Top 8 # Chòm Sao Lạnh Lùng Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Những Chòm Sao Sống Lạnh Lùng Nhất

…Là chòm sao thực dụng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc chòm sao Xử Nữ thường truy cầu cái quá tầm với, yêu cầu sự hoàn hảo đến khắt khe. Tuy vậy, càng nhiều tuổi Xử Nữ càng biết điều, biết thân biết phận hơn, nhưng cũng vì vậy cũng dễ khắt khe với người xung quanh hơn…” Hạng 1: Chòm sao bảo bình:

Theo tử vi trọn đời, chòm sao Bảo Bình được đánh giá là lạnh giá từ trái tim đến khối óc. Đằng sau những câu cười nói vui vẻ luôn là khoảng cách với người khác, luôn chứa một không gian riêng kì quặc, lạnh buốt băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung không biết biểu đạt cảm xúc. Nên nhớ Uranus được coi là hành tinh vị kỉ nhất và nó bảo hộ cho Bảo Bình. Tình yêu là thứ gì đó vui vẻ, đẹp đẽ và may ra chỉ có thực 1-2 lần trong đời Bảo Bình, sau đó thì họ tô vẽ nó, cười cợt nó, tung hô nó nhưng không thực biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế.

Hạng 2: Chòm sao Song Ngư:

Nhiều người thường nhầm lẫn vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim chòm saoSong Ngư. Thực ra những người thuộc chòm sao Song Ngư giống với những người thuộc chòm sao Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn của Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ tuân phục hoàn toàn!

Hạng 3: Chòm sao Song Tử:

Vô cùng hiếm người có thể hiểu được chòm sao Song Tử, hay đuổi theo được Song Tử trong tình cảm và suy nghĩ. Song Tử thuộc nhóm Khí nặng về tư duy logic, sự cầu tiến, ham chuộng mới lạ, và bên trong đó là tư tưởng thực tế, kiêu ngạo và đặc biệt khó gần. Song Tử cũng có một bầu trời riêng của họ mà chính người cùng cung cũng khó đủ sức hiểu. Trước cuộc sống khó khăn, họ dễ thất vọng, dần dần khép cửa trái tim, giấu kín khoảng trời riêng của bản thân. Có thể nói càng gần Song Tử càng thấy Song Tử xa; chỉ với người Song Tử cực kì yêu, nghĩ đến và chấp nhận hi sinh bản thân vì người ấy thì họ mới có thể mở lòng.

Hạng 4: Chòm sao Nhân Mã:

Tuy là thành viên nhóm Lửa nhưng chòm sao Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong bởi họ che giấu khá nhiều. Soi kỹ, người ta thấy Nhân Mã ích kỉ, thậm chí có thể nói là gần như 100% vị kỉ, nói nhiều mà hành động ít, hành động nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn có tính tự ti được che giấu khá sâu, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn. Nhân Mã giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là lí do rất trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu. Người tỉnh táo khi xem bói tình duyên hiếm khi yêu hoặc chọn bạn cực thân là Nhân Mã bởi niềm tin khó trọn vẹn với cung này, nhưng chơi thân vừa vừa thì tuyệt.

Hạng 5: Chòm sao Xử Nữ:

Là chòm sao thực dụng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc chòm sao Xử Nữ thường truy cầu cái quá tầm với, yêu cầu sự hoàn hảo đến khắt khe. Tuy vậy, càng nhiều tuổi Xử Nữ càng biết điều, biết thân biết phận hơn, nhưng cũng vì vậy cũng dễ khắt khe với người xung quanh hơn. Chòm sao Xử Nữ giấu sự yếu đuối, dễ bị tổn thương bên dưới vẻ ngoài ưa xù lông nhím, không thể chịu đựng được nhận xét họ cho là tiêu cực. Cách Xử Nữ hay nhận xét khó nghe, một phần vì họ khó chịu thực, phản ánh sự bất an, tính tự ti của người thuộc cung này; âu cũng là một cách tự vệ. Và càng đến gần họ, muốn thân thiết với họ thì bạn càng phải chịu nhiều tổn thương do những chiếc lông nhím mà họ dùng để tự vệ, nhưng nếu đủ kiên trì, bạn sẽ gỡ bỏ được sự lạnh lùng ở họ.

Nguồn bao gia dinh

Chòm Sao Nữ Lạnh Lùng, ‘Bà Chằn’ Nhất

Cách xa hàng ngàn cây số vẫn có thể cảm nhận được sự lạnh lùng toát ra từ Thiên Yết, có thể do khuôn mặt không vui cũng chẳng buồn của các nàng. Đặc biệt, Yết sẽ không miễn cưỡng mỉm cười, bên trong nghĩ sao thì ngoài mặt biểu lộ vậy.

Khi thích một ai đó, con bé cũng sẽ không làm những hành động thái quá gì ấy đâu, thậm chí khi ghét người nào, cái mặt cũng y chang như mọi khi. Đối với người khác hay công việc, đều làm khuôn mặt lạnh tanh, không xê dịch một phân, mà tốc độ trở mặt của Yết còn nhanh hơn cả tên lửa!

Dù có chuyện gì xảy ra thì Bình vẫn giữ được bĩnh tĩnh cùng với bộ mặt lạnh như tiền. Cô nàng tự tìm cho mình một vị trí ngoài rìa xã hội và không quan tâm đến sự đời.

Trời sinh Bình lý trí rất tỉnh táo và có con mắt tinh tường có thể nhìn thấu hết mọi thứ! Bảo Bình không có chuyện gì để gây sự chú ý, nên mọi người thường bị ấn tượng bởi vẻ ngoài lạnh lùng của cô nàng nhiều hơn.

Ma Kết không phải là người lạnh lùng, chẳng qua cô nàng không biết biểu đạt cảm xúc mà thôi. Tính Kết khá bảo thủ, vừa cố chấp lại vừa cứng nhắc. Trong thế giới của Kết, đen chính là đen, trắng chính là trắng, không có nửa nạc nửa mỡ màu xám hay gì hết. Cố tình hay vô tình đều chỉ là một loại “tình” mà thôi.

Bạch Dương tính vừa nóng nảy lại vừa hiếu thắng nên nhiều lúc cô nàng vứt bỏ tất cả, không thèm đếm xỉa đến bất cứ điều gì để mình được đứng đầu. Ngàn vạn lần đừng bao giờ dùng phương pháp “cứng đối cứng” bởi các nàng thuộc dạng không sợ trời không sợ đất nên khi nổi điên lên sẽ rất man rợ đấy!

Sư Tử nổi điên thường chỉ vì hai chuyện: một là bị bắt nạt, hai là lòng tự trọng bị tổn thương. Chỉ cần không đụng vào hai cái “vảy ngược” trên, thì Sư Tử rất tốt nữa là đằng khác.

Nữ Kim Ngưu dù cho đứng trước núi Thái Sơn cũng không hề sợ hãi, làm việc đều suy nghĩ cẩn thận và có kế hoạch đàng hoàng, đặc biệt luôn kiên trì tới cùng. Nhưng một khi cuộc sống bị quấy rối thành một mớ bòng bong thì Ngưu sẽ nổi sùng lên liều mạng luôn đấy!

Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất Trong 12 Chòm Sao

Cung Hoàng đạo có ảnh hưởng đến tính cách

Cung hoàng đạo có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tính cách cũng như đặc điểm của con người. Những người có cùng 1 cung hoàng đạo thường sẽ có những nét tính cách giống nhau. Chính vì vậy khi biết được cung hoàng đạo của một người chúng ta không chỉ biết được số phận của một người mà còn biết được 1 phần nào đó tính cách của 1 người.

Top 7 cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Trong chiêm tinh học của phương Tây, Kim Ngưu là chòm sao được coi là lạnh lùng và khó gần nhất trong 12 chòm sao. Những người thuộc cung nhà Kim Ngưu thường rất ít khi tâm sự, chia sẻ với những người xung quanh về bản thân mình.

Với những người mà họ không thân thiết, họ luôn tỏa ra một nguồn năng lượng lạnh lùng và vô cùng xa cách. Làm mọi người có cảm giác ” nguy hiểm chớ lại gần “.

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thường làm cho những người xung quanh thấy xa cách và có phần sợ hãi khi tiếp xúc.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những người xa lạ và không thân với cung hoàng đạo này. Còn đối với những người bạn thân thiết Kim Ngưu vô cùng thoải mái chia sẻ, bộc bạch mọi cảm xúc và suy nghĩ của mình. Và đặc biệt là, sự lạnh lùng chỉ để che lấp sự yếu đuối sâu bên trong của những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Tìm hiểu thêm: cung kim ngưu có tính cách như thế nào ?

Chắc chắn có rất nhiều người thắc mắc tại sao Sư Tử lại lọt top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất? Thực chất thì, những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử khi tiếp xúc, giao thiệp với mọi người luôn giữ mối quan hệ một cách an toàn.

Ở khoảng cách này những người xung quanh họ không thể hiểu hết tính cách bản chất của họ. Những người xung quanh Sư Tử chỉ thấy được 1 góc tính cách và con người mà Sư Tử muốn cho mọi người thấy.

Sư Tử luôn giữ những mối quan hệ xã giao không quá gần mà cũng không quá xa. Do đó, để có thể gần gũi và thân thiết với những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử không phải là điều dễ dàng.

Khi mới đầu quen biết 1 ai đó Sư Tử sẽ lặng lẽ quan sát hành động cũng như thái độ của bạn với họ. Chỉ đến khi nào Sư Tử nhận thấy được sự chân thành toát ra từ bạn họ mới cởi mở lòng mình hơn.

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ không ngần ngại nói thẳng ra những vấn đề có thể khiến 1 ai đó tổn thương. Cung hoàng này sẽ luôn lạnh lùng và phân tích ra được cả ngàn yếu tố chứng minh sự không đủ chân thành của bạn.

Chỉ đến khi họ cảm nhận được sự chân thành tuyệt đối thì trái tim của họ mới cửa. Còn nếu không thì bạn chỉ mãi mãi ở ngoài ranh giới của họ, chịu sự lãnh đạm của họ.

Cung Bọ Cạp luôn được biết đến là cung hoàng đạo có vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng. Những người thuộc cung nhà Bọ Cạp rất hiếm khi mở lòng mình trước với ai. Họ là những người vô cùng thông minh và dứt khoát trong tình cảm. Họ sẽ không để bất cứ mối quan hệ tình cảm nào ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của họ.

Cung Bọ Cạp luôn biết rõ được khi nào nên dừng lại và khi nào nên hành động. Những người thuộc chòm sao này thường giữ trong lòng rất nhiều bí mật. Bởi vì, họ không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những bí mật của mình với người khác.

Và đặc biệt, nếu Bọ Cạp bị một ai đó phản bội, họ sẽ khiến cho người đó phải nhận lấy trái đắng cho dù người đó đã từng vô cùng thân thiết.

Mặc dù những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã sở hữu vẻ ngoài năng động hoạt bát và vô cùng hòa đồng nhưng thực chất họ rất khó gần. Những gì mọi người xung quanh thấy được chỉ là bề nổi của họ mà thôi.

Họ luôn giữ kín chuyện cho riêng một mình họ. Đồng thời họ cũng luôn tìm cách trốn tránh mỗi khi họ cảm thấy không an toàn. Đặc biệt Nhân Mã là tuýp người có thể rời đi khỏi một mối quan hệ nào đó mà không hề báo trước.

Những người thuộc cung Nhân mã luôn tạo cho người khác cảm giác khó hiểu bởi những suy nghĩ và hành động của họ. Để có thể trở thành một người bạn thân thiết, được Nhân Mã tin tưởng không phải là điều dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: cung nhân mã có tính cách như thế nào?

Những người thuộc cung nhà Bảo Bình có một cuộc sống tình cảm vô cùng phong phú. Họ cực kỳ giỏi che giấu cảm xúc của mình. Bảo Bình luôn giấu nỗi buồn ở sâu trong lòng của mình. Chỉ những ai cho Bảo Bình thấy được tình yêu thương thực sự và đủ an toàn để trải lòng thì mới có thể chạm đến góc khuất bên trong tâm hồn của họ.

Những người thuộc chòm sao Song Ngư không phải là người dành nhiều thời gian của mình cho người khác. Việc gần gũi và thân thiết với cung hoàng đạo này không phải là điều mà ai cũng có thể thực hiện được. Song Ngư chỉ chú ý đến những ai có nhiều điểm chung hoặc những sở thích giống như họ.

Tìm hiểu thêm: cung song ngư nam hợp với cung nữ nào ?

Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

Sau Khi Chia Tay Chòm Sao Nào Đau Lòng &Amp; Lạnh Lùng Nhất

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương tâm tính của họ sau khi chia tay được 2 giai đoạn, đầu tiên Bạch Dương sẽ tìm mọi cách cách để hai mặt một lời nói rõ lý do chia tay và họ sẽ dùng mọi sự dịu dàng nhất của mình để giữ chân bạn.

Tiếp đến, khi cảm thấy sự cố gắng của mình không có tác dụng ngay lập tức họ sẽ lấy hết những nỗi uất ức bấy lâu nay mà mắng xối xả vào mặt bạn hoặc họ sẽ nhìn bạn với một ánh mắt vô hồn, kiểu như lướt ngang không hề thấy bạn vậy.

Khi yêu họ sẽ hết lòng vì bạn, luôn cố gắng vun vén bằng mọi khả năng họ có thể, dù tình yêu có bao nhiều bất hòa hay mâu thuẫn họ luôn sẵn sàng là người xuống nước trước, điều này đồng nghĩa Kim Ngưu là người rất nặng tình và chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Với Kim Ngưu tình yêu như một “viên đá nhọn cần mài dũa” vậy, dành công sức ra mài dũa đá đến một lúc cũng thành ngọc quý nhưng một khi viên đá làm họ bị thương, chảy máu, họ sẽ dứt khoát bỏ đi mà không luyến tiếc gì dù vết thương đó sẽ mãi theo họ như một vết sẹo.

Theo thiên văn học sao, người thuộc chòm sao Song Tử vốn thuộc người rất linh hoạt, giỏi giang, được ví như “ba đầu sáu tay” vậy, trong một thời gian họ sẽ có thể tiến hành làm nhiều việc cùng lúc và tất nhiên, chuyện tình cảm yêu đương với họ cũng giỏi giang như vậy đấy.

Dù tính cách vô tư và khả năng thích nghi của Song Tử vô cùng tốt nhưng chẳng ai thấu được cái nặng tình ẩn sâu bên trong họ.

Trước mắt bạn sẽ nhìn thấy một Song Tử nở một nụ cười mỉm thân thiện với bạn sau khi nghe “lời chia tay” từ bạn, giống như với họ điều đó chẳng ảnh hưởng gì cả nhưng sau cái quay lưng đi đó, mọi cảm xúc dồn nén bỗng trực trào lên khi họ ở một mình trong chính căn phòng của họ, những giọt nước mắt, cái nhìn vào hư không, tất cả đều mang hình bóng của bạn.

Người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải vốn thuộc tuýp người thận trọng và nhạy cảm khi yêu. Họ không dễ trao niềm tin cho bất kỳ ai nhưng một khi họ làm điều đó chứng tỏ họ đã xem bạn là một nửa của họ và tất nhiên họ luôn nghĩ đến một tương lai đầy màu hồng với bạn và “những đứa trẻ của cả hai”.

Điều này cho thấy tình cảm của họ là từ tận đáy lòng và tất nhiên “lời chia tay” đành lạnh lùng phát ra từ miệng của bạn chính là “mũi dao” đâm chính diện họ, bất ngờ, tuyệt vọng và gục ngã.

Vì Cự Giải vốn nhạy cảm, việc niềm tin, tình cảm của họ bị xem thường khiến họ cảm thấy sợ sệt, không muốn nghĩ đến việc yêu đương nữa. Cứ thế, thời gian trôi qua họ cứ mãi ám ảnh về những vết thương đó, nếu yêu một Cự Giải bạn phải thật nhẫn nại và bao dung cho điều đó.

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, người thuộc cung Sư Tử được ví như hình ảnh một vị “Vua rừng xanh”, họ thích chủ động trong mọi thứ, thích nửa kia của mình phải vâng theo lời họ và tất nhiên, tình yêu của họ cũng phải cho “bàn dân thiên hạ” phải biết được điều đó.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Việc phô trương tình yêu của mình giúp họ khẳng định được uy thế của mình, dĩ nhiên việc nhận “lời chia tay” từ nửa kia của mình chính là “một cú tát trời giáng” vào chính cái sự uy nghiêm của họ, họ tổn thương, tuyệt vọng đến mức không thể thốt lên lời nào.

Tuy nhiên, đó được xem là “cái chết trong lòng” của họ, bởi đối diện với người họ hết lòng yêu thương, họ luôn chứng tỏ bản thân chảng bị ảnh hưởng gì từ “lời chia tay” đó cả, cái tôi của họ không cho phép yếu đuối trước người khác.

Chỉ khi một mình, họ mới thành thật với chính mình, đau khổ, tuyệt vọng, vết thương cần nhiều thời gian để chữa lành, mãi về sau họ mới yêu người mới bằng tình yêu chân thành nhất từ những tổn thương ở quá khứ.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ rất chu toàn và yêu cầu tính toàn mỹ, trong tình yêu, trước khi họ yêu ai đó họ luôn tìm hiểu, quan sát kỹ lưỡng đến khi nhận thấy sự khả quan họ mới chấp nhận lời yêu.

Lẽ dĩ nhiên khi Xử Nữ thích sự toàn mỹ nên khi yêu nàng cũng dành cho người yêu sự toàn tâm toàn ý của mình những khi đột ngột nhận lời chia tay từ bạn, Xử Nữ sẽ có hai trạng thái thế này:

Trong trường hợp họ đã yêu và thời gian giúp họ nhận thấy điều bất ổn không giống với những gì họ đã quan sát bạn trước đây thì nàng sẽ chẳng ngần ngại mà đồng ý kết thúc tình yêu với bạn, trường hợp còn lại là Xử Nữ đang yên ấm với tình yêu thì họ sẽ hai mặt một lời với bạn để nhận được câu trả lời thỏa đáng cho lời chia tay đó.

Người thuộc cung Xử Nữ yêu rất hết mình và hận cũng rất hết lòng. Bạn sẽ không thể nhìn thấy những giọt nước mắt hay vẻ mặt đau khổ khi bạn nói chia tay đâu mà chỉ khi nàng ở một mình nàng mới trực trào những cảm xúc đó.

Xử Nữ được xem là một người rất sướt mướt và đông đầy cảm xúc trong bản tình ca về tình cũ của mình. Và khi một đối tượng mới “ngon lành cành đào” lướt qua nàng thì không còn tình cũ nào nữa hết.

Người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình vốn tuýp người vô tư, năng động, yêu cái đẹp, yêu cuộc sống và thích tụ tập bạn bè vui chơi giải trí.

Những điều này cho thấy, người thuộc cung Thiên Bình không đặt nặng vấn đề tình cảm trai gái cho lắm, bởi với họ tận hưởng cuộc sống là điều hơn hết, chẳng ai yêu mình cũng không sao.

Chính vì thế, nếu bất ngờ nghe lời chia tay từ bạn, Thiên Bình sẽ vô cùng bình thường, không cần biết lý do, họ đồng ý với điều đó và tiếp tục cuộc vui cùng những người bạn và tận hưởng cuộc sống thế thôi.

Tuy ngoài miệng là vậy nhưng Thiên Bình vẫn dành tình ở mức nào đó cho người cũ, họ thường hay nhớ và tìm hiểu xem người ấy sống thế nào,… Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian đầu thôi, sau đó họ vẫn vô tư vui chơi và tìm đối tượng mới cho mình.

8. Thần Nông/ Bọ Cạp – Scorpius

Ngược thuộc cung hoàng đạo Thần Nông vốn được biết là người khá khó đoán về cảm xúc, nhiều người cho rằng họ là người rất quyết đoán, một là có tất cả hoặc là không gì cả.

Chính vì thế, trước mắt bạn, Thần Nông sẽ vô cùng tự nhiên như không có việc gì, sẵn sàng dứt khoát chấp nhận lời chia tay từ bạn, dù có soi xét kỹ đến đâu bạn cũng chẳng thể biết được nội tâm Thần Nông đang nghĩ gì.

Vì bản tính quá bí ẩn, che giấu cảm xúc quá tài tình nên tâm tính của Thần Nông luôn bị người khác đoán mò khác nhau. Phần thì cho rằng họ sẽ cho qua và tìm kiếm một mối khác “ngon lành” hơn, phần còn lại thì cho rằng họ đang chết trong lòng một ít vì sự tổn thương quá lớn này.

Thần Nông được biết đến là người chẳng mấy khi đặt trọn niềm tin vào một người nhưng khi họ quyết định chọn bạn, tất nhiên họ đã tính toán kỹ càng cho tương lai sau này của cả hai.

Trong tình huống này, Thần Nông sẽ tìm đến bạn, nói cho rõ ràng mọi chuyện, chất vấn bạn đủ điều để nhận được một câu trả lời thỏa đáng cho lời chia tay đó.

Tuy bề ngoài rất giỏi che đậy cảm xúc nhưng thật tâm Thần Nông rất tình cảm, dù sau chia tay họ đau khổ, tổn thương đến mấy họ cũng luôn mong chờ bạn sẽ được vui vẻ sau này thì họ mới dần dần tiếp nhận tình cảm mới cho mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Người thuộc cung hoàng đạo này thuộc tuýp người vui tươi thích tự do lướt gió như chú ngựa trên thảo nguyên vậy. Nhân Mã luôn hứng thú với những thứ mới mẻ và những thứ càng khó có được họ lại càng hứng thú hơn.

Trong tinh yêu, nếu Nhân Mã cảm thấy chưa đủ để họ quyết định gắn bó, tiến xa hơn với bạn thì họ sẽ vô tư và thư thái khi nghe lời chia tay từ bạn, đối với họ, ngoài kia bao nhiêu điều đẹp đẻ, không có bạn thì họ vẫn còn nhiều lựa chọn khác tốt hơn.

Có một cách khá hay để bạn chia tay êm đẹp với cung Nhân Mã mà không sợ họ hận bạn chính là đánh vào chính tính cách yêu tự do thích bay nhảy của họ.

Chỉ cần bạn luôn theo sát họ, luôn miệt mài nói những lời yêu đương, tỏ ra vô cùng tình xem như thể bạn không thể sống nếu không có họ và bắt họ phải chấp nhận ở bên bạn suốt đời không rời thì ngay lập tức, Nhân Mã sẽ phát giác, lo lắng và tìm cách rời xa bạn trong âm thầm, vì sợ sự gò bó, mất tự do nên họ chọn cách ra đi nhưng tình cảm vẫn là thứ họ chưa thể quên ngay được.

Nết xét về sự kín tiếng, bí ẩn và cảm xúc khó đoán thì người thuộc cung Ma Kết cũng không thua gì cung Bọ Cạp. Trước mắt bạn, một Ma Kết với vẻ mặt “điềm tĩnh như chưa có cuộc chia ly nào” sau khi nghe thấy lời chia tay tuyệt tình từ bạn.

Nếu như Bọ Cạp tìm kiếm cuộc sống mới mẻ hơn để quên tình cũ thì người thuộc cung Ma Kết lại quên bằng cách tập trung hết thời gian, sức lực vào công việc, điều này không chỉ giúp họ tránh sự đau buồn mà còn có nhiều thành quả khả quan trong công việc.

Nói là thế, nhưng với Ma Kết, tình yêu là sự trọng đại, quyết định yêu là phải lâu dài nên chính lời chia tay bất ngờ của bạn sẽ làm họ tốn không ít thời gian để lãng quên nó.

Rất dễ nhận biết người thuộc cung Ma Kết có đang bất ổn trong tình yêu hay không hãy chú ý đến cách họ làm việc, bạn sẽ hiểu.

Đối với bất kỳ ai việc chia tay người mình yêu sẽ là điều rất sốc khiến bạn phải đau khổ thời gian dài thì với người thuộc cung Bảo Bình họ đón nhận điều đó với trạng thái vô cùng “ổn”.

Với Thiên Bình, họ yêu cũng rất chân thành nhưng không lụy, việc chia tay bất ngờ họ đã lường trước tất cả nên họ không có hành động gì vượt tầm kiểm soát của mình cả.

Với Thiên Bình, tình yêu là sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, lời chia tay bạn thốt ra họ rất tôn trọng bởi họ nghĩ bạn đã suy nghĩ rất kỹ mới quyết định như thế. Sau khi chấp nhận lời chia tay, Bảo Bình trở về với cuộc sống trước đây của mình, họ sẽ vô tình lướt qua như chưa hề quen biết bạn hoặc họ vẫn có thể trở lại làm bạn bình thường bạn.

Người thuộc cung Song Ngư vốn là người đặt nặng tình cảm và đa sầu đa cảm. Họ luôn lẩn quẩn những câu hỏi mơ màng về tình yêu của họ, vì thế lời chia tay thoát ra từ miệng bạn chính là “nhát chí mạng” đối với “cá nhỏ” này.

Tuy nhiên, chính vì bản tính nhạy cảm, mau nước mắt, lời chia tay khiến họ suy sụp, gục mắt khóc tức tưởi khiến bạn cảm thấy bạn thân thật tồi tệ kiểu như bạn đang phạm phải một sai lầm tày trời.

Tuy nhiên, đó là do bạn cảm thấy ra rứt lương tâm của mình thôi chứ với Song Ngư họ sẽ trở lại như ngày thường khi nhận được sự quan tâm, thương yêu từ một đối tượng mới.

Đối với Song Ngư việc “cất dẹp”nỗi buồn không phải chuyện khó khăn gì nhưng vì là người rất trọng kỉ niệm nền Song Ngư đôi lúc sẽ nghĩ đến những khoảnh khắc đẹp của những mối tình xưa.

B. Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào lạnh lùng sau chia tay?

Tình yêu đối với mỗi cung hoàng đạo có những điểm đặc biệt riêng và cách chấp nhận “lời chia tay” cũng khác nhau, người thì vẫn vui vẻ, người thì hận thù dai dẵn vì bị tổn thương,… Theo bạn thì chòm sao nào sẽ “tuyệt tình” nhất sau chia tay?

Độ “lạnh lùng và tuyệt tình” ở vị trí đầu tiên thuộc về chòm sao Kim Ngưu – một người với vẻ mặt dửng dưng và gạt mọi thứ đi sau khi tình yêu kết thúc.

Đối với Kim Ngưu, lời chia tay chính là “lưỡi dao” cắt đứt tất cả những gì liên hệ giữa bạn và họ. Dù cho bạn có thành công hay thất bại, giàu lên hay nghèo đi thì họ cũng chẳng để tâm.

Vị trí tiếp theo chính là chòm sao Thiên Yết – một người yêu nhiều và hận cũng rất nhiều. Khi yêu, Thiên Yết luôn dành trọn tình cảm cho bạn nên việc bạn buông ra lời chia tay khiến họ cảm thấy mọi tình cảm của họ từ trước đến nay để bị “đổ sông đổ biển”, điều này khiến họ phát điên và muốn dồn hết cơn tức giận để trút lên người bạn.

Tuy nhiên, họ lại chọn cách “tuyệt giao” mọi phương diện với bạn, với họ là điều nhẹ nhàng họ đáp trả bạn thay vì tự làm xấu hình ảnh chính mình.

Mặt khác, với những người thuộc cung Thiên Yết khác thì họ luôn mang trong người nổi “thù hận” kéo dài không nguôi với bạn, việc nhìn thấy bạn sa cơ thất thế hay “bị đá” bởi ai khác làm họ vô cùng hả hê và thích thú.

Người thuộc cung Xử Nữ vồn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất khi yêu, bởi họ luôn dành hết tình cảm tốt đẹp nhất cho người ấy, chính vì thế “lời chia tay” khiến họ cảm thấy như “trời sụp đổ”, mọi thứ như tối đen lại vì không tin vào những gì mình đang nghe.

Sau lời chia tay đó, bạn sẽ khó mà liên hệ được với Xử Nữ, bởi họ không chỉ tránh xa bạn mà anh em, bằng hữu của họ cũng sẽ ghét bạn luôn đấy.

Dù trong lòng vẫn nổi gió như một cơn bão sau lời chia tay của bạn nhưng việc cắt đứt liên hệ với bạn giúp nàng cảm thấy ổn hơn phần nào.

Lời chia tay của bạn được xem là “một cú tát” vào chính cái tôi, sĩ diện của Sư Tử, họ sẽ không đáp trả gì bạn mà thay vào đó, họ trở về góc quen của mình và trút hết nỗi lòng tại đó.

Việc Sư Tư gần như tuyệt giao với bạn không đồng nghĩa họ căm thù bạn mà chỉ đơn thuần việc đó giúp họ tránh phải nghe những người xung quanh nhắc đến chuyện cũ mà thôi.

Nếu muốn tiếp cận và nói chuyện vui vẻ với Sư Tử tốt nhất bạn đừng gợi lại những chuyện buồn và kỉ niệm tình cũ của họ.

Người thuộc cung Bảo Bình vốn ứng xử rất tình cảm và nhẹ nhàng, việc lời chia tay của người yêu khiến họ tổn thương sâu sắc và họ phải tốn rất nhiều thời để thích nghi với điều này.

Là một người tình cảm không có nghĩa là Bảo Bình không biết hờn, biết giận, sau thời gian giúp bản thân định hình trở lại, Bảo Bình sẽ bắt đầu một cuộc sống mới như chưa từng xảy ra lần đổ vỡ nào. Và đừng bao giờ có ý định quay lại vì Bảo Bình không nhớ bạn là ai đâu.