rất xa.

  Một số ví dụ về người nổi tiếng:

  Nam diễn viên Richard Bohringger, Sao Diêm Vương ở cung Sư Tử – chính xác là ở cung mọc, một khao khát thống trị mãnh liệt khó thắng nổi

  Christian Clavier, một diễn viên thường xuyên đóng những vai hài hước, có một bản năng của thú săn mồi mạnh mẽ và một sự thôi thúc quyền lực. Giống với Richard Gohringer, ông cũng có Sao Diêm Vương ở Cung Sư Tử trên cung Mọc

  Sao Diêm Vương ở nhà số 2:

  Ở vị trí này có thể hiểu rằng, nó biểu thị một sự tham lam quá mức đối với những lợi ích hôn nhân, hoặc trái lại, bạn hoàn toàn thiếu đi những hứng thú trong hôn nhân. Những mối quan hệ của bạn với tiền có thể bị giấu kín hoặc bị ám ảnh.

  Bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn, với tính bướng bỉnh và tính lỗ mãng, trong sự giấu giếm mà lại chân thật, hoặc là trong sự kín đáo có những suy nghĩ mạo hiểm; trong tất cả các trường hợp, thái độ của bạn đối với thu nhập của bạn… là đam mê, mặc dù bạn không có hiểu biết về nó. Nguy hiểm ở chỗ bạn có thể mất rất nhiều thứ. Tuy nhiên,chỉ khi nào bạn sẵn sàng đánh mất thì bạn có một cơ hội để có nhiều thứ khác, và bạn chắc chắn rằng bạn biết điều đó.

  Nếu nhiều hành tinh hơn, thì sự ham muốn tình dục và ý thức về sự chiếm hữu của bạn có thể đặc biệt mạnh mẽ. Trong trường hợp ở vị trí này bạn nên xem xét và chỉ giữ lại những điều tốt nhất cho mình.

  Một số ví dụ điển hình:

  Ecernal và nhà tỉ phú Cher

  Một lý tưởng sống cho tất cả mọi người, Danis Brigitte Nielsen, 1m85 chân không, là vợ cũ của Sly Stallone

  sao Diêm Vương ở nhà số 3: 

  Suy nghĩ của bạn đặc biệt sáng suốt và nếu khuynh hướng này quá rõ ràng, bạn có thể tỏ ra sự sáng tạo của mình qua văn chương bởi vì tầm nhìn của bạn rất sâu và bạn có trực giác rất tốt.

  Sự sáng suốt của bạn có thể gây nên những rắc rối với những người xung quanh hoặc những người thân của bạn. Quả thực, sự sáng suốt trong suy nghĩ của bạn có thể nhắc nhở bạn nói những điều mà bạn hoàn toàn không bao giờ nên tiết lộ. Bạn cũng có thể tỏ ra dáng vẻ của người có quyền thế nhưng thực tế thì bạn không có khả năng ngoại giao tốt khi giao tiếp với người khác.

  Những chuyến đi tham quan ngắn ngày có thể bị bao phủ bởi những điều bí ẩn. Trong một số trường hợp cá biệt hiếm hoi, chúng có thể mang đến một chút rối loạn hoặc trái ngược lại, nó phá vỡ sự vui vẻ.

  Một số ví dụ về nhân vật có danh tiếng.

  Celine Dion, người bạn Canada của chúng ta

  Katie Holmes, đặc biệt trong những vai thanh niên nổi loạn

  Sao Diêm Vương ở nhà số 4

  Nhìn chung, thời thơ ấu bạn phải chịu stress vì rất nhiều lý do khác nhau. Cuộc sống từ nhỏ của bạn không hề dễ dàng, và bạn có thể cảm nhận được một mối lo âu ẩn giấu vì rất nhiều nguyên nhân không hề rõ ràng.

  Với những người thân của bạn và phạm vi cá nhân, khi bạn có cảm giác tự tin, bạn có thể là một người độc đoán và hống hách, nhưng trái lại bạn không bao giờ tỏ ra điều này khi bạn ở ngoài xã hội.

  Giác quan của bạn vô cùng sắc bén, và bạn có thể tỏ ra vô cùng bình thường trong khi bạn thực sự đang rất đau đớn. Nhưng khi bạn trở nên chín chắn, trưởng thành rồi thì sự khéo léo của bạn trở thành một thứ tài sản có thể làm tổn thương người khác.

  Ở vị trí này, theo những quan niệm ngày xưa, cha của bạn là một người độc đoán hoặc là một người hống hách. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, nhưng nó cho thấy rằng bạn đã lĩnh hội một phần tính cách của ông ấy khi bạn còn nhỏ.

  Một số ví dụ nổi tiếng:

  Tyra Banks, một nữ ngôi sao ở Halloween Resurrection, có một Mặt Trăng-Sao Diêm Vương ở vị trí đối diện nhau trên trục Thiên Đỉnh-Thiên Đế và một Sao Hỏa-Sao Kim vuông góc với nhau, nhưng cô ấy có rất nhiều những yếu tố bù khác

  Kate Hudson, con gái của nữ diễn viên và nhà sản xuất phim Goldie Hawn, chính cô cũng là một nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng

  Sao Diêm Vương ở Nhà Số 5

  Bạn có một cuộc sống đa cảm và ý thức về những khoảng thời gian rảnh rỗi thì rất mạnh, thậm chí là trở nên ám ảnh. Bạn sẵn sàng trải nghiệm những tình cảm si mê nơi mà tình yêu và sự hận thù cùng nhau chung sống.

  Bạn là một người sáng tạo, và bạn muốn có ảnh hưởng đến những đứa trẻ của bạn và người yêu của bạn. Bạn không bao giờ lấy những dễ dàng có được, sớm hay muộn, những trò chơi tình yêu của bạn và những trò giải trí của bạn có thể khiến người ta lo lắng bởi vì bạn ủy thác chính mình quá sâu ở trong đó.

  Vì vị trí thú vị này, bạn có thể thấy cờ bạc là một trò mua vui. Bạn phải biết nhìn lại để có thể điều chỉnh nó một cách thích hợp.

  Julian Lennon, một nhà soạn nhạc tài năng và là một trong những người tiếp tục sự nghiệp của Beatles, nhìn bề ngoài thì có vẻ rất giống cha John của ông. Ông đã nhận 20 triệu đô, một phần bé tí của gia sản thừa kế, nhưng trái lại người anh cùng cha khác mẹ của ông-Sean, con trai của Yoko Ono,đã có được 250 triệu đô la

  Daryl Hannah, một nữ diễn viên và là một người phụ nữ ấn tượng.

  Sao Diêm Vương ở nhà số 6

  Những mối quan hệ của bạn với những người dưới quyền và những đồng nghiệp bị ấn tượng bởi sự đam mê, và có thể gây nên áp bức và thái độ hống hách với những mối quan hệ đến mức dẫn đến xung đột, trừ phi bạn sử dụng quyền lực của mình nhằm mục đích ổn định tình huống.

  Bạn không thừa nhận quản lý của mình, và bạn tiếp tục phấn đấu để đảo ngược mối quan hệ với họ để thậm chí là chiếm lấy vị trí thống trị, điều này thì phù hợp hơn với bản năng của bạn.

  Trong một số trường hợp hi hữu, những điều kiện sức khỏe khắc nghiệt có thể khiến bạn gục ngã, nhưng về cơ bản, bạn vượt qua giống như phượng hoàng được tái sinh từ tàn tro của nó.

  Sao Diêm Vương ở nhà số 7

  Bạn có một khả năng lãnh đạo trời sinh, và bạn có khuynh hướng cân nhắc những mối quan hệ như một trận chiến, nó cho phép bạn thể hiện sức mạnh của mình và sự ảnh hưởng của mình, một cách thầm lặng nhưng rất rõ ràng, đặc biệt là … với những người khác.

  Nếu bạn là con trai, hôn nhân của bạn có thể là tất cả hoặc không là gì cả. Nó là sự đam mê và mối quan hệ vô cùng thân thiết, một tác nhân cho sự biến đổi giữa 2 người, với vị trí của bạn là vai trò thống trị. Nó cũng có thể khiến các bạn tan rã trước khi nó bắt đầu lại từ đầu với người khác.

  Nếu bạn là con gái, có một khả năg lớn là bạn kết hôn với một người có quyền thế và là một người đàn ông hay giấu giếm, là người mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Cũng không hẳn là như thế, cũng không chắc chắn rằng anh ta chấp nhận bạn luôn luôn tranh đấu cho sự tự do cá nhân của mình.

  Sao Diêm Vương ở nhà số 8

  Trong vấn đề tình dục, bạn là người sáng tạo và bạn chẳng sợ điều gì cả. Bạn sẵn lòng học tập để thỏa mãn trải nghiệm của bạn đến cùng bởi vì bạn cần hiểu những bí mật của cuộc sống và những khía cạnh thần bí.

  Bạn thường xuyên có hứng thú với thuyết huyền bí và trong tất cả vấn đề mà không thuộc về nền tảng cuộc sống thường ngày: cái chết và sau cái chết, nghiên cứu về những vấn đề tâm linh… bạn có một giác quan thứ sáu vô cùng nhạy cảm, và bạn hiểu mọi thứ qua trực giác ngay cả khi thứ đó là những thứ bị ẩn giấu và mang tính chất riêng tư.

  Sao Diêm vương ở nhà số 9

  Khả năng tập trung của bạn và năng lượng trí tuệ của bạn là tài sản lớn nhất của bạn trong việc nghiên cưu những kiến thức sâu hơn và những khái niệm thuộc về tư tưởng. Bạn cũng có khuynh hướng tránh xa vỏ bọc bề ngoài thông thường của mình. Bạn sống bằng đam mê và sự bền bỉ, và bạn không chống lại sự cám dỗ trong việc khám phá những vùng đất lạ hoặc khám phá chúng hoàn toàn thông qua tư tưởng.

  Bên cạnh đó, một khi rơi vào những lĩnh vực hấp dẫn, thì điều chắc chắn nhất rằng bạn bị biến đổi và tiêu tan gần như sạch sẽ. Không có gì hơn là nó đã từng, và điều này chính xác là những gì bạn vô tình đặt ra những nghi hoặc khi bạn bị hấp dẫn về những lĩnh vực mơ hồ đó.

  Đôi khi, những sự biến đổi này có thể khiến bạn đau đớn rất lâu, nhưng nó không phải là cách duy nhất để thay đổi và tiến hóa? Trong trường hợp khác, tất cả những lợi ích thuộc về bạn: chất adrenaline tăng lên do sự đam mê và sự sáng tạo ở một thời điểm nào đó, luôn đi kèm với niềm vui để làm giàu cho tinh thần, và đối với bạn thì điều này luôn luôn như thế.

  Sao Diêm Vương ở nhà số 10

  Sự nghiệp của bạn, một cách tổng quát hơn, toàn bộ vận mệnh của bạn, được thay đổi ở rất nhiều trường hợp. Bạn là một người có tính chủ nghĩa cá nhân, và bạn không do dự tạo ra những sự kiện có tính kích động mạnh mẽ…, nhưng thường thì, những yếu tố bên ngoài, hoàn toàn vượt xa ý chí của bạn, nó là những nguyên nhân chính phá vỡ cuộc sống của bạn.

  Hoài bão lớn của bạn nhắc nhở bạn sử dụng bản năng của mình để thống trị người khác và những thứ khác..theo hướng đích đó, bạn không thể giúp nó, thay vào đó, bạn phải tạo nên một sự khủng hoảng mà nó mang lại cho bạn sự biến đổi ở xung quanh bạn và ở bên trong bạn. Và điều này cực kỳ đúng với những điều bạn vô tình ước ao.

  Trong lĩnh vực chuyên ngành. Bạn được kính trọng và thậm chí là kinh sợ. Điều đó tùy thuộc vào việc bạn có cẩn thận vượt qua những ranh giới hay không, nếu bạn không muốn bị chịu đựng những hậu quả của những tác nhân thay đổi này, thứ mà nó vốn thuộc về định mệnh của bạn

  Tính biểu trưng, theo Truyềnt thuyết chỉ ra rằng rất có khả năng mẹ của bạn là người độc đoán và có thái độ hống hách… ít nhất, ở trong quan điểm của bạn- đặc biệt là trong suốt thời thơ ấu của bạn.

  Sao Diêm Vương ở nhà số 11

  Trong hầu hết các trường hợp, tất cả đều tốt, đến khi bạn phải chịu đựng một mối quan hệ có thể khiến bạn bực mình, hoặc thậm chí là bị đe dọa, phụ thuộc vào khát vọng thống lĩnh của bạn. Bạn có khuynh hướng ảnh hưởng đến những người bạn của bạn và nhằm mục đích thể hiện sức mạnh của bạn. Khi họ chống lại bạn hoặc họ phản đối, bạn rất khó có thể giữ thái độ điềm tĩnh.

  Cách tiếp cận với bạn bè cũng rất khác thường, và bạn có khuynh hướng dễ xúc động do bạn muốn ủy thác chính mình trong sự sôi nổi và đam mê. Nói theo cách khác, bạn không muốn, hoặc hông thể cảm thấy hài lòng với một tình bạn hời hợt, là thứ tình bạn mà ở đó bạn không nhận thấy sự chân thành hoặc gặp họ không thường xuyên. Với bạn, là tất cả hoặc không là gì cả. Thích tất cả hơn, tất nhiên là thế, với khả năng mở rộng và biến đổi cho cả bạn và những người bạn của bạn.

  Đam mê và tình bạn hẳn nhiên là luôn đi cùng nhau, và, một cách tổng quát hơn, bạn có thể tạo ra ảnh hưởng và đóng một vai trò chính trong nhóm làm việc của mình, ở trong những dự án chung.

  Những tình bạn của bạn, nó cũng giống như là những sự giúp đỡ và những sự bảo vệ đã dành cho bạn, có lẽ nó đúng để mang lại cả những điều tốt hơn và những điều xấu hơn. Nếu bạn nhận thức được điều đó, bạn có thể trở nên có khả năng chỉ chọn cho mình những thứ tốt hơn.

  Sao Diêm Vương ở nhà số 12

  Bạn vô tình khát khao một được trải nghiệm những thử thách của bản thân để cảm nhận được nỗi cay đắng đến cuối cùng, bất kể hậu quả của chúng tác động đến tương lai của bạn như thế nào.

  Bạn có óc nhìn xa trông rộng và khả năng điều tra của bạn có thể giải quyết những bí ẩn nằm sâu dựa trên trực giác. Nhưng chúng cũng có thể dẫn bạn đến những xung đột, những sự khủng hoảng và những cuộc chạm trán với kẻ thù tàn nhẫn, ít nhất là nhìn dưới quan điểm của bạn; có thể nói như thế này, bạn hoàn toàn có khả năng đương đầu với chúng và giải quyết một cách triệt để trong tiến trình.

  Bạn bị dẫn dắt đến những thử thách, vào những kế hoạch của con người hoặc là gặp vấn đề trong lĩnh vực về sức khỏe. Những sự đau đớn thông qua đó đã góp phần biến đổi bạn một cách nhanh hơn so với yếu tố con người. Định mệnh của bạn chắc chắn là phát triển theo chiều hướng tốt, và hơn hết, hãy xem những sự thử thách là những bàn đạp mà không phải là những dấu hiệu của sự ốm yếu không thể tránh khỏi.

  Theo sách cổ, bạn có thể bị xúi giục thực hiện những hành động mang tính chất là chủ nghĩa nhân đạo, hơn thế nữa, bởi vì những khó khăn thử thách của cá nhân bạn khiến bạn sẵn lòng giúp đỡ những người khác, thậm chí khuynh hướng này không phải một lần có thể nhận ra được điều đó.

  Phần 3: Sao Diêm Vương ở trong cung hoàng đạo

  Chúng ta đối phó với những nhân tố phát sinh ở đây. Hãy cẩn thận! Sao Diêm Vương có thể để lại cái tàn tích của mình trong suốt hơn 20 năm, và do đó, ý nghĩa của vị trí của nó trong cung hoàng đạo cũng không tạo ra những ảnh hưởng cá nhân quá lớn. Sao Diêm Vương chỉ điểm nét một số tính cách nổi bật của bạn và được để ý đến chỉ khi nếu nó được làm nổi bật thông qua những khía cạnh hoặc sự thống trị của một điểm đặc biệt trong biểu đồ ngày sinh của bạn. Trường hợp còn lại, những dấu hiệu cho thấy ở bên dưới không được áp dụng.

  Đương nhiên, Sao Diêm Vương được liên kết với một góc, kẻ thống trị cung mọc, một ngôi sao, hay một hành tinh di chuyển nhanh, ảnh hưởng của nó mang rất nhiều ý nghĩa, và màu sắc được miêu tả ở đây trở thành một nguyên tố thêm vào được xem xét đến.

  Sao Diêm Vương ở Bạch Dương

  Sức mạnh của bạn và năng lượng của bạn được tăng lên một cách kinh khủng đến mức có thể di chuyển cả một dãy núi, nếu bạn có thể giữ những mọi thứ theo đúng thứ tự của nó

  Sao Diêm Vương ở Kim Ngưu

  Sự khao khát thuộc về tình dục và thuộc về vật chất có thể vô cùng lớn, chỉ giống như tính cứng đầu của bạn và sự chiếm hữu của bạn

  Sao Diêm Vương ở Song Tử

  Hãy cẩn thận với trí tuệ nhanh nhẹn của bạn và sự khéo léo của bạn đừng để nó trở thành trò ác dâm hoặc tính công kích thông qua ngôn ngữ.

  Sao Diêm Vương ở Cự Giải

  Trí tưởng tượng của bạn có thể trở thành nỗi ám ảnh, hoặc nó có thể là những con đường đam mê thay thế cho cả ngôi nhà của bạn hoặc gia đình của bạn

  Sao Diêm Vương ở Sư Tử

  Sự sáng tạo của bạn và sức mạnh ý chí của bạn thì vô cùng mạnh mẽ. Do đó, sự đề phòng cơ bản là tránh rơi vào trạng thái tự cho mình là trung tâm một cách thái quá.

  Sao Diêm Vương ở Xử Nữ

  Khả năng hiểu biết của bạn và trạng thái thần kinh của bạn có thể bị khích động một cách đặc biệt khi sao Diêm Vương ở vị trí này, nó có vẻ rất đúng để mang lại những cơn khủng hoảng dữ dội một cách rải rác sau những khoảng thời gian tạm lắng.

  Sao Diêm Vương ở Thiên Bình.

  Bạn có khuynh hướng truyền đam mê sang những mối quan hệ, và bạn được thừa hưởng giác quan nhạy bén của sự công bằng. Đôi lúc, bạn chiếm hữu những nguồn năng lượng làm mê mẩn người khác.

  Sao DiêmVương ở Bò Cạp.

  Đây là địa bàn của tình dục và cũng là cách bạn tiếp cận những lĩnh vực huyền bí và bí ẩn, và bạn có thể thể hiện đam mê và thậm chí là bị ám ảnh.

  Sao Diêm Vương ở Nhân Mã

  Bạn có thể tập hợp tất cả năng lượng của bạn cho những ý tưởng tuyệt vời mà bạn bị hút hồn vào đó. Thực tế hơn, bạn có thể bắt tay vào những cuộc hành trình dài để học tập, là thứ mà có thể tạo nên những biến đổi cho bạn

  Sao Diêm Vương ở Ma kết

  Bạn có lẽ được thừa hưởng một niềm đam mê lớn và một ý chí sắt đá. Tính kiên nhẫn có thể được thêm vào những điểm mạnh của bạn, có lẽ đúng nhất là có khả năng dành lợi ích cho những kế hoạch dài hạn.

  Sao Diêm Vương ở Bảo Bình

  Bạn đặt hết niềm đam mê của mình và sức lực của mình cho những kế hoạch chung, đối với người thương mến trong trái tim bạn. Bạn là một người theo chủ nghĩa cá nhân một cách điên cuồng, nó không ngăn chặn bạn khỏi sự sáng tạo, độc đáo và sôi nổi

  Sao Diêm Vương ở Song Ngư

  Bạn có thể trở nên rất dễ dàng bị ảnh hưởng, và đó là một sự nguy hiểm nếu bạn chìm vào trong lĩnh vực tưởng tượng và ám ảnh. Mặt khác, cảm xúc ở sâu trong bạn có thể phát triển tài năng nghệ thuật của bạn, đặc biệt là trong âm nhạc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Bội 5 Chòm Sao Nữ Này, Các Chàng Đừng Mong Được Tha Thứ!
 • Phượng Hoàng Trong Tiếng Tiếng Pháp
 • Tìm Hiểu Về Polaris
 • M45 – Cụm Sao Pleiades
 • Chòm Sao Thần Bí Nhất Trên Bầu Trời Đêm
 • Charon: Mặt Trăng Lớn Nhất Của Sao Diêm Vương

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Thiên Văn Để Xác Định Phương Hướng Khi Lạc, Phương Pháp “triển Vọng” Để Tìm Được Đường Về Nhà.
 • Vương Miện Phương Bắc Và Tam Giác Mùa Hè
 • Chòm Sao Auriga (Người Đánh Xe
 • Cung Hoàng Đạo Quyền Lực Nhất, Sinh Ra Để Làm Lãnh Đạo
 • Top 4 Lãnh Đạo Quyền Lực Của Các Chòm Sao
 • Trong số năm mặt trăng của Sao Diêm Vương, Charon là lớn nhất và làm cho hành tinh lùn này trở nên độc nhất. Charon lớn đến mức cặp đôi Charon – Sao Diêm Vương được coi là một hệ hành tinh nhị phân. Trong chuyến bay lịch sử năm 2022, tàu thăm dò không gian New Horizons của NASA đã thu được rất nhiều dữ liệu về mặt trăng kì diệu này.

  Hình 1. Sao Diêm Vương và mặt trăng lớn nhất của nó được nhìn bằng màu sắc tự nhiên bởi tàu thăm dò không gian New Horizons của NASA trong chuyến bay lịch sử vào tháng 7 năm 2022. (Ảnh: © NASA/JUAPL/SwRI).

  Mặc dù Sao Diêm Vương được phát hiện vào năm 1930 nhưng tới tận năm 1978, mặt trăng lớn nhất của nó mới được quan sát bởi nhà thiên văn học James Christy tại Đài thiên văn Hải quan quan (Naval Observatory) ở Washington, DC. Theo một bài viết trên Tạp chí bầu trời và kính viễn vọng (Sky & Telescope magazine), Christy lần đầu tiên nghĩ đến việc đặt tên mặt trăng theo tên của vợ ông, Charlene. Bài báo nói rằng ông đã có ý tưởng và nói với vợ, “Tôi có thể gọi tên nó theo tên của mình! Cái tên Charon thì thế nào?”. Ông đã phát âm nó như là SHAR-on. Thêm hậu tố “on” làm cho nó nghe khá khoa học, giống như electron hoặc neutron.

  Tuy nhiên, các đồng nghiệp của ông muốn gọi mặt trăng là Persephone, theo tên con gái của Zeus và Demeter, người đã bị Pluto bắt cóc và trở thành nữ hoàng của thế giới ngầm. Muốn cho đề nghị của mình có cơ hội, Christy đã thực hiện một số nghiên cứu và phát hiện ra rằng Charon là người lái đò đưa các linh hồn qua sông Styx đến thế giới ngầm. Mặc dù nó sẽ chính thức được phát âm là “KAR-on” hoặc “KAR-en”, Christy – và những người khác muốn tôn vinh khám phá của ông – phát âm nó là “SHAR-on”.

  Chu kỳ Charon quay quanh hành tinh của nó là 6.4 ngày Trái Đất, cũng chính là chu kỳ tự quay của Sao Diêm Vương. Hai vật thể được coi là khóa thủy triều, với một mặt luôn quay về phía vật thể còn lại.

  Hệ Sao Diêm Vương – Charon được coi là hệ hành tinh đôi duy nhất trong Hệ Mặt Trời. Với đường kính 1200 km (khoảng 750 dặm), Charon rộng bằng một nửa Sao Diêm Vương, vì thế khối tâm của hai vật thể nằm bên ngoài bề mặt của hành tinh lùn.

  Scott Kenyon, nhà vật lý thiên văn lý thuyết tại Trung tâm Vật lý thiên văn Harvard-Smithsonian cho biết: “Về mặt động lực của các hành tinh hình thành xung quanh các hệ sao nhị phân, Sao Diêm Vương là ví dụ gần nhất mà chúng ta quan sát được.”

  Cặp đôi có khả năng hình thành cùng một thời điểm, khi hai vật thể va chạm vào nhau. Không giống như hầu hết các hành tinh và mặt trăng quay quanh Mặt Trời, hệ Sao Diêm Vương – Charon nghiêng về phía nó và Sao Diêm Vương có chiều quay ngược so với các hành tinh còn lại. Điều này cho thấy một khởi đầu dữ dội. Các tiền-Sao Diêm Vương và tiền-Charon lúc mới được hình thành sau va chạm có thể khá khác nhau, dẫn đến hai thế giới khác nhau. Các mảnh vụn còn lại tạo thành bốn mặt trăng nhỏ hơn của Sao Diêm Vương.

  Cực Nam của Charon bước vào đêm cực vào năm 1989 và sẽ không thấy ánh sáng Mặt Trời cho tới năm 2107. Phi thuyền thăm dò không gian New Horizons đã nghiên cứu một số cảnh quan ban đêm ở Charon nhờ được chiếu sáng rất nhẹ bởi Sao Diêm Vương. Ánh trăng của Charon cũng giúp các nhà khoa học nghiên cứu Sao Diêm Vương khi tàu vũ trụ rời khỏi vùng ban ngày. Họ quan sát kĩ lưỡng vào hành tinh lùn dưới ánh trăng phản chiếu của Charon, thu thập thêm nhiều thông tin về hành tinh này với sự giúp đỡ từ người bạn đồng hành Charon.

  Hình 2. Hình ảnh màu với độ phân giải cao của mặt trăng Charon, được chụp bởi tàu thăm dò không gian New Horizons ngay trước khi tiếp cận gần nhất vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. (Ảnh: © NASA/Johns Hopkins University Applied Physics Laboratory/Southwest Research Institute).

  New Horizons tiết lộ một đặc tính lạ, một sự hình hành đỏ đáng ngạc nhiên tại cực Bắc của Charon. Ánh đỏ này tới từ bầu khí quyển của Sao Diêm Vương. Bản thân Sao Diêm Vương quá nhỏ để giữ bầu khí quyển của chính nó, vì vậy nitơ, metan và carbon monoxide thoát khỏi bề mặt và bị Charon hút lấy, tạo nên xoáy dạng phễu. Trong lúc đó, các tia vũ trụ và tia cực tím từ Mặt Trời tương tác với nhau tạo ra tholin, các phức hợp hình thành nhờ sự chiếu xạ các hợp chất hữu cơ đơn giản.

  Trong khi Sao Diêm Vương có thể giữ được bầu không khí mỏng manh, Charon lại không đủ lớn. Mặt trăng này vô cùng lạnh, với nhiệt độ ở cực dao động từ -258 tới -23 độ C (-433 tới -351 độ F). Theo một số nghiên cứu, các khí khi chạm tới Charon có khả năng đóng băng trực tiếp, bỏ qua pha lỏng.

  Phần còn lại của bề mặt mặt trăng lớn này được tạo bởi nước đá, tạo ra một màu trắng xám. Charon bị phá huỷ nhiều hơn Sao Diêm Vương, cho thấy bề mặt già hơn so với người bạn đồng hành của nó.

  Chỉ có một ngọn núi đơn kì lạ nằm trong một cái hố sâu trên mặt trăng, vì thế nó được gọi là “ngọn núi trong một cái rãnh” .

  “Đây là một đặc điểm khiến các nhà địa chất choáng váng và bối rối” theo Jeff Moore – Trung tâm nghiên cứu NASA Ames tại California, trưởng nhóm địa chất, địa vật lý và hình ảnh của New Horizons.

  Theo các thành viên của nhóm New Horizons, Charon cũng rất nổi bật với một hẻm núi ngoạn mục trải dài hơn 1600 km (1000 dặm) trên bề mặt,dài hơn ít nhất là bốn lần so với Grand Canyon của Arizona và sâu gấp đôi ở một số nơi. Lát cắt khổng lồ này có khả năng bao bọc xung quanh mặt tối chưa từng thấy của Charon.

  John Spencer, thuộc viện nghiên cứu Tây Nam ở Boulder, Colorado, cho biết: “Có vẻ như toàn bộ lớp vỏ của Charon đã bị tách ra”.

  Ở phía Nam của hẻm núi khổng lồ là một đồng bằng bằng phẳng hơn được gọi là Vulcan Planum. Bề mặt ở khu vực này có ít miệng núi lửa hơn khu vực phía Bắc. Rãnh và những rặng núi mờ trên đồng bằng cho thấy sự tái tạo bề mặt trên diện rộng, có thể đến từ hoạt động núi lửa lạnh gọi là “núi lửa băng” (cryovolcanism).

  Các nhà khoa học cũng cho rằng Sao Diêm Vương từng chứa một đại dương lỏng bên dưới lớp vỏ của nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Khác Biệt Giữa Tử Vi Phương Đông Và Chiêm Tinh Phương Tây
 • Những Điều Thú Vị Mà Bạn Chưa Biết Về Ngôi Sao Phương Bắc 25.800 Năm Tuổi
 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ra Chòm Sao Pegasus
 • Chòm Sao Của Perseus Đặc Điểm, Sao Và Nguồn Gốc / Văn Hóa Chung
 • Sự Tích Chòm Sao Orion Và Chòm Sao Bọ Cạp Hay Chuyện Tình Orion Và Nữ Thần Artemis
 • Sao Thổ Và Sao Diêm Vương Nghịch Hành

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Nổi Bật Trong Tình Yêu Của 12 Chòm Sao
 • 55 Love Quotes That Say ‘i Love You’ Perfectly (And Capture What It Really Means)
 • Truyện 12 Chòm Sao Love You, Don T Ask Me Why Chap 8A
 • Đọc §8( Đã Chỉnh Sửa )
 • Đọc §51:đợi Tớ,cho Tớ Thời Gian Nhé! Song Tử.(Đã Chỉnh Sửa )
 • Sao Thổ và sao Diêm Vương nghịch hành – Những cơ hội cũng như những thử thách nào đang chờ đợi 12 chòm sao trên con đường sự nghiệp?

  TIN LIÊN QUAN

  Tính theo cung hoàng đạo, bạn sẽ là ai trong ‘Game Of Thrones – Trò chơi vương quyền’?

  3 con giáp nữ càng hiền lành càng giàu có, sau 40 tuổi sở hữu nhan sắc trường tồn, hậu vận sung túc

  3 cung Hoàng đạo nhiều khả năng sẽ gặp được một nửa đích thực của đời mình trong tuần tới

  Điểm danh những con giáp nam dễ vướng vào chuyện tình một đêm nhất

  Trong Chiêm Tinh, không có hành tinh nào khiến mọi người phải dè chừng nhiều như Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Sao Thổ là hành tinh của sự kỷ luật, khó khăn và thách thức. Trong khi Sao Diêm Vương là hành tinh của những bài học từ thất bại và những sự biến đổi.

  Mặc dù ảnh hưởng của chúng nặng nề như vậy, nhưng đây cũng là những hành tinh giúp bạn nâng cao ‘chỉ số vượt khó’ và có thể tái sinh như chú chim phượng hoàng trong truyền thuyết. Vậy khi 2 hành tinh này nghịch hành tại cung Ma Kết sẽ mang đến cơ hội như thế nào cho 12 chòm sao?

  Bạch Dương – sự nghiệp và danh tiếng

  Sao Thổ và Sao Diêm Vương đang nghịch hành trong chính lĩnh vực thứ 10 trong Chiêm Tinh – sự nghiệp và danh tiếng, đây là thời gian để bạn cân nhắc về việc bạn đã, đang và sẽ để lại dấu ấn của riêng mình như thế nào. Liệu sự nghiệp của bạn có làm bạn hạnh phúc? Con đường bạn đang đi có phù hợp với bạn? Và đây cũng là lúc bạn nên thực hiện ước mơ của bạn một cách nghiêm túc và từ bỏ bất cứ điều gì trong cuộc sống cản đường bạn đến thành công.

  Kim Ngưu – phiêu lưu và triết lý

  Bạn đang được học hỏi từ việc 2 hành tinh nghịch hành trong lĩnh vực thứ 9 – lĩnh vực của những chuyến phiêu lưu và triết lý. Điều này sẽ khuyến khích bạn nắm lấy những cơ hội trao đổi văn hóa, kiến thức để mở mang đầu óc đón nhận những quan điểm mới và khám phá những vùng đất bạn chưa từng đặt chân đến. Đây cũng có thể là thời gian để bạn bắt đầu tập trung vào những chương trình giáo dục thuộc cấp bậc sau phổ thông.

  Song Tử – thất bại và tái sinh

  Với việc nghịch hành tại lĩnh vực thứ 8 – lĩnh vực được cai quản bởi chính Sao Diêm Vương – thất bại và sự tái sinh, nên bắt sẽ chuẩn bị bắt đầu quá trình biến đổi bản thân từ bên cho tới bên ngoài. Bạn sẽ phải đối mặt và chấp nhận những điểm yếu và thiếu sót của bản thân, để có thể học cách tiến về phía trước.

  Cự Giải – quan hệ hợp tác

  Khi Sao Thổ và Sao Diêm Vương nghịch hành trong lĩnh vực thứ 7 của bạn, bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì mà bạn cần từ mối quan hệ với đối tác. Đã đến lúc hai bên cần rõ ràng với nhau trong những thỏa thuận mà hai bên đã/ đang kí kết. Và đây cũng là thời điểm để bạn củng cố những mối quan hệ hợp tác của bạn, tạo thêm những sự uy tín, gắn kết và thân tình.

  Sư Tử – công việc và sức khỏe

  Sự nghịch hành diễn ra trong lĩnh vực thứ 6 – về công việc và sức khỏe. Điều này buộc bạn phải đối mặt với những thói quen có hại và vô trách nhiệm của bạn. Đã đến lúc bạn cần phải ‘tử tế’ hơn với cơ thể và tâm trí của mình. Hãy cải thiện chế độ tập thể dục và ăn uống để có khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy bạn mới có thể làm việc tốt hơn.

  Xử Nữ – tình yêu và đam mê

  Động lực để phấn đấu cho sự nghiệp của bạn sẽ đến từ tình yêu, đam mê hoặc những sở thích của bạn trong cuộc sống. Điều gì mang lại cho bạn niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống này? Đây cũng là thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu hoặc trở lại với các dự án về nghệ thuật hoặc kinh doanh nếu có.

  Thiên Bình – nền tảng và gia đình

  Với việc nghịch hành tại lĩnh vực thứ 4 – lĩnh vực về nền tảng, bạn đang và sẽ phải tìm ra cội nguồn của các vấn đề bạn đang gặp phải và giải quyết chúng tận gốc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú tâm hơn đến gia đình, trải qua những thăng trầm cùng các thành viên và quan tâm đến nhau hơn.’Hậu phương’ có vững chắc thì ‘chiến tuyến’ mới mạnh phải không nào.

  Bọ Cạp – trò chuyện và lắng nghe

  Đã đến lúc bạn cần từ bỏ những những thói quen xấu trong việc trò chuyện và lắng nghe người khác, bởi sự nghịch hành đang diễn ra trong lĩnh vực thứ 3 – lĩnh vực về giao tiếp của bạn. Thực hành liêm chính và trung thực với lời nói của bạn. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để suy nghĩ lại về thói quen hàng ngày của bạn và tân trang lại cách bạn xử lý thông tin trong công việc.

  Nhân Mã – tài chính và tài sản

  Khi Sao Thổ và Sao Diêm Vương nghịch hành ở lĩnh vực thứ 2 – tài chính và tài sản của bạn, đã đến lúc cần để ý đến các vấn đề về tiền bạc và của cải. Bạn thực sự cần gì để sống tốt? Làm thế nào để chi tiêu khôn ngoan hơn? Bạn đang để ý quá nhiều hoặc quá ít đến các vấn đề về tài chính cũng như việc chi tiêu?

  Song Ngư – bạn bè và xã hội

  Những gì bạn cần quan tâm để có thể phát triển sự nghiệp và công việc sẽ đến từ lĩnh vực thứ 11 – bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Việc nghịch hành trong lĩnh vực thứ 11 này sẽ giúp bạn học được những gì bạn muốn và cần từ mạng lưới các mối quan hệ xã hội của bạn. Lúc này bạn có thể sẽ xa cách với một nhóm người hoặc có thể sẽ tham gia vào một cộng đồng mới. Hãy từ bỏ những người không truyền cảm hứng cho bạn hoặc không quan tâm đến bạn.

  Gửi ảnh dự thi ‘Mùa hạ cuối’ để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Tư Thế Trong Phim Game Of Thrones Thần Bí
 • Đọc Chương 1:cuộc Gặp Mặt Ngoài Dự Tính
 • Kinh Tiểu Bộ Tập 9
 • Top 5 Các Loại Đá Quý Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống
 • Đọc Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Người Ngoài Hành Tinh Tấn Công Trái Đất!
 • 3 Chòm Sao Có Diêm Vương Tinh Chiếu Mệnh, Đón Sóng Gió Cuộc Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Có Trái Tim Dũng Cảm Và Tinh Thần Chiến Đấu Mạnh Mẽ Nhất
 • Top Chòm Sao Dễ Bị Tiểu Nhân Ám Hại Năm 2022, Vướng Đủ Chiêu Trò
 • Top 3 Chòm Sao Dễ Bị Đồng Tiền Sai Khiến, Sẵn Sàng Bỏ Rơi Người Yêu
 • Top 5 Chòm Sao “dễ Bốc Hỏa” Nhất Trong 12 Chòm Sao. Họ Là Ai?
 • Một trong nhưng yếu tố tạo ra sự biến động trong vận trình là chuyển động của các chòm sao chiếu mệnh. Đặc biệt là 3 chòm sao có Diêm Vương Tinh chiếu mệnh

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, bất kể tình thân, tình bạn hay tình yêu đều như sóng biển lúc lên lúc xuống. Một trong nhưng yếu tố tạo ra sự biến động trong vận trình là chuyển động của các chòm sao chiếu mệnh. Đặc biệt, 3 chòm sao có Diêm Vương Tinh chiếu mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách.

  Diêm Vương tinh là ngôi sao dương tính, đi một vòng hoàng đạo, chừng 14 đến 32 năm đi hết một cung, đại diện cho hủy diệt hoặc cải cách, tái sinh và sa đọa. Vì thế, Diêm Vương Tinh gây ra những thay đổi to lớn, khiến vận trình gập ghềnh hơn. 3

  chòm sao có Diêm Vương tinh chiếu mệnh chắc chắn cuộc đời không ít sóng gió.

  Diêm Vương tinh ở chòm sao Sư Tử

  Diêm Vương tinh rơi vào chòm sao Sư Tử sẽ khiến người cung này có năng lượng mới mẻ nhưng khấ hung hăng, bộc phát, hoàn cảnh cuộc sống thay đổi một trời một vực. Ý chí phản kháng của Sử Tử cũng rất mạnh nhưng càng phản kháng thì càng cô đơn, cuối cùng sẽ gặp thất bại. Sư Tử nên chú ý khống chế bản thân, không lạm quyền, đứng trên góc độ của người khác để xem xét vấn đề thì sẽ hóa giải được phần nào.

  Diêm Vương tinh ở chòm Bạch Dương

  Diêm Vương tinh ở chòm Song Tử

  Được Diêm Vương tinh chiếu mệnh, ý thức đổi mới của Song Tử rất mạnh, yêu thích thử nghiệm, mặc dù khó khăn lớn hơn nữa cũng không ngăn cản được dục vọng của chòm sao này. Nhưng vì thành công nhỏ nên càng kích động, bất chấp hậu quả nên gặp đả kích lớn. Suy nghĩ chín chắn, tìm người hỗ trợ, động viên nhau cùng tiến lên là điều mà Song Tử nên làm để đạt được mục tiêu, thành công đến cùng.

  Toát mồ hôi khi chinh phục 3 chòm sao nữ cao thủ Chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực Hé lộ con đường tình yêu của chòm sao Thiên Bình Trình Trình

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  Tình cảm méo thấy chi cả

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Chòm Sao Không Biết Phân Biệt Lòng Người Thật Giả Nên Dễ Bị Lợi Dụng
 • Trong Thế Giới Bộn Bề Lo Toan Này, 12 Chòm Sao Dễ Trầm Cảm Vì Điều Gì?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Bạch Dương
 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2022 Cho Chòm Sao Hổ Cáp
 • Sao Diêm Vương Và 12 Cung Hoàng Đạo Có Đặc Điểm Gì Khiến Bạn Quan Tâm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Nổi Bật Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Đặc Biệt Trong Đôi Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Nhận Dạng 12 Cung Hoàng Đạo Trên Mạng Xã Hội
 • Đọc Truyện Lời Nguyền 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 10 Cung Hoàng Đạo Độc Ác Nhất 2022
 • Sao Diêm vương và 12 cung hoàng đạo có đặc điểm gì khiến bạn quan tâm? Mỗi mỗi cung hoàng đạo sẽ có nhiều điều bí ẩn và đặc điểm khác nhau mà sắc thái ý nghĩa cho từng chòm sao.

  1. Sao Hải vương và cung bạch dương

  Sao Diêm Vương trong Bạch Dương có tất cả những cái bẫy thông thường của dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo, như quyết tâm, cường độ và sự bốc đồng.

  Vấn đề chính của vị trí này là dễ bị xúc phạm hoặc trở nên phòng thủ không cần thiết, tạo ra một bản chất đối kháng. Thái độ của bạn đối với tiền bạc và các mối quan hệ có thể là liều lĩnh hoặc tìm kiếm sự hồi hộp, điều này có thể dẫn đến các vấn đề trong cả hai lĩnh vực.

  Sự thân mật có thể khó giành được với Sao Diêm Vương ở Bạch Dương, vì tất cả đều quá dễ dàng để đề phòng. Học cách tin tưởng, thư giãn và để người khác tham gia sẽ là một thử thách. Tuy nhiên, thái độ cứng đầu này cũng có thể là chìa khóa cho những đột phá và khám phá sáng tạo.

  2. Sao Hải vương và cung kim ngưu

  Kim Ngưu thế giới là người hâm mộ của sự sáng tạo, nghệ thuật và có thể thấy mình gắn liền với tài sản. Vì sao Diêm Vương có mối liên hệ mật thiết với tiền bạc, vị trí này có thể được phản ánh trong các bộ sưu tập, mỹ thuật hoặc dành cho các bữa ăn ngon và nghệ thuật sang trọng.

  Đây có thể là thị hiếu bạn sẽ phải học cách kiểm tra! Sao Diêm Vương trong Kim Ngưu có thể giúp dạy bạn tìm cảm giác giá trị trong bản thân và đời sống nội tâm không phụ thuộc vào tài sản của bạn. Trong thời gian này, bạn có thể tự hỏi những phẩm chất và kỹ năng nào bạn có thể ‘sở hữu’ trong chính mình?

  3. Sao Hải vương và cung song tử

  Khi năng lượng điên cuồng của Song Tử phát huy tác dụng, tăng cường nhu cầu giải quyết vấn đề của chúng ta, Sao Diêm Vương giúp chúng ta tránh xa những tin đồn nhàn rỗi, hoặc những suy nghĩ điên cuồng về hoang tưởng.

  Vì vậy, với hai người này cùng nhau, sự quyến rũ và trí tuệ của Song Tử và sự tập trung nghiêm túc hơn của Sao Diêm Vương, đây là thời gian để học cách cho người khác vào và lấy thông tin từ bạn bè và người yêu của bạn.

  4. Sao Hải vương và cung cự giải

  Sao Diêm Vương trong Cự Giải chủ yếu quan tâm đến các vấn đề trong nước, thường làm nổi bật những chấn thương thời thơ ấu và những ký ức sâu sắc.

  Nếu bạn là cha mẹ, vị trí này mang đến cho bạn cơ hội để nhận thấy những trải nghiệm thời thơ ấu của bạn có thể được phản ánh như thế nào trong kỹ năng làm cha mẹ của bạn và những gì bạn đang truyền lại cho con của mình.

  Nếu không, công việc của bạn ở đây là mổ xẻ nỗi sợ hãi thời thơ ấu của bạn giữ bạn lại ngày hôm nay. Vị trí này thúc đẩy chúng ta xác định lại cảm giác an toàn và cảm giác như “nhà”. Điều này có thể mang đến một mức độ chấn thương nhưng buông bỏ quá khứ là cách duy nhất để tiến tới tương lai.

  5. Sao Hải vương và cung sư tử

  Khi sự rung cảm biến đổi của Sao Diêm Vương kết nối với dấu hiệu này, điều quan trọng nhất là tìm kiếm sự cân bằng từ những người khác khi bạn tiến bộ.

  Bởi vì Sư tử phát triển mạnh trong sự sáng tạo, cách tốt nhất để tìm thấy sự giác ngộ mà Diêm vương yêu thích là tìm kiếm sự thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật.

  6. Sao Hải vương và cung Xử nữ

  Sao Diêm Vương trong Xử Nữ có thể trở nên nghiêm túc và bí mật. Trong thời gian này, thật khó để cho mọi người thấy bạn thực sự, trong khi cố gắng tuân theo ánh sáng cầu toàn của Xử Nữ.

  Sao Diêm Vương phóng đại xu hướng này để luôn luôn làm đúng và tìm ra sự thật bằng mọi giá, điều này khiến cho vị trí này dễ bị cằn nhằn, quá tập trung và chỉ trích (của chính bạn và người khác).

  Để thiết lập những đặc điểm này, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của một người thông qua việc cai nghiện, ăn uống sạch sẽ và tập thể dục.

  7. Sao Hải vương và cung Thiên bình

  Ngoài ra còn có xu hướng tập trung vào giáo dục hoặc thậm chí lý tưởng hóa quá khứ. Mặt tích cực của Sao Diêm Vương ở Thiên Bình là một cảm giác tuyệt vời của hy vọng và sự đánh giá cao về vẻ đẹp và sự bình đẳng.

  8. Sao Hải vương và cung Bọ cạp

  Khi Sao Diêm Vương ở vị trí tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ sâu sắc với tất cả những điều đen tối, kỳ lạ và bí ẩn. Vì sự chú ý đến bóng tối này, bạn cũng có thể bị thu hút bởi mặt ‘tối hơn’ của chính mình, có xu hướng thích một cảm giác đổi mới hoặc tự phân tích liên tục tại thời điểm này.

  Hãy cẩn thận với chi tiêu của bạn ở đây vì hai điều này có thể tạo ra khó khăn trong việc cân bằng các vấn đề tài chính. Mối quan hệ trong giai đoạn này có thể sâu đậm nhưng chúng cũng có thể hỗn loạn, vì vậy hãy sử dụng sức mạnh bên trong đó để thực sự về nhu cầu và mong muốn của bạn.

  9. Sao Hải vương và cung nhân mã

  Nhân Mã là một dấu hiệu thu hút học tập và triết học cao hơn, vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy mình bị thu hút bởi các khóa học, sách hoặc các lớp học đưa trí tuệ của bạn lên một tầm cao mới.

  Kỹ năng giảng dạy tự nhiên của Nhân Mã cũng biến đây thành giai đoạn kết nối với những người khác ở cấp độ tinh thần chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và lý thuyết là một phần của vị trí tìm kiếm kiến ​​thức này.

  Mặc dù vậy, hãy cảnh giác với sự thúc đẩy mạnh mẽ của Diêm vương về kiến ​​thức, vì nó có thể khiến bạn gặp nguy hiểm vì bị giáo điều về niềm tin của mình, điều này có thể gây tranh cãi hoặc gần gũi. Ngoài ra, vì sự độc lập quyết liệt của Nhân Mã, quan hệ đối tác có thể gặp vấn đề.

  10. Sao Hải vương và cung ma kết

  Ma Kết học tập luôn đứng đầu lớp, và cảm giác tham vọng trần trụi này được nêu bật dưới Sao Diêm Vương. Trong thời gian này, thành công và thành đạt là trọng tâm chính.

  Xem tử vi vị trí này là mạnh mẽ, có khả năng đạt được giải thưởng, công nhận hoặc khen thưởng cho tên của bạn. Sao Diêm Vương có thể đẩy bạn đến mức thành công cao hơn, nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải giữ các ưu tiên của mình theo hàng.

  Nếu có bất kỳ mức độ thay đổi nào xảy ra ở đây, vị trí này có thể khiến mọi thứ trở nên khó chịu hơn bình thường nếu chúng không đi theo cách của bạn. Cuối cùng, vì Ma Kết trần gian có mối liên hệ sâu sắc với môi trường, hoạt động sinh thái tăng cao ở đây.

  11. Sao Hải vương và cung bảo bình

  Giống như Thiên Bình, các mối quan hệ là mối quan tâm hàng đầu với vị trí này. Tuy nhiên, trong Bảo Bình nhân đạo, Sao Diêm Vương làm nổi bật mối quan hệ với cộng đồng, cộng đồng xã hội và thế giới của bạn.

  Mặc dù trọng tâm này thúc đẩy bạn tìm cách giúp đỡ những người xung quanh, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm cách làm điều đó mà không phải hy sinh mối quan hệ đối tác một-một hoặc mối quan hệ bạn có với chính mình.

  Đây là thời đại của cách mạng và biến động, nơi thế giới thay đổi nhanh chóng và sự đổi mới ở khắp mọi nơi. Những cách suy nghĩ mới và mạnh mẽ có thể thay đổi thế giới và mở rộng tầm nhìn của chúng ta, vì vậy, hãy tận dụng!

  12. Sao Hải vương và cung song ngư

  Tâm linh Song Ngư đi sâu vào tiềm thức khi Sao Diêm Vương ở trong thị trấn. Đây là một vị trí đầy tâm trạng, với Song Ngư chảy nước cho những giấc mơ, nghệ thuật và phù du cho cả sự hướng dẫn và cảm hứng.

  Theo tử vi ngày mới Phù hợp với mối liên hệ sâu sắc của Sao Diêm Vương với bản thân và mối liên hệ sâu sắc của Song Ngư với tiềm thức, đôi khi cảm xúc có thể trở nên điên cuồng. Học để cưỡi sóng ở đây là một thách thức. Đưa ra quá nhiều sự chú ý bằng cách này hay cách khác có thể khiến bạn mất thăng bằng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Điểm Đẹp Nhất Trên Cơ Thể
 • Điểm Đẹp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chiêm Tinh Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo (23/01
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Tính Cách Tương Ứng Với Loại Trái Cây Nào?
 • Dự Đoán Tính Cách Của Bé Sinh Năm 2022 Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Và Vương Quốc Thần Tiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 9 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Vương Quốc Thần Tiên Cập Nhật
 • Đọc Chương 12: Đi Chơi
 • Mặt Tốt Và Xấu Trong Tình Yêu Của Nàng Sư Tử Và 12 Chòm Sao Nam? (Phần 1) ⋆ Starsworld
 • Đọc Chap 49: Bạch Dương Và Xử Nữ Tái Hợp
 • Đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao_Preview 7_Sư Tử, Bảo Bình
 • Buồi sáng đẹp trời, chim hót líu lo…sẽ hứng chịu một cuộc cãi nhau bá đạo lớn nhất toàn cầu..

  -Tên kia, …! – Một sao nam hét lên

  -Ơ..(tên của sao nam đó)? – Một sao nữ khác ngạc nhiên

  Sau đó xảy ra một trận ẩu đả..

  Nguyên nhân do đâu? Đọc hết chương này sẽ biết!

  -Song Ngư, chúng ta cùng đi chơi chứ? – Cự Giải cất tiếng hỏi han

  -Được thôi, mình cũng muốn ra ngoài thánh điện mua một số trang sức! – Ngư Ngư vui vẻ cười

  -Vậy chúng ta đi nào!

  Hai người cùng nhau đi vòng vòng quanh khu chợ đen, mua trang sức và gấm vóc

  Đi đến đâu, bao nhiêu nam nhân trong vùng cũng ngó nhìn khiến nữ nhân khác ghen tị

  Ngư Ngư và Giải Nhi chạy đến cửa hiệu quần áo pháp thuật dành cho nữ, vui vẻ đi vào

  Bên trong cửa hiệu, hàng trăm..hàng ngàn chiếc váy xinh xắn đang bay lơ lững giữa không trung do một người phụ nữ điều khiển, bà ta có dung mạo rất đẹp

  Ngư Ngư đến chỗ bà, cất tiếng hỏi

  -Chào bà, có lẽ bà là chủ tiệm này?

  -Chào hai cô gái xinh đẹp, tôi có thể giúp được gì nào? – Bà vui vẻ hỏi lại

  -Được, vóc dáng rất chuẩn, dễ phối đồ! – Bà khen ngơi

  Bà lẩm bảm câu thần chú, giơ tay chĩa vào hai cô. Ngay lập tức, một hố đen xuất hiện dưới chân hai cô. Trượt xuống hố đen ấy, quần áo của hai cô biến mất, thay đó là những bộ đầm vừa khít liên tục ẩn hiện trên người.

  Khi thoát khỏi vòng xoáy đen bí ẩn đó, trên tai Ngư và Giải là những chiếc túi vải to đùng, chứa đựng rất nhiều váy xinh.

  Hai cô rất thích thú về chuyến du hành lúc nãy, phấn khởi không sao tả xiết

  -Thật tuyệt vời! – Giải Nhi hét lên

  -Quá tuyệt! – Ngư Ngư vỗ tay

  -Cho hỏi hết bao nhiêu tiền ạ?

  -Đừng khách sáo, các cô là vị khách đầu tiên của ta, ta sẽ không tính tiền! – Bà nói

  -Vậy xin cảm ơn bà! – Đồng thanh

  Bước ra khỏi của hiệu, Ngư và Giải lại tiếp tục chuyến hành trình của mình, bỗng nhiên hai tên tóc anh, đỏ đi tới, chặn đường

  -Chào hai cô em, đi chơi với bọn anh nào! – Tóc xanh nói

  -Tránh ra, bàn cô nương không có hứng với các người! – Giải từ chối

  -Cô em quá khách khí! – Tóc đỏ cười, đưa tay vuốt tóc Ngư

  -Tên kia..Khốn khiếp! – Ngư chửi

  -Lũ chó! – Chửi

  -Á! – Ngư ôm đầu

  -Dừng tay! – Một sao nam xuất hiện, khuôn mặt tức giận

  -Song..Song Tử?! – Ngư ngạc nhiên

  -Tên kia, ngưới dám hù dọa vợ ta?! – Anh giương kiếm thần chỉ vào tóc xanh

  -Hả?!- – Hai cô nàng ngạc nhiên

  -Mày là ai? – Tóc đỏ tức giận

  -Ngươi không cần biết ta là ai! – Anh trả lời

  -Đây là chuyện của bọn tao, biến đi nếu không muốn chết – Tóc đỏ đe dọa

  -Lên đi! – Anh thách thức

  Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Bị Quản Tiền
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Người Yêu “cắm Sừng”
 • Độ Tuổi Kết Hôn Của 12 Chòm Sao
 • Khi Bạn Thân Yêu Bạn Trai Mình, 12 Chòm Sao Nữ Sẽ Làm Gì?
 • 12 Chòm Sao Nói Gì Về Bản Thân?
 • Thần Thoại Sao Thiên Vương

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện Sứ Mệnh Hoàng Đạo (12 Chòm Sao) Chương 107
 • Ngôi Sao Cực Và Làm Thế Nào Để Tìm Ursa Minor Của Ursa Major?
 • Cách Tìm Chòm Sao Xử Nữ Trên Bầu Trời Đêm
 • Khám Phá Sao Vega (Chức Nữ)
 • Những Đặc Điểm Nhận Biết Một Starseed Đến Từ Sao Vega (Chức Nữ)
 • Để hiểu được ý nghĩa của Sao Thiên Vương, chúng ta cần phải hiểu được quá trình mà loài người tạo ra mọi thứ trên thế giới. Trước khi chúng ta tạo ra bất cứ cấu trúc phức tạp nào – như sách vở, nhà cửa, kinh doanh, những bản nhạc soạn, thể chế nhà nước – chúng ta phải có ý tưởng hoàn chỉnh về chúng trong đầu. Ý tưởng này có thể được xây dựng thông qua tư duy logic hay có thể xuất hiện dưới hình dạng hoàn chỉnh một cách bất ngờ. Có thể chúng ta sẽ nhận thấy nó hoặc được dẫn đến nó một cách vô thức, không ý thức được nguồn gốc những hành động của mình. Nhưng nếu thiếu nó, không gì có thể rõ ràng và mạch lạc được. Quá trình biến một ý tưởng trở thành hiện thực là bằng chứng, cả đối với các lãnh đạo chính trị hay trong lĩnh vực nghệ thuật như kiến trúc, thiết kế hay đạo diễn sân khấu, cho thấy toàn bộ tư tưởng và ý tưởng phải được hình thành trong đầu trước khi từng phần riêng biệt trở nên vừa khít với nhau. Một vài người bẩm sinh đã có khả năng tưởng tượng ra mọi thứ rõ ràng trước khi nó thành hình; đó là khả năng cần thiết trong công việc quản lý, nơi mà những phần việc và chức năng khác biệt phải được liên kết lại với nhau bằng một tư tưởng nhất quán. Một số hệ thống triết học cổ xưa – như chủ thuyết Plato hay chủ nghĩa duy vật, cho rằng vũ trụ là một hệ thống liên kết lẫn nhau – những chủ thuyết này đều mang dấu ấn của Sao Thiên Vương, cũng như thiên văn học. Ngày nay, hầu hết các ngành khoa học đều nghiên cứu vật chất trong vũ trụ một cách triệt để, nhưng lại thiếu đi nhận thức sâu xa về sự liên kết vũ trụ mà Sao Thiên Vương là biểu tượng.

  Ở tầm lý trí, vị chúa sáng thể Uranus đại diện cho nhu cầu được thấu hiểu sâu sắc hơn về những sự kiện và vật chất riêng biệt, hiểu về sự vận động của một bản thể lớn hơn cả nơi mà chúng ta đang sống. Sao Thiên Vương đồng thời cũng phản ánh động lực của chúng ta với những cảm xúc siêu việt để thấu hiểu sự sống. Nhu cầu có được những nhận thức khách quan về sự sống tồn tại trong mỗi chúng ta, mặc dù một số người cảm thấy khó khăn để đạt được. Nhưng nếu thiếu nó, chúng ta không thể khám phá ra cách để hòa hợp với xã hội và với thế giới, mà sẽ mãi cô độc và tự ám ảnh. Nhờ nó, chúng ta có thể tách khỏi những cảm xúc sẽ lấy đi nhiều thời gian và năng lượng của mình, và nhìn nhận thế giới ta đang sống rõ ràng hơn nhờ vào hệ thống của vạn vật. Việc khám phá ra những hệ thống nhận thức tổng thể này, đặc biệt là các điểm quan trọng trong cuộc sống, có thể nuôi dưỡng chúng ta giống như thức ăn. Thiếu đi nó, chúng ta mắc những sai lầm trong đời bởi sự mù quáng và nỗi sợ hãi, không thể hiểu được các tầng nghĩa sâu sắc hơn của cuộc sống có liên hệ mật thất đến những trải nghiệm của chúng ta. Sao Thiên Vương được bộc lộ trong công việc theo nhiều mức độ khác nhau, phản ánh niềm khao khát rất con người về việc được biết về nơi chúng ta sẽ tới và tại sao. Những bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử loài người xảy đến không phải chỉ dựa vào hành động của bất kì cá nhân nào, mà còn thông qua sức mạnh của ý tưởng nảy sinh từ tinh thần tập thể và từ phát ngôn của một cá nhân thích hợp. Làn Sóng Cải Cách quét qua toàn bộ phía bắc Châu Âu trong thế kỉ mười sáu cũng chỉ xuất phát từ một ý tưởng – mà loài người chịu trách nhiệm trực tiếp trước Thiên Chúa chứ không cần thông qua bất cứ một vị giáo hoàng trung gian nào – và nó được biểu hiện qua diễn ngôn của Martin Luther. Cách Mạng Pháp và Mĩ ở thế kỉ thứ mười tám tương tự như quyền lực xuất phát từ một ý tưởng đúng lúc – cho thấy rằng tất cả mọi người đều có quyền định hình tương lai cho quốc gia họ sống. Những ý tưởng có thể hoàn toàn sai, giống như cuộc Cách mạng Bolshevik. Nhưng ngay cả khi bản tính con người làm mờ đi sự sáng suốt (và nó chắc chắn sẽ xảy ra) thì bản thân ý tưởng vẫn phản ánh nhu cầu được phát triển và tiến lên của Sao Thiên Vương.

  Rất nhiều người cảm thấy khó khăn để bộc lộ Sao Thiên Vương, bởi họ bị yêu cầu phải tách rời bản thân khỏi những nhu cầu tình cảm và hướng đến một thứ vĩ đại hơn trong tương lai. Sự xa cách có thể khiến họ cảm thấy lạnh lẽo và sợ hãi, bởi vì có vẻ như nó sẽ khiến cho giá trị của một cá nhân bị giảm đi. Chúng ta thấy rằng việc li dị, thay đổi công việc, hay xa cách khỏi gia đình có thể mang lại những điều tốt nhất cho tất cả mọi người, nhưng việc đó không làm giảm đi nỗi đau con người và sự giận dữ khi cuộc sống lâm vào khủng hoảng. Chúng ta phải trả giá cho tầm nhìn của Sao Thiên Vương trong mình, bởi sự minh triết sẽ bộc lộ khuynh hướng thích thao túng, tự kiêu, tham vọng và tham lam của chúng ta. Sao Thiên Vương cũng phản ánh nhu cầu về những chuẩn mực đạo đức nằm trên tầm quan trọng của bản thân mỗi người – một chuẩn mực không khiến ta chùn bước trước những khó khăn nếu chúng gây ngáng trở đến khả năng hoạt động hiệu quả của mọi thứ. Nhiều người sợ những thôi thúc khách quan trong mình sẽ thoát ra; họ hi vọng bằng việc đàn áp nó, nó sẽ không xuất hiện trở lại, đứng trên cao rồi ngạo nghễ nhìn xuống cuộc đời của họ bằng sự chân thật và sáng suốt của nó. Nhưng nếu chúng ta từ chối bộc lộ Sao Thiên Vương, sức mạnh sáng thế đó vẫn sẽ tự dâng trào trong thế giới riêng của chúng ta bất chấp chúng ta có muốn hay không – bằng việc thay đổi những nhu cầu vô thức của ta. Và trong một số trường hợp, nó thậm chí còn kích động, khiến chúng ta cảm thấy tuyệt vọng khi nó đến. Tầm nhìn sâu xa của Sao Thiên Vương dường như phi nhân tính và lạnh lùng, nhưng nó cho chúng ta sự tự do lớn hơn thông qua nhận thức về những thứ mới mẻ vượt xa khỏi ranh giới trong cuộc đời mình.

  Chúa tể của thiên đường lấp lánh các vì sao, Uranus, kiến trúc sư sáng thế, người đã thiết kế nên vũ trụ và lấp đầy những sáng tạo của mình bằng sự đối xứng và cái đẹp. Trên bức vẽ thiên đường tuyệt diệu này, không một lỗ hổng nào có thể tồn tại, cũng như không có bất kì sự thiếu hài hòa nào nảy sinh từ những thứ phàm tục. Tất cả những trật tự và hệ thống đều phải tự điều chỉnh một cách hoàn hảo và di chuyển theo một quỹ đạo hình học tuyệt đẹp – đó là hình ảnh của vũ trụ, và của tiềm năng con người – thứ sẽ mãi mang đến cho chúng ta niềm hi vọng nhưng cũng sẽ mãi làm ta xấu hổ khi phải đấu tranh với những giới hạn phàm tục trong mình.

  (Người xem 489 lượt, 104 lượt / ngày)

  Liz Greene

  Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Ursa Major (Ursa Major)
 • 3 Chòm Sao Cứ Thất Tình Là Sụp Đổ
 • Những Chòm Sao Kém May Mắn Trong Tháng 10 Năm 2022
 • Sinh Ngày 20 Tháng 10 Là Cung Gì, Chòm Sao Gì
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Sư Tử
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Vương Quốc Thần Tiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Đến Trường Hogwarts, 12 Chòm Sao Sẽ Là Phù Thủy Tài Ba Nào?
 • Đọc Chương 78: Nỗi Nhục Của Tầng Quí Tộc
 • Khi 12 Chòm Sao Làm “sát Thủ Máu Lạnh”
 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao 16/9
 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao 30/9
 • Xữ Nữ: 16t, đây là nhân vật nữ trung tâm trong truyện. Xinh đẹp,

  thông minh,dễ thương. Dc mọi người yêu quý. Xuyên không trở thành công chúa của

  Vương quốc Mặt Trời, là vị hôn phu của Xà Phu.

  Cự Giải: 16t, là em của Sư Tử, dễ thương, tốt bụng, tinh nghịch,

  trẻ con. Ngốc nghếch nhưng làm ai đó rung động, nụ cười như nắng ấm ban mai.

  Xuyên không trở thành Nhị Công Chúa của Vương quốc Mặt Trời.

  Song Ngư:16t, 1 cô bé dễ thương, mít ướt nhưng tốt bụng, hay giúp

  đỡ người khác. 1 con người yêu thiên nhiên, yếu đuối cần ai đó bảo vệ. Là 1

  Loli, xuyên không trở thành Mỹ Nhân Anh Đào của Vương quốc Mặt Trời

  Nhân Mã: 16t, 1 cô bé ham chơi, lém lỉnh, hoạt bát, năng động. Xinh

  xắn, học giỏi, đôi lúc nóng lên thì thế giới sẽ ko còn yên ổn. Xuyên không trở

  thành Nữ tướng quân cao cấp của Vương Quốc Mặt Trời.

  Thiên Bình:16t, nhạy cảm và tinh tế.Rất thích những vật mỏng manh,

  dễ thương. Là người hiền lành, hòa nhã thích pha trò

  nên rất được mọi người yêu mến. Có ngọai hình trang nhã và là người thân mật,

  hiền lành. Xuyên không trở thành Tiểu thư Thiên Bình-con của quan đại thần.

  Kim Ngưu: 16t, khỏe mạnh và chăm chỉ giúp cô gặt hái được nhiều thành công trong công

  việc. Cô là người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này

  có thể nói là đáng tin cậy nhất. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, rất háu ăn nhưng

  cũng rất dễ thương. Xuyên không trở thảnh Quận chúa của Vương quốc Mặt Trời.

  Nam:

  Ma Kết:16t,

  là nhân vật nam trung tâm trong truyện này. Lạnh lùng, đẹp trai, thông minh,

  giỏi võ, dc nhiểu tiểu rhư theo đuổi. Xuyên không trở thành Hoàng tử của Vương

  quốc Mặt Trăng.

  Thiên Yết: 16t, lạnh lùng, khôi ngô tuấn tú, đôi khi quậy phá, là

  từ điển di động, giỏi võ. Xuyên không trở thành cận vệ của Ma Kết.

  Song Tử:16t, mạnh mẽ, vui tính, độ bá đạo hơi lớn, đẹp trai, thích

  đánh nhau, giỏi võ. Xuyên không trở thành Sát thủ cấp cao của Vương quốc Mặt

  Trăng.

  Sư Tử: 16t, hơi bị khoe khoang, đẹp trai, đa tài, giỏi võ, quậy phá

  số 1 của nhóm. Xuyên không trở thành Nhị hoàng tử của Vương quốc Mặt Trăng.

  Bạch Dương:16t, xinh trai, quyền uy và dũng cảm, “điếc không sợ

  súng” chính là hai loại hình tính cách nổi trội nhất của anh. Thông thường đã cạnh

  tranh hiếu thắng, cố chấp, anh còn có thể biểu hiện ra một loại tính cách linh

  hoạt khá mạnh. Xuyên không trở thành Dương thiếu gia giàu có của Vương quốc Mặt

  Trăng.

  Bảo Bình: 16t,là mẫu người khá bạo dạn, có năng lực và đôi

  khi hơi lập dị một chút. Nhưng dù là mẫu người nào đi chăng nữa, thì đặc điểm

  chung đó là rất nhiệt tình giúp đỡ người khác. Trí tuệ và quyết đoán, có thể giải

  quyết vấn đề khá logic.

  Xà Phu: 17t,

  Hoàng tử của Vương quốc Bóng Đêm, đẹp trai, lạnh lùng, giỏi võ. Yêu Xử từ cái nhìn đầu tiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Phải Làm Bảo Mẫu
 • 12 Chòm Sao Cần Bao Lâu Để Theo Đuổi Một Người?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Sống Thọ Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Kiểu Tóc Của Phái Đẹp Khiến 12 Chàng Hoàng Đạo ‘đổ Gục’ Từ Ánh Nhìn Đầu Tiên
 • Quan Điểm Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100