【#1】Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2021 Cho Chòm Sao Hổ Cáp

Tình yêu:

Sao Hỏa và sao Hải Vương sẽ xướng lên các giai điệu từ ngày 01 tháng 1 trong cuộc sống tình yêu của bạn. Hai hành tinh này sẽ đưa cuộc sống tình yêu của bạn vào chung một nhịp đập và bạn sẽ có được tình cảm cùng với sự mãnh liệt, tập trung vào điểm cốt lõi và quan trọng. Nó sẽ giải phóng bạn ra khỏi các vấn đề vô nghĩa gần đây, mà bạn không cần nói thêm bất cứ điều gì về việc đó. Cảm xúc của bạn sẽ rất rõ ràng và lời nói chắc hẳn sẽ không đủ để diễn tả điều đó. Với bạn, những cảm xúc đó khá tự nhiên và dễ dàng bộc lộ.

Cuộc sống xã hội:

Bạn sẽ tỏa sáng thông qua các hoạt động của mình do không có nhiều những rảo cản như sự mệt mỏi hoặc làm cho bạn bị áp lực. Bạn sẽ cần phải thực hiện những sự kiện này một cách đúng đắn, vì những trở ngại sẽ ở đó và nhường đường cho những điều khác tốt đẹp hơn xảy ra vào đúng dịp bạn cần. Giai đoạn này sẽ có giới hạn là vào đầu tháng Mười, khi thần Sao Mộc di chuyển vào cung Bò Cạp. Ông sẽ làm nổi bật tài năng của bạn và kết nối bạn với những người sẽ tìm kiếm và đánh giá cao sự hiểu biết chung của bạn.

Sức khỏe:

Mặc dù các hoạt động của bạn có dành lại cho bạn một khoảng thời gian, nhưng không hẳn bạn sẽ chơi một môn thể thao một cách thường xuyên. Điều gì sẽ giúp bạn nạp nguồn năng lượng của mình trong hầu hết khoảng thời gian rảnh rỗi?. Những người xung quanh bạn sẽ chấp nhận điều này, vì vậy hãy chờ cho đến khi bạn cảm thấy cần trước khi thả con xúc xắc và chấp nhận may rủi.

Lời khuyên:

Hãy là chính mình, điều này khá đơn giản

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

【#2】Sự Nghiệp Cung Bọ Cạp: Chòm Sao Hổ Cáp Hợp Với Nghề Nào Nhất?

Cung Bọ Cạp hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Bọ Cạp, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Hổ Cáp.

Sơ yếu lý lịch của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Biểu tượng: con bọ cạp

Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

Nguyên tố: nước

Đặc trưng: sự cố định

Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản

Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ

Con số may mắn: 2, 7, và 9

Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

Cung không hợp: Kim Ngưu

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí người sinh cung Bọ Cạp gợi cảm và quyến rũ, là người sử dụng tất cả sức mạnh của mình để quyến rũ và làm xiêu lòng những thứ quan trọng.

Bọ Cạp có khả năng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Càng khó khăn bạn càng muốn đạt được, càng dữ dội bạn càng muốn tiếp cận và càng muốn khám phá.

Chòm sao này rất sắc sảo trong nhận thức của mình về mọi thứ. Bọ Cạp có thể dùng bản tính thu hút tự nhiên của mình để làm bản thân mình thích và chấp nhận.

Bạn rất giỏi giữ bí mật. Đây là tính cách bướng bỉnh, mạnh mẽ, khôn ngoan và đầy bí ẩn. Bạn thích một nơi làm việc yên tĩnh, không có phiền nhiễu.

Tính cách cơ bản của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp được cho là cung có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bởi vậy, trẻ con thuộc cung này thường khôn ngoan, có suy nghĩ, hiểu biết trước tuổi. Trong cuộc đời, Bọ Cạp có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

Những người thuộc cung này thường ngụy trang bởi lớp bên ngoài lạnh lùng, lặng lẽ. Cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài cũng không thể hiểu hết được con người Bọ Cạp.

Những người thuộc cung Bọ Cạp đa số đều có vẻ ngoài rất khác nhau nhưng có một đặc điểm chung khác biệt mọi người, đó là: đôi mắt. Đôi mắt có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chúng có một sức mạnh thu hút, thôi miên kì lạ. Nếu đối diện với họ, bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt Bọ Cạp. Bởi đôi mắt ấy làm bạn cảm thấy bối rối, lúng túng và một chút sợ hãi. Mỗi khi nhìn chằm chằm vào thứ gì đó, đôi mắt họ như thể ánh lên ngọn lửa mạnh mẽ, không thể nào diễn tả được.

Những người thuộc cung Bọ Cạp đa số có ngoại hình cao ráo, ưa nhìn. Họ rất gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm họ run sợ, lùi bước. Bề ngoài trông họ có thể khá trầm nhưng thật ra Bọ Cạp là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu khi bạn đối xử tốt với họ, chắc chắn những người này sẽ gắn bó với bạn trong suốt cuộc đời.

Bọ Cạp thích được chiếm hữu và kiểm soát mọi thứ, khi ai đó làm hại tới họ, họ sẽ lên kế hoạch để trả thù kẻ đó. Những người thuộc cung này có thể trở thành các nhà thám tử, nhà nghiên cứu khoa học, bác sĩ, luật sư…

Theo các nhà chiêm tinh nghiên cứu về các chòm sao, Bọ Cạp gồm 3 tầng lớp tiến hóa trong linh hồn. Tầng thứ nhất là loài bọ cạp sống ở trong các sa mạc, hoang mạc, rừng rậm. Tầng thứ hai là loài chim Đại Bàng, còn tầng cao nhất là loài chim Phượng Hoàng Tái Sinh.

Tầng thấp nhất là những con bọ cạp bình thường, chúng có bản lĩnh chiến đấu và khả năng gây sát thương cao. Vì vậy, mọi người rất sợ loài vậy này, thường bỏ chạy, tránh xa khi gặp chúng. Trong cung Bọ Cạp, những người có bản tính độc ác hay những tên tội phạm thường được sinh ra ở mức độ này.

Loài chim Đại Bàng biểu tượng cho những người thuộc tầng thứ hai. Những người được sinh ra ở mức độ này có nhiều tham vọng, hiếu thắng và giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Họ có thể làm chủ được cuộc sống của mình và sở hữu gia sản lớn. Nhờ vào bản lĩnh chiến đấu của mình, những người này có thể biến bại thành thắng, biến xấu thành tốt, đảo ngược tình thế một cách bất ngờ.

Tầng cao nhất trong chòm sao Bọ Cạp được biểu tượng bởi hình ảnh loài chim Phượng Hoàng Tái Sinh. Những người được sản sinh ở mức này thường là nhân vật xuất chúng, đa tài và có uy quyền, địa vị trong xã hội.

Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Bọ Cạp

1. Nhà hóa học

Sự nghiệp cung Hổ Cáp cho biết, nhà hóa học là công việc khá lý tưởng phù hợp với cung hoàng đạo này. Bạn có đủ sự tò mò để thử và tìm ra một phản ứng mới hoặc thách thức các lý thuyết đã được thiết lập.

Hổ Cáp có một bàn tay vững vàng và khéo léo phù hợp với những phẩm chất cần thiết trong nghề này.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà sinh học, Bác sĩ đa khoa.

2. Thám tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao Hổ Cáp là những cá nhân tò mò, những người thích khám phá bí mật nhưng coi trọng sự riêng tư của mọi người.

Tất cả những điều này cho biết thêm bạn luôn giỏi phát hiện ra những thứ điên rồ mà người khác muốn che giấu.

Hổ Cáp cũng rất tuyệt khi làm việc bí mật và lặng lẽ quan sát mọi người và các hoạt động của mọi người.

Bạn là những nhà nghiên cứu xuất sắc và sẽ không từ bỏ cho đến khi tìm ra sự thật.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Điều tra viên tư nhân, Huấn luyện viên, Nhà báo.

3. Bác sĩ chữa trị tâm thần

Cơ hội để nghe những bí mật của khách hàng và giúp tìm ra vấn đề của họ là cuộc sống mà Hổ Cáp thích thú.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Cố vấn hướng dẫn, Nhà trị liệu, Hồi ký, Nhà viết tiểu sử, Nhà nhân chủng học.

4. Dược sĩ

Hổ Cáp có nhiều tham vọng và chăm chỉ, và trong khi sự nghiệp này đòi hỏi rất nhiều sự giáo dục và độ chính xác, nó rất phù hợp với Hổ Cáp nhờ sức chịu đựng và sự dũng cảm của bạn.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Bác sĩ phẫu thuật, Nhà hóa học.

5. Nhà nghiên cứu

Hổ Cáp luôn siêng năng làm việc trong các phòng thí nghiệm khoa học, thực hiện nghiên cứu cho các ngành công nghiệp tư nhân hoặc các cơ quan chính phủ.

Bạn thích kiểm tra vấn đề và đưa ra các tiêu chí đánh giá nhạy bén, sắc sảo, mang đến kết quả ngoài mong đợi.

Luôn thích trở thành người giỏi nhất, bạn rất có động lực để tìm ra cách chữa trị nhiều căn bệnh, tìm giải pháp giảm cân hiệu quả cho phụ nữ hay một hình thức kiểm soát sinh sản mới,…

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà phân tích, Tư vấn, Giám đốc Marketing.

6. Bác sĩ phẫu thuật

Với sức chịu đựng đã được chứng minh và mong muốn mạnh mẽ vượt trội, bạn sẽ trở thành bác sĩ phẫu thuật xuất sắc, người đạt được danh tiếng hoàn hảo trong phòng phẫu thuật.

Sức mạnh bên trong và sự kiên cường cho phép bạn kiên trì đến phút cuối cùng vì sự sống của người bệnh.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Thợ điện, Giao dịch viên.

7. Tổ chức nhân sự

Nghề nghiệp này đòi hỏi phải nghiên cứu các kế hoạch phức tạp, luôn cập nhật hồ sơ nhân viên và xử lý khéo léo nhiều mối quan hệ.

Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề đối với Cáp Cáp, khả năng quản lý tốt giúp bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Văn phòng điều hành hành chính, Kiến trúc sư, Kỹ sư hệ thống.

8. Kiểm toán viên

Một nghề nghiệp khác mà sự chính xác và sức bền là trụ cột của sự thành công, sự nghiệp này đòi hỏi phải có con mắt chi tiết cũng như khả năng ngồi hàng giờ để sắp xếp dữ liệu.

Giao tiếp đáng tin cậy, hiệu quả và khả năng đưa ra quyết định độc lập là những kỹ năng quan trọng mà Hổ Cáp luôn vượt trội so với mọi người.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Kế toán, Phân tích dữ liệu, Nhà nghiên cứu.

9. Tư vấn hôn nhân

Trong tất cả các cung hoàng đạo, Hổ Cáp phù hợp với công việc này nhất. Việc tìm những bí mật, khúc mắc trong đời sống hôn nhân của các cặp đôi sẽ giúp Hổ Cáp đi đến gốc rễ của vấn đề và giúp khách hàng giải quyết êm đẹp mọi chuyện.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Chuyên gia trị liệu, Huấn luyện viên, Chuyên gia tiết liệu.

10. Nhà thôi miên

Hổ Cáp thích được kiểm soát và bị mê hoặc bởi vô thức. Tại đây, bạn làm việc với những khách hàng muốn rũ bỏ những thói quen xấu, có thể đưa ra những gợi ý thôi miên rất hữu ích trong việc xử lý những vấn đề này. Hổ Cáp là bậc thầy của những bí mật và những suy nghĩ ẩn giấu.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà chiêm tinh, Tâm linh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

【#3】Ý Nghĩa Chòm Sao Hổ Cáp

Ý nghĩa chung : Hổ Cáp (còn gọi là Thiên Hạt, Thiên Yết, Thần Nông, Bọ Cạp) là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Hổ cáp rất cố định, sôi nổi, tình cảm, kiên trì, mạnh mẽ, lôi cuốn, quyến rủ.

Biểu tượng của chòm sao Hổ Cáp là con bọ cạp. Hổ Cáp được chia làm 3 loại :

Theo thần thoại Hi Lạp, Scorpio (bọ cạp) là sản phẩm của nữ thần săn bắn Artemis. Nó là một sinh vật khổng lổ không phải người nhưng cũng chưa đạt đến mức thần thánh. Scorpio là con của thần biển cả Poseidon nhưng cũng bị xem là con của Gaia như đa số những người khổng lồ khác. Nữ thần Artemis triệu tập Scorpio đến và giao cho nó nhiệm vụ hủy diệt Orion. Orion rất mạnh nhưng lại mắc một cố tật như bao nhiêu anh hùng Hi Lạp khác: quá tự cao, tự đại nên thiếu tôn trọng thần linh. Orion đã chọc giận Artemis bằng cách mưu toan cưỡng hiếp một người hầu gái của nàng. Trong số các nữ thần, Artemis là người khó tính nhất. Nàng sẵn sàng dùng bạo lực khi nổi giận. Nàng sai con bọ cạp khổng lồ Scorpio đến tấn công Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau nên chúng không thể gặp nhau. Do đó, khi chòm Bò Cạp mọc thì chòm Orion lặn như thể vị thần khổng lồ của bầu trời này vẫn còn sợ con Bò Cạp.

Tuy nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm. Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios. Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt tựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

【#4】12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Chương 13: Ngoại Truyện 1 (P1 )

– CHUYẾN ĐI CHƠI NGỌT NGÀO NHẤT-

Trong một quán cafe, Kim Ngưu và Thiên Yết ngồi nói chuyện, cười đùa vui vẻ.

(Ực )

– Ngon chết mất thôi~!

Kim Ngưu sung sướng uống cốc soda chanh.

Thiên Yết thở dài.

– Cậu thật là… Đây là buổi cuối cùng trong mùa hè cậu được gặp tớ đấy! Thế mà cậu còn ngồi ăn được à.

Kim Ngưu đứng hình.

– Không đâu… Không có cậu, thì ai đãi tớ bây giờ…

Ngưu nước mắt rưng rưng.

Thiên Yết nói.

– Tớ phải về nhà ông ngoại một thời gian nên chắc không gặp được cậu đâu.

Ngưu nảy ra một ý tưởng.

– Ha ! Hay là cho tớ đi cùng đi !

Thiên Yết từ chối.

– Không!

Kim Ngưu hai mắt long lanh ngước lên nhìn Thiên Yết.

– Đi mà~!

Thiên Yết đành chiều theo cô bạn bướng bỉnh của mình.

Yết thở dài.

– Haiz… Đành vậy… Mà đến đấy, cậu phải khai cậu là bạn gái tớ đấy!

Ngưu mặt tươi hơn hớn.

– Ừm! Không có vấn đề gì luôn!

Sáng hôm sau, trong lúc Ngưu đang đánh răng thì cô nhận được một cuộc gọi từ Thiên Yết.

– Cậu nhanh lên! Tớ đang đứng bên dưới chờ đấy.

Nghe xong một câu, Kim Ngưu thay quần áo thật nhanh rồi phóng thẳng ra ngoài đường.

Kim Ngưu thở không ra hơi, tay cầm một cái vali xinh xinh.

– Xin lỗi vì đã để cậu chờ! Mình đi thôi!

Thiên Yết cầm vali của Kim Ngưu.

– Để tớ cầm cho.

Kim Ngưu đỏ mặt.

– Ừm… Cảm ơn cậu.

Thiên Yết một tay cầm túi đồ của cả hai đứa, một tay cầm lấy tay của Kim Ngưu ra bến tàu.

Ngồi trong khoang hạng VIP, Yết và Ngưu được tận hưởng cả mớ tiện nghi.

Kim Ngưu sung sướng nhảy lên giường.

– Êm quá đi~!

Thiên Yết nở nụ cười nhìn Kim Ngưu.

Ngưu quay sang.

– Có chuyện gì à? Sao cậu cứ nhìn tớ thế?

Thiên Yết cười.

– Không có gì!

Ngưu phồng má lên.

– Chắc chắn là có gì đó! Nói cho tớ đi mà~!

Thiên Yết cười đểu.

– Chỉ là cậu đáng yêu quá ý mà.

Kim Ngưu đỏ mặt.

– Cậu đúng là cái đồ…

Sáng ngày hôm sau…

Hai người đã đến nơi, nơi đây có cả một cánh đồng hoa bát ngát, tiếng côn trùng kêu vui tai làm sao.

– Không khí ở đây trong lành quá đi~!

Kim Ngưu vươn vai.

– Ừ!

Thiên Yết cười.

Vào đến nhà của ông Yết, trong phòng có cả gia đình bên ngoại của Yết.

Thiên Yết nói.

– Con đã về rồi đây ạ!

Đúng lúc đó ông của Yết bước ra.

Thiên Yết giới thiệu.

– Đây là Kim Ngưu, bạn gái cháu ạ.

Ngưu cúi đầu lễ phép.

– Cháu là Kim Ngưu, bạn gái của Yết ạ!

Ông Yết nói dịu dàng.

– Mời cháu vào nhà.

Cả nhà Yết ngồi tiếp Ngưu.

Ông Yết khen.

– Không ngờ nổi là thằng cháu tôi lại có cô bạn gái tài giỏi thế này.

Ngưu e thẹn.

– Ông quá khen! Cháu thấy mình may mắn vì được làm bạn gái Yết đấy ạ!

Mọi người trong nhà nói chuyện vui vẻ với Ngưu và Yết.

Đến tối, Yết và Ngưu ngồi trên chiếc xích đu ngoài vườn.

Thiên Yết xoa đầu Ngưu.

– Lúc nãy cậu diễn tốt đấy.

Ngưu nhìn lên bầu trời đầy sao và nói.

– Tớ có diễn gì đâu! Tớ thấy mình thật may mắn dù chỉ là bạn gái của cậu trong một ngày.

Thiên Yết ôm Ngưu vào lòng.

– Thế cậu có muốn làm bạn gái thật của tớ không?

Ngưu dựa vào người Yết và nói.

– Ừm!

(Chụt )

Dưới bầu trời đầy sao, hai cô cậu bên dưới gốc cây đặt lên môi nhau một nụ hôn.

Giao diện cho điện thoại

【#5】Những Cặp Đôi “không Chê Vào Đâu Được” Trong 12 Chòm Sao

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

1. Cặp đôi “ngôn tình” Song Ngư – Thiên Bình:

Cả Song Ngư với Thiên Bình đều là những người rất mơ mộng, họ lãng mạn, ngọt ngào và luôn muốn tình yêu của mình đẹp như truyện cổ tích. Bên Cạnh nhau hai con người này khiến đối phương cảm thấy thích thú với những ý tưởng và suy nghĩ tương đồng. Song Ngư thuộc tuýp người dịu dàng và giàu tình cảm, họ thích sự nhẹ nhàng và êm ái. Mặt khác Thiên Bình cũng có những sở thích tương tự như vậy. Họ lý trí nhưng cũng lắm “mưu mẹo”, là người giàu tình cảm.

Cặp đôi này vô cùng hợp nhau từ tính cách cho tới sở thích. Một Thiên Bình hài hước và thông minh luôn có vô vàn cách để dỗ dành một Song Ngư vui giận bất thường. Nhìn có vẻ cặp đôi này sống với nhau rất hòa thuận nhưng trên thực tế do một vài quan điểm khác nhau, họ cũng nhiều lần xảy ra tranh chấp, cãi vã. Tình yêu của họ đúng chất ngôn tình điển hình, ban đầu lãng mạn, sau đó xảy ra mâu thuẫn rồi cuối cùng mọi rắc rối đều được giải quyết ổn thỏa, nam chính và nữ chính vẫn về bên cạnh nhau.

Nhìn chung Song Ngư với Thiên Bình tạo nên một mối quan hệ đẹp và cũng rất thú vị, cả hai đều là dạng người thích nhàn nhã, thích hưởng thụ cuộc sống và không bao giờ ủy khuất bản thân. Họ làm những điều mình thích, kiên trì với lý tưởng và nhận định ban đầu.

2. Kim Ngưu – Thiên Yết: Nhiều xung đột nhưng rất gắn bó

Kim Ngưu chín chắn, trầm ổn và lịch sự nhưng lại có phần cao ngạo và khá xa cách với Thiên Yết ít nói, khó giao du, tâm lý phòng bị cao tạo nên một mối quan hệ có đôi phần “quỷ dị”. Cặp đôi này đến với nhau khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ. Cả hai đều thuộc dạng khó tiếp xúc, bên cạnh đó trong vấn đề tình cảm Thiên Yết lại có xu hướng đề phòng vô cùng cao do vậy mà Kim Ngưu đã phải vất vả rất nhiều.

Một khi đã yêu nhau, hai người luôn rất trân trọng tình cảm của đối phương. Kim Ngưu luôn chân thành và nghiêm túc chính thái độ đó của họ đã là tan chảy trái tim băng giá của Thiên Yết. Tuy trong mối quan hệ không thể nói là hòa hợp này, cả hai nhiều khi xảy ra xích mích do cách hành động và tư tưởng không chung một đường thẳng nhưng điều đó cũng không làm sứt mẻ tình cảm đôi bên.

Dù nhiều lần Kim Ngưu tỏ ra không đồng ý với sự chiếm hữu quá đáng của Thiên Yết nhưng bản thân họ cũng chỉ dừng lại ở việc tỏ thái độ mà thôi, chưa có hành động cụ thể gì cả. Kim Ngưu yêu thương và chiều chuộng người kia rất nhiều, tuy là một người khô khan nhưng khi yêu Thiên yết họ cũng rất cố gắng học cách dỗ người kia vui vẻ. Cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Yết này gắn bó với nhau không rời, trong mắt họ đối phương là đặc biệt và duy nhất, không điều gì có thể thay thế được.

3. Xử Nữ – Kim Ngưu: Mảnh ghép hoàn hảo

Cặp đôi là sự kết hợp hoàn hảo của hai con người có tính cách hoàn toàn giống nhau. Cả Xử Nữ với Kim Ngưu đều là những người trầm tính và nghiêm túc, làm việc gì cũng muốn đạt được kết quả cao nhất. Trong tình yêu tuy Xử Nữ là người có mắt nhìn rất cao, tiêu chuẩn chọn người cũng vô cùng hà khắc nhưng một khi có ai lọt vào đôi mắt họ, Xử Nữ sẽ hết sức chiều chuộng và yêu thương người đó.

Đến với nhau không phải do cảm xúc nhất thời, họ trân trọng và tin tưởng ở đối phương. Đều là những người có nguyên tắc, cả Xử Nữ với Kim Ngưu đều biết làm thế nào để không ảnh hưởng tới cuộc sống chung, họ biết cách giữ cho tình yêu này luôn tốt đẹp.

Không chỉ trong tình yêu mà trong cả công việc cặp đôi cũng vô cùng ăn ý và hiểu nhau. Sự thông minh của Xử Nữ với sự nhạy bén của Kim Ngưu khiến họ trở thành “cặp đôi bất bại” trên thương trường. Cách thức bồi dưỡng tình cảm của cặp đôi này vô cùng khác lại, không lãng mạn, không tình tứ, không nóng bỏng nhưng lại rất có hiệu quả.

Tình yêu của cả hai lâu dài mà bền chặt, đều là người thủy chung và nghiêm túc khi đã quyết định đến với nhau, Xử Nữ với Kim Ngưu sẽ không bao giờ hối hận, họ tin tưởng ở người kia, mặt khác họ càng tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của chính bản thân mình.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

【#6】Top 4 Cặp Đôi Chòm Sao Hiểu Nhau, Tình Yêu Luôn Nồng Nàn, Đậm Sâu

Những cặp đôi cung hoàng đạo hiểu nhau này đối phương dẫu không nói ra bất cứ điều gì, họ vẫn hiểu điều người kia muốn nói gì và tìm cách thực hiện chúng.

Cặp đôi Cự Giải và Bọ Cạp

Cự Giải là một người hiền lành và sống rất tình cảm. Bọ Cạp là một người hướng nội, trầm tính và thẳng thắn hơn. Hai người đến bên nhau thực là sự bổ sung cho nhau, bởi vì Cự Giải đánh giá cao tính cách này của Bọ Cạp và Bọ Cạp trân trọng sự dịu dàng của Cự Giải. Vì vậy, hai người luôn cảm thấy đối phương có sức hút kì lạ không thể tách rời.

Ngay cả khi Cự Giải hay Bọ Cạp im lặng, họ vẫn có thể chung sống hòa bình mà không ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa của mình. Cặp đôi này thực sự may mắn khi có được sự hòa hợp hiếm thấy. Khi yêu, cả chàng và nàng đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu.

Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

Sự hài hước của Cự Giải có thể bù đắp cho sự thô ráp của Bọ Cạp. Đáp lại, lòng yêu thương của Bọ Cạp có thể khiến Cự Giải tự tin và có cảm giác an toàn từ bên trong.

Cả hai sẽ làm cho nửa kia có cảm giác yêu và được yêu và làm nên một sự kết hợp tuyệt vời hiếm có trong hoàng đạo. Đặc biệt hơn, cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và hướng đến một mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Sự kết hợp này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn Cự Giải và Bọ Cạp, làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn.

Cặp đôi Bạch Dương và Nhân Mã

Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều là những người hướng ngoại, tâm hồn tự do, cởi mở, suy nghĩ phóng khoáng. Cả hai người đều thích phiêu lưu, khám phá và tận hưởng những điều mới thú vị trong cuộc sống.

Trong bất kỳ chuyện gì, cặp đôi này cũng dễ dàng thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ và góp ý cho nhau. Điều đó không chỉ giúp họ cảm thấy mình luôn được người kia đối xử chân thành, mà hai người càng trở nên gần gũi, hiểu nhau nhiều hơn, và sự tin cậy trong tình yêu càng thêm vững chắc.

Hơn nữa, tư tưởng thoải mái, vô tư, yêu thích tự do của Nhân Mã cộng hưởng với sự táo bạo, năng nổ sáng tạo và hài hước của Bạch Dương sẽ đem đến rất nhiều những khoảnh khắc thú vị, mới lạ, khiến câu chuyện tình yêu của hai người càng thêm tươi vui, đầy cảm hứng.

Đây chính là thứ thứ mà cả Bạch Dương và Nhân Mã đều mong muốn, nhờ đó càng khó có thể rời xa nhau. Khi ở bên nhau, họ có thể nói chuyện thâu đêm suốt sáng về mọi khía cạnh của cuộc sống.

Khi bước vào mối quan hệ tình cảm, điều đó cũng làm cho mối quan hệ của Bạch Dương và Nhân Mã vững chắc hơn.

Điều tuyệt vời hơn nữa là ngay cả khi họ không nói chuyện, cả hai đều có thể hiểu được đối phương muốn gì và đáp ứng được điều ấy. Tình yêu của họ vì vậy lúc nào cũng hòa hợp.

Cứ cố gắng duy trì tình cảm tốt đẹp ấy, hai bạn sẽ trở thành một trong những cặp đôi hoàng đạo hạnh phúc, tạo nên Thiên tình ca lịch sử với cái kết ngọt ngào.

Cặp đôi Thiên Bình và Song Ngư

Thiên Bình và Song Ngư cũng rất hợp nhau. Hai người cảm thông và trân trọng,quan tâm đến nhau trong bất cứ điều gì họ làm. Ngay cả khi cặp đôi này không nói gì, chỉ cần nhìn nhau,người này sẽ biết người kia đang nghĩ gì.

Vì vậy, tình yêu này luôn nồng ấm và thắm thiết. Ở bên nhau cả Thiên Bình và Song Ngư luôn tạo dựng cho nhau những quãng thời gian hạnh phúc, cùng cố gắng để dựng xây một tương lai tốt đẹp cho cả hai.

Sự kết hợp này thường cho thấy một mối tình tươi đẹp ngay từ những giây phút đầu tiên. Theo chúng tôi Thiên Bình là những con người rất thích tâm sự về con người của họ, và Song Ngư là người đáp ứng được nguyện vọng ấy tốt hơn ai hết với khả năng thấu hiểu người khác.

Hai người khi ở bên nhau sẽ không thể kiềm chế lại được thú vui liên lạc và nói chuyện với nhau. Sự gần gũi này cũng bổ sung tình cảm cho những con người Song Ngư thích một tình yêu gắn kết.

Trong mối quan hệ này, Song Ngư luôn cảm thấy mình được quan tâm và được nghe ý kiến, còn Thiên Bình thì thấy mình được tôn trọng và yêu thương.

Cặp đôi Kim Ngưu và Xử Nữ

Cả hai người đều không có quá nhiều mối bận tâm bên ngoài, mà dành phần lớn thời gian chăm lo cho những người yêu thương và giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cũng như trong công việc.

Kim Ngưu và Xử Nữ đều có lối suy nghĩ thực tế, không cảm thấy tẻ nhạt khi thích an toàn và ổn định giống nhau. Và đặc biệt, đây là cặp đôi chậm mà chắc, không muốn có sự thay đổi hay biến động nhiều trong cuộc sống của mình.

Bộ đôi này dễ dàng thấu hiểu và không đòi hỏi gì ở nhau nhiều. Họ khá hài lòng với những biểu hiện của đối phương trong cuộc sống.

Việc còn lại của họ hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau khi gặp phải mâu thuẫn, cùng nhau vun vén, nuôi dưỡng mối quan hệ bằng cách tạo cho nhau những thứ bất ngờ, quan tâm đối phương thật tận tâm.

Đều thuộc tuýp người cẩn trọng và chu đáo nên cặp đôi hoàng đạo hiểu nhau này luôn có sự bao dung, trân trọng lẫn nhau.

Ngay cả khi im lặng, họ cũng hiểu đối phương đang mong muốn điều gì. Sự hiểu biết đến từng chân tơ kẽ tóc ấy chinh là nền tảng cho một tình yêu ngọt ngào và bền vững nơi Kim Ngưu cũng như Xử Nữ.

Theo tuvingaynay.com!

【#7】Báo Giá Leo Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật Chỉ 59.000₫

MÃ HÀNG: DOCHOI-ID-30776

Thanh toán khi nhận hàng (Hình thức COD)

Vận chuyển toàn quốc. Đối tác Ship hàng nhanh và uy tín VNPost, LazadaExpss, DHL, Giaohangnhanh…

➤ Thông tin mô tả ngắn:

Trực tuyến Mua Sắm tại một giá rẻ nhất cho Ô Tô, Điện Thoại & Điện Thoại Phụ Kiện, Máy Tính & Thiết Bị Điện Tử, Thời Trang, Làm Đẹp & Sức Khỏe, Home & Garden, Đồ Chơi & Thể Thao, Đám Cưới & Sự Kiện và nhiều hơn nữa; chỉ Là về bất cứ điều gì khácThưởng thức ✓Free Vận Chuyển Trên Toàn Thế Giới! ✓Limited Thời Gian Bán ✓Easy Trở Lại. Đọc chi tiết

Nơi bán đồ chơi

puji19500

Gian hàng uy tín

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

Ở đâu bán LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật giá rẻ nhất?

+ Hiện tại chúng tôi là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm đồ chơi trẻ em tốt nhất thị trường, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Hàng Đồ Chơi đang hợp tác sản phẩm đồ chơi trẻ em với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

+ Hãy đặt hàng LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn “Tới Nơi Bán” để được trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhất.

+ Quyền lợi khi mua LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật Online:

 • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng
 • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn
 • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
 • Thủ tục đổi trả dễ dàng
 • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

Lên trên ↑

Mua hàng từ nhà cung cấp puji19500 có uy tín không?

Thời gian hoạt động bán hàng Online

Trả lời các câu hỏi của khách hàng

 • Đánh giá uy tín đạt điểm 0% / 100%
 • Thời gian hoạt động bán hàng đã trên
 • Tỉ lệ phản hồi trả lời khách hàng 0%
 • Giao hàng đúng hạn 0%

 • Với chỉ số uy tín cao đạt trên 5 Điểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng vì nhà cung cấp này khá là uy tín.
 • Với một số người bán có chỉ số uy tín thấp hoặc chưa có Xếp hạng. Xin hãy liên hệ với họ trước và thỏa thuận mua bán đôi bên.

Lên trên ↑

Thông số kỹ thuật LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật

SKU

BDC791920252

Thương hiệu

No Brand

Dòng sản phẩm

B20WJ0019-1

Loại bảo hành

No Warranty

Giới tính phù hợp

Unisex

Lên trên ↑

Lên trên ↑

💥LEO Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật💥

🎁 Giá giảm còn: 59.000đ

🎁 Thương hiệu: No Brand

✅ Nhà phân phối sản phẩm puji19500 lazada đưa ra giá sản phẩm là 59.000đ. Gian hàng puji19500 được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp puji19500 đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

✅ Sku: NzkxOTIwMjUy

🎁 Thông tin nổi bật:

Trực tuyến Mua Sắm tại một giá rẻ nhất cho Ô Tô, Điện Thoại & Điện Thoại Phụ Kiện, Máy Tính & Thiết Bị Điện Tử, Thời Trang, Làm Đẹp & Sức Khỏe, Home & Garden, Đồ Chơi & Thể Thao, Đám Cưới & Sự Kiện và nhiều hơn nữa; chỉ Là về bất cứ điều gì khácThưởng thức ✓Free Vận Chuyển Trên Toàn Thế Giới! ✓Limited Thời Gian Bán ✓Easy Trở Lại.

#puji19500 #No Brand #lazada #hangdochoi.com #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

【#8】Marry Blog :: 12 Chòm Sao Và Những Cặp Đôi Hoàn Hảo

Dựa trên tính cách của 12 cung hoàng đạo thì nửa kia là chòm sao nào sẽ phù hợp? Cùng tìm hiểu tình yêu của những cặp đôi hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo.

Cùng khám phá bí mật tình yêu của các cung hoàng đạo . Tìm hiểu tình yêu của những cặp đôi hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo và tình yêu. 1. Bạch Dương – Song Tử Cả hai đều rất dễ thương và vui vẻ, có thể nói chuyện “trên trời dưới biển” cả ngày mà không chán, gu thời trang, ẩm thực lại cũng rất hợp nhau. Bạch Dương sôi nổi, thông minh sánh đôi cùng Song Tử linh hoạt, khéo léo. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ và dư vị ngọt ngào vừa đủ, khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy! 2. Bọ Cạp – Cự Giải Sự mạnh mẽ của Bọ Cạp luôn che chở cho Cự Giải vốn chu đáo, hay lo lắng. Cự Giải vốn có “máu Hoạn Thư” cao ít có cơ hội để thể hiện vì Bọ Cạp chung thủy bậc nhất. Càng bên nhau, hai bạn càng cảm thấy người kia thực sự là một nửa đích thực của mình. Không quá mãnh liệt nhưng tình yêu hài hòa của hai bạn là “liều thuốc giải” cho những mâu thuẫn trong cuộc sống. 3. Nhân Mã – Bảo Bình Điểm chung của hai chòm sao này là sự phóng khoáng, tự do, khiến tình cảm luôn được duy trì khi cuộc sống cá nhân không bị “xâm phạm”. Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp cùng khả năng nhìn xa trông rộng và dám nghĩ dám làm của Nhân Mã tạo nên tình yêu luôn mới mẻ, nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chỉ cần kiềm chế một chút hay ghen của Nhân Mã thì hai bạn sẽ là “perfect couple”. 4. Kim Ngưu – Ma Kết Cặp đôi này không có quá nhiều lãng mạn do Ma Kết luôn bận rộn nhưng có sự lâu dài bởi Kim Ngưu rất có trách nhiệm trong tình yêu. Cả hai đều có sự đam mê, thẳng thắn và cầu tiến, khi yêu thì luôn hết mình và rõ ràng. Ma Kết bền bỉ còn Kim Ngưu khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau dù không nhiều nhưng luôn ý nghĩa và hứa hẹn tương lai tốt đẹp. 5. Sư Tử – Thiên Bình Phong cách sôi nổi của Sư Tử hoàn toàn chinh phục được trái tim Thiên Bình. Hai bạn có điểm chung là sự cởi mở, thân thiện, không cầu kỳ và dễ chấp nhận điểm chưa tốt của đối phương. Khi có “chiến tranh”, Thiên Bình khéo léo dàn xếp khiến Sư Tử chẳng thể giận lâu được.

【#9】Bò Cạp Là “trời Sinh Một Cặp” Với Chòm Sao Nào?

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 40% – Bạch Dương 60%

Bò Cạp và Bạch Dương đều tự xem mình là “vua – chân mệnh thiên tử”, đó là lý do cặp đôi này khó lòng kết hợp ăn ý được với nhau vì “một nước không thể có hai vua”. Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ đối với mọi vấn đề thì trong bất kỳ cách cư xử hay suy nghĩ, họ cũng như hai đường thẳng song song – không hề có điểm chung.

Trên thực thế, mức độ chung thủy trong chuyện tình cảm của cả hai đều cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ có thể kết hợp. Bò Cạp và Bạch Dương sẽ thường xuyên xảy ra “chiến tranh” khi cả hai bất đồng quan điểm và cho rằng đối phương không tôn trọng mình. Một Bạch Dương thẳng thắn dưới cách nhìn của Bò Cạp lại là một người bốc đồng; trong khi đó, một Bò Cạp luôn âm thầm giúp đỡ người khác – đối với Bạch Dương thì đó là sự coi thường.

Bò Cạp – Kim Ngưu

Điểm số: 60/100 – Cần sự cố gắng từ đôi bên

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 50% – Kim Ngưu 50%

Cặp đôi này vẫn có “lực nam châm” hút nhau mạnh mẽ; nhưng từ điểm số cho thấy họ sẽ thường gặp trở ngại khi bên nhau bởi vì một phần tính cách của họ bị đối nghịch. Cả hai chòm sao vẫn có khả năng song hành cùng nhau cao nếu đôi bên đều cố gắng thay đổi bản thân một chút để phù hợp với đối phương.

Bò Cạp có hơi “cứng đầu”, đây cũng là yếu tố cơ bản làm cho mối quan hệ của hai người trở nên xấu đi, dù họ dành tình cảm cho nhau rất nhiều. Nếu Bò Cạp không muốn trở thành nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu thì nên giảm bớt sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình.

Về bản chất trong chuyện tình cảm, cặp đôi này có sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương; nhưng điều này vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ của cả hai nếu bản thân họ thật sự không muốn cố gắng “níu giữ”

Bò Cạp – Song Tử

Điểm số: 30/100 – Hai đường thẳng song song

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 60% – Song Tử 40%

Điểm khởi đầu của cả hai đã khác nhau thì khó có thể tìm điểm chung trong suy nghĩ, cũng như hành động của đôi bên. Song Tử đối với bạn bè rất thân thiện và tốt bụng, họ làm cho người khác nhiều lần hiểu lầm rằng đó là tình yêu thay vì tình cảm bạn bè, anh em bình thường. Và Bò Cạp là một trong những người đó.

Bò Cạp sẽ luôn mang cảm giác “phập phồng” lo sợ mất người yêu, dẫn đến mối quan hệ của hai người không mấy thoải mái khi Bò Cạp cố gắng tìm mọi cách để “buộc” Song Tử bằng một sợi dây nào đó giữa cả hai. Và khi họ làm điều này thì càng không thể níu giữ Song Tử lại bên mình.

Bò Cạp – Cự Giải

Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 52% – Cự Giải 48%

Cả hai đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm cuộc sống của Cự Giải và Bò Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ thường hay suy nghĩ giống nhau nên tự nhiên họ sẽ trở thành cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”. Những dấu hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong hai người sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi người còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau như thế sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

Cự Giải và Bò Cạp đều thuộc tuýp người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ mến nhau đến mức nào. Nếu hai chòm sao này có thể cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn do khách quan mang lại, thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất gắn bó và bền vững.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 42% – Sư Tử 58%

Nước Bò Cạp gặp Lửa Sư Tử là rất khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử không phải là tuýp người quá ương bướng, ngang ngạnh. Họ sẽ chấp nhận thay đổi khi hiểu rõ vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ với Bò Cạp mà nguyên nhân xuất phát từ họ.

Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi lúc ích kỷ và tự mãn; để quyết định có nên bắt đầu chuyện tình cảm với Sư Tử hay không, thì Bò Cạp nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng việc bản thân mình có khả năng chấp nhận cùng Sư Tử thay đổi tính cách để hòa hợp với nhau. Nếu cả hai đều tự nguyện giảm đi những “tật xấu” trong con người mình thì tương lai của cặp đôi này vẫn có thể rất tốt đẹp.

Bò Cạp – Xử Nữ

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 56% – Xử Nữ 44%

Bò Cạp cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Xử Nữ ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn.

Bò Cạp – Thiên Bình

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 46% – Thiên Bình 54%

Tính cách của Bò Cạp và Thiên Bình có thể hòa hợp được với nhau, tuy mục tiêu sống của cả hai có đôi phần khác. Nếu muốn phát triển lâu dài mối quan hệ, thì cặp đôi này nên cùng nhau đặt ra “điểm đến” trong tương lai mà hai người hướng tới.

Thiên Bình rất tốt bụng, quan hệ bạn bè cũng rất rộng rãi, đặc biệt không thích cuộc sống “một màu” – chỉ cho bản thân là tốt nhất. Vì thế để yêu Thiên Bình, Bò Cạp chỉ cần làm quen với sự giao thiệp rộng của Thiên Bình; đồng thời, luôn “làm mới” bản thân để tình cảm giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy sắc màu.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Hai “con bò cạp” gặp nhau lần đầu là đã có lực hút vô hình nào đó kéo họ lại với nhau. Họ bảo vệ và không bao giờ muốn đối phương đau lòng.

Đồng điệu trong sở thích, cá tính hay cả thói quen giúp cho hai Bò Cạp “đã yêu nay lại yêu hơn”. Tuy nhiên, cơ bản giữa họ vẫn hay nảy sinh ra những bất đồng khi cả hai đều bướng bỉnh và quá mạnh mẽ. Đồng thời, mức độ ghen tuông của Bò Cạp cũng không phải “dạng vừa”.

Dù là như thế nhưng hai Bò Cạp kết hợp nếu có thể đặt ra những quy luật “ngầm” trong mối quan hệ để tránh là tổn thương hay xích mích giữa đôi bên, và việc thẳng thắn giữa hai người thì tình cảm của họ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt.

Bò Cạp – Nhân Mã

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi khá ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 54% – Nhân Mã 46%

Cứ tưởng Lửa Nhân Mã gặp Nước Bò Cạp sẽ trở thành “thảm kịch”, nhưng thực tế cặp đôi này khi ở cùng nhau sẽ rất ổn định. Nhân Mã cảm thấy hứng thú với nét huyền bí trong con người Bò Cạp, và ngược lại, Bò Cạp lại xem Nhân Mã như một “tượng đài” cho sự hoạt bát và nhiệt tình. Hai người gặp nhau lâu ngày sẽ có mối quan hệ gắn bó và nồng nàn như một ngọn núi lửa: có lúc rất yên lặng, có lúc “dấy” lên không ai cản được.

Để có thể bên nhau lâu hơn, Nhân Mã cần làm quen dần với những suy nghĩ và hành động có đôi chút “khác người” của Bò Cạp để khoảng cách của cả hai ngày càng được thu hẹp. Nhân Mã vui vẻ, lạc quan và có vẻ là “trùm” của kho chuyện hài hước, còn Bò Cạp thì sang trọng đến huyền bí, làm cho người khác luôn “tò mò” về con người thật của họ.

Nhân Mã – Bò Cạp kết đôi sẽ không phải là một cặp đôi đầy “ngưỡng mộ” cũng chẳng phải là cặp đôi “nhìn mặt là đã thấy chán”, họ duy trì được mức độ cân bằng trong mối quan hệ, và đương nhiên rằng sự cố gắng từ cả hai phía vẫn là cốt yếu.

Bò Cạp – Ma Kết

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi “nhẫn nại”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 44% – Ma Kết 56%

Mục tiêu trong tương lai của cặp đôi này cũng khá tương hợp với nhau. Đặc biệt, Ma Kết chính là người truyền cảm hứng tốt nhất cho Bò Cạp. Cả hai kết hợp rất ăn ý ngay cả trong công việc hay tình cảm. Họ luôn giúp đỡ nhau và hơn cả, sự nhẫn nại, kiên trì của Bò Cạp và Ma Kết là bức tường cực kỳ vững chắc giúp họ duy trì mối quan hệ ngày càng phát triển hơn.

Bò Cạp – Bảo Bình

Điểm số: 50/100 – Có khác biệt nhưng dễ thay đổi

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 58% – Bảo Bình 42%

Thực tế, Bảo Bình có thể thay đổi khi Bò Cạp tác động, đây là dấu hiệu tốt để cặp đôi có thể hi vọng cho chuyện tình của hai người. Miễn là Bò Cạp tinh tế biết cách quản lý cảm xúc của bản thân, đừng ép buộc đối phương phải làm gì theo chủ kiến của mình quá nhiều, thì tương lai của Bò Cạp và Bảo Bình vẫn có thể hoàn mỹ.

Bò Cạp – Song Ngư

Điểm số: 100/100 – “Thanh mai trúc mã”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp48% – Song Ngư 52%

Bò Cạp rất dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu – đồng cảm với người khác. Đó cũng là mẫu người lý tưởng mà Bò Cạp cần. Đồng thời, Song Ngư cũng cần một người có thể mang lại cảm giác an toàn và che chở cho mình như khả năng mà Bò Cạp đang hiện có.

Cả hai có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật hay cả cách thể hiện sự tức giận. Cặp đôi này dù giận cách mấy cũng không thể hiện ra bên ngoài một cách “sỗ sàng” mà chẳng hề nghĩ đến cảm giác của đối phương. Họ càng bên nhau lâu, họ càng dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, Song Ngư hay sợ bị cô đơn – một mình; nếu yêu xa, thì đó là trở ngại dễ ảnh hưởng mối quan hệ của hai người, Bò Cạp nên nhận biết điều này ngay từ đầu khi bắt đầu chuyện tình cảm với Song Ngư.

Nguồn : Sưu tầm

【#10】Chòm Sao Bò Cạp Milo! .

Người đăng: MisDax

Bên này, Hakuen tại xuyên qua Xử Nữ cung chi sau tiếp tục hướng phía phía

trước mà đi.

Theo không ngừng xâm nhập, Hakuen biết, mình khoảng cách Giáo hoàng vị trí

cung điện đã càng ngày càng gần!

Về phần nói Aioria cùng Athena bên kia, Hakuen vẫn là không lo lắng.

Trên đường đi Gold Saint đều đã bị mình cho dọn dẹp, coi như còn có một số

lính tôm tướng cua cũng không thể nào là Aioria đối thủ.

Mà bây giờ mười hai giờ cũng đều một nửa còn chưa qua.

Không bao lâu, Hakuen liền đã đi tới toà này mới cung điện bên ngoài!

Cung Thiên Hạt!

Thủ hộ lấy Thánh Vực Thập Nhị Cung Đệ Bát Cung cung Thiên Hạt Gold Saint tên

là Milo.

Phải biết Milo cho tới nay đều được vinh dự “Gold Saint bên trong khá mạnh nam

nhân”, bản thân hắn cũng là một vị “Thực lực không kém hơn bất luận cái gì

Gold Saint” nam nhân.

Tại Gold Saint bên trong được vinh dự thần tốc Saint, thực lực cường đại thậm

chí so nó lúc trước hắn gặp phải Gold Saint có phần hơn mà không không đương

nhiên, cùng Shaka so sánh vẫn là có chênh lệch nhất định!

Điểm này tất nhiên!

Vị!

Ngay lúc này liền nhìn thấy trước mặt 10 Haku đứng tại chỗ không hề động,

nhưng là từ cung Thiên Hạt bên trong lại đột nhiên kích lan ra một đạo tinh

hồng sắc tàn ảnh!

Tàn ảnh cướp động tốc độ thật nhanh, cơ hồ liền là trong nháy mắt cũng đã

trùng kích đến Hakuen trước mặt!

Bình!

Hakuen thân thể chấn động, cả người thình lình trùng kích ra một cỗ to lớn đấu

khí bình chướng, đồng thời trực tiếp đón đỡ tại trước mặt mình.

Phanh!

Đạo này tinh hồng sắc tàn ảnh trực tiếp trùng kích tại hộ thuẫn bên trên, sau

đó bởi vì trùng kích chi lực tiêu hao hầu như không còn mà ngưng lại.

Hakuen lấy đi, chính là một quả dài nhỏ đỏ châm!

Vừa rồi nếu như không phải là bởi vì hắn tốc độ phản ứng tương đối nhanh, hiện

tại đã bị cái này mai đỏ châm cho trúng đích!

“Không tệ lắm! Thế mà chống đỡ đỡ được ta màu đỏ tươi độc châm!”

Đang lúc lúc này liền nhìn thấy một đạo tàn ảnh trực tiếp từ cung Thiên Hạt

bên trong vọt ra, đồng thời xuất hiện ở Hakuen trước mặt!

Chính là chòm sao Bò Cạp Gold Saint Milo!

Lúc này có thể nhìn thấy Milo biểu lộ lộ ra mười phần lạnh nhạt, phảng phất

không có đem Hakuen cho để vào mắt.

Trên thực tế Gold Saint trên bản chất đều là mười phần ngạo kiều.

Hakuen lạnh lùng, cả người nhìn lên trước mặt Milo, trong đôi mắt không khỏi

lóe lên một tia khác ánh mắt.

“Tốt nhất đừng lãng phí thời gian của ta!” Hakuen lạnh lùng nói.

“Muộn?” Nghe nói như thế Milo không khỏi khiêu mi, trên trán đã lóe lên một

tia vẻ giận.

“Nhìn ngược lại là một cái so ta còn cuồng vọng gia hỏa a!” Milo cười lạnh một

tiếng, “Bất quá, cuồng vọng là tất nhiên phải trả giá thật lớn!”

Đang nói xong lời này về sau liền nhìn thấy trước mặt Milo trực tiếp hóa thành

một đạo tàn ảnh hướng thẳng đến trước mặt Hakuen hung hăng đánh sâu vào tới!

Tốc độ của hắn hoàn toàn chính xác rất nhanh, với lại đang trùng kích thời

điểm thậm chí đều mang từng đạo màu đỏ quang ảnh, nhìn mười phần tà dị.

Giờ phút này Hakuen đang hấp thu Shaka lực lượng cường đại về sau, cả người

biểu hiện ra lực lượng đã là không thể khinh thường!

Địa ngục hành trình!

Ầm ầm!

Đang lúc Hakuen cũng hướng phía Milo trùng kích đi qua trong nháy mắt, liền

nhìn thấy từ bọn hắn vị trí dưới mặt đất ầm vang đánh sâu vào vô số địa ngục

hành trình, những này địa ngục hành trình lấy thậm chí so trước đó Shaka chỗ

thả ra địa ngục sau khi nhìn càng thêm lành lạnh!

Oanh!

Oanh!

Ầm ầm!

Tại to lớn bạo tạc sóng ánh sáng phía dưới, cả cái không gian bên trong đều

kích lan ra vô số hỏa diễm khí tức, nhìn mười phần đáng sợ!

Phanh!

Tại Hakuen lực lượng cường đại chấn động phía dưới, cho dù là Milo cũng không

khỏi bị chấn bay ra ngoài.

Milo có chút dị mà nhìn xem trước mặt Hakuen, cả người thần sắc ở giữa cũng

không khỏi ngưng trọng mấy phần!

Nương theo lấy Milo trùng kích thời điểm, liền nhìn thấy ba đạo tinh hồng sắc

tàn ảnh lại lần nữa từ Milo thân thể bên trong nhanh chóng kích đống đi ra,

hướng phía Hakuen mà đi!

Màu đỏ tươi độc châm!

Màu đỏ tươi độc châm là Milo dùng ngón tay trỏ đầu ngón tay lấy tốc độ ánh

sáng từ phía trên bọ cạp chòm sao mười lăm khỏa lượng tinh đối ứng nhân thể

tinh mệnh điểm tử huyệt công kích chiêu thuật. Thiên hạt chòm sao từ xưa bị

Châu Âu tinh tượng thần bí học giải thích làm đại biểu thẩm phán cùng tử vong

cường đại nhất chòm sao. Bởi vậy bên trong màu đỏ tươi độc châm người tại thứ

mười lăm châm Antares gieo xuống về sau, đem triệt để tử vong.

Huyết dịch đại lượng xói mòn, ngũ giác biến mất hầu như không còn, hành động

lực cùng tinh thần lực triệt để tê liệt, tiểu vũ trụ chi hỏa đem dần dần dập

tắt!

Mà bây giờ, Milo chính là tại tốc độ rất nhanh sử dụng ra mình màu đỏ tươi độc

châm!

Cư cùng phòng ngự!

Bình!

Phanh!

Phanh!

Chỉ nghe được ba tiếng giòn vang, màu đỏ tươi độc châm thậm chí đều không có

đâm trúng Hakuen thân thể cũng đã bị chống đỡ cản lại!

Kim Cương Tinh Thần Quyền!

Oanh!

Hakuen cả người tốc độ rất nhanh một cái trùng kích, trùng điệp một quyền liền

hướng lên trước mặt Milo lại lần nữa oanh kích tới!

Phanh!

Chỉ nghe được ầm vang một tiếng, Milo phòng ngự lập tức bị Hakuen cho đánh

nát, cả người cũng bởi vậy bị chấn bay ra ngoài!

Phải biết thời khắc này Hakuen tại liên tiếp hấp thu nhiều như vậy cường đại

Gold Saint lực lượng về sau, thân thể lực lượng có thể nói đã lại lần nữa có

to lớn tăng lên!

Ầm ầm!

Milo hoảng sợ nhìn lên trước mặt Hakuen, không qua hắn phản ứng tốc độ cũng là

rất 543 nhanh, tại một kích bị Hakuen cho đánh lui về sau, hắn vẫn là cố kiềm

nén lại khí huyết rung động, sau đó ở trên bầu trời trực tiếp xẹt qua một đạo

quỷ dị độ cong, lại lần nữa hướng lên trước mặt Hakuen xung kích tới vị!

Vị!

Vị!

Màu đỏ tươi độc châm không ngừng hướng lên trước mặt Hakuen kích đu qua, giống

như là cuồng phong mưa rào mười phần hoảng sợ!

Cùng lúc đó, Milo cả người cũng mang theo vô số đấu khí trùng điệp một quyền

hướng lên trước mặt Hakuen xung kích tới!

Châm chế niệm động đợt!

Ầm ầm!

Có thể nhìn thấy Milo một quyền này hướng thẳng đến Hakuen não bổ trung khu

thần kinh công kích mà đi, với lại phải biết liền xem như thức tỉnh giác quan

thứ bảy Saint làm theo chế ước.

Trúng cái này chiêu số Saint, thân thể sẽ lập tức tê liệt, tiểu vũ trụ không

thể thiêu đốt mà không cách nào hành động, cũng tạ có bọ cạp tạm thống khổ,

trong lòng không tự do sinh ra to lớn sợ hãi, từ đó tiêu giảm niệm lực!

Có thể nói, cái này đã giống như là một loại nào đó phương diện tinh thần công

kích!

Chỉ là Milo vẫn là quá ngây thơ rồi một chút, dùng chiêu này tới đối phó

Hakuen? !

Phượng Hoàng Huyễn Ma Quyền!

Ầm ầm!

Hakuen cả người cũng đột nhiên chấn động, sau đó bạo phát ra lực lượng khổng

lồ, trùng điệp một quyền oanh kích tới!”

Một kích này khí thế lộ ra mười phần hoảng sợ!