Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2021 Cho Chòm Sao Hổ Cáp

--- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Bạch Dương
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Trong Thế Giới Bộn Bề Lo Toan Này, 12 Chòm Sao Dễ Trầm Cảm Vì Điều Gì?
 • 5 Chòm Sao Không Biết Phân Biệt Lòng Người Thật Giả Nên Dễ Bị Lợi Dụng
 • 3 Chòm Sao Có Diêm Vương Tinh Chiếu Mệnh, Đón Sóng Gió Cuộc Đời
 • Tình yêu:

  Sao Hỏa và sao Hải Vương sẽ xướng lên các giai điệu từ ngày 01 tháng 1 trong cuộc sống tình yêu của bạn. Hai hành tinh này sẽ đưa cuộc sống tình yêu của bạn vào chung một nhịp đập và bạn sẽ có được tình cảm cùng với sự mãnh liệt, tập trung vào điểm cốt lõi và quan trọng. Nó sẽ giải phóng bạn ra khỏi các vấn đề vô nghĩa gần đây, mà bạn không cần nói thêm bất cứ điều gì về việc đó. Cảm xúc của bạn sẽ rất rõ ràng và lời nói chắc hẳn sẽ không đủ để diễn tả điều đó. Với bạn, những cảm xúc đó khá tự nhiên và dễ dàng bộc lộ.

  Cuộc sống xã hội:

  Bạn sẽ tỏa sáng thông qua các hoạt động của mình do không có nhiều những rảo cản như sự mệt mỏi hoặc làm cho bạn bị áp lực. Bạn sẽ cần phải thực hiện những sự kiện này một cách đúng đắn, vì những trở ngại sẽ ở đó và nhường đường cho những điều khác tốt đẹp hơn xảy ra vào đúng dịp bạn cần. Giai đoạn này sẽ có giới hạn là vào đầu tháng Mười, khi thần Sao Mộc di chuyển vào cung Bò Cạp. Ông sẽ làm nổi bật tài năng của bạn và kết nối bạn với những người sẽ tìm kiếm và đánh giá cao sự hiểu biết chung của bạn.

  Sức khỏe:

  Mặc dù các hoạt động của bạn có dành lại cho bạn một khoảng thời gian, nhưng không hẳn bạn sẽ chơi một môn thể thao một cách thường xuyên. Điều gì sẽ giúp bạn nạp nguồn năng lượng của mình trong hầu hết khoảng thời gian rảnh rỗi?. Những người xung quanh bạn sẽ chấp nhận điều này, vì vậy hãy chờ cho đến khi bạn cảm thấy cần trước khi thả con xúc xắc và chấp nhận may rủi.

  Lời khuyên:

  Hãy là chính mình, điều này khá đơn giản

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bò Cạp
 • Top 6 Chòm Sao Chung Thủy Trong Tình Yêu Nhất
 • Xem Chòm Sao Của Mình Qua Ngày Sinh Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chòm Sao Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau?
 • Top 3 Chòm Sao Nữ Quyến Rũ, Lôi Cuốn Khiến Đàn Ông Hồn Điên Phách Đảo
 • Sự Nghiệp Cung Bọ Cạp: Chòm Sao Hổ Cáp Hợp Với Nghề Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Thần Nông
 • 6 Chòm Sao Thu Hút Người Khác Giới Nhất
 • Chòm Sao Bọ Cạp Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Bảo Bình: Chòm Sao Kết Đôi Đẹp Nhất Với Cung Bọ Cạp
 • Thần Thoại Chòm Sao Bò Cạp
 • Cung Bọ Cạp hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Bọ Cạp, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Hổ Cáp.

  Sơ yếu lý lịch của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

  Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.

  Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

  Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

  Biểu tượng: con bọ cạp

  Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

  Nguyên tố: nước

  Đặc trưng: sự cố định

  Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản

  Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ

  Con số may mắn: 2, 7, và 9

  Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

  Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

  Cung không hợp: Kim Ngưu

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí người sinh cung Bọ Cạp gợi cảm và quyến rũ, là người sử dụng tất cả sức mạnh của mình để quyến rũ và làm xiêu lòng những thứ quan trọng.

  Bọ Cạp có khả năng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Càng khó khăn bạn càng muốn đạt được, càng dữ dội bạn càng muốn tiếp cận và càng muốn khám phá.

  Chòm sao này rất sắc sảo trong nhận thức của mình về mọi thứ. Bọ Cạp có thể dùng bản tính thu hút tự nhiên của mình để làm bản thân mình thích và chấp nhận.

  Bạn rất giỏi giữ bí mật. Đây là tính cách bướng bỉnh, mạnh mẽ, khôn ngoan và đầy bí ẩn. Bạn thích một nơi làm việc yên tĩnh, không có phiền nhiễu.

  Tính cách cơ bản của cung Bọ Cạp

  Bọ Cạp được cho là cung có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bởi vậy, trẻ con thuộc cung này thường khôn ngoan, có suy nghĩ, hiểu biết trước tuổi. Trong cuộc đời, Bọ Cạp có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

  Những người thuộc cung này thường ngụy trang bởi lớp bên ngoài lạnh lùng, lặng lẽ. Cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài cũng không thể hiểu hết được con người Bọ Cạp.

  Những người thuộc cung Bọ Cạp đa số đều có vẻ ngoài rất khác nhau nhưng có một đặc điểm chung khác biệt mọi người, đó là: đôi mắt. Đôi mắt có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chúng có một sức mạnh thu hút, thôi miên kì lạ. Nếu đối diện với họ, bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt Bọ Cạp. Bởi đôi mắt ấy làm bạn cảm thấy bối rối, lúng túng và một chút sợ hãi. Mỗi khi nhìn chằm chằm vào thứ gì đó, đôi mắt họ như thể ánh lên ngọn lửa mạnh mẽ, không thể nào diễn tả được.

  Những người thuộc cung Bọ Cạp đa số có ngoại hình cao ráo, ưa nhìn. Họ rất gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm họ run sợ, lùi bước. Bề ngoài trông họ có thể khá trầm nhưng thật ra Bọ Cạp là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu khi bạn đối xử tốt với họ, chắc chắn những người này sẽ gắn bó với bạn trong suốt cuộc đời.

  Bọ Cạp thích được chiếm hữu và kiểm soát mọi thứ, khi ai đó làm hại tới họ, họ sẽ lên kế hoạch để trả thù kẻ đó. Những người thuộc cung này có thể trở thành các nhà thám tử, nhà nghiên cứu khoa học, bác sĩ, luật sư…

  Theo các nhà chiêm tinh nghiên cứu về các chòm sao, Bọ Cạp gồm 3 tầng lớp tiến hóa trong linh hồn. Tầng thứ nhất là loài bọ cạp sống ở trong các sa mạc, hoang mạc, rừng rậm. Tầng thứ hai là loài chim Đại Bàng, còn tầng cao nhất là loài chim Phượng Hoàng Tái Sinh.

  Tầng thấp nhất là những con bọ cạp bình thường, chúng có bản lĩnh chiến đấu và khả năng gây sát thương cao. Vì vậy, mọi người rất sợ loài vậy này, thường bỏ chạy, tránh xa khi gặp chúng. Trong cung Bọ Cạp, những người có bản tính độc ác hay những tên tội phạm thường được sinh ra ở mức độ này.

  Loài chim Đại Bàng biểu tượng cho những người thuộc tầng thứ hai. Những người được sinh ra ở mức độ này có nhiều tham vọng, hiếu thắng và giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Họ có thể làm chủ được cuộc sống của mình và sở hữu gia sản lớn. Nhờ vào bản lĩnh chiến đấu của mình, những người này có thể biến bại thành thắng, biến xấu thành tốt, đảo ngược tình thế một cách bất ngờ.

  Tầng cao nhất trong chòm sao Bọ Cạp được biểu tượng bởi hình ảnh loài chim Phượng Hoàng Tái Sinh. Những người được sản sinh ở mức này thường là nhân vật xuất chúng, đa tài và có uy quyền, địa vị trong xã hội.

  Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Bọ Cạp

  1. Nhà hóa học

  Sự nghiệp cung Hổ Cáp cho biết, nhà hóa học là công việc khá lý tưởng phù hợp với cung hoàng đạo này. Bạn có đủ sự tò mò để thử và tìm ra một phản ứng mới hoặc thách thức các lý thuyết đã được thiết lập.

  Hổ Cáp có một bàn tay vững vàng và khéo léo phù hợp với những phẩm chất cần thiết trong nghề này.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà sinh học, Bác sĩ đa khoa.

  2. Thám tử

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao Hổ Cáp là những cá nhân tò mò, những người thích khám phá bí mật nhưng coi trọng sự riêng tư của mọi người.

  Tất cả những điều này cho biết thêm bạn luôn giỏi phát hiện ra những thứ điên rồ mà người khác muốn che giấu.

  Hổ Cáp cũng rất tuyệt khi làm việc bí mật và lặng lẽ quan sát mọi người và các hoạt động của mọi người.

  Bạn là những nhà nghiên cứu xuất sắc và sẽ không từ bỏ cho đến khi tìm ra sự thật.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Điều tra viên tư nhân, Huấn luyện viên, Nhà báo.

  3. Bác sĩ chữa trị tâm thần

  Cơ hội để nghe những bí mật của khách hàng và giúp tìm ra vấn đề của họ là cuộc sống mà Hổ Cáp thích thú.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Cố vấn hướng dẫn, Nhà trị liệu, Hồi ký, Nhà viết tiểu sử, Nhà nhân chủng học.

  4. Dược sĩ

  Hổ Cáp có nhiều tham vọng và chăm chỉ, và trong khi sự nghiệp này đòi hỏi rất nhiều sự giáo dục và độ chính xác, nó rất phù hợp với Hổ Cáp nhờ sức chịu đựng và sự dũng cảm của bạn.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Bác sĩ phẫu thuật, Nhà hóa học.

  5. Nhà nghiên cứu

  Hổ Cáp luôn siêng năng làm việc trong các phòng thí nghiệm khoa học, thực hiện nghiên cứu cho các ngành công nghiệp tư nhân hoặc các cơ quan chính phủ.

  Bạn thích kiểm tra vấn đề và đưa ra các tiêu chí đánh giá nhạy bén, sắc sảo, mang đến kết quả ngoài mong đợi.

  Luôn thích trở thành người giỏi nhất, bạn rất có động lực để tìm ra cách chữa trị nhiều căn bệnh, tìm giải pháp giảm cân hiệu quả cho phụ nữ hay một hình thức kiểm soát sinh sản mới,…

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà phân tích, Tư vấn, Giám đốc Marketing.

  6. Bác sĩ phẫu thuật

  Với sức chịu đựng đã được chứng minh và mong muốn mạnh mẽ vượt trội, bạn sẽ trở thành bác sĩ phẫu thuật xuất sắc, người đạt được danh tiếng hoàn hảo trong phòng phẫu thuật.

  Sức mạnh bên trong và sự kiên cường cho phép bạn kiên trì đến phút cuối cùng vì sự sống của người bệnh.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Thợ điện, Giao dịch viên.

  7. Tổ chức nhân sự

  Nghề nghiệp này đòi hỏi phải nghiên cứu các kế hoạch phức tạp, luôn cập nhật hồ sơ nhân viên và xử lý khéo léo nhiều mối quan hệ.

  Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề đối với Cáp Cáp, khả năng quản lý tốt giúp bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Văn phòng điều hành hành chính, Kiến trúc sư, Kỹ sư hệ thống.

  8. Kiểm toán viên

  Một nghề nghiệp khác mà sự chính xác và sức bền là trụ cột của sự thành công, sự nghiệp này đòi hỏi phải có con mắt chi tiết cũng như khả năng ngồi hàng giờ để sắp xếp dữ liệu.

  Giao tiếp đáng tin cậy, hiệu quả và khả năng đưa ra quyết định độc lập là những kỹ năng quan trọng mà Hổ Cáp luôn vượt trội so với mọi người.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Kế toán, Phân tích dữ liệu, Nhà nghiên cứu.

  9. Tư vấn hôn nhân

  Trong tất cả các cung hoàng đạo, Hổ Cáp phù hợp với công việc này nhất. Việc tìm những bí mật, khúc mắc trong đời sống hôn nhân của các cặp đôi sẽ giúp Hổ Cáp đi đến gốc rễ của vấn đề và giúp khách hàng giải quyết êm đẹp mọi chuyện.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Chuyên gia trị liệu, Huấn luyện viên, Chuyên gia tiết liệu.

  10. Nhà thôi miên

  Hổ Cáp thích được kiểm soát và bị mê hoặc bởi vô thức. Tại đây, bạn làm việc với những khách hàng muốn rũ bỏ những thói quen xấu, có thể đưa ra những gợi ý thôi miên rất hữu ích trong việc xử lý những vấn đề này. Hổ Cáp là bậc thầy của những bí mật và những suy nghĩ ẩn giấu.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà chiêm tinh, Tâm linh.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Xăm Hình Gì?
 • Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết Về Chòm Sao Ma Kết
 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao 23/9
 • Tổng Quan Về Chòm Sao Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?
 • Ý Nghĩa Chòm Sao Hổ Cáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Top 4 Chòm Sao Nữ Dễ Bị Trầm Cảm Nếu Không Được Quan Tâm, Chăm Sóc
 • Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao
 • Tử Vi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Chòm Sao Nào Dũng Cảm Nhất Khi Yêu?
 • 4 Chòm Sao Nói Thẳng Nói Thật Dễ Gây Tổn Thương Cho Người Nghe
 • Ý nghĩa chung : Hổ Cáp (còn gọi là Thiên Hạt, Thiên Yết, Thần Nông, Bọ Cạp) là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Hổ cáp rất cố định, sôi nổi, tình cảm, kiên trì, mạnh mẽ, lôi cuốn, quyến rủ.

  Biểu tượng của chòm sao Hổ Cáp là con bọ cạp. Hổ Cáp được chia làm 3 loại :

  Theo thần thoại Hi Lạp, Scorpio (bọ cạp) là sản phẩm của nữ thần săn bắn Artemis. Nó là một sinh vật khổng lổ không phải người nhưng cũng chưa đạt đến mức thần thánh. Scorpio là con của thần biển cả Poseidon nhưng cũng bị xem là con của Gaia như đa số những người khổng lồ khác. Nữ thần Artemis triệu tập Scorpio đến và giao cho nó nhiệm vụ hủy diệt Orion. Orion rất mạnh nhưng lại mắc một cố tật như bao nhiêu anh hùng Hi Lạp khác: quá tự cao, tự đại nên thiếu tôn trọng thần linh. Orion đã chọc giận Artemis bằng cách mưu toan cưỡng hiếp một người hầu gái của nàng. Trong số các nữ thần, Artemis là người khó tính nhất. Nàng sẵn sàng dùng bạo lực khi nổi giận. Nàng sai con bọ cạp khổng lồ Scorpio đến tấn công Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau nên chúng không thể gặp nhau. Do đó, khi chòm Bò Cạp mọc thì chòm Orion lặn như thể vị thần khổng lồ của bầu trời này vẫn còn sợ con Bò Cạp.

  Tuy nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm. Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios. Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt tựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hổ Cáp Và Những Giải Mã Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Chòm Sao Nữ Hổ Cáp
 • Chòm Sao Nào Chung Thủy Nhất
 • Cách Xem Chòm Sao Của Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Tử Vi Tháng 12 Của 12 Chòm Sao
 • Bình Chọn 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Sẽ Tiết Lộ Bạn Là Người Bạn Như Thế Nào Đấy!
 • Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P1)
 • Tử Vi Phương Tây Tiết Lộ Tiêu Chí Chọn Chồng Của 12 Chòm Sao Nữ, Xem Xong Anh Nào Thấy Thiếu Thì Cần Bổ Xung Ngay
 • (Linea Ver) 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Online Película Completa En Español Latino
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Cao Thủ Tình Trường, Vận Số Đào Hoa
 • Bạch Dương lý trí, nhiệt tình như lửa cùng một Bảo Bình tự do và nhạy cảm. “Cơn gió” Bảo Bình là thứ duy nhất có thể thổi bùng “ngọn lửa” Bạch Dương, cả hai cùng cháy to hơn trong những chuyến đi đầy mạo hiểm và điên rồ.

  Họ có cùng đam mê, mối liên kết đầy lạ lẫm của hai người giúp cho những việc làm chung trở nên vô cùng nhịp nhàng và đầy hiệu quả. Mỗi phút giây ở cạnh nhau luôn tràn đầy năng lượng và không bao giờ nhàm chán. Một Bạch Dương luôn chờ đợi chân tình sẽ là mảnh ghép tuyệt vời của một Bảo Bình hiền lành và chung thủy.

  Như bánh mì và pate, cặp đôi Kim Ngưu và Cự Giải “ăn rơ” với nhau đến mức chẳng thể rời xa. Sự đồng điệu về tinh thần và cảm xúc của họ đến từ những hành động rất nhỏ, như một cái nhíu mày lo lắng hay những niềm vui bình dị trong cuộc sống. Họ thấu hiểu nhau đếu mức cả hai có thể gộp lại thành một bản thể duy nhất.

  Cùng có bản tính hướng nội, thích chăm lo cho nửa kia và cho chính cuộc sống gia đình mình hơn là các mối quan hệ ngoài xã hội, cặp đôi Kim-Cự có thể dễ dàng đoạt giải “tình yêu son sắt của năm”

  Cùng là những kẻ yêu tự do và những điều thú vị trong cuộc sống. Luôn tràn đầy năng lượng và sở hữu những khát khao cháy bỏng cũng như sự nhiệt tình không bao giờ vơi cạn, họ cùng nhau trở thành cặp đôi tâm điểm trong mọi đám đông.

  Một Sư Tử tự cao tự đại là thế, lại có thể bị một Nhân Mã ham chơi và yêu tự do chế ngự. Mọi xích mích và muộn phiền sẽ dễ dàng bị dẹp bỏ bởi họ chẳng phải kiểu người hay để bụng, để tâm vào những thứ nhỏ nhặt. Các bạn “Mèo Nhỏ” còn chừng chờ gì nữa? Tại sao lại không kiếm ngay một “Ngựa Con” ở cạnh mình nhỉ.

  Thiên Bình và Song Tử đều là một trong những chòm sao của trí tuệ. Rất ít người có thể “thông thiên hiểu địa” bằng họ, nên dường như họ có thể hiểu ý nhau đến từng cái nháy mắt. Là một trong những chuyên gia về giao tiếp, một Song Tử “đa nhân cách” sẽ dễ dàng bị tính cách ấm áp và ngọt ngào của Thiên Bình thu hút.

  Cả hai người đều rất trân trọng lẫn nhau, là chỗ dựa của nhau, cùng giúp nhau phát triển trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Khi xảy ra tranh cãi, cả hai sẽ có xu hướng nói ra ngay và sửa chữa chứ không “giữ trong bụng” mà ngủ. Điều này giúp họ ít khi có những mâu thuẫn gay gắt.

  Có lẽ, cặp đôi trái ngược nhất quả đất sẽ dành cho Song Ngư và Thiên Yiết. Một Song Ngư hiền lành và thích mơ mộng lại dễ dàng chinh phục được một kẻ tính cách “đa đoan” như Thiên Yết. Trí tuệ và sự đồng cảm của họ tương đồng giúp cả hai luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau. Mang đến niềm vui cho đối phương gần như là một bản năng mà hai cung hoàng đạo này luôn dành cho nửa kia của mình.

  Song Ngư và Thiên Yết là hai kẻ không bao giờ khiến nửa kia thất vọng vì những suy nghĩ của mình, chân thành và mãnh liệt, họ không bao giờ nói hay làm bất kỳ điều gì khiến nửa kia của mình bị tổn thương .

  Cân bằng và chín chắn là những gì người ta nói về Xử Nữ và Ma Kết. Điểm tương đồng của hai cung hoàng đạo này giống như một bảng danh sách dài bất tận. Những tính cách về sự cầu toàn, tận tâm, chăm chỉ và biết cách cân bằng cảm xúc của mình khiến họ xích lại gần nhau hơn. Một nàng Xử Nữ ưa thích giấu chuyện buồn trong lòng nhưng lại có thể sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với một chàng Ma Kết, đó là sự ràng buộc vô cùng tự nhiên.

  Bảng chỉ số đo mức độ tình cảm của 12 cung hoàng đạo

  Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Hilamdep, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Nên Tránh
 • Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đάɴɢ ʂσ̛̣ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Harry Potter ? 12 Chòm Sao Sẽ Là Ai Trong Harry
 • Anime Về Mười Hai Con Giáp “fruit Basket” Cực Hay Và Ý Nghĩa
 • 12 Chòm Sao Và Những Cặp Đôi Hoàn Hảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Cách Xấu 12 Cung Hoàng Đạo Nên Thay Đổi
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo 【Bản Chuẩn 2021】
 • Tóm Tắt 12 Cung Hoàng Đạo
 • Doujinshi Shinshi Tương Lai Tươi Sáng
 • Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nào Giàu Nhất ? Top 5 Chòm Sao Vận Mệnh Phú Quý
 • Dựa trên tính cách của 12 cung hoàng đạo thì nửa kia là chòm sao nào sẽ phù hợp? Cùng tìm hiểu tình yêu của những cặp đôi hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo.

  Cả hai đều rất dễ thương và vui vẻ, có thể nói chuyện “trên trời dưới biển” cả ngày mà không chán, gu thời trang, ẩm thực lại cũng rất hợp nhau. Bạch Dương sôi nổi, thông minh sánh đôi cùng Song Tử linh hoạt, khéo léo. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ và dư vị ngọt ngào vừa đủ, khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!

  Sự mạnh mẽ của Bọ Cạp luôn che chở cho Cự Giải vốn chu đáo, hay lo lắng. Cự Giải vốn có “máu Hoạn Thư” cao ít có cơ hội để thể hiện vì Bọ Cạp chung thủy bậc nhất. Càng bên nhau, hai bạn càng cảm thấy người kia thực sự là một nửa đích thực của mình. Không quá mãnh liệt nhưng tình yêu hài hòa của hai bạn là “liều thuốc giải” cho những mâu thuẫn trong cuộc sống.

  Điểm chung của hai chòm sao này là sự phóng khoáng, tự do, khiến tình cảm luôn được duy trì khi cuộc sống cá nhân không bị “xâm phạm”. Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp cùng khả năng nhìn xa trông rộng và dám nghĩ dám làm của Nhân Mã tạo nên tình yêu luôn mới mẻ, nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chỉ cần kiềm chế một chút hay ghen của Nhân Mã thì hai bạn sẽ là “perfect couple”.

  Cặp đôi này không có quá nhiều lãng mạn do Ma Kết luôn bận rộn nhưng có sự lâu dài bởi Kim Ngưu rất có trách nhiệm trong tình yêu. Cả hai đều có sự đam mê, thẳng thắn và cầu tiến, khi yêu thì luôn hết mình và rõ ràng. Ma Kết bền bỉ còn Kim Ngưu khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau dù không nhiều nhưng luôn ý nghĩa và hứa hẹn tương lai tốt đẹp.

  Phong cách sôi nổi của Sư Tử hoàn toàn chinh phục được trái tim Thiên Bình. Hai bạn có điểm chung là sự cởi mở, thân thiện, không cầu kỳ và dễ chấp nhận điểm chưa tốt của đối phương. Khi có “chiến tranh”, Thiên Bình khéo léo dàn xếp khiến Sư Tử chẳng thể giận lâu được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Nữ
 • Bộ Chìa Khóa Tinh Linh Fairy Tail 12 Chìa Lớn 8.5Cm Giá Tốt Nhất Tại Otakul.com
 • (Xác Minh) Khám Phá Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo (Cung Sao) Năm 2021
 • Thói Quen Ngủ Gật Trong Giờ Học Của 12 Chòm Sao
 • Cặp Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau Trong Tình Yêu, Cuộc Sống, Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Không Nên Ở Cạnh Nhau
 • Tổng Hợp Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Học Đường Full, 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Mỹ Nhân Trong Kiếm Hiệp Kim Dung
 • Nhân Vật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành Sếp: Chuyên Quyền Hay Thấu Đáo?
 • Những Cung Hoàng Đạo Làm Giáo Viên Tốt Nhất ” Cung Hoàng Đạo
 • Phong Cách Làm Đẹp Hay Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đang xem: Truyện 12 cung hoàng đạo học đường full

  12 chòm sao và ngôi trường cấp 3 (New version)

  247777 11155 aurorette85 * Full

  Vốn lớn lên với quá khứ đầy nước mắt, Thiên Yết mang trong mình mối thù hận bi thương. Từ

  Hạnh phúc sẽ thuộc về ta…. (12 chòm sao)

  18705 798 Meou111117 * Full

  _Văn án:Khi cuộc sống muôn màu bỗng chốc trở nên tăm tối…Khi tất cả yêu thương bỗng chốc lụi tàn….Vậy

  《ChanBaek》THẾ GIỚI THAY ANH QUAN TÂM EM ❤

  124043 8496 cbs796104 * Full

  Thể loại: BL, Ôn nhu Công X Ngốc manh Thụ, Vườn trường, có chút ngọt, có chút ngược ,1×1.End:

  Biệt Đội Quậy Phá

  258735 14108 EileenShu * Full

  Viết về 12 chòm sao =)) Shu viết bài này thoả cái đam mê ngược tâm của mình thoiiTại ngôi

  Hoàng cung náo loạn, gà bay chó sủa

  Tên fic: hoàng cung náo loạn, gà bay chó sủaAuthor: Aiko~ Nha Đầu Rắc Rối.Beta lỗi chính tả: SaGiTaRiAn.Thể Loại:

  Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính – Lục Bì.

  Tên gốc: Xuyên Nhanh Chi Đoạt Lấy Bàn Tay VàngTác giả: Lục Bì.Convert: WikiDichEdit: Bạch Điệp Gia TrangSố chương: 148

  Bloody Moon

  Cậu đã mất hết tất cả ngay từ lúc chỉ còn là một đứa trẻ chưa hiểu chuyện đời……Học cách

  Ngôi Sao Thời Trang (1)

  Tất cả các sự kiện và trang phục của bản Việt. Nếu ai có thắc mắc cần mình chỉ gì

  (12 chòm sao) TÌM YÊU THƯƠNG ( Full)

  176555 8858 Mon_Yi * Full

  t/g : Lê Thái I Thái Trịnh Kha

  SCHOOL

  Thể loại: Học đường, teenfic, đam mỹ, ngôn tình, lãng mạn, ngẫu nhiên, tình huống, drama, 12 chòm sao.- Độ

  ( BUGOU STRAY DOGS) CHỊ EM NHÀ DAZAI

  8826 493 Shi2006 * Full

  1 cô gái là người thứ hai được xem là điều hành viên trẻ nhất trong Port Mafia1 cô gái

  12 chòm sao

  Cứ đọc sẽ biếtÝ tưởng : by RukikutoNgười làm : by RukikutoNgười tìm ảnh : by RukikutoBìa : by RukikutoLượt

  Bao giờ cũng cứu lầm người – Ngung Ngung

  Bao giờ cũng cứu lầm người – Ngung NgungEditor + Trình bày bìa: Minh Nguyên aka DanyTranceNgười chết như đèn

  12 CHÒM SAO VÀ THẾ GIỚI SÁT THỦ

  Bản tính lạnh lùng, khác máu là điểm đặc trưng của những Sát Thủ chuyên nghiệp. Nhưng k hẳn vậy,

  Trò Chơi Dục Vọng

  99803 6004 NA_0502 * Full

  Trò chơi dục vọngTác giả : Phiên Nhi Liêu ( Phiennhi )Editor : An611x23 ( đã xin phép

  12 chòm sao:Mafia và Sát thủ

  Trong thế giới ngầm chỉ tồn tại nỗi sợ hãi và những con người tàn nhẫn,lạnh lùng.Sát thủ-một con rối

  --- Bài cũ hơn ---

 • “điểm Danh” Tính Cách Của Các Bé Thông Qua Cung Hoàng Đạo (Phần 1).
 • Tình Yêu Trong Tháng 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Tsubasa
 • 12 Viên Đá Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “ngỡ Ngàng” Trước Nhan Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất…
 • Tính Cách Của Cung Bọ Cạp Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Xăm Hình Gì Thì Đẹp?
 • Truyền Thuyết Cung Bạch Dương
 • Chòm Sao Bạch Dương: Đặc Điểm, Nguồn Gốc, Thần Thoại Và Các Vì Sao
 • Tải Bài Hát Chòm Sao Bên Anh Beat
 • Nghe Nhạc Hot Chòm Sao Bên Anh Hay Nhất
 • Nguồn gốc của cung Bọ Cạp

  Trong thần thoại Hy Lạp, cung Bọ Cạp là hiện thân của bọ cạp được trời gửi xuống để trừng phạt Orion luôn khoe khoang, ngạo mạn về tài sức của mình. Orion đã chết bởi độc của loài bọ cạp này. Nhờ công tích đó, bọ cạp đã được trở thành chòm sao trên trời cùng với Orion.

  Tính cách của người thuộc cung Bọ Cạp

  Mặc dù khá trầm tính và điềm đạm trước người khác nhưng thật chất trong nội tâm lại đầy nhiệt huyết và ý chí vững vàng.

  Dù ngoài lời ít nói nhưng trong tâm vững như kiềng

  Tính cách trầm tĩnh, kiệm lời nên cũng ít khi hoạt náo cùng bạn bè nên khó tạo ấn tượng cho người khác. Tuy nhiên, bên trong nội tâm ấy lại đầy nhiệt huyết và lòng kiên định mãnh liệt. Vì vậy Bọ Cạp có thể vượt qua mọi gian nan và phát huy tính nhẫn nại, bền bỉ của mình. Dù không nói ra tiếng lòng nhưng thật chất bên trong lại có ý chí kiêng cường, vững chắc không thể lung lay. Vì vậy có thể nói là có phần ngoan cố và đôi phần bí ẩn vì người khác không thể biết họ đang nghĩ gì.

  Luôn thực hiện đúng lời hứa

  Luôn truy cứu sự việc một cách triệt để đến khi cảm thấy hài lòng rồi mới thôi. Không dễ dàng từ bỏ giữa chừng, mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ nên một khi đã bắt đầu việc gì đó, dù có khó khăn gì cũng có đủ kiên định để vượt qua. Có thể nói năng lực hành động của Bọ Cạp hoàn toàn tốt hơn hẳn các chòm sao khác. Vì vậy một khi đã hứa thì nhất định sẽ giữ lời.

  Thích những điều huyền bí

  Có khá nhiều người hướng về các lĩnh vực mang chất khoa học viễn tưởng, thần bí học hoặc đạo giáo khác thường trong chòm sao này. Nếu đi sai hướng sẽ có nguy cơ lệch khỏi thế giới bình thường. Bên cạnh đó, vì không dễ tin tưởng người khác nên cũng tốn khá nhiều thời gian để kết thân. Nhưng một khi đã tin tưởng, Bọ Cạp sẽ hoàn toàn tín nhiệm người đó không nghi ngờ.

  Bọ Cạp hợp với những cung hoàng đạo nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Xu Hướng Bị Bạn Thu Hút Nhất
 • Hình Xăm Bọ Cạp Ở Cổ
 • Hình Ảnh, Hình Nền Cung Ma Kết Đẹp Dễ Thương
 • Dây Chuyền Cung Ma Kết
 • Truy Lùng 36 Bí Mật Của Ma Kết ⋆ Starsworld
 • Sự Tích Chòm Sao Orion Và Chòm Sao Bọ Cạp Hay Chuyện Tình Orion Và Nữ Thần Artemis

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Của Perseus Đặc Điểm, Sao Và Nguồn Gốc / Văn Hóa Chung
 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ra Chòm Sao Pegasus
 • Những Điều Thú Vị Mà Bạn Chưa Biết Về Ngôi Sao Phương Bắc 25.800 Năm Tuổi
 • Sự Khác Biệt Giữa Tử Vi Phương Đông Và Chiêm Tinh Phương Tây
 • Charon: Mặt Trăng Lớn Nhất Của Sao Diêm Vương
 • Artemis thề sẽ mãi là một nữ thần của sự trinh trắng, tấm thân thuần khiết vì nàng sẽ không bao giờ yêu. Thế nhưng một ngày kia nàng Artemis xinh đẹp, cao ngạo cũng nở một mối tình. Nhưng cuộc đời oan trái đã khiến mối tình tan vỡ. Nàng vốn là con gái nữ thần tình mẫu tử Leto, em song sinh của thần mặt trời Apollo và là nữ thần của trinh tiết, đức hạnh. Artemis ngày bé đã xin cha mình, thần Zeus quyền năng rằng sẽ sống như một trinh nữ tới cuối đời, không màng tới đàn ông con trai. Mến con, Zeus đồng ý. Thần còn sai các Cyclop làm cho nàng một bộ cung tên bằng đồng lấp lánh, ban cho vô số nàng Nymph bảo vệ. Đêm đêm, Artemis lại cùng những tiên nữ đi lên núi Arcadia săn bắn.

  Thần Pan đã tặng cho Artemis những con chó săn mũi thính, tinh tường và khôn ngoan nhất. Theo thời gian, Artemis thành thợ săn giỏi vượt bậc người anh song sinh là Apollo. Cùng với tính cách của bản thân, Artemis sớm trở thành một trong những vị thần khó chiều nhất Olympus. Không riêng con người, những vị thần khác cũng kiêng nể Artemis.

  Ngày nọ, khi nàng đang tắm trong hang, vô tình một thợ săn trẻ tên Actaeon phát hiện ra. Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nữ thần, Actaeon đã không thốt nên lời, không biết làm sao. Chàng đứng lặng ngắm nhìn nữ thần săn bắn, nhưng rồi bị nữ thần phát hiện. Các tiên nữ vội chạy tới che chắn cơ thể vàng ngọc của nữ thần, song Artemis là thần, hình hài trông to lớn hơn các Nymph rất nhiều. Nàng giận dữ tạt nước vào mặt Actaeon và yểm bùa chàng. Từ từ, Actaeon hóa thành một con hươu. Chàng hoảng sợ chạy vụt đi. Nhưng Artemis đã huýt sáo, ra lệnh cho đám chó rừng đuổi theo cắn xé chàng. (Artémis biến Actéon thành hươu)

  Sự biến mất của Actaeon khiến tất cả thợ săn để ý, riêng Orion – một thợ săn có tiếng. Orion còn đang mải mê theo đuổi Merope, một Nymph xinh đẹp. Một đêm nọ, Orion theo chân Merope tới nơi bảy nàng Nymph đang nhảy múa. Thấy người lạ, tất cả vội bỏ chạy. Tuy nhiên Orion cũng nhanh chóng đuổi theo, ôm chặt lấy Merope vào lòng. Merope khóc lóc cầu xin Artemis lượng thứ cứu vớt mình khỏi tay kẻ này, và nàng ưng thuẫn. Artemis vung tay, tất cả các Nymph hóa thành chim bồ câu. Rồi nàng bay về Olympus, khẩn khoản cha cứu những Nymph tội nghiệp. Zeus đồng ý, chiều lòng con yêu, thần biến bảy nàng Nymph thành chòm Pleiades.

  Nhưng rồi, run rủi sao, Artemis và Orion lại sớm thành bạn của nhau. Cả hai cùng nhau trò chuyện, săn bắn và nhiều hơn thế. Lo ngại em gái phá hủy lời thề năm xưa với cha, Apollo hiện lên và nhắc nhở em về điều mình từng thề thốt. Nhưng nàng bỏ ngoài tai. Apollo không thể đánh em, càng không thể “mách bố mách mẹ”, đành tự mình ra tay. Thần sai một con bọ cạp lớn xuống, giao tranh với Orion. Sau một hồi giao tranh, Orion trọng thương, ngã xuống sông. Lúc này Apollo tới bên em gái, chỉ vào xác Orion mà nói rằng hắn là Candaeon, một kẻ dám quấy nhiễu những tư tế phục vụ khu rừng này, hắn đang tìm cách vượt sông để không phải chịu sự trừng phạt của Artemis. Nghe xong nàng nổi giận, giương cung bắn chết Orion mà lầm rằng là Candaeon.

  Apollo mãn nguyện, thì thầm vào tai em gái người nàng vừa giết thực sự là ai. Artemis kinh hoàng, điên cuồng lao xuống kéo Orion mà khóc, nhưng hỡi ôi, Orion đã qua đời. Đau đớn và thật dịu hiền tựa mặt trăng đêm rằm, nàng đặt thi thể Orion lên cỗ xe mặt trăng, mang chàng lên tận trời sao xa thăm thẳm và gieo cơ thể chàng xuống. Orion trở thành một chòm sao. Nàng còn mang hai con chó săn của Orion, Đại Khuyển và Tiểu Khuyển, gieo lên trời sao cùng với chủ nhân của nó.

  Còn Apollo thì sung sướng, đưa cả con bọ cạp lên trời làm sao để cảm ơn. Vậy nên, mỗi lần chòm Bọ Cạp xuất hiện, chòm Orion lại mờ dần.

  Một dị bản khác cho rằng: Apollo vừa trải qua một cuộc tình đau khổ với tiên nữ Daphne đọc phần (Mối tình của Apollon với tiên nữ Daphné) và để bảo vệ cho sự trong trắng vĩnh hằng của nữ thần, thần kiên quyết phản đối lời cầu hôn của Orion dành cho Artemis. Apollo thách nữ thần bắn trúng một vật trôi nổi trên biển. Không do dự, Artemis liền giương cung lên và bắn những mũi tên tuyệt đích. Nhưng oái ăm thay, vật mà nữ thần bắn trúng chính là cái đầu của Orion. Thần Zeus sau đó đã biến Orion thành 1 chòm sao trên bầu trời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Nữ Sở Hữu Thần Thái Đặc Biệt
 • Top 5 Cung Hoàng Có Tính Sở Hữu Cao Nhất
 • Xếp Hạng Độ Ngây Thơ Của 12 Chòm Sao: Ai Thật Như Nai, Ai Gian Như Cáo?
 • Nhắc Đến Hôn, Đây Chính Là 6 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Tuyệt Chiêu Điêu Luyện Nhất
 • Australia: Lam Thuyền Kỳ Và Chòm Sao Nam Thập Tự
 • Đọc Truyện ( Tạm Ngưng ) 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Những Mối Quan Hệ “mờ Ám” Của 12 Chòm Sao
 • Những Ngày May Mắn Và Thành Công Nhất Tháng 4/2021 Của 12 Chòm Sao
 • Vị Trí Các Chòm Sao Mang Đến Cho Tháng 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo Rất Nhiều Hi Vọng
 • Toral Rasputra: Người Đàn Bà Thép Trong ‘cô Dâu 8 Tuổi’
 • Hậu Trường “cười Ra Nước Mắt” Của Hoàn Châu Cách Cách: Tiểu Yến Tử “chôm” Quần Của Ngũ A Ca, Gà Đen Là Gà Nhuộm
 • Giới thiệu nhân vật:

  Bạch Dương :

  – 15 tuổi

  – Tính cách khá giống con trai

  – bố là 1 nhiếp ảnh gia nổi tiếng còn mẹ là 1 diễn viên

  – Bạn Thân : Bảo Bình

  – Biệt danh : Cừu

  Kim Ngưu :

  – 15 tuổi

  – Có 1 tâm hồn ăn uống rất cao

  – Bố là 1 đầu bếp nổi tiếng còn mẹ là 1 chính trị gia

  – Bạn Thân : Nhân Mã

  – Biệt danh : Ngưu – Chan

  Song Tử :

  – 15 tuổi

  – Khá là đào hoa nên gái bâu đến rất nhiều

  – Cả bố và mẹ đều là diễn viên

  – bạn thân : Sư Tử

  – Biệt danh : Song song

  Cự Giải :

  – 15 tuổi

  – cô khá hiền lành nên được mọi người yêu quý

  – Bố mẹ cô đều là Luật sư

  – Bạn Thân : Song Ngư

  – Biệt danh : cua

  Sư Tử :

  – 15 tuổi

  – Cậu là 1 người không thể giữ được kiên nhẫn lâu

  – Bố cậu là giám đốc của 1 công ty lớn còn mẹ cậu là bác sĩ

  – Bạn thân : Song Tử

  – Biệt danh : Mèo bự

  Xử Nữ :

  – 15 tuổi

  – cô rất có trách nhiệm trong những việc mình làm

  – Bố mẹ cô đều là luật sư

  – Bạn thân : Thiên Bình

  – Biệt danh : Xử Xử

  Thiên Bình :

  – 15 tuổi

  – cô có 1 vóc dáng chuẩn theo gien của mẹ

  – Bố cô là 1 đạo diễn còn mẹ là người mẫu

  – Bạn Thân : Xử Nữ

  – Biệt danh : Tiểu cân

  Thiên Yết :

  – 15 tuổi

  – ít nói và là người khá bí ẩn trong toàn bộ 12 chòm sao

  – Bố là 1 ông trùm mafia còn mẹ là quản lý 1 công ty thời trang

  – Bạn Thân : Ma Kết

  – Biệt danh : Yết sát nhân

  Nhân Mã :

  – 15 tuổi

  – Cậu là 1 con người thích vận động

  – luôn đem nụ cười để giải quyết công việc

  – Bố mẹ đều là diễn viên

  – Bạn thân : Kim Ngưu

  – Biệt danh : Ngựa điên

  Ma Kết :

  – 15 tuổi

  – cậu coi sách là người bạn thứ 2

  – Bố là Luật sư còn mẹ là diễn viên

  – Bạn thân : Thiên Yết

  – Biệt danh : Kết soái ca

  Bảo Bình :

  – 15 tuổi

  – cô khá thích khoa học nhưng những phát minh của cô khiến người khác ghê sợ

  – bố cô là 1 nhà khoa học còn mẹ thì làm nội trợ

  – Bạn thân : Bạch dương

  – Biệt danh : Bảo Bảo

  Song Ngư :

  – 15 tuổi

  – luôn là 1 trong những người bạn đồng hành với bảo bình để thực hiện thí nghiệm

  – Nhiều lúc cô khá giống 1 con điên ( Nhưng chỉ cự giải biết độ điên của cô như nào )

  – Bố cô là 1 nhiếm ảnh gia , mẹ cô Là 1 diễn viên

  – Bạn thân : Cự giải

  – Biệt danh : Cá ngố

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Khô Mắt Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị
 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng ( Chap 21)
 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng ( Chap 19)
 • Tải Về Cuốn Sổ Vận Mệnh
 • 12 Chòm Sao Tiết Lộ Cách Giúp Bạn Tìm Lại Cảm Hứng Cho Bản Thân Khi Đầu Óc “tắc Tị”
 • Các Cặp Chòm Sao Dễ Vướng ‘ Tình Một Đêm ‘ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Sư( Gtnv1)
 • 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)
 • Tử Vi Du Lịch Của Bạn Cho Năm 2021 (Bao Gồm Tất Cả 12 Dấu Hiệu!) / Lối Sống
 • 3 Chòm Sao Đúng Chuẩn “con Nhà Người Ta”: Sự Nghiệp Thành Công Việc Nhà Thì Đảm
 • 12 Chòm Sao Và Căn Hộ Số 69
 • Với những cặp đôi này, nếu lâu dài thì sẽ khá… phiền phức nhưng tình yêu sét đánh và ngắn ngủi bên nhau thì lại rất hợp.

  Sư Tử – Cự Giải

  Nàng Cự Giải thường hướng đến một tình yêu đơn giản, không cầu kỳ, yêu là yêu, không giấu diếm hay màu mè hóa cảm xúc. Vì thế họ rất dễ… ngã vào lòng chàng Sư Tử có vẻ khô khan và vụng về trong tình yêu. Thực ra chàng rất chân thành, hết mình với tình cảm.

  Nhân Mã – Xử Nữ

  Nam Nhân Mã thì đào hoa khỏi nói rồi. Họ rất biết cách thu hút người khác giới bằng những “chiêu trò” mà… chỉ họ mới biết. Cô nàng Xử Nữ lại mê phiêu lưu, thích những chàng trai có thể che chở cho họ và dễ dàng rung rinh trước Nhân Mã đào hoa. Thế nhưng, về lâu dài thì cặp đôi này khó tiến triển, bởi không chịu được tính cách của nhau.

  Kim Ngưu – Ma Kết

  Đây là hai chòm sao được xem là thực tế nhất trong 12 chòm sao. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ luôn rạch ròi giữa lý trí và tình cảm, luôn “cân đo đong đếm” rất kỹ càng. Tuy nhiên, dù biết kiểm soát mọi chuyện nhưng khả năng xảy ra tình một đêm với họ không phải là không có. Đơn giản, là muốn và làm những gì mình muốn.

  Bảo Bình – Song Ngư

  Bảo Bình có tính cách lãng mạn, phóng khoáng, tràn đầy sức sống và suy nghĩ khá hiện đại. Cậu ấy luôn hào hứng với tình cảm dù chỉ là mới cảm nắng người ta. Song Ngư lại ưa trải nghiệm, muốn tìm kiếm những cảm giác mới lạ và không toan tính. Hai người này chấp nhận đến với nhau trong thời gian ngắn ngủi nhưng biết trân trọng những gì đang có, sau đó thì… ra sao thì ra.

  Bọ Cạp – Nhân Mã

  Nhân Mã ghét những sự gò bó, nguyên tắc, ưa thích tự do và phiêu lưu, kể cả chuyện tình cảm. Bọ Cạp biết “đánh trúng” tâm lý nàng bởi những chiêu trò khá mạo hiểm và không ngừng thể hiện bản lĩnh. Họ bên nhau và thực sự khiến người kia cảm thấy như tìm được một nửa đích thực. Nhưng rất tiếc là lại không tìm được tiếng nói chung về lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Những Nàng Công Chúa Disney
 • 12 Chòm Sao Và Thiên Sứ Định Mệnh !!!
 • Vẻ Đẹp Của Rừng Amazon Trước Trận Cháy Kỷ Lục
 • Những Món Quà Giúp Bạn “lấy Lòng” 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh Nhất
 • 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Trường Học Chập 5A
 • Tin tức online tv